bảng xếp hạng wc

Nhìn vào Kerry

Được rồi, chúng tôi đã có cuối tuần nghỉ và bây giờ trọng tâm được cố định chắc chắn vào Tralee vào tối thứ bảy tới. Ở đó, tại Austin Stack Park, người dẫn chương trình Kerry Mayo trong một trận đấu của Liên đoàn một quốc gia Table, ném vào lúc 7h30 tối. Trận đấu sẽ được phát trực tiếp trên RTé2 và Kildare, Brendan Cawley là người giới thiệu cho nó.

Chúng tôi dường như luôn luôn tham gia bảng xếp hạng wc các chuyến đi giải đấu đến Kerry với một mức độ thận trọng đáng kể nhưng hồ sơ mùa xuân của chúng tôi chống lại họ ở đó tin tưởng như vậy. Kỷ lục gần đây của chúng tôi có rất xuất sắc, bảng xếp hạng wc với chiến thắng ở Tralee trong hai lần cuối cùng chúng tôi đã chơi ở đó, vào năm 2019 (trên đường đến danh hiệu giải đấu) và cả năm 2017.

Trước đó, chúng tôi đã đánh bại họ ở Killarney vào năm 2015, đã cùng họ ở Tralee vào năm 2012 và đánh bại họ ở Tralee vào năm 2010. Bạn phải quay trở lại vào tháng 3 năm 2009, tất cả mười ba mùa trước, để tìm thấy thất bại gần đây nhất của chúng tôi với họ trên sân của họ.bảng xếp hạng wc Aidan O hèShea, một người thay thế cho Alan Dillon, là người chơi hiện tại duy nhất có sự góp mặt của chúng tôi trong trò chơi đó.

Chúng tôi đã thua họ ở Killarney, tất nhiên, vào một ngày nóng bỏng trong chức vô địch năm 2019. Tuy nhiên, đó là một trong những trận đấu Daft Eight đó, một trò chơi mà chúng tôi biết rằng chúng tôi không thực sự phải đứng đầu Trong khi họ biết họ chỉ đơn giản là phải giành chiến thắng. Và chiến thắng họ đã làm nhưng cả hai chúng tôi cuối cùng đã ra khỏi nhóm và cả hai chúng tôi cuối cùng đã gặp kết thúc của chúng tôi tại Dublin, bàn tay vào mùa hè năm đó.

Nhưng đó là lúc đó - vương quốc đã làm gì kể từ đó?

Năm ngoái, với Peter Keane vẫn chịu trách nhiệm, họ đã có một chiến dịch giải đấu tích cực, chia sẻ Division One Spoils với Dublin, trước khi vượt qua Munster trong Giải vô địch và sau đó trở thành người chống lại Tyrone trong trận bán kết All-Ireland.

Trong giải đấu, họ đã ở Division One South năm ngoái, cùng với Dublin, Galway và Roscommon. Họ đã đánh bại Galway bằng cách trừng phạt 22 điểm trong vòng mở màn trước khi vẽ một trận đấu vòng hai khá điên rồ với Dublin. Sau đó, họ đã có một chiến thắng bảy điểm thoải mái trước Roscommon để đủ điều kiện cho trận bán kết Division One.

Đó là trò chơi mà họ đã vượt qua sáu bàn thắng trước Tyrone, kết quả là, mặc dù những nỗ lực tốt nhất của Peter Keane để hạ thấp quy mô của chiến thắng 16 điểm của đội anh ấy (bằng cách tuyên bố rằng, các mục tiêu sang một bên, không có gì giữa các bên), đặt Kerry lên một bệ. Đó cũng là một kết quả đã trở lại để ám ảnh họ một vài tháng sau đó.

Kerry sườn đứng với tư cách là đội cuối cùng có thể hạ gục Dubs đã được đưa ra thêm ánh sáng bằng cách họ đi qua Munster. Mười bảy điểm dự phòng trên Clare, mười một trên Tipperary và một cuộc ngáp 22 qua Cork, Kerry đã lọt vào trận bán kết All-Ireland hoàn toàn chưa được kiểm chứng.

Tyrone-không thể chơi vào ngày được chỉ định do dịch khuất trong trại-tuy nhiên đã có được Kerry tốt hơn, tuy nhiên, trong trận bán kết năm ngoái của All-Ireland. Tôi đã ở trong trò chơi đó và đó là niềm vui tuyệt vời hoàn toàn, không chỉ từ quan điểm của chúng tôi. Sau khi đánh bại Dublin, bây giờ chúng tôi sẽ phải tiếp nhận Kerry trong trận chung kết. Nhưng sau đó, Tyrone cũng vượt qua chúng tôi và đột nhiên nó dường như không gây cười chút nào.

