Xem trước Monaghan - Mayo News Football Podcast 2022 E22

Sự chờ đợi cuối cùng đã kết thúc và bây giờ đếm ngược đã được thực hiện một cách nghiêm túc trước cuộc đụng độ vòng loại của Mayo Vòng 1 với Monaghan vào thứ Bảy. Để xem trước cuộc họp loại trực tiếp này với Hạt Farney, trong tập phim này của Mayo News Bóng đá Podcast Rob Murphy được tham gia bởi Colm Boyle và Kevin McStay.

Họ bắt đầu bằng cách nhìn lại hành động cuối cùng của tỉnh cuối tuần, tập trung vào tiêu chuẩn bóng đá được phục vụ trong bốn deciders của tỉnh, đặc biệt là ở Ulster, nơi Kevin đang làm nhiệm vụ đồng thông báo với RTé. 

Trọng tâm sau đó chuyển sang Công viên Machale vào thứ bảy tới, khi Mayo trở lại hành động sau khi sa thải sáu tuần kể từ trò chơi Galway. Các chàng trai thảo luận về việc đối phó với chấn thương, suy nghĩ trong nhóm sau khi thua Galway, với Colm tập trung vào những gì anh ta coi tâm trạng đáng ngạc nhiên trong quận trong trò chơi đó. Phương pháp tiếp cận có khả năng Monaghan, vào thứ Bảy được xem xét, tập trung vào cách Mayo sẽ đối phó với những cú đá và cách chơi của đội bóng có thể được cải thiện vào ngày hôm sau. 

Tập này của Mayo News Football Podcast hiện đang trực tuyến và có sẵn để nghe trên iTunes, SoundCloud, Podomatic và Spotify. Bạn cũng có thể nghe nó trực tiếp trên Mayo News Trang web cũng như ở đây trên blog bằng trình phát SoundCloud bên dưới.

Podcast cũng nằm trên Patreon, nơi các thành viên câu lạc bộ thích truy cập độc quyền vào các tập tiền thưởng và nhiều hơn nữa bên cạnh đó. Biến thể Patreon của tập phim này là một biến thể mở rộng, trong đó các chàng trai trò chuyện về thành công của Galway, Nestor Cup và suy ngẫm về việc các bộ tile keo hom nay lạc tốt như thế nào trong năm nay.  

Đăng ký để trở thành thành viên Câu lạc bộ Podcast trên Patreon nơi đây. 

Các Mayo News Bóng đá Podcast có sự hiện diện trên Twitter của riêng mình, @Mayopodcast, Vì vậy, nếu bạn là một người dùng Twitter, bạn nên theo dõi chúng tôi ở đó để đảm bảo bạn nhận được các bản cập nhật mới nhất liên quan đến podcast, bao gồm các tập mới.  

Các Mayo News Podcast bóng đá được tile keo hom nay tài trợ một cách tự hào Vũ khí Oxford, một quán rượu thực sự đáng yêu ở thị trấn London Cam Camden, và podcast được sản xuất và chỉnh sửa bởi Ger Duffy Media.

63 Suy nghĩ về tile keo hom nay "Xem trước Monaghan - Mayo News Football Podcast 2022 E22"

 1. Cố gắng nhìn vào điều này một cách khách quan. Điều này có tất cả cảm giác của Kildare vào năm 2018. Hai đội đã giành chiến thắng trong việc lắc lư cho một danh hiệu All-Ireland trong một trận đấu để tiếp cận một cuộc chơi để đạt được QFS.
  Đó là tile keo hom nay một trong những tôi không thể thấy chúng tôi chiến thắng. Nếu chúng ta đi ra ngoài, vì vậy hãy là nó. Chúng tôi cần phải có được câu lạc bộ chơi trở lại, làm mới quản lý và xem những gì chúng tôi có thể làm vào năm tới.

 2. Thời gian tile keo hom nay đủ cho dòng suy nghĩ đó khi nó xảy ra Tommy, hoàn toàn không có gì đạt được bằng cách trở thành người thất bại khi chúng ta vẫn còn trong đó.

 3. tile keo hom nayMột quy tắc tương tự như quy tắc không có backcourt trong bóng rổ sẽ cải thiện mọi thứ và rất dễ dàng để cảnh sát.
  ví dụ: một khi bạn vượt qua 45, bạn không thể quay trở lại bên trong 45 của chính mình, cũng sẽ quay trở lại thủ môn nên được đặt ra ngoài vòng pháp luật

 4. @Sean: Nói một cách công bằng, không ai trong chúng ta có khả năng sẽ tham gia vào ngày này, vì vậy tôi không đặc biệt thấy bất cứ điều gì sai trái với mọi người trung thực ở đây.

  Thật khó để thấy chúng tôi cạnh tranh với các đội hàng đầu năm nay, do hiệu ứng gây rối của tất cả các chấn thương. Có lẽ chúng ta có thể đánh bại Monaghan (nếu chúng ta học hỏi từ những gì chúng ta đã làm sai trước hàng phòng thủ hàng loạt của Tyrone, Kerry, Galway ..), nhưng ngay cả khi chúng ta quản lý điều đó, chúng ta đã đi được một triệu dặm, chúng ta đã ở khoảng năm 2016/17 và không có khả năng gây rắc rối cho Dublin hoặc Kerry trên dạng hiện tại. Một vài mặt khác, như Derry và Galway, trông có thể ở dạng tốt hơn so với hiện tại.

  Tôi nghĩ rằng nếu chúng ta có thể tập hợp lại và lấy lại một vài người chơi bị thương, chúng ta có thể có một vết nứt thực sự vào năm 2023, nhưng mùa này trông có vẻ là một cây cầu quá xa đối với tôi. Điều đó nói rằng, tôi sẽ vẫn đang gầm lên cho chúng tôi vào thứ Bảy.

