120 năm kết quả bây giờ trong kho lưu trữ

Với một năm mới của bóng đá bây giờ đang đến rất nhanh, đã đến lúc xóa các sàn để chuẩn bị cho nó. Một trong những công việc tôi làm vào khoảng thời gian này mỗi năm là làm mới các trang đồ đạc và kết quả - cả hai đều bạn thấy, hiện đang được gắn vào năm 2022 - điều đó cũng có nghĩa là kết quả trong năm chỉ kết thúc trong Lưu trữ kết quả.

Sự thay đổi đó hiện đã diễn ra cho năm 2021 và vì vậy trang kết quả trong năm nay nằm trong kho lưu trữ kết quả nơi đây. Nhờ công việc Sterling Ultair, hồi đầu năm, toàn bộ kho lưu trữ kết quả hiện có thể tìm kiếm và kết quả năm 2021 cũng được bao gồm trong cơ sở dữ liệu có thể tìm kiếm. Bạn sẽ tìm thấy trang tìm kiếm của kho lưu trữ nơi đây.

Việc bao gồm các kết quả năm 2021 trong kho lưu trữ bây giờ có nghĩa là nó chạy đến 120 năm. Bạn có thể duyệt qua kho lưu trữ từng năm hoặc tìm kiếm nó bằng nhiều bộ lọc khác nhau, chẳng hạn như năm, đối lập, địa điểm, cấp độ, cạnh tranh hoặc tên người chơi.

Đây là một tài nguyên độc đáo trong thế giới GAA và nó là một tài nguyên mà sử dụng miễn phí. Tham vọng lâu dài của tôi-nếu tôi có thời gian để làm bất cứ điều gì về việc này-đó là kết quả Mayo cuối cùng sẽ là một phần của kho lưu trữ hoàn chỉnh có thể tìm kiếm kết quả GAA. Ngoài bất cứ điều gì khác, blog này sẽ - như tôi - ngừng tồn tại ở một điểm tương lai nào đó và, trước khi một trong những điều đó xảy ra, tôi đã muốn tìm thấy một ngôi nhà vĩnh viễn, dễ tiếp cận cho kho lưu trữ.

Nhưng đó là một trong những thời điểm khác. Hiện tại, có 120 năm Mayo dẫn đến kho lưu trữ để nhìn lại và duyệt qua bất cứ khi nào bạn cảm thấy muốn làm như vậy.

46 Suy nghĩ về "120 năm kết quả bây giờ trong kho lưu trữ"

 1. Đây là một thành tích không thể tin được WJ. Rất vui khi có thể nhìn lại trận đấu bóng đá quốc gia đầu tiên của tôi, ở Westport với cha tôi, vào tháng 11 năm 1962. Go Raibh Míle Maith Agat!

 2. Cảm ơn một triệu cho nỗ lực Herculean này và tất cả các công việc trên blog Willie Joe. Nó rất được đánh giá cao, đặc biệt là tâm trạng chua chát (có lẽ không thể tránh khỏi) của những tuần gần đây.

  Nhìn lại một lần nữa-không may ở các điểm một lần nữa. Giống như đội, chúng tôi với tư cách là người hâm mộ quá dễ bị nhất quán. Sau chấn thương của Cillian, một trận chung kết All-Ireland khác và da đầu Dublin cuối cùng dường như đã nằm ngoài tầm với. Chuyển tiếp nhanh ba tháng và bất cứ điều gì ít hơn Sam là thất bại hoàn toàn. Tuy nhiên, các lập luận hợp lý có thể được thực hiện cho cả hai quan điểm.

  Với thành tích của Horan, (4 trận chung kết Ireland, 3 trận bán kết nữa, hoặc là Cup Nestor hoặc một giải đấu trong mỗi 7 năm của anh ấy), có vẻ không công bằng khi không cho anh ấy vào năm thứ tư của nhiệm kỳ. Bây giờ anh ấy đã xây dựng hai đội tốt, từ những gì dường như không bao gồm nguyên liệu thô trong lần đầu tiên, chắc chắn. So sánh với Jim Gavin đều tốt và tốt nhưng anh ta có thể được coi là một trong những người quản lý GAA vĩ đại nhất mọi thời đại ở cấp quận. Nó khó khăn hơn nhiều để đặt tên cho một người kế vị rõ ràng.

