Các trận đấu cuối tuần của Ngân hàng Kỳ việt nam - indonesia 2021 mấy giờ nghỉ

Chà, có vẻ như Summer cuối cùng đã đến những phần này, nhưng, đừng lo lắng, tôi chắc chắn rằng nó sẽ trở lại với mưa một lần nữa vào thời điểm kỳ nghỉ cuối tuần của ngân hàng xuất hiện. Dù thế nào về thời tiết, đó là một ngày cuối tuần với một số hành động bóng đá để mong chờ.

Tôi dự định hướng đến Croke Park cùng những đứa trẻ để bắt cú đánh đôi vào tối thứ bảy và sẽ rất thú vị để xem liệu Kildare việt nam - indonesia 2021 mấy giờ (người chơi Offaly) và Dublin (người đối mặt với Westmeath) , Cork và Kerry đã mở các chiến dịch vô địch của chúng tôi với hai ngày cuối tuần qua. Với sự gia nhập của hai đối thủ nặng ký của Leinster vào cuộc cạnh việt nam - indonesia 2021 mấy giờ tranh vào cuối tuần này, điều này có nghĩa là khi gần chơi vào thứ Bảy, chúng ta sẽ thấy những gì có thể là tất cả các ứng cử viên nghiêm túc cho Sam trong giai đoạn đó nên chúng ta sẽ có một Ý tưởng tốt hơn sau đó về việc cắt các jib tương ứng của họ.

Đối với những người quan tâm đến cách chúng tôi định hình trước trận bán kết Connacht với Roscommon, trận đấu thử thách Thứ Hai với Cavan tại Công viên việt nam - indonesia 2021 mấy giờ James Stephens ở Ballina (ném vào 1.30pm) là một cơ hội tốt để đánh giá vùng đất nằm. Đầu của chương trình nghị sự về vấn đề này, tôi đoán, là để xem loại hình dạng tấn công nào chúng ta thử bây giờ khi Cillian O hèConnor không có sẵn trong ít nhất vài tuần. Nó cũng rất tốt để xem liệu một vài trong số những thương vong gần đây khác đã sẵn sàng để trở lại hành động và nó cũng rất quan trọng để xem các kế hoạch liên việt nam - indonesia 2021 mấy giờ quan đến việc tự do.

Công viên James Stephens

Ảnh: Ballinastephenites.ie

Cavan nên cung cấp sự phản đối sống động vào thứ Hai, khi đã bắt đầu chiến dịch vô địch Ulster của họ theo thời trang lấp lánh như vậy với sự tự tin của họ đối với Armagh vào cùng buổi chiều mà chúng tôi đã chơi Galway. Chúng tôi có xu hướng chơi nhau đủ thường xuyên trong vòng đua thử thách, mặc dù chúng tôi đã đụng độ một cách nghiêm túc kể từ đó Cuộc họp đó tại McHale Park trong vòng loại trở lại vào năm 2007.

Ở những nơi khác vào cuối tuần tới, có những câu lạc bộ từ quận tham gia vào trận chung kết quốc gia Comórtas Peile Na Gaeltachta hàng năm mà năm nay đang được tổ chức tại Ring, Co. Waterford. Kilcommon sẽ đại diện cho Mayo trong Chung kết Junior và họ sẽ chơi Donegal Champions Fanad vào lúc 12,45pm vào thứ Bảy trong khi Kiltane sẽ hành động trong trận chung kết cao cấp, nơi họ sẽ đảm nhận Naomh Aban, nhà vô địch Cork, lúc 7.30 tối đó, đó Cùng buổi tối. Trận chung kết Comortas được trực tiếp trên TG4 vào thứ Hai với tất cả các trò chơi trực tiếp trên Rté Raidio Na Gaeltachta cuối tuần qua.

61 Suy nghĩ về "Các trận đấu cuối tuần của Ngân hàng Kỳ nghỉ"

 1. Từ mức cao của Salthill đến mức thấp của việc mất Coc, đó là một nhiệm vụ lớn đối với JH để đưa ra một người nhận miễn phí đáng tin cậy cho phần còn lại của chức vô địch. Hầu hết các lựa chọn đầu tiên đã thử sức mình với thành công hạn chế. Tất cả chúng tôi đều thấy sự không chắc chắn và các cuộc thảo luận trên sân về việc ai là người nhận được miễn phí khi CoC không có ở đó, đó là một sự hỗn loạn. Ít nhất là có 10 tuần để ai đó đóng cửa công việc, hy vọng bắt đầu với trò chơi Cavan.

