Nhắc nhở về hành động vô địch câu lạc bộ cuối tuần

Các giải vô địch câu lạc bộ trung cấp, trung cấp và cơ sở đều được tiến hành vào cuối tuần tới, vì vậy tôi nghĩ rằng nó có thể đáng giá chỉ để nhắc nhở mọi người về sự sắp xếp cho các trận đấu diễn ra vào ngày mai và Chủ nhật.

Đầu tiên, một danh sách tất cả các trận đấu vào cuối tuần này trong SFC, IFC và JFC là nơi đây.

Tiếp theo, nếu bạn có kế hoạch tham dự bất kỳ trò chơi nào trong số này, bạn phải mua vé trận đấu trực tuyến trước. Bạn có thể làm điều đó nơi đây.

Thay vào đó, nếu bạn chọn cách xem hành động từ nhà, Mayo GAA TV sẽ phát trực tuyến trận đấu Knockmore/Aghamore vào tối mai và họ cũng cho thấy cuộc đụng độ vào Chủ nhật giữa Westport và Ballaghaderreen.

Các trận đấu cá nhân có giá € 7 để xem trên Mayo GAA TV nhưng nhiều người rõ ràng sẽ sử dụng vượt qua mùa € 60. Kiểm tra trang web của họ để biết thêm chi tiết - nơi đây.

Ngẫu nhiên, nếu bạn là thành viên Cuyrde Mhaigh EO và bạn đã mua một viên gạch Laochra Mhaigh EO trong thời gian ra mắt cho sáng kiến ??đó vào tháng 3 thì một lần vượt qua mùa truyền hình Mayo Gaa đã được đưa vào mua hàng đó và bây giờ bạn đã nhận được mùa giải của bạn Vượt qua chứng từ. Tuy nhiên, ưu đãi này đã áp dụng cho những người đó - bao gồm cả các thành viên Cáirde - những người đã mua một viên gạch sau ưu đãi ra mắt vào tháng 3 đó.

Cuối cùng, TG4 đang phát sóng cuộc đụng độ SFC Nhóm 4 vào Chủ nhật giữa Breaffy và Neale. Trò chơi đó ném vào Breaffy lúc 2 giờ chiều.

37 Suy nghĩ về "Nhắc nhở về hành động vô địch câu lạc bộ cuối tuần"

 1. Breaffy đã xuất hiện trên truyền hình quốc gia hơn một số quận trong vài năm qua.

  Một cái gì đó để nói cho sự sùng bái của người nổi tiếng tôi đoán là.

  Nó hầu như không phải là một vật cố định đáng chú ý

 2. Nó là một trò chơi kỳ lạ để TG4 chọn. Có lẽ là một trò chơi một mặt nhất trong Giải vô địch cao cấp vào cuối tuần này.

 3. Mong chờ giải vô địch câu lạc bộ bắt đầu vào ngày mai. Breaffy vs Neale trên TG4 vào Chủ nhật lúc 2. Tôi lo lắng cho phía Nam Mayo. Chúng tôi đã chơi chúng vài tuần trước trong giải đấu và họ vẫn kiên trì làm việc bóng từ chính họ 14. Không thể có được 45 của chính họ trước khi bị lật lại. Hầu hết các điểm số đến từ việc bị lật lại từ cú đá ngắn. Những chàng trai của chúng tôi cho phép họ thắng chúng ngắn khiến họ lật lại. Long đến đôi cánh và cố gắng giành chiến thắng càng nhiều càng tốt. Ít cơ hội để thủng lưới và nhiều cơ hội ghi bàn hơn. Tôi đã xem Breaffy vs Westport tuần trước. Họ là những người đàn ông lớn. Họ có vẻ rất tốt trong năm nay và đã phát triển một đội hình xuất sắc ngay cả trong số tất cả các chàng trai của quận. Tôi cảm thấy nó có thể là một ngày dài cho Neale.

