Mười hai đề cử All-Star và hai đề cử Foty cho chúng tôi

Danh sách các ngôi sao bóng đá GAA/GPA 2017 đã được xuất bản và, như bạn mong đợi, chúng tôi có rất nhiều trên đó. Chúng tôi được đại diện tốt trong cả hai đề cử All-Star và danh sách rút gọn của cầu thủ bóng đá của năm.

Dublin, có thể dự đoán, dẫn đầu với 13 đề cử, chúng tôi tiếp theo vào ngày 12, sau đó là Ty Tyrone (6), Kerry (5), 2 người cho Roscommon, Kildare và Down, với Monaghan, Donegal và Armagh nhận được một. Danh sách đầy đủ là nơi đây.

Danh sách này bị phá vỡ bởi các thủ môn, người bảo vệ, tiền vệ và tiền đạo và chúng tôi đã làm người chơi trong cả bốn hạng mục.

David Clarke, người chiến thắng All-Star năm ngoái, một lần nữa được đề cử cho vị trí thủ môn. Trong hạng mục hậu vệ, chúng tôi đã có Chris Barrett, Colm Boyle, Brendan Harrison, Keith Higgins và Lee Keegan.

Tom Parsons nhận được cái gật đầu trong hạng mục tiền vệ. Ở phía trước Jason Doherty, Kevin McLoughlin, Andy Moran, Cillian O hèConnor và Aidan O hèShea đều được bao gồm.

Chuyển sang giải thưởng Cầu thủ của năm, lần này là vòng tròn, nó đã quyết định có một danh sách rút gọn bốn người. Cơ sở lý luận được đưa ra là một cách để không định kiến ??những gì lựa chọn nhóm cuối cùng có thể là, nhưng tôi nói điều đó thực sự có nghĩa là họ muốn tránh sự lặp lại của năm ngoái, nơi một quận có được hai người được đề cử và phiếu bầu - bỏ phiếu Người chơi - Kết thúc việc chia tay giữa họ.

Đối với giải thưởng Foty, chúng tôi đã có hai ứng cử viên và Dublin cũng có hai người. Chúng tôi là David Clarke và Andy Moran trong khi Stephen Cluxton và James McCarthy của Dublin cũng được đề cử. Dublin, Con O hèCallaghan là một trong ba người chơi lọt vào danh sách giải thưởng Yfoty và anh ấy rõ ràng, và xứng đáng là người ta.

Đội All-Star và Giải thưởng Foty và Yfoty sẽ được công bố trực tiếp trên RTé TV và các cầu thủ sẽ được trao giải thưởng của họ tại một bữa tiệc cà vạt đen tại Trung tâm Hội nghị Dublin vào thứ Sáu, ngày 3 tháng 11. Chúc may mắn cho tất cả các ứng cử viên của chúng tôi và chúc mừng họ được đề cử.

163 Suy nghĩ về "Mười hai đề cử All-Star và hai đề cử Foty cho chúng tôi"

 1. Nếu có bất kỳ công lý nào trong việc này, Andy Moran sẽ là cầu thủ của năm .. số 16 đội tuyển u22 việt nam đó sẽ là một thành tích đáng chú ý cho một người chơi trong những năm hoàng hôn của sự nghiệp của anh ấy ..
  Không cần phải nói, Con o Callaghan sẽ giành được giải thưởng cầu thủ trẻ.

  Re the All Star đề cử.
  Xem xét rằng họ đã chơi trong trận chung kết Connacht, và một AIQF, đó không phải là điều tốt mà họ không thể tập hợp được một đề cử.

  Dublin và Mayo sẽ thống trị nhóm All Star, không số 16 đội tuyển u22 việt nam nghi ngờ gì về Giải thưởng All Star bắt buộc đang đến với Kerry và Tyrone.
  Tôi chỉ hy vọng rằng những người chơi Mayo thực sự xứng đáng với một người, sẽ kết thúc việc nhận được một, bởi vì những điều buồn cười xảy ra với việc chọn các đội này.

 2. Làm số 16 đội tuyển u22 việt nam tốt cho các chàng trai được đề cử, nghĩ rằng Andy là tiền dễ dàng để hạ cánh. Tôi thấy nhóm All Star là:
  1. Cluxton
  2. McMahon
  3. Cian O hèSullivan
  4. Higgins
  5. Boyle
  6. Barret
  7. McCaffrey
  8. McCarthy
  9. Parsons
  10. McGloughlin
  11. O hèCallaghan
  12. Harte
  13. Mannion
  14. Geaney
  15. Andy

 3. Điều đáng số 16 đội tuyển u22 việt nam chú ý hơn nữa là bằng cách nào đó Kevin McLoughlin vẫn chưa giành được All Star đầu tiên của mình.

 4. Việc đề cử 4 năm nay cho POPY là ngăn chặn mọi người giả định, người đang nhận được giải thưởng thủ môn. Nếu chỉ có một thủ môn nhận được một đề cử cho Poty, nó sẽ được cho rằng anh ta cũng sẽ có được All Star. Vì vậy, năm nay thay vào đó, chúng tôi thực sự chắc chắn sẽ thấy một người được đề cử mạnh mẽ nhưng rời đi mà không có tất cả các ngôi sao.

 5. Tôi nghĩ Doherty đã tạo ra một tác động lớn hơn trong năm nay so với McLoughlin.
  Nhìn chung, vấn đề lớn nhất mà Rochford phải đối phó là quy mô của đội - chúng tôi đã có 17 cầu thủ vào Chủ nhật tuần trước, những người đã đạt tiêu chuẩn, và với một đội hình hoàn toàn phù hợp. Đáng buồn thay, phần còn lại của đội aren là tốt. Vì vậy, anh ta phải đưa con số đó lên tới ít nhất là 21. Những người như Seamie, Higgins, Vaughan cần phải có tác động vào năm tới. Tôi cũng sẽ thay đổi đội trưởng, và giảm áp lực từ Cillian. Leeroy sẽ là lựa chọn của tôi.

 6. @Puckout. Tôi sẽ ủng hộ việc nhận thêm 2-3 mùa trong các chàng trai bằng cách thay đổi chúng thành vai trò băng ghế dự bị. Có một sự tăng gấp bốn lần.
  - Chúng tôi giải quyết vấn đề băng ghế dự bị của chúng tôi
  - Chúng tôi mở rộng sự nghiệp của những người chơi quan trọng
  - Chúng tôi có nhiều khả năng thay thế người chơi về mặt chiến thuật hơn là hoàn toàn vì mệt mỏi/chuột rút.
  - Những người chơi trẻ sẽ học được lâu hơn từ nhiều người chơi cao cấp hơn

 7. Các cầu thủ bóng đá được công bố đầu tiên trong năm nay hay những người ném bóng? Như vào sáng thứ năm?

 8. Puckout, cá nhân tôi, tôi đã là một đội trưởng xuất sắc và TBH tôi không chắc Lee có muốn vai trò này không. Thay thế..cant Xem Higgins đóng một phần vai trò..hute quan trọng đối với chúng tôi IMO.

 9. Tin tức tuyệt vời và nếu có bất kỳ công lý Andy Moran nên giành chiến thắng. Vẫn cảm thấy hơi thất vọng nhưng lạc quan hơn nhiều so với tôi từng cảm thấy sau một thất bại. Mọi người bao gồm cả đồng nghiệp làm việc mayo galway của tôi đều rất tốt !! Nó chỉ cho thấy mức độ tôn trọng dành cho những cậu bé này. Bản thân tôi và tất cả gia đình của chúng tôi đã đến ga xe lửa Athlone để xem các chàng trai trên đường đến Castlebar vào thứ Hai. Rochford, Keegan, Barret và Parsons đã rời khỏi tàu để ký chữ ký, áo và chụp ảnh. Họ rất tốt và những quý ông như vậy. Không thể tự hào hơn và phải nói rằng nó đã cổ vũ tất cả chúng ta không có kết thúc. Mayo mãi mãi và đã nhìn thẳng vào mùa giải năm sau. Hon Mayo

 10. McLoughlin đã bị cướp vào năm 2012 do cảnh sát tuyệt đối vì phải bao gồm một người chơi từ mỗi người bán tài chính thua cuộc. Paul Flynn là cầu thủ Dublin duy nhất xứng đáng rất buồn Kevin - người chơi hay nhất của Mayo, năm 2012 - đã thua cuộc

 11. Tôi đồng ý rằng chúng tôi cần thêm 2/3 subs nếu chúng tôi sẽ thúc đẩy vào năm tới. Vấn đề là tìm thấy những chú bé này và quan trọng hơn là đưa các ứng cử viên tiềm năng lên đến mức cần thiết. Bạn có thể thấy các cầu thủ câu lạc bộ đưa nó vào giải đấu và đột nhiên họ ẩn danh trong chức vô địch khi các chàng trai của quận trở lại. Có tiềm năng trong quận nhưng bạn không thể mong đợi các chàng trai đến từ câu lạc bộ thẳng vào quận và tạo ra một tác động, phải mất nhiều năm S & C để đến cấp độ Keegan, Boyle và Co.
  Tôi nghĩ rằng chúng ta cần nhìn vào bảng điều khiển với một con mắt lạnh. Có một số ít ở đó chắc chắn đã có cơ hội ở giai đoạn này. Đọc qua chương trình, tôi thấy một cái tên trên bảng phát triển mà tôi không nhận ra và anh ấy 27, chắc chắn ở 27 giai đoạn phát triển của bạn được thông qua. Tôi vẫn còn vô cùng khó chịu vào Chủ nhật và trong khi những đám mây đen đang bắt đầu nâng lên một chút, một nỗi sợ hãi lớn của tôi là một cuộc di cư từ ban quản lý. Tôi hoàn toàn không có thông tin rằng điều này có thể xảy ra, nó chỉ là mối quan tâm lớn nhất của tôi. Theo đội ngũ quản lý hiện tại, chúng tôi đã phát triển thành đội Mayo tốt nhất từ ??trước đến nay. Ảnh hưởng của Buckley và McEntee đã tạo ra một chiếc Kerry/Tyrone Hybrid đã đưa những người giỏi nhất của cả hai quận vào phong cách chơi của chúng ta. Mike Connelly và hội đồng quận cần phải làm mọi thứ, và ý tôi là mọi thứ có thể để giữ đội ngũ quản lý hiện tại.

 12. Xin chúc mừng tất cả các ứng cử viên All Star từ Mayo.

  Có một thời gian chúng tôi sẽ rất vui mừng với 2 hoặc 3 đề cử.

  Hãy nghĩ rằng Lee nên có được thứ 5 của mình. Anh ấy đã phủ nhận Kilkenny Chủ nhật, có được mục tiêu của anh ấy và đưa chúng tôi trở lại đúng hướng khi chúng tôi 7 xuống Rossies.

  Ridmonds rác ngày hôm qua có thể là một nỗ lực để đảm bảo Lee.didn nhận được một đề cử mạnh mẽ. Tôi thực sự hy vọng Lee có được một ngôi sao khác.

  Đó là một thành tích tuyệt vời khi chúng tôi có thể có 12 đề cử từ dân số 130.000 người và Dublin chỉ có 1 lần so với chúng tôi từ dân số hơn 1,3 triệu người và đội ngũ được cho là tốt nhất mọi thời đại của họ.

  Thật xấu hổ khi số lượng phụ đã được kéo dài vài năm trước. Nếu chúng ta vẫn đi theo định dạng cũ, chúng ta sẽ có nhiều người Ireland ở giai đoạn này.

  6 Subs là một lợi thế rất lớn đối với các quận với các quần thể lớn hơn và băng ghế sâu hơn.

 13. Một chút ngạc nhiên Clarke đã được đề cử cho Foty

  Tôi thực sự hy vọng ban quản lý cắt giảm một vài cái móc treo cho năm tới, họ mang vào và phát triển một băng ghế dự bị

 14. Jeez một chút khắc nghiệt trên Galway không có ứng cử viên. Họ đã đánh bại hai cường quốc của những năm gần đây một cách công bằng và phải mất một trong những người đứng đầu Top 3 để đánh bật họ. Họ đã nói một năm tốt đẹp tất cả mọi thứ đã nói. Tốt hơn nhiều so với Feckin Down và Kildare

  Điều đó nói rằng ứng cử viên YPOTY Michael Daly chắc chắn là một cho tương lai và có vẻ là một phát hiện nghiêm túc cho họ. Peter Cooke cũng đã bay nó ở cấp độ câu lạc bộ năm nay

  Thật thú vị khi xem cách vẽ kết hợp chúng tôi trong Connacht. Đã mong chờ điều đó - sẽ là một bài kiểm tra lớn

 15. Một số người xấu hổ khi số lượng phụ đã được kéo dài vài năm trước. Nếu chúng ta vẫn đi theo định dạng cũ, chúng ta sẽ có nhiều người Ireland ở giai đoạn này.

