Tám đề cử All-Star cho chúng tôi

Danh sách các đề cử cho All-Stars bóng đá 2021 đã được công bố.Tyrone, như mong đợi, dẫn đầu với 15 người được đề cử trong khi chúng tôi có tám người chơi lọt vào danh sách.

Tám người chơi Mayo được đề cử là Rob Hennelly, Padraig O hèHora, Lee Keegan, Paddy Durcan, Stephen Coen, Mattie Ruane, Tommy Conroy và Ryan O hèDonoghue.Lee, cùng với Tyrone, Conor Meyrer và Ciaran McGeary (người chiến thắng có khả năng), cũng lọt vào danh sách cho cầu thủ của năm, một giải thưởng được người đàn ông Westport giành được trước đó vào năm 2016.

Năm ngoái, cầu thủ bóng đá trẻ tuổi của năm, Oisín Mullin, cũng thuộc danh sách rút gọn của năm nay cho cùng một giải thưởng, cùng với Galway Matthew Matthew Tierney và Tyrone tựa Darragh Canavan.

Trong tất cả, người chơi từ mười một quận được đề cử cho All-Stars trong năm nay. Nhà vô địch All-Ireland Tyrone xứng đáng đứng đầu danh sách với 15, chúng tôi có tám, Kerry có bảy, Dublin có năm, Monaghan có ba, Armagh có hai và ở đó một người từ Cork, Kildare, Donegal, Clare và Galway. Danh sách đầy đủ là nơi đây.

Những người chiến thắng trong năm nay, bóng đá All-Stars sẽ được công bố trực tiếp vào đêm các giải thưởng được trao, diễn ra vào ngày 10 tháng 12. Sự may mắn nhất cho tất cả các chàng trai Mayo được đề cử cho một giải thưởng trong năm nay.

153 suy nghĩ về "Tám đề cử All-Star cho chúng tôi"

 1. Keegan, Ruane đóng đinh trên. Chỉ nghĩ rằng một Rod hoặc Conroy sẽ có được một cái với cách những thứ này được chia ra, trong hai ID chỉ cho Rod gật đầu, khi tôi xem lại trận chung kết một lần nữa, tôi thực sự nghĩ rằng anh ta có một hình phạt thực sự tốt. Hãy nghĩ rằng chúng tôi cũng sẽ nhận được một hậu vệ khác, với S Coen Pipping Paddy cho tôi.

  Nhóm của tôi về những gì có giá trị của nó…

  Morgan (Tyr)

  Tom O hèSullivan (KER)
  Lee Keegan (Mayo)
  Padraig Hampsey (TYR)

  Niall Sludden (Tyr)
  Stephen Coen (Mayo)
  Peter Harte (Tyr)

  Mattie Ruane (Mayo)
  Conn Kilpatrick (Tyrone)

  Conor Meyler (Tyr)
  Rian O hèNeill (Armagh)
  Kieran McGeary (Tyr)

  Darren McCurry (Tyr)
  David Clifford (Kerry)
  Ryan O hèDonoghue (Mayo)

 2. Paudie Clifford chắc chắn bị đóng đinh trong sự công bằng

  Dublin cũng sẽ nhận được một mã thông báo, Kilkenny có khả năng nhất-mặc dù có lẽ Mick Fitz bị đánh giá thấp có thể lẻn vào (mặc dù được đề cử Howard rất vui nhộn)

  Chúng tôi chỉ có 2 người chuyển tiếp được đề cử mặc dù đã thực hiện tất cả

 3. Keegan và Ryan Có, có thể là Ruane. Quá nhiều Tyrone trở lại đó để Coen có được một.
  Lee có thể có được sức mạnh nếu bỏ phiếu Tyrone bị chia tách.
  Bất cứ điều gì về đội mà Lừa chọn, tôi luôn tìm thấy các đề cử là một dấu hiệu tốt về nơi chúng tôi đứng. Có 4 lưng tốt, 1 tiền vệ và 2 tiền đạo. Vì vậy, 4 người chuyển tiếp không đủ tốt trong mắt các thẩm phán. Bạn sẽ tìm thấy hầu hết 4 người chơi trong mỗi trò chơi và 3 người được đảm bảo trở lại vào năm tới khi chúng tôi trở lại. Tyrone có 5 tiền đạo được đề cử và một trong số đó là một Sub cả năm! Chúng tôi sẽ có thời gian dài chờ đợi 5 đề cử chuyển tiếp từ Mayo và thậm chí còn chờ đợi một phụ được đề cử. Đề cử của MC Shane, là một vỗ tay ở mặt sau cho quản lý Tyrone, mặc dù đó là một kế hoạch khá thẳng thắn về việc sử dụng phụ. Oh cho một kế hoạch như vậy trong Mayo.
  Tuy nhiên, đánh giá sẽ sắp xếp tất cả những vấn đề đó. Chúa ơi.

 4. Tôi không chắc Lee Keegan sẽ làm gì với một giải thưởng All Star khác. Nó có ý nghĩa gì với anh ta dù sao cũng nhận được một cái khác? Feic tất cả những gì tôi nói.

  Đánh giá lớn với quản lý là vào tối nay tôi hiểu.

  Sẽ có bất kỳ sự minh bạch nào với các câu hỏi được hỏi và câu trả lời nhận được về điều này? Hay đó sẽ là một cử chỉ mã thông báo với các câu trả lời thực sự bị cuốn ẩn dưới thảm như rất nhiều đánh giá và điều tra Ailen khác?

 5. Vâng, phải đồng ý với các áp phích trước đây là thực tế là Mayo chỉ có 2 người được đề cử một lần nữa nói lên tất cả về những thiếu sót của chúng tôi nằm ở đâu và đó cũng là một xu hướng, trong bất kỳ năm nào chúng tôi đã đến trận chung kết Mayo đã được đại diện tốt với Người bảo vệ và tiền vệ nhưng lợi nhuận tối thiểu trong tiền đạo.

  Toàn bộ một nửa chuyển tiếp nói riêng là cần phải tái thiết IMO, không ai có thể đi bộ vào dòng đó dựa trên hồ sơ hoặc danh tiếng, theo như Im liên quan đến số 10,11 và 12 sẽ được tăng lên rất nhiều để lấy

  Sự đóng góp từ một nửa tiền đạo trong trận chung kết là rất tầm thường, nó thực sự là một điều kỳ diệu mà chúng ta chỉ mất cho Tyrone 4

 6. Hai đề cử về phía truc tiep keonhacaitrước nói lên tất cả. Người ta có thể tranh luận với điều đó và nó kể một câu chuyện. Ngay cả khi các đề cử All-Star được công bố sau trận đấu Dublin, ai khác chúng ta có thể tranh luận một cách hợp pháp nên được chọn? Điểm số chỉ là thiên đường đến từ đủ tiền đạo. Cillian vào năm tới có thể làm cho nó ba điểm về phía trước - nếu anh ấy trở lại.

 7. @just Một suy nghĩ Câu hỏi của tôi dành cho họ sẽ là lý do tại sao chúng tôi vẫn kiên trì với một nửa về phía trước trong trận chung kết có những người chơi không ghi bàn trong toàn bộ chức vô địch

 8. Chúng tôi đã đánh bại Dublin và Galway bit cả hai mặc dù đã sụp đổ trong hiệp hai, chúng tôi đã không chơi một trò chơi hay trong cả năm TBH, điều điên rồ là có thể giành được All Ireland. Vấn đề về một nửa tiền đạo đã được quảng cáo trên một trong những podcast của Mayo News trong giải đấu. Tôi giống như một kỷ lục bị phá vỡ ở đây nhưng tôi vẫn chưa nghe lý do tại sao James Carr không đóng vai trò lớn hơn trong năm nay, 72 phút trên đồng hồ khi được giới thiệu trong một niềm tin của những người ăn xin toàn Ireland, hoàn toàn phi logic khi bạn theo đuổi một trò chơi từ 25 phút ra một số lượng đáng kể. Nếu anh ấy bắt đầu mọi trò chơi trong năm nay, tôi sẽ đặt cuộc sống của mình vào đó, việc trở lại điểm của anh ấy sẽ ở đó với bất kỳ trò chơi nào trong số họ.

 9. Đồng ý Sean về Carr và có nhiều hơn anh ấy. Chúng tôi sẽ có một năm khác của quản lý này. Đánh giá là một trò đùa và một rạp xiếc hoàn chỉnh.
  Trừ khi phòng phía sau lên tiếng như một nhóm và nêu rõ các vấn đề nhưng như Anthony Hennigan ở phía tây đã chỉ ra, vì nhiều lý do đã giành chiến thắng. Vì vậy, một sự lãng phí thời gian. Trên chúng tôi đi…

 10. Chà, ngạc nhiên khi Kevin McLoughlin không nhận được đề cử, nhiều người liên kết hơn là một người ghi bàn ra ngoài, .. nhưng không giống như những người khác Kevin ghi bàn một lần nữa trong trận chung kết và bán kết All Ireland .. Stephen Coen rất xứng đáng với tất cả? , .. Theo tôi hiểu, GPA bỏ phiếu cho giải thưởng mạnh mẽ, người chơi Tyrone có khả năng chọn một trong hai ứng cử viên của họ, chắc chắn có thể là Lee Keegan hy vọng một lần nữa, nhưng giống như những người khác ở đây ngạc nhiên khi Niall Morgan không nhận được Được đề cử cho Giải thưởng Sức mạnh .. Shane Walsh của Galway phải được đóng đinh cho một ngôi sao All Star, nếu bạn tiếp tục bóng đá, công đức, tốc độ, hai chân, người nhận miễn phí tuyệt vời, người đánh giá xuất sắc và người tạo điểm số cho người khác, ánh sáng sáng chói Trong một đội Galway kém hơn trên toàn bộ .. nhưng các lựa chọn tất cả các ngôi sao dường như có những điểm mù, vì Kevin McLoughlin tôi chắc chắn biết nhưng tôi sẽ ngạc nhiên nếu anh ấy thực sự nhận được một, .. Ruane và Bryan Fenton (Still) là hai tiền vệ giỏi nhất nước tại T Anh ấy khoảnh khắc, nhưng tôi hy vọng Fenton sẽ bỏ lỡ, quán bar cho Fenton đã rất cao đến mức 2021 sẽ trông giống như một sự kém hiệu quả .. Trong tập luyện trước trận bán kết All Ireland không đáng tiếc, nhưng anh ấy không phải là một hậu vệ đầy đủ, một nửa trở lại hoặc tiền vệ giống như vậy. .. Hy vọng Lee và Oísin nhận giải thưởng sức mạnh và Ypoty, họ được đề cử cho

 11. Liên quan đến đánh giá, chúng tôi sẽ không nghe thấy một từ của nó.Tôi tưởng tượng các câu hỏi của các câu lạc bộ sẽ được xem xét và chúng tôi sẽ không bao giờ nghe thấy câu trả lời.Thành thật mà nói, tôi đã có nhiều câu hỏi cho hội đồng quận như tôi sẽ có cho Horan.

  Cho hội đồng quận.
  1. Suy nghĩ đằng sau việc có buổi tối truyền thông cho đến nay từ trận chung kết là gì?
  2. Tại sao chỉ có 1 người chơi có sẵn cho buổi tối truyền thông?
  3. Chính xác thì tổng số phân bổ vé cuối cùng là gì, và sự cố phân bổ đó cho các nhà tài trợ, câu lạc bộ, quan chức, cựu cầu thủ, công ty và cuối cùng, những người giữ vé mùa là gì?
  4. Điểm khác của người hâm mộ mới, một người hâm mộ mới được thiết kế Jersey trong trận chung kết?
  5. Tại sao nhiều người trong chúng ta xuất hiện trong Công viên Croke rằng có một đội ngũ rất lớn và yên tĩnh của những người ủng hộ Mayo, người trông giống như đó là trò chơi đầu tiên của họ.Và, làm thế nào mà nhiều người ủng hộ người Viking đã bay đến từ Vương quốc Anh và Hoa Kỳ?
  6. Tại sao James Horan được phép mang theo một bảng gồm 41 người chơi?
  7. Tại sao người sói không thấy những người chơi không nhìn thấy thời gian trò chơi trong bảng điều khiển 41 người đó, được phát hành trở lại câu lạc bộ của họ để họ có thể chơi giải đấu?
  8. Tại sao cuộc thi Câu lạc bộ lại bị gác lại, chỉ để xoa dịu người quản lý quận?
  9. Làm thế nào mà Tyrone và Kerry có thể tiếp tục các cuộc thi câu lạc bộ của họ trong Liên đoàn Inter County, nhưng chúng ta không thể ở Mayo?
  10. Chi phí bổ sung nào có liên quan đến việc mang theo một bảng điều khiển 41 người và nó có bền vững không?
  11.

  Cho người quản lý.
  1. Kế hoạch nào đã được đưa ra khi Tyrone sẽ giới thiệu Canavan và McShane?
  2. Tại sao một nửa tiền đạo hoàn toàn cùn và không hiệu quả của chúng tôi thay đổi trong giải vô địch?
  3. Tại sao một người mới làm quen, Orme, được giới thiệu với 3 phút còn lại khi trò chơi đã biến mất?
  4. Tại sao Carr được giới thiệu với 3 phút có thêm thời gian, khi người chơi đã ở trong bệnh viện trong trận chung kết?
  5. Tại sao những người giữ khác không nghiêm túc nhìn vào?

  Mặc dù vậy, tôi sẽ nín thở.

 12. Sean, nó đã giúp James Carr, gây ra việc bán phá giá hai khu vực nghèo trong trận bán kết. Người chơi nên được đánh giá đúng về cách họ thực hiện trong ngày trò chơi. Điều đó nói rằng, anh ấy là một tài năng, nhưng cần thêm một chút thời gian. Tôi nghĩ rằng nếu anh ta có một số cơ hội mục tiêu bị bỏ lỡ mà anh ta đã ghi được ít nhất một. Có phải anh ấy bị thương khi chạy đến trận chung kết? Tôi nghĩ đến nhập viện.

 13. Tôi không chắc chắn TBH, tôi đã được thông báo tuần trước khi trận chung kết anh ấy có một chút chất lỏng được loại bỏ khỏi đầu gối và điều đó sẽ không cản trở sự chuẩn bị của anh ấy.

 14. Về O hèHora, bạn có thể thấy từ trận đấu Ballina V Claremorris tuần trước tại sao anh ấy phù hợp hơn nhiều đánh dấu một tiền đạo mạnh mẽ, ít di động hơn như Diskin chứ không phải là một McCurry. Anh ta giữ cho Diskin tương đối im lặng với Little Fuss, một vài vụ nổ lớn của Claremorris trong quý cuối cùng khi trận đấu kết thúc lâu dài (lúc đó tôi nghĩ O hèHora và Sean Regan giữa họ đã gắn thẻ anh ta).

  Tôi biết tất cả đều dễ dàng trong nhận thức muộn màng, nhưng hãy để Lôi không để nó xảy ra lần nữa. Mặc dù vậy, O hèHora ở dạng siêu, chỉ cần được khớp chính xác. Anh ấy là một người chơi bắt đầu 15 cho Mayo cả ngày. Anh ấy có thể là một gamechanger cho chúng tôi. Nhưng biết những thất bại chiến thuật của chúng tôi, nó sẽ làm tôi ngạc nhiên khi thấy anh ấy đánh dấu một người chơi kiểu McCurry một lần nữa. Xin lỗi vì sự bi quan.

 15. Mayo Fan ở Chicago - Thông tin đó không thuộc phạm vi công cộng và một trong những quy tắc để đăng bình luận ở đây là những câu chuyện nóng bỏng bên trong loại này (bất kể tính xác thực của họ) không thể được công khai ở đây. Nếu bất cứ ai bạn đã nói với mong muốn công khai thông tin này thì họ sẽ tự do làm như vậy nhưng tôi không thể cho phép bạn làm điều này ở đây thay mặt họ (mà bạn có thể đang làm hoặc không có kiến ??thức hoặc sự chấp thuận của người bạn Yêu cầu đã nói chuyện với).

  Vì bạn chỉ mới bắt đầu đăng bình luận ở đây, bạn cần đọc các quy tắc về những gì mà ổn và những gì mà không phải khi làm như vậy. Bạn sẽ tìm thấy chúng nơi đây.

 16. Ở cấp cao nhất, niềm tin luôn luôn vượt qua các chiến thuật, mặc dù sau này tất nhiên là quan trọng. Không nên tìm thấy người chơi liên ngành nào muốn về các kỹ năng cơ bản, tức là đi qua, bắn, v.v., vào ngày cuối cùng. Bạn có thể có những chiến thuật tốt nhất thế giới nhưng nếu niềm tin là ở đó, bạn sẽ có một nửa sân. Nhưng, nếu niềm tin là ở đó, đội với những người chơi tốt hơn nói chung sẽ giành chiến thắng, tức là những đường chuyền trôi chảy hơn, những phát súng mà họ có khả năng đi thuyền trên quán bar và vào mạng. Bạn áp đảo phe đối lập, bạn xì hơi họ. Đó là những gì thường xảy ra khi niềm tin ở đó, cùng với việc có đội hình mạnh mẽ hơn.

 17. @Liberal vai trò trong cà vạt, nó hơi giống người chơi phi tiêu có thể thường xuyên nhìn thấy con bò đực , một số có thể làm điều đó và một số không thể.

  Tôi nghĩ rằng bất kỳ đội nào chơi Mayo trong trận chung kết ở giai đoạn này đã có một niềm tin tiêm trước khi trò chơi bắt đầu vì kỷ lục của Mayo trong trận chung kết.

  Nếu đó là Cavan, người ở vị trí Mayo, và Mayo đã có một trận chung kết, chúng tôi cũng có niềm tin nếu chúng tôi chơi chúng và chúng tôi cũng có thể đánh bại họ.

  Sẽ rất khó để vào đầu họ với những lời nguyền và vì thế với mọi sai lầm đã bị mắc phải, vì vậy khi nói về các màn trình diễn cuối cùng, tình huống của Mayo, là duy nhất và cần một giải pháp độc đáo.

  Nếu chúng tôi chơi một trận chung kết với Donegal, Armagh, Monaghan, Dublin, Kerry, Meath, Galway hoặc thậm chí là Derry hoặc Cork vài tuần trước, không có gì đảm bảo rằng chúng tôi sẽ đánh bại bất kỳ ai trong số họ vì tất cả họ đều có niềm tin rằng họ có thể đánh bại chúng tôi trong một trận chung kết.