 3. Thật là một tài nguyên - công việc tuyệt vời WJ và cảm ơn.

  Đồng ý với hai ý kiến ??trên. Nhận xét của Butler đã rất đáng sợ và xấu hổ. Anh ta tuyên bố rằng chúng ta sẽ học được ở quận này và sau đó đi ra với một tuyên bố như thế. Đưa ra sự cố nhỏ đã được xử lý với Call Call Call Dublin kiêu ngạo? Chúng tôi có thể buộc tội các bản lồng tiếng của một vài điều nhưng tôi không nghĩ rằng sự kiêu ngạo trong sự công bằng là một trong số đó.

  Làm thế nào về việc đề cập đến cách người giữ vé mùa Mayo đã được đối xử hoặc cố gắng giảm thuế cho mọi câu lạc bộ ở Mayo. Sự kiêu ngạo duy nhất là trên Mayo CB.

 4. Những thứ đáng xấu hổ từ Butler, tôi sợ đây là tiêu chuẩn nhận thức và cảnh sát chung khi những người như Smart Fellas như Liam Moffatt bước đi.

  Trên một lưu ý riêng, chơi công bằng với WJ, những thứ tuyệt vời, cảm ơn bạn.

 5. Tài nguyên tuyệt vời cho các sinh viên của GAA đặc biệt nhưng không độc quyền mayo .. Rất nhiều đánh giá cao công việc đáng kể để mang lại điều này.

 6. Đó là tuyên bố của Dermot Butler là một sự che giấu hoàn toàn, bất kỳ cơ hội nào chúng ta có thể cố gắng giữ đầu cho một mùa đông mà không có ai đó cố gắng tạo dựng tên tuổi cho mình, anh ta hả hê về Dublin 'kiêu ngạo' và 'nhận được sự thức tỉnh thô lỗ', anh ta không nhận ra rằng Có rất nhiều người bên ngoài quận buộc tội chúng tôi giống nhau kể từ trận chung kết All-Ireland.

  Bất kỳ cơ hội nào chúng tôi có thể vượt qua một mùa đông mà không cố gắng lấy tiêu đề. Đồ đạc.

 7. Nó gây sốc ổn, Supermac, trên đó với những sự bùng nổ tồi tệ nhất của thời kỳ Feeney nhiều năm trước. Ngôn ngữ như thế không bao giờ nên nhìn thấy ánh sáng ban ngày, nó phản ánh rất kém về chúng ta như một quận.

  Trong tin tức hạnh phúc hơn, gia hạn vé mùa được mở. Thư xuất hiện vào hộp thư đến của tôi vài phút trước. Hạn chót để hoàn thành gia hạn là ngày 5 tháng 1.

 8. Đồng ý với Yew_Tree, có rất nhiều từ không đồng đều mà tôi sẽ sẵn sàng buộc tội Dublin này nhưng ‘kiêu ngạo chắc chắn không phải là một. Chính sự kiêu ngạo và sự cường điệu truyền thông đã tiếp tục vấp chúng trong Pillar Caffrey/Tommy Lyons/Tommy Carr năm, Jim Gavin đã xóa bỏ hoàn toàn và nói chung có một loạt những người chơi khiêm tốn, vị tha chơi cho đội.

  Tôi chưa bao giờ là một người đến đây và chỉ trích hội đồng quận trước đây vì tôi cảm thấy một số cây gậy đã không có cơ sở nhưng hoàn toàn bị thế

 9. Tôi cũng đã bảo vệ hội đồng quản trị quận - nhưng như tôi đã nói trước khi những người nên làm những công việc này đủ thông minh để tránh xa họ - đó có lẽ là lý do tại sao Liam Moffat cũng bước đi.
  Có phải thư ký đất nước của chúng ta ngây thơ như một cá nhân để không nhận ra những gì anh ta đang nói - chúng ta đủ để cười trên khắp đất nước.

 10. Một số bạn có vẻ hài lòng với các cầu thủ của chúng tôi bị tấn công và bị hỏng hàm, (không phải là lần đầu tiên) và với người giới thiệu và người đang nhìn thẳng vào vụ việc không làm gì cả, và với tất cả các bằng chứng hình ảnh có sẵn sau sự kiện Bản thân GAA không thực hiện bất kỳ hành động. Sau đó, ai đó phải gọi những bất công này, tôi nói rất tốt với thư ký quận vì đã đứng lên vì phúc lợi của người chơi.

