Hoàng gia cai trị một lần nữa

Hôm nay là ngày trọng đại cuối cùng của năm bóng đá liên quận và hơn 44.000 người đã đến Công viên Croke chiều nay cho trận chung kết LGFA All-Ireland.Tôi đã không đến đó kịp thời để xem các giải quyết cơ sở hoặc trung cấp nhưng tôi đã ở đó ở Thượng Cusack cho người quyết định cao cấp giữa Meath và Kerry.

Vương quốc diễu hành vào trận chung kết năm nay - và hy vọng của họ sẽ nắm bắt được Brendan Martin Cup hôm nay - được xây dựng dựa trên khả năng đạt được mục tiêu.Chúng tôi đã thấy điều này ở khu vực gần khi chúng tôi gặp họ trong trận bán kết, một trò chơi trong đó chúng tôi đã vận chuyển bốn chuyên ngành chống lại họ, điểm số quyết định mối quan hệ của họ có lợi cho họ.

Khi Kerry chạy vào vị trí dẫn đầu 1-2 đến 0-0 sớm trong ngày hôm nay, người quyết định All-Ireland, có vẻ như khuôn mẫu chiến thắng đã đưa họ vào trận chung kết sẽ làm việc cho họ một lần nữa ngày hôm nay. Chắc chắn, đó là một giấc mơ bắt đầu cho họ và cho ngôi sao của họ về phía trước, Louise Ní Mhuircheartaigh, người đã bỏ túi 1-1 của Salvo mở đầu đó.

Tuy nhiên, một khi Meath đã đi, tuy nhiên, bất kỳ khái niệm nào như vậy, Kerry có thể đã nhanh chóng bị giảm xuống. Sau khi Stacey Grimes mở tài khoản của họ, Emma Troy - người có những bước chạy mạnh mẽ từ sâu là một tính năng cả ngày - đã kết thúc một động thái nhanh chóng và đánh bóng vào lưới.

Chẳng mấy chốc, các nhà vô địch đã đi trước và phía trước họ ở lại cho đến cuối cùng. Họ đã dẫn đầu bởi ba trong giờ nghỉ nhưng trận đấu vẫn còn trong sự cân bằng sau đó, tất cả đều như vậy khi Kerry có được hai điểm mở đầu của hiệp hai, chỉ để lại một điểm duy nhất giữa các bên.

Tuy nhiên, điều đó gần như họ đã nhận được, với Emma Duggan, người đã nhìn thấy một vài nỗ lực từ Play hụt hẫng, hạ cánh miễn phí từ khoảng cách đến Bag Meath. Cuộc thi sau đó đã đi vào một chút ru, không có đội đăng điểm trong mười phút.

Đột nhiên, các nhà vô địch đã tự khuấy động. Trong một câu thần chú kéo dài hai phút, họ có hai bàn thắng, điểm số mà tất cả đều kết thúc thử thách Kerry.

Lần đầu tiên xuất phát từ một cuộc phản công nhanh, với Stacey Grimes chọn không bắn mà thay vào đó là đưa nó vào Niamh OTHERSullivan, người đã đưa nó vào lưới.

Stacey Grimes cũng tham gia vào mục tiêu tiếp theo, vượt qua bức tường Vikki đang diễu hành và buông một cú sút bị chặn một phần, quả bóng quay lên gần với khung thành. Meath Sub Bridgetta Lynch đã chạm vào nó nhưng quả bóng đã quay trở lại thẳng đứng, với cùng một người chơi thu thập nó và đả kích nó về nhà.

Sau đó không có cách nào để Kerry trở lại. Sự ra đi của Vikki Wall đến Sin Bin năm phút kể từ khi không có sự khác biệt rõ rệt, điểm duy nhất sau đó là lần cuối cùng trong ngày. Điều này đã được trang bị một cách vui vẻ bởi Niamh O hèSullivan, người sau đó được đặt tên là cầu thủ của trận đấu.

Có rất nhiều điều để thích về chiến thắng của Meath, hôm nay. Họ có cùng một phong cách hoạt động mạnh mẽ, khó khăn, đã thổi bay Dublin trong trận chung kết năm ngoái và Kerry, như Dublin hồi đó, không có câu trả lời nào khi Meath đưa trò chơi cho họ ngày hôm nay.

Khi họ lật đổ Dublin trong trận chung kết năm ngoái, Meath là những người mới nổi, người đã gây sốc cho mọi người khi xông vào tòa thành. Ngày nay, ngược lại, họ đã loại bỏ lớp học và sự tự tin khi họ xác nhận vị trí của họ là cơ sở mới.

Chắc chắn họ là lực lượng thống trị trong trò chơi Phụ nữ ngay bây giờ. Xin chúc mừng họ về chiến thắng của All-Ireland rất xứng đáng hôm nay.

9 suy nghĩ về "Hoàng gia cai trị một lần nữa"

  1. Xin chúc mừng họ. Anne Heraty, mẹ của đội trưởng Shauna Enni đến từ Kilmaine. Cô đến đây vào đầu thập niên 80 để làm giáo viên tiểu học. Một đội trưởng khác của Ireland, đội trưởng của Ireland với Mayo Blood, điều mà tôi không chậm để nhắc nhở người bản địa ở đây.

  2. Làm tốt lắm Meath LGFA. Khó tin rằng lần này năm ngoái, họ đã hoàn toàn không được yêu thích và bây giờ là 2 người Ireland sau đó họ thực sự chiếm ưu thế. Màn trình diễn tuyệt vời cho Ene Inter County mùa. Có cảm thấy kỳ lạ mặc dù mùa giải đã kết thúc vào cuối tuần, nơi nó thường bắt đầu xây dựng để gây sốt.

  3. Xin chúc mừng người chiến thắng rất xứng đáng với người chiến thắng. Và điều tốt nhất của họ là tốt. Tôi đã rời khỏi nó cho đến muộn, trận đấu cuối cùng của toàn bộ mùa giải bóng đá GAA trong ít nhất một trong những dự đoán của tôi đã trở thành sự thật cho toàn bộ mùa giải GAA của InterCounty. Tôi đã dạy Michael dota 2 twitter Moyles đã làm rất tốt với Mayo trong năm nay, liên quan đến tất cả những người mới đến, nếu chúng ta có được mức độ cải thiện tương tự một lần nữa, chúng ta có thể là ứng cử viên vào năm 2023.

  4. Xin chúc mừng những người phụ nữ Meath Orlaigh Lally có mối liên hệ với Mayo cũng xin chúc mừng cô. August Bank Holiday và cảm giác dota 2 twitterthật kỳ lạ khi không đến Croke Park trong một tứ kết. Nếu chức vô địch câu lạc bộ đang được tiến hành, nó sẽ làm dịu cú đánh. Tôi nghĩ GAA nên xem lại quyết định tổ chức trận chung kết All Ireland vào tháng 7

  5. Thật tuyệt khi thấy một luồng không khí mới mẻ với một đội bóng chiến thắng, tôi đã theo dõi đội cho Yonks và đó là một thành tựu tuyệt vời của tất cả trong liên quan đến một Mhí aboo !!!

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.