Quy tắc nhà về bình luận - một lời nhắc nhở

Tôi đã có ý định làm một bài viết nhanh cho các thời gian về các quy tắc của nhà về các bình luận, không phải vì có bất kỳ vấn đề cụ thể nào trong lĩnh vực đó mỗi gia nhập Nhưng chỉ để cung cấp một lời nhắc nhở chung cho mọi người về các quy tắc và cách họ hoạt động và để giúp đảm bảo rằng mọi thứ ở phía đó của mọi thứ vẫn theo dõi. Khoảng cách nhỏ giữa các trò chơi này, liên minh với hy vọng đang lên rằng chúng ta có thể tham gia một mùa giải vô địch dài khác, khiến nó trở thành thời điểm tốt để làm điều này.

Những người trong số các bạn đã có mặt trên hành trình này ở đây trong vài năm và những người biết mọi thứ hoạt động có thể điều chỉnh như thế nào vào thời điểm này. Những người cổ điển gần đây và những người, có lẽ, đang hoạt động ở nơi khác trên phương tiện truyền thông xã hội - nơi có vẻ như bất cứ ai cũng có thể nói bất cứ điều gì họ muốn mà không bị cản trở - có thể muốn gắn bó và chú ý gần hơn.

Không giống như hầu hết các nơi khác trực tuyến, những gì được đăng ở đây trên các bình luận được kiểm duyệt tích cực. Điều đó không có nghĩa là mọi bình luận đều được chấp thuận trước khi nó đi vào hoạt động nhưng tất cả đều được xem xét và nhận xét không thể chấp nhận được xóa nhanh như họ đã thấy. Những người phá vỡ các quy tắc thấy mình bị xáo trộn - một số chỉ trong một thời gian ngắn, những người khác trong thời gian dài hơn - để kiểm duyệt bình luận.

Một số người có thể xem cách tiếp cận này như một cách thức quá mức, nặng tay, đau đớn trong việc điều chỉnh những gì mà nói ở đây. Điều đó rất tốt - bạn có quyền theo ý kiến ??của bạn - nhưng theo kinh nghiệm của tôi nếu tôi làm bất cứ điều gì ít hơn thì điều xấu sẽ nhanh chóng loại bỏ điều tốt đẹp và nơi này sẽ đi vào một sở thú trong thời gian ngắn. Tôi không có hứng thú với việc giữ một doanh nghiệp như vậy, như vậy, như nó hoặc ghê tởm nó, kiểm duyệt bình luận ở đây để ở lại trên trang web.

Trong mọi trường hợp, tôi không tin rằng các quy tắc quá hạn chế. Họ được thiết kế để đảm bảo rằng cuộc tranh luận là tự do, công bằng và tôn trọng. Một khái niệm kỳ lạ, tôi biết, trong một thế giới nơi các khẳng định trực tuyến hét lên ngày càng bị ảnh hưởng, nhưng, này, tôi là một anh chàng lỗi thời về vấn đề này.

Tôi đã đánh giá lại các quy tắc một chút vì vậy nếu bạn đã bình luận ở đây mười năm hoặc mười ngày, có lẽ bạn nên mất vài phút để quét qua chúng. Họ nơi đây.

Ba lĩnh vực vấn đề chính mà tôi đã gặp phải là cách mọi người tương tác với nhau, những gì đôi khi họ nói về người chơi và đăng những tin đồn không có căn cứ. Có những quy tắc rõ ràng liên quan đến tất cả các lĩnh vực này, các quy tắc mà đại đa số bạn tuân thủ mọi lúc nhưng điều mà một thiểu số gặp rắc rối. Hy vọng rằng bản cập nhật này sẽ giúp làm sáng tỏ mọi sự nhầm lẫn có thể ở ngoài đó về những gì mà ổn và những gì mà không phải, điều này cũng sẽ làm cho cuộc sống của tôi dễ dàng hơn một chút.

Mayo Gaa là một niềm đam mê lớn đối với rất nhiều người trong chúng ta và nhiều bình luận sâu sắc, truyền cảm hứng, nâng cao và cười toe-out được đăng ở đây trên trang web trong thập kỷ qua và nhiều hơn nữa. Long có thể điều này tiếp tục là trường hợp. Cảm ơn tất cả các bạn đã làm cho cộng đồng trực tuyến tuyệt vời này của chúng tôi trở thành một nơi độc đáo trong Firmament GAA.

92 suy nghĩ về "Quy tắc nhà về bình luận - một lời nhắc nhở"

 1. Chính xác. Nhân tiện, có ai được nghe từ Martin the Dub trong một thời gian không? Tôi luôn thích những bình luận duyên dáng thân thiện của anh ấy.