 2. Về vấn đề của một người nhận miễn phí. Thông thường miễn phí đầu tiên được cung cấp bởi một ref là một điều tương đối thẳng. Tôi nghĩ rằng bất cứ ai đang lấy cái này nên đưa nó ra khỏi mặt đất (ala phong cách cũ). Nó làm cho họ quen với việc đá miễn phí trên mặt đất vào ngày và làm cho những người dài hơn dễ dàng hơn vì họ đã quen với nó hơn một chút.

 3. Tôi hy vọng chúng ta học hỏi từ Tyrone vào ngày cuối cùng. Yêu cầu người giữ trẻ tiếp tục đưa họ ra khỏi tầm xa như vậy khi mọi thứ chống lại anh ta có thể khiến họ phải trả giá. Họ nên bắt đầu di chuyển bóng ngắn và nhanh chóng khi họ thấy tầm nhìn của anh ta đã tắt một chút. Bằng cách đó, họ sẽ giữ áp lực lên Donegal. Có chủ ý về một kicker không chắc chắn đã cho TIR Conall Men có thời gian để tập hợp lại và đánh dấu, nó cũng thu hút năng lượng từ Tyrone. Dâu xuống Harte gần như đã làm đúng, những cú đánh tầm xa là một cách để đánh bại họ nhưng họ phải chết hoặc trên mục tiêu. Hai Cavanaghs, hai McMahons đã đi xa nhưng đã tắt. Có được khía cạnh đó của kế hoạch trò chơi đúng và Donegal phải ra ngoài nhưng sau đó một lần nữa đó chỉ là một trong hàng trăm gợi ý.

 4. Tin tức khủng khiếp về Cillian O hèConnor, một lần nữa chúng ta bắt đầu leo ??lên dài để vô địch một người đàn ông xuống.

 5. Như chúng ta đã biết Cillian là một mất mát lớn, nhưng chúng ta phải tiếp tục với nó và chúng ta sẽ thấy ngay bây giờ một lần và cho tất cả các tài liệu 1 bất kỳ thông tin. Về điều đó] Tôi không nghĩ với Andy là lý do tại sao chúng ta mất những năm trước. Không còn nghi ngờ gì nữa, nó đã giúp đỡ nhưng đó là sự sụp đổ của chính chúng tôi trong việc cho Dunnys bắt đầu 2-1 và khiến chúng tôi phải làm hai việc phải làm, nếu chúng tôi đóng đinh họ vài điểm trong giờ nghỉ giải lao, đó là trò chơi, giống với Tyrone Las Chủ nhật , làm tôi nhớ đến các đội Mayo trong quá khứ, vô số khả năng và cơ hội có thể ghi bàn, nhưng khi bạn bỏ lỡ họ, cơ hội chống lại một đội như Donegal rất bất đắc dĩ, nó sẽ trở lại để cắn bạn Mặc dù, vì vậy, hãy lăn lộn trên thị trấn và hy vọng o Connor sẽ trở lại cho công việc kinh doanh nghiêm túc vào tháng 8, nếu không, chúng tôi sẽ tiếp tục với nó mà người khác phải bước lên tấm EO… ..

 6. Tôi nghĩ Mayo nên lên kế hoạch mà không cần CIL, bất kể việc quét, và nếu anh ấy trở lại, thì đó là một phần thưởng và (mặc dù tất cả chúng tôi đều là rootin cho anh ấy) tôi thực sự nghĩ rằng anh ấy nên được bình yên để phục hồi ở Ireland sẽ làm việc Khó trở lại đỉnh cao như một đứa trẻ ở đây là một năm thành công

 7. Tôi sẽ nghĩ rằng nó sẽ được Cillian quan tâm tốt nhất để quên bóng đá hoàn toàn cho đến khi anh ấy được chữa lành 100%. Chữa bệnh là do bản chất của nó là một quá trình chậm và mặc dù nó có thể được tăng tốc bởi các phương tiện khác nhau, thiên nhiên biết rõ nhất. Anh ta sẽ bị tất cả mọi người anh ta chơi chống lại và trừ khi anh ta được chữa lành, điều đó sẽ xảy ra hết lần này đến lần khác. Chắc chắn sẽ thật tuyệt vời khi có một Cillian mạnh mẽ hơn, trở lại vào năm tới.

