Armagh 0-11 Mayo 1-14: Bắt đầu mạnh mẽ, chiến thắng vững chắc

Chúng tôi không có khả năng bắt đầu các trận đấu mạnh mẽ là một lỗi đối với chúng tôi trong một thời gian nhưng với tỷ số 1-4 đến không có điểm trên bảng chỉ sau mười phút, chúng tôi chắc chắn đã không có khiếu nại đó tối nay chống lại Armagh trong nhà thờ thành phố . Đó là nền tảng cho những gì cuối cùng là một chiến thắng sáu điểm quyết định nhưng phải mất rất nhiều mảnh ghép khó khăn sau khi mở cửa sáng đó trước khi cuối cùng chúng tôi đã niêm phong thỏa thuận.

Armagh là một chuyến đi của một chuyến đi từ quận nhà nhưng đó là một chuyến đi dễ dàng đối với chúng tôi từ thủ đô vào đầu tối nay. Chúng tôi đã rời khỏi vị trí của tôi việt nam vong loai wc cho đến khoảng nửa năm và chúng tôi vẫn cố gắng để có được chỗ ngồi trong khu vực thể thao nhỏ gọn, đẹp mắt trước khi quả bóng được ném vào lúc bảy giờ.

Khi nó bị ném vào, chúng tôi đã chộp lấy trò chơi bởi cổ họng và ba điểm nhanh của Alan Freeman, người đầu tiên từ Play, đưa chúng tôi vào sự thăng thiên ngay từ đầu. Sau đó, Andy Moran vồ lấy một quả bóng lỏng lẻo việt nam vong loai wc sau khi David Clarke, bùng nổ, đã làm cho khoảng cách và người đàn ông Ballaghadereen lái nó lần đầu tiên vào lưới. Một điểm Enda Varley từ Play sau đó kéo dài vị trí dẫn đầu của chúng tôi lên bảy chỉ với mười phút.

Tất nhiên, chúng ta nên thúc đẩy từ đó và đặt vấn đề không còn nghi ngờ trước khi nghỉ ngơi nhưng có lẽ chúng tôi đã dừng lại việt nam vong loai wc ở giai đoạn đó để chiêm ngưỡng công việc thủ công của chúng tôi một chút. Cũng như vậy, những người Armagh rõ ràng sẽ cảm thấy rằng đã đến lúc đưa ra những người ủng hộ của riêng họ một điều gì đó để hét lên về việc đưa ra những tiếng gầm thật hài hước ra khỏi chúng ta trong thời kỳ mở đầu điên cuồng việt nam vong loai wc đó.

Hai giải phóng đã khiến họ đi và sau đó là một cú hích hoàn toàn từ một cú đá ngắn của David Clarke-nơi chúng tôi thấy mình chịu áp lực dữ dội trong đường 21 mét của chúng tôi-kết thúc với Hạt Orchard lần đầu tiên việt nam vong loai wc chơi. Một miễn phí khác cho họ cắt khoảng cách xuống còn ba.

Một người thoát khỏi Conor Mortimer-người đã từng là một người ngoài cuộc ảo trong thời kỳ mở đầu đó-đã khiến chúng tôi đi trở lại và một người khác miễn phí từ anh ta đã thiết lập lại một số ánh sáng ban ngày rõ ràng giữa các bên. Hai điểm của Aidan Forker, người đầu tiên từ một người tự do, đã cắt giảm vị trí dẫn đầu của chúng tôi xuống còn ba nhưng Alan Freeman đã có tiếng việt nam vong loai wc nói cuối cùng trước giờ nghỉ, khi anh ấy hạ cánh điểm thứ tư của mình trong đêm, từ một quả bóng được đặt khác.

