Bạn muốn chúng tôi vẽ ai trong vòng 2?

Vẽ cho vòng 2 của vòng loại diễn ra vào sáng mai, trên RTé Radio từ Buổi sáng Ireland Hiển thị sau Bản tin Tin tức 8.30am.

Cùng với chính chúng tôi, những người chiến thắng vòng 1 khác - Armagh, Clare và Cork - sẽ ở trong một nồi trong khi bốn người vào chung kết tỉnh - Donegal, Kildare, Limerick và Roscommon - sẽ ở bên kia. Nó là một trong những người sau này chúng tôi sẽ được rút ra trong vòng 2 với giải thưởng một vị trí trong trận tứ kết All-Ireland.

Vì vậy, trước buổi sáng ngày mai, trận hòa trong bốn người vào chung kết tỉnh bị đánh bại bạn có muốn thấy chúng tôi kết hợp với nhau không?

Bạn muốn chúng tôi vẽ ai trong vòng 2?

 • Limerick (59%, 406 phiếu bầu)
 • Roscommon (16%, 108 phiếu bầu)
 • Donegal (14%, 98 phiếu bầu)
 • Kildare (12%, 82 phiếu bầu)

Tổng số người bỏ phiếu: 694

Đang tải ... Đang tải ...

90 suy nghĩ về "Bạn muốn chúng tôi vẽ ai trong vòng 2?"

 1. Đi đến Donegal. Nếu chúng tôi đủ tốt, chúng tôi không nên yêu cầu một trận hòa dễ dàng. Chỉ cần trì hoãn điều không thể tránh khỏi nếu chúng ta không cải thiện rất nhiều. Không có điểm nào lặp lại năm 2019 và bị phá hủy ở Croker và Tralee chống lại các đội tốt hơn dựa trên những gì chúng ta đã thấy ngày hôm qua. Tuy nhiên, nếu chúng tôi đánh bại Donegal thì điều đó thực sự có thể giúp ích cho động lực và sự tự tin của chúng tôi.

 2. Trò chơi tuyệt vời Sligo v Leitrim
  Đi vào thời gian thêm
  Thật là một kết thúc của Leitrim trong thời gian thường xuyên để có được trận hòa.
  Trò chơi bóng đá mở tuyệt vời

 3. Nếu chúng ta tránh Donegal và họ giành được vòng loại của họ, điều đó cho chúng ta cơ hội tốt hơn để có được Derry ..

  Câu trả lời rõ ràng là Limerick nhưng thật lòng tôi không cảm thấy rằng sẽ làm cho chúng tôi một ounce tốt về mặt chuẩn bị cho loạt phim All Ireland

  Kildare cũng có thể viết ra sau khi Dublin Scelping đưa cho họ. Ros có thể là đặt cược tốt nhất, chúng tôi chắc chắn đã giành được

 4. Chúng ta có biết trò chơi tiếp theo vào cuối tuần tới sẽ là thứ bảy hay chủ nhật không? Tôi không thể làm thứ bảy !! Và địa điểm được quyết định như thế nào nếu họ ra khỏi 2 bát để không đầu tiên ra khỏi bát?

 5. Địa điểm trung lập, a.k.a Công viên Croke nếu chúng ta nhận được Donegal hoặc Kildare, đây sẽ là một tiêu đề kép ở Dublin. Những cặp đôi đó sẽ được chơi trong Croker yên tâm.

 6. Đồng ý với từng từ ở đó, đi du lịch Wilbury. Donegal cả ngày. Hoặc Kildare. Tôi không muốn có một trận hòa nhẹ nhàng, tôi muốn một cuộc thi và trò chơi sẽ kiểm tra chúng tôi và Donegal là những người giỏi nhất trong số đó, mặc dù không phải là đội mà họ cũng vậy. Nếu chúng tôi không đủ tốt để giành chiến thắng, vì vậy, nó sẽ giúp chúng tôi tiết kiệm thời gian, năng lượng và tiền bạc xuống dòng và vẽ một dòng trong tình huống hiện tại. Và nếu chúng ta đủ tốt để giành được nó, ai biết những gì nằm ở phía trước cho chúng ta?

 7. Tôi thích Rossies, hay Kildare vì nó là một trò chơi bóng đá tốt..Tôi nghĩ rằng chúng ta vượt xa Limerick để nó cạnh tranh .. Donegal trên giấy có thể là đội mạnh nhất, họ đã đánh bại Armagh ở Ulster Giải vô địch trông thật tuyệt vời ngày hôm nay..Tôi muốn thấy chúng tôi Rossies, điều đó rất khó xảy ra, nhưng nếu đó là Rossies, tại sao không vẽ cho địa điểm gia đình, Công viên McHale và Công viên Tiến sĩ Hyde hai trong số những bề mặt chơi hay nhất ở Ireland Hiện tại..Nếu nó đã xảy ra là Roscommon và phải là một địa điểm trung lập, tại sao không chơi intuam, .. bầu không khí cũ tuyệt vời, tốt hơn nhiều để giao thông so với Salthill, nếu chúng ta tình cờ vẽ, Donegal..Markievich Park rất Có khả năng là nền tảng trung lập của chúng tôi, mà trớ trêu thay là nhà của Mayo, và một ngôi nhà đủ may mắn cho Mayo trong vòng đầu tiên của NFL lần trước đã gặp nhau!

