Đội U17 có tên để chơi Galway tối nay

Chúng tôi Được đặt tên là bảng điều khiển ngày trận đấu của chúng tôi Trong buổi tối nay, cuộc đụng độ vô địch U17 của Conn Connacht với Galway tại Sân vận động Tuam (ném vào 7 giờ tối). Tại đây, danh sách của nhóm bắt đầu và phụ mà chúng tôi đã đặt tên cho trận đấu vòng 4 này:

Chúng tôi đã thực hiện một thay đổi cho đội có được Sligo tốt hơn vào cuối tuần trước. Trở lại đội khởi đầu, James Maheady - người đã bị đình chỉ trong trận đấu cuối cùng - và anh ấy thay thế Rory Conway.

Nếu bạn có kế hoạch hướng tới Công viên St Jarlath, cho trò chơi, bạn sẽ cần phải lấy vé trước và có thể làm như vậy nơi đây.

Connacht GAA đang phát trực tuyến trò chơi, với chi phí € 10 và liên kết cho điều đó là nơi đây.

Chúng tôi sẽ làm một Tiếng còi kết thúc Podcast sau trận đấu tối nay và đó sẽ có sẵn cho các thành viên câu lạc bộ của chúng tôi trên Patreon một chút vào tối nay.

Những điều may mắn nhất cho các chàng trai trong trò chơi tối nay.

24 suy nghĩ về "Đội U17 có tên để chơi Galway tối nay"

 1. Nửa đầu tốt ở đây, 0-6 đến 0-1 lên. Vượt qua áp lực Galway sớm và (không giống như chúng ta) tất cả đều là một điểm từ chơi.

 2. Mayo là 0-6 đến 0-1 trong một nửa thời gian, đã thi đấu với một cơn gió mạnh. Galway ghi bàn sau 17 giây nhưng không ghi bàn một lần nữa sau đó. Cách tiếp cận rất phòng thủ của cả hai đội nhưng Mayo đã đứng đầu khi một nửa mặc. John MacGonagle, Rio Mortimer và Lorcan Silke xuất sắc trong dòng sản phẩm đầy đủ, Diarmuid Duffy một sức mạnh thực sự phá vỡ về phía trước và Niall Hurley (hai điểm) sống động lên hàng đầu. Mayo sườn hai điểm cuối cùng xuất phát từ việc giải phóng tầm xa xuất sắc vào gió của thủ môn David Dolan. Galway sườn số 4 là người da đen được đánh thẻ cho một người đàn ông thứ ba trên Diarmuid Duffy ngay trước giờ nghỉ để họ giảm xuống còn 14 trong bảy phút đầu tiên của hiệp hai.

 3. Nghe ở Trung Tây. Âm thanh như một hiệu suất tuyệt vời từ quản lý và người chơi.
  Có lẽ các thương nhân Doom đã hét lên gần đây có thể phải giữ im lặng trong một vài ngày? Có lẽ các cấu trúc chưa đủ tuổi không quá tệ sau tất cả !? Có lẽ tín dụng là do tất cả mọi người làm việc đằng sau hậu trường mà không có sự thừa nhận nào?

 4. Mặt ấn tượng nghiêm trọng, tình yêu nhóm đó, như đã đề cập trong bình luận, tỷ lệ làm việc và công việc nhóm là tuyệt vời

 5. Chiến thắng thực sự ấn tượng của U17s. Họ lái xe mạnh mẽ trong quý thứ ba, James Maheady bùng nổ vào cuộc thi và sau đó Diarmuid Duffy giải quyết nó với một mục tiêu nứt. Họ đã ghi bàn cho vui khi kết thúc, chiến thắng từ 1-15 đến 0-4. Bây giờ họ đã ở trận chung kết Conancht và vị trí của họ được đảm bảo trong trận tứ kết All-Ireland. Siêu công cụ!

 6. Phải là một thời gian dài kể từ khi chúng tôi đánh bại Galway bằng lề đó ở tuổi vị thành niên? Họ đã cho chúng tôi 1 hoặc 2 lần đánh bại công bằng.

  Một số màn trình diễn ấn tượng trong dòng sau đầy đủ, Duffy và Maheady ở một nửa về phía trước, và 2 chàng trai bên trong lại đàng hoàng trở lại.

 7. Mayo là tuyệt vời, thực sự ấn tượng bởi số 12 người có mục tiêu, Galway rất nghèo, rất bất lực.
  Họ có thể nhận được một phát bắn khác vào Mayo nhưng thành thật mà nói rằng, một đội Mayo chất lượng ở đó

 8. Chiến thắng rực rỡ! Thật đáng tiếc khi phát trực tuyến quá kém. Tôi chỉ có cái nhìn ngắn !! Rất bực bội. Có cách nào để xem trận đấu trở lại không?

