Ngày trò chơi - Chúng tôi đã ở trong đó, vì vậy bây giờ hãy để chiến thắng nó

Đó là một chiến dịch của Liên đoàn Quốc gia đã diễn ra tốt hơn nhiều đối với chúng tôi so với nhiều người - bao gồm cả bản thân tôi - sẽ dự đoán trước. Đến nỗi chiều nay, chúng tôi thấy mình trong buổi chiều này, người quyết định danh hiệu của Division Division chống lại Kerry, một cuộc thi ném vào Công viên Croke lúc 4 giờ chiều. Cavan sườn Noel Mooney là ref và trận chung kết là trực tiếp trên TG4.

Thực tế là trò chơi trên TV không chỉ là mối quan tâm học tập đối với tôi, tôi sợ, vì lý do y tế có nghĩa là, mặc dù thực tế là Croker chỉ đi bộ ngắn từ tôi từ nơi tôi sống ở đây ở thủ đô , Tôi phải ở nhà trong vài ngày và vì vậy tôi không thể ở đó tại HQ chiều nay để tự mình xem hành động. Đừng bận tâm, nhiều người đang được gọi để mang những cây thánh giá tồi tệ hơn nhiều trong thế giới này hơn là sự bất tiện nhỏ của tôi ngày hôm nay.

Liên đoàn là một cuộc thi đẫm máu kỳ lạ. Các đội khác nhau đang ở đó là búa và kẹp ở các giai đoạn khác nhau - nhưng không bao giờ tất cả mọi người ở cùng một sân trong cùng một ngày - với mỗi quận làm hết sức Nhằm mục đích nghiêm túc để giành chiến thắng.

Kerry, công bằng mà nói, không phải lần đầu tiên dưới sự lãnh đạo của Jack O hèConnor, đã để mắt đến giải đấu như một bàn đạp cho một cuộc tấn công toàn diện vào Sam vào mùa hè này. Nó không có gì thực sự ngạc nhiên khi họ đặt vị trí của họ trong trận chung kết với một trò chơi dự phòng.

Một khi cuộc chạy bất bại của chúng tôi vào mùa xuân này đã kết thúc - chống lại Kerry, khi điều đó xảy ra - có vẻ như chúng tôi đột nhiên mất tất cả sự quan tâm đến việc đưa người quyết định, một cảm giác rằng, đối với nhiều người ủng hộ đó là mất hai điểm cho Tyrone. Tuy nhiên, khi nó bật ra, chúng tôi đã hoàn thành đủ sau đó để thực hiện chiến thắng đẹp trai vào Chủ nhật và tuần trước dưới ánh mặt trời trước Kildare đảm bảo về điều này.

Vì vậy, ở đây chúng tôi đang ở trong đó. Chúng ta có thể giành được nó không?

Khảo sát hai đội - Kerry, Bar Seán O'Shea (người được đặt tên trong bảng điều khiển trong ngày, vì vậy vẫn có thể bắt đầu), bảo vệ với Giải vô địch áo khoác kim loại đầy đủ 26, trong khi chúng tôi đang thiếu một số người biểu diễn chính, đặc biệt là Rob Hennelly, Paddy Durcan và Diarmuid O'Connor - Bạn phải nói rằng đây là Kerry để mất.

Chúng tôi biết từ Tralee rằng có cả một tải trọng giữa hai bên nhưng mất bộ ba đó - những người đã bắt đầu và biểu diễn mạnh mẽ cho chúng tôi trong Công viên Stack Austin - chắc chắn làm chúng tôi suy yếu. Seán O hèShea đã làm đặc điểm cho họ ở Tralee và, nếu anh ta bắt đầu vào chiều nay, thì đó là một điểm cộng lớn khác cho họ.

Thêm vào đó là bản chất ổn định hơn của đội của họ cho đến nay trong năm nay. Đối với chúng tôi, ngược lại, nó đã được - một phần theo thiết kế nhưng cũng, trong một cuộc chạy đua mãn tính, không ngừng của sự xui xẻo trên mặt trận chấn thương, không cần thiết - một trường hợp thử nghiệm liên tục.

Tất cả sự pha trộn và kết hợp này, tất nhiên, sẽ giúp chúng tôi ổn định trong những tháng tới. Bây giờ chúng tôi có độ sâu đội hình vô song và sự lựa chọn thực sự trong một số lĩnh vực, với các tùy chọn tăng lên khi những người chơi như Eoghan McLaughlin, Darren McHale và, vâng, Cillian O'Connor (tất cả đều ở trong bảng điều khiển ngày hôm nay) .

Tất nhiên, chúng tôi có thể quên đi trận đấu Galway ba tuần kể từ bây giờ. Kerry gặp Cork trong trận bán kết Munster hai tuần sau đó, nhưng thực tế, trận đấu vô địch đầu tiên Kerry sẽ cần phải được chuẩn bị tốt cho mùa hè này là trận tứ kết All-Ireland để điều đó có nghĩa là họ có thể cung cấp cho nó mọi thứ Trong người quyết định Liên đoàn Quốc gia ngày nay theo cách mà chúng ta rất rõ ràng không thể.

Tất cả những điều đó hướng đến khả năng giành chiến thắng Kerry tại HQ ngày hôm nay, trên sự cân bằng, là những gì bạn mong đợi sẽ thấy xảy ra.

Và chưa.

Họ cảnh giác với chúng tôi và với lý do chính đáng. Chúng tôi đã tận hưởng một vài ngày vui vẻ tại Croke Park trong thập kỷ qua và trong số những người hạnh phúc nhất trong số này là những ngày trước Kerry, đặc biệt , tất nhiên, trận chung kết giải đấu năm 2019.

Kỷ lục gần đây của họ ở Croke Park, thật kỳ lạ, khá nghèo. Thật vậy, họ đã chơi ở đó cả một đống trong những năm gần đây, thậm chí còn chiếm Covid, kể về câu chuyện của riêng mình. Bạn phải quay trở lại năm 2018 cho chiến thắng vô địch gần đây nhất của họ tại HQ, chiến thắng ba điểm trước Tyrone trong trận bán kết All-Ireland năm đó và một năm nữa cho chiến thắng giải đấu gần đây nhất của họ ở đó, đó là Hãy công bằng, trong bộ phận một người quyết định về những gì sau đó vẫn còn rất nhiều bản lồng tiếng chinh phục. Họ đã giành được điều đó từng điểm.

Bản thu âm gần đây của Cro .

Vì vậy, điều cuối cùng chúng ta nên làm hôm nay là cho phép họ dễ dàng vào trò chơi và cho phép dòng chuyển tiếp đó để rình rập theo cách chúng ta biết họ có thể. Con đường đó sẽ chỉ dẫn theo một hướng cho chúng tôi. Nếu chúng tôi ở trong khuôn mặt của họ từ bên ngoài và gắn bó với họ cho đến khi các giai đoạn kết thúc, sau đó bật ốc vít vào họ, vì chúng tôi đã làm rất ngon vào năm 2019, điều đó cũng có thể làm điều đó.

Sau đó, một lần nữa nó có thể không, nhưng tôi đoán, là vẻ đẹp của thể thao.

Từ quan điểm của chúng tôi, tôi hy vọng chúng tôi thực hiện tốt ngày hôm nay và trên hết, chúng tôi không bị chấn thương mới trong trận chung kết chiều nay. Tôi cũng hy vọng rằng Cillian có được 15/20 phút hành động vững chắc để dễ dàng trở lại cuộc cạnh tranh và tôi hy vọng anh ta và Ryan gây ra một chút thiệt hại cùng nhau. Tôi hy vọng chúng tôi giành chiến thắng, tất nhiên là tôi làm, và, từ con cá rô đơn độc của tôi trong tầm ngắm trên con đường tôi sẽ sẵn sàng chúng tôi làm điều đó.

Đi du lịch an toàn đến tất cả những người phải lên đường bây giờ. Với ba quận Connacht và một từ phía tây nam ở phía tây nam, chắc chắn rất nhiều dặm để được ghi âm. Như một tin tức buồn bã của Thứ Sáu về sự ra đi của Red Óg Murphy đã tỏ ra rất rõ ràng, tuy nhiên, một cuộc sống này mà tất cả chúng ta đều có rất quý giá nên ngày hôm nay, hãy nhớ rằng, bất cứ điều gì xảy ra cho bất kỳ đội nào trong bốn đội chiều nay, đó là, đó là, đó là Vào cuối ngày, chỉ là một trò chơi.

Tuy nhiên, điều tốt nhất cho Bucks của chúng tôi - dù chúng tôi có bị đánh hay đến mức nào, chúng tôi luôn luôn đau đớn, chúng tôi luôn luôn, luôn luôn trở lại trên đôi chân của mình và đi lại. Tôi thực sự nghĩ rằng tháng 9 năm ngoái cũng có thể đã giết chết ngọn lửa trong chúng ta nhưng không một chút về nó. Chúng tôi trở lại điên rồ và quan tâm hơn bao giờ hết.

Đó là một vụ cháy mà nhìn thấy chúng ta trở lại, chưa đầy bảy tháng kể từ trận chung kết All-Ireland, chiến đấu với nó cho đồ dùng bằng bạc quốc gia một lần nữa. Chúng tôi có thể thua, một lần nữa, nhưng chúng tôi biết rằng các chàng trai sẽ làm những gì họ có thể để giành được nó và đó không phải là tất cả những gì họ hướng tới để giành chiến thắng trong năm nay.

