CUỐI CÙNG CUỐI CÙNG CHO HYDE PARK vào tuần thứ Sáu

Nó đã mất một thời gian để nó được xác nhận nhưng Mayo Gaa đã công bố một thời gian ngắn trước đây Rằng năm nay, trận chung kết Giải vô địch bóng đá nhỏ All-Ireland sẽ diễn ra tại Công viên Tiến sĩ Hyde, Roscommon, vào tuần thứ Sáu, ngày 8 tháng 7.Người quyết định quốc gia All-Connacht mới giữa chúng tôi và Galway sẽ ném vào tối hôm đó lúc 7.15pm.

Nó chắc chắn có ý nghĩa cho người quyết định Markham Cup được chơi trong tỉnh. Tiến sĩ Hyde Park, nơi có thể thoải mái tham dự dự kiến, rất dễ dàng để ra khỏi và nơi bề mặt chơi là tuyệt vời, là địa điểm trung lập rõ ràng để lựa chọn cho trận đấu.

Tuổi tối thứ sáu cũng phù hợp độc đáo với Giải vô địch năm nay của Conn Connacht, trong đó tất cả các đồ đạc diễn ra vào cùng một ngày trong tuần vào khoảng thời gian này trong ngày. Tất cả những gì chúng ta cần bây giờ, từ quan điểm của chúng ta, là cùng một loại kết quả cho những người chúng ta thích trong tất cả những mối quan hệ đó.

Trận chung kết sẽ được phát trực tiếp bởi TG4, mặc dù tôi tưởng tượng sẽ có một đám đông Mayo lớn về nó, nhìn thấy, ngoài các cầu thủ bóng đá nữ, đó sẽ là chuyến đi chơi liên quận cuối cùng của chúng tôi vào năm 2022. Trò chơi sẽ, không nghi ngờ gì, làm theo khóa học do.

42 Suy nghĩ về "CUỐI CÙNG CUỐI CÙNG CHO HYDE PARK vào tuần thứ Sáu"

 1. Tôi thấy đó là một sự hạ cấp của trận chung kết luôn luôn diễn ra trước trận chung kết cao cấp. Nó như thể họ đang tìm kiếm một ngày cho nó- sqeezing nó nếu bạn thích

 2. Đó là một sự xấu hổ, trận chung kết nhỏ đã bị đưa đi như một cuộc tấn công rèm cho trận chung kết cao cấp. GAA đã bị hạ cấp và làm cho một mớ hỗn độn của Giải vô địch U21 lớn và từng tuyệt vời.

  Điều đó nói rằng tôi sẽ giải quyết cho Hyde. Một bề mặt tuyệt vời và rất dễ tiếp cận cho cả hai quận. Chúng ta sẽ nhận được 10-15.000 cho trận chung kết này? Hy vọng là những chàng trai trẻ xứng đáng nhận được sự hỗ trợ của chúng tôi. Mayo đã rất tuyệt vời trong năm nay và có một trở ngại cuối cùng để nhảy.

 3. Chúng tôi có thể làm cho điều này rất đặc biệt cho họ và sẽ mãi mãi được ghi nhớ nếu chúng tôi cũng có kết quả. Tôi đã nhắn tin cho sếp của mình sau khi nói với anh ấy rằng tôi sẽ hoàn thành vào đầu tuần thứ Sáu. Hãy để Lừa mang 15K, đi nào.

 4. Rất thích nhìn thấy nó được chơi trong Hyde Park, điều này có những tác phẩm đặc biệt (hãy nhớ Enni 2016!)
  Trò chơi này đã bị mất ở Croke Park với sự hỗ trợ nhỏ bé đi du lịch lại từ Mayo. Bây giờ chúng ta nên có một đám đông lớn và hy vọng một điều gì đó để ăn mừng. Các vị thành niên đã rất tuyệt vời cả năm và một niềm vui để xem, tôi đã thực sự mong chờ điều này.

 5. Hyde là lý tưởng. Tôi sẽ ở đó trong khi tôi sẽ đi đến một trận đấu khác của Croke Park. Hy vọng có một đám đông lớn và một bầu không khí tuyệt vời bởi vì những chàng trai này xứng đáng với điều đó.

 6. Như một ví dụ, trận chung kết nhỏ của Ireland là giữa Offaly và Tipp, vào cuối tuần này tại O Connor Park Tullamore và gần với một chiếc 27k được bán hết. Điều đó sẽ là một số kinh nghiệm cho những chàng trai đó.

