Con đường phía trước cho chúng tôi vào mùa hè này

Vì vậy, chiến dịch Giải vô địch Connacht của chúng tôi đã kết thúc và, khi chúng tôi trở lại Công viên Machale, hồ sơ nhà có thể thực hiện của chúng tôi vẫn không thay đổi. Điều gì, sau đó, phần còn lại của mùa hè giữ cho chúng ta?

Quan sát đầu tiên là tất nhiên, chúng ta đang trở lại lãnh thổ loại trực tiếp trong Giải vô địch năm nay. Theo cách chúng ta có xu hướng thực hiện-hoặc ít nhất là đã quen với một lần-đó có thể không phải là điều xấu nhưng bây giờ một phiếu sẽ có nghĩa là năm liên quận của chúng ta sẽ kết thúc.

Và nó có thể kết thúc với chúng tôi trong năm nay vào đầu ngày 4 hoặc 5 tháng Sáu. Đó không phải là sớm nhất mà chúng tôi đã từng bị đổ vào mùa hè-vào năm 1998 đã xảy ra vào Chủ nhật thứ hai vào tháng Năm và đó không phải là chúng tôi có thể rời khỏi cuộc cạnh tranh-nhưng đó sẽ là sớm nhất kể từ khi các vòng loại được đưa vào 21 năm trước.

Vòng 1 của vòng loại sẽ được chơi trong năm nay vào cuối tuần đầu tiên của tháng Sáu. Nó là người đầu tiên trong hai vòng vòng loại, với Cup Tailteann đưa mọi người từ các sư đoàn ba và bốn (trừ khi một trong số họ lọt vào một trận chung kết tỉnh, mà, trên mặt của nó, là không thể) theo hướng đó. Điều đó để lại mười sáu quận trong cuộc săn lùng Sam Maguire, tám trong số đó là những người vào chung kết tỉnh và tám quận khác trong nồi cho vòng 1 của vòng loại.

Nó có một trận hòa mở ở Vòng 1, vì vậy không có thanh nào trên các cặp lặp lại. Nhân tiện, nếu Andy Moran, Leitrim đánh bại Galway, điều đó có nghĩa là chúng ta có thể được ghép đôi với các bộ lạc trong Vòng 1 và nó cũng cần một vòng sơ bộ vòng loại, vì Leitrim sẽ làm đủ để tham gia bữa tiệc Sam Maguire. Điều đó, mặc dù, không có khả năng xảy ra.

Nhóm được rút ra đầu tiên trong mỗi cặp đôi có lợi thế về nhà trong vòng 1 và tất cả các mối quan hệ phải được quyết định vào ngày. Thật vậy, mọi trận đấu vô địch lên đến-nhưng không bao gồm-trận chung kết All-Ireland hiện được chơi trên cơ sở này.

Vòng 2 chứng kiến ??bốn người sống sót từ Vòng 1 kết hợp với bốn người vào chung kết tỉnh bị đánh bại. Đây, một lần nữa, là một trận hòa mở - vì vậy, một lần nữa, chúng ta có thể kéo Galway ở đây và lần này, nó có một kết quả có khả năng hơn - và các địa điểm cho các mối quan hệ vòng 2 sẽ được CCCC đặt ra. Tôi cho rằng, mặc dù điều này không được xác nhận, rằng điều này có nghĩa là địa điểm trung lập. Các mối quan hệ vòng 2 đã giảm quyết định vào cuối tuần 11/12 tháng Sáu.

Bốn đội vượt qua vòng 2 đủ điều kiện cho trận tứ kết All-Ireland, nơi họ sẽ được rút ra trước bốn nhà vô địch tỉnh. Đối với trận hòa này, các cặp lặp lại sẽ tránh được nếu có thể. Các địa điểm cho tứ kết cũng sẽ được CCCC thiết lập.

Trận tứ kết All-Ireland được thiết lập vào cuối tuần 25/26, vì vậy điều đó có nghĩa là khoảng cách hai tuần sau hai trận đấu đầu tiên. Nó cùng một khoảng thời gian sau đó cho đến trận bán kết (diễn ra vào ngày 9/10 tháng 7) và giữa trận bán kết và trận chung kết, được đặt vào ngày 24 tháng 7.

Đó thực sự không phải là một lịch trình tồi tệ và không ở đâu gần như các chiến dịch vòng loại bốn vòng vô nhân đạo mà chúng tôi đã phải đối mặt trước đây. Hai vòng đầu tiên - ghi nhớ rằng với một cú trượt mà chúng tôi đã biến mất - sẽ khó khăn cho tất cả những người liên quan, nhưng nếu chúng ta vượt qua chúng, khoảng cách giữa các trò chơi là khá nhiều lý tưởng.

Vì vậy, con đường tiềm năng đối mặt với chúng ta. Cung cấp chúng tôi có được một nửa trận hòa trên đường đi, ở trên ngựa từ vòng này sang vòng khác, lấy lại một số chàng trai bị thương của chúng tôi và phát triển một số kế hoạch mạch lạc để bảo vệ chặt chẽ hơn và tấn công với mục đích. Và phân loại tiền vệ. Tất cả nghe có vẻ đơn giản khi bạn nói nó như vậy.

Tất cả thông tin đó về ngày cho các trận đấu, vv đến từ tập sách Master Lịch trình Master GAA, có sẵn, có sẵn nơi đây.

175 suy nghĩ về "Con đường phía trước cho chúng tôi vào mùa hè này"

 1. Chỉ trên điểm tròn sơ bộ Willie Joe, nếu tôi đọc đúng thì đó chỉ là các đội Div 1 và 2, những người không thực hiện bán kết tỉnh có thể chơi trong vòng sơ bộ. Tipp tìm kiếm một cú sút công bằng ở Munster về sự cân bằng khó chịu và điều đó sẽ khiến chúng tôi chơi trong 4 tuần

 2. Đó sẽ chỉ là trường hợp, Paddy Ban, nếu chúng ta thực sự được rút ra từ chiếc mũ để chơi trong vòng sơ bộ có thể không xảy ra theo kịch bản đó (mặc dù có thể). Ngoài ra, hai đội có khả năng bị lôi kéo trong một vòng sơ bộ là những người không làm cho một trận chung kết tỉnh, không phải là trận bán kết. Ngay cả khi bạn đạt được một bán và thua thì bạn đã vào nồi cho Vòng 1.

  Trong khi tôi có bạn ở đó, nhân tiện, bất cứ điều gì đã xảy ra với câu chuyện cao lớn của bạn về khả năng của chúng tôi có thể không chơi ở Machale Park vào Chủ nhật tuần trước? Cái gọi là thực tế của bạn, một trong những điều đó đã được chứng minh là bất cứ điều gì ngoại trừ

 3. Wj- câu hỏi

  Chúng ta vẫn có thể kết thúc ở phía bán kết hợp của bản vẽ- nói cách khác, chúng ta vẫn có thể tránh được Kerry Dublin?

 4. Cảm ơn vì thông tin đó, rất nhiều thông tin. Tôi không tưởng tượng ra chúng tôi sẽ đi sâu vào mùa hè vô địch năm 2022 nhưng khi nào là trận hòa cho vòng loại 1 của vòng loại sẽ diễn ra Willie Joe? Có phải là tuần trước không?

 5. Đồng ý với Seanie Ch, tránh các đội Ulster và chúng tôi sẽ đi đến QF.
  Bất kỳ đội Ulster nào còn lại trong đó có thể đánh bại chúng tôi vào một ngày nhất định và Mayo có thể đánh bại bất kỳ ai trong số họ vào một ngày nhất định.

  Tôi nghi ngờ Tyrone cũng sẽ ở trong vòng loại, ở đó, không có cách nào họ đánh bại tất cả Derry Monaghan và Donegal. Đó là một cuộc chạy bầm tím

 6. Khó biết, Spotlight - Tôi nghĩ rằng nó phụ thuộc vào người mà rời khỏi nồi ở giai đoạn đó. Vào năm 2017, chúng tôi đã kết thúc trở lại nơi cuối cùng chúng tôi muốn vì vậy tôi đoán nó có thể xảy ra một lần nữa, nếu chúng tôi đi xa đến thế.

 7. Điều tốt nhất cho Mayo bây giờ là để Galway giành được Connacht, điều này sẽ khiến chúng ta gặp tỷ lệ cược để gặp Kerry trong QF hoặc Semi, tất cả những điều được coi là điều hiển nhiên.

 8. Tôi dường như thực sự không có nhiều bất lợi khi ở trong vòng loại trong năm nay. OK, chúng tôi sẽ phải đánh bại một hoặc hai đội tốt để tiến bộ, và điều đó không có gì đảm bảo trong hình thức hiện tại của chúng tôi, nhưng tôi đã cảm thấy hài hước cả đội và quản lý sẽ đủ tự tin để đạt được một phần tư. Ít nhất.

  Có lẽ tôi đã si mê nghiêm túc, nhưng đó có thể là thời gian để gặp một Kerry, Dublin hoặc Tyrone. Chắc chắn ai biết trong thể thao. Không có gì xấu hổ khi hy vọng ở đó?

 9. Tôi khuyên bạn nên đọc Pat Holmes hôm nay. Đó là một phần phân tích nghiêm túc về sự mất mát của Chủ nhật. Ông cũng nói về chức năng gây quỹ gần đây và hỏi rất nhiều câu hỏi về toàn bộ sự kiện. Mặc dù có một vài quan chức hàng đầu của họ tham dự, Hội đồng quận Mayo đã chính thức tránh xa tổ chức của chức năng, nói rằng bất kỳ khoản tiền nào được thu thập sẽ không đến Mayo GAA. Mọi người có ổn với điều này không.

 10. @Viper, điều tốt nhất cho những người ủng hộ Mayo là chúng tôi đi ra ngoài trong vòng tiếp theo hoặc tứ kết, vết nứt của hy vọng tránh được những khẩu súng lớn của Hồi, chắc chắn rằng họ sẽ tiêu diệt chúng tôi trong trận chung kết một lần nữa.

 11. @Spotlight, chúng ta cần phải hy vọng thực sự có được ở phía đó của trận hòa hơn là tránh nó.

  Chúng tôi có thể kết thúc ở phía ban đầu của trận hòa nếu chúng tôi sẽ bị rút ra trước các nhà vô địch Ulster trong QF và đánh bại họ, sau đó chúng tôi sẽ đối mặt với các nhà vô địch Connacht hoặc đội đánh bại các nhà vô địch Connacht (trong QF) trong Bán kết, vì vậy có là câu trả lời nhưng chúng tôi sẽ thay thế đội Ulster.

 12. Nếu chúng ta lọt vào vòng thứ hai của vòng loại và ‘CCCC, thì quyết định chúng ta sẽ chơi ở đâu ?. Don Tiết bị sốc nếu Mayo một lần nữa dự kiến ??sẽ lái xe qua quận đối thủ của chúng tôi và chơi ở một địa điểm khác trung lập khác, phía xa của quận đối thủ của chúng tôi. Giống như đã xảy ra với một trò chơi cửa sau v Westmeath, được chơi một cách đáng kinh ngạc ở Croke Park và Galway được chơi một cách đáng kinh ngạc ở Limerick..và một số người sẽ một lần nữa đăng trên blog này, điều đó có thể chấp nhận được, và Castlebar là một nghĩa địa và cứ thế trên bật lên, đây sẽ là lần cuối cùng người ủng hộ Mayo bị lạm dụng theo cách như vậy bởi GAA. Nó sẽ không bao giờ xảy ra nữa! .. Tôi tự hỏi họ có nhận ra cách giết chết con ngỗng vàng mà CCCC đã đến. Những người phản đối quý giá của chúng tôi vào Chủ nhật tuần trước, một vài năm trước đã chơi một trò chơi cửa hậu so với Derry ở Salthill, .. Chỉ có hơn 300 linh hồn đã bật lên GAA nên chú ý đến điều này, cho đến nay chúng tôi có sân vận động lớn nhất ở Connacht, bây giờ với Một bề mặt chơi nguyên sơ, có lẽ họ cũng nên ghi nhớ điều đó;

 13. Chung

  Chúng tôi không có cơ hội đánh bại Kerry trong trận chung kết nhưng nếu chúng tôi có thể đánh bật chúng ra mà không áp lực của trận chung kết thì do đó, nó mang lại cho chúng tôi một cơ hội, một cơ hội sẽ không ở đó.

  Đó là chiến lược của tôi.

 14. Đầu tiên, Willie Joe, MEA Culpa, nhưng những gì tôi nói đã được thông báo rõ ràng và mặc dù bạn có thể không đánh giá cao vấn đề là cảm ứng và đi ở giai đoạn đó với một chỉ thị rất rõ ràng được thực hiện. Sân trông tuyệt vời vào Chủ nhật.

  Nếu bạn kiểm tra trang 20 của hướng dẫn liên kết, bất kỳ vòng sơ bộ nào cũng được giới hạn ở các quận không thực hiện bán kết tỉnh của họ. Vì vậy, Mayo, Armagh, một trong những Tyrone và Derry và tôi đoán một trong những Kildare/Meath/Louth/Dublin tùy thuộc vào Semi Draw trong Leinster. Đó là một cú sút xa nhưng chúng ta cần phải hét lên với những kẻ thua kém như Cavan và Tipp trong vài tuần tới.

 15. Goagain-Như bạn nên biết, trọng tâm ở đây là các vấn đề trên sân, không phải là những thứ ngoài sân cỏ như thế, vì điều đó mang lại tất cả các loại sinh vật đáng ghét bò ra từ dưới những tảng đá. Nếu bạn muốn tránh xa sự điều độ, tôi sẽ yêu cầu bạn nhớ điều đó.

 16. Paddy Ban - Bây giờ, đến lượt tôi cho mea culpa. Tôi đã lướt qua một chút quá nhanh. Bạn đúng, tỷ lệ cược trên kết thúc của chúng tôi trong vòng sơ bộ (nếu có) thực sự đủ ngắn trên cơ sở đó.

 17. Lần đầu tiên cho tất cả mọi thứ, và tôi đã với Viper về điều này.
  4 tuần + sẽ giúp với các cú đánh và chấn thương khác nhau vẫn gây khó chịu cho bảng điều khiển.
  Sau một vài điều bắt buộc, ‘da của vòng loại Răng, chúng ta có thể gặp phải Kerry hơi sôi sục sau khi không phải giải quyết bất cứ ai về bất kỳ hậu quả nào trước khi chính mình. Mặc dù, tôi có thể thấy điều đó xảy ra dưới khuôn mặt chó cái đang nghỉ ngơi.

 18. Vòng 1 có khả năng (để tranh luận vì lợi ích) là chúng tôi, Limerick, Louth, Cork, Meath, Derry, Monaghan và Armagh. 4 trận hòa tốt và 3 xấu.

  Đi qua đó có thể là Donegal/Tyrone, Kildare, Clare và Roscommon (nếu họ thua). Một lần nữa, chúng tôi đã lấy 3 trong số 4 người đó. Vì vậy, nó không phải là điều tồi tệ khi chạy, đặc biệt là trong 6 tuần nghỉ dài.

  Vấn đề phát sinh trong QF nếu Galway giành chiến thắng, bạn đã chống lại người chiến thắng Dub, Kerry hoặc Ulster. Vì vậy, có khả năng là một trong những Big 2. Tôi biết một số người thích gặp họ sớm hơn là sau này. Dù sao thì giờ nghỉ 6 tuần sẽ giúp ích rất nhiều và chúng ta có thể có một lần chạy may mắn như năm 2016

 19. @Seanie ch không có gì để lo sợ về những người thích hoặc Armagh hoặc Derry (nếu họ thua Tyrone) cả hai IMO một cấp độ dưới Galway.

 20. Chúng ta nên chuẩn bị tinh thần cho những người như Armagh hoặc, (hít thở rất sâu), Derry trong Công viên Celtic. Tập trung đúng cách, chúng ta nên tận hưởng cơ hội khởi đầu mùa giải của chúng ta.

 21. Derry trong Công viên Celtic !! Không có don nào nghĩ rằng chúng tôi đã thua ở đó vào năm 2007 trong trận đấu vòng bốn. Hãy để không quên năm 2016, họ chỉ đặt cược cho chúng tôi để lên góc trên cùng của mạng.

  Không, chúng tôi không có lắc lớn vào lúc này. Kể từ trò chơi Tralee, chúng tôi đã đi xuống một slide.

  Có thể đặt ngón tay của tôi lên nó chính xác, có lẽ chấn thương có thể không, ai biết có lẽ chúng ta sẽ trở lại tốt.

  Chấn thương thanh, mối quan tâm khác trên sân là cánh về phía trước. Không có người chơi nào trong bảng điều khiển để đóng vai trò đó từ những gì tôi đã thấy. Một yếu tố đóng góp cho sự bằng phẳng của chúng tôi, tôi không còn nghi ngờ gì nữa. Hai người chơi hung hăng, chiến đấu là cần thiết ở hai bên của DOC để giành quyền sở hữu từ các lần nghỉ, lái xe về phía trước, đặt nó ra, rút ??ra một pha phạm lỗi hoặc ghi điểm.