 8. Xin chào tất cả, vâng, tôi thích những gì Joe Mc nói. Cillian là một mất mát lớn. Anh ấy rất đáng tin cậy khi sở hữu và bao quanh để đưa bóng đến đồng nghiệp và mang lại sức mạnh thêm đó cho đội. Trong mọi tình huống.

  Nếu anh ấy có thể trở lại cho trận chung kết, điều đó sẽ rất tuyệt, nhưng năm tới cũng sẽ đến!

  Có thể Thánh Linh chữa lành vết thương.

 9. Từ những gì tôi nghe Re: Cillain. Phẫu thuật là không cần thiết trên vai. Anh ta phải đối mặt với 6-8 tuần nghỉ việc. Vì vậy, anh ta có thể tập luyện trong một hai tuần mà không cần tiếp xúc vật lý. trận chung kết 1/4 tháng 8 là mục tiêu

 10. Chơi công bằng với bạn Glasshalffull bạn đang ở trên bóng!

  Đó sẽ không phải là một kết quả xấu và có nghĩa là chúng ta phải tập trung hoàn toàn vào trận đấu ROS, trong đó việc phát triển một người dùng tự do thay thế có thẩm quyền có thể rất quan trọng.

  Tôi nghĩ Doc phù hợp với hóa đơn đó nếu anh ta có thể đúng. Freeman đã có một trận đấu hùng mạnh với Galway nhưng việc lấy miễn phí của anh ấy đã thất thường trong quá khứ.

 11. Thực sự hy vọng đó là sự thật liên quan đến Cillian. Tôi đã ở trên một tàu lượn siêu tốc tình cảm trong hai tuần qua.
  Đã nói những điều trên, tôi thực sự hy vọng anh ấy chữa lành hoàn toàn trước khi anh ấy cố gắng trở lại, anh ấy là người trẻ để có sự nghiệp bị ảnh hưởng bởi một chấn thương.
  Giống như rất nhiều người hâm mộ Mayo, tôi tin rằng nếu chúng ta có thể tránh được những chấn thương lớn, chúng ta sẽ kiên quyết đứng đầu bốn quốc gia và một chút may mắn có thể xem chúng ta là nhà vô địch All-Ireland.

 12. Hy vọng tiên lượng trên vai Cillans cũng tốt như những tin đồn từ 6 đến 8 tuần, vì anh ấy đã trở lại trong một trận chung kết tiềm năng sẽ rất lớn.

  Tôi chắc chắn 90% Evan Regan sẽ phù hợp để chơi (nghe một nguồn rất tốt) trong trận đấu thử thách vào thứ Hai và trong khi anh ta nhận được sự giải phóng chủ yếu từ bên trái, anh ta có phạm vi và tỷ lệ thành công tương tự như Cillian. Hy vọng rằng anh ấy có thể nhận được đầu gối của mình ngay để cho chúng tôi một lựa chọn khác cho Doc, Kevin và Varley!

 13. Đáng kính trọng không nghĩ rằng bạn có thể so sánh Regan và O Connor, (Regan ở giai đoạn này bị bỏ lại phía sau, rất thất vọng với vở kịch của anh ấy hoặc Lackthereof v Dublin trong NFL Semi, hy vọng anh ấy sẽ phát triển trong nhiều năm tới)

 14. Tôi muốn nói rằng Regan rất gần với nơi Cillian đang bắt đầu chức vô địch năm 2011. Tôi không nghĩ bạn gọi cho Evan độc thân tại trận bán kết giải đấu vì có rất nhiều chàng trai bắt đầu và đến vào ngày hôm đó, anh ấy trông rất đẹp nghèo/không quan tâm. Tôi sẽ tìm đến Mayo v Kildare, nơi anh ấy bước lên và nhận được phản ứng để đá một con quái vật miễn phí giữ chúng tôi trong trò chơi hoặc quả đào của anh ấy khi bắt đầu cùng một trò chơi. Evan không có nơi nào gần phạm vi sáng tạo mà Cillian có nhưng về khả năng bóng chết, anh ta rất gần gũi và anh ta là một người ghi bàn và ra ngoài cho dòng Fulforward.

