Kết quả vô địch câu lạc bộ bao bọc

Ảnh: @Mayo_lgfa

Nó là một ngày cuối tuần đóng gói của hành động Giải vô địch câu lạc bộ, vì vậy, đây là một kết quả nhanh chóng của các kết quả khác nhau.

Có một nơi chỉ có một nơi để bắt đầu và đó là trận chung kết của quận LGFA. Carnacon đã đấu thầu cho danh hiệu quận thứ 22 liên tiếp của họ trong năm nay nhưng kỷ lục dài bất bại của họ trong quận đã kết thúc một cách rõ ràng tại Công viên James Stephens ở Ballina chiều nay.

Knockmore, với Shauna Howley không thể thay thế, đã dẫn trước từ đầu đến cuối trận chung kết cao cấp hôm nay. Họ đã giành được ngày mở năm điểm và đó cũng là lợi thế mà họ được hưởng trong một nửa thời gian, khi họ dẫn sau đó từ 0-8 đến 0-3.

Trải nghiệm trò chơi lớn của Carnacon, có nghĩa là họ đã xa nó ở giai đoạn đó và một sự trở lại nửa sau sẽ không có bất kỳ điều gì bất ngờ. Tuy nhiên, thay vào đó, chính đội North Mayo đã tấn công máy gia tốc và bằng cách phá vỡ nước thứ hai của họ đã tăng lên tám điểm.

Một mục tiêu từ Sub Lara Sweeney đã đẩy khoảng trống ra hai chữ số. Đó là chuyến đi đơn giản cho Knockmore từ đó trở đi, khi họ giành chiến thắng từ 1-16 đến 0-7 khi kết thúc. Xin chúc mừng họ.

Dưới đây là toàn bộ kết quả LGFA từ hôm nay:

 • Chung kết SFC: Knockmore 1-16 Carnacon 0-7
 • Chung kết SFC Shield: Burrishoole 1-9 Hollymount 1-6
 • Final IFC: Castlebar 2-20 Louisburgh 1-5
 • IFC Shield Final: Swinford Killasser 13-17 Claremorris 2-4
 • Chung kết JFC: Davitts 4-6 St Brigid từ 2-8
 • JFC Shield Chung kết: Breaffy 5-6 The Neale 1-11

Phải, vào những người đàn ông nơi có một kết quả liên quận để báo cáo trước khi lặn vào các trận đấu của câu lạc bộ. Trò chơi đó đã diễn ra vào ngày hôm qua-đó là trận bán kết bóng đá All-Ireland Masters, trong đó Mayo thua hẹp với Dublin. Điểm số trong đó là Dublin 2-11 Mayo 1-11.

Chuyển sang hành động câu lạc bộ, đây là tất cả các kết quả của Vòng 3 từ Giải vô địch bóng đá cao cấp vào cuối tuần này:

Tiếp theo, đây là tất cả các kết quả cuối tuần từ Giải vô địch trung gian:

Và đây là kết quả từ Giải vô địch Junior:

Khi tiếng còi cuối cùng vang lên trong tất cả các trận đấu hôm nay, các trận hòa khác nhau cho trận tứ kết và trận play-off xuống hạng đã được thực hiện. Bắt đầu với SFC ở đây họ là:

IFC:

JFC A:

JFC B:

Ngày, thời gian và địa điểm cho tất cả các trận đấu trên vẫn chưa được xác nhận nhưng một khi chúng là tôi sẽ đăng chi tiết ở đây, cùng với các chi tiết phát sóng và phát trực tuyến cho các trận đấu nổi bật.

Cuối cùng, có một kết quả để báo cáo từ quận SHC, trong đó, trong trận đấu vòng 3 ngày hôm nay, Castlebar Mitchels đã nhận được tốt hơn của Westport từ 5-19 đến 0-13.