Armagh thực sự cần phải ra ngoài sau giờ nghỉ và đánh chúng tôi với mọi thứ họ có. Tuy nhiên, như một vài chàng trai địa phương giải thích cho tôi, khi tôi xếp hàng uống trà dưới khán đài - cơn mưa, đã bắt đầu rơi ngay trước khi nghỉ, bây giờ tràn xuống, được chiếu sáng bởi ánh đèn - họ đã thiếu năm trong số Cross Lads cũng như Stevie Mac vì vậy thật đặt câu hỏi chính xác họ phải việt nam vong loai wc đánh chúng tôi. Điều đó nói rằng, họ đã trở lại từ bảy xuống trong hiệp hai trước Cork trong trận đấu mở màn của họ vào tháng trước và chiến thắng mở mắt ở Tralee đã đánh dấu họ xuống như việt nam vong loai wc một bên có khả năng gây thiệt hại cho chúng tôi nên tôi rất vui khi đồng ý đồng ý với người dân địa phương rằng trận đấu đã ở xa ở giai đoạn đó.

Chúng tôi nhanh chóng chuyển sang làm cho nhiệm vụ của Armagh, tất cả những gì khó khăn hơn khi Mort ghi được điểm mở đầu của một nửa từ một miễn phí. Anh ta trả lời doanh trại mà anh ta đã chạy lên bằng cách ôm lấy tai của mình theo hướng của khán đài việt nam vong loai wc sau khi anh ta đã bật điểm số. Một trong những người dân địa phương ngồi gần Mỹ cười khúc khích rằng Conor có lẽ đã không nhanh chóng làm như vậy nếu Ciaran McKeever bị đình chỉ ở trên sân.

Mort theo sau đó với một điểm tuyệt vời từ Play từ Well Out và sau đó Enda Varley đã kết thúc một động tác trôi chảy với một điểm tốt khác. Lee Keegan xông về phía trước và vượt qua một số điểm tự tin khác từ Play ngay sau đó. Ở giai đoạn đó, với một đệm tám điểm, chúng tôi đã thực sự bay.

Tuy nhiên, với năm phút còn lại trên đồng hồ Costa Concordia. Armagh chỉ mới ba lần và đang đổ về phía trước nhiều lần, đến gần một cách nguy hiểm khi họ làm như vậy để ghi nhận mục tiêu chắc chắn sẽ vượt qua cuộc thi cho họ.

Colm Boyle, người đã đến với tư cách là người phụ nữ thứ hai cho Kevin Keane, là người đã thực hiện sự can thiệp quan trọng trong một động thái dường như đã kết thúc trong một mục tiêu cho họ. Khi Malachy Mackin hack gần một cách miễn phí ngay sau đó sau đó, thủy triều cuối cùng đã quay trở lại có lợi cho chúng tôi và, sự tự tin của chúng tôi tăng lên rõ rệt một lần nữa, chúng tôi đã niêm phong chiến thắng với một loạt các điểm số muộn.

Vậy điều gì đã xảy ra để khiến chúng ta mất đi sự kìm kẹp trong trò chơi? Tôi không hoàn toàn chắc chắn nhưng cuộc thi đã trở nên mạnh mẽ có lợi cho họ về thời gian Barry Moran được thay thế bởi Seamus O hèShea ở giữa. Tôi không nghĩ rằng Seamus có thể bị đổ lỗi quá nhiều cho trò chơi quay đầu nhưng chúng tôi chắc chắn đã mất giữ ở giữa từ đó đến năm phút kể từ khi kết thúc, khi lời giới thiệu muộn của Pat Harte, cuối cùng đã giải quyết chúng tôi một lần nữa.

Donal Vaughan đã được đặt trong hiệp một và vì vậy rõ ràng là phần nào bị hạn chế về mức độ khó khăn của anh ta trong thời gian đó. Armagh có lẽ cảm nhận được điều này khi họ lái xe qua giữa liên tục, đưa bóng hết lần này đến lần khác vào khu vực nguy hiểm. Cũng như điều này, Maurice Deegan - một sự hiện diện khó chịu, khó chịu suốt buổi tối - cũng đang thực hiện thủ thuật giới thiệu GAA cũ khi mang lại cho đội thua cuộc lợi ích của sự nghi ngờ mỗi lần.

