Hồ sơ Dublin

Phải, nó chính xác một tuần cho đến khi chúng tôi đối mặt với Dublin trong trận bán kết SFC All-Ireland.Trận đấu ném vào lúc 6 giờ tối thứ bảy lịch world cup 2020 tuần sau tại Croke Park với tối đa 24.000 người ủng hộ tham dự và nó cũng sẽ được phát trực tiếp trên cả RTé và Sky Sports.Bán kết LGFA SFC All-Ireland giữa hai quận giống nhau đã diễn ra trước.Tấn đó ném vào HQ lúc 3,45pm và sẽ được hiển thị trực tiếp trên TG4.

Mặc dù, lần đầu tiên sau nhiều năm, chúng tôi đã gặp nhau trong giải đấu năm nay, nhưng nó chưa đầy tám tháng kể từ lần cuối chúng tôi đến với lịch world cup 2020 Dublin.Tất nhiên, đó là trong trận chung kết All-Ireland trước Giáng sinh năm ngoái, mà Dublin đã giành được năm điểm để giành danh hiệu Sam Maguire thứ sáu của họ liên tiếp.

Kể từ đó, Dubs đã chia sẻ danh hiệu giải đấu Division One với Kerry - giống như chúng tôi ở Division Two, không có cơ hội nào để họ chơi người quyết định giải đấu - và sau đó tiến tới Canter thông qua Leinster một cách dễ dàng. lịch world cup 2020 Đó là thành công của Delaney Cup thứ 11 của họ trong vòng quay và lần thứ 15 trong 16 năm mà họ đã nổi lên như những con chó hàng đầu trong tỉnh.

Tuy nhiên, trước khi một quả bóng được đá vào tất cả năm nay, Dessie Farrell và đội của anh ấy đã ở trong tiêu đề, vì những lý do sai lầm. Điều này là do họ đã bị ầm ầm bởi người Indo tham gia đào tạo tập thể vào thời điểm mà điều này không được cho phép bởi các hạn chế của Covid.

Dessie đã được trao một lệnh cấm mười hai tuần khá vô nghĩa đối với sự vi phạm này, với đội của anh ta buộc phải tịch thu lợi thế nhà cho trận đấu một giải đấu mà họ dự định chơi ở Croke Park. Trong năm nay, League League Dublin đã được đóng khung ở Division One South cùng với Kerry, Galway và Roscommon.

Dublin bắt đầu chiến dịch của họ tại Công viên Tiến sĩ Hyde nơi Họ đã nhận được tốt hơn của Roscommon với 1-22 đến 0-16. Cormac Costello là ngôi sao của chương trình, đóng gói một số điểm cá nhân 1-13 vào một ngày khi các quy tắc hình phạt mới có một chút thời gian phát sóng. Dublin đã được trao ba hình phạt trong trò chơi đó, với mục tiêu của Costello, từ một người, trượt khác qua quán bar và thấy một khẩu súng thần công thứ ba trở lại bài viết.

Cầu thủ Whitehall Colmcille cũng là một trong những cầu thủ ghi bàn trong trận đấu thứ hai của Dublin. Người đó đã chống lại Kerry và, với việc Dubs mất lợi thế về nhà, nó đã diễn ra tại Sân vận động Semple ở Thurles, gợi lên những ký ức về những cuộc gặp gỡ vòng loại cổ điển đó tại cùng một địa điểm vào năm 2001.

Cuộc họp vào tháng Năm cũng là một chút kinh điển. Dublin đã cướp bóc ba bàn thắng trong hiệp một, hai từ Con O hèCallaghan và đội còn lại từ Costello, người sau đó đã thêm một phần tư từ một quả phạt đền trong hiệp hai. Kerry hai lần chiến đấu trở lại từ phía sau, với một hình phạt David Clifford sâu trong thời gian bị thương Một trận hòa 4-9 đến 1-18.

Các đô thị đã trở lại trên khắp Shannon vào tuần sau đó. Lần này nó xuống đường cao tốc đến Tuam, từ đó họ đã đi cùng Một chiến thắng khó kiếm được 2-16 đến 1-15 trước Galway. Con O hèCallaghan là người đàn ông chính cho họ trong người này, người chơi CAULA cân nhắc với 1-3 của đội bóng của anh ấy.

Dublin đứng thứ hai, sau Kerry on Points khác biệt, ở Division One South và do đó, được ghép đôi với Donegal trong trận bán kết NFL. Trong những gì cuối cùng là một trò chơi khá vô nghĩa-bất kể ai trong số họ giành chiến thắng, đã có một trận chung kết vì Kerry đã tham gia Giải vô địch vào tuần sau-Dublin xuất hiện từ những người chiến thắng bốn điểm của Breffni Park trên tỷ số 1-18 đến 1-14.

Các chuyến đi của Liffeysiders, tiếp tục trong Giải vô địch Leinster, khi họ đi đến Đông Nam Bộ để đối mặt với Wexford ở tứ kết tại Công viên Wexford. Đây là lần đầu tiên kể từ năm 2005, Dublin đã chơi một trận đấu ở Leinster. Có ai tự hỏi họ hầu như không có găng tay đặt trên tỉnh này không?

Hạt người mẫu đã làm tốt trước những vị khách được đánh bại cao của họ, cuối cùng mất Đến 0-15 đến 0-7. Mặc dù đây là chiến thắng của Leinster SFC thứ 31 của Dublin liên tiếp, đó cũng là tỷ lệ chiến thắng thấp nhất mà họ đã ghi nhận trong trận đấu tỉnh kể từ năm 2013.

Cuối cùng trở lại Công viên Croke, Dublin trở nên sống động trong nửa đầu của trận bán kết Leinster của họ với Meath. Dẫn đầu từ 2-11 đến 0-6 sau một nửa thời gian, điều này trông giống như sự nối lại của dịch vụ bình thường từ các nhà vô địch nhưng Hoàng gia đã xông vào nó trong hiệp hai và chỉ còn ba điểm khi trận đấu đi vào thời gian chấn thương. Ba điểm muộn đã cho Dubs một đệm sáu điểm ở cuối, vì Họ đã giành được một từ 2-16 đến 1-13.

Kết quả của trận chung kết Chủ nhật tuần trước Leinster Leinster không bao giờ thực sự nghi ngờ. Kildare thiết lập phòng thủ, dường như nhằm mục đích giữ cho sự thiếu hụt bị mất đối với tỷ suất lợi nhuận hợp lý, nhưng Dublin vẫn hết người chiến thắng thoải mái trước 0-20 đến 1-9.

Vì vậy, kỷ lục của Dublin Dublin cho đến nay vào năm 2021 - họ đã chơi bảy lần, chiến thắng sáu lần và vẽ một lần. Giống như chúng tôi, họ trở thành trận bán kết vào thứ bảy All-Ireland bất bại trong năm nay, nhưng tất nhiên, kỷ lục bất bại của họ trong Giải vô địch kéo dài trở lại năm 2014.

Kỷ lục đối đầu của họ với chúng tôi Brooks cũng không có tranh luận. Lần cuối chúng tôi đánh bại họ trong trận bán kết All-Ireland năm 2012, cũng đã cho họ một chút cắt tỉa vào đầu năm đó trong giải đấu. Tuy nhiên, kể từ đó, hồ sơ của chúng tôi chống lại họ là một sự ảm đạm.

Chúng tôi đã rút ra với họ ba lần kể từ đó-trong giải đấu năm 2014 và trong Giải vô địch trong cả hai năm 2015 (ở giai đoạn bán kết) và 2016 (trong trận chung kết)-nhưng ngoài việc nó đã thua.