 22. WJ
  Paddy Ban đã đúng theo cách mà chúng tôi đã chơi tại McHale Park vào Chủ nhật.
  Dù sao thì cảm ơn vì bài viết, nó thực sự giải thích về con đường phía trước cùng với những bình luận theo sau ..
  Nhìn bất chấp mọi thứ chấn thương rất lớn và chúng ta vẫn có thể châm ngòi trong năm nay và nếu không chúng ta có một đội có thể đến đó trong 3 năm tới, tôi tin rằng và ai biết ai sẽ đến để cải thiện mọi thứ về mặt người chơi đội hình bổ sung vân vân.
  Một điều chắc chắn nếu những kẻ như Cillian và Docherty có thể trở lại phù hợp sau những vết thương đó và GA Guy như Oshea vẫn đang diễn ra như anh ấy

 23. Hãy nghĩ rằng trò chơi Derry trong 07 chỉ là một trận đấu vòng 2, chúng tôi đã đập Cavan vòng một sau khi thua Galway vào tháng Năm

  Vẫn có những vết sẹo khủng khiếp từ mùa giải 07 đó ..

  Mặc dù vậy, tôi sẽ không quan tâm đến họ, Galway đã đánh họ trong giải đấu, nhưng sau đó một lần nữa khi bạn nói rằng họ gần như bắt được chúng tôi khi chúng tôi có một khía cạnh tốt hơn và họ có một người tồi tệ hơn trong 17 để bạn không bao giờ có thể coi đó là Hoặc là công bằng. Chúng tôi rõ ràng sẽ tìm hiểu thêm vào cuối tuần này

  Khó biết với Armagh, tôi đã rất thất vọng với họ vào Chủ nhật, nhưng tôi tin rằng có một đội ngũ tốt chờ đợi để thoát ra ngoài đó, có thể là những người trở lại với bức tường bản chất của các vòng loại sẽ giúp giải phóng toàn bộ tiềm năng của họ

  Về lý thuyết Meath và Cork rất dễ quản lý nhưng vòng loại có thể hài hước, tôi nhớ Meath gần như đã chạy Tyrone vài năm trước và đã làm cho Super 8 năm 2019, Cork dường như đang trong một cuộc khủng hoảng nhưng họ vẫn có những người chơi tài năng và ai 'Sẽ quên chiến thắng sốc của họ trước Kerry năm 20

  Dù sao thì khi họ nói rất nhiều quả bóng được chơi trước tất cả những điều đó

 24. Đó là những người ủng hộ, chúng tôi chỉ chờ đợi nó gel cùng nhau cho Bucks và có thể nó sẽ nhưng con voi trong phòng đối với tôi là chiến thuật thiếu sót của liên tục chậm bên và lưng. Chúng tôi đàn áp về chiếc khăn choàng của Gal Galway, hoặc các đội Ulster, những người tạo ra một loại phòng thủ loại chăn nhưng Shur sẽ làm gì khác V Mayo nếu chúng tôi tiếp tục cho phe đối lập nhiều thời gian để đi dạo và hình thành một loại khiên.

 25. @JR - Bạn sẽ tưởng tượng 2 của Dublin, Meath và Kildare sẽ làm cho trận chung kết Leinster cho dù các cặp đôi được bán kết là gì trong trận bán kết Leinster.

 26. Về mặt kỹ thuật, bạn có thể bị bỏ lại trong một tình huống mà bạn chỉ nhận được thông báo 5 hoặc 6 ngày liên quan đến một vòng sơ bộ, điều này có thể xảy ra nếu Westmeath hoặc Longford đánh bại Dublin, Kildare/Louth hoặc Meath trong trận bán kết Leinster.

  Đội có khả năng nhất sẽ khiến một vòng sơ bộ diễn ra là Tipperary vì giả sử họ đánh bại Waterford sau đó trận bán kết của họ V Clare hoặc Limerick là cơ hội cuối cùng của họ để ở lại giải vô địch trong khi Clare hoặc Limerick có đệm của vòng loại và Trên hết, không phải lo lắng về vòng sơ bộ vì họ sẽ bị loại khỏi trận hòa ngay cả khi điều đó xảy ra và họ sẽ đi thẳng vào vòng 1.

 27. Hãy hợp lý, chúng ta không có hy vọng đánh bại Kerry ở bất kỳ giai đoạn nào trong năm nay, chỉ có một kế hoạch và khi xảy ra Chủ nhật, chúng ta thất bại, Kerry 3 bước trước phần còn lại bao gồm cả Dubs, tôi hy vọng chúng ta sẽ thoát ra trước khi gặp nhau, Nhận được những thứ như Eamon Fitzmaurice biết một hoặc hai điều về chiến thắng để chịu trách nhiệm.

 28. @ Viper - Tipp không có Michael Quinlivan trong năm nay, tôi không thể thấy bất kỳ đội nào gây ra sự buồn bã trước trận chung kết tỉnh vào năm 2022. Clare có một số cầu thủ bóng đá giỏi và không phải là một đội bóng tốt đến với một đội Galway đầy đủ sức mạnh

 29. Clare chắc chắn sẽ để mắt đến một lần xuất hiện cuối cùng của Munster trong năm nay. Họ là đội bóng tốt thứ hai trong tỉnh ở giai đoạn này và cuối cùng họ đã tránh được việc ở cùng một phía của trận hòa như Kerry. Tipp có thể gây ra vấn đề cho họ nhưng Clare nên có đủ để xử lý chúng.

 30. Kickhams Man - Có nhiều điều đang diễn ra hơn là chỉ bị thương. Việc giải quyết của chúng tôi đã hồi quy, chúng tôi bằng phẳng và không sáng tạo, chúng tôi có quá nhiều người sợ phải bắn (dường như là một sự thiếu huấn luyện rõ ràng xung quanh chơi về phía trước), quá nhiều cầu thủ quan trọng không có phong độ. Lần cuối cùng Matthew Ruane, Stephen Coen hay Oisin Mullin có những trò chơi thực sự tuyệt vời trong một chiếc áo Mayo? Trò chơi nơi họ thực sự ảnh hưởng đến thủ tục tố tụng? Năm ngoái cho tất cả họ, tôi nói. Và một trong số đó thậm chí được cho là đội trưởng của chúng tôi!

  Các thương tích chỉ giải thích rất nhiều. Nhóm nghiên cứu đã hết, không chơi tốt và trông hoàn toàn thiếu tự tin hoặc bất kỳ loại nào bị kết án. Tôi không nghĩ rằng người chơi trở về sau chấn thương sẽ thay đổi bất cứ điều gì về điều đó. Có một vấn đề với việc huấn luyện và quản lý hiện đang ảnh hưởng đến mức độ tâm lý và hiệu suất trong đội hình.

 31. Knock có bay các chuyến bay đến Lộ Đức không? Có thể không có hại gửi toàn bộ bảng điều khiển ở đó trong một vài tuần, có thể giúp với danh sách chấn thương.

 32. Có phải người giải quyết của chúng tôi đã hồi quy hay người chơi thông minh hơn về việc không liên lạc?
  Dublin, rất thông minh về việc không liên lạc.

 33. Tôi cũng muốn một liên kết đến bài viết của Thar Pat Holmes. Ở Dublin, vì vậy don nhận được các giấy tờ địa phương

  Một điều chắc chắn là Cork không nên được coi là một chiếc cà vạt khó khăn nếu chúng ta vẽ chúng, chúng là một sự hỗn loạn hoàn toàn và hoàn toàn

  Về cơ bản, nó có bất kỳ đội Ulster nào còn lại sẽ đưa ra thách thức lớn nhất, bất cứ điều gì còn lại từ Munster hoặc Leinster đều tầm thường

 34. Có lẽ chúng ta nên hét lên với Alan Costello để giành chiến thắng Wicklows trước Laois vào cuối tuần. Có tận hưởng cuộc sống ở đầu kia của chức vô địch

 35. @Paddyjoejohntom.

  Điều đó làm tôi cười. Danh sách chấn thương dài và dường như, Knock chữa bệnh không tốt bằng Lộ Đức từ bài viết của bạn.

  Tôi đã gặp một người đàn ông nút chai ở Clare vào cuối tuần.
  Anh ta đã than vãn về sự mất mát tồi tệ đối với Limerick trong cuộc đua vào tuần trước. Đặt cược 11 điểm.

  Tôi đã nói Id cho anh ấy một con trỏ để thành công được đảm bảo cho các trận đấu trong tương lai.

  Tôi đã nói rằng chúng tôi đang chơi Galway vào ngày mai trong bóng đá. Tôi nói với anh ấy rằng tôi sẽ thắp một ngọn nến vào buổi sáng để giành chiến thắng Mayo.

  Anh ấy nói rằng bạn có thể muốn thắp sáng hai.

  Tất nhiên anh ấy đã đúng.

 36. Tôi không nghĩ rằng việc giải quyết của chúng tôi đã hồi quy. Một số doanh thu cá nhân tuyệt vời đã giành được ngay cả ngày cuối cùng từ Mattie Ruane, Cillian và Aidan. Nhiều ví dụ trong giải đấu quá.

  JP làm cho một điểm tốt rằng các đội bây giờ thông minh hơn. Bạn đã thắng được những người chơi ngây thơ bước vào một khu vực đông đúc như năm 2013.

 37. Có lẽ tôi đang thiếu một cái gì đó nhưng tất cả những người chơi mà chúng ta đang hướng tới để trở lại tập thể dục là ai? Những người chiến thắng trận đấu nào chúng ta đang chờ đợi để trở về từ tiếng gõ và tóc mái? Paddy và, ở một mức độ thấp hơn Jordan, nhưng ai khác?
  Chắc chắn không có tiền đạo mà chúng tôi đang chờ đợi. Mặt trận 6 từ Chủ nhật cũng tốt như nó. Hỗ trợ băng ghế của họ, tương tự như vậy. Không có ai khác đi vào mặt trận 6 đó sẽ làm cho chúng ta tốt hơn đáng kể. Thành thật mà nói, chúng ta có thể có Clifford, Rock và O hèCallaghan ở đó và nó sẽ tạo ra nhiều sự khác biệt. Tất cả những gì họ đang làm là chờ đợi bên trong, được đánh dấu bằng 8 hoặc 9 cầu thủ, xem bóng được vượt qua 80 yard trên sân về phía họ. Sau đó, khi nói đến khu vực ghi bàn, họ đã chạy ra khỏi một vòng đua cách mục tiêu 40 mét để lên bóng để tái chế nó một lần nữa. Chúng tôi tốt hơn với Bundi Aki và Garry Ringrose.

 38. @no nghi ngờ

  Đó có phải là Ballas Alan Costello không?
  Đó là kết quả của cuối tuần, điểm số nghiêm túc để đưa lên như một kẻ yếu

 39. Có xu hướng đồng ý với đá cuội ở trên lại khi bị thương vì vết thương

  Có lẽ bạn chỉ đang nhìn thực tế vào Durcan/Flynn khi những người tạo ra sự khác biệt cho hiệu suất Chủ nhật.

  Về mặt mai mối, một cái gì đó khác biệt, những gì có vào Chủ nhật là những gì chúng tôi đang làm việc.

 40. Nếu chúng ta phải chơi Galway một lần nữa, hoặc, một đội khác đã bỏ hai cánh của họ về phía trước và 1-2 của dòng tiền hoàn toàn của họ trở lại, chúng ta có thể làm gì khác nhau?
  Quan tâm đến các ý tưởng, đặc biệt là lựa chọn người chơi và vị trí Idrad. Họ không phải là những ý tưởng bị che giấu trong sự lựa chọn bởi thực tế người quản lý của chúng tôi.
  Giả sử chúng tôi có tất cả các cầu thủ của chúng tôi có sẵn.

 41. Thảo luận thực sự thú vị xung quanh các chấn thương trên Pod OTB với Paddy Andrew, nói rằng khi các bản lồng tiếng đang diễn ra tốt đẹp, có rất ít tập luyện/phòng tập thể dục khó khăn vào mùa hè, tất cả về quản lý khối lượng công việc và người chơi biết cơ thể của họ

  Mullen đang trở nên hơi lo lắng với chấn thương tái diễn trong vài năm đầu tiên của mình

 42. Bài viết của @Williemac Pat Holmes là về người dân phương Tây ngày hôm qua. Không có liên kết mà tôi có thể thấy.
  Đọc thiết yếu là tất cả những gì tôi sẽ nói!
  Bạn có xem xét việc vỗ về làm một tác phẩm khách trên blog hoặc trên podcast WJ không?

 43. Tôi đã nói về chủ đề một vài lần rằng các vòng loại và cách nó được thiết lập trong năm nay có thể phù hợp với chúng tôi hơn, chủ yếu là vì tôi không tin rằng chúng tôi sẽ đánh bại Galway với cuộc khủng hoảng chấn thương và người chơi không phù hợp với nhau. Tôi đã cho Galway quá nhiều tín dụng và mặc dù đó là một màn trình diễn rất kém từ chúng tôi, chúng tôi sẽ đánh bại họ nếu nó đi thêm thời gian.
  Mất Robbie là hoành tráng, chúng tôi rất bị hạn chế trong việc khởi động lại (mặc dù tôi nghĩ đó là trò chơi hay nhất của Rorys vì anh ấy không có những lựa chọn tương tự trong tủ khóa mà Robbie có) không có anh ấy Là một người chơi tự do dài hoặc 45 kicker có lẽ là chiến thắng và thua trò chơi.
  Paddy đã bị bỏ lỡ rất tệ khi chạy phá vỡ dòng, một vài điểm số và có thể là một người đàn ông đánh dấu công việc cũng như Trò chơi đó sẽ mang lại cho anh ấy rất nhiều.
  Tất cả những điều này rõ ràng là sẽ quyết định trò chơi và bị gắn cờ bởi hầu hết các áp phích.
  Oisin đi ra là một cú đá trong các quả bóng, chúng tôi không thể đủ khả năng để mất một trong những vận động viên trực tiếp nhanh hơn, nhanh hơn.
  Những tiêu cực đã được thực hiện đến chết ở đây (một số thực tế, một số người tưởng tượng và một số người khác với những thứ nàng tiên) và điều đó thật đáng thất vọng, tuy nhiên, điểm mấu chốt là chúng tôi đã chơi khủng khiếp với một nửa đội hoàn toàn phù hợp và rất dễ dàng đánh bại Galway ( người đã ăn mừng như họ đã thắng Sam) chúng ta đã thấy điều đó trước đây trong Công viên Machale hơn một lần và họ tiếp tục có những mùa hè ngắn.

  Chúng tôi có rất nhiều người chơi quan trọng để quay lại và rất nhiều để phù hợp với thể lực, các chấn thương dài hạn mà họ có nhiều thời gian để làm điều đó, chúng tôi có một điểm để chứng minh sau màn trình diễn đó và Horan sẽ trở nên sôi động. Chúng tôi là một Trong số các đội tốt nhất trong cả nước và các mục yêu thích thứ 3 để giành được Sam. Tôi bị thương, lưng vào tường, cơ hội cuối cùng Saloon Mayo bất cứ ngày nào trong tuần, chúng tôi vẫn chưa thoát khỏi điều này.

 44. Tôi đã suy nghĩ (tôi biết - điều đó thật đáng sợ;))

  Trong hình thức hiện tại của chúng tôi (‘20 -‘21), chúng tôi dường như là một đội thích * chạy trên * các đội khác.
  Xem CF so với Galway và SF so với Dublin (cả hai năm ngoái). Đây là những gì tôi nhận được từ trận đấu Pre-Dublin của Horan, năm ngoái khi chúng ta đi, chúng ta có thể nguy hiểm.
  Nguy hiểm chắc chắn.
  Ngoại trừ - Tyrone trói chúng tôi trong AIF. Nếu bạn làm điều đó bằng một trong hai (1) đánh dấu cá nhân chặt chẽ, (2) một hàng phòng thủ dày đặc, hoặc (3) bỏ đói các vị trí bóng hoặc điểm gần, chúng tôi không thể cắt qua bạn như một thanh kiếm.
  Vì vậy: chúng tôi thích sự hỗn loạn hoặc một trò chơi mở.

  Dù sao, tôi đã suy nghĩ - làm thế nào để chúng ta vượt qua vấn đề phòng thủ chăn này? Tôi biết các đội khác đã tìm ra cách nhưng qua và trở lại, đánh giá cao cho việc mở là mệt mỏi và cuối cùng nó đòi hỏi rất nhiều game bắn súng chính xác (mà chúng tôi không thể dễ dàng duy trì, hiện tại).

  Suy nghĩ của tôi - đi trước sớm và một chút. Làm cho đội khác ra ngoài chơi, hơi sợ hãi, và sau đó chúng tôi bảo vệ tốt và chặt chẽ.

  Tôi có nhớ sai - các ngươi sẽ nói với tôi - nhưng tiền đạo của chúng tôi đã hoàn toàn đặt ra khi ghi được một hoặc nhiều bàn thắng (tiến lên sớm) trong 7 phút đầu tiên vào Chủ nhật tuần trước? Tôi dường như nhớ Doherty và Carr đi vào với ý định.
  Nếu chúng ta làm việc dẫn đầu ở đó, nó có phải là một trò chơi khác không?
  Một lỗi gần đây của tôi-tại sao don lồng chúng tôi ngăn chặn điểm số đối lập từ trò chơi ném vào? Bây giờ nó có thể dự đoán được rằng các đội cố gắng nhận được một điểm từ nó. Dublin bắt đầu xu hướng này, tôi nghĩ, vào năm 2019 hoặc 2020. Ditto hiệp hai.
  Chúng tôi không cần phải thừa nhận sớm.

