Báo cáo trận đấu thứ hai

Chà, đó là một năm nữa ở cấp cao, vì chúng tôi đã rời khỏi chức vô địch ngày hôm qua đến Kerry ở giai đoạn tứ kết. Tất nhiên, nó không phải là tất cả sự thất vọng và u ám, vì trẻ vị thành niên có một trận dota 2 yurnero chung kết All-Ireland để mong chờ trong hai tuần nữa và phụ nữ vẫn ở trong đó.

Ở đây, những gì mà trực tuyến về các trận đấu cuối tuần.

Người lớn tuổi

Người dân địa phương: Nhà quảng cáo MayoThì Connaught TelegraphThì Đài phát thanh KerryThì Nhà quảng cáo Killarney.

Quốc gia: Thời đại AilenThì Người kiểm tra Ailen .Báo cáo khớpThì James Horan trích dẫn) Ailen độc lậpThì Gương AilenThì Mặt trời Ailen.

Khác: GAA .Báo dota 2 yurnero cáo khớpThì James Horan trích dẫn) Rté .Báo cáo khớpThì James Horan trích dẫn) Bầu trời thể thaoThì 42Thì Tin nóng hổiThì

Ảnh: Thể thaoThì Inpho.

Video: GAA .Điểm nổi bật) Tv quạt GAA .phân tích).

Số liệu thống kê: GAA Statsman.

Diễn viên phụ

Báo cáo khớp: Người kiểm tra AilenThì Ailen độc lậpThì Thời đại AilenThì Nhà quảng cáo MayoThì Người phương TâyThì Connaught TelegraphThì Đài phát thanh KerryThì GAAThì RtéThì 42.

Ảnh: Thể thaoThì Inpho.

LGFA

Báo cáo khớp: Ladies FootballThì Connaught Telegraph.

Ảnh: Thể thao.

Đó là rất nhiều cho bây giờ. Don Tiết quên bỏ phiếu, nếu bạn đã thực hiện như vậy, trong cuộc thăm dò của MOTM trong trò chơi cao cấp, sẽ duy trì trực tuyến cho đến cuối ngày. Tôi sẽ đăng kết quả của cuộc thăm dò - MOTM cuối cùng của chúng tôi cho năm nay - sau đó vào tối nay.

80 suy nghĩ về "Báo cáo trận đấu thứ hai"

 1. Phép thuật dường như đã biến mất từ ??bóng đá Mayo. Đám đông vừa mới ở đó cho chúng tôi ngày hôm qua- có vẻ như năm ngoái là trận chung kết là một trận đấu cho nhiều người.

  Chúng tôi là một bộ phim tuyệt vời trong một số năm nhưng năm nay là một squib ẩm ướt đối với chúng tôi.

  Bất kỳ hy vọng nào sẽ làm tốt trong tương lai sẽ phụ thuộc vào việc tìm kiếm tiền đạo.

 2. Đó là bầu không khí kỳ lạ nhất của bất kỳ trò chơi nào mà tôi đã từng tham gia. Ở một giai đoạn (50 phút đầu tiên !!!!) khi Kerry ở đó để lấy, dường như cả người chơi và những người ủng hộ đều không tin rằng chúng tôi có thể tiếp tục và làm điều đó.
  Nếu tôi khá trung thực, tôi đã khá ghê tởm với sự hỗ trợ của chúng tôi ngày hôm qua. Không thể có được bất kỳ bài hát hỗ trợ đi. Thật dễ dàng để trở thành những người ủng hộ tốt nhất ở đất nước này khi đội đang diễn ra tốt đẹp. Yday là khi chúng tôi cần nhất và chúng tôi làm họ thất vọng.
  Sẽ có một thời gian trong tương lai không xa khi mọi người ré lên về tất cả các vé cuối cùng của Ireland. Thật đáng tiếc khi tiếng la hét không phải là người lớn trên khán đài yday

 3. Thật kỳ lạ khi thấy chúng tôi đi ra ngoài nên Tamely, chắc chắn cảm thấy như một đội cần một kỳ nghỉ hoặc một thời gian với các câu lạc bộ. Chúng ta có thể dễ dàng và thua Kildare và Monaghan nên chỉ trì hoãn không thể tránh khỏi

  Nó quá dễ dàng để tìm kiếm sự thoải mái trong thực tế là Conroy/Rod bị mất tích nhưng điều đó không có gì là lý do. Chúng tôi đã đấu tranh trước trong trận chung kết năm ngoái với 2 chàng trai chơi. Trò chơi chuyển tiếp của chúng tôi là và đã thấp hơn mức cần thiết trong nhiều năm nay.

  Ngay cả cho phép sự mất mát lớn không thể nghi ngờ của 2 chàng trai ở phía trước, làm thế nào mà giải thích rất nhiều người khác thực hiện rất kém trong mùa này.
  Nếu các ứng cử viên Allstar đã được chọn hôm nay, bạn sẽ chỉ có Leeroy (có thể là Oisin khi đẩy)

  Coen, Cillian, AOS, Diarmuid, Paddy, Ruane, Loftus đều rời khỏi tốc độ mùa này. Đó là quá nhiều chàng trai quan trọng hoạt động kém

 4. Đồng ý KM79, toàn bộ cuộc sống đã bị hút ra khỏi sân vận động khi tất cả những người hâm mộ Armagh rời đi.

  Trò chơi thứ 2 chỉ cảm thấy thờ ơ, trong và ngoài sân cỏ

 5. Nói tốt KM79. Trước năm 2012, nó không bao giờ bận tâm đến việc nhận vé cho các trò chơi Mayo ngoài All Ireland. Những người ủng hộ Mayo yêu thích theo dõi đội trong 10 năm qua khi họ chơi tốt với những cầu thủ tuyệt vời. Hãy cùng xem những người ủng hộ tốt như thế nào nếu mọi thứ không thể diễn ra tốt đẹp trong thời gian tới.

 6. Hoàn toàn đồng ý KM79 - cơ sở hỗ trợ Mayo đã khô héo trong năm nay. Chúng tôi có rất ít người tham dự trong Croke Park như tôi có thể nhớ. Không có triển vọng nào nuôi một tiếng gầm vì chỉ đơn giản là người sói ở đó.

  Chúng tôi biết rằng trò chơi ngày hôm qua sẽ kéo dài chúng tôi đến giới hạn của chúng tôi và có khả năng phơi bày một đội hình. Nhưng nó thực sự cảm thấy với tôi khi chúng tôi gần như từ bỏ họ vào số phận của họ.

  Tôi nhận được rằng, đó là một vài năm khó khăn, và chi phí đi đến các trò chơi cũng không phải là giúp đỡ. Nhưng có rất nhiều người cũng không bận tâm. Những người như Keegan & Co xứng đáng tốt hơn rất nhiều.

 7. Cảm ơn vì buổi sáng đọc WJ,
  Điều đó kể về câu chuyện về những gì có thể có, câu chuyện về những người ủng hộ Mayo sống.
  Sê -ri All Ireland sẽ có một định dạng khác nhiều vào năm tới.
  Địa điểm cho trận chung kết nhỏ đã được xác nhận? Nếu đó là một Rèm Raiser cho Galway Derry, thì sẽ rất khó để có được bất kỳ loại ca tụng mayo nào đằng sau đội

 8. Tôi có thể thực sự có ý kiến ??về việc JH có ở lại hay không. Bốn năm, 4 trận chung kết quốc gia, 3 danh hiệu, và chúng tôi đã chuyển đổi với những chấn thương lớn.

  Tôi nghĩ rằng chúng tôi trông mệt mỏi trong năm nay. Sau hai năm lớn trong Covid, nó có thể hiểu được. Tôi rất biết ơn vì đã có JH phụ trách trong giai đoạn đó, và tôi nghĩ rằng có rất ít nhà quản lý ngoài kia có thể thấy chúng tôi thông qua thành công.

 9. Tại sao sự ngạc nhiên về cách chúng tôi thoát ra, bài viết trên tường trong trò chơi Monaghan, tiếp tục chống lại Kildare và đứng đầu nó vào ngày hôm qua, các trò chơi được chơi hơn 80 phút, mặt khác, Mayo chỉ chơi trong 40 phút.

  Và đối với việc cố gắng đổ lỗi cho những người ủng hộ cho thất bại của chúng tôi ngày hôm qua, chúng tôi đã là quận được hỗ trợ tốt nhất trong cả nước trong hai thập kỷ qua, không ai đến bất cứ nơi nào gần phù hợp với sự cống hiến của chúng tôi trên đường, đặc biệt là tại Croke Park và để xem các nhà bình luận Ở đây cố gắng chuyển sự đổ lỗi cho thất bại của chúng tôi với người hâm mộ là rất xấu hổ.

 10. Với tất cả sự tôn trọng của Rock và người hâm mộ Mayo KM79 đã bị hội đồng quản trị quận xa lánh sau trận chung kết năm trước. Đối xử tàn bạo sau nhiều năm trung thành. Ban quản lý đã cho phép sự tha hóa của người hâm mộ và đội ngũ và người Mayo rất đàng hoàng và đam mê đã được coi là điều hiển nhiên. Tôi, như một người hâm mộ rất trung thành và chân thật, đã tìm thấy điều này rất khó để đối phó với năm nay. Điều này đã ngăn tôi hỗ trợ Mayo ngày hôm qua và cả năm và tôi sẽ hỗ trợ các đội Mayo trong tương lai vì không ai sở hữu đội Mayo, tất cả chúng tôi đều chỉ vượt qua, người chơi người hâm mộ và quản lý. Mỗi người trong chúng ta đều có một đầu vào cho ‘thương hiệu Mayo. Những gì bạn gieo bạn sẽ gặt hái và điều đó đã rõ ràng vào ngày hôm qua và suốt cả năm.