Chúng tôi đã thua họ trong giải đấu (hai lần) và chức vô địch năm 2013, trong giải đấu và vô địch năm 2015, 2016 và 2017, trong giải đấu năm 2018, và một lần nữa trong cả giải đấu và vô địch vào năm 2019 và 2020. Kể từ Trận hòa gần đây với họ-trong All-Ireland năm 2016-chúng tôi đã chịu tám trận thua liên tiếp, bốn trận đấu trong giải đấu và chức vô địch.

Nhưng, chắc chắn, nó giống nhau cho những người khác, tôi nghe bạn nói. Chỉ có điều đó không hoàn toàn đúng.

Họ đã thua trong giải đấu với Tyrone tại Croke Park năm 2013, trước Cork (tại Croke Park) và Derry (tại Công viên Celtic) vào năm 2014, tất nhiên là năm gần đây nhất họ không giành được Sam, với Cork (tại PáirC Uí Rinn) và Kerry (tại Sân vận động Fitzgerald) vào năm 2015, đến Kerry (tại Công viên Croke) trong trận chung kết năm 2017, đến Monaghan (tại Croke Park) vào năm 2018, đến Monaghan một lần nữa (ở bản sao), đến Kerry (tại Tralee) và đến Tyrone (tại Croke Park) vào năm 2019 và Tyrone (tại OMAGH) năm ngoái.

Nói tóm lại, những người khác, bây giờ và một lần nữa, đã có một số thành công mùa xuân chống lại Dubs, ngay cả khi mọi người đã phải nhường cho họ trong chức vô địch. Thất bại của chúng tôi, trong khi đó, để ghi lại một chiến thắng duy nhất dưới bất kỳ hình thức nào đối với họ trong chín mùa vừa qua là một thống kê khá rõ ràng.

Nhưng, tất nhiên, thứ bảy cung cấp cho chúng tôi cơ hội để thử lại. Dublin đi vào trò chơi này, không cần phải nói, như những mục yêu thích mạnh mẽ để tiến vào trận chung kết, trong năm thứ bảy liên tiếp. Chúng tôi một lần nữa tìm cách làm đảo lộn tỷ lệ cược bằng cách ghi lại một chiến thắng trước họ để phù hợp với loại chiến thắng địa chấn mà chúng tôi đã ghi lại họ ở cùng một giai đoạn của chức vô địch vào năm 2006 và một lần nữa vào năm 2012.

Vì vậy, sau đó, bạn nghĩ gì - cuối cùng, chúng ta có thể xuống Dubs vào thứ bảy tới không?

Chúng ta sẽ đánh bại Dublin?

 • Đúng (60%, 793 phiếu bầu)
 • Không (40%, 519 phiếu bầu)

Tổng số người bỏ phiếu: 1.312

Đang tải ... Đang tải ...

71 suy nghĩ về "Hồ sơ Dublin"

 1. Thời gian này vào tuần tới, hoặc sẽ ăn mừng và mong chờ một cuộc đua cuối cùng vs Kerry/Tyrone hoặc gây ra một tổn thất khác đối với những người bạn cũ của chúng tôi Dublin. Nó là một 70 phút thú vị.

 2. Bảo hiểm tuyệt vời như thường lệ Willie Joe. Bạn là một người đàn ông cho các chỉ số. Tôi vẫn hy vọng nhận được một vé cho trận đấu. Chúc may mắn cho tất cả những người đã có một hoặc năm.

 3. Thực sự mong chờ nó. Bất kể Dublin ở đâu hoặc những gì có thể xảy ra hoặc không xảy ra với họ, họ có cốt lõi của những người chơi cực kỳ ghê gớm. Những người chơi như O hèCallaghan, McCarthy, Murchen, Kilkenny, Rock, Costello, Fenton, Howard, Fitzsimons, Scully, Comerford. Chúng tôi có cầu thủ tầm cỡ đó không? Tôi không tin rằng chúng tôi làm, chắc chắn không phải là sự bối rối của sự giàu có mà Dubs có. Có lẽ chúng tôi rất gắn kết như một đội ngay bây giờ, toàn bộ tốt hơn so với một số phần của nó.

  Họ sẽ nâng nó lên cho chúng tôi, thậm chí chỉ để làm chúng tôi thất vọng. Tôi có thể tưởng tượng cuộc nói chuyện trong trại của họ. Tôi đã lo lắng về trận đấu này.

  Về mặt tích cực đối với chúng tôi, chúng tôi đã có một cuộc đua 3 tuần lý tưởng, hoàn hảo để nghỉ ngơi, lên kế hoạch và làm việc trên mọi thứ. Chúng tôi đã làm việc hàng tấn để làm sau trò chơi Galway.

 4. Trong khi một vài đội đã có thành công trong giải đấu với Dublin, thường là trong các vòng đầu, họ đã đưa ra sự phản đối rất kém với họ trong chức vô địch. Tyrone, sau tất cả, lăn qua với hy vọng giữ cho điểm số đáng kính. Mà, cuối cùng, họ đã không. Mayo, mặt khác cung cấp sự phản đối nhất quán đối với các bản lồng tiếng trong Giải vô địch.

 5. Mảnh tuyệt vời trước một tuần dự đoán và phấn khích. Đủ công bằng - những người khác đã đánh bại Dubs trong giải đấu. Nhưng không có đội nào khác thách thức như Mayo trong thập kỷ qua trong Giải vô địch - và đó là nơi mà nó được tính cho giới thượng lưu. Các chàng trai của chúng tôi có nó trong họ một lần nữa - và nó không vượt quá họ để giành chiến thắng. Giữ vững niềm tin. Về nhà ở Mayo sau ngày mai để dành vài ngày để ghé thăm những điểm yêu thích của tôi. Louisburgh, Achill, Murrisk, Tourmakeady. Những gì chúng ta đã có các bản lồng tiếng có thể tưởng tượng. Chúng ta cũng có thể lấy một chút bạc đó. Lên mayo.

 6. Aidan O'Shea chỉ ghi được 1 điểm trước Dublin trong 9 trận vô địch ở Croke Park, nó đã diễn ra trong trận đấu lại năm 2015 khi anh ấy chơi hoàn toàn được đánh dấu bởi Philly McMahon, nếu chúng tôi giành chiến thắng vào thứ Bảy tới, anh ấy phải nhận được một vài Điểm cho chúng tôi. Hope Horan vẫn kiên trì với anh ta vào năm 14 tuổi, anh ta dường như phải vật lộn với tốc độ của Dublin.

 7. Dublin trông không sắc nét như những năm khác và bảng điều khiển không phải là chuỗi nhưng Mayo có lẽ không mạnh trên băng ghế dự bị như những năm khác. Thực tế là nếu chúng ta chơi như chúng ta đã làm trong nửa đầu chống lại Galway, trong 10 hoặc 15 phút, chúng ta có thể gặp rắc rối nghiêm trọng ..

 8. Tự do. Tôi sẽ đồng tình với tất cả những gì bạn vừa nói. Nói về sự sụp đổ của Dublin là rất sớm. Họ vừa bước ra khỏi Leinster trong thiết bị thứ hai .. Nhìn vào cơn sốt ngày hôm qua và cách Waterford thiết lập. Đó là một thảm họa. 7 ở phía sau và không có cửa hàng. Chúng ta phải tiếp nhận Dublin từ phía trước. Áp lực đá và chơi trò chơi của riêng chúng tôi.