 5. TRUNG TÂM - Cách nhanh nhất và sạch nhất để giảm thời gian đi qua tay kéo dài sẽ là lệnh cấm vượt qua cho thủ môn. Các đội sẽ miễn cưỡng hơn rất nhiều khi sáo xung quanh với quả bóng ở giữa thứ ba nếu họ không có thủ môn như một quả bóng ra. Cùng với điều đó, phe đối lập sẽ có nhiều khả năng nhấn vào doanh thu vì họ chỉ cần đẩy mạnh các cầu thủ ngoài sân và thủ môn có thể được tự do.

  Rõ ràng trò chơi sẽ mất đi tầm nhìn của Beggan/Morgan chạy sân, nhưng đó là một mức giá đáng để trả IMO.

 6. Điểm công bằng Điều đó không có ý nghĩa gì với tôi, tôi vẫn tin rằng chúng ta có thể thu thập động lực nếu chúng ta giành chiến thắng trên SAT và không ai biết chắc chắn ai là chúng ta sẽ quay lại nếu chúng ta điều hướng đến QF. (Bar Tommy và Plunkett)

 7. @Centerfield: Tôi có thể dễ dàng thấy rằng gây hại nhiều hơn là tốt.

  Nhiều như chúng ta thấy phòng thủ chăn tại thời điểm này mang lại một đường chặn tùy ý có thể được vượt qua và nén thêm vở kịch có nghĩa là chúng thậm chí còn trở nên hiệu quả hơn mà không ít hơn. Việc giảm các cơ thể chặn đường đến mục tiêu và ăn hết các lần chạy không gian có thể được thực hiện hoặc bóng có thể được khởi động là mong muốn ở đây. Trừng phạt đội đang cố gắng tấn công (đồng hồ bắn, chặn các phần của sân, hạn chế đường chuyền cho các vị trí cụ thể) đã phải vật lộn để phá vỡ một tấm chăn là tấn công các triệu chứng nhiều hơn các nguyên nhân.

 8. Các bạn đang xem xét vấn đề đều sai. Vượt qua bên/lạc hậu và các thủ môn tham gia vào việc chơi mở là các triệu chứng không phải là nguyên nhân. Các đội làm điều này bởi vì họ đang phải đối mặt với 14 hoặc 15 người bảo vệ trong nửa ngược lại, sẽ hoàn toàn ngu ngốc khi chỉ cần vượt qua điều đó, nó hợp lý và hợp lý để giữ quyền sở hữu khi đối mặt với điều đó, và thăm dò cho đến khi ai đó bị loại khỏi vị trí.

  Các đội cần được phép đi về phía sau hoặc cho thủ môn của họ để đánh bại một báo chí trên một cú đá, hoặc làm việc bóng sau một doanh thu gần với khung thành, cấm một trong hai người đó sẽ quá cùn và sẽ giải quyết nguyên nhân.

  Nếu bạn muốn tránh kiểu chơi được thấy trong bản sao, bạn cần giới hạn khả năng của các đội để thiết lập chăn. Đây có thể là một cái gì đó giống như mỗi đội có tối đa 11 người trong một nửa của họ. Các đội có bóng có thể gửi bao nhiêu cuộc tấn công tùy thích, mỗi đội sẽ quyết định xem họ có muốn có cơ hội tấn công quá tải với nguy cơ lật lại và chuyển tiếp cho đội khác phải Hãy ở lại tự do ở đầu kia.

 9. Không cần phải thay đổi quy tắc ở tất cả các Done Donegal, người đã dẫn đầu trò chơi trong thời gian bình thường 2 điểm với ít hơn 10 phút còn lại để đi. Lỗi cá nhân mà lỗi sở hữu đã dẫn đến hai doanh thu và Derry ghi được 2 điểm và kết quả là cân bằng! .. Một trận đấu nhàm chán khủng khiếp, trừ khi bạn là một người hâm mộ Derry có thể được phép thay đổi các quy tắc. Tôi nghĩ rằng trò chơi sở hữu rủi ro thấp này (ngay cả Derry khó khăn cũng tương tự) đang thua nhiều trò chơi hơn là chiến thắng vào tháng 11 năm 2020 trong Rain In Một quả bóng chéo cao dài đến rìa của quảng trường, và Kerry đã hoàn tác, trò chơi kết thúc.
  Các thủ môn ra sân để giúp giữ quyền sở hữu hoặc thêm vào cuộc tấn công cho tôi mang lại cho tôi một bộ phim tuyệt vời và mạo hiểm cho trò chơi .. Không phải mọi thủ môn sẽ tốt như Niall Morgan của Tyrone hoặc có lẽ như chúng ta sẽ được nhắc lại về thứ Bảy tới , Monaghan Rory bắt đầu..tôi vào đội mà không sở hữu để gây áp lực và buộc phải có một doanh thu, phần thưởng lớn đang chờ đợi ở lưới không được bảo vệ ở đầu kia của sân. Vào tháng 9 năm ngoái, tất cả trận chung kết Ireland, Niall Morgan đã ra sân, Tyrone bị mất sở hữu tốt vào lãnh thổ Mayo, hai đường chuyền, lần thứ hai là một đường chuyền 70 mét cho thời đại của Ryan O Donohue tìm thấy một cầu thủ Mayo trước mục tiêu không được bảo vệ Có thể đã có, nên có, nhưng không phải. Các thủ môn ra khỏi sân khi được Tyrone và Monaghan tiên phong sẽ mang lại cho các đội đó một lợi thế cho đến khi sự phản đối của họ đưa ra một kế hoạch để lật lại và tấn công cho các mục tiêu!