 11. Đó là một cuộc tranh luận phi lý và phi logic, Culmore. Trên cơ sở nào bạn có thể có thể tuyên bố rằng bất cứ ai muốn thấy điều đó xảy ra? Chỉ vì một chút báo cáo có ý kiến ??về Dublin mà một số người, bao gồm cả tôi, thấy đáng xấu hổ và thế chấp không có nghĩa là chúng tôi đã chống lại những gì mà Lừa liên quan đến phúc lợi của người chơi.

 12. Re, gia hạn vé mùa, mà tôi lưu ý trong một email đã đến hôm nay .. Tôi nghĩ rằng làm rõ về một điểm cụ thể trong 'Điều khoản và Điều kiện' là cần thiết .. Trong email của tôi, nó không nói rằng bạn được đảm bảo một vé Đối với trận chung kết All Ireland, nếu Mayo lọt vào All Ireland .. Tôi không nghĩ rằng bất cứ ai cũng sẽ quan tâm từ xa một vé mùa vẻ ngoài của nó, có thể không thể chơi một trò chơi giải đấu hoặc vô địch tại nhà cho đến năm 2023 .. nếu như Liam Moffat đã nói, rằng McHale Park sẽ không có sẵn cho đến giữa tháng Năm sớm nhất .. trận đấu của chúng tôi V Galway trong Giải vô địch được bút chì vào Chủ nhật Phục sinh ..

 13. Tôi thấy họ đã xóa các yêu cầu không tham dự cho tất cả các vé Ireland. Tôi tự hỏi nếu điều này có liên quan nhiều hơn đến đại dịch đang diễn ra, chúng ta có thể tìm thấy các trò chơi, đặc biệt là các trò chơi giải đấu đi trước sau cánh cửa đóng kín. Trong trường hợp đó, với tất cả mọi thứ trong một hape, bạn tự hỏi là nó đáng để làm mới.

 14. Không có vấn đề gì với việc Butler gọi ra ref và đặc biệt là người làm việc nhưng nhận xét của anh ta về Dublin không phù hợp. Họ là những nhà vô địch rất khiêm tốn theo ý kiến ??của tôi, và tôi sẽ luôn hét lên cho họ về Kerry.

 15. @Culmore, chúng tôi không chỉ trích anh ấy vì lời kêu gọi bảo vệ người chơi mạnh mẽ hơn và sử dụng var trong ánh sáng của giải quyết nhỏ, hầu hết mọi người sẽ ủng hộ điều đó.

  Phần còn lại của tuyên bố của anh ấy, tôi bị thế chấp bởi, hả hê về chiến thắng của Dublin và buộc tội họ là người kiêu ngạo và nhận được một sự thức tỉnh thô lỗ, v.v. ? Một chút tự nhận thức sẽ rất tuyệt

 16. Cá nhân tôi không nghĩ rằng nó rất khôn ngoan khi đưa ra về Lane/Deegan ở nơi công cộng. Họ sẽ phụ trách các trận đấu của chúng tôi vào tháng 2 tới. Bản hit của John nhỏ đã được phân tích đến chết, mọi người đều biết đó là một sai lầm lớn. Tiến lên.

  Đối với các ý kiến ??về Dublin, James James Horan và người chơi dành mỗi cuộc phỏng vấn đưa ra những ý kiến ??nhạt nhẽo nhất, không khó khăn nhất và thư ký quận của chúng tôi chỉ làm mờ đi điều đó trước công chúng! Thế chấp.

 17. Cập nhật về vé mùa, tôi nhấp vào liên kết .. và hai khác nhau. Thời hạn .. Nó nói rằng người hâm mộ 'chuyên dụng' sẽ có thể mua tất cả vé Ireland .. Nó cũng nói rằng bạn phải mua tất cả trừ một vé trò chơi vô địch, bạn có thể từ chối mua một vé cho một trò chơi vô địch và vẫn đủ điều kiện Đối với một vé ireland .. dường như các điều khoản và điều kiện là do đó, việc bạn không cần phải tham dự , bạn đã phải trả tiền cho tất cả các vé, thanh một .. Tôi không chắc, đó là ấn tượng bạn sẽ nhận được lần đầu tiên đọc email ngày hôm nay .. thỏa mãn bản thân về bản in nhỏ trước khi đưa ra quyết định

