Vé mùa + Championship Draw Tonight

Draw_General2013

Ảnh: Gaa.ie

Nếu bạn là người giữ vé mùa, bạn đã nhận được email gia hạn từ GAA bây giờ, hãy cho bạn biết rằng đã đến lúc đăng ký năm 2016. Cùng với Dublin, chúng tôi là quận duy nhất mà bán vé mùa Chỉ để gia hạn với cả hai chúng tôi đã tối đa hóa đề nghị này. Sau đó, ít ngạc nhiên rằng hai cuộc đụng độ bán kết All-Ireland gần đây của chúng tôi đã bán hết trong thời gian.

Tôi biết một số người bị hack với giá tăng, đối với cả vé trưởng thành và vị thành niên, đã được áp đặt liên quan đến vé mùa tiêu chuẩn (tức là một chiếc Mhaigheo không phải là người không phải là người không phải là người không phải là bộ phận). Giá của vé tiêu chuẩn đã được tăng từ € 85 đến € 99, ??với chi phí của vé vị thành niên tăng gấp đôi, từ € 10 đến € 20. Ngoài ra, tùy chọn chim sớm - năm ngoái đã cắt giảm chi phí vé tiêu chuẩn từ € 85 xuống còn 75 € cho gia hạn được thực hiện trước cuối tháng 10 - đã bị ngừng.

Tôi nhận được nơi mọi người đến từ đây: trừ khi giá cho mục nhập chung cũng tăng theo tỷ lệ tương tự, sau đó gắn những người giữ vé mùa với các khoản phí tăng lên có vẻ như là một cách kỳ lạ để thưởng cho lòng trung thành. Ở đó tất cả các cách, bạn có khỏe không? Điều đó nói rằng, tôi đã có một chút trái ngược với những gì GAA tính phí khi tham gia các trận đấu của nó - đặc biệt là các trò chơi lớn tại Croke Park, mà tôi nghĩ là đại diện cho giá trị tốt phi thường. Tôi sẽ dành cho bạn cơ sở kinh tế, nhưng chắc chắn, nếu GAA có đầu của họ bị ảnh hưởng một cách hiệu quả về mặt kinh tế, họ sẽ tính phí nhiều hơn-có lẽ nhiều hơn nữa-để tham gia vào các trò chơi lớn, đặc biệt là cho All-Ireland Chung kết. Nhưng điều đó, tôi biết, là một ngày khác, công việc hoàn toàn và, bị cô lập, đánh vào hiệp hội những người ủng hộ trung thành nhất theo cách này có vẻ như là một cú đánh thấp.

Tuy nhiên, các thành viên của Cairde Mhaigheo có thể không có lý do gì để nắm bắt những gì họ được yêu cầu trả vào năm tới, vì mức giá năm 2016 cho vé Cairde Mhaigheo (trong đó, trong Ticket Ticket-Speak, dịch là tùy chọn Câu lạc bộ +) ở lại € 200. Ưu đãi này cũng bao gồm một chiếc áo khoác khác (đây là lần thứ ba trong sê -ri - Tôi đã đề nghị nó nên là một ánh sáng, cuối mùa xuân lần này), một chiếc mũ khác và một chiếc khăn. Ngoài ra, nó bao gồm việc tham gia miễn phí cho tất cả các trò chơi vô địch câu lạc bộ Mayo, không có ích gì cho tôi nhưng chắc chắn có lợi cho những người bạn sống trong quận.

Một thay đổi lớn đối với T & C cho vé Cairde Mhaigheo năm 2016 là ngưỡng tỷ lệ phần trăm tham dự cần thiết để đủ điều kiện cho một vé cuối cùng của Ireland, nếu chúng ta tận dụng điều này để chạy đến trận chung kết mà mọi người tiếp tục nói đến, đang được phân phối với . Về mặt thực tế, điều này có nghĩa là chúng tôi đã trở lại nơi hạnh phúc mà chúng tôi đã từng tham gia trước khi vé Cairde Mhaigheo lên mạng vào năm ngoái và một lần nữa chúng tôi không còn phải lo lắng về việc tham gia vào mỗi trận đấu. Tuy nhiên, sự thay đổi này không áp dụng cho vé mùa tiêu chuẩn.

Trong một tin tức khác, như một số bạn đã đề cập trong các bình luận, trận hòa cho Giải vô địch tỉnh 2016 sẽ diễn ra vào tối nay, với RTé 2 cho thấy nó trực tiếp vào lúc 8 giờ tối. Tuy nhiên, tôi đã thắng được. bộ phim Kevin Heffernan Tối nay và vì vậy sẽ đăng một cái gì đó trong trận hòa sau khi tôi trở lại từ đó.