 10. Xin chào,
  Rất vui khi nghe Colm Boyle nhưng thật tuyệt khi nghe, Kevin chê bai trận chung kết Ulster trên blog Mayo. Mối quan tâm của anh ấy là Donegal không bị mắc kẹt trong trò chơi và chơi thêm thời gian. Anh ta chỉ có vẻ ở đó vì anh ta đang ở trong một năng lực chuyên nghiệp.

  Tôi đi dạo quanh thị trấn quê nhà vào thứ Hai tuần trước (Castlebar) và tốt đẹp như nó không có khiếu hài hước. Tôi là một thanh niên táo tợn trong thị trấn. Không đủ khả năng để nói chuyện.

  Một người thực sự cần phải thư giãn và không phải lúc nào cũng chê bai và cố gắng trở thành người .. đã có câu trả lời cho mọi thứ.

  Sự tự tin của tôi vào JH là bầu trời cao. Anh ấy là một người đàn ông tận tụy và tôi vui vẻ với anh ấy
  , để thúc đẩy đội. Hy vọng tất cả các bạn đang cười trên Sat. Ciarán 2.

 11. FourTyFive - Lý do các đội Funnell 14 người chơi trở lại là vì nó quá khó khăn và sử dụng quá nhiều năng lượng để cố gắng giành lại bóng trong nửa phe đối lập. Một lý do lớn cho điều đó là phe đối lập có thêm một người đàn ông ở đó mọi lúc, tức là thủ môn. Dễ dàng hơn nhiều để đưa tất cả mọi người đứng sau quả bóng và thử giành chiến thắng trong khu vực ghi bàn đông đúc.

  Lý do các đội đi ngang và ngược với bóng thường là hàng phòng thủ chăn đã được thiết lập.

 12. Bit đưa ra theo cấp độ bi quan. Chắc chắn chúng tôi cần hỗ trợ nhóm của chúng tôi, nó loại bỏ 50 50 bất cứ điều gì có thể xảy ra. Hỗ trợ tốt sẽ giúp chúng tôi vượt qua dòng.

 13. Có lẽ chúng ta nên gọi John Twin McNamara phiên bản như chính tả cũ:
  MAIGH EO, MAIGH EO
  Sự cảnh báo chúng ta cần một người có một chiếc xe lửa trong công viên! Sau mỗi âm thanh, sau đó hãy hét lên quận của chúng tôi như Sean Gaeilge
  MAIGH EO!
  John đã làm điều này trong Công viên Crorke !!
  Một Dia Dhilis hãy để Lừa ngăn chặn những bình luận tiêu cực và đứng sau Maigh EO! Bigi Linn !!

 14. Đối với cuộc tranh luận của JH vs Roch, tôi đã nói những ưu và nhược điểm cho cả hai sự cân bằng gần như. Chủ yếu là tích cực đối với cả những người đã đưa chúng tôi vào một số trận chung kết và rất ít nhà quản lý có thể làm điều đó. Tất nhiên chiến thắng là mục tiêu cuối cùng, một số năm chúng tôi đã biểu diễn, chỉ có thể 2 chúng tôi đã không đạt được Chắc chắn anh ấy muốn trở lại ở bất kỳ giai đoạn nào. Hỗ trợ quản lý cũng như nhóm. Đi xa nhất có thể vào năm 2022 và bất kỳ lo lắng nào về tương lai là cho mùa giải. Chỉ ra tiêu cực (ý kiến) của cả quản lý đặc biệt hiện tại trong nỗ lực giành chiến thắng trong một cuộc tranh luận là phản tác dụng với sự nghiệp của chúng tôi. Có những lĩnh vực chúng ta có thể cải thiện trong năm nay, vì vậy hãy để xem liệu nhóm có thể thực hiện điều đó vào thứ Bảy hay không.

 15. Đó là những ngày như thứ bảy khi chúng ta sẽ thực sự nhớ John Durcan R.I.P. (Aka St. Patrick). Anh ấy đã từng làm một công việc tuyệt vời ở McHale Park vào những ngày trận đấu đã cải thiện những người ủng hộ Mayo với Bồ tát. John là một người đàn ông hùng mạnh. Có lẽ nếu bất kỳ người nào có Bồ tát hoặc trống, họ có thể mang nó theo vào thứ Bảy để thêm sự hỗ trợ ồn ào cho đội. Tôi đồng ý với bộ bài xáo trộn rằng có quá nhiều sự bi quan ở đây gần đây và chúng ta cần phải lạc quan hơn về trận đấu. Không thiếu và sẽ không bao giờ thiếu những cầu thủ bóng đá giỏi ở Mayo. Cố lên Mayo.

 16. Có thể chờ đợi cho 26 được công bố, thật thú vị để xem ai có sẵn. Nếu chúng ta thua cú ném vào, tôi hy vọng chúng ta phạm lỗi và chậm lại chơi ngay lập tức. Chúng tôi thừa nhận quá nhiều điểm từ ném vào, hãy rất vui khi thấy chúng tôi học bài học của mình. Tuần trước tôi đã tự tin hơn so với bây giờ, có thể là thần kinh của nó khi thứ bảy đến gần hơn. Tôi nhìn vào trận hòa, và tôi đang hoành hành làm thế nào chúng tôi tránh Clare, Meath, Cork và Louth. Tyrone phải là Sickend như nhau. Chúng tôi là một đội ngũ như vậy, rằng nếu chúng tôi giành chiến thắng vào thứ bảy thì mọi thứ đều có thể. Tôi đã xem Monaghan v Derry đêm qua, rất nhiều khu vực họ có thể làm tổn thương chúng tôi. Một đội khó có máu của họ để đánh bại, tôi bắt đầu có được những rung cảm năm 2018 về người này cũng như vậy.