Hãy nhìn xem, chúng tôi đã ở trong đó, vì vậy hãy để Lôi đi ra ngoài và giành chiến thắng. Tôi yêu tôi quận. Lên mayo.

167 Suy nghĩ về "Ngày trò chơi - Chúng tôi đã ở trong đó, vì vậy bây giờ hãy để chiến thắng nó"

 1. Thật tuyệt khi được ở trong trận chung kết và tôi đang mong chờ nó. Xin lỗi khi biết rằng bạn được đặt lên WJ Tôi chúc bạn hồi phục nhanh chóng.
  Tôi đồng ý rằng Kerry đang ở một nơi khác với chúng tôi và với đội ngũ mạnh nhất của họ có sẵn nên có một cái gì đó để phụ tùng vào cuối.
  Một điều có thể giúp Mayo là thủ môn Kerry không có một cú đá tuyệt vời và họ có khả năng sẽ ngắn gọn rất nhiều vì vậy nếu các công trình báo chí Mayo, chúng ta có thể thống trị quyền sở hữu. Họ có thể sẽ đi với một dòng 2 người FF để có thể giúp chúng ta như cũng như. Tôi sẽ lo lắng về S Coen tại FB mặc dù anh ta có thể sẽ tiếp tục.
  Trên một lưu ý tích cực, bộ phận phía trước của chúng tôi trông mạnh mẽ hơn so với Tyrone trong AIF. Bạn sẽ cần chuyển tiếp để có được 8 hoặc 10 điểm từ chơi với 6 từ giải phóng và 4 từ các khu vực khác để giành được AIF. Không chắc chắn chúng tôi đang ở cấp độ đó.
  Đi du lịch an toàn cho mọi người và luôn có hy vọng với Mayo.

 2. Muốn giành chiến thắng ngày hôm nay, nhưng cần phải giành chiến thắng trong 3 tuần. Và nếu chúng ta giành chiến thắng ngày hôm nay, chống lại tỷ lệ cược, không phải tôi nghĩ Kerry đã đi quá xa đường đua từ Mayo. Chỉ là danh sách chấn thương của chúng tôi dài, bạn có thể tranh luận, chúng tôi bỏ lỡ 6 cầu thủ đội một. Và đánh bại Galway sau 3 tuần, mùa hè sẽ mở ra cho chúng tôi. Hãy tưởng tượng Beat Galway, nhận thêm một ít nữa ra khỏi bàn điều trị, hy vọng đánh bại Roscommon và có tất cả mọi người ngoại trừ Tommy và Harry trở lại băm nhỏ. Mong muốn Mayo may mắn ngày hôm nay, nhưng đặc biệt là Cillian, anh ấy đã dẫn đầu dòng sản phẩm, trong và ngoài sân cỏ trong hơn một thập kỷ. Lý tưởng nhất là chiến thắng ngày hôm nay, nhưng hạnh phúc mà không có chấn thương và một màn trình diễn,

 3. Thực tế là chúng tôi rất ngắn hơn một phần ba nhóm lựa chọn đầu tiên của chúng tôi để có thể nói với chúng tôi, Hennelly, 2 O hèConnors, Durcan, Conroy và E McLaughlin.

 4. Nếu đánh dấu của chúng tôi về Clifford và Brosnan (không được đặt tên để bắt đầu nhưng nghi ngờ anh ấy sẽ làm tốt hơn ngày cuối cùng thì chúng tôi có cơ hội tuyệt vời để giành chiến thắng trong số này. Họ đã gây ra thiệt hại vì vậy hy vọng có sự cải thiện ở đó với trận đấu của chúng tôi. Mayo bằng 4/5… ..

 5. Thedarkyfinn - Có quá nhiều sự tập trung vào việc giữ cho Clifford, vv im lặng. Kerry chỉ ghi được 1-12 vào ngày cuối cùng. Nếu chúng tôi chuyển đổi một trong những cơ hội mục tiêu của chúng tôi ở Tralee, tôi không còn nghi ngờ gì nữa, chúng tôi đã giành chiến thắng trong trò chơi.

 6. Chúc may mắn cho tất cả ngày hôm nay - nhóm, quản lý và những người ủng hộ và sự phục hồi nhanh chóng cho bạn Willie Joe. Hãy tưởng tượng cảm giác của niềm tin mà chúng tôi nhận được từ việc đánh bại một Kerry đầy sức mạnh với tất cả các chấn thương của chúng tôi. Điều đó nói rằng một hiệu suất vững chắc và không có chấn thương mới nào phù hợp với tôi tốt như hầu hết ở đây. Hãy để Lừa làm cho tiếng nói của chúng tôi nghe thấy chiều nay. Maigh Eo Abú!

 7. Kerry có một đội khởi đầu tốt hơn, mayo một băng ghế tốt hơn
  Nếu chúng ta có thể ở lại với họ 50 phút đầu tiên, tôi nghĩ chúng ta có thể tiếp tục và chiến thắng
  Chúc may mắn! Up Mayo

 8. 15/8 có vẻ hào phóng đối với Roscommon, tôi nghĩ rằng họ có cơ hội tuyệt vời để đánh bại Galway ngày hôm nay trong một chuyện chặt chẽ.

 9. Bóng rộng - Tôi không nhất thiết phải nói tập trung vào việc giữ cho Clifford khá nhưng chỉ cảm thấy ngày cuối cùng đánh dấu đã lỏng lẻo với anh ấy và có thể tốt hơn, vì vậy hãy mong đợi một sự cải thiện

 10. Rất thích nhìn thấy chúng tôi ở đó hoặc ở đó Kerry đang chơi với một bàn tay đầy đủ. Chúc may mắn cho một số chàng trai sẽ muốn đưa ra yêu sách cho chức vô địch nói riêng - hy vọng chúng ta sẽ giành được chiến thắng!

 11. Tôi đã ở trong cùng một chiếc thuyền với bạn Willie Joe.

  Một trong những lý do chúng tôi bị mất ở Tralee, là số lượng lỗi không được thực hiện của chúng tôi; Các đường chuyền không đúng chỗ đặc biệt cho phép Kerry thực hiện các cuộc tấn công nghiêm trọng với sự chồng chéo. Mục tiêu của chúng tôi đã bị chặn liên tục trong hiệp một.

  Nếu chúng ta có thể loại bỏ số lượng lỗi của mình và cải thiện việc chụp, chúng ta có cơ hội.

 12. Sẽ rất tò mò để xem làm thế nào về phía trước của chúng tôi. Tôi hy vọng tôi đã sai nhưng tôi không nghĩ rằng chúng tôi đã cải thiện lối chơi phía trước kể từ All Ireland năm ngoái và đó sẽ là sự sụp đổ của chúng tôi trong năm nay. Arent chúng tôi rất may mắn mặc dù có rất nhiều ngày thường xuyên ở Croker kể từ năm 2011. Up Mayo.

 13. Trò chơi rất hay giữa Galway và Roscommon .. Conroy có một số trò chơi ổn, nhưng Galway thừa nhận phân bổ các giải phóng có thể đạt được! .. Shane Walsh là một mất mát rất lớn cho Galway.

 14. Vâng, họ chắc chắn thiếu tia lửa mà không có Walsh .. Sean Kelly có một trò chơi tốt quá tiền vệ. Chào đón tốt chống lại nó trong lĩnh vực đó

  Comer chắc chắn không phải là mối đe dọa của cũ, nhưng vẫn là một mối đe dọa

 15. Galway đẩy lên Lavan, đá ra, tôi chắc chắn rằng họ sẽ thử tương tự với chúng tôi, đặc biệt nếu chúng tôi có một thủ môn tương đối thiếu kinh nghiệm.

  Trò chơi rất dễ chịu để xem, mặc dù không có nhiều cú tắc bóng cho đến nay. Giá vé Triển lãm Triển lãm cho đến nay.

  Một số chạy và chỉ từ Comer gần cuối hiệp một, có vẻ như anh ta có thể tiếp cận toàn bộ thể dục.

 16. Ciaran - Conroy là một cầu thủ đẳng cấp, nhưng chắc chắn là một tiền vệ có điểm số cao có phải là phần còn thiếu trong đội Mayo không?

 17. Tôi sẽ nói rằng chúng tôi đang thiếu một cầu thủ ghi bàn vào lúc này, bóng rộng. Lấy lại Cillian sẽ khắc phục vấn đề đó một cách lớn, IMO.

 18. Trò chơi rất giải trí nếu thiếu cường độ thực sự. Comer Walsh Conroy những người chơi nghiêm túc để chúng tôi lo lắng về ..

 19. Đó là những thứ rất thú vị

  The Rossies đưa ra một lời nhắc nhở rõ ràng rằng đây thực sự là trận chung kết Connacht trong 3 tuần

  Một Walsh phù hợp sẽ là sự khác biệt ngày hôm nay đối với Galway nên tôi vẫn rất cảnh giác với họ trong 3 tuần ..

  Họ có những người chiến thắng trận đấu ở Conroy, Walsh và Comer, nơi chúng tôi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào Rod

  Điều đó nói rằng sự bảo vệ của họ là rất nhiều để có được và có những mục tiêu trong đó cho chúng tôi

 20. Quý 3 nghèo tốn chúng tôi nhưng chúng tôi có rất nhiều điều để làm việc và rất nhiều để lấy từ trò chơi. Mayo sẽ tham gia trận đấu Connaught như những mục yêu thích của công ty trừ khi Kerry đánh bại tốt trong trận đấu tiếp theo. Comer, Conroy chơi rất tốt. Cần nhiều hơn từ Tierney và P Kelly sẽ trở lại. Những mục tiêu tuyệt vời thắng trò chơi!

