Đội U17 có tên cho vietnam vong loai world cup tối mai

Chúng tôi Được đặt tên là nhóm khởi đầu và subs của chúng tôi cho tối mai, giải vô địch bóng đá U17 của Conn Connacht vòng 1 với Leitrim. Trận đấu ném vào công viên James Stephens vào lúc 7 giờ tối vào tối mai và tại đây, bảng điều khiển trận đấu đầy đủ (trong số 34 người chơi) mà chúng tôi đã đặt tên cho nó.

Mayo (Connacht U17 Championship v Leitrim, 22/4/2022): David Dolan vietnam vong loai world cup (Balla); Rio Mortimer (Claremorris), John MacMonagle (Castlebar Mitchels), Lorcan Silke (Westport); Liam Maloney (Cill Chomáin), Colm McHale (Bohola Moy Davitts), Paul Gilmore (Claremorris); Jack Keane (Hollymount/Carramore), Luke Feeney (Ballina Stephenites); Cathal Keaveney (Parke/Keelogues/Crimlin), Dylan Gallagher (DAVITTS), Diarmuid Duffy (Ballinrobe, đội trưởng chung); James Maheady (Crossmolina Deel Rovers), Ronan Clarke (Bohola Moy Davitts, đội trưởng chung), Niall Hurley (Claremorris). Dự bị: Conor Meaney (Westport), Conor Lydon (Garrymore), Eavan Cosgrove (Kiltimagh), Oliver Armstrong (Knockmore), Rory Conway (Ballycroy), Tom Lydon (Neale), Oisín Cronin (Balla) . ), John Finn (Mayo Gaels), Darragh Hoban (Westport), Adam Boukioud (Bohola Moy Davitts).

Tối mai trò chơi trò chơi là sự khởi đầu của giai đoạn vòng tròn của giải vô địch tỉnh U17 và Mayo đang hoạt động trong cuộc thi vào mỗi bốn buổi tối thứ Sáu tới. Oisín McGocate có một phần tốt trong tuần này Mayo News Với người quản lý U17 Seán Deane và hy vọng của anh ấy cho chiến dịch - đó là nơi đây.

Vé cho trò chơi tối mai có sẵn để mua nơi đây. Trận đấu cũng đang được phát trực tiếp bởi Connacht GAA (€ 10 ppv) - liên kết cho điều đó nơi đây.

Chúc may mắn cho Seán và các chàng trai khi những cuộc phiêu lưu nhỏ của họ trong những tuần tới đang được tiến hành.

25 suy nghĩ về "Đội U17 có tên cho tối mai"

 1. Vâng, Rio là con trai của Kenny. Các vở kịch với Claremorris và là một phần của các đội giành danh hiệu U16 và U18 A A County A năm ngoái. Claremorris rất mạnh ở tuổi vị thành niên trong vài năm qua và hiện được phản ánh trong đội hình quận U17 và đã bỏ lỡ việc giữ lại danh hiệu U18 của họ gần đây đã thua gần đây trong quận bán cho Moy Davitts, người đã tiếp tục đảm bảo danh hiệu đó.

 2. Đó là một số người lan rộng với 12 câu lạc bộ được đại diện trong 15 đầu tiên và thêm 10 câu lạc bộ trong danh sách phụ khá rộng lớn. 22 câu lạc bộ từ 34 người chơi là một số đi.
  Chúc may mắn cho các chàng trai.

 3. Khi Dylan Gallagher 8 tuổi, tôi đã nói với anh ấy rằng tôi đã xem anh ấy chơi cho Mayo kịp thời. Mong được gặp anh ấy và cũng nghe thấy những điều tốt đẹp về Tom Lydon và Conor Lydon cả trên tàu phụ.

 4. Đã có rất nhiều cuộc nói chuyện về Ronan Clarke như một người chơi nổi bật ở nhóm tuổi này đầy đủ về phía trước. Hy vọng rằng nó thật sự! Thật tuyệt khi thấy một sự lây lan tốt của các câu lạc bộ ổn. Tôi tự hỏi nếu nhiều người trong số này vẫn là U16?

