Vé, giải quyết và những thứ

Đồi bán kết All-Ireland 2015 và Nally Terrace

Như chúng ta đã biết từ năm ngoái, việc tham gia một trận bán kết toàn Ireland không dành nhiều thời gian để tạm dừng để thở. Ở đó, vẫn còn rất nhiều thứ đang diễn ra và được nói về trận đấu được rút ra vào Chủ nhật, nhưng tối thứ bảy, phát lại, việc phát lại nhanh chóng được đưa ra, vì vậy, đó là một trường hợp chọn và chọn những gì cần tập trung vào những ngày điên cuồng ở giữa.

Nơi rõ ràng để bắt đầu là với vé. Như đã được gắn cờ trong các bình luận, lựa chọn mang một người bạn cho những người giữ vé mùa đã đến và đi trong chưa đầy nửa giờ sáng nay. Trong trường hợp của tôi, hai email (người đầu tiên nói rằng tùy chọn đã được mở, lần thứ hai nói rằng nó đã được bán hết) đã đến hộp thư đến của tôi cùng một lúc nhưng may mắn là người anh đã đưa tôi ra và vì vậy tôi đã lấy thêm hai vé của mình Trước khi cửa chớp đi xuống. Nhiều bạn đã giành chiến thắng, tôi biết, đã rất may mắn.

Toàn bộ tình hình vé đã có một không khí hỗn loạn về nó. Đầu tiên là sự bất công hết sức không công bằng khi phát hành vé để bán trực tuyến ngay sau trận đấu trong khi những người ủng hộ chúng tôi vẫn đang trên đường. Sau đó, có vấn đề về trang web vé.

Hôm qua đã không lâu trước khi những dấu hiệu đầu tiên của việc chào hàng xuất hiện, với vé được bán trong thỏa thuận đã hoàn thành và các nơi khác để có giá trị trên mức giá cao hơn. Và bây giờ, nó nổi lên rằng hành vi sống thấp này được tạo điều kiện trực tiếp bởi chính GAA với Phòng vé chính thức của Croke Park trên đường Dorset không đặt giới hạn về số lượng vé có thể mua qua quầy. Ít ai ngạc nhiên có hàng đợi quanh góc sáng hôm qua.

Tất nhiên, phân phối vé thông qua các câu lạc bộ vẫn phải xảy ra, nhưng điều tốt nhất mà bất cứ ai cũng có thể hy vọng về điểm số đó là phân bổ giống như Chủ nhật tuần trước, nếu thậm chí đó. Cách mọi thứ đứng, có vẻ như nhận được một vé cho trận chung kết vào Chủ nhật, sẽ là một đề xuất dễ dàng hơn nhiều so với cho buổi tối thứ bảy.

Kỷ luật Dublin (hoặc thiếu nó) cũng tập trung vào ngày hôm nay. Colm Keys có một mảnh tốt trong sáng nay Ailen độc lập .nơi đây) Về vấn đề và John Fogarty trong Người kiểm tra Ailen?nhìn vào sự thiếu kỷ luật trong trận đấu nói chung, bằng cách cung cấp Một tài khoản thổi (ý định chơi chữ) về những gì đã xảy ra vào Chủ nhật tuần trước và những gì giải phóng đã được đưa ra (hoặc không như trường hợp có thể đã xảy ra).

Có hai vấn đề với điều này. Người đầu tiên liên quan đến sự giả hình giống như Jim Gavin, Janus về cách đội của anh ấy chơi. Hai năm trước, Gavin tuyên bố anh ấy sẽ không thích nghĩ rằng bất cứ ai cũng sẽ nói Dublin là người hoài nghi và anh ấy đã lùi lại một bước nếu đó là trường hợp. Anh ấy cũng nói (nghĩ rằng Jonny Cooper và Philly McMahon trong khi bạn tiêu hóa cái này) rằng các cầu thủ của anh ấy có một nhiệm vụ chăm sóc khi chơi ở Jersey Dublin. Bài báo chứa các trích dẫn này là nơi đây.

Tất cả những gì Guff ngoan đạo từ năm 2013, tất nhiên, đã nhiều lần được chứng minh là vô nghĩa thuần túy. Nhưng có lẽ điều đáng lo ngại hơn (và tôi đã di chuyển vào khu vực sức khỏe và an toàn ở đây) là Gavin dường như không tin tưởng vào những gì mọi người có thể nhìn thấy bằng chính đôi mắt của họ. Sau trận đấu Chủ nhật, anh ấy đã giải quyết số lượng giải phóng được đưa ra chống lại đội của mình (nói rằng, để họ nhận được 1-8 từ giải phóng là rất nhiều đã nêu như sau:

Chúng tôi đang thực hành nghệ thuật giải quyết rất khó khăn trong các phiên của chúng tôi. Chúng tôi tin rằng chúng tôi đang làm điều đó đúng cách nhưng nó chỉ là một trong những điều mà chúng tôi đang trải qua vào lúc này. Hy vọng rằng chúng tôi sẽ đi ra ở phía bên phải của nó.

Nghệ thuật, là nó? Không có gì có thể biết về cách Jonny Cooper cưỡi giày của mình xuống Diarmuid O'Connor's Chân và tôi không thấy công đức nghệ thuật trong phần lớn những gì Philly McMahon đã làm hoặc thực sự là một nửa tá người chơi Dublin khác, những người đã dành phần lớn thời gian trong ngày treo ra khỏi áo của chúng tôi. Hãy cho tôi một break. Sự thật rõ ràng là cách tiếp cận của họ là một dựa trên sự phạm lỗi không ngừng với ít nhất hai người chơi của họ - Cooper và McMahon - hoàn toàn mất kiểm soát cho các trò chơi lớn.

Điều này đưa tôi đến điểm thứ hai, đó là học những bài học về buổi tối xấu xí đó ở Limerick năm ngoái. Cordite cũng ở trong không khí ngày hôm đó và khi một ref bất tài có ý chí yếu, người đã mất quyền kiểm soát hoàn toàn trò chơi đã được thêm vào hỗn hợp, trận đấu đó đã trở thành một trường hợp của bất cứ điều gì. Tôi đã có một nỗi sợ thực sự rằng, trừ khi Eddie Kinsella có một bàn tay vững chắc trong trò chơi ngay từ đầu, Saturday, phát lại có thể rơi vào cùng một cuộc chiến điên cuồng. Cân bằng việc tự bảo tồn và cần phải duy trì kỷ luật-điều mà chúng tôi đã thành công trong việc làm khá tốt vào ngày cuối cùng-sẽ còn quan trọng hơn vào tối thứ Bảy.

Nó đã giành chiến thắng chỉ là những người chơi của chúng tôi, những người sẽ cần phải tự thép. Thượng Cusack vào Chủ nhật tuần trước là một nơi rất dễ chịu, đặc biệt là với hai đứa trẻ, và tôi không mong đợi nó sẽ trở nên hấp dẫn hơn vào ngày hôm sau. Đối với bất kỳ người Dublin nào đọc được điều này, tôi sẽ yêu cầu bạn lật hình ảnh đến một người phải đi đến Castlebar để đi đến một trận đấu mà bạn rất đông hơn Chống lại đội chủ nhà, hầu hết trong số này vì những pha phạm lỗi rõ ràng, đã gặp phải một dòng người mời và một điệp khúc la ó và huýt sáo.

Điều này đưa chúng ta trở lại vấn đề vé và tất cả những thứ đó. Chủ nhật tuần trước, tôi đã nói rằng chúng tôi đã đông hơn 70:30 tại Công viên Croke, không phải vì chúng tôi là những người ủng hộ xấu mà chỉ vì nhân khẩu học, hậu cần, v.v. Nếu bất cứ điều gì, sự cân bằng sẽ giúp ích nhiều hơn cho sự ủng hộ của Dublin vào ngày hôm sau - đối với bất kỳ ai ở đây, trận đấu chỉ là một vài giờ trong ngày trong khi đối với những người ủng hộ chúng tôi, cả ngày đã biến mất (và tất cả các chi phí này đòi hỏi) - và Có một đám đông thậm chí còn to hơn khiến họ không thực sự ngăn cản Jim Gavin và các khoản phí trắng hơn của anh ta thể hiện nhiều hơn về những gì Esprit de Corps của họ thực sự đòi hỏi. Như tôi đã nói, Eddie Kinsella cần phải đàn áp mạnh mẽ và vào đầu ngày hôm sau nếu chúng tôi có cơ hội nhìn thấy bất cứ điều gì giống như một trận đấu bóng đá thích hợp.

Có rất nhiều thứ khác trong các bài báo ngày hôm nay, tôi biết, nhưng tôi sẽ phải phi nước đại khi tôi hết thời gian. Ở đây, một vòng nhanh chóng.

Ailen độc lập - Keith Higgins trong phòng của chúng tôi để cải thiệnThì Các phím Colm trên các khu vực mà mỗi bên có thể muốn cải thiện để phát lại.

Người kiểm tra Ailen - John Fogarty về lý do cấm diarmuid Connolly, nên được duy trì?(mặc dù tôi đã mong đợi nó đã thắng được), Sylvester Hennessy trên các số liệu thống kê quan trọng từ ngày cuối cùng.

Thời đại Ailen . ?Cột Jim McGuinness.

Mayo News Cũng vậy, tôi biết, nhưng không có thời gian cho điều đó ngay bây giờ.

Hãy đứng sau các chàng trai phía trước phát lại: Truy cập trang web Mayo GAA (nơi đây) và nhấp vào ‘chơi ngay bây giờ để đóng góp cho nguyên nhân thông qua việc đào tạo người chơi Mayo GAA và quỹ phúc lợi.