  Tôi nghĩ rằng một cách cực đoan để thành thật ..

 16. Oh xin lỗi Revellino đã đọc sai - nghĩ rằng bạn đang đề cập đến việc tăng từ 5 đến 6.

  Bạn có thể đúng, 2013 và 2017, đặc biệt sẽ có thể chiến thắng hơn nhiều nếu không có tác động băng ghế vô tận của Dublin. Có phải họ có 5 người được sử dụng sau 50 phút vào năm 2013 vào một ngày nóng và ẩm thực sự?

 17. Tôi nghĩ Doherty sẽ không may mắn và thua Harte, giống như Kevin vào năm 2012. WJ, bất kỳ cơ hội bỏ phiếu nào cho một Cầu thủ xuất sắc nhất năm ?.

 18. @Puckout & @jp…
  Đó là thách thức đối với quản lý để giải quyết trước tháng 9 tới.
  5/6 plsyers cần phải đạt được tiêu chuẩn tuyệt vời cần thiết cần thiết.
  Ngoài ra, người chơi cần phải tham gia vào đội 21 người trong tâm lý ngày.
  Nhìn vào Chủ nhật, chúng tôi cần thêm hai lớp học hàng đầu về phía trước. Có thể gặt, Gallagher, Boland & Carr. Có thể có những người khác, nhưng cơ hội là tôi tin.
  Tiền vệ. Có thể Ruane, Scott & Prendergast.
  Người bảo vệ. Cuniffe, Plunkett, Arram. Có lẽ Nally có thể có được thời gian trò chơi trong dòng sau đầy đủ.

  Hy vọng rằng chức vô địch địa phương có thể ném lên một vài người khác.

  Điều tốt liên quan đến trận chung kết Round Robin Quater vào năm tới, một bảng điều khiển đầy đủ sẽ được yêu cầu và cũng cho họ thời gian trò chơi cần thiết.
  Đi chiến tranh với 18 người chơi sẽ không hoàn thành nó.

 19. Tôi sẽ gọi nó là một Ciaran cực đoan, làm thế nào nó có thể?

  Mọi người đều biết rằng tất cả các chiến thắng của Dublins đều giành chiến thắng bằng cách điều hành băng ghế dự bị của họ.

  Tôi tin rằng nếu Mayo, bắt đầu 15 người còn lại trên sân với Dublins bắt đầu từ 15, không có phụ, chúng tôi sẽ đánh bại Dublin 8 lần trong số 10.

  Không có câu hỏi rằng đội Kerry vĩ đại sẽ đánh bại Dublin hoặc Mayo. Họ cũng sẽ làm điều đó bằng cách chơi bóng đá thuần túy.

  Dublin đã có được Sam trong những năm gần đây do có 6 người chơi đó đến. Họ sẽ giành chiến thắng quá nhiều với sự khởi đầu của họ.

 20. Morag .. Giống như vậy .. mặc dù như đã đề cập, phải mất nhiều năm S và C để đạt đến cấp độ mà đội đầu tiên ở..và các chàng trai ở rìa đã có lợi ích của điều này trong hơn hai năm với Rochford .. Bit of a Catch 22 theo một số cách ... tôi có thể thêm bao nhiêu khi thấy từ lạc quan xuất hiện trên blog trong vài ngày qua đã thực sự nâng cao tinh thần của tôi..và Chúa biết rằng họ đang bị chùng xuống.

 21. Danh dự rực rỡ cho Clarke cho đến hết sự nghiệp và rất xứng đáng. Tôi nghĩ rằng Rock đã trả cho anh ấy lời khen cuối cùng khi anh ấy xuất hiện điểm đó thay vì đi cho mục tiêu !!
  Andy mặc dù chắc chắn phải giành chiến thắng mạnh mẽ nếu có bất kỳ công lý nào !!

 22. Công cụ tuyệt vời wj. Trân trọng Andy, tôi nghĩ anh ấy sẽ giành chiến thắng không bận tâm. Cầu thủ ghi điểm cao nhất từ ??Play và thực hiện nó trên sân khấu lớn nhất. Anh ấy sẽ không nhận được phiếu bầu từ Dubs (rõ ràng) và có lẽ là Roscommon. Nhưng những người chơi khác sẽ thấy anh ấy là người giỏi nhất trong cả năm.

 23. Đúng là ciaran,

  Tôi chỉ cảm thấy rằng càng cho phép, nó thực sự chơi vào tay của các quận này với các quần thể lớn hơn. Hãy tưởng tượng nếu Mayo có dân số của Dublin, có bao nhiêu Keith Higgins (tôi biết chỉ có một Keith), nhưng bạn biết ý tôi là những người chơi cùng tầm cỡ của những người chơi hàng đầu của chúng tôi sẽ có. Chúng tôi sẽ có thể thay thế như tài năng bằng như thế.

  Nó đủ khó để hầu hết các quận có được một khởi đầu tốt bắt đầu 15. Nếu họ có một nhóm người chơi giỏi vào bất kỳ thời điểm nào, họ vẫn đang chiến đấu với một trận chiến thua. Họ có thể sống với những người như Dublins bắt đầu 15 cho một phần lớn của trò chơi nhưng vì 6 subs cho phép, đó là nơi có rất nhiều mặt trong rất nhiều trận đấu này xuất hiện.

  Nếu số lượng phụ cho phép bị cắt xuống còn 2 hoặc thậm chí 3, nó sẽ giải quyết theo một cách nào đó, sự mất cân bằng được gây ra bởi những người như Dublin có thể tải và chạy băng ghế của họ, họ đã xếp chồng tài năng do tài năng của họ Hồ bơi người chơi khổng lồ từ trong quận của họ.

  Dublin có thể chạy phổi ra khỏi đối thủ của họ khi biết rằng họ có thể thay thế 43% (không bao gồm thủ môn) của đội của họ bằng 6 phụ chất lượng hàng đầu của họ. Các subs chất lượng hàng đầu là do nhóm người chơi thất bại của họ. Tôi nghĩ rằng việc giảm số lượng phụ được phép sẽ giúp giải quyết sự mất cân bằng và làm cho chức vô địch trở nên công bằng hơn một chút cho tất cả các quận khác.

 24. Andy cho IMO mạnh mẽ, anh ấy lại xuất sắc vào Chủ nhật.
  Mong đợi Geaney và Colm Cavanagh sẽ là người duy nhất không phải là Dub/Mayo Allstars

  Theo ý kiến ??của tôi, (năm tồi tệ đối với hậu vệ, vì mặc định)
  Cluxton
  Harrison
  O hèSullivan
  Higgins

  McCaffrey
  Boyle
  Keegan

  Cavanagh
  McCarthy

  McLoughlin
  Con O hèCallaghan
  Mannion

  Đá
  Geaney
  Moran

 25. @Claremorris bản địa Tôi không nghĩ rằng Clarke ở gần cuối

  Cách anh ấy đã chơi trong vài năm qua anh ấy có thể chơi trong nhiều năm

  Cluxton lớn hơn anh ta 3 tuổi và anh ta sẽ không nghỉ hưu, có một chút giữa cả hai theo ý kiến ??của tôi

 26. Des Cahill đáng yêu đã công bố All Stars sáng nay với tiêu đề - Dublin thống trị các đề cử Allstar, sau đó anh ta tiếp tục nói Dublin có 13 đề cử và Mayo có 12, đó không phải là sự thống trị trong bất kỳ cuốn sách nào nhưng nó chỉ là hàng với RTE Medias Tình yêu với đội Dublin, vào thứ Hai, Darren Frehill Heralds Dublins giành chiến thắng và tiếp tục nói rằng Dublin cho đến nay là đội tốt hơn, sau đó anh tiếp tục nói rằng họ sẽ nói chuyện với một số đội chiến thắng sau đó vào buổi sáng Ireland Hiển thị và cũng để nói chuyện với một nhà tâm lý học thể thao về Mayo (như thể chúng ta là một loại trường hợp rổ) sự thiên vị này trong báo cáo là bệnh hoạn!

 27. @nally_stand

  Sự hoang tưởng này tại Bias/des Cahill/Báo cáo/Imelda May/Refs/Thuyết âm mưu thực sự không tốt cho tâm hồn.
  Lifes quá ngắn để bị xúc phạm về âm mưu không tồn tại

  Những người chơi Mayo đã được tất cả mọi người thừa nhận trên toàn cầu vì những nỗ lực xuất sắc của họ, điều này sẽ được phản ánh bởi Giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất năm và 6-7 Allstars

 28. @Nallystand .. hít vào và thở ra từ từ 5 lần .. nó không đáng nó .. chuyển năng lượng của bạn vào một dạng cầu nguyện nào đó mà người chơi của chúng tôi và MGMT không để cho sự thất bại này trở nên tốt hơn của họ .. nếu không thì tuyệt vọng Khiêu vũ des sẽ là những lo lắng ít nhất của chúng tôi .. và đó là sự thật

 29. @Neutral_observer

  Có bất kỳ ảo tưởng nào trong quá trình suy nghĩ của tôi, tôi chỉ đơn thuần chỉ ra sự thật, tôi không thể quan tâm đến Imelda May, điều tôi muốn là một đài truyền hình quốc gia có thể được đo lường hơn một chút trong báo cáo của nó.

 30. @Regina - Tôi không phải là người cầu nguyện mà tôi sợ và tôi hy vọng đội không phải khi họ nhìn lại và phân tích trận chung kết này, họ sẽ thấy rằng có lẽ chúng ta đã đuổi nó đi trong hiệp 1 khi chúng ta Trên đỉnh, chúng tôi có cơ hội lái xe về nhà và chúng tôi đã bỏ lỡ 4 điểm X sẽ cho chúng tôi một chiếc đệm khi biết rằng Dublin sắp ném bồn rửa nhà bếp vào chúng tôi.

 31. Nallystand..so đúng và họ biết điều đó .. liên quan đến việc phát sóng cho đến khi chúng tôi nhận được một con bò đực trên phương tiện truyền thông, chúng tôi đang gặp bất lợi hoàn toàn trong khu vực đó.

 32. Nó đã được đề cập trong chủ đề cuối cùng của Ladies nhưng nó đáng được đề cập ở đây, nếu bạn muốn tự mình lên một chút từ Chủ nhật, hãy lắng nghe Cora trên podcast Off the Ball.
  Hồ sơ của cô là nổi bật, trên thực tế, những người xuất sắc có thể không nhận ra. Cô chơi Intercounty cao cấp ở tuổi 13! Bắt đầu và ghi điểm. Đã chơi một trận chung kết U-16 All Ireland, Semi Semi và Senior Semi trong cùng một tuần!
  Điều ấn tượng hơn là cách cô ấy nói về cam kết của mình với câu lạc bộ của mình, những gì thể thao đã mang lại cho cô ấy trong cuộc đời, cái chết của mẹ cô ấy và các đặc điểm chung của cô ấy để thể thao và sống một cuộc sống trọn vẹn. Nó sẽ khiến bạn tự hào, nếu bạn đã đến từ cùng một nơi với cô ấy.
  Bạn nợ chính mình để lắng nghe những gì là một cuộc phỏng vấn đáng chú ý, và nếu bạn đã đi, hãy làm bất cứ điều gì có thể để đến đó và hỗ trợ cô ấy và các đồng đội của cô ấy vào Chủ nhật.

  Ghi chú chua duy nhất từ ??tất cả là sự quản lý sai lầm hỗn loạn tuyệt đối của bóng đá nữ trong quận từ năm 2003 đến 2010, có vẻ như tôi nghe nó và nhớ một số chi tiết rằng Cork sẽ không có nơi nào gần cấp độ thống trị mà họ Nếu nếu hội đồng quản trị quận của chúng tôi vào thời điểm đó đã không làm mọi thứ rối tung lên một cách tuyệt vời. Tôi đã suy nghĩ khi nghe rằng đó là một câu chuyện cảnh báo mà chúng ta có với nam giới cao cấp tại thời điểm này là một điều mong manh và cần phải được quản lý rất cẩn thận.