 2. Bài viết đầu tiên .. blog xuất sắc thích nó và thực sự thích đọc nó. Một điều tôi ghét là làm thế nào một số (không phải tất cả) nói những điều gây tổn thương về các cầu thủ của chúng tôi. Một số (không phải tất cả) nên nhớ những chàng trai và cô gái này từ bỏ cuộc sống của họ để chơi bóng đá và cho chúng tôi rất nhiều để tự hào về trò chơi. Họ hoàn toàn nợ chúng tôi, nhưng chúng tôi nợ họ vì niềm vui và những chuyến đi mà chúng tôi có với họ Họ để tiếp tục trở lại năm này qua năm khác. Tôi đã nói rằng tôi không thể đi đến bất kỳ trận đấu nào của họ trong năm nay vì sức khỏe kém đã khiến nó phải trả phí ?? Một điều chắc chắn tôi đã vui mừng khi các trận đấu có trên TV cho dù đó là RTE RTE hay Sky .. ngay cả khi tôi có thể đi, tôi luôn ghi lại chúng và xem khi tôi về nhà.

 3. Đó là lý do tại sao chúng tôi ở lại những bình luận công bằng không có tin đồn hay inuendo và chắc chắn không có cuộc tấn công cá nhân vào của chúng tôi hoặc bất kỳ người chơi hay quản lý nào, thường là nơi an ủi và thoải mái khi các bánh xe đi ra hoặc một nơi để ăn mừng trong thời gian tốt, hãy giữ nó lên Maighebu

 4. Tập hợp tốt các quy tắc của Owl House ổn và không có nguy cơ của nơi này, nơi này đi vào một vườn thú.
  Nơi tuyệt vời cho tin tức về Mayo Gaa. Nếu nơi này không có ở đây, chúng ta có thể phải lấy thông tin của chúng tôi từ Martin Breheny, Eugene McGee, Ciaran Whelan, người đã ăn tất cả các loại bánh, máy bay ném bom, một trong những người, một số người từ Meath và Sean Ban Brannach, v.v. Jaysus.

 5. Tôi có thể đi gần các quy tắc bởi vì tôi ghét phải thấy bất cứ điều gì tiêu cực về người chơi hoặc quản lý, bởi vì trong sáu năm qua, chúng tôi đã rất may mắn khi theo một đội tốt như vậy, và hy vọng năm nay chúng tôi sẽ thấy họ gặt hái được phần thưởng của họ, hơn là bạn cho một trang web thông tin và hoạt động tốt như vậy

 6. Tôi ước những nơi khác sẽ có các quy tắc tương tự. Đã thấy một nhận xét khủng khiếp trong tuần này trên trang FB FB Dublin GAA về COC. Tôi đã bị sốc và phát ốm. Tôi nghĩ rằng tôi đã đọc tất cả bây giờ. Dù sao cũng được thực hiện tốt WJ. Trang web này là một trong những loại.

 7. Những từ ngữ thực sự Cait, Kerry sẽ ngồi một lúc và có thể bị bắt bởi một đội mà Lừa đang di chuyển và tự điều chỉnh, giống như Mayo. Hy vọng rằng chúng tôi vượt qua Cork và có thể thử nghiệm một chút trong quá trình này. Một số mục tiêu gần đây là đào tạo các động tác theo phong cách mặt đất chỉ ra một cách tiếp cận khác với việc chỉ có nó.

 8. Cait bình luận của bạn đã khiến tôi phấn khích ở đây !! Tôi hiện đang nghỉ lễ ở vương quốc hùng mạnh và ở mọi nơi bạn ghé thăm bạn đều thấy ảnh, bài viết hay gì đó về bóng đá Kerry và tất cả các Irelands của họ! Giá như chúng ta có thể có được giải thưởng lớn. Nhưng giống như bạn Cait, tôi cũng nghĩ rằng họ có thể bị đánh bại bởi đội Mayo này không nghi ngờ gì về điều đó. Hon Mayo

 9. Tôi nghĩ Tyrone có thể lật đổ Dublin M Harte dường như có phép thuật trên Dubs Tôi có thể sai nhưng Dublin dường như đấu tranh chống lại Tyrone

 10. Tôi hy vọng bạn là Cait đúng. Sẽ mất mục tiêu để hạ gục họ và gần đây chúng tôi thấy các dấu hiệu đầy hứa hẹn trong lĩnh vực này từ Mayo nhưng làm điều đó chống lại các đội hàng đầu là thách thức.

 11. Làm tốt lắm Willie Joe. Các quy tắc của bạn là hoàn hảo, không có chuyện gì và đến mức; Một chút giống như bạn! Tôi đánh giá cao thời gian và nỗ lực bạn dành cho tình yêu của Mayo Gaa. Cảm ơn bạn. Bernadette Tôi đã nghe những gì bạn nói và nói lời cảm ơn đến bạn và tất cả những người ủng hộ không thể đi du lịch vì bất kỳ lý do gì. Tôi chúc bạn sức khỏe và niềm vui khi nhìn thấy một chiến thắng mayo trong năm nay. Chúng ta sống trong hy vọng. Maigheo Go Deo. Hãy để bật nút chai trước khi chúng tôi nói về bất kỳ trò chơi nào khác. Cảm ơn tất cả những người viết ở đây. Tôi có thể không bao giờ gặp bạn hoặc biết bạn nhưng chúng tôi là anh chị em.