 5. Larry Duff
  Ronan Clarke là một cầu thủ đặc biệt đặc biệt và là một cầu thủ bóng đá tài năng
  Đó là toàn bộ hàng về phía trước trông rất nguy hiểm
  Diarmuid Duffy là tiền vệ năm ngoái vì vậy tôi rất ngạc nhiên khi thấy anh ấy di chuyển trong năm nay nhưng chắc chắn là một người để xem
  Hàng tiền vệ rất mạnh về thể chất
  Lorcan Silke bắt đầu cho trẻ vị thành niên năm ngoái cũng như 2 trong số tiền chuyển tiếp Clarke và Maheady+Wing Forward Duffy
  Cá nhân nghĩ rằng Paul Gilmore sẽ phù hợp hơn với một vị trí về phía trước nhưng hãy xem làm thế nào anh ta tiếp tục
  Rio Mortimer dưới 16 tuổi như Evan Cosgrove

 6. Chúc may mắn cho những người U17 chống lại Leitrim và xin vui lòng, xin vui lòng, giành chiến thắng hoặc thua, cho chúng tôi thấy một thương hiệu bóng đá trực tiếp, thú vị, thú vị và không còn những thứ đáng sợ mà chúng tôi phải chịu đựng khi xem U20.

 7. @Carraig Dubh, toàn bộ có thể tin rằng không có người chơi nào từ Kiltane trên bảng điều khiển. Họ đã tham gia vào các giải vô địch B & C ở cấp độ chưa đủ tuổi ở Bắc Mayo một thời gian và tôi nghĩ thậm chí còn hợp nhất với Ballycroy ở hầu hết các lớp chưa đủ tuổi.
  Podcast gần đây đã được chia sẻ ở đây vài tháng trước về nhân khẩu học của trẻ em trường quốc gia ở Mayo đã vẽ một bức tranh khá rõ ràng về triển vọng tương lai cho các câu lạc bộ như Kiltane.
  Có một chàng trai trẻ từ Kilcommon lân cận vào ngày 15 và một chàng trai Conway từ Ballycroy trong Subs (một cái tên bóng đá nổi tiếng của Ballycroy, thật tuyệt vời khi thấy một cầu thủ Ballycroy trong một đội nhỏ Mayo, đó là một cảnh tượng hiếm hoi trong những năm gần đây) vì vậy tôi Nghi ngờ có bất kỳ âm mưu chống Erris nào đang chơi ở đây trong sự công bằng.

 8. @ Larry Duff Tôi nghĩ bởi vì một đội đang chơi Giải vô địch B và C có thể liên quan nhiều hơn đến số lượng người chơi thay vì chất lượng của người chơi có lẽ bóng đá Mayo không đủ ở cấp độ thấp hơn bao gồm cả trong các đội trưởng thành và đó là một phần của chúng tôi các vấn đề.
  Trên thực tế, như được tham chiếu ở trên Claremorris có đại diện cao nhất (4) trong bảng điều khiển và họ đã chơi U17 B năm ngoái và thực tế đã đặt cược vào trận chung kết của Đông Gaels. Ngạc nhiên là không có ai từ đội Gaels đó vì họ dường như có một số người đang đập phá và theo như tôi nhận thức được một số chàng trai Claremorris 4 thậm chí không bắt đầu với đội đó

 9. Chúc may mắn cho U17 tối nay, dòng tiền chuyển cho một lần trông thú vị, đặc biệt là dòng tiền hoàn toàn. Ronan Clarke nổi bật vào năm ngoái và mong đợi rất nhiều từ anh ấy. Hy vọng rằng chúng tôi chơi một thương hiệu bóng đá tốt và nhận bóng sớm và anh ấy sẽ gây sát thương. Tôi đã thấy một bảng đội U16 tạo thành một giải đấu cuối năm 2021 chỉ giành được 1 trong số 6 hậu vệ vẫn còn hy vọng họ có một đơn vị giải quyết bây giờ . Mong được gặp Colm McHale ở trung tâm một nửa em trai của Cian từ U20 của chúng tôi.

 10. Thật tuyệt khi thấy đại diện mạnh mẽ từ khắp nơi trên quận. Bảng điều khiển này đã được traning kể từ tháng 4 năm 2021..KHIE SPORT RESTARE POST ROUND STUPELD, và kể từ đó tất cả nhóm này đã chơi các giải đấu U16 Cup và quận U16 cho đến khi kết thúc năm 2021 với Học viện U16 trước khi nhóm quản lý của Sean Deane tiếp quản Tháng 1 năm 2022. Ngoài ra, Robin năm nay đã bảo đảm các chàng trai của 5 trận đấu vô địch trong 2 tháng tới, tốt hơn nhiều so với việc loại trực tiếp ở độ tuổi này. trên các trò chơi trường đại học ở nhóm tuổi này trong mùa đông.