 17. @Tommy+Joe

  Tôi không thấy nó giống như Kildare 2018. Đó là tâm lý bao vây mà Lillywhites đã xây dựng với chiến dịch Newbridge hoặc không ở đâu và Mayo rơi vào cái bẫy đó quá dễ dàng dưới thời Rochford, người trong những năm khác đã may mắn giành được một số của vòng loại. (Đi thuyền quá gần với gió và tất cả những thứ đó)

  Horan sẽ có Mayo sẽ chuẩn bị. Thể dục và công việc điều hòa sẽ được cải thiện rất nhiều từ tháng Tư. Đáp lại một đội bóng Monaghan với một số người 30 tuổi trong đội khởi đầu của họ và một người quản lý ở Banty, người đang mượn thời gian.

 18. Bất kỳ lời nói nào về giải trí trước trận đấu? Thật đáng buồn là John Durcan hay còn gọi là St Patrick, không còn với chúng tôi, để làm sống động các trận đấu trước trung thành và không trung thành. RIP cho tất cả các nhân vật tuyệt vời đã thêm rất nhiều vào những ngày trận đấu lớn ở McHale Park, tôi có thể nhớ trở lại với Mick Melodion, đã không nhận ra nó hoàn toàn sau đó nhưng họ là những ngày tuyệt vời .. Có một người vẫn còn đi kèm với một màu xanh lá cây và Trang phục đấu vật màu đỏ, Mexico, chơi công bằng với anh ta bất cứ ai anh ta .. chúng ta cần một chút màu sắc và chúng ta cần một chút craic chỉ để rũ bỏ mạng nhện. . Có thể một số chính trị gia và VIP trong phần VIP có thể thực hiện một chút điệu nhảy cho chúng tôi trước khi ném vào. Hoặc một bài hát, không có nguy cơ nào trong số họ hát trong mưa hay bất cứ điều gì!

 19. Dự báo thời tiết cho thứ bảy là 18C đầy nắng, thực sự cảm thấy 20C với gió nhẹ loại thời tiết phù hợp với một mayo trẻ hơn và phù hợp hơn.

 20. O Shea cần phải đầy đủ về phía trước và ở đó cho toàn bộ trò chơi. Nếu anh ta không làm gì khác, anh ta sẽ giữ Beggin trên vạch mục tiêu của mình và hai hậu vệ khác không được tiến lên và ghi bàn, như Derry ngày cuối cùng. Nếu Murphy chơi đầy đủ về phía trước ngày cuối cùng Donegal sẽ là Ulster Camps, thay vào đó anh ta được chơi như một người quét rác và treo quanh tiền vệ và bỏ lại cho những người chơi trẻ tuổi giống như những gì đã xảy ra với Aiden trong vài năm qua. Với việc Aiden treo quanh quảng trường cả ngày, sẽ có rất nhiều phòng ngoài sân cho Durkan Mullen và McLaughlin để buộc tội về phía trước.

 21. Kết quả bắt mắt trong trận chung kết nhỏ Munster. Cork đã đánh bại Kerry 11 điểm sau khi thua cùng phe đối lập sau 14 tuần trước. Một cái gì đó để trẻ vị thành niên của chúng tôi suy nghĩ trước khi gặp lại Galway vào thứ Hai.

 22. Có Mayomagic, dự báo có vẻ tuyệt vời cho thứ Bảy, tương tự như trận đấu Galway. Như Willie Joe đã nói một cách đúng đắn, đám đông Mayo có thể sẽ nâng nó lên một vài cấp độ cho một cấp độ này, tức là một vòng loại loại trực tiếp tại nhà, được đưa ra các mẫu trước đó. Vì vậy, với điều đó và ánh nắng mặt trời tháng 6, có lẽ chúng ta có thể mong đợi một ngày tuyệt vời và bầu không khí thú vị.

 23. Như Boyller đã đề cập một vài lần trong nhóm, chúng ta cần tự nhắc nhở mình rằng chúng ta vẫn còn trong chức vô địch.

  Chúng tôi chưa ra khỏi điều này. Không có lý do tại sao chúng ta có thể chiến đấu để đưa mùa này trở lại đúng hướng. Hai chiến thắng và chúng tôi đang nhìn chằm chằm vào một trận chung kết ở Croker.

 24. Không có lý do gì Rock, tuy nhiên không phải là một nhiệm vụ dễ dàng. Những người này đã xuống hạng Dublin và Shoulda đã ra khỏi cửa chống lại chúng tôi vào một nửa thời gian vào tháng Hai.
  Có lẽ đó là một trò chơi mà một vài nhà lãnh đạo mới đứng lên.
  Hy vọng rằng chúng ta sẽ vượt qua nhưng do đó chúng ta rất cảm động gửi đi ngay cả khi chúng ta có mọi người phù hợp

 25. Đã quan tâm đến việc thiếu chiến đấu ở Mỹ trong vài trận đấu cuối cùng. Chúng tôi tiếp tục nghe về cách đào tạo là hung dữ và sự cạnh tranh giữa các thành viên đội rất cao, tuy nhiên tôi đã thấy bất kỳ bằng chứng nào về sự hung dữ và khả năng cạnh tranh này vào ngày trò chơi khi nó thực sự quan trọng. Hoàn toàn ngược lại, trên thực tế.

  Thành thật mà nói, cảm giác như ngày của chúng ta được đánh số ngay cả khi chúng ta đã cào vào thứ bảy. Chúng tôi sẽ đặt một chiếc găng tay trên Kerry hoặc Dublin trong Công viên Croke trên hình thức hiện tại.