 12. Tôi yêu blog này, tôi đã ở trong thùng tội lỗi ít nhất một lần và xứng đáng như vậy. Blog này giữ cho tôi lành mạnh sau thất bại trước Kerry ở Limerick khi tôi cố gắng hiểu tất cả khi một poster khác nói rằng blog này là một nguồn thoải mái tuyệt vời khi các bánh xe thỉnh thoảng ra khỏi xe ngựa

 13. Chỉ là lộn xộn Willie Joe. Hy vọng bạn thích chuyến đi của bạn đi

  Bạn vượt ra ngoài cuộc gọi của nhiệm vụ,

  Tôi tự hỏi đây có phải là blog GAA tốt nhất trong nước không?, Nó sẽ phải là tôi nghĩ

 14. Làm tốt trên một blog tuyệt vời WJ. Cách tuyệt vời để theo kịp tất cả mọi thứ Mayo Gaa khi bạn không sống trong quận. Yêu các quy tắc nhà liên quan đến việc sử dụng từ F lớn. CƯỜI
  Hy vọng rằng một màn trình diễn tốt chống lại Cork sẽ thấy chúng ta đối mặt với Kerry hoặc Rossies sẽ rất vui.
  Những lời chúc tốt đẹp nhất đến các chàng trai trong phần còn lại của mùa giải và những gì nó mang lại

 15. Trang web tuyệt vời - Quản lý xuất sắc và nếu chúng tôi từng giành được Sam Willie Joe sẽ xứng đáng với một huy chương được đúc đặc biệt cho tất cả những nỗ lực của anh ấy trong việc phục vụ chúng tôi những người ủng hộ.
  Dân gian Hoa Kỳ Mayo là người cuồng tín khi nói đến bóng đá. Ngày của chúng ta sẽ đến. Đã có những ngày tôi nghĩ rằng con ngỗng của chúng tôi rất tốt và thực sự được nấu chín nhưng nhóm người chơi này đang viết lại kịch bản về sự cống hiến, sự kiên trì và quyết tâm thuần khiết thuần túy không được bỏ. Nó sẽ làm tôi ngạc nhiên nếu họ đủ dày để tiếp tục và giành được điều đẫm máu trong năm nay trước mọi mong đợi, bất chấp logic thông thường và lẽ thường.
  Chắc chắn là nó rất lớn!

 16. Chỉ có vấn đề là tôi không thể kiểm soát cảm xúc hoặc lời nói của mình khi chúng ta bắt đầu nói về con lừa đó, tôi thực sự ghét người đàn ông đó..chà anh ta tránh xa tôi

 17. Đó là sự kiểm duyệt của bạn làm cho trang web này trở nên thú vị và nhiều thông tin, WJ. Khi tôi nhận được một số tin tức về Mayo GAA ở đây, tôi biết đó là phúc âm, không nhảm nhí. Và mỗi bình luận đều đáng đọc, một lần nữa không nhảm nhí, ngay cả khi tôi không có thời gian để đọc tất cả. Điều đó làm cho tôi tự hỏi làm thế nào bạn làm cho thời gian cũng như giữ một công việc trả tiền. Chúa phù hộ ba?n.

 18. Có ai nhận thấy mảnh máy bay ném bom đã viết cho Indo tuần trước về Mayo hay nhất? Có thể nhớ nhiều về nó nhưng những gì tôi đã nhận thấy là các trang mà bài viết đã được bật, vâng! Bạn đã đoán nó! 50 và 51, tôi gần như nằm trên ghế với sự phấn khích! Có lẽ tôi cần sự giúp đỡ, có lẽ tôi có thể nói chuyện với Joe, có lẽ nếu tôi nói với bạn những lời thích hợp, đúng lúc, Sam bạn là của tôi.

 19. Bạn không phải, Trevor! Có một trục trặc trên mặt trận cuối cùng và một vài người, bao gồm cả chính bạn, đang bị bắt ở đó nhưng nó không có chủ ý. Xin lỗi vì điều đó.

 20. Cảm ơn W.J. cho blog tuyệt vời này. Luv nó.
  Theo nhóm các quý ông tuyệt vời của chúng tôi và những người ủng hộ ở đây thật tuyệt vời, và một hành trình mà chúng tôi rất may mắn được trở thành một phần của hội nghị thượng đỉnh P.G.
  Đối với những người không thể tham dự các trận đấu do sức khỏe không đặc biệt, điều này ngay tại đây khiến họ cảm thấy được bao gồm, và một nơi để thể hiện suy nghĩ và cảm xúc của họ một cách an toàn trên hành trình của chúng tôi cùng nhau. Mayo mãi mãi bất cứ nơi nào bạn ở trên thế giới. Cảm ơn bạn.