 9. Những xu hướng của các vị trí đó cho tôi biết chúng ta phải giữ Dublin một mục tiêu và thực sự theo đuổi họ với một cam kết lớn để tấn công từ chúng ta.

 10. Một trong những bạn liệt kê một danh sách rất mạnh mẽ của người chơi Dublin. Họ không phải là đáng gờm ở phía sau mặc dù Murchan trở lại là một phần thưởng. Tôi không tin rằng họ có thể đối phó với quả bóng cao tốt vào Aido mà không cần O Sullivan và McMahon trên sân. Tôi cũng nghĩ rằng chúng tôi có những vận động viên nghiêm túc, Kildare đã tìm thấy những khoảng trống nhưng không khai thác chúng. Didn trở lại. Quản lý Kildare cũng cho phép Flynn vũ khí tốt nhất của họ trôi ra cánh. Chúng tôi đã chọn những trận đấu tốt trong quá khứ, cùng một lần nữa sẽ là một trợ giúp tuyệt vời cho cơ hội của chúng tôi. Tôi thấy không có điểm nhìn vào kỷ lục trong quá khứ, cả hai đội đã thay đổi nhân sự. Phân tích nhóm 2021 của họ và lên kế hoạch cho điều đó ..

 11. Tôi sẽ bắt đầu Aiden trên băng ghế dự bị. Họ sẽ không bao giờ mong đợi điều đó. Bắt đầu một người chơi với tốc độ nhiều hơn. Một động cơ tốt hơn. Giới thiệu anh ấy trong hiệp hai

 12. Tôi nghĩ rằng chúng ta có thể đánh bại Dublin nhưng nó sẽ có một màn trình diễn hùng mạnh.

  Hầu hết đều nói rằng họ không bắn vào tất cả các xi lanh, nhưng họ đã đánh bại Kildare vào 8. Tôi không chắc liệu tôi có thể thấy chúng tôi đánh Kildare 8 tuổi không.

  Dublin chắc chắn là đội bóng tốt nhất mà chúng tôi sẽ phải đối mặt trong năm nay nhưng có lẽ họ có thể nói như vậy về chúng tôi.

  Tôi nghĩ rằng 11 điểm quay lại với Galway sẽ thực hiện các chàng trai của chúng ta về thế giới tốt.

  Tôi hy vọng sẽ thấy một vài người thử nghiệm cao đi xuống trong khu vực lân cận của người quản lý Dublin, sớm, để xem liệu anh ta có thể bị rung chuyển không. Nếu chúng ta có thể thấy anh ta khởi đầu run rẩy, nó sẽ có một tác dụng lớn trong trò chơi này.

  Đây là những trò chơi mà một người chơi mới nổi có thể tự viết vào sách lịch sử. Nếu Ryan hoặc Tommy hoặc Darren có thể phát hiện ra mạng Dublin một vài lần thì nó sẽ khiến họ phải chịu áp lực rất lớn.

  Điều duy nhất tôi chắc chắn là chúng tôi đã giành chiến thắng khi đứng lại ngưỡng mộ kỹ năng xử lý của họ và điều đó chắc chắn.

 13. Để lại Aidan trên băng ghế dự bị sẽ gửi tin nhắn. Thông điệp đó sẽ không ở đây để cạnh tranh hoặc để giành chiến thắng.

 14. Bóng ma. Thành thật mà nói, tôi không thể thấy bất cứ điều gì trong số đó chỉ là một điểm cộng lớn cho Dublin. Thay vào đó, AOS phải bắt đầu và ở tuổi 14 trong hầu hết thời gian và bóng tốt cho anh ta. Anh ấy đã cho chúng tôi hình phạt chống lại Galway từ việc bắt bóng đó. Anh ta có thể là then chốt trong dòng tiền đầy đủ. Anh ta không có chân cho tiền vệ. AOS bắt đầu.

 15. J J Ur không đặt nhiều niềm tin vào bảng điều khiển sẽ rất quan trọng nếu chúng ta sẽ giành chiến thắng. Quan điểm của tôi là đến từ nhiều năm xem Dublin phơi bày sự thiếu tốc độ của anh ấy. Bây giờ nó rất rõ ràng khi anh ấy già đi. Tôi chỉ nghĩ về phía trước với tốc độ và sức mạnh sẽ tạo ra tác động tốt hơn.

 16. Thực tế là sự thừa nhận của các mục tiêu sẽ đi một chặng đường dài để xác định kết quả. Hãy chơi Devils Advocate ở đây trong một phút, nếu bạn là Quản lý Dublin và ngồi xuống để phân tích trò chơi Galway, bạn thực sự sẽ ra khỏi ghế cao của bạn, nhóm phân tích của bạn, nắm đấm và cười đầu vào việc dễ dàng như thế nào để dễ dàng với việc dễ dàng như thế nào đối với việc dễ dàng như thế nào đối Phơi bày một Lee Keegan già nua, một người thiếu kinh nghiệm có thể bị đánh và bỏ lỡ và chịu trách nhiệm làm điều gì đó phát ban, tuyến phòng thủ cuối cùng của chúng tôi là một lo lắng thực sự vì không chỉ họ lý do mà là triết lý của Horans về việc chủ yếu khiến nó trở thành con người.

  Tôi nghĩ rằng chúng ta có mọi cơ hội đánh bại họ và đánh bại họ rất tốt nhưng rất nhiều điều sẽ phải đi ngay trong nửa đầu IMO để điều đó xảy ra, nếu nó chặt chẽ, tôi không thể thấy một chiến thắng Dublin. Tôi cũng về những gì sẽ là một ý kiến ??không phổ biến Tôi sẽ bỏ Keegan, tôi chỉ không nghĩ rằng anh ấy chơi đủ tốt để đảm bảo lựa chọn. Tôi muốn xem Eoin o Donughue trong đó. Bây giờ tôi hiểu rằng điều đó sẽ không xảy ra và tôi thực sự hy vọng tôi sai, tôi chỉ nghĩ Lee sẽ bị phơi bày trong bất kỳ người đàn ông nào đánh dấu vai trò v Dubs. và ý tôi là rang

 17. Công bằng với Lee trong khi anh ta không nhất quán như muộn, người đàn ông đã loại bỏ một số tiền và đánh đập gần đây. Tuy nhiên, đúng với truyền thống Mayo, anh ta vẫn đứng dậy trên con ngựa và không bao giờ bỏ cuộc. Đó là một minh chứng thực sự cho nhân vật của mình.

  Và trước chấn thương vai, mặc dù chúng tôi đã chơi đối lập yếu hơn, thể lực của anh ấy thực sự tốt và tốt hơn những năm gần đây.

  Tôi biết không nên có chỗ cho tình cảm nhưng Keegan là một câu chuyện khác. Anh ấy chứng minh theo thời gian rằng khi các con chip xuống chống lại Dublin và không có nhiều người khác sẵn sàng đứng lên và đặt nó cho họ, Lee có thể bật ra không ở đâu và biến trò chơi lên đầu.

  Anh ấy gần như đã kéo Mayo qua dòng vào năm 2017 và vào ngày của anh ấy là một người thay đổi trò chơi. Tôi không còn nghi ngờ gì nữa, James cũng biết điều này.

  Ở đó, chỉ có một cái gì đó về một chiếc áo màu xanh mang đến con bò bên trong anh ta và chúng tôi sẽ cần từng chút một thái độ đó cho thứ bảy nếu Mayo giành chiến thắng.

