Nội dung về Sligo

Người mở Championship Championship của chúng tôi là vào thứ bảy tới. Đối thủ của chúng tôi trong trận hòa tứ kết tỉnh loại trực tiếp này là Sligo và trò chơi diễn ra tại bản vá của họ trong Công viên Markievicz. Trận đấu ném vào lúc 4.30 tối thứ Bảy, Down Paul Paul Faloon là người giới thiệu và nó trực tiếp trên Sky Sports.

Chúng tôi đã chơi Sligo tổng cộng 56 lần trong chức vô địch, gặp họ lần đầu tiên vào năm 1906 và gần đây nhất là vào năm 2017. Chúng tôi đã giành được 43 trận đấu đó, rút ??ra năm trận đấu và thua tám. Điểm tổng hợp của chúng tôi đứng ở mức 102-520 đến 48-367 có lợi cho chúng tôi.

Trên sân nhà của Magpies - không phải lúc nào cũng là Công viên Markievicz, chúng tôi đã chơi các trò chơi vô địch với họ ở Ballymote và Tubbercurry - chúng tôi đã giành chiến thắng 16, rút ??ra bốn và thua ba trong số 23 mối quan hệ Connacht mà chúng tôi đã có tranh cãi.

Trong khi chúng tôi đã giành được ba cuộc họp vô địch gần đây nhất của chúng tôi trước họ - trong 2017Thì 20152012 - Họ đã có một kỷ lục tốt chống lại chúng tôi tại Công viên Markievicz kể từ đầu thiên niên kỷ. Lần cuối cùng chúng tôi chơi chúng ở đó trong 2010 Và bạn không cần nhắc nhở những gì đã xảy ra với chúng tôi sau đó. Chúng tôi đã đánh bại họ ở đó ba điểm vào năm 2003 nhưng họ đã đánh bại chúng tôi tại địa điểm này với cùng một biên độ vào năm 2000.

Đó là lịch sử của các trận đấu giữa chúng tôi. Sự phù hợp hơn, mặc dù là những gì Sligo đã làm trong thời gian gần đây. Tóm lại, họ thiên đường chính xác đang đốt cháy thế giới.

Kết thúc trước khi Covid tấn công, họ bắt đầu năm 2020 tại Division Four, đã rơi vào bộ phận tầng hầm khi kết thúc chiến dịch giải đấu năm trước khi họ thua tất cả bảy trận đấu của Bảy ba.

Đầu năm ngoái sau khi chiến thắng London và Wicklow, sau đó họ thua Wicklow và Waterford. Ngay trước khi cửa chớp đi xuống do coronavirus, họ đã có một điểm để thoát khỏi Wexford.

Khi hành động trở lại vào tháng 10, họ đã thua hai trận đấu còn lại của họ, đi đến Carlow và ở nhà chống lại Limerick. Họ đã hoàn thành thứ sáu trong bàn, thoát khỏi các vị trí khuyến mãi.

Tuy nhiên, đáng thất vọng có thể đã bỏ lỡ chương trình khuyến mãi, điều tồi tệ hơn là theo sau cho các năm. Một đợt bùng phát covid trong hàng ngũ của họ có nghĩa là, với rất ít buổi lễ, Họ đã buộc phải rút ra của Giải vô địch, khi Galway được tạm biệt vào trận chung kết tỉnh.

Đó là công lý thô bạo trên Sligo và bạn phải tự hỏi liệu một quận hàng đầu - bao gồm cả chúng tôi - sẽ được đối xử theo cách tương tự nếu họ thấy mình ở cùng một tình huống khó khăn.

Chuyển nhanh đến tháng Năm năm nay và Sligo - với cựu bộ chọn Mayo Tony McEntee hiện phụ trách với họ - đã được đưa vào Division Four North cho chiến dịch giải đấu báo trước.

Họ bắt đầu tích cực, đánh bại những người hàng xóm của Connacht Leitrim từ 2-19 đến 0-18 tại Công viên Markievicz và sau đó thua một người râu ria trước Antrim trong loạt đá luân lưu 3-13 đến 3-12 ở Công viên Corrigan. Họ đã bị Mickey Harte, Louth đánh bại tốt ở vòng thứ ba, tuy nhiên, thua từ 3-18 đến 1-14 trong một trận đấu lộn xộn tại Haggardstown.

