Trò chơi armagh không có trên tv

Hình ảnh: istockphotos.com

Theo những cách khác nhau, tôi nghĩ rằng tất cả chúng ta đều tìm thấy việc tháo gỡ các biện pháp Covid hơi lạ. Chúng ta có thực sự muốn đi mà không có mặt nạ trên giao thông công cộng không? Ai, trong thực tế, muốn trở lại đi lại và văn phòng năm ngày một tuần? Và làm thế nào trên trái đất chúng ta sẽ sống mà không có mỗi GAA phù hợp với phát sóng hoặc phát trực tiếp?

Như tôi đã nói tuần trước, vị thần đặc biệt này bây giờ tốt và thực sự ra khỏi chai. Bây giờ, một kỳ vọng về phía người hâm mộ GAA ở khắp mọi nơi mà họ sẽ có thể thấy các trận đấu mà họ quan tâm và vì bất kỳ lý do gì, họ không thể tham dự.

Nhưng năm 2022 đã thấy TV và bảo hiểm phát trực tuyến thu nhỏ lại nơi nó được điều hành trước. RTé và TG4 phát sóng một số trận đấu vào mỗi cuối tuần và dịch vụ GAA GO phát hành hành động cho những người có trụ sở bên ngoài Vương quốc Anh và Ireland.

Điều đó, tuy nhiên, để lại một thị trường lớn không được bảo quản. Và đó là một thị trường mà khách hàng sẽ sẵn sàng trả tiền để truy cập, vì 50 nghìn € mà Hội đồng Connacht đã tham gia vào trận đấu FBD trước mùa giải của Mayo/Galway trong mái vòm tháng trước đã chứng minh vượt quá sự nghi ngờ.

Đây là một vấn đề khóc khi được sắp xếp và, tôi đoán, theo thời gian nó sẽ được sắp xếp. Tuy nhiên, nó đã giành chiến thắng trong năm nay, và vì vậy cuối tuần này sẽ có rất nhiều người ủng hộ Mayo thất vọng, người đã giành chiến thắng để có thể xem trò chơi Armagh từ chính ngôi nhà của họ, vì nó không phải là một trong những trò chơi trực tiếp trong lịch trình.

Tất nhiên, Trung Tây sẽ thực hiện bình luận radio trực tiếp và có những điểm nổi bật trên RTé vào tối Chủ nhật. Trên podcast, trong khi đó, chúng tôi cũng sẽ giúp đưa các thành viên câu lạc bộ của chúng tôi lên Patreon gần hơn với hành động.

Cũng như một loạt các nội dung podcast bổ sung, một tính năng phổ biến mà chúng tôi đã bao gồm trong năm nay cho các thành viên câu lạc bộ của chúng tôi trên Patreon là một chức năng trò chuyện trong ngày được lưu trữ trên Discord. Tính năng này thực sự xuất hiện trong bản sao - một trận đấu khác đã được truyền hình trực tiếp - như một luồng cập nhật liên tục trong trò chơi Monaghan khiến mọi người cập nhật chính xác những gì đang diễn ra. Trên thực tế, các bản cập nhật đã được thông qua thông qua Discord trước các bình luận trên đài phát thanh trực tiếp.

Có một nhóm tốt của chúng tôi về Discord từ podcast khi một trò chơi đang được chơi. Tối thứ bảy tuần trước, chẳng hạn, cũng như Mike, Rob và tôi, Billy Joe Padden, Ed McGreal và Stephen Drake đã trò chuyện. Tham gia cùng chúng tôi là hàng chục thành viên câu lạc bộ, nhiều người tham gia trò chuyện và tất cả những người có thể nhận được tin tức nhóm và cập nhật trận đấu khi họ xảy ra, cũng như xem ảnh từ Croker và các thứ khác.