 4. Chỉ một vài cái tên để coi chừng trong suốt Giải vô địch mà tôi tin rằng có tiềm năng cho hội đồng cấp cao của Mayo.
  Thủ môn
  Jamie McNicholas Kiltimagh
  Người bảo vệ
  Conor Dunleavy Balla, Basil McLeod Louisburgh, Kieran King Knockmore, Conor O Donoghue Charlestown, Ruairi Keane Mayo Gaels và Aaron McDonnell Ballinrobe
  Tiền vệ
  Nathan Moran Hollymount/Carramore
  Chuyển tiếp
  James Jennings Mayo Gaels, Kuba Callaghan Ballaghderreen, Colm Moran Westport, Conor Diskin Claremorris và Michael McGarry Đông Gaels.
  2 người khác tôi rất mong được nhìn thấy Cian Hanley và Dylan Prendergast đều bị thương. Theo quan điểm của tôi khi họ trở về sau chấn thương nên được thêm vào bảng điều khiển Mayo.
  Một vài người 18/19 đáng để xem ra
  Dylan Thornton Ballina, Paddy Heneghan Castlebar, Charlie Bourke Knockmore và Cian McHale Moy Davitts.

 5. Đó là một động thái lùi từ Kerry, vâng, anh ấy đã giành được tất cả các Irelands nhưng Game đã thay đổi rất nhiều kể từ 06.

  Vé quản lý Stephen Stack đã kết hợp với Donie Buckley, v.v ... có một cái nhìn hiện đại hơn nhiều về nó

 6. @Wide Ball
  Đó cũng là suy nghĩ của tôi, đó là trò chơi đáng chú ý nhất trong Giải vô địch cao cấp vào cuối tuần này vì vậy có vẻ kỳ lạ khi chọn, Knockmore là những nhà vô địch trị vì, có thể cho họ thấy họ. Westport Ballaghdereen cũng chọn bó

  Nỗi ám ảnh quốc gia với Breaffy và những người chơi cao cấp của họ dường như chỉ là lời giải thích cho nó

 7. Maith ar Kerry, họ là những nhà vô địch trong việc chờ đợi, đó là một động thái rất tốt để bổ nhiệm Jack O Connor làm người quản lý Dublin đã giành chiến thắng có thể sống với họ trong trận bán kết. Chúng ta hãy hy vọng chúng ta không đến được với trận chung kết một lần nữa cho đến khi chúng ta ghi được một nửa về phía trước như Fergal Boland trên sân thực sự có thể ghi bàn vì trong năm nay, hai trong số một nửa của chúng tôi thực sự không thực sự đá một điểm giữa họ trong chức vô địch năm nay.

 8. Bạn đang cố gắng trở thành một vinh quang bài tập dễ thương? Đó là một cuộc hẹn khủng khiếp của Kerry, ví dụ Jack O hèConnor đã làm gì với Kildare? Như đã đề cập bởi SuperMac, trò chơi đã thay đổi rất nhiều kể từ khi anh ta là một người quản lý tốt. Tôi đã nhìn thấy anh ấy giống như ilk như Mickey Harte. Vé huấn luyện của Stephen Stack, Donal Buckley và Moynihan là người mà họ nên làm. Tôi rất vui mừng

 9. Làm thế nào để các bạn biết rằng Jack O Connor không nhận thức được về mặt chiến thuật về trò chơi hiện đại. Có một điều tôi biết về người Kerry, họ không làm ngu ngốc và nghĩ rằng sẽ tham gia vào cuộc hẹn này.

 10. Sean Burke vì cách anh ấy quản lý Kildare trong trận chung kết Leinster với một đội bóng ở Dublin trong sự suy giảm - họ đã thụ động và hèn nhát

 11. Kildare không phải là Kerry và chắc chắn đã thắng được thành lập như họ v Dublin. Anh ta có thể nhận được một giai điệu từ họ và nếu anh ta làm Sam Maguire sẽ ở hoa hồng của Tralee vào năm 22. (Tất cả trận chung kết Ireland được đồn đại là vào tháng 7 năm sau tôi nghe)

 12. Chắc chắn rằng Dubs hoặc Kerry có thể không giành chiến thắng trong năm tới, All All Ireland, Tyrone có thể gần gũi trở lại.
  Mọi người nói rằng không có điểm số đến từ một nửa trở lên trong năm nay, nhưng những người đó có thể đã chơi quá sâu cả năm. Cần phải có nhiều thay đổi của đội Mayo vào năm 2022, một công việc xây dựng lại lớn.
  Một người chơi không bao giờ đặt bất kỳ thử thách nào để đưa bóng ra khỏi cầu thủ đối lập.