Thất bại của vương quốc đối với Tyrone cuối cùng đã khiến Peter Keane phải trả giá, với Jack O hèConnor trở lại trong năm nay để có trách nhiệm lần thứ ba. Một nhiệm kỳ với một điều và một điều một mình trong chương trình nghị sự-chiến thắng đầu tiên của Ireland cho Kerry kể từ năm 2014.

Khi dòng dõi Dublin Dublin từ sự thống trị đã biến thành một sự sụt giảm tự do vào mùa xuân này, ngôi sao của Kerry, dưới thời O hèConnor tiếp tục tăng lên. Giống như chúng tôi, họ bất bại trong Division One sau bốn trận đấu và họ bước vào đêm thứ bảy trên bảng về điểm khác biệt.

Giống như chúng tôi, Kerry đã vẽ trò chơi vòng mở màn của họ trong giải đấu năm nay. Đó là, trớ trêu thay, chống lại Kildare - nơi O hèConnor là người quản lý cho đến khi anh ta nhận được tiếng còi báo động từ phía nam - với những bông loa kèn chiến đấu muộn để yêu cầu một phần chia sẻ của chiến lợi phẩm.

Ảnh: Ailen độc lập (Stephen McCarthy/Sportsfile)

Kerry đã giành chiến thắng đầu tiên ở vòng thứ hai, đánh bại Dublin với bảy điểm ở Tralee. Một trò chơi tại nhà khác theo sau, lần này là ở Killarney, nơi họ đánh bại một Donegal cực kỳ đáng thất vọng với chín điểm. Chuyến đi đến Iniskeen để chơi Monaghan lần trước đã có một cuộc gặp gỡ khó khăn nhưng họ đã rời khỏi trận đấu đó với chiến thắng tám điểm, nhờ vào phần không nhỏ để Rory Beggan đi lang thang khỏi vạch đích của anh ấy, đó là gốc rễ của anh ấy Nguyên nhân của mỗi trong ba mục tiêu của Kerry trong trò chơi đó.

Bây giờ họ đã trở lại trên sân nhà vào tối thứ bảy, nơi không nghi ngờ gì họ sẽ háo hức chứng minh cho chúng tôi những nơi tương ứng của chúng tôi theo thứ tự mổ vào hiện tại. Như, tôi không còn nghi ngờ gì nữa, chúng tôi cũng vậy.

Kerry, mặc dù kỷ lục gần đây đáng thương đó chống lại chúng tôi, sẽ được yêu thích để mở rộng cuộc chạy bất bại của họ xa hơn và, trong quá trình này, hãy tiến một bước gần hơn với trận chung kết giải đấu. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ đi về phía nam với một chút tự tin, tuy nhiên, khi biết rằng chúng tôi đã cố gắng để có được dưới da của họ hơn một lần trong những năm gần đây và làm những gì chúng ta có thể làm lại dưới ánh sáng vào tối thứ Bảy.

Vì vậy, sau đó, bạn nghĩ rằng chúng tôi sẽ ra như thế nào ở Tralee vào tối hôm sau? Hãy để kết thúc với một cuộc bỏ phiếu về điều đó.

Làm thế nào chúng ta sẽ có giá trị chống lại Kerry?

 • Thắng lợi (46%, 422 phiếu bầu)
 • Mất (35%, 324 phiếu bầu)
 • Vẽ tranh (19%, 177 phiếu bầu)

Tổng số người bỏ phiếu: 923

Đang tải ... Đang tải ...

58 Suy nghĩ về "Nhìn vào Kerry"

 1. Kerry sẽ là một lực lượng nghiêm trọng đến giải vô địch. Họ đã đánh bại tất cả đều là áo khoác lông và không có quần lót trong vài mùa qua, dường như tin rằng họ có thể thoát khỏi hàng phòng ngự bằng bóng, mà không bao giờ phải bảo vệ. Các doanh thu mềm và các mục tiêu có thể phòng ngừa là của họ, nhưng nhiều như sự chua chát và sự thiếu tôn trọng của anh ấy đối với các lưới bóng đá Mayo, O hèConnor dường như đã xác định được điểm yếu của họ và cải thiện chúng rất nhiều cho đến nay. Chỉ một mục tiêu (từ một hình phạt) trong bốn vòng đầu tiên của giải đấu kể câu chuyện của riêng mình.

  Sẽ rất thú vị khi xem những gì đội JH đưa ra với những khẩu súng trẻ một lần nữa như một trải nghiệm học tập, hoặc lĩnh vực một đội tương đối mạnh mẽ và đặt ra một điểm đánh dấu?

