Ngày trò chơi - Tiếp tục tiếp tục

Chúng tôi đã trở lại trong hành động của Liên đoàn Quốc gia tối nay, trong những gì mà một cuộc đụng độ háo hức được dự đoán giữa hai đội hàng đầu trong Division One năm nay.Đó là Kerry Kerry, chúng tôi đã tham gia tại Austin Stack Park ở Tralee (ném vào 7.30 tối), trận đấu diễn ra trên RTé2 và Kildare, Brendan Cawley là Ref.

Nó sẽ rất hấp dẫn - như nhiều người đã làm - quá quan trọng đối với cuộc họp tối nay. Mặc dù nó là một kiểm tra ý nghĩa hữu ích cho cả hai đội để đánh giá cách họ di chuyển, nhưng không có kết luận dứt khoát nào có thể hoặc nên được rút ra từ cách trò chơi này thoát ra.

Rốt cuộc, đây chỉ là một cuộc đụng độ giải đấu giữa hai đội đã làm đủ để giữ lại tình trạng phân chia một và tham vọng của họ trong cuộc thi này sẽ - như họ phải - thứ yếu cho sự chuẩn bị của họ cho chức vô địch. Trong khi giải đấu tổ chức rất nhiều cuộc thi tốt giữa các đội phù hợp với nhau, cuối cùng mọi người đều có đôi mắt vẫn được cố định trên giải thưởng chính mà họ sẽ chiến đấu vào cuối mùa hè. Vì vậy, trong khi trò chơi này quan trọng về bảng xếp hạng tương ứng của chúng tôi trong bảng Division One - và triển vọng tương ứng của chúng tôi về việc thực hiện trận chung kết - đó chỉ là mức độ mà nó làm.

Từ quan điểm của chúng tôi, đó là một bài kiểm tra khác đối với chúng tôi, trong một chiến dịch mà chúng tôi đã quản lý bằng cách nào đó - đã không chơi tốt cho hầu hết các phần - để duy trì bất bại sau bốn vòng. Sự trở lại muộn của chúng tôi vào ngày cuối cùng cho phép chúng tôi chấm dứt cuộc chạy đua bất bại của Armagh và bây giờ chúng tôi có cơ hội gây ra thất bại đầu tiên trước Kerry vào mùa xuân này.

Mặc dù cả hai chúng tôi đều ngồi trên bảy điểm, Kerry có thể đưa ra những tuyên bố mạnh mẽ hơn chúng tôi để trở thành đội hình thức trong năm nay. Chúng tôi đã đánh bại cả Dublin và Monaghan nhưng họ đã làm như vậy một cách dễ dàng hơn và họ cũng đã đánh bại một đội Donegal thực sự nên đánh bại chúng tôi trong vòng mở màn.

Mặc dù chúng tôi có thể dễ dàng thấy mình được ném lên tại Austin Stack Park tối nay chỉ với một hoặc hai điểm trong túi sau năm vòng, Kerry có giá trị đầy đủ cho bảy điểm họ có trên bảng tham gia trò chơi này. Đội ngũ của Jack O hèConnor, vẫn có thể là một công việc đang tiến triển - aren tất cả chúng ta? -Nhưng họ đã di chuyển tốt và cuộc tấn công cao của họ đã thấy quá khó khăn để chạy lên chiến thắng.

Sự mất mát của Seánie O hèShea tối nay là một điều đáng kể, mặc dù khác xa với cơ hội của Kerry. Với những người như Moynihan, hai Cliffords và Geaney trong cuộc tấn công của họ, đội chủ nhà vẫn có rất nhiều lựa chọn tấn công theo ý của họ.

Từ quan điểm của chúng tôi, sự trở lại của Rob Hennelly, rất quan trọng và bạn tưởng tượng người quản lý breaffy sẽ tìm kiếm các bạn cùng câu lạc bộ Aidan O hèShea (người bắt đầu đầu tiên trong năm tối nay) và Mattie Ruane với việc khởi động lại. Với những người như Stephen Coen, Oisín Mullin, Jordan Flynn và Diarmuid O'Connor cũng cung cấp sự hiện diện vật lý cho chúng tôi ở giữa, tôi hy vọng chúng tôi sẽ tìm cách khai thác một yếu tố yếu trong hàng ngũ của Kerry xung quanh giữa và biến nó thành lợi thế của chúng tôi.

Các cuộc họp giữa hai quận này trong thập kỷ qua có xu hướng là những vấn đề gần gũi và, thường xuyên hơn không, đã trở thành tranh cãi quyết liệt. Trò chơi tối nay có thể tốt - nếu thời tiết khắc nghiệt không tạo nên tổng số thủ tục tố tụng - tạo ra một cuộc thi khác trong cùng một tĩnh mạch.

Đối với chúng tôi, nhận được kết quả từ điều này, tất nhiên, sẽ là tuyệt vời. Cho đến nay năm nay, chúng tôi đã tiếp tục với ý thức về mục đích từ năm ngoái, trong khi đặt khoảng cách giữa chúng tôi và sự bùng nổ khủng khiếp của chúng tôi vào tháng 9 năm ngoái. Điều quan trọng là chúng tôi tiếp tục tiến xuống con đường đó và một chiến thắng tối nay chắc chắn sẽ đại diện cho sự tiến bộ hơn nữa cho chúng tôi.

Đi du lịch an toàn đến tất cả những người đang hướng đến trò chơi tối nay. Đối với những thành viên câu lạc bộ, những người có thể tạo ra nó, chúng tôi sẽ cung cấp một số màu sắc từ Tralee trên Discord và tất nhiên, chúng tôi sẽ có podcast còi cuối cùng của chúng tôi ngay sau khi trận đấu diễn ra tại Austin Stack Park.

Phải, thời gian để sẵn sàng lên đường về phía nam. Ngay sau đó, nó sẽ là lúc để xuống đất để theo dõi các chàng trai đảm nhận các đối thủ chính của họ trong năm nay, Division Division One.

Ở đây, một kết quả tích cực khác đối với chúng tôi, ở đây, để tiến bộ tiến tới một vị trí trong trận chung kết. Chúng ta hãy đi đến đó. Lên mayo.

