U17s vượt qua sự chao đảo muộn để giành vị trí bán kết

Một ngày khác, một các đội tham gia world cup 2022 chiến thắng khác trước Kildare.

Không giống như đội cao cấp tại Croke Park ngày hôm qua, Mayo, U17 đã kiểm soát buổi chiều nay, trận tứ kết All-Ireland với Kildare tại Công viên O hèConnor trong phần lớn trò chơi. Thật vậy, họ trông có vẻ dễ dàng để giành chiến thắng hai chữ số thoải mái khi đối thủ của họ lấy một chiếc lá ra khỏi các đội tham gia world cup 2022 cuốn sách của chúng tôi từ ngày hôm qua, bằng cách thận trọng với gió và đổ về phía trước mọi cơ hội.

Mặc dù vậy, đó là quá ít, quá muộn. Kildare đã xoay sở để cắt giảm thâm hụt xuống còn các đội tham gia world cup 2022 bốn điểm, nhưng trên thực tế, chúng tôi chưa bao giờ nhìn vào nguy cơ thực sự bị đại tu và chúng tôi đã có hai điểm cuối cùng trong thời gian chấn thương để giành chiến thắng từ 3-18 đến 3-12.

The Lads bây giờ tiến tới trận bán kết All-Ireland, trong đó, thật đáng kinh ngạc, họ là nhà vô địch tỉnh duy nhất còn lại đứng trong trận chung kết bao gồm Derry, Kerry và ba lần đánh bại Galway, người đã gây sốc cho Dublin trong các đội tham gia world cup 2022 trận tứ kết khác hôm nay tại Tullamore.

Bán kết Lads của chúng tôi sẽ chống lại Kerry trong một hai tuần. Hai đầu với vương quốc sau đó có ai không?

Ảnh: Mayo GAA

Chúng tôi đã chơi với những gì dường như là một cơn gió mạnh trong nửa đầu. Chúng tôi đã chọn chạy mạnh vào họ, nơi có sự thay đổi phía sau của họ và tạo ra các lỗ mở cho chúng tôi, nhưng chúng tôi cũng chọn cách kỳ lạ để đi dài và cao các đội tham gia world cup 2022 với tất cả các khởi động lại của chúng tôi, phần lớn họ đã giành được, dẫn đến nhiều cơ hội ghi bàn cho họ.

Kết quả là một nửa mở, từ đầu đến cuối, khi kết thúc mà chúng tôi là bốn người tốt. Vì nó là một phần lớn của chiến dịch U17 này, Niall Hurley và Ronan Clarke đã trở nên nhiều hơn nữa trong hiệp mở đầu đó, với hai bàn thắng trước khi giành được hai bàn thắng sau đó.

Mục tiêu các đội tham gia world cup 2022 đầu tiên của Niall, đã nổ tung vào lưới sau khi một siêu bóng vào bởi Cathal Keaveney đưa chúng tôi trở lại phía trước trong mười phút. Ngay sau khi chúng tôi lên bốn ở phía trước và có vẻ như chúng tôi đã bắt đầu thống trị.

Trong một đèn flash, mặc dù, trò chơi đã quay. Kildare đánh chúng tôi với 1-4 mà không cần trả lời Forge ba phía trước. Trong thời gian đó, chúng tôi khó có thể thoát ra khỏi một nửa của mình, khi họ ngấu nghiến tất cả các lần khởi động lại của chúng tôi và tiếp tục đến với chúng tôi.

Cuối cùng, mặc dù, Ronan Clarke đã dỡ bỏ cuộc bao vây. Anh ta bị phạm lỗi khi nổ tung và tự chuyển đổi bản thân tự do.

Sau đó, chúng tôi đã giao dịch điểm với họ trước khi tấn công hai bàn thắng trong vòng một phút. Niall Hurley đã thể hiện mánh khóe và bình tĩnh tuyệt vời dưới áp lực để giữ quyền sở hữu và sau đó cho Ronan Clarke, người đã trượt nó theo phong cách bóng đá ròng. Sau đó, họ đã đánh cắp một khởi động lại ngắn và Niall Hurley đã có mặt để chọc bóng về nhà.

Ảnh: Mayo GAA

Chúng tôi dẫn đầu bởi bốn người vào giờ nghỉ và, với cơn gió mạnh bây giờ ở lưng, các chàng trai bắt đầu mở nó ra và tấn công từ xa. Một số điểm của chúng tôi từ ngoài sân trong hiệp hai đó rất ấn tượng và với năm phút để đi, nó đưa chúng tôi vào một vị trí không có sẵn.

Trong số những người ghi bàn cho chúng tôi trong câu thần chú đó có anh em Hurley (Niall với hai chiếc bánh quy tuyệt đối), Ronan Clarke và Zac Collins. Tuy nhiên, niềm tự hào về vị trí phải đến Sub Oliver Armstrong, người đã hạ cánh bốn quả đào tuyệt đối, tất cả đều từ ngoài.

Mười một với thời gian hết thời gian, trò chơi này đã kết thúc ở mọi khía cạnh có thể. Chỉ có Kildare didn đồng ý với kết luận đó.

Họ có một chút miễn phí bên ngoài đường 21 yard được đặt vào và một bàn tay Kildare đã gặp nó để đấm nó vào lưới. Họ đã giành được khởi động lại và đổ về phía trước một lần nữa, với một cú sút cho khung thành trong quảng trường được xét xử là một khối chân. Có sự chậm trễ trong vài phút khi hai cầu thủ của chúng tôi, bao gồm cả thủ môn David Dolan, đã bị chấn thương nhưng khi anh ta đứng dậy, người đàn ông Kildare đã gửi cho anh ta sai cách từ chỗ.

