Người chơi GAA đại học cần một sự can thiệp. Hiện nay!

Vị trí khách_

Người chơi kiệt sức là một vấn đề nghiêm trọng trong số các cầu thủ GAA trẻ tuổi và đoàn quân của người chơi có nguy cơ mắc bệnh này là những người chơi liên quận đại học!

Có một số yếu tố đóng góp cho điều này. Số một trong danh sách này là số lượng đội bóng mà họ chơi ở độ tuổi này.

Lấy Diarmuid O hèConnor làm ví dụ kinh điển về một người nào đó trong chiếc thuyền này. Cầu thủ trẻ mới đăng quang của năm sẽ nhiều khả năng được chọn để chơi cho Connacht trong Giải vô địch liên tỉnh trong hai tuần nữa.

Oconnordiarmuid_ypoty

Ảnh: Gaa.ie

Đây sẽ là đội thứ sáu mà anh ấy đã đại diện cho năm dương lịch này, những người khác là Mayo (cao cấp và dưới 21 tuổi), Ballintubber (Senior và U21) và DCU (Sigerson Cup). Nếu bạn phá vỡ nó hơn nữa, về mặt các cuộc thi mà anh ấy đã chơi, con số gần hơn với mười hai.

Để đưa ra một số bối cảnh, mùa giải 2015 của O hèConnor, thực sự bắt đầu vào tháng 9 năm 2014. Đây là khi anh bắt đầu đào tạo với DCU để chuẩn bị cho chiến dịch giải đấu sắp tới của họ và nó vẫn chưa kết thúc; Tuy nhiên, mùa giải 2016 của anh ấy đã được tiến hành.

Thời điểm này trong năm, từ tháng 9 đến tháng 3, là giai đoạn tồi tệ nhất đối với bất kỳ người chơi GAA trẻ tuổi nào về khối lượng công việc. Trong khi O'Connor đang tập luyện cho DCU để chuẩn bị cho giải đấu, O'Byrne và Sigerson Cup, anh ấy cũng đã giành chức vô địch quận 2014 cho câu lạc bộ của mình và đại diện cho họ trong Giải vô địch Connacht cùng lúc với chức vô địch U21 của họ đang được tranh cãi , tất cả trong khi chuẩn bị cho sự khởi đầu của U21 và mùa cao cấp. Không có hai cách về nó, đó là một khối lượng công việc nguy hiểm và nó không thể nghe thấy trong bất kỳ môn thể thao nào khác trên thế giới!

Trong Một cuộc phỏng vấn trên trang web sinh viên mới của GPA Diarmuid đã đưa ra cái nhìn sâu sắc này để cân bằng cuộc sống của học sinh và bóng đá:

Những đêm bạn phải đi du lịch về nhà để đào tạo rất khó khăn, bạn có thể phải bỏ lỡ một bài giảng để về nhà kịp thời và sau đó bạn đã quay trở lại Dublin muộn để mà khó khăn trong các kiểu ngủ.

Đây là một tuyên bố đáng lo ngại khi bạn xem xét rằng Diarmuid không đơn độc. Đây là một trích dẫn sẽ được lặp lại bởi những người chơi từ Wexford cho đến Donegal và trở lại nếu họ được hỏi.

Điều này thậm chí còn đáng lo ngại hơn khi một người đi sâu vào Báo cáo sinh viên GPA GPA không bao giờ đủ thời gian trong đó tuyên bố rằng 40% người chơi quận được khảo sát nói rằng họ đã phải lặp lại các bài kiểm tra ở trường đại học và 14% đã phải lặp lại cả năm học. Điều này cao hơn đáng kể so với dữ liệu từ Cơ quan Giáo dục Đại học (HEA), cho thấy tỷ lệ lặp lại ít hơn 6% trên tất cả các học sinh cấp ba ở Ireland. Điều này rõ ràng là do khối lượng công việc hống hách được đặt trên các ngôi sao trẻ của chúng ta vào ngày mai.

Tôi có thể nghe thấy bạn hỏi tại sao những người này nói những người này nói với địa ngục với trường đại học. Tôi đã có quá nhiều trên đĩa của mình và dù sao tôi cũng không có mối dota 2 player quan hệ với thiết lập này! '' Và đó là một câu hỏi hợp lệ để hỏi. Câu trả lời đơn giản, trong rất nhiều trường hợp, là kinh tế thuần túy.