  Tôi vẫn nhớ rằng trò chơi Mayo v Galway ở Limerick vào năm 2019 khi chúng tôi đi trước sớm (được James Carr, người vẫn còn nguy hiểm trước một đội phòng thủ khó khăn vào Chủ nhật). Sau đó, chúng tôi không cần phải lo lắng về chiếc khăn choàng của Kevin Walsh, trong phần còn lại của trò chơi.

  Cuối cùng, lạc đề. Tôi đã chuẩn bị cho các sinh viên ngôn ngữ để làm các cuộc tranh luận như một bài tập lớp một hoặc hai năm. Có những lời khuyên chính để chuẩn bị. Một người rõ ràng là để biết hai hoặc ba đối số bạn sẽ đưa ra. Nhưng một người khác là dự đoán các lập luận mà đối thủ trực tiếp của bạn có thể đưa ra (bao gồm cả chống lại bạn) và có một quầy.

  Mayo có điểm mạnh - tốt.
  Hãy để cho các điều kiện chúng ta cần/thực hiện để sử dụng những điểm mạnh đó.
  Và hãy cho Lừa biết những điểm yếu và kỹ sư của chúng tôi rằng kịch bản đó không đến nơi mà chúng được phơi bày. (Các đội bảo vệ dày đặc hoặc trong một khối).
  Dự đoán những gì đội khác sẽ làm để chống lại sức mạnh của chúng tôi và có một cái gì đó để đẩy lùi nó.
  Và cuối cùng, đơn giản, dự đoán những gì mà đội khác của trò chơi ưa thích độc lập của riêng mình là gì.
  Xin lỗi vì bài viết quá lâu.

 45. Nếu bất cứ ai muốn biết làm thế nào để đánh vào chăn hoặc cắt chiếc khăn choàng chỉ cần phát lại trong vài phút cuối của trò chơi Chủ nhật. Câu hỏi là chúng ta có thể duy trì kiểu chơi này đủ lâu để giành chiến thắng. Don Tiết biết!

 46. Diehard, cảm ơn vì điều này.
  Tôi có tự hỏi Galway đã tắt, cố gắng xem trò chơi không, và điều này đã cho chúng tôi cơ hội để có được một cuộc chạy đua với họ?
  Tôi nghĩ rằng có Kevin MC trên sân đã giúp đỡ.
  Đó là loại điều tôi muốn nói ở trên khi tôi nói về chúng tôi là một đội thích chạy đua với các đội khác.
  Nhưng tôi nghĩ rằng các điều kiện phải đúng để cho phép chúng tôi làm điều này.
  . Trò chơi một cách bảo thủ.

 47. Có một dòng chiến thuật quân sự thú vị và tôi đã nghe nó lên tiếng liên quan đến GAA.
  Hãy nghĩ những gì đối thủ của bạn muốn bạn làm và không nên làm điều đó.

 48. Tôi có thể thấy những mối quan hệ vòng thứ hai đang diễn ra ở Croke Park nếu họ đặt ở các địa điểm trung lập

 49. Mayolass - Bạn rõ ràng không nghe. Tôi đã nói đêm qua rằng những thứ ngoài sân cỏ không phải là một chủ đề để tranh luận ở đây, do tất cả sức nóng và sự vắng mặt của ánh sáng mà nó gây ra và cách nó tập thể dục rất nhiều đừng. Xin đừng cố gắng đăng bất cứ điều gì trong tĩnh mạch đó một lần nữa. Bạn có thể điều độ cho đến khi tin nhắn này chìm xuống cho bạn.

 50. Goagain - Bản thân và một poster khác dường như rất tập thể dục về bài viết cụ thể đó, đến mức cả hai tiếp tục đăng bình luận lặp lại về nó vì một số lý do. Đó chỉ là một trong số nhiều người được xuất bản kể từ trò chơi và mọi người có thể đọc nó nếu họ quan tâm.

 51. Bài viết tuyệt vời @ Swallow Swoops. Những sinh viên đã được chuẩn bị tốt.

  Không có vô số cách nào trong đó một đội có thể chơi.

  A) Một đội bắt đầu tốt và chỉ dẫn là họ rất tốt cho chiến thắng.

  b) Một nhóm bắt đầu kém và gameplan dường như không hoạt động.

  Mất bao lâu để nhận ra rằng một đội hình nhất định sẽ không hoàn thành việc kinh doanh.
  Chắc chắn sau 20 hoặc 25 phút, nó rõ ràng nếu

  A) Một người chơi đang bắn vào tất cả các xi lanh.
  b) Người bảo vệ cần phải được chuyển đổi hoặc một người chơi đối phương cần được đánh dấu gấp đôi.
  c) Một tiền đạo đang có ảnh hưởng đến trò chơi và gây ra các vấn đề đối lập.

  Một người chơi đã vượt qua và đá bóng cho phe đối lập trong bao lâu, mất bao lâu để quyết định liệu họ có bị lôi hay không?

  Nếu chúng ta có thể mài giũa một chút trên sân, chúng ta vẫn có thể có một mùa hè tốt.
  Điều đó không thể xảy ra cho đến khi người quản lý, tăng cường ra quyết định của mình và thực hiện các cuộc gọi ở phút thứ 25 thay vì phút thứ 65.

 52. Ngón tay vượt qua, Revellino.
  Đó cũng là một điểm tốt - thời gian thay thế.
  Nó có thể có một mùa hè dài.

 53. Bài đăng thú vị trên SCCOPS, vì vậy ở đây, Tuppence của tôi có giá trị ..

  Dù sao, tôi đã suy nghĩ - làm thế nào để chúng ta vượt qua vấn đề phòng thủ chăn này? Tôi biết các đội khác đã tìm ra cách nhưng qua và quay trở lại, việc mở đầu cho việc mở là mệt mỏi và cuối cùng nó đòi hỏi rất nhiều game bắn súng chính xác (mà chúng tôi không thể dễ dàng duy trì, hiện tại).
  Bạn đánh vào chăn bằng cách vượt lên trước chăn. Và để làm điều đó bạn cần tốc độ. Không có gì di chuyển nhanh hơn một quả bóng đá. Đơn giản như thế.
  Tôi đã có mặt tại một hội nghị huấn luyện ở Croke Park một số năm trước. Một trong những khán đài thu hút sự chú ý của tôi là thúc đẩy việc sử dụng các số liệu thống kê trong bóng đá và đặc biệt là tạo ra các hệ thống tính điểm tối ưu. Tóm lại, nhà nghiên cứu đã xem xét 100 trò chơi Inter County, được nghiên cứu và tính đến các phong cách khác nhau được sử dụng bởi mỗi đội, ví dụ: Hệ thống quét sạch, trang bìa phòng thủ +1, người đến người, bóng dài, bóng ngắn, chuyền đá, v.v. và đưa ra các chỉ số ghi điểm tối ưu. Điều đó có nghĩa là, loại tấn công đã cho bạn cơ hội ghi bàn tốt nhất. Những phát hiện đã được
  1) Khi xây dựng từ dòng sau đầy đủ của bạn, bạn đã có 6 đường chuyền và 30 giây để tắt. Bất kỳ đường chuyền nào có nghĩa là bạn đã đá quá nhiều quả bóng dài có lợi cho hậu vệ, và, bất kỳ đường chuyền nào nữa có nghĩa là bạn tăng cơ hội vượt qua và doanh thu không hoàn chỉnh. Bất cứ lúc nào lớn hơn 30 giây có nghĩa là bạn đã quá chậm chuyển sang sân với quả bóng và đã cho phép các hậu vệ rút lui vào một nửa sau.
  2) Khi giành được một quả bóng bên trong dòng đối thủ của bạn 45m, bạn đã có 3 đường chuyền và 12 giây để bắn ra. Bất kỳ đường chuyền hoặc thời gian nào cũng có thể có nghĩa là bạn đã đánh bại cơ hội.
  3) Bạn có khả năng ghi bàn gấp đôi từ doanh thu bên trong dòng đối thủ của bạn 45m.

  Những số liệu này là các số liệu thống kê tối ưu, vì vậy, trong thực tế, có một chút thời gian. Nhưng những gì họ hét lên với tôi là việc đưa bóng lên sân là cách tồi tệ nhất để đưa quả bóng vào tấn công. Có bạn sẽ có một % hoàn thành vượt qua và vô số sở hữu, nhưng, như chúng tôi đã thấy liên tục từ các đội Horans, chúng tôi cũng sẽ có mức trung bình 50 % và quá ít điểm cho tất cả các sở hữu.

  Một con bọ khác gần đây của tôi-tại sao don lồng chúng tôi ngăn chặn điểm số đối lập từ trò chơi ném vào? Bây giờ nó có thể dự đoán được rằng các đội cố gắng nhận được một điểm từ nó. Dublin bắt đầu xu hướng này, tôi nghĩ, vào năm 2019 hoặc 2020. Ditto hiệp hai.
  Điều về việc ném vào là người chơi phải ở vị trí của họ, ví dụ: Một nửa lưng và một nửa về phía trước ngay trong 40m, lưng đầy đủ và hoàn toàn về phía trước trên 20m. Điều này có nghĩa là nếu bạn thắng cú ném vào, ngay lập tức bạn có một chọi một bên trong về phía trước của bạn. Nếu bạn có một cuộc chơi trong tình huống này, ví dụ: 11 của bạn đã thoát khỏi đường và 14 quả bom từ 21, sau đó tiền vệ của bạn biết ngay ở đâu để đặt đường chuyền của anh ấy. Chính xác như Galway đã làm. Bí quyết là để giành chiến thắng trong cú ném của bạn, hoặc phạm lỗi ngay lập tức và ngăn chặn quả bóng nhanh đó bên trong.

 54. Pebbledmeller - Bài viết rất kích thích. Điểm số từ cú ném bây giờ có vẻ dễ dàng dừng lại, vì vậy bạn đã tự hỏi tại sao một máy Mayo được điều chỉnh tốt đã không được lên kế hoạch cho việc này. Cũng đáng chú ý khi nhìn lại trận chung kết giải đấu Kerry theo điểm 1 của bạn (hoặc tốt hơn) trong suốt trận đấu đó

 55. Bài đăng rất thú vị, Pebbledmeller, đặc biệt là phần đầu tiên của bạn, nơi bạn chia sẻ những gì bạn đã phát hiện ra trong nghiên cứu về số lượng vượt qua tối ưu và thời gian tối ưu từ khi bắt đầu từ dòng sau đầy đủ đến ghi điểm. Ngoài ra các kịch bản khác. Đó là một tài liệu hấp dẫn và tốt để nhai.
  Thật có ý nghĩa khi đánh bại tấm chăn với tốc độ và có vẻ điên rồ khi tích tụ chậm và lao động, tay đi ngang.
  Tại sao chúng ta làm việc này? Tôi biết nó có thể là một phần của Horanball.
  Tôi nghĩ rằng phân tích của Ciarán Whelan, trong trò chơi Chủ nhật thảo luận về cách tiếp cận phòng thủ của Galway, đối với Mayo cũng rất thú vị. Ông nói rằng Galway thừa nhận những cú đá vào Mayo, không đẩy lên. Galway đã sử dụng một người quét đôi vào Chủ nhật và anh ấy đã thể hiện trong một sơ đồ trong đó hai người chơi đó định vị (một ở hai bên của dòng một nửa phía trước của chúng tôi, nó đã nhìn vào tôi). Không đẩy lên, họ đã sử dụng hai người chơi phụ để kéo lại và tắc nghẽn không gian. Các vận động viên Mayo sườn sẽ chạy vào các kênh đó. Anh ta cũng nói Mayo don lồng có xu hướng thích đá bóng trừ khi đường chuyền là trên đường và trong những trường hợp đó, họ đã chọn di chuyển bóng qua tay (didn kết thúc tốt). Anh ta nói trong trường hợp một cầu thủ Mayo đã giành được một quả bóng bên trong họ được bao quanh bởi một số người chơi Galway và bị từ chối.
  Có rất nhiều trong đó.
  Cảm ơn vì đã chia sẻ những suy nghĩ của bạn ở trên và tôi cũng đã học được chi tiết từ lời giải thích của bạn về việc ghi bàn từ trò chơi ném vào.

 56. Swallow Swoops - Đó là tất cả về sự chuẩn bị tinh thần cho các trò chơi 50/50 này, và sự khởi đầu là tất cả. Tôi nhận ra các đội có các bậc thầy tâm lý của riêng họ nói chuyện trước đó. Nhưng, giống như những người chơi golf hàng đầu chơi Augusta, mỗi cá nhân phải tập trung vào cách anh ấy sẽ thực hiện trò chơi của riêng mình vì lợi ích tối đa của đội. Tôi đã đề cập trong một bài viết trước đó rằng mục tiêu ban đầu đã quyết định hiệu quả trò chơi .. Tôi nghĩ rằng bạn sẽ vẫn có một mùa hè dài, sau khi tất cả Swallow thích những câu chuyện của chúng tôi cho đến cuối tháng 8/SEP. Và không có gì thú vị hơn khi xem vào một buổi tối mùa hè mà cảnh tượng nuốt chửng côn trùng trên đồng cỏ

 57. Một trong những mặt tích cực cho tôi vào một ngày chủ nhật đầy nắng là nhìn thấy hàng ngàn đứa trẻ cả Galway và Mayo trên sân cỏ nguyên sơ của Công viên McHale quyết định tự nhiên đi ra sân vào một nửa thời gian vào Chủ nhật tuần trước, và có một chút vui vẻ .. Tôi biết và hiểu tại sao người quản lý không quá hạnh phúc, nhưng tôi không nghĩ rằng họ đã gây hại cho sod thiêng 25k+ là sự tham dự chính thức, nhưng có chỗ cho vài nghìn người nữa. Trò chơi đã chính thức được bán hết, do hạn chế về sức khỏe và an toàn? GAA, sẽ không biết quy định hợp lý của bất cứ điều gì nếu nó cắn chúng trong mông. Tôi đã nhắc nhở về một trong những lý do (lý do đã tìm ra) Tại sao ‘Newbridge hay Nowhere, nên đã đi trước theo một giám đốc truyền thông của GAA,. Có thể có máu trên đường phố Newbridge, có lẽ có quá nhiều người ủng hộ Kildare và Mayo có thể có những cuộc đụng độ dữ dội nếu họ gặp nhau, và nó không ở trong môi trường được kiểm soát của Croke Park. Hy vọng rằng chúng ta sẽ thấy một 34k trong Công viên McHale đầy đủ, và một chút chơi tự phát từ cả hai đội đặc biệt là Mayo .. Và hàng ngàn đứa trẻ một lần nữa có một chút vui vẻ trong một nửa thời gian trên sân và nếu Mayo giành chiến thắng, người lớn có thể nhận được Trên sân một lần nữa, trước các cơ quan quản lý của mọi thứ, hãy cố gắng dừng mọi thứ!

 58. Man of Aran, bài viết của bạn đã nở một nụ cười lớn trên khuôn mặt tôi.Tay cầm của tôi chỉ xuất phát từ việc nhìn thấy những con ếch đang trên không trung trên những cánh đồng Mayo của một buổi tối mùa hè (giống như các cầu thủ bóng đá của chúng tôi có thể sà xuống, nếu chúng tôi có một chút cơ hội).
  Cảm ơn bạn vì suy nghĩ của bạn về việc chuẩn bị trò chơi - tất cả những ý tưởng này giúp tôi hiểu thêm.Tôi nghĩ rằng quan điểm của bạn là vững chắc rằng mục tiêu ban đầu đã quyết định trò chơi.

  Pebble - Tôi nghĩ rằng kịch bản của bạn không.2 ở trên là cái chúng ta có thể đã cố gắng sử dụng từ cú đá.

  Trích dẫn Pebbledmeller:
  2 2) Khi giành được một quả bóng bên trong dòng đối thủ của bạn 45m, bạn đã có 3 đường chuyền và 12 giây để bắn ra.Bất kỳ đường chuyền hoặc thời gian nào cũng có thể có nghĩa là bạn đã đánh bại cơ hội.

 59. @Pebbledmeller: Nó sẽ giúp tránh sự nhượng bộ của điểm số trực tiếp từ việc ném vào nếu các trọng tài thực sự thực thi các quy tắc. Aido đã từng giành được những người mà không có ngoại lệ, nhưng một thời gian khoảng năm 2020, các huấn luyện viên đối lập bắt đầu đưa ra các chiến thuật để chấm dứt điều đó.

  Lúc nào cũng vậy, một trong những tiền vệ của phe đối lập sẽ vào một trong hai Aidan hay Matty, không nơi nào gần quả bóng, nhưng vì trọng tài cũng sẽ theo dõi chuyến bay của quả bóng, họ nhớ nó mỗi lần. Có nghĩa là nếu phe đối lập có thể giành chiến thắng trong giờ nghỉ, họ có một con đường sạch sẽ qua giữa.

  Nó xảy ra mỗi trò chơi duy nhất, mà không thất bại, như nó đã xảy ra trong tiếng còi mở đầu của trò chơi Galway. Hoặc là các chàng trai của chúng tôi trở nên thông minh về nó (một người làm cỏ tốt có thể sắp xếp nó), hoặc nó sẽ tiếp tục là một mô hình.

