Những đường lỗi

Trong hai mươi năm qua, chỉ có bảy quận đã chơi trong trận chung kết bóng đá cao cấp All-Ireland. Ba trong số các đội này, Dublin (8 chiến thắng từ 8 lần xuất hiện), Kerry (5 từ 11) và Tyrone (4 từ 5), đã tuyên bố Sam mười bảy lần giữa họ trong hai mươi năm, ba người còn lại một lần và Donegal. Mayo (0 từ 8 lần xuất hiện) là người duy nhất trong số bảy người vào chung kết trong khoảng thời gian này đã không mang về nhà Sam ít nhất một lần. 

Quay trở lại nhiều năm, chúng tôi đã đến gần một cách đau đớn và bị bỏ lại với những gì nếu là gì, nhưng điểm mấu chốt là chúng tôi luôn làm điều gì đó hoặc bỏ qua để làm điều gì đó dẫn đến việc chúng tôi không vượt qua được. Và trong năm hiện tại, chúng tôi một lần nữa hỏi khả năng cuối cùng chúng tôi có thể phá vỡ trần thủy tinh là gì.

Tất nhiên, chúng tôi sẽ thực sự phải vào trận chung kết - trong hai mươi năm qua, chúng tôi chưa bao giờ chơi trong ba trận chung kết liên tiếp - và con đường đến một năm nay có con đường khó khăn nhất thông qua Connacht, với một cách thay thế thông qua Bây giờ là vùng nước nhiễm cá mập của vòng loại. 

Nhưng nếu chúng ta đến đó, có khả năng chúng ta sẽ phải đánh bại hai Kerry, Dublin và Tyrone để nổi lên chiến thắng. Có khả năng đó không? Tôi cho rằng nó không phải là, vì những lý do sau đây.

Đầu tiên, các đội khác tương đối ổn định. Chúng tôi không. Điều này có hai nguyên nhân chính, một phụ thuộc vào cái kia.

Một nguyên nhân là làm với thương tích của chúng tôi. Chúng tôi không biết chắc chắn nguyên nhân của điều này là gì, nhưng mười hai người chơi hàng đầu của chúng tôi là điều dưỡng nhỏ nhưng niggles dai dẳng hoặc, trong một vài trường hợp, đã ra ngoài vào giữa tháng Bảy.

Người ta tự hỏi thiếu một địa điểm đào tạo tại nhà trong vài tháng đầu năm 2022 là một yếu tố chính ở đây. Nó không thể giúp được. Chuyển đổi giữa mặt đất cứng và mềm là khó khăn trên gân kheo, đầu gối và mắt cá chân. Làm điều đó một cách nhất quán trong những tháng lạnh lẽo, ẩm ướt của giải đấu phải là một yếu tố.

Một nguyên nhân khác cho đội ngũ bất ổn của chúng tôi là cần phải đưa những người chơi mới đến mức họ có thể là những người chơi chính trong trận chiến Championship. Điều này đã dẫn đến việc cắt và thay đổi giữa các dòng phía sau và phía trước và đã thấy Aidan O hèShea chơi hai lần ở vị trí thứ 6 và hai lần ở vị trí thứ 11.

Thật khó để có được điều tốt nhất trong số một người chơi lớn như Aidan O hèShea nếu, vào những năm ba mươi của anh ấy, chúng tôi vẫn không biết vị trí tốt nhất của anh ấy. Đối với tiền của tôi, anh ấy là tiền vệ phòng ngự tốt nhất trong cả nước, chặn kênh giữa, chuyển bóng trên 65 của chính anh ấy và bắt đầu các cuộc phản công. Anh ấy là một trong những công nhân chăm chỉ nhất mà chúng tôi có nhưng anh ấy không phải là người chơi mà chúng tôi cần ở số 11. Diarmuid O hèConnor là, và Jack Carney đang hình thành nhanh để trở thành người giỏi nhất tiếp theo ở vị trí đó.

Sáu lưng tương tự cần phải liên tục chơi cùng nhau, hai trong số họ phải là người đánh dấu con người, hai trong số đó là những thương nhân tốc độ có thể phá vỡ nhanh chóng với quả bóng và hai người làm việc như địa ngục để đóng cửa không gian, để người chơi đối lập không có thời gian quả bóng. Tương tự như vậy, chúng ta cần sự nhất quán trong lựa chọn chuyển tiếp. Chúng tôi đã không có điều đó vào năm ngoái vào All-Ireland, Tyrone đã làm. Kerry đã có nó trong trận chung kết giải đấu năm nay, chúng tôi đã làm. Kết quả, chúng tôi đã thua cả hai trận chung kết.

Một lý do thứ hai chúng tôi có thể đấu tranh trong năm nay là trong các trận đấu chúng tôi phá vỡ quá chậm. Trong trận chung kết bị mất gần đây nhất, chúng tôi đã chậm đưa bóng ra nửa đường. Khi chúng tôi đến đó, quá thường xuyên, chúng tôi đã vượt qua bóng ngang và cuối cùng đã thử một cú đá vào một hàng hoàn toàn về phía trước, nơi hai người quét đối lập đã thiết lập cửa hàng. Kết quả? Một doanh thu cho phe đối lập.

Ngược lại, các đội Tyrone và Kerry đã di chuyển bóng với đường chuyền 30 mét và khó chạy đến 45. Nếu các kênh bị chặn ở giai đoạn đó, mỗi người vận chuyển bóng có ít nhất hai lần thay đổi, một trong số đó luôn chạy vào một vị trí bắn.

Chúng tôi không làm điều đó. Chúng tôi nhận được bóng và chờ đợi người chạy. Họ tạo ra các lần chạy và sau đó chọn tùy chọn giảm tải tốt nhất cho điểm số. Kết quả, chúng tôi đã để thủng lưới hai bàn thắng trong cả hai trận chung kết và không ghi được bàn thắng trong một trong hai.

Một vấn đề thứ ba đối với chúng tôi là việc xử lý của chúng tôi là kém. Quá thường xuyên, chúng ta mất quyền sở hữu trong một cuộc tấn công. Các đường chuyền phải là chính xác và người chơi sở hữu phải làm việc chăm chỉ hơn để bảo vệ bóng. Trong hai trận chung kết cuối cùng, những doanh thu này khiến chúng ta phải trả giá đắt, biến các cuộc tấn công đầy hứa hẹn thành điểm số đối lập tiềm năng. Chúng tôi sẽ không thắng các trận đấu chặt chẽ nếu chúng tôi không sắp xếp điều này - và nhanh chóng.

Một lý do thứ tư là cách chúng tôi chơi bóng vào phía trước của chúng tôi.

Một tiền đạo có ba điều phải làm để tự mình sở hữu thành một điểm số: anh ta phải quay lại đối mặt với các bài viết, nhường chỗ cho cú sút và cuối cùng đá bóng chính xác. Người nhận bóng ở dòng phía trước có thêm cơ hội nếu bóng được chơi theo cách mà anh ta có thể yêu cầu một dấu ấn.

Tuy nhiên, tiền đạo của chúng tôi quá thường xuyên có được sự chiếm hữu với trở lại khung thành từ một quả bóng nhảy trước mặt anh ấy. Quả bóng tốt nhất mà họ có thể chơi sau đó là một đường chuyền pop đến một phía trước hướng đi đúng hướng. Tuy nhiên, chúng tôi không làm điều này đủ và tiền đạo sau đó có một lượng công việc khó khăn nghiêm trọng để làm cho một số điểm trong cuộc tấn công.

Trong hai trận chung kết cuối cùng của chúng tôi, Kerry và Tyrone đã di chuyển bóng như vậy một cách nhanh chóng, tạo ra một số cơ hội điểm số. Kết quả, hai trận chung kết bị bỏ lại phía sau.

Ảnh: Bài viết của Ailen

Sau khi All-Ireland năm ngoái, chúng tôi đã trải qua một mùa đông dài làm mất đi sự thất bại của chúng tôi để đưa Sam về nhà. Các nhà báo địa phương hỏi liệu ban quản lý đã phản ánh về những gì đã sai. Họ được đảm bảo rằng họ đã có.

Tuy nhiên, kết quả gần đây nhất chống lại Kerry cho thấy các dòng lỗi tương tự vẫn còn. Sự phản ánh có thể đã xảy ra, nhưng chưa có bằng chứng nào cho thấy các vấn đề tồn tại trong trận chung kết năm ngoái đã được giải quyết và nhìn lại kỷ lục 0 của chúng tôi trong 20 năm qua, tôi thực sự hy vọng rằng tôi đã được chứng minh là của năm mở ra. 

110 suy nghĩ về "Những đường lỗi"

 1. Tôi tin rằng có một sự khác biệt giữa tiêu cực và phân tích quan trọng, Deel River.
  Có một hạng mục nhất định của người hâm mộ Mayo, người tin rằng bất kỳ phân tích quan trọng nào là quá nhiều.

  Tôi thấy tác phẩm này là rất tốt và nó nên là loại báo cáo được thực hiện bởi quản lý sau nhiều năm thất bại vào ngày lớn nhất.
  Phân tích rất tốt Louis. Nó đưa ra nhiều câu hỏi hơn câu trả lời nhưng câu hỏi lớn nhất đã được đặt ra ở cuối - có được quản lý từ những sai lầm trong quá khứ không? Tôi thực sự tin rằng quản lý đã không và sẽ không học. Giống như Louis, tôi hy vọng tôi đã sai lầm khủng khiếp.

 2. Derry Gaa đã mời những người ủng hộ họ gặp gỡ các cầu thủ vào thứ Bảy. Gặp gỡ quản lý và người chơi. Chào mừng mọi người'. Đó là cách để giữ cho người hâm mộ trên tàu. Ở đây, mamager của chúng tôi thậm chí còn nói chuyện với báo chí/radio địa phương. Tôi không thể thấy bất kỳ bài học mới nào kể từ tháng Chín.

 3. Tôi sẽ phải đồng ý với phân tích đó. Đó không phải là tiêu cực chút nào. Nó thực tế dựa trên những gì tất cả chúng ta đang thấy. Tôi cũng tin rằng Aido nên là một tiền vệ phòng thủ/ người quét trước Không học được từ những sai lầm, nhưng đó dường như là trường hợp và bao gồm vị trí của Aido. Chúng tôi phải tin tưởng rằng chúng tôi đã học được điều gì đó từ AIF năm ngoái. Tôi chắc chắn hy vọng như vậy. Nhưng tôi nghĩ rằng chúng tôi (ngay bây giờ) đang xem xét lặp lại năm 2018 vì số lượng chấn thương mà chúng tôi có và cũng vì tất cả các lý do được liệt kê trong phân tích của bạn. Tôi sẽ nói thêm rằng bên vẫn còn rất trẻ. Tôi cũng sẽ thích được chứng minh là sai trong năm nay nhưng (cấm nhiều phép lạ y học) thì ????

 4. Phần thú vị và một sự phản ánh quản lý đọc tốt !!! Có phải luôn luôn để quản lý có lẽ chúng ta không có những người chơi hàng đầu để giành chiến thắng lớn tại thời điểm này. Chúng tôi đã có siêu cầu thủ ở giữa thập kỷ trước nhưng vẫn không thể vượt qua được. Chúng tôi không có nhiều người chơi siêu bây giờ không nghi ngờ gì nữa, một số người có thể không đồng ý. Một vài tuần trước, một người nào đó ở đây đã nói Ryan tốt hơn Clifford. Bây giờ Ryan đã rất tốt cho chúng tôi nhưng Clifford anh ấy chắc chắn không phải là khi bạn vượt qua đội bóng hoàn toàn hàng đầu Leeroy và vẫn mang đến những trận đấu lớn nhưng anh ấy hầu như không phải là hậu vệ số 1 ở đất nước bây giờ Oisín có tiềm năng nhưng vẫn chưa cung cấp Paddy là một siêu cầu thủ nhưng bị thương tại thời điểm này. Mattie có thể là nhưng im lặng v Kerry Diarmuid có một số trò chơi tuyệt vời nhưng những người khác không quá tuyệt vời và bị thương. Cillian rực rỡ trong 10 năm nhưng hồi phục sau chấn thương Ryan cực kỳ tốt cho chúng tôi. Tommy C tiềm năng nhưng bị thương. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn tiếp tục cạnh tranh với những điều tốt nhất nhưng vẫn có thể vượt qua được. Quản lý theo ý kiến ??của tôi

 5. Tuyệt vời đọc Louis và một đánh giá trung thực.

  Mặc dù vậy, một quan sát, Down đã chơi vào năm 2010 V Cork làm cho 8 đội và họ cũng sẽ biến nó thành một trong những người vào chung kết không được mang về nhà lớn.