 11. Liên quan đến tương lai Horans, trong khi cảm thấy ở một kết thúc tự nhiên, tôi sẽ miễn cưỡng thoát khỏi trừ khi chúng ta có một ứng cử viên tốt hơn xếp hàng.

  Jim McGuinness sẽ là chút lựa chọn đầu tiên của tôi rõ ràng anh ấy sẽ quay trở lại với Donegal vào năm tới nếu tin đồn là đáng tin cậy.

  Rất nhiều người gọi cho Rochford một lần nữa, tôi không chắc nỗi ám ảnh là gì với việc quay lại K với các nhà quản lý trước đó ở Mayo, có vẻ như mọi người quản lý đều có được thứ 2 đi vào đó mặc dù họ không vượt qua được lần đầu tiên

  Các khả năng duy nhất khác tôi thấy là một vé Dempsey/Terry Kennedy.

  O hèBrien đã quản lý Corofin đến 3 liên tiếp cũng đáng xem

  Nhưng không ai nếu những người được đề cập sẽ nổi bật như một sự cải thiện rõ ràng trên Horan

 12. Người hâm mộ được yêu cầu đi du lịch đến Croke Park vào năm 2021 cho trận chung kết Connacht, và năm nay cho 16 trận đấu gần đây là V Kildare, tương đương với trận bán kết Connacht. Không có trò chơi giải đấu nào ở nhà. Cap mà với một con đường độc lập cho trẻ vị thành niên của chúng tôi. Nó có một chút phong phú cho những người ủng hộ lỗi lầm trong một biển màu cam.

 13. Sự tiêu cực khởi động một lần nữa, tất nhiên bầu không khí không ổn định ngày hôm qua sau tất cả những bộ phim đó diễn ra trong trò chơi Armagh v Galway trước một ngôi nhà đầy đủ. Tôi thực sự rất ấn tượng với Mayo ngày hôm qua vì không có Ryan & TC, chúng tôi đã từng là tốt và tốt hơn Kerry trong hầu hết các giai đoạn của trò chơi. Hãy tưởng tượng nếu Kerry chơi chúng tôi ngày hôm qua mà không có Clifford và Ó Shea và chúng tôi đã có 2 tiền đẹp nhất trên sân! Đủ tuổi để nhớ những ngày mà Kerry sẽ làm cho chúng tôi hoàn thành và phủ bụi sau 15 phút vì vậy tôi tương đối lạc quan về tương lai.
  Phần còn lại của tháng sáu và tháng bảy là khó khăn mặc dù. Nếu Galway thắng Ail Ireland ouch! Scary nghĩ rằng Daren đã đến đó. Nếu Derry giành chiến thắng, tôi sẽ phải nghe Joe Brolly Rant về cách họ cho thấy họ có những cầu thủ có bóng để thực hiện thỏa thuận trong một chuyến thăm không thích Mayo. Ouch! Ouch!. Nếu Kerry giành chiến thắng, chúng tôi sẽ phải lắng nghe người Kerry một lần nữa nói với chúng tôi rằng họ đã phát minh ra trò chơi, nhiều hơn nữa!. Điểm nổi bật của ngày hôm qua đối với tôi là xem những điểm nổi bật của Spillane ném đồ chơi của mình ra khỏi trò chơi khơi gợi lên cuộc cãi lộn riêng biệt ở cuối trò chơi Armagh / Galway. Đó là một sự thay đổi đáng hoan nghênh khi theo dõi anh ấy trở nên phấn khích khi nói với quốc gia May Mayo không có điểm nào về phía trước! Ouch
  Hãy đến với Dubs lưu vào mùa hè của tôi.

 14. Nếu James Horan bước đi công việc cho người quản lý tiếp theo là nhúng mẫu chơi modem. Đó là một dự án ba năm.
  Đối với hầu hết các người chơi cũ của chúng tôi vai trò phụ hoặc không có tính năng và ở đó.
  Quan điểm của tôi nếu đó là vé Ray Dempsey/Terry Kennedy đã thành công tốt nhất khi có một đội câu lạc bộ chơi một cái gì đó giống như phong cách Dublin đó.
  Hãy nhớ Knockmore không có một lựa chọn lớn. Hãy để Lừa phá vỡ huyền thoại đó ngay lập tức.
  Knockmore đã giành được các danh hiệu trở lại với một đội chứa những người trẻ tuổi thiếu kinh nghiệm.
  Điều đó là không thể nếu không có huấn luyện hiệu quả và chiến thuật hiệu quả.
  Tôi mong muốn bóng đá Gaelic được tự do và cởi mở nhưng nó thì không. Nền tảng chính của tất cả các đội hiện đại là phòng thủ và một cuộc tấn công dựa trên các động tác của đội luyện tập thiết lập các cú đánh tỷ lệ cao.
  Vâng, hơi nhàm chán. Nhưng nhiều thành công trong cuộc sống, con đường đến đó là sự sẵn sàng để giải quyết một cách tràn đầy năng lượng để làm việc chăm chỉ nhàm chán.

 15. Tất cả các bạn nói về những người ủng hộ Mayo - hãy nắm lấy chính mình. Các bạn là một sự bối rối hoàn toàn khi đi ra với những điều vô nghĩa như vậy.

  Mayo đã thiết lập mất nhiều lượng fan hâm mộ sau khi fiasco của năm ngoái.

  Một sự thay đổi được yêu cầu sau Tyrone. Người hâm mộ Mayo muốn thay đổi. Điều đó rất rõ ràng. Không có chuyện gì xảy ra. Người hâm mộ xa lánh. Năm nay, cùng một câu chuyện cũ, cùng những thất bại cũ. Chính xác cùng một kịch bản. Giao tiếp rất kém từ Horan và CO trong suốt mùa này. Người hâm mộ đã trở nên xa lạ, bao gồm cả tôi.

  Tôi đã ngừng đi du lịch cho các trận đấu giải đấu từ Vương quốc Anh năm nay. Xa lánh. Tôi đã bỏ lỡ một số ít các trò chơi Mayo trong 10 năm qua (không bao gồm các thử thách).

  Năm tới tôi sẽ trở lại giả định Horan bạn bè của anh ấy bước sang một bên.

  Tôi chỉ chán ngấy cùng một cách tiếp cận cũ. Giống như tôi sẽ nói 75% lượng fan. Tại sao tôi phải hỗ trợ họ nếu tôi không đồng ý với những gì đã được thực hiện? Hỗ trợ vô điều kiện là chiều cao của sự ngu ngốc chắc chắn?

  Và bạn có nó rồi đấy! Đó là lý do tại sao người hâm mộ im lặng ngày hôm qua và tại sao rất nhiều người tránh xa.

 16. Tôi không nghĩ rằng bất cứ ai cũng đổ lỗi cho những người ủng hộ cho thất bại. Không thể nói cho các áp phích trước đó nhưng điểm tôi nghĩ rằng họ đã làm là ngày hôm qua thiếu sự hỗ trợ đam mê và giọng hát đứng sau đội này trong 10 năm qua. Hãy nhớ đến Hyde Park và Croker vào năm 2011, và không có nhiều người ủng hộ Mayo những ngày đó. . Sau đó, nhóm đã cất cánh và chúng tôi đã có một số ngày tuyệt vời để hỗ trợ họ. Rất nhiều người ủng hộ muốn được liên kết với các đội chiến thắng, nhưng khi đội dường như ít có khả năng giành được mức hỗ trợ giảm. Tôi chắc chắn rằng một số người ủng hộ theo nhóm thông qua dày và mỏng, đã thấy những ngày tồi tệ cũng như tốt và họ sẽ là những người tham gia các trò chơi trong tương lai ngay cả khi chúng ta không làm tốt. Khi thời gian tốt đẹp trở lại (như chúng tôi hy vọng họ sẽ), những người ủng hộ khác sẽ trở lại theo số..Tôi không nghĩ rằng chúng ta nên đổ lỗi cho bảng hoặc quản lý, v.v. để yêu cầu chúng tôi đi đến các trò chơi. Chúng tôi hỗ trợ nhóm của chúng tôi vì chúng tôi là người Mayo. Chúng ta có thể chọn đi hay không. Một số người đấu tranh với chi phí tại thời điểm này, những người khác thiếu niềm tin rằng chúng tôi đủ tốt để giành chiến thắng và chọn không liên quan đến một đội thua cuộc. Đó là bản chất con người. Đó là điều dễ nhất trên thế giới được nhìn thấy là người chiến thắng.

