Nhà và đi

Vách đá của Moher Walk tháng 4 năm 2015

Tôi đã nhận ra rằng đó là một tuần đầy đủ kể từ lần cuối tôi mắc kẹt ở đây để nó làm như vậy bây giờ, nếu chỉ để xác nhận rằng tôi đã thực hiện một người chạy hoàn toàn. Chúng tôi đã đi xa trong hầu hết các kỳ nghỉ Phục sinh-phần lớn không có máy tính xách tay, đó là một trải nghiệm giải phóng-nhưng những đứa trẻ đã trở lại trường vào sáng hôm qua và công việc đã trở lại khuôn mặt kém hơn nữa để nó trở lại bình thường Trên tất cả các mặt trận một lần nữa.

Tất nhiên, mọi thứ là một chút trên mặt trận Mayo GAA ngay bây giờ và điều này sẽ vẫn là trường hợp trong một vài tuần công bằng sắp tới. Mặc dù chức vô địch sẽ bắt đầu hoạt động sớm, nhưng nó vẫn còn hai tháng một lần (đến ngày chính xác) trước khi chúng tôi đá một quả bóng trong sự tức giận một lần nữa. Tất nhiên, tất nhiên, các đối thủ có khả năng của chúng tôi (mà tôi cho rằng sẽ là Galway) sẽ được đưa ra hai lần, trong khi chúng tôi sẽ là quận cuối cùng bước vào cuộc cạnh tranh. Chắc chắn - hãy thử giải thích logic của cái đó với người không quen biết.

ĐIỀU CHỈNH: Chúng tôi đã giành chiến thắng là quận cuối cùng xuất hiện trong Giải vô địch năm nay - vinh dự đó dành cho Sligo, người không chơi đầu tiên cho đến ngày 20 tháng 6. Cảm ơn Catcol đã chỉ ra điều này.?

Trong khi ngày hôm qua có thể đã đánh dấu sự trở lại bình thường sau lễ Phục sinh cho hầu hết chúng ta, đối với hội đồng quản trị và đội ngũ quản lý cao cấp, đó là ngày khởi hành cho chuyến đi năm ngày tới Bồ Đào Nha để đào tạo thời tiết ấm áp. Các Mayo News báo cáo ngày hôm nay Đó là tất cả các bảng điều khiển cao cấp, Bar The Duo Jason Gibbons và Darren McHugh bị thương, đã thực hiện chuyến đi, với các huy chương nhỏ của Ireland, David Kenny và Conor Loftus-không có ở cấp cao nào-cũng được đưa vào chuyến du lịch trong chuyến du lịch bữa tiệc. Như mảnh này trong Hogan đứng xác nhận, Evan Regan một lần nữa cũng đã lên máy bay ngày hôm qua.

Cái đó Mayo News Báo cáo tôi đã đề cập (của Mike Finnerty) có một trích dẫn từ Chủ tịch Hội đồng Quận Mike Connelly trấn an tất cả và lặt vặt rằng chuyến đi không phải là ngày nghỉ nắng, mọi người sẽ đi qua đó để làm việc. Tôi không chắc công chúng thực sự cần bất kỳ sự nhầm lẫn nào về điểm số này-những chuyến đi này đã ngang tầm với khóa học cho các đội liên quận cho các yonks và có những lợi ích rõ ràng ở nhiều cấp độ từ việc thực hiện một cấp độ trong giai đoạn này trong năm . Chuyến đi của Monaghan, tuần trước trước cuộc đụng độ bán kết giải đấu của họ với Dublin dường như dường như đặt một chút PEP vào bước của họ.

Trong phần đó được đề cập ở trên, Mike Connelly cũng tuyên bố rằng bảng điều khiển cao cấp có thể sẽ được cắt tỉa bởi bốn hoặc năm người chơi, sau chuyến đi Bồ Đào Nha. Trước điều này xảy ra, tôi phải nhấn mạnh một lần nữa rằng không có tài liệu tham khảo nào được thực hiện cho bất kỳ người chơi nào được đặt tên về vấn đề này trong các bình luận. Nếu bất kỳ người chơi nào được đưa ra khỏi bảng điều khiển trong tương lai gần, tôi chắc chắn điều này sẽ được công bố chính thức, trực tiếp bởi hội đồng quận hoặc thông qua phương tiện truyền thông, và trước đây tôi không muốn thấy (như đã đã xảy ra hơn một lần) những người chơi cá nhân có tên ở đây. Những người xứng đáng được tôn trọng hơn thế này.