 26. Đồng ý với Kevin McStay, chúng ta cần phải bám sát phong cách chơi khó chạy một nửa trở lại, / tiền vệ. Đối với tất cả, nó đã giành được 90% trận đấu Mỹ trong 10 năm qua. Donith hiểu sai ý tôi rất thích nhìn thấy nhiều cú đá vượt qua, vào phía trước, nhưng chúng tôi không may mắn với tiền đạo có thể đưa bóng cao một cách thường xuyên. Bây giờ tôi biết mọi người có thể làm nổi bật Aiden Oshea, nhưng vì lý do gì anh ta đã mất tất cả niềm tin trong việc bắn cho các mục tiêu / điểm trong vài năm qua. Hãy nhớ rằng khi được chơi Donegal ở tứ kết đó nhiều năm trước, và đã xé nát cây cối. Bạn tưởng tượng anh ta đã thiếu mảnh ghép, nhưng không phải. Tuy nhiên, điểm tắt của điểm. Thực thi phải tốt hơn, người chạy phải ra khỏi vai, phải tấn công với tốc độ ở hai và ba. Có thể để chúng tôi mở, nhưng chuyền bóng bên và một vận động viên tấn công đã giành được Beat Beat Blacket. Bây giờ nếu tôi có một lời chỉ trích về JH, đó là cơ hội như năm ngoái, tất cả Ireland có thể đã giành được, nếu người chơi đi chệch khỏi kế hoạch trò chơi chính của chúng tôi, và đã khởi động Tyrone hung hăng, đã để lại một núi không gian cho ba bên trong phía trước của chúng tôi để đến Giành bóng. Và nếu chúng tôi thực hiện điều này, nó có thể đã giữ Tyrone để phòng thủ nhiều hơn, điều đó sẽ phù hợp với trò chơi đang chạy của chúng tôi. Chỉ cần nghĩ rằng chúng ta quá cứng nhắc, trong các trò chơi. Chơi với những gì trước mặt bạn.

 27. Tôi không đồng ý với ý tưởng chơi Aiden O Shea đầy đủ cho toàn bộ trận đấu. Và tôi không mua rằng nó sẽ giữ Rory Beggan ở nhà để suy nghĩ về mục tiêu. .. Một trong những điểm nổi bật của mùa giải trước là hiệu suất của cả Rory Beggan và Niall Morgan trong trận đấu hấp dẫn đặc biệt đó. Tôi cũng nhớ Rory chạy nước rút trở lại trong vài phút cuối cùng của trò chơi cụ thể đó và thực hiện một sự từ chối tuyệt vời trên một Tyrone về phía trước chỉ với lưới trống trước mặt anh ấy, và tôi nhớ lại Rory Beggan thực sự ghi bàn trong một trò chơi vô địch năm ngoái là Vâng, vì vậy Aiden o Shea đầy đủ về phía trước sẽ không giữ Rory Beggan ở nhà .. Hãy nhớ rằng nếu Aiden hoàn toàn tiến lên, chúng ta sẽ cần phải đá bóng vào anh ta hoặc nó hoàn toàn vô nghĩa. Aiden đã chơi toàn bộ nửa sau của trận chung kết V Galway của Connacht và nửa cuối cùng của trận chung kết All Ireland năm ngoái và bóng không bao giờ bị đá vào anh ấy .. Không có gì ngạc nhiên khi không có gì đến với nó, đó không phải là Aiden của Aiden Lỗi, nhưng đó là lỗi của ai đó, Mayo có rất nhiều sở hữu trong cả hai trò chơi. Sở thích của tôi sẽ là Aiden để đến như một tác động phụ như Tyrone đã sử dụng Cathal McShane để có hiệu quả tuyệt vời vào năm ngoái .. nhưng với một bảng điều khiển đã cạn kiệt có thể Không phải là một lựa chọn mà James Horan có trong mọi trường hợp!

 28. Dựa trên tất cả các bài đăng trên phương tiện và podcast,
  Tình huống thực sự chấn thương là gì.
  Có ai biết bên ngoài Plunker và Tommy không
  , ai khác là def out?

 29. James+Fleming, nếu họ thắng, tôi sợ họ sẽ gặp nhà sản xuất của họ !!
  Chúng ta có thể vượt qua Monaghan nhưng sau nhiều ngày được đánh số tôi cảm thấy.

 30. Ah Leantimes..bạn có tôi hồi tưởng ở đó về câu chuyện mà tôi có với John Durcan hay còn gọi là St Patrick. Tôi đã có một vài lọ với người đàn ông tuyệt vời khi ở Covie Country vài lần một vài năm trước. Anh ta sẽ kể lại về những cuộc phiêu lưu trên đất nước ngoài, nhưng đó là niềm đam mê của anh ta đối với màu xanh lá cây, chủ yếu là màu đỏ gây ấn tượng. Như John Mullane đã nói, anh yêu quận của mình và tham dự càng nhiều trò chơi mayo càng tốt, đến mưa đá hoặc tuyết. John cũng có một gia đình đáng yêu, anh ấy rất nhớ tất cả.
  Ngay cả với Mayos dưới dạng mệnh giá và chấn thương, tôi vẫn thích chúng tôi trên Sat v The Border Men, và với một vài thứ để rảnh rỗi.
  Vì vậy, một người phụ nữ, hãy để Lôi gọi ‘St Patricks, tinh thần đứng sau các chàng trai trong thời gian lớn, và từ Off Off .up Mayo!
  Tái bút, dự đoán của tôi,
  Chúng tôi để đánh bại Monaghan
  Armagh để đổ ra tay đỏ
  Meath để đánh bại Clare
  Và, Miickey Hartes Louth để gây sốc Cork!
  Tôi có thể ném một vài shilling vào bộ tích lũy đó!

 31. Cuộc phỏng vấn tuyệt vời với Willie Joe Padden và Tomás o sé trên ‘Comhrá le Tomás, được thực hiện trong vài ngày qua, có sẵn trên YouTube.

