Đánh giá Dublin, Một cái nhìn thứ hai - Mayo News Football Podcast 2022 E7

Chiến thắng năm điểm vào tối thứ bảy trước Dublin không chỉ là chiến thắng thứ hai của Mayo liên tiếp trước đội bóng của Dessie Farrell, đó cũng là lần đầu tiên sau hơn năm mươi năm, Mayo đã đánh bại Dublin trong một trận đấu giải đấu ở thủ đô, cũng như Lần đầu tiên, Green và Red đã đứng đầu trong một trận đấu của Liên đoàn Quy định đã chơi với họ ở Dublin. Bởi vì điều này, đó là một chiến thắng mà chắc chắn có giá trị thứ hai. 

Trong tập này của Mayo News Bóng đá Podcast, chúng tôi đi sâu hơn một chút về màn trình diễn chiến thắng của Mayo, tại Croke Park vào tối thứ Bảy. Rob Murphy tổ chức chương trình và anh ấy tham gia bởi các nhà quản lý podcast Edwin McGreal và Stephen Drake. Các cuộc thảo luận bao gồm từ cuộc tấn công trực tiếp của Mayo, diễn ra trực tiếp vào tối thứ Bảy cho đến cách đội xếp hàng phòng thủ. Các chàng trai cũng trò chuyện về màn hình tuyệt vời của Diarmuid O hèConnor, hình thức đầy hứa hẹn của Aiden Orme, Jordan Flynn, Năng lực đá bóng, Oisin Mullin, lần đầu tiên đi chơi trong năm và hơn thế nữa.

Tập này của Mayo News Football Podcast hiện đang trực tuyến và có sẵn để nghe trên iTunes, SoundCloud, Podomatic và Spotify. Bạn cũng có thể nghe nó trực tiếp trên trang web Mayo News cũng như ở đây trên blog bằng cách sử dụng trình phát bên dưới. 

Podcast cũng có trên Patreon, nơi các thành viên câu lạc bộ thích truy cập độc quyền vào các tập tiền thưởng và nhiều hơn nữa bên cạnh đó. Biến thể Patreon của tập phim này là một biến thể mở rộng, chứa các cuộc thảo luận bổ sung ở cuối tập trung vào Aidan O hèShea và Philly McMahon, trước trận đấu với đội.

Đăng ký để trở thành thành viên Câu lạc bộ Podcast trên Patreon nơi đây. 

Các Mayo News Bóng đá Podcast có sự hiện diện trên Twitter của riêng mình, @Mayopodcast, Vì vậy, nếu bạn là một người dùng Twitter, bạn nên theo dõi chúng tôi ở đó để đảm bảo bạn nhận được các bản cập nhật mới nhất liên quan đến podcast, bao gồm các tập mới.  

Các Mayo News Bóng đá Podcast được sản xuất và chỉnh sửa bởi Ger Duffy Media.

22 suy nghĩ về "Đánh giá Dublin, Một cái nhìn thứ hai - Mayo News Football Podcast 2022 E7"

 1. Tôi nghĩ rằng thật sai lầm khi nói rằng Mayo chưa bao giờ đánh bại Dublin trong quy định NFL cho đến Chủ nhật tuần trước.
  Tôi có thể sai, nhưng trí nhớ của tôi về Liên đoàn Quốc gia ở định dạng ban đầu là chúng tôi sẽ không bao giờ gặp Dublin trong Quy định NFL. Chúng tôi từng ở trong một nhóm với Westmeath, Meath, Longford cộng với một vài người khác. Tôi không biết rằng điều đó đã diễn ra trong bao lâu.
  Nhưng thành thật mà nói, ký ức mơ hồ của tôi nếu NFL kết hợp trong tuổi trẻ của tôi chỉ chơi các đội đó trong các trận đấu quy định hoặc phân chia. Tôi có đúng không.
  Vì vậy, câu chuyện mà bằng cách nào đó chúng tôi đã bị Dublin đánh bại trong các trận đấu NFL quy định là sai lệch và không đại diện cho truyền thống tự hào của Mayo, trong NFL.
  Trong thực tế, chúng tôi được coi là chuyên gia giải đấu cho đến những năm 70. Tôi nghĩ rằng chúng tôi thậm chí đã lãnh đạo vai trò của danh dự cho đến thời điểm đó.
  Rté đã kích thích tôi bằng cách tiếp tục điều đó trong trận đấu cho đến trận đấu, và nó đã nằm dưới da tôi.
  Phát cuồng.

 2. Bài đăng đã sửa
  Tôi nghĩ rằng thật sai lầm khi nói rằng Mayo không bao giờ đánh bại Dublin trong quy định NFL cho đến Chủ nhật tuần trước.