  Tuy nhiên, tôi nghĩ rằng anh ta nên được cấp giấy phép đi lang thang, đó là nơi mà anh ta phát triển tốt nhất và đó là môi trường tự nhiên của anh ta.

  Hãy để chúng tôi phát hành và giải phóng rằng con bò cái một lần nữa vào thứ bảy tới.

 18. Hãy nghĩ rằng Aiden sẽ chơi toàn bộ trò chơi ở tuổi 14. Có nghĩa là Dublin sẽ phải tăng gấp đôi đánh dấu anh ta. Điều này sẽ dẫn đến việc chúng tôi có thêm một người đàn ông đảm nhận vị trí giữa các mục tiêu của chúng tôi và 40 .. Điều này sẽ phù hợp với trò chơi đang chạy của chúng tôi phá vỡ từ phía sau với người đàn ông phụ. Tôi dự báo chiến thắng + 5pt cho chúng tôi.

 19. Nếu anh ta quá ở tuổi 14, quả bóng phải là đường chéo, anh ta có thể tấn công nó. Không sử dụng bắt bóng cao và được đóng chai. Nó có thể hoạt động nhưng nó không phải là thứ gì đó đã từng ở trong tủ khóa của chúng tôi. Liam Machale chưa bao giờ làm việc ở tuổi 14. Đó là một kế hoạch trò chơi phải được thực hành. Loftus và Kevin Mac là những người qua đường sắc sảo và có thể tìm thấy anh ta với những giao hàng nổi đẹp

 20. Họ nói định nghĩa về sự điên rồ đang làm điều tương tự nhiều lần và mong đợi một kết quả khác.
  AOS ở tuổi 14 chỉ là vậy. Anh ấy không bao giờ có hiệu quả ở đó chống lại các bản lồng tiếng, và không giống như rượu vang tốt, người chơi không già hơn và tốt hơn.

  Năm 11 tuổi, một câu chuyện khác - vẫn đang tấn công, nhưng đóng vai trò chơi playmak nâng cao hơn. Đường chuyền của anh ấy cho Keegan cho mục tiêu trong AIF là một ví dụ kinh điển về điều này. Hàng phòng ngự Dublin được chạm khắc mở với một đường chuyền có trọng số tốt cho một người chạy bộ đang di chuyển.

  Anh ấy đã nhận được động cơ cho hàng tiền vệ, và thậm chí cả việc ném vào ném vào đã được khai thác thông qua bộ phận để có hiệu quả tuyệt vời.

  Về chủ đề khai thác những điểm yếu nhận thức, trận đấu trên Keegan sẽ là một cái gì đó để xem. Với chấn thương vai gần đây của anh ấy - mà rõ ràng anh ấy vẫn đang điều dưỡng vào ngày cuối cùng - những người như Con O hèCallaghan hoặc Cormac Costello có thể có một ngày thực địa. Keegan quá đơn độc để cho phép một người chơi vượt qua anh ta, vì vậy điều phạm lỗi chắc chắn sẽ được rút ra. Rock sẽ trừng phạt rằng cả ngày.

  Liên quan đến những quả bóng ở đầu kia - việc thiếu Cillian sẽ là thứ mà Dublin có thể khai thác một cách tàn nhẫn. Nếu không có tỷ lệ chuyển đổi 85-90% đó, họ sẽ có xu hướng thừa nhận giải phóng xa hơn ra khỏi sân, hoặc ở các góc thấp hơn gần hơn. Đó chỉ là toán học.

  Băng ghế Dublin không có tầm cỡ trong những năm gần đây - nhưng Basquels (và đặc biệt là em trai Ryan) sẽ có tính năng, và tạo ra một tác động, Ala Costello trong nhiều năm qua.

  Cá nhân, tôi nghĩ rằng trò chơi này sẽ được quyết định bởi các lá cờ xanh. Đội đầu tiên giành được 3 chiến thắng.

  Tôi rất thích nhìn thấy McLoughlin và Murchan tranh cử một cuộc đua với bóng - hai cầu thủ nhanh hơn trong trò chơi mà bạn sẽ không thấy.

  Rất vui khi thấy các cuộc thi hơn là các trận đấu được chơi. Khác với Ulster, việc dán tỉnh hàng năm của Minnows ngày càng mệt mỏi.

 21. Tôi không thể thấy ai là nỗi sợ hãi của Dublin đến từ chúng tôi đã liên tục cạnh tranh với họ, mọi người đều có thể thấy rằng họ không gần gũi như những năm khác, chúng tôi sẽ giành chiến thắng và chúng tôi cần nhớ rằng chúng tôi sẽ có một bài kiểm tra khác trong trận chung kết, lên mayo

 22. Tôi sẽ đồng ý với các ý kiến ??làm cho Oshea re giữa trường theo tốc độ của anh ấy. Cá nhân tôi thích anh ta xung quanh trung gian, nhưng nếu anh ta chống lại một tiền vệ tăng tốc nếu anh ta rời khỏi O Shea sau khi người xử lý Aidan không có chân để bắt anh ta. Chúng tôi đã thấy điều này trong trận đấu Galway mà mục tiêu thứ hai nếu tôi nhớ phải không?
  Tôi nghĩ rằng tất cả chúng ta đều biết anh ấy sẽ nổi vào và ra. Tôi cũng không muốn nhìn thấy anh ấy ở rìa quảng trường cho cả trò chơi. Nỗi sợ hãi mà tôi sẽ có là anh ta sẽ được đánh dấu bởi một vài người trong số họ. Của thô, cuộc tranh luận có thể được đưa ra rằng nó sẽ giải phóng không gian cho các chàng trai khác nhưng những người khác này cần phải ở đó khi quả bóng đến để hạ gục hoặc vượt qua để chạy vào.
  Tôi thực sự mong chờ. Tất cả các dây thần kinh với tôi đã sẵn sàng.

 23. Chúng tôi đã mất lãnh đạo Cillians lên phía trước, nếu chúng tôi cũng mất Aido, chúng tôi đã hoàn thành. Nó không chỉ là những gì một người chơi làm với bóng, mà còn là cách họ ảnh hưởng đến những người xung quanh. Nghe Colm Nally trên AH Ref Podcast nói về cách Keegan và Aido điều hành trò chơi. Nói với những chàng trai khác khi nào nên đi, vv Chúng tôi cần trải nghiệm này trên sân bất cứ vị trí nào mà James chọn. Thật tốt khi thấy James đưa Aido ra khỏi cuối cùng Galway. Quá thường xuyên, anh ấy bị bỏ lại trên sân khi anh ấy rõ ràng không còn gì trong xe tăng.

  Băng ghế dự bị Dublins sẽ trông mạnh mẽ hơn với Murchen và lưng nhỏ. Don Tiết ngạc nhiên khi thấy Howard và Costello trên băng ghế dự bị vào ngày hôm sau.

 24. David Brady cho rằng Tommy Conroy nên được giữ cho đến hiệp 2 và bây giờ tôi đã đọc ở đây tương tự với Aidan và Keegan Jeez với Cillian Gone, chúng tôi sẽ có một đội khởi đầu khủng khiếp nếu Horan nhận lời khuyên này.

