Chia tay đến 2021

Hình ảnh: Dreamstime.com

Bây giờ chúng tôi đã sáu giờ từ cuối năm 2021, một năm kỳ lạ khác bị chi phối bởi Covid, tôi nghĩ rằng thật công bằng khi nói, hầu hết chúng ta sẽ rất vui khi thấy mặt sau của. Đó là trước khi bao thanh toán trong bất kỳ suy nghĩ nào về trận chung kết All-Ireland, nỗi đau châm chích mà từ đó bướng bỉnh từ chối buồn tẻ với thời gian trôi qua. Có, năm 2021 có thể đi và làm một.

Trước đó, tôi đã muốn cảm ơn tất cả những người đã đến đây với số lượng lớn như vậy trong suốt cả năm. Tôi sẽ thực hiện cập nhật số liệu thống kê lưu lượng thông thường trong năm trước quá lâu nhưng phiên bản ngắn của điều này là lưu lượng truy cập vào trang web vào năm 2021 là cao nhất từ ??trước đến nay, đứng đầu lượt xem trang 3,8 triệu. Đó là một con số thực sự khiêm tốn từ quan điểm của tôi.

Cảm ơn tất cả các bạn đã lắng nghe Mayo News Bóng đá podcast trong năm. Bất chấp sự gián đoạn của Covid, chúng tôi đã phát hành 46 tập trong năm nay - phần cuối cùng đã ra mạng vài giờ trước - và thật tuyệt khi thấy lượng người nghe quan trọng mà podcast đã thu hút trong mười hai tháng qua.

Chúng tôi đã có rất nhiều kế hoạch trong các tác phẩm cho năm 2022, cả cho blog và podcast. Chúng tôi sẽ tiết lộ chi tiết về những điều này trong những tháng tới khi chúng phát triển. hơn nữa.

Tôi không thể kết thúc năm mà không tham khảo lại sự phát triển chính diễn ra trên blog năm nay, dưới dạng Lưu trữ kết quả có thể tìm kiếm đầy đủ, hiện có kết quả Mayo GAA trở lại 120 năm, với các chi tiết nhóm kéo dài trở lại thế kỷ. Kho lưu trữ có thể tìm kiếm là công việc của người đóng góp blog Ultair với sự cam kết và cống hiến đã khiến nó xảy ra và nó là một nguồn tài nguyên mà tất cả chúng ta nên tự hào.

Vì vậy, đó là nó cho năm 2021. Nhưng, như mọi khi, trong kết thúc có một khởi đầu và, với nó, một năm mới của hành động bóng đá để mong chờ, bắt đầu với trận đấu FBD với Galway vào tối thứ Sáu tới.

Hãy cùng bạn đi cùng, năm 2021. Có cá tươi để chúng tôi rán ở xông22. Lời chúc tốt đẹp nhất cho năm mới.

17 suy nghĩ về "Chia tay đến 2021"

 1. Cảm ơn tất cả các công việc WJ. Chúng tôi rất may mắn khi có nền tảng này để phù hợp với sự mất trí tập thể của chúng tôi.

  Chúc mừng năm mới một và tất cả. Như mọi khi, Mayo!

 2. Cảm ơn như mọi khi WJ.
  Ở đây, hy vọng tất cả chúng ta đều được thưởng thức năm 2022 bằng cách tham dự các trận đấu với bạn bè và gia đình một lần nữa

 3. - Tháng 9 năm ngoái, chúng tôi đã chạy ra khỏi đường và ra khỏi những lời bào chữa với kết quả là sự tức giận quay vào trong, dư lượng vẫn còn tồn tại.
  - Đặt đơn giản là hội đồng người chơi chúng tôi có trong ngày không đủ tốt để giành chiến thắng chỉ với 4 người chơi chiến thắng Dual của họ và tốt nhất có thể chỉ có hai trận đấu khác được chơi một tuần sau đó, v.v.
  -Dù sao thì tất cả đã được phân tích đến chết và tôi chắc chắn không muốn tái lập cuộc tranh luận đó một lần nữa.
  - Thực sự là điều khó hiểu nhất đối với tôi là tại sao các chàng trai của chúng tôi rất nhu mì vào ngày so với cách họ chơi như những người đàn ông sở hữu chống lại Dubs.
  - Cảm ơn WJ cho nền tảng này và tất cả các công việc bạn làm để. Hãy hoạt động.
  - Cuối cùng, chúc mừng năm mới tất cả và ở đây, hy vọng chúng ta có thể bắt đầu tham dự các trận đấu bắt đầu ở Sligo vào ngày 30

 4. Hiệu suất của chúng tôi trong năm nay, trận chung kết đã nhân đôi mô hình trong tất cả 12 trận chung kết của chúng tôi trước đó: một thất bại tuyệt đối và không có khả năng hiển thị bất kỳ ổ đĩa hoặc năng lượng nào trong quý cuối cùng. Đó là điểm mà chúng ta chạy ra khỏi ý tưởng và hy vọng.