85 suy nghĩ về "Ngày trò chơi - Tiếp tục tiếp tục"

 1. Trong nhiều tuần, cả trong và ngoài người hâm mộ quận và các học giả đã chờ đợi cuộc thi này cho chúng tôi cảm giác thực sự về nơi cả hai đội đang ở. Thật không may, thời tiết sẽ không chơi bóng nên tôi nói rằng chúng tôi có thể học được rất ít hoặc không có gì từ trò chơi tối nay. Người chiến thắng sẽ là đội có nhiều cuộc chiến nhất trong đó để phá vỡ bóng và doanh thu. Tôi nghĩ rằng kết quả tối nay ít quan trọng hơn vì các điều kiện, phong cách và chiến thuật sẽ không có cách nào tái tạo bóng đá mùa hè. Tuy nhiên, vẫn hy vọng cho một hiệu suất tốt và quan trọng nhất là không có chấn thương.

 2. Khó có thể tranh luận với bạn wj. Giống như bạn nói, ‘sự bùng nổ ghê rợn gần như là một cách lịch sự để mô tả cách thức mà chúng ta kém hơn khi giải thưởng lớn ở đó cho chúng ta. Vì vậy, chúng ta càng có thể chôn cất ngày đen tối đó, càng tốt cho tất cả.
  Bất kể điều kiện nào, tôi nghĩ rằng quản lý sẽ học được rất nhiều về tính cách và thái độ của sự pha trộn hiện tại của người chơi.
  Tôi hơi ngạc nhiên khi thấy AOS bắt đầu khi anh ta có thể lãng phí nhiều năng lượng theo đuổi bóng tối, như chống lại hiệu suất tập trung khi được phóng từ băng ghế dự bị. Tuy nhiên, không có nghi ngờ gì, anh xứng đáng với cơ hội của mình.
  Thời tiết sẽ giống nhau cho cả hai đội, Whats Whats Atte là lợi thế tâm lý nếu các đội gặp nhau trong chức vô địch, và nếu không thì sự tinh thần của những người chiến thắng khi họ chuẩn bị cho chức vô địch.
  Vì vậy, đừng nói về những lời bào chữa vì đã không chiến thắng trước khi một quả bóng được đá. Một trận đấu cracking đang được tiến hành và những người chiến thắng sẽ tốt hơn cho chiến thắng của họ

 3. Giống như bất kỳ trò chơi nào, tôi đã nói rằng nó ở đó để tham gia và chúng ta nên đi cho nó nhưng nó sẽ bị lãng quên từ lâu. Không có David Moran trên sân Mayo có những người chơi thực địa và người chơi quyền lực mạnh mẽ hơn, bao gồm Flynn ở giữa thứ ba và thời tiết khắc nghiệt sẽ cho phép chúng ta sử dụng lợi thế tiềm năng này. Tôi nghĩ Moynihan là người nghèo vs Tyrone năm ngoái nhưng trông rất tốt ở Sigerson nên anh ấy sẽ xem. Như mọi khi, David Clifford cần đánh dấu rất chặt chẽ và Oisin là người đàn ông cho công việc. Kerry chuyển tiếp khác cũng có thể gây sát thương nhưng David Clifford ở trong lãnh thổ mạnh mẽ hầu hết các mùa. Tôi hy vọng Mayo giành chiến thắng vì một lý do khác, Jack là dour anh ấy lấy niềm vui ra khỏi trò chơi, bất kỳ trò chơi nào anh ấy thua là một trò chơi tốt cho tôi. Tôi thích Kerry và những cầu thủ bóng đá của họ nhưng không phải là phong cách Jack. Người hâm mộ của họ đã giành được sự chăm sóc nếu nó hoạt động nhưng tôi cho một người hy vọng nó không có.

 4. @Shuffle Deck - Tôi nghĩ rằng tôi có thể đi cùng Billie Joe qua Boyler và gắn bó với O hèHora trên Clifford. Hai lý do cho tôi là, Mullin có kinh nghiệm đánh dấu anh ta trước đây, và tôi muốn xem liệu Padraig có thể phù hợp với anh ta không. Thời tiết làm cho nó một đêm cho sức mạnh vượt quá tốc độ.

  Một điều nữa là với O hèShea Out, chúng ta có thể tập trung nhiều hơn vào một nửa sau của mình như một nền tảng tấn công nhưng đây có lẽ không phải là điều mà chúng ta đã có sự biết trước để chuẩn bị, vì vậy nó sẽ rất thú vị khi thấy cách tiếp cận của chúng ta ở đây

 5. Tôi biết rằng tất cả chúng tôi hiện đang tập trung vào trò chơi tối nay, nhưng muốn chúc Rossies may mắn trước Derry vào ngày mai.

  Tôi có thể nghĩ về một cách lạc quan hơn để kết thúc các giải đấu hơn là với 3 đội Connacht được trưng bày vào ngày cuối cùng của giải đấu.

  Điều đó nói rằng Quỷ dữ trong tôi, sẽ không thích gì hơn là trận chung kết Division 2 đó là một trò chơi lặp lại của Tomorrows

  Tôi cũng nên đề cập rằng nó khá là không may mắn nếu có một bên Connacht trong trận chung kết Division 4

 6. Lái xe an toàn đến tất cả các chuyến đi, thời tiết có vẻ như nó có thể cải thiện vào khoảng 6 giờ tối nhưng có một cơn gió mạnh nên sẽ là một cuộc gặp gỡ khó khăn cho tất cả những người liên quan bất kể. Với Sean O Shea nhặt một chấn thương nhẹ ở chân, anh ta có thể chứng minh là một mất mát lớn đối với chúng tôi tối nay vì anh ta là giám đốc điều hành trong dòng tiền của chúng tôi. Hy vọng tốt nhất của tôi là không có người chơi nào bị thương khi xem xét các điều kiện.

 7. Giống như những người khác đã nói rằng trò chơi này sẽ không mang theo chức vô địch trừ khi một người chơi chủ chốt bị chấn thương nghiêm trọng. Đây là một cơ hội cho một bên lề,/cầu thủ trẻ, ví dụ như Boland hoặc Carney để đưa vào một hội nghị GSIN biểu diễn và tạo ấn tượng. Vào một đêm tồi tệ cho bóng đá với hai phòng thủ mạnh mẽ có thể không có nhiều trong đó nhưng Kerry chuyển tiếp có thể thấy dễ dàng hơn để có được điểm số cần thiết để giành chiến thắng.