  Bất kỳ từ nào về Cillian hoặc Jason Doherty?

 2. Mayo nên đến Tralee đến Wiin. JH đã dành thời gian trò chơi cho rất nhiều chàng trai trẻ. Anh ấy phải biết tốt nhất của mình ngay bây giờ bao gồm cả Cillian. Bây giờ là lúc giải đấu sắp kết thúc để bắt đầu điều chỉnh 15 cho Galway của chúng tôi. Có được đội này chơi cùng nhau và thử Kerry. Surly JH sẽ học được rất nhiều từ đó. A V B và các trận đấu thử thách don don so sánh với một trận chiến có thật ở Kerry. Mayo phải đặt ra một điểm đánh dấu chống lại một trong những mục yêu thích cho Sam năm nay. Hãy để người đặt nghi ngờ vào vương quốc cho mùa hè. JH phải chơi đội vô địch của mình vào tối thứ bảy, (Cillian sang một bên nếu vẫn còn bị thương) học hỏi từ kinh nghiệm và tiếp tục.

 3. Dòng tiền đạo của Kerry, là một lớp tách biệt và đó sẽ là chiến thắng trong trò chơi cho họ vào tối thứ Bảy. Chúng ta có thể mong đợi cạnh tranh chăm chỉ trong mọi dòng khác nhưng có thể thấy nó đủ để từ chối họ chiến thắng tại nhà.

 4. Tôi rất thích cuộc phỏng vấn của Stephen Coen, về Patreon. Tôi có thể tưởng tượng anh ta có một sự bình tĩnh thực sự, giải quyết ảnh hưởng đối với đội, một người đàn ông mà họ thực sự có thể tin tưởng. Chơi công bằng, anh ấy đủ lớn để thừa nhận rằng anh ấy đã chơi tốt trong trận đấu Monaghan và đó là lý do anh ấy được cất cánh, nhấn mạnh anh ấy không lớn hơn đội. Tôi thích điều đó. Không còn nghi ngờ gì nữa, anh ấy sẽ tìm cách cải thiện, và cải thiện anh ấy chắc chắn sẽ làm được. Hy vọng James để anh ta trong vai trò nắm giữ ở vị trí thứ 6 trong cả năm.

  Trong trận đấu Kerry, tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ thấy một đội Mayo rất mạnh vào thứ Bảy, phần lớn trong số đó có thể là đội bắt đầu chống lại Galway.

 5. Mọi người luôn nói về dòng Kerry Forward, nhưng khi đến với nó năm ngoái, họ hoàn toàn phụ thuộc vào David Clifford vs Tyrone. Một năm trước khi Clifford có một ngày nghỉ, họ chỉ quản lý 13 điểm so với Cork sau khi có thêm thời gian.

  Tom O hèSullivan có lẽ là góc tốt nhất trong trò chơi. Sẽ rất thú vị để xem Ryan chống lại anh ta như thế nào.

 6. Clifford và O Shea có lẽ là hai tiền đạo hay nhất trong trò chơi và Clifford khác cũng rất ấn tượng. Khi Kerry chạy trên bạn, không có gì ngăn cản chúng. Tôi nhớ họ đã đá một số điểm tuyệt vời chống lại chúng tôi trong trận đấu Super 8 vào năm 2019. Tuy nhiên, nếu bạn có thể tham gia vào đó, bạn có cơ hội. Tyrone đã làm điều đó vào năm ngoái và Cork đã làm điều đó vào năm trước. Kildare trong giải đấu năm nay. Giữ cho nó cạnh tranh càng lâu càng tốt và xem nơi đó đưa chúng ta đi.

 7. Rất thích cuộc trò chuyện với Coen trên podcast. Thật đáng để xem Durcan Point một lần nữa, vì tất cả các cầu thủ Mayo đều cất cánh lên sân và quay trở lại giữa để tâm đến ngôi nhà.

 8. Aidan O Shea đã có một video của McHale Park dưới ánh đèn ngày hôm qua và sân bị cắt và trông không thật, tôi hy vọng nó đã sẵn sàng cho trò chơi Galway.