 18. LEADIMES, cách tôi đọc nó, số người tham dự 60% đã biến mất nhưng bạn phải tham dự tất cả các trò chơi vô địch để đủ điều kiện nhận vé AI, không chỉ trả tiền (thanh từ một người từ chối có sẵn). Ngoài ra tôi nghĩ rằng sẽ không có một thẻ vé mùa thực tế được cấp. Bạn sẽ phải quét qua tài khoản của mình (quét mã vạch bằng điện thoại thông minh?) Tôi mở để sửa trên cả hai điểm đó. Mặc dù số lượng người tham dự 60% được gỡ bỏ, bạn vẫn sẽ cần tham dự hầu như tất cả các trò chơi để phá vỡ ngay cả với chi phí của vé.

 19. Đối với bất kỳ ai xem xét gia hạn vé mùa của họ, xin lưu ý rằng việc tạo ra các nhóm chỗ ngồi cũng không còn là một lựa chọn nữa (được xác nhận bởi phòng vé mùa trong một email chiều nay). Tôi sẽ giữ € 150 trong túi của mình trong năm nay và nắm lấy cơ hội của tôi.

  Và trong khi rạp xiếc đó là Mayo GAA và sự khinh miệt của HQ tiếp tục cho những người ủng hộ, tôi sẽ giữ nhiều tiền của mình hơn trong túi. Một thập kỷ qua (và nhiều năm trước đó) là một niềm vui với rất ít trò chơi bị bỏ lỡ trên đường đi, và tôi sẽ bỏ lỡ những điều khó chịu của những người đó hàng năm với mọi trò chơi hoặc gần như mọi trò chơi đã được đánh dấu nhưng đơn giản là nó không phải là giá cả phải chăng nữa cho một số người trong chúng ta. Dù sao cũng không có sự tôn trọng đối với lòng trung thành ở địa phương hoặc quốc gia.

  Thật xấu hổ vì một quan chức từ Mayo GAA sẽ hạ thấp bản thân bằng cách đưa ra một nhận xét không chính đáng như thế trong lĩnh vực công cộng. Gọi sự thiếu bảo vệ bằng mọi cách nhưng cúi xuống để xúc phạm phe đối lập như thế chỉ thu hút sự chú ý và chế giễu không mong muốn hơn đối với chúng tôi và làm cho mọi người trong chúng ta thất vọng. Trớ trêu khi cùng một người đàn ông đang kêu gọi những kẻ lạm dụng của người Hồi giáo. Mặc dù có rất ít nghi ngờ rằng bản thân ông Butler đã phải chịu một số lạm dụng cá nhân khá tệ hại trên các nền tảng như Twitter bởi các tài khoản ẩn danh của Hồi giáo, nhưng tuyên bố lạm dụng cũng thường chỉ là một cách dễ dàng để bác bỏ bất kỳ câu hỏi hoặc chỉ trích công bằng hoặc hợp lệ.

  Southmayo Exile, bạn đã đánh vào đầu - những người đủ thông minh cho những công việc này đủ thông minh để tránh xa. Việc thiếu quan tâm đến vai trò hoạt động và tài chính nói lên tất cả. Ai là người muốn đặt mình vào tình huống đó?

  Để hoàn thành một lưu ý tích cực, cảm ơn bạn đã dành thời gian và nỗ lực WJ - thật là một nguồn tài nguyên đáng kinh ngạc cho người dân Mayo. Nó thực sự cho thấy bản thân GAA vì sự thiếu giống nhau - xin lỗi, tôi đã cố gắng duy trì tích cực - nhưng có lẽ những nỗ lực của bạn sẽ truyền cảm hứng cho họ!

 20. Tôi nghĩ rằng tất cả chúng ta đều đồng ý rằng sự bùng nổ của Dermot Butler trong báo cáo của ông đã không được xác định và không đại diện cho quan điểm của người Mayo. Đội Dublin trong 10 năm qua là đối thủ tuyệt vời của chúng tôi và đưa những màn trình diễn tốt nhất ra khỏi đội của chúng tôi và đặt thanh cho mọi người trong nhiều năm tới

  Các đại biểu của câu lạc bộ phải quyết định vào Chủ nhật này nếu họ thấy Dermot Butler là xứng đáng đại diện cho Mayo Gaa khi ông cố gắng được bầu làm Phó Chủ tịch và thất bại cho Bộ trưởng một lần nữa

