Lợi nhuận chiến thắng lớn không có gì mới

Thứ bảy, chiến thắng vượt trội so với Sligo, kết hợp với các xe tăng Kerry và Donegal đã dành cho Clare và Down tương ứng vào cuối tuần, đã dẫn đến rất nhiều lời phàn nàn về tất cả những gì mà sai với cấu trúc vô địch hiện tại.

Đây là những tình cảm mà tôi đã đồng ý hết lòng và là những người tôi đã tự lên tiếng - tôi nhớ lại việc nói về chủ đề này khi blog chỉ tồn tại vài tháng - nhưng đó không phải là mục đích của những gì tôi muốn nói về bây giờ. Thay vào đó, tôi muốn đặt Saturday Lừa đảo trong bối cảnh lịch sử của nó, cả hai liên quan đến các cuộc đụng độ khác với Sligo và các kết quả của tỉnh bị bỏ rơi trong các trận đấu liên quan đến chúng tôi nói chung hơn.

Nhờ công cụ tìm kiếm mới trong kho lưu trữ kết quả ở đây trên blog, loại nghiên cứu này là một miếng bánh. Vì vậy, sau đó, kéo lên một chỗ ngồi và tôi sẽ phục vụ một hoặc hai lát.

Điều đầu tiên cần lưu ý là Thứ Bảy 3-23 đến 0-12 đập mạnh là thất bại vô địch tồi tệ nhất mà chúng tôi đã gây ra cho Hạt Yeats. Đó cũng là điều tồi tệ thứ hai hoặc thứ ba. Trên thực tế, thứ bảy, hai mươi điểm cản trở chỉ là tỷ lệ chiến thắng lớn thứ tư mà chúng tôi đã thưởng thức trong Connacht SFC trên Maggie.

Bạn phải quay trở lại năm 1949 - một kỷ nguyên khi chúng tôi thực sự bay - vì sự không phù hợp tồi tệ nhất giữa hai quận trong chức vô địch. Trò chơi đó là một trận bán kết Connacht được chơi ở Ballina vào tháng 6 năm đó, chúng tôi đã giành chiến thắng từ 7-10 đến 0-2. Điều đó chuyển thành một đệm chiến thắng 29 điểm. Peter Solan cân nhắc với 5-2 của chúng tôi ngày hôm đó.

Hầu hết chúng ta đều sinh ra khi trò chơi đó được chơi. Thật vậy, đối với một số bạn, cha mẹ bạn có thể còn sống sau đó. Đó không phải là trường hợp với chiến thắng vô địch tỉnh lớn thứ hai của chúng tôi trước Sligo, diễn ra gần đây như trận chung kết Connacht năm 2015. Trò chơi đó diễn ra tại Hyde Park 3-4 Khi chúng tôi chạy ra khỏi 26 điểm, trên tỷ số từ 6-25 đến 2-11.

Ít bạn sẽ có mặt tại Công viên Machale vào năm 1987 khi chúng tôi dán Yeatsmen từ 3-17 đến 0-6 trong trận bán kết Connacht. Tôi đã và tôi nhớ lại rằng chúng tôi đã chuẩn bị cho trò chơi đó nghĩ rằng đó là một trận tái đấu với Roscommon, người đã gây sốc cho chúng tôi vào mùa hè trước. Nhưng Rossies đã thua Sligo trong vòng mở màn ở xông87 và chúng tôi đã lấy sự thất vọng của chúng tôi trên Maggies thay thế.

Tuy nhiên, mọi thứ đã kết thúc tốt đẹp cho chúng tôi vào mùa hè đó, vì màn trình diễn bắt nạt bằng phẳng đó được theo sau bởi một trong những thất bại của Connacht không rõ ràng nhất mà tôi từng chứng kiến. Đó là trận thua từ 0-8 đến 0-7 (vâng, bạn đã đọc chính xác đó) mà chúng tôi phải chịu trong trận chung kết với một đội Galway cực kỳ tầm thường. Ai nói những năm tám mươi là niềm vui?

Nhìn vào sự không phù hợp của tỉnh nói chung, những chiến thắng năm 1949 và 2015 trước Sligo cũng đứng như hai tỷ suất lợi nhuận chiến thắng lớn nhất mà chúng tôi đã ghi nhận ở bất kỳ quận nào ở Connacht. Trên thực tế, điều đó không hoàn toàn chính xác vì chiến thắng 3-28 đến 1-8 trước New York năm 2004 (thậm chí có tính không?)