43 suy nghĩ về "Vé mùa + Championship Draw Tonight"

 1. Đã có bất kỳ xác nhận nào vào ngày hôm sau trận đấu của chúng tôi với London in Ruislip sẽ được chơi? Có thể kỳ nghỉ ngân hàng?

 2. Tự hỏi liệu de bould j sẽ được tham gia tối nay? Chưa bao giờ thấy một người đàn ông tốt hơn để rút thăm, một khi thấy anh ta cầm quả bóng de Galway trong tay khi anh ta trộn họ xung quanh và do đó đảm bảo đó sẽ là trận chung kết Galway Mayo - cổ điển!

 3. Magic Mayo nói:
  Ngày 15 tháng 10 năm 2015 lúc 4:55 chiều
  John nghĩ rằng có thể ở bên ngoài các lực lượng khi chơi ổn, hãy xem Connacht Telegraph làm nổi bật loại nhiễu này. Đây là liên kết
  http:

 4. Croke Park không hài lòng với các thành viên Cairde nhận được thẻ được quét bởi những người khác tại các trò chơi giải đấu. Điều này đã tiêu tốn tiền liên kết tại các cửa quay. Giải pháp đơn giản Không có hạn ngạch 60%.

  Nó thực sự làm tôi thất vọng rằng các thành viên Cairde không có lựa chọn nào để đưa trẻ em vào kế hoạch với tốc độ giảm, như vé mùa,

  Trong thực tế, đó là một vé mùa và những người ủng hộ Mayo đang bị buộc phải trả thêm 100 để trả tiền cho Bail nổi tiếng ra khỏi Công viên McHale

 5. A: Roscommon/New York/Leitrim v Sligo
  B: Mayo/London v Galway

  A: Tipp / Waterford v Cork
  B: Clare/ Limerick v Kerry

  A: Derry v Tyrone, Cavan v Armagh
  B: Mon V Down, Donegal v Fermanagh/Antrim

  A: Lào/Wicklow v Dublin, Louth/Carlow v Meath
  B: Longford/Offaly v Westmeath, Wexford v Kildare

  Leinster v Munster
  Connacht v ulster

 6. Patrick Conboy/Mayomagic,

  Không có ngày lễ Cộng hòa Ireland vào ngày 30 tháng 5. Trận đấu có thể diễn ra vào ngày lễ của Anh vào ngày đó. Đó là một vấn đề quan trọng đối với bất kỳ ai lên kế hoạch cho một ngày cuối tuần mà không can thiệp vào công việc bình thường.

 7. Hy vọng rằng 2 đám đông lớn trong Công viên McHale.

  Có thể là 36.000 V Galway vào tháng 6

  Có thể 42.000 vào tháng 7 để thấy chúng tôi giành được 6 liên tiếp trong V Roscommon cuối cùng và hàng ngàn người khác bị khóa!

 8. Dự đoán sớm một cách lố bịch của tôi cho Championship 2016:

  Chung kết tỉnh

  Roscommon v Mayo
  Cork v Kerry
  Tyrone v Donegal
  Dublin v Kildare

  Tứ kết

  Mayo v Monaghan/Donegal
  Kerry v Monaghan/Donegal
  Dublin v Cork
  Tyrone v Meath

  Mayo v Tyrone
  Kerry v Dublin

  Mayo v Dublin

  Nhà vô địch Mayo. Simples.

  P.S. Dự đoán đã đi ra ngoài cửa sổ ở giai đoạn bán kết và Hope bắt đầu.

 9. Haha yêu đó là trường hợp nhưng tôi thậm chí không nghĩ rằng nó giữ 42 k. Hãy tuyệt vời khi thấy hai ngôi nhà đầy đủ cho các trò chơi của họ nếu chúng ta vượt qua chúng. Có thể hiểu được cuộc sống của tôi tại sao lại có nhưng các trò chơi của tỉnh không giống như nhiều năm trước vì một số lý do, phải có hiệu ứng cửa sau. Ngoài ra, PR xấu cho họ trò chơi IMO, tôi đã đưa ra một vài ngàn vé miễn phí cho các trường trung học và tương tự nếu chỉ để lấp đầy nó.