 6. Bài đăng rất sâu sắc và nhiều thông tin Louis và tất cả các điểm trên tôi sẽ nói. Tôi không nghĩ Mayo sẽ giành chiến thắng trong năm nay hoặc đến chung kết. Tôi nghĩ rằng hầu hết những người ủng hộ Mayo sẽ có cùng quan điểm. Tôi cũng không nghĩ rằng chúng ta sẽ giành được AL trong phần còn lại của thập kỷ này trừ khi bóng đá Mayo thay đổi tập thể. Đó không chỉ là về đội ngũ quản lý quận hiện tại (mặc dù thật đáng buồn tôi không nghĩ rằng JH có niềm tin tâm lý để dẫn Mayo đến một chiến thắng Al nhưng nếu anh ấy làm việc cùng với S Rochford thì có thể là về mọi người quản lý và huấn luyện viên ở mọi cấp độ trong quận Quay trở lại những điều cơ bản của các kỹ năng bóng đá Gaelic. Như bạn chỉ ra trong bài viết của mình, người chơi Louis Mayo không chỉ đủ tốt về các kỹ năng cơ bản. Tất cả trọng tâm là điều hòa thể chất, sức mạnh tốc độ, vv và kết quả là cơ bản không đủ tốt. Đêm qua dưới 20 trò chơi ở Carrick, một ví dụ khác về điều đó.
  Ví dụ tại sao chúng ta không tạo ra một điểm tự nhiên về phía trước trong một thế hệ. Có phải vì họ không ở đó hoặc không được nuôi dưỡng và huấn luyện? Tôi nghĩ rằng nó sau này.
  Limerick Hurling đã ở trong một tình huống tương tự và họ đã đưa ra một kế hoạch nhiều năm ở độ tuổi để phát triển những người ném bóng. Kết quả là rõ ràng để xem. Chúng ta cần phải làm điều tương tự nếu cuối cùng chúng ta muốn giành được AL.

 7. Trò chơi đầu tiên là Galway Chủ nhật tuần. Chúng tôi đã băm nhỏ và thay đổi, một phần do chấn thương nhưng một phần do James muốn cho mọi người một trò chơi. Giữ cho đội hình hạnh phúc. Hãy vượt qua Galway, mà tôi tin rằng chúng tôi sẽ làm. Galway dưới thời Kevin Walsh, tôi đã lo lắng hơn do thiết lập của họ. Chúng tôi luôn đấu tranh chống lại các đội phòng thủ nhưng dưới Joyce, Galway hoàn toàn ngược lại, rất tấn công và mở rộng trong phòng thủ. Tiền đạo của chúng tôi sẽ có rất nhiều không gian. Bây giờ tôi có thể nhìn thấy chiến thuật thay đổi padraic, nếu anh ấy làm vậy thì không nên xem họ sẽ có một kế hoạch phòng thủ tại chỗ như thế nào. Trong giải đấu, vị trí thứ 2 có lẽ đã tâng bốc chúng tôi. Ngoài các trò chơi Dublin và Kildare, các trò chơi khác là một túi hỗn hợp và có thể đã đi bằng cách nào đó nhưng khi bạn thực hiện 5/6 thay đổi mỗi trò chơi, bạn sẽ không có sự ổn định. Trở thành Galway, điều đó sẽ cung cấp cho 5 đồng đội đầu tiên của chúng tôi để trở lại với Full Fitness. Tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ đánh bại Galway 3-15 đến 1-15.

 8. Các lỗi chính cho Mayo mất rất nhiều trận chung kết có thể bị phá vỡ như sau, một số khi chúng tôi không đủ tốt, một số do xui xẻo, nhưng nguyên nhân chính là lựa chọn nhóm kém và sai hoặc không có hành động của các nhóm quản lý.

 9. Đồng ý với tất cả những gì bạn viết Louis, ngoại trừ AOS không phải là người khởi đầu nhất định đối với tôi .. phụ thuộc vào người có sẵn, Big Match's với Big Team trong The Heat of A Summer Championship, tôi không thực sự nghĩ rằng Aiden có hơn 70 phút trong Chiếc xe tăng .. Aiden đối với tôi là một lựa chọn tuyệt vời để mang lại một phụ trong khoảng 50 phút, sức mạnh vô song, bàn tay xuất sắc và khả năng xử lý bóng có thể là vũ khí khổng lồ cho Mayo .. Một điều khác, đưa Aiden vào một Trận đấu vô địch tốt hơn nhiều để làm động đám đông Mayo, so với việc đưa anh ta ra, điều này có thể có tác dụng tương tự đối với đám đông và đội đối lập .. và tôi nghĩ rằng bất kỳ người chơi nào cũng nên bị loại bỏ, khi bạn hoàn toàn phù hợp với một Nâng cao đến Sub trên băng ghế!

 10. Bài viết hay Louis.
  1. Việc thiếu vở kịch với đường chuyền cho người bắn xuất hiện trên vòng lặp, nó rất hiếm khi nó là một bản cáo trạng huấn luyện của chúng tôi.
  2. Chúng tôi đã có một lớp học hàng đầu ghi bàn, ngoại trừ anh ấy là một người tự nhiên. Conor Mortimer thực hành nhiều hơn bởi một biên độ lớn hơn bất kỳ Mayo nào khác.
  Khi bạn trẻ và dẻo dai, bạn có thể thực hành chấn thương giờ kỹ năng khổng lồ.
  Mortimer khi rất trẻ ở lại sân địa phương vào một lần từ sáng đến chiều. Ngược lại, vẫn còn rất nhiều cầu thủ bóng đá câu lạc bộ chỉ luyện tập vào thứ ba, thứ năm và trận đấu vào cuối tuần.

 11. Tôi thực sự rất thích đọc Louis nhưng dường như một số người giải thích rằng Mayo không thể bảo vệ, chuyển đổi hoặc tấn công. Rõ ràng AOS không đủ tốt để bắt đầu vv blah, blah.
  Mayo không đến được nhiều trận chung kết vì họ nghèo hơn nhiều đội mà họ đến đó vì họ vượt trội so với tất cả các thanh có thể một. Tin tôi đi ở bảng hàng đầu năm này qua năm khác ngay cả khi chúng tôi không giành chiến thắng, nó vẫn thích hợp hơn nhiều thập kỷ khi chúng tôi cạnh tranh ở Connacht. Tôi không có gì ngoài sự ngưỡng mộ hoàn toàn đối với James Horan và đội. Giữ cho nó đi!

 12. Năm nay đánh dấu 10 năm kể từ Final V Donegal năm 2012. Thật là một thập kỷ nhất quán và 20 năm đó đã đi đâu?

  Những ngày tuyệt vời và hành trình mà hầu hết các quận sẽ giết chết. Điều đó nói rằng khi bạn ở rất nhiều trận chung kết, bạn phải đi và lấy một ít bằng cách móc hoặc bằng kẻ gian.

  Chúng ta sẽ như trong nhiều trận chung kết trong 10 năm tới? Tôi rất nghi ngờ nó. Nếu làm thế nào chúng ta chỉ đạt được một và giành được nó thì đủ tốt cho tôi.

  Chúng tôi lại đi vào Chủ nhật tới và vâng, sự nhiệt tình sẽ ở đó nhưng tôi phải nói rằng tôi đã mất một chút tia lửa hoặc phấn khích mà tôi thường có trước khi bắt đầu chức vô địch. Tôi không thực sự biết tại sao. Có thể đó là trận chung kết năm ngoái nhưng tôi cảm thấy mệt mỏi và tôi chỉ là một người ủng hộ.

 13. Chỉ nói rằng hôm nay Cây Yew, Spark Pre Championship đó không ở đó, có lẽ nó sẽ đốt cháy vào tuần Chủ nhật và tôi đang mong chờ trò chơi nhưng không hoàn toàn phấn khích khi nhiều năm trôi qua. Tôi nghĩ là những người ủng hộ Mayo, chúng tôi chỉ có 3/4 sự thất vọng của trận chung kết 21 và sau đó Tommy Conroy đã bị loại trừ trong năm và nó giống như một cú đá mạnh trong các quả bóng.

 14. @yew_tree Tôi đã hỏi câu hỏi đó trước đây cho Edwin trên Twitter. Bạn có thích 10 năm qua rất gần và không chiến thắng hoặc chiến thắng một và sau đó trở nên tối nghĩa (Donegal làm ví dụ). Cá nhân tôi, tôi muốn chúng tôi chiến thắng, nhưng biến mất trong tình trạng ảm đạm sẽ khó khăn hơn rất nhiều.

 15. Alan Kenny, sau tất cả những gì chúng tôi đã vượt qua, tôi đã sẵn sàng giành chiến thắng chỉ một lần và không giành chiến thắng trong một trận đấu vô địch trong 70 năm tới.
  Tôi đoán không công bằng lắm trên vài thế hệ tiếp theo, nhưng họ đã được sử dụng nó.

 16. Tôi không biết tại sao thực sự chiến thắng All Ireland có nghĩa là bị che khuất? .. đánh bại tôi. Mayo có một bảng điều khiển rất lớn và rất tốt, đặc biệt là nếu các thành viên của nó hoàn toàn phù hợp. Thật dễ dàng để bác bỏ một ý kiến ??đã nêu đã nói với Aiden o Shea không phải là người khởi đầu nhất định với blah blah. Đó là công việc quản lý để chọn đội từ những người hoàn toàn phù hợp .. AOS đã là người khởi đầu và người hoàn thành nhất định, ngoại trừ V Dublin vào tháng 8 năm ngoái trong hơn một thập kỷ. , trước hoặc sau màn trình diễn lớn cuối cùng trong trò chơi vô địch lớn, V Đội lớn của Kieth Higgins, Donal Vaughan, Colm Boyle, Andy Moran hay Chris Barrett? họ, không phải là người bắt đầu xác định và thậm chí không được đưa vào.

 17. Khó và tất cả như vậy nhưng không ai nên có một cảm thông cho Mayo, những người duy nhất cảm thấy tiếc là những đứa trẻ không hiểu những người đàn ông trưởng thành nên biết rõ hơn có thể tiếp tục phạm sai lầm tương tự Hết lần này đến lần khác và học hoàn toàn không có gì.

  Vì vậy, đừng đánh bại Bush với điều này và bắt đầu đổ lỗi cho những lời nguyền và nàng tiên, chúng ta có những người đàn ông được chăm sóc rất tốt và rõ ràng là ra khỏi chiều sâu của họ khi họ vỗ lưng và mọi người tự hỏi tại sao chúng ta không thể giành được một người Ireland, Thôi nào.

  Vì vậy, nếu Mayo tình cờ giành được một trong những trận chung kết dưới thời Rochford và đừng quên trận chung kết của anh ấy đã chống lại sự phản đối mạnh mẽ hơn nhiều so với Horan, thì mọi khả năng sẽ còn 70 năm nữa trước khi Mayo giành chiến thắng khác.

  Tôi thường hỏi những người lưu ý về nguồn gốc của cây bắt đầu liên quan đến văn hóa bóng đá của một quận và đại đa số hiểu sai, đó là cách mà họ biết, rất ít.

  Chúng tôi có rất nhiều người đàn ông tóc màu xám ở Mayo, những người nghĩ rằng họ biết tất cả mọi thứ nhưng thực sự họ biết tất cả khi bạn bắt đầu nhận được kỹ thuật với họ hoặc cách thức cấu trúc chuyên nghiệp được đưa vào.

  Chúng tôi trú ẩn ngay cả một trung tâm xuất sắc của FFS, không có gì ngoài một đống nợ, đó là những người đàn ông tóc bạc biết tất cả các loại màu xám dành cho bạn.

  Có quá nhiều hàm ở Mayo và không đủ công việc.

 18. Khá khắc nghiệt Viper. Các đội tối đa đã phạm sai lầm ngay cả những người giành chiến thắng. Viết về quá khứ.
  Ngay bây giờ chúng tôi có 15 tốt hơn Aido.No.
  Chúng ta có đủ điểm về phía trước. Không. Người quản lý có thực hiện cuộc gọi đúng vào đúng thời điểm không..không.
  Chúng ta đã có cơ hội? Tất nhiên, nhưng don ưa thích cơ hội của chúng tôi V Galway, Dublin, Tyrone hoặc Kerry trong sức nóng của trận chiến năm nay.

 19. @Padraig o Neill, ồ tôi không đề cập đến nhóm theo bất kỳ hình dạng hay hình thức nào.

  Mọi người biết tôi không chỉ trích người chơi, vai trò của họ khó hơn nhiều so với bất kỳ người quản lý nào nhưng người quản lý có thể bóp nghẹt người chơi và thiết lập họ theo cách họ thiếu sức mạnh tổng hợp và sau đó người chơi có thể bị chỉ trích không công bằng vì điều này.

  Tôi thực sự giữ nó rất êm dịu.

 20. Điều làm tôi khó làm là lý do của chúng tôi là và sẽ là chúng tôi đã gặp/đang gặp một 'đội ngũ của một thế hệ', tức là Kerry trong Noughies, Dublin trong thập kỷ qua, và bây giờ là Kerry một lần nữa, với người chơi vĩ đại nhất trong tất cả thời gian trong hàng ngũ của họ.

  Làm thế nào là armaghs, corks, Tyrones, vv có thể nhặt tất cả Irelands? Chúng tôi thực sự là một nguyên nhân bị mất. Chúng tôi chỉ tự trách mình. Bóng đá mayo.

 21. Tôi tất cả đều quan trọng khi nó được bảo hành nhưng bài đăng này và rất nhiều ý kiến ??ở đây là vô cùng thất bại!

  Rất nhiều người ở đây cho rằng chúng tôi dường như không có một đội đã ổn định, nhưng những người cũng sẽ nói rằng chúng tôi sẽ không cho bất kỳ người chơi mới nào có cơ hội nếu Horan đi cùng một đội cho mỗi trò chơi trong giải đấu.

  Theo tôi, giải đấu đã trở nên cực kỳ tích cực, đã thử rất nhiều cầu thủ mới và xây dựng một nhóm người chơi rất tốt. Được cho phép, trận chung kết giải đấu rất đáng thất vọng và một màn trình diễn cực kỳ kém nhưng nói chung, giải đấu phải được xem xét tích cực.

  Trước khi một quả bóng được đá vào chức vô địch, mọi người ở đây đã viết ra cho chúng tôi, tôi thực sự không nhận được nó!