 21. Một lời cảm ơn lớn của bạn WJ cho blog và đặc biệt là cho sự điều độ. Tôi ghét các cuộc tấn công cá nhân vào đội, và các thành viên đội hình và quản lý. Tôi hiểu rằng nó phải mất rất nhiều thời gian quý báu của bạn cho sự nghiệp. Nhiệm vụ tiếp tục, miễn là những người như bạn có liên quan

 22. Tôi đã suy nghĩ về điều đó trong một thời gian quá Cait rằng Tyrone có thể nhận được tốt hơn của Dublin lần này .. Donegal đã làm điều đó trước đây nhưng thật bất ngờ .. bạn sẽ nghĩ rằng Dublin sẽ không bị bắt như điều đó một lần nữa? Tyrone có tốt hơn Dublin không? khó gọi. Cảm ơn Willie Joe vì sự chăm chỉ và nỗ lực của bạn. Tôi chỉ có thể nói cho bản thân mình nhưng lý do duy nhất tôi ở đây là vì cách bạn điều hành mọi thứ. Nếu nó trở thành sở thú như tôi sẽ ra khỏi đây. Cuộc sống để viết tắt để nghe TA và đưa ra tất cả những thứ khác nhau khác

 23. Thật đáng kinh ngạc khi bạn giữ cho trang web này tiếp tục WJ và đó là một tín dụng thực sự cho bạn! Tôi cảm thấy khó khăn để theo kịp việc đọc các bình luận, đừng bận tâm đến việc phải kiểm duyệt chúng, như bạn phải làm.

  Tôi cũng thấy khi tôi đăng, sau khi đọc lại chúng, tôi gần như luôn thấy một từ không đúng chỗ hoặc tôi thấy rằng tôi đã đánh vần sai điều gì đó, nhưng tôi rất hiếm khi thấy điều đó với các chủ đề của bạn, báo cáo, v.v. cho điều đó là tốt. Blog này được chạy rất chuyên nghiệp. Hãy tiếp tục công việc tuyệt vời và rất cảm ơn bạn, chúng tôi cũng bị mất mà không có bạn!

 24. Mayo Mick đã ở trên sân sau trận đấu tipp ??
  Thật là một hiệu suất của người Viking của Ref. Rõ ràng không hiểu quy tắc lợi thế. Và có lẽ quy tắc thẻ đen quá!

 25. OMG, Paddy Neilan, sau đó là Cormac Reilly. Đây là một tiếng cười.
  Hy vọng Mayo không bao giờ có bất hạnh để nhận được (một lần nữa)
  Đủ để đối phó với Mr.Deegan.

 26. Đáng lẽ phải mang lại cho người đàn ông Tipp lợi thế khi anh ta hướng tới khung thành. Carlow ném trò chơi đi cùng họ rộng rãi có thể trở lại để ám ảnh họ

 27. Tipp v Armagh Ref Paddy Neilan
  Carlow v Monaghan Ref Cormac Reilly
  Down v Tyrone Ref Joe Mc Quillan
  Kildare v Dublin Ref Anthony Nolan
  Mayo v Cork Ref TBC
  Galway v Donegal Ref TBC

 28. Nếu nó không được báo cáo trong các bài báo, nó vẫn là một tin đồn và quy tắc rất rõ ràng - đây không phải là nơi để truyền bá những câu chuyện đã xuất hiện trong phạm vi công cộng.

 29. Tôi không tham gia vào các chi tiết, Mayodunphy, chỉ để nói rằng (a) nó không có gì đáng quan tâm và (b) đây chính xác là lý do tại sao tôi giành chiến thắng cho phép nơi này trở thành tin đồn HQ.

 30. Công bằng mà nói, Ref đã làm chính xác tương tự với Armagh trong nửa đầu, và họ thực sự đã ghi một bàn thắng trong vở kịch đó. Điều đó sẽ đưa Armagh 2 lên. Thay vào đó, họ đã đi vào HT 2 xuống.

  Nó không giống như Tipp Lad đã sạch sẽ, có rất nhiều việc phải làm.

 31. Tín dụng rất lớn và cảm ơn bạn WJ. Tôi đã bị mất mà không có blog này. Tôi thực sự sẽ. Thường được phát triển cho đến nửa đêm để cố gắng theo kịp tất cả các bài đăng để không thể tìm ra cách bạn quản lý để kiểm duyệt nó. Ngoài ra, tôi hoàn toàn đồng ý với hy vọng WJ, các bài đăng của bạn luôn được viết rất hoàn hảo và không chỉ từ góc độ thông tin mà còn từ quan điểm ngữ pháp! Bạn có thể dạy một hoặc hai điều cho cái gọi là nhà báo thể thao của chúng tôi. Nếu chúng ta từng thắng điều chết tiệt này, trang web chắc chắn sẽ đi vào Meltdown !! Giữ công việc tốt và cảm ơn một lần nữa.

 32. Hai kịch câm xấu thậm chí !!!! Có GAA bất kỳ đàng hoàng nào cả. Những vòng loại này có thể làm rất nhiều cho bóng đá trên khắp đất nước, hãy nhìn vào niềm vui trong tất cả các khuôn mặt vào tối nay một mặt và sau đó lắng nghe tiếng la ó mặt khác. Những người giới thiệu này sẽ tốt hơn khi ở nhà và đi qua TV. Họ lại là một cảnh tượng để nhìn thấy, rất nhiều trong số họ.