Bây giờ khoảng cách đã giảm xuống còn năm điểm. Các trận đấu chưa đủ tuổi có thể đung đưa điên cuồng như thế này - tất cả chúng ta đều thấy điều này xảy ra - và bây giờ Kildare đã tràn đầy sự tự tin trong khi những chàng trai của chúng ta đang hoảng loạn.

Khi trò chơi đi vào thời gian chấn thương, họ đã bỏ một điểm từ chơi để giảm tỷ suất lợi nhuận xuống còn bốn. Nhưng họ đã cam kết mọi thứ để tấn công bây giờ và bị bắt khi chúng tôi nổ ra, Niall Hurley chịu đựng mục tiêu. Tôi nghĩ rằng anh ta có thể đã đi cho cú đánh giết người nhưng đã giải quyết một cách khôn ngoan cho vấn đề này. Một điểm số giải quyết cũng vậy.

Họ đã ghi được một điểm nữa, từ một miễn phí, ngay sau khi chúng tôi sống sót sau một mục tiêu gây khó chịu. Nhưng chúng tôi đã có tiếng nói cuối cùng trên bảng điểm, với Niall Hurley (một dấu ấn) và Ronan Clarke (một người tự do) kết thúc chiến thắng sáu điểm xứng đáng cho chúng tôi.

Mayo: David Dolan; Rio Mortimer, James MacMonagle, Lorcan Silke; Liam Maloney, Colm McHale, Paul Gilmore; Jack Keane, Luke Feeney (0-1); James Maheady (0-1), Dara Hurley (0-1), Diarmuid Duffy; Cathal Keaveney, Ronan Clarke (1-6, bốn giải phóng), Niall Hurley (2-4, một điểm). Dự bị: Oliver Armstrong (0-4) cho Keane; Zac Collins (0-1) cho Maheady; Dylan Gallagher cho Dara Hurley; Seán O hèDowd cho Gallagher; Conor Kelly cho McHale.

15 suy nghĩ về "U17s vượt qua sự chao đảo muộn để giành vị trí bán kết"

 1. Donegal và ban quản lý nên bị cấm GAA trong một năm, chơi Ultra Defensive và 7 Point S, bạn sẽ tự hỏi tại sao Rochford lại ở với họ.

 2. BUNCH tuyệt vời của các chàng trai. Hai đội tốt đi vào đó. Chơi công bằng với Kildare vì điều đó đã trở lại nhưng chơi công bằng với các chàng trai của chúng tôi để giữ chúng ở độ dài vũ khí. Rất tự hào về những người đàn ông trẻ tuổi của chúng tôi và tất cả các đội Mayo của chúng tôi. Glas Agus thân yêu, đi deo.
  Maigheo Abú

 3. Xin chúc mừng những người trẻ vị thành niên chiến thắng tuyệt vời..bit của một trận hòa ăn mày để có được Kerry. Galway có thể kết thúc trong trận chung kết Al mặc dù đã thua 3 lần ở Connacht và chúng tôi có thể ra ngoài bằng cách thua một lần ..

 4. Lahanman
  Chúng tôi đi ra ngoài và chúng tôi đánh bại Kerry
  Và sau đó chúng tôi đi ra ngoài và đánh bại những người chiến thắng của Galway và Derry
  Không có trận hòa là một trận hòa
  Mỗi một trong số các đội này đã thua một trò chơi trong năm nay nếu không nhiều hơn
  Chúng tôi không có
  Lên mayo.

 5. Làm thế nào bạn có thể nói một trận hòa ăn mày trong trận bán kết Ireland? Như poster cuối cùng đã nói, hãy thắng 2 trận tiếp theo để trở thành nhà vô địch xứng đáng. Chúng tôi chắc chắn có đội ngũ và quản lý để làm điều này.

 6. Trong bối cảnh Kerry, theo truyền thống rất mạnh ở cấp độ nhỏ và Derry có khả năng dễ dàng hơn có thể thu hút khó khăn hơn.

 7. Chiến thắng tốt, và công việc được thực hiện cho trẻ vị thành niên của chúng tôi. Rất nhiều để làm việc trên. Chúng ta cần một chiến lược đá ngắn khi chống lại một sân giữa mạnh hơn như Kildare, đặc biệt là khi chơi trong gió. Kildare đã giành được 70% số lần đá ngày hôm qua và đặc biệt là trong hiệp hai khi chơi trong gió. Điều đó nói rằng sự chuyển đổi và gây chết người của chúng tôi trong trò chơi về phía trước và điểm dài tầm xa là tuyệt vời. Ngoài ra, tôi cảm thấy các chàng trai của chúng tôi có thể đã rời chân trong 10 phút qua, đặc biệt là với đồng hồ đếm ngược ngay bên cạnh bảng điểm chính, tuy nhiên, những người ủng hộ cũng có thể là một yếu tố. Ngoài ra, vòng quay ngắn có thể đã ảnh hưởng và chúng ta có thể đã hết chân vào cuối trò chơi sau nỗ lực lớn chống lại một đội bóng tốt vào tối thứ Hai và độ cao của việc giành được danh hiệu Con. Nhìn chung, một kết quả rất tích cực, đây là một làn da chuối tiềm năng cho các chàng trai, đây là một mặt Kildare tốt và cung cấp một bài kiểm tra lớn mà chúng tôi đã trải qua. Bây giờ 2 tuần để tập hợp lại và lên kế hoạch cho Kerry, người sẽ đưa ra một thách thức lớn khác. Tôi hy vọng những chàng trai này có thể vào Công viên Croke với người cao niên cho người mà họ xứng đáng.

 8. John Smith Tôi phải đồng ý với YA. Kildare làm sạch trận chiến tiền vệ. Trong một trận chiến chặt chẽ, đội chiến thắng giữa trận thắng trận đấu

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.