32 suy nghĩ về "Kết quả vô địch câu lạc bộ bao bọc"

 1. Đã tham dự Ballintubber v Claremorris hôm nay.
  Vịnh trong lớp là rõ ràng ngay khi quả bóng được ném vào. Tubber là một bộ trang phục đáng gờm và sẽ đánh bại. Tôi đã quan tâm đến việc nhìn thấy Conor Diskin lên gần sau một số cường điệu đáng kể trong những tuần gần đây.
  Anh ấy là một người chơi tài năng với một vóc dáng đặc biệt và tốc độ tốt. Tuy nhiên tôi nghĩ rằng anh ấy đã thất vọng tổng thể. IQ bóng đá của anh ấy trông không giống tiêu chuẩn Intercounty. Chuyển động của anh ấy ra khỏi quả bóng (mặc dù chơi với các đồng đội kém hơn nhiều so với Tubber) thật đáng thất vọng.
  Anh ấy thể hiện khả năng nhấp nháy khi anh ấy nhận được bóng mặc dù bị khóa chặt bởi hàng phòng thủ bóng.
  Tôi muốn thấy anh ấy trải qua một hoặc hai mùa với Mayo như một môi trường hiệu suất cao có thể nhào nặn anh ấy thành một người chơi rất hiệu quả nhưng tôi nghĩ anh ấy có một chặng đường dài để trở thành một người chơi Intercounty nghiêm túc.
  Người chơi khác lọt vào mắt tôi từ góc nhìn của Mayo tiềm năng là Ciaran Gavin, Balintubber No 13. Anh ta trông có vẻ đau đớn, nguy hiểm, thoải mái trên quả bóng và để mắt đến điểm số. Tôi nghĩ anh ấy vẫn chỉ khoảng 20 hoặc 21?
  Các nghi phạm thông thường thống trị - Gibbons là vô cùng lớn, Doc cũng và Plunkett lái xe về phía trước trong mọi cơ hội.
  Brian Walsh hoặc Cillian didn thậm chí còn chơi.
  Claremorris là những năm ánh sáng. Rất may mắn khi đánh bại Davitts trong Vòng 1 hoặc họ có thể dễ dàng thấy mình chơi bóng đá trung gian vào năm tới. Shaughnessy có lẽ là tốt nhất của họ, McCormack vẫn ổn ở hàng tiền vệ.
  Nếu sự nghiệp của Gibbons không trùng với Barry Moran, thì O Sheas, v.v., anh ấy sẽ chơi bóng đá nhiều hơn cho Mayo.
  Nói theo cách này - một Jason Gibbons 27yo bắt đầu trận chung kết Ireland năm 2021 cho Mayo, mỗi ngày trong tuần.

 2. Carnacon đã là một số đại sứ cho trò chơi Ladies ở Mayo, nhờ họ trò chơi Ladies Club cũng mạnh mẽ như hiện tại.

  Knockmore đã được huấn luyện cực kỳ tốt. Cấu trúc phòng thủ của họ là vô cùng ấn tượng, đặc biệt là đối với một đội trẻ như vậy.

  Ngày tự hào cho giáo xứ. Bất cứ ai cũng biết ai là câu lạc bộ không Amalgamated cuối cùng để giữ cả hai danh hiệu nam và nữ cùng một lúc (mặc dù các mùa khác nhau về mặt kỹ thuật?

 3. Xin chúc mừng Knockmore. Nghe trò chơi ở Trung Tây. Họ thống trị trò chơi từ đầu đến cuối. Không phải là những ngày tốt nhất cho Cora. Lịch sử sẽ cho thấy cô ấy là con dê của người chơi trong LGFA.
  Mong muốn Mayo đưa chân tốt nhất về phía trước trên truyền hình quốc gia vào cuối tuần tới cho những gì mà nó có giá trị, tôi đi cho Westport Louisburgh và Kilmeena trong 3 Championships

 4. Âm thanh như trò chơi Belmullet v Aghamore là một trận chiến tuyệt vời. Sẽ phải nghĩ rằng Aghamore sẽ quá tốt cho Balla trong trận playoff của họ.

  Hai trò chơi lớn bây giờ với Knockmore V Ballintubber và Westport V Ballina.