 7. Có lẽ nên được chơi trước Derry vs Galway nhưng Cup đuôi diễn ra lúc 3 giờ chiều. Dự đoán nhiều người bao gồm cả băng đảng của tôi sẽ bỏ qua điều đó và đến trò chơi 17:30. Tôi sẽ không thể thực hiện Hyde do các cam kết nhưng hy vọng Galway sẽ có được chiến thắng vào thời điểm thứ ba hỏi khi họ đang cải thiện với mỗi trò chơi. Tuy nhiên, U17 duy nhất của nó vì vậy một ngày tuyệt vời cho cả hai đội là điều chính và không có chấn thương. Galway bằng 4. lên Galway.

 8. Hạnh phúc với địa điểm, với tư cách là những người ủng hộ, điều quan trọng là càng nhiều người trong chúng ta có thể tham dự trò chơi này, trẻ vị thành niên đã chơi một số bóng đá tuyệt vời trong năm nay, họ xứng đáng với một người theo dõi lớn. Rốt cuộc, đó là một trận chung kết toàn Ireland, đã được 9 năm kể từ khi chúng tôi học ở lớp này. Hãy để lại phía sau họ.

 9. Đã rất ấn tượng với Mayo Disling Galway ở Tuam vài tuần trước và mặc dù Galway đã được cải thiện; Tôi không thể nhìn thấy bất cứ điều gì khác ngoài S Mayo thắng.
  Tuy nhiên, nó cực kỳ tích cực cho bóng đá ở tỉnh và là một dịp tuyệt vời.
  Tôi sẽ ở đó cổ vũ cho Shay Mc Glinchey của chúng tôi Tuamstar khác của chúng tôi với nền Bellaghy ..

 10. James+Fleming,
  Bạn có thể mua bất kỳ số lượng vé nào cho bất kỳ phần nào trên mặt đất trên Ticketmaster (đó là nơi bạn mua vé GAA ngay bây giờ, tất cả ở một nơi trực tuyến) giám sát và một vài cửa hàng cũng có chúng. Tôi chỉ cần kiểm tra lại ở đó.

 11. Nên là một trò chơi tuyệt vời, đặc biệt là nếu điều kiện thời tiết là thuận lợi. Một dịp lớn cho tất cả những người đàn ông trẻ này và chiến thắng sẽ có vẻ như thiên đường trong khi thua sẽ bị tàn phá. Đó là thể thao. Đây là hai đội xuất sắc và nó có thể đi bằng cách nào đó nhưng tôi cho rằng trong kế hoạch lớn hơn của những điều mà bạn hy vọng hàng năm sẽ có được 1 hoặc 2 lần cuối cùng bước lên tiêu chuẩn cấp cao của Hạt. Về vấn đề đó, cả hai đội trông giống như họ có thể vượt trội hơn những kỳ vọng đó vì mỗi bên được ban phước với nhiều cầu thủ tài năng. Tôi mong đợi nhiều người đang xem tại Hyde sẽ chiến đấu với nhau nhiều lần trong vài thập kỷ tiếp theo.

 12. Rất nhiều người nói rằng đó là quyết định đúng đắn ở đây và không thể giúp đỡ nhưng không đồng ý. Điều này nên ở trong Công viên Croke với tư cách là người đột kích rèm cho AIF .. dù sao thì được nói là may mắn nhất cho những chàng trai trẻ này và Tam quản lý. Một số baller nghiêm túc với rất nhiều tiềm năng. Xấu hổ họ sẽ không thể mang chiếc cốc qua Shannon như Stephen Coen đã làm vào năm 2013 nhưng để giành được All Ireland trong cửa sau Rossies sẽ không phải là một sự thay thế tồi.

 13. Người công khai ở thị trấn Roscommon yêu thích một trận đấu với Mayo trong đó
  Bởi vì họ tiêu tiền mà Galway không quá nhiều
  Willie Joe Bạn sẽ bao giờ đưa ra một cuộc khảo sát những gì người hâm mộ mayo trung bình hoặc gia đình không có gì mỗi năm để khoa học 0-100 100-500 500 +
  Chúc may mắn cho tất cả mọi người đi du lịch đến Hyde những chàng trai này là tương lai