 21. Email cho biết không có yêu cầu tham dự để nhận vé All Ireland. Tuy nhiên, đọc qua các điều kiện, có vẻ như bạn phải mua một vé cho tất cả trừ một trong những trận đấu để đủ điều kiện nhận vé AI. Nó không quan trọng cho dù bạn có tham dự hay không, bạn vẫn phải mua vé. Vì tất cả các vé sẽ được mua trên điện thoại của bạn, có vẻ như bạn sẽ không thể chuyển vé cho bất kỳ ai khác nếu bạn không ở vị trí để tham gia chính mình. Dường như với tôi đó là một tình trạng nghiêm trọng hơn nhiều so với tham dự 60% các trận đấu. Cho đến nay, vé Cairde Mhaigh EO không có yêu cầu tham dự. Mayomad Tôi không biết ý bạn là gì khi phá vỡ chi phí vé. Bạn trả tiền cho vé mùa và tất cả các trận đấu vô địch

 22. Grainne Uaile, bạn vẫn có thể đưa vé cho người khác. Bạn có thể tải vé vào điện thoại của bạn và gửi cho người khác. Hoặc chỉ cần chụp ảnh màn hình và gửi cho họ.
  Miễn là mã QR có thể được quét, không nên có bất kỳ vấn đề nào.

 23. @Anne Marie .. bạn tạo ra một số điểm rất tốt trong bài đăng của mình .. lại là thư ký quận của chúng tôi, chắc chắn là thời gian để lên tiếng cho cuộc tấn công kinh hoàng không bị trừng phạt vào Eoghan McLaughlin, thời gian để lên tiếng về điều đó là tháng 8 năm ngoái, Đáng lẽ họ đã bị náo động vào tháng 8 năm ngoái .. nhưng tôi chắc chắn không thể nhớ lại bất kỳ thành viên nào trong hội đồng quận nói bất cứ điều gì, có thể nói về nó bây giờ, có thể giữ sự chú ý về một số vấn đề riêng biệt gần nhà hơn .. ví dụ: dường như Rất có khả năng là sân vận động gia đình được tái phát triển gần đây của chúng tôi, với chi phí khổng lồ, và với một khoản nợ khổng lồ là câu lạc bộ Mayo phải tăng rất nhiều tiền cho việc trả nợ nói trên, sẽ hết hiệu quả cho tất cả các trò chơi vô địch và giải vô địch cho đến khi 2023.

 24. Cảm ơn Tubberman nhưng tôi đã cố gắng gửi ảnh chụp màn hình vé cho ai đó vào năm ngoái và nó không thể được quét. Theo như tôi nhớ, tôi đã phải in vé ra và trao nó cho người đó. Sẽ không có vé giấy lần này. Nó có một chút lệch lạc để nói, một mặt, không cần tham dự và sau đó khăng khăng rằng một vé được mua cho tất cả các trận đấu ngoại trừ một, nhưng có lẽ tôi không đọc nó một cách chính xác?

 25. Tất nhiên, con voi trong phòng đã không biến mất mà bạn biết, bất cứ ai xem xét việc đổi mới vé mùa, có thể muốn ghi nhớ là tình huống 'Covid' đang diễn ra .. vào ngày 1 tháng 12, thậm chí Notradamus sẽ không cố gắng Dự đoán những hạn chế có thể được thực hiện, hoặc hy vọng các quyền tự do được phục hồi vào thời điểm của trò chơi giải đấu đầu tiên của chúng tôi!

 26. Willie Joe, bạn sẽ làm một chủ tịch quận tuyệt vời. Ném mũ của bạn vào võ đài cho craic, bạn chắc chắn đã đứng đầu các cuộc thăm dò.

 27. Buổi tối tất cả. Tôi đã không đăng trong một thời gian dài ở đây nhưng vẫn đọc. Tôi đã phải bình luận về những thứ điên rồ từ một trong những quan chức hàng đầu trong quận. Tại sao oh tại sao anh ấy lại nói điều đó về đội Dublin? Và một lần nữa về lạm dụng? Chúng ta không được phép đặt câu hỏi hay chỉ trích nữa? Các nỗ lực của Bộ trưởng Hạt sẽ không tốt hơn khi cố gắng thay thế cho nhân viên chương trình khuyến mãi trò chơi cho South Mayo hoặc nhận được một thỏa thuận tốt hơn với Croke Park về khoản nợ sân vận động. Sẽ rất thú vị để xem các câu lạc bộ bỏ phiếu theo cách nào tại hội nghị. Đối với sự mất mát cuối cùng - không có từ nào ở giai đoạn này và tôi không thấy mọi thứ sẽ khác như thế nào vào năm 2022. Công việc tuyệt vời trên blog.