 8. Chúc may mắn cho đội Mayo và những người ủng hộ tối nay! Tôi mong chờ trận đấu.

  Hy vọng mọi người thực sự thích nó và nó rất tuyệt khi có được một chiến thắng. Ngón tay vượt qua. Tôi đứng sau họ.

 9. Có phải các chàng trai Yarrah đang chơi nó dễ thương để lại o Shea, nếu họ chiến thắng mà không có anh ta tăng cường tuyệt vời vào cuối năm nay, mặt khác nếu họ lỏng lẻo, sẽ nói rằng không có sức mạnh hoàn toàn.

 10. @culmore, bạn nghĩ rằng họ đang dễ thương khi không chơi một người chơi bị thương?

  Anh ấy là một mất mát lớn cho Kerry, số 11 tốt nhất trong trò chơi ngày hôm nay.

 11. Nuig giữ David Clifford không có bàn thắng trong trận chung kết Sigerson để các hậu vệ có kinh nghiệm của chúng tôi có thể làm được điều tương tự

 12. Chiến thắng tuyệt vời cho John Maughans Offaly.. Họ có một chsnce ở lại ngay bây giờ. Maughan 30 năm một người quản lý hàng đầu bây giờ

 13. David Clifford là một hành động đẳng cấp như tất cả chúng ta đều biết và bây giờ Kerry đã thắt chặt hàng phòng ngự của họ, họ là người yêu thích của tôi để hạ cánh Sam vào tháng Bảy. Giá như chúng tôi đã có một clifford

 14. Trò chơi giải trí trong điều kiện khủng khiếp. Mục tiêu thắng trò chơi. Một số điểm số tuyệt vời của Rod và F Boland. Không có thương tích và o Nhiệm vụ thiệt hại tâm lý đã hoàn thành.

 15. Doanh thu gần như của chúng tôi hai tuần trước, hôm nay họ đã được hỗ trợ bởi một giải pháp điên rồ của O hèShea đã tặng Kerry điểm chiến thắng

 16. Chúa ơi, tôi mệt mỏi khi xem trò chơi này, tôi cần nghỉ ngơi trước khi Mayo bắt đầu chỉ mang lại cho họ cảm giác an toàn sai lầm, chúng tôi sẽ đập chúng trong Giải vô địch

 17. Trò chơi đó đã ở đó để giành chiến thắng nếu chúng tôi lâm sàng hơn. Mặc dù vậy, chúng tôi không có tiền đạo và chúng tôi đã giành được chức vô địch.

 18. Tôi không nghĩ rằng một trong hai đội đã hoàn toàn cam kết .. Câu hỏi lớn vẫn còn, kế hoạch của chúng tôi là gì B. Khi một nửa tấn công của chúng tôi được nhắm mục tiêu, chúng tôi phải làm gì sau đó? Điều đó vẫn chưa được sắp xếp. Fergal Boland đã làm rất tốt nhưng chúng tôi vẫn rất sáng lên phía trước. Nó không phải là một mất mát tồi tệ, tất cả những điều được xem xét, một trận hòa sẽ rất tốt nhưng nó không phải là một thảm họa.

 19. Rod đã có một trò chơi tuyệt vời.
  Chúng tôi có thể đã giành được nó cuối cùng.
  Một trong những tiền vệ của chúng tôi đã có một trò chơi ác mộng.
  Chúng ta cần chiến thắng 2 trận đấu cuối cùng của mình để giữ động lực vào trò chơi Galway.

 20. Bất cứ ai có thể cho tôi biết tại sao Fergal Boland bị khuất phục? Anh ta có lẽ là người đàn ông có khả năng nhất để xuất hiện một điểm ở cuối.
  Cho đi những lời tự do mềm mại đã giết chết chúng tôi vào cuối.

 21. Không may mắn. Thật xấu hổ khi không nhận được kết quả ở đó. Máy cường điệu Kerry một lần nữa bị quá tải và chúng có thể đánh bại tốt. Tích cực được lấy từ trò chơi. O Donohoe là lớp hàng đầu, nửa đầu tốt của Flynn..và Boland vẫn có thể đá điểm khi có cơ hội. Trở đi và lên trên.

 22. Không phải tất cả những điều tồi tệ không phải là tất cả những gì tuyệt vời, ý kiến ??của tôi cho tất cả những gì nó có giá trị và kỳ quặc như nó có vẻ, James Carr sẽ ghi hai bàn tối nay.

 23. Diarmuid cần phải quay trở lại 11, Aidan khi Impact Sub đã cho 3 điểm giải phóng, trò chơi đá đi ra ngoài cửa sổ khi Aidan chơi. Không chắc tại sao Carney lại bị cất cánh sớm như vậy.Jordan Flynn đang được cải thiện. Ryan o Donoghue Clear Mom, rất nhiều vị trí về phía trước vẫn còn để lấy. Stephen Coen sẽ may mắn giữ được chiếc áo của mình như là Hession khi trận đấu phù hợp nên bắt đầu

 24. Nghĩ rằng có một yếu tố của Shadow Boxing tối nay.
  Cường độ Mayos trong giải quyết đôi khi giảm 5% mức vô địch. Fergal Boland đã tốt sau khi anh ấy đạt được tốc độ của trò chơi, anh ấy đã có một doanh thu kinh khủng sớm dẫn đến một điểm Kerry, Ruane chơi tốt trong những tia sáng. Rod đã cho Tom O Sullivan được ca ngợi nhiều một thời gian nóng bỏng mà tôi cảm thấy.
  Chúng ta cần Cillian rất tệ để có cơ hội vào cuối mùa hè

 25. Carraigdubh - Tiền vệ nào có trò chơi Nightmare? Tôi thành thật đã không thấy điều đó. Ruane có 2 điểm, Flynn một vài đường chuyền không đúng chỗ trong hiệp một nhưng rất tốt nếu không. Aidan đã cho đi miễn phí cuối cùng nhưng đã giành được nhiều bóng. Chắc chắn không phải là một màn trình diễn ác mộng!