Tôi đã xem trò chơi đó trên GAA đi vài ngày sau khi nó được chơi - như chuẩn bị cho một cuộc trò chuyện trên podcast - và thật khó để biết phải làm gì từ Sligo. Chịu trách nhiệm trong một nửa thời gian, họ đã nổ tung hoàn toàn sau giờ nghỉ và hoàn toàn không thể củng cố Louth Louth Sam Mulroy, tuyến sau của họ oằn hoàn toàn mỗi khi quận Wee chạy với họ.

Vô số bóng trong trò chơi đó đã đi qua tay đội trưởng Sligo Keelan Cawley ở phía sau. Anh ấy đã bị thương trong trận chung kết Sư đoàn Bốn với Wexford vào cuối tuần trước - một trò chơi mà Maggie đã mất rất tệ - và họ sẽ bị suy yếu đáng kể nếu họ phải đối mặt với chúng tôi mà không có anh ấy. Chúng tôi không phải là những người duy nhất than thở về các vấn đề chấn thương ảnh hưởng đến những người chơi chính vào lúc này.

Theo bất kỳ biện pháp nào, có một vùng Vịnh cổ xưa công bằng ngăn cách hai quận và chúng tôi rõ ràng là những mục yêu thích rất mạnh mẽ để tiến vào thứ Bảy. Trên sân nhà, Sligo rõ ràng sẽ cho nó mọi thứ nhưng đó vẫn là một cú sốc về tỷ lệ địa chấn nếu chúng ta sẽ rời khỏi môi trường của Ben Bulben với bất cứ thứ gì khác ngoài chiến thắng.

Mặc dù vậy, hãy để xem tâm trạng của chúng ta về hàng rào là gì về cuộc thi. Điều này phải được chơi để kết thúc vào ngày hôm đó, vì vậy, không có tùy chọn hàng rào cho nó. Phải, sau đó, hãy để bạn có bạn - chúng ta sẽ thắng vào thứ bảy chứ?

Chúng ta sẽ đánh bại Sligo?

 • Đúng (88%, 558 phiếu bầu)
 • Không (12%, 74 phiếu bầu)

Tổng số người bỏ phiếu: 632

Đang tải ... Đang tải ...

40 suy nghĩ về "Nội dung về Sligo"

 1. Ở một điểm hơi khác, tôi phải nói rằng tôi thấy phân tích trận đấu bài giữa phía tây của các trò chơi của chúng tôi rất đáng thất vọng, tức là quá ngắn (tất cả 10 phút). Chắc chắn họ có thể làm tốt hơn một chút.

  Đối với Sky, đáng chú ý rằng không giống như những năm khác mà gói Sky TV cơ bản sẽ đủ để xem các trò chơi, giờ đây bạn cần phải đăng ký Sky Sports. Tôi thực sự cảm thấy tiếc cho người dân lớn tuổi, những người có thể muốn xem các trò chơi nhưng don lồng có Sky Sports và chắc chắn đó là một sự sắp xếp mà không phải là tiếng vang với các đặc điểm của Gaa. Nhưng như vậy.

 2. Đi theo cuộc thăm dò, thật tuyệt khi thấy một số dân gian Sligo đọc blog. Có thể nhìn thấy bất cứ điều gì khác ngoài chiến thắng Mayo đơn giản. Chấn thương có thể là một lo lắng hơn là kết quả.

 3. Tôi đồng ý với bạn Spotlight về Sky Sports và GAA Infage. Nhưng không chỉ những người lớn tuổi không thể nhìn thấy trận đấu 75% dân số không có bầu trời và tôi không đổ lỗi cho họ vì không trả tới 500 euro mỗi năm cho những thứ họ không quan tâm. Sky tạo ra 751 triệu euro ở Ireland cuối cùng vì vậy họ đang thực hiện tốt 25%dân số. Các trận đấu GAA chỉ là một cách khác để đưa mọi người vào mạng. Với Pay Per Per vì tôi chỉ trả tiền cho những gì tôi muốn xem.