74 suy nghĩ về "Vé, giải quyết và những thứ"

 1. Bạn đã nắm bắt được nó rất tốt trong bài viết đó WJ. Tôi nghĩ rằng trọng tài sẽ kẹp chặt nhưng sẽ không ngạc nhiên nếu Dublin cố gắng đảm bảo Aidan, Cillian hoặc Leroy bị đuổi đi khi bắt đầu. Hãy nghĩ rằng họ sẽ được nhắm mục tiêu để điều trị đặc biệt thêm để thử và nhận được phản ứng. Đầu mát sẽ rất cần thiết. Tôi cũng nghĩ rằng đám đông bay sẽ lớn hơn và được bôi trơn hơn vì vậy sẽ là một trận chiến hoàn chỉnh trên sân và trên khán đài. Tôi cũng không nghi ngờ gì về các chàng trai của chúng tôi có nhân vật để đưa chúng tôi vượt qua điều này. Thật là xấu hổ khi trò chơi có thể được đưa xuống bởi một số trò hề của những người chơi và người ủng hộ này khi bạn nhìn vào những người như Aidan hoặc cho vấn đề đó Bernard Brogan, người tiếp tục chơi bóng đá. Không cần nó và phải kết thúc một nơi nào đó trước khi ai đó bị thương!

 2. Có những rung cảm xấu trong Cusack thấp hơn từ Dubs, thiên đường đã trải nghiệm điều đó trước đây, nó đang tiếp cận đối đầu. Chỉ cần bỏ qua chúng và nhớ mỗi 3 người ủng hộ Mayo phải ra khỏi Dubs Shout/Cheer/Flag Wave 7! Các chàng trai trên sân sẽ cho nó mọi thứ, chúng ta phải làm tương tự trên khán đài.
  C hèmon Mayo!

 3. Một điều tôi đã lưu ý rằng người chơi Dublin làm rất nhiều điều là vô tình chạy vào một người chơi và sau đó cầm tay nếu họ không làm gì, buộc người chơi đối diện vào vòng tay của họ hoặc phải đi xung quanh họ.
  McMahon đã làm điều đó với Aidan trước khi anh ta rơi xuống chấn thương mặt đất, và về cơ bản, Bastick đã chạy đến Seamie cho một khối bóng đá Mỹ trước khi Seamie đuổi anh ta ra khỏi đường.

  Fogarty có nó trong bài viết của mình như:
  59:47:
  Seamus O hèShea ném Bastick ra khỏi bóng. Không có hành động.

  Công bằng mà nói, anh ấy có lẽ không xem Bastic chạy vào khối nhưng Dublin đã đi lên sân và ghi bàn từ đó.

 4. Chúng ta phải từ chối thua như chúng ta đã làm vào Chủ nhật và tạo ra một bức tường âm thanh và tiếng gầm trên mayo cho tất cả những gì chúng ta xứng đáng Bây giờ chúng tôi đã là lúc để thực sự đứng sau họ và gắn bó với các bản lồng tiếng Tôi đang mong đợi một cuộc gặp gỡ bầm dập, nó sẽ mất sự can đảm và nhân vật để giành chiến thắng nhưng đội Mayo này có nó trong Spades

 5. Rất nhiều shite được nói bởi Jim Gavin ổn. Không có gì ngạc nhiên ở đó.

  Một trò chơi mới vào thứ bảy với một trọng tài mới. Hy vọng anh ấy sẽ mạnh mẽ. Một màn trình diễn lặp lại của những trò hề được hiển thị bởi những người như Cooper (với sự nghiệp có thể kết thúc của anh ấy trên O hèConnor) và phần còn lại của kẻ côn đồ tiếp tục sẽ thấy một vài trong số chúng được gửi đến dòng. Họ đã may mắn không kết thúc với chỉ 12 người chơi vào Chủ nhật.

  Hãy nhớ rằng năm 1983. Ciaran Duff và người vĩ đại của Brian Brian Mullins và một người khác đi bộ, để lại 12 tông đồ để hoàn thành công việc. Lịch sử có thói quen lặp lại chính nó.

 6. Backdoor Sam, trong tất cả sự công bằng, bạn không thể tạo ra một bức tường âm thanh khi bạn vượt trội từ 4 đến 1, chúng tôi sẽ vào thứ Bảy vì phân phối vé Farcical đã được đảm bảo khá nhiều .. dù sao chúng tôi cũng sẽ làm hết sức mình

 7. Về vấn đề vé, tôi sẽ tưởng tượng các câu lạc bộ sẽ và sẽ nhận được nhiều vé hơn lần này.10000 Vé đã bán hết vào đêm không chắc chắn có bao nhiêu ngày hôm qua nhưng chắc chắn GAA đã không phát hành nhiều để bán chung lần này như lần trước. được chăm sóc IST.
  Đó là hình thức tồi tệ khi phát hành vé khi rất nhiều người đi du lịch về nhà và điều này cũng chơi vào tay của những người chào hàng!

  Tôi biết rất nhiều người sẽ đưa ra về việc không thể lấy vé trực tuyến nhưng các câu lạc bộ và các thành viên phải đến IST. .

  Có ai thực sự biết có bao nhiêu vé được phát hành để bán chung so với trò chơi IST?

 8. Aidan - Không ai biết chắc chắn và họ đang từ chối nói.

  Năm ngoái, mọi thứ đã được cải thiện trên mặt trận vé để phát lại ở Limerick khi tuần tiếp tục nhưng nó không tệ như thế này để bắt đầu. Tôi không nghĩ rằng tình hình sẽ được cải thiện nhiều ở đây - những người nhận được vé thông qua các câu lạc bộ lần trước sẽ làm như vậy một lần nữa, nhưng nếu bạn đang dựa vào một số nguồn khác thì sẽ rất khó khăn.

 9. Vẫn có thể tin rằng Mayo trở về từ cõi chết như thế, đó là sự man rợ. Tôi thấy Connolly sẽ phục vụ lệnh cấm một trận đấu, điều đó có nghĩa là anh ấy sẽ có sẵn cho O Byrne Cup vào tháng 1, tin xấu cho Wicklow hoặc bất cứ ai.

 10. Tại sao Mayo chỉ có 3500 vé mùa trong khi Dublin dường như có nhiều hơn với thậm chí một số vé mùa được cấp cho Upper Cusack?

 11. Tôi nghĩ rằng Kinsella sẽ tham gia vào trò chơi này khi nghĩ rằng bất kỳ sự lộn xộn nào trong những phút đầu và tôi không nhận được sự nhảm nhí từ bất cứ ai và điều đó có nghĩa là thẻ. Nếu các bản lồng ra chiến đấu có lẽ là cách tốt nhất để chống lại đó là chơi theo cách chúng tôi kết thúc trò chơi cuối cùng - liên tục chạy với họ - và khi họ bắt đầu kéo và Kinsella kéo vào túi của anh ấy - những gì anh ấy kéo Ra ngoài có thể sẽ được xác định bởi áo màu đứng trước mặt anh ta - nhưng chúng ta không thể bị phạt trong giai đoạn đầu này.

 12. Là một người đã khẳng định chiến thắng 4 hoặc 5pt Dublin tuần trước. Tôi thấy mình sửa đổi quan điểm của mình và nghĩ rằng động lực là với Mayo. Tôi nghĩ rằng 15-20 phút đầu tiên sẽ rất quan trọng trong việc thiết lập giai điệu và nghĩ rằng Mayo nên áp dụng chính xác chiến lược khởi động mà họ đã làm vào Chủ nhật một lần nữa-đánh giá cao hầu hết mọi người không đồng ý với quan điểm đó nhưng không để Dublin đứng dậy hơi nước sẽ rất quan trọng đối với cơ hội của Mayo.

  Người ta sẽ phải mong đợi Dublin sẽ cải thiện mặt trận kỷ luật - đặc biệt là về sự nhượng bộ của giải phóng - vì vậy hãy nghĩ rằng 5 đến 6 điểm từ việc giải phóng là tất cả những gì có thể dự đoán lần này. Mục tiêu từ chơi cũng sẽ rất quan trọng.

  Dự đoán điểm Mayo 1-13 v Dublin 0-14.

 13. Nghĩ rằng Vaughan đi ra là sự thua trò chơi cho chúng tôi. Để chơi sâu hơn nhiều sau khi anh ta rời Aido bị cô lập. Có thể lấp đầy cuộn đó vào ngày hôm sau với Barry Back Mid Field.

 14. Chúng tôi phải tìm cách giành chiến thắng trong trò chơi này vào thứ Bảy, tôi không mong đợi bất kỳ sự giúp đỡ nào từ một trọng tài, chỉ cần nhìn vào các bình luận của McEnaneys ngày hôm qua. Chúng ta phải tự mình giành chiến thắng trong số 17 người đàn ông, bao gồm cả Reff và tỷ lệ 70:30 của người hâm mộ, điều này hoàn toàn không công bằng. Tôi đã vượt qua Dublin vào tuần trước trước trận đấu, nhưng bây giờ tôi là chúng tôi với 3-4 điểm. Cuộc phỏng vấn của Cillians Ch sichting ngay sau khi trò chơi khiến tôi suy nghĩ, họ đang ở Gunna đặt Quỷ Limerick để nghỉ ngơi vào thứ Bảy tới, Gunna của họ tìm cách vượt qua mọi chướng ngại vật. Tôi thấy chúng tôi nhận được mục tiêu sớm lần này, Pat một Noel dường như học được những bài học và sẽ không rời khỏi Aido nên lần này bị cô lập.

