Trẻ vị thành niên chỉ thiếu trong trận chung kết camogie

Các vị thành niên của quận đã bị Cavan đánh bại một cách hẹp hòi trong trận chung kết C Camogie của All-Ireland, trận đấu với Hạt Breffni tại Công viên Markievicz với tỷ số 2-5 đến 0-8.

Khi tôi ở Croke Park hôm nay, tôi đã không gặp được người bang xep hang vong loai wc 2022 chau a quyết định hôm nay, mặc dù khi tôi đăng ký vào luồng trực tiếp ngay trước khi một nửa thời gian, họ đã ở trong đó, với trò chơi được buộc ở mức năm điểm. Tuy nhiên, vào giờ nghỉ, Cavan dẫn đầu bởi một mục tiêu, nhờ một chuyên ngành từ Cavan Corner về phía trước Aoibhe Conaty.

Cùng một người chơi đã ghi bàn một lần nữa trong hiệp hai và cuối cùng, hai điểm số đó đã chứng minh quyết định khi Thử thách dũng cảm của Mayo, chỉ xuất bang xep hang vong loai wc 2022 chau a hiện trong thời gian ngắn.

Phóng viên cho nhóm về kết quả hôm nay, sau những gì mà một năm rất tích cực đối với họ. Xin chúc mừng Cavan về chiến thắng All-Ireland của họ.

Một suy nghĩ về "Trẻ vị thành niên chỉ thiếu trong trận chung kết camogie"

  1. Khó may mắn cho người chơi camogie nhỏ Mayo. Để lọt vào trận chung kết vào năm đầu tiên ở Camogie là một thành tích công bằng và không được thực hiện ít. Họ nên tự hào về bản thân.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.