Sau đó, chiến thắng 7-6 đến 0-3 trước Leitrim tại Carrick-on-Shannon năm 1973, chiến thắng 5-12 đến 1-0 trước Leitrim tại Tubbercurry năm 1933 và chiến thắng 0-24 đến 0-1 trước Roscommon Vào năm 1921. Tổng cộng, hiện tại có mười ba trò chơi Connacht, nơi chúng tôi tận hưởng chiến thắng lớn hơn so với trận đấu mà chúng tôi đã rời khỏi Công viên Markievicz vào thứ Bảy tuần trước. Một trong số đó đã diễn ra sớm nhất vào năm 1907 khi chúng tôi tháo dỡ Galway tại Claremorris từ 2-16 đến 0-1.

Tôi đoán điểm chính cần lưu ý từ một chút uốn khúc lịch sử này là búa của tỉnh - không chỉ liên quan đến chúng tôi - đã diễn ra trong nhiều thập kỷ. Điều đó không làm cho cấu trúc hiện tại trở nên đúng đắn - nó có bất cứ điều gì nhưng đúng, thực tế, nó rất hết sức - nhưng nó cho thấy rằng chúng tôi đã đưa ra những loại không phù hợp vô địch này trong một thời gian rất, rất dài.

66 Suy nghĩ về "Lợi nhuận chiến thắng lớn không có gì mới"

 1. Vâng, chúng tôi có, WJ. Vấn đề đối với Sligo là mùa giải của họ đã kết thúc cho đến mùa giải tiếp theo. Và làm thế nào để bạn tiến bộ mà không cần trò chơi, trò chơi cạnh tranh. Nó tùy thuộc vào các câu lạc bộ để bán tải nhưng nó không giống như mang một bảng những cầu thủ giỏi nhất của bạn lại với nhau ..
  Chúng tôi đang tìm kiếm trong Mayo ở đó ngay cả trong quá trình chuyển đổi, Horan đã giữ cho chúng tôi cạnh tranh.

 2. Tôi nhớ rằng 87 trận đấu và Mayo sẽ ghi bàn nếu họ có 2 bóng đá. Một ngày rất bực bội và cảm ơn Chúa những màn trình diễn đó là quá khứ. Tôi đã không nghĩ rằng các đội Willie Joe đã ghi được 24 điểm vào năm 1921. Những trò chơi đó thường kết thúc 5_4 hoặc một cái gì đó tương tự.

 3. Tôi nhớ trong một thời gian trong những năm 80 Leitrim và Sligo là thức ăn gia súc. Thật không may, quay trở lại điều đó một lần nữa.

  Thực sự nó là một sản phẩm khủng khiếp như vậy.

  Tôi nghĩ rằng con đường tốt nhất về phía trước sẽ là biến các tỉnh thành mùa giải trước và giải đấu thành sự kiện chính. Có các nhà vô địch phân chia sau đó là giai đoạn loại bỏ cho tất cả Ireland.

  Có thể 5 từ D1 đến QFS.
  6 Từ các bộ phận khác play -off để điền vào 3 địa điểm QF còn lại. Bằng cách đó, mọi đội vẫn có một con đường đến All Ireland nhưng sẽ ít không phù hợp hơn và sẽ cho phép quản lý trận đấu thích hợp

 4. Điểm số năm 1921 đó là một điều kỳ lạ, không còn nghi ngờ gì nữa, tôi cần phải xem xét kỹ hơn khi thời gian cho phép. Như bạn chỉ ra, nó không phải là một điểm ghi điểm điển hình từ những thời điểm đó.

 5. Tôi biết điều này sẽ không phổ biến nhưng lâu dài, sự thay đổi triệt để được đề xuất bởi Pat Gilroy là cần thiết. Tách Dublin và Hỗn hợp các quận khác. Sẽ tạo ra hệ thống công bằng hơn cho tất cả người chơi từ tất cả các quận để khao khát giành được danh hiệu hàng đầu trong trò chơi

 6. Tôi chưa bao giờ biết rằng chúng tôi đã giành được một trận chung kết Hurling cao cấp của Connacht vào năm 1909. Mayo 10-1 Galway 4-1

 7. Nếu các vòng loại đang diễn ra, Sligo có thể mong đợi các trò chơi chống lại Louth, hoặc Waterford hoặc những kẻ thua cuộc Leinster khác, nơi họ sẽ có cơ hội.

  Và, nó cách đây không lâu kể từ năm liên tiếp của chúng tôi, được thêm vào chiến thắng của Dublin và Kerry, đã gây ra sự giận dữ tuyệt vời. Hãy nhớ Jim Carney vào năm 2016, nói rằng, một cái gì đó có hiệu lực, rằng Aidan O hèShea sẽ tự mình đánh bại Galway? Chà, anh ấy đã làm và chúng tôi đã làm, và chúng tôi phải mất 5 năm để giành được một Connaught khác. Không có sự chắc chắn.