 11. @Blondie
  Erris St Pats là câu lạc bộ từ Kiltane và Ballycroy và có một chàng trai trên bảng điều khiển từ đội của họ.
  Tôi thường là người đầu tiên đưa chiếc ủng vào các thiết lập chưa đủ tuổi của Mayo để chọn các bạn từ cùng một câu lạc bộ, nhưng tôi không nghĩ rằng chúng ta có thể phàn nàn quá nhiều về việc nhìn vào sự lan truyền của các câu lạc bộ trong dịp này.
  Và tất nhiên sẽ có ít người chơi từ các câu lạc bộ trong các cuộc thi B và C. Ví dụ, nếu Castlebar Mitchell, có 300 chàng trai trong lưu vực của chúng tại một
  Nhóm tuổi và một câu lạc bộ nông thôn như Kiltane có 20 hoặc 25 ở cùng nhóm tuổi, nhưng mỗi câu lạc bộ chỉ có một đội mà những đứa trẻ có thể chơi, điều đó nói gì về cách nó có cấu trúc?
  Tôi từ lâu đã cảm thấy rằng chúng ta cần một câu lạc bộ GAA khác ở thị trấn Castlebar, và có lẽ là Westport. Hàng trăm trẻ em ở những thị trấn này có thể là những nhà phát triển chậm hơn không có cơ hội chơi bóng đá chưa đủ tuổi và bị mất cho các môn thể thao khác. Có 6 câu lạc bộ GAA ở Tralee và hai câu lạc bộ ở Castlebar. Có phải Tralee Theee có kích thước của Castlebar mặc dù? Không, nó không phải là người. Tương tự như vậy, Killarney có khoảng 5 câu lạc bộ GAA.

 12. @Blonde11. Đây là một nhóm nhóm tuổi U17 2022 chơi 17b hoặc C năm ngoái chủ yếu là quá mức. Claremorris đã giành được U16A năm ngoái vì vậy nó được phản ánh trong các lựa chọn của họ. Moy Davitts có 3 người chơi trong bảng điều khiển và cả 3 trong đó một phần của cột sống của chiến thắng U18A gần đây của họ. Quản lý thực tế có kết nối Kiltane, Coll Chomain và Belmullet mạnh mẽ, vì vậy nếu những người chơi ở đó họ sẽ được chọn. Cũng muốn chỉ ra Shea o Donoghue, Ryan, em trai của anh ấy
  Thật ngạc nhiên khi Owen McHale không liên quan nhưng điều này có thể đã thuộc về chính người chơi. Người chơi duy nhất mà tôi ngạc nhiên là một phần của bảng điều khiển U17 là Peter Gallagher Mayo Gael trong thời gian Adams Adams, người đã có một năm tuyệt vời cho đội bóng cao cấp của St Colman.

 13. Đồng ý Mayo Messi - Tôi tin rằng Owen McHale đã rút khỏi bảng điều khiển U20 vì một số lý do trong năm nay.
  Bạn đã đề cập đến Mayo Gaels - tại sao Ethan Henry không liên quan? Tôi có thể tin rằng anh ấy đã được coi là đủ tốt. Anh ta đã ở trung tâm một nửa về phía trước cho các nhà vô địch quận trung gian chỉ vài tháng trước. Là một chỉ số tất cả ở cấp quốc gia với tư cách là U17 ba năm trước.
  Làm thế nào anh ta có thể rơi vào rất xa để thậm chí không thực hiện bảng điều khiển Mayo U20 năm nay?

 14. Tôi không bao giờ thấy một chìa khóa thấp hơn được xây dựng thành một trò chơi Giải vô địch Mayo/Galway trong cuộc đời tôi.

 15. @larryduff. Ethan Henry đã ở cùng với bảng điều khiển tại các trò chơi nhưng không phải là bảng điều khiển ngày trận đấu. Tâm boggling. Đội cao cấp đã công bố Cillian bắt đầu Ryan 11 và Oisín 3 trừ khi tôi đã được gửi một đội hình giả mạo

 16. Trò chơi thú vị từ trẻ vị thành niên. Rất nhiều mặt tích cực để lấy đi, một số màn trình diễn cá nhân tuyệt vời, và nhiều để làm việc quá. Quý 3 Có rất nhiều sai lầm ngớ ngẩn, xử lý lỗi và phân phối kém tại thời điểm Leitrim đã phá vỡ một ruột để quay trở lại trò chơi mà Deane sẽ hy vọng sẽ thoát khỏi chúng trước tuần tới. Điều đó nói rằng, khi bạn đã trượt 7 hoặc 8 rõ ràng, nó khó có thể giữ chân xuống sàn nên những thứ rất dễ hiểu.