Như chúng tôi đã làm sau ba trận mở màn, Chủ nhật tuần sau, cũng như chạy một cuộc trò chuyện bất hòa trên trò chơi Armagh (nhân tiện, vừa mới phát hành cho các thành viên câu lạc bộ) Sau khi trận đấu kết thúc. Đó là trực tuyến cho các thành viên câu lạc bộ ngay sau khi chúng tôi kết thúc Gabbing, với việc đánh giá trận đấu đầy đủ trên Patreon cũng như ngày hôm sau. Vì vậy, mặc dù video trực tiếp có thể bị thiếu hụt vào Chủ nhật, nhưng sẽ không thiếu âm thanh hoặc trò chuyện từ Hyde Park, hy vọng sẽ giúp lấp đầy khoảng trống vào ngày trận đấu cho một số bạn.

Nếu bất cứ ai huyền ảo tham gia cuộc vui trong câu lạc bộ, với giá tương đương với một pint mỗi tháng, bạn có thể làm như vậy nơi đây.

14 suy nghĩ về "Trò chơi armagh không có trên tv"

 1. Phải mua vé trước là một cú sốc khác cho hệ thống. Tôi không biết các thỏa thuận hoàn lại tiền là gì nếu một trò chơi bị hoãn lại vì một số là vào cuối tuần vừa qua. Chúng ta có phụ thuộc vào Centra/Supervalu để hoàn lại tiền nếu chúng ta mua từ họ không? Và những gì về một sự thay đổi địa điểm như Leitrim v London vào Chủ nhật tuần trước, đã thay đổi từ Carrick thành Bekan [Coe]? Có bất kỳ đảm bảo rằng Carrick trên Shannon sẽ có thể chơi được vào Chủ nhật [hoặc bất kỳ địa điểm nào cho vấn đề đó không?]

 2. Tôi thấy rằng cựu sinh viên bóng bầu dục Connacht Gareth Coughlan đang gia nhập đội Mayo Physio. Thật tốt khi thấy rằng người chơi đang được chăm sóc tốt.

 3. Đó là một cuộc đảo chính tuyệt vời, Andyd, kinh nghiệm của anh ấy sẽ thực sự tăng cường phòng ngừa và phục hồi chấn thương cầu thủ của chúng tôi

 4. Nó có thể đã được đề cập trong các bình luận trước đây, tôi không chắc chắn, nhưng thời gian ném cho trò chơi Tyrone vào ngày 19 tháng 3 đã được chuyển sang 5,45pm.

  Không chắc chắn Willie Joe nếu bạn muốn thay đổi nó trên phần ‘đồ đạc trên chính trang blog.

  Có lẽ chỉ cần kiểm tra lại trên trang web GAA chính thức cho Mind Of Mind

 5. Mayo v Donegal Ref Noel Mooney Ulster.
  Mayo v Monaghan Sean Hursan Ulster
  Mayo v Dublin David Gough Leinster.
  Mayo v Armagh Barry Cassidy Ulster.
  Thay đổi thành Coldrick có ý nghĩa.

 6. Cảm ơn, Stephen, tôi đã làm điều đó ngay bây giờ. Tôi có một chút bắt kịp để làm, tôi biết, trên các đồ đạc và kết quả của ngôi nhà nhưng hy vọng sẽ sắp xếp điều này một chút vào cuối tuần.

 7. Có lẽ Cassidys có hiệu suất vào cuối tuần có nghĩa là anh ta đã bị rút khỏi trò chơi Mayo Armagh? Làm thế nào anh ta thất bại khi thấy rằng nỗ lực hình phạt đã vượt xa dòng này, vượt xa tôi. Định vị của anh ấy cho cú đánh cũng sai. Có lẽ Armagh đã gây ra một hoặc hai mối quan tâm ??

 8. Một trò đùa không được bảo hiểm này, bạn đã nghĩ rằng sẽ dễ dàng hơn để lăn qua thứ gì đó đã có sự phát trực tuyến. Xấu hổ vì nó cũng là một trận đấu lớn như vậy

 9. Tôi tin rằng họ chọn các trò chơi để thể hiện trước giải đấu. Dù sao thì nó cũng sẽ đảm bảo một đám đông lớn trong Công viên Hyde vào Chủ nhật. Hy vọng thời tiết được cải thiện.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.