  Freeman có thể là chìa khóa cho tất cả những điều này, một lần nữa, anh ta ghi bàn với bóng đầu tiên của mình, giống như trò chơi Donegal. Có vẻ như đã trở lại với hình thức năm 2013 của mình. Andy nhận được rất nhiều tín dụng xứng đáng, nhưng anh ta đáng lẽ phải chuyển sang Diarmuid hoặc Cillian thay vì đi cho mục tiêu đó, góc độ chống lại anh ta và đứng về phía anh ta, anh ta đã làm điều tương tự trước Donegal nhưng nó đã bị Trò chơi đã kết thúc vào thời điểm đó. Một chút nhỏ của Composire sẽ tạo ra sự khác biệt. Mayo bằng 4.

 15. Dublin đã bị bẩn cả năm và giành chiến thắng có thể tắt nó vào thứ bảy tới.

  Kế hoạch trò chơi tương tự cần thiết. Ở gần đến nửa thời gian và cố gắng thúc đẩy trong quý thứ ba. Lần này hãy cố gắng và tránh những điều ngu ngốc và lựa chọn bắn kém. Tôi hy vọng Oshea sẽ có một tác động lớn hơn trong khoảng thời gian này.
  Tôi cũng mong đợi Connolly sẽ chơi.

  Tôi nghĩ rằng tất cả sẽ lên kế hoạch vào Chủ nhật cho đến khi mục tiêu may mắn của họ. Cuối cùng, lý do họ rất mới mẻ là vì cuộc thi didn ra mắt trong hiệp một và buộc Dublin phải làm bóng qua một tiền vệ rất khó khăn. Vì vậy, khi chúng tôi chạy vào họ trong nửa sau, đôi chân của họ đã biến mất.

 16. Chúng tôi may mắn có một đội ngũ tuyệt vời và tôi không thể nói một từ xấu về M.Cummins, những người phải chịu áp lực rất lớn trong tuần này nhưng tình hình vé là một trò đùa. Tôi có hai vé Cairde Maigeo đã mua để hỗ trợ đội và với hy vọng rằng vợ tôi và tôi có thể đưa hai đứa con của chúng tôi đến các trò chơi. Tôi đã mua vé cho tất cả các trò chơi và chưa thể nhận được một vé bạn bè vào tuần trước cho ngày thứ bảy tới. Tôi không nhận được email thông báo có sẵn lần trước và lần này như với những người khác ở đây tôi đã nhận được cả hai email cùng nhau sáng nay. Nhóm Lotto là một cách hỗ trợ đội ngũ tiến lên và đối với tôi đó là con đường để đi

 17. Bài viết tốt Willie Joe - như thường lệ.

  Tôi nghĩ rằng cả hai đội cần làm mát nó. Nó thực sự là một trường hợp của lợi ích cá nhân giác ngộ.

  Tại sao đi ra ngoài với ý định xấu, khi hai tuần sau, một trong số các đội sẽ phải đối mặt với Kerry và sẽ cần tất cả súng lớn và nhỏ.

  Tất nhiên, nó sẽ không đẹp, nhưng tổng thể kỷ luật Mayo, rất tốt vào Chủ nhật. Đó là một lo lắng tôi có, bởi vì chúng tôi đã nhặt được màu đen và đỏ cả năm - cũng là giải đấu - và giới thiệu nội bộ hóa điều đó. Dublin đã chọn nhiều người, vì họ đã không phải là người quá thể chất với bất kỳ đội nào - do đó có lẽ là cơ sở cho các bình luận của Macinnane.

  Và nói về Macinnane, những gì về nhận xét phân biệt chủng tộc của anh ta về đầu McMahon, thì như vậy, nhưng như ai đó sẽ nói, đó là cách mà họ đi bộ ở Ballymun dù sao đi nữa!

 18. Tôi hy vọng chúng tôi đẩy một người khác để giúp đỡ Aidan vào thứ bảy tuần sau, tôi sẽ ủng hộ Big Barry vì điều này, vì tôi không nghĩ rằng Barry có tốc độ cần thiết để chơi tiền vệ chống lại đội Dublin Fast Dublin. Chúng tôi thách thức một số người phải chịu áp lực của Aidan.

 19. Trước hết, bài viết của Jim McGuinness một trang cuối cùng, Coc Man của trận đấu .. Nó phải đọc ..
  Bây giờ, tôi cần giúp đỡ ở đây và tôi nghiêm túc. Có một số nhà phân tích rất tốt ở đây, vì vậy; Tại sao Mayo không thể chơi một trò chơi tấn công, như 10 phút cuối cùng, trong hầu hết thời gian ?? Vào cuối mỗi lần di chuyển, chỉ có một vài người chơi tham gia, vì vậy, tại sao tất cả những người khác không thể lên sân, quay trở lại với tốc độ để ngăn chặn một cuộc phản công? Nhận xét đánh giá cao ??

 20. Tôi càng nghĩ về nó, tôi càng ngưỡng mộ đội Mayo này, sự can đảm, quyết tâm và từ chối tuyệt đối của họ để bị đánh bại. Đôi khi họ bị đánh bất chấp tất cả [Limerick năm ngoái] nhưng họ vẫn quay lại để biết thêm.
  Tôi không thể đồng ý với những người nói rằng chúng tôi đã áp dụng chiến lược tốt nhất cho các cú đá Cluxton. Nó đã dẫn đến việc chúng tôi đã xuống bảy điểm trước khi chúng tôi ném chiến lược ra khỏi cửa và đi cho nó chơi trò chơi tự nhiên và hay nhất của chúng tôi. Và tôi cung cấp tín dụng cho điều đó cho người chơi, không phải những người đàn ông trên đường. Đối với tôi, chiến lược của họ dựa trên nỗi sợ hãi, mặc dù tôi đã cho họ tín dụng cho sự can đảm khi chơi David Drake [và tất cả những người áp phích nói rằng họ chưa bao giờ nghe về anh ta trước khi trốn trong hai năm qua?]. Tuy nhiên, tôi không nghĩ rằng đó là lựa chọn tốt nhất và tôi thấy rằng Jim McGuinness trong Thời báo Ailen khiến cho việc chơi Barry Moran ở phía trước với Aiden. Đây là một chiến thuật mà tôi nghĩ có thể đã được sử dụng để chống lại chăn Donegal. Chúng tôi đã đặt ra rất ít mối đe dọa cho hàng phòng ngự Dublin trong nửa đầu vào Chủ nhật ngoài Aiden và chúng tôi đã giúp Dublin dễ dàng tập trung vào anh ấy. Chiến thuật của tôi cho phát lại sẽ là Barry và Aiden ở phía trước với Cillian ẩn nấp xung quanh D để hạ gục và giảm tải.
  Tôi không biết những gì mong đợi từ Kinsella vào thứ Bảy, nhưng hy vọng anh ta sẽ không được giới thiệu theo hướng dẫn của Paddy Mcinane, của Johnny Johnny không phải là loại người chơi. Bây giờ chúng ta biết rằng Johnny là kiểu người chơi đó, Philly McMahon là kiểu người chơi đó như chúng ta biết từ sự xuất hiện của tòa án Diarmuid Connolly, vì cuộc tấn công không được chứng minh gây ra tổn hại cho cơ thể đau buồn mà anh ta là người chơi. Và nếu, như McInane nói, phong cách đi bộ của Philly, là phổ biến ở Ballymun thì đó là tất cả lý do hơn để cảnh giác khi tiếp xúc gần gũi với anh ta và bất kỳ ai khác từ Ballymun và để Refs theo dõi chặt chẽ họ.

 21. Sau khi nghĩ rằng năm của chúng tôi đã kết thúc vào Chủ nhật tuần trước với 10 phút để đi rất vui khi được phát lại. Tuy nhiên 2 ngày sau tôi không hạnh phúc.

  Chúng ta đã để lại những trò chơi đó phía sau chúng ta?
  Chúng tôi đã bắt đầu một người đàn ông chưa bao giờ chơi một trận đấu vô địch trước đây (cũng chơi rất ít giải đấu), một người đàn ông thậm chí không tham gia trận đấu cho trận đấu trước và cho anh ta một vai trò rất lớn và quan trọng khi chơi Sweeper.
  Alan Dillon sẽ là một phụ tốt hơn để mang lại so với Sweeney.
  Ngoài ra, một số người chơi cần phải được nói đến về việc đi cho vinh quang. Chúng tôi sẽ ở trong một trận chung kết chắc chắn với 3 tuần để chuẩn bị nếu họ không đi vinh quang trong mười phút cuối. Tôi hy vọng sự tham lam này sẽ không phải là nguyên nhân khiến chúng tôi không tham gia trận chung kết trong năm nay sau tất cả những công việc khó khăn.

 22. Martin McHugh có một tác phẩm thú vị trong ngôi sao về đội Mayo mà anh ấy muốn xem chơi. Tôi nghĩ dù sao chúng ta cũng có thể thấy 3 cơ hội (tất nhiên là một Donal do chấn thương). Tôi cũng tin rằng chúng ta cần thay đổi nhanh hơn

 23. Câu hỏi cho Mayo Co Board: Bạn sẽ thách thức quyết định phát hành vé vào tối Chủ nhật khi hầu hết những người ủng hộ Mayo không có cơ hội mua hàng trên đường về nhà. Sự khẩn cấp là gì? Và thời gian rất hạn chế để người giữ vé mùa mua cho một người bạn? Tại sao khi vé có sẵn để được phát hành để bán công khai? Và có vé được bán qua quầy mà không có giới hạn? Đây là một cơ sở chủ yếu sử dụng cho Tout, hầu hết tất cả đều là lồng tiếng. Nếu một vé được bán qua một câu lạc bộ được tìm thấy trên thị trường chợ đen, câu lạc bộ có những câu hỏi nghiêm túc để trả lời. Tuy nhiên, chính quyền GAA Croke Park tạo điều kiện cho việc mua vé.
  Vấn đề đáng lẽ phải được đưa ra bởi các quan chức của Hội đồng CO và tôi cũng mong đợi được thấy các đại diện của Mayo công chúng nuôi dưỡng nó.