 14. Đừng lo lắng về địa điểm ……
  Chúng tôi đang ở trong một AIF khác. Với một cơ hội thực sự tốt để chiến thắng nó.
  Tôi đã ở trong Enni khi chúng tôi giành được U21, đó là một đêm tuyệt vời …… .. có lẽ là người hâm mộ tốt nhất của tôi
  Xin vui lòng cho chúng ta trở nên tích cực hơn nói chung trong 10 năm qua đã biến mất ..
  Tôi nghĩ rằng 10 tiếp theo sẽ tốt hơn với những gì chúng ta đã có trên sân ở cấp cao đã có những gì sắp ra mắt về quản lý và người chơi mới. Dù sao tôi cũng không thể nghĩ ra bất cứ điều gì tốt hơn để làm ở giai đoạn này

 15. Không có ánh sáng trong Hyde, nó theo nghĩa đen bên cạnh tôi (một người đàn ông Mayo đã kết hôn ở Roscommon, tôi có thể thêm vào), nếu đó là một buổi tối tối với mưa rất có thể xảy ra thì đó có thể là một vấn đề. Hy vọng rằng, chúng ta có một bầu không khí điện

 16. Điều hợp lý sẽ là bắt đầu trò chơi sớm hơn một chút.
  Rất nhiều người lập kế hoạch đi đến trò chơi, hàng xóm, bạn cùng câu lạc bộ, grannies
  Nếu 27 000 có thể đến một trận chung kết nhỏ AI độc lập ở Công viên Nolan, thì những người ủng hộ bóng đá tốt nhất trong cả nước có thể gây ồn ào tại Hyde.
  WJ Một hồ sơ người chơi nhỏ của bảng điều khiển sẽ rất tuyệt nếu có thể. Tôi biết công việc khó khăn của nó, có thể trong một podcast…

 17. Quyết định đúng. Nên là một dịp tuyệt vời với một ngôi nhà đầy đủ. Tốt hơn nhiều so với được chơi trong một công viên Croke trống rỗng hoặc với một đám đông ở đó cho các tiền bối. cuối cùng.
  Sau khi giành chiến thắng những người dưới 21 tuổi ở Enni vào năm 06 và 16 đã không lấy đi những dịp tuyệt vời.

 18. Quyết định khủng khiếp !!!,
  Từ quan điểm của người chơi, những người chơi đó xứng đáng được chơi tại Croke Park. Hãy tưởng tượng khi bắt đầu quá trình một số từ đầu tiên của nhóm MGTS là Đây là khởi đầu của con đường đến Croke Park,
  Những cầu thủ này đã được đào tạo khó khăn để vào một trận chung kết AL và không chơi ở Croke Park là một cú đá đúng vào ruột cho họ. Tôi lấy nó một số người sẽ nói, không phải là người chơi tốt hơn ở một nơi khác và mọi người đều có ý kiến ??của họ nhưng nếu bạn hỏi đội

 19. Dự báo thời tiết cho thứ Sáu ngày 8 tại Ross là một buổi tối khô ráo với gió nhẹ từ Tây Bắc. Đó nên là tuyệt vời cho bóng đá

 20. Bazham 19, tôi nghĩ rằng Mayo Lads rất thích chơi trước hàng ngàn người đàn ông và phụ nữ quận hơn là ở Croker, hầu như không phải là người Mayo trong tầm nhìn. Sẽ giống nhau cho Galway nếu họ không đủ điều kiện cho trận chung kết cao cấp. Thêm vào thực tế là chúng tôi phải trả 80euro cho vé và đối mặt với một chuyến đi đắt tiền khác đến Dublin. Vì vậy, đối với tất cả các công viên Hyde có liên quan có ý nghĩa nhất.

 21. Ở đây, một cái tên đã được đề cập từ những gì tôi có thể thấy, và có lẽ đó là vì anh ấy sẽ đi từ Kerry, nhưng Stephen Stack đã được quảng cáo nghiêm túc cho công việc Kerry trước khi Jack O hèConnor được đưa vào vị trí. Theo Tony Leen trên một trong những podcast, anh ta sẽ là lựa chọn số 1 cho rất nhiều người Kerry. Đã mang theo một đội ngũ hậu trường tuyệt vời với anh ấy ở Mickey Ned O hèSullivan, Aidan O hèMahony, Donie Buckley và một vài người khác. Anh ấy được nghĩ đến trong Kerry GAA và rõ ràng là quan tâm đến bước lên Inter County. Có thể đang tìm kiếm một điểm để chứng minh sau khi bị bỏ qua cho O hèConnor, đây có thể là một điểm bán hàng tuyệt vời từ Mayo CB (?)