 4. Tôi không đồng ý với việc Sky có quyền đối với các trò chơi và có một điều gì đó rất sai lầm với một môn thể thao nghiệp dư đứng sau một bức tường trả tiền. Khi nói rằng bạn không cần đăng ký Sky để xem trận đấu vào thứ Bảy, nó có thể được đưa vào NowTV vào một ngày vượt qua 10 Euro, có hai lần chi phí của Gaago nhưng không cần đăng ký dài năm

 5. Tôi cũng không có hứng thú với việc xem bóng đá, golf, vv trên bầu trời. Cảm ơn Chúa, tôi không có vấn đề gì với chứng mất ngủ. Tuy nhiên, tôi rất thích một hoặc hai pint nên nó trong một quán rượu mà tôi sẽ xem.
  Trong chấn thương Cillian, chúng tôi đã có đủ thời gian để hấp thụ cú sốc, vì vậy hãy để Lôi tiếp tục với nó. Có quá nhiều người Mayo nói rằng anh ta không thể thay thế như thế nào. Điều đó có nghĩa là chúng ta sẽ xếp hàng với mười bốn người đàn ông? Khắc nghiệt. Anh ta sẽ được thay thế và liệu các biện pháp thay thế chúng ta phải xem. Sau khi tất cả Cillian tham gia vào đội với tư cách là một thanh niên thô thiển khi ra khỏi vị thành niên trong sự thất bại gần như London 2011. Ai đó sẽ có cơ hội đo lường vào thứ Bảy, không phải là Cillian, mà là đưa các thuộc tính của riêng họ vào trò chơi. Nói với họ rằng họ không làm việc không phải là làm cho họ hoặc mayo bất kỳ dịch vụ nào. Liam Machale là người mới nhất mà tôi đã thấy ở đó và trong khi anh ta có thể làm một dịch vụ cho một số nhà báo lười biếng đang tìm kiếm bản sao dễ dàng, tôi có thể thấy lý do tại sao người ta nói vài năm trước rằng người chơi Mayo không muốn anh ta trong đội ngũ quản lý.

 6. Nếu tôi là một phần của Hội đồng Mayo - thì càng có nhiều người ra ngoài và nói rằng chúng tôi không có cơ hội mà không có Cillian - thì tôi sẽ rất hạnh phúc và càng có động lực hơn để chứng minh rằng chúng tôi có thể chơi và đứng lên và được tính mà không có Cillian ở đó.

 7. @Mayomad, cảm ơn vì mẹo trên TV bây giờ, tôi sẽ xem xét điều đó.
  @Andyd, hãy cho chúng tôi biết thêm về quán rượu thần thoại này rằng sẽ hiển thị trận đấu!

 8. Andy D nói tốt, chúng ta phải đối phó mà không có Cillian và chúng ta sẽ, anh ta phải là một trong những cầu thủ Mayo giỏi nhất, nhưng anh ta ra ngoài nên chúng ta phải cho phép một số người chơi khác bước lên

 9. Liammchale chỉ đưa ra ý kiến ??của mình một người mà anh ta có quyền giống như mọi người trên blog này đều có quyền theo ý kiến ??của mình. Nó không có gì xấu mà một cựu cầu thủ quận viết ra cơ hội của chúng tôi, nó sẽ gây áp lực cho các chàng trai không ai mong đợi họ làm bất cứ điều gì trong năm nay mà không có Cillian và họ đã giành chiến thắng trừ khi ai đó tiến lên. Cựu cầu thủ bóng đá Kerry là những bậc thầy trong quá khứ nói chuyện với phe đối lập và viết đội của riêng họ xuống sâu, họ không tin rằng tất nhiên nhưng điều đó giúp giảm nhiệt. Tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ giành được Connacht đã cung cấp cho Horan để cho các hậu vệ bảo vệ và tiền đạo tập trung vào việc ghi bàn nếu anh ấy không đưa ra kế hoạch nhanh chóng, đó sẽ là một đêm tốt đẹp trong trận chung kết liên quan đến Leitrim và Sligo

 10. Tôi đâm vào một đội cho thứ bảy

  Hennelly

  Hession
  Mullin
  Keegan

  Durcan
  Coen
  Brickenden

  Ruane
  Gác giả

  Walsh
  McLoughlin
  Flynn

  O hèDonoghue
  O hèShea
  Conroy

  Không phải 100% trên dòng nửa trở lại, rất nhiều tùy chọn, có thể dễ dàng thấy Plunkett và/hoặc McLaughlin bắt đầu thay vì Brickenden, có thể với việc Coen sẽ đến tiền vệ và Loftus bị bỏ rơi.