 10. Bằng cách nào đó, tôi không nghĩ rằng Roscommon sẽ bị bắt trở lại vào năm tới bởi một nhóm loại Sligo/Leitrim. Tôi nghĩ Kevin MC ở lại sẽ rất hạnh phúc với trận hòa đó và cơ hội cho Mayo thấy những gì họ đã bỏ lỡ trong trận chung kết Connacht. Đánh dấu lời nói của tôi, 6 liên tiếp giành chiến thắng.

 11. Móng guốc

  Cũng xem xét chúng tôi sẽ bước vào trận chung kết AI năm nay thì tại sao bạn lại không chờ đợi để đi đến trò chơi đó. Chúng ta sẽ tìm hiểu về việc nhận được quá mức, v.v. Tôi ngạc nhiên khi có một trận hòa của Connacht khi xem xét chúng ta tốt hơn bao nhiêu so với các đội còn lại.

  Tôi sẽ quan tâm nhiều hơn đến việc có được một người quản lý trước và sau đó tập trung vào việc ở lại Phân khu 1 và sau đó nghĩ về việc chiến thắng Connacht. Chúng ta nên giành được Connacht nhưng hãy lấy nhà của chúng ta theo thứ tự trước

 12. Tôi sẽ đánh dấu người quan sát lời nói của bạn và nhắc nhở bạn khi chúng tôi giành chiến thắng dễ dàng .Kevin MC ở lại, Roscommon, Mblah blah blah, anh ấy sẽ có mông phục vụ anh ấy vào tháng 7 tới tại Castlebar. Phải đến một thời gian khi bạn chán ngấy khi nói rằng Rossies đang đến và tôi thực sự nghĩ rằng họ là hai năm qua nhưng thất bại sau thất bại và những lời bào chữa sẽ bị ném vào bạn khi bạn đưa ra số liệu thống kê tồi tệ hoàn toàn lố bịch Họ đã chống lại Mayo trong 25 năm qua, một chiến thắng đẫm máu kể từ năm 91.

  Và lý do tại sao bạn và rất nhiều người ủng hộ Mayo khác đánh giá Roscommon một mối nguy hiểm lớn hơn Galway hoàn toàn vượt xa tôi.

 13. Tôi đã từng đánh giá Roscommon cao và họ có những người chơi tuyệt vời, nhưng thực tế có nhiều thứ đang diễn ra ở đó hơn 2 người đàn ông mayo tốt có thể sắp xếp. Galway Sligo là một mối đe dọa lớn hơn với ít tài nguyên hơn. Tôi rất vui khi thấy JM nhận công việc U 21 Mayo. Tôi là người duy nhất à. Anh ấy đã luôn chuẩn bị đội của mình để làm việc chăm chỉ và cạnh tranh. Anh ấy đi vì sức mạnh và tốc độ. Họ có thể không giành được Connacht vào năm tới nhưng ngay cả khi chúng tôi có được một trận chung kết thì đó sẽ là một số thành tích. Làm thế nào tuyệt vọng tất cả những điều này âm thanh nhưng không may là nơi chúng ta tìm thấy chính mình

 14. Điều này với các nhà quản lý biến thành một trò hề. Tôi cũng nghĩ rằng bài viết của Aidan Henry một chút khắc nghiệt. Tất cả những người Ireland đều khó giành chiến thắng và nếu James là tốt nhất để làm điều đó thì tuyệt vời. Có một chút vinh quang trong đó.
  Vẽ là ok… tốt như tôi có thể cảm thấy.

 15. PJMCMANUS

  Tôi tò mò về những gì đang diễn ra ở Roscommon không thể sắp xếp? Bạn sẽ nói về sự thật này là gì? Với tình huống Mayo hiện tại, tôi đang nghĩ về cụm từ đó là Glasshouse và Stones. Cũng không chắc Galway và Sligo sẽ có ít tài nguyên hơn vì cả hai đều có dân số lớn hơn Roscommon.

 16. Người đàn ông tốt Shane ,,, có lẽ bạn đang đi trên trang Rossie Gaa. ,,, oh ya Nó đã bị hạ gục 5 phút sau trận đấu Fermanagh ,, ,,, đây là sự thật tôi nói ,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,

 17. Quả bóng của tôi

  Tôi đã giải quyết các điểm nổi bật bởi một bài đăng khác ở đây. Nếu bạn có phần nào phạm tội với nó thì tôi không thể làm gì nhiều về điều đó. Đối với các trang nói đùa của GAA. Tôi sẽ không được liên kết với họ và nhìn gần nhà hơn để xem ý tôi là gì. Tôi đã đọc blog này trong 12 tháng qua và được đăng ở đây vào đầu năm trước khi tôi chuyển ra nước ngoài để làm việc. Tôi trở lại Ireland một lần nữa và hy vọng sẽ đăng bài thường xuyên hơn nhưng chỉ từ quan điểm GAA hợp pháp. Nếu bất kỳ giọng nói và bình luận bên ngoài nào được đáp ứng với loại trả lời của bạn thì những ngày của tôi ở đây sẽ được đánh số.

