Nhìn vào armagh

Ảnh: Rté

Chúng tôi đã thực hiện với các bản lồng tiếng, bây giờ là thời gian để nhắm đến ARMAGH tốc độ sớm. Tiến sĩ Hyde Park ở Roscommon là ngôi nhà của chúng tôi vào Chủ nhật cho cuộc đụng độ NFL Division One Vòng 4 của chúng tôi với Hạt Orchard (ném vào 2 giờ chiều). Trận đấu được hiển thị trực tiếp trên TV nhưng Trung Tây sẽ có bình luận trên đài phát thanh trực tiếp về nó. Meath sườn David Coldrick là ref.

Armagh là một quận mà chúng tôi chỉ gặp thời gian kỳ lạ. Trên thực tế, lần đầu tiên các con đường của chúng tôi vượt qua là vào trận bán kết All-Ireland năm 1950, khi chúng tôi kết thúc trận đấu đầu tiên trong số hai chiến thắng Sam Maguire liên tiếp.

Tổng cộng, chúng tôi chỉ gặp 16 lần. Armagh có lợi thế cho chúng tôi, vì chúng tôi đã giành được sáu người và họ đã giành được tám, với hai cuộc gặp gỡ được rút ra.

Tất nhiên, thời gian gần đây nhất mà chúng tôi gặp họ là trong chức vô địch khi chúng tôi có được họ trong Một vòng loại vòng 3 tại Công viên McHale vào cuối tháng 6 năm 2019. Chúng tôi trông có vẻ như có trận đấu trong túi nhưng họ đã quay trở lại vào đó và chúng tôi may mắn đẫm máu khi trốn thoát với một chiến thắng điểm duy nhất.

Trước cuộc chạm trán thần kinh đó, cuộc đụng độ gần đây nhất-và cuộc họp giải đấu cuối cùng-với họ là một thập kỷ trước, trở lại vào tháng 2 năm 2012, nơi Chúng tôi đã có một chiến thắng sáu điểm thoải mái cho họ tại khu vực thể thao. Năm 2011 là thời gian gần đây nhất chúng tôi đã chơi chúng ở nhà trong giải đấu (Họ đã giành chiến thắng đó bằng một mục tiêu), trong khi họ cũng đứng đầu trong trận đấu gần đây nhất giữa chúng tôi đã chơi trên sân khấu trung lập-đó là trận bán kết năm 2005, một vài năm trước khi blog này bắt đầu, mặc dù tôi nhớ lại tôi đã ở trận đấu đó ở Croke Park.

Tất nhiên, chúng tôi đã bắt gặp họ trong giải đấu trong những năm gần đây vì họ đã dành phần lớn thập kỷ qua lang thang trong vùng hoang dã của các sư đoàn hai và ba. Độ cao của họ đến tầng trên cùng là một khoảnh khắc gương trượt đối với chúng tôi khi chúng tôi rơi xuống trong khi họ đi lên.

Đó là một chiến dịch giải đấu đã rút ngắn cho họ vào năm ngoái. Được kết hợp cùng với Donegal, Tyrone và Monaghan vào Division One North, Armagh đã không có được trải nghiệm đầy đủ của Division One vào năm ngoái và không chỉ vì chiến dịch được phát vào mùa hè.

Trong một giải đấu nhỏ ba trận đấu giết chóc, Armagh đứng thứ ba và vì vậy đã bị ném vào một Avoider xuống hạng chống lại Roscommon. Họ là một chút không may khi thấy mình trong tình trạng khó khăn như vậy, vì họ đã đánh bại Monaghan, bị Tyrone đánh đập và bị lôi kéo với Donegal.

Tuy nhiên, may mắn của họ đã ở trong trận play-off xuống hạng, vì họ được trao lợi thế về nhà và họ đánh bại Roscommon một cách quyết đoán để giữ gìn tình trạng cấp cao nhất của họ.