 8. Bạn có phải Catcol và hy vọng các vòng loại sẽ trở lại vào năm tới và các đội yếu hơn sẽ nhận được nhiều trò chơi hơn

 9. Tôi nhớ lại việc đánh đòn rất riêng của chúng tôi dưới bàn tay của Cork vào năm 1993, 5-15 đến 0-10 trong trận bán kết All Ireland và một số ít kể từ trận chung kết. Tôi vẫn có thể nhớ sự duyên dáng của những người chiến thắng của chúng tôi khi tôi rời khỏi kênh đào. Không.
  Không có gì mới trong trang trí ổn nhưng dường như chúng đang tăng tần số.

 10. Cung cấp cho Rossies 4-19 đến 0-9 trốn trong trận chung kết Croke Park 2017 là một ngày tốt cho tôi. Không có khiếu nại nào ở đó.

 11. Tôi đã có mặt ở trận đấu mà bạn nói về V Galway vào năm 87. Nếu tôi nhớ lại một cách chính xác, tôi nhớ rằng nó giống như một trận đấu quần vợt. Willie Joe đã đá nó vào và Galway Backs đã đá nó ra cho toàn bộ trò chơi. Công cụ gây sốc.

 12. Tôi sợ các vòng loại không phải là thuốc chữa bách bệnh lớn cho các quận yếu hơn. Vòng loại vòng đầu tiên năm 2019 có tỷ lệ thua trung bình 9pt. Vòng loại vòng thứ hai có trận thua trung bình gần 8 điểm. Các vòng loại chỉ giúp các bên mạnh mẽ hơn có thể bị sốc một lần nhưng không hai lần.

 13. Tôi thấy thật khó để làm theo đề xuất B đó trong bài viết đó WJ. Đây không phải là một vấn đề mayo vì chúng tôi đã ở đó với tư cách là một trong những đội mạnh hơn trong nhiều năm.
  Tôi chắc chắn những thất bại đó cho Clare nói riêng, Sligo và Down rất không thành công, và sẽ không có sự thèm ăn nào khi nhảy trở lại vào khóa đào tạo chuyên sâu trong tuần này.
  Giải pháp cho cuộc khủng hoảng phải bao gồm một số bóng đá có ý nghĩa liên tục ngoài giải vô địch.
  Cá nhân, ID loại bỏ các tỉnh và cung cấp cho giải đấu địa vị lớn hơn bằng cách chạy nó cùng với chức vô địch. Bit tương tự như giải đấu và cúp trong bóng đá

 14. Cả hai đề xuất là vô lý và sẽ không giải quyết vấn đề thực sự với bóng đá, khoảng cách ngày càng mở rộng giữa 4-5 đội hàng đầu và mọi người khác. Điều gì sẽ chuyển Antrim hoặc Wicklow đến Connacht đạt được? Thay vì bị cản trở bởi Donegal hoặc Dublin, họ đi xa hơn để bị cản trở bởi Mayo hoặc Galway. Đề xuất B là sự điên rồ hoàn toàn, tôi đã đọc nó khoảng nửa tá lần và vẫn không hoàn toàn chắc chắn về những gì nó nói về. GAA là địa ngục cố gắng xoa dịu các hội đồng tỉnh liên lạc bằng cách đưa ra các định dạng ngày càng phức tạp hơn khi chúng tôi đã có giải pháp tại chỗ và làm việc. Liên đoàn là cuộc thi công bằng nhất mà chúng tôi có, làm cho cuộc thi chính với người chiến thắng nhận được Sam. Tất cả các đội chơi ở cấp độ của họ và khi họ cải thiện có thể di chuyển qua các bộ phận và cuối cùng cạnh tranh cho Sam. Liên đoàn là hệ thống công bằng duy nhất, các đề xuất khác sẽ chỉ phù hợp với các đội mạnh trong khi khoảng cách sẽ chỉ mở rộng đến phần còn lại.

 15. Đúng rằng thất bại cuối cùng năm 1987 của Connacht ở McHale Park vẫn cắt sâu ngày hôm nay. 0-8 đến 0-7. Đó là không thể tin được. Tôi đã mất một thời gian dài để vượt qua điều đó.

  Galway rất trung bình tốt nhất. Chúng tôi xé chúng ra khắp sân và không thể đặt nó lên bảng điểm. Sau đó, phải xem Galway v Cork trong trận bán kết All Ireland một vài tuần sau đó khi biết đó là chúng tôi.

  Tôi vẫn còn những cơn ác mộng về trò chơi đó 34 năm sau. Sự thất vọng và tuyệt vọng tuyệt đối xảy ra khi tôi rời McHale Park ngày hôm đó là một điều gì đó khác.