 13. Một nửa tiền đạo đã bị băm nhỏ và thay đổi rất nhiều trong cả năm, hầu hết là tiền vệ diarmuid..tất cả cánh trở lại v Dublin?
  Bryan Walsh chỉ được giới thiệu là nửa thứ hai thay thế v Dublin
  Tôi đồng ý với việc thiếu điểm số nhưng có lẽ họ được yêu cầu chơi quá sâu, cộng với nó rất khó để chơi một nửa về phía trước trên đội Mayo khi các hậu vệ của chúng tôi mang bóng lên trên đỉnh của họ

 14. Bạn đúng Sean, Kildare không phải là Kerry nhưng bạn có thể nói rất nhiều về tâm lý của anh ấy trong cách anh ấy thành lập đội Kildare, họ đã đi ra ngoài để hạn chế thất bại hơn là cố gắng đi và giành chiến thắng trong điều chết tiệt. Mọi người đều biết Kerry có gì, niềm tin cá nhân của riêng tôi là Jack đã giành được rất nhiều về mặt chiến thuật và tôi hy vọng tôi đã đúng

 15. Không bận tâm và tôi đồng ý với YA về màn trình diễn của Kildares nhưng tôi có một Jack O Connor sẽ thấy Kerry qua dòng, họ đã thất bại thảm hại IMO trong hai chiến dịch cuối cùng này để thực hiện tiềm năng của họ. Peter Keane không phải là một người quản lý tuyệt vời một lần nữa chỉ là ý kiến ??của tôi và người tôi có về bóng đá rất đơn giản, nếu bạn có những chàng trai như Sean O se và Clifford lên hàng đầu, bạn sẽ giành được All Ireland. Một lần nữa, đó chỉ là cách nhìn rất đơn giản của tôi về mọi thứ nhưng tôi tin rằng bạn có thể huấn luyện đội 1 đến 9 nếu họ có S & C Theo ý kiến ??của những người bảo vệ nhưng đó là điều tôi thực sự tin, việc đào tạo đàn ông dễ dàng hơn để ngăn chặn nó hơn là đào tạo đàn ông để làm điều đó. (James Carr có thể làm điều đó, anh ấy sẽ chứng minh tôi đúng một ngày nào đó tôi hy vọng)

 16. Tôi đồng ý với bạn về James Carr và chúng tôi chắc chắn cần phải thay đổi chiến thuật của mình để có được nhiều hơn từ 1/2 tiền đạo của chúng tôi nói riêng. Theo tôi, Diarmuid O hèConnor sẽ ghi điểm nhiều hơn nếu chúng tôi thực sự cho anh ấy chơi như một tiền đạo chứ không phải là một công việc.

  Yeah Kerry, chuyển tiếp rất đặc biệt, nhưng một trích dẫn tuyệt vời của Kevin Walsh Springs để tâm trí phạm tội bán vé, phòng thủ giành được tất cả Ireland.

 17. Jack O hèConnor đã đạt được tất cả những gì anh ta sẽ đạt được với Kildare, một trận chung kết Leinster và quảng bá trở lại Div 1.

  Anh ấy sẽ quay trở lại Kerry nếu anh ấy tin rằng nếu không thể giành được Sam và Jack trong suốt sự nghiệp quản lý của anh ấy đã chọn công việc của anh ấy rất khôn ngoan.

 18. Bất kỳ lý do gì TG4 aren có hiển thị Ballaghaddereen và Westport không? (mà - với tất cả sự tôn trọng - sẽ là một cuộc thi nhiều hơn so với trò chơi mà họ đã chọn ..)

