Giải vô địch Connacht bắt đầu với một tiếng nổ

Ảnh: Rté

Chủ nhật Phục sinh có thể đã có nhưng hôm nay đã chứng kiến ??những phát súng đầu tiên được bắn vào năm nay, Conn Connacht SFC. Các trận đấu trong câu hỏi đã diễn ra không chỉ bên ngoài tỉnh mà còn ở bên ngoài đất nước và cả hai hóa ra là những cuộc tranh luận cực kỳ cạnh tranh.

Andy Moran đã đưa các cáo buộc của Leitrim đến Công viên McGocate ở Ruislip, nơi họ đối mặt với London chiều nay. Đoạn trận đấu này đã chứng minh một điều khó khăn cho du khách vào những thời điểm khác nhau trong thập kỷ qua - chính Andy là công cụ điều hướng Mayo ra khỏi thảm họa vào năm 2011 - và đây không bao giờ là một chiến thắng thường lệ cho Leitrim. Trên thực tế, London đã đánh bại Leitrim bằng hai điểm trong Phân khu Bốn của Liên đoàn Quốc gia vào đầu năm nay vì vậy họ sẽ có quyền tin rằng họ có thể sao lưu kết quả đó ngày hôm nay.

Và họ gần như đã làm. Leitrim đã giành chiến thắng khi kết thúc từ 3-12 đến 2-11 nhưng bàn thắng cuối cùng của đội khách đến trong thời gian chấn thương và nó đã đến sau khi những người lưu vong đã trở lại trong trận đấu, ghi bàn 2-1 trong một vụ nổ muộn đưa họ đến quan điểm của đối thủ của họ.

Leitrim hiện tiến tới trận bán kết Connacht SFC, nơi họ sẽ phải đối mặt với những người chiến thắng trong trận đấu Mayo/Galway vào Chủ nhật tới.

Ảnh: Rté

Tối nay ở Gaelic Park, trong khi đó, có nhiều bộ phim truyền hình khi Sligo đấu tranh cho những đoạn đường dài để rũ bỏ New York, cuối cùng - giống như Leitrim - chiếm bốn điểm. Giống như trận đấu ở Ruislip, đội khách đã đi trước trong hầu hết các trò chơi nhưng đối thủ của họ bị mắc kẹt với họ một cách bướng bỉnh và chỉ là một điểm bị truy thu đi xuống đoạn đường kết thúc.

Một điểm từ một điểm miễn phí từ Niall Madine đã kéo cấp New York vào cuối thời gian bình thường. Tuy nhiên, với việc vẫy gọi thêm, Hạt Yeats cuối cùng đã tăng vọt, ghi được bốn điểm cuối cùng của trò chơi để giành chiến thắng từ 1-16 lên 0-15. Bây giờ họ phải đối mặt với Roscommon trong trận bán kết Connacht.

7 suy nghĩ về "Giải vô địch Connacht bắt đầu với một tiếng nổ"

  1. Tôi đã được sửa chữa nhưng tôi tin rằng NY sẽ không được phép cạnh tranh thích hợp trong CC nếu họ thắng ngày hôm nay. Tôi sửa chữa trong giả định đó?

    Ít nhất các trò chơi đã cạnh tranh mặc dù ngày hôm nay!

    WJ- Tôi biết bạn có liên quan đến một câu lạc bộ ở Dublin.

    Câu hỏi- Có nhiều trẻ em nhập cư chơi chưa đủ tuổi hay về cơ bản là tất cả trẻ em Ailen? Tôi hiểu rằng những đứa trẻ từ nguồn gốc Đông Âu hoặc châu Phi thường chơi bóng đá và không làm phiền với các trò chơi Gaelic.

  2. Spotlight - Tôi không tích cực tham gia nữa bây streaming world cup 2018 giờ những đứa trẻ lớn hơn và tôi sẽ có một bức tranh đầy đủ về tình huống này. Tuy nhiên, từ những gì tôi đã thấy, một số trẻ em của những người mới đến chơi các trò chơi Gaelic nhưng đó là tất cả những gì phổ biến, mặc dù ngày càng tăng và cao hơn về tỷ lệ ở các khu vực khác nhau của thành phố. Bóng đá là một điểm thu hút lớn, theo sự hấp dẫn phổ quát của nó, nhưng Gaelic Games đã ăn sâu vào kết cấu của xã streaming world cup 2018hội ở Dublin bây giờ cũng có một bước đi theo hướng đó và sự gia tăng lớn của các cô gái trong hai mươi năm qua là một Yếu tố quá. Vì vậy, câu trả lời ngắn - những con số đang tăng chậm, bóng đá là một yếu tố lớn nhưng nó là một bức tranh phức tạp và luôn thay đổi.

  3. Chúa ơi, họ có ở đó không? Các màu sắc trông không thể streaming world cup 2018phân biệt được trong bức ảnh WJ đó. New York đã thoát khỏi màu đỏ và Sligo đã phù hợp với New York White. Quần short giống nhau.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

streaming world cup 2018