  Và nếu chúng tôi được lựa chọn vào đầu năm mà chúng tôi muốn chơi trong một trận chung kết, Dublin, Kerry hoặc Tyrone, tất cả chúng tôi đều chọn Tyrone.

  Vì vậy, rào cản mà Mayo phải nhảy để giành chiến thắng trong trận chung kết sẽ luôn cao hơn những gì mà bất kỳ đội nào khác sẽ cần để nhảy và đó là lý do tại sao tôi tin rằng chúng ta phải làm nhiều hơn bất kỳ sự chuẩn bị nào khác của đội để thử và bù đắp cho điều đó.

 18. Quay trở lại với các đề cử All Star, nếu Lee Keegan nhận được một trong năm nay, đó sẽ là thứ năm của anh ấy. Không có cầu thủ bóng đá Mayo nào khác có 5. Một thành tích đáng kinh ngạc nếu anh ấy thành công.

 19. Mayo Fan ở Chicago-Cảm ơn nhưng tôi sợ rằng, với nhận xét tiếp theo của bạn, nó đã xảy ra một lần nữa. Trên bốn điểm bạn đã nêu ra:

  1. Đặt tên cho ai đó trong bối cảnh, theo hiểu biết của tôi, chưa có tên nào được công khai;
  2. Pha (ít nhất là ngầm) Aspersions trên một người chơi dễ nhận dạng;
  3. Không có vấn đề;
  4. Một lần nữa, thực tế này (nếu đó là một sự thật) đã được công khai.

  Bạn thực sự sẽ phải cung cấp cho các quy tắc nhà một cách cẩn thận ở giai đoạn này và bây giờ tôi cũng không có lựa chọn nào khác ngoài việc định tuyến tất cả các bình luận từ bạn thông qua kiểm duyệt.

 20. Tôi cảm thấy đề cử là công bằng.
  Nhưng nghĩ rằng Conroy xứng đáng với cầu thủ trẻ gật đầu nhiều hơn Mullen.

  Ngoài ra, tôi nghĩ những gì xảy ra giữa người quản lý và hội đồng quận nên là riêng tư, nhiều như mọi người đã giành chiến thắng như thế, nó cần được giữ bí mật.

 21. Willie Joe. Xin vui lòng cho tôi thử lại? Nếu tôi tắt dấu ở đây, xin vui lòng cho tôi biết và tôi sẽ không còn đăng

  Các câu hỏi nên được thêm vào đánh giá quản lý theo thông báo trước @Pebbledmeller

  1) Vai trò của Noel Howley trong đội ngũ quản lý và anh ấy đã đóng góp như thế nào?
  2) Các tiêu chuẩn và hành vi mong đợi của tất cả người chơi của chúng tôi là gì, đặc biệt là những người chơi và đội trưởng lớn tuổi
  3) Chính sách truyền thông xã hội cho tất cả người chơi trong mùa giải cầu thủ là gì và nó có cần phải sửa đổi không?
  4) Các chuẩn bị cuối cùng của đội là phù hợp và theo tiêu chuẩn cần thiết cho một trận chung kết - một trò chơi mà mọi người nói là một cơ hội lớn nhất kể từ năm 1989. Du lịch, chỗ ở, y tế. Đội có tốt nhất không?
  5) Trạng thái của bộ chọn cho năm 2022 là gì? Đây là chìa khóa để trả lời rõ ràng để giết tất cả những tin đồn

 22. @Pebbledmeller, chúc may mắn với các câu hỏi của bạn cho hội đồng quản trị và người quản lý quận .. Tôi nghĩ rằng các câu hỏi cho hội đồng quận, tôi tự hỏi thành viên của hội đồng quản trị nào sẽ chịu trách nhiệm trả lời các câu hỏi khác nhau .. Tôi có một vài câu hỏi tự mình, (( Một vài người không có câu hỏi tù nhân) nhưng tôi sẽ phải suy nghĩ về cách tôi sẽ viết chúng để không chạy phạm lỗi nếu các quy tắc rất không cần thiết trên blog này .. nhưng đây là một điều dễ dàng cho người quản lý của chúng tôi, tại sao lại đứng bên lề Trong Công viên Croke, James Horan không bị cuốn hút với một tai nghe, với một hoặc nhiều thông tin cho con mắt hiểu biết trên bầu trời, tức là cấp trên của Hogan, Canal hay Cusack Stand? .. Băng ghế là một trong những quan điểm tồi tệ nhất có sẵn cho bất kỳ người quản lý nào cao ở cuối kênh đưa ra một quan điểm khác hoàn toàn và bạn có thể tìm ra nơi có không gian để khai thác nếu bạn có một chút birdie trong tai của bạn .. dù sao tôi cũng nghĩ chúng ta có tốt như vậy cơ hội nhận được câu trả lời, như chúng ta có Làm thế nào để Jacobs có được quả sung vào các hình tượng!

 23. @mayfaninchicago hy vọng tất cả đều tốt ở thành phố gió. Tất cả những gì tôi biết về Noel Howley là anh ấy có một công ty vận tải và là một người đàn ông rất tốt bởi tất cả các tài khoản và đã làm rất nhiều cho các cầu thủ có trụ sở tại Dublin. Tuy nhiên, tôi biết rằng Noel Howley đã không bỏ lỡ một mục tiêu mở trong trận chung kết, anh ấy đã bỏ lỡ một quả phạt đền (không đổ lỗi cho Rod ngay cả các cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp triệu phú) và anh ấy đã chịu trách nhiệm cho chúng tôi để thừa nhận hai bàn thắng.

 24. Tất cả đều tốt trong vinh quang thành phố gió. Người Mayo cũng không hạnh phúc ở đây. Đặt câu hỏi nhưng không mong đợi câu trả lời. Ban đầu tôi chỉ cách Làng ban đầu của Noel, một vài dặm. Don Tiết biết cá nhân anh ta nhưng là một anh chàng đàng hoàng bởi tất cả các tài khoản. Tuy nhiên, tôi thực sự không biết làm thế nào một người như Noel có thể thêm giá trị cho một đội thể thao hiệu suất cao hoặc tôi đang thiếu một cái gì đó. Những bằng cấp nào anh ta đã hoạt động trong một môi trường như vậy? Tôi không buộc tội anh ta về bất kỳ hành vi sai trái nào. Tôi chỉ rất quan tâm đến việc tìm hiểu những gì liên quan đến vai trò của ‘người chơi phúc lợi và cách điều này cải thiện hiệu suất của đội. Nghe có vẻ như một vai trò mà một nhà tâm lý học thể thao sẽ hoàn thành chứ không phải là chủ sở hữu của một doanh nghiệp vận tải.
  Có bao nhiêu bảng điều khiển hiện tại có trụ sở tại Dublin những ngày này trong đại dịch?

 25. Những câu hỏi rất hợp lệ Mayo Man ở Chicago và những câu hỏi mà tôi không thể nói. Những gì tôi biết là ban quản lý đã học được bất cứ điều gì từ trận chung kết Ireland trước đây và thực tế tôi không mong đợi họ học được bất cứ điều gì vào năm tới trong giai đoạn này. Tôi nghĩ Mayo có thể được hưởng lợi từ một cây chổi mới vào năm 2023, chúng tôi sẽ không nhận được một cái vào năm 2022. Câu hỏi của tôi là điều gì đã xảy ra với Diarmuid, chắc chắn có nhiều bóng đá hơn và điểm số của anh ấy và tôi đặt hiệu suất của anh ấy ở cửa của người quản lý và và Huấn luyện viên chuyển tiếp của chúng tôi, tôi nghĩ rằng chúng tôi nên đặt câu hỏi cho họ

 26. Một số sai lầm chiến thuật đã được thực hiện bên lề nhưng người chơi phải và tôi nghĩ rằng họ sẽ có trách nhiệm. Trong sức nóng của trận chiến, người quản lý không thể kiểm soát mọi thứ và người chơi cần phải thực hiện một đường chuyền thông minh không phải là một đường chuyền ngắn vào khu vực giao thông cao và chúng tôi đã thấy quá nhiều trong số này. Người chơi cần có khả năng có cơ hội tốt và đưa ra điểm số và thường đưa ra quyết định tốt. Để giành được tất cả Ireland, bạn cần những người chơi thích nghi với hoàn cảnh đưa ra quyết định đúng đắn, chuyển sang đúng không gian, thấy nguy hiểm phát triển tận dụng các cơ hội. Tyrone đã có nhiều hơn chúng tôi và làm cho cả chúng tôi và Kerry trở nên tồi tệ bằng cách kìm hãm những gì chúng tôi đã làm tốt và nắm lấy mục tiêu của họ trong cả hai trò chơi. vị trí trong phòng thủ, bên lề không thể kiểm soát các tình huống này. Người chơi không phải là robot được lập trình.

 27. Khía cạnh khó chịu nhất đối với tôi là thực tế là chúng tôi thường xuyên vào những vị trí tuyệt vời, và trông giống như có thể mở Tyrone. Nhưng do dự, sự thiếu quyết đoán, những sai lầm ngớ ngẩn và bắn súng kém cho chúng ta thất vọng trong những thời điểm quan trọng.

 28. Tôi nghĩ rằng chúng ta sẽ đấu tranh một lần nữa để chọn tất cả các ngôi sao. Lee Stephen chắc chắn cho tôi. Mattie a d Ryan có thể. Sẽ đồng ý Tommy không may mắn không được đề cử cho Ypoy. McGeary và Canavan để giành giải thưởng POY.

 29. Cầu thủ trẻ của năm tôi nghĩ là dành cho người chơi dưới 21 tuổi. Tommy Conroy chỉ nằm ngoài phạm trù tuổi đó nên không đủ điều kiện, tôi nghĩ vậy.

 30. Tôi đã nghĩ rằng bây giờ chúng tôi sẽ di chuyển một chút từ sự thất vọng của AI. Nếu bất cứ điều gì, cảm giác thất vọng và khó chịu đã tăng lên. Bây giờ, lo lắng của tôi là liệu điều này có thể mang đến cho người chơi và quản lý đến mức có thể thực hiện được tác hại dài hạn thực sự hay không. Nếu tôi là một người chơi hoặc là thành viên của đội ngũ quản lý, tôi sẽ bắt đầu tự hỏi liệu nó có xứng đáng không.
  Tôi nghĩ James Horan có thể làm điều tồi tệ hơn là trả lời phỏng vấn với một trong những bài báo địa phương và cố gắng giải quyết một số vấn đề gây lo ngại. Một khoảng trống có thói quen tự lấp đầy, đôi khi với những thứ độc hại. Và tôi có một cảm giác tồi tệ rằng điều này đang bắt đầu đi theo cách đó.

 31. Câu hỏi của tôi sẽ được liên kết với việc phân phối vé cuối cùng của Ireland và luật gần đây về việc chào hàng vé đã được thực hiện bất hợp pháp Điều tương tự mà không sợ bị truy tố, đó là một kẽ hở trong luật pháp hay Mayo Gaa vi phạm pháp luật?

  Cá nhân tôi cảm thấy xấu hổ khi thừa nhận rằng tôi đã không tham dự trò chơi vì tôi không bao giờ bỏ lỡ vì vậy tôi chỉ cho những người tôi biết tôi đã tham dự nhưng thực tế tôi không thể có được một vé, đừng nghĩ rằng tôi đã từng thất vọng trong cuộc sống của mình . Đây là lần đầu tiên tôi nói sự thật, thực sự rất xấu hổ khi nói rằng tôi không thể có được. Một số chú hề hướng lên. Do đó truy vấn cay đắng của tôi ở trên.

 32. ROBER - Điều đó đúng. Tommy là U22 trong năm nay và đối với Young Poty, bạn cần phải U21 trở xuống. Enda Hession sẽ là khả năng duy nhất khác cho chúng tôi.

 33. Không có nghi ngờ gì về điều đó. Sự u ám và thất vọng đã treo xung quanh sau cái này.
  Thêm vào đó, chúng tôi đang hướng đến một định dạng mà chúng tôi không biết đúng về việc giải vô địch có thể được chơi như thế nào vào năm tới.

  Nó có thể sẽ không có hại gì cả để có một không khí rõ ràng hoặc một số loại giao tiếp hoặc phản hồi từ

  1) Người quản lý.
  2) Hội đồng quận.

  Người quản lý có thể đưa ra quan điểm của mình về những gì anh ta nghĩ đã sai. Có lẽ làm rõ những gì anh ấy nghĩ đã làm việc đã làm và những gì anh ấy dự định làm để đảm bảo hiệu suất tốt hơn vào lần tới.

  Hội đồng quận có thể cung cấp một tài khoản về lý do của họ cho cách phân bổ vé. Ngay cả khi họ đi ra và giữ một bảng cân đối kế toán và nói rằng họ phải đi lớn sau khu vực doanh nghiệp do những hạn chế về tài chính, thậm chí điều đó có thể giúp ích một chút. Tôi nghĩ rất nhiều sự thất vọng là vì đã có một cái nhìn ra khỏi hội đồng quận về những người hâm mộ trung thành bị mắc kẹt mà không có vé.

  Nó đã giúp ích cho cùng một hội đồng quận đã công khai và nhanh chóng về điều đó, đưa ra một số người hâm mộ và phản ứng của họ sau trận đấu.

  Một thành viên đã đề cập đến một số ví dụ, một là Jim Gavin đã được đề cập thay thế cho người quản lý của chúng tôi.

  Chúng ta sẽ bị trừng phạt một lần nữa vì dám đề nghị rằng Andy có thể làm một người quản lý mayo tốt.

  Không ai có quyền đưa ra những bình luận ô nhục và không ai xứng đáng nhận được chúng, nhưng sự im lặng không giúp đỡ. Mọi người xứng đáng được biết, ngay cả sự chung chung của nguyên nhân của hiệu suất phẳng, và một sự thừa nhận rằng một số hành động đã được thực hiện để giải quyết hiệu suất và cải thiện mọi thứ.

  Việc phân phối vé, tôi cảm thấy cũng cần được giải thích rõ ràng.

  Nếu chúng ta thậm chí có được điều đó, thì theo một cách nào đó, nó có thể giúp việc chữa bệnh bắt đầu bởi vì nó rõ ràng là chắc chắn khi địa ngục đã bắt đầu.

 34. Bất cứ ai cũng biết tại sao Mayo không có một nhóm phân tích như một phần của phòng sau?

  Tôi biết Dublin có một đội bốn người làm điều đó, John Courtney, Ciaran Toner, Frankie Roebuck và Stephen Behan cộng với Chris Farrell là người quay phim của họ.

  Tôi không thể tìm thấy bất kỳ đề cập nào về một nhóm phân tích trên phòng sau Mayo thực sự kỳ lạ.

  Marty McGirr đứng đầu nhóm phân tích Tyrone.

  Vì vậy, câu hỏi của tôi sẽ dựa trên phân tích bởi vì nếu chúng tôi không có một nhóm phân tích chuyên dụng thì nó sẽ đưa tôi trở lại nơi tôi bắt đầu ở đây về những viên đá bất động Yêu cầu khi gửi một đội đến Croke Park với mọi góc độ có thể được bảo hiểm liên quan đến việc chuẩn bị.

  Tôi có thể chỉ đóng gói tất cả nếu tôi nghe nói chúng tôi không có nhóm phân tích và đi đến kết luận rằng sau một thập kỷ trên đường, chúng tôi vẫn đến Croke Park không chuẩn bị.

  Bởi vì không có lỗi, nếu chúng tôi không có nhóm phân tích, điều đó có nghĩa là thiếu sự chuẩn bị sẽ là một kịch bản rất nghiêm trọng cho cả Hội đồng quận và quản lý nhóm.

  Tất nhiên tôi hy vọng tôi đã sai và ai đó có thể cho tôi biết nhóm phân tích của chúng tôi là ai?

  Nhân tiện, Ger Cafferkey là một phần của đội ngũ hậu trường với tư cách là một huấn luyện viên giá trị và hành vi của đội bóng.

 35. McGeary sẽ có được cầu thủ của năm. Lee lọt vào danh sách một lần nữa nói với bất kỳ ai là tài năng anh ta vẫn là gì. . Người chơi Mayo tốt nhất kể từ 51. Hy vọng anh ấy thấy S Celtic ??

 36. @Viper, .. bạn nhận được nhiều phân tích trên blog này, không may hoặc may mắn thay, chúng tôi không phải là tất cả trên cùng một bản Hyme, hầu hết thời gian, ngoại trừ khi nói đến tất cả chúng ta đều nghĩ rằng Lee Keegan hoàn toàn tuyệt vời .. tuy nhiên một số của phân tích là rất tốt ,, đặc biệt là từ bên ngoài Mayo. Tôi có thể cung cấp cho bạn một cách đo lường mức độ khách quan của một số áp phích hoặc người đóng góp bằng cách chỉ nhìn lại mức độ chính xác của họ trong một vài ngày trước khi trò chơi được chơi và lý do của họ cho một dự đoán như vậy, bạn có thể làm với Lưu trữ .. Tất cả chúng ta đều khôn ngoan hơn sau sự kiện ,, và thậm chí sau đó chúng ta có thể không đồng ý với nhau lý do tại sao kết quả là như vậy. Một nhóm phân tích, sẽ phân tích quản lý và hiệu suất của nhóm, từ lựa chọn nhóm, thay thế và thời gian thay thế, phương pháp đào tạo, .. Tôi sẽ tưởng tượng .. nhưng một câu hỏi khó trả lời là, làm thế nào để bạn đảm bảo tính khách quan? .. Tôi nhớ một vài năm trước, chính phủ đã quyết định phân loại tất cả các bộ trưởng và hiệu suất của chính họ, và sự ngạc nhiên, tất cả họ đều đạt điểm rất tốt Ý tưởng bản thân được phân tích bởi người khác? Về lý thuyết, đó là một ý tưởng tuyệt vời .. Tôi rất thích nghe nhiều hơn về cách nó có thể hoạt động trong thực tế. Và ai sẽ nói với James Horan?
  .

 37. Có ba sự chắc chắn trong cuộc sống.
  Cái chết.
  Thuế.
  Người hâm mộ GAA từ tất cả các quận phàn nàn rằng các cầu thủ 22 và 23 tuổi đã không được đề cử cho cầu thủ trẻ của năm.

  Đó là một giải thưởng U21, nó đã được nhiều năm nay. Nếu bạn 22 tuổi, bạn không đủ điều kiện !!

 38. @Leantimes, ý tôi là một nhóm phân tích là tôi muốn biết ai thực hiện một phân tích chi tiết về phe đối lập để hỗ trợ người quản lý xây dựng kế hoạch trò chơi.