 60. Với tất cả các chuyên gia ngoài kia, tôi vẫn chưa tìm ra chính xác một đội có nghĩa là đánh bại một hàng phòng thủ chăn.

  Bên ngoài việc chụp ảnh nồi từ xa, hoặc cố gắng phá vỡ đường dây (điều này luôn luôn yêu cầu nhiều lần vượt qua trong việc xây dựng), không ai giải thích được nó được thực hiện đúng cách như thế nào.

  Vì những đường chuyền cần thiết trong quá trình xây dựng được cau mày bởi những người hâm mộ Mayo bị mất, tôi đã ngứa ngáy để tìm ra giải pháp thay thế. Đặc biệt là khi đá vào một không gian quá đông đúc là một tùy chọn 50/50, tốt nhất.

 61. Tôi nghĩ rằng chúng ta cần đặt một số bối cảnh chỉ cần loại bỏ những người chơi vắng mặt vì chấn thương mặc dù chúng ta sẽ không có Tommy trở lại nhưng quỹ đạo mà Buck đang ở trên rất lớn, anh ta đã trở thành tâm điểm của mọi cuộc tấn công, sự tự tin là điện tử, sự vắng mặt của anh ta mất Quá nhiều từ trò chơi tấn công của chúng tôi. Với việc Carr bắt đầu cho thấy và Ryan trở nên tuyệt vời cả năm, sau đó sự cải thiện dự kiến ??từ Cillian khi anh ấy đạt được cấp độ thể dục, vâng, tôi không nghi ngờ gì nữa, nó sẽ rất tốt.
  Mất mát lớn

 62. Pebbledmeller - Tôi đã rất cảnh giác với các loại chỉ số này. Tôi đã liên kết bên dưới câu chuyện của Charles Reep.
  Reep là cha đẻ của các phân tích trong bóng đá nhưng đã mắc một lỗi rõ ràng trong cách anh ấy giải thích các số liệu thống kê.
  Reep nhận thấy rằng hầu hết các bàn thắng đã được ghi trong ba đường chuyền của một đội có được quyền sở hữu. Điều này dẫn anh ta kết luận rằng một đội không nên cố gắng nhiều hơn ba đường chuyền. Điều này dẫn trực tiếp đến chiến thuật bóng dài bóng đá Anh.
  Reep đã giải thích sai dữ liệu, trong khi hầu hết các mục tiêu đã đến từ các động tác từ ba hoặc ít hơn, tỷ lệ phần trăm của các mục tiêu đạt được trên mỗi lần thực sự làm tăng nhiều đường chuyền bạn đã thực hiện. tức là bạn có nhiều khả năng ghi bàn sau bốn lần vượt qua, nhưng ít có khả năng chuỗi bốn đường chuyền thành công với nhau
  Bài báo giải thích nó tốt hơn tôi có thể

  https:

 63. Paddyjoe, chúng tôi đã cố gắng tìm ra nó. Tôi đề nghị đi trước sớm trên bảng điểm và khiến đội đối thủ khó có được sự sang trọng của việc ngồi lại tất cả các trò chơi trong một tấm chăn. Rốt cuộc, họ có thể ngồi lại vì sớm hay muộn, họ sẽ cần phải cam kết với người đàn ông để tự ghi bàn. Và sau đó, họ sẽ để lại những lỗ hổng mà chúng ta có thể đặt bóng nhanh vào và ghi bàn.
  Và sau đó chúng ta có thể có được trò chơi động lực của chúng ta.
  Với một chút bộ đệm trên bảng điểm, sau đó chúng tôi có thể bảo vệ en masse.
  Tôi thừa nhận nó là một nhạc cụ thô thiển nhưng tôi nghĩ rằng với trò chơi của chúng tôi, đó là một cách tiếp cận (điểm sớm và rất nhiều) chúng ta nên cố gắng sử dụng.
  Nó rất đáng để tìm ra một cái gì đó bởi vì chúng tôi đã gặp phải loại vấn đề này đối với Tyrone, Kerry và Galway gần đây.
  Trò chơi riêng của chúng tôi có lẽ đã được xây dựng để chơi Dublin hoặc Kerry (trước năm 2022).

 64. Seán, đồng ý re Tommy. Điều đó sẽ đặt con mèo trong số những con chim bồ câu một chút cho các chiến thuật của đội đối lập. Tôi tin rằng một số tiền đạo nguy hiểm khiến những người bảo vệ đối lập ở cạnh và khiến họ tiến về phía người đàn ông của họ trong các trò chơi thay vì trôi dạt ở nơi khác. Chúng tôi thường dựa vào người chơi ngoài sân để ghi bàn nhưng cũng ném một vài điều đáng sợ về phía trước và đối thủ cũng có rất nhiều điều để bảo vệ.

 65. Bóng đá Gaelic là một môn thể thao tiếp xúc vật lý. Để đánh bại những người chơi chăn sở hữu cần phải tiếp nhận người đàn ông của họ và đánh anh ta. Tránh liên lạc hoàn toàn là một cảnh sát và làm phát sinh những thứ khủng khiếp mà chúng ta đã thấy vào Chủ nhật cho đến khi Mayo ném ra xiềng xích và đưa chúng vào.

 66. Nhưng ngay lập tức, người đàn ông của bạn có 2 hoặc 3 hoặc 4 hoặc thậm chí 5 của các đồng đội của anh ta xung quanh anh ta để sao lưu, làm thế nào trên trái đất của Chúa hay bạn có ý định đánh bại anh ta ??

 67. Nghĩ rằng Jason Doherty nên có một vài giải phóng vào Chủ nhật. Chúng tôi dường như cho đi giải phóng khá dễ dàng. Có một số kỹ thuật mà Galway Tacklers đã sử dụng đã đưa ra một bức tranh tốt hơn cho REF và thoát khỏi những gì dường như là một lỗi trong khi kỹ thuật của chúng tôi không rõ ràng đối với ref.

 68. Đọc về %và spasses và cách tốt nhất để đánh vào chăn.
  Dublin đã đạt được sáu người liên tiếp nhưng họ sẽ thổi lý thuyết đó ra khỏi nước.
  Họ thường vượt qua 30 và 40 lần trước khi thực hiện cú sút của họ và giữ bóng trong tối đa 120 giây.
  Dublin không bao giờ phụ thuộc vào quả bóng nhanh dài vào phía trước để đánh vào chăn. Họ đã đi về nó một cách thời trang cũ, làm việc bóng lên sân và giữ vị trí cho đến khi cơ hội dễ dàng xuất hiện.
  Đó là một vị trí của tất cả mọi người, nhưng một lần nữa, nếu tất cả những gì bạn muốn làm là nâng Sam, tôi cho rằng điều này đã hoạt động nhiều lần cho họ.

 69. Nhiều suy nghĩ hơn về việc vượt qua chăn hoặc bảo vệ toàn diện rất chặt chẽ:
  1) Đi trước sớm (đã nêu). Điều này có thể làm tăng tấm chăn.
  2) Lấy cơ hội của bạn khi chúng phát sinh (ví dụ: đối thủ xuống còn 14 người như tuần trước). Chỉ có thể là một trò chơi để khai thác nhưng chúng ta nên sà vào nó và làm cỏ khô.
  Một ví dụ khác: Tôi quên chi tiết nhưng chúng tôi đã giành được một doanh thu tuyệt vời vào Chủ nhật, có thể là Cillian đã làm điều đó, và chúng tôi đã đánh trống động lực rực rỡ ngay sau đó. Bạn có thể thấy Galway chao đảo. Chúng tôi có thể nhấn các kịch bản như vậy để ghi điểm và đạt được động lực.
  3) Bằng cách nào đó chiến thắng giải phóng trong phạm vi ghi bàn nếu đối thủ phạm lỗi với chúng tôi khi tiếp cận. Có thể xây dựng trên chúng để giữ cho điểm số của chúng tôi lên.
  4) Chúng tôi có một game bắn súng tầm xa rất tốt ở Robbie. MIỄN PHÍ trên 45 có thể dẫn đến một số điểm từ anh ta. Lợi nhuận nhỏ có thể giúp chúng tôi đi trước một hoặc hai và đưa đội đối thủ ra ngoài chơi nhiều hơn ở chân trước.
  5) Chiến thuật của Dublin về việc giữ quyền sở hữu và thăm dò các lỗ mở. Không đẹp để nhìn vào và, tôi là quan điểm của tôi, rủi ro.
  Tyrone đối với tôi vẫn là người giỏi nhất trong việc bảo vệ mạnh mẽ và duy trì nó mạnh mẽ trên toàn bộ trò chơi. Như các áp phích trước đã nói, một yêu cầu cơ bản chơi chúng không phải là để thừa nhận các mục tiêu. Điều đó cho bạn một cơ hội ít nhất.

 70. Dublin đã có những vở kịch nhỏ cụ thể để thiết lập các vận động viên thông qua mục tiêu hoặc game bắn súng trong không gian.

 71. @Paddyjoejohntom Có rất nhiều tình huống 1/1 trong các trò chơi để đảm nhận người đàn ông của bạn và đánh bại anh ta rằng nhiều người chơi của chúng tôi từ chối thực hiện. Họ thích quay lại sớm và ‘chơi nó an toàn cho một người đàn ông phía sau họ.
  Trả lời câu hỏi ‘Điều gì sẽ xảy ra nếu người đàn ông của bạn có 2,3 hoặc 4 người bạn của anh ấy, làm thế nào để bạn đánh bại người đàn ông của bạn? Đáp án đơn giản. Nếu bạn phải đối mặt với nhiều đối thủ thì phải có một vài người của chúng tôi miễn phí để vượt qua nhanh chóng hoặc tôi đang thiếu một cái gì đó.
  Vào cuối ngày nếu bạn sẽ ghi điểm, ai đó phải có can đảm và khả năng tấn công với ý định. Đây là những gì Kerry làm, họ đảm nhận người đàn ông của họ theo tốc độ, đi qua anh ta và thiết lập một game bắn súng ở vị trí ghi bàn tốt.

 72. Pebbledmeller.
  Không thông minh, một câu hỏi chính hãng. Đó có phải là một quy tắc mà người chơi phải ở vị trí cho việc ném vào. Tôi không bao giờ biết điều đó. Nếu nó như vậy và chúng tôi bắt đầu với 2 cánh của chúng tôi về phía trước trong phòng thủ, điều đó có nghĩa là ref sẽ kéo chúng tôi lên nó. Hoặc là nó chỉ đơn giản là có ý nghĩa.

 73. Chào WJ. Có ý định hỏi, tất cả các ý kiến ??của tôi sẽ kiểm duyệt gần đây. Tôi đã làm bẩn yếm của tôi hay nó là một cái gì đó khác.

 74. Để đánh bại tấm chăn, bạn chỉ cần nhìn vào cách Dublin đánh bại các đội phía bắc. Jim Gavin đã học được bài học của mình khi họ thua Donegal. Tôi đã nghiên cứu nó nhưng về cơ bản họ đã làm cho sân rộng hơn bằng cách sử dụng các hậu vệ cánh để mượn thuật ngữ từ bóng đá. Họ đá bóng lên đường hoặc di chuyển nó nhanh chóng theo đường chéo.
  Điều này mở ra giữa để các game bắn súng của họ vào vị trí. Họ thay đổi lối chơi của họ và không phải là một con ngựa lừa như chúng tôi.
  Rất nhiều áp phích lo lắng về những người chúng ta gặp không liên quan vì chúng ta phải đánh bại tất cả. Bạn có thể yên tâm rằng họ sẽ lo lắng hơn về chúng tôi.
  Nếu chúng ta không thay đổi phong cách chơi của mình và bắt đầu di chuyển bóng nhanh hơn với những cú ném chân và đặt AOS vào vai Target Man

 75. Bạn đã làm, Nephin - Tôi đã có ý định gửi thư cho bạn về điều đó. Điều này dường như xảy ra ngẫu nhiên và một bản sửa lỗi dường như hoạt động là sử dụng một địa chỉ email khác (mà không ai thấy công khai). Khi bạn đăng một bình luận với địa chỉ email mới, mọi thứ sau đó sẽ diễn ra như bình thường. Có thể đáng để thử, nó đã làm việc cho người khác.

 76. Tôi đồng ý với poster trước đó ở chỗ chúng tôi đã trở nên quá dễ đoán. Có lẽ trên một sân rộng hơn, chúng ta có thể tìm thấy SpaceBut nếu chúng ta sẽ cho phe đối lập thời gian để kéo 2 người quét trở lại vị trí, chúng ta sẽ thấy rất khó để khắc ra các lỗ mở. Vào một trận bán kết sẽ là một thành tích tuyệt vời.
  Chuyện gì đã xảy ra với James McCormack? Hession, Carney, Orme là những cầu thủ bóng đá giỏi nhưng chúng tôi đang mong đợi quá nhiều trong số họ, nếu chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi đã sẵn sàng để thử thách nghiêm túc cho Sam trong năm nay.

 77. @Jkel88, không còn nghi ngờ gì nữa, Clare là một bộ trang phục tốt hơn Tipperary nhưng điều tôi đang xem là nếu có một sự buồn bã sẽ buộc một vòng sơ bộ thì có nhiều khả năng xảy ra hơn, điều đó không có nghĩa là nó Sẽ xảy ra, nhưng đây là chức vô địch và một sự buồn bã sẽ không hiếm.

  Hãy cùng xem Clare trông v Limerick trước như thế nào.

 78. Chúng tôi cần một người đàn ông mục tiêu trong dòng tiền hoàn toàn của chúng tôi cho một kế hoạch đá để làm việc, Jason Doherty có vẻ đã quay trở lại rất nhiều kể từ trước khi anh ấy đóng vòng và Aido không có khả năng tự nhiên để chơi như một sự tiến lên đầy đủ. Từ việc xem rất nhiều câu lạc bộ bóng đá Conor Diskin là người đàn ông mục tiêu tốt nhất cho một người tiến lên đầy đủ trong quận, có khả năng bảo vệ tuyệt vời, mạnh mẽ, to lớn và rất nhanh chóng tại sao anh ta bị Horan bỏ rơi mà tôi không biết. Làm thế nào mà anh ta nghĩ rằng Fionan Duffy và Justin Healy đi trước Diskin, anh ta đã không phải là người kết hợp sau tất cả Ireland. Ngoài ra khi chúng tôi thiếu các tiền vệ tự nhiên vào thời điểm hiện tại, chúng tôi có thể cho rằng tiền vệ tốt nhất trong quận ở Jason Gibbons không có trong bảng điều khiển hiện tại, anh ấy sẽ là một kết hợp hoàn hảo cho Matty bây giờ và có thể làm một công việc cho Paul Conroy Chủ nhật, cả hai người chơi bằng tuổi.

 79. Dublin, và Kerry, của thế giới này có thể thích nghi và đó là nơi mà Horan đã ngủ, không thích nghi.

  Kết hợp điều đó với một đối thủ hàng đầu khi biết bạn chỉ có một mẹo và kết quả là không thể tránh khỏi.

  Chắc chắn chúng tôi đã thoát khỏi nó trong nhiều năm để điều hành các đối thủ, đó có thể là lý do tại sao chúng tôi dường như sẽ nhận được nhiều chấn thương hơn những người khác.

  Mọi người thích sử dụng lý do Horan đang xây dựng lại, xây dựng lại những gì? Nhiều hơn như vậy, không cảm ơn.

  Vấn đề lớn nhất mà toàn bộ dự án Mayo có không phải là thiếu người chơi mà là thiếu trí thông minh, trí thông minh để thấy rõ ràng và có thể sửa chữa nó.

  Nhưng có một vấn đề khác cũng liên quan đến văn hóa bóng đá ở Mayo, nó không ở đâu gần nơi có một băng chuyền của những người trẻ tuổi giỏi các kỹ năng cơ bản của trò chơi.

  Nếu bạn không bắt đầu ở đó, thì bạn chỉ lãng phí thời gian của mình theo đuổi bóng xung quanh Công viên Croke, đó là lẽ thường, nhưng chúng tôi có quá nhiều người tham gia bạn đó.

 80. Có một vài người trả tiền câu lạc bộ tốt không có trong đội hình Horans vào lúc này, hầu hết đều có cơ hội nhưng có lẽ người sói cam kết thực hiện các hy sinh cá nhân cần thiết theo chế độ của anh ta và tự loại trừ một cách hiệu quả.

 81. Không có băng chuyền, không giỏi các kỹ năng cơ bản, theo đuổi bóng tối quanh Croke Park. Tuy nhiên, chúng tôi có được 6 trận chung kết Ireland trong thập kỷ qua Viper. Jees đó phải là một số sán?
  Không thể không đồng ý với bạn nhiều hơn. Chúng tôi đã có những người chơi. Đôi khi chúng tôi đã chơi siêu phàm, nhưng chưa bao giờ hoàn toàn duy trì nó vào ngày cuối cùng. Nó 99% là một điều tinh thần cho Mayo.

 82. @Liberal vai trò trong cà vạt, ít nhất là trích dẫn tôi nguyên văn nếu bạn muốn tham gia vào một cuộc tranh luận thay vì cắt bỏ các bit và trộn lẫn những gì tôi đã nói và tôi đứng hoàn toàn.

