Tuyên bố nghiêm túc của Super U17s

Sau ba chiến thắng trong vòng quay trong giai đoạn vòng tròn của Giải vô địch U17 của Conn Connacht vào trận đấu này, cuộc họp của Mayo, tối nay với Galway tại sân vận động Tuam dự kiến ??sẽ là một bước tiến cho họ. Nếu đúng như vậy, đó là một thách thức mà họ đã sẵn sàng khi họ thổi bay đối thủ của họ, chiến thắng một cách dứt khoát với mười bốn điểm trên tỷ số từ 1-15 đến 0-4.

Đã bỏ lỡ đội bóng mở ba trận trong ba tuần qua - tôi đã lái xe từ phía tây khi hai trong số các trò chơi đang diễn ra và tôi đã đi xa với người khác - tôi thực sự mong muốn được gặp đội Mayo trẻ này hoạt động. Tôi đã nghe nói họ rất tốt nhưng những gì tôi thấy trên dòng Connacht GAA tối nay đã vượt xa mong đợi của tôi.

Trong những gì ban đầu là một cuộc thi lồng, với cả hai bên sẽ quay trở lại và thu hút các nền tảng của họ, Mayo đã đặt nền móng cho chiến thắng với một triển lãm bảo vệ kiên quyết trong nửa đầu. Rio Mortimer - thật là một tài năng này - và Lorcan Silke đã xuất sắc trong một dòng sau đầy đủ, nơi John MacMonagle đưa vào một nửa mở đầu, liên tục lật bóng và khiến anh ấy di chuyển.

Galway đã có số điểm đầu tiên trên bảng trước khi tôi định cư để xem luồng - trong đó Mike Finerty đang bình luận, với Declan O hèReilly cưỡi súng ngắn - nhưng đó là điểm số duy nhất của họ cho đến phút thứ sáu của hiệp hai. Đến lúc đó, các chàng trai của chúng tôi là tất cả nhưng ra ngoài cổng.

Mặc dù vậy, chúng tôi đã mất một lúc để tự mình gặp rắc rối. Chỉ sau một thời gian dài thăm dò thận trọng của cả hai đội-với cả hai đội đều bỏ lỡ nửa cơ hội cho các mục tiêu từ rất sớm-rằng cuối cùng chúng tôi đã mở tài khoản của mình. Chúng tôi cũng đã làm điều đó với một số điểm tốt, Rio Mortimer cho Jack Keane ăn nó một cách ngọt ngào từ xa.

Điểm đó đã khiến chúng tôi đi và điểm tiếp theo tiếp theo liên tiếp. Niall Hurley (một dấu ấn) và Ronan Clarke, vuốt ve nó một cách uể oải sau khi anh ta tuyên bố sở hữu khi một quả bóng dài đã phá vỡ đối với anh ta, đưa chúng tôi rõ ràng.

Hurley sống động đã ở trên bảng điểm một lần nữa ngay sau đó, bạn cùng câu lạc bộ Claremorris Rio Mortimer của anh ấy đã hỗ trợ một hỗ trợ khác, khi Niall bỏ qua trên vỏ bọc Galway và chỉ ra một cách ấn tượng.

Những người Mayo hiện đang tự tin phát triển rõ rệt, tham gia trò chơi với ý định nhiều hơn về những gì đã là một đội chủ nhà hơi ồn ào. Diarmuid Duffy, người có sức mạnh chạy về phía trước là một đặc điểm của cuộc tấn công Mayo, đã được đưa ra khỏi đó sau khi anh ấy đã giảm bóng và Galway số 4 bị đánh bại vì phạm lỗi.

Thủ môn của Mayo, David Dolan đã chạy đua để lấy miễn phí, gần với mốc 45 mét. Mặc dù gió thổi vào anh ta, anh ta lái nó qua. Sau đó, trên cơn đột quỵ của nửa thời gian, netminder balla lặp lại liều, lần này là từ xa hơn trên cánh, quả bóng nhúng và hạ cánh trên nóc mạng.

Với Galway vẫn còn một người đàn ông trong bảy phút mở đầu của hiệp hai, đội khách đã mở giai đoạn thứ hai về cuộc tấn công. Điểm số đến nhanh chóng.