 33. Đối với một người đã tát vào cổ tay vào ban ngày, tôi phải ngưỡng mộ sự siêng năng của bạn Willie Joe để theo kịp các bình luận trên trang web, đặc biệt là sau một màn trình diễn kém từ những người trên sân. Điều đó nói rằng, hầu như không có một ngày nào mà tôi không đăng ký trên trang web để cập nhật nhanh về những gì xảy ra trong thế giới bóng đá Mayo. Có thể nó kéo dài ……

 34. John Casey viết trong nhà quảng cáo đã viết (sự tự mãn là gốc rễ của tất cả những điều xấu xa trong bóng đá vì Galway chỉ biết quá rõ. Roscommon xé toạc những đối thủ thích nghi của họ, những người rõ ràng tin vào sự cường điệu của chính mình.) Colm Cooper viết ra cơ hội của Cork trong trò chơi Chủ nhật, Marc o se viết trong thư nói rằng hiệu suất của Cork chống lại Kerry
  Trong trận chung kết Munster, họ là một người ô nhục với chiếc áo Cork, anh ta có cố gắng bắn Cork cho trò chơi Mayo không? (Tôi chắc chắn Kerry rất thích Mayo bị đánh bại vào thứ Bảy).

 35. Gerard

  Đó chính xác là nó. Kerry sẽ rất hài lòng, cũng như Dublin nếu Mayo bị loại khỏi phương trình. Theo một cách kỳ lạ, tôi nghĩ rằng Mayo có thể nhận được trước khi các trò chơi lớn giống nhau, đó là thách thức Mayo để cố gắng hơn một chút và cho họ thấy.

 36. Không phải 1 Id trọng tài có bất kỳ sự tự tin nào, hoàn toàn vô dụng trong bóng đá nhiều hơn các trọng tài của những người ném
  Vui mừng khi thấy Aido trở lại tốt nhất của anh ấy với tất cả những gì anh ấy đã thực hiện, 2 người đàn ông màn trình diễn trận đấu và chúng tôi cần anh ấy giao hàng trong Croker nếu vượt qua ranh giới, anh ấy đã biết anh ấy tự mình biểu diễn tốt nhất trong trận chung kết của mình trong trận chung kết Và nếu anh ta muốn ở đó với các chàng trai lớn, Hes Gotta đã giao hàng ở Croker Một chút nữa từ refs vì 2-3 đối thủ đôi khi bị treo anh ta và làm việc miễn phí, nên lấy Cork bằng 6-7 điểm

 37. Tôi biết quá trình dài và tỉ mỉ mà bạn phải trải qua để trở thành một trọng tài liên ngành nhưng tôi chắc chắn Willie Joe, bạn sẽ được cấp tất cả các loại phân phối nếu bạn đặt tên cho trò chơi kỳ lạ. Bạn đã làm một công việc dọn dẹp tuyệt vời ở đó và tất cả chúng ta đều rơi vào phía sau và làm dòng và áo khoác trắng và tất cả những gì bạn đang làm cho nó? Ah Gwan Gwan Gwan, ..gwan!

 38. Nhà máy tin đồn cũ là hùng mạnh và tất cả các phần của mùa giải vô địch, nó cần phải được quy định chặt chẽ. Tôi là một người đàn ông gọi tôi vào mỗi sáng thứ Hai với một số câu chuyện kỳ ??quặc nhất mà bạn từng nghe, những thứ điên rồ thực sự bây giờ, những thứ bạn thấy trong những tờ báo lá cải của Mỹ Elvis và Bigfoot vào đêm trước All Ireland. Tôi đã bị bắt gặp một hoặc hai lần truyền những câu chuyện đầy rẫy của anh ấy nhưng trong công bằng, anh ấy là một người ủng hộ hùng mạnh của câu lạc bộ và quận.

 39. Hãy quên đi sự tham gia của họ, tất cả họ đều phạm sai lầm cũng như tất cả người chơi và người quản lý. Nếu tôi là một người đàn ông Cork, tôi rất ghét khi thấy Reilly tái hiện trận đấu này, anh ta có thể cố gắng bù đắp cho những lỗi mà anh ta mắc phải vào năm 2014. Galway đã phàn nàn rất nhiều về những cuộc gọi tuần trước nhưng hầu hết các cuộc gọi của anh ta đều đúng. Đó là các quy tắc là vấn đề không phải là ref.

 40. Trò chơi ngày hôm qua một lần nữa làm nổi bật vấn đề với tiêu chuẩn trọng tài trong GAA. Có vẻ như bất kỳ hai ref khác nhau có thể sử dụng một bộ quy tắc hoàn toàn khác nhau. Tôi chấp nhận nó là một công việc khó khăn nhưng nó trở thành một điểm nói chuyện sau mỗi trò chơi. Tôi đã từng đến các trò chơi mà sau 5 phút, nó rất rõ ràng rằng ref này không chơi quy tắc thẻ đen. Các đội nhiều kinh nghiệm hơn sẽ phát hiện ra điều này và sử dụng nó để lợi thế của họ. Chức năng của những người chơi hoặc nhiều hơn các trọng tài là gì? Họ chỉ ở đó để báo hiệu một điểm hay rộng? Thành thật mà nói, họ hữu ích như ngực trên một con bò đực theo ý kiến ??của tôi.

