Ngày trò chơi - Đây là một bài kiểm tra khó khăn

Các chàng trai đi về phía bắc hôm nay cho chuyến đi chơi vòng 2 của chúng tôi trong chiến dịch giải đấu năm nay. Monaghan cung cấp cho phe đối lập trong người này, với sự ném vào tại Công viên St Tiernach, trong các bản sao được đặt vào 2 giờ chiều. Tyrone sườn Seán Hurson là ref cho nó. Trận đấu trên truyền hình cũng không được phát trực tuyến, vì vậy nếu bạn không có kế hoạch ở trong bản sao cho nó, bạn sẽ cần phải điều chỉnh vào đài phát thanh Trung Tây hoặc âm thanh phía bắc để bình luận trực tiếp về nó.

Cả hai đội sẽ tham gia sân hôm nay với một điểm trên bảng từ vòng mở màn ở Division One. Tuy nhiên, trong khi chúng tôi chắc chắn đã rời khỏi Công viên Markievicz vào Chủ nhật tuần trước khi biết rằng chúng tôi đã chọn một điểm không đáng có sau những gì nói chung là một màn hình đủ nghèo, Monaghan sẽ thất vọng khi thất bại - một lần nữa - để có được Tyrone tốt hơn tại Tyrone tại Công viên nặng nề.

Trở lại sân nhà chiều nay, Farney Lads sẽ là một đề xuất khó khăn cho chúng tôi. Lần cuối cùng chúng tôi chơi chúng ở đó vào đầu năm 2020, ngay trước khi đại dịch xảy ra, và họ đã cho chúng tôi một cuộc tấn công đúng đắn vào ngày hôm đó. Nếu chúng ta bắt đầu vào chiều nay như chúng ta đã làm chống lại Donegal, kết quả tương tự như mà chúng ta phải chịu hai năm trước có thể chờ đợi chúng ta một lần nữa ngày hôm nay.

Và, tất nhiên, chúng ta đi vào hành động hôm nay Shorn - trong cả năm - về các dịch vụ của Tommy Conroy. Câu lạc bộ Neale là một trong những người biểu diễn giỏi nhất của chúng tôi vào ngày cuối cùng và chúng tôi sẽ bỏ lỡ sự thèm ăn của anh ấy cho công việc khó khăn cũng như tốc độ bùng nổ, chạy trực tiếp và chuyển động thông minh. Một cuộc tấn công thường có vẻ hơi thẳng thừng chống lại Donegal bây giờ sẽ phải đối phó mà không có lực đẩy rapier mà Tommy có khả năng cung cấp.

Nhưng Jason Doherty đã trở lại và Brendan Harrison cũng vậy, với cả hai nhà khai thác có kinh nghiệm này đều nhận được thời gian trò chơi có giá trị và hiệu quả dưới vành đai của họ tại Công viên Markievicz. Chúng tôi sẽ cần những màn trình diễn lớn từ cả hai lần nữa. Chúng tôi cũng cần nhiều sản phẩm cuối cùng từ một dòng nửa tiền chuyển tiếp mà hầu như không bao giờ vai chia sẻ công bằng của nó.

Tôi nghĩ thật công bằng khi nói rằng chúng tôi đang đi về phía bắc vì điều này nhiều hơn về hy vọng hơn là tự tin. Điều này được đưa ra bởi cuộc thăm dò ở đây trên trang web, điều này hầu như luôn mang lại một dự đoán tích cực về cách chúng tôi có thể ra ngoài trong bất kỳ trò chơi nào mà chúng tôi hướng tới. Tuy nhiên, lần này, Caucus nửa trống bằng kính có nó: 48% bạn đã bỏ phiếu đã thua lỗ hôm nay, chỉ với 40% nói rằng chúng tôi sẽ giành chiến thắng. Có lẽ đáng ngạc nhiên hơn, chỉ có 12% dự đoán một trận hòa.

Bao giờ là người lạc quan, tôi phải thú nhận rằng ngay cả tôi đã ở trong trại hạ thấp ngày hôm nay. Trong khi sự trở lại của chúng tôi vào Chủ nhật tuần trước rất ấm lòng khi chứng kiến, cách chúng tôi chơi trong năm mươi phút đầu tiên là bất cứ điều gì nhưng nếu chúng tôi thực hiện với mức độ rất lâu trong trận đấu hôm nay, chúng tôi chắc chắn sẽ ra trống.

