Kilmaine chỉ làm điều đó

Ảnh: @Mayogaa

Trận chung kết Giải vô địch bóng đá Junior đã kết thúc một thời gian ngắn trước đây và đó là Kilmaine trực tiếp bóng đá vòng loại world cup châu á là nhà vô địch. Họ chỉ chỉ vượt qua được một bên Kilmeena trẻ anh hùng, ghi lại Pete McDonnell Cup trên tỷ số từ 1-13 đến 1-12.

Đây là một người quyết định chất lượng cao thực sự được chơi trong điều kiện hoàn hảo trong một công viên Machale bị nắng. Điểm thuận lợi được cung cấp bởi Mayo Gaa TV là hoàn hảo nhưng tôi nói với những người theo dõi hành động từ những người tẩy trắng bê tông đối diện với giá đỡ, một lần nữa cảm thấy rất tuyệt khi trực tiếp bóng đá vòng loại world cup châu á có một trò chơi.

Và thật là một trò chơi. Kilmaine yêu thích nóng bỏng bắt đầu mạnh mẽ, xây dựng một vị trí dẫn đầu bốn điểm sớm trước khi Kilmeena thoát ra khỏi bẫy.

Mặc dù vậy, khi họ làm, người phương Tây đã đi với mục đích. Một mục tiêu bẻ khóa từ Joey Smyth đã kéo họ và một nửa thời gian họ ở phía trước bằng hai điểm, tỷ số sau đó 1-6 đến 0-7. Tất cả các điểm số của Kilmeena, một điểm được chuyển đổi từ một dấu ấn về phía trước, đã đến từ Play, với Adam Barrett chính xác đã ghi được bốn từ giải phóng cho Kilmaine.

Đầu hiệp hai - vào thời điểm đó, tất cả sáu người trong số Kilmeena bắt đầu đã ghi được - Kilmaine trông hơi ở biển và một sự buồn bã bắt đầu xuất hiện như một khả năng thực sự. Kilmeena, vì vậy đầy sự chạy xuyên suốt, dường như có ý thức về mục đích lớn hơn về chúng, trong khi các mục yêu thích xuất hiện không có ý tưởng.

Nhưng sau đó cuộc thi lại quay lại. Kilmaine đã thu hút cấp độ và sau đó là Michael Hession, được giới thiệu vào đầu hiệp hai, làm rung chuyển lưới để cho họ một chút ánh sáng ban ngày. Để làm cho vấn đề tồi tệ hơn đối với Kilmeena, cách tiếp cận chụp ảnh cho đến khi đó đã mang lại điểm số giờ đã thấy số lượng rộng lớn của họ tăng lên khi một số cơ hội tốt đã bị từ chối.

Mặc dù vậy, Kilmaine không thể rũ bỏ đối thủ trẻ của họ. Ba điểm là một khoảng cách rộng như họ có thể thiết lập nhưng với thời gian chạy ra ngoài, nó trông là đủ. Nhưng sau đó trở lại Kilmeena một thời gian kịch tính cuối cùng.

Nguyên nhân của họ đã được giúp đỡ khi ref chơi gần tám phút thời gian chấn thương. Kilmeena đã giảm thâm hụt trở lại một điểm duy nhất trong những giây sắp chết nhưng sau đó một cách đau đớn chỉ bỏ lỡ một cơ hội muộn, muộn để rút ra, tiếng còi cuối cùng vang lên khi khởi động lại.

Nó khó mà không cảm thấy cho Kilmeena. Họ đã có một màn trình diễn bão vào tối nay và khiến đối thủ của họ chiến đấu từng inch trên đường. Kilmaine kiếm được chiến thắng của họ do thực tế đơn giản mà Kilmeena đảm bảo rằng họ phải làm. Lời tuyên dương cho họ, ngày của họ chắc chắn sẽ trở lại.

Vì vậy, sau rất nhiều năm được gắn thẻ là mục yêu thích để giành vương miện Junior chỉ để danh hiệu trốn tránh họ, Kilmaine cuối cùng đã sở hữu Pete McDonnell Cup và, với nó, chiếc vé quý giá đó đến cấp trung gian vào năm 2021. Đây là lần đầu tiên của họ Tiêu đề Junior từ năm 1992. Làm tốt cho họ.

2 suy nghĩ về "Kilmaine chỉ làm điều đó"

  1. Thật đáng tiếc khi không có chức vô địch Connacht cho Kilmaine sau nỗ lực rất lớn của họ vào năm ngoái. Nhưng sau đó, đó không phải là điều tồi tệ nhất mà Covid đã làm.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.