Trực tiếp: Mayo v Kildare, trận tứ kết U17 All-Ireland

Ở đây, lịch sự của TG4 Sport thông qua kênh YouTube của họ, là luồng trực tiếp vào buổi chiều nay, trận tứ kết U17 của I17 giữa Mayo và Kildare.Ném vào tại Công viên O hèConnor ở Tullamore là 2.30pm hôm nay.

Chúc may mắn cho các chàng trai chiều nay.Lên mayo.

53 suy nghĩ về "Trực tiếp: Mayo v Kildare, trận tứ kết U17 All-Ireland"

 1. Chỉ cần một lời nhắc nhở nhanh chóng cho mọi người rằng đây là trận đấu U17 và những người chơi liên quan ở độ tuổi từ 15 đến 17. Họ chưa có người lớn nên bất kỳ ai đưa ra nhận xét về hiệu suất của đội hoặc người chơi được đặt tên cần phải ghi nhớ điều này và hành động phù hợp .

 2. Vâng, Willie Joe, không thể đồng ý nhiều hơn. Cảm ơn liên kết vì tôi không thể thực hiện Tullamore ngày hôm nay, chỉ có Visa được đóng dấu cho một chuyến đi qua Shannon Wend này!

 3. Chúc may mắn cho người chơi và quản lý ngày hôm nay, đây là nhóm trẻ vị thành niên tốt nhất mà chúng tôi có trong một thời gian. Đội có đầy đủ các cá nhân tài năng nhưng quản lý đã thực hiện một công việc tuyệt vời là kết hợp họ lại với nhau. Dòng sau đầy đủ của chúng tôi đã được tuyệt vời vì vậy đối với việc đối xử song sinh của chúng tôi ở phía trước. Hy vọng Ronan Clarke và Niall Hurley tiếp tục ghi điểm của họ. Đã có những người khác đã thay đổi nghiêm trọng cho đội như Diarmuid Duffy. Thực sự mong chờ trò chơi.

 4. Dấu hiệu ban đầu từ trò chơi Dublin Galway trông đẹp.

  Galway liên tục mở phòng thủ Dublin theo cách mà họ không bao giờ quản lý với chúng tôi. Vào một ngày khác, họ có thể là 3 hoặc 4 bàn thắng phía trước. Chụp khiến họ phải trả giá rất tệ nhưng Dublin thiếu kỷ luật đã khiến họ phải trả một thẻ đen (với vài phút còn lại vào đầu hiệp hai) và với một vài màu vàng có thể kết thúc khiến họ phải trả giá hơn khi những cú tắc bóng trở nên mệt mỏi.

  Thắng có nghĩa là rất nhiều khi quả bóng bị ném vào trận đấu Kildare nhưng một dấu hiệu tích cực cho người hâm mộ chúng tôi chất lượng ở Connacht nằm trong cùng một sân bóng như Leinster Sides.

 5. Nó được đăng trên trang Twitter Mayogaa, cùng một đội bắt đầu đã chơi trong trận chung kết Connaught. Chỉ thay đổi trên băng ghế là Rory Conway trở lại.

 6. Nhận thấy một sự thay đổi trong huấn luyện viên thủ môn, David Clarke hiện là danh sách là huấn luyện viên giữ mục tiêu, Shane Nallen đã tham gia trước đây.

 7. Nếu Galway đi vào để đánh bại Dublin- và họ trông rất giỏi HT- điều đó có nghĩa là ba người chiến thắng tỉnh- Dublin, Cork và Tyrone- sẽ liệt kê vòng tứ kết của họ

 8. Southmayo lưu vong, đó là một thống kê thông thường mà tất cả những người chiến thắng tỉnh đã thua cho đến nay. Galway phía trước bằng ba để xuống thẳng nhưng như chúng ta đã thấy ngày hôm qua, nó không bao giờ kết thúc cho đến khi nó kết thúc. Hy vọng rằng đó không phải là một xu hướng trong trò chơi của chúng tôi

 9. Chiến thắng tốt cho Galway, chúng ta có thể phá vỡ lời nguyền của những người chiến thắng tỉnh! Tôi nghĩ rằng chúng tôi có thể vì chúng tôi có một đội ngũ tốt và chắc chắn là đội bóng tốt nhất và nhất quán nhất ở Connacht.

 10. Galway đã làm cho nó 3 từ 3 cho những người thua cuộc của tỉnh, hy vọng đó là nơi nó dừng lại. Cố lên Mayo.

 11. Vui mừng với chiến thắng Galway đó .. nhưng bởi Chúa, họ đã làm cho nó khó khăn .. Dublin rất nghèo và cực kỳ thiếu kỷ luật.
  Kết quả đó sẽ có tốt cho mayo ..

 12. Thật kỳ lạ khi những người chiến thắng tỉnh đã giảm. Chỉ cho thấy rằng không có gì có thể được coi là đương nhiên trong nhóm tuổi này. Hy vọng Mayo có thể tạo ra xu hướng. Chúc may mắn cho Sean Deane và nhóm của anh ấy.