  Cái nhìn đầu tiên của tôi về Rio Mortimer và anh ấy đã sống với danh tiếng. Một số đánh chặn đáng kinh ngạc. Hiếm khi thấy sự bảo vệ trông rất thú vị và trông là một triển vọng nổi bật cho tương lai. Sẽ không bao giờ đoán được anh ta đã từ bỏ một năm cho người khác, Hardy Fella cùng với tất cả các kỹ năng.

  Ronan Clarke khác sống theo sự cường điệu. Touch thực sự của lớp đôi khi. Một vài lần nhớ anh ấy sẽ tự đá mình nhưng đá vào một cơn gió vụng về mà nó được mong đợi. Link Up Play giữa anh ấy và Niall Hurley, đôi khi, người đặc biệt - Hurley trông giống người, người đã mở phòng thủ trong hiệp một, là một niềm vui để xem.

  Cathal Keaveney và Diarmuid Duffy bao phủ mọi lưỡi cỏ trong Ballina. Công việc mạnh mẽ của cả hai gây đau đầu cho Leitrim ở cả hai đầu của sân. Công cụ rất ấn tượng. Cùng với John MacMonagle ở ??phía sau, người dường như bật bóng mỗi khi nó bước vào Mayo thứ ba vào cuối hiệp hai. Sub đã tạo ra một tác động tốt đẹp từ băng ghế mà tôi tưởng tượng sẽ làm hài lòng quản lý, Lydon có lẽ là sự lựa chọn của bó ở đó.

  Đã được mở ra qua giữa và từ bỏ rất nhiều quả bóng chính và thứ cấp ở giữa thường xuyên hơn so với họ đã thích nhưng chỉ sau khi họ đưa chân ra khỏi khí. Đã làm quá đủ để giành chiến thắng trong trò chơi tốt và tốt đẹp để thấy một số ánh sáng rực rỡ trên khắp lĩnh vực, chắc chắn là tiềm năng ở đó. Rất mong được xem họ đi ngược lại những người như Galway và Roscommon như thế nào.

 17. @TSUDHONIM Cảm ơn các báo cáo nhỏ. Tôi đã không được nhìn thấy nó. Bạn có biết đó là Lydon từ Neale (trái ngược với Lydon từ Garrymore), người đã trở thành phụ? Tôi đã nghe những điều tốt về anh ấy

 18. @No nghi ngờ, cả hai đều xuất hiện và cả hai đều làm tốt nhưng một trong hai người đã thực hiện một số vụ nổ tuyệt vời xuống sườn trái khiến mắt trở nên nhiều hơn một chút. Đúng vị trí đúng lúc, nhưng có tài năng để làm cho nó được tính.

  Tôi nghĩ rằng đó là Tom từ Neale, nhưng trí nhớ của tôi có thể bị sai lệch từ lời bình luận uốn khúc về Tommy Conroy sau khi một trong những tài sản của Tom, làm cho cái tên này trở nên đáng nhớ hơn đối với tôi. Cả hai chắc chắn nhìn ở đó hoặc ở đó và điều hành băng ghế dự bị đã tìm cách làm suy yếu chúng tôi, vì vậy hãy tưởng tượng rất nhiều sự cạnh tranh cho các địa điểm trên các trò chơi còn lại.

 19. Là lần thứ hai đoán bản thân mình nên đã quay lại và kiểm tra video. Đó là Tom ổn.

  Một đoạn văn đáng kinh ngạc, nơi anh ta đi qua khoảng bốn người trong số họ chạy xuống đường chạm trái trước khi cắt bên trong một hoặc hai người khác. Loại công cụ truyền cảm hứng cho một đội. Cuối cùng đã đánh vào cú sút mất cân bằng bằng bên phải của mình, thiếu nó một chút bên phải, thay vì đặt nó cho Clarke để về mặt kỹ thuật cuộc gọi sai anh ta đã làm. Nói rất nhiều khi so sánh ngay lập tức với bình luận là Conroy.

  Thật tuyệt khi thấy Ronan cho anh ta một cái tát chúc mừng cho cuộc chạy đua tuyệt vời và nỗ lực tốt hơn là rên rỉ về việc không vượt qua. Có vẻ như sự lãnh đạo vững chắc ở đó (từ cả anh ấy và Duffy vào những thời điểm khác nhau), điều này thật tuyệt khi thấy.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.