 24. Đây phải là trận đấu khó khăn nhất để gọi trong nhiều lần

  Tôi nghĩ rằng Dubs có nhiều vấn đề đi vào nó hơn chúng ta. Cầu thủ xuất sắc nhất năm 2013 của họ đã trở thành một cái bóng của chính mình và là một trách nhiệm pháp lý vào Chủ nhật, Cian O'Sullivan trông bối rối trong vai trò của mình, Philly McMahon dường như không có khả năng không phạm lỗi, cầu thủ tài năng nhất của họ có thể bị cấm và ngay cả khi không chỉ Các trò chơi trong các bản vá ngày nay, người chơi hiệu quả nhất của họ trong nhiều năm ở Paul Flynn đột nhiên trông là một lực lượng đã qua sử đã trở thành một cái gì đó của một khẩu pháo lỏng lẻo, họ có thể phải đối mặt với một người thiếu niên thiếu kinh nghiệm với một người 35 tuổi ở giữa. Đôi khi họ quá dễ dàng bị xáo trộn vào Chủ nhật và thực sự trông không biết gì về các bộ phận. Họ có tiếp tục với các cú đá ngắn Uber chống lại đội doanh thu tốt nhất ở Ireland hay có cơ hội để giành chiến thắng ở giữa không? Tôi thành thật nghĩ rằng họ cần thêm một tuần cho trận đấu này, Dublin

  Tôi thực sự nghĩ rằng đây là của chúng ta cho việc lấy. Chúng ta cần phải bỏ người quét hoặc chơi một cái hiệu quả hơn, không có sự thiếu tôn trọng dành cho Drake nhưng anh ta quá thiếu kinh nghiệm cho việc này. Tôi thực sự nghĩ rằng điều này đang kêu gọi Alan Freeman mặc dù trong vai trò chính thống 13. Anh ấy là một trong những người bảo vệ tốt nhất của chúng tôi về phía trước trong quan điểm của tôi và sẽ khiến họ đau đầu khi bị đá. Không chỉ vậy mà anh ấy còn tự đặt mình và đá điểm- anh ấy đã khiến họ tàn phá vào năm 2013. Chắc chắn (hãy trung thực ở đây) trở lại khá tuyệt vời từ Play bởi tiền đạo của chúng tôi vào Chủ nhật nên khuyến khích 6 thay vì 5 được chọn? Durcan cho Donie chắc chắn là rõ ràng ở phía sau.

  Feck này, tôi đã đi hết 15 trên 15 và xé ngay vào chúng. Họ đã ở đó để lấy và tôi nghĩ rằng chúng tôi sở hữu tải xô nhiều hơn và sẽ giành chiến thắng. Chúng tôi có ít dấu hỏi hơn xung quanh chúng tôi, một nhóm khởi đầu vững chắc và nhiều kinh nghiệm

  Điều đó nói rằng tôi có thể thấy nó theo bất kỳ cách nào đơn giản theo bất kỳ ý nghĩa nào. Những trận đấu này có thể rất ngẫu nhiên ở đó, thường có khoảng 30 điểm quay và thay đổi động lượng! Chúng tôi thực sự nên ở đây để than thở về một người gần như không bỏ lỡ và xem trước liệu Connolly có thực hiện trận chung kết hay không, Dubs sẽ cải thiện cho Kerry, đó sẽ là trò chơi của thiên niên kỷ, v.v.

  Chúng tôi đã chết và chôn cất. 7 điểm xuống, nó trò chơi tuyệt đối hơn. Nhưng chúng tôi vẫn đứng. Không thể tin được

  Thật khó để gọi nhưng tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ làm điều đó, súng để đầu. Chúng tôi cần cường độ đầy đủ của chúng tôi cho 70 mặc dù không có nhiều thứ chúng tôi đã thấy trong 60 ngày đầu tiên vào ngày cuối cùng. Nếu chúng ta có thể mang lại một hiệu suất được cải thiện nhiều và rách ngay vào chúng, thực hiện kế hoạch trò chơi của riêng chúng ta, giữ hình dạng và kỷ luật của chúng ta trong suốt và đưa ra quyết định tốt hơn dưới áp lực, chúng ta có thể giành chiến thắng một vài. Tôi vẫn không thích viết hết Dublin mặc dù người chắc chắn vẫn sở hữu chất lượng tuyệt vời và như chúng tôi đã thấy tận mắt vào Chủ nhật có thể đá điểm từ bất cứ đâu.

  Không thể chờ đợi ngay bây giờ, một tuần chậm một cách đau đớn khác trong cửa hàng

 25. Nếu tôi có thể bình luận theo một phần của người Viking, một phần của tiêu đề, những phát triển hơn nữa trong Roscommons tìm kiếm người quản lý là McStay quan tâm đến công việc và nếu bạn tin những tin đồn mạnh mẽ trong quận thì đó là một thỏa thuận gần như được thực hiện ở giai đoạn này Và đội ngũ hậu phòng của anh ấy cũng được đặt tên, McHale sẽ là người đàn ông không phải là Roscommon duy nhất là một phần của đội hậu phòng chính của anh ấy. Nếu đúng, nó sẽ thêm một chút gia vị vào các cuộc gặp gỡ trong năm 2016 (ngay cả khi kết quả là một kết luận đã bỏ qua!)

  https://sev8.com/rocommon/articleform.aspx?id=243542

 26. Một số vé kỳ lạ đã xuất hiện trong tài khoản của tôi. Có vẻ như GAA đang mất hoàn toàn, nếu vé của tôi được tin tưởng, trò chơi là ngày mai và họ cũng đã quyết định phát lại trẻ vị thành niên! Một cái gì đó đã sai ở đâu đó trong bộ phận vé của GAA.

 27. Tôi nghĩ rằng cả hai bộ ủng hộ cần phải rên rỉ và phàn nàn. Mayo luôn tự đặt mình trở thành một đội thể chất khó khăn. Khi phe đối lập làm một cái gì đó để chống lại điều này, chúng ta cần để lại cho các quan chức. Chúng tôi không thể phàn nàn khi chúng tôi đưa trò chơi lên cấp độ thể chất mới trong số năm qua. Những người ủng hộ Dublin cũng không thể phàn nàn. Nhóm của họ đã được chứng minh ngay trong chiến thuật của họ nhưng họ đã đưa nó đi quá xa và bị giới thiệu bắt. Hãy tiếp tục với nó. Nhiều như Gavin và Fitzmaurice là những kẻ đạo đức giả với các tuyên bố 'chơi trò chơi của họ theo cách đúng đắn' (rõ ràng là không), chúng ta đang trở thành những kẻ đạo đức giả khi chúng ta phàn nàn sau khi các đội đối lập cố gắng chống lại trò chơi thể chất của chúng ta - hãy tiếp tục hoặc quay trở lại để giành chiến thắng Trò chơi vô địch Innaught Odd Connaught. Một điều tôi thực sự ghét là mouththing. Tôi nghĩ rằng đây là một hành vi phạm tội thẻ đen. Mouthing không có chỗ trong trò chơi của chúng tôi. Hon Mayo!

 28. Đồng ý 100% Andyd. Cho đến khi tôi đã nghe nói về bất kỳ khiếu nại nào từ hội đồng CO.

  Vài tuần qua là một trò hề cho GAA. Việc xử lý của Tiernan McCann lặn / hệ thống treo, Farcical. Thẻ màu đỏ K Keane đã bị hủy bỏ, công bằng.

  Tôi cũng phải cười vào lời giải thích về đầu / chuyển động của Philly MC-Thời báo Ailen-Đầu của McMahon có thể kết nối nếu anh ta muốn nó và do đó chứng minh sự hài lòng của CHC rằng anh ta đã cố gắng rất khó." Tâm trí boggles.

  Aogán Ó Fearghail vuốt tại RTE và đe dọa rằng nó có thể ảnh hưởng đến quyền truyền hình trong tương lai là rất xa vời. Tôi đã bị ấn tượng bởi nhiệm kỳ của anh ấy cho đến nay. Anh ta đi qua vì rất độc tài đã dễ dàng bị xáo trộn. Hầu hết những người GAA hiểu biết đều có rất nhiều những gì các chàng trai TSG nói với một nhúm muối. Chúng mang tính giải trí hơn nhiều so với vùng phủ sóng bầu trời (mặc dù tôi thích Jimmy MC).

  Dường như có một sự cố trong giao tiếp giữa các thủ lĩnh GAA và những người ủng hộ rễ cỏ được nhấn mạnh bởi các thỏa thuận bán vé để phát lại.

  Tôi không thích đi GAA nhưng tôi nghĩ họ cần phải có một cái nhìn về bản thân trong mùa giải.

 29. Đội tôi có bên dưới. Tôi đã có Barry trong một vai trò tương tự, tuy nhiên, có thể không sâu sắc đến trò chơi Donegal và cho phép Parsons tự do hơn và cho phép anh ta đẩy lên cho Dublin Kickouts. Tôi sẽ có Jason Doherty làm hết sức mình để hỗ trợ Cillian và Aido trong dòng tiền đầy đủ, tôi nghĩ Kev MCL có hiệu quả hơn ở giữa thứ ba, nó đã không làm việc với anh ấy trong FF trong nửa đầu vào Chủ nhật. Tôi cũng đánh những cú đá dài hơn nhắm vào Barry và Seamus. Tôi đã rất ấn tượng với Durkan, anh ấy đã làm rất tốt và có rất nhiều tốc độ cần thiết để chống lại Dubs. Barry cũng có thể đi trong FF trong các giai đoạn tùy thuộc vào dòng chảy của trò chơi.