Diarmuid Duffy có người đầu tiên và sau đó James Maheady bùng nổ vào cuộc thi, lái xe qua hai điểm, mỗi người một chân, thứ hai, ở bên trái từ xa, là một quả đào thực sự.

Galway, thông qua một Eanna Monaghan miễn phí, cuối cùng đã chấm dứt hạn hán ghi bàn của họ. Tuy nhiên, đến bây giờ, rõ ràng họ đang phải đối mặt với một trận chiến khó khăn. Một Monaghan miễn phí khác đã được trả lời với điểm thứ ba từ James Maheady ở đầu kia.

Galway, thông qua một dấu hiệu Curley, đã trả lời cái đó. Điểm số đó, được ghi vào phút thứ 41, tuy nhiên, là trận đấu cuối cùng của đội chủ nhà trong một buổi tối.

Sau đó chúng tôi chuyển đến để đưa cuộc thi lên giường. Diarmuid Duffy, các cuộc chạy bắt mắt đã là một tính năng của trò chơi này và khi anh ấy mang đến mục tiêu Galway với mục tiêu mới nhất của anh ấy, rõ ràng ý định của anh ấy là gì. Cú sút của anh ấy là nhấn mạnh và mục tiêu đặt chúng tôi chín rõ ràng.

Từ đó đến cuối, đó là một canter cho các khoản phí của Seán Deane. Không phải là các chàng trai đã giảm bớt-trên thực tế, vì nó, vì đơn vị chăm chỉ này chỉ đơn giản là tiếp tục kinh doanh của họ, với quyết tâm của Galway, hoàn toàn bị phá vỡ trước khi kết thúc.

Điểm số hơn từ Niall Hurley, Diarmuid Duffy (hai, lần thứ hai là thái quá ngoài nỗ lực khởi động), Ronan Clarke, Rio Mortimer (đã mang theo bài viết trên tay trái) và Sub Dylan Gallagher đã khép lại một chiến thắng ấn tượng nghiêm túc cho The Mayo lads.

Với bốn chiến thắng từ bốn trong giai đoạn vòng tròn, Mayo giờ đã tiến tới trận chung kết Connacht, nơi họ có thể kết thúc việc vượt qua thanh kiếm với các đối thủ tối nay một lần nữa. Galway vẫn có một trò chơi vòng tròn khác để chơi và, giả sử họ giành chiến thắng trong trận bán kết vào cuối tuần sau đó trước khi họ có thể nghĩ về việc chiến thắng với những người chiến thắng tối nay lần thứ hai.

Định dạng của Giải vô địch U17 có nghĩa là Mayo hiện được đảm bảo hai ngày nữa, vì cả hai người vào chung kết tỉnh đều tiến tới tứ kết All-Ireland. Năm nay, nó Conn Connacht v Leinster vì vậy, với vị trí của họ trong loạt phim All-Ireland hiện được bảo đảm, Seán Deane và các đồng nghiệp của anh ta có thể bắt đầu biến tâm trí của họ thành những thách thức đang chờ đợi ở đó.

Tuy nhiên, tối nay, việc quản lý đội ngũ và chính các chàng trai có thể tự hào về những gì, bằng bất kỳ biện pháp nào, một chuyến đi chơi rất ấn tượng. Sau những chuyến đi gần đây của chúng tôi ở cấp cao và cách thức mà chiến dịch U20 của chúng tôi bị trật bánh, chiến thắng lớn này của U17 là một cú sút tốt đẹp vào cánh tay cho quận, không chỉ là theo cách của chiến thắng và những gợi ý mà họ 'thể hiện tài năng mới nổi trong hàng ngũ.

Làm tốt cho các chàng trai và ở đây, đến những ngày tích cực hơn đối với họ.

Mayo: David Dolan (0-2, giải phóng); Rio Mortimer (0-1), John MacGonagle, Lorcan Silke; Liam Maloney, Colm McHale, Paul Gilmore; Jack Keane (0-1), Luke Feeney; James Maheady (0-3), Zac Collins, Diarmuid Duffy (1-2); Cathal Keavney, Ronan Clarke (0-2), Niall Hurley (0-3, một điểm). Dự bị: Dara Hurley cho Collins, Dylan Gallagher (0-1) cho Keane, Seán O hèDowd cho Maheady, Oliver Armstrong cho Feeney.