 26. Coen đã hoàn toàn mất hình thức tôi sợ. Hasn đã chơi tốt từ năm ngoái. Aidan có một tác động lớn hơn từ băng ghế dự bị, điều đó rất rõ ràng bây giờ.

 27. Tôi biết đó chỉ là một trò chơi giải đấu vào tháng 3 nhưng tại sao nhân danh tất cả những gì là Holy Did Horan không bắt đầu Boland trong trận chung kết All Ireland? Anh ấy hoàn toàn đi trước hàng dặm của Walsh và Carney. Không nên đã được đưa ra hôm nay.

 28. Mullin đã bị lãng phí ở đó tối nay. Anh ấy là một người đánh dấu OK người đàn ông nhưng anh ấy là một hậu vệ tấn công tuyệt vời. Nếu Harrison có thể quay lại và trở thành một hậu vệ khóa, nó có thể giải phóng Oisin.
  Chúng tôi cũng có một vấn đề ngày càng tăng với đội trưởng của chúng tôi bắt đầu đấu tranh cho vị trí của mình, hãy để thành thật mà nói, anh ấy không ở trong năm 2022 cho đến nay. Coen có các khoản tín dụng trong ngân hàng đã hoạt động tốt trong bối cảnh thảm họa vào tháng 8 năm ngoái v Tyrone nhưng nó không lý tưởng khi đội trưởng là một cuộc gọi cận biên để bắt đầu trò chơi

 29. R o d Người chơi Mayo giỏi nhất bằng một dặm, Aiden cần quay trở lại vai trò phụ, vẫn còn một vài người chuyển tiếp để giành được tất cả Ireland, nhận thấy một số đường chuyền rất tệ của người chơi Mayo cả hai tay và đá, một số trong đó rất cao và rất cao và Treo trong không khí. Cillian cần trở lại để giảm áp lực cho Donaghue. Nhưng không thể hiển thị xấu tổng thể.

 30. Tôi có thể ảo tưởng, nhưng tôi nghĩ rằng có một cơ hội thực sự Kerry sẽ sớm đạt đến đỉnh điểm, nếu họ đã làm như vậy trong năm nay. Jack O Connor Phản ứng trên Telly có nhiều tình cảm hơn so với trong bối cảnh của một trò chơi giải đấu thông thường mà họ được yêu thích để giành chiến thắng. Kết quả đó cho chúng ta một con chip trên vai. Và chúng tôi chưa phải là bài viết đã hoàn thành.

 31. Dave Johnson, nửa đầu tốt của Flynn? Anh ấy đã cho đi 3 doanh thu khủng khiếp 2 trong số đó dẫn đến điểm số cho Kerry. Kerry Tackling là lớp hàng đầu. Mặt khác, chúng tôi đã cho đi quá nhiều sự giải phóng có thể. Rất ít giữa các đội nếu không và khó đọc quá nhiều vào trò chơi ngoài Kerry trông có thể đánh bại.

 32. @Sean Burke Những cơ hội mục tiêu nào thậm chí được tạo ra cho James Carr hoặc bất kỳ ai khác để ghi hai bàn thắng tối nay?

  Mayo có thể đã giành được một trận hòa nhưng trên sự cân bằng của chơi một thất bại hẹp có lẽ là đúng.

 33. Khó có thể biết những gì để làm điều đó, thực sự. Một lần nữa, một khoảng thời gian mở đầu rất kém từ chúng tôi, tôi nghĩ rằng ba hoặc bốn tổng số thời gian của họ đến từ doanh thu, xử lý lỗi hoặc cú đá vội vàng. Tạo ra hai cơ hội mục tiêu nhưng làm cho cả hai. Kerry đã làm rất nhiều cỏ khô thông qua bóng nhanh vào Clifford và Brosnan, Oisín đã có một thời gian khó khăn với người trước đây.

  Ứng dụng tốt hơn nhiều trong hiệp hai, mặc dù chúng tôi vẫn đủ đáng suy ngẫm nếu những người phá vỡ chính của chúng tôi- Oisin, Mattie, Lee và Paddy- don lồng có được sự chồng chéo. Chúng tôi đã tạo ra bất kỳ cơ hội mục tiêu nào trong hiệp hai, mặc dù xu hướng của Kerry đối với việc phạm lỗi với bất cứ điều gì gần với mục tiêu của họ giảm nhẹ chống lại điều đó. Chúng tôi đã sử dụng tốt nhãn hiệu, tôi nghĩ, một vài lần thực sự xuất sắc từ Ryan O hèDonoghue nói riêng.

  Các điều kiện cũng gây sốc, công bằng. Có ấn tượng khác biệt rằng có một chút quyền anh bóng tối đang diễn ra trước chức vô địch.

  Một vài mối quan hệ khó khăn xa nhà này sang giải đấu khác ở Omagh và Carrick, hy vọng tối nay đảo ngược sẽ giữ chân vững chắc trên mặt đất. Galway là người chúng ta thực sự cần phải giành chiến thắng.

 34. Câu hỏi có phải là Boland có được một cuộc chạy tốt trong đội không? Rõ ràng là một nửa chuyển tiếp mà điểm số nhất quán nhưng có một vài cơ hội. Ghi điểm về phía trước là vấn đề. Conroy là một mất mát rất lớn. Cũng đồng ý rằng Aidan phải là một phụ, và Harrison cũng cần thiết.

 35. Đã nêu ở đây hai năm trước rằng Aidan sẽ tạo ra một người chơi tác động tuyệt vời và tôi gắn bó với điều đó, không có lỗi của chính mình một trò chơi đầy đủ ở cấp độ này ngay cả trong giải đấu nằm ngoài tầm với của anh ấy, nhưng anh ấy sẽ làm gì Nửa sau của bất kỳ trò chơi.