  Viper, tôi đã thấy bạn bình luận về một số bài đăng trong vài tuần qua, chỉ trích rất nhiều người trong Mayo GAA, và đặc biệt là người quản lý. Chúng tôi sẽ không ở đâu hôm nay nếu đó là đối với James Horan. Được cho phép, tất cả chúng ta đều biết anh ấy đã đưa ra những quyết định rất đáng ngờ trên dòng, nhưng anh ấy là một người quản lý tốt chết tiệt! Trong trận chung kết năm ngoái, chúng tôi đã bỏ lỡ 3 cơ hội ghi bàn rõ ràng, ghi được một trong số họ và chúng tôi giành chiến thắng trong trò chơi, và mọi người đều gọi James Horan là anh hùng. Những lời chỉ trích liên tục của Horan từ bạn và nhiều người khác khá khó hiểu và rất bực bội.

 22. Và ai đó đề cập ở trên rằng chúng tôi đã thất bại trong việc tạo ra một điểm số ghi bàn về phía trước trong một thế hệ. Cillian O hèConnor là cầu thủ ghi bàn hàng đầu mọi thời đại trong Giải vô địch. Chúa ơi, một số người không bao giờ hài lòng

 23. @Deel River, đó là ý kiến ??của bạn và bạn có quyền với nó nhưng tôi cũng có quyền của tôi vì vậy bạn nên tôn trọng điều đó.

  Tôi không có vấn đề gì với việc bạn đặt Horan lên một bệ giống như cách tôi tôn trọng ý kiến ??của những người cố gắng nói với tôi rằng Rod là người chơi giỏi nhất trong cả nước và tôi đã sai khi nói David Clifford.

  Tôi đã không hả hê về nó hoặc chà nó vào mặt họ sau đó.

  Đối với bạn Horan là những con ong đầu gối, và điều đó tốt.

  Và bạn thực sự xác nhận quan điểm của tôi về việc vỗ lưng và nơi chúng tôi khác nhau là tôi không cho phép cảm xúc che mờ phán đoán của tôi.

  Tôi thực sự thích James, và đã nói trong nhiều dịp rằng tôi hy vọng anh ấy sẽ thắng All-Ireland nhưng điều đó không có nghĩa là tôi sẽ sa thải anh ấy.

  Tôi chắc chắn rằng Peter Keane cũng là một người đàn ông tốt, Kerry đã thoát khỏi anh ta, không có vấn đề gì lớn, shit xảy ra, nó chỉ là một trò chơi nghiệp dư mà hầu hết thế giới không quan tâm.

 24. Các nhà phê bình muốn thay thế Horan với ai? Mọi người thích chỉ ra tất cả những gì anh ấy làm sai (một số trong đó hợp lệ) nhưng tôi không thấy nhiều lựa chọn thay thế tốt hơn đưa ra.

  Trên Aidan O hèShea, thật tuyệt khi có sự sang trọng khi sử dụng anh ta ngoài băng ghế dự bị. Tuy nhiên, với Flynn bị thương, các dấu hỏi về Diarmuid và hình thức của một số người khác, anh ta phải bắt đầu vs Galway cho tôi.

  Một số bài viết ngày tận thế ở đây là một chút. Chúng tôi đã tham gia 2 trận chung kết tất cả Ireland cuối cùng và vừa đứng thứ 2 trong giải đấu mặc dù sử dụng các đội thử nghiệm. Chúng tôi có một đội ngũ và bảng điều khiển mạnh mẽ có khả năng đánh bại bất cứ ai trong ngày của chúng tôi.

  Tất nhiên, như mọi khi, nó Sam Sam hoặc Bust năm nay để mọi người đang tìm kiếm sự hoàn hảo.

 25. Viper, bạn có quyền theo ý kiến ??của bạn, tôi chưa bao giờ nói bạn là người sói. Tôi không đặt Horan lên bệ. Tôi chỉ nói rằng anh ấy là người quản lý tốt nhất mà Mayo đã có trong một thời gian rất dài. Điều đó không thể nói rằng anh ta không có bất kỳ sai sót nào, tất nhiên anh ta làm, nhưng Mayo sẽ không tốt hơn nếu không có anh ta. Một lần nữa, tôi sẽ quay trở lại quan điểm của mình về trận chung kết năm ngoái. 3 cơ hội mục tiêu rõ ràng, tất cả đều bỏ lỡ. Có thể đổ lỗi cho Horan vì điều đó.

 26. Ở đó, hoàn toàn không có gì sai với phân tích quan trọng và người ta có thể lập luận rằng nó thiếu nó góp phần vào tai ương của Mayo.

  Tôi đã nói điều đó vào thời điểm đó và tôi sẽ nói lại lần nữa, thua Tyrone là rơm đã phá vỡ những con lạc đà cho tất cả những người theo chủ nghĩa hiện thực.

  Ném vào những trò hề bên lề và chúng tôi trở thành một rạp xiếc du lịch, vì vậy hãy để không ai nói với tôi rằng tôi đã quá quan trọng vì đã nói sự thật nếu không nó chỉ có những người đàn ông cần áp dụng.

 27. Viper nói tốt. Tôi đã đẫm máu vì tát lưng và những lời bào chữa may mắn. Khi nó thực sự quan trọng, chúng tôi đã đủ tốt trên sân và/hoặc trên đường. Cho đến khi chúng tôi chấp nhận điều đó và yêu cầu nhiều hơn, chúng tôi không bao giờ chiến thắng Sam. Và kẻo chúng ta quên, đó phải là mục tiêu của chúng ta mọi lúc. Quên các tiêu đề hoặc giải đấu của Connacht. Mục tiêu của chúng tôi hoàn toàn phải là một tiêu đề All-Ireland.

 28. @Deel River, cũng như một vấn đề thực tế nếu tôi thực sự muốn tôi thực sự có thể liên kết không có khả năng để có được những gì nhìn vào bạn cơ hội mục tiêu rõ ràng và phong cách chơi được Horan ưa thích.

  Nhìn vào người chơi Horan đã phải làm việc cùng, anh ấy đã sản xuất Lee Keegan phải không? Có phải anh ấy đã sản xuất bất kỳ cầu thủ tuyệt vời nào mà chúng tôi đã có, không, anh ấy không, những người đó vẫn sẽ là những cầu thủ tuyệt vời dưới bất kỳ người quản lý nào.

  Câu hỏi đặt ra là anh ấy đã tận dụng tối đa những cầu thủ tuyệt vời mà chúng tôi có và đã có.

  Anh ta đã thừa nhận rằng anh ta đã học được những bài học của người Hồi giáo sau tháng 9 năm ngoái, bạn nhớ lại điều đó.

  Tôi chỉ thấy rằng không thể chấp nhận được với độ dài mà anh ấy đã quản lý và số lượng trận chung kết mà anh ấy đã tham gia.

  Nó không có nghĩa là anh ấy không phải là một người đàn ông tốt nhưng có lẽ ngày trọng đại chỉ đến với anh ấy, quá nhiều ký ức tồi tệ.

 29. Tôi đồng ý rằng chúng tôi đã nhận được rất nhiều sai lầm Tyrone và Horan đã phạm nhiều sai lầm .. thất bại trong việc đối phó với Kieran Donaghy trong 14 điều tồi tệ nhất. Rochford đưa chúng tôi đến gần và chúng tôi nên cởi mở với khả năng người quản lý bên ngoài.
  Nhưng ở đây và bây giờ, với tất cả các chấn thương, cho thấy Aido không phải trong 15 đầu tiên là Daft. Có 15 tốt hơn trong Mayo? Dĩ nhiên là không.
  Horan cần phải phản ánh nhưng không nói cho mọi người biết những gì anh ta nghĩ không nhất thiết là một lỗi.

 30. Viper, bạn nghĩ rằng chúng tôi không có ít nhất 3 cơ hội ghi bàn rõ ràng để giành chiến thắng trong trận đấu đó vào tháng 9 năm ngoái? Tôi không nói Horan thiết lập đội lên đúng cách, tôi biết anh ấy đã không, nhưng bất kể cách anh ấy thiết lập đội !!

  Và quan điểm của bạn về Lee Keegan, tôi sẽ nói Horan có liên quan nhiều đến sự phát triển của mình, Keegan chưa bao giờ chơi trẻ vị thành niên hay U21 cho Mayo, anh ấy bắt đầu chơi với Mayo vào năm 2011 và trong vòng 2/3 năm Horans xem.

  Stephen Rochford đã mất 2 All Ireland liên tiếp và đưa ra một trong những quyết định quản lý tồi tệ nhất mà tôi từng thấy trong năm 2016 trong việc thay đổi các thủ môn, cuối cùng là sự thua của trò chơi cho chúng tôi, điều đó đã không nhận được một nửa chỉ trích nhiều .

  Horan có những sai sót của mình, tôi biết anh ấy làm, nhưng không cho phép ai nói với tôi ở đó, một người đàn ông tốt hơn ngoài kia để quản lý đội này

 31. @Deel River, nhưng bạn có thể nói rằng chúng tôi sẽ giành chiến thắng trong trò chơi mà chúng tôi đã thực hiện bất kỳ cơ hội nào, bạn chỉ có thể nói điều đó bởi vì bạn không biết điều đó.

  Ý tôi là tôi có thể đưa ra một lập luận tương tự cho các trò chơi mà Mayo đã thắng và nói rằng liệu phe đối lập đã nắm lấy cơ hội của họ mà họ đã giành chiến thắng nhưng tôi sẽ không phải là một cuộc tranh luận vô nghĩa, tôi cũng có thể chỉ ra cơ hội mục tiêu của Tyrone.

  Nhưng chúng ta không nên đối phó với những gì-kích thích.

  Stephen Rochford đã đưa chúng tôi đến gần với đội đối lập cứng hơn nhiều nhất của đội bóng nhất mọi thời đại và tất cả những điều đó.

  Một lần nữa, bạn không thể nói rằng việc thay đổi thủ môn là thua trận mà không tính đến những lợi ích của nó liên quan đến cú đá dài V ngắn và bạn cũng không thể nói rằng chúng tôi vẫn sẽ thua khi Clarke tham gia.

  Horan có sai sót thực sự không phải là vấn đề, nhưng những sai sót của loại đó có thể bị xóa bỏ để vấn đề thực sự không xóa bỏ những sai sót nhận thức, đó là những gì kiểm tra sự kiên nhẫn.

  Một số người chỉ có thể xử lý áp lực và nó tàn phá việc ra quyết định trong khi những người khác phát triển mạnh do áp lực nhưng thật không may, một người quản lý cần có thể xử lý áp lực của trận chung kết.

  Và đó là một trong những lý do chính mà tôi luôn luôn đề nghị khi Mayo đạt đến một trận chung kết rằng cần hỗ trợ thêm phòng sau.

  Có ai lắng nghe không, họ sẽ ở trong Bollix của họ, bởi vì bạn biết, những người đàn ông tóc màu xám biết tất cả mọi thứ và trở lại chúng tôi đi trong những câu chuyện may mắn may mắn.

 32. Với ý chí tốt nhất trên thế giới, tôi chỉ đơn giản là không thể thấy chúng tôi chiến thắng Sam trong năm nay và tôi cảm thấy rằng đó có thể là một hoặc hai năm nữa trước khi chúng tôi thực sự thách thức một lần nữa. Tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ làm tốt để giành được Connacht trong năm nay và thậm chí điều đó cũng có thể vượt ra ngoài chúng tôi, đặc biệt là nếu nhiều người chơi bị thương của chúng tôi vẫn không có sẵn. Chúng tôi đang trong một thời gian chuyển đổi và vẫn đang cố gắng thành lập một đội đã ổn định và có lẽ đã vượt qua những năm qua. Có rất nhiều lời chỉ trích gần đây hướng vào các cầu thủ và Horan và, đối với tôi, một số trong đó là không công bằng và trên đỉnh cao. Theo ý kiến ??khiêm tốn của tôi, có nhiều lý do tại sao chúng tôi không giành được Sam bao gồm, đôi khi không đủ tốt, quyết định của các trọng tài không may mắn và xấu, nhưng lý do chính là chúng tôi không có đủ điểm về phía trước, so với các đội chiến thắng. Hầu hết, chúng tôi đã phải dựa vào Cillian, vì nguồn điểm chính của chúng tôi và thường là mối đe dọa thực sự duy nhất của chúng tôi và quá dễ dàng để phòng thủ được tổ chức tốt nhất để phủ nhận mối đe dọa của một chất lượng tiền đạo. Vì vậy, điều đó là đáng thất vọng nhất và tôi thực sự mong chờ được nhìn thấy Cillian, Ryan và Tommy năm nay, với Diarmuid nhìn lại tốt nhất của anh ấy, cho đến khi chúng tôi mất Tommy, vì vậy, hy vọng vào năm tới, và có lẽ chúng tôi sẽ phát hiện ra một người khác hoặc một Hai lớp nữa chuyển tiếp, lúc đó. Tôi không biết tại sao chúng tôi dường như không tạo ra nhiều lớp hàng đầu như các quận khác, nhưng nó cần được giải quyết. Ngoài ra, chúng tôi đã phải chịu đựng sự thiếu hụt toàn bộ hàng đầu, điều này cũng khiến chúng tôi phải trả giá đắt, vì vậy, hy vọng, chúng tôi có thể khai quật sớm.

 33. Bài viết tuyệt vời, nhận xét duy nhất tôi có là bạn không chắc vị trí tốt nhất của AOS,
  Hầu hết người hâm mộ Mayo đều biết chính xác đó là đâu !! Trên băng ghế.