 8. Tôi đồng ý với Anne Marie, chúng tôi cần một bài kiểm tra ở giai đoạn này và nếu không đủ tốt, vì vậy chúng tôi sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền cho động cơ diesel và xăng dầu và có lẽ cuối cùng chúng tôi sẽ biết chúng tôi cần một kế hoạch khác cho tiền đạo của chúng tôi về phía trước của chúng tôi Vì vậy, hãy mang theo Donegal hoặc Roscommon. Tôi không có kết thúc trong một QF chống lại Dublin hoặc Kerry nếu không đủ tốt

 9. Đồng ý một trận hòa khó khăn tiếp theo là tốt nhất. Tôi không mua rác này mà những người ủng hộ muốn đội thua. Điều đó chỉ đơn giản là không đúng sự thật. Nhưng những người ủng hộ nhìn thấy những vấn đề rõ ràng và khi đi du lịch Wilbury và Anne Marie nói, việc có được một vòng tiếp theo dễ dàng sẽ chỉ hoãn lại điều không thể tránh khỏi, cụ thể là một người ẩn giấu đúng đắn trong Croker. Tuy nhiên, vẽ một Donegal, lấy lại một vài người chơi, cố gắng thiết lập một số ngữ nghĩa của trò chơi chuyển tiếp và ai biết được .. chúng ta có thể cạnh tranh trong một phần tư hoặc bán kết. Tất cả chúng tôi đều thích nhìn thấy điều đó. Tuy nhiên, rất nhiều tiêu cực hiện tại là hoàn toàn hợp lý. Nó chủ yếu là công bằng, tôi nghĩ vậy.

  Suy ngẫm về ngày hôm qua, trong khi tôi bị một số lối chơi của chúng tôi xuất hiện, đặc biệt là làm việc bóng vào các góc cánh hết lần này đến lần khác, tôi sẽ giành chiến thắng đó vì một lý do khiến Monaghan là một đội tốt.

  Nhân tiện, chỉ đối với Oisin, Eoghan và Paddy, chúng tôi sẽ hoàn toàn mất, không có nhầm lẫn về điều đó. Bởi một dặm quận, họ là những người chơi quan trọng nhất của Mayo, ngay bây giờ. Người phá vỡ dòng của chúng tôi, hy vọng duy nhất của chúng tôi là đánh vào chăn. Tốc độ và sức mạnh. Chúa Kitô tôi nghe như Pat Spillane. Nhưng nó đúng, 3 người đó chỉ đơn giản là đặc biệt ngày hôm qua.

  Chưa bao giờ biết Banty là họ hàng của Pat McEnaney. Anh trai tôi đoán? Karma thực sự.

 10. Vai trò tự do trong cà vạt - hãy tưởng tượng rằng. Không có 3 người chơi giỏi nhất của chúng tôi, chúng tôi đã thua. Làm thế nào mà Monaghan sẽ có được nếu không có McCarron, McManus và Mohan?

 11. Tôi đã đi cho Donegal. Không có trò chơi nào điều chỉnh trò chơi từ đây trở đi. Như những người khác đã nói ở trên, chúng tôi đủ tốt để cạnh tranh trong kết thúc kinh doanh hoặc chúng tôi không. Một số sự bi quan là hợp lý nhưng hãy để xem con đường đưa chúng ta đi đâu (Croker)

 12. Tôi biết những gì bạn có nghĩa là bóng rộng. Tôi đã cố gắng nói rằng 3 người đó quan trọng hơn Cillian và Ryan, bởi vì không có họ, chúng tôi chỉ đơn giản là giành được bóng trong tiền đạo của chúng tôi, đặc biệt là chống lại một hàng phòng thủ chăn. Họ là lớp học.

 13. Mọi người đều có quyền theo ý kiến ??của họ, nhưng tôi thực sự không thể hiểu tại sao một số người trong chúng ta thích những đối thủ khó khăn nhất có thể. Kerry và Dublin Waltz thông qua các tỉnh của họ, chơi các đội D4, D3 hoặc D2. Nó không làm cho họ một chút tổn hại, thực tế tôi nghĩ rằng nó là một lợi thế lớn cho đội 6 trong một đội Dublin. Họ đã đưa những người chơi mới vào hệ thống trên mạng trong khi chơi các đội cực kỳ yếu. Vào thời điểm những thứ thực sự đến, những người chơi này đã biết những gì họ đang làm và có hệ thống ăn sâu vào não bộ như họ nói.

  Sự tự tin của chúng tôi sẽ đạt được từ chiến thắng thứ hai liên tiếp sẽ rất lớn. Chúng ta đều biết rằng chúng ta sẽ không giành được All Ireland trong năm nay, nhưng việc nhận được càng nhiều trò chơi càng tốt là điều quan trọng đối với những người như Carr, Hession, Cillian và Orme.