 33. Ciaran, liên quan đến Galway, ngày nay, trừ khi bạn giành được một tỉnh và đến/qua một trận chung kết Q bạn sẽ không thực sự nhận được một đề cử, nhưng tôi thấy quan điểm của bạn, tôi nghĩ có thể Johnny Heaney có thể có một .. nó Far Galway là từ Mayo tại thời điểm chúng tôi hy vọng cho 1 đề cử và Mayo sẽ có thể có được 6 tất cả các ngôi sao. Tôi biết cho các bạn đang nhìn về phía trước năm tới không phải là điều mà các bạn có thể muốn làm vào lúc này, nhưng chúng tôi ở Galway là. Và thành thật mà nói, tôi thấy một chiến dịch giải đấu khó khăn, rất khó khăn sắp diễn ra và Mayo sẽ là những người yêu thích nóng bỏng để lấy lại Cup Nestor.

 34. Tôi không theo dõi bóng đá câu lạc bộ Mayo nhiều như tôi nên và tôi không muốn chế giễu David Drake, nhưng có ai có thể vui lòng cho tôi biết những gì anh ấy phải mang đến bàn không? Tôi không cảm thấy rất được truyền cảm hứng khi tôi thấy anh ấy đến. Tôi cũng có những đặt phòng của tôi về Kirby.

 35. Đó là Right Revellino. Tôi biết đó không phải là vấn đề hay đã thắng thay đổi bất cứ thứ gì ngoại trừ một trò chơi sáu mươi phút với ba người phụ và tất cả chúng tôi đều ở một nơi khác.
  Tôi đang dần trôi dạt vào giai đoạn chấp nhận/hy vọng mặc dù tôi mong đợi trong vài ngày tới, tôi sẽ trôi qua lại trước sự tức giận, trầm cảm và thương lượng. Tuy nhiên, nó shite.

 36. @Maigh eo đi deo.
  Anh ấy có lẽ đã mang đến cho khả năng bóng của mình. Rochford đã đề cập đến nó liên quan đến anh ta. Để ghi bàn, bạn cần bóng và để có thêm bóng, bạn cần ai đó nhanh chóng và mạnh mẽ để giành bóng.
  Đó là lý do tôi tin.

 37. IMO, họ đã mở rộng các đề cử mạnh mẽ lên 4 để có được nhiều hơn một sự lây lan và cố gắng và tránh một tình huống keegan một lần nữa. Giống như Clerke là 100-1 để có được sức mạnh ngày hôm qua !! Andy vẫn nên có được nó, một cách công bằng, tuy nhiên anh ta đã có nhiều trò chơi hơn bất kỳ bản lồng tiếng nào để kiếm được nó.

  Không thể hiểu được nhiều người rời khỏi Keegan ra khỏi danh sách của họ, trong trò chơi Chủ nhật, người đàn ông này thật không thể tin được. Không thể hiểu tại sao McCaffery và O hèSullivan nằm trong tất cả các danh sách? Nhưng tôi đoán họ sẽ ít nhất phải cho Dublin 1 hơn Mayo.

  Tất cả các ngôi sao đều là mã thông báo. Đó là FCKN All Ireland mà chúng tôi muốn !!

 38. KL, id có keegan trong đội của tôi cả tuần. Tôi chỉ cố gắng đoán cách họ sẽ ra. Nó sẽ là 7 Dub, 6 Mayo, 1 Kerry, 1 Tyrone. Đồng ý duy nhất một mã thông báo của họ. Nhưng vẫn tốt cho người chơi.

 39. @Maigh eo đi deo
  Nếu bạn nhìn vào hai đội trên biểu đồ, bạn sẽ thấy họ cấp khá nhiều đến 16/17 trên các bảng, sau đó chúng tôi sẽ giảm mạnh về phía nam trong khi Dublins sẽ tiếp tục ổn định hoặc thực sự tăng lên 21. David Drake đến với một chút gậy nhưng công bằng mà anh ta sẽ không bao giờ đá bạn, nhưng đó không phải là những gì anh ta đưa vào. Công việc của anh ta là tiêm tốc độ và ghim lại cánh trở lại. Bây giờ nếu chúng tôi có độ sâu của bảng điều khiển để cho phép chúng tôi đặt một vài người đàn ông ra khỏi 15 trên băng ghế thì bạn có thể bắt đầu gây ra sự tàn phá. Hãy tưởng tượng Andy đến với Loftus với 20 phút còn lại, Keith Higgins thay thế K McLoughlin trong một nửa về phía trước chạy về phía bạn, Durkin thay thế Boyle. Đó là tầm cỡ của sự thay thế Dublin đã ra khỏi băng ghế dự bị.
  Loftus cần bắt đầu mọi trận đấu vào năm tới, James Carr cần bắt đầu thực hiện trên đường vào đội hình trận đấu. Ruane, Gallagher và O hèDonaghue nên có được các trận đấu của giải đấu. Chúng ta có thể nắm lấy Super 8, hoặc bị họ bỏ lại phía sau, bởi vì nó sẽ phù hợp với các bảng lớn hơn. Bạn có thể chắc chắn 100% cả Dublin và Kerry sẽ biết điều này và nắm lấy nó.

 40. Maigh Eo Go Deo, thành thật mà nói, tôi không tăng tốc trên câu lạc bộ địa phương và chắc chắn không ở cấp cao.
  Drake và Kirby có lẽ thiên đường đã bắn ánh đèn ở Internounty nhưng tôi nghĩ rằng sự khác biệt giữa những gì chúng tôi có sẵn trong quận và những gì Dublin có sẵn, và đó là thực tế rõ ràng. Họ rất trung thực có lẽ là tốt nhất chúng tôi có sau khi bắt đầu 15 và Diarmuid, Coen và Loftus từ Chủ nhật. Tôi biết rất nhiều người có lẽ đang tự hỏi tại sao Nally không tiếp tục thay vì Drake. Tôi không nghĩ rằng Nally cũng áp đặt về thể chất như một trong hai người kia, do đó tại sao anh ta không nhận được cái gật đầu trước họ.
  Chúng tôi cần một số cá nhân thể thao mạnh nhất và thể thao nhất trên sân và họ sẽ là 2 người còn lại trên băng ghế dự bị phù hợp với dự luật đó.

 41. Tôi chỉ không thể nhìn thấy tất cả các ngôi sao có ý nghĩa quá nhiều đối với mayo ngay bây giờ… .. nghi ngờ nếu đó là ưu tiên của Dublin hoặc là một người chơi từ Mayo mà tôi muốn thấy có được chúng nhiều hơn bất kỳ ai khác, là Chris Barrett, Tom Parsons và Kevin McLoughlin .. thấy rằng họ đã bị bỏ qua một cách đáng ngạc nhiên trong những năm trước. .. Tôi nghĩ rằng chúng ta sẽ nhận được nhiều hơn 3. Chắc chắn trong 15 người giỏi nhất ở Ireland, thật khó để biết. Năm ngoái trước trận chung kết Kevin Kevin McManamon được yêu thích cho sức mạnh và thậm chí còn có được một ngôi sao All Star. Năm nay trước trận chung kết, Kieran Killkenny sẽ là một trong những mục yêu thích và nhật thực của anh ấy trong trận chung kết sẽ hạ cấp cơ hội của anh ấy ngay cả một ngôi sao trở lại vào năm 2006, Ciarán McDonald đã lọt vào danh sách Ngôi sao…. Mặc dù anh ta đã giành được sức mạnh từ GPA. Bây giờ tất cả các ngôi sao và GPA đều được thực hiện. Vì vậy, nó rất khó nói. Với cả Cluxton và Clarke được đề cử cho Poty và chỉ một trong số họ có thể nhận được một ngôi sao All Star. Nó rất khó để dự đoán kết quả mà tôi nghĩ rằng sức mạnh và ypoty được bầu chọn bởi các thành viên của GPA. Và tất cả các ngôi sao của các nhà báo. Và tất nhiên, nó được tài trợ bởi PWC, những người nói rằng các ngân hàng của chúng tôi đều là dung môi. Thậm chí nhận được một đề cử cho ypoty, .. Tôi nghĩ rằng mạnh mẽ giữa Cluxton và Andy .. rõ ràng tôi hy vọng Andy có được nó. Được chọn bởi bảng điều khiển trò chơi vào Chủ nhật cho Poty không phải là một chỉ số tốt. Gearoid McEnerney là lựa chọn trò chơi vào Chủ nhật cho Hurler của năm, nhưng anh ấy thậm chí còn được đề cử .. Chắc chắn đã đến lúc Joe Canning cuối cùng đã giành được điều này .. một trong những Hurler vĩ đại nhất của thời kỳ hiện đại!

  .
  ..

 42. Có đúng là Kevin McLoughlin không có Allstar không? Thật không thể tin được nếu đúng… anh ấy nên là một shoo-in năm nay

  Một người chơi lớn cho Mayo, tôi sẽ đưa anh ta vào top 3 người chơi quan trọng nhất của Mayos
  Đã xem trận đấu trở lại một lần nữa đêm qua và KMCL rất xuất sắc, đặc biệt là trong nửa đầu nơi anh ta ở khắp mọi nơi, xuất hiện và chạy tại phe đối lập

 43. Chúng tôi chỉ cần thêm một hoặc hai.

  Hãy nhớ tất cả các cuộc nói chuyện khi bắt đầu và thực sự trong suốt cả năm: quá nhiều dặm trên đồng hồ, chơi trên bộ nhớ cơ LFB, anh ta không phải là một hậu vệ, nếu Donie Vaughan ở trong bảng điều khiển, vâng, chúng tôi không có Marquee về phía trước.

  Thật thú vị khi David Drake, người mà không ai nói về, là một trong những người đi đến subs. Anh ấy rõ ràng có thể đi thẳng vào cách chơi trò chơi - anh ấy không phải là người sặc sỡ.

  Nhiều thời gian trò chơi hơn cho những người như Kirby, Loftus, Matty Ruane, Coen, Regan là điều bắt buộc. Và, tôi vẫn có thể giúp suy nghĩ rằng tủ đông có một cái gì đó để đóng góp.

  Phải mất khá nhiều thứ để thổi bay những người kiên định của chúng tôi khỏi bảng điều khiển. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã có 4 AIF kể từ năm 2012.

 44. Đã xem trước 5 phút trước
  Mayo có một vị trí siêu để đi tại Dublin Hard Up the Cusack Stand Side.
  Barrett, Keegan, Coen & Durkan ôm dòng đường chạm vào ..
  Coen đưa ra những thứ khó khăn nhất. Infront of Barrett & trong số ba người bảo vệ Dublin. Crazy Crazy Pass đã cho thời gian và điểm số.
  Hãy chắc chắn rằng bóng được giữ lại ở mức tồi tệ nhất. Mayo cần đánh giá cao Pocession là chìa khóa.

  Dublin đi xuống sân. Đánh một Clarke rộng & lực để đi lâu.

  Sau khi McCarthy nhận được Pocession
  Cả Aiden & Tom đều có thể giữ McCarthy và lấy thẻ. Miễn phí sẽ có thêm 20 mét và gần hơn với đường chạm.

  Những điều nhỏ bé như vậy…

 45. Tôi không thể tưởng tượng được những người hâm mộ Dublin đau đớn sẽ cảm thấy như thế nào nếu họ cảm thấy tồi tệ và khó chịu như vậy khi họ thắng. Có vẻ như một điều tốt, có vẻ như !!!

 46. Hãy nghĩ rằng Ledinamyo bạn nên bắt đầu bằng cách học cách sử dụng bàn phím của mình.

  Yea có một đội bóng tốt nhưng lần sau yea nên thử và giành được All Ireland bằng cách chơi bóng đá.

  Kerry đã có một đội bóng tuyệt vời, những cầu thủ bóng đá tự nhiên nhưng không may sẽ không bao giờ là một đội bóng tuyệt vời. Một đội ngũ tuyệt vời không bao giờ phải dùng đến để bắt mắt, các cuộc gọi trọng tài hoặc đấu vật để giữ.

 47. Ledinmayo, tôi sẽ không đồng ý với bạn liên quan đến sức mạnh không bao giờ nên đến một đội thua cuộc. Nó không được gọi là Cầu thủ xuất sắc nhất năm của đội chiến thắng, bởi lý do đó, Leeroy sẽ giành chiến thắng vào năm ngoái khi anh ấy rõ ràng là cầu thủ nổi bật. Bernard Brogan đã giành được nó bằng cách chỉ lọt vào trận bán kết (anh ấy đã bốc cháy năm đó nên có thể xứng đáng với điều đó). Giải thưởng nên đi qua nhiều năm cầu thủ nổi bật không phân biệt nơi đội của anh ấy kết thúc.