 18. Rossie Shane.
  Đến bây giờ bạn sẽ biết rõ rằng người chơi của chung này chào đón những chàng trai giống như bạn và hầu hết các áp phích khác ở đây.
  Thành thật mà nói với bạn, tôi nghĩ rằng McStay và các chàng trai có một nhiệm vụ lớn phía trước họ khi đưa trẻ vị thành niên và U21 thông qua việc trở thành người cao niên thành công không phải lúc nào cũng đơn giản. Và như bạn nói, Ross đang làm việc từ một cơ sở dân số khá nhỏ, điều này cũng không giúp được gì. Phải nói rằng, Cathal Cregg rất được kính trọng trong khu vực S & C và điều đó sẽ mang lại tác động tích cực.
  Từ góc độ ích kỷ, tôi đã muốn thấy Rossies mạnh mẽ hơn khi tôi nghĩ rằng cạnh tranh nhiều hơn ở Connaught sẽ dẫn đến một nhà vô địch mạnh mẽ hơn đang nổi lên.
  Và đối với quả bóng của tôi có một pop vào bạn, tôi sẽ để điều đó đưa bạn đến đây. Tôi nói rằng WJ có thể nhắc nhở anh ta về các quy tắc nhà trước quá lâu.

 19. Rossie Shane - Xin lỗi vì nhận xét ngu ngốc đó từ quả bóng của tôi. Tôi sắp xóa nó ngay bây giờ và đóng hộp cho anh ta. Xin don lồng nhận một bình luận này là điển hình của loại tranh luận mà bạn có thể mong đợi ở đây. Lý do, đầu vào bên ngoài thông minh luôn được chào đón trong các phần này.

 20. pjmcmanus,

  Bạn không đặt mục tiêu của mình hơi thấp khi đề xuất rằng vào trận chung kết Connacht vào năm tới sẽ là một thành tích? Tôi hiểu rằng Mayo chơi Leitrim trong trận bán kết vì vậy, mặc dù Leitrim không tạo ra kết quả bất ngờ thường xuyên, sự thất bại của Mayo để lọt vào trận chung kết sẽ khó được coi là chấp nhận được. Chúng ta nên có phần lớn trong số những người chiến thắng trẻ vị thành niên 2013 có sẵn và tôi nghĩ rằng số liệu thống kê cho thấy những người chiến thắng nhỏ có xu hướng thành công hơn ở U21 hai năm sau chiến thắng nhỏ của họ so với sau ba năm. Một vấn đề tự mãn?

  Liên quan đến bài viết của Mayo News về động cơ của James Horan, vì đã muốn trở lại chỗ ngồi của người quản lý, họ đã hạ thấp ước tính của tôi về bài báo đó vẫn còn hơn nữa, điều mà tôi không nghĩ là có thể.

 21. Giả sử [đôi khi nguy hiểm và luôn có một chút tự phụ] chúng tôi đàm phán ở London ở Ruislip, chúng tôi sẽ có Galway để mong chờ ở Castlebar. Cảm giác chính mà điều này gợi lên đối với tôi là - ít nhất là tôi không phải quay trở lại cơn ác mộng hậu cần đó là Salthill.

 22. Chúc mừng Willie Joe. Như tôi đã nói trước đó, tôi hy vọng sẽ đăng bài ở đây thường xuyên hơn một chút. Tôi biết từ việc đọc blog vào năm ngoái rằng sẽ có những người ở cả hai quận, những người sẽ không có một tình yêu lớn dành cho nhau và tôi biết rằng tăng cường xung quanh một câu lạc bộ và khu vực cụ thể nhưng tôi cho rằng đó là những gì hàng xóm.