  Westport Ballagh không phải là loại bỏ trực tiếp ngay lập tức cho Castlebar cũng đang ẩn nấp trong nhóm, vì vậy, nó sẽ là công cụ vô địch thực sự. Người thua cuộc sẽ phải đánh bại Castlebar và sau đó rất có thể là một trong những Ballina/BTHERBber, Knockmore hoặc Breaffy chỉ để làm bán

  Hai đội đóng vai sao và các ứng cử viên vô địch thực sự

  Trong khi đó, tôi nghĩ rằng mọi người đang loại bỏ Kerry rất dễ dàng .. Họ đã chơi rất vừa phải trong bán kết nếu Geaney tự mình loại bỏ quả bóng vuông, và nếu Clifford hoàn toàn phù hợp với thời gian chấn thương, họ có thể tiếp tục và thắng trận đấu đó. Định dạng dài hơn trong năm tới sẽ chỉ có lợi cho họ. Họ nên đã lẻn tất cả Ireland hai năm trước

  Có sự cải thiện lớn trong họ, cho dù Jack là người đàn ông vẫn được nhìn thấy, nhưng - như Sean Burke phác thảo - bất kỳ đội nào với David Clifford và Sean OTHERShea sẽ luôn có cơ hội ầm ầm, bất kể ai phụ trách.

 19. Tôi cá là người vợ tiền lương Kerry sẽ giành được ít nhất một Sam dưới thời Jack O Connor. Bóng đá đã thay đổi và phát triển kể từ khi anh ấy thắng 2 người Ireland trước chúng tôi vào năm 04 và 06 nhưng vào cuối ngày, đó là một trò chơi về việc di chuyển bóng từ phòng thủ để tấn công và vượt qua phe đối lập và họ có sức mạnh lửa ở Kerry để làm nó. Nếu O hèConnor là người quản lý Mayo từ 11 đến 17, tôi sẽ nói rằng chúng tôi sẽ giành được ít nhất một người Ireland.

 20. Jack O hèConnor có thể đã làm tốt hơn rất nhiều với Kildare. Didnith được thăng hạng vào năm ngoái và họ đã để thủng lưới 5 bàn thắng trong hiệp 2 trước Meath để bị loại khỏi Leinster. Họ đã khá may mắn khi được thăng chức trong năm nay. Mất vào Clare, nhưng có một trận đấu play -off tại nhà so với Meath mà họ đã giành chiến thắng trong gang tấc. Nếu đó là một giải đấu đầy đủ, tôi không nghĩ rằng họ đã đi lên.

  Kerry là một đề xuất khác nhau tất nhiên với truyền thống thi đấu của họ tại Bán kết và Chung kết.

 21. Jack O Connor có một số tài năng để làm việc cùng. Kerry đã giành được danh hiệu nhỏ All Ireland năm năm liên tiếp 2014 đến 2018. Nếu Mayo có loại tài năng đó, chúng tôi sẽ mong đợi một chiến thắng All Ireland

 22. Conor Diskin nổi bật cho Claremorris hôm nay trong một trò chơi có thể đã đi theo cả hai cách. Anh ấy thực sự là lý do Claremorris giành chiến thắng, trông cực kỳ nguy hiểm mỗi khi anh ấy lên bóng. Trò chơi rất thú vị với một nhóm DaVitts trẻ đặt ra nhiều vấn đề hơn bất kỳ ai dự đoán.
  Mong chờ trò chơi Westport Ballaghaderreen vào ngày mai, hy vọng nó sẽ rất thú vị.

  Bất kỳ cơ hội nào của CB có thể phát hành một tuyên bố để cho chúng tôi biết nếu các bộ chọn mới được đưa ra và đang tìm kiếm các trò chơi vô địch. Thay vì một tuyên bố làm chệch hướng từ các vấn đề trên sân và bên lề. Lạm dụng phương tiện truyền thông xã hội đã xuất hiện gần như kể từ khi Internet được phát minh. Người chơi của chúng tôi không phải là người đầu tiên chịu đựng và họ đã thắng được là người cuối cùng. Nó không phải là một vấn đề Mayo GAA mà nó là một vấn đề toàn cầu. Tôi cũng vậy, tôi lỗ. Mayo sống quan trọng. Nó có tất cả tiếng ồn trắng đối với những kẻ ngốc với bàn phím. Trường hợp bạn không có luật, bạn sẽ không có luật và trật tự.
  Vì vậy, hãy hỏi những chàng trai tốt đẹp quét vé của bạn vào ngày mai, chắc chắn có ai đó biết.

 23. @Ah bây giờ có một cuộc họp hội đồng quận vào tối thứ Năm. Hãy xem các đại biểu có nhận được bất kỳ câu trả lời nào - chắc chắn sẽ có nhiều hơn là không có bình luận nào. Rất vui khi thấy cột của Anthony Heneghan nhận được một phản ứng tuyệt vời như vậy. Đó là phân tích tốt nhất tôi đã thấy trong trận chung kết.