  Hennelly

  Keith Caff Chris

  Keegan Boyller Durkan

  SOS Parsons

  Diarmuid Jason D. Kev McL

  Barry Aido Cillian

 30. @Juan
  Tôi sẽ thay đổi rất nhiều về Andy Moran, lỗ hổng của anh ấy là một phần của những gì khiến anh ấy trở thành người chơi. Tôi nghĩ rằng nếu bạn có thể vượt qua tâm lý của Andy Moran, với khả năng của Cillian O xông Connors, bạn sẽ làm cho một số cầu thủ bóng đá.

  Điều bạn thực sự nhận thấy về Moran là một điều hiếm gặp trong thời hiện đại. Trong một thế giới lý tưởng, anh ta nên trượt bóng qua một trong những OCS cho một mục tiêu nhưng tôi nói rằng bạn đang thay đổi suy nghĩ của người đàn ông nếu bạn buộc anh ta xuống con đường đó - bạn phải thực hiện sự khó khăn với sự suôn sẻ. Điều này không có nghĩa là anh ta tham lam - đó chỉ là bản năng chuyển tiếp thuần khiết mà anh ta có và tại sao anh ta thường xuất hiện trong những trận đấu lớn. Suy nghĩ của anh ta không thay đổi bất kể sự phản đối hay trò chơi được cân bằng như thế nào.

  Vì vậy, nhiều người chuyển tiếp ngày nay rất là phương pháp trong cách tiếp cận trò chơi của họ - o Connor cực kỳ phương pháp và băng mát để chắc chắn (như Chủ nhật Tâm lý tâm lý, nhưng có lẽ bạn lấy một cái gì đó từ anh ấy nếu bạn đẩy anh ấy xuống con đường đó.

  Moran có thể đã kết thúc trò chơi vào Chủ nhật với 1-4. . Cơ hội mục tiêu của anh ấy, đã cướp bóng từ Cluxton, anh ấy đã thả một cái ngắn xuống Cluxton nhưng một lần nữa với lưng để khung thành sáng lên một chiều và làm cho không gian khác với bên trái - luôn tìm cách ghi bàn. Bạn đã giành chiến thắng khi thấy Moran nắm tay bóng qua quán bar khi anh ấy là một người có thủ môn - luôn là một trong những điểm tham quan đáng buồn nhất mà tôi thấy hầu hết người chơi chọn cho đến nay.

  Vì vậy, trong khi đôi khi anh ta có thể bỏ lỡ cơ hội cho The Killer Pass - có một điều bạn biết khi Moran chiếm lĩnh lĩnh vực này và đó là điều đầu tiên trong tâm trí anh ta không, tôi phải chơi tốt, tôi không được phạm sai lầm. Suy nghĩ là người đến địa ngục với việc chơi tốt, đến địa ngục với những sai lầm. Làm thế nào mà tôi sẽ có được một số điểm ở đây. Đó là một tâm lý mà một người ủng hộ trong khán đài sẽ được chào đón khi trò chơi ở trong nồi nấu chảy.

 31. Andyd.
  Sẽ không có một lời nào được nói bởi Hội đồng quận Mayo cho Croke Park về những vụ hỗn loạn về vé và cách họ được bán vào tối Chủ nhật khi người Mayo đang về nhà.

  Sẽ không có một từ nào nói về số lượng vé không giới hạn được bán qua quầy trong một cửa hàng ở Dublin.

  Đứng lên Công viên Croke là một người không bắt đầu. Nhìn vào lịch sử. Không có dấu hiệu cho thấy nó sẽ
  thay đổi bất cứ lúc nào sớm.

 32. Có thể thực sự ngụy biện với sự đóng góp của Andy Moran, từ băng ghế dự bị trong hai năm qua. Hết lần này đến lần khác, anh ấy đã giao hàng khi được kêu gọi. Và anh ấy sẽ rất quan trọng vào thứ Bảy nếu chúng tôi lái xe về nhà này.

 33. Cantina Tôi đồng ý với rất nhiều những gì bạn nói nhưng về phần pha trộn tâm lý Morans với khả năng O Connors đang làm một sự bất đồng với Andy. Anh ta là một trong những người chuyển tiếp theo bản năng mà không thấy gì trước khi anh ta loại trừ bất kỳ sự đánh hơi nào của một cơ hội để ghi bàn. James O Donoghue bị cắt từ cùng một miếng vải, tôi sẽ trộn anh ấy, tôi đã nhân bản anh ấy, anh ấy là một người tiến lên tuyệt vời theo ý kiến ??của tôi.

  Bắt đầu Barry bên trong có thể đặt con mèo trong số những con chim bồ câu !! Tôi muốn trở thành một người quét rác giữa O Shea và Moran với O Connor ù ù giữa họ ,,,,
  Thứ bảy thực sự sẽ rất thú vị ,,

 34. Một kỹ năng tuyệt vời mà các ngươi có thể không nhận thấy là Cillian mất hai hậu vệ để đặt đường tay trước Boyller. Cillan có thể là một điểm tựa tuyệt vời như một game bắn súng hoặc nếu anh ta có những người chạy bộ mạnh mẽ sang trái và phải. Khi mọi thứ ở Cillian hỗn loạn nhất của họ giống như băng. Đường chuyền của anh ấy cho mục tiêu của Keegans so với Donegal là một sợi kim.

 35. Vì sự tò mò, mọi người có ai tham dự vé mùa của Park Park đã được cập nhật kể từ Chủ nhật không? Tôi vẫn chưa tham dự, nhưng chỉ có thể tưởng tượng với khả năng bán hết để tranh cãi với các quản trị viên có thể là một vài ngày để cập nhật những điều này?

 36. Sẽ thả Doherty và MCL mang đến 2 Morans.

  Trong 15 phút ban đầu, tôi sẽ chơi Big Barry ở hàng tiền vệ với cả Osheas trong dòng FF để thực hiện một chút sắp xếp. Andy chơi chúng và Cillian ở trung tâm phía trước.

  Sau đó, SOS hoán đổi với Cillian sau 20 phút

 37. Centerfield không làm cho đội của bạn. Nhưng chỉ để chỉ ra chiến lược của bạn ở trên sẽ làm giảm tốc độ của tám trung bình của chúng tôi trong một chặng đường dài. Bạn có thể loại bỏ SOS/JDOC/Kevin MC. Dublin sẽ đi bóng qua chúng tôi.
  SOS đã không chơi ở phía trước kể từ những ngày còn là một trung tâm. Anh ấy có thể chụp ảnh chụp nhanh và không có sự sáng tạo trong không gian chật hẹp. Khi bạn chơi ở phần ba giữa, bạn không phải đối phó với việc đánh dấu ngột ngạt khá nhiều, bạn có thể bật bóng vào cánh. Hãy nhớ rằng ở phía trước, một quả bóng bật ra cánh là một sự lãng phí thời gian, bạn chỉ cần đặt người đàn ông của chúng tôi xuống một con hẻm mù với kết thúc đóng vai trò là hậu vệ thứ 3.
  Về điều rõ ràng duy nhất đã bị bỏ lỡ là khi Roc tắt, đã đến lúc Spring Barry hoặc Spring anh ta Earler hoàn toàn tiến về phía trước. Đó không phải là cái nhìn sâu sắc lớn của Jim MC, một số ở đây đã kêu gọi nó. Dublin không cao tổng thể. Vì vậy, nếu họ bị buộc phải thả lại những người chơi cao, họ sẽ mất đi nơi khác. Với Roc Gone, Bastick One, MDMA đã biến mất, Connolly đã biến mất với những gì phải là đội ngắn nhất trong chức vô địch. Nó đã giết họ, chúng tôi đã thắng những cú đá, và chúng tôi đã giành chiến thắng. Tôi không biết, ở cấp độ này, tôi nghĩ rằng bạn có nghĩa là đã sẵn sàng cho một số kịch bản trò chơi hoặc chuyển đổi để sẵn sàng cho các kịch bản trò chơi. ROC đi và quản lý không điều chỉnh chiến thuật? Bên trái Aidan bị cô lập chống lại người Lilliputian?

 38. Howayajoe

  Hãy xem xét kỹ về sự tham dự của bạn. Bạn có thể đang nhìn vào phát lại! Phát lại sẽ có trên tài khoản vì không tham dự cho đến sau thứ bảy ??

 39. Howayajoe .. Mùa của tôi TCKT đã được cập nhật nhưng sau khi trò chơi Donegal không và sau một tuần tôi đã gửi email đến Seasonticket@gaa.ie Yêu cầu họ sắp xếp nó ra mà họ đã làm. Tôi đã để nó một ngày khác ít nhất vì đôi khi nó có thể đưa họ một ngày r hai để cập nhật tất cả .. nhưng không nên để nó quá lâu

 40. Mayomark ……. Bây giờ tôi cảm thấy ngớ ngẩn! Chơi công bằng với bạn sẽ khiến tôi mất một tuổi. Tôi sẽ đặt điều đó xuống một cơn nôn nao kéo dài kể từ Chủ nhật! ??

 41. Xảy ra với những người giỏi nhất của chúng tôi Joe Tôi vẫn còn một chút xác tàu từ ngày hôm qua!

  Một điều tôi nghĩ rằng các chàng trai có thể lấy từ năm ngoái là trải nghiệm quay vòng 6 ngày nhanh chóng. Phục hồi là rất quan trọng. Và với một huấn luyện viên S & C xuất sắc, bạn sẽ phải tự tin rằng chúng tôi sẽ đạt được một chút trong bộ phận đó.