  Tôi không sợ bất cứ ai trong trận hòa, nhưng nếu tôi chọn thì đó sẽ là Limerick suốt cả ngày, theo sau là Kildare, Roscommon thì Donegal.

 14. Vào năm 2016 và 17, chúng tôi đã có một cuộc chạy đua tiện dụng đến trận chung kết và tiến gần đến chiến thắng cả hai trận chung kết. Tham gia một trận chung kết có lẽ có nghĩa là có Ryan và Jordan trở lại hoàn toàn phù hợp. Vì vậy, tất cả những gì tôi muốn. Đối thủ càng dễ dàng hơn cho cuối tuần tới.

 15. Có phải là thái quá khi đề xuất rằng Lee Keegan hoặc Oisin Mullin được chơi trên bốn mươi để đưa ra một số lãnh đạo cho tiền đạo?

 16. Cổ phiếu của Colm O hèRourke tiếp tục giảm. Tôi thấy anh ấy đã vượt qua Monaghan, Meath và Tyrone để giành chiến thắng vào cuối tuần này, tiếp tục nơi anh ấy rời đi vào cuối tuần trước với những dự đoán sai lầm của anh ấy. Nó chỉ nhấn mạnh những gì anh ta là một chuyên gia hoàn toàn vô dụng.

 17. Tôi đã đi cho Roscommon - đó sẽ là một trò chơi hay chắc chắn sẽ kiểm tra chúng tôi. Nó sẽ không phải là một kết luận được tha thứ của một kết quả. Sẽ có một vết cắn và chúng tôi cần phải chơi hết mình để giành chiến thắng. Nó cũng vậy - hy vọng - hãy là bóng đá chân trước.
  Nhưng Que Sera Sera. Chúng ta cần cố gắng để giành chiến thắng và cải thiện.

 18. Tôi đã nghe tất cả bây giờ. Nếu chúng tôi đã có 3 cầu thủ giỏi nhất, chúng tôi sẽ thua. Chúng tôi đã có và chúng tôi đã thắng. Nếu Dublin có 3 cầu thủ giỏi nhất của họ mỗi năm, họ sẽ giành được 6 người liên tiếp. Tôi hy vọng rằng phân tích nghe có vẻ tốt hơn trong đầu bạn .. Sở thích của tôi là một sự rút thăm dễ dàng hơn để hy vọng giành chiến thắng và nhận được một số chấn thương được làm sạch. Liệu trận hòa vào ngày mai có quyết định phía nào của các đội bán kết

 19. @Liberal vai trò trong cà vạt đối với tôi trên RTE vẫn còn 'ba người khôn ngoan' họ là 'khôn ngoan' vì họ vẫn ở đó rất lâu, không bao giờ hiểu sai đủ để thoát khỏi (và điều đó làm) .. Một số người trong số họ thậm chí không thể đúng với những phát ngôn của họ sau sự kiện, ngay cả trong nhận thức muộn màng đã nhìn thấy nó bằng chính mắt của họ, và đã nhìn thấy nó trên TV phát lại vì vậy không có nhiều lý do để bị thuyết phục bởi những lời nói của họ trước một sự kiện !!

 20. Rất trẻ con khi thấy mọi người nhận được niềm vui từ Banty có một sự kìm kẹp hợp pháp liên quan đến tiếng hét hình phạt chỉ vì anh ấy là anh trai của Pat McEnaney.

  Không có gì lạ khi người hâm mộ Mayo được nhiều người xem xét như một loạt những người đánh cá, ở đó, một đoàn hệ vẫn còn rên rỉ về một điều gì đó xảy ra cách đây một phần tư thế kỷ khi thực tế là Mayo thổi nó và vẫn đang thổi mạnh.

  Nếu chiếc giày ở chân kia ngày hôm qua, chúng tôi sẽ không bao giờ nghe thấy sự kết thúc của nó.

  Thời gian để một số người bắt đầu chuyển sang từ lịch sử và những câu chuyện buồn bã.

  N.M.

 21. Câu hỏi đầu tiên tôi có là, như trên, trận hòa ngày mai đặt bạn vào một bên, tức là một con đường để chơi những người chiến thắng Leinster/Munster, v.v.? Nếu vậy, thì đó là một yếu tố rất lớn.

  Điều đó sang một bên, sau đó tôi luôn muốn rút thăm dễ dàng nhất có thể. Tôi đã đọc các bài viết cho đến nay và thực sự không thể hiểu được logic đằng sau việc muốn một bài kiểm tra khó khăn. Giống như, Galway và Monagan không phải là bài kiểm tra khó khăn ??! Sau một trận chiến khó khăn trong cái nóng ngày hôm qua, các chàng trai của chúng tôi sẽ sử dụng khá nhiều năng lượng. 6 ngày phục hồi không nhiều và có thể là một yếu tố nếu chúng ta thấy mình trong một trận đấu gần với 10 phút để đi vào cuối tuần tới. Nếu trận tứ kết là 6 hoặc 7 ngày sau đó thì đó là một người không có trí tuệ! Bạn tìm kiếm trận hòa mà hy vọng sẽ giúp bạn giành chiến thắng với nỗ lực và năng lượng ít nhất cần thiết.