  Các nhà phân tích có quyền truy cập vào nhiều góc camera hơn so với công chúng đang xem bao gồm các máy ảnh trên mái nhà tại Công viên Croke, máy ảnh IP và bản sao GoPro.

  Phân tích này được chia thành một số thành phần quan trọng như, đối lập khởi động chiến lược, doanh thu, bắn thành công và thất bại, thời gian chuyển tiếp và cũng là chìa khóa để quyết định kết quả phù hợp cũng như được mã hóa để cho phép người chơi phân tích cá nhân anh ta được giao đánh dấu.

  Vì vậy, tôi tò mò về việc liệu chúng tôi có một nhóm phân tích như các quận hàng đầu khác làm hay không và nếu vậy những gì được học từ việc phân tích Tyrone, là phân tích không đủ, được cho là không có lợi, bỏ qua, hoặc không được thực hiện.

  Ví dụ, việc phân tích không gắn cờ một sự không phù hợp tiềm năng của O hèHora / McCurry và nếu nó không phải là phân tích không đủ thì và nếu nó làm tại sao nó không hành động khi trận đấu trước.

  Tôi nghĩ rằng điều quan trọng là đặt câu hỏi đúng và không biến đánh giá thành một cuộc thẩm vấn hoặc đặt câu hỏi trong đó câu trả lời có thể hoàn toàn chủ quan.

 39. @Revellino, bạn sẽ không bao giờ nhận được bất kỳ câu trả lời nào cho những câu hỏi mà bạn đã hỏi.
  Nếu bạn muốn phiên bản của tôi về những gì đã sai cho trận chung kết, thì đây là.

  Mayo đã vượt qua sau chiến thắng trước Dubs.
  Một hoặc hai người chơi trông bị thương trong tất cả các ngày cuối cùng của Ireland, một người là người chơi giỏi nhất.
  Tyrone có thể lực vượt trội so với Mayo.
  Tyrone chơi bóng dài thông minh vào dòng Fullback Mayo.
  Tiền vệ giỏi nhất của chúng tôi trong cả năm đã không xuất hiện trong trận chung kết.
  Hai hoặc ba người chơi đã có một chức vô địch Off với một trong những người không đưa vào một giải quyết duy nhất trong nhiều trận đấu lớn.
  Đường hậu vệ Tyrone đã xuất hiện trên sân và có một vài điểm.
  Hầu hết tất cả Mayo Fluffed 3 mục tiêu.
  Tyrone có 3 cơ hội mục tiêu và mất 2.
  Mayo đã không ghi được 2 bàn trở lên trong trận chung kết kể từ năm 2006.
  Tyrone đã sử dụng toàn bộ lợi thế của thủ môn của họ, quả bóng nhanh dài thời trang cũ vào hàng phòng ngự Mayo.
  Mayo trông rất cũ và lo lắng đôi khi trong trận chung kết, điều này rất rõ ràng để thấy trong cả hai nửa của các trận đấu Galway và Dublin.
  Tội lỗi e một sceal.

 40. Chào mọi người. Tôi thích có một số câu hỏi hoặc từ ngữ khôn ngoan để cung cấp. Mất mát này làm tổn thương tôi, vì tôi mong đợi nó đã làm tổn thương mọi cầu thủ, người quản lý, huấn luyện viên và người ủng hộ Mayo Gaa.
  Bây giờ tôi bắt đầu nhìn thấy bản thân mình khi tôi tưởng tượng rất nhiều người bạn không Mayo của tôi đã nhìn thấy tôi trong nhiều năm. Na?ve và ngây thơ, tin rằng chúng tôi đủ tốt để đánh bại bất cứ ai. Bây giờ tôi nhận ra chúng ta có một điểm yếu về tinh thần và chúng tôi không thích nó. Chúng tôi không muốn thừa nhận điều đó và nếu đó là trường hợp mà chúng tôi sẽ không tìm ra cách khắc phục nó. Tôi tuyệt vọng. Tôi không có nhiều hy vọng cho tương lai. Tôi biết tôi tiêu cực nhưng tôi cố gắng thực tế.
  Tôi sẽ đối xử với bất kỳ chiến thắng nào bằng một cái nhún vai vì tôi biết điều đó sẽ giống nhau khi người lớn đưa ra quyết định. Mayo là một đội ngũ tuyệt vời, đam mê và giải trí nhưng hoàn toàn không đáng tin cậy.
  James Horan đã rất tuyệt vời cho bóng đá Mayo nhưng không có khả năng học hỏi là Achilles của anh ấy
  Chính là tôi. Xin hãy tha thứ cho tôi nếu điều này bị trầm cảm. Nó cảm thấy như thế nào.

 41. Mo-Direach, tôi đã nói ở đây trước đây rằng trận chung kết này là trận thua tồi tệ nhất từ ??trước đến nay và tôi vẫn duy trì điều đó bởi vì tất cả chúng ta đều tin rằng những ngày chúng ta đến tại Croke Park cho một trận chung kết và không đưa ra một màn trình diễn đã kết thúc.

  Tôi vẫn tin rằng chúng tôi không đến Croke Park được chuẩn bị như chúng tôi có thể bằng mọi cách bởi vì có quá nhiều người không nhận ra rằng sự chuẩn bị khôn ngoan của Mayo phải đi sâu vào địa ngục để cho mình cơ hội chiến thắng trận chung kết tốt hơn.

  Chúng ta có thể có những người tốt như Liam Moffatt và James Horan, những người muốn thành công nhiều như tất cả chúng ta làm nhưng thực tế là không có ai chịu trách nhiệm về dự án, Liam Moffatt có vai trò rất rộng, James Horan có vai trò cụ thể Trong việc quản lý nhóm và tất cả những gì đi kèm với điều đó nhưng người chịu trách nhiệm đảm bảo rằng một danh sách toàn diện của việc làm và không được theo dõi đến cấp độ thứ chín.

  Tôi chắc rằng James Horan chuẩn bị cho đội của mình theo tiêu chuẩn cao nhất mà anh ấy có thể dựa trên những gì các chuẩn mực của người Hồi Tất cả các trận chung kết Ireland để danh sách làm của chúng tôi và không phải là khác nhau đáng kể.

  Những gì tôi đang nói đến hoàn toàn không liên quan gì đến việc nói với người quản lý phải làm gì nhưng nó sẽ yêu cầu người quản lý, hội đồng quận và mua hàng lên đến một trận chung kết. Nó cũng sẽ yêu cầu tài trợ bổ sung.

  Vì vậy, đừng tuyệt vọng mo-direach, về lâu dài, bị đánh bại bởi Tyrone có thể là điều tốt nhất từng xảy ra với chúng tôi vì nó sẽ buộc chúng ta thay đổi và các vấn đề sẽ không bị phơi bày hoặc như chúng ta đã bị đánh đập bởi Dublin trong bán hoặc có lẽ đó là Kerry, người đã đánh bại chúng tôi trong trận chung kết.

  Bản thân tôi không tham gia vào trò chơi đổ lỗi, tôi đã cố gắng cải thiện cơ hội của chúng tôi một cách cụ thể và hợp lý.

  Nếu bạn gặp tai nạn xe hơi, bạn cố gắng và giúp đỡ trước, không đổ lỗi cho chiếc xe hoặc người lái xe và bỏ đi.

 42. `Pebbledmeller

  1. Suy nghĩ đằng sau việc có buổi tối truyền thông cho đến nay từ trận chung kết là gì?
  Trả lời: GET nó với và tập trung vào trận đấu sắp tới. Rất nhiều khiếu nại trong quá khứ khi nó được tổ chức quá gần trận chung kết
  2. Tại sao chỉ có 1 người chơi có sẵn cho buổi tối truyền thông?
  Trả lời giống như câu hỏi 1.
  3. Chính xác thì tổng số phân bổ vé cuối cùng là gì, và sự cố phân bổ đó cho các nhà tài trợ, câu lạc bộ, quan chức, cựu cầu thủ, công ty và cuối cùng, những người giữ vé mùa là gì?
  Trả lời: Người hâm mộ Mayo có 65% vé vào ngày khoảng 25000 người hâm mộ Mayo. Ít hơn 8000 người hâm mộ Mayo đã tham dự trận chung kết Connaught và nó đã không bán hết nên có rất nhiều vé chưa bán được. Những người hâm mộ Mayo đã tham dự mọi trận đấu và một vài người trong số họ đã không nhận được một lần nữa nhưng chỉ có 40k được phép
  4. Điểm khác của người hâm mộ mới, một người hâm mộ mới được thiết kế Jersey trong trận chung kết?
  Có thể là một phần của thỏa thuận với các nhà tài trợ
  5. Tại sao nhiều người trong chúng ta xuất hiện trong Công viên Croke rằng có một đội ngũ rất lớn và yên tĩnh của những người ủng hộ Mayo, người trông giống như đó là trò chơi đầu tiên của họ. Và, làm thế nào mà nhiều người ủng hộ người Viking đã bay đến từ Vương quốc Anh và Hoa Kỳ? .
  Trả lời: xảy ra mọi lúc. Những người bay vào chỉ có quyền tham dự khi những người sống ở Ireland, những người không tham dự trận chung kết Connaught. Người hâm mộ Mayo im lặng vì sâu thẳm chúng tôi rất lo lắng và đội không bao giờ đi. Ryans đã bắn vào lưới sau đó là đám đông và đội nâng
  6. Tại sao James Horan được phép mang theo một bảng gồm 41 người chơi ?.
  Trả lời: Chấn thương, phát triển người chơi mới. Đây là lần đầu tiên tôi nghe bất cứ ai phàn nàn về quá nhiều người chơi trong bảng điều khiển.
  7. Tại sao người sói không thấy những người chơi không nhìn thấy thời gian trò chơi trong bảng điều khiển 41 người đó, được phát hành trở lại câu lạc bộ của họ để họ có thể chơi giải đấu?
  Trả lời: Một số đã được. Doherty đã chơi và chọn một chấn thương. Harrison tôi tin đã chơi. Chấn thương tiềm ẩn và kết quả là không có vỏ bọc
  8. Tại sao cuộc thi Câu lạc bộ lại bị gác lại, chỉ để xoa dịu người quản lý quận?
  Câu trả lời. Covid có rất nhiều việc phải làm với nó
  9. Làm thế nào mà Tyrone và Kerry có thể tiếp tục các cuộc thi câu lạc bộ của họ trong Liên đoàn Inter County, nhưng chúng ta không thể ở Mayo ?.
  Câu trả lời . Tyrone có vấn đề lớn. Người hâm mộ Kerry không hài lòng với thể dục đội của họ. Người chơi chuột rút
  10. Chi phí bổ sung nào có liên quan đến việc mang theo một bảng điều khiển 41 người và nó có bền vững không?
  Câu trả lời. Tôi hy vọng nó bền vững vì chúng ta cần Horan để cố gắng và khai quật tài năng mới.
  11.
  Trả lời: Nếu chúng tôi tiếp tục tấn công hội đồng quận nhiều hơn mofatt sẽ bỏ đi

  Cho người quản lý.
  1. Kế hoạch nào đã được đưa ra khi Tyrone sẽ giới thiệu Canavan và McShane?
  Trả lời: Mullen cho McShane.
  2. Tại sao một nửa tiền đạo hoàn toàn cùn và không hiệu quả của chúng tôi thay đổi trong giải vô địch?
  Câu trả lời . Đây không phải là bóng đá nơi bạn có thể ra ngoài và mua người chơi
  3. Tại sao một người mới làm quen, Orme, được giới thiệu với 3 phút còn lại khi trò chơi đã biến mất?
  Trả lời thời gian trò chơi
  4. Tại sao Carr được giới thiệu với 3 phút có thêm thời gian, khi người chơi đã ở trong bệnh viện trong trận chung kết?
  Trả lời hy vọng anh ấy sẽ giành được một mục tiêu
  5. Tại sao những người giữ khác không nghiêm túc nhìn vào?
  Câu trả lời. Hiện tại và tôi tham dự nhiều trò chơi câu lạc bộ như tôi có thể không có nguồn cung lớn những người giữ đáng tin cậy trong quận. Dublin chỉ có ba hoặc bốn người giữ trong 40 năm qua

  Mặc dù vậy, tôi sẽ nín thở.

 43. O hèSullivan,
  Câu trả lời tốt. Có lẽ chúng ta nên chuyển Keegan với Diarmuid Ó Connor trong 10 phút cuối cùng và có lẽ là Boyle để nâng đội

 44. Theo chương trình cho trận chung kết năm 2020, nhóm Backroom Mayo là một S sau:

  Quản lý: JH
  Huấn luyện viên/bộ chọn: Ciaran Mac; James Burke
  Huấn luyện viên GK: Tom Higgins
  Bộ chọn: Martin Lally
  S & C: Conor Finn
  Số liệu thống kê: Jack Murray
  Bác sĩ nhóm: Sean Moffatt
  Physios: Darren Flannery; Mark Gallagher; Brendan Butler
  KIT: Liam Ludden
  Logistics: Joe Doyle
  Số liệu thống kê: Evan Gannon
  Chuyên gia dinh dưỡng: Evan Regan
  Huấn luyện viên hiệu suất: Martin MacIntyre (MM bước đi vào năm 2021. Thay thế JH ??)
  Huấn luyện viên giá trị và hành vi: Ger Cafferkey
  Phúc lợi người chơi: Noel Howley

  Đó là tổng cộng 18. Dublin, là 30

  Viper là chính xác trong việc liệt kê bốn người là nhóm phân tích cho Dublin và đặt tên cho Chris Farrell làm người quay phim.

 45. Đó là một mảnh tốt o sullivan. Khá chính xác tôi nói. Tôi phải nói rằng tôi không thể tin rằng chúng tôi đã đặt O Hora lên MC Curry. Anh ấy rất nhanh và dễ thương cho O Hora. Người chơi cải tiến nhất của chức vô địch. Mickey không thể có được loại bóng đá từ anh ta.

 46. 18 Trong một đội mặt sau .. Đó là phân bổ. Chỉ tự hỏi huấn luyện viên giá trị và hành vi làm gì? Chỉ là các giá trị và hành vi của người chơi, bao gồm cả đội trưởng của chúng tôi?

 47. Theo tôi, Oísen Mullen (có lẽ là cầu thủ tài năng nhất mà tôi từng thấy đối với Mayo) không phải là một điểm đánh dấu chặt chẽ phù hợp để chọn McShane, phù hợp hơn nhiều với dòng nửa trở lên hoặc tiếp tục trên sân .. Trận chung kết All Ireland năm 2020, khi Oísen hoàn toàn thua Con O Callaghan cho mục tiêu Seccond của Dublin, một nỗ lực khác được thực hiện để trông có vẻ đơn giản, loại mục tiêu, Mayo dường như có thể tìm được trong tất cả các trận chung kết Ireland quá thường xuyên .. Tôi sẽ đề nghị rằng điều đó Rất có thể dự đoán rằng McShane sẽ chơi trên vạch 14 mét và thời gian xuất hiện của anh ấy. Một người đàn ông lớn hơn, với các hướng dẫn chính xác về cách chơi McShane sẽ là một trận đấu tốt hơn .. Aiden o Shea có thể đã được đưa trở lại từ dòng tiền đạo, sau khi tất cả những gì anh ta đã làm một công việc tốt trên Kieran Donaghy vài năm trước, và Nó không thực sự làm việc cho Aiden ở phía trước, đặc biệt là trong nửa sau .. Các lựa chọn thay thế khác là Jordan Flynn, người có lẽ được giới thiệu như một phụ trong cùng thời gian với McShane .. Aiden sẽ là sở thích của tôi bởi vì Anh ấy đã thực hiện một công việc tương tự như trước đây, chúng tôi không mất bất cứ điều gì từ dòng tiền của chúng tôi trong việc đưa Aiden trở lại cách trò chơi đang diễn ra, nhưng chúng tôi đã thua từ động lực tiến về phía trước của chúng tôi bằng cách hạn chế Mullen vào dòng sau đầy đủ , mặc dù tài năng tuyệt vời của anh ấy chỉ bị cắt bỏ cho vị trí đó!

 48. Dưới đây là một vài ý tưởng của tôi.
  Có đội Mayo đã được đào tạo quá nhiều (quá nhiều chạy) trong tuần dẫn đến ba trận đấu lớn trong năm nay, Galway, Dublin và Tyrone, những người có thể giải thích các buổi chiếu nửa 1 tội nghiệp.
  Các bộ chọn có thực sự có bất kỳ đầu vào nào trong việc lựa chọn một nhóm hoặc phụ sẽ đến không?
  Thời gian qua bây giờ để quên đi năm 2021.

  Một điều tôi đã chọn là các cầu thủ nói rằng mọi thứ đều tuyệt vời khi họ giành chiến thắng và họ là những nhân vật phản diện khi họ thua.
  Nhưng thực tế là trận chung kết luôn kết thúc trong một thất bại.

 49. Hầu hết các câu hỏi cho quản lý là trò chơi công bằng.Nhưng tôi nghĩ thật công bằng khi ban quản lý hỏi người hâm mộ ở đâu khi họ cần nhất.Sự im lặng bị điếc ở các giai đoạn, và không phải lần đầu tiên trong trận chung kết.

 50. LEADIMES - Bạn không nghiêm túc nghĩ rằng Aidan O hèShea có nên đánh dấu McShane không? Điều đó sẽ kết thúc trong nước mắt cũng như Jordan Flynn. Mullin là người đánh dấu người đàn ông nhất, nhưng anh ấy cực kỳ thương mại và thể thao. Đối phó với những quả bóng cao là một trong những thế mạnh lớn nhất của anh ấy. Anh ấy đã mất McShane trong một giây nhưng thậm chí tôi vẫn nói Hennelly có lỗi nhất. Người duy nhất có thể làm tốt hơn trên McShane là Stephen Coen.

  Mayo88 - Tôi không biết các bộ chọn đầu vào có bao nhiêu, nhưng Loftus chỉ đóng đinh một vị trí bắt đầu khi McDonald tham gia! Flynn cũng đã kiên trì.