Cuối cùng, với Lacuna ngáp phải đối mặt với chúng tôi trước khi chúng tôi thấy hành động cạnh tranh một lần nữa, bây giờ là thời điểm tốt nếu có ai có ý định viết một mảnh khách ở đây trên trang web. Bây giờ, tôi đã luôn luôn sẵn sàng đưa ra những giọng nói khác nhau ở đây, vì vậy nếu bất cứ ai thích quay vòng trong khe khách trong khi họ được chào đón nhiều hơn để làm như vậy.

43 suy nghĩ về "Nhà và đi"

 1. Willie Joe - Chào mừng trở lại !! Vừa tự kiểm tra đồ đạc. Chúng tôi chắc chắn là (mỗi Gaa.ie) vào ngày 14 tháng 6, như Sean Burke và những người khác đã lưu ý.

  Sligo thực sự sẽ là đội cuối cùng ngoài WJ - 20 tháng 6. Thật là một chức vô địch! Galway sẽ có 2 trận đấu vào ngày 17 tháng 5, trong khi Sligo sẽ chơi trò chơi đầu tiên của họ đầy đủ 7 tuần sau đó. Tất nhiên, đó là một chức vô địch xuyên Đại Tây Dương, xuyên quốc gia nên không có gì ngạc nhiên khi phải mất 11 tuần để chạy. World Cup bóng bầu dục diễn ra trong hơn 7 tuần.

 2. Cảm ơn vì điều đó, Catcol-Tôi nên kiểm tra lại danh sách trận đấu để đảm bảo rằng điểm đó chúng tôi là đội cuối cùng thực sự chính xác! Tôi đã thêm một phiếu điều chỉnh vào bài.

 3. Có ai có một liên kết đến những gì các đội có khả năng đi vào phía A và B của vòng loại nếu họ thua trò chơi đầu tiên.
  Tất nhiên Gaa.ie chưa đề cập đến, cơ hội tốt hơn để nhận thông tin trên fa.com

  Tôi cũng bị làm phiền bởi các ý kiến ??của Chủ tịch của chúng tôi về Học viện của chúng tôi hoặc sự thiếu rõ ràng.

 4. Tôi đã thấy rằng Allforsam nhưng tôi sẽ coi đó là xác nhận chính thức. Chắc chắn, anh ấy đã bị thương, vì anh ấy đã tham gia tất cả các giải đấu và đó là một thời gian tồi tệ trong năm để nhận một chấn thương như gân kheo vì nó có thể loại bỏ anh ấy trong một thời gian ngắn. Với những người khác-đặc biệt là Barry Moran và Tom Parsons-buộc họ quay trở lại khung hình ở hàng tiền vệ, thật khó để Jason tạo ra ảnh hưởng ở đó trong năm nay một khi anh ta hồi phục sau bộ phim mới nhất này.

 5. Tôi không nên chú ý đến những người mà trong và ai là người ra ngoài (chính thức hoặc không chính thức) như hy vọng đó sẽ là một mùa giải dài phía trước và rất nhiều điều có thể xảy ra trong thời gian đó. Công bằng mà nói, hai chàng trai phải chọn từ ai có sẵn, những người có hình thức được chứng minh trong quá khứ với tiềm năng đã biết, hình thức có thể nhìn thấy hiện tại, khả năng tương thích với kế hoạch trò chơi và đơn giản là tốt hơn so với những người xung quanh vào thời điểm đó. Ai là người nói rằng một người nào đó làm cho hội đồng hiện đã giành chiến thắng bị thương vào cuối mùa giải và được thay thế bằng một cầu thủ trở về sau chấn thương khi thưởng thức một hình thức tốt trong các trận đấu của câu lạc bộ. Nó tất cả về thời gian

 6. Conor Loftus là một trường hợp thú vị cho vào cuối mùa hè khi anh ấy có nhiều trò chơi đào tạo hơn. Điều đó sẽ mang lại cho anh ta rất nhiều. Không quá nhiều bóng đá chơi năm ngoái.

 7. Tôi thực sự thực sự ngạc nhiên khi thấy Conor Loftus trên bảng điều khiển nhưng hoàn toàn vui mừng. Anh ấy không trở lại từ một chấn thương nghiêm trọng nên hy vọng anh ấy không bị thương-tôi thực sự nghĩ rằng anh ấy có tiềm năng tuyệt vời.