 34. Bài báo tuyệt vời.

  Trên Horan, tôi đồng ý phần lớn với Viper.

  Theo ý kiến ??của tôi, đã thực hiện rất nhiều cho Mayo, xứng đáng với rất nhiều tín dụng, nhưng Lớp 8 bây giờ và vẫn mắc phải những sai lầm tương tự như năm 2 - cho dù Michael Murphy của nó ở phía trước khung thành 1 V 1 vào năm 2012 hay David Clifford 1v1 vào năm 2022. Sự thất vọng là theo cách chúng ta không học.

 35. Đọc sách sắp diễn ra vào một kỳ nghỉ cuối tuần của ngân hàng. Rất nhiều điểm hợp lệ.
  Tôi không phải là fan hâm mộ lớn nhất của chiến thuật James Horans trên đường dây nhưng rất tôn trọng anh ấy.
  Dường như có rất nhiều việc mài dao cho JH cho dự kiến ??của chúng tôi, không chiến thắng Sam, một lần nữa trong năm nay
  Tôi muốn gặp một người quản lý mới trong một hoặc 2 năm nhưng không phải là một fan hâm mộ của những kẻ đào lén và những sai lầm được nhấn mạnh mà anh ta đã mắc phải.
  Chúng tôi có anh ấy bây giờ và cũng có thể hỗ trợ anh ấy và đội hình ..

  Trên một ghi chú riêng
  Tôi thấy Donal Vaughan đang đi lại từ Castlebar đến Ballinrobe để chơi bóng bầu dục cho Ballinrobe, !!

 36. Chà, nếu tôi nhớ lại một cách chính xác, James Horan đã nói rằng mục đích của anh ấy là giành được All-Ireland một vài tuần sau khi trở về. Nếu đây là năm cuối cùng của anh ấy, thì anh ấy phải làm điều đó. Tôi có thể thấy chúng tôi làm nhiều việc với tất cả các chấn thương. Trong khi vào trận chung kết giải đấu là tốt đẹp, sẽ tốt hơn khi giành được điều đẫm máu thay vì thấy màn hình nửa thứ hai không phù hợp.

 37. James Horan đang ở năm thứ 8 và thua ít nhất 3 trận chung kết mà chúng ta nên giành chiến thắng (không phải tất cả lỗi của anh ấy mà). Chúng ta có nghiêm túc nói rằng anh ấy sẽ làm điều đó trong năm nay hay anh ấy vẫn là người đàn ông tốt nhất cho công việc? Rằng nếu chúng ta bằng cách nào đó lọt vào trận chung kết, anh ấy sẽ đột nhiên sau 7 năm phát triển nhận thức chiến thuật để thay đổi hoặc lắng nghe những người xung quanh? Anh ấy đã làm rất nhiều cho bóng đá Mayo nhưng xin vui lòng chúng tôi cần một người khác, và xin vui lòng don ra với ‘hãy cẩn thận với những gì bạn muốn cho dòng BJ BJ Padden.

 38. BTW có ai nhận thấy cách Mayo Gaa yêu dấu của chúng tôi quyết định lừa cha mẹ đưa con đến trận đấu Galway không?
  Bạn có thể mua vé vị thành niên cho gian hàng, họ chỉ có sẵn cho các sân thượng. Vì vậy, nếu bạn mang theo 2 đứa trẻ, bạn sẽ trả € 50 cho chúng để ngồi trên khán đài hoặc chúng ngồi trong sân thượng không được che chắn. Vì vậy, điều gì sẽ xảy ra nếu trời mưa mà họ chỉ có những đứa trẻ, nó không giống như chúng là tương lai của Mayo Gaa hay bất cứ thứ gì tương tự!

 39. Chắc chắn đây là một cuộc tranh luận cuối mùa, tôi đồng ý với Viper về một số điểm của anh ấy ở đây có giá trị nhưng đây không phải là IMO thời gian. James Horan là người quản lý và tôi không nghi ngờ gì nữa, anh ấy vẫn tin rằng anh ấy chọn ra ngoài và bảo vệ danh hiệu Connacht của chúng tôi vào Chủ nhật tới có khả năng giữ lại Cup Nestor. Chúng tôi thực sự cần phải đỗ xe năm ngoái tức giận. Công việc của chúng tôi rất đơn giản, vào Công viên McHale và hỗ trợ đội ngũ và quản lý để đánh bại Galway, tiếng ồn và màu sắc, đặt một chút niềm tự hào đằng sau nó. Tiếng gầm của McHale Park nên được nghe vào Chủ nhật tới, không có lý do gì, đã được một thời gian kể từ một trò chơi lớn với công suất đầy đủ cho phép, bề mặt mới. Mang một năng lượng tích cực và vai đứng lên vai với nguyên nhân của bóng đá Mayo. Ngừng trở thành gió tự nhiên và thể hiện sự đoàn kết FFS. Một vài lần chúng tôi đã nghe người chơi đề cập đến đám đông có tác động. Tôi biết bạn sẽ có tất cả mọi người nói rằng đám đông cần đội làm một cái gì đó để giải trí cho họ, tôi sẽ phản bác rằng với đám đông có thể nỗ lực tập trung để nâng cao tinh thần, điều đó không tốn kém gì.

  Tôi luôn trở lại một bài báo mà tôi đã đọc từ Tomas o se vài năm trước, bất cứ năm nào họ cũng thua một trò chơi và phải đi theo con đường vòng loại, anh ấy nói khi họ lên sân, có một tiếng gầm toàn năng từ đám đông và anh ấy Biết sau đó vẫn còn một niềm tin ở đó.

 40. Khi đọc được ổn định và có thể một vài chiến thắng trong giải đấu đã đánh bại sự tổn thương và thất vọng sau trận thua Tyrone trong trận chung kết năm ngoái.

  Có một cảm giác rất lớn về việc đi vào mùa hè. Chấn thương làm cho một chiến thắng so với Galway hoặc Roscommon hoặc tiến bộ chung là một yêu cầu lớn. Những sai lầm trong trận chung kết giải đấu và sự thiếu lo lắng đã khiến lo lắng và cảm giác rằng chúng tôi vừa giành chiến thắng với cấp độ Kerry.

  Một chiến thắng bán kết so với TiPP và nắm bắt cơ hội vs Dublin sau 50 phút đầu tiên khủng khiếp đã che giấu những vấn đề mà chúng ta đã thấy chống lại Tyrone và mùa này. Chấn thương đang kết hợp với những người.

  James sẽ không giành được All Ireland cho Mayo. Anh ấy đã làm một công việc tuyệt vời nhưng đã có 8 người đi. Chúng ta cũng có thể trốn đằng sau chiếc áo choàng chuyển tiếp.

  Một số quyết định lớn có khả năng đến vào tháng 6/tháng 7 khi chúng tôi hoàn thành.

 41. @Myball Bạn buộc tôi gần như trở thành một người tham gia vào những người đào lén lút với Dig của riêng bạn tại Donal Vaughan?
  Chúng tôi thiên đường đã có tiền đạo. Tôi không biết, chúng tôi chỉ có văn hóa thực hành đó.
  Người chơi Kerry một mình bằng tay trái sang chân phải, rõ ràng phải có một lợi ích. Điều đó đã được lưu truyền thông qua văn hóa kỹ năng.
  Bây giờ, người chơi Kerry đang truyền lại bài hát nảy để trốn tránh hoặc ổn định để bắn.
  Người chơi Kerry có được đôi chân của họ trước khi bắn với một bản phát âm ổn định.
  Bạn có thấy người chơi Mayo sử dụng solo nảy để ổn định trước khi quay không?
  Chúng tôi đã từng tham gia vào việc chạy bóng xuống sân và chúng tôi đang được huấn luyện về cách thiết lập các game bắn súng trong mục tiêu đối mặt với không gian.
  Cách được huấn luyện về việc sử dụng một người đàn ông mục tiêu.
  Tất cả, 100% vở kịch tấn công của chúng tôi là những người chơi chơi những gì họ nhìn thấy trước mặt họ. Nhưng chắc chắn rằng các cầu thủ bên trong đang chơi theo những gì họ thấy ngay lập tức trong Posession Downfield.
  Toàn bộ ý tưởng về các vở kịch hoặc di chuyển là việc di chuyển là preereesd
  Chúng tôi thậm chí không bị đá vào một người đàn ông bên trong người cầm tay cho một người chạy trên vòng lặp.
  Chúng tôi không có đường cắt tay.
  Chúng tôi không có công việc trong một game bắn súng trên vòng lặp từ Posessess bằng tay đến từ cánh.
  Đây phải là nhiều lần một nửa tình huống.
  Với những người chơi của chúng tôi chơi những gì họ thấy trong lúc này, chắc chắn tùy chọn rõ ràng duy nhất mở là một tay cầm đi ngang hoặc ngược hoặc một cú đá vào một mục tiêu vượt trội hoặc bị tranh cãi.
  Nó không phải là người tiên tri và huấn luyện, nó chỉ đơn giản là không.
  @Viper, bạn tiếp tục đề cập đến người phụ này, có thể là tâm lý hoặc một số kế hoạch chuẩn bị trận chung kết. Nhưng chắc chắn nếu việc huấn luyện các động tác tấn công quá yếu, ý tưởng của bạn đã giành được nhiều sự khác biệt?

 42. Các phương tiện truyền thông địa phương (dưới mọi hình thức của nó) đã bật Horan vì anh ấy không phỏng vấn.
  Họ đưa ra một sự nghiêng về tiêu cực đối với người quản lý, và một số người nhặt được cảm giác đó và chạy theo nó.
  Các chương trình truyền thông nên được nhìn thấy cho những gì nó là.

  Tôi không thể đưa ra một shite nếu Horan không bao giờ nói với giới truyền thông miễn là đội chiến thắng.
  Nếu/khi họ thua, những lời chỉ trích là đủ công bằng và được mong đợi. Nhưng chúng tôi đã chơi một trò chơi vô địch - chúng tôi đã chơi các đối thủ của Arch vào cuối tuần tới, vì vậy hãy dừng việc thay đổi và hỗ trợ Mayo!

 43. Cũng đặt Sean.

  Một điều mà luôn luôn rõ ràng đọc qua các bình luận là niềm đam mê vẫn còn đó. Cho dù nó xuất hiện trong sự thất vọng tại bảng, tức giận với những sai lầm gần đây (hoặc cũ) gần đây, hãy thề rằng chúng ta sẽ không bao giờ đặt mình vào tất cả một lần nữa Cùng một fella chúng tôi đã hét lên để bị gửi đi trong một trò chơi câu lạc bộ, tất cả chúng tôi vẫn bị nứt trên màu xanh lá cây và màu đỏ.

  Tôi có thể chờ đợi.

 44. @Jp, ah không, tôi không làm điều đó, tôi chưa bao giờ nói rằng tất cả những gì còn thiếu là một người phụ Đội ngũ quản lý và huấn luyện và quá nhiều khía cạnh khác cần đề cập ở đây.

  Vì vậy, không có cách khắc phục nhanh chóng nhưng tôi không nghĩ rằng ý chí đó ở Mayo GAA để có một cách tiếp cận thực sự chuyên nghiệp về cách làm mọi việc và thực sự là mấu chốt của vấn đề.

  Thường xuyên, tôi thường bị đánh với những cuộc tranh luận ngụy biện của người đàn ông rơm, những đám cháy không cần thiết cần phải được đưa ra.

  Quan điểm của tôi rất rõ ràng, tôi thích James Horan và hy vọng anh ấy sẽ giành được một Ireland nhưng tôi nghĩ anh ấy không thể chịu được những áp lực mà ngày trọng đại mang lại dẫn đến sự sụp đổ cuối cùng của anh ấy, tôi có ấn tượng rằng anh ấy đã vượt xa Sở hữu tốt và do đó làm hỏng triển vọng của chúng tôi.

  Tôi không tin rằng anh ta có thể thay đổi nhưng tôi cũng không tin rằng Mayo Gaa cũng có thể mở ra tâm trí của họ.

  Tôi muốn thấy James Horan chú ý nhiều hơn đến những gì đang thực sự xảy ra trong một trò chơi, điều bạn không thể làm khi bạn có thói quen dành quá nhiều thời gian để nhìn vào mặt đất trong các trò chơi trái ngược với những gì bạn nên làm.

  Điều đó gửi thông điệp nào cho người chơi?

  Tất nhiên James Horan cũng có những thuộc tính tuyệt vời nhưng đối với Mayo, thực sự chỉ có một mảnh đồ bạc mà họ muốn và không có gì thuyết phục tôi rằng James Horan là người đàn ông cung cấp điều đó.

  Tôi hy vọng anh ấy chứng minh tôi sai, tôi thực sự làm.

 45. Dù sao, nó là một ngày thứ Sáu tốt lành và tôi không ăn thịt hôm nay, vì vậy tôi đã giành chiến thắng khi ăn thịt đối thủ của mình hoặc bình luận thêm.

  Không có gì quan trọng hơn gia đình của bạn, vì vậy hãy đi và làm điều gì đó tốt đẹp và ngừng lãng phí thời gian quý báu của bạn vào tất cả mọi thứ Mayo bởi vì nó đã giành được một điều đáng nguyền rủa.

  Chúc mừng lễ Phục sinh.

 46. Bài viết hay Louis.
  Tôi đồng ý với gần như tất cả các điểm của bạn và thật khó để tranh luận. Tôi nghĩ rằng nó hơi mất cân bằng vì nó chỉ tập trung vào những thiếu sót, một loại khung nhìn nửa trống kính. Tôi hy vọng ngay trước trận đấu bạn sẽ viết phần hai và tập trung về mặt tích cực! Tôi luôn thực sự thích các vị trí khách từ chính bạn và Darragh Berry.