 51. Câu trả lời nhảm nhí tương tự năm này qua năm khác, Mayo bị tiêu diệt Tôi không quan tâm nếu họ có 50 làm việc trong phòng nồi hơi. Cách duy nhất để thoát khỏi nhảm nhí, hãy loại bỏ con bò đực
  Câu trả lời cho vấn đề mayo, đây là một câu hỏi trở lại năm 2012, nhân viên phòng sau, nhân viên ngăn chặn các mục tiêu sẽ vào mạng Mayo, chỉ có những điều sẽ ngăn chặn các mục tiêu là sự ủng hộ thích hợp, Mayo nên giành chiến thắng 13, 15 và 16 và dễ dàng Một, đó là 4 người đã ở đó, vào năm 2017, Dublin đã ghi được nhiều điểm hơn Mayo, người đã cho đi một mục tiêu ngu ngốc trong những phút đầu tiên. Chúng tôi đã có một người đàn ông có thể thiết lập tuyến sau, nhưng chúng tôi đã để anh ấy đi, vào năm 2016 v Tyrone không có mục tiêu, trong trận chung kết Dublin không thể ghi bàn. Đã có đội sau đã thay đổi một đội chiến thắng, có câu trả lời cho một , những gì họ mong đợi để đạt được, giữ Dublin tới 8 điểm, về 41 người chơi, một người đàn ông biết công cụ của anh ta không cần 41 người chơi, những gì anh ta cần là một trinh sát tốt hoặc 2 và chọn những người giỏi nhất, 10 hoặc 11 người chơi làm trong khi những người còn lại đang đi đến V B, không có bất kỳ câu trả lời nào cho người này, bởi vì bạn không thể vào Fort Knox, những gì về GAA cho người chơi cho Leitrim, 3 người chơi cần 6 A 7 và A2, ba người đứng đầu trong phạm vi tất cả đều là những người ủng hộ, một trong số đó bạn sẽ không bắt được với một con chó săn, chỉ là một suy nghĩ. Câu trả lời re orme là một trò chơi tốt
  đó là cái tốt nhất trong năm nay ..slan

 52. @WideBall .. Chà, cuối cùng nó đã rơi nước mắt, phải không? Trở lại McShane trong hiệp hai. Tôi không có nghi ngờ rằng Stephen Coen có thể đã làm một công việc tuyệt vời, nhưng điều đó sẽ cướp đi Peter để trả cho Paul liên quan đến Stephen Coen đang làm một công việc tốt khi anh ta đang có và một người cung cấp điểm số và nhà cung cấp điểm số giúp đỡ trong cuộc tấn công của chúng tôi Bị bắt gặp sai về phía McShane, nhưng một vài lần trước khi điều đó xảy ra, Mullen đã đánh bạc đến một mức độ nhất định để giành chiến thắng bất kỳ quả bóng nào được chơi trong phông chữ của McShane, .. Đó là một đường chéo tuyệt vời đã ném bóng cho McShane, vì kế hoạch tuyệt vời Mục tiêu nắm đấm, nhưng tôi sẽ nói, Hennelly đã có lỗi khi bắt đầu đến và thay đổi suy nghĩ của mình, đáng lẽ phải ở trên đường dây của mình, Mullen đã đổ lỗi vì bị bắt gặp sai của người đàn ông của mình, và ban quản lý cũng phải đổ lỗi cho việc quyết định Trận đấu hoàn toàn sai!

 53. Hãy nhìn xem, có một số cầu thủ trong đội đấu tranh khi đẩy đến xô đẩy không may. Họ sẽ là lựa chọn của tôi, nhưng họ là McDonald, và Horan. Không có khiếu nại ở đó, vì đó là đặc quyền của họ. Có 2 câu hỏi mà Horan cần trả lời. 1. Chiến lược phòng thủ của bạn là gì nếu bạn có? 2. Chiến lược tấn công của bạn là gì nếu bạn có? Sau nhiều năm phụ trách, hơn 2 lần, tôi không thể thấy chiến lược rõ ràng nào cả. Tommy Conroy ở phía sau trong thời gian lớn, Aidan O hèShea ở lá cờ vào những lúc Mayo đang tấn công. Lee Keegan bị mắc kẹt ở góc sau phần lớn, khi anh chơi Miles tốt hơn ở một nửa sau. Loftus ở hàng tiền vệ mặc dù anh ấy không thể cạnh tranh cho những thứ cơ bản như ném. Mullen chuyển sang hoàn toàn trở lại McShane khi tất cả các bằng chứng từ các trò chơi trước đó cho thấy nó không phù hợp với anh ta. Diarmuid O hèConnor đã chơi ở mọi nơi mà anh ta cần ở phía trước. Bất cứ ai nghĩ rằng mọi thứ sẽ thay đổi trong mùa giải tới đều tự lừa dối bản thân.

 54. Oisin đánh dấu McShane và O hèCallaghan cũng kết thúc trong nước mắt. Anh ta đã đặt một chiếc găng tay cho một trong hai người cho mục tiêu của họ, cả hai đều là mục tiêu giết người.

 55. Boyle đánh dấu con O hèCallaghan vào năm 2017 đã kết thúc trong nước mắt, cũng như Keegan 2019 và Mullin 2020. Bạn có thể viết một cuốn sách về tất cả các tiền đạo đã giết chết chúng tôi trong những năm qua.

  LEADIMES - Nếu Mullin không thể giữ được với McShane, làm thế nào bạn mong đợi O hèShea trong 30 phút cuối của trò chơi? O hèShea đã ở trong vạch sau đầy đủ trước Clare trong giải đấu khi tiền đạo lớn của họ gây ra 2 bàn thắng. Anh ấy không ở bất cứ đâu gần nhanh hoặc nhanh nhẹn để chơi vị trí đó.

 56. Chung Tôi cho rằng Aiden sẽ đánh dấu từ phía sau như anh ta đã làm V Donaghy .. bởi vì anh ta chắc chắn không thể đánh dấu từ phía trước..Mcshane trong khi rất hiệu quả không phải là rất nhanh. Tôi nghĩ rằng nếu bạn xem lại mục tiêu sớm Callaghan vào năm 2017, Con đã vượt qua Colm Boyle trong một động thái được lên kế hoạch trước để ghi bàn, đó là những gì xảy ra chỉ một phút trước khi động thái đó cần tua lại .. John Small cho Colm Boyle một đầu gối đầu gối Vào đầu, Boyller rõ ràng vẫn còn run, nếu không thì mục tiêu đó xảy ra .. Deleberate, hoài nghi nhưng vì tiền của tôi được lên kế hoạch trước, chúng ta không thể buộc tội Tyrone về bất kỳ sự hoài nghi nào như vậy .. Đang gần đủ để có thể đánh bại họ, như chúng ta đã thấy 8 tuần trước .. Điều tương tự cũng xảy ra trong trận chung kết All Ireland năm 2011, Diarmuid O Sullivan được xếp hàng nghiêm trọng vào ngực bởi sự thánh thiện của anh ta Move là Kevin McManamum dễ dàng đi bằng diarmuid o Sullivan cho mục tiêu gửi Dublin trên đường đến All Ireland đầu tiên của họ kể từ năm 1995.

 57. Tôi sẽ quá khó khăn với Oisin Mullin cho mục tiêu MC Shane. Vâng, anh ấy đã đánh bạc một chút khi bảo vệ phía trước phía trước, nhưng anh ấy phải làm gì? Không chắc chắn liệu các máy ảnh đã nhặt nó lên nhưng từ điểm thuận lợi của tôi ngay sau khung thành, giống như quả bóng đó sắp được giao MC Shane đã phóng 3 mét sang trái, Oisin theo sau, 3 sang phải, Oisin theo sau, bên trái và phải Một lần nữa với Oisin đang cố gắng theo quỹ đạo của quả bóng và tìm kiếm những con cáu kỉnh trên vai để giữ các tab trên MC Shane. Anh ấy chắc chắn sẽ nhận được chỉ dẫn từ thủ môn của mình trong suốt thời gian này (bạn tưởng tượng). Vì vậy, người giữ phía sau, hậu vệ ở phía trước. MC Shane đáng lẽ phải bị spam. Tại sao anh ấy không ???

 58. O Hora có thể đã tốt hơn trên McShane. Trận chiến về thể chất. Bóng rộng tôi phải đồng ý với hai cầu thủ mà bạn đã đề cập đã không được

 59. Đã nghe bài đánh giá podcast của Mayo News về các trận đấu câu lạc bộ cuối tuần trước. Tuyệt vời như mọi khi từ Mike, Ed và Ger.

  Mike nói đúng rằng Evan Regan có thể nhận được một cuộc gọi trở lại bảng điều khiển vào năm tới nếu anh ta tiếp tục hình thức này. Tôi hoàn toàn đồng ý. Tại sao không, đặc biệt là với một nửa tiền đạo cùn của chúng tôi. Ngoài ra, một tùy chọn để giải phóng từ bên phải.

 60. Tôi không chắc chắn liệu tỷ lệ cược từ Paddy Power cho Enda Kenny là chủ tịch tiếp theo của Mayo CB có phải là một người đi tiểu hay không, nhưng tôi nghĩ rằng điều này thực sự có thể hoạt động, vì những lý do sau:

  1. Anh ấy yêu Mayo Gaa
  2. Anh ấy biết chính trị từ trong ra ngoài ??
  3. Bất cứ khi nào bạn nghĩ về chính trị của anh ấy, không ai có thể tranh luận rằng anh ấy là một chàng trai đáng yêu với một triển vọng tích cực
  4. Kinh nghiệm mang những người có ý kiến ??đối nghịch lại với nhau để đạt được một mục đích chung, bất kể một quan điểm chính trị của một người khác.
  5. Anh ấy sẽ là nhân vật hoàn hảo

 61. Evan là một người đàn ông câu lạc bộ tuyệt vời và đang làm tốt cho Ballina, anh ấy đã bị chấn thương rất nhiều và tôi nghĩ anh ấy đã nghỉ hưu từ bóng đá Inter County vì chấn thương nói. Tôi không nghĩ rằng anh ấy là người ANWSER cho các vấn đề ghi bàn của chúng tôi vì anh ấy không bao giờ ghi được rất nhiều cho Mayo một điểm ở đây, bàn thắng kỳ lạ ở đây của trận đấu với London và New York nhưng anh ấy là một chàng trai tốt và luôn cho 100%. Trên thực tế, chúng ta cần một người có thể bắn đèn ra và làm điều đó vào những ngày trọng đại khi áp lực. Người duy nhất phù hợp với mô tả đó là Cillian Tôi có thể nghĩ về bất kỳ ai khác

 62. @Liberal vai trò trong cà vạt, Enda sẽ quá tốt, đó là một bạo chúa yêu Mayo Gaa mà chúng tôi muốn.

  Thế còn Jimmy Sloyan, anh ta biết chính trị của bóng đá Mayo từ trong ra ngoài rõ ràng. :-).

 63. @Viper, Jimmy Sloyan không phải là một bạo chúa .. Anh ấy biết nhiều về bóng đá hơn chính anh Google Google. Chính trị đảng và chính trị gia nói chung không tốt cho Mayo Gaa, đó là một thực tế mà tôi muốn thấy sự kết thúc của tôi, tôi nhớ vào một ngày ẩm ướt Mayo v Galway 2016 đã có sự pha trộn với Connacht GAA, liên quan đến việc bán vé , tất cả người giữ vé mùa được quyền ngồi trên khán đài, lần đầu tiên đến được phục vụ trước, một phụ nữ lớn tuổi đã ở trên khán đài hàng giờ ở Castlebar, theo đề nghị của một Stewart rời khỏi chỗ ngồi của mình để tạo điều kiện cho một TD (anh ta không muốn làm điều đó, bởi vì tôi biết cá nhân anh ấy nhưng anh ấy được hướng dẫn làm điều đó từ trên cao) và tất nhiên địa chỉ công cộng nói với mọi người .. Tôi đã nói với Stewart và mọi người ngồi gần tôi rằng nếu các chính trị gia muốn có một chỗ đúng giờ .. người phụ nữ tội nghiệp, người mà tôi biết cũng bị chết đuối ở đầu nhà máy Bacon .. TD đặc biệt Ghế gần đó đang nói .. cổ bằng đồng của anh ấy không rẽ phải hoặc bên trái khi anh ấy nhìn o UT trên sân anh ta sau khi đến 5 phút trước khi ném vào!

 64. Họ có thể phải thay đổi những lời của các ngân hàng của Lee Lee đáng yêu của riêng tôi, khi họ đã đóng cửa hầu hết trong số họ vào tuần trước.

  Chắc chắn chúng ta gần như cần một người Trung Đông mua ngoài như những gì đã xảy ra ở Newcastle United, để xóa khoản nợ trên McHale Park.Những người quản lý sẽ phải yêu cầu người phụ nữ lớn tuổi bỏ chỗ ngồi trên khán đài để nhường chỗ cho Hoàng thân Hoàng gia Sheikh Hamden Al O KhănToole.

  Enda sẽ xóa nợ trong khoảng 26 phút.Anh ấy giới thiệu một thuế sáo.Không có mục nhập vào các trò chơi trừ khi thuế sáo được trả.
  Anh ấy có Eamon Coughlan trên tàu là cậu bé nước.Coughlan sẽ đưa nước ra cho họ trước khi họ khát.Anh ta có thể có Waterboys hát cho đội trong một nửa thời gian về toàn bộ mặt trăng, đặc biệt là nhìn thấy không có gì khác để nói (như chiến thuật).

  Mary Lou cũng có thể là huấn luyện viên giải quyết mới.

  Chắc chắn có lẽ Michael O hèLeary có thể lên tàu với một số chương trình thí điểm. Anh ấy có thể thực hiện trước trận đấu nói chuyện để nói với các chàng trai của chúng tôi về dòng sau của Lilly đang ở Dublin.

  Gợi ý duy nhất mà hasn xuất hiện là có lẽ chúng ta nên tập trung vào việc ném nhiều hơn. Chắc chắn có khoảng sáu quận chơi trong cuộc thi đó. Chúng tôi có khoảng mười Liam McArthys đã giành chiến thắng kể từ 51 nếu chúng tôi tập trung vào việc vội vã.

  Tôi đã làm một chút vội vã, nhưng nó đã nhiều năm trước. Nó thường là sau một pint xấu Guinness. Các pint xấu luôn là khoảng 13 hoặc 14 pint. Đi vệ sinh, và tôi đã ném cho Ireland cho đến khi dạ dày cảm thấy tốt hơn một chút. Tôi thường thấy rất nhiều những người khác cũng vội vã. Isn có những cú ném đang diễn ra ở mọi góc của quận. Chúng tôi có nhiều người vượt qua như bất kỳ quận nào.

 65. Câu trả lời tuyệt vời o Sullivan. Thật đáng ngạc nhiên khi không ai đặt câu hỏi sau khi chúng tôi đánh bại Dublin nhưng kể từ trận chung kết AI, cho rất nhiều người, hội đồng quản trị, ban quản lý và người chơi đều có câu hỏi để trả lời. Tôi nghĩ rằng mọi thứ dễ dàng được giải thích hơn. Trò chơi v Sligo và Leitrim không liên quan. Chúng tôi nghèo ở nửa đầu V Galway. Chúng tôi nghèo trong 55 phút v Dublin đang suy giảm. Tyrone khá tốt và phải tốt để ra khỏi Ulster và sau đó đánh bại Kerry trong Bán. Chúng tôi không có ảnh hưởng nhất và chuyển tiếp tốt nhất của chúng tôi trong năm. Tuy nhiên, có cảm giác gần như phổ biến ở Mayo mà chúng ta sẽ giành chiến thắng. Dựa trên cái gì. Bởi vì chúng tôi đã chơi Dublin hoặc Kerry trong trận chung kết. Bất cứ ai mong đợi Tyrone của tất cả các đội sẽ trở nên dễ dàng đối lập đều không phải là một manh mối. Đội Mayo này không nằm trong cùng một khung với 2013, 2016, 2017. Đó là một thành tựu để đưa họ vào một trận chung kết. JH đã nhận được sự tín nhiệm lớn khi quản lý quá trình chuyển đổi của chúng tôi rất tốt nhưng bây giờ trong mắt một số người, anh ta đã trở thành nhân vật phản diện của tác phẩm trong khi chúng tôi đang yêu cầu câu trả lời từ những người khác có thể một số người ủng hộ cũng cần phải tự hỏi mình một vài câu hỏi khó.

 66. Viper
  Richard Bruton và các chàng trai trường tư thục, Varadkar, Coveney, v.v.
  Tôi không nghĩ rằng anh ấy là người đàn ông cho công việc này mặc dù .. ..
  Tôi chắc chắn ai đó sẽ tốt đẹp sẽ xuất hiện. Chúng tôi trở nên đúng hơn là sai ở Mayo Gaa

 67. Vâng, anh ấy đã làm rất nhiều cho Mayo khi anh ấy nắm quyền, thật tuyệt khi thấy tất cả việc làm ở nhà bây giờ và Castlebar cũng là một thị trấn thịnh vượng. Không ai rời Mayo ở tất cả những ngày này, Enda hùng mạnh.

 68. Các bạn, các ngươi đã hoàn toàn mất cốt truyện.
  Tôi nghĩ rằng tất cả chúng ta cần một số loại điều trị chấn thương sau khi thua rất nhiều trận chung kết.

  Quên về năm 2021 đã hoàn thành và bị bẩn.
  Bây giờ những gì về tương lai, tôi tất cả vì đã thử những điều mới, một người dẫn đầu mới trong đội ngũ quản lý sẽ là ưu tiên của tôi, có thể có quá nhiều liên kết và trái phiếu với những người chơi lớn tuổi ngay bây giờ.

 69. Đồng ý Mayo 88
  Có lẽ chúng ta cũng nên tránh xa chính trị. Đây là một nơi tuyệt vời mà không có nó xin lỗi nếu những bình luận trước đây của tôi đã mở một Segway vào đó

 70. để giành chiến thắng chỉ một lần ..

  100% đồng ý.

  Tôi sẽ đề nghị những người hâm mộ có tất cả các giải pháp bây giờ khi trận chung kết kết thúc một phần thời gian của họ cho câu lạc bộ GAA địa phương của họ. Có những câu lạc bộ GAA trên toàn thế giới. Quản lý một nhóm chưa đủ tuổi. Nhận Garda được xem xét. Thu thập những người chơi chưa đủ tuổi, những người không có phương tiện giao thông cho các trò chơi đào tạo, vv Mark Pitches, đã rửa áo, gây quỹ Có rất nhiều việc làm. Điều đó sẽ giải quyết vé của bạn cho trận chung kết All Ireland. Thậm chí tham dự các trận đấu câu lạc bộ của bạn. Tôn trọng các tình nguyện viên dành thời gian rảnh cho câu lạc bộ. Tham dự các câu lạc bộ AGM và đặt tên của bạn về phía trước cho các vị trí trống. Trong thời gian lên hội đồng quận và thay đổi những gì bạn nghĩ cần phải thay đổi. Trong khi đó, hãy ngừng tấn công người chơi, quản lý và sĩ quan. Tất cả liên quan tại thời điểm này muốn giành chiến thắng trận chung kết.