  Đủ ở đó để giành chiến thắng dù sao

 11. Frostthammer, tôi đã đồng ý với đội hình của bạn. Nghĩ rằng Loftus phải bắt đầu ngay bây giờ, anh ấy là một người nhận miễn phí có kinh nghiệm và đã có một mùa giải tốt vào năm ngoái. Có lẽ không phải là kế hoạch để có AOS tại FF nhưng anh ta sẽ phải đến đó và dẫn đầu trong trường hợp không có Cillian (một lý do khác khiến Loftus phải chơi, để cung cấp bóng chất lượng AOS).

 12. Aiden không có kinh doanh trong FF. Tiền vệ phòng thủ là điểm tốt nhất của anh ấy IMO. Loftus là một khởi đầu tốt hơn so với phụ. Anh ta mất quá nhiều thời gian để nắm bắt được sân nếu trò chơi từ Sub. Nếu Diarmuid bắt đầu, anh ta là người tự do tầm xa tốt từ mặt đất. Có tin tức nào về anh ấy btw không?

 13. Tôi sợ không có Cillian, chúng ta có thể hoàn toàn không có bánh trước với sự thiếu gắn kết. Tôi nghĩ rằng anh ấy thấm nhuần sự tự tin vào những chàng trai xung quanh anh ấy. Lads sẽ thực sự đứng lên trong sự vắng mặt của mình. Nếu chúng ta có thể lấy điều đó ra khỏi họ, tôi nghĩ rằng chiến thắng Connaught là trong tầm tay của chúng ta.

 14. Đối với tất cả những người tự hỏi làm thế nào tôi sẽ xem trò chơi trong một quán rượu, các quán rượu ở cổ tôi có TV trên khu vực hút thuốc/ngoài trời của họ. Thêm vào đó, họ là các quán rượu GAA tốt ngay cả khi họ chịu đựng được những thứ bóng. Tôi không quá xa NI, nơi các quán rượu hoàn toàn mở nhưng tôi nghi ngờ liệu họ có hiển thị Mayo v Sligo ở đó với Euro trên không.

 15. Sligo khó có thể thực sự thách thức chúng tôi, họ có một số người chơi giỏi nhưng không có thể chất để phù hợp với chúng tôi và sẽ không kéo dài nếu chúng tôi chơi ở cường độ mà chúng tôi có thể mang đến trận đấu. Sligo có rất nhiều cầu thủ trẻ nhưng không đủ kinh nghiệm để tạo ra một cú sốc. Tôi sẽ nghĩ rằng sẽ là một sự thất vọng nếu chúng ta không giành được ít nhất 7 điểm,

 16. Búa băng giá. Tôi phải không đồng ý với Flynn và Brickenden làm cho đội đó. Trong trò chơi Clare, chúng tôi đã thấy những gì rất ít đấu tranh cho Pace Flynn đã cung cấp. McGloughlin là những con đường phía trước Brickenden theo thứ tự mổ. Vào năm 2020, chúng tôi chắc chắn đã tìm thấy những người chơi vô địch thực sự trong Rod.Conroy.Mcgloughlin. và Mullins. Tôi không thể thành thật đặt tên của một phát hiện mới sắp tới vào năm 2021.

 17. @.Mayodunphy & @craggy Boglands
  Tôi hoàn toàn đồng ý với việc liên quan đến McLaughlin. Về mặt thể thao, chàng trai là một con thú, dường như có được trò chơi càng lâu.

  Tôi không có kiến ??thức bên trong hay bất cứ điều gì tương tự để dựa trên điều này nhưng từ cách Horan đã chơi McLaughlin trong năm nay, tôi nghi ngờ anh ấy mang một chấn thương khó chịu.