 41. Sự không nhất quán của trọng tài đang tạo ra một sự nhạo báng hoàn toàn của trò chơi.
  Mặc dù Rossies là những người chiến thắng xứng đáng, Galway có thể cảm thấy đúng đắn trước cặp đôi giải phóng được đưa ra chống lại toàn bộ vì hầu như không liên lạc với đối thủ.

  Các cuộc gọi như vậy có thể là những người thay đổi động lượng. Trái ngược với việc lạm dụng Aidan Osheas và Michael Murphy, v.v., thường không có sự bảo vệ trọng tài.

  Về mặt kỹ thuật, có lẽ Gough đã chính xác để trao giải thưởng, nhưng điều tồi tệ hơn nhiều là thường xuyên buông tay. Có thể các cầu thủ và đội đã được cảnh báo trước mùa giải hoặc thậm chí trước khi kết hợp các quy tắc tham gia và mức độ nghiêm ngặt mà Ref dự định áp dụng chúng. Tôi đoán điều này xảy ra nhưng thật không may, vẫn còn một ứng dụng không nhất quán của các quy tắc. Nó phải là bực bội và tức giận cho người chơi.

 42. Vâng, không có ngực nào sẽ không có gì xảy ra trong lĩnh vực trọng tài này. Trong khi đó, các bạn của chúng tôi cần được chuẩn bị tỉ mỉ và biết chính xác những cách tốt nhất để giải quyết và xử lý các đối thủ. Những nỗ lực giải quyết nhiều hơn đôi khi khá đáng thương và không hiệu quả. Các đội don dường như đánh giá cao rằng kỹ năng giải quyết nằm ngay trên đó với việc ghi bàn. Điều gì đã lười biếng khi một số người bị mắc kẹt để dừng lại cho một người chạy bộ trên giữa? Voi .. Khi những gì anh ta nên làm là chạy với anh ta gần như POS và chờ đợi thời gian của anh ta và chờ đợi cơ hội. Một số fellas trong vùng lân cận nên được đặc biệt dành cho công việc đó. Nó không phải là nó xảy ra tất cả một trò chơi nhưng chúng ta biết những gì nó có thể mang lại cho một đội và một cú đánh nó có thể cùng lúc với đối lập.
  Cuộc phỏng vấn đáng chú ý ở đó giữa Liam Hayes và Ivan Yates. Một số cầu thủ bóng đá và một số anh chàng đã nhấn mạnh một cách công khai sự dẻo dai mà họ đã thực hiện dưới thời Boylan để phù hợp với Kerry, và những bản lồng tiếng tàn nhẫn của thời đại. Đã đề cập rằng có hai người gần như tâm thần trong đội Meath đó.
  Vì vậy, C hèMon Mayo, hãy để cẩn thận ở ngoài đó!

 43. Kildare tội nghiệp. Bị ruột gấu khi tôi gõ, bao lâu trước khi cha mẹ ở Kildare quyết định rằng bóng đá hoặc bóng bầu dục là môn thể thao mà những đứa trẻ nên chơi hơn là lãng phí thời gian của chúng với bóng đá Gaelic?

 44. Thật thú vị khi thấy Kildare trở nên sạch sẽ thông qua các mục tiêu trong một vài lần, cũng Dublin bị bắt bởi quả bóng cao vào quảng trường ở cuối.

 45. Giải vô địch bóng đá tất cả Ireland không phải là một sân chơi bình đẳng hiện tại. Tôi chỉ xem Kildare bị Dublin phá hủy. Westmeath hoặc Carlow có cơ hội nào để giành chiến thắng ngay cả một chức vô địch Leinster? Dublin có thể chọn sáu người chuyển tiếp từ 12 người chơi có sẵn cho bất kỳ một trận đấu nào. Mỗi người trong số 12 người sẽ làm cho 15 đội bắt đầu của hầu hết các đội Inter County.
  Nó đưa vào viễn cảnh Mayo tốt như thế nào trong chức vô địch năm 2016. GAA cần giải quyết sự mất cân bằng liên quan đến các tài nguyên có sẵn cho các quận yếu hơn. Nếu không, mọi người sẽ ngừng đi xem các trận đấu.

 46. Nó nói rằng Wall rằng các nhà bình luận đã dành kết thúc trận đấu để khen ngợi Kildare và tất cả những nỗ lực họ bỏ ra sau khi nhận được 9 điểm. Thật là một sự lãng phí hoàn toàn của thời gian Giải vô địch Leinster. Và Samseeker, mọi người đã dừng các trận đấu ở Leinster nhiều năm trước và những gì mà xảy ra bây giờ là Dubs đang bắt đầu dừng lại. Tại sao họ lại bận tâm rời khỏi quán rượu.

 47. Tôi không biết Niall MC 67.000 là một bước ngoặt ấn tượng cho những gì luôn luôn là một sự không phù hợp. Dublin không bao giờ ra khỏi thiết bị thứ hai. Nó sẽ là một trận bán kết Dublin Tyrone trong nửa đó và đó là khi Dubs sẽ bị thách thức nghiêm trọng.