 16. Xin chào, đã kiểm tra cách tổ chức cricket của quận ở Anh. Một bitv như những gì Mayomad đề xuất. Liên đoàn là cuộc thi chính với những người chiến thắng và kẻ thua cuộc di chuyển lên xuống các bộ phận.

  Top 2 trong Phân khu 1 chơi cho Sam hoặc Bob Willis Cup trong trường hợp của họ. . Mỗi quận chơi mỗi người hai lần về nhà và xa. Họ có thể gặp gỡ lần thứ 3 nhưng các điểm được đưa về phía trước nghe có vẻ quen thuộc?

  Khi Tiger Celtic cất cánh, đội cricket Ailen đã có một chiến thắng bất ngờ trước một đội bóng Anh đã cạn kiệt nhưng có một kỳ vọng rằng Ireland sẽ trở thành một cường quốc cricket khi chúng tôi tiến lên thế giới. Tôi nghĩ rằng đội trưởng của chúng tôi từ Rush, North Co Dublin. Tiếp tục chơi cho Anh. Nghề nghiệp rất uy tín và không nghi ngờ gì về sinh lợi ở Anh.

  Tôi đã từng hy vọng nếu tôi có thể hiểu cricket rằng nó sẽ giúp tôi hòa nhập.

 17. Giải pháp phải dựa trên việc trao bóng đá mùa hè liên tục cho tất cả các quận. Đồ đạc vào giữa tuần là có thể gợi ý Mayomads có công đức nhiều hơn các đề xuất trong tương lai. Tôi nghĩ rằng mọi quận đều được hưởng một vết nứt tại Sam. Hỗn hợp của các quận yếu hơn không phải là một giải pháp IMO. Khi một chàng trai Leitrim mặc một chiếc áo của quận, anh ta làm như vậy với niềm tự hào giống như một Jackeen.
  Cảm ơn vì đã phát sóng đối tượng WJ. Nó xứng đáng với một nền tảng như thế này, người đàn ông bình thường có tiếng nói của mình

 18. Bạn có thể làm một điều để làm cho mọi thứ gần gũi hơn một chút.
  - Giảm thời gian chơi xuống còn 60 phút.
  Với các quy tắc thời gian chấn thương được thêm vào, nó vẫn còn 70 phút dù sao hoặc gần đủ tổng số.
  Dublin đã giành chiến thắng trong năm 2015, 2017, 2019 All Ireland trong vài phút cuối cùng.
  Theo thống kê, sẽ có nhiều cú sốc hơn và sự thống trị ít hơn ở Dublin trong một trò chơi 60 phút.
  Ngoài ra, nó phù hợp với người xem truyền hình hiện đại, những người ngày càng ít quan tâm để xem ví dụ 90 phút bóng đá hoặc 70 phút GAA.
  Một suy nghĩ khác là một động thái đến 13 một bên trong đó các đội yếu hơn, năm người chơi mạnh nhất của họ sẽ được tính nhiều hơn nữa.
  Giảm phụ xuống 4 nếu có 13 bên.
  Trò chơi dài hơn 15 một bên với 6 subs có thể kiểm soát được bởi các đội hàng đầu làm giảm cơ hội cho các đội yếu hơn trong mười lăm năm qua. Các đội hàng đầu đã biến bóng đá Gaelic thành một cuộc thi thể thao và tổ chức.

 19. Nói về tỷ suất lợi nhuận lớn của chiến thắng, tôi hy vọng chúng ta sẽ chơi Roscommon trong trận chung kết Connacht và đập họ ra khỏi cổng một lần nữa. Đó là tất cả.

 20. Một số suy nghĩ bên có JP.

  Tôi nghĩ Sligo có một số cầu thủ bóng đá giỏi, và ở Murphy họ có một hành động đẳng cấp. McEntee là một anh chàng thông minh và nếu anh ta nghỉ ngơi, anh ta sẽ có họ tốt hơn rất nhiều.

  Mọi người chỉ trích các vòng loại, nhưng cậu bé họ cung cấp một số niềm vui cho những người ủng hộ. Và nếu một đội tham gia một cuộn

 21. Xin chào Willie Joe, bạn có thể thực hiện một bài đăng về những người chơi tham gia vào các bảng dưới 20 tuổi và nhỏ của chúng tôi trong năm nay khi chức vô địch của họ đang đến rất nhanh?

 22. @Mayoman6789 Mayomessi luôn là huyền thoại về những người có khả năng có thể tham gia. Cho đến khi một nhóm được công bố có thể đăng không nhiều hơn thế.