 71. Cũng nói để giành chiến thắng chỉ một lần. Thực tế là chúng tôi đã rất may mắn khi lọt vào hai trận chung kết cuối cùng.
  Những người có tất cả các câu hỏi cho James Horan - mọi người có khiến những người chơi đã bỏ lỡ bốn bàn thắng trong ngày của trận chung kết nên được đặt câu hỏi. Và những gì về cơ hội ghi điểm tám điểm đã bị các cầu thủ bỏ lỡ - nếu những người này được hỏi tại sao họ không đá họ qua quán bar.
  Trong khi kế hoạch trò chơi Horans không hoàn hảo- thực tế là kế hoạch trò chơi được tạo ra là quá nhiều cơ hội để giành chiến thắng trong trò chơi. Điều mỉa mai là bản thân Horan khi anh ấy chơi luôn biểu diễn vào ngày trọng đại và đá một số điểm số lớn trong trận chung kết.

 72. @O Sullivan, tôi đã vui mừng tuyên bố điều này, nhưng chính trị kiểm soát hầu hết các câu lạc bộ GAA mà tôi đã tham gia, giống nhau ở Dublin.

 73. Đồng ý, O'Sullivan - việc ngồi trên mương và cá chép dễ dàng hơn nhiều về những thiếu sót của những người thực hiện công việc hơn là tự mình xua tan tay áo và thực hiện tất cả những công việc không thể thực hiện được trong các câu lạc bộ GAA lên xuống Đất nước, như tôi biết từ trải nghiệm đầu tay của riêng tôi trong khu vực đó.

 74. Đồng ý với Osullivan là tốt. Rất dễ dàng để ngồi lại và chỉ trích các tình nguyện viên. Khi những người này được yêu cầu giúp đỡ - không họ không có thời gian, v.v. nhưng họ có thời gian để đến ngày của một trò chơi và chỉ trích người dân bên lề đã từ bỏ thời gian rảnh của họ. Các nhà quản lý tốt nhất luôn luôn ở trên khán đài và có tất cả các giải pháp- cho đến khi họ được yêu cầu tự đóng góp.

 75. Quá nhiều trong số những tình nguyện viên được chọn bởi những người bạn của họ, quá nhiều chuyên gia của đội bóng, cố gắng huấn luyện các đội, không bao giờ chơi trò chơi, không có manh mối, nhưng phù hợp với hình ảnh GAA mới.
  Tôi không có vấn đề gì với các quan chức này thực hiện vai trò Bộ Tài chính / Ban thư ký / Chủ tịch nhưng không cho phép họ gần huấn luyện hoặc quản lý đặc biệt ở cấp độ chưa đủ tuổi.

 76. Bạn biết O hèSullivan, bạn đã đặt ngón tay của bạn vào một cái gì đó.

  Tôi đã nói chuyện với một người bạn vài năm trước và anh ấy đã khen tôi về cam kết của tôi về sự nghiệp. Chúa ơi, bạn hầu như không bao giờ bỏ lỡ một trò chơi. Tôi đã đưa ra tất cả những điều này, không cần phải nói. Một thời gian sau, tôi đã ở trong đám tang của một người bạn khác và Eulogy chi tiết cam kết của anh ấy về sự nghiệp. Ông là thư ký của câu lạc bộ địa phương, liên quan đến hầu hết chính quyền của một bộ trang phục khá lớn. Nhưng ngoài ra, anh ta đã ra ngoài bị bẩn tay trên hàng chục công việc nhỏ phải được thực hiện trong tuần này qua tuần khác. Ông đã cho cả đời phục vụ. Ông là một nhà sản xuất, không phải là người tiêu dùng.

  Tôi là một người tiêu dùng. Chắc chắn, tôi đã đặt tay vào túi của mình và đến Portmarnock nói vào tối thứ Sáu cho một thử thách mayo, lướt qua giao thông Dublin và về nhà vào lúc nửa đêm. Nhưng, không ai hỏi tôi; Tôi làm điều đó cho sự thích thú của tôi. Tôi tiêu thụ thay vì sản xuất, và tôi thích thành quả của lao động của người khác.

 77. Mayo88 - Tôi chỉ có thể bình luận về câu lạc bộ mà tôi tham gia trong 12 năm qua và tôi có thể nói với bạn rằng đó là một cuộc đấu tranh mỗi năm để khiến mọi người giúp đỡ các đội chưa đủ tuổi. Chúng tôi chưa bao giờ từ chối một tình nguyện viên bất kể nghề nghiệp của họ. Một số người giỏi nhất tham gia với các đội chưa đủ tuổi chưa từng chơi trò chơi. Họ thực hiện các khóa huấn luyện cần thiết và các khóa học phúc lợi trẻ em, v.v. và thực sự có thể liên quan đến các cầu thủ chưa đủ tuổi và giúp họ chơi hết khả năng của họ. Tuy nhiên, tôi chỉ có thể bình luận về những gì tôi thấy bản thân mình- nó có thể khác trong các câu lạc bộ khác.

 78. Tôi giống như bạn, Southmayo lưu vong và chỉ có thể bình luận về kinh nghiệm của tôi về một thập kỷ giúp đỡ ở cấp độ vị thành niên với câu lạc bộ địa phương của tôi ở Dublin. Có đủ người để tình nguyện luôn là một vấn đề và không ai đưa tay lên để giúp đỡ bị từ chối. Các tình nguyện viên của nó - trong các bậc cha mẹ chính - những người giữ cho các nhóm trẻ em và nó đòi hỏi nỗ lực bền vững của những tình nguyện viên đó, nhiều năm sau khi thường xuyên vô ơn, để thực hiện điều này.

 79. @O Sullivan, tôi nghi ngờ rất nhiều bất kỳ người quản lý nào cũng sẽ chấp nhận những câu hỏi được đặt ra theo cách như vậy bởi vì các câu hỏi hoàn toàn được tải.

  Không có một cá nhân nào rằng một ngón tay có thể hoặc nên được chỉ ra vì đó là một thất bại có hệ thống từ đầu đến cuối. Mục tiêu của McShane đã được đề cập khá nhiều và một vài tên người chơi đã được đề cập và thực sự là người quản lý nhưng chúng tôi đã không thua trận đấu vì McShane ghi bàn, quay lại và xem xét những gì dẫn đến mục tiêu McShane, một thất bại có hệ thống .

  Chúng tôi đã thua trận đấu ngay khi tiếng còi cuối cùng bị thổi bay trong trận bán kết Tyrone v Kerry.

  Nhận xét về những người đáng lẽ đã bắt đầu và ai không nên hoàn toàn chủ quan và bất kể đó là x ai bắt đầu thay vì y, sự thất bại có hệ thống vẫn có thể xảy ra của y và tất cả sẽ là màu hồng.

  Sẽ không có vấn đề gì nếu chúng tôi có David Clifford trong đội vào ngày cuối cùng, rõ ràng là đại đa số không được chuẩn bị tinh thần để bắt đầu và sẽ không quan trọng nếu chúng tôi chơi Monaghan , chúng tôi vẫn đã tìm ra một cách để mất nó.

  Tất cả mọi thứ đã được đề cập ở đây đều nằm dưới một tiêu đề, không đủ chuẩn bị.

  Tất nhiên các tình nguyện viên cực kỳ quan trọng, nó giống nhau ở mọi quận, nhưng đừng cho rằng bất cứ ai đặt câu hỏi đã không làm công việc trojan hoặc không dành cả cuộc đời của họ cho các câu lạc bộ của họ và liệu chúng tôi có 20 tình nguyện viên cho mỗi nhiệm vụ Trong một câu lạc bộ, điều đó sẽ không quan trọng khi chúng tôi phải đối mặt với Tyrone.

  Và mọi người đều có cách giúp đỡ riêng của họ, ví dụ tôi biết một người đàn ông dành € 20 tiền trợ cấp của mình mỗi tuần để hỗ trợ Mayo Gaa vì đó là cách hỗ trợ của anh ta.

  Và có rất nhiều xung quanh quận như anh ấy.

  Ngoài ra còn có rất nhiều tình nguyện viên của người Viking, những người không thể nhận được một vé All-Ireland, vì vậy nó phải là một con đường hai chiều.

  Anh ấy đối với tôi cũng là một người ủng hộ chân chính bởi vì anh ấy quyên góp một phần lương hưu của mình, nếu anh ấy đủ sức anh ấy, anh ấy vẫn sẽ làm các nhiệm vụ tự nguyện cho câu lạc bộ của mình.

  Bạn có nghĩ rằng người đàn ông đó sẽ nhận được một vé All-Ireland? Không phải là một hy vọng. Có lẽ nếu anh ta mặc quần áo để trông giống như Dolly Parton, và trở thành một khán giả của người Hồi giáo, anh ta sẽ có cơ hội tốt hơn.

  Và @stephen Cowley hoàn toàn đúng những gì anh ấy nói về phần lớn những người ủng hộ của người Hồi giáo mặc dù ấn tượng của riêng tôi là đa số là khán giả của người Hồi giáo trái ngược với những người ủng hộ.

  Năng lượng tiêu cực phát ra từ khán đài cũng không thể giúp đỡ các cầu thủ của chúng tôi, chúng tôi là họ để hỗ trợ họ không để họ hỗ trợ chúng tôi, vì vậy những bài học cũng cần phải học ở đó.

  Không có trò chơi nào trong các trò chơi trong quần chúng nếu đa số im lặng như những con chuột khi đội cần nâng.

  Tôi không thấy bất kỳ điểm nào khi đi vào tiếp tuyến rộng này thay vì nhắm mục tiêu và tìm cách giúp Mayo vượt qua dòng trong trận chung kết, chúng tôi không gặp vấn đề 70 năm, chúng tôi có vấn đề 70 phút.

  Theo tôi, lý do chính mà chúng tôi đã thua Tyrone là không đủ sự chuẩn bị và vấn đề đó là có thể giải quyết được nhưng nếu chúng tôi không giải quyết được thì chúng tôi không xứng đáng.

  Bởi vì tất cả các vấn đề mà phần lớn mọi người đã chỉ ra có thể bắt nguồn từ việc chuẩn bị không đủ, theo cách này hay cách khác vì chúng tôi biết người chơi và người quản lý của chúng tôi tốt hơn nhiều so với những gì họ sản xuất chống lại Tyrone.

  Và nếu mọi người nghĩ rằng những vấn đề duy nhất chúng ta có là không ghi được một nửa về phía trước, và một người phòng thủ kém, thì họ đang mắc phải những sai lầm lặp đi lặp lại chính xác mà họ đang chỉ trích những người khác để bắt đầu.

  Ý tưởng của riêng tôi để giúp tìm ra giải pháp cho vấn đề chính của chúng tôi rất cụ thể nhưng sẽ yêu cầu mua từ CB, quản lý và người chơi và sẽ yêu cầu tài trợ thêm, vì vậy hãy để xem.

  Tôi vẫn tin rằng chúng tôi có một người quản lý và đội hình có khả năng giành được All-Ireland vào năm 2022, với điều kiện là tất cả họ đều sẵn sàng chấp nhận các tiện ích bổ sung và một số người chơi hy sinh cần thiết liên quan đến việc chuẩn bị cho tất cả- Chung kết Ireland làm tăng cơ hội thành công của họ đáng kể.

  Bạn phải tự hỏi mình, ai sẽ muốn điều đó.

 80. Viper.

  Tôi nghĩ rằng hầu hết các câu lạc bộ chăm sóc các tình nguyện viên của họ cho một vé cho trận chung kết.

  Tôi chấp nhận một số người xứng đáng với một vé đã không nhận được một chiếc nhưng như tôi đã nói, trận chung kết Connaught không bán hết và khoảng 8000 người ủng hộ Mayo tham dự, có 25000 người ủng hộ Mayo trong trận chung kết vì vậy chúng tôi đã làm tốt hơn rất nhiều so với Tyrone.

  Câu hỏi tôi sẽ hỏi bạn là: Bạn có thể giải thích làm thế nào các đội Mayo trong 10 năm qua với cùng một người quản lý, người chơi, nhân viên phòng sau và mọi thứ khác đi vào việc chuẩn bị một đội có thể đánh bại tất cả các ứng cử viên hàng đầu trong trận bán kết nhưng khi nó đến Để chơi trong một trận chung kết, bạn nói rằng theo ý kiến ??của bạn đột nhiên chúng tôi đang thua vì không đủ chuẩn bị. Tôi không biết câu trả lời cho câu hỏi này

 81. @O Sullivan, có nhiều người bị từ bỏ bởi thực tế là trẻ em bị tính giá đầy đủ cho vé cho trận chung kết Connacht và quyết định không đi. Và vì phải mua một nhóm tối thiểu hai người bao gồm cả tôi cuối cùng đã có một vé dự phòng, và những người tôi đã liên lạc với người mà tôi nghĩ có thể đã ở trong tình huống tương tự, vì vậy tôi đã trả 70 € cho vé của tôi nên Tôi nghĩ rằng có một vấn đề ở đó liên quan đến giá cả và vỏ.

  Vì vậy, số lượng vé được bán không tương ứng với số tiền tham dự.

  Bởi vì áp lực trong trận chung kết hoàn toàn khác với trận bán kết, điều mà nó chứng minh là Mayo có khả năng đánh bại những người giỏi nhất trong số họ, sẽ có những ngày bạn phải chấp nhận rằng phe đối lập chỉ tốt hơn bất kể việc chuẩn bị nào Bạn làm, nhưng ngay cả khi đó nếu bạn nhìn vào cái gọi là đội ngũ vĩ đại nhất mọi thời đại, chúng tôi không xa họ.

  Thêm vào đó là áp lực mà bất kỳ nhóm Mayo nào cũng phải hấp thụ sẽ luôn lớn hơn các phe đối lập để phải được đưa vào chuẩn bị.

  Chuẩn bị không đủ hoặc không đầy đủ, thường có thể nghe giống như chỉ tay nhưng điều đó không thể là sự thật.

  Điều đó thực sự có nghĩa là nếu ví dụ, có 5 bài tập đánh dấu vào danh sách chuẩn bị của người Vik Liệt kê cụ thể yếu tố trong quá trình chuẩn bị bổ sung mà Mayo yêu cầu và tất nhiên là cố gắng tăng các tiêu chuẩn của việc chuẩn bị đã được thực hiện.

  Vì vậy, nó không đủ liên quan đến số lượng trái ngược với chất lượng của những gì đã được thực hiện.

 82. Re Suppterter (được gọi là người ủng hộ) (khán giả) và tình nguyện viên, một câu chuyện về hai bộ lạc .. Galway và Mayo .. vào tháng 7 năm 2015 trong một trò chơi backdoor Galway đã chơi Derry ở Salthill, một trò chơi trên truyền hình trực tiếp, một người ủng hộ 300 người ủng hộ đã trả tiền Thông qua các vòng quay, tôi chắc chắn rằng phân bổ trong số họ cũng là tình nguyện viên, nhưng không ai có thể nghi ngờ rằng những người xuất hiện là người ủng hộ tốt nhất, .. không chắc có bao nhiêu người ủng hộ từ Derry xuất hiện, nếu cùng ngày .. Hai năm sau đó 2017, tương tự Mayo v cùng một Derry trong Castlebar, Trò chơi Back Door Again Trò chơi truyền hình trực tiếp. Rất thích sự hỗ trợ tuyệt vời và phong phú tuyệt vọng hơn .. lời cầu nguyện của họ R cuối cùng đã được trả lời khi một người lái xe Connor Louftus tấn công vào mục tiêu của nhà máy Bacon, trò chơi đã đi đến thêm thời gian và cuối cùng Mayo đã chạy ra ngoài. Những người ủng hộ đã thúc giục đội của họ vượt qua, thật tuyệt vời khi ở đó. .. Bạn phải thừa nhận, sự phong phú của những người ủng hộ Mayo, lòng trung thành của họ, sự sẵn sàng của họ để đi đến tận cùng của Ireland để hỗ trợ đội của họ Nhưng chúng tôi thường xuyên thể hiện những người ủng hộ Mayo trung thành chưa được đánh giá cao, về toàn bộ chúng tôi đã được sử dụng như một con bò tiền mặt, chúng tôi đã được gửi đến Limerick để chơi Galway, như phụ nữ Mayo và Galways gửi đến Munster cho một trận chung kết Connacht) cho một vòng loại, không còn nghi ngờ gì nữa vì CCCC đã dạy rằng đó có thể là doanh thu nhiều hơn cho hiệp hội,.. chắc chắn rằng trò chơi mà một đồng xu có thể đã được ném cho Castlebar hoặc Salthill, hoặc dễ dàng có thể ở trong một bề mặt trung tính và tốt nhất ở Ireland vào thời điểm ở Hyde Park Roscommon, bất kỳ trong số 3 địa điểm logic khác sẽ Dễ dàng hơn đối với người hâm mộ Mayo và Galway và giữ tiền ở Connacht, đó là những gì đáng lẽ phải xảy ra .. vì nó đã xảy ra, Mayo chiếm khoảng 80% sự hỗ trợ ở Limerick ngày hôm đó, nhưng sự tham dự có phần ít hơn so với mức độ được phép của Hyde, Sân vận động McHale hoặc Pearce, những người hâm mộ Mayo cũng đã gửi đến Croke Park cho một trò chơi cửa sau sớm v Westmeath, chắc chắn Hyde Park Roscommon là lựa chọn chính xác một lần nữa cho trận đấu đó .. bây giờ không nghi ngờ gì về nó, ở mỗi quận ở Ireland, các câu lạc bộ Và cấu trúc câu lạc bộ, GAA không thể tồn tại mà không có những người quan trọng nhất trong hiệp hội các tình nguyện viên của câu lạc bộ, nhưng trong Mayo, đại đa số các tình nguyện viên đó cũng là những người ủng hộ Mayo đi đến tận cùng của Ireland hỗ trợ đội của họ, với không phải tình nguyện viên nhưng cũng là những người ủng hộ mayo cần thiết .. nhiều người nếu những người ủng hộ tình nguyện/mayo đó có nhiều câu hỏi akward như bình thường hoặc được gọi là đã nhận được lạm dụng trực tuyến một cách đáng trách, và tôi không tha thứ cho sự lạm dụng như vậy .. lạm dụng như vậy, mà tôi chấp nhận không nên xảy ra, không thể được sử dụng để tránh các câu hỏi của Akward, cho hội đồng quận hoặc để quản lý Mayo .. mọi thứ không Hunky Dory, .. Hai năm trước, Hội đồng Quận Mayo, dưới một chủ tịch trước đó, đã được ủy quyền bởi Hội đồng quận Disragates tại một cuộc họp để ủng hộ chuyển động của Donegal trước khi Quốc hội bị giam giữ tại Cork vào năm 2019 để đưa Dublin ra khỏi Croke Park vì cái gọi là trò chơi trung lập của họ trong Super Eights và Croke Park cũng là địa điểm nhà của Dublin .. Mayo đã không quay lại chuyển động Donegal, Cả Chủ tịch Mayo hay Quốc hội đã tham dự Secetary Mayo .. nếu tôi là Thư ký Hạt Mayo, tôi có thể nghĩ hai lần về việc dán nhãn cho những người ủng hộ Mayo là (được gọi là người ủng hộ) Giả đồ.