Các thành viên câu lạc bộ trên Patreon sẽ có thể điều chỉnh podcast ‘Final Whistle, sau đó vào tối nay. Mike Finnerty sẽ xem xét trò chơi trên đó với Nigel Reape và POD cũng sẽ có người quản lý Mayo, Seán Deane.

28 suy nghĩ về "Tuyên bố nghiêm túc của Super U17s"

 1. Có vẻ như đây là một hiệu suất nghiêm trọng từ những chàng trai trẻ này. Bất cứ ngày nào bạn đặt 14 điểm trên Galway thể hiện một chút công việc nghiêm trọng.

 2. Hãy nghĩ rằng No 12 Diarmuid Duffy có mẹ, anh ấy đã thể hiện một màn trình diễn siêu, nhưng tôi nghĩ rằng MacMonagle của chúng tôi đã làm điều đó, anh ấy rất xuất sắc, trong một màn trình diễn của đội tuyệt vời. Làm tốt cho người chơi và quản lý.

 3. Đã ở Tuam, Galway rất nghèo. Những người ủng hộ gia đình đã hiểu được sự thất vọng. Không phải là một đám đông Mayo lớn ở đó nhưng làm cho sự hiện diện của họ cảm thấy, đặc biệt là khi David Dolan xuất hiện trên 45m đầu tiên trên mặt đất.
  Mayo rất ấn tượng, làm việc chăm chỉ và mong chờ mùa giải cho họ như thế nào.

 4. Rober… thất vọng là một cách tốt đẹp để đặt nó
  Không có khiếu nại nào ở đây, Mayo vượt trội, Young Rio có X Factor, chiến thuật đá bóng trên sân là khủng khiếp.

 5. Hiệu suất thực sự ấn tượng từ các chàng trai trẻ.

  Bảng điểm trông tuyệt vời nhưng thậm chí còn ấn tượng hơn là quản lý không chỉ sửa chữa một vài điều mà họ đã có trong các trò chơi trước mà còn xoay sở để biến những gì Galway sẽ thấy khi điểm yếu của họ vào trò chơi vào những điểm mạnh lớn nhất của họ tối nay. Họ đã hoàn toàn khóa chặt trung tâm của hàng phòng thủ đó vào một điểm nóng doanh thu, một khu vực dễ bị tổn thương bởi các vận động viên trong mỗi trò chơi trước của chúng tôi. Công việc tuyệt vời của Sean Dean và mọi thành viên của hội thảo và nhóm xung quanh họ cho công việc mà họ đã đưa ra rõ ràng.

  Chơi công bằng với Galway quản lý để giữ Hurley và Clarke rất khá. Một điều hơi kỳ lạ để nói với họ quản lý lần lượt 3 điểm và 2 điểm. Họ vẫn cho thấy những cái nhìn thoáng qua về phép thuật của họ với một số điểm tuyệt vời nhưng không bao giờ nắm bắt được trò chơi mà họ đã quản lý trong các chuyến đi chơi trước đây của chúng tôi. Đối với bất cứ ai mới đến với hai chàng trai Galway đã cho phép họ thoát khỏi thiết bị thứ hai tối nay.

  Mặt trái có niềm vui khi thấy những cái tên mới cắt xén đòi hỏi một số lời khen ngợi.

  Diarmuid Duffy có vẻ tốt về tỷ lệ làm việc, doanh thu, chạy theo dõi, kỹ năng bóng, tầm nhìn, bắn tầm xa hoặc hoàn thiện tầm gần mà anh ấy đã làm tất cả. Một lựa chọn hoàn toàn xứng đáng cho người đàn ông của trận đấu.

  Điều đó nói rằng, anh ta chỉ chỉ chuyển nó từ David Dolan (những lời khen ngợi lớn cho công việc mà Shane Nallen đã làm với David, khó tin rằng anh ta vẫn còn khá mới đối với vị trí này), John MacMonagle (một tảng đá tuyệt đối chơi ở vị trí ở vị trí đầy đủ và trở lại đầy đủ và Trông nguy hiểm về phía trước khi Galway cố gắng kéo anh ta ra khỏi vị trí đến ngôi nhà bình thường của anh ta ở một nửa trở lại), Luke Feeney (công việc đáng kinh ngạc ghép quanh giữa và một số người truyền cảm hứng tối nay) hoặc James Maheady (có lẽ là một trong những người đã được Một chút thất vọng với sự trở lại ghi bàn của anh ấy trong các trận đấu trước, mặc dù đã làm việc tất, nhưng đã bùng nổ sớm trong hiệp hai đạt được một số điểm kỳ quặc trong khi vẫn tạo ra doanh thu lớn ở phía sau).