 42. Sự tham dự vé mùa của tôi đã được cập nhật trận đấu SAT sáng nay đã cho thấy sự không tham dự rõ ràng. Có hai email cách nhau khoảng 2 phút không có thời gian để mua bất kỳ vé nào bị giới hạn trong tổng số 2 nhưng khi bạn chọn một phần, không có vé nào, hãy thử các phần khác nhau sau đó xuống câu lạc bộ để xem những gì Họ nhận được họ sẽ nhận được nhiều hơn Dublin khi họ đưa họ cho những người ủng hộ Dub ngày hôm qua nhiều như họ muốn.

 43. Hontheross,

  Chắc chắn nếu công việc Roscommon đáng để có thì phải có nhiều hơn một ứng cử viên cho nó? Chắc chắn một người đàn ông Roscommon muốn có nó? Đặc biệt là với một người ngoài cuộc đã có nó trong một số năm. Tôi hy vọng vì lợi ích của Kevin McStay, rằng anh ta không tìm kiếm nó trong sự phục hồi, không công bằng nhất, loại trừ công việc mayo.

 44. P. S. Barry Moran là một cảnh tượng đáng yêu khi bạn thấy một quả bóng cao đến. Thực sự bạn có thể mong đợi anh ấy thu thập bóng thấp. Lời kêu gọi Jim MC làm tôi nhớ đến hy vọng chúng tôi có khi nhận được người quản lý trước đó. Hãy để Lừa để lại mọi thứ cho quản lý và người chơi hiện tại.
  Các blogger nghĩ Dublin nên làm gì để chống lại các mối đe dọa Mayo?
  Blinkered Ciaran 2.

 45. Tham dự vé mùa được cập nhật ngay khi vé của bạn được quét tại Croke Park.
  Kiểm tra tài khoản vé mùa của bạn khi bạn vào Croke Park tối thứ bảy.

 46. Cantini

  Tôi cũng có thể được liên kết với lời khen ngợi của bạn về Andy đã thu hút.

  Vai trò cameo của anh ấy vào Chủ nhật không có nghĩa là hoàn hảo nhưng như, tôi đã đăng ở nơi khác trong giáo xứ này, khí hậu đã thay đổi khi anh ấy đến.

  Đúng vậy, khi đã từ chối Cluxton, anh ta có thể đã nhìn ra sân về phía người chơi bên trái nhưng đó là một khía cạnh nhỏ không phải là một phần của pháo binh Andy. Trò chơi Andy Andy là tất cả về việc đi đến lợi thế tối đa và chính xác từ vị trí trường. Đây không phải là một điểm yếu. Nó có những gì đã khiến anh ấy trở thành một trong những cầu thủ vĩ đại nhất mà chúng tôi may mắn được gọi là của riêng chúng tôi.

  Tôi nhận thức được Miles trên đồng hồ, nhưng theo ý kiến ??của tôi, Andy sẽ được giới thiệu một cách có lợi nhất, không phải khi bắt đầu như tôi đã đề xuất trước đây, nhưng hai mươi phút trong khi những thứ đã ổn định. Tôi hy vọng rằng lời khen đầy đủ của người chơi sẽ không có mặt trên sân vào lúc 5,20 vào thứ bảy tới.

  Theo tôi, Andy Andy sẽ đến và đóng góp, một lần nữa, sẽ vượt qua ngọn đồi và đưa ra động lực lớn cho sự nghiệp của chúng tôi.

 47. Chúng tôi sẽ giành chiến thắng trong trò chơi này nếu ban quản lý học hỏi từ những sai lầm của họ trong ngày cuối cùng. Hãy truy cập vào cú đá của họ, đẩy lên Cluxton, giúp Aiden hỗ trợ một chút, bắt đầu Barry Moran ở tuổi 13, mang đến Alan Freeman và Andy sớm hơn hoặc thực sự bắt đầu Một trong số họ, giao công việc quét cho Kevin McL. Anh ấy không đóng góp cho điểm số và vì lợi ích của Chúa, mang lại cho bạn trước đó và không đưa ai đó vào vài phút qua. Chúng tôi cần bắt đầu trò chơi này với cùng một tỷ lệ mà Chúng tôi đã hoàn thành. Đội này xứng đáng giành được Sam nhưng thiên đường hy vọng nếu chúng ta thiết lập theo cách tương tự như ngày cuối cùng, và cuối cùng không bị trả thù khi tôi cảm thấy ai đó sẽ thấy màu đỏ sớm trong trò chơi để giải quyết mọi việc.

 48. Tôi nghĩ rằng chúng ta nên nghiêm túc xem xét bắt đầu Freeman. Như đã đề cập, anh ta có hiệu quả trong việc thách thức cú đá ngắn và có thể buộc doanh thu. Anh ấy là chính xác và có thể chơi bóng đá phòng thủ rất tốt ở vị trí tiền đạo đó. Trước mắt tôi, anh ấy trông rất vừa vặn và dựa vào Chủ nhật và anh ấy sẽ là một lựa chọn di động hơn nhiều so với Barry trong dòng tiền phương. Chắc chắn anh ta sẽ tận hưởng cơ hội để sửa chữa sai lầm của quyết định gây khó khăn đó để khuất phục anh ta trong trận đấu13. Tôi thực sự sẽ lo lắng về việc Barry bắt đầu trò chơi do tính di động của Dublin. Có lẽ anh ấy đã làm việc tốt cùng với Aido trong FF Line, tuy nhiên, tôi đã đặt câu hỏi liệu anh ấy có tầm nhìn hay sự nhanh nhẹn để sa thải bóng nhanh, hoặc quay và ghi bàn, chống lại những người bảo vệ Nippy Dublin. Tôi vẫn chưa thấy những kỹ năng đó từ anh ấy trong dòng tiền đầy đủ, và anh ấy sẽ kém hiệu quả hơn nhiều so với Freeman trong việc bảo vệ chống lại cú đá ngắn.

 49. Cat Col là đúng. Cả hai đội phải làm mát nó. Thứ bảy sẽ là một trò chơi tấn công cực kỳ nhanh tương đối sạch sẽ, trừ khi cả hai bộ người chơi đều là một nửa. Người hâm mộ Mayo cần quên đi về việc rên rỉ ngay bây giờ, vì điều này được lọc qua đội và nếu Mayo đi vào thứ bảy với một con chip trên vai họ, cảm thấy tiếc cho bản thân họ, họ sẽ phải chịu số phận. Họ phải đi trong phao, đói và lạc quan, không có bất kỳ mối hận thù nào. Họ đã có một cú đá phải vào lỗ trong 60 phút và chúng tôi đã may mắn khi thoát khỏi nó với một trận hòa. Nếu họ tự sát trong 75 phút vào thứ bảy, họ sẽ giành chiến thắng. Hầu như không ai có vẻ thừa nhận FWD của chúng tôi hoàn toàn như thế nào vào Chủ nhật. Tôi chắc chắn rằng họ không thể xấu nữa. Khi Mayo chơi tốt vào Chủ nhật trong 10 phút, họ sẽ thể hiện cách họ có thể bùng nổ dễ dàng qua các bản lồng tiếng. Tăng tốc của họ là không thể tin được - và vào cuối trò chơi, hãy nhớ đến. Họ chỉ cần tiếp tục với nó ngay bây giờ. Ngoài ra Lee Keegan thực sự cần phải cẩn thận. Một người chơi tuyệt vời nhưng anh ấy thực sự đang ở rìa. Có ai có thể nói với tôi Freeman và Moran luôn xuất hiện quá muộn trong trò chơi không?

 50. Andy d

  Không nhiều người trong quận sẽ có niềm tin với một cuộc hẹn nội bộ tại thời điểm này bởi vì không có nhiều nhà quản lý có CV tốt ngoại trừ O hèDonnell, người được đồn đại là một phần của nhóm McStays. Đã dẫn đầu các năm 21 đến hai trận chung kết Ireland Dineen có lẽ sẽ là người giỏi nhất tiếp theo nhưng không có nhiều sự thèm ăn cho anh ấy.

 51. McStay cũng ở gần một cuộc hẹn nội bộ nhất có thể, anh ấy đã sống ở thị trấn Roscommon trong hơn 20 năm và biết bối cảnh câu lạc bộ từ trong ra ngoài

 52. Ciaran 2 đã hỏi Dublin có thể làm gì để sửa chữa những sai trái của họ,
  Bắt đầu Bastic và di chuyển Cian o Sullivan lên hàng tiền vệ. Sau đó, họ có cơ hội nhiều hơn.
  Mang nhỏ vào khu vực quét / nửa tuyến sau và thả MDMA. Khi Sub cần, họ có thể đi cho Fenton hoặc Brady.
  Họ có thể thử Cormac Costello nếu Connolly bị cấm. Alan Brogan có thể hơi bị chấn động, trông giống như vậy để các huy chương của họ có thể cho anh ta chơi. Nếu không, hãy bắt đầu McMenamon và Brin Peader Andrew ra khỏi HF Line.
  Không chắc chắn những chiến thuật mới khác mà họ có thể mang đến cho bàn. Mục tiêu của AOS đã làm nên họ có thể hài lòng với cấu trúc phòng thủ nửa đầu của họ ngoài việc di chuyển O Sullivan.

 53. Có lẽ là tất cả nhưng một số Vaughan sẽ không phù hợp với phát lại vì vậy tôi mong đợi Durkan sẽ bắt đầu và 1 thay đổi khác nên được Freedman cho Drake.