 48. LedinMayo - Tôi đã yêu cầu bạn hai lần bây giờ không đăng với các khóa Cap nhưng bạn rõ ràng không nghe. Có lẽ tôi nên hét lên. Trong thực tế, tôi nghĩ rằng tôi sẽ. Nó tắt để điều độ với bạn. Lên mayo.

 49. Xin chào bất cứ ai có thể cho tôi biết tại sao các vận động viên trong tất cả các trận chung kết Ireland không nhận được các vận động viên như các vận động viên trong trận chung kết FA Cup?
  Nó gây trở ngại cho tôi tại sao không phải là huy chương GAA cho các vận động viên chắc chắn họ xứng đáng với nó
  Tôi chỉ cần đưa nó ra khỏi đó và xem những gì các bạn nghĩ phụ nữ và gents

 50. Trên bức tranh lớn hơn, hai điều:

  Thứ nhất, kể từ năm 2011, chúng tôi đã tạo ra một đội hình Mayo cao cấp sâu sắc so với trước đây, cảm ơn tôi nghĩ chủ yếu là do James Horan. Cụm từ nổi tiếng ‘liên tục cạnh tranh, thực sự đã xảy ra ở một mức độ mà không ai trong chúng ta đã từng dự tính. Chúng tôi nói về các vấn đề với tuổi vị thành niên, cấu trúc, tài trợ, v.v., nhưng những gì đã được tạo ra ở đây là điều kiện quý giá nhất trong suốt và điều quan trọng là điều này được khai thác và nuôi dưỡng cẩn thận để trở thành kế hoạch chi tiết chính để đảm bảo và thành công trong tương lai. Quan trọng, những gì được Masterminded của JH hiện đã vượt qua hai nhóm quản lý liên tiếp. Và mặc dù nhận xét chung rằng đây là cùng một đội trên đường kể từ năm 2011, nhưng thực tế chúng ta đã thấy những người chơi như Harrison, Durcan, Dairmuid O'Connor, Coen và ở mức độ thấp hơn, các thành viên mới hơn trong đội hình mở rộng đến và mua -into ethos này đã được tạo ra. Đối với tôi, điều này rất quan trọng cho tương lai của Mayo, về cơ bản chúng ta cần quản lý cẩn thận kế hoạch kế nhiệm đội hình này để đảm bảo rằng chúng ta luôn ở bảng hàng đầu và thi đấu ở bán kết và trận chung kết như Kerry hoặc Dublin. Chúng tôi có các số chơi và hỗ trợ, vì vậy không có lý do gì mà chúng tôi không nên luôn ở trên đó và chúng tôi cần đảm bảo rằng chúng tôi là. Mọi người trong tuần này chủ yếu nói về thời gian ngắn, nhưng điều quan trọng hơn là lập kế hoạch lâu dài.

  Nhiều người trong số những người chơi mới hơn này như Durcan hay Harrison đã không thành công trong các đội chưa đủ tuổi thành công, tuy nhiên họ đã tiến bộ hơn vào đầu hai mươi so với các đối tác Ross hoặc Galway của họ ở độ tuổi đó, không phải vì họ thành công ở tuổi vị thành niên mà vì họ đã đã được đưa vào hệ thống này. Nghĩ rằng chúng tôi bị ám ảnh bởi đội chiến thắng U21 - những gì chúng tôi cần để đảm bảo rằng những người chơi giỏi nhất, bất cứ năm nào họ được sinh ra, được đưa vào hệ thống và phát triển thành những người chơi cao cấp hàng đầu. Tôi nghĩ rằng chúng ta có mô hình bây giờ cho điều đó. Để nhấn mạnh điểm - Tôi nghĩ rằng đây là đội bóng tốt nhất mà chúng tôi đã tập hợp, nhưng nó chắc chắn là một hoạt động tốt nhất và đó là bởi vì các cấu trúc tốt nhất đã được đưa ra.

  Điều này nên được mở rộng xuống đến tuổi vị thành niên để chúng tôi phát triển đúng loại cầu thủ bóng đá tròn cần thiết trong trò chơi hiện đại. James Horan đã có một bài viết tuyệt vời trên tờ Mayo News vào tuần trước về nó. Thành công chưa đủ tuổi sẽ rơi ra khỏi đó, nhưng nó là sự phát triển của người chơi rất quan trọng. Tôi nghĩ rằng chúng tôi đang khóc vì JH được đưa vào một vị trí là giám đốc của bóng đá chưa đủ tuổi ở Mayo và tôi nghĩ rằng hội đồng công ty cần phải hành động về điều này (thay vì anh ấy dành thời gian quý báu của mình để tư vấn cho một câu lạc bộ vội vã ở Galway! )

  Thứ hai, trên một lưu ý cụ thể hơn và theo dõi từ một bình luận mà tôi đã đưa ra ngày hôm qua .. trong 6 năm qua, có một chủ đề rất khó chịu thông qua kết quả của chúng tôi và đó là nói chung, bất kể trò chơi nào, có thể là Galway hoặc Roscommon hoặc Kerry Và Dublin, dường như chúng ta luôn có thể tăng lên cho nhiệm vụ hoặc nói cách khác là 'khớp' sự đối lập trong thách thức được trình bày. Ý tôi là nói chung có rất ít giữa chúng tôi và nói Roscommon, nhưng cũng không có gì giữa chúng tôi và Dublin. Đối với tôi dường như có một vấn đề cơ bản ở đây, mặc dù thành công của đội này, chúng tôi chưa bao giờ thành thạo nghệ thuật hoàn thiện trò chơi, kết thúc quản lý trò chơi, hãy gọi đó là những gì bạn có thể. Mọi người đều nói vào Chủ nhật tuần trước là màn trình diễn tốt nhất từ ??trước đến nay của đội này, nhưng vào năm 2016, trận chung kết 2013 hoặc bán kết năm 2014 hoặc 2015 Quản lý trò chơi cuối cùng tốt hơn và chúng tôi sẽ giành được ít nhất 50% các trò chơi đó. Tôi hoàn toàn nghĩ rằng đây là vấn đề số 1 mà quản lý hiện tại cần giải quyết, nếu không chúng tôi sẽ tiếp tục là gần như nam giới.

 51. Xem lại trò chơi và tôi hoàn toàn xé toạc rằng hình phạt đã được đưa ra cho Keegan. Ngay trước đó, Barrett rất xuất sắc để giành lại quyền sở hữu, người hâm mộ Mayo sẽ trở nên tinh thần sau doanh thu Barrett, và chúng tôi bắt đầu di chuyển bóng lên sân với tốc độ và bạn có thể cảm nhận được rằng động lực là rất nhiều với chúng tôi. Chúng tôi đã bị cướp bởi Prick McQuillan theo như tôi liên quan. Thật là một trò đùa chết tiệt.

 52. @Kl
  Một bài viết tuyệt vời khác. Tôi có cảm giác rằng mặc dù chúng ta cảm thấy thế nào về Horan, một số yếu tố nhất định trong quận vẫn phẫn nộ theo cách anh ta xấu hổ về việc làm việc chính xác. Không cần phải nói rằng anh ấy sẽ là một giám đốc huấn luyện lý tưởng, nhưng anh ấy sẽ yêu cầu mọi thứ được thực hiện đúng và chi phí tiền. Một giám đốc thương mại phải là điểm dừng chân đầu tiên của chúng tôi và tôi tin rằng Kevin O hèNeill trở lại làm việc trong nước. Có một người đàn ông có nền tảng về tài chính, được đưa vào Mayo GAA, sẽ mở cửa và có thể nói ngôn ngữ của doanh nghiệp lớn.

 53. Vì về sự thiên vị truyền thông (không phải là một hình ảnh không tồn tại trong trí tưởng tượng của chúng ta-nó rất thực tế trong số các phần nhất định của truyền thông, rất ít ở những người khác), điều này cực kỳ nổi bật như thế nào .

  Họ sẵn sàng tự mình tham gia danh tiếng của mình về việc lên tiếng chống lại bất kỳ sự ngược đãi nào của người chơi - nhận thức hay nói cách khác - và sẵn sàng tấn công chúng ta. Với một mức độ thành công nào đó, tôi có thể thêm vào.

  Khá tương phản với những người chơi cũ của chúng ta. Nơi mà lòng trung thành ở đây? Một số thậm chí tham gia khi nói đến việc tham gia một pop. Thay vào đó, nó rời bỏ những người ủng hộ để chiến đấu với góc của đội và quản lý (nghĩ rằng #thingsleedid) chống lại sức mạnh của những người khổng lồ truyền thông. Tất nhiên, nó hoàn toàn là đặc quyền của những người chơi cũ của chúng tôi không tham gia với nó, nhưng nó đáng để nhận xét. Lề nhỏ, và tất cả những thứ đó.

 54. Đối với miễn phí trước HT, tôi đã không biết nên cười hay khóc vào thời điểm đó. Tôi cũng cảm thấy như vậy sau khi xem lại.

 55. Hãy tưởng tượng một nhóm với - Kevin O 'Neill là Giám đốc thương mại, James Horan là Cán bộ phát triển chưa đủ .
  Nếu hội đồng quận của chúng tôi đặt gói đó lại với nhau và một kế hoạch thích hợp - họ sẽ không gặp vấn đề gì khi nhận được tài chính.

 56. Anne Marie .. Bạn thực sự đã đưa những suy nghĩ ra khỏi não của tôi và nói với họ tốt hơn nhiều so với tôi có thể có. Sau những năm ngoái, sự thất bại với Keegan, tôi hy vọng rằng các đại diện Mayo của chúng tôi trên các phương tiện truyền thông sẽ chiến đấu trong năm nay. Nope..charlie Redmond, rằng ách Vinnie Murphy và họ thậm chí đã cố gắng kéo Sean Cavanagh lên tàu .. sau khi thực hiện một chương trình của anh ấy ba tuần trước .. bạn không thể làm cho nó lên ..
  Nam Mayo lưu vong .. Tưởng tượng là tất cả những gì chúng ta sẽ có trên sự kết hợp tưới nước của người chơi cũ

 57. RE Media, theo một cách nào đó tôi hiểu một số phản ứng với chúng tôi bởi vì tôi nghĩ rằng chúng tôi đã dẫn họ lên con đường rất nhiều lần, chúng tôi vẫn thất bại trong việc đưa ra câu chuyện trong mơ. Họ ngưỡng mộ chúng tôi, nhưng tôi nghĩ rằng họ cũng có một chút ’bệnh tật của chúng tôi ở giai đoạn này mà chúng tôi đã không giao hàng vào ngày trọng đại.

  Chơi công bằng với Dubs và tất cả những điều đó và những người như Redmond, v.v ... sẽ không làm phiền tôi, nhưng đó là sự thích thú của O'Rourke, Brolly, v.v. Vấn đề công bằng trong GAA và những lợi thế được trao cho GAA, đặc biệt là khi các quận của họ ở trong tình trạng ảm đạm. Trong trò chơi Chủ nhật, đêm qua, O'Rourke lại tiếp tục chia tách Dublin thành 4 trở lên, tôi ghét lập luận này và Whelan nói đúng rằng nó phải là một sự không xem xét vì nó sẽ loại bỏ GAA của một trong những giá trị cốt lõi của nó, theo quận của bạn. Vấn đề thực sự là GAA bị ám ảnh bởi tiền và họ biết Dublin là con bò tiền mặt lớn duy nhất của họ và giờ họ đang gặt hái những gì họ gieo. Họ nên nhảy lên và xuống mà Dublin đang nhận được hơn 200 euro cho mỗi người chơi và người chơi trên các quận của họ nhận được 20 euro.
  Ở cấp độ cơ bản, McStay đã đề cập đến vấn đề lợi thế nhà mà Dublin được đưa ra (tôi nghĩ rằng đây thực sự là vấn đề lớn nhất vì nó là trong khuôn mặt của bạn), nhưng nó đã bị loại bỏ khỏi tầm tay. Nếu những người thích Meath sẽ cạnh tranh với Dublin một lần nữa. Nếu họ tiếp tục phải chơi Dublin, thì họ sẽ thêm 30% vào nhiệm vụ. Có thể, bất cứ ai, thực sự, nói với tôi một môn thể thao khác trên thế giới, theo đó một đội luôn có lợi thế về nhà?

