Quy tắc nhà về bình luận - một bản cập nhật

Ảnh: Groovypost.com

Sự khởi đầu của một năm hành động bóng đá khác là ngày nữa nhưng còn nhiều ngày nữa.Vì vậy, sau vài tuần mà mọi thứ đã rất yên tĩnh ở đây, một khi hành động sẽ diễn ra trở lại vào Chủ nhật tới, nó có thể sẽ sống động hơn một chút.

Điều đó có nghĩa là nhiều ý kiến hơn.Như mọi khi, hầu hết các bình luận được đăng trên đây đã giành được một vấn đề bởi vì phần lớn bạn là những người có đầu óc công bằng, yêu thích bóng đá của bạn và muốn trò chuyện một cách hợp lý với những người khác có tính chất tương tự.Và nhiều sức mạnh hơn cho bạn nữa.

Vấn đề, như mọi khi, là với thiểu số dai dẳng, khó chịu, người đã giành chiến thắng trong các quy tắc và có một chương trình nghị sự rất khác trong việc tham gia vào cuộc tranh luận ở đây. Đó là một thế giới giận dữ mà chúng ta đang sống và thật đáng buồn, khu vực bình luận blog của bạn không phải là người miễn dịch với điều này.

Những gì tôi đã cố gắng làm trong nhiều năm là ngăn chặn loại hành vi tồi tệ nhất đã trở nên bình thường và hàng ngày trên các nền tảng khác bắt nguồn từ đây. Trong chính, điều này đã hoạt động nhưng tôi đã nói dối nếu tôi không thừa nhận rằng nó đã làm việc chăm chỉ đẫm máu đôi khi cố gắng giữ chất độc ra khỏi cuộc tranh luận.

Điều thúc đẩy tôi trong việc tiếp tục thúc đẩy một cuộc tranh luận tôn trọng là hầu hết các bạn đều cảm thấy rõ ràng như vậy. Tôi sẽ bị nguyền rủa nếu tôi sẽ để cho thiểu số đó, chia rẽ chiến thắng trong trận chiến này.

Vì vậy, một năm bóng đá khác sắp đi. Khi đó, tôi đã có một cái nhìn khác về các quy tắc nhà và đã định hình lại và đơn giản hóa chúng một chút. Tôi đã đặt một sự nhấn mạnh đặc biệt vào năm loại bình luận có vấn đề cụ thể, nếu bị xóa, thực tế, sẽ loại bỏ tất cả các vấn đề.

Bạn sẽ tìm thấy các quy tắc nhà cập nhật nơi đây. Bất kể bạn là người đóng góp dày dạn hay ai đó dự tính bình luận lần đầu tiên, xin vui lòng dành thời gian để làm quen với các quy tắc.

Song song với các quy tắc nhà làm mới, tôi cũng đã quyết định nâng cao các bình luận trước khi điều chỉnh nên điều này có nghĩa là, đối với hầu hết (mặc dù không phải tất cả) của bạn, mọi thứ sẽ trở lại với cách chúng từng như trước đây, tức là nhận xét của bạn Sẽ đi lên trên trang web ngay khi bạn đăng nó.

Với những gì đã xảy ra vào cuối năm ngoái liên quan đến các bình luận, tôi rõ ràng sẽ phải giữ điều này được xem xét. Hiện tại, tôi nghĩ rằng các lập luận để nâng tiền chuyển đổi vượt trội hơn nhiều so với những người đã để nó đúng vị trí.

Nhân tiện, tôi cũng đã hy vọng cập nhật giao diện bình luận WordPress trên trang web nhưng đây là một công việc không bao giờ đạt đến đầu danh sách việc cần làm trong thời gian qua. Nó có thể làm trong những tuần tới, sau đó một lần nữa nó có thể không.

Đó là nó - như mọi khi, tôi biết phần lớn các bạn sẽ làm những gì bạn có thể để đảm bảo rằng cộng đồng đã xây dựng ở đây vẫn là nơi đặc biệt. Hy vọng của tôi là, cùng nhau, chúng ta có thể - ít nhất là hầu hết thời gian - đảm bảo rằng điều này xảy ra.

27 suy nghĩ về "Quy tắc nhà về bình luận - một bản cập nhật"

 1. Một năm mới hạnh phúc và lành mạnh cho bạn và của bạn, the c world chỉ bình luận về các quy tắc của ngôi nhà, ngôi nhà của bạn quy tắc của bạn, nếu chúng tôi không tuân theo họ một tháng trong tình trạng đình chỉ có thể làm sáng lên ý tưởng của chúng tôi, hãy đến với bóng đá