  Tại thời điểm này, tôi nghĩ rằng những người mới bắt đầu thường xuyên mà tôi đã dành cho lời khen ngợi trong một trò chơi là Liam Maloney, Colm McHale và Jack Keane, tất cả đều tuyệt vời vào tối nay và liên tục ấn tượng trong suốt chiến dịch cho đến nay. Trong khi Hurley và Clarke sẽ nhận được rất nhiều tiêu đề, nó là một đội hình ấn tượng ngay dưới các chàng trai không được liệt kê trên băng ghế tối nay.

  Tôi đã hoàn toàn mong đợi Galway sẽ quay trở lại và đưa nó vào trận chung kết. Họ trông giống như họ có khả năng thổi bay chúng tôi mười hoặc mười lăm phút đầu tiên có một vài cơ hội khác nhau. Sau đó, họ tìm cách đấu tranh để thích nghi với một chiến thuật bất ngờ thực sự đã ném họ, điều này khá dễ hiểu ở độ tuổi này lần đầu tiên bạn đánh nó. Nó sẽ rất thú vị khi xem cách nó có thể phát triển lần thứ hai. Không thể tưởng tượng được họ sẽ bị sốc khi đánh một lần nữa theo phong cách phòng thủ chăn sau một số công việc đánh giá Nhiều nỗ lực không quá dễ dàng.

 6. Tin tuyệt vời khi được nghe ổn sau tất cả sự diệt vong và u ám trong vài tuần qua. Chắc chắn điều này cho thấy tài năng có trong Mayo nhưng đôi khi các chiến thuật / phong cách quản lý aren khá phù hợp. Tôi là một fan hâm mộ lớn của James Horan nhưng có lẽ suy nghĩ lại về chiến thuật là điều cần thiết nếu chúng ta tối đa hóa tiềm năng của mình ở cấp cao và phản ứng với bản chất phát triển của trò chơi hiện đại. Công bằng mà nói, đã có những cái nhìn thoáng qua về suy nghĩ bên và nhanh chóng trên các phản ứng dòng trong hai năm qua nhưng có lẽ không đủ.

 7. Đó là lần duy nhất tôi thấy đội này chơi và 16 tuổi còn quá trẻ để chắc chắn về tiềm năng cao cấp của họ nhưng đó phải là đội chưa đủ tuổi vị thành niên kể từ Vintage 2013-2016. Duffy ở số 12 làm tôi nhớ đến Diarmuid O hèC khi anh ấy còn trẻ. Vì vậy, nhiều cầu thủ bóng đá thoải mái trong đội đó. Thật tuyệt khi nhìn thấy và thân thiện tốt.

 8. Hiệu suất tuyệt vời tất cả các vòng. Một số cầu thủ bóng đá nghiêm túc tối nay nhưng các trò chơi ở nhóm tuổi này có thể gây hiểu lầm. Tôi hoàn toàn mong đợi Galway sẽ tham gia trận chung kết với chúng tôi và trong khi Mayo không có trò chơi nào trước khi Galway sẽ chơi Leitrim vào thứ Sáu tới và Sligo/Ros vào tuần tới. Những trò chơi đó sẽ đứng trước Galway và tôi tin rằng trận chung kết sẽ là 50/50. 15 phút đầu tiên là Shadow Boxing nhưng Galway trông hơi bóng bẩy hơn chúng tôi nhưng một khi Keane cân bằng Mayo dường như thư giãn và nhận ra rằng có lẽ tất cả sự cường điệu về Galway chỉ là sự cường điệu. Sau đó, các chàng trai đã chơi một số bóng đá tuyệt vời và bàn thắng đã không tâng bốc họ.
  Willie Joe, bạn cho biết Dolan trẻ tuổi đã ghi được 2 giải phóng tầm xa nhưng tôi chắc chắn anh ấy đã có một cái thậm chí dài hơn trong hiệp 2 nhưng tôi có thể mơ ước.
  Cuối cùng, tôi đã rất ấn tượng với người quản lý Deane khi Mike phỏng vấn anh ấy sau trận đấu. Tình cờ gặp một người có sự quan tâm và phúc lợi của các cầu thủ của anh ấy trên hết trong suy nghĩ của anh ấy. Tất cả trong một buổi tối đập phá.