  Tôi có thể sai, nhưng trí nhớ của tôi về Liên đoàn Quốc gia ở định dạng ban đầu là chúng tôi sẽ không bao giờ gặp Dublin trong Quy định NFL.

  Chúng tôi từng ở trong một nhóm với Westmeath, Meath, Longford cộng với một vài người khác. Tôi không biết điều đó đã diễn ra trong bao lâu.

  Nhưng thành thật mà nói, ký ức mơ hồ của tôi về các trận đấu NFL trong tuổi trẻ của tôi chỉ chơi những đội đặc biệt đó trong các trận đấu quy định hoặc phân chia. Tôi có đúng không?

  Vì vậy, câu chuyện - hoặc ẩn ý - mà Mayo bằng cách nào đó đã bị Dublin thường xuyên đánh bại trong các trận đấu NFL quy định là sai lệch và không đại diện cho truyền thống tự hào của Mayo, trong NFL.

  Trong thực tế, chúng tôi được coi là chuyên gia giải đấu cho đến những năm 70. Tôi nghĩ rằng chúng tôi thậm chí còn lãnh đạo vai trò của danh dự cho đến thời điểm đó.

  Chủ nhật tuần trước, RTé đã kích thích tôi bằng cách tiếp tục về Mayo chưa bao giờ đánh bại Dublin trong NFL Blah, blah blah trong trận đấu, và nó đã ở dưới làn da của tôi.

  Phát cuồng.

 3. Là một người đã sử dụng chỉ số đó liên tục trước và sau trận đấu Dublin, tôi không nghĩ rằng đó là sự sai lệch, mặc dù tôi có được nơi mà bạn đến từ cấu trúc giải đấu trong những thập kỷ qua.

  Mặc dù vậy, chúng tôi đã chơi chúng đầu tiên trong một trận đấu quy định ở Dublin từ năm 1935, một trò chơi, tất nhiên, chúng tôi đã thua. Tuy nhiên, điều đó đúng là chúng tôi chỉ bắt đầu chơi chúng thường xuyên trong giải đấu từ những năm tám mươi và, phản ánh, có thể không có hại gì khi tham gia vào tình trạng đó khi nói rằng chúng tôi không bao giờ đánh bại ở Dublin trong các trận đấu quy định.

 4. Tôi biết một trò chơi của nó tại một thời điểm và tất cả những thứ đó, nhưng đối với bất kỳ người giữ vé không mùa nào, tôi đã khuyên bạn nên nhận vé của bạn cho Tralee sớm hơn là sau này.

  Nó chắc chắn sẽ là một cuộc bán hàng, và nếu chúng tôi hy vọng đánh bại Armagh, mọi người sẽ thậm chí còn muốn đến Kerry.

 5. Cảm ơn vì podcast, rất vui khi có một cái nhìn thứ hai về nó.

  Vui mừng những người đóng góp đã đề cập đến Aiden Orme, tôi nghĩ rằng việc xem trò chơi trở lại vài ngày trước, anh ấy là cầu thủ trẻ xuất sắc trong sự điềm tĩnh và tốc độ suy nghĩ chung của anh ấy.

  Cả Orme và Mullin trên các trường hợp riêng biệt đều phải tự giải thoát khỏi việc bị bao vây bởi những người chơi Dublin. Phải mất một số kỹ năng để thoát ra nếu ràng buộc đó và không mất bóng. Tommy Conroy Một người khác có thể là con lươn của mình. Ngược lại, một số cầu thủ trẻ khác của chúng tôi đã mất bóng một số lần trong trận đấu.

  Ra khỏi một ràng buộc chặt chẽ khiến tôi nhớ đến trận chung kết U21 vào năm 2016, tôi nghĩ đó là Michael Plunkett, rõ ràng là bị đóng hộp bởi 3 người chơi Cork, nhưng đã có một quả bóng thấp cho Conor Loftus, người đã bắn nó lên đầu lưới cho Mayo's Mục tiêu thứ ba.
  Vì vậy, kỹ năng có thể chứng minh hữu ích một ngày nào đó trong ngày trọng đại, đặc biệt là gần với mục tiêu ?.
  Nếu bạn muốn thưởng thức, đó là khoảng phút thứ 36 trong trò chơi trong chương trình phát sóng TG4 đính kèm.
  https://youtu.be/u9hllq3_27s?

 6. Người đàn ông tốt chân trái của tôi, đó là một video tuyệt vời. Một số màn hình cá nhân tuyệt vời ở đó từ một số người chơi, Ruane, Akram, Diarmuid và Irwin đều xuất sắc vào ngày hôm đó, cũng như một số người khác cũng vậy. Loftus cũng cho thấy khả năng ghi bàn của mình vào ngày hôm đó, nhưng Irwin rất đặc biệt trong cách anh ấy có được mục tiêu của mình ngày hôm đó. Anh ấy thực sự là một tài năng đặc biệt.