Trước khi tôi xây dựng, tôi sẽ phác thảo thêm ba chỉ số được công bố trong cùng một báo cáo GPA:

 • 55% người chơi quận học sinh cho biết rằng họ cảm thấy chịu áp lực phải đại diện cho trường đại học của họ
 • 50% báo cáo rằng họ cảm thấy bị choáng ngợp bởi các cam kết của họ
 • 55% dota 2 player đang gặp khó khăn về tài chính

Những thống kê này cho bạn biết tất cả những gì bạn cần biết. Về cơ bản, nếu bạn kết hợp ba chỉ số này với nhau và tóm tắt - hơn một nửa số người chơi đại học sẽ không chơi cho trường đại học của họ vì họ có một lịch trình quá tải nhưng họ cảm thấy chịu áp lực, về mặt tài chính, để làm như vậy. Đối với một số người chơi này, học bổng là cách duy nhất mà họ có thể đủ dota 2 player khả năng để học đại học. Họ có thể đủ khả năng để tập trung vào các cam kết câu lạc bộ và quận của họ. Câu lạc bộ hoặc quận của họ sẽ không cung cấp cho họ chỗ ở được trợ cấp và một vài Bob để trang trải các cửa hàng tạp hóa và các chi phí khác. Một cái gì đó phải cung cấp về các cuộc thi đầu năm và trừ khi những người chơi này sẽ được trao học bổng địa phương thì nó sẽ không phải là Sigerson Cup.

Sau đó trong cùng một dota 2 player cuộc phỏng vấn được đề cập ở trên O hèConnor đã nêu:

Dứt khoát. Về nhà trong tuần để đào tạo ở Mayo gây áp lực cho công việc đại học của bạn và thậm chí ngủ đủ giấc, nhưng tôi rất thích làm điều đó và tôi biết tôi rất may mắn khi được chơi cho Mayo và có những cơ hội tôi có ở trường đại học .

Nhưng nó có nên là một tình huống chơi cho Mayo và vào đại học ở Dublin cần phải là một sự hy sinh như vậy? Những người chơi này có cần phải đi du lịch về nhà một vài lần dota 2 player một tuần không? Không có giải pháp nào có thể đạt được, theo đó những người chơi này có thể được bảo vệ tốt hơn khỏi sự nguy hiểm của sự kiệt sức của người chơi?

Don Tiết quên rằng sự kiệt sức của người chơi không chỉ là sự mệt mỏi về thể chất mà dẫn đến sự sụt giảm đáng kể về hiệu suất trong và ngoài sân cỏ. Diarmuid dự kiến ??sẽ đưa ra hơn 30 giờ giảng trong một tuần, với các bài tập và học tập trên đầu và sau đó chơi nhiều bóng đá như tôi đã nêu ở trên. Không quên rằng trong sức nóng của mùa bận rộn của anh ấy, anh ấy cũng phải ngồi sáu kỳ thi khó khăn vào mỗi tháng một để tiến bộ trong học tập.

Làm thế nào một anh chàng như điều đó có thể duy trì lịch trình đó trong bốn năm và không phải chịu một mức độ kiệt sức nào đó? Nó gần như không thể đo lường được nhưng hãy để hy vọng vì lợi ích của Mayo rằng các nhà quản lý của anh ta có trách nhiệm đủ để giảm thiểu khối lượng công việc của mình càng nhiều càng tốt.

Vì vậy, tóm lại, tôi đã phác thảo những khó khăn khủng khiếp mà người chơi GAA của College phải trải qua để đại diện cho các quận của họ. Tôi hy vọng Diarmuid đã giành được tâm trí rằng tôi đã sử dụng anh ấy làm ví dụ trong suốt nhưng điều quan trọng là chúng tôi phải nhân cách hóa vấn đề này để mọi người thực sự đồng cảm với nó. Không ai quan tâm đến những con số; Chúng tôi quan tâm đến những người như Diarmuid.

Trong bài đăng trên blog tiếp theo của tôi mà tôi sẽ làm sớm ở đây, tôi sẽ cung cấp cho bạn một số giải pháp mà PlayerBurnout.com đang cung cấp cho huấn luyện viên của các cầu thủ chơi trên nhiều đội. Tuy nhiên, trước khi tôi làm điều này, tôi rất thích nếu bạn có thể đăng các đề xuất cá nhân của mình để giải quyết vấn đề trong các bình luận. Cũng như điều này, tôi rất thích nghe về suy nghĩ của bạn về một số điều trên và cho dù bạn đồng ý hay không đồng ý với tất cả.

Dermot Daly có trên Twitter @Player_Burnout và hơn thế nữa Facebook cũng như trên web tại www.playerburnout.com/blog

11 suy nghĩ về "Người chơi GAA đại học cần một sự can thiệp. Hiện nay!"