 25. Tôi nghĩ những gì bạn nói Sean Burke luôn mang theo sự nhạy cảm và tôi đồng ý với những gì bạn nói về chúng tôi ở phía sau. Sẽ có một lượng lớn một trên một cái trước khung thành cho cái này bởi vì Mayo sẽ ra ngoài và nhấn High với cơ hội không có người quét. Cách Horan của nó để rời khỏi Con hoặc Costello hoặc Rock một lần nữa với cơ hội đánh túi hành tây và những cánh cửa rất sớm. Nó có thể là một trận đấu hoàn toàn xuất sắc nhưng có thể là thảm họa đối với Mayo nếu trận đấu không đúng.
  Tôi cảm thấy rằng một người nào đó sẽ cần theo dõi trong ngày là Eoin Murchin, nó có lẽ không công bằng với anh ta để nói rằng anh ta không phải là một trong những người chơi marquee của họ mà khi anh ta chống lại Kildare, anh ta đã tạo ra sự khác biệt. Anh ấy là một tay đua tốc độ thực sự và anh ấy đã mở trò chơi cho rất nhiều người chơi. Bất cứ ai đánh dấu anh ta có thể có một ngày bận rộn và như Jack McCaffrey trở lại vào ngày chúng ta có thể phải hy sinh ai đó để theo anh ta trên khắp sân?

 26. @seanburke. Không có gì khác biệt mà tôi đã kết hợp với anh ấy nhưng tôi biết tôi cảm thấy thế nào nếu các bản lồng tiếng đập vào một mục tiêu hoặc 2 và Keegan ngồi trên băng ghế dự bị. Tôi biết điều này vẫn có thể xảy ra với anh ấy trên sân nhưng tôi đã nắm lấy cơ hội của mình với tùy chọn thứ 2

 27. Chúa Giêsu, bạn đã không học được gì từ Mayo v Dubs Big Games kể từ năm 2012.
  Vết nứt này khi nghĩ rằng các trận đấu của người Viking đã là sự sụp đổ của Mayo, trong quá khứ.
  Vâng, Dubs sẽ nhận được điểm số và có thể là một hoặc hai mục tiêu, Mayo sẽ chỉ cần có thêm một điểm sau đó họ ở tiếng còi cuối cùng.
  Đó là những gì Nayo có thể làm trước sẽ giành chiến thắng trong ngày.
  Tôi hy vọng quản lý Mayo đã học được từ quá khứ, đây là một lời nhắc nhở từ tôi.
  Vào năm 2013, cuối cùng, các cuộc tấn công lên giữa đã dẫn đến 2 bàn thắng mềm.
  Trong năm 2016, đó là các cuộc tấn công lên sườn phải vượt qua Mayo.
  Vào năm 2017, đó là các cuộc tấn công ở sườn trái đánh bại Mayo.
  Vào năm 2019 và 2020, đó là các cuộc tấn công ngay giữa đã đánh bại Mayo.
  Các Dubs sẽ tập trung vào các điểm yếu của Mayo, họ cũng có thể khai thác điều này.
  Các nhà quản lý tốt nhất học hỏi từ những người khác, tôi hy vọng Horan lắng nghe để tư vấn và đưa nó lên tàu.
  Chúng tôi biết rằng các bản lồng tiếng làm tốt bây giờ, vết nứt của việc cố gắng để có được một hoặc hai điểm vào thời gian chấn thương đã giành được công việc.
  Các cuộc tấn công nửa đầu, điểm số, vv sẽ chiến thắng.
  Hãy tưởng tượng nếu Dubs thừa nhận hai bàn thắng ở lần nghỉ đầu tiên, điều này sẽ thú vị và làm đảo lộn kế hoạch được đặt ra tốt nhất của họ.
  Quên điều này cố gắng lên kế hoạch kết thúc trò chơi với cái gọi là đội mạnh nhất.
  Đánh sớm và đánh mạnh.

 28. Thực tế Keegan đã được đưa vào Shane Walsh vào ngày cuối cùng cho thấy Horan vẫn đánh giá anh ta đến mức nào. O hèHora và Michael Plunkett đã được giữ vững khỏi anh ta. Keegan đã có một trận chung kết All Ireland xuất sắc vào tháng 12 năm ngoái vì vậy anh ấy vẫn có nó trong anh ấy.

  Nếu chúng tôi có bất kỳ cơ hội nào trong trò chơi này, tôi nghĩ rằng nó sẽ phải diễn ra như trận bán kết năm 2012. Nơi chúng tôi xây dựng một khách hàng tiềm năng sớm. Nếu Dublin ở cấp độ hoặc phía trước bước vào 15 phút cuối thì sẽ không thể với cách họ có thể nắm giữ quyền sở hữu.

  Vì vậy, tôi sẽ giữ 3 hoặc 4 người chơi giỏi nhất của chúng tôi trên băng ghế dự bị

 29. Làm thế nào bạn đánh giá Shane Walsh trong nửa đầu đó, cá nhân tôi cho anh ta 11 trên mười, anh ta đã giật gân. Tôi sẽ không giành được lập luận này, quá nhiều tình cảm, dù sao tôi cũng có được sự rung cảm. Ngay cả khi anh ấy đánh dấu, hãy nói rằng Cormac Costello và anh ấy đã ghi được 4 bàn thắng, tôi tin rằng một số người vẫn nghĩ Lee ở cùng khuôn với 3/4 năm trước, tôi chỉ đơn giản là cảm thấy anh ấy đã mất một chút sắc bén. Trân trọng hy vọng tôi rộng rãi.

 30. Tôi nghĩ rằng mọi người sẽ đồng ý rằng anh ấy không phải là người chơi 3 hoặc 4 năm trước, nhưng chúng tôi vẫn phải chọn sáu hậu vệ. Lee sẽ thoải mái nằm trong top sáu của chúng tôi, Oisín và Paddy là những người duy nhất chắc chắn tốt hơn anh ấy.

  Làm thế nào bạn có thể đề nghị chơi Eoin O hèDonoghue trước anh ta khi anh ta có thể làm cho băng ghế dự bị?

 31. Nhận quan điểm của bạn Sean Burke nhưng tôi nghĩ Horan đã luôn chọn người chơi theo hình thức vì vậy nếu Lee bị ai đó trong trại thua kém, chúng ta có thể hy vọng rằng ai đó sẽ có được chiếc áo. Cho đến lúc đó, Lee bắt đầu, đơn giản như.

  Tôi cảm thấy Horan cần phải kéo một cái ra khỏi túi ở đây về mặt chiến thuật, ai nói rằng anh ấy có thể chơi một người quét? Nếu bất cứ điều gì Mayo là một đội có thể rút tiền mà không ảnh hưởng đến cuộc tấn công của chúng tôi khi 90% các cuộc tấn công của chúng tôi bắt đầu từ doanh thu và người chạy sâu.
  Người quét này có thể là số 6 giữa các vị trí 3 & 6 với một tiền vệ nằm sâu ở vị trí 6.
  Tiền vệ này sẽ đẩy lên hàng tiền vệ trên Dublin Kickout để tiền đạo của chúng tôi vẫn có thể nhấn Comerford đầy đủ. Tôi không biết, tôi nghĩ rằng chúng ta cần kênh giữa bị chặn

 32. Aidan ở tuổi 14 và Andy ở tuổi 14 được hỗ trợ rất tệ trong các trận đấu đó. Bây giờ chúng tôi có tốc độ tốt hơn ở Ryan, Tommy và ở Mattie để vào vị trí để hỗ trợ 14.
  Ngoài ra, bóng vào Aidan và Andy đôi khi nghèo. Nhưng, chủ yếu nó là thiếu tốc độ hỗ trợ.