  Tôi hy vọng Dillon sẽ chạy ở một giai đoạn nào đó vào thứ bảy vì tôi không nghi ngờ gì nữa, anh ấy đã đến thay vì Sweeney bây giờ chúng tôi sẽ nói về việc chơi trong trận chung kết.
  Giống như Andy, một người chơi tuyệt vời đã ra khỏi băng ghế dự bị, cả hai đều nâng đám đông và đồng đội của họ và cả hai sẽ có được điểm số.

 54. Tôi không chắc chắn những tùy chọn bóng cong nào Dublin có .. có thể an toàn hơn để xếp ra rất giống nhau và chỉ cần cố gắng hơn nếu điều đó có thể.
  Đối với chúng tôi, tôi nghĩ rằng chúng ta nên cố gắng giảm thiểu những quả bóng đường chéo dài của Flynn trong cường độ cao để Fenton người mà người đi đường tốt của chúng tôi không làm như vậy, hãy thả lại nhiều hơn bình thường bất cứ khi nào McCaffrey có bóng, người đàn ông Mark KK có một Rất nhiều lớp học. Người hâm mộ của Barry và 50 50 có nên bắt đầu anh ta không (Dubs phải bắt đầu Bastic IMO) hoặc một người khác giải quyết việc theo dõi trở lại về phía trước. Không chắc chắn nếu Freeman phù hợp với dự luật đó. Với Andy nếu bắt đầu, anh ta cần phải đi vào dòng FF với Aido và có lẽ Cillian sẽ ra mắt với tư cách là người chơi. Trong số 3 lựa chọn ưa thích của tôi sẽ là Barry mặc 13 ở hàng tiền vệ và Seamie với Parsons làm người quét. Điều đó có nghĩa là một trong số họ có thể trôi vào đường FF khi chúng ta có bóng. Một lựa chọn khác là Aido ở tuổi 11 và cố gắng đưa bóng chất lượng vào Cillian bên trong. Tôi đã đề nghị thay thế Doherty vào đầu mùa nhưng đã ủng hộ ý tưởng khi anh ấy làm việc rất chăm chỉ cho đội. Không đồng ý với bất kỳ ai đề nghị thay thế Kevin MC, anh ta đã được nhắm mục tiêu vào ngày hôm qua, vì vậy với một chiến thuật chuyển tiếp mạnh mẽ hơn nếu) hoặc tốt hơn mayo anh ta nên có nhiều hơn lần này. Thả anh ấy và chúng tôi mất quá nhiều công việc.

 55. Khi nhắm mục tiêu, các chàng trai của chúng tôi nên được cảnh báo không được trả đũa, không có nghĩa là giữ lại nhưng hãy để bóng đá nói chuyện. Họ có thể nhắm mục tiêu Diarmaid và Leroy cho các thẻ ra khỏi Spite, vì vậy hãy khôn ngoan với nó và không nên lấy mồi.
  Quản lý cần nhấn mạnh tầm quan trọng của kỷ luật, nếu Dubs muốn mất họ để cho họ.

 56. Về McStay, tôi chắc chắn hy vọng anh ấy không chấp nhận công việc Ross trong sự phục hồi từ tình huống Mayo. Tất nhiên anh ta có mọi lý do để cảm thấy khó chịu, tuy nhiên, với tư cách là một người Mayo tự hào, tôi chắc chắn sẽ hy vọng modus operandi của anh ta không chỉ đơn giản là để tiết kiệm Mayo.

  Ví dụ về Jim McGuinness xuất hiện trong tâm trí ở đây: Có vẻ như Hội đồng Quận Donegal đã cố gắng di chuyển trời và đất để ngăn anh ta nhận được công việc đó, nhưng Jim không ngừng nghỉ. Anh ta rất muốn nhiều hơn bất cứ điều gì để quản lý quận của mình và giành được All Ireland với họ, và không bị ngăn cản bất kể thực tế là anh ta đã bị bỏ qua nhiều lần. Tất cả những gì anh quan tâm là quận của anh và khôi phục niềm tự hào trở lại Donegal và biến họ thành một lực lượng một lần nữa. Không có bản ngã nào liên quan, dù sao cũng không thể nhìn thấy được, và anh ta đã bỏ qua bất kỳ cảm giác xấu nào mà anh ta có thể có cho hội đồng quận.
  Nó có ý nghĩa theo nhiều cách để McStay chấp nhận công việc Rossie, và tôi chúc anh ấy tốt với nó. Anh ta có thể không bao giờ quản lý Mayo, và điều đó là hoàn toàn tốt, nhưng tôi hy vọng rằng một ngày nào đó anh ta sẽ một lần nữa đội mũ vào công việc và phấn đấu cho sự vĩ đại mà McGuinness đạt được. Đó là tinh thần thực sự của GAA và thái độ của một chiến binh và nhà lãnh đạo cần thiết và là một đặc điểm xứng đáng với sự tôn trọng cuối cùng.

 57. Tôi chỉ xem trò chơi một lần nữa và khi Coc đang đặt bóng để đưa 45 người xếp hàng và Paul Flynn đang đứng bên cạnh anh ta, PF cúi xuống Coc và bắt đầu nói chuyện với anh ấy Không phải là một ví dụ tốt về việc trượt tuyết và trước mặt một quan chức. Tôi đã nhầm?

 58. Đồng ý với nhận thức muộn, người thay thế cuối cùng nên là Alan, người mà một người điều chỉnh quyết định tuyệt vời đã được thực hiện cho những thứ muộn. Nhưng đoán sự lựa chọn của Sweeney là vì tốc độ và công bằng đó là một khối tuyệt vời. Hãy để hy vọng bài học kinh nghiệm.

  Quên về khả năng bị ép buộc thay thế cho Donie, vâng, giống như hầu hết tôi nghĩ Durkan đã chơi theo cách của mình trước Turbo và KK. Người đàn ông sở hữu chiếc áo khó đánh bật và anh ta đã chơi tốt trong số 60 anh ta đang ở nhưng rất ít sai lầm nên hy vọng sẽ học được từ những người đó. Nó tốc độ chúng tôi cần vs Dublin. KK có thể cần thiết trong trận chung kết nếu chúng tôi thắng. Tốt để có Turbo, KK và Drake, người cũng đã làm tốt như các lựa chọn.

  Bóng đường cong cuối cùng sẽ là Keith như người quét.

 59. Tôi nghĩ rằng chúng ta nên ngăn chặn tiếng rên rỉ về shit mà chúng ta có thể kiểm soát và chỉ tập trung vào trò chơi của chính mình. Hãy để Dublin nổ ra nếu đó là những gì họ muốn làm. Chúng ta nên giữ bình tĩnh và tập trung mặc dù thực tế là chúng ta sẽ không nghi ngờ gì về việc sử dụng tên côn đồ nhiều hơn. Đó là một sự phản ánh đáng buồn về các lớp phủ của GAA rằng các chàng trai của chúng ta sẽ phải chịu các cuộc tấn công côn đồ hơn và những kẻ tấn công sẽ không phải đối mặt với hành động của chúng.

  Nếu Connelly xuống, nó chỉ biến toàn bộ các quy tắc thành một trò đùa chết tiệt thích hợp. Về cơ bản điều đó có nghĩa là bạn có thể cố gắng phá vỡ chân của một người đàn ông, đánh đầu một đối thủ hoặc nếu điều đó không phù hợp, bạn có thể là một lựa chọn thứ ba lái tay vào đầu đối thủ của bạn, nếu đối thủ của bạn đang nằm trên mặt đất Với hai tay quấn quanh hộp sọ trong một nỗ lực để bảo vệ bộ não của anh ta. Được cảnh báo rằng nếu bạn tiếp tục bảo vệ bộ não của mình bằng tay, trong một số trường hợp, trong một số trường hợp, trong một số trường hợp, có thể được xem là bất chấp và có thể gây ra tổn thương cảm xúc thêm về tình cảm và có thể khiến bạn không có lựa chọn nào khác ngoài việc đảm bảo rằng anh ta kết thúc bạn Nếu anh ấy gặp bạn một lần nữa.

  Bạn nên thực hành tốt nhất rằng nếu một tên côn đồ phải đi đến việc cố gắng lái não khỏi khoang hộp sọ thì điều tối thiểu bạn sẽ làm là để sọ mở và không phòng thủ để cung cấp cho kẻ côn đồ sự hài lòng gây ra thiệt hại maxiium cho não của bạn. Nếu bạn chọn không hơn bạn không có ai để đổ lỗi ngoài chính mình.

  Trên một lưu ý nghiêm túc, tôi tin rằng Connelly sẽ nhắm vào Lee một lần nữa và Lee sẽ không nhận được sự bảo vệ nào và nếu Lee phản ứng, anh ta sẽ nhận được một màu đỏ thẳng. Tôi có thể thấy điều này xảy ra.

  Quay lại các quy tắc. Nếu một đối thủ đang kéo shite ra khỏi bạn và nếu bạn không sở hữu quả bóng. Đừng trong bất kỳ trường hợp nào cố gắng thoát khỏi đối thủ của bạn. Quá trình hành động thích hợp cần thực hiện là dừng lại và yêu cầu đối thủ của bạn đẹp, nếu điều đó không bận tâm nhiều và nếu anh ta không bận tâm đến việc xin vui lòng loại bỏ nắm đấm của anh ta khỏi trò đùa của bạn khi bạn chỉ ủi cô ấy và nhận thêm ( theo cách đẹp nhất có thể) rằng các nếp nhăn gây ra rất khó để giải quyết. Hầu hết các lần điều này đều có kết quả tốt nhất vì sự lịch sự không tốn kém gì và quá trình hành động này luôn thu hút kết quả tốt nhất thuận lợi cho cả hai bên liên quan. Trong trường hợp điều này không hoạt động, don băn khoăn, chúng tôi có những bàn ủi hơi chất lượng tốt trong các phòng thay đồ có thể được thuê với giá 5 euro mỗi mỗi 10 phút sử dụng.