 21. Xin chúc mừng Roscommon, chiến thắng rất xứng đáng trong một trận đấu xuất sắc .. Như chủ đề ngày hôm qua, một trường hợp về mục tiêu chiến thắng trò chơi .. Paul Conroy đã không xứng đáng được ở bên thua. Nhưng đó là một mất mát khác cho một người hàng xóm cho Galway, Shane Walsh không xuất hiện cho đến cuối trò chơi, khi anh ấy đã đóng góp cho một sự cải thiện lớn trong lối chơi của Galway .. nhưng vào cuối tuần này đã cho chúng tôi thấy mục tiêu giành được trò chơi .. Xin chúc mừng Roscommon, Roscommon, .. Khó may mắn Galway và Comon Mayo. Hy vọng rằng chúng tôi sẽ làm điều đó, hy vọng người hâm mộ Galway và Roscommon sẽ hỗ trợ chúng tôi trong trận chung kết Div One .. Co Khănmon Mayo!

 22. Làm tốt lắm Roscommon, chơi tốt trong phòng thủ, tấn công là tốt, 2 Murtaghs rất xuất sắc, Enda Smith đã có những ngày tốt hơn.
  Galway dựa vào Paul Conroy một lần nữa, Comer đã bị mắc kẹt trong hiệp hai, Walsh đã chơi tốt khi anh ấy tiếp tục, ngoài việc đó là một chuyện thuần hóa.
  Mayo v Kerry sẽ tiết lộ rất nhiều ngày hôm nay, ??

 23. Hy vọng đây là một trò chơi chặt chẽ như trò chơi mà chúng tôi vừa chứng kiến ??trong trận chung kết D2. Hôm nay tôi nghĩ Kerry sẽ giành chiến thắng khi Jack tập trung rất nhiều vào trận chung kết giải đấu và điều kiện thời tiết sẽ thuận lợi hơn cho một đội đá và nó sẽ cho phép bóng sớm vào trong dòng của chúng tôi. Hy vọng rằng sẽ giành được một chấn thương cho bất kỳ người chơi nào ngày hôm nay và hy vọng cả hai bộ ủng hộ đều có một hành trình trở lại an toàn.
  Sẽ rất thú vị khi xem đội nào bắt đầu cho cả Kerry và Mayo

 24. Oisin ra khỏi bảng điều khiển, thay vào đó là Brickenden. Paul Towey vào bảng điều khiển. Eoghan McLaughlin ra ngoài và Conor McStay vào bảng điều khiển

 25. Hàng phòng ngự của Galway là một kẻ xáo trộn hoàn toàn, Joyce không phải là một manh mối về một hậu vệ trông như thế nào. Silke, Molloy, vv là những cầu thủ bóng đá tốt và anh ấy có họ đóng vai trò đánh dấu trong dòng fullback, ghi điểm 22 và thua là không thể tha thứ

 26. Molloy tội nghiệp điên rồ của nó trong phòng thủ. Không có cơ hội của một a.i với phòng thủ tôi sợ. Connaught sẽ là một thành tích tốt. Mulkerin vắng mặt một vấn đề.

 27. Clifford. Những gì một cầu thủ. Thật khó để theo dõi vở kịch với các áo được trưng bày dưới ánh mặt trời hôm nay!

 28. Chúng tôi chưa bao giờ đi trong một nửa đó. Tất cả các chàng trai thiếu rõ ràng là một yếu tố nhưng chúng tôi rất phẳng, trên khắp sân. Điều này có thể có được toàn bộ tải trọng hơn.

 29. Khoảng cách về chất lượng giữa hai bên là một khoảng cách ngáp tuyệt đối

  Làm Gavin Whyte và Diarmuid O hèConnor trông giống như Jack McCaffrey và Bryan Fenton

  Và điều nghiêm túc là Clifford chỉ ở trong thiết bị thứ hai và họ đã để lại khoảng 2-4 ngoài đó

  Nên ít nhất 10 trong sự khác biệt

  Công cụ tỉnh táo

 30. Kerry Waltzing qua một nửa tuyến sau của chúng tôi..kerry rất tốt trong phần ba cuối cùng nhưng trung bình trong 2 phần ba khác IMO

 31. Kerry nhận được giải phóng và tôi đấu tranh để xem tại sao! Ref có lợi thế cho Kerry liên tục, Mayo không cho phép Touch Kerry Runners ..

 32. May mắn thay, chúng tôi chỉ mới 6 tuổi. Chúng tôi cũng không có tốc độ và cường độ. Trọng tâm rõ ràng là trên Galway. Hy vọng chúng tôi giữ nó dưới điểm số doble. Mong đợi nhiều thay đổi cho nửa thứ 2 ..

 33. Kerry mất tích Sean O hèShea, Murphy, Moran, Okunbor và các chàng trai như Brosnan cũng không bắt đầu nên họ đã có rất nhiều người vắng mặt lớn

 34. Thiếu tốc độ và sức mạnh. Ra quyết định kém và các kỹ năng cơ bản trên khắp sân. Giải quyết khủng khiếp đặc biệt từ những người trẻ tuổi.

 35. Tôi đồng ý Willie Joe nhưng chúng tôi trông rất ngây thơ với các chiến thuật phòng thủ của chúng tôi và thiếu bất kỳ sự thâm nhập nào ở phía trước. Chơi công bằng với Carr mặc dù.

 36. Chỉ có cộng với tôi cho rằng tất cả các điểm số của chúng tôi đã đến từ chơi. Gonna cần một màn trình diễn nửa thứ hai như chúng tôi đã có trong năm 2019. Gavin White đang gây ra rất nhiều vấn đề. Chúng tôi đã tạo ra rất ít. Mọi thứ đều chậm. Gonna phải giữ Kerry không biết trong hiệp hai và cũng giữ họ đến 6/7 điểm. Có thể thấy điều đó xảy ra

 37. Ai nhân danh Chúa quyết định màu sắc cho áo hôm nay… không phải là một manh mối
  Chúng tôi đã hoàn toàn vượt xa đội bóng đầu tiên của đội Kerry này và trừ khi chúng tôi có thể tìm thấy một chút phép thuật trong nửa sau, điều này có thể biến thành một cái búa

 38. Mayo thua trận chiến tiền vệ, Kerry đã thắng mọi quả bóng phá vỡ ở đó & Mayo hàng phòng ngự rất lỏng lẻo, Mayo mang bóng vào những cú tắc bóng bị từ chối & Kerry sạc xuống sân & điểm số, rất đơn giản khi Kerry làm điều đó. Sẽ là một hiệp hai dài nhưng chức vô địch đã tăng trong 3 tuần ??

 39. James Carr làm tốt, bên ngoài mặt trận rất nghèo ở phía trước và tiền vệ. Dòng sau một nửa trẻ nên don don quá khắc nghiệt đối với họ.
  Đối với tôi Mayo don dường như điều đó vì điều đó, nhưng chúng tôi có chúng những vấn đề tương tự như chúng tôi đã làm trong cuối năm ngoái không có cơ hội mục tiêu ..
  Kerry sẽ đi dạo vào trận chung kết năm nay .. không chắc ai có sức mạnh lửa để bắn họ

 40. Tôi không biết trò chơi nào trong số các bạn đang xem nhưng ngoài hai màn hình tuyệt vời cá nhân của White và Clifford Mayo cũng vậy. Tôi hy vọng chúng tôi sẽ là nửa thứ hai tốt hơn. Tôi thích chúng tôi để giành chiến thắng trong hiệp hai. Doanh thu ngu ngốc tiêu tốn của chúng tôi một trận hòa trong một nửa thời gian.

 41. Màn hình không răng. Họ không bao giờ trông giống như chiến thắng. Kerry là một đội nghiêm túc mặc dù. Clifford là lớp khác nhau. O Hora đang xấu hổ với những trò hề người đàn ông khó tính và nói về. Clifford đã nói chuyện trên bảng điểm.

 42. Một bài học đau được học ngày hôm nay. Sốc thiếu tốc độ ở phía sau và tiền vệ và không ghi điểm về phía trước và không có kế hoạch nào trong dòng tiền đạo. Nó giống như người đàn ông của bạn đã nói về mafia: ngay khi bạn nghĩ rằng bạn đã ra ngoài, họ lại hút bạn vào. Trong trường hợp ngày hôm nay, điều ngược lại áp dụng.

 43. Vâng, các bạn đã bị đánh bại tồi tệ vì vậy nó sẽ rất chặt chẽ trong trận đấu vô địch. Mayo rất nghèo ở phía trước ngoại trừ o donoghue. Kerry rất mạnh và sẽ bị đánh mạnh trong năm nay có lẽ Tyrone có thể dập tắt cuộc tấn công của họ. Xem các bạn trong một vài tuần.

 44. Có thể không phải là một điều xấu để có được một cú đánh như thế này vào đầu tháng Tư. Tôi lo lắng nhất về một hàng phòng thủ từ bỏ điểm số rất dễ dàng. Trò chơi Galway là một vấn đề lớn nếu chúng ta không thể đặt điều này phía sau chúng ta nhanh chóng.

 45. Chúng tôi có quá nhiều Geaneys và không có Cliffords.

  Rod đã làm dịu cú đánh của Cillian năm ngoái, không giống như chúng tôi sẽ có bất cứ ai làm điều tương tự trong năm nay với Tommy.

  Galway liếm môi, háo hức chờ đợi để có một vết nứt với chúng tôi.