Antrim cũng được nhìn thấy trong thời trang nhấn mạnh trong trận tứ kết vô địch Ulster vào đầu tháng 7, với Armagh đập vào bốn bàn thắng ngày hôm đó trong bản sao. Tuy nhiên, hai tuần sau, họ là những người thừa nhận bốn chuyên ngành, vì Monaghan chỉ có được những người tốt hơn trong số họ Trong đầm lầy, trận bán kết tỉnh kết thúc 4-17 đến 2-21.

Phía Ciaran McGeeney, cùng với Kildare (một Geezer của quận đã từng quản lý), đã được nhiều người yêu thích để hạ cấp vào mùa xuân này. Tuy nhiên, sự xuống hạng là một điều đáng lo ngại đối với họ bây giờ, vì, giống như chúng tôi, họ đã có năm điểm trên bảng sau ba vòng đấu.

Cũng giống như chúng tôi, họ đã Chiến thắng trước Dublin tại Công viên Croke dưới vành đai của họ. Đó cũng là một chiến thắng rất giống với chúng tôi, với Dubs choáng váng vì sự nhượng bộ của hai bàn thắng trong hiệp một khi Armagh chạy ra - như chúng tôi cũng đã chống lại họ - người chiến thắng với năm điểm.

Hạt Orchard đã ủng hộ điều đó vào cuối tuần sau với Chiến thắng 2-14 đến 0-14 ấn tượng trước Tyrone Tại một khu vực thể thao đóng gói. Câu chuyện duy nhất phát ra từ trận đấu đó là trận đấu cuối màu đỏ nhưng đó là một điều đáng tiếc bởi vì đó là một cuộc thi nứt và chiến thắng sáu điểm của Armagh đã thể hiện một tuyên bố nghiêm trọng về ý định của họ.

Một trò chơi thứ hai trên sân nhà theo sau vào cuối tuần trước, khi Armagh chào đón những người chinh phục Ulster của họ từ năm ngoái, Monaghan, đến thành phố nhà thờ. Đây là một cuộc thi khó khăn hơn nhiều đối với các Lads của Orchard, với Monaghan sẽ vào Break Four ở phía trước và kéo dài đến năm đầu trong hiệp hai. Tuy nhiên, Conor McManus đã sa thải một màu đỏ thẳng, đã biến Tide và cuối cùng, Jack McCarron đã miễn phí cho Farneymen để từ chối Armagh chiến thắng thứ ba trên The Bounce, trận đấu Mức hoàn thiện trên tỷ số 1-7 đến 0-10.

Tuy nhiên, họ sẽ khuấy động tại Công viên Tiến sĩ Hyde vào Chủ nhật cảm thấy tốt về bản thân họ, vì họ vẫn còn bất bại sau ba vòng bóng đá Division One. Sau đó, tất nhiên, chúng tôi cũng vậy. Một trong những hồ sơ bất bại đó có thể rơi vào Roscommon vào Chủ nhật nếu không chúng ta có thể sẽ diễn ra những gì sẽ là trận hòa thứ ba trong trận đấu này.

Nó là cái nào? Tôi sẽ để lại điều đó với bạn để suy ngẫm.

Làm thế nào chúng ta sẽ đi chống lại Armagh?

 • Thắng lợi (64%, 684 phiếu bầu)
 • Mất (22%, 240 phiếu bầu)
 • Vẽ tranh (13%, 143 phiếu bầu)

Tổng số người bỏ phiếu: 1.067

Đang tải ... Đang tải ...