 33. Không có gì để làm với tình cảm liên quan đến Keegan. Nếu đó là trường hợp chúng tôi sẽ kêu gọi Boyle chơi. Như đã nói bởi Thời gian của chúng tôi đã đến, không có 6 hậu vệ nào tốt hơn Keegan trên bảng điều khiển, đặc biệt là đối với một trò chơi DO hoặc DIE chống lại Dubs. Tôi cũng lấy quan điểm của bạn Sean và đây là những loại quyết định mà ban quản lý sẽ phải suy nghĩ trong tuần.

 34. Tôi rất thích nghe mọi người ưa thích bắt đầu từ ngày 15, tôi đã đi cùng

  Hennelly
  Keegan o Hora Coen
  McLaughlin Mullen Durcan
  Mattie Diarmuid
  Loftus Rod Walsh
  Conroy Aido Carr

  3 điểm đánh dấu người đàn ông tốt trong dòng sau đầy đủ, rất tấn công hàng sau. Tôi nghĩ Rod tốt hơn ở CHF và nghĩ rằng Carr thêm một yếu tố X. Tôi nghĩ rằng anh ta có thể chất và nếu anh ta có một chút tự tin, anh ta khó dừng lại.

  McLoughlin, Flynn và Plunkett tất cả sẽ được đưa vào trong hiệp hai.

 35. Tôi hy vọng Horan không rời khỏi Darren McHale, cầu thủ ghi bàn cao nhất và cao nhất của chúng tôi từ Play (ở một khoảng cách nào đó). Tôi nghe thấy Horan chọn trên biểu mẫu, vì vậy về mặt logic McHale nên là tên đầu tiên trên bảng đội. Thực tế anh ấy đã chơi rất tốt, trong khi được chơi ra khỏi vị trí là một minh chứng cho chàng trai. Có một người chuyển tiếp tốt hơn ở Mayo có thể trôi vào và chơi Aido. Điểm số mục tiêu của anh ấy đến từ Deep là tuyệt vời. Tôi đã bắt đầu anh ấy tại 11 Aido lúc 14 tuổi và họ có thể trao đổi theo yêu cầu. Tôi đã có Walsh, McHale và McLouglin trên một nửa chuyển tiếp với Doc ở hàng tiền vệ.

 36. Bất cứ ai cũng có thể bình luận về điều này, Dublins có phải là hai tiền vệ tốt như hình dạng như những năm khác không? Tôi không nghĩ rằng họ là.
  Tôi có một ý tưởng cho một lựa chọn trở lại góc khác, Kevin McLoughlin tại Wing Back và Eoghan McLaughlin ở góc trở lại?
  Một cái gì đó Mayo luôn có một vấn đề là khởi đầu chậm chạp, tức là người chơi cần 10 hoặc 15 phút để đạt được tốc độ của trò chơi.
  Nghỉ ngơi một khoản phí của những người lớn tuổi sớm?
  Tôi đang tìm kiếm tốc độ từ phút đầu tiên.

 37. Phải nói rằng sẽ thật lố bị O'D.

  Các điểm trên Keegan bị phơi bày là hợp lệ, nhưng bây giờ chúng tôi không có lựa chọn nào khác với Harry và Chris không có sẵn. Lee không phải là một nhà điều hành dòng FB, chưa bao giờ. Nhưng anh ấy là người giỏi nhất hiện tại, Yoy không thể rời khỏi anh ấy trong khi Hession hay O hèDonoghue đang bị nướng cả hai người vẫn không nhanh hay mạnh như Lee. Các chốt vuông của nó trong các lỗ tròn.

  Tôi gần như chỉ phù hợp với anh ta với Rock, người có lẽ là người Dublin chậm nhất hiện tại, hãy để Lee Tare vào anh ta như anh ta đã làm với những người khác trong quá khứ.

  Sự phù hợp của Dublin này sẽ rất hiếm khi đi, tôi không thể thấy cách chúng tôi đánh bại họ mà không cần Cillians giải phóng/làm việc và lãnh đạo. Chiến thắng Connacht là đủ cho tôi sau chấn thương tbh. Nếu Paddy Power cho tôi đặt cược miễn phí 10.000e vào người chiến thắng AI, thì Dublin của nó suốt cả ngày.

 38. Dòng fullback,
  Eoghan McLaughlin, rất nhanh và có thể đánh vào Gard,
  O Hora, và Coen, O Hora trông cũng thoải mái ở phía sau góc trái.
  Kevin McLoughlin, một nhà phân phối tuyệt vời và độc giả của trò chơi ở vị trí hatchback.
  Dublin sẽ tìm kiếm một mục tiêu sớm, tôi sẽ đặt cược đó với bất cứ ai, chỉ lần này nó sẽ là một cú đá vào O Callaghan, có lẽ không phải là người chạy từ hàng tiền vệ.
  Những người trong chúng ta lớn tuổi vẫn chơi bóng đá hoặc bóng đá biết rằng 15 phút đầu tiên là khó khăn nhất, sau đó nó là một chiếc thuyền buồm đơn giản.

 39. Chúa ơi, một số gợi ý của nhóm ở đây sẽ khiến bạn tự hỏi!

  Eoin O hèDonoghue trên Keegan. Tôi thậm chí bắt đầu ở đâu?

  Nó có một chủ đề phổ biến trong các vòng tròn Mayo GAA mà cổ phiếu của bạn chỉ tăng lên khi bạn không chơi. Tôi cho rằng Dougie sẽ bắt đầu đầy đủ trước Aidan với tốc độ này

 40. Mọi người, có một hàng đợi mở trực tuyến. Paddyjoejohntom đã cảnh báo chúng tôi trên bài đăng trên blog khác.
  Nó có giá trị đăng nhập vào - don lồng biết nó sẽ dẫn đến đâu nhưng đáng được kết hợp nếu các bạn cần vé.

 41. Eoghan McLoughlin không phải là một góc trở lại. Anh ấy có lẽ quá hung hăng trong thử thách cho quả bóng và trong việc giải quyết của anh ấy. Đó chỉ là ý kiến ??của tôi mayo88.

  Anh ta là một vũ khí tuyệt đối từ một nửa trở lại hoặc tiến xa hơn thế. Anh ấy là một người chơi chuyển tiếp của người Viking, như họ nói, và một người giỏi đẫm máu ở đó.

 42. Vị trí trên mayo88. Dublin sẽ tìm kiếm một mục tiêu rất sớm, có thể được theo dõi bởi một bàn thắng thứ 2, tất cả trong vòng 6 phút mở đầu.

  Không có đội nào tốt hơn Mayo khi trao những món quà của những mục tiêu ban đầu mềm mại. Ngay cả khi phe đối lập có thể ghi điểm cho họ, chúng tôi sẽ ghi điểm cho bạn (2016).

  Nhân dịp này càng lớn, chúng ta càng có nhiều khả năng tặng những món quà sớm. Chúng tôi rất giỏi về nó đến nỗi trong 4 trong số 6 trận chung kết cuối cùng của chúng tôi, điểm số đầu tiên chúng tôi thừa nhận là một mục tiêu.

  Vì vậy, công việc cho thứ bảy này. Không có mục tiêu ban đầu thừa nhận. Đơn giản như thế.

 43. Niallmc1983, cảm ơn vì đã cho chúng tôi biết - vâng, đó là bóng đá nhỏ Munster Munster và trận chung kết vội vã ở cuối hàng đợi (trên Mon & Wed tuần này).
  Nó giống như một sự lựa chọn và pha trộn trong đó chúng tôi không biết những gì chúng tôi đang nhận được khi xếp hàng.