  Có một cảm giác Knockmore và Westport sẽ giành chiến thắng nhưng tôi có thể sai ở cả hai tính.

 5. Cảm ơn Tom Thumb đã luôn nghĩ rằng họ là một sự hợp nhất của một vài giáo xứ khác nhau là bạn bè. Ai đã chơi họ sẽ là câu lạc bộ nam Nam Mayo khác.

  Một loạt các trò chơi tốt vào cuối tuần tới. Với 2 trên RTE có thể nhận được 2 hoặc 3 người nữa trên Mayo Gaatv

 6. Vẫn chưa muộn để đưa Jason Gibbons vào để hợp tác Matty Ruane ở hàng tiền vệ vào năm tới, anh ấy 33 tuổi chỉ hơn Aido nhưng nhiều hơn anh ấy để che chở Croker, chúng tôi cần có sự hiện diện vật lý hơn ở giữa Đó có thể là Field Ball, Jason Gibbons là tiền vệ giỏi nhất trong bóng đá câu lạc bộ ở Mayo và đã được 5 năm qua. Kieran King sẽ có một cuộc gọi từ Horan với màn trình diễn của anh ấy ở Breaffy ngày hôm qua cùng với Colm Rose của anh ấy rất xuất sắc trong khi Robbie Hennelly phải vật lộn rất tệ với một báo chí Garrymore muộn trong trò chơi ở Bekan tối hôm qua.

 7. Claremorris là một thứ gì đó của một bí ẩn lớn Larry Duff.

  Khu vực lưu vực tốt với một trường bóng đá nổi tiếng

  Nhưng nhất là họ đã có một truyền thống lớn ở tuổi vị thành niên - họ đã thực hiện 3 trận chung kết nhỏ liên tiếp từ năm 2013 đến 2015, chiến thắng sau này, và đội này cũng tiếp tục giành chiến thắng dưới 21 tuổi vào năm 2018. Họ cũng đã giành chiến thắng dưới 21 tuổi vào năm 2014, dẫn đầu là James Shox. Các cầu thủ từ thời đó đều sẽ ở độ tuổi từ 24 đến 28 bây giờ (không nghi ngờ gì, một vài người 22 tuổi sẽ dưới 16 tuổi trong đội nhỏ năm 2015), tất cả đều tốt trong sự hào hoa của họ.

  Tuy nhiên, họ gần gũi hơn với việc chơi bóng đá trung gian hơn là thực sự thách thức đối với danh hiệu cao cấp, họ xuất hiện trong nhiều nhóm xuống hạng hơn là tứ kết gần đây.

 8. Th, tôi nghĩ rằng sự di chuyển trong Croker là vấn đề của Jason, khi anh ấy ở và xung quanh bảng điều khiển trong những năm anh ấy. Theo tôi, anh ấy tự mình ra ngoài về tiền vệ của câu lạc bộ trong quận, chứ không phải bằng một biên độ nhỏ nhưng sự di chuyển ở Croker luôn có anh ấy. Ở tuổi 33, đó là hướng đi sai hướng, nhưng đó chỉ là ý kiến ??của tôi.

  Colm Reape đã có lỗi với cả hai mục tiêu của Belmullet, trong vòng cuối cùng của chức vô địch, đã bỏ cả hai dưới áp lực tương đối. Phân phối là tiêu chuẩn xen kẽ mặc dù. Có tiềm năng chắc chắn, nhưng bạn có được cảm giác đó có một sai lầm ở đó bất cứ lúc nào. Luke Jennings cho từ Ballinrobe là người kế thừa tự nhiên cho Robbie cho tôi. Phân phối, dừng dừng và có thể đóng vai trò thủ môn quét. Nên đặt rất nhiều vào anh ta. Đồng ý với bạn về Kieran King. Có lẽ sẽ cần một năm chỉ quanh bảng điều khiển ..