  Mục tiêu của chúng tôi là vượt qua vòng tiếp theo. Trên giấy Limerick trông dễ dàng nhất nhưng Mayo đã thể hiện trong những năm trước (trong vòng loại) rằng chúng tôi có thể đấu tranh để đánh bại các đội được xếp hạng tốt hơn chúng tôi và hình thức hiện tại của chúng tôi là chắp vá, vì vậy bất kỳ sự tự mãn nào vào cuối tuần tới sẽ cực kỳ nguy hiểm.

  Sự cải thiện lớn cần thiết trong cuộc tấn công và bóng nhanh hơn đi vào dòng tiền hoàn toàn. Đó là một màn trình diễn tấn công kém từ cả hai đội ngày hôm qua. Rod và Tommy vô cùng bỏ lỡ và cho đến khi ban quản lý bắt đầu sử dụng Duarmuid đúng cách, chúng tôi sẽ không bao giờ giành được bất cứ điều gì.

 22. Viper
  Tôi không nghĩ rằng chúng ta nên quan tâm đến cách người khác nhìn thấy chúng ta thực sự. Không có gì khác biệt. Để được những người hâm mộ trung thực bao gồm cả những người ở đây don don tạo ra bất kỳ sự khác biệt nào mà chúng ta chỉ giải trí. Chỉ người chơi và quản lý thực sự quan trọng

 23. Thực tế là O hèRourke và những người khác (Canavan), (rất nhiều người mà tôi biết!), Monaghan bị lật, chỉ nhấn mạnh thành tích ngày hôm qua, mà khoảng sáu mươi phần trăm áp phích chọn để bỏ qua. Có mọi lý do chính đáng để đi đến Monaghan: Mayo trên một chuỗi thua; câu hỏi galore về thể lực của nửa tá người chơi Mayo; Tin đồn rằng Ryan O hèDonoghue đã ra ngoài (đúng như đã xảy ra; Monaghan là một hạt khó khăn để bẻ khóa; Donie Buckley có một đầu vào; Ulster Division One Team.

  Chúng tôi đã bỏ qua hầu hết các xu hướng đó, các chàng trai có các trò chơi dưới vành đai của họ, Jordan Flynn đã trở lại trong sự tranh chấp. Chúng tôi có rất nhiều việc phải làm - như bạn mong đợi ở giai đoạn này của chức vô địch.

 24. Tôi đã đi cho Kildare. Sự cân bằng đúng đắn của một bài kiểm tra so với không thua và nhận lại nhiều người chơi hơn.
  Jordan đang chứng minh sự hiện diện thực sự, Seamus Oshea mới trong năm nay. Anh ấy là một con chó chiến tranh thực sự. Kickpassing và điểm số của anh ấy là tốt.
  Ryan thêm xfactor và tốc độ mà chúng tôi đã bỏ lỡ.
  Việc thực hiện từ thủ môn ngắn Kickout cần làm việc.
  Vở kịch tấn công với những người chạy bộ này. Tôi sợ ở giai đoạn này, nó vượt ra ngoài khả năng và suy nghĩ của vé quản lý.
  Phòng thủ và trong cuộc tấn công và trong quản lý trò chơi, chúng tôi rất kém được huấn luyện.
  Chúng tôi chỉ cần ngăn chặn Monaghan nhận được một bàn thắng và chúng tôi không phải là cầu thủ 12-13 sau bóng muộn.

 25. Chữ số - Chúng tôi đã chơi một đội Division 1 duy nhất trong vòng loại 16 hoặc 17. Vào năm 2017, chúng tôi đã có Roscommon trong các quý, cho đến nay là người chiến thắng tỉnh dễ nhất. Kerry là một đối thủ bán kết mạnh mẽ, nhưng chắc chắn không phải ở tiêu chuẩn Dublin. Hy vọng rằng giải thích nó.

  Về cơ bản, chúng tôi không cần một bài kiểm tra mạnh mẽ vào cuối tuần tới. Chúng ta chỉ cần chiến thắng và tiếp tục.

 26. Những người chơi có ảnh hưởng nhất của chúng tôi vẫn là một nửa lưng của chúng tôi. Đó là một vấn đề lâu đời đối với chúng tôi và ngày hôm qua hơn bao giờ hết .. chúng tôi tiếp tục hết ý tưởng xung quanh ’d. Chiến lược tấn công cho thấy ít dấu hiệu cải thiện. Chúng tôi quá phụ thuộc vào một nửa hậu vệ tuyệt vời của chúng tôi để thực hiện tất cả các công việc nặng nhọc sau đó để làm việc ma thuật. Chúng ta nên tìm đến mẫu Galway về cách chuyển tiếp ngay lập tức từ phòng thủ sang tấn công sang bóng qua thanh, sử dụng tiền đạo và một nửa của chúng tôi.

  Đặc biệt đề cập đến Cillian cho việc thực hiện Peno. Đáng kinh ngạc. Anh ấy trở lại.