 83. Viper chỉ làm cho nó tồi tệ hơn nếu có những người tham dự có vé không sử dụng và vẫn không bán hết. Galway có nhiều ở đó như Mayo.
  Liên quan đến vé trẻ em, có rất nhiều trẻ em ở trận chung kết, tiền không phải là vấn đề ở đó.

  Liên quan đến việc chuẩn bị không đủ trái ngược với chất lượng chuẩn bị, tôi không hiểu nếu đơn giản đến mức những nỗ lực tập thể của tất cả những người khác nhau đã tham gia trong mười năm qua, các nhà quản lý, huấn luyện viên và người chọn khác nhau đều đã thất bại Để chuẩn bị đầy đủ. .
  Như bạn nói áp lực trong trận chung kết là hoàn toàn khác với trận bán kết, vì vậy bạn nói rằng đó là áp lực gây ra vấn đề. Có lẽ chúng ta cần một cách tiếp cận thoải mái hơn là một cách tiếp cận mãnh liệt hơn. Như tôi nói tôi không biết câu trả lời.

 84. Ở đây chúng tôi lại đi, nó đã từng xảy ra trước đây với bất kỳ quận nào khác, nơi 2 người chơi đã chơi trong trận chung kết = 97 trước đội Kerry tồi tệ nhất mà tôi từng thấy và thua Tôi nghĩ rằng anh ấy đang ở trong mọi trường hợp, Rot chạy sâu trong bóng đá Mayo. Bạn có thể nói cả ngày về các câu lạc bộ và vé, nó không dừng bóng vào lưới Mayo, một người đàn ông đã phá vỡ hợp đồng của anh ấy trong năm nay tại sao không thể khác, đi và đưa anh ấy càng sớm càng tốt, đội Mayo tốt nhất từng chuẩn bị là vào năm 2016, không phải 2017 Một số người chơi đã có một thái độ thất bại trong trận chung kết năm 2017, liên quan đến 97 trận bán kết Mayo đã chơi tốt ngày hôm đó, người lớn là 14 ngày hôm đó nhưng anh ta tiếp tục vượt qua, người quản lý hiện tại đã chơi, tại sao anh ta không bắt đầu 15 Đối với trận chung kết, có ai gọi chính trị đó không, Mayo
  Có người bảo vệ tốt nhất ở Ireland trong đội ngày hôm đó, IMO anh ấy là người bảo vệ tốt nhất mà tôi thấy từ Mayo. Làm thế nào bất cứ ai có thể huấn luyện ai đó khi họ không chơi. Tôi biết một chủ tịch, anh ấy sẽ không biết một bóng đá từ một quả bóng bầu dục. Slan

 85. @O Sullivan, tất nhiên đó là một vấn đề đối với các gia đình ở đó, điều tôi nói về là những gia đình người sói ở đó vì cách thức vé được định giá.

  Bạn có số liệu về vé bán V tham dự bằng bất kỳ cơ hội hoặc liên kết có thể kiểm chứng được không?

  Những nỗ lực tập thể là một sự lãng phí thời gian tuyệt đối, tôi biết điều đó rất rõ. Bạn không đi đâu được bằng cách có quá nhiều người có ý kiến ??và cuối cùng không có gì được thực hiện. Tất cả những gì bạn nhận được là một ý tưởng hỗn hợp. Bạn cần một cá nhân có đầu óc mạnh mẽ, người có một kế hoạch rõ ràng và có thể chứng minh cho tất cả những người liên quan tại sao đây là một con đường có lợi hơn.

  Một người phụ trách có thể dễ dàng giám sát mọi thứ được theo dõi như được nêu ra.

  Như tôi đã nói trước đó sẽ có những hy sinh bổ sung để được người chơi thực hiện trong khoảng thời gian hai tuần trong trận chung kết, một cuộc đua tạm thời của phòng sau trong số những điều khác sẽ có hàm ý chi phí, nhưng không có gì thái quá.

  Tất cả những điều trên sẽ là vô hình cho công chúng.

  Mayo đến một trận chung kết sẽ luôn là một chuyện căng thẳng, những nghi ngờ bắt đầu leo ??vào, điều đó bình thường khi một đội đã thua rất nhiều trận chung kết và là một phần của sự chuẩn bị thêm tôi đang nói về tất cả những vấn đề này cũng sẽ được đề cập.

  Bạn sẽ không loại bỏ sự hồi hộp hoàn toàn, đặc biệt là với Mayo nhưng đó là lý do tại sao cách tiếp cận của chúng tôi cần phải đi xa hơn để đạt được những tỷ lệ nhỏ đó ở khắp mọi nơi.

  Mọi người sẽ luôn cố gắng và chống lại bằng cách nói nhưng chúng tôi đã bỏ lỡ cơ hội mục tiêu tốt và đó là lý do tại sao chúng tôi thua, nhưng họ không tự hỏi, tại sao chúng tôi lại bỏ lỡ những cơ hội đó, điều gì xảy ra làm cho trái ngược với sự thiếu kỹ năng.

  Và sau đó bạn phải nhắm mục tiêu lý do cho việc ra quyết định kém.

  Nếu chúng tôi thiếu kỹ năng như vậy, chúng tôi sẽ có kết quả mà chúng tôi đã có trong thập kỷ qua.

  Chúng tôi cũng có xu hướng quên rất nhanh áp lực dữ dội mà bất kỳ người quản lý Mayo nào cũng phải chịu vào ngày cuối cùng của Ireland, vì vậy các tiện ích bổ sung là để giúp anh ta.

  Hãy cho tôi sáu giờ để chặt cây và tôi sẽ dành bốn lần mài rìu đầu tiên.

 86. @Viper, Thú vị những gì bạn nói liên quan đến sự chuẩn bị của chúng tôi trong hai tuần trước trận chung kết All Ireland, khó có thể không đồng ý với bạn .. nhưng liên quan đến đội của chúng tôi không được chuẩn bị tốt cho trận chung kết Ireland năm 2016 & 2917?, Bằng chứng ngay cả với nhận thức 4 và 5 năm cho thấy chúng, ngay cả với một số chắc chắn không có kế hoạch cho sự thất bại trong cả hai năm đó, tổng thể 2016 và 2016, và 2017 tôi đã dạy rằng tổng thể Mayo đã chơi 3 trận đấu hay nhất mà Mayo từng chơi. Park, đau lòng nhưng mạnh mẽ tự hào về màn trình diễn của chúng tôi .. Bây giờ sau năm 2020 và 2021 mô sẹo, tôi nghĩ đó là điều mà Mayo có thể từ bỏ .. nhưng chỉ, nếu nhóm, ban quản lý và hội đồng quận nhận ra rằng họ là một vấn đề Ở nơi đầu tiên, liên quan đến những người ủng hộ tại sao đa số áp đảo đã không ở trong Công viên Croke vào tháng 9 năm ngoái như có tiếng nói như ở Castlebar, Mayo v Derry năm 2017? ..

 87. @Leantimes, Rochford, Buckley và McEntee không còn ở đó nữa.

  Tôi biết một số ở đây don don đánh giá Buckley cao như tôi nhưng anh ấy có nhiều dây để cung của mình hơn mọi người nghĩ.

  Rochford và Buckley đặc biệt tập trung rất nhiều vào các chiến thuật và làm thế nào để phủ nhận sự phản đối trong trận chung kết và bạn có quyền nói rằng chúng tôi rất tự hào về những màn trình diễn của mình và cảm thấy bị nguyền rủa với sự xui xẻo trong trận chung kết đó.

  Nhưng lần này có một cảm giác hoàn toàn khác, bởi vì không có cách nào một người quản lý và rất nhiều người chơi sẽ có một ngày nghỉ nếu họ được chuẩn bị đầy đủ.

  Tôi mâu thuẫn về việc liệu việc thiếu một quả bóng cong có gây ra sự cố hay liệu các vấn đề tâm lý có ảnh hưởng mạnh mẽ đến hiệu suất tổng thể của chúng tôi hay không, nói cách khác đã dẫn đến một người khác.

  Là một quyết định được đưa ra rằng, chúng tôi sẽ chơi trò chơi của chúng tôi và khi nhận ra rằng trò chơi của chúng tôi, trò chơi của chúng tôi đã làm việc với Tyrone đã gây hoảng loạn, trong đó không chỉ lan truyền qua đội mà một số người cũng sẽ nói bên lề.

  Nó dễ dàng hơn nhiều để ném vào một quả bóng cong lúc đầu và trở lại để gõ sau này nếu cần hơn là thử và làm việc trên một quả bóng đường cong khi trò chơi đã bắt đầu.

  Về một vấn đề riêng biệt, tôi thường tự hỏi là người chuyển tiếp đặc biệt là quá ý thức về thực tế họ đang mặc GPS và nó có ảnh hưởng đến bản năng tự nhiên của họ hay họ đã quá tập trung vào việc đưa vào sân, chỉ có một suy nghĩ đó là tất cả.

 88. @Leantimes, tôi chắc chắn rằng đó là một loại áp lực khác trong trận chung kết được yêu thích và là một kẻ yếu hoàn toàn đối mặt với đội bóng vĩ đại nhất mọi thời đại, nơi người ta hy vọng bạn sẽ giành chiến thắng thay vì mong đợi bạn sẽ giành chiến thắng ngay lập tức Một loại chuẩn bị khác nhau sẽ được yêu cầu.

  Các tiêu đề như Hồi Tại sao Mayo sẽ đánh bại Tyrone, không đơn độc làm cho bạn một chút thiệt hại, chúng là một sự thúc đẩy tuyệt vời cho phe đối lập.

  Nói theo cách này, nếu kế hoạch trước cuối cùng của tôi có hiệu lực, người chơi và quản lý sẽ không đọc hoặc nghe loại công cụ đó, thì sẽ không có tiếng ồn bên ngoài.

 89. Viper, tôi đã đọc bình luận của bạn kể từ khi mất và một số điểm tốt, một số thứ giả tưởng nhưng bây giờ điều này chỉ trở nên lố bị Trong thế giới hiện đại ,

 90. Viper. Làm thế nào bạn biết về hoạt động bên trong năm 2016 mà bạn đã đến từ đó, chỉ để cho bạn biết, bạn đã đề cập sai người đàn ông ở đó, Buckley đã chứng minh điều gì, Monaghan đã dễ dàng bị đánh bại trong năm nay Mayo. Mayo năm 2016 là một đội đặc biệt năm đó và là người giỏi nhất tôi từng chơi cho quận, họ rất giỏi trong 17, nhưng Dublin ghi được nhiều điểm hơn Mayo, năm 2016 Dublin cần nhiều hơn trọng tài để cứu họ, phần còn lại là lịch sử là lịch sử , Mayo ghi được 15 điểm trong trận đấu đó, tôi đã có số tiền lớn cho họ để giành được X 6 nếu chỉ có một bàn thắng của riêng tôi, tôi vẫn sẽ mất cược. Nếu bạn nhìn lại trò chơi Tyrone năm đó, có một tia lửa trong đội đó .. Slan Anois

 91. @Sean Burke, tôi đã thích bạn chỉ ra nơi mà Fantasist Stuff ở đâu?

  Bạn đang vẽ bức tranh này mà bằng cách nào đó tôi sẽ hạn chế mạnh mẽ người chơi có quyền truy cập vào phương tiện truyền thông, mà không cần tham khảo những gì tôi nói về việc mua người chơi liên quan đến một số hy sinh thêm trong trận chung kết.

  Bạn có tin rằng người chơi của chúng tôi tôn trọng sự lãnh đạo hay Twitter quan trọng đối với họ hơn là tăng cơ hội giành được một người Ireland?

  Bởi vì đó là những gì bạn đang gợi ý ở đây, rằng người chơi của chúng tôi sẽ không muốn tôn trọng lãnh đạo hoặc bằng cách nào đó họ không thể tin tưởng được.

  Nếu điều đó là sự thật, thì tôi nghĩ rằng tất cả chúng ta đang lãng phí thời gian của chúng ta để cố gắng giúp đỡ, chúng ta hãy đi ra ngoài dễ dàng và đổ lỗi cho người chơi.

  Tôi không làm việc theo cách đó, tôi tìm thấy các giải pháp và tôi hoàn toàn loại bỏ những người không tán thành.

  Tôi thích bạn chỉ ra những thứ giả tưởng của người Viking này vì nó là một sự lựa chọn từ ngữ khá xúc phạm.

 92. @Sick là một con vẹt, họ đã thua Tyrone, chúng tôi đã thua 5 và Monaghan đã ghi được nhiều như chúng tôi đã làm, vì vậy, cách bạn làm cho họ dễ dàng đánh bại tôi.

  Đã có những dấu hiệu cho thấy Monaghan đã cải thiện kể từ khi Buckley đến đó, không có nghi ngờ gì về điều đó.

  Tôi đã đề cập đến những gì người đàn ông sai?

  Rochford không quản lý Donegal.

  Đội đặc biệt? Vì vậy, không có gì để làm với người quản lý hoặc phòng sau?

 93. Có ai khác trở nên mệt mỏi với tất cả các công cụ thế chấp? hay la chi? Minh tôi? Tôi nghĩ rằng một câu chuyện độc hại về sự đổ lỗi và cáo buộc đã phát triển những thứ mà tôi chưa từng thấy trước đây. Cảm giác như nó đã đạt đến một mức độ điều tra có thể dễ dàng gây sát thương lâu dài.
  Ai đó phụ trách cần phải chịu trách nhiệm về điều này khá sớm.
  Suy nghĩ của tôi là James Horan và quản lý của anh ấy và người chơi cần phải suy ngẫm về trò chơi và xem những gì xuất hiện. Sau đó, JH cần nói chuyện với giám đốc điều hành của quận và với giới truyền thông. Và đặt điều này phía sau chúng tôi!
  Đối với JH tốt hơn hoặc xấu hơn và phần lớn người chơi sẽ vào khoảng năm 2022. Họ cần phải đối phó với sự mất mát này càng sớm càng tốt và tiến về phía trước và chúng tôi cũng vậy!

 94. Viper, tôi đã hỏi bạn một vài câu trong vài tuần qua, bạn đã trả lời không ai trong số họ, Rochford là huấn luyện viên ở Donegal theo các bài báo, hãy để kế hoạch của bạn ngoài trời, bạn nói rằng bạn đã có một tuần trước, Bạn là ai, có kế hoạch dừng bóng vào lưới mayo, Buckley là một người đàn ông hành trình, tại sao anh ta không tạo ra kết quả, anh ta đã với 3 người quản lý khác nhau và không có gì xảy ra, nó có thể được sắp xếp để đến thăm nhà cầu nguyện Trong bí mật, tôi không thể thấy bất kỳ lối thoát nào khác, giúp đỡ
  Slan

 95. Một cụm từ bạn sẽ nghe thấy sau hầu hết, nếu không phải mọi trận chung kết, từ đội chiến thắng là, chúng tôi đã yêu cầu các cầu thủ mua vào.

  Tôi chắc chắn rằng khi bắt đầu mỗi chiến dịch, những người Mayo được yêu cầu mua hàng để mua vào, bất kể kế hoạch tổng thể nào trong năm.

  Trong đó có một vấn đề lớn trong chính nó.

  Nếu bạn mất một trận chung kết, có thể sẽ ổn khi viết nó ra và nói rằng chúng tôi đã gần gũi. Chúng tôi sẽ hoàn thành công việc vào năm tới. Bạn có thể có thể mua lại để đi ra ngoài trong năm thứ hai.

  Vấn đề là chúng ta ở gần hội nghị thượng đỉnh trong 10 năm qua.
  Một số người chơi của chúng tôi đã được yêu cầu mua trong 10 năm nay.
  Ngay cả những chàng trai trẻ, Ryan, Tommy và Oisin hiện đã mua trong hai năm.

  Ở một giai đoạn nào đó, việc mua trong thần chú không hoạt động nữa. Họ đã mua tất cả, hoặc được yêu cầu mua nhiều lần.

  Khi bắt đầu bất kỳ chiến dịch nào, do sự thất bại của chúng tôi trong rất nhiều trận chung kết, phải thiếu niềm tin rằng đây sẽ là năm. Nghi ngờ phải ở đó ngay từ khi đi.

  Mua chỉ trong các tác phẩm nếu có đầy đủ về niềm tin, đầy đủ về cam kết và đầy đủ về tầm nhìn rằng kết quả cuối cùng sẽ là tích cực.

  Đối với tôi là vấn đề chính của Mayo, cho chiến dịch và chiến dịch sắp tới.

  Làm thế nào bạn có thể đến một vị trí bắt đầu vào đầu một năm, với một đội hình hoàn toàn tin rằng họ sẽ giành được All Ireland bằng cách móc hoặc bởi Crook Trong một số trường hợp trước mà không bao giờ tìm thấy nồi vàng.

  Tôi không chắc chắn làm thế nào bạn giải quyết vấn đề này nhưng tôi sẽ nói rằng không thể mong đợi đội hình này mua vào bất cứ điều gì cho khi bắt đầu chiến dịch tiếp theo của chúng tôi.

  Nhắc bạn, nó sẽ rất khó để người hâm mộ mua vào niềm tin rằng đây cũng có thể là năm của chúng tôi.

 96. Năm mươi từ có thể hơi chặt chẽ, Rostown! Tuy nhiên, như người ta đã nói, sự ngắn gọn là linh hồn của sự dí dỏm và, chắc chắn, nhiều bình luận được đăng về muộn đã quá dài.