 7. Willie Joe. Lời xin lỗi của tôi. Bạn đúng rồi. Tôi sai.
  Tôi nên xem qua tài liệu lưu trữ đáng kinh ngạc của bạn trước khi bình luận. Tôi thấy nơi Dublin đã đánh bại chúng tôi trong Croker trong giai đoạn giải đấu trở lại thập niên 80. Hoàn toàn quên. Tôi cho rằng, với tư cách là những người ủng hộ Mayo, chúng ta có thể có xu hướng bị mất trí nhớ bảo vệ về một số thất bại trong quá khứ của chúng ta.
  Ký ức của tôi cũng có phần có màu bởi những ký ức hạnh phúc về các trận đấu ở Croker trong 70 và 71. Đó là một đội bóng tuyệt vời đẫm máu chưa bao giờ thực sự đạt được những gì nó có thể làm.

 8. Không cần phải xin lỗi, Claremorris 1951 - quan điểm của bạn là một điều hợp lệ, vì chúng tôi đã bắt đầu chơi chúng thường xuyên cho đến những năm tám mươi. Vẫn còn ngọt ngào để đánh bại họ ở đây trong sân sau của chính họ!

  Xin lỗi, 45 - Tôi đã đặt câu hỏi Irwin là ai và, như FDB đã chỉ ra, nó thẳng thắn. Hôm nay là một ngày dài

 9. Chúng tôi đã có một tập podcast khác tối nay! Đây là một trong những thành viên cuối tuần cho các thành viên câu lạc bộ trên Patreon, với Mike, Billy Joe và Armagh, người quản lý chiến thắng All-Ireland Joe Kernan.

 10. Đã xem trò chơi U21 mà tôi cảm thấy đã đăng và trò chơi rất thú vị. Mặc dù Ruane có mẹ cho tôi, nhưng Coen, người thực sự đóng vai một đội trưởng, theo sau là Loftus và sau đó là Ruane và Diarmaid. Điều đó nói rằng cả 4 đã chơi tốt. Ở phía sau Eoin O xông Donoghue thực sự đã đưa Hurley vào túi, là một màn trình diễn tuyệt vời để bảo vệ anh ta. Tại đây, anh ấy hy vọng anh ấy đã trở lại vào năm 2023 sau chuyến đi. Hall đã được quảng cáo rộng rãi như một ngôi sao trong tương lai trong 3/4 năm trước nhưng đã không thành hiện thực, tự hỏi điều gì đã xảy ra với anh ta. Plunkett cũng chơi đủ tốt trong trò chơi. Rất nhiều điều để nói cho định dạng U21, không chắc U20 sẽ mang lại nhiều người cao niên. Có vẻ ngoài của một ngày Mayo sẽ bị đánh bại cho dù Cork chơi tốt như thế nào. Chúng tôi có bất kỳ may mắn nào với một số mục tiêu của chúng tôi nhưng bạn làm cho vận may của bạn, nếu họ tìm thấy một cách để vượt lên, tôi nghĩ rằng chúng tôi đã có cách nào đó để đánh bại họ bất kể may mắn.

 11. Thật tốt khi thấy rằng chúng tôi đã chơi rất tốt như một đội ’đội vào lúc này mặc dù có những thay đổi thường xuyên trong nhân sự với mỗi trận đấu. Có lẽ đây là lý do tại sao chúng tôi chơi rất tốt như một đội, tức là có một hệ thống quy định mà mỗi thành viên bảng điều khiển phù hợp liền mạch. Tuy nhiên, tôi vẫn thận trọng. Đây chỉ là giải đấu, vì vậy, có phạm vi hiện tại để làm như chúng tôi đang làm. Tuy nhiên, mục tiêu chính của chúng tôi là vào cuối giải đấu, chúng tôi nên biết 6 lần bắt đầu tốt nhất của chúng tôi. Vẫn còn khá nhiều điều không chắc chắn từ 10-15. Về Cillian, chúng tôi chỉ đơn giản là có thể nói chắc chắn rằng anh ấy sẽ đủ phù hợp để bắt đầu giải vô địch, và ngay cả khi anh ấy, anh ấy đã có rất nhiều vết thương và có nhiều dặm trên đồng hồ. Tương tự với Jason Doc.