  Tôi có một chút thất vọng về toàn bộ sự việc vào mùa hè này khi Sean Burke và một vài áp phích khác đã đề cập. Đối với tôi đó là tất cả các chấn thương, tôi không thể nhìn thấy điều đó. Chúng tôi không biết liệu Robbie, Doc, Cillian hay Paddy sẽ bắt đầu, những gì chúng tôi biết là ngay cả khi họ không phù hợp với nhau, tôi Hãy nghĩ rằng đó có thể là cú đánh loại trực tiếp nếu không chống lại Galway thì có lẽ chống lại Roscommon, người đang chờ đợi The Long Grass cho bất cứ ai ra khỏi Castlebar. Bà tự hỏi liệu các vòng loại có thể là cơ hội tốt nhất của chúng tôi trong năm nay không? Có ít trò chơi hơn các năm khác, nếu chúng ta có thể tránh được Donegal hoặc Armagh, trò chơi đầu tiên sẽ đủ tiện dụng và điều đó đưa chúng ta vào tháng 6, chúng ta sẽ mang đến những người chơi mới hơn một chút trong khi đưa một số người thành lập hơn một ý nghĩ.

  Bên cạnh đó, thật tuyệt vời khi thấy một poster và chương trình nghị sự liên tục của anh ta bị đẩy vào đây và cố gắng thống trị câu chuyện. Những người hâm mộ.

  Nó trắng trợn ở giai đoạn này và phải được coi là trolling vào một lúc nào đó. Người Nga đã tinh tế hơn với các chiến dịch Twitter và FB của họ trong cuộc bầu cử năm 2016 của Hoa Kỳ.

 47. Bài viết xuất sắc Louis. Thấy mình đồng ý với tất cả các điểm được thực hiện. Chúc mừng lễ Phục sinh đến một và tất cả.

 48. Tôi nghĩ rằng tổng hợp những gì rất nhiều sự hỗ trợ của Mayo đang cảm thấy bây giờ, trong vòng tròn của tôi Amyways. Tôi nói rằng James Horan sẽ đi vào cuối cuộc chạy của chúng tôi trừ khi anh ta rút ra một phép lạ và chiến thắng All Ireland! Mọi người đang mất niềm tin vào người quản lý (đó là 3 trận chung kết (20, 21 và giải đấu) liên tiếp thua ở Croke Park. Tôi luôn điều chỉnh để đọc những suy nghĩ của Viper, - tiếp tục đăng. Thật tốt khi nghe rất nhiều quan điểm.

 49. Có người hỏi tại sao chúng tôi trú ẩn, chúng tôi đã có một điểm tự nhiên về phía trước trong 20 năm. Tôi nghĩ rằng câu trả lời cho điều đó là một điều đau đớn.

  Những người như David Clifford aren đã tạo ra trong một phòng thí nghiệm, một người nào đó đã phát hiện ra tài năng của anh ta ở tuổi vị thành niên và anh ta được khuyến khích và nuôi dưỡng để trở thành người mà anh ta là ngày hôm nay. Một người hiện đang đứng đầu và vai trên phần còn lại và ở tuổi 23, sẽ chỉ còn tốt hơn.

  Không đủ đang được thực hiện tại Underage để khuyến khích và nuôi dưỡng những đứa trẻ có tài năng tự nhiên để đá, và tôi nghĩ rằng chúng ta đang thấy kết quả ở cấp độ cao cấp của sự quản lý sai lầm này ở tuổi vị thành niên. Tốc độ và chiều cao có thể là một công thức chiến thắng tốt hơn cho một nhóm trẻ em nhưng nhìn vào bức tranh lớn hơn người ta sẽ đặt câu hỏi nếu chúng ta có ưu tiên của mình thẳng?

  Câu hỏi về tuổi tác phát sinh, "Kerry làm gì?"

  Có bao nhiêu vụ tiền đạo hiện tại của chúng tôi, bạn sẽ tin tưởng để biến và bắn mù ở một góc 40metres và theo bản năng biết các bài viết ở đâu? Rất ít tôi đánh cược.

 50. Mảnh tuyệt vời Louis được thực hiện tốt. Tôi phải thừa nhận tôi là một người ủng hộ James Horan Tôi đã chắc chắn rằng anh ấy sẽ dẫn chúng tôi đến vùng đất hứa nhưng tôi không tin như vậy bây giờ. Thật không may, không có gì đã học được SINCD năm ngoái, tất cả Ireland và tôi nghĩ rằng thất bại trước Kerry sẽ có nhiều hậu quả hơn chúng ta nghĩ là lối thoát sớm và sớm và một đội ngũ quản lý mới vào mùa thu. Không có đội ngũ quản lý nào với một cây đũa thần ngoài kia nhưng chắc chắn có ai đó sau hơn 70 năm có thể đưa ra một kế hoạch để vượt qua việc ghi bàn.

 51. Quả bóng của tôi,
  Donie đang sống ở Ballinrobe trong một khoảng thời gian đáng kể, vì vậy không cần phải đi lại, cách nhà anh ta đến sân bóng bầu dục khoảng 300m. Anh ấy đã chơi rất nhiều bóng bầu dục trong những ngày còn trẻ và thực sự đã chơi rất tốt cho bóng bầu dục Ballinrobe mùa này. Bây giờ nó đã trở lại để đi lại đến Castlebar Mitchels.

 52. Được thực hiện tốt Tsudhonim về phân tích chuyên sâu của bạn về trò chơi U20. Nếu chúng ta hoàn toàn dựa vào việc cầm tay, chúng ta thậm chí có thể làm cho phe đối lập trông tốt. Một người chơi có tầm nhìn trên bảng điều khiển cao cấp là Rod và nó khiến anh ta khác biệt với những người phàm khác. Có lẽ anh ta nên được đưa ra khỏi góc và vào vị trí CHF. Chúng tôi có một người chiến thắng/phân phối bóng trong AOS, chắc chắn FF là nơi dành cho anh ấy V Galway.
  Trong khi đó, hãy hy vọng chúng ta thấy một sự thay đổi chiến thuật cho trò chơi U20 hoặc chúng ta có thể làm cho Sligo trông quá tốt ..

 53. Đó là một thế giới cũ hài hước, có thể nhiều người trên blog này chỉ chán và tìm kiếm thứ gì đó hoặc ai đó để thoát khỏi sự tức giận của họ.

  Tất cả chúng ta đều là những chuyên gia sau khi các trò chơi kết thúc, đó là một trò chơi bóng khác để có thể phản ứng và đọc tình huống trong một trò chơi khi nó mở ra.

  Một số người ở đây dường như có tất cả các giải pháp, có lẽ họ nên vào quản lý quận.

  Tôi hoàn toàn đồng ý với chính sách quản lý hiện tại về việc giữ mọi thứ rất yên tĩnh liên quan đến việc cập nhật trong đội hình.
  Các phương tiện truyền thông thích làm cho một câu chuyện không có gì.

  Một chiến thắng V Galway sẽ thay đổi nhiều người tâm trạng.

 54. Tôi đồng ý với bình luận của bạn Sean Burke.
  Đây là một cuộc tranh luận về mùa giải, và theo tôi không nên đưa lên trang web này ngay trước Giải vô địch, không công bằng cho tất cả những người liên quan.

 55. Nhìn xa hơn trò chơi Galway tại bức tranh lớn hơn và quay trở lại với một cái gì đó Andy Moran đã nói trước đây nhưng tại sao chúng tôi lại tạo ra những người chơi tấn công sáng tạo ở Mayo. Tôi cũng đã tìm thấy các màn trình diễn U20 quá thiếu

  Chúng tôi có một nguồn cung cấp bóng tấn công tuyệt vời mang theo những người bảo vệ trong hơn 10 năm nay nhưng chúng tôi chưa bao giờ tập trung vào quận vào các kỹ năng, kỹ năng kỹ năng. Tất cả mọi thứ ở cấp độ chưa đủ tuổi nên anh ấy tập trung kỹ năng.
  Lo lắng về S & C sau

  Mọi người đã nói về hiện tượng đó là Clifford sau khi Kerry Drubbing nhưng hãy nhìn vào chất lượng của quả bóng mà anh ta đang đạt được, trọng lượng hoàn hảo về tiền mọi lúc. Tất cả các Kerry về phía trước đều ghi bàn, tất cả đều là 2 chân, tất cả chúng đều có thể đá một cách thoải mái. Có bao nhiêu người chuyển tiếp có thể đánh dấu vào thậm chí 2 trong số 3 hộp đó. Nếu bạn không có những kỹ năng trước tiên bạn sẽ tham gia

 56. Supermac, điểm rất tốt về các kỹ năng, đá bằng cả hai chân, v.v.

  Để công bằng cho tất cả những người liên quan đến quản lý và học viện chưa đủ tuổi của Mayo, đây là điều cần một chính sách vững chắc từ trên cao.

 57. Chúng ta cần phải suy nghĩ lại nơi chúng ta đã ở khi James Horan tiếp quản. Chúng tôi đã ở một nơi khủng khiếp. Bị đánh gục bởi Longford và nhìn chằm chằm xuống một kỷ nguyên rất ảm đạm cho bóng đá Mayo.

  Anh ấy đã không đưa chúng tôi qua dòng vào ngày trọng đại nhưng anh ấy đã đưa chúng tôi trở lại bàn trên cùng và đảm bảo rằng chúng tôi được trang bị để ở đó - liên tục cạnh tranh.

  Kể từ khi anh ấy trở lại, anh ấy đã xử lý một quá trình chuyển đổi khó khăn sang một đội hình mới. Chúng tôi đã lấy lại tên của chúng tôi trên Cup Nestor và giành được một danh hiệu quốc gia. Chỉ có một giải đấu nhưng chúng tôi không có đủ họ để quá thờ ơ.

  Hãy nhìn xem, anh ấy đã phạm một số sai lầm. Không có nghi ngờ gì về điều đó. Nhưng nhìn chung tôi nghĩ rằng anh ấy đã đúng hơn là sai. Với hồ sơ của chúng tôi, mỗi năm chúng tôi không giành được giải thưởng cao nhất được xem là một thất bại suy nhược. Điều đó không nhất thiết phải đúng, cũng không công bằng.

  Có lẽ các chấn thương sẽ gây tổn hại cho chúng và khiến chúng tôi phải bận tâm đến Galway. Hoặc chúng ta có thể tìm cách sử dụng trò chơi này như một Launchpad để có được động cơ trở lại. Thời gian sẽ trả lời.

  Nhìn chung, chúng tôi luôn có xu hướng nhìn qua hàng rào một cách ngưỡng mộ các nhà quản lý khác. Họ là tất cả các thiên tài chiến lược trong chờ đợi. Hoàn toàn sẵn sàng mang chúng ta đến vùng đất hứa.

  Nó không đơn giản. Hoặc nó đã không phải là cho chúng tôi (dù sao).

 58. @Supermac. Nói hay lắm.
  Tôi sẽ nói một lần nữa. Tôi đã thấy Clifford chơi trong các trò chơi mà anh ấy ẩn danh, và đồng ý rằng Ryan O hèDonoghue đã nhất quán hơn trong các màn trình diễn của anh ấy trong hai năm qua.
  Các ví dụ đã được đưa ra về các trò chơi mà Clifford didn đã thực hiện (có lẽ trong một số trường hợp để chiến lược đánh dấu đối lập).

  Tất nhiên chúng tôi không có chiến lược như vậy cho trận chung kết giải đấu, hoặc công việc chuẩn bị được thực hiện, hoặc chúng tôi thậm chí đã cố gắng đánh dấu Clifford với ai đó có thể phù hợp với anh ấy cho Pace. O hèHora thực sự đã giành được một vài quả bóng 50/50 từ Clifford và đã không sao cả trong ngày, nhưng thật không may, chúng tôi đã làm đủ và chúng tôi có hình thức khi thua trận chung kết vì không đóng cửa dangermen. Maurice Fitz đã đóng đinh chúng tôi vào năm 1997, tất cả các trò chơi dài và không có gì được thực hiện vào ngày hôm đó để vô hiệu hóa anh ta. Tất nhiên đó là dưới sự quản lý khác nhau.

  Tôi nghĩ rằng Louis đã viết một tác phẩm nghiêm túc nghiêm túc và những điểm được tranh luận tốt, rằng thật khó để không đồng ý. Viết rất tốt và đặt ra Louis.

  Một trong những khía cạnh đáng thất vọng nhất của phong cách chơi hướng tới tiền đạo của chúng tôi.

  Đôi khi chúng ta có những lúc trong quá khứ đưa các đội vào thanh kiếm với những chuyến đi tìm kiếm dài đến phía trước của chúng tôi.

  Chúng tôi, trong nhiều trường hợp đã phát hiện ra cách chúng tôi liên tục bị lật khi cố gắng đi bộ bóng theo chiều dài của sân.

  Tại sao chúng ta tiếp tục quay trở lại một phương pháp khiến chúng ta thiếu hụt trên sân khấu lớn nhất, nhiều lần trong quá khứ gần đây.

  Không có nghĩa lý gì.