 2. Chơi công bằng wj.
  Đội Galway đó là
  1. Connor Gleeson (Dunmore Machales)
  2. Colin Murray (Mountbellew Moylough)
  3. Gary O hèDonnell (Tuam Stars)
  4. Johnny Heaney (Killannin)
  5. Eamon Brannigan (St Michaels)
  6. John Daly (Mountbellew Moylough)
  7. Cillian McDaid (Tu viện Monivea)
  8. Tom Flynn (Athenry)
  9. Fiontan O hèCurraoin (Micheal Breathnach)
  10. Patrick Kelly (Mountbellew Moylough)
  11. Michael Daly (Mountbellew Moylough)
  12. Mikey Boyle (Killererin)
  13. Adrian Varley (Cortoon Shamrocks)
  14. Shane Walsh (Kilkerrin Clonberne Capt)
  15. Paul Conroy (St James)

 3. Đã đọc các quy tắc nhà cập nhật, họ là công bằng và đúng điểm. Mong chờ Chủ nhật và những gì nằm ở phía trước. Cảm ơn bạn Willie Joe cho blog tuyệt vời nhất này.

 4. Đội ngũ thú vị rằng, với những người chơi như Brannigan, McDaid và Heaney, người mà chúng ta đã quen với việc nhìn thấy trong cuộc tấn công được đăng trong phòng thủ. Đối với tôi nó chỉ ra một trọng tâm tấn công nhiều hơn. Tự hỏi Conroy sẽ chơi như một góc về phía trước hay là một tiền vệ thứ ba?

 5. Trên giấy Galway có một đội ngũ mạnh mẽ và có kinh nghiệm hơn được đặt tên nhưng chúng tôi sẽ thấy nó diễn ra như thế nào.

 6. Đội Mayo

  1. Robert Hennelly - Breaffy
  2. James Stretton - Claremorris
  3. James McCormack - Claremorris
  4. Brendan Harrison - Aghamore
  5. Padraig O hèHora - Ballina Stephenites
  6. Michael Plunkett - Ballintubber
  7. Patrick Durcan - Castlebar Mitchels
  8. Tom Parsons - Charlestown
  9. Mikey Murray - Ballina Stephenites
  10. Brian Walsh - Ballintubber
  11. Conor Loftus - Crossmolina Deel Rovers
  12. Jordan Flynn - Crossmolina Deel Rovers
  13. Kevin McLoughlin - Knockmore
  14. Brian Reape - Bohola Moy Davitts
  15. Diarmuid O hèConnor - Ballintubber

 7. Hy vọng rằng bạn sẽ không phải vẫy tay chào một carta thân yêu trong năm tới Willie Joe vì tất cả chúng ta sẽ rất bận rộn với việc chơi bóng đá chất lượng đã được chơi cho tôi đến nỗi sẽ không có một từ nào từ bất kỳ ai trong chúng ta. Không thể đợi nó khởi động một lần nữa. Đó là một mùa đông dài. Thời gian để đào mũ bobble và nhiệt!

 8. Điều thú vị là Paul Conroy và Tom Parsons được đặt tên cho cái này.

  Không ai trong số họ có khả năng quên cuộc đụng độ cuối cùng của họ tại Castlebar.

 9. Deflapoind khi không thấy Rory Byrne không được trao cơ hội trong khung thành, nếu chúng ta mất Chủ nhật, thật khó để thấy anh ta có cơ hội ở Liên đoàn Quốc gia.

 10. Galway có một đội ngũ mạnh hơn bắt đầu cho người này. Không hoàn toàn chắc chắn tại sao Kevin MC lại chơi một lần nữa trong FBD vì anh ta rất là một người chơi đã được chứng minh. Có lẽ JH có thể giữ anh ta ra khỏi sân.
  Galway sẽ đưa nó vào phía trước nhanh nhất có thể, đó là kế hoạch trò chơi của họ trong đào tạo. Conroy có thể dọn dẹp, một bài kiểm tra thực sự cho dòng sau 2/3 tân binh của chúng tôi.

 11. Đây là một năm lớn đối với Conor Loftus và Brian Reape. Cả hai đã có mặt xung quanh bảng điều khiển vài năm nay và thiên đường thực sự đã tạo nên bước đột phá. Cả hai đều có rất nhiều bóng đá và tôi rất thích nhìn thấy họ làm cho lớp.

 12. Shuffley, đó là một đội Mayo thú vị và mạnh mẽ, 6 người chơi có nhiều năm kinh nghiệm trên sân khấu lớn nhất cộng với 5 người đã thấy nhiều hành động trong hai năm qua. Brian Walsh, Jordan Flynn và P o Hora Những người mới duy nhất tôi tin là ..