 27. @Wide Ball dường như chỉ nhớ lại chỉ quản lý để vẽ với Roscommon trong các quý năm 2017, sẽ phát lại. Cork đã đi thêm thời gian. Derry đã đi thêm thời gian. Clare là 5 điểm chống lại chúng tôi. Phát lại chống lại Kerry. Có cái gọi là các đội dễ dàng hơn không cần thiết thực hiện một cách tiện dụng. Vì chúng tôi dường như luôn khiến bản thân thất vọng (hoặc lên) đến cấp độ đối lập của chúng tôi, tôi không nghĩ rằng điều đó quan trọng là chúng tôi có được - tất cả đều có thể đánh bại được. Tôi đã đi cho Kildare đơn giản vì có một sai lầm khi được sửa chữa theo quan điểm của tôi.

 28. Limerick chắc chắn. Tại sao? Bởi vì đó là trận hòa dễ nhất. Chúng tôi đã có một trận hòa đủ khó khăn ngày hôm qua nhưng đã đi qua. Tín dụng mà nó xứng đáng. Một tuần nữa có thể giúp phục hồi Ryans. Armagh rất tốt hôm nay v Tyrone. Hôm qua chúng tôi không tốt lắm nhưng vẫn thi đấu. Quản lý đã thực hiện thay đổi (tín dụng). McCarron đã có một hiệp hai yên tĩnh, Hession có hiệp hai tốt. Chúng tôi đã thắng trò chơi. Một nửa của chúng tôi về phía trước không ghi được nhiều. Một nửa lưng của chúng tôi làm .. Thiếu có thể/ Có lẽ hai tiền đạo tốt nhất của chúng tôi nên đã giành chiến thắng tốt, nhưng tất nhiên phải lắng nghe 'Monaghan là đội nghèo' (họ không) chúng tôi đã nhận được những cuộc gọi may mắn từ ref (một số), v.v. Có phải chúng ta vẫn đang bị treo và P Power có chúng ta là mục yêu thích thứ 3 (không đồng ý) và không ai trong số những người thua tỉnh sẽ thích chúng ta trong vòng tiếp theo.

 29. Đôi khi bạn phải cười ở đây, sự tiêu cực đã đạt tỷ lệ hoạt hình.
  Nếu chúng tôi đã có những người biểu diễn tốt nhất, chúng tôi sẽ mất, nếu Ref đã đưa ra 2 hình phạt mà các hình phạt của người sói, chúng tôi sẽ mất đi ..

  Mọi người cần phải nắm bắt.
  Chúng tôi đặt cược một đội DIV 1 Ulster, họ đã ra lệnh cho loại trò chơi nào sẽ xảy ra với chiến thuật của họ, chúng tôi đã tìm ra một cách xung quanh nó và chúng tôi đã thắng. Vượt 4 điểm không có chấn thương.
  Khi chúng tôi tiếp tục chạy vào trận chung kết trong 16 và 17, chúng tôi đã bị loại bởi các đội có tầm cỡ ít hơn nhiều so với Monaghan ở giai đoạn này của vòng loại.
  Các chấn thương đang rõ ràng và chúng tôi vẫn còn trong đó. Nếu chúng tôi chơi Dublin hoặc Kerry vào buổi sáng, tôi có nghĩ rằng chúng tôi đã thắng không? Không. Nếu chúng tôi chơi chúng trong 6/7 tuần để có nhiều người chơi trở lại và sau khi xây dựng động lực, tôi có thể quay lại chúng tôi không? Rất có thể.

 30. Viper - Nơi nào bạn nhận được những người ủng hộ Mayo vì đã đánh giá cao trong hoàn cảnh mà người duy nhất làm việc ở đây là người quản lý phe đối lập!

 31. @P, tôi không nghĩ rằng anh ấy vẫn sẽ nói về điều đó trong 25 năm mặc dù giống như một thế hệ người hâm mộ Mayo và những người chơi trước đây về năm 1996 khi sự thật là Mayo đã thổi bay nó.

  Banty đã chết ngay khi đưa ra như Mayo vào năm 1996, giờ đây, năm 2022 mặc dù trong trường hợp mọi người đã chú ý.

  Có một đoàn hệ dường như thích kéo hành lý với họ, hãy để nó đi.

 32. Kildare cho những gì đã xảy ra năm 2018 nên là lựa chọn ưa thích. Limerick sẽ dễ dàng nhất nhưng chuẩn bị kém cho trận chung kết. Có lẽ tốt nhất để tránh Rossies vì ??nó sẽ được chơi ở Sailthill và sự hỗn loạn giao thông ở đó