  Cuối cùng, Brollys công khai giải tán trên AOS trong trò chơi Chủ nhật là một sự ô nhục. Tôi nghĩ thật đáng xấu hổ khi người Mayo vẫn tiếp tục mời anh ấy đến các sự kiện và treo cổ tự sướng với anh ấy

 58. Tôi nghĩ Clarke nên có được tất cả các ngôi sao trước Cluxton. Anh ấy đã thực hiện một danh mục tiết kiệm xuất sắc cả năm (pha cứu thua thứ hai của anh ấy từ Andrew trong trò chơi giải đấu là điều kỳ diệu). Anh ấy cũng chỉ huy khu vực của mình rất tốt và nói chung đã làm tốt với loại trực tiếp của mình. Tôi luôn tin rằng Cluxton được truyền thông quốc gia đánh giá cao. Clarke tốt hơn trong không khí và một nút chặn tốt hơn (điều này thực sự khiến anh ta trở thành một người giữ tốt hơn). Thật thú vị khi lưu ý rằng các loại trực tiếp được ca ngợi nhiều của anh ta không quá nóng khi bị đá vào sự đối lập của hàng tiền vệ chất lượng như chính chúng ta và Kerry (thay vào đó là dùng đến những cú đá ngắn). Tôi thấy không có bằng chứng rõ ràng nào cho thấy Cluxton sẽ nhận được một ngôi sao trước Clarke.

  Sự lo lắng của tôi cho Andy là McArthy có thể nhận được cái gật đầu cho Pty. Andy xứng đáng với nó nhưng có thể không nhận được nó. McCarthy đã có một hiệp hai tốt nhưng anh ấy đã ở đâu trong hiệp một vào Chủ nhật?

 59. Mayo Go Deo và Ann Marie .. Tôi đồng ý với cả hai bạn trên các điểm riêng biệt .. Tuần trước tôi đã xem một số trận đấu liên quan đến Dublin trong tất cả các trận chung kết Ireland, tất cả đều được Dublin giành được bởi một điểm duy nhất cho tôi là một dấu hỏi lớn về cách mà trận đấu Dublin được rạn san hô, đặc biệt là chống lại bất kỳ đội nào có khả năng đánh bại họ .. 2015 .. Philly McMahon /AOS .. 2016 John Small thoát khỏi một thẻ đen James McCarty đưa Donal Vaughan ra ngoài, thẻ đỏ thẳng Hành vi phạm tội bỏ qua, một số người khác, quay trở lại năm 1995 và Tyrone. Nhưng Chủ nhật tuần trước chắc chắn là điều tồi tệ nhất, nếu bạn nhìn lại trò chơi và chỉ gọi các quyết định một cách khách quan, tôi chỉ biết quá rõ những thất bại của chúng tôi trong trận đấu, Dublin cũng đã phạm sai lầm. Đối với tôi, dù sao thì hiệu suất của trọng tài, và hiệu suất không phải của các trọng tài và linesmen, chỉ là một sắc thái tốt hơn so với Cormac Reilly ở Limerick .. có lẽ chúng ta đã bị đánh bại bởi những thất bại lặp đi lặp lại và nghĩ rằng chúng ta không xứng đáng hơn xứng đáng tốt hơn, Ann Ann Marie là chính xác trong những gì cô ấy nói về sự thiên vị truyền thông .. Việc không bao gồm một số khía cạnh gây tranh cãi hơn về hiệu suất của trọng tài, trong 'Trò chơi Chủ nhật' là tự giải thích và Anne Marie nói đúng khi nói rằng như vậy Nhiều điều nên nói và được thực hiện là để lại cho người hâm mộ Mayo trung thành và chắc chắn, Mayo Go Deo nói đúng khi nói rằng McQuillian đã lừa chúng tôi, tôi biết rằng tôi đã đăng liên kết này ngày hôm qua, nhưng tôi muốn nếu một số bạn sẽ tham gia nhìn nó. https://m.youtube.com/watch?v=mkmmxm-dfae

 60. @KL thực sự tốt về các cấu trúc/phát triển và tính liên tục, đó là khái niệm mua vào các đặc điểm hiện đang tồn tại ở cấp cao. Có một nhóm những người ủng hộ đặt ý tưởng lại với nhau. Bạn có quan tâm đến việc gửi email không? Nó mở cho bất cứ ai nhưng tôi đã khuyến khích bạn bỏ một dòng với tên/vị trí của bạn và số Mayogaavolunteers@gmail

 61. Chỉ có một tin nhắn từ một người bạn Kerry tuyên bố và nhắc nhở về trận thua 1 PT của họ trước Dublin vào năm 2011..Reffed bởi ???? !! Anh ta đã thừa nhận họ đã ném nó đi nhưng Boy in Black đã làm họ. Không ủng hộ ..

 62. Đối với tất cả các tín hữu, tôi sẽ xem trận đấu đầy đủ tối nay và thử và nhìn vào là một cách cân bằng, (không thể tự mình nhìn vào nó). Tôi sẽ báo cáo vào ngày mai với một đánh giá trung thực. Thật buồn cười khi mọi thứ trông rất khác biệt, tức là tôi nghĩ Deegan rất ủng hộ Kerry trong trò chơi được vẽ, nhưng khi tôi xem nó vài ngày sau đó, dường như anh ta khá 50 /50.

 63. Những phát súng bắn giữa các trại Dublin và Mayo cho trận chung kết phụ nữ:

  Chà, tôi nên nói, những phát súng được bắn bởi Dublin, và một cái thùng kép đã đổ vào họ bằng cách trở về từ Mayo. Thật là một sự trở lại tuyệt vời của Peter Leahy

  https://sev8.com/cora-sp

 64. Mọi người mong đợi nó gọi nó là những người bỏ ra?

  tôi nghĩ [Đã xóa] Và một vài người khác có thể đi

  Hãy nghĩ rằng đã đến lúc làm mới nó, [Đã xóa]Một vài năm và không tạo ra nhiều tác động. có các cấu trúc tại chỗ với một đội phát triển đang hoạt động

 65. Tôi nghe thấy ya, leantimes. Ao, đã bị phạt trong hiệp 2 vì thực hiện quá nhiều bước nên bạn phải tự hỏi tại sao McQuillan cũng không đếm được các bước của O hèCallaghan.

 66. [Đã xóa].. Một thành viên nổi bật khác đang xem xét đi du lịch ở Úc nhưng điều này đã được đề cập vài năm trước và không có gì xảy ra ..

 67. Woah - ổn định ở đó, Regina. Tôi không thích thông tin cá nhân về những người chơi được phun khắp đây vì vậy bạn có thể vui lòng không muốn làm như vậy không?

  AKSO, Morag B, I hèd đánh giá cao nếu bạn cũng có thể không viết P45 cho những người chơi được đặt tên. Họ xứng đáng được tốt hơn thế này và đề cập đến các thành viên bảng điều khiển không tên là những người treo trên mạng trên một trong hai.

  Tôi có thể đưa ra lời kêu gọi tất cả và lặt vặt tại thời điểm này để suy nghĩ trước khi đăng bình luận loại này không? Lần tới khi tôi phải can thiệp vào điều này, tôi sẽ ít từ thiện hơn với những người trong dòng bắn vì vậy hãy coi đây là cảnh báo công bằng.

 68. Keith không may mắn không được đề cử mạnh mẽ.
  Cillian, miễn phí đã gần như hoàn hảo 5 năm trước, nhưng đã xấu đi trong 3 năm qua. Vòng trong khoảng thời gian anh ta tiếp quản đội trưởng? Có vẻ như ý nghĩa thông thường với tôi rằng người nhận miễn phí cần tập trung hoàn toàn, và không cần phải chuyển hướng năng lượng tinh thần để lo lắng về bài phát biểu tiếp theo của anh ấy. tức là người nhận miễn phí không nên là đội trưởng. Anh ấy xuất sắc ở cả hai, nhưng một (lấy hoặc đội trưởng miễn phí) nên được nâng lên khỏi vai. Tôi đã đặt cược Keegan có thể là một người dùng (hoặc đội trưởng) miễn phí tốt. Mát như dưa leo. Hoặc Jason tất nhiên.
  Ngoài ra, nó có đáng để thử người hoàn thành tốt nhất của chúng tôi về cơ hội mục tiêu trong tiền đạo không? tức là Lee Lee.? Có ý nghĩa hơn so với thử nghiệm Higgins vài năm trước. Lee là người hoàn thiện mạnh mẽ và chết chóc.

 69. @KL Bài viết tuyệt vời, đọc một số thứ trực tuyến từ Kerry về David Clifford và học bổng với nó Tralee.

  Anh ấy đang học năm thứ hai trong đó Tralee và tôi nghĩ rằng có một học bổng hội đồng quận với nó để anh ấy có điều đó vào lúc này. Đó là một phần của nó.

  Tôi nghĩ rằng điều hoàn toàn bắt buộc là chúng tôi nuôi dưỡng tài năng trẻ của mình ở Mayo và cách nào tốt hơn là học bổng với Nuig, v.v.

  Tôi cho một người sẽ sẵn sàng đóng góp cho một quỹ học bổng cho các cầu thủ bóng đá Mayo trẻ cam kết đã được dành cho cách David Clifford đã làm cho Kerry.

  https://sev8.com/sport/gaa/football/the-biggest-obstacle-between-mayo-and-llory-their-location-424072.html

 70. KL hoàn toàn đồng ý Bout Joe Brolly. Tại sao người Mayo liên tục khăng khăng mời Buck đó đến các chức năng ở đây. Xin hãy dừng lỗ đít đó đến bất cứ nơi nào gần quận của chúng tôi. Cuộc nói chuyện puke của anh ấy trong trò chơi vào Chủ nhật đã khiến máu tôi sôi sục khi anh ấy mở miệng. Hãy để anh ấy đi đến các chức năng lên
  Bắc và ở đó với bóng đá puke của họ.
  Và morag b những gì mà các vấn đề của bạn !!! Chúng tôi cần kinh nghiệm của đội này để đưa chúng tôi đến AI. Tôi cho 1 người sẽ cầu nguyện rằng Stephen và tất cả những người lớn tuổi hơn sẽ ở lại với chúng tôi. Chúng tôi cần tất cả các bạn.
  Ngoài ra, nếu một người khác nói một lời với tôi, tôi thề rằng tôi sẽ làm với họ những gì Donnie đã làm trên sân. Anh ấy là một chiến binh tuyệt vời cho chúng tôi và đừng quên điều đó. Mọi thứ xảy ra trong các trò chơi và đó là nó. Thời gian để nhìn lên và di chuyển Onn.
  Chúc may mắn cho tất cả các chàng trai của chúng tôi được đề cử và P.G. Anh hùng vĩ đại của chúng ta Andy sẽ mạnh mẽ.

 71. Rất nhiều điểm tốt được thực hiện. Chỉ đến hôm nay tôi lại đến xung quanh. Có thể tưởng tượng nỗi đau mà người chơi đang đau khổ nhưng họ sẽ quay lại. Họ luôn làm.
  Vâng, chúng tôi cần nhiều tùy chọn hơn ngoài băng ghế dự bị nhưng không ai trong nhóm hiện tại cần bắt đầu nghĩ về việc nghỉ hưu.
  Không ai trong số các cầu thủ quan tâm đến tất cả các ngôi sao. Họ chỉ muốn giải thưởng lớn bây giờ.
  Jason Doherty xứng đáng với một ngôi sao All Star

 72. Mairead, tôi đồng ý với bạn - Tôi vì cuộc sống của tôi sẽ không bao giờ biết hoặc hiểu tại sao một người/câu lạc bộ Mayo sẽ mời Fella (JB) đó đến Mayo. Chết tiệt anh ấy đã phun ra một số cầu thủ của chúng tôi là không có thứ tự nào bạn sẽ nghiêm túc phải tự hỏi vấn đề của anh ấy với họ là gì. Các bài báo của anh ấy về Rob và Aidan năm ngoái đã khiến máu tôi sôi sục. Bạn có quyền để anh ấy thực hiện các chức năng của mình ở mọi quận khác.
  Dù sao, đủ về điều đó.

  Làm thế nào để chúng tôi khiến Hội đồng Quận bổ nhiệm một giám đốc thương mại càng sớm càng tốt?

 73. Cá nhân tôi nghĩ rằng Clifford trẻ nên có được sự thích thú bất kể là nhỏ. Nếu không, tôi nghĩ Andy Moran xứng đáng với điều đó.