 28. Mayofan - Tôi đã đưa ra rằng bạn đã nhắm vào một trong những ứng cử viên cho Chủ tịch. Hội nghị diễn ra trong một vài ngày và tôi không muốn thấy một trong hai ứng cử viên chê bai theo cách đó ở đây.

 29. Grainne Uaile, tham dự và thanh toán là hai điều khác nhau và tôi nghi ngờ họ không thực sự quan tâm liệu bạn có thực sự tham dự trò chơi hay không, miễn là họ nhận được tiền. Theo hệ thống mới này, GAA won đã phải giải quyết nữa với các vấn đề quét vé mà họ không bao giờ thành công trong việc loại bỏ, hoặc rắc rối khi phải phân bổ các nhóm chỗ ngồi. Việc quản trị giảm kết hợp với sự gia tăng giá thực sự khiến nó trở thành một chiến thắng cho GAA - và cho người ủng hộ, nếu họ vui mừng khi chỉ phải kiếm được nhiều tiền hơn để có ít lợi ích hơn (nhưng cũng có ít nghĩa vụ tham dự hơn).

  Hệ thống vé mùa ban đầu được thiết kế theo một nghiên cứu sâu rộng được thực hiện với những người ủng hộ hơn một thập kỷ trước (tôi đã làm việc về nghiên cứu vào thời điểm đó và nó vẫn là một trong những dự án thú vị nhất mà tôi đã từng làm). Người hâm mộ thực sự muốn có một hệ thống phần thưởng-tức là truy cập vào một vé All-Ireland để tham dự hầu hết hoặc tất cả các trò chơi của quận của họ, và điều đó được củng cố bởi những thứ như lòng trung thành, kết nối xã hội và gia đình, kinh nghiệm chia sẻ, tự hào trong đội của họ, v.v. Các nhóm ngồi vé là một cách tuyệt vời để tạo điều kiện cho tôi, và với tôi họ thực sự là mất mát lớn nhất - có lẽ tôi đã kết thúc việc gia hạn nếu họ không bị bãi bỏ. Thay vào đó, bây giờ bạn có thể bị xô đẩy ở bất cứ đâu trong Công viên Croke nếu bạn có một vé duy nhất, mặc dù tôi đã tưởng tượng bạn sẽ vẫn ngồi với những người trên tài khoản vé mùa của bạn ít nhất.

  Cấu trúc đề xuất này là một cách dễ dàng để GAA vẫn dán hộp, nhưng nó đã được giảm xuống một trao đổi thương mại mang lại nhiều giá trị cho họ hơn so với người ủng hộ. Như một người bạn đời đã nói ở nơi khác, bây giờ nó về cơ bản là vé cao cấp của người đàn ông nghèo. Nhưng hãy nhìn xem, nếu vé cuối cùng là tất cả những gì quan trọng, thì nó thực hiện công việc.

 30. Giống như Ann Marie Ive đã đi khắp đất nước và thế giới và thậm chí còn trên chuyến bay giống như Ann Marie đến NY vài năm trước hỗ trợ Mayo trong những năm qua với tư cách là người giữ vé mùa nhưng tôi không thể tự mình gia hạn. Đối với Tyrone là rơm cuối cùng theo ý kiến ??của tôi, tôi không bao giờ thấy chúng tôi có cơ hội tốt hơn để giành được Sam.ill tập trung thay vào đó vào công việc tình nguyện của tôi với câu lạc bộ của tôi có quá nhiều chính trị trong bóng đá Mayo và một số cầu thủ bóng đá được miễn cho dù điều gì được thay thế. Chúc may mắn cho họ nhưng họ có thể làm mà không cần tiền và hỗ trợ của tôi.