 9. Ciaran
  Truyền thống lớn ở tuổi vị thành niên? Họ giành được phần lớn các danh hiệu Nam Mayo vì Thay cho đến nay là câu lạc bộ đông dân nhất ở Nam Mayo của 9 câu lạc bộ. Họ đã giành được một danh hiệu nhỏ trong năm 2015 một đội với Conor Diskin và James McCormack trên đó, nhưng họ đã giành được một danh hiệu Trước đó kể từ năm 1997. Đối với một câu lạc bộ thị trấn lớn, họ có rất ít cầu thủ bắt đầu năm 15 của quận hoặc dưới 20 đội, Garrymore bên cạnh họ có một lựa chọn nhỏ hơn nhiều đã có nhiều người chơi quận hơn họ trong thập kỷ qua trong thập kỷ qua và bạn phải quay trở lại năm 1989 cho một cầu thủ từ Claremorris để bắt đầu một trận chung kết All Ireland cho Mayo là Sean và Greg Maher. Nếu bạn so sánh thành công chưa đủ tuổi của họ trong 10 năm qua với Mitchels, Knockmore và Westport, họ đã thành công như những câu lạc bộ này.

 10. Không nói rằng họ là đội chưa đủ thành công nhất ở Mayo bởi bất kỳ sự căng thẳng nào, chỉ là hình thức của họ trong một thời gian là - thành thật mà nói - ra khỏi Kilter với nơi nó thực sự nên đến, vì họ đã giành được một danh hiệu nhỏ và 2 dưới 21 tuổi trong 7 năm qua. Tất cả những thứ khác sang một bên là một cơ sở tốt để bắt đầu - nhiều câu lạc bộ chỉ có thể mơ về điều đó

  Họ đã xa câu lạc bộ duy nhất ở Ireland với vấn đề này. Một số xử lý bước lên tốt hơn rất nhiều so với những người khác mà tôi cho là, và bạn đã đúng - họ không có đủ đại diện ở phía quận, có nghĩa là có thể không đủ những người chơi marquee thực tế đang đến để cung cấp năng lượng cho phía cao cấp

 11. Điều đáng tiếc đối với Jason là khi anh ta ở trong bảng điều khiển Mayo, chúng tôi có sức mạnh nghiêm túc về chiều sâu ở hàng tiền vệ, tức là Aidan, Seamie, Vaughan, Barry Moran.

  Tôi nghĩ rằng tôi nhớ lại một giải đấu quốc gia nơi Jason được đánh giá là người biểu diễn tốt nhất trong năm đặc biệt đó, của bất kỳ người chơi liên ngành nào. Sau đó, anh ta bị thương và cơ hội thực sự đã vượt qua cho anh ta sau đó, không có lỗi của chính anh ta. Không thể thấy anh ta được đưa trở lại trong giai đoạn này. Chúng ta cần tập trung ở nơi khác bây giờ.

  Như Ah Ref Pod đã lưu ý, chúng tôi cần một người đàn ông bruiser để hợp tác với Mattie, để cho phép Mattie đi tiếp. Chúng tôi có tài năng tiền vệ ở Mayo, vì vậy nó chắc chắn sẽ là ưu tiên chính của James. Tôi đã đi với Oisin Mullin nếu anh ta vẫn ở Ireland (tôi tự hỏi liệu hộ chiếu của anh ta có bị tặc lưỡi vào mặt nạ không ???)

 12. Thành công chưa đủ tuổi ở Mayo phải được so sánh khác nhau với chiến thắng và thách thức đối với các danh hiệu Moclair Cup và Division 1 League. Chỉ có một số lượng nhất định các câu lạc bộ như các câu lạc bộ thị trấn lớn như Mitchels, Ballina và Westport và các câu lạc bộ nông thôn được tổ chức tốt như Knockmore và Breaffy sẽ giành được danh hiệu của Hạt chưa đủ. Lý do tại sao Claremorris xuất hiện trong trận chung kết và trận chung kết quận chưa đủ 4000 người. Họ không giành được rất nhiều danh hiệu của quận so với tất cả các danh hiệu Nam Mayo một danh hiệu họ giành được. Thành công cao cấp là một cái nhìn khác về Garrymore, Charlestown và Ballintubber, họ không có dân số chơi lớn nhưng họ đưa các cầu thủ trẻ hơn qua rất nhiều từ vị thành niên đến cao cấp và luôn ở giai đoạn sau của Giải vô địch cao cấp và luôn có một đại diện cao trên Mayo Đội ngũ quận.