  Mặc dù thất bại Horan sẽ hài lòng hơn với hai người quản lý trong tương lai mà chắc chắn, và ai có thể đổ lỗi cho anh ta, chúng tôi vẫn chưa đưa vào một trò chơi 70 phút trong khi những người khác bao gồm Kerry dường như bị đình trệ

 36. Michael Plunkett đánh dấu Paudi Clifford ra khỏi trò chơi. Đối với một người chơi ác tính nhiều, anh ta dường như là một trong những tên đầu tiên trên bảng đội hiện tại.

 37. Chơi đội bóng nóng nhất trong cả nước ở sân sau của chính họ và chạy chúng rất gần là kết quả hoàn hảo.
  Chúng tôi hy vọng sẽ nhận được ít nhất một chiến thắng khác từ 2 trận đấu cuối cùng của chúng tôi, tổ chức riêng của chúng tôi trong một Division 1 rất khó khăn và sẽ được thiết lập độc đáo cho việc cắt giảm tại Galway.
  Sau tất cả, đó là những gì chúng tôi hy vọng vào đầu năm?

 38. O hèHora đấu tranh với Brosnan. Đó là sự thua của trò chơi đối với tôi vì Clifford sẽ luôn nhận được một vài điểm.

 39. Hãy nhìn xem, cho biết trước đó nếu có một màn trình diễn, và giành được tiền thưởng. Điểm tốt đầu tiên, phòng thủ được thực hiện hợp lý tốt, mặc dù đó không phải là thời tiết để chảy miễn phí về phía trước. Thời gian tiền vệ thực sự tốt, và tiền vệ Kerry rất tốt. Nghĩ rằng Jordan Flynn đã chọn một số ít trên bầu trời, khi chúng tôi cần nó, và Ruane đã ghi được hai điểm số tuyệt vời, rất hạnh phúc trong bộ phận đó. Rod nổi bật và làm tôi nhớ đến Andy Moran về cách anh ấy trượt xuống đất và đi ra với quả bóng. Ngoài ra, Boland rất không may mắn được đưa ra, nhìn sống động 3, vì vậy hãy nghĩ rằng một sai lầm khi loại bỏ anh ta. Doc tốt, nhưng đã thiết lập tiêu chuẩn không thể tin được trong 4 trận đấu đầu tiên. Vì vậy, hy vọng sẽ thấy anh ấy trở lại vòng tốt nhất của mình. Tiêu cực không nhiều ở đây, một nửa đã bỏ lỡ một vài điểm mà mong đợi họ sẽ có được, đặc biệt là với gió trong nửa thứ hai. AOS tốt trong tương lai, một chút phòng thủ lao động, nhưng có thể đóng một phần nhiều hơn là Sub Sub trong suốt mùa hè tiếp tục. Chuyển tiếp tuyệt vời một phòng thủ Kerry áp lực, nhưng có thể cần thêm một chút điều trị điểm. Nhìn tương đối hạnh phúc với những gì tôi thấy. Liều lượng của thực tế không phải là một điều xấu ở Mayo, chúng ta có thói quen vượt lên chính mình.

 40. Đó là vĩ đại, Kerry tệ hơn tôi mong đợi. Mayo có lẽ đã không chơi cũng như tôi mong đợi, và chúng tôi đã thua một điểm trong một đêm bẩn thỉu ở Tralee. Tôi không nói với chúng tôi nhiều ngoại trừ Kerry không có tiếng lắc lớn so với chính chúng ta. Chúng tôi có hình dạng tốt nhưng Cillian và Jason sẽ là những sự thúc đẩy lớn!

 41. Kerry rất phụ thuộc vào David Clifford và nhận được những con số trở lại trong phòng thủ, không nơi nào tốt như tôi nghĩ, đó là, đó là 15 quán bar Seanie O hèShea tốt nhất. Chúng tôi đã chơi OK nhưng kết thúc của chúng tôi từ Play rất kém và rất nhiều doanh thu xấu, Fergal Boland cần nhiều thời gian trò chơi có thêm 3 điểm tuyệt vời từ Play 2nite. Chúng tôi đã cải thiện khi Hession đến với Coen. Tony Brosnan có một điểm trông rộng, thật may mắn nếu nó thậm chí vượt qua bài viết.

 42. Hài lòng với Mayo, và kết quả, nhưng hãy nhớ không có Séanie O hèShea, vì vậy họ cũng sẽ cải thiện, mong đợi chúng tôi đánh bại Tyrone và Kildare

 43. Sẽ yêu một chiến thắng nhưng không có gì thua trong một điểm thất bại trước đội bóng dường như không thể đánh bại tiếp theo nếu một số người được tin tưởng. Hy vọng rằng chúng tôi sẽ nhận được một số người bị thương trở lại cho các trò chơi lớn và chúng tôi sẽ ở một vị trí tốt hơn. Trong nhiều năm, chúng tôi đã nghe về việc không có điểm nào về phía trước ở Mayo và đó là một điều gì đó khác mà khi chúng tôi nhận được chúng, chúng tôi có 3 người bị thương với nhau Cillian Jason và Tommy .. Tôi không nghĩ rằng có một đội khác trong nước với sự bất hạnh này

 44. Khó có thể biết những gì để làm cho trò chơi đó. Chúng tôi ở trong đó mặc dù một số trừng phạt cho đi bóng trong nửa đầu.
  Rất nhiều điểm số của chúng tôi đến từ việc giải phóng.
  Ryan là một mối đe dọa thực sự cho các phòng thủ đối lập. Tôi thích điều này và muốn một hoặc hai tiền đạo khác sẽ khiến cuộc sống của các đội khác sợ hãi. Yếu tố sợ hãi đó có thể cho chúng ta một lợi thế trong các trò chơi lớn.
  Tôi đồng ý với một poster ở trên rằng thật thú vị khi Jack O hèConnor thể hiện một cảm xúc khi chiến thắng trò chơi đó.
  Kerry chặt chẽ hơn, có tổ chức hơn trong phòng thủ và thường được kiểm soát nhiều hơn trước. Đó là một sự phát triển từ họ.
  Chúng tôi đã thực sự có được trò chơi nhịp độ cao của chúng tôi (mặc dù chúng tôi đã thể hiện sự chạm vào nó), và đó là cách ưa thích của chúng tôi để giành chiến thắng trong các trò chơi. Chúng tôi sẽ nhận được nó, xin Chúa, trong các trò chơi khác.
  Tôi chắc chắn rằng một mất mát như thế này sẽ cho chúng ta rất nhiều cơ hội để học - chúng ta cần sử dụng những cơ hội đó. Chúng ta cần xem nơi chúng ta yếu đuối và sửa chữa những nơi đó.
  Tất cả các mùa giải chúng tôi đã để nó muộn trong các trò chơi để giành chiến thắng. Tôi lưu ý rằng chúng tôi đã làm điều đó một lần nữa ngày hôm nay mặc dù chúng tôi đã tự cứu mình lần này. Có thể điều đó không hoặc không quan trọng nhưng nó có một cái gì đó để chú ý.
  Trở về và lên trên với hy vọng một màn trình diễn tốt chống lại Tyrone vào ngày hôm sau.