  Vấn đề chính của anh ấy là một chấn thương đầu gối dai dẳng mà tôi không nghi ngờ gì là lý do chính khiến anh ấy nổi bật hơn trong năm nay. Mặc dù cá nhân anh ta chắc chắn không phải là câu trả lời để lấp đầy khoảng trống do Cillian để lại, anh ta chắc chắn (nếu phù hợp) có thể là một phần rất có giá trị của một giải pháp để đối phó với cuộc sống mà không cần lựa chọn đầu tiên của chúng ta 11 !!!

 15. Nếu những gì Glasshalffull nói là đúng, thì đó là một tin tuyệt vời, không thể hy vọng tốt hơn. Tôi đã bắt đầu nghĩ rằng chúng tôi thực sự bị nguyền rủa, nhưng không phải bởi những người đàn ông 51 với Andy năm ngoái và bây giờ Cillian làm tổn thương cơ hội của chúng tôi. Chúng tôi có thể quản lý cho đến tháng 8, nhưng sẽ rất tuyệt khi có một bảng điều khiển hoàn toàn phù hợp từ đó trở đi.
  Có lẽ có một vị thần, và chắc chắn anh ta không thể được minh oan.

 16. Về mặt thay thế ngay lập tức, đừng quên Coen (không chắc chắn về việc anh ta miễn phí). Tôi thích vẻ ngoài của anh ấy chống lại Galway.

  Và, chỉ cần duyệt qua các chương trình cũ tối nay (vâng, SAD phải không), tôi lưu ý rằng anh ấy đã có 3 điểm ở phía trước trong Semi V Tyrone nhỏ vào năm 2010, trong đó Mayo chơi bóng đá tuyệt vời, nên đã thắng, nhưng Lấy chân ra khỏi khí và đó là một thứ đã thoát ra.

  Dòng đầy đủ về phía trước là gây chết người ngày hôm đó, với Jack McDonnell nổi bật ở bên phải, và bên trái Cillian Cillian O hèC, người đang tàn phá.

 17. Ngay cả ở giai đoạn đầu của chức vô địch, không có lý khi cho rằng chúng tôi sẽ lọt vào vòng tứ kết, nơi mà lúc tám đội tốt nhất trong cả nước vẫn đứng, cụ thể là bốn người chiến thắng tạm thời, trong đó Ý kiến ??của tôi sẽ là -(Dublin, Donegal, Kerry và Mayo) cộng với bốn đội sẽ đi qua cửa sau -(Cork, Down, Kildare và Tyrone. Buổi tối liên quan đến Cillian là sự thật, và tôi thực sự hy vọng nó là như vậy, sau đó chúng ta nên có anh ấy trở lại trong thời gian tốt cho bài kiểm tra thực sự đầu tiên của chúng tôi trong mùa giải. Những ngón tay vượt qua ..

 18. Khó biết với các vòng loại trên cùng có thể được rút ra với nhau và các đội đi qua cửa sau gần đây là Laois, Tipp, Limerick sẽ không có hại gì cho hình ảnh của Bóng đá Connacht nếu ít nhất hai đội từ Connacht đạt được tám người cuối cùng trong tám mùa hè này.

 19. Bất cứ ai cũng có thể xác nhận những gì câu chuyện liên quan đến quét Cillian, thực sự hy vọng điều đó đúng là anh ấy không cần phẫu thuật

 20. Tôi sẽ nhận được hy vọng của mình trên Cilian O hèConnor trong phần còn lại của năm. Ngay cả khi tin đồn là đúng và anh ấy không cần phải phẫu thuật, vai anh ấy vẫn ở trong tình trạng rất xấu. Không đề cập đến việc thiếu hiệu quả ra khỏi đội để huấn luyện thể chất, một trận đấu V B và phần còn lại của Giải vô địch Connacht.