 32. Paddyjoejohntom Cảm ơn vì đã chia sẻ cuộc phỏng vấn với Willie Joe Padden.
  Nó mang lại những kỷ niệm tuyệt vời, anh ấy là một người bảo vệ.
  Đại sứ vĩ đại cho Mayo và Belmullet.

 33. @RP McMurphy..Tôi đã gặp John Durcan một vài lần luôn luôn trong và xung quanh các ngày trận đấu, nhưng tôi thực sự không biết tên anh ấy .. khóa học John luôn luôn ở trong tính cách tôi gặp anh ấy, và trò đùa sẽ diễn ra , và mọi người, bản thân tôi cũng sẽ giải quyết anh ta như St Patrick .. Khoảng 10 năm trước sau khi leo lên một ngày chủ nhật đầy nắng, tôi đã tình cờ gặp một người đàn ông mà tôi đã làm việc với hơn 20 năm trước trên một địa điểm xây dựng ở London, Anh ta rất dễ nhận ra bởi vì anh ta khoảng 6 ″ 6 một người đàn ông từ một con nhện. Vì vậy, chúng tôi quyết định có một pint ở Campbell, cho craic .. ngồi bên ngoài bàn là John Durcan, vì vậy chúng tôi ngồi bên ngoài và có một pint bên cạnh John Durcan. 'Ồ, tôi đã nói với bạn thân của mình' Người đàn ông này là St Patrick ', tất nhiên bạn tôi đã bối rối tôi có thể nhìn thấy, nhưng anh ấy đã bắt tay với John và nói oh ya st patrick như thế nào? và tôi cho rằng nhiều người dân Mayo đã nhận ra John, và nói làm thế nào là St Patrick .. bạn thân của tôi thậm chí còn bối rối hơn, ai đó muốn bức ảnh của họ được chụp với John, và chắc chắn John mặc áo choàng, miter và nhân viên của St Patrick , Anh ta thậm chí còn có Bohran với anh ta, điều mà tôi không chắc là St Patrick ban đầu có, và sau đó người đàn ông từ một con nhện hiểu.

 34. Có một trận hòa mới vào sáng thứ Hai cho Vòng 2, Mayoman 2022 (lưu ý sự thay đổi đối với tay cầm của bạn, ‘Mayoman đã từ lâu đã được người khác tuyên bố). Tám đội, với bốn người chiến thắng vòng 1 sẽ được rút ra trước bốn người vào chung kết tỉnh thua. Vòng 2 được cố định cho cuối tuần sau khi điều này đến.

 35. Chúng tôi đến đây, cuối tuần, Pod Pod vừa mới lên mạng cho các thành viên câu lạc bộ trên Patreon - người này được tổ chức bởi Mike và có Billy Joe và Paul Finlay của Monaghan.

 36. Dreamy tôi đồng ý. Có một sự mới mẻ và khao khát các đội trẻ hơn trong khối. Nhưng những đội này dường như thích nghi với sự thay đổi và cách tiếp cận mới giúp họ có động lực. Chúng tôi đang chơi cùng một bóng đá mà chúng tôi đã làm 10 năm trước.
  Nói một cách công bằng, chúng tôi không may mắn với những chấn thương trong năm nay nhưng tôi đã làm tôi bối rối về lý do tại sao chúng tôi dường như không thay đổi mọi thứ về chiến thuật khôn ngoan. Kerry có vấn đề ở phía sau, tân binh và một hệ thống mới đã được đưa vào, Galway giống nhau. Vâng, họ vẫn được kiểm tra nhưng họ đang thử một cái gì đó mới ..
  Chúng tôi sẽ cần một cái gì đó mới vào thứ Bảy nếu không Monaghan sẽ đi kèm với kịch bản trong tay giống như Tyrone đã làm năm ngoái
  Nếu Rod ra ngoài thì đó sẽ là một câu hỏi cao nhưng ở đây, hy vọng.

 37. Skylineirl Câu hỏi hay, âm thanh như Rod, Carr và Flynn có thể ra ngoài nhưng chúng tôi sẽ phải chờ để xem bảng điều khiển được công bố. Hy vọng Durkin, Mullen và Henelly đều trở lại.

 38. Flynn chắc chắn đã ra ngoài và những tiếng ầm ầm dường như cho thấy Rod có nhiều khả năng ra ngoài. Bạn nghe thấy Carr đã ra ở đâu? Đó là một cái mới trên tôi.

  Cuộc khủng hoảng chấn thương đang diễn ra rất lâu rồi chúng tôi bắt đầu thấy các chàng trai đi ra phía bên kia của nó, Hennelly, Durcan, Mullen thậm chí còn bắt đầu nhiều hơn/tác động như McDonagh. Chúng tôi ở một nơi tốt hơn chấn thương khôn ngoan hơn so với chúng tôi sẽ tham gia Galway Game và nếu chúng tôi có thể đến QF, chúng tôi sẽ có Flynn và Rod (hy vọng) trở lại và bây giờ đột nhiên chúng tôi không còn sức mạnh.
  Tôi tự tin rằng chúng tôi sẽ thấy một màn trình diễn lớn và kết quả vào cuối tuần này.

 39. Tôi nghĩ rằng Jordan Flynn đã trở lại tập luyện vài tuần trước và anh ấy đã quá khứ thời gian chữa lành cho chấn thương của mình?

 40. @justoutsideballagh - Khác với bài báo của Connaught Telegraph không có thông tin nào về việc Carr nhặt một chấn thương, hy vọng anh ấy phù hợp vì chúng tôi rất nhẹ nhàng cho tốc độ trong dòng tiền đầy đủ nếu không.