 59. Donal Vaughan có quyền chơi bất kỳ môn thể thao nào ở bất cứ nơi nào anh mong muốn. Chúc may mắn cho anh ấy .. Tôi không biết quá nhiều về Câu lạc bộ bóng bầu dục ở Mayo, nhưng tôi nghĩ tôi muốn chơi với anh ấy hơn là cố gắng ngăn anh ấy lại! .. Tôi có thể nhớ một cầu thủ bóng đá Gaelic bối rối, người giới thiệu cũng bị bối rối, và sẽ không lắng nghe các trọng tài tầm nhìn của anh ấy và ghi bàn trong trận chung kết Leinster năm 2010 .. lần cuối cùng Dublin không thực sự giành được Leinster Louth đã giành được nó thực sự, nhưng họ đã đưa chiếc cúp cho Meath trong trận chung kết các quy tắc thỏa hiệp đặc biệt đó của trận chung kết bóng bầu dục bóng bầu dục/trận bóng đá Gaelic đã được thử vào năm 2010 .. Colm o Rourke rõ ràng không thấy rất nhiều sai lầm về điều đó vào Chủ nhật Trò chơi, và không nghĩ rằng Meath nên cung cấp một bản phát lại và sau khi tất cả các cầu thủ của Meath và Dublin thường xuất hiện của nhau trong nhiều trò chơi Leinster Championship, và mặc dù những gì đã xảy ra không hoàn toàn trong các quy tắc của Gaelic bóng đá, thể thao hay thậm chí là nền văn minh, quan trọng nhất là không có tiếng rên rỉ về việc ai đã giành được chiếc cúp ở cuối trận đấu với trò chơi bóng bầu dục và Donal Vaughan, tôi chắc chắn rằng đó là một sự giải thoát may mắn khi Donal không thực sự bắt buộc chạy vào thời gian của giải quyết Và thời gian một lần nữa!

 60. Vâng, Rock nói. Tôi nghĩ rằng chúng tôi có nguy cơ quên đi chức năng chính của chúng tôi với tư cách là những người ủng hộ - để hỗ trợ, để giúp đỡ tinh thần của đội. Tôi hy vọng rằng vào tuần Chủ nhật tuần sau, sự cổ vũ của chúng tôi sẽ nâng cao mái nhà, đảm bảo với đội rằng chúng tôi ở bên họ thông qua dày và mỏng. Đã từng có một mối liên kết tuyệt vời giữa những người ủng hộ Mayo và nhóm của họ, nhưng, đọc một số bài viết ở đây, tôi không biết điều đó có đúng nữa không

 61. Nếu blog không có gì ngoài những thông điệp tích cực về nhóm và những lời nói sáo rỗng, điều đó sẽ khá nhàm chán.
  “Mong chờ trò chơi Galway, nên là một trong những trận chiến, hy vọng chúng tôi thắng thế
  Lặp lại ở trên bởi 50 tin nhắn và một lần đọc là gì?
  Một số người trong chúng ta thích các loại bài viết chiến thuật và chiến lược hơn, nhưng họ thường bị bắn hạ rất nhiều với những bình luận nhạt nhẽo
  “Nhận được vào quận mgmt”
  "Sự tiêu cực quanh đây"
  "James Horan đã đưa chúng tôi từ hư không vào năm 2010"
  Chúng tôi không thể thấy được đào tạo
  "Rất nhiều quận khác sẽ yêu thích thành công của chúng tôi"
  Năm ở trên đang lặp lại bất cứ khi nào có bất kỳ chủ đề chiến thuật nào.
  Một chủ đề chiến thuật sẽ chạm vào các chủ đề tiêu cực.

 62. Tôi nghĩ rằng các điểm xuất sắc của Louis đã đặt nó ra rất công bằng và thực tế. Đọc sáng nay về trận đấu vô địch New York V MayO ba năm trước. Quảng trường Thời đại, hỗ trợ du lịch khổng lồ; bữa tiệc, trại huấn luyện, v.v ... dường như 3 năm bị mất và ngoài sân cỏ.

 63. Vì nửa tốt hơn của tôi là từ Kerry và đã dành thời gian ở đó để xem các cháu trai của cô ấy chơi, tôi sẽ nói với bạn những gì Kerry làm Mikiej,
  "Họ thực hành."

 64. Có ai nghe thấy người chơi U16 không được phép chơi với các câu lạc bộ của họ không? Có một phản ứng chính trong các vòng tròn GAA Offaly (trên đội hình phát triển U14 của họ). Hoàn toàn thứ điên rồ.

 65. @Justin tôi đã hỏi cùng một câu hỏi về trò chuyện Discord vì mọi người có thể biết nhiều hơn. Chắc chắn làm thế nào một số câu lạc bộ quản lý mà không có cầu thủ giỏi nhất của họ? Tôi biết các cầu thủ bóng đá của các cô gái chưa đủ tuổi được phép chơi với các câu lạc bộ của riêng họ (dù sao đi nữa, U17).

 66. Tôi đã thấy một số người chơi U16 là trò chơi chơi Mayo vào cuối tuần một ngày sau khi chơi các trò chơi câu lạc bộ. Trò chơi câu lạc bộ tối thứ sáu, trò chơi quận sớm thứ bảy. Hai trò chơi trong 18 giờ.

 67. Có ai biết là có một tấm màn - trận đấu Raiser trước cuộc đụng độ Mayo Galway vào tuần Chủ nhật tại Castlebar hay đó là một trận đấu độc lập.

 68. Có vẻ như có một sự kiện gây quỹ Mayo GAA tối nay tại Mount Falcon, Ballina. Tôi không nhớ lại việc nhìn thấy bất cứ điều gì chính thức trên Facebook GAA Facebook hoặc Twitter. Câu lạc bộ địa phương không nghe thấy gì cả. Có ai ở đây đi không? Nó phải là để gây quỹ cho chức vô địch sắp tới. Mọi thứ dường như bị im lặng và bí mật thời tiết này !!

 69. Sean - Có một vắc -xin im lặng như vậy với bất cứ điều gì liên quan đến Mayo Gaa lần này - vì vậy ai biết được! Derry GAA có ý tưởng đúng - mở ra và mời mọi người vào ngày mai để gặp gỡ người chơi và quản lý.

 70. Điều đó không giống như một sự kiện gây quỹ, nó thậm chí còn tuyên bố trong báo cáo rằng nó là một cuộc họp mặt riêng. Tôi đã đồng ý với Sean, điều này không nên được công khai - đó là không ai kinh doanh nếu một nhóm cá nhân muốn tập hợp lại với nhau.

 71. Nó khó khăn không đồng ý với hầu hết các phân tích này nhưng nó bỏ qua vấn đề lớn nhất trong hiệu suất trò chơi trong ngày. Nếu chúng ta không đạt được tiêu chuẩn cần thiết để giành chiến thắng trong các trận đấu lớn tại sao chúng ta đã đạt được 8 trận chung kết trong một khoảng thời gian ngắn như vậy, bao gồm 10 trận bán kết trong 11 năm? Kỷ lục này cho thấy rằng trong các thuật ngữ bóng đá thuần túy, chúng tôi đã rất xa, hoặc ít nhất là chúng tôi đã ở trong thời gian gần đây.

  Để giành chiến thắng một trận chung kết, bạn cần phần lớn các cầu thủ sản xuất 8 trên 10 màn trình diễn và một hoặc hai chàng trai chơi hết da của họ. Khi nào điều đó đã xảy ra với chúng tôi trong một trận chung kết? Ví dụ thực sự duy nhất là năm 2017 trong những gì được cho là trận đấu tiêu chuẩn cao nhất từng được chơi. Thất bại xác định của chúng tôi là không có khả năng tạo ra một màn trình diễn lạnh trong ngày trọng đại. Đó là những gì Tyrone đã làm vào mùa hè năm ngoái và rõ ràng chúng tôi đã thất bại.

  Gánh nặng tâm lý do người chơi Mayo mang theo trong tất cả các ngày cuối cùng của Ireland là vô cùng lớn. Bây giờ nó mang một ý nghĩa vượt qua bóng đá. Vấn đề vượt xa các cầu thủ. Nó không chỉ là đội đã gắn liền với căng thẳng khi nó quan trọng nhất. Những người ủng hộ cũng vậy.
  Chúng tôi có thể giải quyết tất cả các vấn đề được xác định trong phần này nhưng nó đã thắng vấn đề nếu các chàng trai chơi dưới đây vào ngày này.

  Không ai có thể đưa ra giải pháp cho vấn đề này - và tôi gần như không có kiến ??thức về vấn đề này - nhưng nó phải liên quan đến một hình thức chuẩn bị phù hợp giúp giảm áp lực tâm lý của sự kiện. Có vẻ như các chiến lược đã được cố gắng để đạt được điều này nhưng cách tiếp cận đúng đắn chưa được tìm thấy. Nó hầu như không phải là một sự trùng hợp ngẫu nhiên mà hiệu suất năm 2017 của chúng tôi đã đạt được với sự giúp đỡ của Niamh Fitzpatrick. Đối với đội Mayo, hơn bất kỳ sự chuẩn bị nào khác, sự chuẩn bị tinh thần ít nhất cũng quan trọng như sự chuẩn bị về thể chất và bóng đá.

 72. @P, .. phân bổ sự thật trong những gì bạn viết. Nhưng đối với tôi, đó là một sự thất bại của hệ thống từ thời điểm chúng tôi đủ điều kiện cho All Ireland vào tháng 9 năm ngoái .. Đúng cũng như Tyrone được giao trên sân khấu lớn v Kerry và V của chúng tôi, nhưng họ không phải là người tuyệt vời, đặc biệt là Gần như không tốt như chúng tôi năm 2016 hoặc 2017 .. Điều tôi đặc biệt thất vọng trong giải đấu là của chúng tôi, không cố gắng làm bất cứ điều gì khác nhau V Tyrone trong Omagh hoặc V Kerry trong trận chung kết giải đấu .. Rõ ràng là Mayo cần phải Phát triển ít nhất một cách khác để chơi ngoài việc áp đảo phụ thuộc vào việc chạy bóng để tấn công, hoặc bảo vệ một trên một. Tôi có cảm giác rằng Galway sẽ trở lại một thứ tương tự như chiếc khăn choàng Kevin Walsh Galway cho tuần Chủ nhật .. đặc biệt là sau khi thủng lưới 1-20 với Roscommon trong DIV hai người quyết định .. Dao sẽ ra ngoài cho Padraig Joyce nếu anh ta thất bại Một lần nữa V Mayo, đặc biệt là khi Kevin Walsh ác tính rất nhiều đã có rất nhiều thành công v Mayo, chơi một trò chơi được thiết kế để từ chối một đội đang chạy như Mayo.

 73. Đối với các áp phích kêu gọi các buổi đào tạo mở như họ được cho là sẽ làm ở Derry, tôi dường như nhớ các phiên của đội thập niên 90 đang mở và giống như một lễ hội với hàng trăm người tham dự. Điều này ‘Circus, sau đó đã bị đổ lỗi cho John Maughan không giao được Sam.
  Các buổi đào tạo nên được đào tạo IMO.

 74. Vâng, tôi hy vọng Galway sẽ đỗ xe buýt trong một công viên McHale vẫn hẹp và không dài lắm. Họ sẽ hình dung rằng chúng tôi đã giành chiến thắng có thể ghi điểm từ khoảng cách, đặc biệt là dưới áp lực. Họ cũng có thể đúng.

 75. Để công bằng cho họ @Leantimes, sử dụng thuật ngữ này một cách lỏng lẻo, họ đã thử một vài điều chống lại Kerry. Khó có thể nói với khuôn mặt thẳng thắn với những điều đó thất bại như thế nào, nhưng họ đã cố gắng.

  Chúng tôi đã rời Po Pohh một với David Clifford ổn nhưng chúng tôi đã chơi một người quét rác để bắt đầu, không có vị trí trên David. Enda Hession đã trở lại đó nhưng tôi không thể đưa ra mục tiêu chiến lược là gì. Tôi đã có ý định xem lại một phát lại trận chung kết để xem liệu tôi có thể tìm ra nó không nhưng thiên đường đã có thể tự mình làm điều đó. Anh ta dường như không ngồi trên/gần bất kỳ ai cụ thể, không bao gồm hình vuông cụ thể cho các mục tiêu và không nhằm mục đích quá tải ở giữa nên tôi đoán nó nhằm mục đích chọn người chạy từ sâu thẳm nhưng chúng tôi đã bị choáng ngợp vào khoảng năm 8, nó đã đặt một ban nhạc viện trợ cho một chi bị cắt đứt và không ra ngoài. Bảng điểm không có vẻ khủng khiếp trong khoảng thời gian nhưng chúng tôi đã bị cắt giảm nhiều và có thể/nên dễ dàng là 10 hoặc 12 xuống thay vì chỉ là 6. sẽ không lỗi enda nhưng tôi chắc chắn nói rằng thử nghiệm đó thất bại. Điều đó nói rằng, tôi không nghĩ rằng chơi Enda như một +1 trên David sẽ dẫn đến một chiến thắng chỉ là một con đường hơi khác để đánh bại trong ngày.

  Chúng tôi cũng bắt đầu với một trò chơi chủ yếu là đá. Nó, một lần nữa, chỉ cần làm việc như chúng tôi thích. Quá nhiều cú đá chất lượng thấp vào các chàng trai dưới áp lực cao, hoặc thường xuyên đá chất lượng thấp đến một người đàn ông Kerry, có nghĩa là Foley, O hèSullivan và Morley đã đi ra trước thường xuyên hơn không. Bạn có thể thấy chúng tôi đang cố gắng trộn nó giữa đá và chạy nhưng khi bóng sau khi bóng sai và bảng điểm bị trượt xa khỏi chúng tôi, bạn có thể thấy nỗi sợ hãi khiến ngày càng có nhiều mặc định chạy và sự tích tụ chậm hơn nói chung (mà nói chung đã ít thành công hơn).