  Chúc mừng năm mới tất cả. Công việc tuyệt vời Williie Joe. Cảm ơn nhiều.

 5. Chúc mừng năm mới.

  Tôi đã mong chờ trận đấu FBD vào ngày 7 tháng 1 và thực sự thực sự mong đợi giải đấu từ cuối tháng 1.

  Chúng tôi đã trở lại trong hành động thực sự trong năm nay - don don nghĩ rằng chúng tôi sẽ nhận được một bài kiểm tra thích hợp lần này?

  Chúng tôi sẽ phải cắt răng, kiếm được ngô, cho thấy rằng chúng tôi có thể rút chất béo ra khỏi lửa trên cơ sở nhất quán trong năm nay.

  Tôi mong muốn được nhìn thấy những gì chúng ta được tạo ra và nếu chúng ta có thể tiếp tục quay và xoắn và điều chỉnh để đáp ứng hoàn cảnh và tồn tại.

 6. Cảm ơn vì dịch vụ tuyệt vời trên blog trong suốt năm WJ và tôi chắc chắn 2022 sẽ vượt qua nó.
  Đáng buồn thay, tôi nghĩ đó sẽ là một năm đáng thất vọng trên Mặt trận bóng đá Mayo. Phân khu 1 Sống sót Một thử thách thực sự và Super 8 tốt nhất cho chức vô địch của chúng tôi ..

 7. Chỉ cần xem trận bán kết với Dublin trên TG4 và bối rối hơn bao giờ hết về đội này và quản lý sau đó. Bài học kinh nghiệm, nếu người chơi không biểu diễn bất kể họ là ai, họ phải được thay thế, Lee Keegan phải được chơi trong một nửa tuyến sau, Tommy Conroy cần phòng để chạy phòng thủ, vì vậy hãy chơi anh ta trong một nửa tiền đạo. Khi Mayo học cách không ăn mừng cho đến khi cuối cùng giành chiến thắng, không có gì giành được trong một trận bán kết.

 8. Chúc mừng năm mới Willie Joe và tất cả những người đóng góp ở đây. Cảm ơn tất cả công việc của bạn trên blog. Hy vọng rằng năm 2022 cuối cùng sẽ là năm của chúng tôi. Lên mayo

 9. Số lượng lớn khách truy cập đến trang web này để tưởng nhớ chính bạn, Willie Joe và những người giúp đỡ của bạn như Ultair. Cảm ơn bạn và chúc mừng năm mới tất cả. Tôi sẽ không bị trầm cảm như một số người khoảng năm 2021 và nghĩ rằng nó đã cho chúng tôi rất nhiều điều để mong đợi vào năm 2022.

 10. Culmore, Tommy Conroy là góc tốt nhất về phía trước trong quận và cần phải gần với mục tiêu. Việc đưa anh ta đến một nửa về phía trước sẽ là một sai lầm, chúng tôi có rất nhiều một nửa và một nửa về phía trước chạy ở hàng phòng ngự, điều mà Tommy cần là bóng sớm để đưa anh ta lên một với các hậu vệ, không tái chế bóng đến anh ta khi phòng thủ được đóng gói.

 11. Luv blog wj. Cảm ơn bạn vì nó và tất cả các công việc trong việc giữ cho chúng tôi cân bằng nhất có thể!
  Chúng ta chỉ cần mong đợi các trò chơi của mình một lần nữa và chấm dứt đại dịch toàn cầu vào năm 2022.
  Chúc mừng năm 2022 cho tất cả mọi người, đặc biệt là các Chiến binh và những người ủng hộ Mayo tiếp tục của chúng tôi.

 12. 100% đồng ý Mayomad.
  Để Tommy C nơi anh ấy đang ở
  Đó là một dòng đầy đủ thú vị mà chúng ta có bây giờ.
  Horan phải điều chỉnh chiến thuật của mình bây giờ mà chúng ta có một!

 13. Các bạn, có ai có một chút mâu thuẫn có nên gia hạn vé mùa của họ trong năm nay không? Nó có một sự xì hơi nhiều nhất mà tôi đã cảm thấy về người cao niên Mayo trong một thời gian dài.

 14. Trò chơi hay nhất của Conroys là khi anh ấy ra sân chống lại Dublin và được dành một chút không gian để thể hiện khả năng ghi bàn từ chơi mà một nửa tiền đạo của chúng tôi đã không làm trong nhiều năm.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.