 9. Tôi nghĩ James H đang ở vị trí xa xỉ tiếp theo Sat Eve để xoay vòng và thử nghiệm một lần nữa, chống lại một trong những bên tốt nhất của đất nước, và không có đội nào tốt hơn Kerry để đánh bại một số chàng trai ít kinh nghiệm của chúng tôi.
  Tuy nhiên, tôi muốn thấy anh ấy James định cư trong đội thứ nhất của anh ấy cho vài trận đấu cuối cùng, đặc biệt là trận đấu giải vô địch Connacht mở đầu với Galway là rất xa.
  Có lẽ anh ấy đã có một nửa hoặc nhiều hơn đội vô địch bắt đầu của mình trong tâm trí.
  Triết lý của Jack O hèConnors cho đến nay dường như được giải quyết cho đội đầu tiên của bạn vào đầu năm và chơi cùng nhau càng tốt từ đó trở đi.
  Tuy nhiên, ngoài tiền đạo của họ, tôi thấy rất nhiều điểm yếu ở nơi khác. Thành thật mà nói, người ta không nên đọc về chiến thắng của họ trước Monaghan, Donegal một Dublin quá nhiều. Trong những trò chơi đó, tôi tin rằng phe đối lập đã bắt đầu một chút, và đôi khi đủ nghèo.
  Họ đã gặp bất cứ ai như chúng tôi ..
  Lên mayo!

 10. Tôi nghĩ rằng cuộc nói chuyện này về việc giải quyết trên 15 đầu tiên của bạn là lỗi thời.
  Nó giống như giải quyết vào ngày 26 đầu tiên của bạn, tức là 20 người chơi hoặc vì vậy, sẽ chơi vào ngày và bạn cũng phải có thêm để kết hợp chấn thương, v.v.
  Hầu như mọi trận đấu trong giải đấu Mayo đã kết thúc trò chơi với một đội bóng tốt hơn trên sân.

  Tôi sẽ có mặt ở trò chơi vào thứ bảy, tôi cũng ở đó vào năm 2019 và một vài tuần sau đó khi chúng tôi giành chiến thắng trong giải đấu và sau đó vào mùa hè khi trận đấu kết thúc tại HT. Mặc dù chúng tôi vẫn đủ điều kiện trong nhóm Super 8 đó, Kerry vẫn ham chơi chúng tôi vào mùa hè. Nếu chúng tôi giành chiến thắng trên Sat, chúng tôi đang trên đường gặp lại họ một vài tuần sau đó trong trận chung kết, tôi sẽ không quá bận tâm nếu chúng tôi thua SAT nhưng có một màn trình diễn tốt Và có được một số kinh nghiệm có giá trị hơn vào những người mới. Tôi nghĩ rằng một trận chung kết giải đấu sẽ là một chút nếu một sự xao lãng, chúng ta cần bắt đầu laser tập trung vào Galway sớm. Điều đó sẽ là một trận chiến Titanic.

 11. Đây có phải là blog Mayo GAA hay The Fawning On Kerry Blog không? Họ đã giành chiến thắng gì kể từ năm 2014? Chúng tôi đã bị cướp mù ngày đó trong câu trả lời của Limerick không phải là nhiều. Vì vậy, hãy để Lôi dừng giữ chúng lên bệ.

  Clifford là người tài năng nhưng nhìn vào tầm cỡ của những cái lưng mà chúng ta phải giới hạn anh ta. S o Shea ghi được rất nhiều giải phóng. P Clifford chạy xung quanh rất nhiều. O Sullivan là tốt.

  Kerry đứng đầu bàn khi họ vẽ với Kildare, đánh bại một Dublin (như chúng tôi đã làm) Donegal đã từ bỏ chống lại Kerry và Bar Beggan, trò chơi v Monaghan sẽ khác nhiều. Một lần nữa, có chúng trên một bệ.

  Mayo không có gì phải sợ đối với Kerry và tại sao họ lại. Không ai trong số những điều vô nghĩa này, hãy để Lừa đi xuống và xem làm thế nào chúng ta có được. Bạn chơi để giành chiến thắng. Chúng tôi là những chàng trai đánh cho Kerry đủ lâu, không còn nữa. Kết quả gần đây của chúng tôi chứng minh rằng.

  Chúng tôi có 26 người rất mạnh mẽ, đi xuống Tralee và Mayo sẽ chiến đấu cho mọi thứ.

 12. Đưa ra đội bóng tốt nhất chống lại Kerry và đánh bại họ, sự tăng cường tinh thần tuyệt vời vào cuối năm nay. Clifford đã được đánh dấu ra khỏi các trò chơi trong quá khứ bởi những người bảo vệ nghèo hơn Mayo có, các sinh viên trong các trò chơi gần đây, Hậu vệ Cork năm ngoái, o Shea đã chết vì giải phóng, vì vậy đừng cho anh ta. Từ bây giờ đánh bại mọi đội càng nhiều càng tốt và xây dựng sự tự tin.