 17. Sẽ đồng ý với các ý kiến ??trên khi chúng tôi có một sự cải thiện xếp hàng. Tôi chắc chắn không nói rằng chúng ta nên gắn bó với đội ngũ quản lý hiện tại, nhưng đảm bảo rằng chúng ta có một cái gì đó mà ít nhất là tốt là chìa khóa. V lại câu thần chú cạnh tranh nhất quán - năm nay là lần đầu tiên trong một thời gian mà chúng tôi đã có một trận chung kết hoàn toàn mới lạ sắp diễn ra. Bằng cách ở trong Div 1 và liên tục đánh SFS ít nhất chỉ có thể tốt cho các triển vọng cao cấp. Tôi chắc chắn sẽ có những áp phích ở đây biết các tùy chọn của người quản lý trong quận đủ để có quan điểm về việc ai có thể là một cải tiến và đủ công bằng nếu tôi chắc chắn không theo dõi từ Vương quốc Anh.

  Hy vọng rằng bây giờ có một cơ hội trong một thời gian để phản ánh và nghỉ ngơi / phục hồi đúng cách trong sự yên tĩnh tương đối.

 18. @to giành chiến thắng chỉ một lần. Đó là công bằng. Những người ủng hộ đến và đi, với một nhóm làm tốt như thế nào. Trên tất cả các môn thể thao. Hôm qua thiếu niềm đam mê từ những người ủng hộ, nhưng hoàn toàn dễ hiểu. Người hâm mộ Mayo ngày hôm qua = Bill Murray trong Ngày Groundoose. Nếu bạn đã xem bộ phim đó, hãy xem nó. ?

 19. Nhìn vào ngày trận đấu 26.
  17 (65%) Người chơi đến từ 6 câu lạc bộ.
  Vì vậy, hơn 40 câu lạc bộ còn lại trong quận chiếm 35 % còn lại

 20. Phải đồng ý với JP ở trên. JH trong tất cả sự công bằng đã làm một công việc tốt trong việc giữ Mayo cạnh tranh và luôn luôn ở đó hoặc ở đó. Nhưng nhìn vào các quận khác, hình dạng phòng thủ dường như là nền tảng để thành công trong những ngày này. Jack O hèConnor thực hiện một cuộc gọi lớn trong năm nay đưa một huấn luyện viên phòng thủ Tyrone vào thiết lập của họ là bằng chứng về nó. Và ngay cả Galway theo PJ đã đưa ra các kế hoạch phòng thủ. Mặc dù tôi nghĩ rằng dòng FB của họ rất yếu vào Chủ nhật. Tôi nghĩ rằng cuối cùng, trò chơi đang chạy JH đã chơi khiến chúng tôi quá yếu vào mặt sau nhiều lần trong suốt vài năm qua. Nó sẽ đánh bại các quận yếu hơn nhưng không phải là những người di chuyển bóng nhanh chóng với lớp hàng đầu về phía trước. Nếu JH đi, anh ta có thể ngẩng đầu lên cao. Đã cho tất cả mọi thứ nhưng chỉ không thể vượt qua được. Anh ấy là người đầu tiên và giành chiến thắng là người cuối cùng thất bại trong ghế nóng cho Mayo.

  Tuy nhiên, nếu anh ta được thay thế, tôi nghĩ rằng chúng ta có thể quên đi những điều như Jim McGuinness đến Mayo. Tại sao anh ấy sẽ? Anh ấy là một người đàn ông Donegal tự hào, người tập trung 100% vào việc phát triển sự nghiệp quản lý trong bóng đá. Tôi không yêu gì hơn khi nhìn thấy anh ấy trên đường vào năm tới nhưng nó không thực tế. Tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ ở trong quận. Dempsey/Kennedy không phải là một cuộc gọi xấu tại Al khi xem xét phong cách chơi Knockmore. Tôi nghĩ rằng họ chỉ thừa nhận 4 bàn thắng trong 2 mùa giải vô địch vừa qua, đó là một chỉ số đáng chú ý. Và đó là một đội trẻ giống như Mayo. Tôi chắc chắn rằng sẽ có rất nhiều cuộc tranh luận không ít hơn trong vài tuần tới nếu công việc bị bỏ trống

 21. Bit xì hơi sau ngày hôm qua. Chuyển động của Kerry trong phần ba cuối cùng là sự khác biệt cùng với tỷ lệ tấn công kém của chúng tôi. Sẽ không đi sâu vào những thiếu sót của chúng tôi nhưng có một tương lai đủ tươi sáng. Tôi sẽ cho Horan một năm nữa nhưng anh ấy sẽ cần phải làm mới đội ngũ hậu trường của mình để thêm một sự thèm ăn, mong muốn và một cái gì đó khác biệt về mặt cấu trúc, tôi nghĩ rằng anh ấy xứng đáng với một bộ bài đầy đủ để chơi. Trên Kerry, một chỉ số thú vị từ Pat Spillane chỉ có 1 điểm ghi được từ một hậu vệ giữa trận đấu này và trận đấu thứ nhất của chúng tôi - họ đã làm điều đó như thế nào?

  Một điều đã làm tôi khó chịu sau trận đấu, tôi đã gặp một thành viên của đội mà tôi sẽ không đặt tên (không phải trên 26) mà không phải là trò chơi. Có thể chỉ là tôi nhưng bạn không nghĩ rằng đội hình đầy đủ sẽ có mặt cho tình đồng chí, trong đó cùng nhau, lý do gia đình bóng đá, v.v. luật xa gần…

 22. Để giành chiến thắng chỉ một lần là tại chỗ. Không có quá 3.000 người ủng hộ Mayo tại trận chung kết Connaught năm 2011. Chúng tôi đã vượt xa 6 đến 1 bởi Rossies.
  Mayo giống như bất kỳ quận nào khác - khi nhóm đang phát triển tốt, cơ sở hỗ trợ sẽ tăng lên và khi các bánh xe bắt đầu ra khỏi những người ủng hộ xe ngựa biến mất một lần nữa.

 23. Chúng tôi không cần phải lãng phí bất cứ lúc nào nữa.
  Đã đến lúc phải vượt qua nó.
  Chúng tôi đã có khoảng 7 người trẻ tuổi có thể chơi ở cấp độ này, Hession Hession, Mullin, McLaughlin,
  Flynn, Rod, Conroy & Carney.
  Bây giờ chúng ta cần cố gắng xây dựng một tương lai xung quanh những điều này và chúng ta cần một đội ngũ quản lý mới để quản lý việc xây dựng lại
  năm sau.
  Chúng ta cần phải đột kích các U20 hiện tại và nhấn mạnh vào Giải vô địch quận sắp tới để tiếp tục
  tài năng trẻ hơn.
  Chúng tôi có thể dựa vào hội đồng quận của chúng tôi để quản lý đúng cách chuyển đổi cần thiết này không?
  Đây là câu hỏi lớn.

 24. Tôi không có kỳ vọng về việc chúng tôi chiến thắng ngày hôm qua và thực sự tôi đã được cho biết điểm số cuối cùng sẽ là gì trước đó sẽ là những gì tôi dự đoán. Tuy nhiên, trong bối cảnh trò chơi diễn ra như thế nào, tôi cảm thấy nó ở đó để lấy. Nếu chúng tôi đã nắm bắt những cơ hội đó và có thể mở ra ngay cả hai điểm dẫn, nó sẽ gây áp lực lên Kerry mà họ có thể không xử lý. Vì chúng tôi đã bị xì hơi bởi những người bỏ lỡ và một khi họ đã mở ra một sự dẫn dắt, tất cả đã kết thúc.
  Tôi đã theo dõi Mayo kể từ khi tôi tham dự trận chung kết Connacht đầu tiên của tôi vào năm 1968 và là người không liên tục thất bại trong tất cả các đội Mayo là không có khả năng nắm lấy cơ hội của chúng tôi khi đứng đầu. Chúng tôi chưa bao giờ thiếu những người chiến thắng bóng chỉ là những người yêu thích ở phía trước. Nhìn lại vào năm 1996 và 1997, ví dụ về cách đá tất cả Irelands. Một ngoại lệ trong các đội đó là James Horan. Và hãy nhớ vào năm ngoái trong trận chung kết chúng tôi đã có Tommy và Rod. Tại sao điều này là tôi không biết nhưng hãy nhìn vào ngày hôm qua, Kerry thoải mái như thế nào trong việc lấy điểm của họ so với chúng tôi. .
  Dù sao bây giờ không phải là thời gian để các quyết định phát ban được đưa ra bởi người chơi hoặc quản lý và cho phép tất cả chúng ta tận hưởng mùa hè.
  Cuối cùng, cảm ơn Willie Joe đã cung cấp cho chúng tôi diễn đàn này và tất cả những công việc khó khăn đi vào đó. Điều đó không thể nói thường xuyên. Chúng tôi rất may mắn như những người yêu thích bóng đá Mayo để có điều này.

 25. Nó không đơn giản để nói những người không tham dự gần đây là thời tiết công bằng. Tôi đã không đi ngày hôm qua và thực tế đã không đi đến bất kỳ trò chơi nào trong năm nay và tôi chắc chắn không phải là Fairweather. Từ năm 1987 (tôi là 10) đến 2019, tôi đã bỏ lỡ không quá 7 hoặc 8 trận vô địch. Tôi thường xuyên đi đến giải đấu các trò chơi, giải vô địch nhỏ và U21. Trong nhiều năm/nhiều thập kỷ, tôi đã đặt ngày lễ xung quanh bóng đá Mayo (cho đến nay tôi có thể). Mùa hè và ở một mức độ thấp hơn Spring Spring Revolvec xung quanh bóng đá Mayo.