43 suy nghĩ về "Nhìn vào armagh"

 1. Đây phải là một thách thức lớn đối với một bộ trang phục Armagh trong hình thức, những người dường như đi trước hầu hết các đội tập thể dục khôn ngoan, Armagh đang chơi một phong cách bóng đá tốt đẹp với những cầu thủ thể chất lớn có thể chơi bóng và không giống như một số đội phía bắc, họ sẽ không T sợ sử dụng quả bóng nhanh luôn hiệu quả vào tiền đạo của họ ..
  Chúng tôi có sự cạnh tranh tuyệt vời cho các địa điểm và tôi cảm thấy người phụ của chúng tôi sẽ tạo ra một tác động lớn để có được kết quả của đội bắt đầu sẽ rất thú vị, đặc biệt là trong phòng thủ. Các vị trí don lồng có nghĩa là nhiều quốc phòng nữa để JH có thể chọn người đánh dấu người đàn ông.
  Đối với những gì nó có giá trị .. Tôi đã bắt đầu Mattie và Jordan Hàng tiền vệ một lần nữa

 2. Có thể tin rằng trò chơi này sẽ không được hiển thị trên TV vào cuối tuần này, nó sẽ là một trò chơi hấp dẫn khi xem xét hai đội tham gia. Tôi biết trò chơi Dublin Kildare sẽ phải theo dõi việc xem xét các phân nhánh cho tất cả những người liên quan nhưng với rất nhiều trận đấu hàng đầu trên bóng đá dường như được bảo hiểm rất thưa thớt. Dù sao tôi cũng sẽ là tất cả đôi tai vào Chủ nhật

 3. Tôi vẫn nhớ rằng trò chơi thần kinh so với Armagh trong vòng loại vào năm 2019. Chúng tôi đã rất may mắn khi được giành chiến thắng ở đó.
  Đó là lúc Armagh tuyên bố ý thức của tôi và kể từ khi tôi nhớ tên của Rian O Neill và Jarly OG Burns. Có ít nhất hai kẻ hành hạ khác cho Mayo ở phía Armagh ngày hôm đó. Tôi nhớ họ là trực tiếp và rất ngoan cường, một đội thực sự tốt.

 4. Sẽ là tuyệt vời để đảm bảo trạng thái Div 1 vào Chủ nhật. Có lẽ sau đó Byrne có thể có được một mục tiêu. Sẽ rất tốt nếu đã có được một chút kinh nghiệm trong một trò chơi không phải chiến thắng trước khi anh ấy kêu gọi một trò chơi phải thắng. Vui mừng với chiến thắng vào Chủ nhật tuần trước nhưng không ngạc nhiên về nó. Nó rất đáng chú ý rằng Horan đang xây dựng một bảng điều khiển thể thao và hy vọng nó sẽ được đền đáp. Có thể tin rằng trò chơi Armagh không có trên TV. Với rất nhiều tùy chọn, nó nên có sẵn.

 5. Một cái gì đó tôi đã nhận thấy trước đây. Trên phần Indo Gaelic Games trực tuyến, họ có các tab cho: bóng đá Gaelic, Hurling, Dublin Gaa

 6. Đó là Indo cho bạn! Không phải là một nhà báo GAA đàng hoàng được tìm thấy trong văn phòng đó!
  Chỉ những người ồn ào chơi cho phòng trưng bày và tiếp tục chương trình nghị sự của họ

 7. Điều đó không đúng, Tubberman! Colm Keys, Conor McKeon - cả hai đều ở trên podcast với chúng tôi vào những tuần gần đây - là những nhà báo GAA đàng hoàng, cũng như những người như Vincent Hogan, Donnchadh Boyle, Frank Roche và những người khác. Tất nhiên, họ cũng có một loại khác, và một hoạt động Mayo Gaa Clickbait phát triển rất tốt nhưng nó chỉ đơn giản là không công bằng hoặc chính xác để làm thủ thuật tất cả chúng bằng một bàn chải.

 8. Tôi sẽ cung cấp cho bạn các chìa khóa Colm ổn, anh ấy công bằng và hiểu biết. Tôi không biết McKeon, phải là một bổ sung tương đối gần đây vì tôi đã ngừng đọc nó.

 9. Chúng tôi đã có anh ấy trên podcast tuần trước, Tubberman, trước trò chơi Dublin và anh ấy rất giỏi về nó. Không có gì sai với bài viết của mình.