 13. Áp phích có quyền truy vấn Kerry, được cho là sáng chói. Tuy nhiên, các số liệu thống kê cho thấy họ đã ghi được nhiều nhất, và ít nhất là của tất cả các đội D1. Sự khác biệt điểm của chúng tôi là +9, là như vậy đối với các nhà lãnh đạo chung. Chúng tôi thiên đường đã đốt cháy thế giới trong bộ phận ghi bàn.

  Hãy để hy vọng kỷ lục tuyệt vời của chúng tôi ở Tralee đến giải cứu vào thứ Bảy.

 14. @Mayo13bg: Tôi không thấy nhiều người ở đây nổi giận với Kerry, nhưng thực tế là lần cuối cùng chúng tôi chơi vương quốc ở dưới đó trong một trận đấu cạnh tranh, chúng tôi có một nơi ẩn náu thích hợp. Và nếu chúng ta bắt đầu chậm chạp, như chúng ta đã làm trong hầu hết các trò chơi giải đấu của chúng ta trong nhiệm kỳ này, thì trò chơi có thể sẽ kết thúc một nửa thời gian một lần nữa. Cá nhân tôi sẽ có một chút lo ngại về số lượng cơ hội mục tiêu mà chúng tôi đang từ bỏ mỗi trò chơi, và cũng là xu hướng để thủng lưới giải phóng mềm ở vị trí có thể.

  Tyrone năm ngoái đã cho thấy rằng giải đấu không có nhiều sự mang lại ở giai đoạn sau của chức vô địch, do đó, nó đã lên đến đội ngũ quản lý về việc họ có muốn nhắm mục tiêu vào trận đấu này hay không.

  Hy vọng rằng, các khoản phí trẻ hơn của JH có thể ở lại với họ cho đến nửa thời gian, và đưa kỵ binh vào hiệp hai, để cố gắng tham gia trò chơi bằng cách cào vào cổ, như trong các đồ đạc gần đây. AOS nói riêng dường như đã nhận được một cuộc sống mới từ khi bị bung ra từ băng ghế dự bị.

  Bạn sẽ đặt ai trên Clifford? Tôi đã lấy Harrison nếu phù hợp, nhưng tôi không chắc anh ấy đã hồi phục sau chấn thương chưa?

 15. Rất hấp dẫn khi thấy ai Horan đưa vào Clifford, O Se & Paudi Clifford. Chưa kể Geaney & Cillian Spillane. Don Tiết nghĩ rằng bất kỳ trở lại nào cũng có thể sống với những người này từng người một. Có thể cần phải bóp nghẹt họ ở giữa để giành chiến thắng này!

 16. @Mayo13bg. Tôi đồng ý đầy đủ với điểm của bạn. Đi ra ngoài để giành chiến thắng và đánh bại họ một lần nữa nếu chúng ta gặp nhau và một lần nữa sau đó và có lẽ chúng ta sẽ trở nên tốt hơn một chút so với. Những ngày bỏ qua kết quả giải đấu nên biến mất. Lắng nghe bất kỳ bản lồng nào đã nghỉ hưu và tất cả họ đều nói rằng họ nhắm mục tiêu Kerry và Mayo mỗi năm trong mọi trò chơi để không cho họ một lợi thế. Không còn nghi ngờ gì nữa, Kerry cũng tốt như những gì mà ngoài kia nhưng không nhiều hơn thế.

 17. Culmore chúng tôi cá rằng họ hai lần trong không gian 3 tuần vào năm 2019, đã không làm gì nhiều cho chúng tôi chống lại Roscommon và ở Killarney sau đó trong Giải vô địch.
  James nên bắt đầu những người chơi cần nhiều thời gian trò chơi hơn hoặc những người chơi ở rìa để biết 15 người giỏi nhất của anh ấy cho Galway. Trò chơi này đã giành được số lượng lớn một khi trò chơi Galway xuất hiện.

 18. John Joyce - Điều này đã được hỏi và trả lời nhiều lần. Vâng, có một cửa hậu trong năm nay và nó không nên mất nhiều hơn một hoặc hai phút để tìm ra điều này cho chính họ.

 19. Chỉ cần có cảm giác Jack o Conor sẽ không nhắm mục tiêu vào một chiến thắng ở đây và thử một số người chơi bên lề cho trò chơi này, anh ấy có thể nghĩ đến mùa hè sau đó cho chúng tôi và giữ cho bột của anh ấy khô

 20. Tất cả mọi thứ chúng tôi đã thấy từ Jack O hèConnor cho đến nay sẽ đề nghị anh ấy sẽ chơi đội mạnh nhất có thể. Ngay cả với chúng tôi, hầu hết các thử nghiệm là vì chấn thương/tính khả dụng, không phải là một kế hoạch lớn để làm cho nó dễ dàng trong giải đấu.