  Nhưng tôi đã ra khỏi Croke Park vào tháng 9 năm ngoái. Tôi đã hoành hành, sôi sục, về việc chúng tôi nghèo như thế nào (và chúng tôi cũng rất nghèo trong trận chung kết năm 2020 khi Dublin ở đó để được thực hiện). Sự tức giận và thất vọng từ năm ngoái chỉ giảm bớt v một chút. Sự tra tấn tinh thần của tất cả các thập kỷ cuối cùng đã bắt kịp. Tôi nhận ra rằng tôi đã không tận hưởng những ngày trận đấu. Tôi ghét các trò chơi. Tôi muốn chúng tôi giành được tất cả Ireland rất nhiều, nó không lành mạnh và tôi chắc chắn có rất nhiều người trong cùng một chiếc thuyền. Tôi đã dành nhiều thập kỷ sau bóng đá Mayo khi nhiều người khác. Những ngày như Longford hoặc Up ở Derry trong vòng loại vào năm 07. Thất bại của chúng tôi trong việc giành chiến thắng và cuộc hành trình đã gây thiệt hại. Tôi cần nghỉ ngơi về tinh thần. Chúa yêu gia đình tôi xung quanh tôi, họ phải chịu đựng nó !! Vì vậy, tôi nghĩ rằng có rất nhiều người như tôi cần phải bước đi, thất vọng, kiệt sức, tức giận, chán ngấy. Không phải là xem nó trên TV làm cho tôi dễ dàng hơn nhiều.

  Tôi hoàn toàn ngưỡng mộ Mayo. Ước mơ của tôi khi thấy chúng tôi giành chiến thắng Sam vẫn mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Đôi khi tôi ước nó không.

 26. Tôi đã tham dự ngày hôm qua, nhưng giống như hầu hết chúng ta có thể thấy trò chơi biến mất rất lâu trước khi còi cuối cùng.
  Nó rất rõ ràng với chúng tôi những người ủng hộ phục vụ lâu dài, chúng tôi đã thấy điều này nhiều lần trước đây.
  20 nỗ lực cho một điểm được đặt rộng
  Không có kế hoạch phòng thủ cho một kerry đơn giản tấn công prong trên cusack đứng của sân.
  Không có cú đánh nặng nào đi vào.

  Tôi biết rằng thời gian đã qua cho một cấu trúc quản lý hoàn toàn mới, xin vui lòng không đi ngược và chọn một anh chàng trong nhiệm kỳ thứ hai.

  Là một người không sống ở Mayo, việc huấn luyện tại tuổi vị thành niên phải nghèo, tại sao những người không thể đá điểm khi cần ở cấp cao?

 27. Công bằng mà nói với Horan - được trao cho nhân viên chơi của chúng tôi và số lượng nghỉ hưu trong vài mùa vừa qua - nhiệm kỳ thứ hai của anh ấy đã không tệ như một số người. Rõ ràng anh ấy không có cùng một bộ bài có sẵn như anh ấy đã làm từ 2011-2014

  Từ khi anh ấy lần đầu tiên tiếp quản khi Rochford rời đi là thế hệ vàng thực sự của chúng tôi, và chúng tôi chắc chắn đã để lại một vài người Ireland phía sau chúng tôi trong giai đoạn này.

  Bạn có thể nói rằng ngày ở Newbridge có lẽ là kết thúc của chúng ta với tư cách là một lực lượng hàng đầu thực sự (tôi không tin bất kỳ người chơi mới nào kể từ năm 2017 đã chơi ngày hôm qua sẽ đến gần đội 2017, và tất cả những người chơi trong cả hai trò chơi là Có lẽ không hiệu quả vào năm 2022 như năm 2017), nhưng kể từ khi Horan trở lại, chúng tôi đã bị loại khỏi chức vô địch vô địch vô địch từ 19-21, và tất cả các mục yêu thích của Ireland trong năm nay.

  Chúng tôi vẫn thường quản lý để giành chiến thắng trước các đội bên dưới chúng tôi, nhưng cho đến khi Horan tham gia vào năm 2011, chúng tôi đã không nhất quán một cách không nhất quán hàng năm, thực hiện một năm cuối cùng sau đó ra ngoài vô hại ở cửa sau mùa giải tiếp theo, v.v.

  Điều đó nói rằng rõ ràng anh ấy rất khó có thể đưa chúng tôi vượt qua trong giai đoạn này, vì vậy có lẽ đó là lúc để thay đổi mọi thứ .. Tôi lo lắng nếu mọi thứ trở nên cũ hơn, chúng tôi sẽ thực sự bắt đầu thua Monaghans và Kildares trong những trò chơi cửa sau vụng về này và sau đó chúng ta sẽ hoàn toàn ở trong một mớ hỗn độn. Vì đó là chúng tôi thực sự không phải là dặm mặc dù có một dòng chuyển tiếp hoàn toàn hoạt động sai, một người hoàn toàn không ổn định bắt đầu 15 và người chơi chỉ đơn giản là không đủ tốt ở cấp cao nhất

  Dù về Kerry là gì, tôi thực sự cảm thấy - và vẫn cảm thấy - trò chơi Galway là một người thực sự hoàn toàn ở Ireland, tôi thực sự tin tưởng - và vẫn tin - người chiến thắng ngày hôm đó sẽ tăng sức mạnh cho một trận chung kết Ireland, đưa ra cách hòa đã được thiết lập để pan ra. Hiệu suất từ ??bỏ ngày hôm đó là một lo lắng nghiêm trọng. Tuy nhiên, nếu nỗ lực của Orme, thực sự đã lẻn vào cuối, nếu chúng tôi chuyển đổi ngay cả một vài cơ hội đơn giản mà chúng tôi đã bỏ lỡ, chúng tôi rất có thể nhìn vào một Derry bán vô tính trong vài tuần nữa, và mọi thứ sẽ cực kỳ màu hồng. Lợi nhuận nhỏ và tất cả những gì

  Chừng nào chúng tôi tiếp tục rơi vào dòng chống lại các đội bên dưới chúng tôi, các trận hòa sẽ mở ra và chúng tôi vẫn sẽ ở đó, câu hỏi là chúng tôi có vui khi gắn bó với Horan với hy vọng vẫn không liên tục cạnh tranh không? hoặc chúng ta có nguy cơ một người quản lý mới (thậm chí có thể chưa được chứng minh) với hy vọng rằng, ngay cả khi mức độ nhất quán của chúng ta phải chịu Và thay đổi mọi thứ chống lại những khẩu súng lớn?

  Tuy nhiên, chỉ riêng về hiệu suất công việc, chỉ nhìn vào dữ liệu thô về kết quả (chỉ bị loại khỏi chức vô địch một lần là mục yêu thích - và đó là trong một trận chung kết AI), Horan có quyền thực hiện yêu sách của mình cho một mùa giải khác để công bằng

 28. Mayonaze ??đủ công bằng, và tôi đồng ý rằng có nhiều người ủng hộ bandwagon như bạn đã đưa ra lựa chọn tương tự. Tôi biết trong gia đình của mình, chúng tôi tập trung ở Clonliffe xung quanh một trong những chiếc xe của chúng tôi cho Sambos. Chúng tôi đã có một chiếc xe hơi từ Kerry khác từ Carlow One từ Galway và 2 hoặc 3 từ Mayo, tất cả gia đình trải rộng trên khắp đất nước. Chống lại Kildare và một lần nữa vào Chủ nhật chỉ có một chiếc xe chỉ là tôi. Đó chỉ là cách hiện tại, lượng fan của chúng tôi bị gãy hoàn toàn vì nhiều lý do nhưng chủ yếu là do thất bại cuối cùng và đau lòng lặp đi lặp lại.
  Chỉ cần một điểm quản lý lại. Bây giờ chúng ta không phải người quản lý. Mùa của chúng tôi đã kết thúc và với nó là người quản lý của chúng tôi nhiệm kỳ 4 năm.

 29. Tôi sẽ đưa ra một người làm chứng tư mới.
  Những gì về mặt tâm lý là làm tổn thương rất nhiều người hâm mộ là khi biết chúng tôi đang điều hành các chiến thuật hỗn loạn ngây thơ và sau đó trong và ngoài sân cỏ, chúng tôi được gắn nhãn với điều đó.
  Cấm Ah, những người mayo rất tốt trong một vài pint và một chiếc burger.
  Fuck That Burger.
  Chúng tôi May Mayo và nhân vật của chúng tôi rất nghiêm khắc và cứng rắn và thô lỗ hơn, chúng tôi không muốn được coi là Happy Go Lucky, The Mayo Lads chỉ có thể chơi một cách chắc chắn họ sẽ cho nó đi.

 30. @Ciaran Tôi nghĩ rằng đó là một dòng vứt bỏ để nói Four Seasons là bằng chứng đủ về hiệu suất công việc.
  Mục tiêu là trong một cú sút 40% của Sam nếu chúng tôi thực hiện một trận chung kết.
  Biên độ trung bình của tất cả bốn lối thoát là bảy điểm.
  Tám bàn thắng thừa nhận và một điểm?
  Hãy đến với bằng chứng về sự thất bại.
  Làm một cú đánh cuối cùng được sử dụng làm bằng chứng thành công trong công việc. Đi ra khỏi nó.