  Colm Keys chắc chắn có chiều cao cho toàn bộ, JRB!

 10. Tôi không biết nếu có ai trong số các bạn nghe phân đoạn OTB với Anthony Moyles, .. rất mất cân bằng, May Mayo rất kém, không có phân tích thực sự nào, và sau đó dành nhiều năm nói rằng Dublin đã được cải thiện/lớn như thế nào. Không chắc anh ấy thực sự yêu các bản lồng tiếng hay chỉ ghét chúng tôi (hoặc cả hai)! Chỉ nghĩ rằng anh ta có thể đã bình luận một cách khách quan hơn một chút, có 2 đội chơi.

 11. Armagh đã bị cướp hoàn toàn vào cuối tuần trước chống lại Monaghan khi quả bóng rõ ràng vượt qua ranh giới từ cú đá phạt và bàn thắng đã được trao giải.

  Bạn phải tự hỏi mình làm thế nào cả một người chơi và một trọng tài bỏ lỡ nó.

  Với trò chơi kết thúc trong một trận hòa, kết quả có ý nghĩa ở cả hai đầu của bảng.

  https://www.youtube.com/watch?v=l6Hopmmzzo4

 12. Không có câu hỏi nào về điều đó từ những góc độ đó, nếu Monaghan sống sót nhờ vào thời điểm đó với chi phí khác, những thứ có thể trở nên thú vị.

 13. Chính xác cao hoặc thấp, nó Will Will Joe, nói, không phải là một trong những cầu thủ mới của Mayo ấn tượng. Nói rất nhiều bánh quế.

 14. @Spotlight, sân Hyde Park hiện tại là một sân dựa trên cát với việc chơi sân chơi theo cách tương tự và sân cỏ có nguồn gốc được sử dụng trong Croke Park. Sân Machale Park mới là phương pháp truyền thống để phát triển một sân chơi từ hạt giống và nó mất nhiều thời gian hơn. Tất cả các sân đều có hệ thống thoát nước thích hợp để ngăn chặn các trò chơi bị hủy bỏ vào thời điểm này trong năm.

 15. Vâng, tôi đã nghe nói rằng moyles trên OTB và anh ấy là một chú hề. Anh ấy khó nghe vào những lúc tốt nhất, và sau đó, anh ấy luôn luôn tiêu cực về Mayo.
  Cũng là một trong những người chơi được đánh giá cao nhất mà tôi đã từng thấy. Sẽ không nhìn vào nếu anh ta ở trên bảng điều khiển Mayo trong 10 năm qua.

 16. Theo tôi, Rian O hèNeill, theo ý kiến ??của tôi, Armagh, mặc dù họ cũng có những kẻ lừa đảo rất hữu ích khác,. Khi tôi nhớ lại Rian có một người anh em rất hữu ích, mặc dù hiện tại anh ấy không phải là người khởi đầu thường xuyên. Jarly Óg Burns là một người khác tôi nhớ lại từ vòng loại đó trong Công viên Machale. Bất cứ ai được giao nhiệm vụ đánh dấu O hèNeill sẽ được thử nghiệm tốt kim loại của họ. Một công việc cho O hèHora ?? hay Óisín ??

 17. Nếu, như Mayomagic nói, bề mặt mới của Machale Park, phụ thuộc vào sự tăng trưởng từ hạt giống cỏ thay vì đặt sân cỏ, tôi nghĩ rằng nó sẽ cần một mùa xuân rất tốt để tăng trưởng để sẵn sàng cho trò chơi Galway Championship vào tháng Tư. Và chúng tôi không có được nhiều lò xo tốt cho sự phát triển, mặc dù bãi cỏ của tôi đang làm tốt hơn so với thời điểm này trong năm.

