Chính sách bình luận

Blog Mayo GAA Có một cách tiếp cận mở liên quan đến việc đăng bài bình luận trên trang web. Để khu vực bình luận hoạt động đúng, những bình luận đăng bài đó có nghĩa vụ phải làm như vậy trong các quy tắc nhà được nêu dưới đây.

Những quy tắc này được thiết kế để kìm hãm cuộc tranh luận nhưng thay vào đó là nhằm đảm bảo rằng cuộc tranh luận vẫn mở, tự do và công bằng. Tất cả các nhà bình luận hiện tại và tiềm năng được yêu cầu làm quen với các quy tắc của nhà này để đảm bảo rằng sự đóng góp của họ cho cuộc tranh luận nằm trong các quy tắc. Tôi có quyền xóa khỏi trang web mà không cần thông báo nhận xét được coi là vi phạm các quy tắc hoặc chỉnh sửa nhận xét để xóa các bit vi phạm.

Bất cứ ai nhận xét ở đây cần phải nhận thức được rằng nơi này không hoạt động như các trang truyền thông xã hội. Đăng bình luận trên blog này không giống như làm như vậy trên những nơi như Facebook hoặc Twitter, không giống như những nơi này, bạn có thể chỉ cần đăng tải ngoài vòng, có ý nghĩa vô nghĩa ở đây. Nếu bạn cố gắng làm điều này, bạn sẽ được đưa vào danh sách đen.?

Từ kinh nghiệm, tôi đã phát hiện ra rằng các vấn đề với các bình luận có xu hướng rơi vào năm loại rộng, được liệt kê dưới đây (tức là số 10 - 15 trong danh sách).?

Các quy tắc nhà cập nhật đã được sắp xếp lại theo một số tiêu đề, như được nêu dưới đây. Các quy tắc được cập nhật như sau:

Trách nhiệm cho các bình luận được đăng

1? Khi đăng một bình luận trên trang web này, bạn thừa nhận và chấp nhận rằng bạn hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung nhận xét của mình và bạn đã loại bỏ và bồi thường blog Mayo GAA khỏi bất kỳ hậu quả nào phát sinh từ một bình luận bạn đăng.

2? ?Bạn thừa nhận rằng bạn đã đọc và đồng ý với các quy tắc nhà này và bạn thực hiện rằng bất kỳ bình luận nào bạn đăng sẽ tuân thủ các quy tắc.

Quy tắc chung

3? Nhận xét không nên là một loại vi phạm pháp luật hoặc khuyến khích vi phạm pháp luật dưới bất kỳ hình thức nào.

4? Nhận xét không nên chứa ngôn ngữ phân biệt giới tính, phân biệt chủng tộc hoặc đồng bóng.

5? Nhận xét không nên được viết bằng văn bản gây phiền nhiễu và thay vào đó nên được viết bằng tiếng Anh dễ hiểu, với ngữ pháp thích hợp, dấu câu và chính tả. Nhận xét được đăng trong Thủ đô khối được coi là hét lên và nên tránh.

6? Nhận xét có thể bao gồm các liên kết nhưng xin lưu ý rằng tất cả các nhận xét như vậy sẽ tự động được chuyển hướng để nhận xét kiểm duyệt HQ trước khi phát hành trên trang web. Đây là một biện pháp chống thư rác cần thiết.

7? Đừng cố gắng biện minh cho một bình luận không thể chấp nhận được với những điều vô nghĩa như là tôi có quyền đưa ra ý kiến ??của mình, đó là một thế giới tự do, tôi không biết đây là một quốc gia cộng sản, v.v. trực tiếp đến Twitter hoặc nền tảng tương đương và đánh gục bản thân với bất cứ điều gì bạn muốn nói.

số 8? Don Tiết tranh luận về việc tung ra bất kỳ phán quyết nào đưa ra một bình luận từ bạn rằng, hoặc đã được chỉnh sửa hoặc xóa. Một dòng tranh luận như vậy đã giành chiến thắng tốt cho bạn.?

9? Nhận xét từ những người ủng hộ các quận khác luôn được chào đón. Tuy nhiên, xin vui lòng hiểu rằng đây là trang web của Mayo GAA ủng hộ và như vậy, phần lớn cuộc tranh luận ở đây phát ra từ quan điểm này. Điều đó nói rằng, đầu vào mang tính xây dựng từ những người ủng hộ các quận khác có giá trị và sẽ được đối xử như vậy.

Các loại bình luận bị cấm cụ thể

Ngoài các loại bình luận sẽ phạm lỗi với Quy tắc 3 - 9 ở trên, các loại bình luận sau đây bị cấm cụ thể. Bất kỳ nỗ lực nào để đăng một nhận xét của loại được liệt kê dưới đây sẽ dẫn đến một khoảng thời gian không xác định trong kiểm duyệt bình luận.?

10? Nhận xét có chứa các cuộc tấn công hoặc lạm dụng nhắm vào những người khác nhận xét ở đây (tức là chơi người không phải là bóng).

11?Nhận xét về một bản chất lạm dụng hoặc xúc phạm nhằm vào tất cả các mục tiêu, tức là người chơi, quản lý, quan chức, refs, người chơi và người ủng hộ quận đối nghịch, v.v.

12? Nhận xét nhằm mục đích (a) rò rỉ thông tin bên trong, đặc biệt liên quan đến hội đồng quận, không thuộc phạm vi công cộng và (b) mời những thông tin bên trong đó.

13??Nhận xét có chứa những lời chỉ trích quá đỉnh, không liên tục của người chơi trong hậu quả của các trận đấu. Đặc biệt, Bất kỳ bình luận sau trận đấu nào chỉ trích một người chơi riêng lẻ (được đặt tên hoặc theo suy luận) phải được sao lưu với các ví dụ cụ thể từ trận đấu của những thiếu sót mà bạn đang phàn nàn.

14??Nhận xét nhằm thúc đẩy một chương trình nghị sự cụ thể, khi điều này xảy ra, có xu hướng được thực hiện một cách dai dẳng và hung hăng.?

Những người không tuân thủ các quy tắc trên sẽ có ý kiến ??của họ bị xóa đầy đủ hoặc một phần và sẽ có nghĩa vụ phải thông qua kiểm duyệt bình luận trước khi bất kỳ bình luận nào tiếp theo từ họ được phép phát hành trên trang web.

Tôi có quyền thêm hoặc sửa đổi danh sách này bất cứ lúc nào theo quyết định tuyệt đối của tôi và để giải thích và áp dụng các quy tắc này khi tôi thấy phù hợp.

Phải làm gì nếu bạn phản đối một bình luận được đăng về bạn

Nếu các quy tắc trên được tuân thủ thì không nên có vấn đề với những bình luận phản cảm hoặc không thể chấp nhận được. Tuy nhiên, nếu bạn là chủ đề của một bình luận mà bạn cho là không thể chấp nhận được thì xin vui lòng gửi email đến Mayogaablog@ymail.com chi tiết (a) tên/tay cầm của người đã đăng bình luận; (2) Những gì bài đăng trên blog Nhận xét đã được đăng dưới; (3) ngày và thời gian nhận xét đã được đăng; (4) Vấn đề là gì với bình luận.

Tất cả các khiếu nại của loại này sẽ được xử lý càng sớm càng tốt và có thể liên quan đến việc đưa ra bình luận vi phạm trong khi chờ điều tra đầy đủ. Đây không phải là chính sách của blog để giữ trực tuyến bất kỳ loại bình luận phản đối hoặc không thể chấp nhận được.

Quy tắc nhà được cập nhật 8/1/2020