Tôi không chắc thời gian không có điểm cho chúng tôi là bao lâu nhưng bất cứ điều gì về thời gian của nó, đó là một trong đó Armagh đã đăng ký năm điểm mà không cần trả lời, ba từ giải phóng. Thời kỳ đó lên đến đỉnh điểm trong một mục tiêu gần như cho một mục tiêu cho họ nhưng bằng cách nào đó chúng tôi đã cố gắng nắm giữ vững chắc và sau đó đánh thức mình để yêu cầu chiến lợi phẩm.

Alan Freeman - người đã có một trận đấu xuất sắc, kết thúc với năm điểm - đã tuyên bố một cú bắt bóng tuyệt vời từ một quả bóng dài và khi anh ta bị kéo xuống, người đàn ông Aghamore chỉ đơn giản là nhặt mình lên và bắn ra kết quả miễn phí. Enda Varley - người cũng đã có một buổi tối tươi sáng - đã theo dõi điều này với một người hét lên thương hiệu từ ba mươi sân ra, nó cuộn tròn một cách ngon lành. Ngay sau khi anh ta đang ở một chọi một với thủ môn từ một đường chuyền phòng thủ của Richie Feeney và mặc dù tôi đã hét lên với anh ta để chôn nó, tôi có thể thấy rằng lựa chọn anh ta đã thực hiện- hợp lý hơn một. Đó cũng là điểm kết thúc của những gì cuối cùng là một đêm rất thỏa đáng đối với chúng tôi.

Chúng tôi đã có một số người biểu diễn mạnh mẽ tối nay. Các mặt sau như một tổng thể chơi tốt, đặc biệt là Keith Higgins, Richie Feeney và Lee Keegan. Điều sau, đặc biệt, được cải thiện rõ rệt với mọi trò chơi và có vẻ như đã đóng đinh vị trí của anh ta tại cánh trở lại vào cuối năm nay. Ger Cafferkey, Kevin Keane và Sub Colm Boyle đều chiến đấu hết mình trong lĩnh vực này và Donie Vaughan đã đưa chúng tôi về phía trước nhiều lần, mặc dù anh ta thấy đủ khó khăn khi Armagh lái xe qua khu vực của mình trong giai đoạn nửa khó khăn đó.

Barry Moran và Aidan O hèShea cũng đã làm rất tốt ở hàng tiền vệ khi họ thực hiện công việc ngắn của tất cả những gì trước đó bập bẹ về Vernon và Mackin là tiền vệ tốt nhất trong cả nước vào lúc này. Aidan đặt mình vào giữa buổi tối và thực sự áp đặt mình vào trò chơi. Sự xuất hiện của người anh lớn của anh ấy vào khu vực đã làm đảo lộn nhịp điệu của chúng tôi trong hiệp hai nhưng tôi nghĩ thật công bằng khi nói rằng chúng tôi đã biết trước đây rằng hai giờ ở hàng tiền vệ sẽ không bao giờ là cách tốt nhất chúng tôi có thể sử dụng breaffy Tài năng của anh em.

Alan Freeman - thật là một đôi tay tuyệt vời mà anh ấy có - và Enda Varley là hai tiền đạo nguy hiểm nhất của chúng tôi tối nay trong khi mục tiêu của Andy Moran, rõ ràng là một yếu tố lớn trong việc đảm bảo chiến thắng của chúng tôi. Alan Dillon và Jason Doherty đã làm rất nhiều hậu trường và trong khi Conor có một trong những trận đấu yên tĩnh hơn, anh ta vẫn kết thúc với bốn điểm (ba từ giải phóng) cho đến tên của mình.

Nhìn chung, đó là một hiệu suất rất thỏa đáng và một chiến thắng tốt được bảo đảm do một hiệu suất cực kỳ chăm chỉ và cam kết. Nếu chúng tôi tiếp tục chơi như thế này trong năm ngày cuối tuần tới, chúng tôi sẽ không ở xa nơi đó trong trận play-off mà James Horan đã xác định là mục tiêu của anh ấy cho chiến dịch giải đấu năm nay.

Tái bút: Hai lời cảm ơn lớn là do-người đầu tiên với anh trai đã lái xe, cho phép tôi hoàn thành báo cáo trận đấu trên máy tính xách tay trên hành trình trở về nhà và lần thứ hai đến Mayo Mick cho những bức ảnh của anh ấy đi kèm với báo cáo này. Cảm ơn cả hai nha.