 24. @Viper - Ciaran Mac và James Bourke đã từ chức chưa? Nếu vậy, tại sao? Họ đã không lắng nghe bên lề. Sẽ có một đánh giá về hiệu suất của người quản lý? . Đó là cho người mới bắt đầu! Tôi chắc chắn các đại biểu sẽ đặt câu hỏi lại phân bổ vé.

 25. Bất kỳ báo cáo khác từ xung quanh quận hôm nay?

  Knockmore đã rất ấn tượng trong nửa đầu. Trông đẹp hơn bao giờ hết và thổi Aghamore đi. Aidan Orme rất nguy hiểm mặc dù Brendan Harrison đang đánh dấu anh ta. Chỉ có điều tôi câu hỏi là liệu anh ấy có quá phụ thuộc vào chân trái không? Connell Dempsey cũng trông giống như anh ấy đáng để chạy với người cao niên Mayo. Có thể làm một chút tất cả mọi thứ, từ lĩnh vực cao đến ghi bàn. Thậm chí đã đi đầy đủ về phía cuối và ghi được một dấu ấn về phía trước.

 26. Chỉ cần bắt kịp các bình luận khi tôi đang trên đường rất nhiều ngày hôm nay.

  Để trả lời câu hỏi của bạn, bóng rộng, tôi đã ở trong Clogher tối nay cho trò chơi Ballintubber/Ballina. Michael Plunkett và Bryan Walsh đã lãnh đạo cáo buộc cho Tubber, người đã thổi bay Stephenites trong quý thứ hai. Ballina bỏ lỡ một số ít do chấn thương, Frrank Irwin đã làm rất tốt cho họ ở hàng tiền vệ và Evan Regan đã sống động ở phía trước nhưng đây là một chiến thắng quyết định cho Ballintubber.

  Viper/Dooniver Swifts - Tôi đã với Viper trên sàn giao dịch này. Mặc dù có vấn đề với những gì người khác đăng, nhưng điều quan trọng là khi làm như vậy để chính xác một cách cẩn thận về những gì bạn đang gặp phải, điều đó đã xảy ra trong trường hợp này. Tôi cũng đồng ý với Viper rằng chủ đề cụ thể đó (không đề cập đến cá nhân mà nó lo ngại) đã được thông gió đủ tốt ở giai đoạn này.

  Mayolass - Hai tuần sau, câu chuyện từ chức đó vẫn chưa được xác nhận nên có lẽ tốt nhất là chờ đợi sự phát triển trước khi hỏi tại sao họ lại làm (nếu họ làm vậy).

  Tái bút: Tập podcast mới trực tuyến ngay bây giờ.

 27. Willie Joe, tôi nghĩ bạn có thể có nghĩa là Viper / Dooniver Swifts vì bản thân tôi và Swallow swoops chỉ là trao đổi ý kiến ??thân mật về bóng đá / cầu thủ / chiến thuật, v.v.

 28. Willie Joe, xin lỗi tôi không chắc tôi đã ở đâu trong một số điều tôi viết. Bạn có nghĩa là tôi đã suy đoán về nơi một số bình luận được cho là lạm dụng đã được đăng?
  Hay bạn có nghĩa là tôi không công bằng trong một bình luận tôi đã đưa ra?
  Xin lỗi vì đã làm phiền bạn với câu hỏi vì tôi chắc chắn rằng bạn có rất nhiều việc khác phải làm hơn là trả lời tôi.

 29. Tôi rõ ràng là trên đường quá lâu hôm nay! Lời xin lỗi khiêm tốn, Swallow Swoops - đó là, như Viper đã chỉ ra, dooniver Swifts tôi nên đề cập đến. Sự trớ trêu của tôi yêu cầu chính xác cẩn thận trong khi tự mình làm một hú như vậy không bị mất đối với tôi. Xin lỗi một lần nữa, tôi sẽ sửa đổi bình luận ban đầu của mình bây giờ.

 30. Don Tiết lo lắng, Willie Joe. Bạn thường hoàn toàn sắc nét và trên hết mọi thứ.
  Và Swallows và Swifts trông rất giống nhau :)

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.