 44. Rất khó để Judege Darren McHale dựa trên các màn trình diễn chống lại Sligo và Leitrim, cả hai đều rất nghèo. Các trò chơi A V B sẽ cho Horan, nơi anh ấy thực sự tại và tôi sẽ tin tưởng vào các lựa chọn của anh ấy bất kể anh ấy được đặt tốt hơn nhiều so với bất kỳ ai trong chúng tôi để thực hiện các cuộc gọi. Tôi đã học được rằng bạn không bao giờ có thể chọn một người chơi Inter County dựa trên mẫu câu lạc bộ. Evan Reagan là một ví dụ tuyệt vời về điều này - cầu thủ câu lạc bộ rất giỏi, người sẽ ghi bàn cả ngày cho Ballina nhưng không bao giờ có thể cắt nó ở Inter County mặc dù mức độ nỗ lực rất tốt

 45. Mọi người nói về việc rời Aiden và Lee trên băng ghế nhưng người mà tôi sẽ rời khỏi băng ghế sẽ là Diarmuid O, Connor, tôi không nghĩ anh ấy xứng đáng là nơi bắt đầu, tôi sẽ có Conor Loftus ở hàng tiền vệ và điều đó sẽ miễn phí UP Kevin McGloughin để bắt đầu

 46. Thời gian của chúng tôi đã đến, bạn chắc chắn có thể loại trừ người chơi dựa trên hình thức câu lạc bộ mặc dù IMO. Có phải anh ấy không phải là người chuyển tiếp tốt nhất trong chương trình trong 2 trò chơi mà anh ấy đã chơi? Có phải anh ấy không phải là người chuyển tiếp tốt nhất trong Giải vô địch câu lạc bộ cao cấp năm ngoái? Có phải anh ấy không phải là cầu thủ ghi bàn cao nhất trong đội chơi bởi một số khác biệt đáng kể trong chức vô địch năm nay? Có phải anh ta không phải là một trong những người làm việc chăm chỉ nhất mà chúng ta có? Anh ấy đã không có một con mắt tuyệt vời cho mục tiêu? Và tôi đã có Regan trước một hoặc hai chàng trai trong đội huấn luyện hiện tại mà thậm chí không nổi bật ở cấp độ câu lạc bộ. Tôi đã hy vọng James McCormack trở lại hình thức mà anh ấy đã thể hiện vào năm ngoái trước khi bị thương. Anh ấy đã thực sự cải thiện. Chắc chắn tất cả chúng ta đều có những ý tưởng khác nhau, đó là điều tuyệt vời, đây chỉ là của riêng tôi dựa trên những gì tôi đã thấy. Horan là một người quản lý tuyệt vời, trong đó không có nghi ngờ gì, nhưng anh ấy cũng phạm sai lầm như phần còn lại của chúng tôi.

 47. West là tốt nhất - Tôi sẽ bắt đầu McHale lúc 11 tuổi, nhưng đó là một cuộc gọi 50:50. Bạn có thể đặt quá nhiều trọng lượng cho việc ghi bàn của anh ấy so với Sligo và Leitrim. Anh ấy đã ổn trong hiệp 1 chống lại Galway nhưng không có gì hơn thế.

 48. Bóng rộng, có 11 là vị trí tốt nhất của anh ấy. Ồ, tôi không nói rằng anh ấy đã xé nó trong các trận đấu, chỉ chơi tốt hơn một chút so với các tiền đạo khác. O hèDonoghue trong sự công bằng cũng rất nhất quán. Tất cả họ đều phải cải thiện màn trình diễn riêng lẻ và tập thể để thách thức Dublin. Mọi người không nên lo lắng về Keegan hoặc Doc. Họ sẽ giao hàng vào thứ bảy tới khi nó được tính, họ luôn làm.

 49. Diarmuid vẫn còn trẻ về phía mình và thường nâng nó lên cho các bản lồng tiếng. Năm 2019, Keegan bị bỏ lại trên lỗ hổng của anh ta trong thời gian 10 phút đó cho Dub mà Con o C đã lấy hai người, Fenton cũng hoàn toàn có chủ trường. Shane Walsh rang Keegan cho đến khi anh ta nhận được tiếng gõ từ O Hora. Bây giờ bạn có thể chọn để trống xu hướng này từ ngân hàng bộ nhớ của bạn nếu bạn muốn nhưng cá nhân tôi sẽ lo lắng về bất cứ ai ngần ngại nhận được vào ngày hôm sau. Rolls Royce của một cầu thủ bóng đá ở đỉnh cao của anh ấy, sẽ đi xuống như một trong những người giỏi nhất từng chơi cho mayo nhưng tôi chỉ rơi vào một câu chuyện mà tôi không tin là sự thật nếu tôi nói tôi không quan tâm

 50. Rất nhiều sự khó hiểu về 3 người chơi, Aido Lee và Diarmaid.
  Lee đã đánh dấu về phía trước với sự kết hợp lớn nhất giữa kỹ năng và tốc độ ở nước này ở Walsh lần trước khi bị trật khớp vai mà không nghi ngờ gì đã khiến anh ta mất một số buổi đào tạo có giá trị.
  2 bàn thắng đã ghi bàn vào năm 2019, một người là giật gân và Lee còn lại bị kéo xuống trong góc mà các quan chức không được chú ý, tình cờ bị lừa khi kết thúc việc di chuyển. Đó là trong thời kỳ 10 phút tuyệt vời nhất của Dublin.
  Aido phải chơi và nên xen kẽ trong khoảng từ 11 đến 14 với nhiều khả năng là McHale. Có lẽ nhiều hơn ở tuổi 14 trong trường hợp không có Cillian và vì Dublin không còn có hệ điều hành Cian và Flynn đã cho Byrne nhiều rắc rối.
  Diarmaid đã bỏ lỡ một số buổi đào tạo với gân kheo vào mùa hè này và sẽ được 3 tuần sắc nét hơn. Phải chơi. Aido có thể được đưa ra khoảng 55 hoặc 60 nếu mệt mỏi hoặc định vị ở mức 14 trong phần còn lại. Lý tưởng nhất là Lee sẽ trở lại hoặc đánh dấu người đàn ông nhưng Durcan phải là HB và Mullen làm rất tốt CHB. Lee phải chơi.

 51. Sau đó, Lee Lee đã đánh dấu về phía trước với sự kết hợp lớn nhất giữa kỹ năng và tốc độ ở nước này ở Walsh lần trước khi bị trật khớp vai mà không nghi ngờ gì đã khiến anh ta mất đi một số buổi đào tạo có giá trị.
  2 bàn thắng đã ghi bàn vào năm 2019, một người là giật gân và Lee còn lại bị kéo xuống trong góc mà các quan chức không được chú ý, tình cờ bị lừa khi kết thúc việc di chuyển. Đó là trong thời kỳ 10 phút tuyệt vời nhất của Dublin.

  Ahh phải, đó là tuyệt vời.

 52. Ý tưởng quét có khả năng tốt. Nó có thể có nghĩa là Oisin trong không gian giữa 3 đến 6 và diarmaid giữa 6 đến 9 với Ruane và Loftus ở hàng tiền vệ. Loftus đẩy lên HF cho Dublin Kickouts. Tuy nhiên, anh ta cũng cần có tiêu chuẩn hoặc oisin để đánh dấu Kilkenny. Tôi sẽ cho phép Cooper trở thành một nửa miễn phí cho Dublin. Dòng FF có thể quay lại và theo dõi anh ta.
  Ngoài ra, Fenton cần người đàn ông đánh dấu cùng với Kilkenny và Diarmaid là ứng cử viên rõ ràng cho công việc đó nên có lẽ Kevin MC là người đàn ông quét. Đã làm điều đó tốt trước đây và bắt đầu những ngày của mình như là cánh trở lại với Mayo. Lập luận chống lại nó không phải là một chiến thuật được thử nghiệm trên đường trong mùa này nhưng người chơi có thể thích nghi. Dublin hoạt động trước đó với Cian Os Sweeper mà dường như không có người quét nào về số lượng.