Mayo: David Clarke; Kevin Keane, Ger Cafferkey, Keith Higgins; Richie Feeney, Donal Vaughan, Lee Keegan (0-1); Aidan O hèShea, Barry Moran; Alan Freeman (0-5, bốn giải phóng), Alan Dillon, Jason Doherty; Conor Mortimer (0-4, ba giải phóng), Andy Moran (1-0), Enda Varley (0-4). Subs: Seamus O hèShea cho Barry Moran, Colm Boyle cho Keane, Pat Harte cho Andy Moran.

34 Suy nghĩ về "Armagh 0-11 Mayo 1-14: Bắt đầu mạnh mẽ, chiến thắng vững chắc"

 1. Nghe có vẻ như một chiến thắng tốt tối nay. Trung Tây dường như nghĩ rằng Keane đã đi với chấn thương đầu gối. Điều đó đã đánh bại anh ta vào năm ngoái chống lại Roscommon, vì vậy hy vọng nó không quá nghiêm trọng vì anh ta dường như có một trò chơi hay.

  Varley và Freeman đã đặt điểm đánh dấu tối nay. Họ xứng đáng để giữ vị trí của họ. Doherty có thể đã tốt hơn gần với mục tiêu hơn.

  WJ nói đúng rằng chúng tôi dường như đi ra khỏi nó khi Barry Moran đi ra ngoài. Anh ấy đứng đầu trò chơi của mình vào lúc này.

  Quốc phòng có vẻ mạnh mẽ hơn trong năm nay và chúng tôi vẫn chưa thừa nhận một mục tiêu trong 2,5 trận đấu.

  Trở đi và lên trên.

 2. Hãy nhớ rằng Armagh đang thiếu một dòng tiền đạo của Stevie McDonnell, Ronan Clarke và Jamie Clarke. Chiến thắng tốt nhưng rất nhiều để làm. Varley với 4 điểm từ Play đang kiếm được vị trí của mình. Các thử nghiệm lớn nằm ở phía trước với Cork, Kerry và Dublin sắp tới. Nói về một vị trí bán kết là một chút ở giai đoạn này. Hy vọng rằng sẽ có hai điểm khác cho chúng tôi chống lại tại nhà trước khi chúng tôi gặp Big Three.

 3. Gowan Mayo! Đây là những gì tất cả chúng ta muốn! Andy Moran tuyệt vời như thường lệ. Trò chơi tuyệt vời tất cả các vòng

 4. Vậy WJ, những người đánh bóng thế giới Dubs hay Armagh là tào lao? Kết quả này mặc dù chào mừng làm tôi bối rối, tôi nhớ rằng chúng tôi nghèo như D Dublin. Quả bóng phải được điều khiển và liên kết của những thứ hôn động vật có vú được thực hiện với nó trong một nửa về phía trước. Tốt.

 5. Quên những dòng cuối cùng. Mất dịch bởi iPhone FFing. Xin lỗi mọi người, ít nhất tôi hy vọng rằng, những gì xuất hiện

 6. Nói chuyện về một vị trí bán kết là một chút ở giai đoạn này.

  Top 4 trong phân chia này thực hiện trận bán kết và với hai chiến thắng ở phía dưới vành đai của chúng tôi, chúng tôi có khả năng đạt được mục tiêu đó hơn bây giờ.

 7. - Trong chuyến đi về nhà, chúng tôi đã quyết định rằng từ đó, Maurice Deegan sẽ được đổi tên thành Maurice Hồi The Dice Dice Deegan, hay đơn giản là Dicey Dicey. Lý do là để giành chiến thắng miễn phí từ Deegan có nhiều khả năng đã trở nên cơ hội hơn là từ các quy tắc thực sự được áp dụng. Tôi thực sự rất thích nhìn thấy số lượng xấu từ trận đấu này.

  - Để đánh bại Armagh 6 điểm trong bản vá của riêng họ và không được chơi rất nhất quán nên được xem là kết quả rất tích cực.