  Chúng tôi nỗ lực để nghĩ về mọi thứ bởi vì chúng tôi nhận ra rằng Jersys nhăn nheo có thể để hình ảnh của tổ chức xuống và chỉ phục vụ để cung cấp một sự bất đồng cho nhau. Loại hành vi này sẽ không được dung thứ và sau khi xem xét cẩn thận dẫn đến các hình phạt nghiêm trọng đối với bên vi phạm. Nó là tùy thuộc vào bạn và chỉ là trách nhiệm của bạn để đảm bảo rằng Jersy không nhận được sự nhăn nheo dư thừa. Chúng tôi hy vọng rằng điều này là rõ ràng.

  Tôi nghe nói rằng Gavin đang nghĩ về việc bắt đầu Conor McGregor như một người quét rác. Tôi nghĩ rằng suy nghĩ là của họ được bao phủ hoàn toàn trong việc phá vỡ chân, hắt đầu và lái xe ra khỏi các khía cạnh của hộp sọ của trò chơi và việc triển khai McGregor khi Sweeper sẽ đặt một sự bóp nghẹt thích hợp vào trận đấu. Phải chờ xem.

  Mayo để hoàn thành chúng bằng 5 lúc 5.

 60. Cảm ơn Shuff Boong vì phản hồi của bạn và Joe Ruane vì sự hài hước của anh ấy.
  Tôi hy vọng rằng tài liệu không được nhắm mục tiêu. Một chàng trai trẻ có thể đứng bao nhiêu?

 61. Một người hâm mộ Dub hiểu biết đã đưa ra một điểm thú vị ngày hôm nay trên ‘Edge, mà đội Dublin chơi. Trường hợp của anh ấy là sự cạnh tranh cho các địa điểm rất mãnh liệt đến nỗi nó đã tạo ra một suy nghĩ ở các cầu thủ mà họ phải đi thêm sân trong nỗ lực và cam kết chỉ để có được hoặc giữ một vị trí trong đội. Ngay cả đào tạo đội hình có lẽ là một vấn đề dữ dội.
  Cuộc thi này cho các địa điểm được đưa vào như một điều tích cực để có trong một đội hình nhưng khi kỳ vọng rằng nó yêu cầu được đẩy quá xa, nó có thể khiến một số người chơi đi thêm sân và sau đó một chút. Và theo thời gian, thêm bit đẩy các ranh giới vượt ra khỏi cạnh. Và cuối cùng nó trở thành một phần của suy nghĩ trong đội hình mà không có ai thực sự huấn luyện hoặc kết án nó. Một chút khó chịu thăng hoa khi nói như vậy.

  Có thể một quan điểm bị lật đổ nhưng một điểm thú vị không kém. Có thể không giải thích những trò hề của một số người chơi đủ tốt nhưng nhìn chung, người bạn lồng tiếng của chúng ta có thể gây ra một chút tranh luận

 62. 2Winjustonce Tôi sẽ tưởng tượng Hội đồng Quận đang giữ đầu của họ về điều này để giữ hòa bình và tập trung nhiều nhất có thể vào trò chơi, và điều đó có thể hiểu được; Miễn là các câu lạc bộ được sắp xếp, họ sẽ hạnh phúc. Họ đã tạo ra một sự ồn ào về Limerick năm ngoái vì những lý do tương tự và tôi tin rằng đó cũng là cách tiếp cận chính xác. Người hâm mộ có rất nhiều con đường bây giờ để chuyển đổi sự phẫn nộ của chính họ và họ không ngại làm như vậy. Điều cuối cùng chúng ta cần tại một thời điểm như thế này là một rạp xiếc khác, nhưng tất nhiên HQ chỉ có thể giúp mình, phải không?

  Dave: Nhận xét của tuần. Tôi chào bạn, thưa ông.

  Bạn có nhớ chúng tôi đã đi với nó như thế nào so với Kerry ở Limerick năm ngoái không? Đó là những gì đang chờ chúng tôi vào tối thứ bảy. Mong đợi không có vật lý nào bị cấm, tuy nhiên tôi có thể thấy chúng tôi chạy với chúng cho toàn bộ trò chơi. Tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ trộn nó lên phòng thủ và trong cuộc tấn công mà không xây dựng được sự dẫn đầu rất lớn - cách chúng tôi hoàn thành sẽ lại là chìa khóa.

  Thứ bảy có khả năng là một trận đấu ác cảm, nhưng trên cơ sở nào? Cuối cùng (mặc dù nhờ ân sủng của Thiên Chúa hoặc bất cứ ai trị vì Công viên Croke) không ai trong số những người của chúng tôi bị thương vì một cầu thủ Dublin, vì vậy chúng tôi cần tập trung vào bóng đá. Tôi tin chắc rằng các chàng trai của chúng tôi có tính khí và khả năng chống chịu bất cứ điều gì Dublin ném vào chúng tôi, đó là những kẻ đào bóng hay bóng đá tốt. Chúng tôi thấy họ sụp đổ vào Chủ nhật khi việc đi khó khăn. Họ đóng chai nó, tinh khiết và đơn giản. Chủ nhật cũng sẽ là một thử nghiệm lớn về tính cách của họ. Mọi thứ đều có lợi cho chúng tôi; Bản chất của sự trở lại của chúng tôi, sự mất mát của Connolly, thực tế là sự vô kỷ luật của họ đã được nhấn mạnh rộng rãi. Họ đã được hỗ trợ vào một góc - mong họ sẽ chiến đấu.

  Tôi chỉ hy vọng chúng tôi không mất ai khi bị thương với hai tuần để đi đến trận chung kết?

 63. Rất nhiều phân tích tốt ở đây những ngày này, nhiều nhà phân tích chuyên nghiệp loại bỏ tình trạng chuyển tiếp của Cillians Marquee, vì nhiều điểm số của ông là từ giải phóng. Đó là phân tích lười biếng. Nếu bạn nhìn kỹ, đứa trẻ này thật tuyệt vời, hiếm khi phạm sai lầm và làm hầu hết mọi thứ bạn có thể yêu cầu và nhiều hơn từ một người chơi. JP đã nhấn mạnh đường chuyền cuối cùng cho Boyler như một ví dụ, một ví dụ xứng đáng về thông minh của mình, anh ta giơ nó lên vừa đủ, thu hút người chơi vào và sau đó được tải cho Boyler. Thật bình tĩnh và cuộc phỏng vấn mạnh mẽ của anh ấy sau trận đấu cho tôi biết anh ấy chưa hoàn thành.
  Cuối cùng, với tất cả những điều này nói về vé và sự thiếu hụt của họ, cảm ơn Chúa vì vé mùa. Hãy lo lắng ra khỏi những lúc như thế này và cho phép người ta mong chờ trận đấu!

 64. Tôi đã xem trò chơi một lần nữa đêm qua để mong đợi một cảnh tượng khủng khiếp. Đó là điều tồi tệ và nó không bẩn. Bar Johnny Cooper Không có người chơi nào quá bình thường. Có những đoạn chơi dài mà không gặp sự cố.
  Một vài điều khác tôi nhận thấy, tôi đã sử dụng nút tạm dừng để kiểm tra nó.
  1. Nhiều lần không ai kéo đến rìa của D như một tùy chọn bắn súng. Không gian không được đánh dấu, Dublin đã bùng nổ trong một bức tường màu xanh. Quả bóng chỉ phải được tái chế trở lại để kẹp một điểm 30 yard.
  2. Parsons rất tốt, nhưng anh ấy cần một tùy chọn mục tiêu rất dễ dàng ở phía trước để anh ấy thoải mái hơn khi đá bóng. Có một chút do dự để đá nó về phía trước.
  3. Có một số lượng đáng kể doanh thu mà chúng tôi đã giành được trong suốt trò chơi. Tôi đồng ý rằng Freeman sẽ là một sự bổ sung tuyệt vời hoặc bắt đầu sớm hơn hoặc sớm hơn nhiều. Anh ấy là di động và anh ấy có vòng tay dài. Aidan đã thực sự bắt được một số người bảo vệ bởi Suprise với tốc độ của anh ta. Đổ đầy đường về phía trước với tốc độ và sức mạnh.
  4. Flynn/MDMA đã thực sự giảm đáng kể hai tốc độ mà hai người này sử dụng để gây rắc rối cho chúng tôi. Chúng tôi là những người mang lại tốc độ cho trò chơi này. Có vẻ như họ không thể chứa Durcan, Keegan, Parsons, Higgins. Không có doanh thu hoặc dừng một cuộc tấn công của bất kỳ ai trong số bốn người đó.
  5. Mayo cả ngày trông là đội mạnh mẽ hơn. Liên lạc với Mayo đã tốt hơn Dublin. Khi cố gắng nổ tung xung quanh những người chơi với tốc độ Mayo tốt hơn Dublin. Tất cả các chỉ số về tốc độ, sức mạnh và thể lực tốt hơn.

 65. @Joe

  Tôi nghĩ Keegan có thể tự chăm sóc bản thân ??. Tôi nghĩ rằng bạn có thể có một chút quan điểm về một mặt về ai đang nhắm đến ai. Tôi rất chắc chắn rằng Connolly sẽ rất vui khi không gặp Keegan trong suốt 70 phút (điều này có thể xảy ra vì một lý do khác) - không chắc chắn ưu tiên của anh ấy là nhắm vào Lee.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.