  Certs cho mayo:
  Aidan o Shea
  Tom Parsons
  Andy Moran
  Colm Boyle

  Rất có thể :
  KMCL
  Higgins

  Khả thi:
  C Barret
  Jason Doherty

 74. https://sev8.com/sport/gaa/football/dr-ed-coughlan-dublin-commitment-to-succession-planning-gets-deserved-success-459365.html

  Một bài đọc xuất sắc sẽ mang đến cho mọi người một ý tưởng về những gì mà cần để thành công. Chúng ta cần một sự thay đổi tâm trí văn hóa trên toàn quận được thiết lập. Mặc dù vậy, Don Don tuyệt vọng, hãy nghĩ rằng chúng ta đang gần gũi như thế nào khi chúng ta làm những việc gần như đúng, khi chúng ta làm cho họ đúng, chúng ta sẽ là một lực lượng để tính toán với.

 75. Sự tắc nghẽn duy nhất cho Andy Moran trở nên mạnh mẽ là Keegan đã nhận được nó vào năm ngoái, tôi chỉ có thể cho cuộc sống của tôi thấy Dublin không nhận được hai lần trong chuỗi 3 năm

 76. LedinMayo - Khóa mũ của bạn có thể nhưng tắt nhưng tôi sợ bộ não của bạn vẫn chưa tham gia. Nếu bạn muốn đăng những thứ nhảm nhí như vậy thì tôi khuyên bạn nên trở về từ nơi bạn đã đến, tức là các bản lồng tiếng của Hồ chứa hoặc một nơi nào đó như thế mà tôi chắc chắn rằng quan điểm của bạn sẽ phù hợp hoàn hảo. Những người đóng góp được thông báo và hợp lý từ các quận khác luôn được chào đón ở đây, loại tôi có thể làm mà không cần. Ồ, nhân tiện, tên tôi không phải là Joe Joe.

 77. Tôi biết bạn đã nhặt được điều này đã WJ nhưng làm sao bất cứ ai cũng dám gọi một thành viên của đội đó là một móc treo.
  Đội hình đẩy nhau đến các cấp độ mà họ không còn nghi ngờ gì nữa, một trong số họ đều cam kết như người kia hoặc họ sẽ không ở trong đội hình đó.

 78. Tôi đang bỏ qua những người chơi Ex Dublin tào lao trên các phương tiện truyền thông, họ chỉ muốn đánh lạc hướng khỏi vấn đề thực sự, đó là sự tài trợ từ GAA và tài trợ, v.v., vì họ sợ điều này sẽ được nhìn vào, bỏ qua Brolly, Spillane, v.v. Phân tích lười biếng, tôi đang tập trung vào việc hỗ trợ đội ngũ thông qua dày và mỏng.

 79. Vâng, tôi đã hít một hơi thật sâu trong 4 ngày qua.

  Sự hòa giải cá nhân của riêng tôi là tôi sẽ không công nhận Dublin là nhà vô địch All Ireland 2017.

  Lý do là họ đã đi trước trên bảng điểm vào cuối vì các cuộc gọi của Joe McQuillan. 2 điều tồi tệ nhất là điểm trước giờ nghỉ giải lao và hình phạt đã được trao.

  Tôi thậm chí còn thấy những người hâm mộ Dublin lớn tuổi hơn đã được phỏng vấn sau trận đấu. Họ thậm chí còn nói rằng họ cảm thấy rất tiếc cho Mayo và chúng tôi là đội tốt hơn và đáng lẽ phải giành chiến thắng. Họ biết những gì đã xảy ra liên quan đến các trọng tài gọi.

  Loại điều này đã xảy ra với quyền anh trong Thế vận hội. Nó đã được điều tra và các thẩm phán đã được nêu tên và xấu hổ và bị cấm. Không đi xảy ra trong bóng đá Gaelic cũ tốt.

  Nó làm cho tôi buồn theo cách với những người tốt ở đây trên blog, những người đưa ra ý tưởng của họ về cách chúng ta có thể giành được All Ireland như cải thiện băng ghế dự bị. Không cần phải cải thiện băng ghế vào Chủ nhật tuần trước. Chúng tôi đã bị đánh bại bởi một trọng tài, người quyết định anh ta sẽ đưa ra những quyết định quan trọng trong sự ủng hộ của Dublins.

  Làm thế nào mà trà phải cảm thấy khi họ nhìn lại những thứ nhảm nhí này. Bây giờ họ sẽ là tất cả các nhà vô địch Ireland nếu trò chơi được giới thiệu một cách công bằng.

  Rochford phải suy ngẫm điều gì. Cho dù anh ấy cải thiện đội Mayo có thể có nghĩa là squat vào ngày bao nhiêu nếu chúng tôi kết thúc với một trọng tài sẽ đảm bảo đội khác sẽ giành chiến thắng.

  Tất cả Ireland này sẽ cảm thấy trống rỗng với Dublin trong nhiều năm tới vì họ biết trong trái tim và linh hồn của họ rằng Mayo là thỏa thuận thực sự trong ngày, các nhà vô địch thực sự. Joe McQuillan đã giành được All Ireland 2017 cho Dublin.

  Đó là lý do tại sao miễn là tôi sống, tôi sẽ không bao giờ nhận ra Dublin là nhà vô địch All Ireland 2017. Cả một người khác cũng sẽ không. Chỉ có 1 đội là nhà vô địch trong năm nay và đó là Mayo.

  Và tôi không muốn bất cứ ai nói với tôi, bạn không thể đổ lỗi cho ref. Vâng, tôi đang đổ lỗi cho ref. Anh ta là một sự ô nhục.

 80. Cantini,
  Làm thế nào Keegan không thể được xem xét cho một ngôi sao toàn sao, cầu thủ xuất sắc nhất ở Ireland, sau khi ghi được một mục tiêu không thể tin được khác trong trận chung kết Ireland cũng như đưa Kilkenny đến những người dọn dẹp.

  Anh chàng này nên là đội trưởng cho năm tới và anh ta sẽ kéo chúng tôi qua dòng, anh ta là người đàn ông chính của chúng tôi và là cầu thủ giỏi nhất đã chơi cho Mayo và có lẽ là một nửa tốt nhất đã từng chơi trò chơi, phải Star Team IMO.

 81. Cantini bạn muốn tặng cầu thủ của năm cho một cầu thủ nhỏ ?? Don lồng là vô lý. Bạn sẽ tặng cầu thủ xuất sắc nhất năm của Premier League cho một anh chàng thống trị trong League 2 phải không? Có một thế giới khác biệt giữa trẻ vị thành niên và cao cấp vì tôi chắc chắn rằng một người bóng đá có kiến ??thức như bạn đều nhận thức rõ.

 82. Paddy tôi nghĩ Keegan là một người chơi phi thường và có một trận chung kết tuyệt vời. Tôi đã liệt kê 8 người chơi Mayo mà tôi thực sự cảm thấy đang ở phía trước anh ấy trong năm. Thực tế là Mayo sẽ nhận được 6, tối đa 7 tất cả các ngôi sao. Tôi nghĩ rằng GPS-Gate sẽ tính chống lại anh ta. Higgins có một dấu hiệu đen chống lại Galway nhưng nó phần lớn bị lãng quên. Bạn sẽ có LK trước Boyle năm nay? Tôi không nghĩ như vậy. Về khả năng trước Kevin MC? Một lần nữa tôi không thể đưa ra một lập luận cho điều đó. Trên những sở hữu trước Doherty, tôi nghĩ sẽ không công bằng, nhưng đó là tất cả các ý kiến.

  Nhưng không nên nghi ngờ anh ấy sẽ là tên thứ hai tôi sẽ có trên bất kỳ người tham gia mayo nào .higgins là người đầu tiên vì sự nhất quán tuyệt đối.

  Bây giờ bạn có thể thấy cảnh tượng hiếm hoi trong năm nay của Mayo đông hơn Dublin vì những con số hoàn toàn vì tính chất không thể đoán trước của những người bắt đầu/chơi cho Dublin. Cooper, McMahonand o Sullivan trông rất chắc chắn đặt cược cho Dublin ở phía sau. Chấn thương tôi cảm thấy sẽ ở đó. Và sau đó tôi sẽ nói Barettt.

  Đó là logic của tôi. Hãy dùng cưa máy nếu bạn thích!

 83. Larr - Nhận xét là lưỡi trong má Tất nhiên bạn có thể đưa ra giải thưởng cho anh ấy. Tôi chỉ đang ngả mũ cho một chàng trai trẻ mà tôi chưa bao giờ thấy những người thích. Tôi chắc chắn rằng bất kỳ người hâm mộ GAA chính hãng sẽ rất tiếc khi thấy anh ấy rời đi - tôi hy vọng áp lực sẽ bị trói buộc là quá tuyệt vời. Tôi sẽ trả tiền nhập học một mình để xem anh ấy chơi - Tôi đã từng nói điều tương tự về Peter Canavan và Kieran McDonald, X Factor.

  Nhưng nó Moran cho tôi suốt chặng đường.

 84. Điều gì về việc cho Colm Boyle làm đội trưởng và loại bỏ nó ít áp lực hơn đối với anh ấy trong mùa giải tới, tôi có Boyller trước Keegan vào lúc này

 85. Maigh Eo Go Deo - Đó là một bình luận ngu ngốc và không thể bảo vệ được. Nếu bạn muốn đưa ra cáo buộc tham nhũng cá nhân, vui lòng làm như vậy trên tab của người khác.

 86. Phải, Maigh Eo Go Deo, tôi đã nhận được nhiều hơn một chút bị hack với bạn bây giờ. Bạn đã đưa ra một cáo buộc về tham nhũng cá nhân ở đây, một điều mà bạn có thể dễ dàng phải đối mặt với những hậu quả nghiêm trọng để làm. Cho đến khi bạn tự mình đối phó với bản thân, bạn đã phải tìm một số cửa hàng khác để nói lên ý kiến ??ngu ngốc của bạn vì tôi không chuẩn bị cho bạn để làm như vậy ở đây.

 87. Tôi là một độc giả thường xuyên của blog của bạn nhưng lần đầu tiên để bình luận. Tôi muốn chúc mừng bạn trên một trang web tuyệt vời. Tôi muốn thảo luận về các cấu trúc chưa đủ tuổi của chúng tôi trong quận. Nó đã được nói về một lúc chúng tôi rất kém khi chúng tôi làm ở U-16/17/ Minor gần đây. Tôi đã đặt câu hỏi rằng họ có nhận được sự hỗ trợ của hội đồng quận hay mọi thứ sẽ vào đội cao cấp? Ví dụ, cuối tuần này, giải đấu U-15 tưởng niệm Dermot Earley được diễn ra ở Bekan, các trò chơi quan trọng nhất cho nhóm tuổi này. Hội đồng quận làm gì? Đặt vào đồ đạc chưa đủ tuổi trong cùng một ngày, có nghĩa là một số người chơi bỏ lỡ việc tiếp xúc với cấp độ cạnh tranh này. Ngày này đã được trao cho họ 3 tháng trước. Cha mẹ rất khó chịu.

 88. Làm thế nào chết tiệt, bạn dám xúc phạm tôi như thế mà bạn chết tiệt cái lồn tuyệt đối. Đi đụ chính mình, bạn là kẻ phản bội.

 89. MAIGH EO GO DEO - Tôi cho phép nhận xét đó, không cần phải nói lần cuối cùng của bạn ở đây, hãy đi lên trang web chỉ để minh họa cho thế giới rộng lớn hơn (a) chính xác tại sao tôi đã đúng khi làm những gì tôi đã làm trong trường hợp của bạn và (b) Để thể hiện bạn là người như thế nào. Tạm biệt.

 90. Giữ cho Willie mát mẻ, vẫn ăn mừng ở đây tại Galway với chiến thắng của chúng tôi, Subs đã giành được 2 Irelands YR này, 4pts được ghi điểm bởi Galways Subs và 2 bởi Dubs,

 91. Jaysus Maigh Eo Go Deo. Nhận một số cách cư xử. Mẹ của bạn đã không bao giờ dạy cách tôn trọng người khác. Rất xúc phạm. Hy vọng bạn không chú ý đến loại WJ ngu ngốc đó.

 92. Willie Joe, chơi công bằng với bạn vì yêu cầu các tiêu chuẩn thích hợp của Neteqette tại đây. Hãy tiếp tục giữ cho shit khó chịu như ở trên đây.

 93. Xin lỗi, nhưng tôi đã nói rằng hôm nay là ngày Idiots trong bộ phận bình luận?

  Ledinmayo - bạn cũng bị cấm. Đây là một trang web mayo, một trang web mà tôi đã nói, chào đón đầu vào sâu sắc từ những người bên ngoài quận nhưng nơi mà không có nơi nào để xúc phạm rác rưởi từ bạn. Xin chúc mừng chiến thắng Chủ nhật, nhân tiện - hãy cố gắng tận hưởng nó ở một giai đoạn nào đó.