 18. Tôi nghe nói Moyles và tôi tự hỏi liệu anh ấy có thực sự xem trò chơi nào không. Chắc chắn, hãy để họ tiếp tục với câu chuyện rằng cả hai mục tiêu của chúng tôi đều may mắn, rằng Diarmuid đã làm xáo trộn cú sút đó là đường chuyền cho Orme cho mục tiêu thứ hai, và chúng tôi không có kế hoạch rõ ràng dẫn đến cả hai bàn thắng. Chúng ta nên ghi nhiều bàn thắng hơn, nhưng miễn là họ tiếp tục với những câu chuyện này, các đội có thể coi chúng ta là điều hiển nhiên. Long có thể tiếp tục, và Dessie Long có thể trị vì với tư cách là người quản lý tiếp tục trong khi một số cầu thủ tốt hơn của Dublin, rời khỏi đội vì họ không muốn chơi cho anh ta. Nếu đó là người chơi Mayo từ chối tham gia vào những con số như vậy, họ sẽ nói về bản ngã hoặc lượt thích.

 19. Swallow Swoops Rian là một người chơi tuyệt vời nhưng anh ấy không thể hành hạ chúng tôi vào năm 2019.
  Leeroy đã quay lại với anh ta và đặt cách cư xử nghiêm túc vào anh ta vào ngày hôm đó nếu trí nhớ phục vụ. Stefan Campbell đã cho Paddy một ngày khó khăn trong dịp đó và Mikey Murray đã có một lễ rửa tội thực sự của Lửa bắt đầu tiền vệ. Tất cả trong tất cả chúng tôi đã rất may mắn khi ra khỏi McHale Park với chiến thắng.

  Chủ nhật này nên rất thú vị, tôi nghĩ rằng chúng ta có thể nhận được cú đá của họ. Blaine Hughes dường như chế giễu một vài người trong số họ (đánh giá bằng trò chơi nổi bật vào Chủ nhật) chống lại Monaghan và có thể nhớ anh ta đã mắc một vài sai lầm trong quá khứ. Thể chất của họ rất rõ ràng trong các trò chơi Dublin và Tyrone và họ có tiền đạo có thể ghi bàn. Turbitt, Grugan, O hèNeill, v.v. Oisin O hèNeill (anh trai Rians) cũng trở lại giữa giữa.
  Các điều kiện Defo cũng có thể đóng một yếu tố rất lớn.
  Có ai biết tình trạng của Durcan/Doherty/O hèHora cho cuối tuần này không? Thật tuyệt khi thấy David McBrien vào ngày 26 tuần trước. Có tiềm năng để trở thành một người chơi lớp hàng đầu cho chúng tôi.

 20. Donith thực sự thấy điều đó sai với những gì Moyles nói.

  Hai mục tiêu khá may mắn. Cho dù diarmuid có nghĩa là đường chuyền hay không, đó là con mắt thực sự của những thứ kim. ORMES kết thúc cũng khá tình cờ.

  Bên ngoài các mục tiêu, chúng tôi đã tạo ra một lượng lớn cơ hội, và trông khá không có răng ở phía trước

  Phòng thủ chúng tôi rất tốt, điều mà Moyles thừa nhận nhưng chúng tôi đã không chuyển từ phòng thủ sang tấn công với bất kỳ sự khẩn cấp thực sự nào.

  Vậy chúng ta đã học được gì ở đây? Mattie, Oisin, Diarmuid và Robbie là những người chơi hàng đầu. Jordan Flynn đang phát triển tốt.

  Bồi thẩm đoàn vẫn chưa biết liệu Towey, Orme, Carney và Brickenden sẽ có thể tạo ra sự ảnh hưởng đến giải vô địch, với ORME có vẻ rất có thể.

  Horan đã hoàn toàn thoát khỏi trò chơi khi anh đặt tên cho đội của mình. Câu chuyện từ thời điểm đó luôn luôn là về Dublin, trừ khi chúng tôi tách chúng ra. Và trong công bằng, Dublin đã tốt hơn so với Kerry.