Vì vậy, câu hỏi cho chúng tôi là chúng tôi có thể cải thiện rõ rệt trong bảy ngày và vì vậy hãy giành chiến thắng ở nhà trước các đối thủ mạnh hơn đội mà chúng tôi đã đấu tranh trong thời gian qua quá lâu không? Bạn phải nghĩ rằng nó sẽ là một chút căng thẳng để làm điều này nhưng điều về Mayo là chúng ta không bao giờ có thể chắc chắn. Ở đây, hy vọng các cáo buộc của James Horan có thể làm chúng ta ngạc nhiên - và Banty, các chàng trai - và thực hiện những gì, trong thực tế, sẽ là một chiến thắng bất ngờ.

Ở những nơi khác, hôm nay, một ngày trọng đại cho các cầu thủ bóng đá của Kilmeena và Castlebar Mitchels. Người trước đây tham gia Kerry xông Gneeveguilla trong Công viên St Croke của Câu lạc bộ All-Ireland trong khi trận đấu sau này đối mặt với Dublin, St St Sylvesster trong trận chung kết trung gian LGFA tại Công viên Duggan ở Ballinasloe. Ngoài ra, những người ném đá quận đã có được chiến dịch NHL của họ đang diễn ra vào chiều nay khi họ đối mặt với Wicklow tại Công viên James Stephens ở Ballina.

Illll nhúng nguồn cấp dữ liệu của trò chơi Kilmeena - mà TG4 đang phát trực tuyến trên YouTube - ở đây trên blog trong thời gian ngắn để hy vọng điều đó có thể giúp thêm một vài người xem trò chơi. Bên cạnh đó, nó là một sự lựa chọn hoặc tham gia vào một trong những trò chơi hoặc nếu không theo hành động ở Trung Tây.

Tuy nhiên, các thành viên câu lạc bộ của chúng tôi trên Patreon có một lựa chọn khác trong việc theo dõi những gì xảy ra hôm nay khi chúng tôi có một cuộc trò chuyện trong ngày diễn ra bất hòa, với đại diện từ podcast ở cả St Tiernach, Park và tại Croke Park. Chúng tôi cũng có tập podcast ‘Final Whistle, sau này dành cho các thành viên câu lạc bộ.

Tôi sẽ trở lại đây trên blog sau trận đấu với cuộc thăm dò của MOTM, báo cáo trận đấu và tất cả những điều đó, hy vọng phản ánh vào một ngày làm việc hiệu quả cho quận. Chúng ta sẽ thấy.

Chúc may mắn cho tất cả các đội từ quận trong hành động ngày hôm nay, đặc biệt là hai lần bắn cho danh hiệu All-Ireland. Lên mayo.

46 Suy nghĩ về "Ngày trò chơi - Đây là một bài kiểm tra khó khăn"

 1. Tôi nghi ngờ hôm nay là một ngày đối với Aido xung quanh giữa các bản sao. Chúng tôi thực sự có thể làm với các điểm trên bảng trước khi đến Croker. Dubs sẽ phải nhắm mục tiêu trò chơi đó sau khi bắt đầu giải đấu.

 2. Mile Buiochas WJ để giữ cho chúng tôi bám sát Re Mayogaa. Giống như các thành viên khác, tôi phải nói rằng tôi đang thưởng thức các podcast Patreon. Đi Neiri le Foireann Mhuigeo, Kilmeena Agus Foireann na Mban Caislean Abharra Inniu!
  Mhuigeo Abu!

 3. Chúc may mắn cho tất cả các đội trong hành động ngày hôm nay. Tôi có một cảm giác chúng tôi sẽ nhận được một kết quả tích cực ngày hôm nay v Monaghan. Có lẽ sẽ có một người cho phép làm điều đó cho thái độ của Tommie.

 4. Thời tiết khốc liệt ở đây ở Monaghan. Tôi chỉ hy vọng trò chơi đi trước. Với các điều kiện theo cách họ, nó sẽ làm tôi ngạc nhiên nếu nó bị kéo.

 5. Chúc may mắn cho tất cả các đội Mayo thi đấu ngày hôm nay; Chúng tôi được cho là những kẻ yếu trong cả ba mối quan hệ. Hy vọng rằng điều này mang lại điều tốt nhất cho chúng ta.

 6. Chúc may mắn Mayo hôm nay. Tôi cảm thấy một chút đăm chiêu rằng Tommy đã giành chiến thắng trên sân hôm nay nhưng xin vui lòng Chúa chúng ta có thể rút một cái gì đó ra khỏi lửa và phát minh ra một cái gì đó mới trong các dòng phía trước để đáp lại. Nghịch cảnh có thể mang lại điều đó đôi khi, vậy tại sao không phải bây giờ?
  Đội may mắn và những người ủng hộ ngày hôm nay!

