Báo cáo trận đấu thứ hai

Hôm qua thực sự là một ngày Mega Mayo GAA - điều này đã được phản ánh trong số lượng hit hàng ngày ở đây trên blog, lần đầu tiên bị rơi qua hàng rào 50.00065.586 lượt xem trang trong khoảng thời gian 24 giờ-và sáng nay có một chút bảo hiểm trực tuyến để Wade qua.Hãy để có một truy cập nhanh chóng qua nó.

Mayo sườn giành chiến thắng trước Monaghan

Người dân địa phương: Người phương TâyThì Connaught TelegraphThì Âm thanh phía bắc.

Quốc gia: Thời đại AilenThì Ailen độc lậpThì Người kiểm tra AilenThì Mặt trời AilenThì Tin tức Ailen.

Khác: GAAThì RtéThì 42.

Ảnh: Mayo MickThì InphoThì Thể thao.

Video: Mayo Mick.

Kilmeena từ All-Ireland JFC chiến thắng

Báo cáo khớp: Người kiểm tra AilenThì Ailen độc lậpThì GAAThì 42Thì Nhà quảng cáo Mayo.

Ảnh: InphoThì Thể thao.

Video: Mayo GAA có một số phân đoạn video tuyệt vời trên tài khoản Twitter của họ về hậu quả của chiến thắng Kilmeena, - nơi đây.

Castlebar Mitchels, LGFA Mất All-Ireland hẹp

Báo cáo khớp: Nhà quảng cáo MayoThì Connaught TelegraphThì Người phương TâyThì Rté (bao gồm video), Ladies FootballThì 42.

Ảnh: Thể thao.

The Hurlers Draw với Wicklow

Không có gì tôi có thể tìm thấy trên cái đó, tôi sợ.

Don Tiết quên bỏ phiếu trong cuộc thăm dò của MOTM cho trận đấu trong bản sao - Tôi sẽ trở lại sau đó với kết quả của cuộc thăm dò.

Các thành viên của Câu lạc bộ Patreon cũng nên coi chừng một thông báo rằng tập đánh giá ngày trận đấu của podcast là trực tuyến và có sẵn để nghe. Điều đó sẽ xảy ra vào một lúc nào đó ngày hôm nay và chúng tôi cũng đã nhận được một tập phim thưởng trong các tác phẩm, cũng cho các thành viên câu lạc bộ, tập trung vào chiến thắng JFC của Kilmeena, All-Ireland.

Phải, đó là rất nhiều của bạn bây giờ.

17 suy nghĩ về "Báo cáo trận đấu thứ hai"

 1. Tôi có thể nói rằng tôi chịu trách nhiệm cho 45k + những bản hit đó Willie Joe. Một ngày cuối tuần tuyệt vời và tất cả được bảo hiểm ở đây.

 2. Chỉ cần xem video Mayo Mick của trò chơi, nó hoàn toàn xuất sắc, bạn thực sự có thể cảm nhận được bầu không khí trong khán đài ngày hôm qua.
  Chiến thắng tuyệt vời hy vọng chấn thương Eoghan McLaughlin, không phải là quá tệ.
  Mong chuyến đi đến Công viên Croke

 3. Mile Buiochas Mayo Mick đã cung cấp video. Đi Hann Maith ar Fad. Chiến thắng vĩ đại. Một màn trình diễn nhóm tuyệt vời
  Sub đã tạo ra một tác động -Loftus và Flynn Vgood!
  65K hit trên blog đáng kinh ngạc! Tôi cho rằng rất nhiều người đã xem lại blog vì nó không được truyền hình! Bảo hiểm tuyệt vời trên Trung Tây cũng trên Patreon.
  Bất kỳ từ nào trên eoghan
  Mhuigeo Abu!