 45. May mắn tối nay,

  Một số ý kiến ??trên là đáng chú ý. Tất cả chúng ta đều có thiên vị, nhưng để nói rằng Kerry là trung bình mà không có David Clifford chỉ ra khỏi tường.

  Anh ấy thực sự đã có một trò chơi yên tĩnh ngày hôm nay.

  Trò chơi có ý nghĩa rất ít nhưng nó lại là một tờ khác và đó là khía cạnh thỏa mãn nhất của tôi với sự yếu đuối nhận thức của chúng tôi.

  Cả hai đội đều có các chàng trai trở lại và tôi không nghi ngờ gì nữa, chúng tôi sẽ gặp lại nhau.

 46. Phải cười khi McStay nói tại một thời điểm sau khi Kerry được trao tặng một bản miễn phí mềm khác (họ có một vài đêm nay tôi nghĩ)
  Tôi đã bị buộc tội về một số sự thiên vị mayo ở đây nhưng tôi không chắc đó là một miễn phí

  Don Tiết lo lắng Kevin. Không ai sẽ có bất kỳ nỗi sợ nào mà bạn thiên vị đối với Mayo.
  Trong khi đó Pat “Những gì tôi yêu thích về Kerry” Spillane phun ra những lời nói sáo rỗng thông thường

 47. Khó có thể nhận được một dấu hiệu rõ ràng về một trong hai đội từ trận đấu đó, ngoại trừ Clifford là một người chơi và Aidan O hèShea chỉ trong 20 phút người chơi tối đa. Anh ta làm chậm cuộc tấn công của chúng tôi và có thể ghi điểm.

 48. Don lồng lấy nó quá tệ về phía tây Kerry.

  Chắc chắn theo Gooch, chúng tôi đã có một trang phục, trang phục. Không tốt. Chỉ cần nhổ.

  Theo Spillane, chúng tôi đã ở trên đôi chân cuối cùng của chúng tôi trong tám năm qua.

  Nếu bạn muốn nghe phân tích kéo dài, bạn không phải đi lạc khỏi quận của riêng bạn.

 49. West Kerry tôi không biết là bạn ở trò chơi nhưng tôi nghĩ rằng sự la ó liên tục của người chơi tự do mayo hy The Kerry ủng hộ trong hiệp hai là rất tệ và không phải là điều tôi từng nghe trong một trò chơi Kerry ở Kerry trước đây.

 50. @west Kerry, đó là một diễn đàn mayo, vì vậy tất nhiên có thể thiên vị thông qua các bình luận.
  Các bảng Kerry GAA Pro cũng giống như tôi chắc chắn nếu tôi nhìn qua đó.
  Đây là một sự thiên vị dành cho bạn - Tôi nghĩ Paudie Clifford (người cho đến bây giờ tôi vẫn nghĩ là chưa được chứng minh trong các trận đấu vô địch lớn) thực sự có ảnh hưởng khá lớn và gây ra vấn đề cho Mayo với doanh thu của anh ấy và phát hành bóng ngay lập tức cho toàn cầu về phía trước . Tôi sẽ đồng ý rằng Plunkett đã đánh dấu anh ta ra khỏi trò chơi là trung thực, giống như một số người ủng hộ đang nói ở trên.
  Cũng sẽ nói rằng Gavin White sẽ củng cố đội Kerry rất nhiều thay vì Beglaioch hoặc số 5 vì vậy nó không chỉ là Sean O Shea mà họ mất tích. Các bạn chắc chắn bị nghi ngờ ở hàng tiền vệ - rất thiếu thuyết phục rằng các chàng trai 2 na gaeil là một quan hệ đối tác chiến thắng chính hãng của Ireland.
  Tuy nhiên, chúng tôi cũng thiếu một số người lính quan trọng.

 51. Nếu Horan sẽ kiên trì sử dụng Mullin làm người đánh dấu người đàn ông cho phe đối lập tốt nhất về phía trước, thì anh ấy đã tốt hơn đến Úc.

  Mullin đã không thể xử lý Callaghan hay Cathal McShane trong 2 người cuối cùng của Irelans và hãy trung thực Clifford đã tốt hơn với anh ta tối nay.

  Anh ấy là một tiền vệ và nếu không phải là một nửa trung tâm. Chúng tôi cần anh ấy lái xe về phía trước đó là tài sản lớn nhất của anh ấy. Những gì nó khắc trong ký ức của tôi từ năm 2020, tất cả Ireland là anh ta dồn những quả bóng ở giữa công viên Croke và nắm lấy quả bóng trên quán bar khi anh ta chạy tại Dubs với sự từ bỏ.

  Anh ta bị lãng phí ở góc hoặc trở lại đầy đủ.

  Tôi nghĩ rằng Brickenden đã thể hiện tốt chống lại các bản lồng tiếng và đáng lẽ phải có một cuộc chạy đua hoàn toàn một lần nữa so với những người chuyển tiếp tốt nhất trong cả nước.

  Thả Aidan và di chuyển Mullin ra.

  Giữ Boland, trong khi tên 13 anh ấy đã chơi một nửa về phía trước và sứt mẻ với 3 điểm từ Play, khi lần cuối cùng một nửa tiền đạo của chúng tôi ghi được nhiều như vậy?

 52. Nó không phải là để tôi bảo vệ các học giả mà ý kiến ??của họ không phải là của tôi.

  Chúng tôi chắc chắn có vấn đề xung quanh giữa nhưng chúng tôi có 4 chàng trai để quay lại để các lựa chọn của chúng tôi nên cải thiện ở đó.