 31. Horan đã không may mắn với những chấn thương trong năm nay nhưng may mắn vượt qua Galway trong nhà vô địch Covid và sau đó vẽ Tipp để lọt vào trận chung kết. Chỉ có thể đánh bại những gì mà trước mặt bạn và tất cả những điều đó nhưng anh ấy không nhận được nhiều tín dụng từ tôi trong năm đó, cũng đã vượt qua chúng tôi trong trận chung kết. Sau đó, năm ngoái, tuyệt vời cuối cùng với Galway và Great 20 V Dublin cuối cùng nhưng là một màn trình diễn cuối cùng tuyệt vời. Theo sau năm nay là hiệu suất kém sau khi hiệu suất kém kể từ trò chơi ở Tralee. Tôi sẽ bị sốc nếu anh ấy ở lại. Có lẽ hơi sớm cho Andy cho anh ấy chơi với rất nhiều người chơi đó.

  Trong trò chơi, tôi nghĩ Kerry sẽ giành chiến thắng với 6-8 điểm nhưng tôi đã không mong đợi rằng Mayo thực sự sẽ có cơ hội như vậy với 20 phút còn lại. Mattie Ruane, nhớ từ 21 mét là phá hủy tâm hồn. Kerry có thể đã bị bắt ngày hôm qua, điều đó khiến cho sự thất vọng hơn mặc dù không có kỳ vọng nào trước đó. Tôi không hiểu những bình luận tích cực về Hession, anh ta đã bị Geaney nướng hoàn toàn và khá lỏng lẻo. Anh ấy có rất nhiều cải thiện để làm. Mullin đã làm rất tốt trên Clifford nhưng công bằng đó là một ngày cho lưng. Chúng tôi có một số người chơi rất giỏi 1-9 nhưng 10-15 chúng tôi rất trung bình không có TC và Rod, tôi có nghĩa là trung bình phân chia trung bình của bảng 2. Hy vọng một số trẻ vị thành niên đi qua nhanh - không có áp lực!

 32. Ồ, tôi hoàn toàn đồng ý 2020 là một năm mà chúng tôi được hưởng lợi từ sự may mắn đáng kinh ngạc - thực tế nó có thể là một chức vô địch mà không bao giờ xảy ra ở nơi đầu tiên .. Tôi chỉ nói Horan (theo quan điểm của anh ấy) Đó là một mùa giải, chúng tôi đã đánh bại tất cả các đội mà chúng tôi nên đánh bại trong Champ (Mayo đã phải vật lộn với rất nhiều điều này trước khi Horan bước vào năm 2011) và thua đội bóng vĩ đại nhất mọi thời đại trong trận chung kết, vì vậy anh ấy thực sự có thể gì nữa làm theo nghĩa đó?

  Anh ta vẫn chỉ bị loại khỏi chức vô địch một lần như được yêu thích trong 4 năm. Chúng tôi vẫn đang vượt qua trong hầu hết các trò chơi, tuy nhiên tôi hiểu mọi người muốn nhiều hơn, nhưng nó có thể đạt được thành thật với vụ mùa hiện tại của chúng tôi không?

 33. GBXI Tôi nghĩ rằng bạn đang hào phóng với so sánh Div 2. Div 3 có lẽ chính xác hơn trong các buổi trình diễn gần đây. Thiên Chúa vụ nổ súng ngày hôm qua là biên giới hài hước, nó rất tệ. Vì vậy, rất tệ.

  Tôi đã thấy một số ý kiến ??về muộn về một huấn luyện viên tiền đạo và vâng, có vẻ như một điều gì đó bất kỳ đội nghiêm túc nào cũng nên có nhưng theo tôi, các huấn luyện viên chuyển tiếp cần phải ở U14 và U16. Nếu một chàng trai không có kỹ năng và khả năng tự nhiên vào thời điểm anh ấy 16/17 (ngoài cả hai chân), thì hãy quên nó đi. Vâng chắc chắn, bạn có thể huấn luyện người cao niên về chiến lược và phong trào và ra quyết định ở mức độ thấp hơn nhưng ngày hôm qua tại Crole Park là những người thiếu cơ hội dễ dàng. Chúng tôi đã thấy nó hết lần này đến lần khác trong các trò chơi lớn. Vì vậy, những nỗ lực huấn luyện của Mayo Gaa, nên tập trung vào những đứa trẻ từ 10 đến 16 tuổi. Chắc chắn chúng tôi đã nói điều này trong nhiều năm. Tôi có thể viết cùng một thông điệp này mỗi năm sau khi chúng tôi bị loại. Ai đó trước đó đã tham khảo ngày con rắn!

 34. GBX1: Tôi nghĩ rằng bạn chính xác ngoại trừ một điều. Với một trung bình phân chia giữa bảng 2 của người Viking (dòng chuyển tiếp), chúng tôi đã đạt được không một mà là hai trận chung kết Ireland liên tiếp. Điều đó nói lên thành tích quá mức và không ngược lại. Tuy nhiên, bạn đúng là có một loạt các màn trình diễn không thể giải thích được đang nói điều gì đó (nhưng tôi sẽ đặt cược nó phức tạp và không đơn giản)

  Tôi nghĩ Horan xứng đáng được một năm nữa nếu anh ấy muốn nó. Có quá nhiều điều trong năm nay đang bị đổ lỗi cho anh ta nhưng ít liên quan đến anh ta. Anh ta có một lịch sử mạnh mẽ về thành tích quá mức trong một quận với tiếng nổ trung bình (khi so sánh với Galway, Dublin hoặc Kerry)

  Khi ngày đến khi anh ấy không quản lý Mayo, chúng ta nên giữ James Horan làm Giám đốc Phát triển Thanh niên. Anh ấy có một tài năng đặc biệt với những cầu thủ trẻ này và chúng tôi không nên vứt nó đi.

 35. @Ciaran Tôi nghĩ không thể đạt được với nhóm người chơi hiện tại nhưng chúng ta nên gần gũi hơn.
  Rất nhiều người chơi không cải thiện theo Horan trước khi chúng tôi tuyên truyền một số dòng xung quanh một công việc tuyệt vời trong phát triển người chơi.
  Anh ấy sắp xếp người chơi với hệ thống của mình và hệ thống của anh ấy không hoạt động.

 36. Thiếu sự tàn nhẫn của người Viking trong thập kỷ qua là cách tốt nhất để tổng hợp tất cả. Chúng tôi có thể giảm giá ngày hôm qua thực sự vì Kerry chỉ là một đội tốt hơn chúng tôi ngay bây giờ.

  Tôi đã xem Semi được vẽ 2014 với Kerry ở Croker vào một ngày khác. Bằng một khoảng cách chúng tôi là một đội tốt hơn họ. Mayo đang trên hành trình năm thứ ba của họ với James nên có nhiều kinh nghiệm, v.v. và người chơi ở đỉnh cao của họ. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn làm hỏng nó. Không thay thế một Cafferky bị thương tất nhiên là một thời điểm quan trọng vào cuối, nhưng đáng chú ý hơn là Cillian xông hơi Batched Guled Chance Chance trong hiệp một. Đó là một sự bỏ lỡ gây sốc. Kêu gọi một peno nhưng nó sẽ cực kỳ mềm mại.

  Tại sao anh ta bỏ lỡ một cơ hội quan trọng trong một trận đấu quan trọng? Anh ấy đã thất bại trong việc làm điều đó sau đó, ở đỉnh cao tuyệt đối của anh ấy, vì vậy tôi đã mất mát để xem anh ấy sẽ làm điều đó vào năm tới hoặc năm sau, 9, 10 tuổi. Một lần nữa, tôi không thể chọn người chơi chỉ vì lợi ích của nó. Nhiều tiền đạo khác đã có những khoảnh khắc tương tự trong thập kỷ qua, một số trong đó tôi đã tham khảo ở đây trong tuần qua.

  Chúng tôi luôn luôn có cơ hội (cả ở đỉnh cao của chúng tôi, và dưới đó, tức là năm ngoái) để giết phe đối lập nhưng chúng tôi luôn thất bại. Tôi sẽ nhất thiết phải đổ lỗi cho quản lý cho điều đó. Nhìn chung, chúng tôi đã chuẩn bị rất tốt và thiết lập trong 10 năm qua nhưng chúng tôi đã bị mắc kẹt con dao vào phe đối lập. Bây giờ nó quá muộn. Nó đã vượt qua trong phần còn lại của các chiến binh cũ, có lẽ với một hoặc hai trường hợp ngoại lệ, tức là Lee.