 9. Đội trông có vẻ được huấn luyện rất tốt, phòng thủ hầu như không cho Galway được đánh hơi rất nhiều. Tỷ lệ làm việc tuyệt vời từ 1-15 trong 60 phút đầy đủ, Rio Mortimer và Lorcan Silke đã chơi rất tốt.

  Những màn trình diễn lớn từ Mahady và Duffy nói riêng, những người trông giống như thuần chủng. Duffy đã thiêu rụi người đàn ông của mình cho Pace và thổi một mục tiêu siêu.

 10. Chiến thắng tuyệt đẹp cho Mayo. Mất 20 phút để ghi bàn nhưng một khi họ đã làm lại. Galway đã ghi điểm miễn phí vào trò chơi tối nay nhưng có vẻ như tối nay là lần đầu tiên họ gặp một đội không cho họ thời gian hay không gian để ghi bàn và thực tế họ trông không biết gì. Mayo đủ tốt để giành được danh hiệu Connacht này và là một ứng cử viên trong loạt phim All-Ireland.

 11. Bởi Chúa đó là một loại thuốc bổ. Làm tốt cho tất cả các sân trong và ngoài.
  Khá chắc chắn rằng chúng tôi đã không bao giờ đập Galway theo cách nhỏ theo cách đó.

 12. 1958 Chúng tôi đánh bại Galway tại Minor bởi 18pts.
  Bây giờ, một sự thật bị lãng quên. Chúng tôi đã giành chiến thắng trong năm 1953, tất cả Ireland đánh bại Clare trong trận chung kết !!
  Lưu trữ là một kho báu.

 13. WJ
  Cảm ơn vì WJ đó. Stream đóng băng nhiều lần và tôi đã bỏ lỡ hầu hết các trò chơi. Tôi có internet tốt mà tôi nghĩ. Tôi có thể nhận được TV internet không có vấn đề gì, xem phim, YouTube, v.v ... Nếu nguồn cấp dữ liệu của bạn ổn thì vấn đề không phải là ở đầu kia. Nó phải là của tôi. Đủ hiếm khi chúng tôi đập Galway và không thể thấy điều đó thật khó chịu khi nói rằng ít nhất. DAG đã phải đánh bại một khóa tu vội vàng cho sức khỏe của chính mình!
  Tôi không thể đi vào tối nay - Bloody Covid !!. Tôi sẽ không có vấn đề phát trực tuyến vào ngày hôm sau. Tôi sẽ ở đó để xem một đội bóng thực sự tốt chơi loại bóng mà tôi thích.

 14. Của tôi chỉ đóng băng một lần, chết chóc, và chỉ trong vài giây trong nửa đầu. Nếu không, nó hoạt động tốt trong suốt và công việc máy ảnh cũng đủ tốt. Tất nhiên, với Finno trên bình luận, nó giống như một sản phẩm podcast!

 15. Màn hình ấn tượng từ Mayo tối nay và sau khi nghe cuộc phỏng vấn của Mike, với Sean Deane trên pod ở đó, rõ ràng là anh ấy muốn họ thưởng thức bóng đá của họ. Một hơi thở của không khí trong lành trên sân cũng như trên. Triết lý dường như âm thanh, ngay đến Rota để quét phòng thay đồ. Chúng tôi có thể nhận được một số ngày tốt đẹp với những chàng trai này. Làm tốt mayo.

 16. @Diehard, video hiện đang hoạt động trên trang Innacht GAA Inplayer ngay bây giờ. Mất một hoặc hai giờ sau khi trò chơi kết thúc để tải nó lên nhưng bạn sẽ có quyền truy cập trong 24 giờ.

  Không có vấn đề lớn trên luồng kết thúc của tôi. Một sự nói lắp của một vài lần tôi cho rằng đã xảy ra kết thúc của tôi (không dây cố định nên mưa/sương mù sẽ làm điều đó). Hy vọng rằng bạn sẽ có nhiều niềm vui khi xem lại video nơi nó có thể đệm hơn bạn quản lý với luồng trực tiếp nơi bất kỳ độ trễ nào sẽ gây ra vấn đề lớn hơn.

 17. Có ai biết làm thế nào sự bất hòa hoạt động sau khi bạn đăng ký với Pateron. Tôi đã tải xuống nhưng không biết phải làm gì tiếp theo ..

 18. Lahanman - Bạn cần kết nối các tài khoản Patreon và Discord (từ bên trong Patreon) để làm cho nó hoạt động. Tôi sẽ gửi thư cho bạn một cách riêng biệt về cách làm điều này, nó khá đơn giản.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.