 8. Thật tốt khi thấy Conor Loftus trong bảng điều khiển. Anh ấy đã có một năm khủng khiếp với chấn thương và không còn lâu nữa. Một cầu thủ bóng đá tài năng nghiêm túc và đã có một trận đấu xuất sắc cho Crossmolina v Claremorris vào cuối tuần. Có thể đưa người chơi một thời gian để điều chỉnh bóng đá khôn ngoan và khôn ngoan về thể chất.

 9. Rất vui khi thấy ai đó ca ngợi một cầu thủ chưa đủ tuổi sẽ ở trong một vị trí để cung cấp cho nó tài liệu tham khảo như bạn vừa làm với trò chơi Cross V Cmorris League. Một anh chàng tỏa sáng cho câu lạc bộ của mình có thể có một tương lai với đội ngũ nếu anh ta có tham vọng làm điều đó. Quá nhiều lần, một người chơi nhỏ đã chơi tốt một vài năm được dự kiến ??sẽ thực hiện quá trình chuyển đổi trong khi anh ta không thể giữ một vị trí trong đội câu lạc bộ của mình.

 10. Điểm tốt PJMC. Tôi đã ủng hộ rằng không có gì nhiều ngăn chúng tôi theo dõi những người chơi tiềm năng cao trực tuyến. Từ blog này rõ ràng có một cộng đồng hoạt động trực tuyến đang tham dự các trận đấu ở cấp độ câu lạc bộ.
  Ngoài ra còn có yếu tố có thể thấy trực tuyến rằng một người chơi mà bạn quan tâm có thể đang chơi một trận đấu nhỏ, U21, Đại học, trung học ở một thị trấn gần đó.
  Điều gì gây hại cho một cơ sở dữ liệu đơn giản về tư thế, điểm số, rộng, khối, doanh thu có thể được ghi lại. Nếu don lồng có thời gian cho tất cả thông tin đó chỉ là các dấu hiệu đơn giản từ 10 với một báo cáo nhỏ bằng văn bản. Đơn giản nhất là mọi người truy cập trực tuyến trên điện thoại di động của họ.

 11. Đọc phương Tây trong tuần này và một số truy vấn và bình luận trên sẽ được xử lý:

  1

  2. Re Conor Loftus - Báo cáo về trận đấu Claremorris xác nhận hiệu suất xuất sắc của anh ấy, đã được ghi nhận ở đây. Cathal Carolan cũng ghi 1-1 trong trận đấu BTW.

  3. RE thống kê và theo dõi, bài báo có một bảng của tất cả người chơi, thời gian chơi của họ trong giải đấu, điểm số của họ. Phân tích người chơi cũng được thực hiện trên tất cả người biểu diễn.

  4. Họ cũng đưa ra quan điểm rằng bảng điều khiển 30 người có thể bị phá vỡ phần nào bằng cách thay đổi nó mỗi tuần, để có thể làm giảm nhu cầu cắt tỉa? Tuy nhiên, tôi vẫn mong đợi một số ít sẽ đi, hoặc trong hội đồng quận nói, sẽ được phát hành cho các câu lạc bộ của họ.

 12. Willie Joe. Có ổn không khi quảng cáo trên trang web. ? Willy Mc Gee đang tổ chức một trận đấu golf gây quỹ cho đội Mayo tại Westmanstown vào ngày 8 tháng 5. Anh ấy nói với tôi tất cả số tiền thu được trực tiếp đến đội. Sẽ có một cuộc đấu giá sau bữa tối trong đêm. Tôi hy vọng sẽ gửi một số sản phẩm cho cuộc đấu giá này. Đối với những người quan tâm của Willys Email là. Willymcgee15@yahoo.com. Cảm ơn bạn

 13. WP Tên 37 người chơi đã chơi ở một số giai đoạn trong giải đấu 3 người chơi đã được trả lại cho câu lạc bộ của họ, 2 người mới đã được thêm tổng cộng 36 người chơi thứ 37 đã đến Bồ Đào Nha?

 14. Twjo - Re là người chơi thứ 37, đây có phải là Darren McHugh không?

  Anh ta được đặt tên là Sub cho các trò chơi ban đầu, nhưng không chơi. Wasn lồng được đề cập trong danh sách WP. Đã kiểm tra lại thông qua các chương trình của tôi về điều này.