  Ngoài ra, bạn phải tính đến điều này là tin tức quốc gia. Nếu anh ấy trở lại sau đó trong mùa giải, anh ấy chắc chắn sẽ bị các đội vật lý nhắm đến hơn. Tôi không nói rằng anh ta không bắt buộc. Tôi nghĩ rằng sự mất mát của anh ấy cũng lớn như Andy Morans năm ngoái nhưng tôi nghĩ rằng sớm chưa mong đợi ở giai đoạn này.

 21. Hãy dành một suy nghĩ và một lời cầu nguyện tối nay cho Mayo Gael Frank O tuyệt vời bị bệnh nặng trong bệnh viện. Những suy nghĩ của chúng tôi là với bạn Frank.
  Frank thường xuyên đưa các cầu thủ Mayo từ Dublin đến Castlebar trong 90 Lừa và thực sự là các trận đấu liên minh trên cả nước.
  Frank muốn không có gì tốt hơn để thấy Mayo Lift Sam nhưng trận chiến của chính anh ta phải đến trước. Câu lạc bộ của Cillian và James- những lời cầu nguyện của chúng tôi ở bên bạn.

 22. Tôi nghĩ rằng chúng ta nên làm chậm một chút Lads .6-8 tuần nghe có vẻ hơi điên rồ khi được lên sân vô địch sau một chấn thương nghiêm trọng như vậy. Tính thực tế cần phải đá vào chaps và cô gái

 23. Có bàn tay tuyệt vời, tôi rất buồn khi nghe nói về trận chiến của Franks vào thời điểm này, anh ấy là một người đàn ông mayo thực sự, người đã theo dõi và giúp đỡ nguyên nhân trong những năm qua như bạn nói.
  Suy nghĩ của chúng tôi là với anh ấy.

 24. Một số màn trình diễn nghiêm túc vào cuối tuần ..Kerry và Dublin và Down. Sẽ không đánh giá thấp bất kỳ ai trong số họ. Tôi tin rằng Kerry đã khao khát trở lại bây giờ và tôi sẽ đưa họ đi trước Mayo. Khi đánh bại một đội Galway tội nghiệp. Ngay cả một chiến thắng tốt trước Roscommon sẽ không thay đổi nhưng tôi sẽ ngạc nhiên nếu nó không gần gũi hơn nhiều người nghĩ.
  ISEE Mayo với nhiều điểm yếu..Nhột dòng tiền về phía trước chưa có .. đáng kể hơn một nửa tiền đạo o Connors chấn thương, ngay cả tiền vệ là một vấn đề nếu Barry không hoàn toàn phù hợp.
  Cafferkey một điểm cộng tốt vào lúc này nhưng Cuniffe tốt hơn Keane, là sự thay thế của anh ấy là một phản ứng giật đầu gối đối với các mục tiêu được đưa vào Ireland, một trong số đó không phải là của anh ấy.
  Mọi người đều có vẻ tốt với Galway, người đáng sợ.
  Thêm vào đó, đối với tôi là Horan không mua vào sự cường điệu nhưng rất nhiều việc phải làm. Sự lạc quan đã có ngày của nó.

 25. Borntolose - Bạn nói rằng sự lạc quan của chúng tôi dựa trên việc đánh bại một đội bóng xấu nhưng bạn đang đặt Kerry lên trước chúng tôi vì họ đánh bại Tipperary và Waterford?

 26. Sinh ra để thua cuộc! Tên người dùng rất thích hợp.

  Mayo chỉ có thể đánh bại những gì đặt trước mặt họ. Chấn thương Cillians là một thất bại chắc chắn và cản trở cơ hội của chúng tôi ở xa hơn nhưng tất cả các vị trí khác mà bạn đã chạm vào với sự tiêu cực không phải là chính đáng.