 1. Hoàn toàn đồng ý với ý kiến ??của bạn. Đó là một sự ô nhục những gì đang xảy ra với những người chơi tài năng này. Hop, mắt cá chân và đầu gối hoạt động ở đây, họ kết hợp

 2. Hoàn toàn hồi hộp rằng điều này đã được nhấn mạnh cuối cùng. Điều gì đang diễn ra là Stone Mad

  Một vài câu hỏi/đề xuất:

  -Chông một người chơi đủ tốt để chơi cao cấp, tôi sẽ đề nghị anh ta không còn đủ điều kiện cho U21. Ông về cơ bản được tái lập ở cấp cao. Cho cả câu lạc bộ và quận.
  -Có thực sự có nhu cầu về những người thích của FBD League không? Đôi khi tuyệt vời khi nhìn thấy người mới ổn nhưng có cần người chơi thành lập để chơi trong đó không?
  -Có thực sự có nhu cầu cho một giải đấu và trận chung kết giải đấu không?
  -Bây nên Sigerson Cup chỉ dành cho người chơi không phải là quận?
  -Không điều này cũng tiếp tục ở tuổi vị thành niên. Tôi thực sự không biết làm thế nào một số trẻ em chơi trong rất nhiều trận chung kết quận. Tôi huấn luyện bóng đá và một số chàng trai có trận chung kết quận mỗi tuần thứ hai! Có bao nhiêu cuộc thi đẫm máu? Tôi thấy cùng một đầu dò tại bóng đá. Bạn nên được xếp loại ở một độ tuổi nhất định và đó là nó. Không chơi cho 3, 4 và 5 đội khác nhau

  Tất cả điều này trở lại cấu trúc. Nó cũng quá khắp nơi mà không có vần điệu cũng như lý do cho nó. Tôi không biết làm thế nào một số chàng trai này có thời gian để làm bất cứ điều gì khác ngoài bóng đá

 3. Yêu cầu người chơi đi du lịch về nhà Mayo để đào tạo vào giữa tuần cho dù là câu lạc bộ hay quận, nếu điều này được thực hiện, là sự điên rồ tuyệt đối.
  Tôi từ lâu đã lập luận rằng người chơi U21 nên được phép tập trung vào U21 cho đến khi cuộc thi đó kết thúc với họ. Có rất nhiều hơn 21 LỚN sẽ được thử trong NFL/FBD.

 4. Các cầu thủ đại học đang có nhu cầu rất lớn vì với quản lý thời gian cẩn thận, họ có thể đánh dấu vào nhiều hộp mà các vận động viên chuyên nghiệp và các chàng trai bóng đá/bóng bầu dục chuyên nghiệp được trả tiền để làm.

  Lấy Pearse Hanley làm ví dụ. Nếu anh ta ở lại đây, anh ta sẽ bị cưỡi ngựa giữa câu lạc bộ, quận và đại học. Trong các quy tắc của Aussie, anh ta chỉ tập trung vào một điều, nhóm anh ta đã ký hợp đồng.

  Cuối cùng, nhóm quận, nhờ Sky và doanh thu và nhu cầu truyền thông sẽ chọn một đội hình gồm 40 người chơi chỉ để sử dụng quận. Bóng bầu dục đã đi theo cách đó. St Mary, Terenures, Young Munsters, vv trở thành câu lạc bộ trung chuyển.

  GAA và các bên liên quan quản lý khác nhau tìm đến giáo xứ của riêng họ. Do đó, anh chàng Sigerson muốn lát cắt của mình nhưng câu lạc bộ cao cấp, có thể là người quản lý nhỏ và chắc chắn là U21. Điều đó điên rồ và nhiều người trong số đó là những người chuyên chế. Vâ?y lam gi? Ở đây nó trở thành một lựa chọn cá nhân. Bạn có thể tự trải đều cho đến khi không còn gì hoặc bạn có thể ưu tiên. Các chàng trai và cô gái trẻ phải đặt chân xuống và không để nó cho một số ủy ban vì điều đó sẽ xảy ra.

 5. Vấn đề này có thể được giải quyết bởi những chàng trai trẻ phải đối mặt với các nhà quản lý nhóm khác nhau và từ chối chơi. Những chàng trai thích chơi.

  Tôi đề nghị, hạn chế bất kỳ người chơi nào ở một độ tuổi. Hạn chế các đội đại học chỉ sử dụng những người chơi chưa cam kết với một đội Inter County. Cuộc xung đột còn lại sau đó là Club vs County, hoặc Club vs College cho những người không có trong hội thảo liên quận.

  Điều này đòi hỏi các nhà quản lý khác nhau phải từ bỏ một số quyền truy cập vào các cầu thủ ngôi sao của họ. Nó sẽ chỉ xảy ra theo quy định bắt buộc, hoặc bởi sự chuyên nghiệp tôi đoán?

 6. Liên đoàn Sigerson vừa kết thúc vào tối thứ Tư tuần trước, DCU đã lọt vào trận chung kết và bị UCD đánh bại tốt. Tôi đã theo dõi các giai đoạn gõ (quý, bán kết và bán kết) Diarmuid O hèConnor đã không có tính năng trong bất kỳ trò chơi nào trong số đó anh ta bị thương hay nghỉ ngơi?