  - Thật hấp dẫn, chỉ có 4 trong số các cầu thủ bắt đầu trận đấu với Armagh năm ngoái đã bắt đầu tối nay.

  - Như tôi đã nhận xét trước đây, những cú đá ngắn chỉ nên được đưa ra ngoài nếu một hậu vệ nằm trong khoảng cách 20 yard, chứ không phải 2. Điều này dẫn đến một điểm Armagh tối nay.

  - Hiệu suất phòng thủ vững chắc tốt từ mọi người. Keane đã ra mắt một buổi biểu diễn tốt trong hiệp 2 sau một thời gian mở đầu hồi hộp.

  - Thất vọng vì Donie Vaughan đã đưa vào một cặp High High khá man rợ tối nay, và thật may mắn khi được ra đi với một thẻ vàng. Freeman cũng đã may mắn được thoát khỏi một số shenanigans ngoài quả bóng.

  - Chúng tôi đã đá 5 rộng, 1 người từ Andy Moran, Donie Vaughan và David Clarke và 2 người từ Varley. Mayo có 8 điểm từ Play, Armagh có 3 tôi tin. Họ cũng đá ít nhất 8 rộng.

  - Mayo đã chơi tốt trong khoảng 20 phút - một câu thần chú ở đầu một nửa và 5 phút cuối cùng. Ở giữa, ai biết chuyện gì đã xảy ra, nhưng chúng tôi đã mất tiền vệ và không thể giữ được sự chiếm hữu. Một lần nữa, có một số quả bóng cao vô mục đích vào những gì phải là dòng nhỏ nhất thế giới của Moran, Varley và Mortimer.

  - Bây giờ tôi chắc chắn hơn về Keegan và Varley là người mới bắt đầu. Tôi vẫn còn bị thuyết phục rằng Dillon và Mortimer phù hợp với dự luật trong vai trò khởi đầu hiện tại của họ. Tôi vẫn muốn thấy Shane McHale, Colm Boyle (một số nữa), Michael Conroy và Daniel Kirby trong trận chiến nóng bỏng. Bạn sẽ phải tưởng tượng khoảng 6 trong số 7 sau là những người bắt đầu được giải quyết khá nhiều. Tôi vẫn nghĩ rằng chúng ta cần một người đàn ông lớn ở tuổi 14.

  - Làm tốt Mayo, bạn đã cho chúng tôi một chuyến đi vui vẻ về nhà. Kỷ lục 100% cho đến nay, một cơ hội tuyệt vời chống lại xuống tuần tới để thiết lập chúng tôi cho vụ xả súng lớn.

 8. Tôi đã nói rằng chúng tôi có khả năng! Sau hai trận đấu, nó có một chút sớm để nói về trận bán kết. Có năm để đi! Chúng tôi đã có một khởi đầu tốt và hy vọng chúng tôi sẽ nhận thêm hai điểm nữa ở nhà vào cuối tuần tới. Nếu bạn không đồng ý Mayomagic thì Grand! Đối thủ khó khăn nhất của chúng tôi nằm trong sự chờ đợi. Nói chuyện về trận bán kết là sớm và tất cả những suy nghĩ nên được cố định trong trò chơi Down chỉ vào cuối tuần tới, IMO.

 9. Các. Big Proem mà chúng tôi sẽ có là giữ hình thức của chúng tôi trong sáu tuần liên tiếp. Nó sẽ là một thử nghiệm lớn cho đội ngũ quản lý và chúng tôi phải xoay một chút để giữ cho người chơi tươi mới.

 10. Wel Done mayo, chiến thắng tốt, hav để đồng ý wi john casey [Midwest] đã làm, T nghĩ rằng họ, vì đã giành chiến thắng T B Đội vô địch của tôi. Một số đội khó khăn đến, n up n sẽ sắp xếp những người đàn ông từ những chàng trai bắt đầu, n n donegal