 94. Nó ô nhục để viết một cái gì đó như thế. Bạn nên treo đầu trong sự xấu hổ của Maigh Eo Go Deo.

  WJ có vô số người rất tôn trọng anh ta và những gì anh ta làm.

  Mặt khác, bạn có sự tôn trọng không ai sau một cuộc tấn công của người mẹ hôi như thế.

 95. Chơi công bằng với bạn wj… .. tôi rất vui khi cuối cùng gặp bạn John ở Bowes Sat Night và tất cả những gì tôi có thể nói là bạn là một quý ông tuyệt đối và nếu có một phiếu bầu cho Mayo Man của năm bạn có tất cả các bạn Làm và đôi khi phải đưa ra ở đây trên blog Mayo GAA tuyệt vời của bạn.

 96. Ba cổ vũ cho Willie Joe. Maigheo Go Deo có được một chút cách cư xử và có một chút tôn trọng.
  Trên một ghi chú khác- thật tuyệt khi thấy tất cả các bảng người chơi- bao gồm cả những người không ở trên 26 được chơi và trên sân trong quá trình khởi động. Hãy nhớ rằng những chàng trai này đã đưa ra cam kết tương tự như những người chơi vào Chủ nhật. Nghĩ rằng đó là liên lạc tốt đẹp và xứng đáng.

 97. Một số người nên gọi Fyffes tốt hơn, có một số lượng lớn từ kho chuối. Tôi cho rằng tất cả chúng ta đều đối phó với đau buồn theo những cách khác nhau, một số người buồn, một số người tức giận và một số chỉ biến thành lỗ đít ..

 98. Bài đăng đó từ Maigheo Go Deo rất giống như câu trả lời của tôi vào lúc 6 giờ vào Chủ nhật để hon the Ross.
  Cũng như nó chưa bao giờ được đăng

 99. Tôi có thể tin rằng bạn đã cấm một người đàn ông Mayo từ Charlestown WJ!

  Đủ tệ, anh trai anh ta không nói chuyện với anh ta nhưng đây phải là một mức thấp mới cho Liam Gallagher!

 100. Thật là một blog tuyệt vời mà bạn điều hành WJ, những thứ khủng khiếp mà bạn đưa ra, hãy tiếp tục công việc tốt, nó là một nơi tôn nghiêm cho những người ủng hộ Mayo trong tuần này.

 101. WJ, tôi chỉ muốn hỗ trợ cho bạn. Cuộc gọi tốt khi loại bỏ Maigh Eo Go Deo. Công cụ kinh tởm. Chúa ơi, chúng tôi đã bị lạc mà không có bạn và hy vọng bạn không bao giờ bỏ cuộc với trang web này, mặc dù số lượng troll/kẻ ngốc lớn hơn (đáng buồn là) xuất hiện. Tôi cho rằng sự thành công của trang web có thể khiến nó bị sụp đổ nhưng chúng tôi luôn có lưng của bạn.

 102. Ai đó cần phải đứng lên cho Lee, chỉ ra một vài sự thật về những gì thực sự đã diễn ra vào Chủ nhật. Thật khủng khiếp khi thấy một trong những cầu thủ của chúng tôi bị treo cổ bởi những người chơi cũ Dublin và không ai để chống lại Mayo.

 103. JustoutsideBallagh
  Đã chết. Các cầu thủ nhóm Gene Dublin đang mãi mãi nhắm mục tiêu vào sự phản đối.
  Các bạn của chúng tôi không làm gì để trả lại lửa Tôi chỉ không hiểu nó. Có cách nào để chống lại nó không ???

 104. Tôi tin rằng Andy là người chơi nổi tiếng và có cơ hội tuyệt vời ở sức mạnh.

  Rất nhiều người rời Barrett và Keegan ra khỏi danh sách All Star. Đây là hai trong số những người bảo vệ tốt nhất trong cả nước và nên là Certs.

 105. Chúng ta vẫn không có ai có một chút phương tiện truyền thông? Các lồng tiếng đã chuẩn bị cho năm tới bằng cách làm đen tên Keegan, một lần nữa

 106. Có thể đó là sự hoang tưởng điên rồ của tôi nhưng có vẻ kỳ lạ là có 4 đề cử Poy trong bóng đá năm nay chưa từng có. Tuy nhiên, có 3 đề cử thường xuyên trong The Hurling. Là lý do để tránh sự chia rẽ 2: 1 năm ngoái đã hỗ trợ Leeroy nhận được giải thưởng vào năm 2016? Nhiều sự mất tinh thần của Vinnie Charlie Ciaran Keith et al.

 107. Re lee keegan, vâng, chúng ta cần bảo vệ anh ta trước 'bị cáo buộc' và những hành động chưa được chứng minh .. Điều duy nhất tôi thấy là một bức tranh vẫn không chứng minh được bất cứ điều gì, nếu có bất kỳ bằng chứng video nào chống lại Lee, chúng ta sẽ thấy nó Đến bây giờ, với mỗi máy ảnh TV trong sân vận động được đào tạo trên cú đá phạt cuối cùng .. và đó là sự phân bổ của máy ảnh TV. Dù sao đây là những gì người đàn ông gần nhất với vụ việc bị cáo buộc đã nói, mặc dù số lượng câu hỏi hàng đầu của người phỏng vấn, trong một vài lần trong cuộc phỏng vấn ngắn này .. và trong khi tôi về chủ đề này .. ngay cả khi tôi thích anh ta bỏ lỡ, .. Bạn phải cởi mũ của mình cho Dean Rock và chúc mừng anh ấy, trong một cú đá phạt tuyệt vời, và năm tuyệt vời của anh ấy .. anh chàng chắc chắn đã có một cú chạm vào lớp học bây giờ tôi không thể nói điều đó về Charlie .. anh ấy chắc chắn Không phải em yêu của anh. https://youtu.be/an0tlc5__js

 108. Fair Play WJ - Bạn đã nghĩ rằng bây giờ sẽ dễ dàng hơn để kiểm duyệt so với đầu tuần này !!!

  Chỉ cần có can đảm để xem lại trận đấu tối nay và mặc dù chúng tôi 100% nên có một quả phạt Chúng tôi chắc chắn sẽ ghi điểm nó.

  Dù bằng cách nào, tôi nghĩ rằng chúng tôi đã cố gắng ép buộc mọi thứ quá nhiều trong hiệp hai khi chúng tôi có thể tốt hơn để tái chế bóng (ví dụ: ngay sau khi bàn thắng) và nắm giữ sự chiếm hữu cho đến khi một cơ hội tốt đến.

  Đây là những điều nhỏ nhặt có thể khiến chúng tôi vượt qua dòng ..roll vào năm 2018!

 109. Ôi chúa ơi. Chỉ cần thấy bình luận đó ở trên được đăng lúc 9.11 tối nay. Lời nói thất bại tôi.

  Vẫn chưa vào Chủ nhật và chỉ đến đây để có một chút nơi trú ẩn và nơi ẩn náu. Không thể có được hình ảnh của Cillians miễn phí trở lại bài đăng chết tiệt đó ở phút thứ 71, ra khỏi đầu tôi. Nếu nó đi qua tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ làm cho nó qua dòng.

  Thay vào đó, bây giờ chúng tôi có người ăn tất cả các loại bánh, nói với chúng tôi rằng những người hùng mạnh thống trị các đề cử All Star với 13. Miles trước Mayo chỉ với 12. Sự khác biệt rất lớn ở đó. Ngạc nhiên rằng Dublin Joe đã không nhận được một đề cử. Anh ấy đã rất tuyệt vời cho họ cả năm và thực sự trong suốt sự nghiệp của mình.

 110. Revellino, bạn đã viết chính xác những gì tôi cảm thấy! Tôi quyết định vào thứ Hai cũng không nhận ra chúng. Cờ vẫn lên và không chúc mừng bất kỳ bản lồng tiếng hoặc nói rằng họ đã chơi tốt. Tôi chưa bao giờ giỏi nói dối vì vậy tôi chỉ có thể làm được điều đó và làm tốt khi tôi không tin điều đó. Tôi chỉ không nhận được vào đó. Chính xác những gì tôi sợ xảy ra trong một trận đấu gần gũi đã xảy ra khi tôi nghe nói rằng OAF đang diễn ra. Tôi cũng đã thắng được thuyết phục. Chớp mắt và bướng bỉnh.

 111. Ai là người chuyển tiếp tốt nhất dưới 25 ở Mayo? Rõ ràng là Diarmuid O'Connor ở đó nhưng ai nên đặt tên trên băng ghế dự bị và là người tiến lên hàng đầu của chúng tôi trong 5 năm tới, họ nắm giữ tương lai của bóng đá Mayo trong đó. Reape, Liam Irwin, Conor O'Shea, Adam Gallagher, Fergal Boland, James Carr, Ryan O'Donoghue, Conor Diskin, Michael Plunkett, James Shaughnessy, Nathan Moran và có ai bạn có thể nghĩ ra rằng tôi đã bỏ đi.

  Tôi nghĩ rằng Loftus và Reape là lớp thực sự nhưng họ cần phải có thời gian trò chơi nghiêm túc trong giải đấu sắp tới. Loftus cũng cần phải tăng mạnh và mặc một vài kg cơ bắp.
  Hãy nghĩ rằng REAPE có thể là tiền đạo Marqee mà chúng tôi đã tìm kiếm, thực sự sang trọng và là một người hoàn thiện tốt. Phiên bản David Clifford của chúng tôi.
  Không nghi ngờ gì về việc Regan có tài năng để đốt cháy nhưng lựa chọn bắn của anh ta và khả năng giành được sở hữu trong các trò chơi cho phép anh ta xuống đã nghe tin đồn rằng anh ta không thể làm sai trong các trò chơi đào tạo Mayo.

 112. Chỉ là một suy nghĩ. ….
  Thật tuyệt vời khi có thể mang đến Boyller, Seamie & Andy với 30 phút còn lại chống lại Dubs trong tất cả các trận chung kết Ireland 2018.
  Boyller & Seamie để thêm ổ đĩa từ nửa trở lại & tiền vệ. Andy để thêm chuyển động thông minh trong dòng chuyển tiếp đầy đủ.

  Quản lý có thể tìm ra cách để điều này xảy ra. …
  Chắc chắn tôi nghĩ Mayo có thể tìm thấy đủ để thực hiện điều này. …
  Kevin Keane, Seamus Cunniffe, Donie Vaughan. (Trở lại)
  Loftus, Reape, Gallagher & Carr (chuyển tiếp)

  Tiền vệ. .. Đó là một vấn đề khác mà tôi nghĩ.
  Ruane, Diarmuid, Scott. Tất cả đều chưa được chứng minh và yêu cầu S & C chơi ở hàng tiền vệ.
  Có lẽ Tom, Aiden cộng với lần thứ 3 để chơi ba ở giữa. Chơi với 5 tiền đạo.

  Hy vọng mùa xuân vĩnh cửu & có lẽ mùa đông sẽ không bị ảm đạm khi nó nhìn vào mặt trời/mon.

 113. Willie Joe - nếu tôi có thể vui lòng. Một vài điểm:
  - Đầu tiên và quan trọng nhất, một lời cảm ơn rất lớn cho blog này. Không có nó, tất cả chúng ta sẽ bị lừa.
  - Sẽ là một ý tưởng để làm hài lòng đối chiếu tất cả các cách mà chúng ta có thể đóng góp cho người chơi tài trợ trên toàn cầu. Tôi biết có xổ số nhưng dường như có một hạn chế về quốc gia đó.
  - Chúng tôi có Cairde Mhaigh EO ở Dublin, London và New York. Làm thế nào về việc mở rộng điều này sang Úc / New Zealand. Hạnh phúc để tạo điều kiện cho điều này.
  - cơn đói vẫn hung dữ hơn bao giờ hết.
  - Chúng tôi ở gần một ngày để tuyên bố Sam. Chúng tôi có một hương vị vào Chủ nhật vào phút thứ 63 và nó khá gây nghiện.
  - Tin.

 114. Trong vài năm qua, Dublin thực sự đã thiếu các tiền vệ truyền thống. Họ đã làm gì? Chuyển đổi trở lại thành hàng tiền vệ. Cian O Sullivan vào năm 2013. James McCarthy vào năm 2017. Những người này bắt đầu làm góc và hậu vệ cánh nhưng chuyển đến Centrefield để lấp đầy khoảng trống cho Dublin và là những thành công lớn. Bài học cho chúng ta có thể? Leroy lúc 8 năm sau? Hay thậm chí là Paddy Durcan? Diarmuid o Connor? Anh ấy sẽ là 23 mùa giải tới và chơi ở đó vào năm 2013 trận chung kết nhỏ.
  Cần có các lựa chọn trong phòng máy.