 46. Không phải là vấn đề quan trọng mà là mục tiêu thứ ba rõ ràng như bóng vuông như bạn sẽ thấy. Foley đang đứng trong quảng trường trước khi bắn được thực hiện.

 47. 15 điểm .. và đáng lẽ phải còn tồi tệ hơn

  Đàn ông chống lại con trai

  Điều tích cực duy nhất về sự trở lại của Kerry, là có thể đánh giá cao sự sáng chói hùng vĩ của Clifford. Những gì một cầu thủ

 48. Răng không lên phía trước nhưng không kém phần kém ở phía sau. 3-19 thừa nhận, hoàn toàn gây sốc.

  Những người không có thể đánh giá Clifford cuối cùng cũng thừa nhận anh chàng. Anh ấy là một thiên tài..và o hora didn thậm chí còn chơi quá tệ.

  Thất bại rất tỉnh táo. Mặc dù vậy, chúng tôi không thể ở bất cứ nơi nào gần với cấp độ Kerrys. Nó chỉ có giải đấu mà tôi biết, và Tyrone đã vận chuyển 6 bàn thắng cho Kerry trong giải đấu năm ngoái, và tất cả chúng ta đều biết những gì đã xảy ra trong All Ireland Semi.

 49. Đó là một số đánh đập ở đây trong Croker. Thứ xấu hổ. Cái quái gì thế. Thất bại nặng nề nhất trong nhiều năm. Tôi đang run rẩy sau nó. ’Học được ở đâu hôm nay ??

 50. "Kerry là tốt nhưng không tốt."

  Đúng rằng chính xác là nó .. Vẫn nghĩ rằng họ không được đảm bảo để giành được All Ireland .. Tyrone và Dublin khi họ đi vẫn sẽ thích một vết cắt lớn với họ

 51. Buổi biểu diễn này là trên các thẻ kể từ trò chơi Dublin. Chơi rất kém về phía trước trong nhiều tuần nay. Tôi cảm thấy tiếc cho người chơi. Tâm lý ủng hộ khi nói rằng họ đã không quan tâm nếu họ giành chiến thắng trong giải đấu hay không là thứ tuyệt vọng. Hãy tưởng tượng những người ủng hộ Dublin, Kerry và Tyrone cư xử như vậy. Chúng tôi có những gì chúng tôi xứng đáng. Một lần cắt tỉa nghiêm túc. Chúng tôi là (tốt nhất) là đội tốt nhất thứ tư ở Ireland. Lên mayo

 52. Nói một cách tương đối là hiệu suất tồi tệ nhất của Mayo, bên này của thiên niên kỷ?

  Tôi thậm chí còn nghĩ rằng trận chung kết 06 là điều tồi tệ này. Đối với một đội Kerry này là ở cấp độ của bên đó ..

 53. Cảm giác như năm 2004 và 2006 một lần nữa, Jack Jack On Connor cười với chúng tôi cuối cùng. Không bao giờ tôn trọng chúng tôi và sẽ không bao giờ. Chắc chắn bạn sẽ đổ lỗi cho anh ấy.

 54. Kiểm tra thực tế cho rất nhiều ở đây. Tôi nghĩ rằng Clifford đã đọc bài viết của bạn về anh ấy. Thành thật mà nói, tôi có thể chờ đợi Horan đi và tôi không quan tâm nếu tôi bị đuổi vì nói như vậy. Ya chúng tôi đang thiếu một vài lưng nhưng điều đó thật đáng xấu hổ.
  Cùng một người chơi vô dụng trong trận chung kết, năm ngoái trở lại vô dụng ngày hôm nay.
  Chúng tôi lại là một cổ phiếu cười

 55. Không có bài học nào không có kế hoạch cho trò chơi của họ. Đối với nhiều người chơi thiếu không thể thay thế, đặc biệt là Tommy Conroy !! Tôi chắc rằng James đang chửi rủa Sigerson?

 56. Rất rất thất vọng. Chúng tôi đã bị tràn ngập. Kerry đã chơi một trò chơi dựa trên tốc độ, như Hares chạy trên sân ra khỏi chúng tôi.
  Sau đó, họ có thể ghi điểm.
  Và họ đã có cấu trúc phòng thủ của họ để giữ chúng tôi ra ngoài.
  Nó là toàn diện. Một lần cắt hoàn toàn.
  Có lẽ cũng tốt để cho chúng tôi biết có rất nhiều việc phải làm. Không có tấm dán dính.
  Jack O hèConnor sẽ rất hài lòng và bây giờ sẽ để mắt đến Sam.
  Chúng tôi đã có một cái nhìn vào.

 57. Quá nhiều người chơi mất tích. Mẹ kiếp rằng anh ấy là một chiếc đồng hồ cứng, chúng tôi bị mắc kẹt trong tất cả các trò chơi tôi nghĩ.
  Nhìn Jack O Connor cười cuối cùng về việc có thể ngăn mình phá vỡ điều khiển từ xa của tôi tại TV. Nó 3 giờ sáng ở đây vì vậy thời gian cho giường.

 58. Những người có thể đánh giá Clifford cuối cùng cũng thừa nhận anh chàng.

  Tôi nghĩ rằng một số ý kiến ??ở đây tuần trước sẽ được đóng khung trong vương quốc trong một thời gian dài sắp tới !!

  Một số người nổi tiếng tuyệt đối - O hèDonoghue tốt hơn Clifford là Coup de Grace, tôi có thể thấy rằng một người bị đánh đập!

 59. Chúng ta nên có thêm một vài điểm số tốt hơn về việc bắn súng khủng khiếp và 4 bài viết tấn công .. nhưng tôi đã an ủi bản thân với sự thiếu cắn và những người đàn ông mất tích của chúng ta. Họ sẽ tạo ra nhiều sự khác biệt
  Quả bóng vuông suốt cả ngày. Kerry đã nhận được rất nhiều sự giải phóng cho việc giải quyết khó khăn, có vẻ như bạn không được phép giải quyết mạnh mẽ trừ khi nó là một chàng trai lớn như AOS
  O Hora cần ngậm miệng và chơi trò chơi, anh ấy đã bị da thô
  Nếu không, thật tuyệt khi thấy Cillian trở lại
  Mang trên Galway, họ đã không thấy nhiều bàn tay của chúng tôi hôm nay
  Cảm ơn WJ và tất cả mọi người. Thật tuyệt khi có trang web này để tắt một số hơi nước.
  Maigheo Abú

 60. Chỉ có mặt tích cực từ hôm nay có lẽ là Plunkett và Byrne và Cillian trở lại. Thực sự đã bỏ lỡ Durcan, Mullen và McLaughlin ở một nửa sau. Không có tốc độ nào cả.

 61. Kết quả hoàn toàn kỳ dị, một số người chơi ly hợp Mayo, mất tích, không có gì đúng cả ngày, Kerry đã có 7 lên và dễ dàng để họ đá điểm sau đó, không đọc gì vào đó. Đó sẽ là một trò chơi khác nếu họ gặp lại nhau vào tháng 7, hãy nhớ Tyrone bị Kerry cản trở trong giải đấu năm ngoái, đó là việc tạo ra đội Tyrone đó trong năm.

 62. Quá nhiều ngày hôm nay. Phải nói rằng nó vẫn là những thứ tuyệt vọng. Chỉ tích cực tôi có thể nghĩ đến là nhìn thấy Cillian trở lại.

 63. Trò chơi này là một cái búa do một yếu tố chính, sự khác biệt trong chiến thuật.
  Tiền đạo của chúng tôi dưới thời Horanball liên tục phải đối mặt với mười người bảo vệ trở lên.
  Kerry tấn công nhanh chóng và tất cả các trò chơi đều có dòng tiền hoàn toàn của họ với David Clifford 1 V 1.
  Nó có độ tương phản trong vỏ bọc phòng thủ phải đối mặt với cả hai cuộc tấn công khiến chúng tôi rất ngắn.

 64. MOTM thăm dò ý kiến. Tôi chấp nhận điều này có thể không phải là tất cả mọi người tách trà vào một ngày như ngày hôm nay nhưng đối tượng vẫn giống như mọi khi, tức là để nhận ra những nỗ lực của những người chơi tốt nhất cho chúng tôi.

 65. Chỉ có giải đấu, họ đã đưa sáu bàn thắng vượt qua Tyrone vào năm ngoái, và tất cả chúng ta đều biết những gì xảy ra trong Giải vô địch.

  Khi Flynn ổn, không có thương tích nào khác. Chung ta se đi tiêp.

 66. Sẽ là người quá lạc lõng..không một người sẽ nhớ điều này trong vài tuần nữa .. chắc chắn với tất cả mọi người, chúng tôi sẽ là một bộ trang phục khác nhau

 67. Lần đầu tiên các cháu trai của tôi (6 và 9) đã gặp Mayo trong CP.
  Thật là một lễ rửa tội của lửa.
  Đêm thú vị phía trước trên blog.

 68. Hãy chờ đợi ngay bây giờ. Let Let di chuyển trên cuộc nói chuyện che giấu sự tương phản rõ ràng trong số lượng người bảo vệ mà đội phải đối mặt trong khu vực ghi bàn tấn công.
  Làm thế nào điều đó sẽ thay đổi sau đó trong năm?
  Galway chỉ được hiển thị một khuôn mẫu rõ ràng về cách đánh bại chúng tôi.
  Tải lên những người ghi bàn bên trong và Kickpass nó xuống cho họ trước khi chúng tôi có vỏ bọc.

 69. Những cơn ác mộng của xông06 đã tràn trở lại, kết thúc bởi nụ cười chua chát đó vào cuối. Chỉ hôm nay tôi không thể trốn tránh được sự an ủi nhỏ của 3 bàn thắng.

