Phụ nữ thua Dublin

Cả Mayo và Dublin đều phut tv đã an toàn cho đến năm nay, LGFA All-Ireland-tứ kết trước cuộc họp nhóm vòng cuối cùng của họ tại Công viên O hèMoore ở Portlaoise tối nay. Tuy nhiên, bị đe dọa trong trò chơi này là chiến thắng trong bảng A, với những người chiến thắng đã trao một nhiệm vụ thuế ít hơn trong các quý trong hai tuần.

Ba điểm bị truy thu trong một nửa thời gian, đã chơi với gió, Mayo bước ra trong hiệp hai khi biết họ có một trận chiến thực sự trên tay họ. Vì vậy, nó đã được phut tv chứng minh khi Dublin gõ hai bàn thắng sau giờ nghỉ, với trò chơi chạy tay nhanh, khó khăn của họ khiến chúng tôi phải bận tâm.

Chúng tôi đã có một mục tiêu an ủi muộn, được Lisa Cafferkey đánh vào lưới nhưng Dublin có giá trị đầy đủ cho chiến thắng mười điểm của họ, mà họ bảo đảm trên tỷ số từ 2-14 đến 1-7.

Báo cáo đối sánh về cái này là nơi đây.

Kết quả có nghĩa là Dublin Top Group A và vì vậy sẽ gặp Donegal ở tứ kết All-Ireland. Khi á quân, chúng tôi đã kết hợp với Cork trong các quý. Cả hai mối quan hệ này sẽ được chơi vào cuối tuần sau.

Dublin cũng có được Mayo tốt hơn trong Giải vô địch Masters chiều nay. Các bản lồng tiếng đã đứng đầu tại Kiltoom trong đó 1-12 đến 1-6.

8 suy nghĩ về "Phụ nữ thua Dublin"

 1. Đôi khi có một trò chơi mà mọi thứ không diễn ra theo cách của bạn, chẳng hạn như đêm nay. Một trường hợp có lợi nhuận cao hơn có thể dẫn đến một kết quả không phản ánh những gì mà các quý cô Mayo có khả năng. Có tài năng trong đội này. Giữ vững niềm tin. Sẽ có những ngày tốt hơn sẽ đến.

 2. Tôi nghĩ rằng họ là một nhóm tuyệt vời nhưng nếu có bao giờ sự khác biệt về điều hòa và sức mạnh cho thấy nó là ngày hôm nay. Những điều đó có thể được khắc phục và các kỹ năng là tất cả ở đó. Vẫn còn nhiều để chơi cho

 3. Dublin đạt đến phong độ hàng đầu ngày hôm qua, tỷ lệ làm việc lớn, thể dục và cường độ tuyệt vời, và họ có người chơi giỏi nhất trên sân ở Jennifer Dunne. Các cô gái Mayo cũng làm việc cực kỳ chăm chỉ, tuy nhiên một số quyết định kém, bao gồm gửi một quả bóng treo cao vào vùng đất không có người đàn ông, là bánh mì và bơ cho hàng phòng thủ Ravenous Dublin. Nếu họ làm việc để loại bỏ những lỗi này thường dẫn đến điểm số cho phe đối lập, họ có thể đi vào trận đấu với Cork với một số tự tin.

 4. Chơi công bằng với các quý cô mà họ chơi cũng như họ có thể nhưng Dublin đang ở một cấp độ khác nhau vào lúc này.
  Họ sẽ có một trò chơi lớn đến với Cork.

 5. @mayogodeo: Bạn sẽ đề xuất kết thúc nó như thế nào? Cách duy nhất tôi có thể thấy là trả tiền cho người chơi, nhưng vì vậy, sẽ thấy rằng đó là một thực tế hoặc mong muốn.

  Cơ hội sống ở Úc là một trong số hàng chục ngàn người trẻ của chúng ta đã không phân biệt khả năng bóng đá, và ném vào cơ hội sống như một người chơi thể thao chuyên nghiệp là một khó khăn để từ chối cho nhiều người.

  Chúng tôi đã bị ảnh hưởng bởi nó nhiều hơn hầu hết các quận, nhưng tôi không thấy nơi đòn bẩy của chúng tôi là làm nhiều về nó. Chúng tôi cũng mất một số người chơi do tranh chấp nội bộ trong những năm gần đây.

  Thật may mắn cho các quý cô và để hy vọng vào một kết quả tốt hơn vào lần tới.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.