  Bạn cũng đã bỏ qua nơi tôi đã nói rằng chắc chắn rằng chúng tôi đã thoát khỏi nó trong nhiều năm để điều hành các đối thủ của đối thủ, rõ ràng sẽ luôn có 2 đội trong một trận chung kết All-Ireland, nếu đó là May Mayo thì đó sẽ là một người khác.

  Bạn có không đồng ý rằng văn hóa bóng đá ở Kerry khác với Mayo hay bạn có tin nó giống nhau không?

  Bạn đã đến Kerry trong bất kỳ khoảng thời gian đáng kể hoặc tham gia vào bóng đá ở đó?

  “Tuy nhiên, chúng tôi có được 6 trận chung kết Ireland trong thập kỷ qua” - spin tích cực

  “Chúng tôi đã thua 6 trận chung kết All-Ireland trong thập kỷ qua-thực tế

  Bạn hoàn toàn có quyền không đồng ý với tôi @Liberal vai trò trong cà vạt, nhưng điều đó đi vào trung tâm của những gì tôi tin cũng là một vấn đề, quá nhiều trong Mayo có ý kiến ??rằng không có nhiều sai lầm và nó phần lớn là tâm lý, nó Lời nguyền, nàng tiên hoặc bất cứ điều gì bạn đang có.

  Mặc dù không có nghi ngờ rằng tâm lý đi vào nó ở một mức độ nhất định, đó phần lớn là sản phẩm phụ của những thất bại lặp đi lặp lại. Ngay cả một số người vĩ đại Kerry sẽ nói với bạn rằng họ đã lo lắng xác định trong một trận chung kết All-Ireland.

  Và bạn cũng không thể lập luận rằng tôi đã sai về khoảng cách trong văn hóa bóng đá giữa Kerry và Mayo khi một quận có gần 40 irelands và người kia có 3 hoặc điểm ban đầu của tôi mà chúng tôi đã không thích nghi và điều đó đã đóng góp rất nhiều cho chúng tôi Những điểm dừng đã ở đó cho tất cả mọi người được nhìn thấy vào tháng 9 năm ngoái.

 83. @Viper, ít nhất là trích dẫn tôi nguyên văn nếu bạn muốn tham gia vào một cuộc tranh luận thay vì cắt các bit ra ngoài

  Đến từ bạn, điều đó thật buồn cười, bạn không thể ra lệnh khi nào và ở đâu bạn tranh luận với đức tin tốt và khi bạn phải vặn vẹo những gì mọi người nói phù hợp với câu chuyện và chương trình nghị sự của bạn.
  Chủ đề mới nhất ở đây đã rất trung thực và đã có một số cuộc nói chuyện bóng đá và chiến thuật tuyệt vời. Tôi không đồng ý với tất cả các quan điểm và tôi đã đánh đầu với rất nhiều áp phích trong nhiều năm qua nhưng tôi nghĩ rằng họ sẽ đến từ nơi trung thực và quan tâm thực sự trong bóng đá mayo.
  Chương trình nghị sự của bạn điều khiển, không ngừng nghỉ, lặp đi lặp lại không phải là bổ sung cho bất kỳ cuộc tranh luận nào ở đây

 84. @Fw, tôi biết bạn không thích tôi, tôi không biết đó là vì tôi trẻ hơn, thông minh hơn hay điều gì nhưng nó không quan trọng với tôi, có lẽ nếu vài thế hệ trước làm mọi thứ tốt hơn chúng ta có thể không Trong mớ hỗn độn chúng ta đang liên quan đến văn hóa bóng đá.

  Nhưng rõ ràng một số người muốn bám vào những ý tưởng cổ xưa, không phải tôi, bạn tiếp tục với những ý tưởng cũ của bạn mà thiên đường đã làm việc trong hơn 70 năm và don lồng can thiệp vào của tôi.

  Bài viết của bạn rõ ràng là đối kháng.

 85. Tôi nghĩ trên hết, chúng ta cần phải giữ thập kỷ bóng đá Mayo vừa qua trong sự tôn kính cao.

  Bất kể một người Ireland có bị hạ cánh hay không, ngay cả người Kerry cũng sẽ nói với bạn rằng, một số cầu thủ bóng đá vĩ đại nhất mà họ từng thấy đang mặc màu xanh lá cây và màu đỏ.

  Chúng ta nên luôn luôn tôn trọng những gì các cầu thủ bóng đá của chúng ta và thực sự các nhà quản lý của chúng ta và thực sự những người ủng hộ hùng mạnh của chúng ta đã đạt được trong thập kỷ qua.

  Chỉ có tiếng còi của các trọng tài giữa chúng ta và AI vinh quang trong hơn một lần và trong hơn một lần mà tiếng còi không ủng hộ sự dũng cảm.

  Có hai mặt của câu chuyện bóng đá Mayo.

  Tất nhiên có sự đau lòng và nước mắt và bạn có thể nhân lên năm cho năm người chơi và người quản lý.

  Nhưng đừng bao giờ quên mặt khác của câu chuyện này.

  Theo cách, câu chuyện vĩ đại nhất từ ??trước đến Trò chơi.

  Bất kỳ cuộc trò chuyện nào về bóng đá mayo, đó
  xuất phát từ một cái rương, đó không phải là một niềm tự hào hùng mạnh cho tất cả các chàng trai của chúng tôi đã đạt được trong những năm qua, không phải là một cuộc trò chuyện đáng để có.

  Hon Mayo.

 86. Mọi người có thể vui lòng quay lại với nhau không? Những người đóng góp có thể không đồng ý với nhau mà không chọc vào mắt nhau. Một người đóng góp nói riêng dường như quyết tâm làm điều này ở mỗi lượt và tôi nghi ngờ tôi một mình trong việc hơi mệt mỏi với nó ở giai đoạn này.

 87. JP, Cảm ơn bạn đã đánh giá cao về việc đánh vào chăn. Tôi thích nó.
  Trích dẫn JP: Hồi Dublin có những vở kịch nhỏ cụ thể để thiết lập các vận động viên thông qua mục tiêu hoặc game bắn súng trong không gian.
  Tôi có thể thấy chúng tôi phát triển và thực hiện các động tác nhỏ có thể mở ra không gian.

  Sticks for the Reek, vâng, cảm ơn bạn đã bao gồm các thông tin sau: Để có được hàng phòng thủ được đóng gói tốt hơn, Dublin đã cố gắng làm cho sân rộng hơn để tạo không gian.
  Ở cự ly gần, thậm chí, chúng tôi đã thấy họ ôm bên lề, và sau đó nhanh chóng vượt qua bóng từ bên này sang bên kia để cố gắng kéo những người đàn ông ra khỏi vị trí.
  Tôi đã nghe Paddy Andrew năm ngoái trên podcast bóng đá (tắt bóng) nói rằng cần phải tập trung rất nhiều từ tất cả các cầu thủ để tiếp tục di chuyển bóng như thế này mà không mất nó trong khoảng một phút hoặc nhiều hơn cho đến khi một cơ hội ghi bàn.
  (Sau đó, đối với Mayo, chúng ta cần người bắn chính xác ở đó để tận dụng nó).
  Tôi cũng không nghe ai khác ngoài Bould Ciaran MC nói về việc đối phó với các hàng phòng thủ chật cứng bằng cách * sử dụng chiều rộng * và nhận được các game bắn súng giỏi nhất của bạn trên quả bóng có thể ghi bàn từ 40 yard (rất lâu trước khi anh ấy gia nhập đội quản lý đội cao cấp) - xem lần thứ hai Thuyền trưởng phỏng vấn với anh ta vào năm 2015, có sẵn trên bạn Tube.

  Toàn bộ quan điểm, tôi cho rằng ở trên, là để có được một điểm số hoàn thành hoặc khiến bóng chết, không bị lật lại và cho đội khác bắt đầu một cuộc phản công.

  Một người đàn ông mục tiêu trong một hàng phòng thủ chật cứng thường có thể bị nuốt chửng và áp đảo, khiến anh ta mất quyền sở hữu.

  Phải nói rằng, James Carr đã rất xuất sắc vào Chủ nhật tuần trước.

 88. Sam Og Tôi không đồng ý với đánh giá của bạn về Aido. Anh ta có thể đưa bóng, có sức mạnh và bàn tay nhanh chóng từ bóng rổ. Thừa nhận anh ấy không phải là một cầu thủ ghi bàn nhưng anh ấy có thể đặt nó nhanh chóng. Anh ta là người đàn ông mục tiêu tốt nhất mà chúng ta có vào lúc này và họ đang giết anh ta ra ngoài sân vì anh ta không có tốc độ. Vấn đề là Mayo được lập trình đến nỗi họ đã giành chiến thắng để bóng nhanh chóng và ở độ cao phù hợp.
  Tôi đồng ý với bạn trên Conor Diskin nhưng anh ấy phải có một số vấn đề với James Horan nhưng đó là một công việc của các nhà quản lý để có được những người chơi giỏi nhất chơi. Đó là một cam kết rất lớn cho bất kỳ người chơi nào và một số người có thể không ở trong một vị trí để đưa ra điều đó.

 89. Swallow thể hiện một số điểm tốt ở đó và đồng ý với bạn về James Carr nhưng tất nhiên họ đã đưa anh ta ra vào Chủ nhật. Có lẽ họ đã nhìn vào GPS và thấy anh ta có hàng dặm và đưa anh ta ra. Điều tương tự đã xảy ra trong trận chung kết năm 2017, Rochford đã đưa Andy ra và anh ta là người đàn ông có khả năng nhất để có được một số điểm.
  Trò chơi duy nhất trong năm nay chúng tôi đã chơi cánh và di chuyển bóng nhanh chóng là chống lại Kildare nhưng có lẽ đó là vì đó là một trò chơi cởi mở hơn. Có lẽ đó là vì JH đã ở nhà nhưng tôi tưởng tượng anh ta đã được liên kết với các trợ lý của mình bằng một số phương tiện liên lạc.
  Dù sao Peter Canavan nghĩ rằng 6 tuần nghỉ sẽ tốt cho chúng tôi và vẫn nghĩ rằng chúng tôi sẽ bị rung chuyển cho Sam. Vì vậy, hãy giữ niềm tin.

 90. Tranh luận với tôi, nhưng @FW rõ ràng đóng vai người đàn ông ở đó trong khi vai trò @Liberal trong cà vạt thì không, anh ta nói rằng anh ta không đồng ý và điều đó tốt.

  Tôi không nghĩ rằng điều đó đúng với ai đó nói người khác có một chương trình nghị sự mà không đánh vần nó.

  Ý tưởng về một cuộc tranh luận là có những lập luận đối lập, những gì là đối lập @fw, đối lập với chương trình nghị sự của bạn, không ngừng, không ngừng, lặp đi lặp lại, đó là đối nghịch.

  Có rất nhiều người hợp lý ở đây có thể thấy sự khác biệt.

  Dù sao, tôi có nhiều điều quan trọng hơn để làm hơn là lãng phí thời gian của tôi bị mắc kẹt trên mạng khi mặt trời đang chiếu sáng.

 91. Nephin, vâng là câu trả lời. Người chơi phải ở vị trí khi giới thiệu ném bóng lên.

  Đối với Dublin đánh vào chăn? Gavins Dublin chỉ bị ám ảnh bởi việc nắm giữ quyền sở hữu trong 2 năm qua của triều đại. Họ đã phát triển lối chơi của họ trong 6 chiến thắng của Ireland khi các đội bắt đầu thả thêm các hậu vệ trở lại để che chở Brogan, Flynn, v.v. Bastick v US, Brogan vô số lần chống lại chúng tôi. Có bao nhiêu ví dụ về Brogan, một mình, 1 trên 1 với Cafferkey hoặc một hậu vệ Mayo khác, và lấy các điểm tiện dụng từ 25m hoặc tệ hơn, đối với chúng tôi, các mục tiêu được đặt ở vị trí sau? Chúng ta có bao nhiêu ví dụ về Connolly Ping 40 hoặc 50 yard Pass Pass để mở ra không gian? Tất cả những cơ hội được tạo ra bởi các cuộc tấn công nhanh chóng và chơi bóng vào không gian. Cách ly các hậu vệ 1 trên-1. Với các game bắn súng giỏi nhất của họ (ban đầu là Brogan, sau đó là Rock và bây giờ là Kilkenny/O hèCallaghan) là quả bóng tốt nhất để ghi bàn. Họ cũng có/có những con quỷ tốc độ tuyệt đối ở Kevin McMenamon, Jack McCaffrey và bây giờ là Murchan, những người kỳ dị của thiên nhiên liên quan đến tốc độ bùng nổ thuần túy.

  Trong hai năm qua, họ trở nên quan tâm hơn về việc giữ bóng, không mạo hiểm nó. Chơi ít 15m đến 20m vượt qua trên sân, các vở kịch làm việc và các chuyển động hình tam giác nhỏ. Cắt cửa sau, nơi một người tiến về phía trước trôi ra từ 20m và lấy 1-2 nhưng sau đó quay trở lại dọc theo đường cuối để nhận được đường chuyền trở lại. Thường xuyên hơn không phải là một điểm nắm đấm sớm sau đó. Những loại trò chơi của bộ này đến từ Jason Sherlock và ảnh hưởng của anh ấy từ bóng rổ.
  Những con bò đực ở Chicago cuối 90 tuổi/đầu 00, và Lakers trước họ, đã nghĩ ra và tinh chỉnh một chiến lược tấn công được gọi là hành vi phạm tội hình tam giác. Về cơ bản, nó liên quan đến những đường chuyền ngắn phức tạp với những người chơi di chuyển và xoay qua một hình tam giác, kết quả cuối cùng là một sự nói dối sâu sắc, phòng thủ đông đúc, về mặt Evet, mất các điểm đánh dấu và người chạy và một Dublin về phía trước sẽ được miễn phí từ mục tiêu trong việc ghi bàn trong việc ghi bàn vùng. Trên thực tế, hàng phòng thủ sẽ bị chóng mặt từ sự chuyển động của các cầu thủ Dublin và một lỗ hổng sẽ xuất hiện trong phòng thủ chăn. Để có được sự phù hợp này để sử dụng trong một trận đấu bóng đá cần một lượng lớn thời gian và tổ chức, nhưng Dublin có vô số điều đó và có thể làm điều đó.
  Vì vậy, theo tôi, điều duy nhất có thể hạn chế đỉnh Dublin là một phòng thủ chăn nhưng họ vẫn tìm ra cách xung quanh nó.

 92. Ah bạn sẽ không sao Viper. Bạn sẽ vượt qua nó.

  Chắc chắn là một số ít được giải thích cho tôi vào đầu tuần rằng tôi là một sự bối rối vô lý, không chỉ với bản thân tôi mà còn cho mọi người ở đây trên blog vì cho rằng các chiến thuật lãng phí thời gian của Galways đã bị vượt qua.

  Tôi đã rất tuyệt vời với Stephenite và một vài người khác vì đã chỉ ra cho tôi lỗi theo cách của tôi.

  Làm thế nào tôi dám đề nghị rằng có rất nhiều thời gian lãng phí diễn ra trong trận đấu gần đây của chúng tôi với Galway.

  Tất nhiên sống ở đây ở Galway và nói với người hâm mộ bóng đá Galway những gì tôi nghĩ về khoảng thời gian lãng phí đã mang lại cho tôi sự tôn trọng là trung thực về toàn bộ câu chuyện.

  Nhân tiện, tôi vẫn là bạn với tất cả những người bạn bóng đá Galway của tôi. Họ biết rằng họ sẽ luôn nghe thấy những gì thực sự chạy trong tâm trí tôi và không phải là một số chính trị được chuẩn bị trước sau tuyên bố trận đấu được Kofi Anan kết hợp với nhau nhiều năm trước.

  Đối với những người như bất cứ ai nghĩ rằng tôi là một sự bối rối với họ, tôi thay mặt tôi nói và tôi đánh giá cao điều đó nếu họ không coi mình là dưới sự bảo trợ của bất kỳ bài viết nào của tôi.

 93. Tua lại nửa đầu đêm qua và tôi nghĩ rằng chúng tôi thực sự khá tốt.

  Bị bắt đầu ngủ trưa cho mục tiêu nhưng bị mắc kẹt với nó, chiến đấu với chúng tôi trở lại trò chơi.

  Nghĩ rằng chúng tôi đã thể hiện sự kiên nhẫn tuyệt vời với bóng, và làm việc một số điểm tốt.

  Chúng tôi không mặc dù chơi Horanball nữa. Chúng tôi là một nhóm dựa trên sở hữu bây giờ. Chúng tôi không chạy qua vai người đàn ông sở hữu, chúng tôi dừng lại và đưa ra một tùy chọn đứng để tái chế. Đây là một cái gì đó chúng ta có thể làm thường xuyên hơn, và sẽ thêm một số loại vào lối chơi của chúng tôi.

  Tôi đã đồng ý với các áp phích khác WRT Dublin có ít vở kịch để mở ra không gian. Nghĩ rằng chúng tôi đã thấy một số điều đó trong giải đấu với Little Dink đi ra từ ngoài rộng nhưng cảm giác của tôi là những chấn thương đã phá hủy những thứ như thế này.

 94. Những thứ thực sự tốt ở đó từ Pebble và Frostt. Tôi cần phải ngồi và nhai này một lúc.
  Revellino, bạn là một số người.
  Chúc một ngày tốt tất cả.