 41. Các bản cập nhật chấn thương khan hiếm như tất cả chúng ta đều biết nhưng điều gây ra sự nhầm lẫn hơn nữa là khi bạn nghĩ rằng bạn nghe thấy thông qua một cái gì đó hợp pháp. Ban đầu Robbie đã chạm vào và đi làm Galway, bây giờ nó còn sáu tuần nữa và vẫn không chắc anh ta sẽ thực hiện trò chơi Sat. Chấn thương Jordan Flynn cũng khó hiểu, Rod cũng không thể biết trừ khi bạn có một bản nhạc bên trong nhưng tôi tin rằng rất nhiều kênh đã bị đóng cửa trong một nỗ lực tập trung để giữ mọi thứ trong nhà. IDGAF nếu nó mang lại lợi ích cho nhóm hiệu suất TBH nhưng nó gây khó chịu.

 42. Nó mùa hè và chúng tôi có một trận đấu mayo sắp diễn ra. Xin Chúa, chúng tôi có được mùa hè bóng đá của chúng tôi kéo dài vì ở đó, không có gì giống như thời tiết tốt và mong chờ bóng đá mayo. Cho đến nay, tôi đã nhìn thấy một con cáo trẻ, một con chim đen và một con thỏ trẻ trong tự nhiên. Whitethorns đang nở rộ xung quanh và chúng tôi vẫn còn trong chức vô địch.

 43. Lắng nghe Kevin McStay thảo luận về các vấn đề phòng thủ chăn trong trò chơi và sự nhàm chán khi xem các trận đấu bóng ném này với bóng ném không dừng và ngược, thay đổi cuốn sách quy tắc là không may là cần thiết để thử nghiệm một giải pháp nếu không thì lễ hội khoan hiện tại sẽ Chiếm ưu thế . Tuy nhiên với bất kỳ thay đổi quy tắc nào hiện nay, với tốc độ của người chơi và các thay đổi quy tắc khác nhau được đưa ra và áp đặt cho các trọng tài trong những năm gần đây, bất kỳ thay đổi quy tắc nào cũng phải được tập trung vào việc cố gắng giải quyết vấn đề đồng thời cho trọng tài.
  Vì vậy, hãy gọi tôi là điên nhưng đây là ý tưởng của tôi. Điều chỉnh thông tay với một đường chuyền một tay giống hệt với một trong những đường tay được phép cũ hơn trong đó bóng được ném lên và chỉ bằng cùng một bàn tay. Nhìn vào sự suy đoán của nó nhưng tôi đã có quan điểm rằng nó sẽ mang lại 5 thay đổi sau đây cho trò chơi;
  .
  (2) Đặt bản thân cho một đường chuyền một tay mang lại quyền kiểm soát bóng ít hơn nhiều so với việc đặt đường cho một cú đá - một lần nữa sẽ mang lại nhiều cú đá vượt qua
  .
  (4) Quả bóng sẽ di chuyển nhanh hơn nhiều trên sân và một lượng bóng lớn hơn nhiều được bơm vào đường phía trước. Cũng nghĩ rằng dòng chuyển tiếp bên trong với sự tham gia nhiều hơn vào một trong những người đàn ông của bạn khi biết rằng việc tái chế bóng trở lại và trên sân ít có khả năng thành công hơn nhiều
  . Điều đó của những chiếc bàn tay búng tay ngày nay và số lượng lớn các đường chuyền ngoài vai dường như là kỹ năng tấn công được huấn luyện chủ chốt, hoặc những cái tay đó vượt qua đầu của một hậu vệ vội vã. Tôi nghĩ rằng họ sẽ giảm đáng kể và ở vị trí của họ sẽ đến ít nhất gấp đôi số lần bắn từ bên ngoài 45 với tỷ lệ thành công thấp hơn.

  Dù sao một cái gì đó để nghiền ngẫm có thể cho tâm trí GAA tốt hơn.

 44. @RichardMgd.

  Tôi nghĩ, do sự nhấn mạnh điên rồ đã được đặt vào việc giữ quyền sở hữu (mà tôi tin rằng đang phá hỏng trò chơi), họ có thể làm một cái gì đó như cố gắng hạn chế thời gian sở hữu.

  Ví dụ. Bạn có được một phút sở hữu, điều đó có nghĩa là bạn phải đưa bóng lên sân khá nhanh nếu không thì phe đối lập chiếm vị trí tốt.

  Nếu bạn bị phạm lỗi khi sở hữu thì phút bắt đầu lại (để cắt bỏ sự bẩn thỉu hoài nghi).

  Nghe có vẻ đơn giản, nhưng nó sẽ cắt bỏ sự lãng phí vô nghĩa và thời gian này đang diễn ra vào lúc này và nó sẽ đặt một khoản phí bảo hiểm để di chuyển quả bóng về phía trước.

  Nó cũng sẽ quá khó để thực hiện.

 45. @Richardmgd..Tột trò chơi thực sự nhàm chán là không đủ lý do cho bất kỳ thay đổi quy tắc nào. Trong vài năm qua, chúng tôi đã có nhiều thay đổi quy tắc. Tôi thực sự sẽ loại bỏ một quy tắc cụ thể, đó là chạm bóng trên mặt đất, trò chơi phụ nữ di chuyển nhanh hơn, không biết lý do tại sao việc chạm bóng trên mặt đất nên được coi là một hành vi phạm tội kỹ thuật. Chúng tôi sẽ luôn có những trận đấu nhàm chán vì lý do này hay lý do khác, ngay cả với cả hai đội đang cố gắng chơi một trận đấu nhanh chóng, nơi một đội vượt trội hơn nhiều so với đội kia, như Kerry v Limerick..both các đội đã cố gắng chơi bóng đá phía trước, nhưng Kerry Đã vượt trội hơn so với Limerick, kết quả là một kết luận đã được bỏ qua từ lâu trước khi nghỉ giải lao. Mặt khác, Tyrone v Monaghan trong trận chung kết Ulster năm ngoái đã hấp dẫn mặc dù cả hai đều chơi một trò chơi rủi ro đủ thấp. .. Không có vấn đề gì về các quy tắc, chúng tôi sẽ luôn có trận đấu nhàm chán, và chúng tôi cũng sẽ có trận đấu rất tốt. Các đội quận don lồng đi ra ngoài để giải trí cho quần chúng, đôi khi họ giải trí, và đôi khi họ không ủng hộ.