 7. Tôi đã bắt đầu Aido và có thể Jordan Flynn vào một ngày như thế này. Ngựa cho các khóa học và tất cả những thứ đó.
  Sẽ là một trận chiến không còn nghi ngờ gì nữa và chúng tôi cần những người chơi thể chất hơn của chúng tôi.

 8. Ngồi trong đứng đã đầy. Rất nhiều người ủng hộ Mayo như thường lệ. Cần bắt đầu chơi từ cú ném vào ngày hôm nay và cho chúng tôi một cái gì đó để hét lên. Lên mayo!

 9. Chúc may mắn cho tất cả các đội của chúng tôi ngày hôm nay, chúng tôi đã chống lại nó trong cả bốn trận đấu, tôi sẽ rất hạnh phúc nếu chúng tôi thoát khỏi 2 chiến thắng từ 4 trận đấu. Có thể là những chiến thắng ở Monaghan và C Park nhưng tôi không giữ được nhiều hy vọng cho các cô gái Castlebar và những người ném bóng của chúng tôi. Như mọi khi, cảm ơn vì sự bao phủ tuyệt vời của tất cả mọi thứ Mayo Gaa.

 10. Không có lý do gì để Eoghan McLuaghlin chơi hôm nay sau những gì xảy ra Tommy trong tuần.

  Hy vọng rằng chấn thương không phải là xấu nhưng không bao giờ tốt khi kéo dài.

 11. Tôi nói rằng Coen được thay thế vì tiền vệ bị vượt qua và nếu đó là trường hợp, tôi đã thấy anh ta chuyển sang một nửa sau thay vì Plunkett

 12. Siêu chiến thắng xa nhà, đặc biệt là chống lại một đội giải đấu khó khăn như Monaghan, nó đã được hỗ trợ trong chiếc máy cắt thịt xông khói ở cuối nhưng trái tim tuyệt vời như mọi khi đến từ chúng tôi.

 13. Chiến thắng rất tốt trước Monaghan, tiền vệ vẫn trông là một khu vực có vấn đề, trông giống như Aiden và Oisin cần ở đó, Oisin để điều hành lĩnh vực và Aiden để giữ giữa.

 14. Hy vọng Eoghan sẽ ổn để trở lại trong mùa giải này. Tiền vệ là một lo lắng nhưng Matty sẽ trở lại sau khi bị đình chỉ và có lẽ Oisin cũng sẽ sẵn sàng để đi. Tuyệt vời để giành chiến thắng cuối cùng và Jason Doc và Rod đang ở trong thời điểm tuyệt vời.

 15. Làm tốt lắm, Mayo !! Kết quả tuyệt vời. Nó cảm thấy như một màn trình diễn mayo tốt tất cả thông qua. Nó cũng có vẻ như Aidan đã tạo ra một sự khác biệt khi anh ấy đến.
  Tôi nghĩ về Eoghan. Xin Chúa, anh ấy ổn.

 16. Kết quả tuyệt vời nhưng rất đáng lo ngại khi thấy Eoghan kéo dài. Không có ý nghĩa gì để không bắt đầu Aido. Cần phải lấy lại Mattie. Rất nhiều màn trình diễn tốt nếu chỉ chúng tôi không nhận được những chấn thương khủng khiếp như vậy.

 17. Rõ ràng nghe có vẻ tốt hơn so với vẻ ngoài của nó! Mayo có thể cảm ơn Monaghan vì đã đá nó đi. Tiền vệ không ở các cuộc đua cho đến khi Aido đến. Diarmuid và O hèDonoghue xuất sắc trong suốt. Chơi giữ bóng ở cuối và như thường lệ đã cho nó đi. Một số người chơi sợ phải bắn. Rất nhiều chỗ để cải thiện.

 18. Tôi không đồng ý bên ngoài, giải đấu là về việc chuẩn bị một đội cho chức vô địch, Aido rất tuyệt vời trên một sân mùa đông chậm chạp nhưng không phải là sân khấu nhanh chóng của Croke Park vào mùa hè, nơi anh ấy sẽ là một người phụ. Tôi rất ngưỡng mộ Aido nhưng đó là thực tế. Định nghĩa của sự điên rồ và tất cả những điều đó. Vì vậy, Horan phải sử dụng giải đấu để xây dựng kinh nghiệm trong các tiền vệ khác của chúng tôi để chuẩn bị cho chức vô địch - nó không phải là người da đen và trắng như chiến thắng hoặc thua trong giải đấu.