 95. @Frostth,
  Quan sát tốt, tôi có thể đồng ý với bạn ở đó.
  Chúng tôi đã không chơi hoặc ở mức độ thấp hơn không để chơi đầy đủ trên Horan Ball hoặc Horan Ball 2.0, với một cú đá nhanh hơn một chút đi vào phía trước. Chúng tôi chỉ thấy điều này phù hợp và bắt đầu cả năm và không bao giờ thành công Chống lại một hàng phòng thủ chăn, tôi chắc chắn James đã có một kế hoạch cho ngày 24 tháng 4 kể từ khi trận hòa được thực hiện và mọi thứ bao gồm cả các khối huấn luyện tập trung vào một vài trận đấu cuối cùng của giải đấu đã hướng đến điều đó. Thật không may, nó đã không thành công,
  Tôi không chắc nhưng tôi nghĩ đây là sự kết hợp của việc không có nhân sự để đi bóng Horan đầy đủ, trên sân chặt chẽ, thường không thực hiện các tiêu chuẩn riêng lẻ và kết hợp nhiều yếu tố khác. Không có vấn đề gì với Galway Lãng phí thời gian trắng trợn, chúng tôi sẽ làm điều tương tự, ref cần phải chịu trách nhiệm cho điều đó.
  Sau khi xem trận đấu trở lại, tôi không có lòng, chúng tôi thực sự có thể đã thắng mà chúng tôi đã nắm được một nửa cơ hội của mình hoặc có cú đá tầm xa của chúng tôi trên sân Các đối thủ chơi gần đủ đỉnh của họ và chúng tôi không bị trục trặc toàn bộ hệ thống. Điều đó đặt nó vào quan điểm cho tôi và mang lại một chút hy vọng trong tương lai.
  Không ai sẽ muốn vẽ Mayo trong vòng loại mới.

 96. Rất thích gặp Kerry trong trận tứ kết.
  Một cú đánh miễn phí. Chúng tôi sẽ được viết ra bởi tất cả.
  Sẽ là thời gian để đánh bại họ.

 97. Chủ nhật tuần trước đã cực kỳ bực bội. Chúng tôi quá dễ đoán và tôi lo ngại rằng James Horan quá gắn liền với trò chơi chạy octan cao, tất cả các hành động để xem xét một chút đa dạng. Sự đa dạng rất cần thiết ở cả hai đầu của sân hoặc mùa giải của chúng tôi sẽ kết thúc trước khi chúng tôi nghĩ.

  Chúng tôi tiếp tục để lại đường dây phòng thủ bên trong của chúng tôi tiếp xúc. Đó là một nơi cô đơn cho những người như O Hora với những mẫu không gian chống lại một đỉnh bên trong phía trước .. Chúng ta cần phát triển một kế hoạch tấn công cho phép tâm trí ngôi nhà cùng một lúc.

  Nó cũng rất liên quan để thấy U20 của chúng tôi được thực hiện theo cách tương tự với một nhóm Sligo có tổ chức với một số tiền đạo tốt ..

  Thời gian của James Horan cảm thấy như nó sắp kết thúc bằng cách này hay cách khác .. anh ấy đã mang Mayo đến mức có thể vào năm 2014? Thời gian thứ 2 của anh ấy phụ trách sẽ khiến tôi tin rằng đó là trường hợp .. rất gần, nhưng thiếu thêm inch của chiến thuật để giành giải thưởng lớn ..

  Tôi chắc chắn rất nhiều ở đây sẽ không đồng ý nhưng chúng ta cần một sự thay đổi trong quản lý và cách tiếp cận như một đội

 98. Galway Exile, tôi nghĩ rằng thật thú vị khi một trong những người bạn Rossie của chúng tôi nhận xét trên blog sau kết quả Chủ nhật và đã đọc những lời than thở và khó khăn của chúng tôi về màn trình diễn của chúng tôi.
  Ông nói Ros có tiền đạo nhưng không có đội nào đằng sau họ. Tôi sẽ không nói về việc liệu đó có phải là một đánh giá công bằng về ROS hay không.
  Nhưng nhận xét về việc không có đội ngũ đằng sau họ, đã khiến tôi suy nghĩ.
  Tôi nghĩ rằng Horan đã thực sự đã đi và xây dựng cho chúng tôi một hệ thống với một chút cơ thể cho nó.
  Trái với những gì một số người có thể tin, chúng ta thực sự không phải là một con ngựa lừa (tức là một bộ sưu tập người chơi bị cô lập). Chúng ta có nhiều chất và đẩy hơn thế. Chúng tôi có một đội với ổ đĩa.
  Tôi nghĩ - đó là sự phát triển của một hệ thống và phong cách chơi thực sự đã đảm bảo rằng chúng tôi là một bên top 6 hoặc top 4 trong suốt thời gian này và không rơi ra, bị lật đổ, ở giai đoạn tỉnh.
  Đó không phải là một điều nhỏ.
  Đó là cơ bản.
  Những gì chúng ta cần là làm việc não bây giờ - James và CO để điều chỉnh hệ thống cho phe đối lập và chuẩn bị nghiêm ngặt cho từng phe đối lập, bao gồm cả cách họ có thể cố gắng ngăn chặn chúng ta.
  Với sự giúp đỡ của Thiên Chúa, các vòng loại sẽ làm việc cho chúng tôi. Chúng tôi đã có vòng loại kể từ năm 2019, và ở đó, không có Super 8 nào trong năm nay để điều hành chúng tôi rách rưới.
  Các trò chơi mà chúng tôi đã có gần đây chắc chắn đã phơi bày những điểm yếu của chúng tôi với quản lý và đó chỉ có thể là một điều tốt.

 99. Vâng, hãy để tôi nói với bạn Revelinnio rằng bạn chắc chắn không phải là một sự xấu hổ đối với tôi và luôn nhớ ý kiến ??của bạn cũng có liên quan như bất kỳ ai khác. Đôi khi thật tốt khi nói điều đó như bạn nói. Tôi nghĩ rằng việc đặt tên cho bất kỳ người chơi nào là không đủ tốt, v.v.

 100. Thời gian cho Lee Keegan ở một nửa tiền đạo nếu Brendan Harrison và Paddy Durkin phù hợp trong 6 tuần. Tyrone trộn nó lên cho meyler/ sludden/ mcgeary trong các trận đấu.

 101. @Glorydays để mọi người không thể đưa ra ý kiến ??nếu một chàng trai trong bảng điều khiển nên hoặc không nên ở đó? Có nên đặt câu hỏi về lý do tại sao một số người chơi đã được đưa vào các bảng vì những lý do bí ẩn sau khi thất bại trong năm này qua năm khác để tạo ra ảnh hưởng? Được rồi, có thể một hoặc hai trong số các chàng trai trong bảng điều khiển rất tuyệt vời và một tiếng cười vui vẻ và đôi khi là một người bán hàng hay một người buôn bán là tốt cho một đội bóng khôn ngoan nếu không có gì khác ngoài mọi người nên được phép bày tỏ ý kiến ??hoặc chúng ta đang ở Bắc Triều Tiên? Tôi không nghĩ rằng bất cứ ai cũng đặt câu hỏi về nỗ lực và cam kết về thời gian của chúng tôi nhưng chắc chắn có một số ít trong các thiết lập có mọi quyền được đặt câu hỏi ..

 102. @JP đã yêu cầu các ý tưởng Sone về cách đánh bại hàng phòng thủ có vẻ rất có vấn đề.
  Tôi biết đây là một mẫu nhỏ và nó mang lại những ký ức đau đớn nhưng dù sao đi nữa. Xem video ở đây từ 29:30, cụ thể là vở kịch nơi Hennelly khởi động lại với một cú đá ra.

  https://m.youtube.com/watch?v=_0MVMS4NXX4

  Quả bóng mất khoảng 8 giây để chuyển từ thủ môn Hennellys Tee sang một cơ hội mục tiêu cho AOS.
  Nó vượt qua mặc dù bàn tay của 3 người chơi trước khi cơ hội được thực hiện (kém nhưng đó không phải là quan điểm của tôi). Coen, Ryan và Aido.
  Trong vở kịch đó, Tyrone, nhiều hàng phòng thủ được ca ngợi đã bị xé toạc thành những mảnh vụn, giống như một con dao xuyên qua bơ mềm.
  - Có một bản solo được nhìn thấy trong động thái. Một cú nảy của Coen để ổn định bản thân và một cú đá ngay lập tức.
  - Phần quan trọng của vở kịch là bóng Ryan. Nhận, rẽ, đá, đó là bản năng thuần túy.
  - Có Aido đã nhét bước đi qua một quyết định kém để bắn thay vì giả. Không phải là điểm tuy nhiên.

  Vấn đề là cơ hội được tạo ra thông qua Kickpass nhanh, chính xác, với lợi thế của máy thu.
  Hầu như không thể bảo vệ chống lại loại bóng đá đó.
  Nó về cơ bản là phản đề của Horanball. Không chạy từ sâu. Nhưng bạn có thường xuyên nhìn thấy lượng không gian đó trước một mục tiêu Tyrone không?
  Vào cuối tuần, trong kịch bản đó, Coen đã từ từ với bóng trên một cuộc chạy solo. Hàng phòng ngự của Galway được bảo vệ tốt và vào thời điểm bóng đến Galway 45, nó giống như Fort Knox bên trong với khoảng 20 cầu thủ bên trong Galway 45.
  Tôi rất thích nhìn thấy, thỉnh thoảng, một cam kết của nhóm chỉ cần vượt qua bản năng về phía trước, đặc biệt là ngay sau khi một doanh thu được chiến thắng (điều mà chúng tôi vẫn làm rất tốt). Chúng tôi có thể mất một số bóng. Nhưng nó cũng sẽ dũng cảm. Nó tạo ra cơ hội mục tiêu mà chạy từ sâu chỉ không cho chúng ta dễ dàng.

  Mặc dù vậy, một người cuối cùng - ai đó đã đề cập rằng Mayo như hỗn loạn, đó là khi bóng đá hay nhất của họ được chơi. Cũng có thể là sự thật, nhưng những gì chúng ta đã thấy vào Chủ nhật tuần trước với việc solo chậm chạp và tay đi qua lại và ngược lại với sự hỗn loạn, phải không? Nó có những thứ không thích rủi ro bảo thủ cực kỳ bảo thủ, không có gì lớn và làm mọi người bực mình.

 103. Giày cao gót Mayo, Achilles trong những năm qua là thiếu các cấp độ hàng đầu, những người có thể ghi bàn dưới áp lực trong các trận đấu lớn. Một trò chơi chạy sức mạnh sẽ chỉ giúp bạn cho đến nay. Nếu bạn chỉ có một hoặc hai điểm số ở phía trước, những thứ này có thể dễ dàng gấp đôi hợp tác. Các Rossies có khả năng chuyển tiếp tốt hơn nhiều nhưng vì họ có thể nhận được đủ bóng cho họ, họ phải sống sót trên phế liệu. Kevin McStay, điểm về điều này là chính xác.

 104. @fedup tôi không nói rằng và blog Willie Joe của nó và anh ấy hoàn toàn đúng quy tắc. Nhưng tất cả các trò chơi và trò chơi thú vị cho đến khi ai đó ở đây xuất bản một bình luận chỉ trích một người chơi nhất định và anh ta phạm tội và quyết định kiện?

 105. @Glorydays, một luật sư sẽ lịch sự bảo bạn đừng lãng phí thời gian hoặc tiền bạc của bạn để cố gắng kiện ai đó vì tội phỉ báng về một sự trung thực có ý kiến ??về việc người chơi có nên được chọn hay không.

  Người chơi sẽ thua và được cười trên các phương tiện truyền thông nếu anh ta tiến hành.

 106. John McShera - Roscommon nào chuyển tiếp sẽ làm cho đội Mayo? Enda Smith chắc chắn trên một nửa chuyển tiếp. Hoặc Diarmuid Murtagh hoặc Donie Smith có thể biến nó thành một góc chân trái về phía trước. Mặc dù tôi sẽ tranh luận Ryan, Tommy, Cillian và James Carr là những người chơi tròn tốt hơn.

 107. Hãy nhìn vào những gì bóng đá Mayo đã làm cho mọi người ở đây, khi Mayo mất một vài người ở đây dường như rất khó chịu và lấy sự thất vọng của họ ra với nhau, khi Mayo giành chiến thắng, mọi thứ đều màu hồng.

  Một poster đặc biệt dường như thích chiến đấu và gọi một người rất ít.

  Tôi nói bước đi từ bóng đá, chúng ta không thể thay đổi quá khứ và không thể quyết định tương lai.

  Người bi da rất thú vị vào lúc này.

 108. Bạn có thể thử thay thế nó cho người bi da, bóng từ bên kia nước, pint, kỳ nghỉ gia đình, v.v. Nhưng những người có GRA cho bóng đá Mayo không có gì so sánh, nó thống trị cuộc sống, nó gần như không thể tắt. Lối ra duy nhất của tôi là nếu chúng ta giành chiến thắng, chắc chắn sau đó tôi có thể rút tiền trợ cấp của hòa bình và thanh thản từ tất cả.

 109. @Séan Burke .. Phật tử tin vào tái sinh, đó là lý do tại sao họ tin vào việc không làm hại bất kỳ sinh vật sống nào (đáng ngưỡng mộ) .. nếu bạn có một cuộc sống rất tốt, khi bạn chết, bạn trở nên tái sinh như một thứ gì đó tốt hơn .. và khi bạn Cuối cùng có một cuộc sống hoàn hảo, bạn ngừng tái sinh lần cuối cùng bạn chết. Nếu những gì các Phật tử tin là đúng ???, bạn có nghĩ rằng có thể hàng trăm triệu người rất tốt (nhưng không hoàn hảo trên toàn thế giới đã chết một lần và chúng ta được tái sinh thành một thứ gì đó tốt hơn, ví dụ: Mayo Người hâm mộ) và mọi cơ hội họ có được trên toàn thế giới, hãy viết cuốn Mayo Mayo cho Sam, như một dấu hiệu có thể nhìn thấy bên ngoài của 'sự hoàn hảo gần như của chúng ta' ?. Hãy nghĩ rằng đó là một bản thân một người dài! .. Nhưng một sự an ủi được dạy, khi bóng đá không phải là rất tốt!

 110. @Sean Burke ,, vào sáng thứ Hai khi chúng tôi sau khi thua một trận chung kết khác, hoặc bị đánh bại bởi những người hàng xóm ồn ào như sáng thứ Hai tuần trước trong một hoặc 2 giờ, tôi thực sự ghen tị với những người không thể quan tâm Về Mayo Football, nhưng chỉ trong một hoặc 2 giờ và sau đó bạn nghĩ về sự hồi hộp đáng kinh ngạc, đó là một người ủng hộ cực đoan của Green N Red, bạn không thể trao đổi nó, ngay cả khi bạn muốn.
  Chúng tôi đã bẻ khóa và si mê tôi biết nhưng chắc chắn rằng có những loại khó chịu tồi tệ hơn và có lẽ chúng tôi sẽ sống để hạ cánh cá lớn.

 111. Tôi luôn phải cười khi sự tương tự của Triều Tiên được tung ra! 162K bình luận và đếm được đăng ở đây kể từ nền tảng blog, mọi ý kiến ??có thể hiểu được được cung cấp và tất cả các cách tranh luận đã có. Như bất cứ ai thường xuyên ở đây sẽ biết, mục tiêu của tôi chỉ đơn giản là cuộc tranh luận là công bằng và hợp lý, mà tôi tin rằng đó là đại đa số thời gian. Chắc chắn, tâm trạng đôi khi có thể đu từ cao đến ngã xuống thấp nhưng điều đó cũng xảy ra ngoại tuyến, tại các trận đấu hoặc trong các cuộc trò chuyện trên đường phố trước và sau các trò chơi.

  Chỉ để trả lời các điểm cụ thể bạn đã nêu ra, Fedup, tôi có vấn đề với những người chơi được đặt tên và sự hiện diện của họ trên bảng điều khiển hoặc trên đội bị thẩm vấn theo cách bạn đã đề xuất. Chúng tôi tất cả bên ngoài lều và vì vậy chỉ đơn giản là don biết những gì thúc đẩy loại quyết định này.

  Suy đoán về lý do tại sao một số người chơi nhất định aren (hoặc) được chọn là hữu ích và không hiểu biết về ý kiến ??về chủ đề này don lồng thêm vào cuộc tranh luận mang tính xây dựng. Về mặt này, tôi đã chỉ ra cuộc nói chuyện năm ngoái về một người chơi cụ thể có giá trị đã được đặt câu hỏi, với một động cơ thô lỗ đưa ra để đưa anh ta vào bảng điều khiển. Cuộc nói chuyện rác rưởi đó đã chết khi người chơi trong câu hỏi sau đó đã chứng minh giá trị của anh ta nhưng điều gì tốt sẽ đến nếu đăng shite như thế được cho phép ở đây? Tôi nghĩ rằng tất cả chúng ta đều biết câu trả lời cho câu hỏi đó.

  Một số bạn có thể đã nghe Pod Mike đã làm trong tuần này với John Maughan, điều này thực sự, thực sự tốt. John đã chạm vào chủ đề của bình luận trực tuyến và những gì anh ấy nói là rất thú vị, đặc biệt là cách một tay đua, cắt giảm trực tuyến về một người chơi (hoặc người quản lý) có thể bị thương. Lời cầu xin của ông là dành cho những người đăng bình luận trực tuyến để suy nghĩ hai lần về tác động như vậy có thể có đối với những người đang nhận được kết thúc của họ.