  Tôi nghĩ rằng một cách ngăn chặn Burn out sẽ ngăn chặn bất kỳ cấp cao nào của quận chơi bóng đá đại học. Họ đã có quận U21 hấp dẫn hơn và công chúng nói chung quan tâm đến việc nhìn thấy những người chơi quận của họ giành được một danh hiệu với quận của họ so với một số trường đại học ở Dublin hoặc Cork.

 7. Tôi đã có kinh nghiệm cố gắng giảm khối lượng công việc cho các cầu thủ trẻ. Tôi chỉ đơn giản yêu cầu họ tham gia đào tạo nhưng không tham gia vì họ đã có quá nhiều trên tấm của họ.
  Hy vọng trong thiết lập mới, người chơi Dublin của chúng tôi sẽ ít cần phải đi xuống và có thể Tony McEntee có thể được đào tạo ở Dublin? Chắc chắn Mayo có thể liên quan đến các cầu thủ bóng đá câu lạc bộ Mayo có trụ sở tại Dublin để điền vào số. Nhận một sân thuê.
  Điều quan trọng hơn nữa trong đào tạo là thói quen đào tạo trước và sau. Một hành trình xe 3 giờ trước và sau đào tạo làm hỏng hiệu quả của khóa đào tạo đó. Bạn sẽ ở lại Dublin tốt hơn, gắn bó với bữa tối và ngồi xuống để xem Telly. Nó đã được chứng minh là gián đoạn mô hình giấc ngủ làm tăng nguy cơ chấn thương nên rất liên quan.
  Các giải pháp:
  1. Phải giảm thêm số lượng đội mà người chơi có thể đại diện.
  2. Giảm số lượng các cuộc thi. League League và FBD phải đi.
  3. GPA Thiết lập một hệ thống tài trợ cho các cầu thủ trẻ mà họ có thể tham dự trường đại học không có nghĩa vụ chơi sigerson hoặc sinh viên năm mới.
  4. Làm cho bóng đá đại học không ở quận ở cấp độ mới và Sigerson.
  5. Người chơi Inter Count cao cấp không thể chơi U21. Thẳng thắn phế liệu Inter Count U21 Nó chỉ là một cách tuyến tính tạo ra thương tích.
  6. Làm cho Giải vô địch loạt nhỏ không có cửa sau hoặc tứ kết. Có quá nhiều trò chơi.
  7. Làm cho tất cả GAA ở tất cả các cấp độ thêm thời gian trong trường hợp rút thăm. Nó ngay lập tức gây ra các tồn đọng cố định khi các trò chơi được rút ra.
  8. Làm cho câu lạc bộ cao cấp 19 trở lên. Bạn phải 19 tuổi để chơi câu lạc bộ cao cấp.
  9. Làm cho Inter County 20 trở lên. Bạn phải 20 tuổi để chơi Inter County.
  10. Tạo một cửa sổ câu lạc bộ rõ ràng về các trò chơi và cửa sổ trò chơi trong quận rõ ràng.
  11. Cung cấp cho người chơi Inter County và 4 tuần không bị gián đoạn vào trò chơi vô địch đầu tiên của họ. Điều này áp dụng ở mỗi quận để không ai có lợi thế.
  12. Áp dụng giống như trong NFL ở Mỹ thực thi nghiêm ngặt các giới hạn trong ngày đào tạo.

 8. Đó là một phần tuyệt vời về căng thẳng và căng thẳng các cầu thủ trẻ đang được đặt ra và nhu cầu cấp thiết cho các biện pháp được thực hiện để bảo vệ họ.
  Ở Westmeath, tôi có một cháu trai, chỉ 14 tuổi và vẫn chỉ một chút của một chàng trai. Nhưng anh ấy chơi cho Câu lạc bộ bóng đá GAA địa phương ở dưới 14 tuổi và dưới 16. Anh ấy làm điều tương tự cho Câu lạc bộ bóng đá. Trên hết, anh ấy trả tiền cho đội bóng và quận. Không có gì ngạc nhiên khi anh ấy luôn trông mệt mỏi.

 9. Khoa học thể thao về quá tải là khá hấp dẫn. Tôi đã nghe một đoạn radio trên đó có thể một năm trước và có một thông số máu mà họ sử dụng để theo dõi sự phục hồi. Một số chàng trai này ghi lại 8 đến 10 lần mức được đề xuất. Chiều cao họ có thể nhảy giảm 10% và hiệu suất giảm trong tất cả các cuộc thi. Thể thao cũng là về tâm lý học nên giảm hiệu suất ảnh hưởng đến sự tự tin. Làm tốt về việc đăng tác phẩm này.

 10. Jaysus Lads weren Kerry Kerry Huấn luyện Lad ở Dublin vào những năm 70, vì vậy họ sẽ không thực hiện các chuyến đi dài và trở lại và điều đó gần 40 năm trước.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.