 13. Liên quan đến một người bầm dập tiền vệ với Mattie Ruane, điều này chắc chắn là cần thiết. Xem quyền anh gần đây, nó nhắc nhở tôi làm thế nào bạn có thể nâng một trọng lượng mạnh như bạn muốn, đôi khi bạn cần chiều cao và cân nặng. Tôi nghĩ rằng Oisin quá Ốp lưng cho hàng tiền vệ. Bất cứ điều gì rơi vào đám đông, anh ấy đã giành chiến thắng trên sàn hoặc trên không trung với các đối thủ nặng ký của hàng tiền vệ.
  Nó đã thắng xảy ra nhưng Shane McHale mang đến 6 trận1 ″ hoặc 6 trận2 và có một vóc dáng mạnh mẽ, sẽ rất tốt từ băng ghế dự bị.
  Bất kỳ hy vọng trong ý tưởng của Padraig Prendergast từ băng ghế dự bị?

 14. Stephen Coen sẽ là một lựa chọn tốt ở hàng tiền vệ nếu không ai mới xuất hiện. Tuyệt vời khi phá vỡ những cú đá và chiến thắng 50:50 quả bóng trên mặt đất. Bổ sung cho Mattie một cách hoàn hảo khi anh ta có bản năng phòng thủ tự nhiên.

  Chúng tôi có rất nhiều nửa lưng để giành vị trí của Coen.

 15. Golden cho Garrymore là tiền vệ giỏi nhất tôi từng thấy. Anh ấy giữ cho trò chơi đơn giản và di chuyển bóng nhanh chóng. Bây giờ nói rằng tôi chưa thấy Ballintubber trong năm nay.

 16. Anh ấy còn trẻ một chút - vẫn còn U18 trong năm nay nhưng tôi sẽ để mắt đến Bob Tuohy của Castlebar.
  Có thể là một lựa chọn tiền vệ tuyệt vời trong 2 hoặc 3 năm. Fielder rất giỏi.

 17. JP, tôi đã đặt cược rằng Oisin là một trong những cầu thủ mạnh nhất trong đội Mayo. Nếu anh ấy có thể thắng bóng phá vỡ thì tôi không biết ai có thể. Anh ấy đã bị bắt vì bóng cao với McShane nhưng anh ấy đã thể hiện trong trận chung kết Giáng sinh năm ngoái, anh ấy có thể ở trên không. Anh ấy chắc chắn không phải là một người chơi toàn cầu. Tôi rất vui khi thấy anh ấy ở tuổi 6 nhưng thà anh ấy ở tiền vệ. Anh ấy trẻ rất trẻ đến nỗi có phạm vi để phát triển anh ấy ở giữa. Tôi đoán là anh ấy đã lấy nó như một con vịt xuống nước.

 18. @Liberal vai trò trong The, Ya, là một người chơi thấp mạnh mẽ với người chơi mặt đất mà anh ấy làm tốt trong việc phá vỡ bóng. Tôi khắc nghiệt ở đó. Nhưng quan điểm của tôi là xung quanh quả bóng trong không khí nơi bạn cần kích thước vật lý. Ngoài ra, vâng, anh ấy mạnh mẽ với quy mô của mình nhưng so với một người tiền vệ của Inter County, chúng tôi cần anh ấy không mạnh mẽ. Có một số tiền nhất định o Điều này chỉ đơn giản là trọng lượng cơ thể. Mass A hit Liter B N B N mà không có khả năng được giằng hoàn toàn để sử dụng cường độ chân của bạn, khối lượng lớn hơn chiến thắng vụ va chạm.
  Sau đó chỉ đơn giản là chiều cao của tầm với.