 97. Tôi không tham gia vào một trận đấu cãi nhau với bạn Viper, những thứ giả tưởng đối với tôi là một poster ẩn danh, người chỉ bắt đầu đăng gần đây, có công thức bí mật để đưa chúng tôi qua dòng. Đó là tưởng tượng trong bối cảnh tôi không biết bạn là ai và kinh nghiệm của bạn là gì, nếu có. Tis thích ai đó nói sau khi xem một bộ phim tài liệu xây dựng nhà trên TV rằng họ có thể xây dựng một ngôi nhà tốt hơn bất kỳ ai. Có lẽ bạn có kinh nghiệm, có lẽ bạn là một cá nhân đáng kinh ngạc với một kế hoạch được suy nghĩ kỹ lưỡng nhưng bạn sẽ phải giới thiệu bản thân và nói về kế hoạch, nếu không thì đó thực sự là tưởng tượng.

 98. @Sean Burke. Viper đưa ra một số điểm hợp lệ về các chuẩn bị của đội 2 tuần nhưng đối với tôi, trận chung kết sẽ thắng/thua trong các buổi đào tạo trong mùa đông khi công việc khó khăn thực sự được đưa vào và các tiêu chuẩn cho đội được thiết lập. 2 tuần ra ngoài, đó là về việc nghỉ ngơi và chuẩn bị những người khác về tinh thần.
  Tôi nhớ Tom Parsons nói với tôi cho trận chung kết năm 2017, anh ấy đã may mắn được nghỉ làm vào thứ Sáu trước khi người đàn ông anh ấy đánh dấu được nghỉ 2 tuần và được tiếp cận với vật lý/massage và có bữa ăn mỗi ngày. Không còn nghi ngờ gì nữa, Dubs thiết lập các tiêu chuẩn với sự chuẩn bị. Họ có số lượng tài nguyên lớn nhất và với chuyến đi dễ dàng ở Munster có thể đầu tư khi chúng ta tham gia loạt trận chung kết AI
  Tôi nghĩ rằng đó là sự kết hợp của nhiều yếu tố và một phần của kỹ năng/may mắn của đội ngũ quản lý là tìm ra công thức có hiệu suất tối đa. Với tất cả các trò chơi lớn Mayo đã tham gia trong 10 năm qua, người ta sẽ hy vọng chúng ta nên chuẩn bị tốt hơn

 99. Chúng tôi đã thua 2 trận chung kết cuối cùng nhưng tôi nghĩ rằng chúng tôi đã sử dụng rất nhiều may mắn của chúng tôi khi gặp họ. Tôi muốn xem Coen là đội trưởng vào năm tới và một thủ môn mới và thủ môn mới. Một dòng một nửa chuyển tiếp mà không có điểm nào là một điều nhưng tỷ lệ làm việc của họ đã giảm trong trận chung kết. Một câu thần chú trên băng ghế dự bị sẽ không có hại cho một số người chơi.

 100. @Séan Burke .. Tôi nghĩ Viper có một điểm rất tốt .. Tôi cũng không có một công thức bí mật hoặc không phải là một bác sĩ thực tế .. nhưng có rất nhiều bằng chứng từ quan điểm của tôi về những gì bây giờ được gọi là lo lắng về hiệu suất, .. Bên lề và trên sân. Và có lẽ là một sự nghiêm túc của Dejavu khi chúng tôi xem nhiều lần thực hiện rất kém về cơ hội tuyệt vời của quá nhiều cầu thủ của chúng tôi .. Tôi đã ở đó và mặc dù một số người ủng hộ Mayo đã rất cố gắng để có được đám đông Mayo xung quanh họ, thật khó để có được sự nhiệt tình !!

 101. Và 100 % cũng đồng ý nhưng không hơn phe đối lập trong chính trị tiện dụng để chỉ ra những sai trái nhưng làm thế nào để bạn đặt quyền đó, tôi đã nghe tất cả để nghe giải pháp.

 102. @JR, .. Chúng ta đã sử dụng những điều may mắn nào trên đường đến trận chung kết? Cuối cùng, đội đã hết đường .. Chúng tôi đã nhận được 3 quyết định từ Ref, Connor Lane, rằng chúng tôi đã may mắn nhận được .. đã bị đánh thẻ đen một cách khắc nghiệt trong thời gian thêm .. nhưng hãy nhìn vào phía bên kia của thang đo .. hầu như mọi quyết định 50/50 khác khi cách Dublin .. John Small nên được đánh thẻ đỏ cho giải quyết tồi tệ nhất và nguy hiểm nhất trong nhiều năm trên Eoghan McLoughlin .. John Small cũng nên nhận được một màu đỏ thẳng khác cho một cú đấm vào Ryan o Donohue, .. James McCarthy nên được đánh thẻ đỏ cho cổ họng của Diarmuid O'Conner, và Paddy Small cũng nên được đánh thẻ đỏ Đối với một Assualt tương tự trên James Carr, trong đó đã thấy James phải bị loại bỏ Trận chung kết All Ireland là một trò chơi bóng hoàn toàn mới và Tyrone weren may mắn, hay Mayo Uncky!

 103. Thời gian nạc chúng tôi đã may mắn vào năm ngoái rằng Cork đã đánh bại Kerry và có thể đã ở sau Galway rất nhiều vào một nửa thời gian trong năm nay

 104. @Sean Burke,

  Những gì xem phim tài liệu về tòa nhà nhà có liên quan đến bất cứ điều gì tôi không biết, nhưng bạn nhận ra khi bạn xem những bộ phim tài liệu đó về việc xây dựng các siêu cấu trúc mà người quản lý dự án không thực sự vận hành giàn khoan chất đống, anh ta không làm tất cả Bản thân nền tảng, anh ta không tự xây dựng khung bê tông hoặc thép hoặc anh ta không tự làm nhưng anh ta làm cho tất cả xảy ra. Đó là cách mà nó hoạt động.

  Nhưng nếu bạn muốn dựa trên mọi thứ dựa trên kinh nghiệm cá nhân của ai đó và hồ sơ theo dõi đã được chứng minh thì những người như James Horan sẽ không bao giờ có được một buổi biểu diễn trong tương lai để quản lý một đội có khát vọng giành được All-Ireland.

  Hoặc những người như Ciaran McDonald sẽ không bao giờ nhận được một công việc huấn luyện hoàn toàn dựa trên thực tế rằng anh ta là một biểu tượng mayo nhưng có tiến bộ của chúng ta thực sự được cải thiện?

  Hoặc những gì về tài xế xe tải trong phòng sau đã được đề cập ở đây, hồ sơ theo dõi của anh ta trong vai trò anh ta được thuê để làm?

  Nếu chúng tôi đang dựa trên việc tuyển dụng trên các hồ sơ theo dõi chỉ thì chúng tôi sẽ chỉ tuyển dụng những người như Jim McGuinness, người thực sự đã giành được một Ireland.

  Chính bạn là người đã nói như sau; Có một cái gì đó thực sự không ổn với suy nghĩ của chúng tôi, thì Nous chiến thuật của anh ấy đã xuất hiện một lần nữa (đề cập đến JH), chúng tôi đã đóng chai nó, đó là những lời nói của bạn chứ không phải của tôi.

  Tuy nhiên, khi ai đó đi cùng để thử và đưa một số chuyên nghiệp vào thiết lập mà bạn gọi nó là thứ giả tưởng của Hồi giáo, đơn giản là vì bạn không hiểu nó.

  Vì vậy, nếu chúng ta quay trở lại với sự tương tự siêu cấu trúc của mình, người đàn ông trên xẻng cũng có thể cảm thấy hơi lạc lõng khi có một cuộc trò chuyện về quản lý dự án với người quản lý dự án.

  Tại sao ấn tượng anh ta sẽ cho người quản lý dự án bằng cách hành động một Alec thông minh và gọi anh ta là một người theo chủ nghĩa tưởng tượng của người Hồi giáo.

  Tôi không nghĩ rằng anh ấy sẽ có một công việc vào tuần sau, không phải với tôi.

  Bạn đã sai, tôi không phải giới thiệu bản thân với bạn, những người duy nhất tôi cần giới thiệu bản thân ban đầu là trong hội đồng quận và thật không may là Liam Moffatt đang từ chức.

  Tôi nhận xét ở đây vì blog được kiểm duyệt tốt và chỉ vì tôi chỉ có thể bắt đầu đăng gần đây không có ý nghĩa gì.

  Nó không có nghĩa là tôi đã đọc mọi bình luận ở đây hoặc nghe mọi podcast trong những năm qua.

  Cuộc thăm dò mạnh mẽ gần đây đã có tổng số phiếu là 2.753, điều đó có nghĩa là phần lớn nhận xét don don nhưng điều đó không có nghĩa là họ không thích nội dung này.

  Và không phải là bạn không đồng ý với quan điểm của tôi, chỉ là bạn rất tò mò đó là tất cả và điều đó tốt nhưng nó sẽ hoàn toàn nghiệp dư và vô ích của tôi khi đến đây và nói, đây là con người của tôi và Đây là kế hoạch của tôi chính xác bởi vì nó sẽ hoàn toàn chống lại mục tiêu của tôi là gì, để đưa một số chuyên nghiệp vào thiết lập và cắt bỏ bất kỳ sự phù phiếm nào có thể tồn tại.

 105. Liên quan đến sự hỗ trợ của Mayo Vocal vào ngày cuối cùng, nếu nhóm Mayo đang dựa vào điều đó để đưa họ vượt qua, thì đó là một tình trạng tồi tệ thực sự. Bây giờ, họ đã có đủ kinh nghiệm mất tất cả các trận chung kết Ireland, vì vậy Logic sẽ nói rằng họ có thể rút ra đủ học tập từ những trải nghiệm đó, để cố gắng ngăn chặn những sai lầm trong quá khứ, có thể là trong việc chuẩn bị, suy nghĩ, thực hiện kỹ năng, chiến thuật, v.v.

 106. Nếu Horan có bất kỳ ý nghĩa gì, anh ta có thể chỉ cần rời khỏi công việc này và rạp xiếc thẩm vấn. Một số người hâm mộ Mayo nghĩ rằng họ có quyền biết mọi thứ mà LỚN đang diễn ra và đặt câu hỏi cho người quản lý theo từng chi tiết. Làm thế nào điều này được phép công khai như vậy?

  Nó có thứ điên rồ và chúng tôi là nguồn gốc của đất nước.

 107. Tôi biết có một trường phái suy nghĩ rằng chúng tôi là một nửa vấn đề, tức là sự cường điệu và kỳ vọng, blog, cừu được vẽ, v.v., và có thể có một số sự thật ở đó. Nhưng chết tiệt, hầu hết điều đó là vô cùng tích cực. Bạn có thể quay nó theo cách khác, tức là nếu sự hỗ trợ không phải là ở đó, chúng tôi sẽ vẫn đang cạnh tranh ở cấp cao nhất.

  Xin lỗi, đội Mayo và quản lý, nhưng trách nhiệm và trách nhiệm là để bạn hiểu đúng.

 108. @JR .. không có sự may mắn nào về may mắn hay xui xẻ May mắn sẽ không làm giảm số lượng may mắn có sẵn cho tôi hoặc bất kỳ ai khác để tận dụng mà tôi có thể làm với một chút may mắn.

 109. Điểm trên cây thủy tùng. Sean Burke đồng ý tôi rất thích nghe giải pháp. Bất cứ ai cũng có thể khôn ngoan sau bất kỳ sự kiện nào nhưng điều đó không có nghĩa là nếu quan điểm của họ được hành động trên mọi thứ sẽ khác. Những người ném vào mương. Jim McGuinness không có hồ sơ theo dõi khi anh ta bắt đầu công việc khi bắt đầu. Brian Coady với một kỷ lục tuyệt vời đang vật lộn trong vài năm qua. Dễ dàng hơn nhiều khi bộ bài được xếp chồng lên nhau và bạn có thể có tới 30 người chơi thực sự hàng đầu thì băng ghế phụ của bạn mạnh mẽ như bắt đầu 15 và chấn thương không giống nhau. Dublin và Kilkenny đã có điều đó ở đỉnh cao. Mayo trong hầu hết các trận chung kết có một băng ghế yếu hơn và rất may mắn khi được thực hiện hai trận chung kết cuối cùng

 110. Khi bạn lắng nghe những người chơi Kerry và bạn nghe Jack O hèConnor sự tương phản về thái độ so với Mayo là Stark.

  Quan điểm được chấp nhận trong Kerry là người chơi nên được đặc quyền tặng màu xanh lá cây và vàng và chấp nhận những lời chỉ trích nặng nề nếu họ không thực hiện, trong khi ở Mayo, người ta thường đề cập rằng đó là những người ủng hộ Quận ở tất cả.

  Jack O hèConnor đã được hỏi trong vài ngày qua, bạn sẽ đánh giá thành công như thế nào?, Câu trả lời của anh ấy là cách mà bạn nghĩ.

  Vì vậy, từ từ Go Jack biết nếu anh ta không giao hàng All-Ireland hay có lẽ một số ít thì anh ta sẽ thất bại và công chúng Kerry cũng không ngần ngại gọi anh ta là thất bại và anh ta cũng chấp nhận điều đó.

  Nếu chúng ta muốn tự gọi mình là một đội hàng đầu thì tôi sợ tất cả những người liên quan phải chấp nhận điều đó cũng như chấp nhận lời khen ngợi thì những lời chỉ trích mang tính xây dựng cũng đi kèm với buổi biểu diễn.

  Tôi không nghĩ rằng vấn đề với Mayo là thực tế là những sai lầm rõ ràng và rõ ràng đã được thực hiện, những người ủng hộ khó chịu nhất là không có khả năng học hỏi từ những sai lầm trước đây.

  Ngay cả những người bệnh nhân nhất cũng có một điểm đột phá và nói rằng chúng ta thực sự phải bắt đầu có một cái nhìn pháp y về mọi thứ.

  Và không có gì sai với điều đó và nó có thể được thực hiện mà không đề cập đến những sai lầm cá nhân bởi vì lịch sử đó bây giờ.

  Ai đó gọi chúng tôi là một cổ phiếu cười, và họ có thể đúng, nhưng chúng tôi sẽ là một cổ phiếu cười lớn hơn nếu chúng tôi đánh dấu các vấn đề rõ ràng và rõ ràng dưới thảm và tiếp tục như một cách bình thường, vì bình thường không hoạt động.

  Chúng tôi không có một thiết lập xấu nếu chúng tôi có khả năng vào trận chung kết một cách thường xuyên, do đó, một cơ sở mạnh mẽ để bắt đầu với nhiều quận.

  Vì vậy, chúng tôi có thể nhanh chóng xác định nơi thất bại và nhắm mục tiêu điều đó bởi vì tôi tin chắc rằng việc tối đa hóa mọi khía cạnh của sự chuẩn bị và giới thiệu các khía cạnh mới về điều đó là cách duy nhất để tăng cơ hội thành công của chúng tôi trong một trận chung kết bởi vì bất kể người chơi nào chúng tôi tìm thấy Nếu việc chuẩn bị trước cuối cùng, tôi đề cập đến không được thực hiện thì kết quả rất có thể sẽ giống nhau.

 111. Tôi đã đọc một số bài viết trong giám khảo tuần trước, điều này thực sự có liên quan đến cuộc tranh luận này, bạn có thể có hai quan điểm đối lập ở đây và cả hai có thể đúng. Giống như có giá trị trong đó không có quyền thua quá nhiều trận chung kết có thể phụ thuộc vào cách chúng ta chuẩn bị cho trận chung kết nhưng cũng có công trong chúng tôi đã may mắn được vào trận chung kết, Dubs đã giết chúng tôi trong hiệp một, Galway đã có Tốt hơn của chúng tôi cũng trong nửa đầu.

  Quan điểm của riêng tôi là nghiệp dư và đơn giản, tôi không thể hiểu tại sao Loftus bỏ lỡ khi tôi ủng hộ anh ấy để ghi điểm đó trong bất kỳ trò chơi nào khác và tại sao Rod chọn tùy chọn Góc hàng đầu là 100 % nếu bạn đạt được mục tiêu nhưng nó giống như một Bullseye , Tại sao không đi cho sự trở lại an toàn hơn của góc thấp? Rằng tất cả đều liên quan đến IMO BJP điểm cần phải nới lỏng vào ngày AIF, tại sao chúng ta rất chặt chẽ, làm thế nào để bạn lấy trọng lượng lịch sử đó ra khỏi vai họ và chỉ chơi trò chơi. Viper Nếu bạn có giải pháp, tôi sẽ mua cho bạn một thức ăn uống trong tuần sau khi chúng tôi giành chiến thắng, tôi hứa với bạn rằng tôi sẽ bắt đầu một chiến dịch để có một bức tượng của Viper được dựng lên ở bất kỳ thị trấn nào mà bạn đến từ.

 112. Tôi không nghĩ rằng ai đó đã nói rằng chúng tôi đã may mắn lọt vào hai trận chung kết cuối cùng.
  Chúng tôi đã thắng và xứng đáng để giành chiến thắng.
  Theo cách tương tự, chúng tôi không may mắn thua hai trận chung kết cuối cùng. Đánh bại hội chợ và vuông.
  Không có gợi ý nào nên được cười vì không có thứ tự ở đây trên blog.
  Động não là bước đầu tiên của phát minh hoặc thực sự cải thiện bất kỳ thiết kế hiện tại nào.
  Mọi thứ đều xuất hiện trên bàn, mọi ý tưởng và thông qua đánh giá, các bit không cần thiết bị loại bỏ cho đến khi tối ưu và phù hợp nhất là những gì bạn còn lại, nhưng không có gì bị bỏ qua.
  Lắng nghe Podcast trên Giải vô địch câu lạc bộ, các anh chàng đề cập đến một số cầu thủ đã biểu diễn rất tốt trong các trận đấu câu lạc bộ của họ, một hoặc hai trước đây đã tham gia vào Mayo được thiết lập. Chỉ vì nó có thể không hoạt động trước đây cho họ trước khi bạn hy vọng rằng bút chì chưa được rút qua tên của họ và họ sẽ có cơ hội khác.
  Một vài người chơi được chọn đang chơi đặc biệt tốt, tôi hy vọng họ cũng có được một cái nhìn tốt.

  Nhân tiện, podcast rất thú vị và mỗi bộ phận đều có một đánh giá tốt.