  Seamie o se đã có một Stormer V Galway, cũng như Enda Varley. Người chơi duy nhất đã không gây ấn tượng với tôi đến mức anh ta nên trong một trận đấu mà đường sau đối diện rất yếu là Freeman, tôi đã xem anh ta với sự kiểm tra chặt chẽ từ phía sau những mục tiêu chúng ta đang bước vào nửa đầu, anh ta không di chuyển đủ Để nhún vai điểm đánh dấu của mình, anh ta để nó quá muộn và sau đó suy ngẫm. Anh ấy đã thực hiện một vài đường chuyền thành công trong 20 phút đầu tiên nhưng IMO đã không làm cỏ khô trong khi mặt trời tỏa sáng và khi chúng tôi hy vọng đi xa hơn, cỏ khô sẽ không dễ dàng như vậy, giống như những thứ thực sự.

 27. Sean

  Bạn đã tự nói điều đó.

  Đừng nhầm lẫn sự tiêu cực với thực tế. Loại lạc quan về sự lạc quan sau khi chúng ta đánh bại Leitrim năm ngoái.

 28. Burmtolose,
  Tôi cá rằng có những câu lạc bộ ở Mayo sẽ đánh bại đội ngũ cao cấp của Waterford, vì vậy, hãy để không phát điên về việc Kerry rất tuyệt hoặc vượt xa Mayo.
  Tương tự như vậy đối với Dublin, Croke Park có giá trị 3 hoặc 4 điểm đối với họ khi họ chơi một bên yếu hơn như Westmeath. Và Kerry không phải là lực lượng mà họ đã có một vài năm trước đây.
  Tôi sẽ tự tin rằng đội bóng Mayo này sẽ cung cấp cho các đội bóng lớn của đội bóng, một người chạy tốt bất cứ ngày nào trên bất kỳ sân nào.
  Điều đó không thể nói Mayo là nhà vô địch, nhưng họ chắc chắn sẽ thúc đẩy mạnh mẽ vào năm 2013/2014.

 29. Mục tiêu Galore Một dấu hiệu tốt cho mùa hè dài phía trước có thể đăng 15 bắt đầu không? Âm thanh như rất nhiều đã được nghỉ ngơi.

 30. Âm thanh như Cavan có thể đã thay đổi toàn bộ đội của họ trong một nửa thời gian. Chúng tôi chỉ có một nửa đội đầu tiên của chúng tôi và rất nhiều người phụ của chúng tôi là người chơi. người đang ở rìa về mặt lựa chọn. Ngoài ra, chúng tôi có một bảng điều khiển sâu hơn Cavan, Andy dường như đang ở trong tình trạng tốt và Murphy dường như biết mục tiêu ở đâu, có thể có quá nhiều để đọc vào đó. Tôi tự hỏi làm thế nào chúng ta xử lý giải phóng-có một người làm việc tự do không?

 31. Evan Regan đã đến vào lúc nào đó trong hiệp hai thay thế Andy, tôi tự hỏi anh ấy đã nhận được giải phóng, cần một báo cáo từ một người ở đó.

 32. KOM
  KK SMCH TC
  JB DV CB
  AOS JG
  KMCL RF CC
  AM AF DC

  Đó là một cuộc chạy nhanh qua nhóm bắt đầu. Tôi chắc chắn rằng một người khác sẽ có một sự cố đầy đủ của người phụ và người ghi bàn.

 33. Theo như tôi có thể làm được, chúng tôi chỉ ghi được hai điểm từ Free One Freeman và Kev Mgloughlin khác và một 45 từ O Malley.

 34. Tôi sẽ cá rằng có những câu lạc bộ ở Mayo sẽ đánh bại đội bóng cao cấp của Waterford, vì vậy hãy để Lôi không phát điên về Kerry,

  Co le không. Có phải Ring từ Waterford không đánh bại một câu lạc bộ Mayo ngày hôm qua trong Comortas Peil Na Gael? Có lẽ chúng ta cần nhìn vào các câu lạc bộ của riêng mình, không phải kể từ năm 2005 có một người tham gia một trận chung kết cao cấp của câu lạc bộ. Từ năm 1994 đến 2005 trung bình, chúng tôi đã làm chúng mỗi năm thứ hai. Có cảm giác rằng các tiêu chuẩn của chúng ta ở cấp độ câu lạc bộ có thể không phải là những gì họ nên có nhưng sau đó tôi có thể sai. Dự kiến ??Kiltane sẽ tham gia trận chung kết CPG nhưng họ đã làm, Gweedore, những người chinh phục của họ năm ngoái đã làm.