 37. Tôi thích xem phim tài liệu về những người thể thao đạt được cao.
  Quan điểm của tôi là người chơi thống trị trên mẫu nhất trong một môn thể thao là Ronnie O hèSullivan trong Snooker.
  Điều thú vị về anh ta là anh ta đã từ bỏ một phong cách trò chơi duy nhất tấn công để phát triển thành người chơi tròn nhất trong trò chơi.
  Những cầu thủ phòng thủ như Peter Ebdon có thể đánh bật anh ta khỏi sải bước của anh ta.
  O hèSullivan với huấn luyện viên Ray Reardon và nhà tâm lý học Steve Peters đã bắt đầu biến anh ta thành một cầu thủ tròn trịa hơn.
  Tốt nhất để có được các game bắn súng, nghệ sĩ thoát hiểm giỏi nhất, chơi vị trí tốt nhất và học cách đối phó với các khung chậm.
  Key cho thành công của anh ấy là việc anh ấy từ bỏ một kế hoạch trò chơi dễ bị tổn thương.
  Key cũng là nỗi ám ảnh của O hèSullivans với anh ta đang gợi lên và đánh bóng.
  Đó là một chương trình kinh dị khi thấy những người chơi có nguồn lực tốt của chúng tôi đang cố gắng chụp những cú đánh chân yếu hơn của họ trong số vài giải vô địch gần đây.
  Rằng tôi sẽ thừa nhận không phải tất cả về quản lý.
  Tôi đồng ý người chơi có một số trách nhiệm về hiệu suất chụp.
  Có phải tất cả những người chơi này một cách ám ảnh theo đuổi hiệu suất chụp tốt hơn? Tôi đá những cú sone trước và sau khi đào tạo không phải là như vậy.
  Kỹ thuật chụp của chúng tôi đã rất kém.
  Các U17 cảm ơn Chúa đã có kỹ thuật đá tốt hơn nhiều.
  Quá trình đó. Trong phân tích video, người ta có thể chỉ ra rằng U17 của chúng tôi có kỹ thuật chụp trung bình tốt hơn so với người cao niên của chúng tôi.
  Tôi lo lắng ở đâu quá ám ảnh về mì ống, trọng lượng và mặt chạy và không phải là kỹ thuật đá.
  Người chơi bi da vĩ đại nhất mọi thời đại đều bị ám ảnh bởi âm thanh của đầu cue, cơ thể anh ta cảm thấy như thế nào. Kieran McDonald làm những cú đá trông đẹp, tất cả những người vĩ đại làm. Ibrahimowicz bị ám ảnh về việc đá những phát súng thẳng với sức mạnh trên cả hai chân và hình dung anh ấy chỉ cần xếp cơ thể lên sang trái hoặc phải của thủ môn.
  Vì vậy, vâng, tôi đã đánh bại trống xung quanh chúng ta cần chiến thuật hiện đại. Nhưng Dublin đã theo đuổi sự xuất sắc này trong kỹ thuật đá. Hãy để không đánh mất điều đó, tôi không chắc chắn rằng chúng tôi nhận ra vấn đề lớn như thế nào đối với chúng tôi.

 38. Tôi nghĩ rằng một số kẻ đã mất cốt truyện, tôi phải nói rằng Mayo đã trở nên cũ kỹ và những lời bào chữa hiện đang nhàm chán.
  Xin vui lòng cho chúng tôi những người ủng hộ nghỉ ngơi, chúng tôi cần nhìn thấy những gương mặt mới bên lề, giọng nói mới, phong cách huấn luyện mới.

 39. @Ciaran, chắc chắn, khi Horan phải bảo vệ hiệu suất của mình kể từ năm 2019 trước tòa án của hội đồng quận, anh ta sẽ chỉ ra một trận bán kết, hai trận chung kết và trận thua tứ kết (có thể là đội tốt nhất trong cả nước) - Tất cả điều này sau khi mất rất nhiều tài năng thế hệ (Boyler, Higgins - người nên chơi trong trận chung kết năm 2020, Moran, Parsons, SOS, Vaughan, Clarke, Barrett). Anh ấy sẽ nói rằng tôi đã cho bạn bốn ngôi sao mới, Mullin, Ruane, Durcan, Rod và thành lập những người chơi mới như Conroy và Flynn. Ngoài ra, còn có một cuộc tranh luận để nói rằng anh ấy xứng đáng được vượt qua trong năm nay vì chấn thương về phía trước và rút thăm QF thô - nhưng đó là cái giá mà bạn phải trả khi thua ở nhà trước Galway. Vì vậy, mặc dù đã không giành chiến thắng kể từ năm 1951, nhưng kỳ vọng là một trận chung kết hàng năm theo ý kiến ??của tôi, đặc biệt là với tài năng từ 1-9 đến năm bóng đá Division 1. Có vẻ như chúng ta rất cũ trong năm nay và tôi không biết ai ở ngoài đó nhưng sẽ thật tuyệt nếu chúng ta có thể có một người như một James Horan trẻ tuổi vào năm 2011 để mang lại lửa mới cho đội này!

 40. @JP Tôi không biết bạn nhưng hai lần hôm nay tôi không thể đồng ý với bạn nhiều hơn. TBH kỳ lạ. Tôi cũng là một người hâm mộ Osullivan khổng lồ. Cách anh ấy biến đổi trò chơi của mình để được làm tròn hơn là không thể tin được. Bạn cũng đã đề cập đến Steve Peters ở đó. Nếu bạn ném chiếc mũ mayo của bạn vào, tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ cần cùng một cách tiếp cận.

  Những gì có thể hoạt động hoàn hảo là một người quản lý Mayo, người có ý thức tốt về các cầu thủ trong quận nhưng với hai huấn luyện viên từ bên ngoài. Một người như Paul Galvin làm huấn luyện viên. Đưa anh ta ra khỏi Kildare và để anh ta làm việc với tiền đạo. Tôi nghĩ rằng anh ấy sẽ tốt chỉ bằng cách anh ấy chơi trò chơi. Anh ấy đã có tất cả, sự xâm lược kỹ năng và tình báo bóng đá tuyệt vời. Đã kết hôn với một người phụ nữ mayo để anh ta có thể ở trong quận một chút. Một giọng nói mới mà các cầu thủ trẻ và già sẽ mua vào. Tốt như McDonald là một cầu thủ, anh ấy không may thích thành công của đội ở cấp quận mà Galvin đã làm. Môi trường chiến thắng đó cần phải được khai thác vào. Và trên quan điểm của tâm lý học, có một người phải cho vé quản lý tiếp theo. Caroline Currid. Ở mọi nơi cô ấy đến, cô ấy có được các đội trên hàng. Tyrone 08, Dublin 11, Tipp Hurlers và bây giờ là Limerick trong vài năm qua. Tôi nghĩ rằng cô ấy đến từ Sligo sẽ là một sự giúp đỡ. Cô ấy có thể là chìa khóa bị thiếu.

 41. @Gbx1, bạn nghĩ gì về 8 bàn thắng được để thủng lưới và 1 điểm trong bốn lối thoát đó. Bạn xin lỗi làm thế nào?
  Đó là 300 phút bóng đá với thời gian chấn thương và chúng tôi là 8-1 xuống.
  Mở đầu đến một điểm đối phó rằng nếu một người có thể được cung cấp.
  Để chống lại điểm người chơi mới của bạn, những gì về tất cả các tài năng chưa đủ tuổi chưa được cải thiện dưới thời Horan.
  Chúng tôi đã nhận được rất nhiều người chơi hàng đầu trong năm 2013, trẻ vị thành niên 2014.

 42. Đồng ý mayo88, sẽ khác nếu JH vượt qua dòng, sau đó như Harte hoặc Cody anh ấy có một cái gì đó để đứng sau Cho anh ta thêm 2 năm nữa.
  Không chắc tại sao mọi người lại sợ thay đổi.

 43. Chúng tôi là những người ủng hộ cần phải hết sức cẩn thận với những gì chúng tôi mong muốn. Hãy nói JH đi. Đủ công bằng, hai nhiệm kỳ bốn năm, 7 trận bán kết, 4 trận chung kết, 6 danh hiệu Connacht. Không tệ cho một quận mà không có Sam kể từ năm 1951. Rất thất vọng khi không hạ cánh lớn. Sau khi anh ấy rời đi vào năm 2014, chúng tôi đã nhận được Pat và Noel, hai người Mayo tốt. Trong khi chúng tôi làm cho AI SF một lần nữa, tất cả đều không tốt với bảng điều khiển. JH đã mang lại một mức độ chuyên nghiệp rất cao cho thiết lập của chúng tôi. Nếu anh ta đi cùng mức độ chuyên nghiệp đó phải được duy trì, nếu không người chơi sẽ bỏ đi. Thật đáng kinh ngạc khi trong 8 năm quản lý của anh ấy, bạn hiếm khi nghe một từ tiêu cực về anh ấy từ người chơi hoặc người chơi cũ. Ngoài một lần khởi hành cao cấp vào năm 2012, hầu hết được treo xung quanh trong một thời gian dài. Trong khi anh ấy trung thành với những người chơi lớn tuổi (kể cả ngày hôm qua), anh ấy cũng đã mang đến rất nhiều người mới và thú vị. Như một số poster đã chỉ ra, chúng tôi có một số người chơi rất giỏi nếu chúng tôi có được tất cả đều phù hợp và trên sân cùng nhau. 10 năm gần như bỏ lỡ của chúng tôi đã làm giảm tinh thần của rất nhiều người ủng hộ và mục tiêu dễ đổ lỗi nhất luôn là sự quản lý. Chúng tôi có thể có xu hướng trung thành với các cầu thủ của mình hơn là quản lý bởi vì chúng tôi thấy người chơi hành động, nhưng không phải là đội ngũ hậu trường, những người không nghi ngờ gì nữa. Thật thú vị khi sau khi đánh bại Dublin năm ngoái, JH đã được khen ngợi với lời khen ngợi, nhưng sự mất mát đó cho Tyrone thực sự đánh mọi người. Nếu JH bỏ đi, anh ta nên làm như vậy với rất nhiều lòng biết ơn. Từ việc đá một số điểm Mowerficent v Meath trở lại vào năm 1996, thông qua hai ngôi sao của anh ấy, thành công của anh ấy với Ballintubber, anh ấy đã đóng góp lớn cho bóng đá trong quận. Anh ta hiếm khi đưa ra lời bào chữa khi mọi thứ không đi lên kế hoạch. Anh ta trông có vẻ kiệt sức sau trận đấu ngày hôm qua và được hưởng một chút thời gian phản ánh. Nếu anh ta đi, chúng ta sẽ có được một người đàn ông tốt hơn để thay thế anh ta. Đó là câu hỏi lớn.