  Diarmuid được đóng đinh vào lúc 11 giờ và Ryan sẽ là một trong 3 trong dòng FF. Rằng chỉ có hai sự chắc chắn thực sự. Và hãy để không quên hỗn hợp của chúng tôi tại HF năm ngoái mang lại ít hoặc không có điểm số trong nhiều trận đấu. Orme sườn cải thiện thực sự tăng lên rất nhiều vì vậy anh ấy chắc chắn là một tùy chọn khác của FF, tất cả mọi thứ đều bình đẳng. Nhưng sau đó, nó trở nên mơ hồ hơn. Bốn trận đấu tiếp theo sẽ nói rất nhiều.

 12. Một người tuyệt vời khác ở đây là podcast cuối tuần, Willie Joe. Trong khi các podcast có sẵn miễn phí thông thường là tuyệt vời, các podcast Patreon bổ sung vượt xa sự bình thường và đưa ra một viễn cảnh khác nhau và độc đáo về bóng đá Mayo và hiệu suất. Phiên bản mới nhất với Joe Kernan là một ví dụ điển hình. Anh ấy là một người bóng đá tuyệt vời, người giao tiếp và rất am hiểu về bóng đá Mayo. Thực sự rất thích sự hài hước và nói đùa mà anh ấy có với Billy Joe và Mike. Trong các podcast Patreon bổ sung khác, tôi nghĩ rằng chính mình cùng với Edwin, Rob và Stephen đã phân tích pháp y cả trong các phiên xem xét và xem trước. Tốt nhất của may mắn với dự án Patreon. Đó là giá trị lớn cho giá hàng tháng của một pint. Không cần phải nói tôi thích blog và đó là tất cả những gì chúng tôi có trong một thời gian dài trong thế giới trước. Khi tôi nhớ lại Johnno ban đầu nói tại buổi tiếp tân trận đấu của Meath năm 1989 trong khách sạn Malahide.

 13. Đó là một ngày tuyệt vời ở Enni chắc chắn.
  Mayo dường như luôn nhận được một sự trở lại lớn từ người chơi khi chúng tôi giành được U21.
  Mục tiêu chiến thắng trận đấu.
  Chúng tôi có 5 cơ hội và chôn vùi tất cả.
  Đáng buồn thay, chúng tôi đã có 5 trận đấu với Tyrone năm ngoái và không có.

 14. Cảm ơn vì phản hồi đó, Islander, thật tốt khi biết bạn đang tận hưởng nó. Tập phim đó nằm trong tai nghe của riêng tôi trên buổi sáng sớm hôm nay và tôi cũng rất thích nó. Joe - người mà tôi đã gặp vài năm trước sau một chu kỳ được tài trợ từ Vincents đến Crossmaglen (dẫn đầu bởi Brian Mullins, một người đàn ông khác có nhiều câu chuyện chiến tranh) - là một người đàn ông tuyệt vời cho một sợi muốn và cái nhìn sâu sắc độc đáo của Billie Joe về cả hai quận đã hoạt động rất tốt trên cuộc trò chuyện. Đối với cuốn sách liên lạc nhỏ của Mike, - anh ấy tiếp tục lên tiếng, tuần này qua tuần khác!

 15. Trẻ em có cần vé cho trò chơi vào ngày mai không? Họ đã làm trong bản sao nhưng đã làm tuần trước. Nếu họ làm như vậy, làm cách nào để mua chúng vì tôi chỉ có thể mua một vé người lớn

 16. Cảm ơn chân trái của tôi, đã xem trận chung kết năm 2016 đầy đủ ở đó một lần nữa. Tôi đã ở trong tuần trăng mật của mình sau đó một wasn có thể có được trò chơi ở bất cứ đâu ở phía bắc Tây Ban Nha vào thời điểm đó, mặc dù tôi đã xem tất cả kể từ đó. Jeez chúng tôi có một số cầu thủ tuyệt vời từ phía đó di chuyển sang cấp cao. Ngày hôm đó, DO, rất tốt, cũng như Conor, Sharoize, Stephen, Michael H và Big Liam ở phía trước, và một vài người nữa. Trong thực tế trong khi xem tôi cũng có cảm giác rằng chúng tôi sẽ không bao giờ thua. Enni đã là một nơi săn bắn hạnh phúc cho chúng tôi, tôi cũng ở đó khi chúng tôi đánh bại Cork ở Hồi06 (thật là một trò chơi của hai nửa đó!), Một chúng tôi cũng đã tuyển dụng một vài viên đá quý từ phía đó.
  Chúc may mắn cho các chàng trai của chúng tôi trong Hyde vào ngày mai .. Thật tuyệt khi có thể ‘làm nông nghiệp của chúng tôi ra luật trong vài giờ một lần đi về phía đông, một cuộc gặp gỡ với một số người hâm mộ Mayo!
  Tận hưởng ngày mọi người .. Up Mayo!

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.