 23. Khái niệm 'Mỗi quận đều xứng đáng bị nứt tại Sam' là một chút cá tuyết ở giai đoạn này, bóng đá trưởng thành ở mỗi quận đều được xếp hạng một cách thích hợp để đảm bảo các đội câu lạc bộ cạnh tranh ở cấp độ phù hợp và số lượng không phù hợp được giảm bối cảnh liên quận. Định dạng giải đấu gần đây với các nhóm 4 (quên đi sự phân chia địa lý) có thể là con đường phía trước, 4 × 4 trong SNR Comp và 4 × 4 ở Inter Comp, cùng định dạng ở cả hai tầng - các đội chơi nhau ở nhà và xa, Vì vậy, mỗi quận đều được đảm bảo 6 trò chơi và 3 cổng nhà cộng với cuộc tranh luận lâu năm về việc lồng tiếng 'luôn luôn chơi ở nhà' được giải quyết ở một mức độ nào đó. Top 2 đội trong mỗi nhóm đi tiếp đến trận chung kết AI Q trong khi 4 đội dưới cùng đi chơi xuống hạng với hai đội thua đã xuống hạng và cả hai người vào chung kết được thăng cấp cao cấp để đảm bảo có điều gì đó để chơi trong mỗi trận đấu và các quận liên Có một con đường để tiến bộ và cạnh tranh cho Sam. Chung kết 2 AI sẽ được chơi vào một ngày cuối tuần bội thu cho phép 4 quận ra ngoài một ngày lớn. Tôi có được ý nghĩa lịch sử và hành chính của các cấu trúc tỉnh nhưng sự thay đổi và thích ứng là luật phổ quát và giải vô địch tỉnh đã vượt qua việc bán của họ theo ngày, chạy chúng như một comp khởi động vào tháng 3/tháng 4 nếu cần thiết

 24. Tôi đã thấy quả bóng bơm rằng nhưng tôi đã làm những việc tốt hơn là nghe nó. OTB phải tuyệt vọng cho khách thời tiết này nếu đó là loại ngu ngốc mà họ đang quảng bá.

 25. Nó là một sự kết hợp của OTB đang tìm kiếm một câu chuyện và Frankie Doran đang cố gắng tạo dựng tên tuổi cho chính mình. Chỉ sau khi nghe nó. Một đống vô nghĩa cay đắng.

 26. Tôi hy vọng Frankie cho phép tất cả chúng ta trong bí mật về những người chơi hàng đầu của người Viking từ Roscommon là người đã bị loại bỏ! Khí ga. Công bằng Play John Maughan. Anh ấy đã đi lên xa hơn nữa trong ước tính của tôi.

 27. Tôi tin rằng Frankie đã đến Hollywood, Dolan Dolan có một cuốn sách do đó kêu gọi công khai. Đó không phải là về việc diễn xuất mặc dù anh ấy là một diễn viên rất giỏi trong những ngày chơi.

 28. Đồng ý NWGAAMAN, tôi không thấy lý do tại sao mọi quận nên có một vết nứt tại Sam, đó chỉ là một khái niệm lãng mạn khiến chúng ta nghĩ rằng sự bình đẳng được áp dụng.
  Các đội hàng đầu trong 15 năm qua đã thực sự tăng cường về cách tiếp cận do đó mở rộng một khoảng cách đã tồn tại. Nó cũng có thể là trường hợp chúng tôi sẽ đấu tranh để duy trì mức hiệu suất của mình (vẫn còn dưới Dubs và Kerry), nhưng tôi đấu tranh để hiểu tại sao các quận không chấp nhận cấp hai.
  Nếu được bán đúng cách, nó sẽ tăng tỷ lệ tham gia và đạt được nhiều hồ sơ hơn cho GAA.

 29. Frankie Dolan lol. Thật sự rất khó khăn, một người chơi tầm thường từ một quận, người màveve không bao giờ có được trong một tiếng gầm của một trận chung kết Ireland trong ít nhất 30 năm. Nghĩ rằng anh ấy đã phun ra mật về chúng tôi để xoa dịu số lượng lớn Rossies là công cụ tiếp thị tốt cho anh ấy một cách công bằng. Chúng tôi thực sự sống tiền thuê miễn phí trong đó là những người đứng đầu Bhoys. OTB phải ở một vị trí xấu để cho anh ta thời gian không khí. Chàng trai trẻ của tôi chỉ nói Frankie, người?

 30. Xin chào, tôi nghĩ rằng đã có một số gợi ý lành mạnh cho một mùa GAA phong cách mới. Nó dường như là sự kết hợp của các đội giải đấu hoặc những người chiến thắng và các vận động viên chiến thắng với nhau cuối cùng dẫn đầu với 2 đội hàng đầu chơi cho Sam ở Croke Park vài tuần sau đó. Điều này sẽ bảo tồn tất cả Ireland như một người lớn.