 4. Chúng tôi chắc chắn có thể nhận được những tích cực từ màn trình diễn .. Chúng tôi đã đến từ điểm xuống đến 2 và bám vào vị trí dẫn đầu đó, nhờ vào bàn tay của Paddy Durcan khi chết.
  Jason Doherty là một điểm đầy đủ về phía trước.
  Rod có khao khát chiến thắng và ủng hộ nó với các màn trình diễn cao cấp nhất quán. Orme và McDonagh ở mức độ thấp hơn là tiến bộ.
  Về mặt chiến thuật, chúng tôi đã hiểu đúng và không bao giờ cho phép Monaghan ổn định để bảo vệ chăn.
  Về mặt tiêu cực, tại sao chúng ta không giữ được sở hữu từ các cú đá của mình, mặc dù Công viên Croke rộng hơn sẽ giúp đỡ.
  Vị trí tốt nhất là gì, anh ấy là người đàn ông tốt để đánh dấu trong các trận đấu nhưng anh ấy không phải là một tiền vệ và chắc chắn không phải là một hậu vệ đầy đủ
  Walsh là một cầu thủ bóng đá giỏi nhưng thiếu bình tĩnh khi rất có thể đến, không đạt được mục tiêu với cơ hội mục tiêu tuyệt vời.
  Hy vọng chấn thương của McLaughlins không quá nghiêm trọng.
  Chúng tôi đã tham gia một cuộn, và không có lý do, chúng tôi phải mang trò chơi A của chúng tôi đến Croke Park vào cuối tuần tới.

 5. Trong khi tôi rất vui mừng với chiến thắng, tôi phải nói rằng tôi hơi tiêu cực về màn trình diễn của chúng tôi cho đến nay. Ba trong số bốn điểm là tuyệt vời ở giai đoạn này, và chúng ta không nên sợ bất cứ ai. Tuy nhiên, dường như chúng ta không thể có được và giữ được sở hữu chính, tiền vệ đã là một thảm họa, và thậm chí Aidan cũng không giải quyết được vấn đề đó ngày hôm qua. Có thể nói rằng các cặp tiền vệ của chúng tôi là lựa chọn thứ ba cho đến đây là Mattie, Oisín và có lẽ Jack Carney (với Kevin Mac) trong giờ nghỉ sẽ cung cấp các lựa chọn tốt hơn trong các vòng còn lại. Ngoài ra, dòng sau đầy đủ của chúng tôi dường như rất dễ bị tổn thương với bóng nhanh, mặc dù có thể lập luận rằng đây là một chức năng của các vấn đề ngoài sân.

  Tất cả những gì đã nói Aidan Orme và Fionn Mac ngày hôm qua tốt hơn nhiều. Chỉ khi tôi nhìn thấy nó trên những điểm nổi bật đêm qua, tôi mới đánh giá cao công việc mà Aidan mới làm cho mục tiêu của Ryan. Ngoài ra, trong khi Plunkett đã được dán, tôi nghĩ rằng anh ấy đã tiến lên rất tốt, đã tự mình vào những vị trí rất tốt, nhưng quả bóng đã không chạy cho anh ấy. Trời ướt và nhờn. Tôi muốn xem thêm tùy chọn này.

 6. Chơi công bằng Mayo Mick.
  Thực sự rất thích trận đấu đó ngày hôm qua rất đáng để đi bộ.
  Thật tuyệt khi thấy các chàng trai ghi bàn chân yếu hơn.
  Lee đã xuất sắc trong hiệp hai.
  Brian Walsh có tốc độ điện cần phải làm việc trong việc bắn nhưng làm rất nhiều việc.
  Flynn là một ngôi nhà quyền lực và cải thiện mọi trò chơi.
  Tôi thích vẻ ngoài của McHugh không nhìn ra ngoài và chỉ có thể trở nên tốt hơn.
  Video của Mick, chỉ chứng minh rằng Hurson nghèo ngày hôm qua như thế nào. TUYỆT VỜI TUYỆT VỜI CỦA TÔI TRONG MỤC TIÊU KHÔNG GIỚI HẠN.

 7. Tôi đã rất ấn tượng ngày hôm qua bởi Rory Brickenden. Nghĩ rằng anh ấy đã tạo ra một lưng rất tốt với tốc độ và khả năng bảo vệ, đó là điều mà chúng tôi đã thiếu những người bảo vệ tốt gần đây và tất cả đều giống như Paddy O'Hora và Lee khi điền vào. Harrison cũng là một góc tự nhiên hơn Quay lại hơn toàn bộ trở lại. Nó phải rất đáng sợ đối với một người bạn trẻ sắp thành lập cố gắng cạnh tranh với những người chơi có chất lượng đó mặc dù không nghi ngờ gì họ giúp đỡ mọi người có thể cho một thanh niên.