  Bản thân tôi đã sống gần biên giới Galway luôn có một điểm yếu cho Mayo GAA. Ngay cả năm nay tôi đã cố gắng thuyết phục các đồng nghiệp công việc Mayo của mình để tích cực hơn một chút về cơ hội chiến thắng Sam của họ. Đừng hiểu sai ý tôi, tôi luôn thích đánh bại các bạn nhưng thật không may, điều đó đã không xảy ra quá nhiều gần đây. Tôi nghĩ rằng ở Phân khu 1 chỉ có thể giúp đỡ và một đội Roscommon và Galway mạnh mẽ hơn chỉ có thể tốt cho bóng đá Connacht.

  Vì vậy, dù sao tôi hy vọng sẽ nhập vào đây khi tôi có thể và bình luận trung thực khi một trong hai quận có một ngày tốt hoặc xấu. Sự cạnh tranh là điều làm cho GAA tuyệt vời nhưng những người ủng hộ đàng hoàng là những gì chúng ta ngăn chặn chúng ta khỏi các môn thể thao khác. Oh và sự không thích kết hợp của chúng tôi của các hội đồng quận. Sẽ sớm nói chuyện.

 23. Cảm ơn, Shane - xin vui lòng tiếp tục kiểm tra và đóng góp ở đây và khi bạn cảm thấy thích nó. Tôi tất cả vì sự đa dạng về quan điểm và cho cuộc tranh luận đúng đắn, trái ngược với sự săn mồi đầu trống rỗng, vượt qua cái gọi là ‘Banter, trên phương tiện truyền thông xã hội ngày nay. Nếu những người như chính bạn từ các quận khác có thể thêm xây dựng vào cuộc tranh luận ở đây thì tôi sẽ hỗ trợ bạn tất cả các cách để làm như vậy.

 24. Mayomanindublin Tôi tin rằng London luôn có trò chơi đầu tiên của họ ở nhà để bất cứ ai vẽ họ cho trò chơi đầu tiên của họ phải đi du lịch.

 25. Bằng cách nào đó, tôi không nghĩ rằng Roscommon sẽ bị bắt trở lại vào năm tới bởi một nhóm loại Sligo/Leitrim. Tôi nghĩ Kevin MC ở lại sẽ rất hạnh phúc với trận hòa đó và cơ hội cho Mayo thấy những gì họ đã bỏ lỡ trong trận chung kết Connacht. Đánh dấu lời nói của tôi, 6 liên tiếp giành chiến thắng

  Cộng với 1000!

  Mọi người phát âm các nhà vô địch Connacht của chúng tôi, mặc dù thực tế chúng tôi thậm chí chưa có người quản lý nào được chỉ định, có một không khí không chắc chắn xung quanh chúng tôi ngoài sân cỏ và ở một năm nữa trên đường mà không có người lớn (những người này- những người nghiệp dư ở đó - Không thể tiếp tục trở lại mạnh mẽ mãi mãi! Hãy nhìn vào sự suy giảm Cork đang đau khổ, người đã ở một vị trí tương tự như chúng ta cách đây không lâu).

  Galway và Rossies sẽ chỉ thích một vết nứt ở chúng tôi ở Castlebar vào năm tới. Thể thao không phải là đen và trắng. Trên giấy tờ và trên tất cả các hình thức đã biết, chúng tôi được yêu thích một cách chính đáng cho Connacht nhưng một năm chúng tôi sẽ bị bắt. Chỉ cần một vài biến số để đi ngược lại với điều kiện thời tiết xấu của Hoa Kỳ, một thẻ đỏ sớm, trọng tài không thành công, đã truyền cảm hứng cho phe đối lập, một vài thương tích, rắc rối trong trại, v.v.

  Đây là môn thể thao, lên tay ở đây, những người nghĩ rằng Nhật Bản sẽ đánh bại Nam Phi trong môn bóng bầu dục?

  Bây giờ nhìn vào bản vẽ, có vẻ như chúng ta sẽ phải đối mặt với một đội bóng rất lạnh- có thể là 12 tuần sau trận đấu cuối cùng của họ. Đó là đạo đức giả của tôi (và nhiều người khác!) Không thừa nhận sự bất hạnh của họ với điều này, sau khi phàn nàn về lịch trình của chúng tôi trong mùa này.

  Như Observer đã nói, rất khó để thấy Ros bị Sligo bắt gặp một lần nữa trong hoàn cảnh, vì vậy nếu chúng ta giải thích cho Galway, có lẽ chúng ta có thể mong đợi McStay LED Rossies trong trận chung kết. Lần trước chúng tôi đã chơi chúng ở Connacht, chúng tôi đã may mắn giành chiến thắng.