 13. Chúc mừng năm mới một và tất cả. Sự chờ đợi đã kết thúc và hành động bắt đầu vào Chủ nhật. Tôi rất phấn khích về năm tới. Mọi thứ dường như sẽ rơi vào vị trí của chúng tôi, tức là Jim Gavin đã nghỉ hưu, bây giờ chúng tôi có bóng đá tốt nhất Người quản lý ở Ireland, cụ thể là James Horan, người đã kéo một Masterstroke bằng cách mời Ciaran McDonald lên tàu. Nếu Stephen Cluxton nghỉ hưu và tôi nghĩ rằng anh ta sẽ, Mayo sẽ giành được Sam Maguire vào năm 2020. Về Chủ nhật, tôi hy vọng có rất nhiều Stiles mở cửa Và không lặp lại trò hề đó ở Tuam năm ngoái, nơi một số người đã bỏ lỡ 15 phút đầu tiên. của trận đấu. Cuộn vào Chủ nhật

 14. Young Blood Out .i Khănd đồng ý Đội Galway trông mạnh mẽ hơn. Điều đó nói rằng sẽ thật tuyệt khi thấy các chàng trai đưa ra sân và rực rỡ khi thấy Tom trở lại rằng mà tôi gọi là sự cống hiến.

 15. Đáng tiếc chúng ta có thể có bán vé trước. Tuy nhiên, tôi chắc chắn rằng các thỏa thuận sẽ dựa trên một bước ngoặt tốt của những người ủng hộ. Hai đội rất tốt trên giấy làm cho một buổi tập luyện hữu ích.
  Tôi là một fan hâm mộ tuyệt vời của James McCormack nhưng trở lại đầy đủ là một cuộc gọi khó khăn. Không chắc chắn rằng vị trí tốt nhất của Conor Loftus là CHF, nhưng chúng ta sẽ thấy. Giống như một người đóng góp khác, tôi muốn thấy Byrne bắt đầu, thừa nhận rất nhiều màn trình diễn gần đây.
  Vai trò vào Chủ nhật.

 16. Xin chào Willie Joe và cảm ơn bạn đã tiếp tục công việc tuyệt vời của bạn trên blog này. Điều tốt nhất của bạn trong công việc của bạn và một năm mới rất hạnh phúc cho bạn và tất cả những người hâm mộ Mayo.
  Đó là một đội Mayo rất cân bằng mà James đã chọn vào Chủ nhật và họ sẽ đưa nó lên Galway. Tuyệt vời để có Tom Parsons trở lại, anh ấy đã bị bỏ lỡ rất tệ vào năm ngoái. FBD và Liên đoàn là tất cả về Blooding Youngsters và các cầu thủ của đội hình Fringe. Bây giờ là cơ hội của họ để tỏa sáng. Hãy hy vọng họ chơi tốt và cho phép tất cả đứng sau họ vào Chủ nhật, giành chiến thắng, lỏng lẻo hoặc hòa.

 17. Tôi nghi ngờ McCormack sẽ chơi lại đầy đủ, nhưng có thể sai. Anh ấy và Padraig O hèHora, các vị trí chuyển đổi sẽ có ý nghĩa hơn. Không quá hạnh phúc với dòng tiền đầy đủ đó vì Diarmuid và Kevin MC có thể trông lạc vào những lúc ở đó. Tuy nhiên, chúng tôi không biết những gì người chơi ra ngoài bị thương vì vậy tôi đã giành chiến thắng khi làm việc quá.

 18. Được đặt ra ngoài đó Willie Joe..OVERALL Thông điệp là hãy để giữ cho blog tuyệt vời này tồn tại và khỏe mạnh. Nó có ý nghĩa rất lớn đối với tất cả chúng ta. Bạn có thể có một quan điểm đam mê về bóng đá Mayo, bảng đội bóng và chiến thuật, v.v. nhưng cố gắng giữ cho nó tôn trọng. Cảm ơn một lần nữa vì tất cả công việc chăm chỉ của bạn WJ. Tôi thực sự mong đợi một năm tuyệt vời khác phía trước

 19. Vui mừng khi thấy James McCormack được đặt tên đầy đủ. Cầu thủ bóng đá thể thao cao, người có các thuộc tính thể chất mà chúng tôi đã khóc trong nhiều năm nay cho vị trí số 3 hoàn toàn thiếu kinh nghiệm ở vị trí này nhưng là may mắn cho anh ấy. Cũng rất vui khi thấy James Stretton nhận được một phát bắn khác ở góc. Một người chơi khác mà tôi thích thú khi thấy có cơ hội là Brian Walsh - một nửa tiền đạo rất ấn tượng và ngoan cường cho Ballintubber. Đồng ý với ý kiến ??về Rory Byrne không có cơ hội. Thời gian gần như phải vào khu vực màu đỏ để Brian Reape giữ những người như Liam Irwin và những người khác cho một phát bắn vào chiếc áo số 14.

 20. Cảm ơn Willie Joe, điều đó mang lại sự rõ ràng cho tất cả các poster trên trang web.
  Một sự xấu hổ khủng khiếp Kế hoạch tổng thể đồ đạc có các trò chơi Sigerson đụng độ với tỉnh
  Trò chơi trước mùa giải. Sẽ có mặt ở Sligo vào Chủ nhật để xem Sligo, nó chơi U Limerick và xem một số ngôi sao quận tương lai của chúng tôi đang chơi. Cũng muốn được ở McHale Park để thấy chúng tôi đánh bại những người hàng xóm ồn ào.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.