  Liên quan đến tiếng la ó, v.v., hãy nhìn ở khắp mọi nơi McHale Park là một nơi thân thiện và nhiều hơn nữa.

  Mayo đối với tôi có vấn đề tương tự như những năm trước và đó là dòng FF.
  Ở mọi nơi, dòng khác là khá vững chắc.

 53. Tây Kerry.

  Bạn đã nói rằng bạn đã tìm thấy một số ý kiến ??ở đây.

  Sau đó, bạn tiếp tục để bào chữa cho tiếng la ó.

  Isn đó là điều đáng chú ý.

 54. Đồng ý với West Kerry - chúng tôi không có hình dạng trong dòng tiền đầy đủ của chúng tôi tối nay. Ai đã chơi đầy đủ về phía trước? Tôi nghĩ rằng Diarmuid có thể đã được thử ở rìa của quảng trường cho ít nhất một câu thần chú trong hiệp hai. Với Tommy ra ngoài trong năm, chúng tôi rất cần Cillian và Jason trở lại để đưa một số cấu trúc vào dòng bên trong. Giả sử chúng phù hợp - tôi muốn thấy Towey, Carr và Moran nhận được thời gian trò chơi đáng kể trong hai trận đấu tiếp theo để xem những gì họ có thể cung cấp.

 55. Nhìn chung, không phải là một màn trình diễn tồi nhưng Kerry sẽ tốt hơn ở CP, Seanie O hèShea là một mất mát lớn và góc phía trước của họ, Brosnan đã tạo ra một số thiệt hại. Rod đã chơi rất tốt, Tom O hèSullivan là một góc trở lại mạnh mẽ nhưng anh ấy đã vật lộn tối nay, Mattie và Jordan đã làm tốt trong MF nhưng chúng tôi biết rằng tiền đạo là điểm yếu của chúng tôi, hãy xem Tyrone mang lại điều gì

 56. Southmayo lưu vong, don lồng biết những gì GSS khi tôi đang xem, dòng bên trong của chúng tôi thực sự có tất cả các điểm số.

 57. West Kerry, phản ứng ruột của tôi sẽ là đồng ý với bạn rằng vấn đề của chúng tôi là dòng tiền đầy đủ của chúng tôi, rằng chúng tôi cần nhiều mối đe dọa ghi bàn ở đó. Nó đã được cảm nhận và nói đi nói lại, và rất thường xuyên bởi những người hâm mộ Mayo.
  Nhưng, và nó kỳ lạ - các sự kiện mang nó ra - chúng tôi quản lý để có được điểm số trên sân để giành chiến thắng trong các trò chơi.
  Chúng tôi có thường xuyên hỏi một cách lo lắng, điểm số sẽ đến từ đâu? ? Và họ đến - thường xuyên - và chúng ta quên mất.
  Tôi sẽ nói sự phụ thuộc vào một sự lây lan của những người chơi ngoài sân có thể cản trở chúng ta khi, giống như Tyrone trong năm ngoái, AIF AIF, một đội đánh dấu họ ra khỏi nó.
  Tôi cho rằng sự lây lan của tùy chọn người chơi phù hợp với trò chơi Chaos nhịp độ cao của chúng tôi.

 58. Và chỉ về điểm đó, chúng tôi đã có một số điểm nhiều hơn Kerry tối nay (không phải là một mục tiêu). Tôi nợ điểm này với Pebbledmeller trên Twitter.

 59. Ai đó ở trò chơi có thể giải thích nơi Boland đang chơi không? Có phải anh ấy đã chơi như một góc về phía trước và đôi khi trôi ra? Dường như trên Telly rằng Carney và Diarmuid là cánh công nhân của chúng tôi.

 60. Tôi không xin lỗi tiếng la ó nhưng tôi sống trong thế giới thực và nó xảy ra.

  Nó đã xảy ra ở Twickenham nên không nên sốc nếu nó xảy ra ở Tralee.

  Tôi không bảo trợ nữa vì tôi không có vị trí nào nhưng Mayo như Kerrh cách All Ireland vài inch mà Lừa. Inch.

  Đối với tôi, sự mất mát của Conroy là hoành tráng bởi vì tôi nghĩ rằng bạn cần 3 lần chuyển tiếp hàng đầu để giành chiến thắng những trò chơi lỗi đó.

  Tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ tranh luận điều này vào tháng 7 nếu tôi trung thực.

 61. Đối với những gì mà nó có giá trị West Kerry, tôi nghĩ rằng Yea xứng đáng giành chiến thắng tối nay. Không nhiều nhưng chỉ là về.

  Chúng tôi dường như gây ra những pha phạm lỗi khá cơ bản trong các khu vực sai của sân không đúng lúc trong trò chơi. Cơ hội ghi điểm dễ dàng cho Kerry, được cho đi.

  Hai đội không thể bị lỗi vì nỗ lực và các điều kiện rất khó khăn.

  Tôi không nghĩ rằng có một giải pháp xấu hoặc bẩn trong toàn bộ trận đấu.

  Ryan lại xuất sắc cho chúng tôi.
  Một số cầu thủ Mayo có số lượng lỗi cao và đưa bóng đi trong nhiều lần.

  Rất nhiều để làm việc và rất nhiều điều phải lo lắng.

  Kerry đã lấy mục tiêu của họ tốt và nó đã được chứng minh là sự khác biệt.

 62. Kerry xứng đáng với điều đó tối nay. Chúng tôi cần Cillian James Carr, Harrison, McBrein và bác sĩ, Mark Moran Fit và Ready.
  Điều đó mang lại rất nhiều tùy chọn nếu McBrien và Harrison có thể vào dòng sau mang lại cho Lee và Oisin khả năng di chuyển ra một nửa tuyến sau hoặc thậm chí một nửa về phía trước cho Oisin.
  Nhận ra tôi đang ghim rất nhiều vào McBrien ở đây khi xem xét anh ta hầu như không bao giờ già nhưng Boyller đánh giá rõ anh ta rất cao nên thực sự điều đó.