 48. Với Super Super 8 sẽ ra mắt vào năm tới - nó sẽ khiến các đội đến ở cửa sau rất khó khăn. Ví dụ, nếu họ đã sẵn sàng trong năm nay, Mayo sẽ chơi 6 trận trong 8 tuần để tham gia giai đoạn bán kết. Super 8 sẽ ủng hộ cả KY và Dub - cơ hội bị bắt ở giai đoạn quý cuối cùng sẽ biến mất. Với KY và Dub thống trị hầu hết những người chưa đủ tuổi - tôi nghĩ rằng họ sẽ chia sẻ Sam giữa họ trong 10 năm tới và Gap sẽ chỉ trở nên rộng hơn. Giải vô địch bóng đá có thể rất nhàm chán.

 49. JPM. chính nó! Thời gian của anh ấy đã hết nhưng bạn có thể nói điều tương tự cho rất nhiều người trong số họ và Ger! Họ luôn xoay sở để phát ra âm thanh như nhau bất kể trò chơi. Tất nhiên bạn luôn có thể tắt âm thanh trong một thời gian, nó là một sự nhẹ nhõm. Và bình luận của BBC Championshop cũng hơi buồn cười. Cept bạn không cười !!

 50. Cho đến ngày nay tôi có một chút niềm tin được khôi phục cho bóng đá ở Leinster. Tôi muốn chúc mừng cả hai đội cho một trò chơi thể thao bóng đá. Tôi không nghĩ rằng có một chút bụi bẩn trong toàn bộ trò chơi. Không giống như trận chung kết Connacht. Phí công bằng cho Kildare và người quản lý của họ. Họ đã chống lại một trong những đội tốt nhất trong vài năm qua và họ không có một chút nào vì điều này. ĐƯỢC RỒI. Họ đang học và trò chơi này sẽ đứng trước họ trong tương lai. Dublin vẫn là đội để đánh bại nhưng họ có thể đánh bại được. 67 K tại trò chơi. Tôi sẽ nói nếu bạn đã thêm Munster, Connacht, Ulster Final, bạn đã có số tiền gần đó cho trận chung kết Leinster. Cuộn vào cuối tuần tới, bây giờ chúng tôi sẽ chơi các đội Divison 1. Nếu chúng tôi thi đấu với Dubs theo cách chúng tôi thi đấu với Derry và nửa đầu với Clare thì đó sẽ là một đêm tốt lành của Irine. Dubs có nhớ Connelly không? Tên của anh ấy thậm chí còn được đề cập và cầu thủ trẻ thay thế là một thứ khác. Đâu là nơi làm những đứa trẻ kỳ diệu như vậy?. Nếu điều này xảy ra với chúng tôi, chúng tôi sẽ rên rỉ và rên rỉ về nó trong nhiều tháng. Và xin vui lòng nói với tôi rằng họ không được tìm thấy. Chúng tôi có những cầu thủ trẻ hiện đang ở Hoa Kỳ, những người có thể giống như chàng trai trẻ này ở Dublin, nhưng như thường lệ, chúng tôi để họ trượt đi. Đủ nói vì tôi không muốn trở thành người đầu tiên có cuốn sách quy tắc của WJ, S Rule bị ném vào tôi. Cảm ơn WJ đã cho chúng tôi một nơi để phát sóng quan điểm của chúng tôi mặc dù đôi khi tôi đã đi gần với gió.

 51. True Grit, quên đi những người không ở trong quận, họ không đủ quan tâm để nỗ lực. Chúng tôi cần phải tránh xa bất kỳ lĩnh vực nào là thái độ của Greener.

  Có rất nhiều cầu thủ bóng đá ở Mayo để chúng tôi giành được tất cả Irelands. Nó có tất cả về các cấu trúc huấn luyện và tập trung vào phát triển kỹ năng. Đó là nơi mà những đứa trẻ tuyệt vời đến từ. Bạn không chỉ cần dính tay vào bất kỳ chiếc mũ nào và kéo ra một con thỏ.

  Có ai biết sự đầu tư của các huấn luyện viên trên mỗi km vuông ở Dublin so với các quận khác không?

 52. Bạn thực sự có, thực sự grit! Tuy nhiên, đây là một nhà thờ rộng lớn và tôi luôn luôn muốn thấy một loạt các quan điểm được thể hiện ở đây, ngay cả khi một số người rất gần với gió theo thời gian.

  Trên bóng đá, tôi sẽ lạc quan như bạn trên Leinster sau trận chung kết hôm nay. Leinster đã hoàn thành. Không chỉ Cup Delaney thứ bảy Dublin liên tiếp mà còn là lần thứ 12 của họ trong 13 năm qua và sẽ không có ai đánh bại họ trong tỉnh bất cứ lúc nào sớm.

  Bóng đá ở Leinster đang trong một cuộc khủng hoảng hoàn toàn. Meath đã từ bỏ tất cả các ý định và mục đích, Laois, Louth và Wexford đã trở lại rất tệ, Offaly đã rơi ra khỏi radar và phần còn lại không ở đâu. Kildare tốt như nó trở nên thách thức Dublin và Dublin vẫn đánh họ rất khéo léo mà không bao giờ phải thoát khỏi thiết bị thứ hai.