 31. Đối với người giữ vé Cairde Maigh EO, các yêu cầu về cơ bản là giống nhau, không cần phải tham dự nhưng bạn phải trả tiền cho tất cả các trận đấu (thanh một). Và tất nhiên là tăng giá nhỏ để đánh bại tỷ lệ lạm phát

  Anne-Marie Tôi nghĩ rằng bạn đã đóng đinh nó, họ có thể bị làm phiền khi xử lý tất cả các vấn đề xung quanh việc quét vé và tham dự ghi âm. Khắc phục các vấn đề về quét sẽ liên quan đến cơ sở hạ tầng và nâng cấp thiết bị tại các địa điểm trên cả nước và bạn có thể đặt cược rằng họ vẫn sẽ gặp vấn đề. Vì vậy, chỉ cần loại bỏ hoàn toàn vấn đề. Có thể đổ lỗi cho họ. Tôi nghi ngờ nhiều người ủng hộ sẽ không hài lòng khi có bao nhiêu chàng trai tôi từng thấy nhận được nhiều vé được quét tại cổng! Và loại bỏ các nhóm chỗ ngồi có nghĩa là GAA sẽ dễ dàng phân bổ chỗ ngồi trong Croker. Không còn chơi Tetris trên máy tính! Ah nó là một nét của thiên tài thực sự.

  Cuối cùng tôi sẽ gia hạn vì tôi có thể chịu đựng được mức tăng 50 € nếu nó ngăn chặn loại fiasco vé được thấy trước trận chung kết năm nay. Nhưng con người họ đang kéo dài nó. Họ biết rằng họ có một thị trường bị giam cầm

 32. Tôi sẽ nói đúng khi nói rằng với hệ thống vé mùa mới này, chúng tôi sẽ có một lần lặp lại của bạn, giờ đây bạn là số 3.656 trong Q, vui lòng chờ đợi như chúng tôi đã có cho trò chơi Galway năm ngoái.
  Và cố gắng tổ chức tuần làm việc của bạn để trực tuyến và sẵn sàng vào lúc 9 giờ sáng vào sáng thứ Hai.

  Chúng tôi có thể được đảm bảo vé, nhưng nó sẽ là một trường hợp của lần đầu tiên được phục vụ liên quan đến chất lượng của vé đó mà tôi tự hỏi?

  Tôi đã thực sự hy vọng chúng tôi sẽ không phải trải qua nỗi đau đó một lần nữa.

 33. Đó là một cơ thể tuyệt vời của công việc bạn đã kết hợp với nhau trong những năm qua, Willie Joe và bạn nên rất tự hào về những nỗ lực của mình. Bạn sẽ nhận được sự công nhận mà bạn phải trả một trong những ngày đó tôi chắc chắn.
  Về vấn đề gia hạn vé, hãy nhớ rằng sẽ có hai mươi người xếp hàng cho mỗi một vé mà Lừa đưa ra khi phát hành chung. Nhưng vâng, tôi hoàn toàn hiểu tại sao mọi người không muốn gia hạn và Ann-Marie đưa ra một lập luận rất hợp lý cho việc này. Nó chỉ là một sự xấu hổ mà nó đã đến với điều này

 34. Kể từ khi thư ký quận công bố ‘báo cáo của mình, đã có rất nhiều bình luận trên phương tiện truyền thông xã hội về mọi thẻ đỏ/vàng mà người chơi của chúng tôi có. Người chơi không cần rắc rối này. Anh ấy đang tìm kiếm sự chú ý hay sao? Tại sao anh ta không nói điều gì đó về Ref/Linesman sau trận đấu.

 35. Nhận xét ngớ ngẩn từ DB. Tại sao anh ta sẽ đặt điều đó vào một tuyên bố. Tôi đoán anh ấy đang tìm kiếm một số loại phổ biến. Lautize Dubs và lên án lạm dụng người chơi trực tuyến. Sự chú ý tiêu cực vô lý trở lại trên Mayo Gaa.
  Trong khoảng 13 năm qua, tôi đã kiểm tra blog này, nó rõ ràng có một số người hâm mộ Mayo rất hợp lý ngoài kia. Sự xấu hổ khủng khiếp một số người trong số họ không thể tìm đường đến hội đồng quận. Nó giống nhau kể từ năm 1951!

 36. Xin chúc mừng Willie Joe đã kết hợp kho lưu trữ tuyệt vời này. Đó là một tài sản vô giá không chỉ cho người Mayo mà còn cho tất cả những người theo dõi trò chơi.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.