  Và với Fella, người đã nói vào đầu tuần này rằng Rod tốt hơn Clifford, Cop trên và ngừng làm cho tất cả chúng ta trông thật khó chịu

 70. @stephencawley Bạn có thật không? Chúng tôi hoàn toàn bị rách asunder và lưng (đặc biệt là O hèHora) đã bị sỉ nhục. O hèHora sẽ muốn đối phó với những trò hề của mình. Kerry tốt hơn những người khác, và chúng tôi rất tệ như phần còn lại, nhưng tự lừa dối bản thân rằng chúng tôi sẽ phù hợp với họ tài năng khôn ngoan vào cuối năm nay ?? Nếu họ thực hiện một lần nữa, có lẽ chúng tôi đã có cơ hội. Họ đã có nhiều cầu thủ bóng đá tốt hơn nhiều

 71. Khó lấy đi bất kỳ tích cực nào từ hôm nay và từ chiến dịch nói chung. Chúng tôi đã khai quật được một vài cầu thủ đội không ai nghĩ đến việc cải thiện đội từ năm ngoái. Ngoài Plunkett trông giống như anh ấy đã cải thiện trò chơi của mình thời gian lớn. Kerry sẽ chỉ trở nên tốt hơn trong cuộc tấn công khi Sean O Shea trở lại. Clifford là một niềm vui để xem nếu tất cả sự công bằng!

 72. Tôi cho một người sẽ sa thải o hora. Tôi rất vui khi thấy anh ấy cố gắng và áp đặt mình lên Clifford, anh ấy nhận được rất ít sự hỗ trợ từ bất kỳ ai khác. Don Tiết nghĩ rằng chúng tôi có một hậu vệ có thể làm một công việc trên Clifford vào lúc này.

  Chúng tôi đã chậm trên khắp sân và Kerry ở một cấp độ khác.

 73. Padraig Ohora đã hoàn toàn bị khô ráo bởi các chiến thuật. David Clifford đã nhận được bóng tốt trong vô số không gian 1 V 1 mà không có vỏ bọc. Anh ta sẽ ăn bất kỳ hậu vệ nào trong tình huống đó.
  MGMT không có kế hoạch cho Gavin White, quá trình đó một khoảnh khắc. Chúng tôi xếp hàng Conor Loftus trên cánh tấn công mạnh mẽ nhất trong trò chơi.
  White sau đó tiến hành tiêu diệt chúng tôi lên cánh đó.
  Hoàn toàn có thể dự đoán được. Nếu bạn đối mặt với Kerry, bạn có kế hoạch cho Gavin White. Nếu bạn không phải là một người ngây thơ đến Dublin, những chàng trai tốt đẹp, những người may mắn, cho những chiếc bánh mì kẹp thịt và bánh mì kẹp thịt lạ mắt.

 74. @Pat Tôi là câu lạc bộ của anh ấy và biết anh ấy cũng như bất cứ ai. Bất cứ ai cũng có thể bị phá hủy bởi Clifford, điều đó tốt. Có một sự khác biệt giữa việc trở thành một góc cứng cứng và trở thành một người kéo ách kéo dài và anh ấy đã vượt qua dòng đó quá nhiều lần trong nhiều năm và bây giờ toàn bộ đất nước đang nói về nó

 75. Tất cả đều tốt trong trò chơi hiện đại có các vận động viên có thể đi hộp và chơi bất cứ nơi nào từ 5-12 nhưng cho đến khi Mayo có 4 điểm ra và ghi bàn về phía trước, chúng tôi sẽ không bao giờ giành được trò chơi lớn, Galway gần Sam hơn chúng tôi với Walsh , Comer, Finnerty, Conroy, chúng tôi đang bận tâm nghiêm trọng ở Connaught và vì tất cả những gì bạn nói rằng chúng tôi có thể cạnh tranh với Kerry nghĩ lại , sau (không phải Rod) Clifford !! Theo ý kiến ??của tôi, thời gian để thay đổi quản lý sau một năm, chúng tôi đã cố gắng giữ tài năng trẻ lớn nhất chơi ở Oz và chúng tôi đã ném anh ấy vào người đàn ông Mark và hy sinh trò chơi của anh ấy khi chúng tôi rất cần anh ấy Lái chúng trên chúng tôi, tôi thực sự không thể hiểu làm thế nào chúng tôi không có khả năng đá bên ngoài 30phers, tôi đã đến các trò chơi Junior C nơi bạn thấy nhiều điểm tầm xa hơn những gì Mayo đang sản xuất

 76. Cần 3 nửa lưng của chúng tôi trở lại Whice sẽ tạo ra sự khác biệt. Hy vọng Jordan Flynn OK cho trò chơi Galway quá. Nghĩ rằng có lẽ Ryan không phải là người giỏi nhất của anh ấy trong việc nhận miễn phí hôm nay có thể với Cillian đang chờ đợi trong đôi cánh. Có thể hiểu được sau lịch sử của chúng tôi tại sao tiền đạo của chúng tôi không cảnh giác hơn cho các bài viết ra khỏi các bài viết, có 2 mục tiêu ở đó cho việc thực hiện ngày hôm nay từ các rebound nếu chúng tôi tỉnh táo hơn.

 77. @Stephenite Tôi thực sự không có vấn đề gì với nó. Bạn cố gắng và đặt tên cho một đội chiến thắng không có hậu vệ. Bạn chỉ hy vọng rằng anh ấy ủng hộ nó và hôm nay tôi không nghĩ rằng bất kỳ người bảo vệ nào của chúng tôi có thể chống lại Clifford. Chẳng hạn, tôi tưởng tượng Harrison là một chàng trai tốt nhưng anh ta cũng sẽ được rang. Mayo xa quá thường xuyên được mô tả là những người tốt.

 78. @Seohenite Chúng tôi đã có đủ những người bảo vệ anh chàng tốt bụng trong nhiều năm. Họ đã được Clifford đưa vào 2-7 ngày hôm nay.

 79. Vâng, đó là sự bối rối lớn nhất trong ngày, nhìn thấy O hèHora miệng ở Clifford và sau đó là Clifford nướng anh ta, đó là cách bạn nói chuyện. Dù sao tôi cũng cảm thấy rất nhiều sự lạc quan mà tôi có về đội một tháng trước đã dần bị xói mòn trong vài tuần qua. Tôi đã tìm thấy khó khăn để thấy chúng ta đã thực sự cải thiện như thế nào kể từ năm ngoái. Mayo vẫn là một đội hàng đầu hoặc lâu hơn nhưng đã có bất kỳ cải tiến thực sự? Có điều gì thậm chí thay đổi nhiều về phương pháp chiến thuật không?

 80. Đợi cho đến khi có một miễn phí mỗi khi o Hora đặt một chiếc găng tay trên một cánh tay. Hạt giống đã được gieo hôm nay. Nó đã xảy ra Ryan McMenimen và Francie Bellew trong quá khứ. Tôi hy vọng tôi đã sai

 81. Clifford rất lớn, hôm nay không thể chơi nhưng đừng tham gia Padraig O Hora, trường hợp anh ấy đã cho nó mọi thứ và không ai có thể làm bất cứ điều gì trong hoàn cảnh .. nhưng đâu là kế hoạch của nhóm cho David Clifford? .. Tyrone đã có Có một kế hoạch nhóm cho Clifford vào Chủ nhật tuần trước .. James Carr là người chuyển tiếp tốt nhất của chúng tôi hôm nay của chúng tôi, trời ơi, làm thế nào chúng ta có rất nhiều chấn thương? , .. Hiệu suất hôm nay là màn trình diễn tồi tệ nhất của chúng tôi trong bất kỳ trận chung kết quốc gia nào mà tôi có thể nhớ, và tôi có thể nhớ một vài. .Mayo không ở đâu gần cấp độ của Roscommon hoặc Galway ngày hôm nay. Bài học don dường như được học!

 82. Được rồi, tôi đánh giá cao nếu mọi người chỉ có thể tuân theo các quy tắc để (a) không đặt tên người chơi và tuyên bố họ không đủ tốt, (b) không kêu gọi người đứng đầu, bao gồm cả người quản lý và (c) sa thải Swanny, Ai, mặc dù không thể thực hiện được nhiệm vụ được giao cho anh ta, đã làm tốt như anh ta có thể trong hoàn cảnh (và ai là người đánh dấu của anh ta cũng không nói chuyện với anh ta?). Bên cạnh đó, tiếp tục.

  Tái bút: Đối với những kẻ troll thông thường chỉ xuất hiện khi chúng tôi thua, những đóng góp của bạn sẽ đi cùng một nơi mà họ luôn đến, mà không có ai nhìn thấy chúng, vì vậy họ đã lãng phí thời gian như bạn luôn luôn như vậy.

 83. Byrne cho thấy anh ta là một phó có khả năng cho Hennelly

  Plunkett đã đá hai điểm tốt

  Cillian trở lại

  Đó là tất cả các mặt tích cực

  Câu hỏi lớn đánh dấu trên Horans trong quản lý trò chơi một lần nữa

 84. Bất cứ ai hỏi tại sao Mullin lại ở trên Clifford ở Tralee đã nhận được câu trả lời của họ hôm nay
  O Hora đã cố gắng hết sức nhưng anh ấy quá chậm

 85. Khi tôi tức giận như sau khi xem điều đó, Tyrone đã vận chuyển 6 bàn thắng vào năm ngoái và sau đó nó đã diễn ra như thế nào cho Kerry? Có phải chúng được yêu thích cho AI? Yup và nhìn vào ngày hôm nay đúng vậy, họ không thể ngăn cản được? Chắc là không.