 53. Quan điểm Sean, nếu một đội vượt qua nhóm kia theo 10 phút vào năm 2019, thì đó là ngón tay của Dyke. Con OC là top 3 hoặc 4 trong cả nước. Những người khác là Walsh, Clifford và McManus. Marquee chuyển tiếp điểm so với những người bảo vệ tốt nhất, nó nói về giới hạn thiệt hại. Walsh có một mục tiêu vào ngày cuối cùng từ một phản ứng nhanh để đánh thẳng đứng trông giống như đi thuyền (Lee không phản ứng, có thể xảy ra trên các rebound, tôi chắc chắn anh ta đã tự quan trọng) và Walsh thiết lập lần thứ 2 bằng cách vượt qua Aido và Paddy hậu vệ nhanh nhất của chúng tôi. Walsh được giữ yên 2 nửa của CF mặc dù có thể bị cản trở bởi chấn thương hoặc có thể đó là một cái cớ của Galway. Lee là một nửa trở lại tự nhiên nhưng chúng tôi đã vô số trong số đó. Chúng tôi thiếu kinh nghiệm tại FB Line và Lee vượt trội so với Hession và EOD đã có một khởi đầu tuyệt vời cho Mayo nhưng đã hồi quy và có thể trở lại hình thức đó hoặc có thể không. Nếu Harrison là 100% độ sắc nét trò chơi lớn thì sẽ có rất nhiều cuộc thảo luận, Lee sẽ chơi xa hơn. Doesn trông giống Harry, trong khung nên Lee là người đàn ông cho công việc. Tôi sẽ đặt Coen vào dòng FB trừ khi đánh dấu Rock cho trận đấu kích thước. Điều đó sẽ cho phép Lee đi ra HB nhưng không có trường hợp nào khác. Plunkett là một cầu thủ bóng đá giỏi với một tương lai tốt, don lồng nghĩ rằng anh ta có tốc độ hoặc khả năng đánh dấu người đàn ông như Lee. Bạn có thực sự đặt một tân binh đầy hứa hẹn như Hession ở trước Lee trong AISF không?

 54. Shuffly Deck, nếu kế hoạch của bạn được đưa ra vào tối thứ Bảy tới, Mayo cũng có thể chơi theo mục tiêu của riêng họ với rất nhiều cầu thủ trong một nửa sân của họ.
  Các ngươi chỉ cần nhận được nó, người quét đôi này sẽ chơi ngay vào tay Dublin.
  Bạn có học được gì trong 9 năm qua không?
  Ở đó, chỉ có một cách để đánh bại các bản lồng tiếng, tiền đạo phải là những người bảo vệ khi họ không có bóng, nó chỉ có thể bị tấn công.

 55. Một số gợi ý ở đây là ngoài các công cụ tường. Rõ ràng một số áp phích không có manh mối hoặc chỉ đang đi tiểu. Rất vui vì chúng tôi có một số người bóng đá tốt trong Mayo chọn đội và không phải là một loạt các chiến binh bàn phím. Galway là người nghèo trong trò chơi cuối cùng, một trong những đội Galway tồi tệ nhất mà tôi đã thấy trong nhiều năm. Thực hiện bất kỳ phép đo hoặc so sánh với nỗ lực của họ là một bài tập vô ích. Nếu ai đó không nắm bắt được ở đó, họ sẽ đấu tranh trong Div 2 vào năm tới. JH sẽ được hướng dẫn bởi AVB và các buổi đào tạo, như anh luôn nói. Nếu bạn kiếm được một vị trí, bạn sẽ ở đó. Điều gì là sai với điều đó.?

 56. Bạn có thực sự đặt một tân binh đầy hứa hẹn như Hession ở phía trước Lee trong AISF không?
  Tôi sẽ trong trường hợp một trận đấu rời khỏi tiền đạo thứ 6 so với hậu vệ thứ 6 của chúng tôi với tư cách là một cầu thủ như Dara Canavan hoặc Mark Bradley hoặc Ryan McHugh. Đôi khi đối với một người chơi nhanh nhẹn, có sức chịu đựng cao, bạn cần một người chơi tốc độ nhỏ hơn như Enda Hession trái ngược với 13 người bầm dập đá như Leeroy.
  Trận đấu rất rõ ràng cho Leeroy là Paddy Small nếu anh ta bắt đầu, nếu anh ta không bắt đầu thì Dean Rock. Thành thật mà nói, hãy nghĩ rằng bên ngoài hai Leeroy đó có bất kỳ trận đấu tốt nào.
  Con, Costelloe quá nhanh.
  Kilkenny thực sự đứng đầu trong trò chơi của anh ấy và chỉ bằng bài kiểm tra mắt, tôi không nghĩ rằng Leeroy nằm trong một vài % tốt trong cấp độ 2016/17 của anh ấy.
  Scully sẽ điều hành Leeroy rách rưới với sức chịu đựng cao của mình.
  Tuy nhiên, Dean Rock là thợ may được làm cho Leeroy và Paddy Smalls dừng lại và buộc tội hậu vệ, Leeroy có trọng lượng và sức mạnh cho cánh cửa dưới anh ta đẩy anh ta trở lại gót chân.
  Bạn có thể đánh dấu Paddy Small dưới điểm 13 đá, anh ấy sẽ làm cho nó trở thành một người đàn ông lớn đánh bại người đàn ông nhỏ cả ngày.

 57. Cách tiếp cận bóng đá của Dublin rất giống với những gì Ý làm ??trong bóng đá - hãy dẫn đầu và giữ vững nó. Vì vậy, tôi nói rằng hãy làm cho người khác những gì họ đã làm cho bạn. Nói dễ hơn làm tôi biết nhưng nó có thể được thực hiện và thực hiện từ cú ném vào - don lồng đặt AOS ở đó chỉ để ném vào (khi nào là lần cuối cùng chúng tôi giành chiến thắng với anh ấy ở đó?). M. Ruane & D. O'C Hàng tiền vệ để phá bóng cho một trong hai người qua đường chính xác nhất của chúng tôi, Kevin MC đến từ nửa sau phải hoặc C. Loftus từ một nửa bên trái, Pin Point Pass vào AOS tại FF, nằm xuống Hoặc T. Conroy hoặc Ryan O 'd, đập một mục tiêu. Sau đó nhấn cú đá ra Thêm vào một điểm và sau đó sắp xếp các trận đấu của bạn và chỉ cần giữ bảng điểm đánh dấu. Ít nhất đó là những gì tôi mơ ước đêm qua. Sau đó, thật không may, tôi thức dậy, À. Tôi sẽ thử lại tối nay và mỗi đêm cho đến thứ Sáu để tinh chỉnh kế hoạch. Tôi sẽ cho các bạn biết vào sáng thứ bảy, chúng tôi sẽ đánh bại bản lồng tiếng như thế nào. Vấn đề duy nhất của tôi sau đó sẽ là đưa chiến thuật của tôi đến James Horan kịp thời.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.