 9. Thật thú vị khi lưu ý rằng mặt sau và trung tâm đầy đủ được di chuyển một dòng trở lại so với nơi thường chơi ở cấp độ câu lạc bộ.
  Rất quan trọng là suy nghĩ loại người chơi để lấp đầy áo 3 và 6 quan trọng. Luôn nghĩ rằng hai chiếc áo đó là 50% phòng thủ của bạn.
  Đội đến sau, đội U16 năm nay cũng là một đội hình tốt.

 10. Có phải nó Connacht v Leinster trong cả hai quý có ai biết không? Nói cách khác, Connacht Champs chơi Leinster Runners Up và Connacht Runners Up Play Leinster Champs?

 11. Một hiệu suất tuyệt vời của tất cả các tài khoản. Hy vọng rằng 3 tuần nghỉ đã giành chiến thắng là một trở ngại khi xem xét sự phản đối của họ trong trận chung kết sẽ diễn ra tại thời điểm đó. Thật tuyệt khi thấy rất nhiều lựa chọn, đặc biệt là trong cuộc tấn công với nhiều thứ hơn khi xem xét không có Lydons nào thậm chí còn ở trên phụ.

 12. 8 người chơi trên bảng điểm là một thành tích công bằng. Không còn nghi ngờ gì nữa, Galway sẽ sắc nét và khôn ngoan hơn trong 3 tuần nhưng chúng tôi đã ngồi trên ghế lái ..

 13. Tôi cũng sẽ viết ra Roscommon hoặc Sligo, cả hai bên đều cho thấy rất nhiều tiềm năng chống lại chúng tôi với Sligo ghi được 3-10 tuần trước ở Ballina

 14. Sẽ bị thuyết phục trong trận chung kết Connacht có nghĩa là cả một đống, rõ ràng đó là một huy chương để trân trọng cho một chàng trai trẻ nhưng giải thưởng của một vị trí QF đã giành được.

  Những quận nào trong trận chung kết Leinster hay là ở giai đoạn đó?

 15. Hãy nghĩ rằng đó là Dublin V Kildare trong trận thắng cuối cùng của Leinster cho các chàng trai của chúng tôi đêm qua và chiến thắng thực sự tuyệt vời cho những người vượt qua ngày hôm nay đánh bại Derry và đội ngũ Slaughtneil của họ là một số thành tích

 16. @Sean Burke, Dublin và Kildare đang chơi trận chung kết Leinster vào thứ Tư ngày 18.

  Cả hai dường như sẽ bay trong năm nay (sẽ rất ngạc nhiên nếu chúng tôi bắt gặp một số chàng trai Kildare với NAAS CBS năm nay, những người trông thật tuyệt vời) vì vậy sẽ không mong đợi một trò chơi dễ dàng nào của trận hòa đó. Sport TG4 có cả trận bán kết có sẵn miễn phí trên kênh YouTube nếu bạn thích kiểm tra một trong số đó trước trận tứ kết.

  https://www.youtube.com/watch?v=omyl-id70mw - Dublin v Offaly (đã lan truyền cho việc chạy miễn phí)
  https://www.youtube.com/watch?v=ZissNRGFVL8 - Kildare v Wicklow

 17. Canavan và Devlin trông có những tài năng thực sự ở đó. Bạn có thể thấy họ bị đẩy vào hàng ngũ cao cấp trong tương lai gần.

 18. Young Canavan có vẻ như là một tài năng nghiêm túc. Có phải anh ta được phép khe vào người cao niên Tyrone ngay lập tức cho vòng loại chạy?

 19. Willie Joe
  Liệu có thể đưa Sean Rice vào một cuộc phỏng vấn về những năm của anh ấy về Mayo và chơi, v.v ... anh ấy sẽ có một số ý kiến ??và ký ức câu chuyện.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.