  Trong những năm tôi đã nói chuyện với các gia đình của người chơi và với những người gần gũi với người chơi (trong một trường hợp tuyệt vời, nơi tôi là người đã đăng một cái gì đó, khi nhìn lại, tôi chắc chắn không nên có - tôi đã học được một bài học quý giá ở đó, Tôi có thể nói cho bạn). Đó là vòng tròn bên trong chứ không phải là những người chơi thường xuyên nhận được loại bình luận này và những người không được trang bị tốt để làm điều đó. Đây là điều mà tất cả chúng ta đều đăng ý kiến ??trực tuyến cần phải nhắc nhở bản thân trong khoảng thời gian đều đặn. Nếu nó là một sự lựa chọn giữa việc đi vào quá khó hoặc bước đi nhẹ nhàng, thì cái sau luôn là lựa chọn tốt hơn.

 112. Chúa Giêsu, tôi cảm thấy tuyệt vời và nâng cao sau khi đọc bài đăng của bạn @Leantimes, chỉ sau đó được đưa trở lại Trái đất sau khi đọc @2hops, sau khi thất bại.

  Tôi tin rằng chúng tôi đã xuống địa ngục và trở lại trong thất bại vào sáng thứ Hai đó.

 113. @WallowSwoops Horans Gameplan chạy cứng sẽ liên tục chiếm 90% các đội trong nước không còn nghi ngờ gì nữa và Horan đã thực hiện điều đó để tín dụng khi tín dụng đến hạn. Tôi đồng ý rằng việc thay đổi các chi tiết nhỏ và chiến thuật để thực hiện bước tiếp theo nhưng tôi bắt đầu nghi ngờ nếu Horan có khả năng đó. Lịch sử sẽ gợi ý rằng vụ án. Tôi hy vọng tôi đã sai nhưng tôi nghĩ rằng chúng tôi đang tiếp cận trò chơi kết thúc với Horan. Tôi nghĩ rằng có một trường hợp cho Rochfords trở lại để xây dựng những gì James đã tạo ra.

 114. Đó là một cái nhìn cân bằng, Galway lưu vong.
  Tôi hy vọng James H có thể thực hiện một bước nữa và một vài trò chơi tiếp theo sẽ cho chúng tôi cơ hội.

 115. Không biết có ai thấy Kildare v Dublin trong trận chung kết U20 trên TG4 tối nay không. Kildare giành chiến thắng 17-15. Trò chơi bóng đá tuyệt vời với cả hai đội chơi bóng đá theo cách mà nó nên được chơi- tấn công bóng đá với tiền đạo có thể ghi bàn từ nhiều góc độ khác nhau. Miles trước Rác vô trùng, đội U20 của chúng tôi đã chơi trong năm nay.

 116. Xem trận đấu đó tôi đã nghĩ giống như bạn @SouthMayo lưu vong.
  Nó cho thấy các cầu thủ trẻ có thể chơi bóng đá nếu họ được phép.

 117. @Food4thaught & mayo88,. 'Uplifting' Hy vọng rằng người hâm mộ Mayo của Mayo Tôi chưa bao giờ nhận được lời khen ngợi cao như vậy trước đây .. bạn có nghĩ rằng tôi có thể đã tìm thấy ơn gọi rất muộn của mình không? .. Sau 40 năm lang thang trên sa mạc! .. Xin lỗi, tôi không nên ở Nói dối, bây giờ tôi đang cố gắng dẫn dắt cuộc sống 'gần như hoàn hảo' của một người hâm mộ Mayo .. Đó là phân bổ hơn 40 năm! .. Alleluya!

 118. @Leantimes
  Đó là một chút lịch sử tuyệt vời và tư duy phân tích về các nhà sư Phật giáo.
  Họ có biết gì về phòng thủ chăn không?
  Bạn có thể tưởng tượng rằng phải có một số trong số họ trong Ballinrobe.

  Tôi tự hỏi liệu tôi có đến hội đồng quận không có cơ hội nào họ sẽ đặt một bức tượng của một vị Phật ở cuối nhà máy Bacon.
  Chúng tôi có thể gọi anh ta là Phật ghi bàn.

 119. @Revellino,. Vâng, tôi tưởng tượng các nhà sư của những người Phật tử sẽ biết nhiều về chăn. .. Họ luôn có một cái, don lồng nghĩ rằng họ là chăn Foxford, .. không có chăn trong mayo, họ không mặc đồ trang sức, không có kim cương tốn kém nào không sơn, không có bột không gì cả. Họ không đeo nắp ca -pô, và không có ruy băng trên đó và xung quanh vai họ mặc một chiếc khăn choàng Galway.

 120. #johnmacsherra, với tư cách là một rossie, tôi hoàn toàn đồng ý với bạn, chúng tôi có những tiền đạo tuyệt vời, nếu chúng được cung cấp với posession mayo có vào Chủ nhật tuần trước, tôi không nghi ngờ gì nữa, chúng tôi sẽ giành được 4 hoặc 5 điểm, chỉ có vấn đề là Mayo là một vòng Tốt hơn 1 đến 9 so với mọi quận ở Ireland, và đã chứng minh điều này trong 12 năm chỉ họ không có MC Ciaran có thể ghi điểm rất ít ít nhất 2 tất cả người Ireland trong 10 năm qua, chỉ có ý kiến ??của tôi nhưng tôi tin chắc nó

 121. Chúng ta đang ở đâu:
  Chúng tôi thiên đường 1-9 tốt nhất nữa,
  Nếu chúng tôi thành thật, chúng tôi có nhiều nhất là 2-3 người chơi ở đó,
  So với nhiều năm đã qua (Boyle/Higgins/Barret/Vaughan), v.v.
  Chúng tôi thiên đường bất kỳ chiều sâu nào ở hàng tiền vệ
  Dòng một nửa của chúng tôi có 1 người chơi ở cấp độ bắt buộc (DOC), McLoughlin có 80 phút, những người khác không cần ở cấp độ.
  AOS, bất kể những gì mọi người nghĩ là rất lớn đối với chúng tôi, nhưng những năm tốt nhất chắc chắn là đằng sau.
  Dòng hoàn toàn chuyển tiếp là tốt nhất, nhưng không phải ở tiêu chuẩn Kerry hoặc Galway. CoC sẽ cải thiện. Doherty sẽ đấu tranh trở lại cấp độ, nếu trung thực tàn nhẫn không phải là cấp độ cần thiết để giành được tất cả IRL.

  Những năm trước theo quan điểm của tôi, vì vậy việc hồi tưởng về thập kỷ qua sẽ phổ biến trong những năm tới.

 122. Tôi không chắc chắn rằng tôi mua lý thuyết đó rằng nếu chúng tôi có một vài Rossie hoặc Galway, chúng tôi đã giành được một vài người Irelands. Không ai trong số những chàng trai đó đã từng chơi ở All-Ireland hoặc thậm chí đã đến gần để làm như vậy. Khi Galway lọt vào trận bán kết duy nhất vào năm 2018, họ đã bị đánh bại một cách quyết đoán và không có tiền đạo nào của họ đưa ra bất kỳ chương trình tốt nào. Bạn cần phải thấy những người chơi đó hoạt động ở cấp độ cao nhất trên cơ sở nhất quán và xem cách họ thực hiện ở đó trước khi chắc chắn về các yêu cầu của loại đó. Vắng mặt rằng nó chỉ là phỏng đoán thuần túy.

 123. Rất nhiều cuộc nói chuyện về cách chúng tôi đấu tranh chống lại phòng thủ chăn nhưng nó đáng để chỉ ra rằng chỉ có một đội trong lịch sử của trò chơi, người đã đấu tranh để đánh bại chăn.

  Ngay cả các đội chơi một cuộc đấu tranh chăn chống lại các phòng thủ chăn khác.

 124. Quan điểm tốt ở đó, Frostt. Điều đó rất quan trọng cần nhớ khi chúng ta nghĩ về các chàng trai của chúng ta.
  Ghi nhớ điều này, chúng ta hãy để có được một chút tốt hơn về vấn đề này và lấy điểm của chúng ta nơi chúng ta có thể trong một trận đấu, tránh để thủng lưới (mục tiêu của DAFT và từ các cú ném), i. e. Siết chặt trên bảng điểm.
  Tôi nghĩ rằng sự cởi mở của chúng tôi đôi khi trong phòng thủ là một rủi ro được tính toán. Tôi tự hỏi chúng ta có cần phải hiệu chỉnh lại điều đó một chút khi chúng tôi đối phó với một đội chống phòng thủ rất nhiều, những người có tiền đạo tốt. Họ thực sự có thể kiếm được lợi nhuận ở đó. Nó rất tinh tế khi bạn nghĩ về chiến lược tổng thể.
  Người đàn ông của Aran đã ở trong một cái gì đó khi anh ta nói rằng sự khởi đầu là tất cả.
  Tôi vẫn tin vào chúng ta!

 125. OJ76
  Tôi sẽ đồng ý rằng Mayo có 1-9 tốt nhất trong cả nước nữa, chắc chắn chúng tôi có một số hậu vệ cá nhân xuất sắc nhưng 1-9 của chúng tôi so với những gì chúng tôi có trong giai đoạn 2014-2018. Tyrone, một người, có tỷ lệ 1-9 tốt hơn nhiều và ở Con Kilpatrick có nhiều tiền vệ ở dạng nước nhất trong cả nước (cùng với Conroy).

  Ruane được cho là người chơi quan trọng nhất của chúng tôi bây giờ, nếu anh ta bắn có xu hướng đưa rất nhiều người chơi khác vào đó và giải phóng những người khác. Nếu anh ấy không ở trên đó thì chúng tôi phải vật lộn

 126. @Skylineirl, tôi đã có một cái nhìn khá khác ở đó.

  Lee Keegan, Paddy Durcan, Oisín Mullin và Matty Ruane cũng tốt như bất cứ điều gì trong nước ngày nay bằng biện pháp của Anyones. Cá nhân tôi có Padraig O'Hora (một số doanh thu, đặc biệt là chống lại Dublin, trong 12 tháng qua thật ngoạn mục) và Robbie Hennelly (chỉ có một số ít gần/trên/trên cấp độ của anh ấy) .

  Eoghan McLoughlin, Enda Hession và David McBrien có khả năng đẩy ngược dòng đó lên những đỉnh cao mới trong những năm tới thay vì kéo chúng tôi xuống. Với thiết lập phù hợp xung quanh anh ấy, McBrien có tiềm năng làm cho chúng tôi những gì Foley có cho vị trí 3 ở Kerry. Với những chàng trai trẻ như Sam Callinan và Donnacha McHugh đã đẩy vào cấp cao và những người khác như Alfie Morrison (U20, mong đợi một năm lớn cho Louisburgh và Alfie nổi bật trong đó), Conal Dawson (rất U20, Westport) và Rio Mortimer (rất U17 ) cho thấy có rất nhiều tài năng trẻ với tiềm năng vượt qua trong cả tương lai gần và xa.

  Về việc mất các cầu thủ trong phòng thủ đến tuổi, chúng tôi có thể nhìn vào Lee trước, sau đó Aido hoặc Robbie và sau đó trở lại Young, như Brendan Harrison và Paddy Durcan. Nó có một đội hình rất trẻ mà chúng tôi đang chạy nên tuổi tác không phải là động lực và tâm lý khó khăn.

  Ở hàng tiền vệ, chúng tôi hiện đang ở vị trí khó khăn nhất của chúng tôi. Matty và Jordan Clear Lựa chọn đầu tiên ở đó với Aidan một lựa chọn thứ ba rõ ràng để đưa ra một phong cách chơi khác khi cần thiết. Sau đó, chúng tôi đã rơi vào những người như Diarmuid O hèConner, Conor Loftus, Conor O hèShea, Jack Carney, Fionn McDonagh, Kev MC hoặc những người khác có vị trí tốt nhất ở giữa. Rất nhiều lập luận rằng có những lựa chọn có sẵn với những người như Jason Gibbons, Shane McHale và Padraig Prendergast nhưng nếu họ không phù hợp với các kế hoạch hoặc phong cách chơi của người quản lý (những lập luận tương tự cho Caolan Crowe và Ciarán King, những người là người bảo vệ tốt nhất Trong Quận tại Câu lạc bộ Giải vô địch trong vài năm qua) đó là một điểm khá lớn. Tương lai có vẻ tươi sáng mặc dù cả Ruane và Flynn tương đối trẻ và những người như Frank và Jack Irwin, Dylan Thornton, Jack Fallon, Ethan Henry, Connell Dempsey, Liam óg Horkan, Fionnán Ryan và rất nhiều tài năng trẻ khác có tiềm năng cho Đẩy xa hơn nữa và đưa ra các tùy chọn ở đó.

  Dòng đầy đủ của chúng tôi khi phù hợp là điện. Ryan O hèDonoghue, Cillian O hèConner và Tommy Conroy trong chuyến bay đầy đủ là một triển vọng đáng sợ cho bất kỳ phòng thủ nào. Hãy thú vị để xem Cillian đã rời đi bao nhiêu năm nhưng là một người chơi không bao giờ phụ thuộc vào một bước ngoặt bùng nổ và có thể thả sâu hơn để đóng vai trò chơi cũng như chơi bên trong, anh ấy có khả năng thúc đẩy trong một thời gian dài nhưng. Một lĩnh vực chúng tôi muốn thấy một vài câu lạc bộ nổi bật và đòi hỏi một số sự chú ý có thể không nổi bật ở tuổi vị thành niên nhưng một số triển vọng thú vị như Ronan Clarke và Niall Hurley chơi tối nay cho đội nhỏ và một hỗn hợp của các chàng trai trẻ từ Claremorris, Ballina và Castlebar đang cải thiện tất cả thời gian tôi tự tin chúng ta sẽ có thêm một vài lần phá vỡ ở đó trong vài năm tới và hơn thế nữa.

  Một nửa tiền đạo, giống như hàng tiền vệ, một trong những khu vực mà chúng tôi hơi nhẹ về các tùy chọn tại thời điểm này. Diarmuid ở trong thời kỳ đỉnh cao của anh ấy và dường như xuất sắc khi được phép ở tuổi 11 nhưng cuối cùng phải bao quát trên cánh thường là một lựa chọn chiến thuật hoặc cần thiết cho các tùy chọn. Chúng tôi sẽ mất Kevin khi anh ấy giơ chân lên trong thời gian ngắn nhưng phần lớn các lựa chọn của chúng tôi ở một nửa về phía trước (Dempsey, Conor McStay, Owen McHale, Paddy Heneghan, xuống những chàng trai trẻ hơn như Tom O'Flaherty hoặc Diarmuid Duffy) là trẻ và chỉ sẽ cải thiện với nhiều năm.

  Việc thiếu chiều sâu từ 8 đến 12 đang làm tổn thương chúng ta một chút vào lúc này nhưng trên toàn bộ sân, tương lai trông vô cùng tươi sáng về mặt nhân sự. Thách thức lớn ở đó để chuyển đổi tiềm năng đó thành một đội và thể hiện nó là khả năng, cho dù đó là James James và Ciarán hay người khác, nhưng nó đã giành được sự thiếu tài năng của người chơi sẽ ngăn chúng tôi thách thức trong 3, 5 hoặc 10 năm tới. Chúng ta có cơ thể, tìm ra cách để tạo ra một giai điệu trong số họ thử thách. Những năm tháng thú vị phía trước theo quan điểm của tôi. Hoặc, tôi đoán, các sự kiện hiện tại thú vị chuẩn bị cho trận đấu nhỏ tối nay.

 127. Skylineirl-Nếu bạn trải qua các lựa chọn của chúng tôi 1-9, Mullin và Eoghan McLaughlin chỉ là 22. David McBrien là 22, Enda Hession là 21. Higgins, Barrett, Boyle và Vaughan ở đâu? Thật vậy, chúng tôi thiên đường rất nhiều chiều sâu ở hàng tiền vệ nhưng Ruane và Jordan Flynn dường như đang hình thành mối quan hệ đối tác đáng gờm trong giải đấu. Họ lần lượt là 25 và 23. Parsons và Seamie O hèShea có tốt hơn nhiều so với 2 người đó không? Don Tiết nghĩ như vậy cá nhân.

  Tôi không đồng ý với những tuyên bố này nói về những năm nạc phía trước. Bằng chứng của 2 mùa giải trước là những người chơi này có khả năng cạnh tranh ở cấp độ cao nhất. Tất nhiên mọi thứ đều phụ thuộc vào việc có một đội ngũ quản lý mạnh mẽ thay thế việc phát triển và cải thiện mọi thứ.

 128. Đồng ý hoàn toàn Willie Joe; Đó là một điểm tôi làm liên tục: tiền đạo của chúng tôi đã được thử nghiệm ở cấp độ cao nhất; Chúng tôi đã đi từ đầu đến chân với đội ngũ vĩ đại nhất của tất cả, và chỉ xuất hiện.

  Hãy cùng xem các Ross và Galway đi bao xa, và nếu và làm thế nào họ có giá ở cấp cao hơn.

 129. Đó chắc chắn là một điều thú vị của Willie Joe ..