  Có vẻ như thiết lập trong năm nay đã cho một cuộc chạy khô cần sự khó khăn. Các Sư đoàn thứ 2, 3 thứ 4 vẫn sẽ tham gia nhiệm vụ cho Sam nếu họ hoàn thành thứ 1 hoặc thứ 2 trong nhóm của họ. Chén Thánh sẽ được bảo tồn.

  Hoàn toàn không biết tất cả những tháng này nên diễn ra trong tháng nào. Người chơi có thể quyết định điều này.

  Một nhóm các đội ưu tú có khả năng dẫn đến sự chuyên nghiệp. Các cầu thủ từ các quận ưu tú sẽ ủng hộ điều đó cũng như nhiều học giả.

  Armagh đã ra khỏi không có nơi nào để giành chiến thắng All Ireland năm trước và đang trên đường trở lại để trở thành ứng cử viên. Derry chỉ giành được Sam một khi tôi nghĩ và bây giờ khó có thể thắng một trò chơi ở Ulster. Mọi thứ thay đổi. Ai nhớ Mighty Down? Các vòng loại sẽ giúp nếu có sự trở lại đó. Vẫn còn hy vọng.

 31. @Williejoe. Liên quan đến trò chơi năm 1921 v Roscommon, nó tuyên bố trên Connaught GAA Roll of Honor rằng tỷ số là 1-4 đến 0-1 với Mayo. Không chắc chắn liệu nghiên cứu của tôi có hợp lệ hay không nhưng nó sẽ phù hợp với điểm số thông thường của những thời điểm đó.

 32. Điều đó nghe có vẻ chính xác hơn, không nghi ngờ gì. Tôi có một Sub hàng năm cho Lưu trữ Tin tức Ailen, cho phép tôi truy cập vào tất cả các bài báo quốc gia và địa phương, và khi tôi có cơ hội, tôi sẽ có một cái nhìn khác. Tôi đã cảm thấy tôi đã cố gắng kiểm tra lại điểm số đó trước đây nhưng nó chắc chắn đáng để thử.

 33. Chỉ cần theo dõi rằng Frankie Dolan phỏng vấn một cái mông. Chúng tôi ghét nhau, nghĩ rằng đó là một cách, họ ghét chúng tôi và chúng tôi thờ ơ với họ.

 34. @Mayojoe, vị trí của bạn trên đó. Phụ thuộc vào phía nào của quận mà tôi cho là. Họ không nghi ngờ gì họ ghét chúng tôi (thực sự vì ghen tuông) Tôi thích thấy chúng tôi đánh họ như bất kỳ đội nào thực sự. Tôi chỉ có những đội bóng đá ghét, những người là đối thủ lớn của chúng tôi hoặc từ chối chúng tôi vào ngày lớn nhất! tức là Dublin, Kerry và Galway. Tôi phục vụ Roscommon, Sligo và Leitrim cùng nhau. Cảm thấy tiếc cho họ thực sự, chắc chắn không ghét họ.

 35. Về điểm số năm 1921 đó, hồi ức của tôi là chính xác - tôi đã tìm kiếm các báo cáo từ thời điểm đó nhưng chi tiết về trò chơi rất sơ sài. Đây là những gì James Laffey, khi viết con đường đến 51, cũng tìm thấy. Tôi đã thêm ghi chú này vào trang 1921 vào thời điểm đó:

  Theo ‘Con đường tới 51, tỷ số này gây hiểu lầm khi Mayo ghi được 4-5 khi chơi với gió trong hiệp một nhưng báo cáo đương thời chỉ đề cập đến tổng số điểm cho đội 0-24.

 36. Điều thực sự có thể hiểu được về cấu trúc là câu trả lời là ở mỗi quận. Senior, Internediate và Junior.
  Hệ thống tỉnh là vô lý một giai đoạn này. Sligo chỉ chơi Mayo vì họ là hàng xóm. Họ nên đóng vai Fermanagh, người hàng xóm ở phía bên kia.
  Achill đã giành chiến thắng trong trận đấu Westport trong vòng đầu tiên của một chức vô địch và vì lý do hợp lệ.
  Trường hợp sẽ có một vấn đề với điều này sẽ là nơi một trong những quận được gọi là lớn kết thúc trung gian hoặc đêm giao thừa. trẻ em. Cork, Meath, ngay cả Galway, người mà tất cả đã giành được Sam trong 30 năm qua sẽ ra khỏi cao cấp kể từ khi ở giai đoạn. Mayo 2008 đến 2010 sẽ là cấp cao, Dublin cùng thời kỳ. Mọi người sẽ có một vấn đề với nó sau đó !!!