 21. Tôi muốn mong muốn người quản lý cũ Mickey Moran tất cả những điều tốt nhất trong việc nghỉ hưu từ huấn luyện và quản lý. Hôm nay, Mickey đã hạ gục kết thúc sự nghiệp 40 năm trong việc huấn luyện và quản lý đội bóng đá Gaelic, 3 tuần sau khi dẫn Kilcoo đến Holy Grail và danh hiệu Câu lạc bộ cao cấp đầu tiên của Ireland. Tôi nhớ lại Mickey hôn mặt đất ngay trước bàn thắng của ngọn đồi 16, nơi Kilkoo, đã có một kỳ nghỉ may mắn và một mục tiêu, 3 tuần trước, Mickey nói lời tạm biệt, hoặc cảm ơn những ngôi sao may mắn của anh ấy? Mickey vì sự đóng góp to lớn của mình cho bóng đá Gaelic trong sự nghiệp lâu dài của mình. Không có gì giống như đi ra ngoài trong khi ở trên đỉnh Mickey!

 22. Mayo đã ổn định thành một mô hình của một sự cân bằng bắt đầu 15 và giới thiệu các tác động phụ sau đó để cung cấp cho họ lợi thế. Nó hoạt động tốt và tôi không thấy bất kỳ lý do nào để thay đổi.
  Tôi nghĩ rằng một O Shea đang quản lý vai trò của mình đặc biệt tốt. Anh ta quan sát những gì mà xảy ra và có một vai trò rất tập trung khi được giới thiệu. TBH tôi không biết chúng tôi sẽ thắng bất kỳ trận đấu nào mà không có phần giới thiệu kịp thời của anh ấy.

 23. Vâng, nói rằng Mickey Moran là một người quản lý xuất sắc và là một quý ông, tôi chúc anh ấy nghỉ hưu và rất vui vì anh ấy đã nhận được tất cả Ireland của mình với tư cách là một người quản lý. Cá nhân tôi nghĩ Kerry sẽ giành được Sam trong năm nay họ có tiền đạo để làm điều đó và sự bảo vệ của họ đang thắt chặt. Nếu đó là một loạt đá luân lưu giữa chúng tôi và Kerry trong Công viên Croke, họ sẽ giành chiến thắng đặc biệt là trong một trận chung kết All Ireland. Không làm quá tệ chút nào trong giải đấu tối thứ bảy sẽ cho chúng ta một ý tưởng tốt về nơi chúng ta đang ở.

 24. Ở lại Killarney vào tối thứ bảy. Có ai biết về bất kỳ xe buýt cung cấp hành trình trở về không? Muốn đến Tralee kịp thời cho thời gian vận chuyển bóng bầu dục và bóng bầu dục không phải là lý tưởng.

  Ngoài ra, bất kỳ khuyến nghị nào cho các quán bar thể thao tốt ở Tralee chào mừng.

 25. Mặc dù có một cuộc tranh cãi để cố gắng và đánh bại các đội mạnh khác, nhưng cả Dublin hay Kerry thường không có các trò chơi vô địch khó khăn sắp tới. Nếu chúng tôi giành chiến thắng, thì có khả năng sẽ vào một trận chung kết nơi chúng tôi có thể sẽ chơi Kerry một lần nữa. Chúng ta có cần sự phân tâm đó hai tuần trước Galway không? Mặc dù Galway có thể sẽ tham gia một trận chung kết vào cuối tuần đó, nhưng họ đã đạt được thăng chức, đó sẽ là mục tiêu chính. Tôi muốn thử các người chơi / chiến lược thay thế để xem cách chúng hoạt động hơn là chủ yếu tập trung vào chiến thắng. Nếu chúng ta vẫn thắng, thì đó là một phần thưởng nhưng không phải là mục tiêu chính.

 26. Chung kết giải đấu 2/3 tháng 4. Mayo v Galway ngày 24 tháng 4. Thời gian lý tưởng 3 tuần để chơi một trận chung kết trước trận đấu Galway sẽ đến trận chung kết