 11. Thực sự rất thích trò chơi. Tôi đã nói ngày hôm qua, đó là cách chúng tôi bắt đầu trò chơi khiến chúng tôi phải vật lộn trong đường chuyền và tôi nghĩ rằng chúng tôi đã làm với Armagh đêm qua Wat đã gây ra cho chúng tôi 4 năm. Chúng tôi đã có 9 điểm quay lại từ kết quả năm ngoái. Chúng tôi đã ngủ một chút trong giai đoạn thứ hai và Armagh có một bản vá màu tím tốt nhưng lần đầu tiên chúng tôi có một sự kết hợp trên bảng điểm. Hãy nghĩ rằng rất nhiều người chơi đã thay đổi trung thực và một số ít người đã thấy khó khăn ngoài kia. Dark lời nói của tôi, chúng tôi sẽ có rất nhiều trò chơi khó khăn hơn trong vài tuần tới nhưng họ đã chơi một phong cách bóng đá tốt hơn đêm qua và hy vọng họ tiếp tục làm như vậy .

 12. Bạn chỉ có thể đánh bại những gì mà bạn đặt trước mặt bạn. Kết quả tuyệt vời. Đánh bại bất kỳ đội Armagh nào ở bất kỳ cấp độ nào đã chứng minh vượt ra ngoài chúng tôi trong quá khứ, vì vậy hãy để Lừa tận hưởng điều này. Tại sao Barry lại cất cánh không biểu diễn hoặc bị thương hoặc đó là vì anh ta đang mang một yella? Varley tiếp tục gây ấn tượng và hy vọng màn trình diễn tích cực từ Alan Freeman sẽ thấy anh ấy để lại những màn trình diễn tiêu chuẩn phụ gần đây đằng sau anh ấy.

 13. Hai trong số các phụ chúng tôi đã sử dụng thậm chí không được liệt kê trên băng ghế trước trận đấu. Có ai biết chuyện gì đang xảy ra ở đây không?
  Tốt để có được hai điểm khác trên đường mặc dù Armagh vẫn thiếu 15 điểm đầu tiên.
  Hai điểm nữa sẽ đưa chúng ta ra khỏi sự xuống hạng và bốn điểm sẽ đưa chúng ta vào bán ra. Vì vậy, trở đi & lên trên với chúng tôi hy vọng sẽ có thêm hai lần nữa vào cuối tuần tới.

 14. Barry Moran không nổi bật đặc biệt là trong hiệp hai. Tôi đã quá ngạc nhiên khi anh ấy được thay thế và ở giai đoạn đó, chúng tôi bắt đầu mất khu vực tiền vệ. Cá nhân tôi sẽ đưa anh ta vào FF và đưa Alan Freeman đến hàng tiền vệ và xem những gì hạnh phúc trong vài phút trước khi anh ta đi.
  Tất cả những gì nói rằng một chiến thắng tốt từ nhà đến một phe đối lập khó khăn mặc dù một số người chơi quan trọng.

 15. Nó phải là giải đấu bóng đá duy nhất trên thế giới mà hai trong số đó là các trạm quốc gia không bao gồm hoặc đề cập đến các nhà lãnh đạo

 16. Một điểm khác: Người ta sẽ thề trong trận đấu tối qua với sự ủng hộ của người Vay cho rằng những người Mayo nghèo khổ là những đội hình của đội

 17. Lắng nghe trên MWR và sau đó nhận được báo cáo từ anh em họ của tôi, người đang ở trong trò chơi, có vẻ như Aidan đã làm rất tốt nhưng chúng tôi không còn tìm thấy anh ấy là đối tác ở giữa, cũng là một số tiền đạo đang giơ lên ??thay vì di chuyển bóng với tốc độ Và đó là sự di chuyển với tốc độ dẫn đến hầu hết các điểm số của chúng tôi, hy vọng James sẽ chuyển sang khiến họ mất thói quen xấu này, nó rất đáng chú ý trong trò chơi Dubs

 18. Citog - Tôi có thể hiểu được logic của tuyên bố đó là sự thuê nhà của sự hỗ trợ của Armagh. Tôi đã có mặt tại trận đấu và tôi đã không nghĩ rằng có bất cứ điều gì quá đảng phái về sự hỗ trợ nhà. Họ chắc chắn là người hâm mộ vì máu và nói rằng họ đã làm như vậy theo cách mà bạn đã làm là hoàn toàn sai và tôi sẽ tưởng tượng từ quan điểm của Armagh sẽ bị coi là xúc phạm sâu sắc.