  Mayo đã bỏ lỡ 7 cầu thủ ngày hôm nay rằng khi hoàn toàn phù hợp sẽ bắt đầu .. Làm thế nào nhiều đội có thể đối phó với điều đó? Đã nói rằng tôi sẽ đồng ý với JP cho đến một điểm liên quan đến chiến thuật này một số quả bóng hoàn toàn không mục đích đã được đá Theo ý kiến ??của tôi, Away có nhiều thứ hơn với việc ra quyết định khủng khiếp và thực thi kém.

  Những gì tôi sẽ lấy từ hôm nay là tôi không bị thuyết phục, hội thảo cũng tốt như nhiều người bao gồm cả tôi có thể nghĩ. Lấy ra một số người chơi quan trọng của chúng tôi và việc bỏ tiêu chuẩn là rất đáng kể. Nếu chúng tôi không nhận được một số chàng trai trở lại cho trò chơi Galway, tôi nghĩ rằng chúng tôi có thể gặp rắc rối nghiêm trọng.

  Liên quan đến David Clifford, Gooch là cầu thủ bóng đá giỏi nhất mà tôi từng thấy nhưng tôi nghĩ Clifford có thể vượt qua anh ấy..Khe chắc chắn có tất cả các kỹ năng cộng với anh ấy có tốc độ nghiêm trọng..có chuyển tiếp ở đất nước này..Tôi không thể nhìn thấy Phần lớn một lập luận ngược lại.

 86. Khi nào hình thức của Stephen Coen sẽ được thảo luận đúng? Anh ấy lại đâm vào nơi này một lần nữa hôm nay.

  Tôi cũng sẽ quá khó khăn với O hèHora. Không có hại gì khi cố gắng áp đặt bản thân lên các Cliffords trên thế giới. Thật không may, cách Horan thiết lập các đội của mình là một giấc mơ cho tiền đạo như Clifford. Anh ấy đã có nó rất dễ dàng do thiết lập của chúng tôi. Chúng tôi dường như không thể bảo vệ đội và một người bảo vệ là một công thức cho thảm họa khi chơi những người như Clifford, người sẽ chỉ chơi nó. Tyrone đã chỉ ra kế hoạch chi tiết về cách xử lý anh ta (và anh ta có thể được xử lý) nhưng người quản lý của chúng tôi từ chối chú ý đến những điều này dường như.

 87. May mắn Mayo không có gì xấu hổ trong thất bại đó, Kerry rất xuất sắc và tiền đạo của họ không có nhiều đội sẽ sống với Kerry ngày hôm nay.

 88. Đặt cơn ác mộng này phía sau chúng tôi. Sa thải ohora. Keegan ở đâu, anh ta sẽ bắt đầu chống lại Galway. Hy vọng Flynn vẫn ổn. Cần một nhóm đầy đủ để hoàn thành ở cấp độ này. Chiến thuật ?????

 89. Willie Joe - Clifford đã trả lại rất nhiều. Nó xảy ra ngay trước nơi tôi đang ngồi. Nhưng anh ấy là một cậu bé bàn thờ cho một số người dường như không có khả năng tin rằng nhiều tiền đạo cho tốt như họ nhận được.

 90. Đánh dấu David Clifford tốt nhất là một bài tập hạn chế thiệt hại. Swanny đã làm hết sức mình nhưng chắc chắn cần một người di động hơn với anh ta. Cách duy nhất để ngăn chặn Clifford là ngăn chặn nguồn cung .. lần anh ta chỉ đơn giản là không thể ngăn cản.

 91. Từ những đỉnh cao của sự sống sót trong Phân khu 1, phần thưởng của việc lọt vào trận chung kết, đến bây giờ bắt đầu khi nhận được một cái búa cho Kerry, là đủ để lái một người đàn ông uống.
  Một điều mà Horan muốn khi anh ấy lên tàu là làm cho Mayo cạnh tranh, và mặc dù chúng tôi đã giành chiến thắng lớn, anh ấy đã khiến chúng tôi rất khó đánh bại đó cho đến ngày hôm nay.
  Nơi chúng tôi đến từ đây là bất cứ ai đoán được nhưng họ chắc chắn đã để mình với một ngọn đồi lớn hùng mạnh để leo lên !!

 92. Khi suy ngẫm sâu hơn với Kerry hôm nay có thể không tệ lắm, quá nhiều người bị thương và nếu chúng ta thành thật, tôi nghĩ rằng chúng ta thích nếu Mayo didn khiến giải đấu chung kết.

 93. Mọi người đang mất quan điểm về điều này một chút. Một sự pha trộn của James Nallen và Keith Higgings sẽ đấu tranh với Clifford ngày hôm nay. Đó không phải là điểm. Véo những nơi nhạy cảm và kéo và nhí chỉ thu hút sự chú ý của refs và phương tiện truyền thông và giúp không ai tiến lên. Nó không phải là cách để chơi trò chơi

 94. Không có nghi ngờ rằng Clifford đã rất xuất sắc ngày hôm nay và không ai nói khác đi.

  Cũng như có thể gọi cách anh ấy đã chơi, xuất sắc trong trường hợp hôm nay, điều quan trọng là có thể bình luận trung thực vào những ngày mà anh ấy không xuất sắc.

  Cho dù mọi người có thích thừa nhận hay không, anh ta có những ngày anh ta không có bài hát.

  Khó may mắn cho các chàng trai của chúng tôi ngày hôm nay.

  Thời gian để có được kế hoạch cùng nhau trong ba tuần.

 95. Công bằng mà nói, Byrne chỉ nên có được người mẹ, anh ấy đã lưu hai mục tiêu nhất định trong hiệp một. Nếu họ đã đi tốt

  Một lần nữa phá vỡ bóng là một vấn đề lớn như đã được hai năm qua nhưng hôm nay bất kể nó đã rơi xuống một chàng trai của anh ta trên đó. Chúng ta cần phải sắp xếp điều đó và có được hai cánh về phía trước có khả năng làm điều đó.

  Không có cường độ trong giải quyết, đó là tội phạm theo cách họ đi qua giữa không bị xáo trộn.

  Bên ngoài Carr và Rod không ai khác ghi điểm.

  Và có phải là 2-10 đến 6 điểm trong hiệp hai?

  Dù sao, không lâu cho đến khi chúng ta trở lại hoạt động.

 96. O hèHora không tệ khi xem xét và lên sân và chiến đấu.
  Tôi chắc chắn rằng Clifford cũng có thể miệng.
  Bạn cũng phải có nhiều hơn một người đàn ông tiếp cận người đàn ông cho một anh chàng như Clifford.
  Chúng tôi đã có một lựa chọn B hôm nay đưa 6 hoặc 7 người chơi hàng đầu ra khỏi bất kỳ bên nào ở Ireland và xem cách họ tiếp tục.
  Họ lần đầu tiên là mọi quả bóng phá vỡ và chiến đấu cho mọi thứ làm việc chăm chỉ hơn khi họ không sở hữu.
  Chúng tôi phải có được kiểu chiến đấu đó vào trò chơi của chúng tôi.Donie Buckley đã mang nó trước khi chúng tôi cần nó một lần nữa.
  Kerry là một mặt tốt, vì vậy cả hai đều đánh bại chúng tôi một cách nhất quán trong 2/3 năm. Đó là thực tế

 97. Khó có thể thấy bất cứ điều gì tích cực sau buổi biểu diễn hôm nay. Điều duy nhất tôi thấy những gì làm tôi thích thú là về tất cả những người chơi tuyệt vời mà chúng tôi đang thiếu. Tất cả những người chơi tuyệt vời này cũng chơi trong các trò chơi và chúng ta đã thắng? Tôi sẽ nói rằng ở David Clifford, anh ấy là người chuyển tiếp tốt nhất để Grace Croker. Cũng vui mừng cho Rossies. Tất cả những gì chúng ta từng nghe là Galway và Mayo.
  Still Galway có thể biết ơn họ đã giành được FBD. Một quận khác như chúng tôi bị mang đi. Tôi cảm thấy nỗi đau cho Mayo vẫn chưa kết thúc.

 98. 10 năm của một Dublin thống trị đã cản trở những nỗ lực của chúng tôi để giành được Sam và có lẽ thêm 10 năm nữa của một Kerry thống trị để làm điều tương tự khi may mắn được trao, chúng tôi đã trở lại hàng đợi. Clifford sẽ chỉ trở nên tốt hơn mà không nghi ngờ gì nữa, tôi đã thấy tốt nhất trong 67 năm của mình

 99. Họ đã có 34 bức ảnh. Chúng tôi đã có 28. Xem nó, nó cảm thấy tồi tệ hơn thế. Kết thúc của chúng tôi đã gây sốc.

 100. Mọi người có vẻ rất nhạy cảm xung quanh o hora
  Không ai nói anh ấy là một người chơi tồi. Chỉ là anh ấy là một trận đấu tốt cho Clifford. Anh ấy chỉ là đủ nhanh
  Anh ấy có thể đánh dấu anh ấy một lần nữa nếu chúng tôi gặp nhau vào cuối mùa hè. Đơn giản như thế .
  Mullin đã làm nhiều như bất cứ ai có thể ở Tralee nhưng vẫn bị chỉ trích. Anh ta không bị cháy cho tốc độ và đã giành được
  Cố gắng tranh luận là ngớ ngẩn.
  O Hora phù hợp với một số người chơi nhất định. Clifford không phải là nhanh chóng nhưng anh ấy quá nhanh cho anh ấy

 101. @Moose 79
  Đúng 100%, không có kế hoạch nào mà không bao giờ có và có lẽ đã thắng được. Không có suy nghĩ chiến thuật hoặc lập kế hoạch bất cứ điều gì

 102. Xin chào Willie Joe. Hôm nay rất thất vọng khi Rob, Paddy, Diarmuid, Oisin và tất nhiên Cillian đã vô cùng nhớ. Tôi cảm thấy tôi không nên tham gia cuộc thăm dò ý kiến ??MOTM bởi vì nếu tôi là một cầu thủ hôm nay, tôi sẽ cảm thấy xấu hổ khi giành được một giải thưởng như vậy. Không ai chơi tốt. Đơn giản như thế . Tâm trí bạn, Galway weren cũng rất tốt vì vậy tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ trở lại trên con đường chiến thắng sau 3 tuần nữa. Giữ vững niềm tin!!