 15. @ Catcol, Mayo News đã báo cáo như sau:

  Tất cả hai người trong số các bảng điều khiển Mayo (bộ đôi bị thương Jason Gibbons và Darren McHugh) đã thực hiện chuyến đi, trong khi Mayo News hiểu rằng cặp U-21 David Kenny từ Aghamore và Conor Loftus từ Crossmolina cũng chấp nhận lời mời tham dự trại.

 16. Vâng, tôi nghĩ rằng họ nói Gallagher đã được phát hành cho nhiệm vụ dưới 221 vào thời điểm đó, có vẻ hơi khó chịu khi các đô la khác được giữ cho cả hai lớp Coen và Diarmuid.

 17. HSE - Cảm ơn vì điều đó. Có thể tìm ra thứ 37 vào lúc này.
  Sean Burke & Done Deal Darren Coen hay Keith Rogers? Có thể đã không được sử dụng subs v kerry. Nếu không, chỉ có 2 người chơi đã được phát hành, Varley và Gallagher.

  Xem Tuyên bố Hội đồng Quận ngày 23 tháng 2:

  Những người chơi sau đây đã được phát hành trở lại câu lạc bộ tương ứng của họ:

  Gavin Duffy - Salthill/Knocknacarra
  Enda Varley - Garrymore
  Alex Corduff - Ballina Stephenites
  Caolan Crowe - Garrymore
  Darren Coen - Hollymount/Carramore
  Keith Rogers - Ballaghaderreen
  Stephen Duffy - Crossmolina Deel Rovers
  Peter Dravins - Breaffy
  Morgan Lyons-Phát hành vào bảng điều khiển Mayo U-21
  Adam Gallagher-Phát hành vào bảng điều khiển Mayo U-21

 18. Đừng thấy vấn đề 37 người chơi đã chơi ở League, Gallagher và Varley đều chơi nhưng giờ không có trong bảng điều khiển, David Kenny và Conor Loftus dường như được thêm vào đưa nó trở lại 37. không được bao gồm trong bảng điều khiển của 37 người đi du lịch)

 19. ML Forde chơi với câu lạc bộ của anh ấy vào ngày trước trận đấu Donegal nhưng điều đó có nghĩa là anh ấy đã được giải thoát khỏi bảng điều khiển ?, Chơi tốt trong Derry, cơ hội duy nhất anh ấy có và có khả năng có tiềm năng tốt.

 20. JP. Số liệu thống kê sẽ rất thú vị và có lẽ nó có thể ném lên một số đá quý trong mùa hè. Mặt khác, không có gì nhịp đập ở đó.

 21. Không có xác nhận chính thức nào cho năm hiệu ứng đó, để giành chiến thắng chỉ một lần, vì vậy tôi đã đánh giá cao nó nếu bạn có thể không đặt tên cho bất kỳ tên nào cho đến khi điều này xảy ra. Những cái tên duy nhất được xác nhận cho đến nay cho đến khi được liệt kê trong bình luận của Catcol, từ ngày hôm qua, đó là từ tuyên bố của Hội đồng quận vào tháng Hai.

 22. Xác nhận chính thức- cái chích đó là Cormac Reilly đã lọt vào danh sách Refs cho Giải vô địch !! Xin vui lòng cho tôi biết nhỏ Pat sẽ không đủ ngu ngốc để cho anh ta một trò chơi mayo ????

 23. WENSANSUUN. Tôi thực sự hy vọng chúng tôi có được anh ấy. Tôi nghĩ rằng anh ấy sẽ cho chúng tôi mọi thứ, anh ấy biết sau năm ngoái anh ấy sẽ được chú ý và anh ấy đã gọi cho chúng tôi mỗi 50/50. Được crack để có anh ấy ở Salthill

 24. Xin lỗi về việc đặt tên cho người chơi, tôi nghĩ rằng tôi đã đọc những cái tên đó trên một trong những bài báo địa phương mà tôi có ý định làm phiền bất cứ ai hoặc gia đình của họ, tôi chỉ tự hỏi ai là người chơi phụ trong 37

 25. WJ Tôi đã không đặt tên cho bất cứ ai. Đó là một poster với một cái tên rất giống với tôi đã làm như vậy.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.