 19. Aidan rất tốt Roger Roger, cả hai đều có được quyền sở hữu và đặt mình vào nơi này và nói chung làm cho sự hiện diện của anh ta cảm thấy. Barry Moran vẫn ổn nhưng không mạnh như trong các trận đấu gần đây, mặc dù như tôi đã nói trong báo cáo, đó là khi anh ấy đi và SOS (người quá giống với Aidan trong phong cách) đã đến với những điều thực sự đã đi ngược lại với chúng tôi ở hàng tiền vệ. Tiền đạo diễn ra trực tiếp hơn một chút vào tối thứ bảy, đặc biệt là so với trò chơi Dublin, nhưng bạn có thể không di chuyển bóng đủ nhanh và có quá nhiều xu hướng kiểm tra lại trước khi đưa nó vào.

 20. Tôi tự hỏi James sẽ cắn viên đạn và lái xe từ đây với Dillon và Mort với tư cách là Subs. Họ không phải là một phần của tương lai nhưng do dịch vụ lâu dài của họ có lẽ đang kìm hãm một hoặc hai cầu thủ có thể là một phần của năm tới. Khi Cillian O Connor trở lại, anh ấy sẽ thay thế Doherty hay nó sẽ là một trong hai chàng trai cao cấp/

 21. Chiến thắng tốt, hướng tới Armagh và chiến thắng luôn là một đề xuất khó khăn. Rất vui khi thấy không ai được mang đi, một chiến thắng khác bây giờ và chúng tôi sẽ có cơ hội hợp lý của trận bán kết, nó cũng sẽ đảm bảo cho Hoa Kỳ Div 1 bóng đá vào năm tới mặc dù nó có thể bị eo hẹp vì không có Các mô hình công ty nổi lên và mọi người dường như đang đánh bại mọi người khác trong năm nay nếu điều đó có ý nghĩa.

 22. Xin lỗi Willie Joe nhưng bạn không được nghe thấy tiếng nói của người Hồi giáo và những tiếng rên rỉ và tiếng la ó trong quá trình giải phóng của chúng tôi. Nếu sự thật bị xúc phạm thì rất tiếc, tôi phải gắn bó với nó

 23. Tôi thường tự hỏi sẽ như thế nào khi phải ngồi lại và lắng nghe chúng tôi. Chúng ta có thể là người khá cảm xúc, chính chúng ta, tôi nói.

 24. So với những đám đông khác ở nhà, có một số lượng khá lớn của Rabble, Rabble, bạn có thể gọi nó. Ngay cả những người trung lập đang ngồi bên cạnh tôi cũng bình luận về nó.

  Mặc dù trên các giải phóng, 2 chàng trai đã mãi mãi lấy chúng.

 25. Một số người ủng hộ Armagh đã rất lạm dụng trọng tài và phe đối lập (Mayo). Việc la ó khi lấy miễn phí của chúng tôi là không thể khuất nhưng sau đó là nơi để chống lại đó là trên bảng điểm và chúng tôi đã làm điều đó. O hèShea là nổi bật và tôi nghĩ Barry Moran nên được để lại ??

  Sân hẹp hơn ba thước so với Castlebar và dài hơn 3 yard. Công viên Morgan là một thiết lập tốt.

 26. Hiệu suất tốt, ấn tượng bởi cuộc chiến ở Aidan O hèShea và Freeman đã làm tốt. Dòng FF tương đối yên tĩnh nhưng không phải là quả bóng tuyệt vời đã sống sót trên những mảnh vụn. Keegan một điểm cộng lớn một lần nữa và sẽ đẩy vào mùa hè. Mất mát lớn cho Armagh với Vernon sẽ sớm ra mắt. Có ai nhìn thấy là Linesperson một người đàn ông hoặc phụ nữ trong nửa đầu ở phía chính. Rất khó hiểu, Ref Ref khủng khiếp trong suốt. Willie Joe đã phát hiện ra bạn sau trận đấu trong các dịch vụ Castlebellingham?

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.