 33. FW cũng nói, số lượng shit tiêu cực ở đây thật điên rồ
  Cillian đã trở lại, sau một năm nghỉ không quá tệ, không có chấn thương, không chơi tuyệt vời nhưng chúng ta cần phải đạt đến đỉnh điểm ở Croker, không phải McHale Park, nếu chúng ta có thể tiếp tục chiến thắng và duy trì chấn thương, lấy lại Ryan và Jordan Flynn, trên Ngày chúng ta có thể đánh bại bất cứ ai và Mayo luôn có 1 trận đấu tuyệt vời trong đó, có lẽ chúng ta sẽ đi ở phía bên kia tránh Dubs và Kerry, đi đến trận chung kết All Ireland và Lite Croke Park trong trận chung kết Ireland một lần
  Don Tiết quên lời nguyền đã kết thúc lol lên mayo
  Đội này tiếp tục cho chúng tôi những ngày tuyệt vời, nhiều quận khác rất thích có một đội như của chúng tôi trong 10 năm qua, ngăn chặn sự tiêu cực, đứng sau đội của chúng tôi

 34. Tôi đã phải cười vào vùng phủ sóng Radio Ocean FM của trò chơi Sligo v Leitrim ngày hôm nay. Nhóm bình luận đã hoàn toàn bối rối bởi một số quyết định của Maurice Deegan, chỉ không thể hiểu được cách anh ấy giải phóng cho một trong hai đội. Rõ ràng họ đã đủ may mắn ở đây ở Sligo để tránh 'phong cách' trọng tài cụ thể của anh ấy trong bất kỳ trò chơi nào của họ trong quá khứ, nhưng khi bạn biết và mong đợi mức độ bất tài của anh ấy, như tất cả những người ủng hộ Mayo của chúng tôi làm, đó là Thật buồn cười khi nghe những người khác chỉ cho rằng anh ta sẽ có khả năng cho đến khi họ tự trải nghiệm nó và rất ngạc nhiên về điều đó.
  Sligo vô cùng may mắn một lần nữa để tiến bộ ngày hôm nay, tôi nghĩ rằng bóng đá cao cấp ở quận này đã chạm đáy nhưng có vẻ như họ đã cố gắng đào sâu hơn.

 35. Tôi đã đi cho Rossies. Việc xây dựng trong tuần sẽ là tuyệt vời. Và tôi nghĩ rằng chúng ta sẽ có quá nhiều cho họ.

 36. Limerick cảm ơn. Chúng tôi đã tham gia rất nhiều trò chơi cạnh tranh và tôi sẽ không có ý định điều khiển 100% được tạo thành từ các đội được quảng bá của Div 1 / Div 1.

 37. Chính xác lưu vong
  Không có sự dũng cảm giả từ tôi. Tôi muốn điểm thu hút có thể sẽ đưa chúng ta trở lại Croker và bên thuê cơ hội chấn thương.
  Sau đó tôi muốn vẽ Derry. Điều đó đặt chúng ta vào phía dễ nhất của trận hòa.
  Bất cứ ai nói rằng họ muốn đối mặt với một trận hòa khó khăn hơn và sau đó Dublin/Kerry để chúng tôi có thể được thử nghiệm là một cách ngớ ngẩn hoặc điên rồ!
  Limerick
  Derry
  Galway
  Sau đó, chúng ta có thể thấy nơi chúng ta cảm ơn rất nhiều!

 38. Đó là con đường rõ ràng KM79 để cho chúng ta cơ hội thành công tốt nhất. Bạn đã đặt câu hỏi một số logic ở đây!

 39. Tại sao bất cứ ai cũng muốn trận hòa khó nhất bây giờ? Trong phần lớn 10 năm qua, nhóm này đã trở nên tốt hơn khi chúng tiến bộ. Chúng tôi thường chơi những thứ tốt nhất của chúng tôi trong Croker và/hoặc giai đoạn sau của chức vô địch. Nếu chúng ta vượt qua thì có lẽ chúng ta có thêm một vài lần đi bộ bị thương trở lại và nhiều thời gian trò chơi hơn ở những người vừa trở lại.

 40. Đã đi cho Rossies, chúng tôi rất có thể sẽ có được Dublin hoặc Kerry hơn là Derry, vì vậy sẽ tận hưởng việc gõ gần và thân yêu nhất của chúng tôi trước trận tứ kết.

 41. Thành thật mà nói, tôi không nghĩ Mayo có ai sợ trong trận hòa vào ngày mai. Đội tốt nhất ở đó một dặm và họ sẽ ra khỏi máu sau trận chung kết Ulster nhưng hãy tưởng tượng chúng tôi vẽ Donegal và chúng tôi giành chiến thắng là hai chiến thắng lớn trước hai Các mặt đàng hoàng sẽ vào một trận chung kết và nếu chúng ta thua ít nhất thì chúng ta đã không bị Kerry hoặc Dublin đập vào Croker nhưng động lực chúng ta sẽ đạt được sau khi chiến thắng đó sẽ rất lớn. Có đủ động lực sau trận đấu đó. Không tôn trọng Kildare hoặc Limrick nhưng hai phòng thủ rất cởi mở và hậu vệ đầy đủ của chúng tôi có thể thích Jimmy Hyland và Daniel Flynn ra khỏi trò chơi. Chúng tôi đã đánh bại họ trong trận đấu giải đấu với rất nhiều người chơi Thiếu. Drawly Draw Chúng tôi không muốn là Limrick nếu chúng tôi thực sự muốn tranh chấp một chiến thắng vs Limrick sẽ không làm điều đó.