  Tôi có thể cũng đặt Plunkett một chút trước Brickenden nhưng IIRC anh ta bị bỏ rơi hoàn toàn chống lại Clare. Một lần nữa tôi nghi ngờ thương tích.

  Về Flynn, Horan vẫn kiên trì với anh ta, và bất cứ khi nào Diarmuid được đặt tên, anh ta dường như có được chiếc áo đó. Tôi nghĩ rằng anh ấy cung cấp một cái gì đó khác biệt cho những người khác trong một nửa về phía trước. Trong phần còn lại của các lựa chọn của chúng tôi, McHale có lẽ là người gây ấn tượng nhất trong năm nay nhưng một lần nữa, IIRC Boland là người duy nhất được đặt tên ở mức 12.

  Tóm lại, tôi chỉ cảm thấy Horan sẽ kiên trì với Flynn ở đó, ít nhất là cho đến khi Diarmuid trở lại và có thể bắt đầu

 18. Tôi nghĩ rằng enda hession là phát hiện của năm nay. Anh ấy chỉ có hai trò chơi, nhưng chắc chắn đã lọt vào mắt tôi. Towey nên có thời gian trò chơi ngay bây giờ - kích thước của anh ấy là một vấn đề ,, nhưng anh ấy có lớp học.

 19. Có Catcol và Frost Hammer. Towy là loại David Nestor về phía trước. Tài năng nhưng nhỏ bé và chúng ta có thể đủ khả năng để có anh ta để giải phóng một mình. Chắc là không. Loftus có thể có tính năng. Trên Hession vâng, anh ấy bây giờ là góc sau điển hình của chúng tôi đang đột kích về phía trước nhưng tôi thích một góc góc Kenneth Mortimer dính hơn. Chúng tôi có 6 về phía trước để ghi bàn. Chúng tôi không cần trở lại góc lỏng lẻo..Tôi muốn góc của tôi trở lại để đứng lên và từ chối anh ta. Nhưng tôi nghĩ rằng Hession có một tương lai không phải là một góc về phía trước .. IIRC ?. Búa băng giá này là ai. Đã cố gắng tìm ra nó trong một giờ rồi.

 20. Hession đã chắc chắn thể hiện tốt và xem xét công bằng. Towey cũng có vẻ hứa hẹn nhưng tôi cần phải nhìn thấy anh ta nhiều hơn một chút.

  Brian Walsh đã xuất hiện được một thời gian nhưng tôi nghĩ rằng anh ấy đã đẩy nó lên một chút trong năm nay. Anh ta dường như đã di chuyển trước McDonagh trên hình thức. Tôi vẫn nghĩ rằng chúng ta cũng có thể nhận được một cái gì đó từ Boland. Anh ấy rắn chắc trên quả bóng và tốt cho một hoặc hai điểm.

  Cian Hanley có đang tập luyện với đội hình vào lúc này không?

 21. Tôi không biết tại sao mọi người nói Jordan Flynn thiếu tốc độ. Anh ấy nhanh chóng hơn Aido và Cillian và ít nhất là ngang hàng với phần lớn các tiền vệ liên ngành. Tôi đã quan tâm nhiều hơn đến lối chơi chung của anh ấy. Doesn có vẻ rất chiếm ưu thế trong không khí đối với một người đàn ông lớn và có xu hướng bị chặn lại rất nhiều.

 22. Có bóng rộng Aido và Cillian không được ban phước với Pace nhưng không phải chơi ở hàng tiền vệ. Aidan đấu tranh trong trận chung kết ở Croke Park. Nhưng các kỹ năng và lĩnh vực bóng của Jordan hoàn toàn đúng là không đủ tốt và ngày nay, tiền vệ hiện đại như Matt Y phải di động và sau khi xem Jordan bằng xác thịt, tôi có thể thành thật nói rằng sự di chuyển của anh ấy không phải là sức mạnh của anh ấy. Chắc chắn tôi nghĩ rằng Boland có rất nhiều để cung cấp nếu được cấp giấy phép để đi tiếp và không phải tất cả những hình vuông và trở lại mà anh ta đang làm dưới thời Rochford.