 8. TG4 cũng xứng đáng được đề cập đến phạm vi bảo hiểm tuyệt vời của họ về trò chơi Kilmeena trên kênh YouTube của họ. Trong khi IM tại đó xin chúc mừng GAA cho các cơ sở tuyệt vời cho nhà quay phim truyền hình và các nhà báo thể thao0 tại trụ sở.
  Bây giờ đi và đặt các cơ sở có tiêu chuẩn tương tự trong mọi căn cứ của quận trong cả nước để các trò chơi của chúng tôi được trình bày theo tiêu chuẩn cao nhất.

 9. Chắc chắn sẽ gắn bó với McDonagh. Anh ấy là một cầu thủ bóng đá xuất sắc và sẽ đạt đến một tầm cao mới nếu có thời gian để phát triển. Tương tự đối với Orme, người phải chỉ ở trong khung tuổi 20/21? Thực sự hy vọng Jack Carney có thể trở thành một lựa chọn tiền vệ khả thi trong năm nay nhưng nó là một bước tiến lớn từ cấp độ Câu lạc bộ Junior.

 10. - Chất lượng của bóng đá trong nửa đầu là tốt như bạn có thể mong đợi ở tháng 2 và rất thú vị.
  - Cuối cùng, một trò chơi mà chúng tôi đã điều chỉnh ngay từ đầu với MC D và Orme chơi tốt trong 10 phút đầu tiên. Tuy nhiên, ở đầu bên kia, quả bóng cao đã gây sát thương với MC Carron gây ra các vấn đề về O hèHora nhưng công bằng mà anh ta đã tham gia vào trận đấu trong hiệp hai. Lazarus của anh ấy giống như trở về sau một tiếng gõ rất muộn trong trò chơi đã được ghi nhận bởi những người hâm mộ Monaghan gần tôi, tôi chỉ mỉm cười.
  - Subs đã làm việc trong chính. Tôi ngạc nhiên khi Rory nhận được lời khen ngợi như vậy, anh ấy đã dành quá nhiều giải phóng và Mohan đã giành được tất cả những quả bóng đi vào chúng.
  - Keegan chỉ là Brillant trong hiệp hai
  - Những điều cần cải thiện 1. Tidy Up về việc giải quyết quá nhiều cú tắc cổ cổ dẫn đến những người phạm tội lớn nhất không cần thiết MC D, Walsh và Eoghan
  - Những điều cần cải thiện 2. Đối mặt với Robbie khi anh ta đang thực hiện những cú đá của mình, đặc biệt là vì
  - Mọi thứ cần cải thiện 3, Pop Pass đã bị ảnh hưởng trong 4 lần và có chính xác chúng tôi đã tham gia ít nhất 2 bàn thắng nữa.
  - Những lời chúc tốt đẹp nhất đến Eoghan khủng khiếp khi thấy anh ta kéo dài một lần nữa và cuối cùng được thực hiện tốt với Kilmeena, Super Win.

 11. Như tôi đã nói trong một bài đăng khác, Brickenden và McHugh đã không đặt sai chân và tôi nghĩ chúng rất xuất sắc
  Tôi đã ở trong trò chơi và về phía họ trong hiệp hai nên tôi đã có một cái nhìn tốt, đặc biệt là Brickenden khi anh ấy đánh dấu McManus trong hiệp hai và rất dính

 12. Tôi đồng ý với những cú tắc bóng bất cẩn dẫn đến giải phóng không cần thiết. Tacking cần phải cải thiện và không phải là tiêu chuẩn mà nó đã được vài năm trước. Tyrone là những người giải quyết tuyệt vời và một lý do khiến họ giành được All Ireland.
  Nhìn chung, một sự cải thiện lớn từ trò chơi Donegal nhưng cải thiện nhiều trong việc giải quyết việc vượt qua và đạt điểm số cần thiết. Mid Field một mối quan tâm lớn.

 13. Thật tốt khi thấy Diarmuid trở lại hình thức nhưng không chắc anh ấy là một tiền vệ này. Sean Hurson, trọng tài, quá cầu kỳ - David Gough là người tham khảo GAA tốt nhất. Hiển thị một thẻ đỏ đến 4 người chơi Tyrone cho thấy anh ấy đã chơi với vở kịch, như một trọng tài tốt nên có. Hy vọng Eoghan thực hiện một sự phục hồi nhanh chóng - tuyệt vời cho doanh thu và hỗ trợ. Mong muốn Cillian và Oisin trở lại với nó.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.