 42. Tôi đã đi cho Limerick vì bất kể bạn nhìn vào nó là động lực là rất quan trọng trong vòng loại. Không giống như các đội Ulster, các đội Munster vẫn cố gắng chơi bóng đá phù hợp với phong cách của chúng tôi tốt hơn. Một chiến thắng tiện dụng (nếu có một điều như vậy) giữ cho đội hình tinh thần lên, cho phép chúng tôi thử các điều chỉnh chiến thuật mà chúng tôi sẽ dám cố gắng chống lại các đối thủ tốt hơn,. Nó giữ cho đội của chúng tôi tươi mới và cho chúng tôi nhiều thời gian hơn để có được những người bạn với những cú đánh và chấn thương trở lại tốc độ. Điều đó ít có khả năng trong một cuộc chiến tiêu hao với Donegal. Nếu chúng tôi không nhận được Limerick, tôi sẽ sử dụng Rossies hạn chế vì tôi nghĩ Kildare tốt hơn so với chương trình của họ trước Dublin và giành chiến thắng như một lần nữa. Để chống lại một điểm mà ai đó đã làm trước đó- bị cản trở trong Croke Park là không thể tránh khỏi nếu chúng ta đến các khu- những người chơi này và phát triển với các trò chơi. Nếu bạn không ở trong đó, bạn có thể giành chiến thắng.

 43. Mayo v Donegal

  Ros v Armagh.

  Điều đó sẽ thu hút đám đông lớn nhất của một tiêu đề kép cho Croke Park. Vì vậy, đó là cách mà nó có thể sẽ đi. Bạn có thể nhìn vào 40-50k

 44. Limerick xin vui lòng. Cho chúng tôi nhiều thời gian hơn để có được những người bị thương trở lại. Điều đó nói rằng tôi rất thích để đánh bóng ánh sáng ban ngày trong số ba người khác. Nhưng đã giành chiến thắng vì chúng tôi hiếm khi làm điều đó với bất kỳ đội nào.

 45. Mayo là đội Jekyll và Hyde nhất trong các trò chơi trong 3 tháng qua. Lý do cho điều này, Chúa biết. Bị thương, huấn luyện nặng nề cho những người có nhiều dặm, hoặc cột sống chính của đội cuối cùng đã vượt qua nó tốt nhất. Nếu chấn thương, thì việc đưa các chàng trai trở lại sẽ tạo ra sự khác biệt lớn, Jordan Flynn, Rod trở lại bằng vàng sẽ cải thiện đội ít nhất 15% hiệu suất khôn ngoan. Và cải thiện băng ghế của chúng tôi. Vì vậy, Mayo lâu hơn ở trong đó tốt hơn. Dễ dàng vẽ cho tôi. Bây giờ không thể thấy rằng tải trọng nó quá nặng, và hy vọng nó không phải là vượt qua tốt nhất. Thời gian sẽ trả lời.

 46. Tôi yêu một người có thẩm quyền trong GAA để giải thích lý do tại sao họ không thể có được trận hòa trong trò chơi Chủ nhật, chương trình GAA chính của họ thay vì chương trình tin tức chính trên đài phát thanh chết tiệt vào sáng thứ Hai. Một người dẫn chương trình GAA với các nhà phân tích GAA và một chương trình GAA vào tối Chủ nhật dường như là ý nghĩa phổ biến hơn đối với tôi. Cảm thấy tồi tệ cho Andy và Leitrim, thật tuyệt khi họ phải đến Croke Park cho bán.

 47. Để tìm ra một chiến thắng khác trước Donegal sẽ là một cách tuyệt vời để xây dựng động lực. Nó đã được 10 năm kể từ khi Ireland thất bại với họ. . Một nhóm Ulster khác được đưa ra có lợi ích riêng nếu chúng ta gặp Derry ở bất kỳ giai đoạn nào.

 48. Có một sự khác biệt rất lớn giữa tầm nhìn của bầu trời và RTE của trò chơi. Sky đã sử dụng những từ ngữ rực rỡ, và người nổi bật về trò chơi của Mayo, đặc biệt là trong nửa đầu. Paul Earley đã cho chúng tôi một thống kê rất thú vị. Mayo đã chơi Monaghan trong giải đấu vào tháng 2 năm ngoái và ghi được 2,10 trong đó 2.09 người được ghi bởi những người chơi không có sẵn cho chúng tôi ngày hôm qua. Nếu điều này được thực hiện bởi một áp phích quận khác ở đây sẽ là một thành tích tuyệt vời. Chúng ta có thể không ca ngợi thành tích của quận riêng của chúng ta không? Tất cả những gì cần thiết ngày hôm qua là một chiến thắng nên những người hoảng loạn đội có thể có nhiều thời gian phục hồi hơn

 49. Hoàn toàn đồng ý với sự nghi ngờ của @NO, tinh thần thuần túy rằng nó trên đài phát thanh lúc 8h30 sáng thứ Hai chứ không phải trò chơi Chủ nhật!

  Ý tưởng này muốn một bài kiểm tra là điên rồ. Cung cấp cho chúng tôi Limerick và để chúng tôi lấy lại sự tự tin trước khi một màn trình diễn lớn trong các quý.