 13. Tuamstar, một chiến thắng tốt cho Galway. Nó chỉ cho bạn biết các đội trẻ như thế nào khi cho đến nay mọi người chiến thắng tỉnh đã thua. Galway đã thua 3 trận vô địch và đang trong trận bán kết All Ireland. Thật tuyệt khi các chàng trai trẻ đang nhận được rất nhiều trò chơi. Trở lại vào ngày họ đã đi lâu và bị lãng quên

  Bạn muốn thấy các đội chưa đủ tuổi, nhưng thực tế, tốt hơn là nhìn thấy ba hoặc bốn cầu thủ thực sự tài năng bởi vì đại đa số trẻ vị thành niên sẽ không bao giờ mặc áo cao cấp.

 14. U17 là 3-5 đến 1-7 lên trong một nửa thời gian. Mục tiêu từ Niall Hurley (2) và Ronan Clarke. Chúng tôi đã chơi với một cơn gió mạnh trong nửa đó nhưng đã chọn một cách kỳ lạ trong những cú đá dài, cao, mà Kildare đã giành được 80% và đã cho họ một huyết mạch. Với vấn đề đó được sắp xếp và gió bây giờ phía sau chúng tôi, bạn đã thích những chàng trai của chúng tôi để giành chiến thắng này.

 15. Niall Hurley trông thật tuyệt vời một lần nữa. Người chơi thực sự sang trọng. Liên kết giữa anh và Clarke một niềm vui để xem.

  Breeze có vẻ khó chịu ngoài kia, gây ra sự tàn phá trên một vài tay cầm không bao giờ bận tâm đến việc khởi động lại Dolan, vì vậy chơi với điều đó trong hiệp hai sẽ giúp ích.

 16. Trẻ vị thành niên dẫn 3-05 đến 1-07 trong hiệp một. 2 ’các mục tiêu bóng đá trong khoảng cách 20 giây. Cảnh tượng tuyệt vời, tốt hơn nhiều so với 3 QFS khác

 17. Đó là một khởi đầu tuyệt vời để trở thành 4 trận đấu với một làn gió mạnh. Hy vọng rằng họ không từ bỏ hoàn toàn việc chạy ở tuyến sau Kildare ngay cả với gió vì họ có chúng ở mức 6, và 7 và nhiều mục tiêu hơn cho họ

 18. Nửa đầu tuyệt vời, Maheady và Duffy đưa vào một sự thay đổi lớn, Clarke và Hurley làm việc ma thuật của họ. Ronan Clarke có sự đánh đập của người đàn ông của mình có tốc độ để đốt cháy.

 19. Màn trình diễn tuyệt vời nhưng một lần nữa giống như đội ngũ cao cấp, chúng tôi chỉ đơn giản là không thể kết thúc một đội và luôn để phe đối lập trở lại với nó.

 20. Chơi công bằng với họ. Một chút chao đảo ở cuối nhưng đã hoàn thành đủ.
  Trò chơi về phía trước thông minh vào cuối của Hurley để làm dịu mọi thứ.

 21. Mayo có một đội huấn luyện viên tài năng và tốt, sẽ rất thú vị khi biết họ chơi ở bán kết ai, có thể là Kerry, người đã đánh bại Tyrone (người chiến thắng Ulster). Làm tốt những chàng trai!

 22. Siêu chiến thắng và hiệu suất. Không có hại cho những chàng trai trẻ để có được một chút sợ hãi cho đến cuối cùng. Giữ chúng có căn cứ cho trận bán kết.

 23. Subs đóng một vai trò quan trọng một lần nữa. Olivier Armstrong đã đạt được một số điểm tuyệt vời và Zac Collins cũng bị cắt xén. Niall Hurley Mom cho tôi với trí thông minh trò chơi và điểm số của anh ấy. McMonagle chọn lưng

 24. Đó là một số trò chơi bóng đá
  Mayo có một số tài năng tuyệt vời, đặc biệt là ở phía trước.
  Kildare phải phát ốm vì màu xanh lá cây và màu đỏ sau cuối tuần này.
  Oliver Armstrong trông rất ấn tượng, cũng như Hurley và Clarke.
  Tôi hy vọng họ đi tất cả các cách và giành chiến thắng ngay bây giờ.

 25. Đã theo dõi trẻ vị thành niên tại các trò chơi và trên TV cả mùa và họ là một niềm vui để xem.
  Kildare cũng không có cốc, chiến thắng tuyệt vời, hiển thị các điểm nghiêm túc trong hiệp 2.

 26. Chiến thắng tuyệt vời. Rất thú vị để xem, một số điểm tuyệt vời. Tín dụng cho Kildare vì không bao giờ từ bỏ. Tôi đồng ý kết thúc sẽ làm những người không có hại trong tương lai. Ver = y ấn tượng với cách họ giữ dây thần kinh và không hoảng sợ khi Kildare quay lại với họ. Rất nhiều tiềm năng ở đó.

 27. Hurley và Clarke là điểm số tự nhiên tốt hơn bất cứ ai chúng tôi đã bắt đầu ngày hôm qua.
  Rõ ràng là chưa sẵn sàng nhưng tài năng thô là rất lớn
  Hurley nói riêng là một Tommy Conroy hai chân

 28. Đã ở Tullamore và rất ấn tượng với chiến thắng Mayo. Nếu chỉ có người cao niên có U17 chuyển tiếp, họ sẽ không thể đánh bại được.
  Điểm số Kildare không biện minh cho hiệu suất của họ.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.