 19. Tôi thấy những gì bạn có nghĩa là JP. Tôi cho rằng cho đến khi bất kỳ người chơi nào chơi ở vị trí trong một khoảng thời gian dài, chúng tôi đã giành chiến thắng biết họ có hay không ở vị trí đó. Oisin là một tài năng như vậy, chúng ta cần phải tận dụng tối đa anh ta. Nhưng nhiều khả năng anh ấy sẽ đi đến Oz, bằng tất cả các tài khoản.

 20. Tôi thực sự không nghĩ rằng Oisin là một triển vọng AFL hàng đầu. Trong số những người chơi đã làm cho nó, họ là người lớn hơn hoặc nhiều hơn trong năm đó tấn công tài năng. Một số người đã làm cho nó lớn hơn và tốt hơn trên bóng đá thuần túy. Oisin là một vận động viên giỏi nhưng đó là điểm khởi đầu của Defacto ở AFL. Tất cả các triển vọng Ailen đã làm cho nó là tiền vệ ngăn kéo hàng đầu hoặc những người chơi tấn công. Có thể nghĩ về bất kỳ người bảo vệ nào?

 21. Tôi đã dành nhiều năm ở Úc và xem rất nhiều bóng đá AFL. Giữ một con mắt chặt chẽ về những người chơi Ailen đặc biệt. Thật đúng là những kẻ như Tuohy và Hanley là những chàng trai cao lớn và điều đó chắc chắn đã giúp họ. Nhưng Conor McKenna là một người chơi AFL xuất sắc ngoài cánh sau nửa sau và là một người tương đối nhỏ, và đó là nơi mà Oisin có khả năng sẽ phát triển nếu anh ta thực hiện chuyển đổi.
  Tuy nhiên, tôi không cảm thấy anh ấy sẽ di chuyển. Tôi thấy anh ấy đã xem Ballintubber và Claremorris ngày hôm qua, sau khi chơi sớm hơn trong ngày cho Kilmaine. Anh ta dường như ăn sâu vào khung cảnh Mayo GAA nhiều hơn cả những người như Cian hay Pearse Hanley từng có.
  Tôi nghĩ rằng anh ấy sẽ ở lại. Nó có một chút khác biệt đối với Fermanagh Lad đã chuyển đến Fremantle Dockers vào cuối tuần. Cơ hội tuyệt vời cho anh ấy và anh ấy không thể chơi trong nhiều trận đấu lớn cho Fermanagh, không giống như Oisin với Mayo.

 22. Nói về những người trung gian lớn mạnh mẽ mang đến cho một chàng trai khó xử lớn khó khăn được gọi là Cullinane, những người ủng hộ Galway gọi anh ta là con lừa, anh ta đã bị bỏ rơi và họ thực sự đã bỏ lỡ

 23. @Larry Duff, Conor McKenna là một sáu feet thoải mái với rất nhiều khung hình tự nhiên để đi với điều đó. Anh ấy nhiều hơn một cầu thủ tấn công trong bóng đá Gaelic và loại lad sẽ là một tiền đạo giỏi trong bóng đá với một kỹ năng thực sự trên bóng.
  Anh ta ở trong khung hàng đầu của những người chơi tấn công cho tuổi của anh ta.

 24. Cá nhân tôi sẽ đưa Stephen Coen trở lại đầy đủ và khiến anh ấy trở thành đội trưởng. Keegan trong một nửa tuyến sau
  Mullen ở hàng tiền vệ và Loftus ở một nửa về phía trước cùng với Diarmuid

 25. Paul b
  Ballintubber và Carnacon đều là những ngôi làng trong giáo xứ Burriscarra.
  Sân nhà là cách chơi game
  Carnacon không bao giờ hợp nhất với bất kỳ câu lạc bộ nào khác
  Có lẽ các cô gái từ các giáo xứ lân cận đã chơi với họ trong những năm qua khi họ muốn chơi bóng đá Gaelic và không có câu lạc bộ trong giáo xứ của họ vào thời điểm đó.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.