  Chúng tôi đã thua trận chung kết một cách tồi tệ nhưng không giống như cách chúng tôi đã thua trước đó trong một trận chung kết, trong tâm trí tôi ít nhất.

  - Không đủ năng lượng (chúng tôi trông rất nặng, tôi thực sự hy vọng cố tình như vậy với sự tập trung vào chức vô địch)
  - Không đủ tốc độ (Trung học 8 của chúng tôi trong trận chung kết không thể cạnh tranh với sự ưa thích của chính chúng tôi bắt đầu từ 8, nơi chúng tôi vẫn có câu hỏi nếu sự khởi đầu của chúng tôi đã sẵn sàng cho Kerry về tốc độ, năng lượng và công việc. Hy vọng là ai nhưng ai biết được )
  -Trận đấu kém (sẽ không tập trung vào điều này quá nhiều, vì chúng tôi sẽ là một hậu vệ duy nhất trên băng ghế ở Donnacha, người có lẽ đang được tổ chức để chơi tiền vệ cho trò chơi Galway của Crunch U20 3 ngày sau đó, vì vậy chúng tôi đã Rất hạn chế về các tùy chọn. Chỉ là các nhân viên chơi vẫn còn câu hỏi nếu chúng ta có thể làm tốt hơn những người đó, đặc biệt là với Loftus và Coen)
  - và, hy vọng là kết quả của những điều đó, một hình thức thực thi cơ bản khủng khiếp (không có áp lực nào vượt qua đến Morley cho mục tiêu thứ hai của Clifford và một nỗ lực khủng khiếp ở một đường tay đã sai cho mục tiêu của Foley khi chúng tôi ở những vị trí rất có thể đạt được Hiệu suất) và hoàn toàn không có khả năng giành bóng phá vỡ hoặc bóng thứ cấp.

  Rất nhiều câu hỏi về các chiến thuật từ Omagh, chúng tôi dường như vẫn còn bối rối về cách phá vỡ hàng phòng ngự chăn - mặc dù điều đó trông giống như một hiệu suất năng lượng bằng không đã làm cho bất kỳ chiến thuật nào trông bất lực, nhưng trận chung kết giải đấu mà chúng tôi không thực sự lặp lại những sai lầm cũ trong tâm trí tôi, ngoại trừ các tín đồ cũ không ghi được đủ từ chơi mà thường là kết quả cuối cùng của các yếu tố đóng góp khác thay vì triệu chứng trong và của chính nó.

  Không có gì tôi thấy chống lại Kerry thay đổi suy nghĩ của tôi về nơi tôi nghĩ rằng chúng tôi mạnh mẽ (ngoài tổn thương Jordan, làm tổn thương chúng tôi ở đó), nơi chúng tôi có một số vấn đề và cơ hội cạnh tranh với Kerry như đến tháng 7. Tôi chắc chắn sẽ làm cho chúng tôi yêu thích trong năm nay nhưng không ai thích chơi chúng tôi và chúng tôi sẽ cạnh tranh và ở đó hoặc ở đó.

  Điều đó nói rằng, có khả năng là ngữ nghĩa. Chúng tôi không đủ tốt trong ngày. Đối với nhiều người, tôi đã đoán rằng đó có thể là ’cũ.

 76. @Tsudhonim, .. Tôi đã xoay sở để tua lại một số trận chung kết giải đấu và trận đấu ở Omagh, không dễ xem .ps .. Tôi thực sự tìm thấy tay cầm bạn đang sử dụng. Tôi nghĩ rằng nó là một bút danh hay nhất và nguyên bản nhất trên blog này!

 77. Chúng tôi có một tỷ lệ tấn công rất kém khi đá vào điểm số

  Một tỷ lệ tấn công tốt khi nói đến việc đánh vào đồ gỗ

  Một tỷ lệ phục hồi rất kém cho những bức ảnh quay trở lại khỏi đồ gỗ.

  Nhìn vào những bức ảnh hồi phục trong sự cô lập.

  Chúng tôi không bao giờ, dường như, dường như được chuẩn bị cho những bức ảnh quay trở lại khỏi các thanh toán hoặc thanh ngữ.

  Bạn gần như đảm bảo rằng không có người chơi Mayo nào ở vị trí để vồ lấy rebound. Mặc dù thường, sẽ có 2 hoặc 3 người chơi đối nghịch cảnh báo về sự phục hồi.

  Đây không phải là một hiện tượng gần đây và cũng đã xảy ra dưới sự quản lý trước đó.

  Khi nhìn vào sự cô lập, nó sẽ không chỉ ra công việc hoặc sự nhấn mạnh vào việc định vị người chơi trước các mục tiêu, trong cơ hội một quả bóng có thể bật lại, và có người chơi sẵn sàng vồ lấy và ngấu nghiến phục hồi.

  Nếu chúng ta nói rằng bóng đá là một trò chơi inch và chúng ta đã mất AI Chung kết bằng chiều rộng của một tờ giấy điếu thuốc đã có nhiều sự phục hồi trong những năm qua), không bị căng thẳng hoặc dường như chuẩn bị cho.

  Nếu những điều cơ bản như thế này không được chuẩn bị đúng thì có thể kết luận rằng chúng ta đang để lại cơ hội chiến thắng toàn bộ Ireland để có cơ hội.

  Ngày nay, bất kỳ đội nào để lại bất cứ điều gì để có cơ hội, sẽ không, và có lẽ không xứng đáng để chiến thắng.

 78. Joyce đang chịu áp lực rất lớn ở Galway. Nếu anh ấy không giành được một danh hiệu Conn, vị trí của anh ấy sẽ ở trên băng mỏng. Galway sẽ săn lùng Rochford và đó sẽ là một tin rất xấu cho Mayo.

  Horan và Rochford rất khác nhau. Một sự pha trộn của cả hai sẽ là lý tưởng. Mayo Football cần Rochford. Có ai trong nước có CV kinh nghiệm của mình và vẫn còn dưới 45 tuổi không !? Đây là lãnh thổ không có trí tuệ đối với Mayo GAA.

 79. À để đi. Như đã nêu trong một bài viết trước đó, một số bài viết này là bình luận sau vô địch. Hãy để họ tiếp tục với nó và xem nơi chúng ta kết thúc. Liên quan đến việc giữ cho chức năng yên tĩnh, không phải là một cơ hội trong Mayo. Nếu chúng ta biết khi nào những người đó đi vệ sinh thì nó sẽ được báo cáo

 80. Và Roch có thể sẽ có Donal O hèFaharta (U20 Tất cả người quản lý chiến thắng IRL - và một anh chàng biết tất cả tài năng đến ở Galway Underage trong vài năm) và Divilly.

  Horan ain sẽ ở xung quanh mãi mãi. Tôi muốn thấy anh ta có một vết nứt với một Cillian, Tommy, Ryan, Doherty và Diarmuid, Mattie, Paddy, Lee và Oisin. Horan cũng có đủ tín dụng trong ngân hàng rằng nếu năm nay tan vỡ nếu anh ta muốn năm 2023, anh ấy sẽ được trao nó và dễ hiểu như vậy. Nhưng Mayo GAA cần lên kế hoạch trước. Có lẽ không thể tránh khỏi rằng Andy sẽ ở vị trí lãnh đạo, nhưng có lẽ không phải trong 4 hoặc 5 năm nữa. Khả năng sau đó là sẽ có một khoảng cách và mayo cần phải sẵn sàng và dễ thương về mặt chiến lược.

 81. Thông điệp mà tôi nhận được từ những người đang nói chuyện với người chơi cũ là mối quan tâm về chấn thương là rất lớn khi nói về trò chơi Galway. Có lẽ chúng tôi sẽ có một cú đánh ở đây và sẽ phải chuẩn bị cho các vòng loại, tôi sẽ là mùa giải tôi cho rằng nhưng sau đó một lần nữa không ai thực sự biết mức độ của danh sách chấn thương của chúng tôi. Nếu Paddy và Diarmuid ra ngoài, tôi nghĩ rằng chúng ta đang gặp rắc rối nhưng nếu cả hai đều phù hợp thì có lẽ nó sẽ thay đổi nó một chút.

 82. @ Liberal - Không có gì cho Galway tìm hiểu về khả năng ghi điểm của chúng tôi từ khoảng cách dưới một tấm chăn áp lực - họ biết điều đó rồi !! Họ cũng biết rằng họ có chuyển tiếp tốt hơn trong cùng một hoàn cảnh.

 83. Có 45, nó có thể sẽ là chiến thắng của trò chơi. Giống như, điểm số của chúng ta sẽ đến từ đâu? Ryan sẽ bị đóng chai, và sau đó? Dựa vào một Cillian không thể hiểu được? Tôi nghĩ vòng loại. Ít nhất những người như Jordan có thể có cơ hội trở lại sau đó.

 84. Không thể thấy Mayo đưa ra một chương trình tốt chống lại Galway, ngay cả khi chúng tôi có một bảng điều khiển phù hợp đầy đủ để chọn, nếu bạn có một cái nhìn tốt về giải đấu, chúng tôi có thể/nên được từ bỏ. Không có gì học được từ năm 2012, Murphy tự mình phá hủy chúng ta, sau đó Donaghy và bây giờ hãy để Clifford phá hủy chúng ta theo cách tương tự, mặc dù O Hora đã có một trận đấu hay và giành được rất nhiều bóng đến nhưng không có bất kỳ sự giúp đỡ hay kế hoạch nào để ngăn chặn Clifford. Galway có cả Comer và Walsh có thể gây sát thương tương tự cho chúng tôi, kế hoạch nào để ngăn chặn họ. Đi qua các trò chơi trong quá khứ không có kế hoạch, khi nào chúng ta sẽ học.

 85. Sligo hỗ trợ không hài lòng với địa điểm cho trận chung kết dưới 20 và tôi phải nói rằng tôi đồng ý với họ. Ngoài đó là trò chơi tại nhà của họ Turn V Mayo, 500 dường như là mục tiêu rất thấp cho trận chung kết dưới 20 Connacht. Tôi đã khá chắc chắn rằng trận chung kết dưới 21/20 cuối cùng tôi đã về nhà vào năm 16 ở đó có ít nhất 4k, đứng ở Sligo dù sao cũng đầy đủ.

 86. Không thể hiểu tại sao họ sẽ chơi vào tối thứ Hai cuối cùng của U20 vào khoảng 5 giờ chiều tại Markevick Park nếu đó là một trò chơi tại nhà cho Sligo hoặc Charlestown nếu đó là một trò chơi tại nhà cho Mayo.
  Chơi cuối cùng trong Coe thực sự hạ cấp nó.

 87. Cho Horan nghỉ ngơi. Andy Moran đã không chứng minh được gì với tư cách là một người quản lý. Rochford chuẩn bị thay đổi thủ môn trong 10 phút cuối của trận chung kết và nếu chúng tôi sẽ thắng. Chúng tôi đã mất tất cả các cú đá của riêng mình. Dublin không giống nhau nếu không có Cluxton.
  Chúng tôi đủ tốt để đánh bại Galway.

 88. Rất nhiều cuộc nói chuyện tiêu cực trên blog một lần nữa, nếu chúng tôi đánh bại Galway vào một tuần Chủ nhật, trận chung kết giải đấu đều bị lãng quên.

 89. Chúa Giêsu, sự tiêu cực (trong các câu trả lời cho một bài viết tốt/khiêu khích của Louis).

  Chúng tôi kết thúc tình trạng Division 1 sớm và có thể đủ khả năng để dành phần còn lại của thời gian để thử nghiệm nhân sự và các vị trí. Mọi người dường như quên chúng tôi đã phá hủy Galway ở Croker. Phải thừa nhận rằng kích thước của McHale Park là một chút lo lắng, nhưng chắc chắn động lực trên sân mới ra mắt, phải là một yếu tố đối với chúng tôi.