 50. Nếu các cặp lặp lại aren không được phép thì Donegal hoặc Limerick là thứ dễ bị kéo ra đối diện với chúng tôi. Đối với tôi, nó Limerick cả ngày. Tôi không mua cuộc nói chuyện về sự chuẩn bị kém. Vòng loại phải được giành chiến thắng trước hết. Ngoài ra vấn đề lớn nhất của chúng tôi là độ chính xác chuyển đổi thảm khốc của chúng tôi. Limerick sẽ là lựa chọn tốt nhất cho một số tiền đạo của chúng tôi để tinh chỉnh đôi giày bắn súng của họ.

  Chúng tôi cũng có thể làm với việc tránh Donegal và hy vọng họ và Armagh tiến lên vì điều đó thực sự sẽ thúc đẩy cơ hội của chúng tôi để tránh mặt đó của trận hòa Q cuối cùng.

 51. Có ai nghe Aaron Kernan trên Newstalk tối nay phân tích cách Armagh điều chỉnh lối chơi tấn công của họ và thích nghi với / học các bài học từ thất bại với Donegal không? Đã xem cả hai trò chơi, thật sảng khoái khi xem sự thay đổi chất lỏng của họ về phong cách, từ sở hữu bệnh nhân đến tấn công khó khăn chạy đến (có vẻ như được luyện tập tốt) những quả bóng chéo dài vào FF. Không kết hôn với một người mà tự tin và được trao quyền để dũng cảm và tự động chọn một cách tiếp cận dựa trên tình huống trò chơi. Một số cầu thủ bóng đá cũng vậy. Tôi chỉ đưa ra điều này bởi vì tôi đã xem Mayo hơn 30 năm và mặc dù tôi hoàn toàn tôn trọng người đàn ông, Horan dường như không cung cấp những người chơi rất khéo léo mà chúng ta có cùng một hệ thống nhưng dường như phụ thuộc rất nhiều vào sự hỗn loạn và các quy trình không có cấu trúc . Quên những người tiêu cực, chúng tôi đã thắng một trò chơi khó khăn và chúng tôi đang ở trong chiếc mũ. Đây là một ngày tốt lành khác ở Croker

 52. Trẻ vị thành niên của chúng tôi sẽ ra ngoài một lần nữa vào cuối tuần tới. Nếu chúng tôi đánh bại Garway, chúng tôi chơi Kildare, thua và chúng tôi chơi Dublin

 53. Chỉ để xóa một câu hỏi. Ai mà chúng tôi rút ra trong việc này không có tác dụng đối với người mà chúng tôi sẽ bị rút ra trong trận chung kết.
  Limerick tất cả các cách. Một trận đấu tiện dụng tốt đẹp để vào tứ kết. Sau khi tất cả Dublin và Kerry vào tứ kết bằng cách gặp các đội Division 1. Chủ yếu là các bộ phận 3 và 4. Tại sao không mong muốn giống nhau?

 54. Đối với những người muốn xem một trận hòa Mayo v Limerick - xin vui lòng ngồi lại và suy nghĩ về cấp độ Mayo đã ở trong 10 năm qua. Bất kỳ đề xuất nào cho thấy một chiến thắng trước Limerick sẽ duy trì động lực là điều vô nghĩa. Bạn có thực sự nghĩ rằng Keegan hoặc Paddy hoặc Cillian, v.v. Tôi không nghĩ như vậy. Các bạn của chúng tôi đang ở cấp độ ưu tú. Một cuộc chạy đua tốt trong một trò chơi cạnh tranh là cần thiết. Làm ơn donegal. Cả ngày dài.

 55. Donegal đối với tôi, chúng tôi cần có khả năng đánh bại các đội tốt nhất và phòng thủ chăn nếu chúng tôi sẽ giành được All Ireland.

 56. Kildare mang chúng lên. Họ không tệ như trò chơi Dublin cho thấy. Trò chơi khó khăn nếu chúng ta không tôn trọng họ.

  Người chiến thắng Cork v Limerick sẽ bị đánh vào tứ kết.

 57. Kildare sẽ là đội hoàn hảo để chúng tôi chơi. Họ có một số tiền đạo rất tốt và sẽ tự tin rằng họ có thể đánh bại chúng tôi. Chúng tôi giành chiến thắng vào cuối tuần tới và sự tự tin của chúng tôi đã trở lại cho trận chung kết 1/4.

 58. Kildare FFS
  Không chắc chắn tôi sẽ có thể đi tùy thuộc vào nơi đó. Tôi sợ nó sẽ là Croker sẽ loại trừ tôi do các cam kết cá nhân vào cuối tuần tới

  Giả sử Mayo và Roscommon đều thắng thì Galway chỉ có thể nhận được Limerick/Cork hoặc Armagh/Donegal
  Nếu nó Limerick Cork thì đó là phía của trận hòa sẽ dễ dàng và dễ dàng hơn
  Trận hòa tứ kết sẽ rất quan trọng nếu chúng ta vượt qua Kildare

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.