 27. FW và mayo13bg, tôi tôn trọng ý kiến ??của bạn. Những gì tôi nói về việc muốn JH bắt đầu nghĩ về đội khởi đầu của mình cho Con. Giải vô địch là, tôi không chỉ nói rằng anh ấy bắt đầu từ 1 đến 15, tôi cũng bao gồm cả băng ghế. Nhưng sau đó, tôi là ai để nghi ngờ Gaffer. Như tôi đã nói trước đó, có lẽ anh ấy có hầu hết các bên trong kế hoạch 24/4.
  Liên quan đến việc đánh bại Kerry, xa nó. Tôi là một sinh viên và người yêu của trò chơi và của các bên lớn trong lịch sử, và Kerry có phả hệ tuyệt vời, và tôi luôn ngưỡng mộ phong cách của họ Những bước đi của Thuggish), vì vậy tôi thỉnh thoảng tôi sẽ bình luận về chúng như tôi sẽ làm trên tất cả những người chúng ta phải đối mặt. Nhưng nó không được chấp nhận tinh khiết 100% về dòng máu West Mayo ở đây, tôi đảm bảo với bạn, một người xuống phía nam vào đêm giao thừa tiếp theo, sự khác biệt không biết gì về những con chó săn mà tôi sẽ có.
  Như Seosamh bạn cũ của tôi từ Aghagower sẽ nói,
  Tiocfaidh ár lá mhaigh eo !!

 28. Tôi không hiểu câu chuyện về việc không đi ra ngoài để giành chiến thắng, giống như mọi người thực sự có ý nghĩa gì? Tôi hiểu một số trò chơi có tầm quan trọng hơn những trò chơi khác nhưng thực sự không muốn giành chiến thắng là vô nghĩa. Kerry với đuôi của họ trong một nhiệm vụ và chúng tôi có cơ hội đặt chúng vào lỗ của chúng, hoàn toàn đi vào địa ngục cho da vào IMO. Nếu chúng ta không giành chiến thắng, tôi hoàn toàn hiểu nó không phải là ngày tận thế.

 29. Tôi đã tốt hơn hết Sherry khi đăng vào đêm khuya !.
  Ở đây, một màn trình diễn xuất sắc khác trong Tralee Next Sat Eve, và có thể thêm một số hành động cho những người ở rìa, và quan trọng nhất là duy trì kỷ luật và không có thương tích.
  Maigheo Abú!

 30. Có phải mọi đội đều muốn giành chiến thắng trong mọi trò chơi? Ý tôi là, nếu bạn thực sự hỏi họ.
  Bất cứ điều gì khác chỉ không thêm vào.
  Nếu họ thắng thì họ sẽ hơi thất vọng?

 31. Muốn thấy Aidan Orme trở nên tham lam hơn vào thứ bảy, để tiếp nhận người đàn ông của mình nhiều hơn khi một người thay vì tái chế nó và thực hiện nhiều cú đánh hơn, anh ta có khả năng đạt được điểm số, đã đứng đầu 3 người ghi bàn từ Play trong bối cảnh câu lạc bộ ở Mayo trong 3 mùa giải trước.

 32. Chúc mừng WJ. Đã hy vọng nó sẽ là một sân được gieo vì nó là một công việc tuyệt vời. Thời tiết cho tối thứ bảy ở Tralee trông giống như một chương trình shit vào lúc này.

 33. Không thể thực hiện chuyến đi về phía nam vào cuối tuần này, vì vậy tôi có 2 vé mùa dự phòng.

  Bất kỳ người nhận gửi cho tôi chi tiết liên lạc.

 34. Tôi không nghĩ rằng JH sẽ thay đổi quá nhiều cho trò chơi này. Mong đợi một trong những McHugh hoặc Callinan trong phòng thủ và Irwin, Carney hoặc Towey ở phía trước.

  Sẽ rất thú vị để xem Bryan Walsh trở lại. Anh ta đã có một bước đi miễn phí, có lẽ là cho một số môi, chống lại các bản lồng tiếng và ngay khi tôi thấy rằng tôi cảm thấy anh ta sẽ được chọn chống lại Armagh. Thật tuyệt khi ở một vị trí mà về cơ bản chúng ta có thể cung cấp cho người chơi một hệ thống treo cho những thứ này.

  Orme sẽ kiên trì, và có lẽ McDonagh cũng vậy. Sẽ rất thú vị để xem Loftus bắt đầu hoặc nếu Doherty hoặc thậm chí Cillian có thể đến.

  Một điều tôi nghĩ rằng JH có thể thử nghiệm là người đàn ông đánh dấu Clifford và O hèShea. Không chắc ai sẽ lấy Clifford nhưng trước đây Keegan đã chọn O hèShea, vì vậy tôi sẽ đưa cổ ra đây và dự đoán Enda Hession sẽ đến với Lee

 35. Sân trong Hyde là trong tình trạng tuyệt vời. Trông một bề mặt đáng yêu. Và giá đỡ ở phía bên phải là gió thịnh hành. Không có trụ cột hỗ trợ mái nhà, không giống như Castlebar. Không có nơi nào như nhà nhưng Hyde là một lựa chọn tốt.