 44. Làm thế nào mà tất cả các áp phích tin rằng có một loạt các Irelands sẽ giành chiến thắng nếu chỉ có chúng tôi có quản lý khác nhau.

  Có lẽ, chỉ có thể, chúng tôi không đủ tốt.

  Nếu Mayo có một Moran, Clifford Osullivan trong đội của chúng tôi, chúng tôi rất có thể đã giành chiến thắng.

  Chúng tôi don lồng, vì vậy hãy vượt qua nó.

 45. Tôi nghĩ rằng một người đàn ông bên ngoài sẽ vào sẽ rất tuyệt, nhưng don có bất kỳ cái tên nào đến với tâm trí và tôi không chắc công việc này hấp dẫn như thế nào. Nếu Horan quyết định đi, tôi sẽ không ngạc nhiên khi thấy Rochford đặt mình về phía trước. Tôi nhớ một cuộc phỏng vấn vào đầu năm, nơi Mike Finerty hỏi anh ấy tại sao anh ấy đảm nhận vai trò Donegal trong mùa thứ tư và Rochford trả lời không ai khác hỏi tôi. Tôi đồng ý với những người nói rằng đó không phải là ý tưởng tốt nhất khi nhìn lại các nhà quản lý trước đó, nhưng Rochford đã được đối xử rất không công bằng, tôi nghĩ vào năm 2018 và chắc chắn xứng đáng với một vết nứt khác. Tôi nghĩ rằng kiểu suy nghĩ của anh ấy (tôi không có nghĩa là anh ấy cụ thể) rất cần thiết trong đội hình đó cho giai đoạn phát triển tiếp theo vì tôi mong đợi nhiều hơn các nhà vận động dày dạn sẽ đi sau năm nay.

  Khi bạn nhìn lại bốn năm qua, tất cả các giải vô địch của chúng tôi đã được ít nhất hai điểm đánh.

  2019 - 10 điểm cho Dublin
  2020 - 5 điểm cho Dublin
  2021 - 5 điểm cho Tyrone
  2022 - 8 điểm cho Kerry

  Tôi biết nó không phải là cùng một đội với 2012-17, và có rất nhiều hoán vị. Nhưng bốn năm là một chu kỳ tự nhiên trong một công việc đó và trong khi nhóm đó cần nhiều thời gian hơn để phát triển, bạn cần những bộ óc mới tham gia vào trại để cho sự phát triển đó xảy ra.

 46. Chỉ để làm rõ, tôi nghĩ Horan đã đưa bóng đá Mayo lên một tầm cao mới và cho chúng tôi một sự thúc đẩy tinh thần khác khi trở lại vào năm 2019 với chiến thắng cuối cùng của giải đấu. Các đồ dùng bằng bạc ở đó từ góc độ Connacht mà không còn nghi ngờ gì nữa và người đàn ông chắc chắn xứng đáng có thời gian để phản ánh tất cả về những gì đã xảy ra. Tôi cũng thấy rằng năm nay là một cơn ác mộng theo nhiều cách hơn một cho đội đó. Một sự thay thế tốt hơn chỉ có thể không có trong quận và tôi hoàn toàn nhận ra điều đó và tất cả chúng ta có thể đi vào ngày khi anh ta biến mất. Thời gian để làm lạnh những hạt đậu trên cái này và đứng sau vị thành niên, những người đang chơi một số quả bóng rất phong cách.

 47. Chúng tôi thích cho các nhà quản lý một nhiệm kỳ thứ hai trong Mayo.

  Nếu Stephen Rochford nhận được một giây, chúng ta sẽ phải quay lại Mickey Moran vì lần cuối cùng chúng tôi có một người quản lý chỉ phục vụ một lần. Tôi chấp nhận Noel Connelly là một lần nhưng đó là nhiệm kỳ thứ hai của Pat Holmes!

 48. Đồng ý Quayman, anh ấy đã xây dựng một đội bóng mạnh khác mặc dù người chơi không phải là lần đầu tiên chúng tôi có

 49. @ahh không agsin,
  Bạn không chắc là lỗi của James Horans.
  1. Chiến thuật để lại chất lượng hàng đầu về phía trước trong nhiều không gian 1 V 1 chống lại những người bảo vệ của chúng tôi.
  2. Thiếu một đội tấn công được huấn luyện chơi. Điều đó có nghĩa là các động thái mà rất nhiều đội hàng đầu làm bao gồm cả tài nguyên nhỏ.
  Vì vậy, hai người đó và họ không thể tha thứ được vào thời điểm này bằng chứng tám mùa.

 50. Điều tích cực mà tôi sẽ lấy từ ngày hôm qua là trò chơi đại diện cho một sự thay đổi trong chiến thuật, một sự pha trộn rất cần thiết của cú đá dài để chuyển tiếp những người đàn ông mục tiêu pha trộn với các phong trào xây dựng có chủ ý hơn. Và kết quả, chúng tôi đã tạo ra nhiều cơ hội ghi bàn hơn Kerry. Về mặt tiêu cực 15 rộng và còn tệ hơn nữa, thêm 5 cơ hội giảm xuống và một cơ hội mục tiêu bị bỏ lỡ
  Horan đã cho 8 năm cuộc đời mình cho sự nghiệp. Tôi nghi ngờ rất nhiều nếu anh ta sẵn sàng cho nữa.
  Chính xác thì điều gì làm cho một người quản lý giỏi?
  Bạn không thấy chính xác quá nhiều người chơi Ex Dublin lao vào quản lý. Joyce và Horan đã tích lũy được một vài sợi lông màu xám công bằng trên triều đại của họ. Hows Andy Moran đang tìm kiếm những ngày đầu trong sự nghiệp quản lý của mình? McGuinness đã ở đó và làm điều đó. Anh ấy đầy tham vọng và dự án mới. Không phải là một khái niệm.
  Và người chơi nghĩ gì về quản lý hiện tại, đặc biệt là những đứa trẻ mới, Hession và Co. So với hàng xóm Galway của chúng tôi, chúng tôi đã ăn tối ở bàn trên cùng trong nhiều năm nay

 51. Thanks @Mayonaze great post @ 12:58AM – You closing line sums up by feelings as well… “I absolutely adore Mayo. My dream of seeing us win Sam remains as strong as ever. Sometimes I wish it didn’t.” I’m similar age and been going to matches since 89 , i’m outside the county now but try go to 3\4 league games and all the championship games every year – its a blessing but i think the loss to tyrone last year broke something that’s very slow to heal… We may have just sick and tired of it… i know we will be rejuvenated next january (as long as galway don’t win the damn thing!) …. I think we have to be VERY careful in what we do next – i would look for a top Forward coach but keep JH. (Someone who could do what Paul Kinnerk did in Limerick hurling… i know easy say). We could have easily won that game yesterday if we simply took the scores around the 50-55 min mark – but the kicks into goalie hands\baaaad misses sucked the life and game over… no need for much analysis….
  Năm tới .. Tôi nghĩ rằng chúng ta cần chuyển Hession và Keegan sang một nửa dòng sau và Mullin đến hàng tiền vệ với Ruane- Di chuyển Emclaughlin và Jordan đến một nửa dòng chuyển tiếp- Nói chung, hãy dừng lãng phí những người chơi Rolls Royce của chúng tôi trong Deep. Để hỗ trợ Cillian, Rod và Tommy và chỉ là chiến lược của người Hồi giáo để ghi nhiều bàn thắng hơn! …. Cần phải đi và lấy máy tính bảng ngay bây giờ.

 52. Đó là ngày không tự nhiên, bizzare và chưa được giải quyết nhất ở Croker ngày hôm qua. Sau trận đấu Galway, rất nhiều người rời đi và tôi thấy rất khó để có được tiếng hô và gầm lên trong đội. Thời gian trì hoãn trò chơi không giúp ích gì cho những người ủng hộ, những người được dự đoán sẽ bắt đầu gầm lên đội vào lúc 4 giờ chiều. Tôi đã gắn cờ trước khi nửa giờ mà thường không bao giờ xảy ra với tôi. Mayo bỏ lỡ vào đầu hiệp hai là khủng khiếp và hút những người ủng hộ lên tiếng. Hy vọng rằng trận chung kết nhỏ sẽ nằm trong Hyde và chúng ta có thể sơn Roscommon Red và Green trong ngày. Mỗi người ủng hộ Mayo cần phải đến trận chung kết nhỏ và gầm lên trong đội bóng nhỏ để chiến thắng. Sẽ không dễ dàng để đánh bại Galway ba lần trong một năm, đặc biệt là với Galway hoàn toàn cao sau khi đánh bại Armagh.

 53. Hãy nghĩ rằng những người chơi mà người sói liên quan đến ngày hôm qua có thể làm cho bảng điều khiển trận đấu vào năm tới
  Ruairi Keane
  Sam Callinan
  David McBrien
  Harrison
  Plunkett
  Ethan Henry
  Fionn McDonagh
  Brian Walsh
  Tom O hèFlaherty
  Paddy Heneghan
  Tommy Conroy
  Ryan O hèDonoghue
  Darren McHale
  Có lẽ đã bỏ lỡ một vài người nhưng có rất nhiều tài năng ngoài kia và một bảng điều khiển U17 tuyệt vời.