 115. Willie Joe, .. Tôi vừa quay lại để đọc một số bình luận trước đó .. Hoàn toàn kinh khủng, tôi rất sốc khi ai đó thực sự sẽ nói điều xấu xa như vậy là tôi đã cố chấp trong quan điểm của mình, chân thành và không bao giờ Được tổ chức mạnh mẽ so với tuần này và tôi không có bất kỳ vấn đề nào với những người khác không đồng ý với tôi, một cuộc tranh luận tốt có thể được khai sáng. Dù sao xin lỗi vì bạn đã bị xúc phạm sai, bởi vì bạn đang làm một công việc tuyệt vời với blog này trong nhiều năm nay và nơi mà rất nhiều ý kiến, nhận xét, niềm vui và sự đau lòng khác nhau đã được chia sẻ bởi hàng ngàn và hàng ngàn người hâm mộ Mayo trong suốt thế giới. Và thật nực cười khi bất cứ ai cũng nên được đối xử theo cách hèn hạ này

 116. Chỉ đọc một vài bình luận và nhận thấy một vài bình luận nâng cao về tiền vệ, nhưng chỉ để thêm ý kiến ??của mình, tôi biết những chàng trai này rất tốt nhưng có ai cảm thấy một hoặc hai người đang mang quá nhiều cơ bắp và không thể kéo dài toàn bộ trò chơi hay không Đóng góp vào cuối (tức là mất vài kg cơ bắp)

 117. Tiêu đề trên trang web RTE sáng nay. Nếu một bản lồng tiếng đã làm những gì Lee đã làm thì sẽ có Murder Blue Murder.

  Không biết ai đã nói điều đó. Didn đọc nó. Nhưng đây là một câu chuyện hiện có.

  Bạn biết đấy, bởi vì thiên đường truyền thông liên tục đập vào điều này trong 5 ngày vững chắc !!!

 118. Chris Kelly, Loftus đã ho ra sở hữu vào Chủ nhật vì anh ta đã làm một điều rất thiếu kinh nghiệm và đưa nó vào giải quyết chống lại ba cầu thủ Dublin. Chúng tôi cần anh ấy ghi được 1 - 2 điểm ra khỏi băng ghế đã xảy ra và chúng tôi sẽ luôn đấu tranh cho điểm số sau đó.

 119. Mayo đánh dấu những dòng đầu này nên bị bỏ qua
  Tôi biết điều đó không dễ dàng nhưng nếu chúng ta tiếp tục phản ứng với họ, họ sẽ tiếp tục xuất hiện.
  Chỉ cần bảo họ tận hưởng chiến thắng ở đó, tôi biết nếu chúng tôi đã thắng bạn sẽ thấy điều đó.
  Có lẽ nó là một phần của quá trình JIMS.

 120. Murder Blue Murder, thật tuyệt khi thấy anh ta đặt mọi thứ trong viễn cảnh - đã xem bản phát lại đêm qua và vào 69 phút 52 giây trong phần dẫn đến Cillians Free đã làm bất kỳ ai khác nhận thấy một hậu vệ Dublin

 121. Tôi thấy rất khó để hiểu được tất cả sự trẻ con mà các phương tiện truyền thông và vòng tròn bên ngoài của Dublin như người chơi cũ vẫn luôn khuấy động.

  Ví dụ, bài báo của Redmonds là người vô nghĩa về Lee và không có gì là sự cố của hộp GPS được cho là. Một sự cố không có gì. Dường như mắt, một hành vi phạm tội hình sự trên đường phố không đủ nghiêm trọng để anh ta đề cập đến.

  Cá nhân tôi rất vui khi thấy điều vô nghĩa này, loại đập này đến từ trại của họ.

  Nó vẽ toàn bộ nhóm Dublin trong một ánh sáng kém, vì vậy hãy để họ giữ nó.

  Họ đã giành chiến thắng vào Chủ nhật về công đức, vậy tại sao chúng ta nên mong đợi Skitter gà mà họ tạo nên về Mayo được thực hiện. Nó hoàn thành Dublin Balderdash.

  Hon Mayo. Các nhà vô địch Ireland năm 2017 thực sự.

 122. WJ cảm ơn bạn và xin chúc mừng khi điều hành một trang web tuyệt vời như vậy. Bạn có một phong cách viết đẹp, chất lỏng và dễ dàng. Bạn có bao giờ xem xét viết về bất kỳ chủ đề nào khác ngoài Mayo GAA không? (trên một diễn đàn riêng biệt rõ ràng)

 123. Revellino, đó không phải là một sự cố được cho là, Lee đã lấy GPS từ áo sơ mi của anh ta và nó tại Rock trong một nỗ lực để đưa anh ta ra, không có gì cố gắng từ chối nó hoặc tuyên bố đó là một sự cố. Điều đó là sai và nếu GAA chọn theo đuổi nó thì Lee sẽ xứng đáng bị cấm trận đấu cho nó. Tôi không có thời gian cho Redmond và không có nhiều điểm trong việc đưa nó lên khi họ giành chiến thắng nhưng ví dụ nếu Connolly hay McMahon đã làm điều đó thì sẽ có một thỏa thuận lớn hơn được làm từ đó, nếu nó bị ném vào Cillian khi anh ta chuẩn bị lấy MIỄN PHÍ sau đó tôi chắc chắn sẽ có 100 bài viết lên án nó.

  Những gì Redmond nói Pales so với người quản lý phụ nữ Dublin bình luận về Cora và cách cô ấy đe dọa refs. Đó là những bình luận xứng đáng với sự tức giận và cần phải bị thay đổi mà ban quản lý Mayo đã nhanh chóng làm.

 124. Được . Tiến về phía trước cho tuổi trẻ của chúng tôi đi qua.
  Tôi đã tham gia với con trai tôi ở độ tuổi dưới độ tuổi và mặc dù anh ấy chỉ là con số hai chữ số, một xu hướng được thể hiện rõ ràng trong blitzes và trò chơi và đó là chuyên môn của huấn luyện viên.

  Westport rõ ràng có số liệu của cả quản lý và huấn luyện thành công. Đây không phải là tình cờ họ có tất cả thành công trung gian của Ireland và cả các nhà quản lý cấp cao. Tất cả lọc xuống những đứa trẻ bắt đầu ra ngoài.
  Gần đây tại một blitz, tôi không thể giúp đỡ nhưng ngưỡng mộ một đội Crosmolima trẻ tuổi với một số người cha có tất cả các huy chương Ireland.
  Sau đó, tôi nhìn vào các đội khác và huấn luyện là không tồn tại và không phát triển tuổi trẻ của chúng tôi ở độ tuổi đó để chuẩn bị cho một tương lai của thành công bóng đá Gaelic.
  Có thể đó là lý do tại sao Kerry đã chiếm ưu thế trong nhiều năm qua. Có bao nhiêu con gooch với tất cả các huy chương Ireland có các cầu thủ bóng đá trẻ để học hỏi và có được lòng tự trọng và kiến ??thức của họ.

  Mayo Gaa cần một cấu trúc huấn luyện nghiêm túc ở cấp độ chưa đủ tuổi.

 125. Mayomad,

  Làm thế nào bạn sẽ so sánh sự cố GPS (tôi đã sử dụng thuật ngữ được cho là vì tôi đã thấy, vì vậy không thể nói nó tự mình), làm thế nào bạn sẽ so sánh nó với sự cố Gouging.

  Tôi vẫn nghĩ rằng nếu bạn muốn so sánh ném một cái hộp nhỏ xuống đất để dán ngón tay vào mắt người chơi, thì thật lòng bạn không thể so sánh được 2. Sự cố GPS được cho là nghiêm trọng khi thực hiện lại thiệt hại mà thiệt hại mà Có thể đã được gây ra cho mắt người chơi và tầm nhìn, khi bạn cố gắng và nặng 2 thì việc ném hộp GPS được cho là không có gì xảy ra.

  Tất cả sự phẫn nộ đối với Gouging. Đã có một ngọn núi được thực hiện trên những gì Lee được cho là đã làm và tôi vẫn đang chờ đợi lời xin lỗi của Dublin về cuộc tấn công vào Colm.

 126. Tôi sẽ giữ nó đơn giản cho tất cả mọi người để hiểu, cảm ơn bạn rất nhiều vì trang web tuyệt vời vô tư này Willie Joe

 127. Phải đồng ý 100% với một nửa trái ở trên. Chất lượng huấn luyện phải là đỉnh cao - nó không chỉ đơn giản như các huấn luyện viên bổ nhiệm - họ phải đạt tiêu chuẩn cần thiết. Hệ thống phát triển Kerry có đầy đủ những người chơi cũ, những người trẻ tuổi rất tôn trọng. Chúng tôi cần nhiều người chơi cũ làm việc như huấn luyện viên với các đội phát triển. Kerry đã giành được 4 trẻ vị thành niên cuối cùng và sẽ sớm mở trung tâm xuất sắc của họ. Điều này bao gồm 10 sân đào tạo - một số là tất cả thời tiết và lũ lụt. Nó cũng chứa một phòng tập thể dục và phòng tập thể dục nghệ thuật, một phòng vật lý, vv nếu chúng ta muốn ở trên đỉnh - đây là cấp độ chúng ta phải ở. Sự chuyên nghiệp của các thiết lập cao cấp hiện tại đang che giấu rất nhiều vấn đề ở cấp độ chưa đủ tuổi - điều này sẽ trở về nhà để sớm hơn chúng ta nghĩ.

 128. Revellino

  Tôi sẽ so sánh hai sự cố, cả hai nên được kiểm tra một cách cô lập về giá trị của chính họ, cả hai sự cố đều không có bất kỳ sự cố nào.

  Vụ việc Gouging nên được xem xét và IMO một lệnh cấm nên được trao cho Ogara. Sự cố GPS không phải là một sự cố được cho là, nó đã xảy ra. Lee didn chỉ ném đơn vị GPS xuống đất, anh ta ném nó theo hướng đá trong một nỗ lực để đưa anh ta ra. Mục đích là có bất kể ghi bàn bằng đá hay không. Đó là điều sai lầm để làm và nếu GAA chọn điều tra Lee có lẽ cũng xứng đáng bị cấm.

  Chúng ta có thể sử dụng bằng chứng video để lên án các hành động của đội đối thủ và phàn nàn về các sự cố nhưng chúng ta cũng nên thừa nhận hành động của chính người chơi của mình khi họ làm điều gì đó sai và không chỉ quét nó dưới tấm thảm và gắn nhãn cho nó là một sự cố chỉ vì đó là Mayo Man cam kết nó.

 129. @South Mayo lưu vong.
  Cả Dublin hay Mayo đều không có một trung tâm xuất sắc.
  Tyrone có một mười năm và họ có thể thực hiện một trận chung kết. Theo quan điểm của tôi, tất cả những người nói với bạn các trung tâm xuất sắc là con đường để đi được thiên vị theo một cách nào đó.
  Đầu tư vào các câu lạc bộ, trường học và huấn luyện viên rẻ hơn nhiều và có nhiều khả năng đưa Sam đến Mayo.
  Bây giờ chúng ta có thể làm gì nếu chúng ta có thể xây dựng một cái?
  Bạn có thể thuê mười huấn luyện viên bán thời gian mỗi năm cho 20 trường cho chi phí bảo trì.

 130. 100% JP. Phát triển tốt hơn 4 sân trên toàn quận, một trong mỗi bộ phận. Hạn chế thuế câu lạc bộ trong 10 năm và 70 nghìn € mà một câu lạc bộ cao cấp sẽ tiết kiệm có thể trả tiền cho một sân. CB có thể bao quát ánh sáng và cho các khoản vay đối với các phòng tập thể dục/phòng điều trị, v.v ... tốt hơn nhiều để truyền bá cơ sở hạ tầng trên toàn quận hơn là tập trung nó ở một địa điểm. Huấn luyện chưa đủ tuổi, đặc biệt có thể được xoay quanh 4 bộ phận để cha mẹ không phải lái xe liên tục từ đầu này sang đầu kia. Một CoE là thứ chúng ta có thể nhìn xuống dòng, nó không ở gần ưu tiên hàng đầu vào lúc này, huấn luyện là.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.