 23. Hãy nghe những gì bạn đang nói ở đó.
  Tôi vẫn nghĩ Flynn đang đóng góp. Khi anh ta chống lại Clare, anh ta chặn một quả bóng, lấy nó ra khỏi một scrum và bắt đầu động thái dẫn đến một điểm tuyệt vời. Ban đầu, tôi là một người hâm mộ Brian Walsh, nhưng anh ấy đã bước vào những bước nhảy vọt. Bảo vệ và theo dõi của anh ấy trở lại và động cơ là tất cả các điểm cộng chính. Tôi yêu cách anh ấy đưa ra quan điểm đó chống lại Clare - dường như không có chỗ, đứng lại và chỉ gõ nhẹ.

  Ngoài ra Kevin Mac đang có một mùa rất tốt cho đến nay - trải nghiệm đó là không thể so sánh được. Ước gì tôi biết nếu chúng ta sẽ nhìn thấy Jason và Harry - họ sẽ thực sự ổn định mọi thứ.

 24. Tôi ngạc nhiên khi những người Conor Loftus nhỏ được mọi người nhắc đến khi nói về những người mới bắt đầu có thể. Đối với tôi, anh ấy chỉ đơn giản là phải bắt đầu vào thứ bảy. Sau Cillian, anh ấy là người nhận miễn phí giàu kinh nghiệm nhất của chúng tôi và có lẽ đã có năm nhất quán nhất trong chiếc áo mayo năm ngoái, đặc biệt là khi thấy anh ấy đã chơi hết vị trí. Conor cần hai trận tiếp theo để tăng tốc trước trận chung kết Connacht, anh ấy là lựa chọn tốt nhất có sẵn cho Horan.

 25. Tôi muốn xem thêm những gì Jordan Flynn có thể làm. Tôi đã thích vẻ ngoài của anh ấy một lúc, nhưng tôi không nghĩ rằng chúng tôi đã nhìn thấy anh ấy trong sự tự tin và dòng chảy hoàn toàn.
  Điều tôi thích ở anh ấy là sự vững chắc và sự hiện diện của anh ấy. Đối với một chàng trai trẻ, anh ta mạnh mẽ và giống như một thân cây - tôi cảm thấy khi quả bóng đi theo con đường của anh ta, anh ta có tỷ lệ cược để giành chiến thắng. Anh ta có thể giữ bóng và không mất nó. Tôi cũng nghĩ rằng anh ấy có một thái độ tốt. Anh ấy thêm sức mạnh xung quanh đường giữa và một nửa về phía trước. Điều đó rất quan trọng, đặc biệt là vào cuối trò chơi khi mọi người có thể bị tụt hậu.
  Làm cho điều đó những gì bạn sẽ - điều đó có giá trị không?

 26. Đồng ý với mọi thứ ở đó nuốt. Anh ấy có một vài điểm hùng mạnh IIRC (!!) trên giải đấu. Tất nhiên nhiều điểm sẽ thậm chí còn tốt hơn.

 27. Của tùy chọn tiền vệ với diarmaid out Idd đi cùng với Stephen Coen. Anh ấy có xu hướng làm điều đúng đắn rất thường xuyên trong khi Flynn và Loftus không nhiều đối với tôi. True Loftus có khả năng gửi một quả bóng giết người nhưng tôi nghĩ rằng quyết định của Coen, đã chiến thắng. Chúng tôi có rất nhiều lưng điên cuồng cho một trò chơi.
  Ngoài ra, tôi thích Boland một nửa về phía trước hơn Loftus hoặc Flynn. Đối với tôi, anh ấy thường xuyên hơn là không đưa ra quyết định tốt và tốt cho một vài điểm. Tôi nghĩ rằng chúng ta cần phải gắn bó với Hession ở phía sau, Clare Game trông có vẻ là một sự cải thiện. Anh ấy giữ lại nhiều hơn một chút so với 2 người kia và có rất nhiều bóng đá trong anh ấy, có thể hơn cả EOD.

 28. Tôi thực sự thấy cách mọi người tranh luận về việc chơi Conor Loftus hay Jordan Flynn, khi không ai trong số họ ở bất cứ nơi nào gần khả năng của Aidan O hèShea.
  Tiền vệ O hèShea và James Carr đầy đủ về phía trước. Tội lỗi é.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.