  Có thể không có lực kéo nào trong việc này nhưng tôi nghĩ rằng nó chắc chắn sẽ đáng để khám phá.

 22. Vé hiện đang được bán thông qua các kênh thông thường, 15,00 Euro để nhập học chung, U16 không yêu cầu vé theo Ticketmaster. 15 Euro là giá trị tốt cho một trận chung kết toàn Ireland trong sự công bằng, tốt hơn nhiều so với việc ra khỏi giá công viên Croke. Hy vọng rằng một sự hỗ trợ của Mayo lớn và giọng hát xuất hiện, những người này xứng đáng với nó.

 23. Tin tức tuyệt vời cách ra phía tây. Không có rắc rối nào nhận được vé và thanh niên đi miễn phí. Ngay cả thời tiết cũng có vẻ tốt. Nhân dịp lịch sử cho các đội tham gia.

 24. Chúc mừng đi ra phía tây. 4 người trong chúng ta đi 3+1 và nó sẽ có giá 45euro trái ngược với 320euro tại Croker. Chắc chắn ở mức giá này và một hành trình dễ dàng, cả người hâm mộ Mayo và Galway sẽ đổ xô đến Hyde.

 25. Công viên Hyde chắc chắn tốt hơn nhiều và giá cả phải chăng hơn nhiều so với Croke Park .. suy nghĩ của tôi về vấn đề này, đó là nó không phải là sự tốt đẹp của Croke Park hay trái tim của CCC rằng điều này đang xảy ra sẽ bán hết..và họ sẽ không đạt được bất cứ điều gì bằng cách có trận chung kết nhỏ của Ireland được chơi trước trận đấu đó .. Thứ hai, trận chung kết Cup Tail sẽ được chơi trước trận bán kết cao cấp của Galway và Derry và họ hoàn toàn mong đợi El Classico Dublin V Kerry Senior Bán kết để bán hết .. những ngày đó đến gần hơn, tôi mong đợi cùng một poster thường xuyên trên blog này một lần nữa hỏi về vé, cho bất kỳ trận đấu nào (một số bạn phải đến gần để tìm ra điều đó ngay bây giờ ) .. Các lựa chọn cho tàu từ Westport hoặc Ballina, hoặc Galway hoặc Dublin đến Roscommon, đó là một điều không có trí tuệ. Nhưng nếu Croke Park hoặc CCCC sẽ đưa người hâm mộ Mayo hoặc Galway, hoặc người hâm mộ Kerry hoặc Derry hòa đồng .. Thật sự rất tuyệt vời khi chúng tôi đã chơi, Kildare ở cả trẻ vị thành Ở cả trẻ vị thành niên và cao cấp và thực sự nghi ngờ tại sao các đồ đạc nhỏ và cấp cao liên quan đến cùng hai quận không được cố định trong cùng một ngày và địa điểm ở nơi đầu tiên ..

 26. Thức ăn cho suy nghĩ. Làm cho bạn tự hỏi ai là người đánh bại các chuỗi. Chắc chắn GAA sẽ kiếm được nhiều tiền hơn nếu họ chạy cả hai trò chơi Mayo Kildare tại Roscommon. Các công ty truyền hình đi vào nó ở đâu?

 27. Một cải tiến lớn trong hiệu suất nửa đầu từ bán được yêu cầu. Hy vọng rằng chúng ta có thể làm điều đó. Tương lai của bóng đá mayo không phải là tất cả.

 28. @Ontheditch .. công bằng với Sky .. Sky phát sóng Mayo v Monaghan Live từ McHale Park chỉ hơn một tháng trước và cũng đã phát sóng nhiều trò chơi trực tiếp khác từ địa điểm tỉnh. .. Tôi chắc chắn không tin rằng Sky đã giữ GAA trên một cái thùng về điều này. Nhưng rất nhiều sẽ cố gắng và làm vấy bẩn vùng nước và đặt sự chú ý ở nơi khác, đặc biệt được nhìn thấy khi chỉ có 16k xuất hiện tại một công viên Croke vô hồn cho một tiêu đề gấp đôi, hai tuần rưỡi trước. Buck dừng lại với CCCC!

 29. Đó là công bằng đủ. Cảm ơn vì đã làm rõ, tôi sẽ không có một manh mối về những người trong và ngoài của nó. Rõ ràng là tiền trong đó bên ngoài biên lai cổng. Tôi nghĩ cho trận đấu Kildare, có một giả định rằng Mayo sẽ đi du lịch với số lượng lớn.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.