 37. Mike lớn,
  Fermanagh không hàng xóm Sligo. Leitrim là toàn bộ người hàng xóm biên giới phía đông Sligo. Hàng xóm Fermanagh, đầu phía bắc của biên giới phía đông/đông bắc Leitrim

 38. Mayojoe,
  Nếu bạn sống ở biên giới Mayo Rosc, đặc biệt là ở vùng lân cận Ballaghaderreen, sự ghét bỏ sẽ gần hơn sự thờ ơ trong việc mô tả cảm xúc, đặc biệt là khoảng thời gian vô địch.

 39. Sự trớ trêu hoàn toàn bị mất trên Frankie
  Họ là một sự không liên quan hoàn toàn và hoàn toàn đối với chúng tôi. Một sự khó chịu thường xuyên. Tuy nhiên, họ thấy mình là đối thủ của chúng tôi.
  Galway và Mayo là đối thủ của Connacht. Chúng tôi là đối thủ của Dublin, trong một phần tốt của thập kỷ qua.
  Leitrim và Sligo là đối thủ của họ.
  Họ càng sớm chấp nhận rằng họ càng sớm có thể sống một cuộc sống hạnh phúc hơn.
  Thằng hề

 40. Có thể là điều ngu ngốc khi nói từ Frankie Dolan trong hồ sơ .. nhưng anh ấy đã sống theo tên của mình và thẳng thắn, nói với nó như đối với một số người, bao gồm cả anh ấy .. bóng đá là bóng đá và đối thủ là đối thủ .. Với một hoặc hai cầu thủ bóng đá Mayo đã nghỉ hưu và họ cũng thẳng thắn nhưng không còn kỷ lục, và giống như Frankie không có tình yêu với Mayo, họ chắc chắn không có tình yêu với Rossies, đã nghe những điều tương tự được nói từ Câu lạc bộ GAA lân cận. Frankie và các đồng đội của anh ấy đã thành công kỳ lạ so với Mayo, nó thực sự đã tạo nên sự nghiệp của họ, có lẽ đó là những gì cần thiết để vượt qua hàng xóm chống lại người hàng xóm lớn hơn và được cung cấp tốt hơn của bạn. Dù sao, 'ghét' từ mà Frankie sử dụng không ngược lại với 'tình yêu', tin hay không, 'sự thờ ơ' là ngược lại với 'tình yêu' .. bạn tốt hơn khi được nhìn qua, hơn là bị bỏ qua, và đó là trái tim tôi Tốt, trong những ngày đen tối này, một trong những cầu thủ vĩ đại nhất của Roscommon vẫn còn cả năm sau khi sự nghiệp liên ngành của anh ấy kết thúc, vẫn nhìn qua Mayo và những người ủng hộ chúng tôi. .. Anh ấy chỉ nghĩ rằng anh ấy ghét chúng tôi khi bài hát diễn ra, Hey Hey, bạn có nhớ tôi không?

 41. Mayo News báo cáo rằng Bryan Walsh bị chấn thương mắt cá chân khiến anh ta chơi vào thứ bảy tuần trước. Điều đó không có vẻ tốt. Tôi nhận thấy anh ta trên khán đài, nhưng didn nghĩ rằng anh ta đã bị tấn công.

  MN cũng nói rằng Harry chơi cho Aghamore vào tối thứ Bảy và Mark Moran chơi cho Westport. Trên Diarmuid, câu chuyện dường như là CF (nếu chúng ta ở trong đó) rất có thể bây giờ. Tôi đã lưu ý James nói tuần trước mặc dù Diarmuid rất gần gũi, cũng như Harry và Jason.

 42. Horan cho biết trong cuộc phỏng vấn sau trận đấu, anh hy vọng Bryan Walsh sẽ được đào tạo trở lại vào thứ ba. Vì vậy, nó không được nghiêm túc nếu trường hợp đó!

 43. Tôi không tin rằng Sam Maguire được thành lập như một cuộc thi chỉ dành cho các đội tốt hơn. Mọi người nên có cú sút của họ.

  Vấn đề không phải là các đội tìm thấy mình một số cách phía sau. Vấn đề là với các đội đã bơm hàng triệu người trong thập kỷ qua hoặc lâu hơn và trở nên chuyên nghiệp.

  Không có quận nào nên bị phạt vì họ đã không có nguồn tài trợ điên rồ mà một số quận khác chi tiêu, bao gồm cả chúng tôi.

  Mỗi quận nên tự quyết định xem họ có muốn tiếp tục trong Giải vô địch hay không và cả GAA và bất kỳ quận nào khác cũng không nên có bất kỳ đầu vào hoặc nói về quyết định của họ.

  Không phải tất cả những gì trước đây, Sligo đã gõ mình và Galway ra khỏi Connacht.

  Thế còn TIPP và Cavan, hiện ở Div 4, cả hai đều vào chung kết Ireland năm ngoái. Nếu họ được yêu cầu đứng lại từ chức vô địch năm nay.