  Bàn chải từ giải đấu: đã được tập trung tốt trên blog, nhưng không có hại gì trong việc lặp lại chúng:

  * Rory Byrne - rắn và đáng tin cậy
  * Robbie - mọi lúc trở nên tốt hơn (thể dục cho Galway một chút lo lắng, nhưng sự hiện diện của Byrne đã yên tâm)
  * McBrien - Tôi nghĩ anh ấy đã làm rất tốt chống lại Tyrone
  * Plunkett - Khả năng ghi điểm của anh ấy đã được khám phá lại trong giải đấu
  * Jordan - đã đến trong những bước nhảy vọt; Chắc chắn có sẵn sau này
  * Aidan Orme - đã giao hàng; MOTM chống lại Armagh, rất tốt chống lại Dublin, và công việc của anh ấy cho mục tiêu của Ryan, chống lại Monaghan, là một điều của vẻ đẹp
  * James Carr - một trong số ít, nhưng quan trọng, từ trận chung kết giải đấu
  * Cillian - Ditto
  * Darren McHale - Ditto

  Và, một số tiêu cực giải đấu:

  * Trượt giữa một số người chơi thành lập
  * Sự phụ thuộc quá mức vào chuyển động bên
  * Lỗi không được thực hiện
  * Chúng ta đã mất doanh thu mojo của chúng ta?
  * Mục tiêu nhút nhát - Chúng tôi đã có một số cơ hội từ ném IN, nhưng cái nhìn lạc hậu. chúng ta.
  * Sử dụng tốt nhất Aido - từ băng ghế là IMO tốt nhất, mặc dù sự vắng mặt của Jordan có thể thay đổi điều đó

 90. Chúa tôi.
  Đọc sách ở đây. Địa ngục chết tiệt.
  Tôi đoán điều đó có thể hiểu được rằng sự tự tin của mọi người là giòn sau nhiều năm gần như bỏ lỡ nhưng Chúa Giêsu - bạn đã thề rằng chúng tôi chỉ liên quan đến Cup đuôi trong 20 năm tới theo cách mà một số người đang diễn ra.
  Không nói có mối quan tâm của aren nhưng đối với tôi, họ chủ yếu xung quanh cuộc khủng hoảng chấn thương vào lúc này. Phong cách của các vấn đề chơi - nó sẽ không thay đổi nhiều so với những gì chúng ta đã thấy trong giải đấu và nếu bạn nhìn vào giải đấu nói chung thì có một số dấu hiệu thay đổi hoặc điều chỉnh đầy hứa hẹn.
  Đọc mảnh Mark Ronaldsons ở phía tây nó khá nhiều thông tin. Từ đó tôi phát hiện ra rằng Mayo đang ở giữa một khối huấn luyện nặng nề mạnh mẽ do sự gần gũi của trò chơi Galway. Ngược lại, Kerry đã có 10 tuần sau trận chung kết giải đấu để tập luyện nặng nề.
  Anh ấy cũng nói rằng Mayo rõ ràng đã được đào tạo rất chăm chỉ vào thứ Sáu trước trận chung kết giải đấu và đó là nơi Oisin Mullin bị chấn thương.
  Một điểm đáng quan tâm khác là Mark nói rằng nó không thể thực hiện khóa đào tạo hạng nặng này trong Giải vô địch vì vậy đây là cơ hội duy nhất Mayo có trước trận đấu Galway.
  Mark đã chơi cho Mayo trong nhiều năm vì vậy anh ấy không phải là một người vô tội vạ - anh ấy biết chế độ đào tạo của bên này tốt hơn bất kỳ áp phích blog nào.
  Tất cả đều chỉ ra thực tế là chúng tôi không bao giờ muốn tham gia một trận chung kết giải đấu.
  Những vết thương là một mối quan tâm đối với tôi. Tôi cũng sẽ nói rằng Horan tự không ủng hộ bằng cách ngăn chặn các phương tiện truyền thông địa phương. Nếu bạn đang nhận được những người như Ed McGreal, Mike Finerty và Willie Joe thất vọng vì thiếu giao tiếp thì có lẽ nó đã đi quá xa. Tại sao lại gây thêm áp lực cho bản thân bằng cách rơi ra với phương tiện truyền thông địa phương? Cung cấp cho các chàng trai một vài tiêu chuẩn thông tin để giữ cho họ hạnh phúc và quay số áp lực cho đội một chút trong thời gian dài. Đó là quản lý phương tiện truyền thông 101. GPA aren sẽ đưa ra một shit nếu Horan đưa ra một bản cập nhật chung cho báo chí địa phương và ẩn đằng sau tranh chấp đó là phản tác dụng trong thời gian dài và chỉ đưa oxy cho Idiots để lấp đầy khoảng trống.

 91. @Larry Duff, không ai trong tâm trí của họ sẽ đưa người chơi vượt qua khóa huấn luyện nặng hai ngày trước trận chung kết (bất kể họ có quá bận tâm về việc chiến thắng nó hay không), vì vậy tôi sẽ lấy nó với một nhúm muối bởi vì nếu đó là Đúng sau đó nó sẽ không phải là một điều kỳ diệu là tại sao người chơi lại thả như ruồi.

 92. Sligo từ chối chơi trận chung kết U20 tại Bekan vào thứ Tư tới vì họ sẽ là một trận đấu trên sân nhà. Tôi nghĩ rằng họ chính xác trong sự công bằng.

 93. Hoàn toàn chính xác, Hội đồng Connacht dù sao cũng là Barkin điên một nửa thời gian. Không có động lực nào về việc họ có được đám đông đến các trò chơi, một cuộc đấu lớn khác vào Chủ nhật tới giữa chúng tôi và Galway và không có một chút sáng kiến ??nào để lấp đầy mặt đất.

 94. Tôi cho rằng không có nguy hiểm nào Sligo sẽ chơi trò chơi ở Enni? .. Họ có lái xe qua Mayo, quận của phe đối lập và đến Clare không? Limerick .. một vài năm trước đó, trong một trò chơi cửa sau, Mayo đã lái xe qua Westmeath để chơi Westmeath trong Công viên Croke .. Tôi nghĩ Sligo sẽ gọi đúng Hội đồng Connacht, lẽ thường và công lý tự nhiên sẽ thắng đã xảy ra nếu Hội đồng quản trị quận Mayo có đầu óc tương tự và đứng lên CCCC, thay vì mang theo khoảng cách xa của người hâm mộ Mayo và chơi các trò chơi nên ở nhà, hoặc gần nhà hơn .. ví dụ: cả trò chơi Westmeath và Galway tôi đề cập đến Chơi trong Công viên Hyde trung lập .. Nhưng hàng ngàn người hâm mộ Mayo trung thành phải bị khô thực hiện hội đồng quận Sligo, đừng để những người đàn ông vào Bộ đồ xám đi qua bạn!

 95. Larry Duff, tôi không nghĩ rằng James Horan đã chặn các phương tiện truyền thông hay ‘ẩn đằng sau tranh chấp đó. IMO, tôi nghĩ rằng thật đáng kính khi anh ấy đứng về phía các cầu thủ trong tranh chấp với HQ (mà tôi tin rằng đã được giải quyết), và với tôi cho thấy rằng có một mối quan hệ tốt với anh ấy và các cầu thủ.
  Suy nghĩ của riêng tôi là ngoài Harry, một Jordan, người chắc chắn sẽ ra ngoài vào tuần Chủ nhật, chúng tôi vẫn có một đội hình mạnh mẽ, và nên có khả năng tốt cho Galway, và chúng tôi nên chiếm thế thượng phong.
  Tôi đã theo dõi họ ở gần HQ, và nếu chúng ta bận tâm đến một vài người đàn ông nguy hiểm của họ, họ không có tiếng rùng mình lớn bên cạnh.
  Và vâng, tôi cũng với Sligo và U20 cũng tranh chấp ..

 96. Vấn đề cơ bản cho lý do tại sao chúng tôi không giành chiến thắng trong trận chung kết Ireland là số lượng mục tiêu chúng tôi thừa nhận.
  Nếu bạn nhìn vào 10 trận chung kết AI cuối cùng, đã có 12 trận đấu bao gồm. phát lại.
  Những người chiến thắng đã điều khiển 5 bàn thắng trung bình 0,42 cho mỗi trận đấu.
  Mayo đã chơi 7 trận đấu cuối cùng trong cùng một khung thời gian bao gồm. Phát lại và thừa nhận 12 bàn thắng trung bình 1,71 mỗi trận. Mayo chỉ đơn giản là quá dễ dàng để ghi bàn vào các mục tiêu, nguyên nhân bao gồm các thủ môn ngớ ngẩn, không quét, không phù hợp với kích thước cầu thủ, v.v.
  Từ những gì tôi có thể thấy, không có sự tập trung vào việc khắc phục vấn đề này. Khi Pat Gilroy đến với Dublin, có một sự tập trung rất lớn vào việc phân loại phòng thủ của họ cần phải được thực hiện với Mayo.

  Nếu bạn thừa nhận một vài bàn thắng trong một trận chung kết AI, bạn có một ngọn núi để leo lên.

 97. Móng tay trên đầu, Centrefield! Đối với tất cả các công việc tuyệt vời, Horan đã thực hiện việc từ chối cố chấp của mình để có một chiến lược phòng thủ đã khiến chúng ta và anh ta All-Irelands phải trả giá. Mỗi người Ireland khi Horan là người quản lý, chúng tôi đã để thủng lưới 2 bàn, 8 bàn thắng và chỉ ghi được 1 điểm. Nhiều người xem đây là một vấn đề với tiền đạo của chúng tôi và vâng, đó là một vấn đề ở phía trước nhưng nếu chúng tôi ngừng thủng lưới chuyên ngành, chúng tôi cần ghi điểm ít hơn rất nhiều để giành chiến thắng.

  Tương tự như Gilroy, hãy nhìn vào những gì Jack O hèConnor đã làm khi anh ấy vào với tư cách là người quản lý. Với bộ tiền đạo tốt nhất ở Ireland, điều đầu tiên anh làm là đưa một huấn luyện viên phòng thủ lên tàu. Kết quả-Kerry sẽ nhiều khả năng giành chiến thắng All-Ireland trong năm nay và nếu họ không thể giành chiến thắng, thì đó là do sự nhượng bộ của các mục tiêu ngớ ngẩn.

  Phòng thủ tốt giành được chức vô địch và cho đến khi chúng tôi giải quyết sự ngây thơ này trong cách tiếp cận của chúng tôi, chúng tôi có thể quên Sam.

 98. Cảm ơn các ý kiến ??tất cả mọi người. Tôi đã thích cuộc tranh luận và làm thế nào nó phản ánh niềm đam mê mà có đối với bóng đá Mayo. Bài báo được viết theo kiểu cùn vì tôi cảm thấy rằng chúng ta cần phải hy vọng vào thực tế hơn là quá nhiều sự lạc quan. Như ai đó đã từng nói, đó là hy vọng giết chết bạn!
  Là một quận đã ở trên bàn trên cùng trong 20 năm qua, điều đáng kinh ngạc là chúng tôi không thực sự sợ những con thú lớn khác. Chúng tôi thường khao khát một ngày mà chúng tôi sẽ xua đuổi xiềng xích và nuốt chửng một trong 4 đội hàng đầu khác. Và chúng tôi thực sự cần phải làm điều đó để có được sự tôn trọng mà chúng tôi cảm thấy quận của chúng tôi xứng đáng.
  Nó có thể được thực hiện? Tất nhiên nó có thể. Chúng tôi có một trong những đội bóng tốt nhất của các cầu thủ bóng đá cá nhân trong cả nước. Khả năng của James Horan, liên tục đưa những người chơi mới qua là một ơn trời cho quận. Vấn đề chúng tôi gặp phải là chúng tôi luôn ở phía sau một chút về nơi trò chơi. Trong một số năm đầu trong 20 năm qua, chúng tôi luôn xem ai đã giành được All-Ireland năm trước và cố gắng phát triển một phiên bản tốt hơn của trò chơi của họ. Cuối cùng chúng tôi đã bắt được Dublin năm ngoái, nhưng trò chơi hiện đã tiếp tục. Trên thực tế, những lời chỉ trích mà tôi đã đưa ra về Mayo có thể dễ dàng viết về nhóm Dublin hiện tại.
  Tôi có hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc huấn luyện ở cấp độ câu lạc bộ và một trong những điều luôn mê hoặc tôi là cách trò chơi tiếp tục phát triển. Mặc dù các học giả đang bị tiêu thụ tại cách một quận có thể ngăn chặn máy Kerry vào năm 2022, tôi nghĩ rằng đây giống như trò chơi lừa 3 thẻ. Đồng thời, Jack O hèConnor đang cố gắng tìm một cấp độ khác, và khi nó được tiết lộ, tất cả chúng ta sẽ nhìn vào và nói rằng, dù sao thì đó cũng là năm của chúng ta!
  Không. Đội phát triển trò chơi sẽ là người lãnh đạo và là người khó đánh bại nhất. Nếu chúng ta muốn vượt qua khoảng trống, chúng ta phải tự phát triển trò chơi và mang một câu đố đến bàn mà những người khác phải giải quyết.
  Một lần nữa tôi hỏi, chúng ta có thể làm điều đó không? Một lần nữa, tôi nói chúng ta có thể. Các cầu thủ bóng đá hàng đầu có thể được huấn luyện thực sự dễ dàng. Đội ngũ cấp cao nhất mà tôi từng huấn luyện là một đội ngũ sinh viên đại học và tốc độ của họ trong việc chọn những thứ mới ở mức cao hơn tôi từng trải nghiệm ở cấp độ câu lạc bộ. Bạn đã đặt ra vở kịch một lần và họ đã nhận được nó lần đầu tiên. Người chơi Internounty cao cấp ở trên này một lần nữa.
  Trong bốn vấn đề tôi đã ám chỉ trong bài viết gốc, tất cả đều có thể được khắc phục, nhưng chúng tôi cũng cần phải mang thêm một cái gì đó thêm vào đó sẽ có các nhà quản lý đối lập và huấn luyện viên gãi đầu. Ngày chúng tôi mang thêm thành phần này là ngày chúng tôi sẽ đến đó.
  Trên một lưu ý cuối cùng, có phần khó khăn là tôi đã bỏ lỡ sự xuất hiện của Down trong người quyết định năm 2010, không phải cho chính trận chung kết (đó là một chuyện khá thuần hóa), nhưng cho màn trình diễn tuyệt vời mà họ đã tạo ra để thổi bay Kerry trong trận đấu cuối cùng của họ mà năm. Tôi đã ở đó vào ngày hôm đó nhưng đã bỏ lỡ quý đầu tiên vì tôi nghĩ họ không có cơ hội. Down đã giành chiến thắng trong cuộc thi 6 nhưng nó thực sự là một cú hích khi Kerry có một quả phạt đền gần cuối khiến điểm số của họ trông đáng nể hơn. Màn trình diễn hoàn toàn bất ngờ từ xuống ngày hôm đó cho thấy một đội có thể tăng đến dịp này nếu họ có chiến lược và các chiến thuật được giải quyết trước.

  Đó là thử thách của chúng tôi.

  Lên mayo!

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.