  Tôi thành thật nghĩ rằng chúng ta có thể phải đối mặt với chiến dịch Connacht khó khăn nhất của chúng ta trong nhiều năm. Tôi có một cảm giác tồi tệ, mọi thứ sẽ sớm rơi vào vị trí cho Galway và với thành công gần đây và đội câu lạc bộ tốt nhất ở Ireland, tôi đã luôn cảnh giác với họ. Họ đã nhận được sự nhất quán hơn nhiều- chỉ thua bản thân mình, Donegal, Kerry và Cork (nên đã thắng ngày hôm đó) kể từ năm 2012. Điều đó đã nói- (một lần nữa!) Năm tới có thể là một sớm để họ thách thức chúng tôi

  Bóng đá Division 1 sẽ không kết thúc tốt cho Ros, người sẽ rất đói vào năm sau của một chiến dịch kinh khủng trong khoảng thời gian này. Chúng tôi đến từ một vị trí tương tự trong năm 2011, hãy nhớ

  Đã mong chờ nó bây giờ! Đáng tiếc là nó không phải là Feckin tháng 6, chúng tôi đã giành chiến thắng để thấy trò chơi cạnh tranh đầu tiên của chúng tôi (London, với tất cả sự tôn trọng, nên là một chiến thắng tiện dụng). Tôi hy vọng chúng tôi cung cấp cho giải đấu một đòn roi thực sự vào năm tới

 26. Cho dù đó là Corofin hay Castlebar/Breaffy giành được Connacht, điều này có thể có liên quan đến nó (bây giờ chỉ giảm giá các mặt khác)

  Nếu Corofin đi vào AIF (tôi nghĩ rằng họ sẽ làm), Galway sẽ có rất ít cơ hội để đưa Corofin Lads vào bên cạnh cho các trận đấu cạnh tranh- trò chơi vô địch đầu tiên của họ sẽ là chính chúng ta. Liam Silke và Gary Sice (và Lundy nếu anh ta có thể lấy lại phong độ của mình) đã trở thành những người chơi quan trọng đối với họ, và tôi có thể thấy Steede và Farragher đột nhập vào đội. Điều đó không đề cập đến tình huống với người quản lý của họ!

  Nếu Breaffy đi xa, điều đó sẽ ngăn chúng tôi sử dụng Aidan cho ít nhất một số phần của giải đấu, và điều này có thể có vấn đề với các dấu hiệu về vai trò tốt nhất của anh ấy là gì. Castlebar sẽ ảnh hưởng đến chúng tôi quá nhiều, vì họ không có người khởi đầu nào được đảm bảo ở phía mayo

  Dù sao thì nó cũng khó có thể nhìn qua Corofin

 27. Weill, nếu Rossies don lồng làm biz, sẽ không có CF ở Castlebar vào năm tới.

  Có lẽ chúng tôi sẽ phải đợi World Cup bóng bầu dục ở Ireland để có được một trận đấu lớn tại McHale Park.

 28. Có an toàn không khi cho rằng chúng tôi sẽ có một người quản lý cho trò chơi London? Cách CC đang kéo theo sự chữa lành của họ dường như đang trao hai ngón tay cho người chơi. Hoặc có thể họ tiết kiệm tiền vì người chơi có thể đào tạo và yêu cầu chi phí nếu không có người quản lý. Bất kỳ quận nào cũng cần một người quản lý tại chỗ trước khi kết thúc OCT ít nhất, để chuẩn bị cho mùa giải tới. Stinks thực sự.

 29. @puckout ..spot trên bout the cử chỉ cho người chơi từ bảng quận .. và tự bao trùm bằng cách sử dụng quy trình đúng hạn khi từ buzz từ không kéo dài một cách không cần thiết.

 30. Andyd nói:
  Ngày 15 tháng 10 năm 2015 lúc 8:54 tối
  Patrick Conboy/Mayomagic,
  Không có ngày lễ Cộng hòa Ireland vào ngày 30 tháng 5. Trận đấu có thể diễn ra vào ngày lễ của Anh vào ngày đó. Đó là một vấn đề quan trọng đối với bất kỳ ai lên kế hoạch cho một ngày cuối tuần mà không can thiệp vào công việc bình thường.
  ——--

  Ý tôi là kỳ nghỉ ngân hàng tiếng Anh là ngày 30 tháng 5. Bán kết V Galway có thể sẽ được chơi vào ngày 19 tháng 6 mặc dù đêm thứ bảy thứ sáu trực tiếp trên bầu trời cũng là một khả năng

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.