 36. Ưu tiên số một của chúng tôi, mọi trò chơi, nên là để giành chiến thắng, và chỉ cần kết thúc IMHO. Không bao giờ hiểu lý do nói khác. Vâng, đó chỉ là giải đấu và vâng, trận chung kết giải đấu nếu chúng tôi làm cho nó có một chút phiền toái thực sự và có rõ ràng là chỉ có một giải Dọc theo con đường đến giải thưởng đó, là đánh bại họ mỗi lần. Một lần nữa, vô địch và giải đấu, giống như một bộ trang phục nhất định được sử dụng cho chúng tôi cho đến khi cách đây không lâu. Loại hào quang đó có giá trị một vài điểm trên đầu nếu bạn đặt nó xuống năm này qua năm khác. Và chiến thắng trở thành một thói quen. Vì vậy, đủ nói rằng tôi nghĩ rằng chắc chắn rằng nó chỉ là một trận đấu thử thách được tôn vinh thực sự và để Lôi đi đầy đủ và đưa vương quốc ở Tralee. Maigh Eo Abú!

 37. Tôi quan tâm để xem liệu chúng tôi có làm theo định dạng tương tự của việc đặt tên cho đội và phụ vào đầu tuần và sau đó vào ngày gắn bó với đội được đặt tên. Hoặc nó sẽ khác với Kerry!

 38. Một kép mà tôi đã mong chờ vào tối thứ bảy là Mattie & Diarmid O hèConnor (phiên bản Kerry) giả định cả hai lần chơi, một số trận chiến trong quá khứ giữa hai người.
  Cũng tự hỏi nếu Rob Hennelly phù hợp hay Rory B sẽ có một cơ hội khác để nâng cao triển vọng của mình.
  Đội sẽ được đặt tên vào ngày mai tôi tưởng tượng.

 39. Các bạn tốt,

  Bạn có thể mang theo ponchos vì nó không tìm kiếm tuyệt vời cho Sat.

  Các giá đỡ lấp đầy nhanh chóng để nếu bạn cần một chỗ ngồi sớm.

  Các quán rượu, Blaskets, McCarthys gây ra Guinness là tốt ở Tralee.

  Theo tôi, hai đội tốt nhất trong cả nước và chúng tôi cần một chiến thắng trước Mayo vì bạn đã có số lượng của chúng tôi trong vài lần gần đây ở Tralee.

 40. Quan tâm để xem nếu các tính năng của McBrien. Boyller đã có những điều tuyệt vời để nói về anh ta như một giải pháp toàn bộ lâu dài tiềm năng và Horan đã đặt tên cho anh ta một vài lần. Cảm thấy đó là thời gian anh ấy có cơ hội nếu chấn thương đã bị xóa.

  Khác với điều đó tốt để xem tiền vệ của Flynn và Ruane phù hợp với Kerry Duo như thế nào.

  Cũng quan tâm để xem ai có được hai bến nửa phía trước bên cạnh Diarmuid. Hai nơi bắt đầu đó chắc chắn để lấy, như vẻ ngoài của Carney, nghĩ rằng anh ta có thể lấy một trong những người đó.

  Hy vọng chúng tôi tiếp tục với chính sách băng ghế dự bị mạnh mẽ. Aido và McLoughlin Các lựa chọn tuyệt vời cần có khi cần thiết.

 41. Nói rằng Erris ở London, chơi những gì trước mặt chúng tôi, chúng tôi sẽ chăm sóc đối thủ của mình sau đó, với tất cả những lời chúc tốt đẹp đến Gamechanger và West Kerry, chúng tôi cần nạn nhân nhiều hơn bạn, hy vọng đó sẽ là một Trò chơi tuyệt vời không có chấn thương

 42. West Kerry, tôi đã thuyết phục rằng có một lối đi bí mật vào khán đài ở Tralee mà chỉ người dân địa phương biết đến. Lần trước tôi đã ở đó, tôi đã xếp hàng 2 giờ đầy đủ trước khi ném vào, và hey Presto, khi tôi đứng vào chỗ đứng, nó đã đầy.

 43. Tôi có một vé dự phòng cho trò chơi Saturday Saturday ở Tralee. Văn bản 087 799 1427 nếu quan tâm. Bạn phải để lại địa chỉ e-mail để tôi có thể gửi vé cho bạn. Cảm ơn.

 44. Aido sẽ bắt đầu hoặc tiếp tục vai trò phụ của mình? Nó có khả năng cả anh và David Moran sẽ có công việc tương tự vào tối thứ Bảy.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.