 19. Kết quả tuyệt vời trong bản sao cuối tuần tuyệt vời cho đội của Connacht trong bóng đá .. Mayo, Galway, Roscommon, Sligo, Leitrim và London đều có những chiến thắng rất tốt .. Kết quả tuyệt vời ở Croke Park, xin chúc mừng Kilmeena .. Những người phụ nữ của Mitchell, người đã chiến đấu rất chăm chỉ trước đội bóng của St Sylvester rất mạnh, với một số cầu thủ cao cấp của Dublin trong đội của họ .. và những lời chúc tốt đẹp nhất cho sự phục hồi đầy đủ và nhanh chóng cho Eoghan McLoughlin.

 20. Cảm ơn những quan điểm đầu tiên, Bogman. Tôi đã lắng nghe không dây.

  Có vẻ như có chỗ để cải thiện.

  Đồng thời, có vẻ như thái độ mayo là tích cực và thật tốt khi chúng tôi đã có một nửa đầu tiên nói lắp.

 21. Đó là một chiến thắng lớn, bây giờ chúng tôi có thể một lần đảo ngược kỷ lục gây sốc của chúng tôi trước Dublin trong giải đấu tôi tự hỏi. Thăm dò Dessie an ủi duy nhất là giữ ấm cho mình vào lúc này là họ có chúng ta tiếp theo. Nếu chúng tôi đạt tới 5 điểm sau 3 trận, bạn sẽ nghĩ rằng chúng tôi có cơ hội hợp lý để an toàn

 22. Tôi đồng ý có chỗ để cải thiện và Monaghan đã để chúng tôi trong đó nhưng bạn phải nói về tổng thể chúng tôi đã đứng lên và chơi tốt Doc rất tốt và ghi bàn tôi nghĩ Loftus có một khi anh ấy đến và JDOC có một mục tiêu
  Tôi phải nói rằng ref didn làm cho chúng tôi rất tốt, tôi đã ở ngay bên cạnh đào và những người Mayo bao gồm Horan didn dường như nghĩ rằng anh ấy rất tuyệt.
  Nhìn chung, rất tích cực với tuần chúng tôi có với tin xấu.
  Bạn cảm thấy sức mạnh thực sự về chiều sâu xem sau đó.KEEGEN DURCAN và AOS Central.

 23. Nghe có vẻ như (từ khi nghe Midwest) Aidan Orme đã làm rất tốt ở góc về phía trước nhưng do dự khi chụp ảnh? Hy vọng anh ấy có thể có được một chút tự tin trước khung thành và lấp đầy khoảng trống của việc mất Tommy.

 24. Chiến thắng rực rỡ
  Bắt đầu tuyệt vời với giải đấu cũng như một lần. Có thể có một chút không gian thở trong vài trận đấu trước nếu chúng ta có thể đánh bại Dublin.
  Nó là một hit miễn phí. Cũng có thể đi cho nó

 25. Nhìn chung, một kết quả tốt, Mayo có nhiều cấu trúc và kinh nghiệm hơn, và có một nửa thứ hai ổn định. Mục tiêu thứ hai của chúng tôi đã hoạt động tốt, và chúng tôi đã chạy xuống cách xa nhau từ cuộc tranh giành vào phút cuối.

  Robbie đã làm những gì anh ta cần, và bước ra và đưa người đàn ông và bóng trong một nỗ lực trong hiệp hai. Diarmuid rất ấn tượng, cũng như Doc mặc dù anh ta vẫn còn hơi rỉ sét. Tôi nghĩ rằng Paddy và Leroy thực sự quản lý trò chơi từ một nửa sau nhưng đã được nói trước đây, Monaghan đã đá một số khu vực nghèo nàn và chúng tôi đã làm tốt để chấp nhận món quà và giành chiến thắng trong trò chơi. Sẽ rất thú vị khi xem trò chơi Dublin diễn ra như thế nào, tôi mong đợi rằng họ sẽ có một vài người chơi trở lại nhưng chúng tôi sẽ khó đánh bại.

 26. Hai điểm xuất sắc và một trò chơi tôi tin rằng chúng tôi đã nhắm mục tiêu với những người chơi lớn tuổi hơn ở một số vị trí nhất định. Nó sẽ không giúp chúng tôi xây dựng chức vô địch trong hoàn thành các trường hợp khác nhau nhưng tôi hy vọng nó sẽ giải phóng chúng tôi để chơi những người mới hơn trong hai trận đấu tiếp theo và xem những gì Chúng tôi có.harrison đang quay trở lại nơi anh ấy ở và hy vọng Eoghans chỉ bị chấn thương một bong gân. Monaghan đã đá một tấn rộng ngày hôm nay, nó phải nói.RYAN, OHORA và Diarmuid sẽ là sự lựa chọn của chúng tôi cho tôi. Một vài cái trên một Tussels và tôi muốn thấy nhiều hơn Orme ở góc về phía trước nhưng có một cú sút thường xuyên hơn.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.