 46. Bên phải o Shea nên bắt đầu trên băng ghế dự bị và đưa anh ta vào như một phụ.

  Anh ta không nên ở đâu gần đầy đủ về phía trước. Anh ấy có điểm số nhất cũng không có tay để đặt bóng nhanh chóng. Dù sao, khi nào là lần cuối cùng o se ghi bàn.

  Đối với việc cầu xin đi lang thang, người đàn ông gần nhất với anh ta chỉ nên đặt cánh tay của họ qua ngực anh ta. Nó hoàn toàn hợp pháp trong bóng đá Gaelic và đó là cách đúng đắn để có được khuôn mặt của ai đó. Thất vọng Beggin, cho anh ta một khoảng thời gian khó khăn và anh ta đã giành được một chuyến đi lang thang quá xa. Vấn đề đã được giải quyết.

 47. Ciaran +2 Tôi đồng ý với bạn - Tôi thực sự không thấy sự cần thiết của podcast để chỉ trích một trò chơi không liên quan gì đến bóng đá mayo, và mặc dù không hấp dẫn nhất thực sự là trò chơi cạnh tranh nhất của lô đất cuối tuần trước! Lắng nghe bình luận vào Chủ nhật trên RTé cũng hơi mệt mỏi - các nhà bình luận phàn nàn về việc chán nản? Cố lên, thực sự? Các nhà bình luận không ở đó để được giải trí, họ ở đó để làm một công việc - giải thích cho người xem những gì đang diễn ra, đưa ra một số hiểu biết hữu ích (điều mà Éamonn Fitzmaurice làm rất tốt) và có thể thông báo cho họ về những thứ có thể xảy ra ngoài máy ảnh. Khi làm như vậy, họ cố gắng làm cho trò chơi thú vị và hấp dẫn cho người xem - điều mà các nhà bình luận BBC quản lý để làm mà không gặp quá nhiều rắc rối.

  Tất nhiên, nó điển hình là tỉnh cạnh tranh nhất vẫn phù hợp với những lời chỉ trích nhất, bởi vì nó là Ulster - có một hợm hĩnh thực sự ở đó hiếm khi được gọi ra. Hãy cho tôi Ulster và các trò chơi sở hữu chặt chẽ và căng thẳng bất cứ ngày nào trong các buổi chụp hình Thổ Nhĩ Kỳ một lần của Munster và Leinster. Tôi không quan tâm đến việc các mục tiêu của bạn được thực hiện hoặc sành điệu như thế nào khi bạn đã dẫn đầu với 15 điểm!

  Tôi hy vọng không ai mong đợi một tác phẩm kinh điển vào tối thứ bảy ??

  Swallow Swoops, tôi yêu sự lạc quan của bạn và triển vọng của bạn. Bài viết của bạn làm tôi nhớ đến video này, không bao giờ thất bại trong việc mang lại cho tôi niềm vui! https://www.facebook.com/watch/?v=794536160680533

 48. Đó là một doanh nghiệp kết quả và đó là tất cả những gì quan trọng nếu điều đó có nghĩa là chiến thắng All-Ireland, thì đó là một phương tiện để chấm dứt.

  Mayo đã chơi một thương hiệu tấn công của bóng đá bóng đá trong những năm qua, giải trí nhưng cuối cùng không đủ tốt để giành được một người Ireland.

  Không có cách nào mà các quy tắc nên được thay đổi cho mục đích giải trí hoặc phù hợp với các đội có thể tìm ra nó.

  Trò chơi sẽ thậm chí còn nhàm chán hơn nếu mọi đội chơi giống hệt nhau và sự đổi mới đã bị đàn áp.

  Thực sự có một cái gì đó rất hấp dẫn về trận chung kết Ulster, cho những người quản lý để giữ cho đôi mắt của họ mở.

 49. Anne-Marie, đó là một clip tuyệt đẹp. Người đàn ông tốt, người hàng xóm Rossie của chúng tôi.
  Anh ấy nắm bắt được một cái gì đó đẹp đẽ - nhu cầu của chúng tôi để mơ ước. Tốt nhất, bóng đá quận của chúng tôi đã cho chúng tôi điều này. Sẽ rất đáng yêu nếu chúng ta có thể bắt đầu hành trình này một lần nữa? Nhìn thấy một chút tinh thần trên sân và chúng tôi lại đi trong một bước nhảy; ) Xin Chúa ơi, các chàng trai rách vào thứ bảy.

 50. Vượt qua một quả bóng ngang hoặc tệ hơn vẫn còn lùi vào một đồng nghiệp không được đánh dấu, cho phép đối thủ rút lui và đóng gói phòng thủ không phải là một kỹ năng.
  Cũng được gửi đóng gói vào thứ Bảy nếu chúng ta không cung cấp nhiều hơn là xây dựng chậm dựa trên sở hữu của Mantained bằng mọi giá

 51. Một lần tốt đẹp. Tôi đã muốn cung cấp một số ít với các ngươi ngoài Oweny Campbells ngày hôm đó. Những kỷ niệm tuyệt vời ..

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.