  Tôi không quan tâm đến việc nhỏ bé, nghèo như thế nào, hoặc những gì mà bất kỳ quận nào ngồi, mọi quận đều xứng đáng được ngồi tự hào ở bàn hàng đầu trong chức vô địch mỗi năm nếu đó là nơi mà họ muốn.

 44. Andyd tôi sống ở khu vực Ballaghaderreen và tôi biết tất cả về sự cạnh tranh. Rất nhiều người hâm mộ Rossi cay đắng và hèn hạ và họ thực sự ghét chúng tôi trong khi chúng tôi chỉ cười vào sự ngu ngốc của họ khi họ bị cuốn đi với những gì họ đã có. Nói cách khác, chúng tôi không bận tâm đến họ với chúng tôi.

 45. Chắc chắn đồng ý với những tình cảm Revellino. Chơi cho Sam là một khái niệm bao gồm tất cả, mọi người đều được phép mơ ước và nếu đó là một khái niệm lãng mạn điên rồ, thì đó là một điều tốt.
  Mỗi quận nên được hưởng IMO mùa hè cạnh tranh liên tục

 46. Tôi có được khía cạnh lãng mạn của cuộc tranh luận và bản chất của 'All Ireland' đều bao gồm nhưng lùi lại và xem xét thực tế của định dạng hiện tại, nếu bạn được yêu cầu cấu hình cấu trúc vô địch, bạn sẽ tạo ra 4 nhóm 5, 6 , 9 và 11? Đất nước này đã thay đổi đáng kể trong 30 năm qua, nhiều tiền hơn, những con đường tốt hơn, nhiều thời gian và công sức hơn để chuẩn bị các đội, những người chơi ngày nay đang chuẩn bị chuyên nghiệp nhưng phải cạnh tranh ở định dạng giới hạn từ thời kỳ khác. Hỗn hợp giải đấu/vô địch cấp bậc mà tôi mô tả sẽ đảm bảo 6 trận đấu cạnh tranh cho mỗi quận, 3 trong số đó sẽ được chơi tại nhà. Đó là sự chắc chắn của các hội đồng quận, đội hình, quản lý và người chơi câu lạc bộ đảm bảo một cửa sổ được thiết lập cho loạt AI. Quan trọng hơn là nó đảm bảo bóng đá mùa hè cho tất cả các đội quận cạnh tranh với sự phản đối phù hợp. Bạn thậm chí có thể tranh luận một cách hợp lý cho 12 đội tại SNR, 12 tại Inter và 8/9 tại Junior với sự thăng tiến và xuống hạng giữa 3 tầng và 3 AI đã chơi vào một ngày cuối tuần - vì vậy bất kỳ đội nào cũng có thể giành được Sam nhưng họ cần phải tiến lên xếp hạng để làm như vậy; Sau tất cả mọi quận không cạnh tranh cho Liam McCarthy và mọi câu lạc bộ ở Mayo đều không tự động cạnh tranh cho Moclair Cup và điều này áp dụng trên toàn quốc. Khi đội bóng 1 đang thống trị bóng đá Gaelic với Kerry, Mayo và Donegal theo đuổi và Tyrone, Armagh, Galway và Monaghan là đoàn hệ tiếp theo thách thức, đó là 8 đội trước khi tỷ lệ AI bắt đầu rất lâu. Đây chỉ là một ý kiến ??và tôi biết có rất nhiều nhưng sự liên kết và bất cứ ai có hứng thú với tương lai của nó nên đến với cuộc tranh luận mở đầu và xem xét tất cả các lựa chọn. Pre Covid Chúng tôi đã có một kịch bản gồm 3 định dạng khác nhau trong Giải vô địch - tỉnh, Vòng loại, Super 8, - như một poster trước đây đã nói một mớ hỗn độn để bảo tồn các cấu trúc cũ, giờ đây đã đến lúc để suy nghĩ lại/thiết lập lại.

 47. Thật thú vị, tôi không thấy những tuyên bố xung quanh, đó là những đội khác để bắt kịp với các nhóm khi nói đến vấn đề đặc biệt này.

 48. Tôi đã thực hiện một bảng tính Excel nhiều năm trước đã chạy khỏi loạt All Ireland ở định dạng giải đấu hiện tại, điều đó đã khiến mọi đội bắn vào Sam.Như với định dạng giải đấu hiện tại, nó cũng cho phép các đội giành được đồ bạc ở các bộ phận khác nhau.Cuộc thi cấp tỉnh đã được diễn ra song song với giải đấu trước khi tiến tới giai đoạn bán kết All Ireland.Nó có thể được thực hiện nhưng loạt tất cả Ireland phải chuyển sang định dạng giải đấu

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.