 54. Plunkett là một người chơi Rolls Royce trong tương lai khác và McHale có thể là người tiếp theo tìm thấy
  - Chúng ta cần tìm ai đó để đá giải phóng từ bên trái
  - Chúng tôi thực sự không đủ khả năng để bỏ lỡ bất kỳ giải phóng nào - Tỷ lệ thành công 80%
  - Làm thế nào chúng ta có thể đá 5 vào tay thủ môn - sẽ xảy ra trong chế độ Jim Gavin,

  Football is complicated – the reason we kicked wides is not a player skills\capability gap – but a direct result of the way we play our game – hard pressing and running…. if you are “wrecked”, it affects the mind and you wont plant the foot correctly and you will miss…. I think we need to start playing a more “orthodox ” style and not a “total football” style as our players are plenty good enough.. Opposition teams know we track their runners and poor cillian was killed yesterday ….

 55. Chúc may mắn cho James đã cho nó bức ảnh đẹp nhất của mình. Trong chế độ xây dựng lại dẫn Mayo trở lại trận chung kết Ireland trong hai năm qua là một IMO thành tích tốt.

 56. Mọi người đều có quyền cho ý kiến ??riêng của họ.
  Đó là một ngày đen tối cho bóng đá Mayo.
  James Horan đã đưa Mayo ra khỏi thời kỳ đen tối.
  Đó không phải là lỗi của anh ấy ngày hôm qua rằng những quả bóng đã bị đá vào tay thủ môn khi chúng tôi lên đỉnh Kerry.
  Tôi rất buồn khi thấy anh ấy đi.
  James Horan sẽ có rất nhiều vị trí quản lý đến cửa của anh ấy.

 57. James Horan. Cám ơn bạn đã dành thời gian và công sức. Bạn đã làm một số dịch vụ của bạn. Một số sải bước tuyệt vời về phía trước. Một số tổn thất đáng thất vọng mà có lẽ có thể khác nhau.

  Mayo di chuyển trên. Nó là giai đoạn mới.

 58. Một lời cảm ơn đến James vì ??tất cả những gì anh ấy đã làm! Anh ấy để lại một đội hình tốt phía sau với tiềm năng và hy vọng mức độ chuyên nghiệp sẽ vẫn còn. Tôi nghĩ Rochford là người đặt cược an toàn và trong tâm trí tôi xứng đáng với một vết nứt khác

 59. Tôi cảm thấy chúng tôi cần một cái gì đó khác biệt. Nó cảm thấy cũ. Tuy nhiên, đó là một ngày buồn cho tất cả chúng ta. Tất cả chúng ta rất muốn James thành công.

 60. Nhịp điệu may mắn cho James Horan, anh ấy đã cho chúng tôi một số ngày và đêm tuyệt vời, anh ấy đã làm hết sức mình nhưng ngay cả với kết thúc cay đắng, anh ấy cũng quá trung thành với một số băng đảng lớn tuổi. Tôi sẽ không hoảng sợ khi chỉ định một người quản lý mới quan trọng hơn để làm cho nó đúng hơn là vội vàng. Cora Staunton là người chuyển tiếp tốt nhất mà chúng tôi từng sản xuất khi cô ấy kết thúc ở Oz, cô ấy nên được đưa vào với tư cách là huấn luyện viên tiền đạo

 61. Cảm ơn bạn, James Horan, vì đầu vào phi thường trong mười năm. Thật là một số tiền bạn đã trao cho bóng đá Mayo và chúng tôi rất biết ơn về nơi bạn đã đưa chúng tôi.
  Với lời cảm ơn và tất cả những điều tốt nhất của mọi thứ cho tương lai.
  Chúng tôi không thể đặt câu hỏi rằng James đã thể hiện sự dũng cảm và tình yêu của bóng đá Mayo trong cả hai điều khoản quản lý.

 62. Dempsey, Cickyham ?? Chúng ta có nghiêm túc ở đây không?
  Tôi sẽ hạnh phúc hơn nếu Horan mất thêm một chút thời gian. Anh ấy đã nhận được rất nhiều ngay ngày hôm qua với bảng điều khiển giảm tốc độ.

 63. Ontheditch, anh ta đã làm nhiều nhất có thể với một quận nghèo như Roscommon và chỉ cách trung tâm xuất sắc ở Bekan một giờ lái xe.
  Jimmy MCG cách Bán đảo Inshown 4 giờ lái xe

 64. @Ontheditch, Ray Dempsey là một ứng cử viên hợp lệ nếu anh ta đặt tên của mình về phía trước.
  Salad salad không làm gì với U21 sẽ là trope mệt mỏi ném vào anh ta.
  Bỏ qua cách anh ấy làm cho một đội chật cứng với những đứa trẻ đến các đội tốt nhất cách già hơn và về một người đàn ông nặng hơn.
  Làm thế nào anh ta có thể làm điều đó mà không cần huấn luyện modem và chiến thuật.
  Ray Dempsey đã thay đổi cách anh ấy quản lý và huấn luyện viên.

 65. Không chắc chắn về Ray Dempsey. Tiêu chuẩn của bóng đá câu lạc bộ hiện tại rất kém trong quận đến nỗi giành được một danh hiệu quận là một thành tích lớn.
  Thử nghiệm thực sự là Connacht Final v St Bridget, trong Ballina năm ngoái. Chiến thuật đều sai trong nửa đầu ngày hôm đó. Anh ấy đã có hai điểm số về phía trước Orme và Naughton ra khỏi hàng tiền vệ trong hầu hết các nửa nhặt bóng lỏng lẻo và sau đó đá bóng cao vào một người lớn về phía trước được đánh dấu gấp đôi. Nó sẽ tương đương với việc có Tommy Conroy và Rod ra khỏi hàng tiền vệ và Aido đầy đủ về phía trước. Chiến thuật điên rồ.

 66. @SouthMayoExike, Knockmore đã thiếu một trong những cầu thủ giỏi nhất của họ. Không phải Brigids, lê chơi một chiếc chăn. Knockmore không xa lắm.
  Tất cả điều này với một đội đóng gói với trẻ em.
  Bạn có biết cơ sở tài năng của anh ấy đã từ bỏ bao nhiêu về quy mô và sức mạnh? Một viên đá một người đàn ông dễ dàng. Không đề cập đến việc thiếu thời gian chơi năm cuối cấp.

 67. Rất vui khi thấy sự thừa nhận về sự đóng góp của James Horans để biến Mayo từ kho tiền cười của bóng đá Gaelic thành những người thách đấu nghiêm túc ở Ireland trong 10 năm qua. Sau nhiều thập kỷ tuyệt vọng, anh ấy đã cho chúng tôi một đội đã trở thành người được hỗ trợ tốt nhất trong cả nước. Cảm ơn James vì ??đã làm cho chúng tôi tự hào là những người ủng hộ Mayo một lần nữa. Chúc bạn và gia đình mọi điều tốt đẹp nhất cho tương lai.

 68. Southmayoexile, công bằng với Knockmore, họ đã đi mà không có người đàn ông chính Darren McHale mùa trước và thua người biểu diễn giỏi nhất mùa giải trong trận đấu đó với King. Sẽ nói rằng họ đã thất bại ở Connacht. Tội nghiệp trong trận chung kết và vẫn đá nó đi chống lại một đội lê có kinh nghiệm và liên tục.

  Rất nhiều lựa chọn về. Không quá nhiều thực tế. Điểm lớn nhất của cuộc gọi là sắp xếp trò chơi phòng thủ và chuyển tiếp. Bất cứ ai trình bày kế hoạch 2-3 năm tốt nhất để xây dựng lại sẽ có được vai trò. Nên chỉ được đặt cho một cái tên. Rất nhiều mặt tích cực để xây dựng trên những người chơi xuất sắc xấu trong quận. Câu lạc bộ bóng đá ở Mayo không phản ánh đội ngũ của quận về phong cách. Có lẽ nó thời gian cho một số liên tục từ trên xuống dưới.

 69. - Những người duy nhất ngạc nhiên bởi kết quả ngày hôm nay là Kerry vì tôi sẽ nói rằng họ đã mong đợi một tỷ lệ chiến thắng rộng hơn.
  - Đồng ý GBX1, Hession được Guiney nướng trong nửa đầu, anh ấy đã quay lại hết lần này đến lần khác và anh ấy ở vị trí thứ 3 trong cuộc thăm dò của mẹ !!!!
  - Bất kỳ thể dục hoặc chuyên gia nào có thể cho tôi lý do tại sao rất nhiều cú đá vào mục tiêu nhưng đã giảm xuống, nó có thiếu tập trung không?, Thiếu sức mạnh, mệt mỏi, thiếu niềm tin
  - Ngay cả khi các chàng trai của chúng tôi có một chút không gian để bắn, họ đánh vào các mặt xấu nên không phải tất cả đều giảm áp lực Kerry
  - Đây là một trong những thiếu sót chính của chúng tôi.
  - Để Tuamstar không cần bạn xin lỗi vì những gì bạn đã đăng ngày hôm qua, bạn đã nói sự thật tiếp tục đăng.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.