  Thành thật mà nói, tôi có thể nhớ có một chiến thắng thường xuyên và không có kết quả trước đội Division 1 hoặc 2 khi có một cái gì đó/bất cứ điều gì trên đường trong nhiều năm. Có thể là trò chơi nhàm chán nhất mà chúng tôi đã tham gia vào hơn một thập kỷ

 21. Bài viết tốt ở đó Frost.

  Tuy nhiên, tôi đã phải thêm quả bóng đầu tiên từ Jordan, và điểm mà Orme có được như cơ hội mục tiêu thực sự.

  Chúng tôi đã kiểm soát nó trong hiệp hai và nó hơi nhàm chán - Dublin thích. Chúng tôi đã làm một Dublin trên chúng. Chúng tôi đã làm điều đó chống lại Monaghan cũng sau bàn thắng thứ hai. Có lẽ đó là những gì Horan đang làm - giới thiệu có kiểm soát, tức là chơi nhàm chán, thường xuyên chọn điểm.

  Mặc dù vậy, lưu ý rằng ngoài những viên đạn Robbie, tất cả các điểm số của chúng tôi là từ chơi. Đó là một khoản tín dụng cho Dublin, trong đó họ đã không phạm lỗi trong các khu vực ghi bàn.

 22. Clubman51, tôi lấy quan điểm của bạn :) Lee cần phải quan tâm đến anh ấy.

  Tôi nghĩ rằng Grugan có thể là một trong những cầu thủ sống động khác cho họ ngày hôm đó nhưng tôi không chắc chắn.

 23. Lee đã đặt cách cư xử cho nhiều người đàn ông nuốt chửng. O hèNeill là một khẩu súng trẻ hồi đó, sự phát triển thể chất của anh ấy đã được cải thiện kể từ đó. Anh ấy đã trở lại sau khi bị thương vào cuối tuần trước vì vậy sẽ cho rằng anh ấy sẽ ổn cho Chủ nhật và chắc chắn sẽ theo dõi. Một O hèHora/Keegan sẽ có công việc của họ chắc chắn.

  GRUGAN là một người chơi tốt và Campbell đã gây ra cho chúng tôi những vấn đề khủng khiếp ở Castlebar trước đây.
  Nếu chúng tôi giành chiến thắng vào Chủ nhật, chúng tôi sẽ xem xét chiến thắng giải đấu? Hoặc những gì sẽ là một chiến dịch giải đấu thành công của người Viking đối với chúng tôi?

 24. Tôi sẽ tôn trọng Armagh nhưng không sợ họ. Họ đã bắt đầu tốt đến mức có lẽ họ áp lực để họ thực hiện. Monaghan nên đặt chúng đi trong nửa đầu nhưng Armagh cực kỳ giỏi trong việc vẽ giải phóng và vào khuôn mặt của những người. Kỷ luật sẽ là cần thiết từ chúng tôi - không cần thẻ đỏ. Tôi nghĩ rằng nếu chúng ta thậm chí có thể nhận được một điểm ra khỏi điều này thì đó sẽ là một kết quả tốt. Tôi nghĩ rằng nếu chúng ta làm cho mình an toàn trong Div 1 thì đội ngũ quản lý của chúng ta có thể tiếp tục xây dựng từ bên trong. Tôi luôn nghĩ rằng sẽ rất tuyệt nếu bạn có thể tin tưởng vào chúng tôi để ra ngoài và chơi tốt trong mọi trò chơi và làm đủ để giành chiến thắng hoặc vẽ nhưng sau đó điều đó cũng có thể trở nên nhàm chán.

 25. Dù thế nào về lần trước, tôi cho rằng Rian Young có tiềm năng thực sự để hành hạ chúng tôi vào cuối tuần này! Tôi có một chút lo lắng về điều này, nhưng sau đó tôi vẫn lo lắng với 74 phút trên đồng hồ vào thứ bảy tuần trước trong một trò chơi mà chúng tôi không bao giờ trông giống như thua, vì vậy tôi sẽ thực sự chú ý đến tôi.