  Không ai trong số này nên là một bất ngờ, tôi cho rằng. Tiền khổng lồ - bao gồm khoản tài trợ hàng năm trị giá 1 triệu euro trực tiếp từ người nộp thuế thông qua Hội đồng Thể thao Ailen mà chỉ có Dublin nhận được - đã được bơm vào quận kể từ những ngày bùng nổ của Celtic Tiger. Kết quả của việc này khá rõ ràng bây giờ - thành công chưa từng có ở Dublin, phần còn lại của Leinster một vùng đất hoang hoàn toàn. Nói chuyện tiền bạc.

 53. WJ đã nói và cảm ơn tất cả những gì bạn làm cho blog này cho chúng tôi !!!! Gia đình Mayo mở rộng ở đây thật tuyệt vời, vui vẻ để ăn mừng vào những ngày tốt lành và tốt đẹp để phải giao ban trong những ngày tồi tệ !!!! Tại đây, để ăn mừng vào ngày 17 tháng 9 !!!!!

 54. Bạn cần có được một vài mục tiêu ban đầu để kiểm tra những cậu bé này. Sau đó, hai người rất thú vị để xem kết quả hoặc ít nhất là hãy để Lôi chỉ đang lùng sục và đúng lúc.
  Nghĩ rằng tôi có thể cổ vũ tất cả bằng cách đề cập rằng lựa chọn Mayo U-15 đã mất khá tệ cho các bên tỉnh khác ngày hôm qua tại Bekan. Phải là một cái gì đó đang diễn ra trên mạng hay không!

 55. Đầu tiên họ đánh bại Carlow với 20 điểm và tôi đã không lên tiếng
  Sau đó, họ đánh bại Meath với 20 điểm và tôi đã lên tiếng
  Sau đó, họ đánh bại Mayo 20 điểm và tôi vẫn không lên tiếng
  Cuối cùng, họ đánh bại Kerry với 20 điểm và không còn ai để quan tâm.
  Chúng tôi đang theo dõi sự phá hủy của nhà nước trong trò chơi của chúng tôi và Con O'Callaghans là sản phẩm đầu tiên của Kế hoạch phát triển sóng xanh được đưa ra vào năm 2010 bởi Dublin Inc. Tạo ra một con quái vật họ vẫn từ chối làm bất cứ điều gì. Dân số, tài chính, cấu trúc huấn luyện, chính quyền đều đã được áp dụng và sẽ tiếp tục sản xuất bất kể 1 triệu euro hay không. Họ đã phá sản chúng tôi đang cố gắng theo kịp họ, như những người đánh bạc bắt buộc, chúng tôi đã tiếp tục đuổi theo tiền với các cược lớn hơn vào đội ngũ cao cấp mỗi năm trong khi bỏ bê các cấu trúc chưa đủ tuổi. Chúng tôi đã gặp may mắn với một trẻ vị thành niên và U21 All Ireland hoàn toàn bởi vì chúng tôi đã có một đạo đức bóng đá mạnh mẽ như vậy trong quận, bên ngoài hai danh hiệu này, đó là một 6 năm.
  Như thể để chứng minh CB của chúng ta đang sống trên một hành tinh khác, giờ đây họ muốn tăng thêm nợ cho các câu lạc bộ và quận bằng cách xây dựng một trung tâm xuất sắc. Dòng chúng tôi nghe thấy là Well Well Kerry có một và Tyrone có một người, vâng, họ có chúng, nhưng đó là vì họ gây quỹ cho họ và không đánh thuế câu lạc bộ của họ cho họ. CB của chúng tôi giống như chàng trai trong cảm giác dole có quyền với tất cả những lợi ích tương tự mà người hàng xóm làm việc của anh ấy có, nhưng không muốn thực hiện công việc. Đi đến New York với một hộp bánh quy hoặc có nhà phê bình lớn nhất của bạn tại một chức năng ủng hộ đã giành được tiền, thuê một giám đốc tài chính.
  Tôi cho một người rất thích chúng tôi chi tiêu ước tính € 2 hoặc 3 triệu euro cho việc thuê thêm huấn luyện viên trong 10 năm tới nếu không chúng tôi đã giành được nhiều điều xuất sắc để huấn luyện viên.

 56. Nó giết tôi khi nói điều đó nhưng Dublin trông rất ấn tượng ngày hôm qua, khiến bạn nghĩ rằng họ đang làm gì khác với các quận khác ở cấp độ chưa đủ tuổi Phần còn lại của các quận, nhưng vẫn vậy, tài năng cần phải ở đó để bắt đầu, nhưng mọi người chơi từ Dublin từ 1 - 25 đều tuyệt vời .. ngay cả các đội Kerry vĩ đại cũng không tốt cho ai .

  Và đây là họ trong thiết bị thứ 2 /3

  Don Tiết biết những gì khác để nói

 57. Đã thấy rằng Indo ngày hôm qua đã có Dublin, Kerry và Tyrone là ba ứng cử viên của họ cho Sam, với chúng tôi không có nơi nào. Nếu các chàng trai cần bất kỳ động lực bổ sung nào, đây là nó! Như Bould Jonno đã từng nói, ở đó, chỉ có một câu trả lời cho câu trả lời cho điều đó.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.