 35. Chỉ nghe thấy một điểm số

  Mayo 5 .12
  Cavan 16

  Andy có 2 bàn thắng, đó là một điều tuyệt vời khi ghi bàn, đó là 9 trận trong 2 trận gần đây. Bạn sẽ có cảm giác rằng Mayo sẽ đi một chặng đường dài nếu họ có thể ghi điểm trong tất cả các trận đấu của họ, họ ghi được rất nhiều điểm trong các trận đấu lớn, một vài bàn thắng sẽ làm việc kỳ diệu nếu thêm vào những điểm đó.
  Vấn đề là Cavan trong một thử thách không phải là Dublin hay Donegal trong Công viên Croke.

  Bất kỳ từ nào trên Cillian O Connors chấn thương vai? Anh ấy đã quét? Tôi hiểu anh ấy sẽ ra ngoài trong một vài tháng, bất kỳ cơ hội nào anh ấy sẽ đủ mạnh cho một trò chơi ở Croke Park?

 36. Thật tuyệt khi thấy Mayo bay chống lại Cavan và vâng, không ai sẽ nhận nó nhiều hơn nó - một trận đấu thử thách với cả hai đội không thể hiện bàn tay của họ quá nhiều. Tuy nhiên, người chơi phải giữ cạnh tranh và đây là một cách để làm điều đó mặc dù không nghi ngờ gì về việc đào tạo một trận đấu V B có lẽ là một thước đo tốt hơn về ai là nơi.

  Mayo tốt như thế nào? Sự thật là không ai biết bao gồm cả bản thân và thực tế là mùa sẽ được xem là một thất bại nếu họ không đi hết con đường. Hiệu suất tốt của ít sự thoải mái cho các mặt hàng đầu.

  Tôi không sợ Dublin. Tôi nghĩ rằng họ phần lớn chưa được chứng minh với đội này và tôi không đánh giá Mannion và McCaffrey hoặc McCarthy rất cao. Theo tôi, Dean Rock là người chơi trung bình nhưng có lẽ tôi đang đánh giá thấp họ.
  Tôi nghĩ rằng Kerry trông rất đẹp và đề nghị một đội bóng sẽ đánh bại Waterford hoặc Tipperary .. tôi không thấy nó. Một đội câu lạc bộ cũng sẽ không đánh bại Galway.
  Tôi nghĩ Donegal là một otfit nghiêm trọng một lần nữa và Cork đã không biến mất.

  Đó là tất cả để chơi nhưng Mayo sẽ phải hung dữ trong đào tạo và quản lý sẽ phải được tập trung đầy đủ và tàn nhẫn và đưa các giấy tờ sang một bên.

  Trân trọng hy vọng Roscommon cung cấp một thử thách tốt hoặc Leitrim hoặc London. Chúng tôi cần nó. Tôi nghĩ Dublin chơi ở Croke Park là một trò đùa .. những gì sai với Parnell Park hoặc khiến họ đi du lịch.

  Chúng tôi sẽ giữ cái đầu và một lần nữa bay trên đôi cánh của hy vọng suốt mùa hè!

  Cảm ơn vì trang web- Willie Joe

 37. Quan điểm của tôi là, Kerry Clattering Waterford không có dấu hiệu cho thấy Kerry là tất cả tốt, chắc chắn không phải là các vị thần mà mọi người nghĩ là họ.
  Những người ném Kerry Kerry sẽ tìm thấy một vài câu lạc bộ ở Waterford sẽ cho họ một cuộc chạy đua công bằng, một cách khác để nói điều đó.

  Có ai biết như c o connors vai là như thế nào không?

 38. Đã ở trò chơi hôm nay. Darren Coen trông giống như một lựa chọn thực sự điểm số xuất sắc của cả hai chân lớn và mạnh mẽ! Nghĩ rằng điểm số cuối cùng là hơn 5-12, dường như có nhiều điểm hơn so với số điểm!

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.