  Chỉ cần trên booing.
  Phải nói rằng tôi thích những người Kerry và họ chiến thắng và thua với Grace Imo.

 63. Lads tôi sẽ để nó ở đây, bên ngoài quận của tôi, một quận khác mà tôi muốn nhiều hơn để giành được All Ireland hơn Mayo.

  Tôi có thể nghĩ về một quận khác với ruột và trái tim mà Mayo có.

  Dù sao thì tôi cũng không được bảo trợ.

  Một mặt rất tốt cần thêm 1/2 người chuyển tiếp chất lượng để trở thành một mặt hàng đầu nhưng rất gần.

  Giống như cách chúng ta cần một dòng FB rõ ràng?

 64. Chúc mừng West Kerry. Làm tốt tối nay. Tôi nghĩ rằng các bạn được yêu thích cho AI và xứng đáng như vậy. Lưng của bạn dường như đã được cải thiện vô cùng dưới ảnh hưởng của Paddy Tally Id nói. Tiền đạo của bạn tốt hơn của chúng tôi, đơn giản như vậy. Clifford là tuyệt vời. Mặc dù anh ta chỉ có quyền sở hữu hạn chế, anh ta đã ghi được một số điểm tuyệt vời và tất nhiên Sean O Shea sẽ trở lại là rất lớn. Chúng tôi đã cạnh tranh và dũng cảm hơn bao giờ hết .. đã làm rất nhiều điều tốt đẹp nhưng cũng có một phần sai lầm. O Sheas nhượng bộ miễn phí cho các ngươi để giành chiến thắng, điều đó có nghĩa là từ một số người ủng hộ chúng ta, anh ta nên là một người phụ trách nhưng tôi nghĩ rằng anh ta đã chơi tốt. Ryan O Donaghue rất tốt cho chúng tôi mặc dù anh ấy không ghi bàn từ chơi. Tommy Conroy là một mất mát lớn và chúng tôi đang ở phía trước nếu Cillian trong toàn bộ sức khỏe của anh ấy không xuất hiện sớm. Sự thiếu ghi điểm của chúng tôi về phía trước đã liên tục khiến chúng tôi phải trả giá. Đối với tiếng la ó, bạn đúng. Nó ở khắp mọi nơi bây giờ kể cả từ chính chúng ta. Không thích nó nhưng nó phản ánh thế giới chúng ta đang sống.

 65. Cảm thấy như một cuộc chạy đua tốt đêm qua. Hãy nghĩ rằng chúng tôi đã rất vui khi giữ Kerry trước 1-12 trước đó. Tôi cảm thấy chúng tôi trông mạnh mẽ trong suốt tám giữa và khiến Kerry khó giành được sở hữu chính. Quả bóng chậm từ đó chi phí cho chúng tôi mặc dù. Kerry gây chết người nhiều hơn trên doanh thu.

  Thật tuyệt khi thấy Boland đưa tay lên một nơi. Doherty-d O hèConnor-Boland Orme-C O hèConnor-O hèDonoghue có hoạt động như một sáu mặt trước không?

  Với chất lượng lưng có sẵn cho chúng tôi, Coen, thiếu hình thức có nghĩa là vị trí của anh ấy phải chịu áp lực nghiêm trọng.

 66. Bit of a Curate Trứng của một màn trình diễn, đó. Tích cực:

  -Ryan O hèDonoghue trở lại tuyệt vời. Tôi biết mọi người sẽ nói rất nhiều điểm số của anh ấy đến từ việc giải phóng (hoặc dấu ấn, anh ấy đã tự mình giành được .

  -Big hiệu suất từ ??Fergal Boland, một tuyên bố xem xét rằng anh ấy đã có nhiều bóng đá gần đây, và các điều kiện sẽ được cho là phù hợp với anh ấy.

  -Midfield nói chung là vững chắc, một vài điểm số từ Mattie, một vài lần tìm kiếm lớn từ Jordan Flynn.

  -Hennelly đã ra ngoài để khẳng định một vài người cao, đó là một dấu hiệu cho thấy sự tự tin ngày càng tăng của anh ấy vào một cái gì đó anh ấy đã đấu tranh trong quá khứ.

  Tiêu cực:

  -Padraig O hèHora đã được Tony Brosnan nướng, trong nửa đầu. Tôi thích sự can đảm của O hèHora, nhưng anh ấy không phải là một điểm đánh dấu đặc biệt chặt chẽ.

  -Chúng tôi đã bỏ lỡ hai cơ hội mục tiêu thực sự tốt. Chúng tôi đã ghi bàn rằng nhiều người trong sự vắng mặt của Cillian, đó có phải là ba bàn thắng từ năm trận đấu trong giải đấu không? (Hai chống lại Dubs). Hy vọng rằng nếu CoC có thể quay lại, nó sẽ giúp giải quyết vấn đề đó, không có người đàn ông nào tốt hơn để đánh hơi một cơ hội gần với mục tiêu.

  -Chúng tôi có một chút suy ngẫm trong cuộc tấn công và didn trông giống như phá vỡ bức tường Kerry để cân bằng cho đến khi Lee Keegan thực hiện cú sút ở cuối, hơi bị tắt.

  Willn lồng đổ lỗi cho bất cứ ai về việc xử lý lỗi hoặc một số đường chuyền quá mức về một đêm gây sốc cho bóng đá.

  Tôi cũng sẽ tham gia bảo vệ West Kerry ở đây, anh ấy dường như là một poster cân bằng, người chỉ đưa ra ý kiến. Chúng ta có thể làm với việc ít hơn một chút với những lời chỉ trích nhỏ nhất IMO. Đối với sự bám lấy ngọc trai về việc la ó của người tạo ra Freetaker của chúng tôi, nó không đẹp nhưng một phần của những con cá bống trong sự hỗ trợ của chúng tôi cũng đã làm điều đó trong vài năm qua.

  Mặc dù tôi sẽ nói rằng Kerry, mới tìm thấy sự vững chắc phòng thủ dường như dựa trên cấu trúc mới mà O hèConnor đã giới thiệu, thay vì chất lượng cá nhân. Rod chắc chắn đã nhận được số lượng tốt hơn của anh ấy vào tối nay.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.