  Tôi có thể nói rằng tôi đã chán, mặc dù. Tôi nghĩ rằng nó khá thú vị, mặc dù nó đã cảm thấy thường xuyên. Ai đã nghĩ?

  Clubman51, một chiến thắng giải đấu sẽ đáng yêu, nhưng tôi đã giải quyết cho một kết thúc top 4 và không còn chấn thương nữa. Tôi nghĩ rằng việc tương đối an toàn vào thời điểm này trong chiến dịch đã tạo thành một thành công. (Trừ khi có điều gì đó không ổn. Tôi giới thiệu bạn đến đoạn đầu tiên ở trên!)

 26. Armagh chắc chắn đã được cải thiện nhưng thiên đường nhưng có quyền trở thành ứng cử viên nghiêm túc. Chúng ta nên tìm cách đặt chúng vào vị trí của họ. Hãy cùng xem cách họ phản ứng khi họ ngăn không thể chơi trò chơi của họ và khi mọi thứ đi ngược lại với họ.

 27. @catcol

  Tôi đồng ý, kế hoạch dường như là giữ cho hình dạng phòng thủ, giảm áp lực và phản công ngay từ đầu. Sau đó giới thiệu phụ, tìm cách áp lực lên cao hơn và xem các trò chơi với động lực.

  Công bằng với quản lý, tôi nghĩ rằng sự tập trung vào hình dạng phòng thủ đã bắt đầu vào năm ngoái.

  Công bằng với Moyles, tôi nghĩ rằng bạn cần phải hoàn toàn tập trung vào Mayo hoặc một nhà phân tích rất sắc sảo để tiếp nhận những điều này, và trong khi tôi bảo vệ anh ta ở đây, tôi sẽ không nói anh ta là một nhà phân tích hàng đầu bằng bất kỳ sự kéo dài nào.

  Điều thực sự khiến tôi bị mắc kẹt là khi anh ấy nói rằng chúng tôi đang tìm kiếm một hoặc hai người chơi đến chức vô địch, trong khi tôi nhìn vào đội đó và nghĩ rằng nó nhìn gần hơn với đội hình năm 2024 của chúng tôi.

  Điều quan trọng đối với chúng tôi trong năm nay là độ sâu đội hình của chúng tôi. IMO nơi Tyrone có lợi thế so với chúng tôi năm ngoái là độ sâu của đội hình và một cuộc phản công tinh tế hơn

  Tôi thành thật nghĩ rằng chiều sâu đội của chúng tôi sẽ thấy chúng tôi giành được một chiếc cúp quốc gia trong năm nay

  Mặc dù tôi thực sự ít tự tin hơn so với trước trận đấu Dublin. JH cho thấy anh ấy có một kế hoạch cho giải đấu và anh ấy sẽ gắn bó với nó bất kể phe đối lập. Kết quả là tôi sợ hơn tôi về trò chơi Armagh này.

 28. Một điểm khác, được sản xuất bởi Eamonn Fitzmaurice sau trò chơi Monaghan là chúng tôi đang tập trung vào bên cạnh của chúng tôi, bên cạnh, trích dẫn Conor O hèShea, Diarmuid, Fionn tôi nghĩ, tất cả đều đá điểm với chân yếu hơn.

 29. Chủ nhật nên là một trò chơi mà chúng ta có thể thư giãn và tận hưởng một chút, cả hai đội chơi bóng đá tấn công và an toàn khỏi sự xuống hạng để xiềng xích sẽ tắt và có thể mong đợi một cuộc gặp gỡ ghi bàn cao.

  Rian o Neill khập khiễng tuần trước vì vậy sẽ khó chơi, điều đáng tiếc vì anh ấy là một người chơi tuyệt vời để xem
  Bài kiểm tra tuyệt vời cho dòng fullback tho vì armagh rất trực tiếp, rất nhiều cú đá dài đến

  Mặc dù vậy, nên là một cracker của một trò chơi, một người được thưởng thức không chịu đựng

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.