 103. Hôm nay, Drub Drubbing sẽ dẫn đến một trong hai điều, 1: Mayo được tìm thấy muốn trong trận chung kết?
  2: Có phải họ đang tự cứu mình cho trò chơi Galway trong 3 tuần không ?. Tôi nghĩ rằng đó là một sự kết hợp của cả hai nhưng Galway sẽ cảm thấy rất hạnh phúc vào tối nay.

 104. Một nửa sau ngày nay rất kém ngoài Plunkett.
  Và một nửa chuyển tiếp của chúng tôi cũng gây sốc. Half Forward Bar Bar Doc là một khu vực có vấn đề lớn đi vào chức vô địch.
  Don Tiết biết ai sẽ lấp đầy các vị trí 2 cánh về phía trước.

  Về mặt chiến thuật rất kém. Nếu bạn rời Clifford 1 trên 1, anh ta sẽ tiêu diệt bất cứ ai.

  Rất nhiều thức ăn cho suy nghĩ cho trò chơi Galway. Thật vậy, các chấn thương rõ ràng.

 105. Rất nhiều sự cuồng loạn ở đây vì một nửa số 15 đầu tiên của Mayo đã bị đánh tốt. Clifford Qas không thể đánh dấu nhưng có lẽ nếu chúng tôi có McBrien Durcan. Mullin. McLaughlin và Diarmuid ra khỏi lĩnh vực mà anh ta có thể đã có nguồn cung giảm nhiều. Mặc dù tôi nghĩ Rory Byrne là Vey Good, chúng tôi đã bỏ lỡ những cú đá của Robbie. Lấy một vài trong số những người này trở lại và bắn Cillian và McHale và chúng tôi vẫn có thể có một mùa hè dài.

 106. Don Tiết biết những gì để nói sau đó, chỉ có điều tôi không mong đợi một thất bại như vậy. Cảm thấy một chút sốc không phải từ sự mất mát, mà từ cách thức của sự mất mát. Thực sự hy vọng đội Mayo này sẽ tăng trở lại?.

 107. Nói trước đó, một chiến thắng hôm nay rất vui khi có, không cần phải có. Tuy nhiên, chúng tôi sụp đổ với một đội gần như toàn bộ sức mạnh. Chấn thương của chúng tôi bắt kịp chúng tôi. Và Horan có chiến thuật một chút ở khắp mọi nơi. Thực sự thất vọng với tiền vệ, mong đợi nhiều hơn trong số họ

 108. Horan đi đến người đàn ông một lần nữa trong dòng FB với một người chơi hạng hàng đầu ở Croke Park. Không bao giờ học được.
  Ngoài ra, một người chơi đã gây bệnh trong trận chung kết năm ngoái bỏ lỡ nhiều cơ hội vẫn được chọn trong đội.
  Thật lãng phí thời gian nếu bạn không bảo vệ mục tiêu của mình và cũng chọn những người luôn luôn không thể đưa ra áp lực. Ngoài ra, tại sao 5-6 câu lạc bộ thống trị lựa chọn trong đội với một số câu lạc bộ cỡ trung với đại diện dường như bằng không trong đội hình.

 109. Ngày thực sự thất vọng. Không nhất thiết là sự thất bại, nhưng bản chất của nó và thâm hụt cuối cùng.

  Nhưng - nó rất sớm để hoảng loạn.

 110. Joe bạn không đánh dấu một người chơi chất lượng Clifford, với một người chơi. Bạn đặt một điểm đánh dấu vào anh ta và ngồi một người quét (một người nào đó tốt trong không khí) trên mặt trước của anh ta

 111. Trên một điểm khác. Kerry sẽ thống trị một vài người Ireland tiếp theo.

  Nếu đó là trường hợp thì nó sẽ đặt hoàn toàn vào tháng 9 năm ngoái.

 112. Có người nói Galway sẽ liếm môi họ nhìn vào hàng phòng thủ của chúng tôi. Không chắc chắn về điều đó.
  Galway sau khi mất bản thân và trông rất nghèo ở những lúc hôm nay.
  Tôi đã thấy Mayo bị đánh đập lớn ở Dublin trong giải đấu và xuất hiện một khía cạnh hoàn toàn khác trong Giải vô địch. Đó là đội bóng cuối cùng để nói chuyện với nhau .. Tôi sẽ không từ bỏ những người này. Để có thể thích nghi nhiều hơn với tình huống mà chúng ta phải đối mặt, Rochford luôn luôn có sức mạnh đó, nó dường như không xuất hiện với Horan.

 113. Phải đồng ý.

  Không có kế hoạch. Có chỉ là không.

  Không có vỏ bọc để giúp góc của chúng tôi trở lại rất tốt về phía trước. Kerry chơi thêm một người đàn ông ở phía sau đôi khi sẽ giải phóng một trong những người của chúng tôi và chúng tôi không cho anh ta giúp Swanny. Chúng ta thậm chí có nhận ra anh ấy đã được giải thoát không?

  Nếu có một kế hoạch, và luôn luôn là một kế hoạch cơ bản.

 114. Aidan, tôi sẽ không từ bỏ Carney và với Diarmuid Back và Darren McHale ở phía bên kia có thể là một người đi. Tuy nhiên, AOS đã đứng lên hôm nay và chắc chắn phải được bao gồm ở đâu đó nhưng anh ấy không phải là người ghi bàn nên có thể là một người thứ ba tiền vệ.

 115. Gavin Whyte hoàn toàn chạy bộ qua Loftus tại một chỉ ra bên lề trong nửa đầu là hình ảnh ám ảnh trong ngày đối với tôi

  Đó là một khoảnh khắc là một mô hình thu nhỏ của trò chơi nói chung, vượt xa và được trang bị

 116. Một điểm khác. Kerry sẽ thống trị một vài người Ireland tiếp theo.

  Sẽ gây sốc cho tôi nếu họ thua một lần nữa trong năm nay, đừng bận tâm chiến thắng trong vài người Irelands tiếp theo

  Họ sẽ phải đối mặt với những mặt khó khăn hơn trong năm nay so với hôm nay tôi xin lỗi phải nói

  Vẫn còn tất cả để chứng minh trong các trò chơi vô địch lớn ở Croker

 117. 6 trên 6 ở phía sau một lần nữa. Tương tự ở All Ireland
  Cuối cùng nơi chúng tôi bị phá hủy trong lần thứ hai
  Một nửa, để lại O hèHora 1V1 chống lại Clifford là
  Hoàn toàn hình sự của ban quản lý.
  Không có bài học nào dường như được học trong
  Điều này liên quan đến thực sự đáng lo ngại.
  Huyền thoại đội hình mạnh mẽ của chúng tôi đã nổ ra ngày hôm nay.
  Cần các chàng trai bị thương trở lại cho trò chơi Galway

 118. Những thứ nghiêm túc

  Sự thật đáng buồn là chúng ta đã bị tâng bốc bởi thất bại 15 điểm, có thể đã tăng gấp đôi

  Đấu tranh để tìm thấy tích cực, ít nhất là chúng ta phải nhìn thấy Clifford trong xác thịt một lần nữa cần phải được trân trọng. Đã thực hiện một chương trình của O hèHora trên và tắt bóng

 119. Người ta nói gần đây rằng đây là bảng điều khiển mạnh nhất trong nhiều năm. Có lẽ nó là và như vậy
  Câu trả lời cho tất cả các câu hỏi và thiếu tất cả thành công của Ireland là đơn giản;
  Có lẽ, bao gồm cả bên lề, chúng tôi không đủ tốt.
  Chúng tôi phải chấp nhận nó.

 120. Tốc độ tốc độ tốc độ tốc độ.
  Chạy chạy chạy chạy chạy.

  Đó là trò chơi Kerry Kerry.
  Đó là những gì đã vượt qua Mayo.
  Đây là lý do tại sao Kerry giành chiến thắng.
  Họ thống trị.
  Mayo không thể ngăn chặn họ.
  Nếu chúng ta có thể làm họ sợ hãi một lần hoặc giữ chúng một lần, trò chơi sẽ khác. Động lực của họ sẽ được dừng lại.
  .

  Điều đó nói rằng, tất cả chúng ta đều biết, từ cả năm cho đến nay và năm ngoái, Mayo có lỗi.
  Họ đã bị phơi bày một cách tàn nhẫn ngày hôm nay.
  Có lẽ đó là tốt nhất, cuối cùng, bởi vì chúng ta cần sửa chúng.
  Hệ thống Kerry sườn đóng cửa chúng tôi ngày hôm nay. Chúng tôi không thể đối phó với nó - người sói đã chuẩn bị và có lỗi.
  Hệ thống Ditto - Tyrone, đóng cửa chúng tôi trong AIF. Chúng tôi không thể đối phó với nó - người sói đã chuẩn bị và có lỗi.
  Có lẽ một cái gì đó có thể được học và cố định từ hai sự thật được lặp lại.