 113. Viper, bạn là ai và kinh nghiệm của bạn trong việc huấn luyện các đội ưu tú là gì? Bạn phải được biết đến khá nhiều trong ngành nếu bạn có thể nghĩ ra và thực hiện kế hoạch để có được Mayo của tất cả các đội qua dòng? Tôi nghi ngờ bạn không có gì khác hơn là một cái giả nhưng tôi rất vui khi được chứng minh là sai

 114. Đối với những người đổ lỗi cho quản lý kém hoặc chuẩn bị/tư duy trước trận chung kết

  Làm thế nào mà Lee Keegan và Stephen Coen xoay sở để trở thành những trò chơi xuất sắc như vậy với Tyrone? Làm thế nào mà Aidan xoay sở để giành chiến thắng và chơi một quả bóng chéo đáng yêu vào Tommy, người đã đưa chúng tôi lên và chạy? Làm thế nào chúng ta quản lý để tạo ra 4 cơ hội mục tiêu, nhiều hơn bất kỳ trận chung kết nào trong bộ nhớ gần đây? Làm thế nào mà những người như Darren Coen và Jordan Flynn chơi tệ hơn nhiều so với băng ghế dự bị so với trận bán kết? Lý thuyết của tôi là người chơi phải chịu trách nhiệm cuối cùng. Quá nhiều người chỉ thua các trận chiến cá nhân của họ và chúng tôi đã không có sức mạnh để thay đổi mọi thứ trong kịch bản đó. James Horan đã phạm một vài sai lầm nhưng chúng là những vấn đề nhỏ so với.

  Tuy nhiên, don đồng ý rằng chúng tôi đã may mắn thực hiện được một trong hai trận chung kết. Điều đó sẽ ngụ ý ai đó xứng đáng đánh bại chúng tôi trên đường đi. Galway đã được tâng bốc bởi tỷ số nửa thời gian và Dublin chỉ chơi tốt trong một thời gian ngắn trong hiệp một. Họ đã có nhiều thời gian để tập hợp lại thêm thời gian nhưng không thể làm điều đó.

 115. @Ultair, bạn xúc phạm ai đó và sau đó muốn họ chứng minh bạn sai, đó là tôi như tôi hỏi bạn nếu bạn có thể chứng minh với tôi rằng bạn không phải là một người nhảy lên b*ll*x.

  Bạn sẽ trả lời tôi hay phớt lờ tôi.

  Bạn không cần phải biết tôi là ai vì tôi là ai không liên quan gì đến bạn.

 116. Tất cả - xin vui lòng kéo lại từ chơi người hơn là bóng. Cuộc tranh luận nên tập trung vào các điểm được nêu ra và không nên nhắm vào những người đưa ra những điểm này.

 117. @Ulrair, tại sao chúng ta phải biết danh tính của Viper? .. Sau tất cả, không ai biết ai là người đứng đầu trên thiết bị hàng đầu, nhưng anh ta chắc chắn có thể lái xe.

 118. @Leantimes Nếu Stig kéo lên McHale Park yêu cầu gặp hội đồng quản trị quận, tôi chắc chắn anh ấy sẽ ít nhất được yêu cầu tháo mũ bảo hiểm của mình? Khi nói đến Mayo GAA, tất cả chúng ta đều yêu cầu tính minh bạch phải không?

  @Viper Tôi xin lỗi vì bất kỳ sự xúc phạm nào. Tôi hy vọng cuộc họp của bạn với hội đồng quận có hiệu quả và nếu bạn quản lý để giúp chúng tôi vượt qua vào năm tới, tôi sẽ tiếp tục với Sean Burke ở trên cho các pint.

 119. Viper .. Điều gì xảy ra kế hoạch của bạn khi Mayo không đạt đến trận chung kết, chúng ta sẽ nói năm 2030 trước một trận chung kết khác với Mayo liên quan, tôi đã đặt cược vào bây giờ 40/1 mà Mayo sẽ không đến một trận chung kết khác trước năm 2026, tôi cũng đặt cược rằng Kerry Sẽ không giành chiến thắng một trận chung kết trước năm 2026 1 năm so với lần trôi qua cuối cùng mà họ có, đây là một lần lớn 100/1, đây không phải là Bull. Bạn có thể nói những gì bạn sẽ làm nếu không có cuối cùng, nếu bạn đang nghĩ rằng Offaly đừng bận tâm, hãy đến Achill một giải pháp tốt hơn và dễ dàng hơn IMO. Slan

 120. @Ultair, nhưng tôi không nghĩ rằng chúng tôi đang ở trong hội đồng quận .. vì vậy hầu hết chúng tôi không cần phải biết danh tính của anh ấy hoặc cô ấy .. nếu tình cờ, điều mà tôi gọi là 'lo lắng về hiệu suất' trong trận chung kết Ireland, liên quan đến áp lực thêm không thể nghi ngờ, bất kỳ đội Mayo nào cũng phải chịu, vì chúng tôi đã thua 10 trận chung kết Ireland kể từ năm 1989 và không giành được gì, là lý do dễ hiểu tại sao chúng tôi đã không thực hiện được nhiều cơ hội xuất sắc .. nếu ai đó có điều gì đó cải thiện hiệu suất của chúng tôi về vấn đề cụ thể đó .. Tôi muốn Hội đồng Quận Mayo và ban quản lý Mayo nghe về nó, trước hết .. họ số nhiều sẽ phải quyết định xem thông tin được đưa ra có thuyết phục hay không và cách hành động trên được coi là có liên quan .. nhìn nó theo cách này, những gì sẽ mất? .. Tôi thực sự không biết làm thế nào hội đồng quản trị quận mayo hoặc quản lý mayo sẽ phản ứng, nếu ai đó đưa ra một số ý tưởng tốt, nhưng nó sẽ không làm tổn thương để lắng nghe dù sao đi nữa? .. Tôi hy vọng rằng bất cứ ai sẽ cố gắng làm mayo một dịch vụ như vậy Lễ tân hơn, nó được gọi là kế hoạch chiến lược Mayo rất nhiều năm trước ..

 121. Tôi không thấy bất cứ điều gì sai với Vipers Post và anh ấy có quyền theo ý kiến ??của họ. Chúng ta phải xem xét mọi thứ về mặt pháp y nếu chúng ta thay đổi. Là một tiền đạo bản thân từ một câu lạc bộ cơ sở, điều đầu tiên tôi nhìn vào hàng năm là trong FBD hoặc giải đấu là tiền đạo của chúng tôi được cải thiện và có bất kỳ sự phân hủy kế hoạch phía trước nào. Không thể thấy bất kỳ kế hoạch nào và tiền đạo của chúng tôi không cải thiện và nếu có bất cứ điều gì đã thoái lui. Tôi sẽ rất tiếc khi thấy Ciaran McDonald bỏ đi theo ý kiến ??của tôi, anh ấy đã cải thiện lối chơi của chúng tôi.

 122. Một khía cạnh tích cực và mới của hiệu suất cuối cùng của chúng tôi là việc chúng tôi tạo ra 4 cơ hội mục tiêu tốt, vì một poster khác đã chỉ ra. Đây là một cái gì đó tích cực để làm việc trên. Thực thi kém là nơi chúng tôi thất bại. Ngoài ra, một dòng một nửa hoàn toàn cùn. McDanger có rất nhiều điều để làm việc nếu anh ta vẫn còn.

 123. @Leantimes, tôi chấp nhận tất cả những điều đó. Tôi chỉ tò mò về những kế hoạch và ý tưởng này là gì và bằng cấp của những người đứng sau họ. Để thậm chí vào cửa, nó phải là những thứ lớn hoặc hội đồng quận chỉ cần cấp cho khán giả cho bất cứ ai trong những ngày này?

 124. Có một số bạn quên rằng chúng tôi vẫn đang thực sự xây dựng một đội.
  Những người có kinh nghiệm hơn làm khá tốt vì vậy tôi nghĩ rằng rất nhiều thất bại của chúng tôi là thiếu kinh nghiệm.
  Tôi cũng nghĩ rằng trận thua cuối cùng này là cú đá vào mông tất cả những gì cần thiết và tôi tin tưởng tất cả những gì liên quan để làm cho nó đúng cho năm tới.
  Ở giai đoạn này, người duy nhất đã được dự kiến ??là tài xế xe buýt mặc dù anh ta đã bị buộc tội trước đó về việc đỗ xe muộn.
  Olive I Laum cùng bạn trên Saint Patrick, rất nhiều giờ làm thêm cho anh ấy.

 125. @All41n14all, đó không phải là sự thiếu kinh nghiệm mà giết chết chúng ta, ngược lại đó là trải nghiệm thua trận chung kết, dường như không bao giờ có vấn đề gì khi chọn đặc điểm đó và mọi người không quên nó không phải là Dublin hay Kerry chúng ta đang chơi , mọi người không ngu ngốc.

  Nó đã không mất Dooher và Logan để tìm ra cách chiến thắng một trò chơi bóng đá, vì vậy trải nghiệm không có gì, có thể lập luận rằng bạn có thể trở nên quá thiết bị theo cách của mình, cùng một thất bại cũ.

  Cái gọi là những chàng trai trẻ với sự thiếu kinh nghiệm của người Hồi giáo với 10 trong số 15 điểm trong khi các bạn có nhiều kinh nghiệm vẫn bị bắt gặp ở No Mans Land.

  Điều tốt là họ có vài tháng để tìm ra nó và họ sẽ được dự kiến ??sẽ trở lại trong trận chung kết vào năm tới và chuẩn bị đầy đủ nếu không thì đó sẽ không phải là Saint Patrick, người sẽ đến, nhưng Saint Jude.

 126. Buổi sáng từ Rainy Chicago
  Tôi đồng ý với @Viper rằng thiếu kinh nghiệm không còn có thể được sử dụng làm yếu tố khi phân tích hiệu suất của các đội trong các trò chơi lớn tại Croke Park. Mỗi người chơi đã chơi trong 2 trận chung kết AI trong khi hầu hết đã chơi nhiều hơn nữa.
  Tôi ước James Horan lấy Bull bởi The Horns và kết thúc tất cả những tin đồn/suy đoán bằng cách thực hiện một cuộc phỏng vấn với Mayo News Podcast (cũng được đề xuất bởi Ed McGreal trong Mayo News). Chúng tôi không cần phải biết tất cả những gì trong và ngoài

 127. @ Mayo Fan ở Chicago, Well Liam Moffat hiện đã tuyên bố công khai rằng lo lắng là một vấn đề liên quan đến sai lầm và thư ký quận cũng đã tuyên bố công khai rằng những sai lầm được đưa ra cả trong và ngoài sân cỏ.

  Một số tài liệu tham khảo được thực hiện tương tự như loại ngôn ngữ tôi sử dụng, điều này rất thú vị.

  Nhưng đây chính xác là loại điều tôi đã rao giảng từ ngày 1, xác định nguyên nhân gốc rễ và giải quyết chúng khó khăn nhưng theo cách chính xác.

  Về vấn đề tôi đã đề cập rất nhiều ở đây về phân tích, Liam Moffat cũng đã tuyên bố công khai rằng một lượng lớn phân tích đã được thực hiện trên Tyrone nhưng tôi nghĩ rằng một thứ gì đó cần thăm dò thêm để xem liệu có điểm yếu trong liên kết đó không.

  Tôi hoan nghênh các tin nhắn đến từ hội đồng quận vào lúc này vì giờ họ có nghĩa vụ phải hành động.

  Nó có thể mở ra một con đường để trình bày kế hoạch của tôi với họ hoặc tất cả đều có thể sụp đổ, hãy để xem.

 128. Chúng ta cần chấp nhận một số sự thật lạnh. Một trong những điều lớn nhất đối với tôi là thực tế là Tyrone đã không ghi bàn trong trận đấu trong hiệp hai cho đến phút thứ 67 với điểm nắm đấm của Darragh Canavan. Được đánh dấu bởi Kevin McStay trong tác phẩm xuất sắc của mình trên tờ Thời báo Ailen vào tuần sau. Như Kevin lưu ý, chỉ số này hầu như không phải là một dấu hiệu của một đội bóng rầm rộ. Với điều này, nó thậm chí còn gây tổn hại hơn khi chúng tôi thất bại trong việc giành chiến thắng, đặc biệt là với tất cả các cơ hội nửa sau chúng tôi có.

  Sau đó, tôi nghe thấy những người như Andy Moran đưa ra những lý do như Tyrone chỉ là một chút phía trước của chúng ta hiện tại. Đó là một cái cớ mayo điển hình và anh ta nên biết rõ hơn. Đó là những người như Andy, người nên kêu gọi những khó khăn về tinh thần của chúng tôi, không để những người bạn cũ và đồng nghiệp của mình ra khỏi móc nối. Andy và Paddy từ Pod đang cắt ngang ngay bây giờ. Nhưng nếu đây là quan điểm thực sự của anh ấy về nơi Mayo đang ở tôi, tôi sẽ quan tâm. Có lẽ anh ấy nói điều đó nhiều hơn từ lòng trung thành với các đồng đội trước đây của mình. Có lẽ anh ta có một điểm mù.

  Mặc dù vậy, đối với tôi, nó là biểu tượng của cách mà chúng ta không học được từ quá khứ, không thể thức dậy với những gì mọi người khác nhìn thấy rõ ràng. Quá nhiều lý do, quá nhiều câu chuyện anh hùng.

 129. @Liberal vai trò
  Thật không may, đưa ra lý do, đổ lỗi cho bất cứ ai trừ chính chúng ta và thái độ luôn luôn có năm tới là một phần của văn hóa Mayo GAA bao gồm các cầu thủ, quản lý, hội đồng quận và người hâm mộ.
  Cá nhân tôi có quan điểm rằng người ta cần nắm lấy cơ hội khi cơ hội thể hiện chính nó. Không có lần tới và suy nghĩ đó theo ý kiến ??của tôi là nơi chúng ta ngã xuống. Cho đến khi chúng tôi thay đổi cách tiếp cận này hoặc ít nhất là thử và giải quyết nó, chúng tôi sẽ luôn đấu tranh khi nói đến các trò chơi lớn.
  Tôi nghĩ rằng Stephen Coen nên được làm đội trưởng cho năm 2022, điều này có thể mang lại lợi ích cho Aido. Không phải là một người khởi đầu nhất định hy vọng sẽ thúc đẩy anh ta thúc đẩy

 130. Tôi là ý kiến ??của công ty rằng chúng tôi đã chơi tới 60% khả năng của mình với tư cách là một đơn vị tập thể chống lại Tyrone. Chúng tôi chỉ đơn giản là không xuất hiện. Chúng tôi đã có rất nhiều cơ hội để vượt lên trước Tyrone trong hiệp 2 đó và phung phí tất cả. Tyrone didn ghi điểm cho tất cả các mục tiêu trong hiệp hai nhưng đã tận dụng một vài cơ hội của họ khi họ đến. Chúng tôi không có đủ hỏa lực để giành chiến thắng trong các trận đấu với 5 đội chơi kém. Nếu chúng tôi chơi đến 90% khả năng của mình, tôi tin rằng chúng tôi có khả năng đánh bại bất kỳ đội hàng đầu nào. Dublin đã trở lại với chính mình, 5 đội khác trong gói đuổi theo.
  Tôi đã vô cùng hạnh phúc với tình huống trong một nửa thời gian, chúng tôi không chơi tốt nhưng cả hai đội nơi cổ và cổ. Tôi thành thật nghĩ như trò chơi Dublin và Galway, chúng tôi sẽ khởi động trong hiệp 2.
  Tôi biết điều này là tin đồn nhưng tôi tin rằng Cillian đã có sẵn, chúng tôi sẽ vượt qua ít nhất 3 điểm trong một nửa thời gian.
  Morgan bắt đầu đá báo chí tiền vệ sau nửa thời gian đưa Ruane ra khỏi trò chơi. Vào thời điểm đó, tôi đã cố gắng đưa Aidan vào khu vực tiền vệ nửa sau đó. Ngay cả với điều đó, chúng tôi vẫn vượt qua hàng phòng ngự Tyrones nói chuyện với bóng liên lạc có, nhưng đôi khi vượt qua.
  Chúng tôi đã có cơ hội, 3 cơ hội mục tiêu tốt, nhiều cơ hội tốt để đá điểm và một hình phạt bị bỏ lỡ. Vấn đề là tiền đạo của chúng tôi, họ không thể ghi điểm trong ngày. Chúng tôi đã không vượt qua Tyrone, chúng tôi chỉ đơn giản là đá nó đi. Chỉ có Mayo đầy đủ để giành được quả bóng của riêng mình là O Donahue. Ngoài ra, dòng tiền đầy đủ của chúng tôi là bánh lái. Khi bạn biết với tư cách là một nhóm rằng dòng tiền chuyển của bạn không đủ tốt, bạn không có lựa chọn nào khác ngoài việc theo đuổi phía trước và để lại lỗ hổng ở phía sau.
  Bạn có thể đổ lỗi cho Henelly cho một trong những mục tiêu nhưng chúng tôi đã để lại toàn bộ dòng mở rộng của chúng tôi. Tôi không đổ lỗi cho người quản lý Chúa Kitô, đó là tất cả các ngày cuối cùng của Ireland, hai người kia trong dòng tiền đầy đủ, nơi vô dụng. Aidan đã chơi ok trong nửa đầu đã giành được một số quả bóng, nhưng anh ấy là một mối đe dọa trên không không phải là người hoàn thành. Anh ấy không tồn tại trong hiệp hai. Cho dù đó là sự bảo vệ tuyệt vời từ Tyrone hay All Ireland cuối cùng, bất cứ điều gì họ chỉ đơn giản là không xuất hiện. Nếu Cillian O Connor đang chơi, Mayo sẽ thắng trò chơi đó ít nhất ba điểm. Đó là dòng tốt và đó là những gì làm cho điều này rất đau lòng, chúng tôi rất gần gũi. Tôi không chơi trò nhảm nhí trên các phương tiện truyền thông. Chúng tôi đủ tốt để giành chiến thắng với những gì chúng tôi có. Những gì chúng tôi có thể yêu cầu mặc dù là một tiền đạo khác có thể ghi bàn. Tôi ước rằng Andy Moran trẻ hơn 5 tuổi. Chúng ta cần một người như anh ta, một mối đe dọa khác để khen ngợi O Donaguhe và Cillian. Tôi sẽ lấy một loại Andy Moran khác nhưng thành thật mà nói để đưa chúng ta ra trước gói, chúng ta cần một tiền đạo khác trong sự giống nhau của Cillian. Chúng ta cần một con gooch, nó cần phải xảy ra ngay khi Lee Keegan và Cillian chỉ còn một hoặc hai năm nữa sau đó chúng ta thực sự phải bắt đầu một nhóm khác. Thật xấu hổ cho hai người chơi này và Aidan họ xứng đáng hơn rất nhiều. Tôi hy vọng với Chúa, họ đến được vùng đất hứa mà nó xứng đáng.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.