 121. Rất thất vọng.
  Quá nhiều người chơi bị mất Pace, đặc biệt là Durkan Mullin và E McLoughlin.
  Horan thực sự có câu hỏi để trả lời. Tại sao Loftus bị bỏ lại trên màu trắng. Với nguồn lực của chúng tôi, Enda Hession nên đã chuyển sang anh ấy sau 10 phút. Làm thế nào bạn có thể hy vọng bảo vệ một lần chống lại Clifford ?. Không có hệ thống phòng thủ rõ ràng.
  Nhưng trong đó thật khủng khiếp khi cho Kerry Sweeper.
  Tại sao chúng tôi không phản ánh người quét rác của họ.
  Trong khi tôi dự đoán một chiến thắng là trước khi Mullin và E McLoughlin bỏ đội hình và tôi không thể tin điều đó khi tôi thấy O hèShea bắt đầu. Anh ấy đã bị ngấu nghiến bởi thời gian hội trường .. nếu o shea bắt đầu một trò chơi khác cho mayo ,, tôi đã rời khỏi mặt đất trước khi trò chơi bắt đầu
  Horan phải tàn nhẫn hoặc hội đồng quận sẽ tàn nhẫn vào cuối mùa .. Xin lỗi vì lời nói của Willie Joe, nhưng tôi ghét Mayo được coi là những kẻ ngốc

 122. Nhìn vào các bài viết ở đây tối nay tôi mong đợi nếu Mayo có được một vé cuối cùng khác sẽ dễ dàng có được bởi vì hầu hết các bạn sẽ không quan tâm.
  Tôi sẽ lập một danh sách các thương nhân trầm cảm và sẽ xem lại trong tương lai. Maigheo Abu.

 123. Rất nhiều rác rưởi đầu gối được phun ra ở đây tối nay.
  Stephenite, bạn có chắc bạn là người bạn cùng câu lạc bộ của P Ohora? Tôi nghi ngờ nó bằng cách nào đó với ý kiến ??đó. Tôi sẽ không bao giờ là một câu lạc bộ hay bất kỳ người chơi mayo nào bất kể điều gì.
  Một vài sự thật cơ bản,
  Hôm nay chúng tôi đã chơi tệ
  Chiến thuật đã không thành công
  Không có may mắn (giải phóng)
  Nó là tháng tư và một đội V The League V The (hiện tại)
  Nhóm biểu mẫu hiện tại đã có một bộ bài đầy đủ để chọn từ
  Chúng tôi đã không
  Kerry đã may mắn khi không có một người chơi thứ 2
  Clifford từ et al cũng rất phù hợp để trượt

  Một điều tôi sẽ không bao giờ làm là,
  Ngừng hỗ trợ Mayo
  Bước ra ngoài trước khi một trò chơi mayo kết thúc
  .
  Thiếu tôn trọng một người chơi mayo

  Tôi đã xem Ros V G hôm nay. Trò chơi thú vị nhưng cũng không đánh bại chúng tôi trong năm nay, tôi chắc chắn về nó.
  Lên mayo!

 124. Xin lỗi RP Murphy? IL hỗ trợ Mayo và P hèOH hơn bất kỳ người đàn ông nào và tôi yêu câu lạc bộ nhiều hơn quận. [Đã xóa] Đây không phải là một diễn đàn quốc gia mà nó có nghĩa là một cuộc họp thẳng thắn của người Mayo để nói chuyện bình thường trong sự riêng tư tương đối. Tôi có thời gian tuyệt vời cho Poh. Tuy nhiên, tôi đã không thích những gì tôi thấy hôm nay

 125. MOTM có vẻ là một bài tập dễ dàng sau một trải nghiệm như vậy nhưng tôi tình cờ bỏ phiếu cho 3 người đang dẫn đầu cuộc bỏ phiếu Byrne/Plunkett/Carr, người duy nhất đã rời xa sự hỗn loạn đó với một màn trình diễn hợp lý

  Tôi vẫn đang cười khúc khích với một số điều vô nghĩa nói về Clifford ở đây trong vài tuần qua, bất kỳ áp phích Kerry nào nhìn vào đều phải tự làm mình cười nhạo những người hâm mộ Mayo nói rằng Clifford ain

 126. Công bằng, nhưng kiểm tra lại ý kiến ??của bạn. Bạn đề cập đến việc anh ta là một ách hay một cái gì đó, và cả quận đang nói về anh ta .. thôi nào ..
  Clifford và một vài người khác cũng đã cho nó tải, và TBH không đủ một nửa tôi nghĩ. Po hèh đã có một công việc không thể chối cãi ngày hôm nay đối với một người chơi hàng đầu như vậy, và nó có thể là xấu xí, nhưng anh ta phải thử bất cứ điều gì có thể để ngăn chặn người đàn ông Kerry.
  Stephenite, tôi không nghi ngờ gì về niềm đam mê hay lòng trung thành của bạn, nhưng Po hèh sẽ là tên đầu tiên trên bảng đội của tôi mọi lúc. Anh ấy là một tên khốn khó mà tôi không quan tâm đến những gì anh ấy phải làm cho chúng tôi.

 127. Một số lượng phân được đăng trên đây tối nay. Nếu chúng ta đánh bại Galway ngày này 3 tuần, không ai sẽ cho một cái chết tiệt về ngày hôm nay. Mục tiêu của chúng tôi khác xa so với Kerry. Đây là trò chơi có ý nghĩa cuối cùng của họ trước AIQF trong 10 tuần nữa! Họ rất đói, nó rõ ràng một cách trắng trợn. Nhưng không ai thực sự đưa ra một điều tồi tệ về giải đấu, chúng tôi đã giành được nó vào năm 2019 và cảm thấy xấu hổ bởi Roscommon và bị Kerry tấn công trong Super 8. Bài hát trong Quảng trường Thời đại, vv The CURTING ITT TẤT CẢ. Tôi rất vui vì chúng tôi đã không giành chiến thắng trong giải đấu, không có sự cường điệu và áp lực tất cả lên Kerry. Tôi hoàn toàn Beileve Dublin sẽ bắt chúng trong bán ra.

  Điểm cuối cùng, rõ ràng là ít nhất 2 người chơi ngày nay không đủ tốt, một người được đề cập ở trên, và một lần nữa đã từ chối mục tiêu Gilt Edge Oppurtunites trước đồi. Bạn luôn học được nhiều hơn trong thất bại hơn là chiến thắng.

 128. RP MC Murphy, bạn cho biết Kerry có một bộ bài đầy đủ để chọn. Điều đó không chính xác. Họ không có Paul Murphy, David Moran và Sean O xông Shea để chỉ tên ba.

  Với tài năng mà anh ấy đang đánh dấu, tôi nghĩ O'Hora đã thể hiện một màn trình diễn dũng cảm ngày hôm nay, tất nhiên là từ thói quen của người đàn ông khó tính và khó tính, rằng tôi chắc chắn sẽ làm anh ấy xấu hổ nếu anh ấy xem nó trở lại nhẹ hôm nay ở một số vị trí.

 129. @Stephenite
  Tôi chắc chắn O Hora rất vui khi biết rằng bạn có thời gian tuyệt vời cho anh ấy.
  Bạn đưa ra về việc anh ta trở nên khó hiểu và sau đó tiếp tục đưa ra nhận xét về anh ta ẩn danh trên blog này, tôi không chắc bạn có nền tảng cao hơn ở đó để thành thật.
  O Hora là người khởi đầu cho chúng tôi trong Giải vô địch và đã làm rất tốt ngay hôm nay, thực tế là anh ấy đã chống lại một tài năng thế hệ, có thể đánh giá cao đến đó bạn cũng biết?
  Theo ý kiến ??của tôi, không có người chơi mayo nào sẽ làm tốt hơn nhiều ngày hôm nay.

 130. Người quan sát2, OK, sai lầm nhẹ. Tôi đã không thấy Murphy, nhưng Moran và O hèShea đã được chuyển sang và tham gia vào sự khởi động.
  Chúng tôi có quá nhiều quy tắc không thể thậm chí là tog.

 131. Tôi phải đồng ý với rất nhiều những gì Swallow Scoops đã nói ở trên. Thực sự nghĩ rằng đó là một màn trình diễn tốt như bất kỳ đội nào của đội Dublin 6 trong một đội hàng được đưa vào trong nhiều năm, chuyển động của Kerry, ra khỏi bóng là thái quá. Clifford chỉ có tất cả, điều khiến tôi bực mình nhất là Hession dường như là người quét trước mặt anh ta 10 phút đầu tiên và sau đó chiến thuật đó đã bị bỏ rơi, tâm trí không biết gì, Horan vô hồn bên lề tôi so với băng ghế Kerry. Tadgh Morley càn quét ngày hôm nay cũng quan trọng như Clifford ở đầu kia, có vai trò được hoàn thiện và nhấn chìm dòng tiền hoàn toàn của chúng tôi, không may Horan dường như miễn cưỡng kiên trì với chiến thuật đó khi cần thiết. Và đối với hai người chơi nhất định đã được rang cho tốc độ và tình báo thông minh khôn ngoan ngày hôm nay và không cất cánh, tôi từ bỏ. Thích Boland phải xé tóc

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.