  Hãy đưa Shane Walsh, người được cho là người tiến bộ tài năng tự nhiên nhất để ra khỏi Connacht trong thập kỷ qua. Theo định nghĩa, bạn tự nhiên giả định rằng việc thêm anh ta vào dòng chuyển tiếp Mayo năm 2016/2017 (anh ta chỉ thực sự phát triển ở cấp cao năm 2014 vì vậy tôi đã loại trừ 2012/13) sẽ đưa chúng ta vượt qua dòng ..

  Nhưng sau đó bạn phải tính đến việc chính xác anh ấy sẽ phù hợp với hệ thống mayo vào thời điểm như thế nào

  Anh ấy chắc chắn không phải là một chuyển đổi trực tiếp cho McLoughlin hay Doherty trên đôi cánh, những người hoàn toàn quan trọng trong việc chiến thắng bóng và liên kết phòng thủ và tấn công. McLoughlin cũng đóng một vai trò sâu sắc hơn - hiệu quả tốt - trong thời kỳ Rochford. Walsh rõ ràng là một cầu thủ bóng đá giỏi hơn O hèShea, nhưng O hèShea là một người vận chuyển bóng cực kỳ hiệu quả, người thu hút các hậu vệ và chiến thắng vô số giải phóng. Anh ấy đã có một trận đấu tốt trong trận chung kết năm 2017 có xu hướng bị lãng quên khi mọi người chỉ nhìn lại danh sách những người ghi bàn, và anh ấy đã thiết lập một mục tiêu trong trận đấu lại năm 2016. Anh ấy cũng cần thiết như một lựa chọn khởi động thêm và thả trở lại hàng tiền vệ làm bìa.

  Andy đã không thể chơi được trong trận chung kết năm 2017, có rất nhiều tiền đạo trong lịch sử, những người có một trận chung kết tốt như anh ấy đã làm. Cillian rất có giá trị đối với Mayo, bạn không bao giờ có thể thay thế anh ta. Chúng tôi chỉ xếp hàng với 5 chính thống về phía trước ngày hôm đó.

  Bây giờ tôi chắc chắn rằng anh ta sẽ được cung cấp ở đâu đó, vì vậy câu hỏi sau đó điều này có nghĩa là những người thích Andy sẽ nhận được ít dịch vụ hơn và do đó ít điểm hơn? Và nó sẽ làm cho chúng ta mở rộng hơn phòng thủ? Vì vậy, nó không phải là một câu trả lời dễ dàng ở tất cả.

  Câu trả lời rõ ràng là có những kẻ như Walsh và Damein Comer chắc chắn sẽ tạo ra cú swing 2 điểm để giành được một vài trong số những trận chung kết đó, nhưng Quỷ thực sự là chi tiết - như bạn nói một đề xuất khác xa đối với hàng phòng ngự của Dublin. Walsh đã ẩn danh trong rất nhiều trò chơi (chắc chắn anh ấy rất bực bội) và tôi không nhớ lại anh ấy làm cả đống trong năm 2018 (nghĩ rằng anh ấy đã có một mục tiêu ngay khi cuối cùng). Comer đã có một khởi đầu tuyệt vời cho trò chơi đó nhưng đã trôi ra khỏi nó nếu tôi nhớ, anh ấy đã gây ra rất nhiều thiệt hại trong trận chung kết giải đấu 2018 một cách công bằng

  Câu trả lời của riêng tôi là với hai cầu thủ có sẵn, Mayo chắc chắn sẽ ghi được nhiều hơn trong trận chung kết năm 2016, nhưng có khả năng cũng phải thừa nhận nhiều hơn vì tôi đã tưởng tượng hệ thống sẽ cần phải được thay đổi để phù hợp với cả hai. Vào năm 2017, tôi không nghĩ rằng bất kỳ tiền đạo nào cũng sẽ tạo ra nhiều sự khác biệt, chúng tôi đã ghi được một cái gì đó như 1-16, điều chưa từng thấy vì đã mất tất cả các vòng chung kết Ireland. Vì vậy, có lẽ vẫn còn hai chiến thắng Dublin

  Đối với năm ngoái .. Thêm cả hai cầu thủ đó chắc chắn sẽ giành chiến thắng trong trận chung kết All Ireland. Tôi đã cho Galway một cơ hội ầm ầm nếu họ gặp Tyrone năm nay

  Sẽ là một thời gian để vượt qua năm ngoái mà chắc chắn!

 130. Không biết làm thế nào mọi người và một người chơi cũ có thể giữ một khuôn mặt thẳng thắn khi nói nếu chúng tôi có Galway/Roscommon về phía trước, chúng tôi sẽ có một SAM . Có một cơ hội lớn chống lại Tyrone tại nhà vào năm19 để vào trận tứ kết, và đóng chai nó, Smiths, Murtaghs, Cox, tất cả đều liên quan. Willie Joe đánh đinh vào đầu trong so sánh Galway ở trên.

  Nếu Pundits/người hâm mộ nói rằng nếu chúng tôi có Darren McCurry, Brogan, O hèCallaghan hoặc Murphy ID đồng ý với họ, những người đàn ông đã tham gia buổi khiêu vũ lớn và giành chiến thắng, không phải là những người chơi đã ở trong một tiếng gầm của nó.

 131. @Line Ball, nó không giống như so sánh giống như bởi vì bạn có thể so sánh mức độ của một đội bóng đã đi trong chức vô địch với khả năng cá nhân của một số người chơi nhất định.

  Nếu bạn nhìn vào một cầu thủ như Keith Beirne từ Leitrim, anh ấy sẽ không bao giờ thực hiện một trận chung kết All-Ireland không phải vì anh ấy không phải là một người rất tốt mà vì anh ấy được sinh ra ở Leitrim.

  Nếu anh ấy được sinh ra ở Mayo, chúng tôi đã nói về anh ấy và anh ấy sẽ là một cải tiến cho tiền đạo của chúng tôi.

  Liệu Colm O hèRourke đã giành được một vài người Irelands nếu anh ta không chuyển đến Meath, tất nhiên anh ta sẽ và có lẽ Meath wouldn đã giành được một cặp vợ chồng mà anh ta không có.

  Không quan trọng là một người chơi cá nhân hay một số người chơi đã tham gia trận chung kết All-Ireland hay không, đó là toàn bộ đội vào trận chung kết, không phải là một vài người chơi cá nhân và đó là lý do tại sao logic hoàn toàn và hoàn toàn thiếu sót.

  Chắc chắn ở giai đoạn này, hầu hết những người biết bóng đá và những người bị ám ảnh bởi Mayo đều biết rằng có những người chuyển tiếp từ các quận khác ở Connacht sẽ cải thiện dòng tiền của chúng tôi.

  Bit nếu bạn dựa trên phán đoán của mình về khả năng một mình và loại bỏ tất cả hành lý và có thể phát hiện ra tài năng thì có, có những điều tốt hơn về phía trước xung quanh Connacht.

  Nhưng thực sự không thể nói liệu sự hiện diện của họ sẽ tạo ra sự khác biệt hay không nhưng cũng không thể nói rằng nó sẽ không.

 132. Mayo cần phát triển huấn luyện về phía trước vì thiếu so sánh với Roscommon, Galway thật khó để giải thích nó thực sự. Sự tưởng tượng của nó tưởng tượng Damien hoặc Shane chơi cho Mayo chắc chắn nếu chúng tôi có Boyle, Higgins có lẽ chúng tôi đã giành được Manu More Connaughts nên Mayo sẽ không đến gần trận chung kết.

 133. Tua lại nửa sau đêm qua. Chúng tôi không tệ như lúc đó.

  Theo dõi trực tiếp, tôi cảm thấy mất Oisin đã đánh bật sự nhét ra khỏi đội nhưng trên bản tua lại đó không phải là trường hợp. Họ trả lời khá tốt và tiếp tục cắm đi.

  Chúng tôi không phải là người kiên nhẫn với bóng như chúng tôi đã đến cuối hiệp một. Một số điều đó là bởi vì chúng tôi thực sự đã nhận được các cú đánh của chúng tôi sớm hơn trong các động tác. Một sự kết hợp của bắn kém, lựa chọn bắn kém và thiếu độ sắc nét trận đấu đã dẫn đến việc chúng tôi không ghi được quá lâu. Ví dụ, Mattie đánh một con xấu từ rìa của D nhưng cũng đã bắn một phát dưới áp lực mà anh ta không nên có. Cillian sườn thiếu sự sắc sảo trận đấu thực sự đã giết chết chúng tôi. Một cơ hội mà anh ta trượt ra bên phải, đó không phải là một cú sút dễ dàng bởi bất kỳ phương tiện nào nhưng mất bước chân của mình thực sự đã giết chết động lực, và anh ta đã bị nuốt chửng để có cơ hội trước các mục tiêu, khi anh ta có lẽ đã bị bắn xa.

  Công bằng với Galway, những người đàn ông nguy hiểm của chúng tôi, Carr và Ryan đã được sắp xếp tốt trong giai đoạn này.

  Tôi đã có một số thông cảm cho bên lề trong giai đoạn này. Chúng tôi đã làm tốt trong lĩnh vực này và theo ý kiến ??của tôi, bất cứ điều gì rõ ràng trên băng ghế sẽ thay đổi mọi thứ. Có thể Darren Coen nhưng ban quản lý có lợi ích khi nhìn thấy anh ta trong đào tạo và ở đó, không có lý do gì để nghĩ rằng anh ấy đã có được thời gian và không gian anh ta cần để ghi bàn.

  Sự trở lại dường như xoay quanh hai điều, giới thiệu của Carney và Aidan, di chuyển đầy đủ về phía trước. Carney đã thêm lái xe trên quả bóng phá vỡ và giành được hai hoặc ba quả bóng tốt. Tôi sẽ đi xa đến mức nói rằng anh ấy nên bắt đầu. Dù sao thì chúng tôi cũng đã làm điều này trong nửa đầu nhưng đến lúc Carney đến, đặc biệt là Diarmuid đã mệt mỏi. Thật khó để nói trên TV, nhưng Aidan, di chuyển đầy đủ về phía trước trông như thể nó ngăn chặn dòng phía sau của Galway đẩy lên và dường như có nhiều không gian hơn cho tiền đạo của chúng tôi. Điều này có thể đã được thực hiện sớm hơn? Một lần nữa, thật khó để biết, Galway đã giới thiệu một người đàn ông lớn ở Patrick Kelly trong một nửa thời gian, và với anh ta comer và Conroy trên sân, di chuyển Aidan ở trước đó có thể đã cho họ một nền tảng ở hàng tiền vệ.

  Tất cả trong tất cả, đây là một trong những chúng tôi bỏ lại phía sau chúng tôi, và đó là bằng lề rất tốt. Bạn phải suy nghĩ về sự phản ánh rằng một Cillian bay hoàn toàn nói riêng sẽ nhìn thấy chúng ta qua.

 134. Chơi chuyển tiếp Bạn khỏe không!

  Phong cách Horan sườn là một cuộc sống nửa sau tấn công, khu vực đối lập của sân quá đông đúc để chuyển tiếp để sử dụng bất kỳ không gian nào, quá nhiều thi thể trong khu vực này của lĩnh vực này.
  Cách duy nhất có thể để ghi điểm là từ khoảng cách, và các mục tiêu với chuyển động tốt từ người chơi bằng một cú búng tay vào lưới.

  Tyrone đánh bại Mayo vào khoảng giữa trong trận chung kết năm ngoái, Mayo đã đặt quá nhiều thi thể vào khu vực giữa của sân, thủ môn Tyrone đã đá rất dài, do đó bỏ qua khu vực đông đúc. Cặp đôi tiền vệ của chúng tôi cũng bị đánh đập tốt.
  Một vài đường chuyền dài có thể dẫn đến mục tiêu nhưng người chơi của chúng tôi không thể hoàn thành mạng.

  Chúng ta hãy chấp nhận nó cho những gì nó là, khi những người chơi tấn công giỏi nhất của Mayo, bị thương, tức là Mullin, Durcan bị mất tích sau đó chúng ta có một vấn đề.

 135. Dubs ấn tượng, bất kể phe đối lập tồi tệ đến đâu.
  Ros dễ dàng đánh bại Sligo.
  Limerick và Clare chiến đấu với nó trong thời gian thêm, Limerick chỉ có một mục tiêu để đi vào một điểm ở phía trước tại HT trong thêm thời gian.

 136. Limerick giành chiến thắng trên hình phạt. Có lẽ làm tăng cơ hội của Tipperary thực hiện một trận chung kết Munster, điều đó có nghĩa là cần phải có vòng loại sơ bộ.

 137. Xin chào Willie Joe, tôi lưu ý một quả bóng khác được đăng ở đây vào ngày 30 tháng 4.
  Bạn có thể điều chỉnh được không?
  Cảm ơn

 138. Một chút gây sốc cho Clare, mặc dù Limerick đã có một giải đấu tuyệt vời .. vì vậy bây giờ khả năng của một đội D3 trong trận chung kết Munster chắc chắn đã tăng cho TiPP sẽ được yêu thích để giành chiến thắng

  Dubs chắc chắn có vẻ tốt - đặc biệt là nửa sau - điều chính đối với họ là tốc độ và cường độ họ thể hiện .. Đánh giá rằng cơn đói của họ không đi đến đâu .. Giống như với Limerick trong sự vội vã mà bạn thường cần phải cảnh giác với hình thức giải đấu, Dubs chỉ có một điều trong tâm trí của họ trong năm nay. Coc thẳng lên để tăng tốc, thật là một người chơi. Các bài kiểm tra lớn hơn nhiều nằm ở phía trước, nhưng đáng khích lệ. Nhóm của họ vẫn trông thật đáng gờm trên giấy. Họ vẫn sẽ thắng Leinster một lần nữa

  Thật buồn khi thấy những gì mà trở thành của Sligo, đó là 100 năm trước, Công viên Marcevicz là một pháo đài của các loại .. Leitrim tội nghiệp sẽ nhận được một cú hích thậm chí còn tồi tệ hơn ở Galway

  Và thậm chí có thể buồn hơn những gì mà Lừa trở nên từ chối truyền thống của họ, và thực tế họ chỉ thực hiện một trận chung kết AI 12 năm trước

  Vịnh giữa D1/phần trên cùng của D2 và bên dưới ngày càng lớn hơn trong năm. Làm thế nào mà khoảng 16 đến 18 quận hiện tại không cạnh tranh? Thiếu công việc được đưa vào chưa đủ tuổi? Vấn đề cam kết? Cảnh câu lạc bộ nghèo? Chính trị nội bộ? Tôi chắc chắn rằng tất cả đều có những lý do khác nhau nhưng nó khác xa so với những năm 90/ ??đầu 00 khi giải vô địch tỉnh rất cạnh tranh, và bóng đá chỉ cạnh tranh hơn nhiều

 139. @Ciaran, rất nhiều cho Clare lọt vào trận chung kết Munster, họ có thể là một đội giỏi hơn trên giấy tờ hơn Limerick hay Tipperary nhưng đây là bóng đá vô địch và tôi không ai ngạc nhiên khi Limerick cào bởi họ.

  Tất nhiên không có gì thay đổi như vậy liên quan đến một vòng sơ bộ và sẽ không ngạc nhiên khi thấy Limerick đánh bại Tipperary.

  Clare ở vòng đầu tiên của vòng loại sẽ là một trận hòa khó khăn cho bất cứ ai.

  Tôi vẫn tin rằng trận hòa Leinster có thể có tác động đến khả năng của một vòng sơ bộ tùy thuộc vào trận hòa tất nhiên nhưng cho rằng Meath đã đánh bại Wicklow thì nếu họ bị rút ra trước Westmeath thì đó sẽ không phải là cú sốc của thế kỷ nếu Westmeath Để đánh bại họ, đã cấp hồ sơ của họ chống lại Meath là kém.

  Sẽ rất thú vị khi xem những kế hoạch của Louth có đối với Kildare ngày hôm nay, họ là người ngoài xếp hạng nhưng được huấn luyện tốt đến nỗi tôi sẽ viết ra một cú sốc lớn xảy ra, mặc dù mọi thứ sẽ cần phải phù hợp với họ để điều đó xảy ra.

  Louth là một ví dụ cho bất cứ ai có tầm quan trọng của việc có được đúng người phụ trách.

 140. Cảm ơn, Line Ball - Tôi chỉ đã kiểm tra lại các bình luận được đăng ngay bây giờ và bạn đã vào đó trước người đóng góp khác, để bạn có yêu cầu tốt hơn đối với tay cầm. Mặc dù vậy, nó hơi phức tạp, bởi vì ai đó đã từng sử dụng xử lý đó trong quá khứ nhưng đã đăng một nhận xét trong nhiều năm, vì vậy, tôi nghĩ rằng bạn đã có một yêu cầu thích hợp về nó.

  Line Ball (cái khác) - Tôi đã điều chỉnh tay cầm của bạn thành Line Ball 2 nhưng bạn có thể muốn xem xét sử dụng một cái khác cho các bình luận trong tương lai mà bạn đăng.

 141. Phải nói rằng Derry di chuyển bóng tuyệt vời. Tăng tốc và tắt bóng, hung hăng chạy vào và để tạo ra không gian và các cuộc gọi thông minh khi nào nên giữ và tái chế.

  Rory Gallagher dường như đang đóng đinh rất nhiều khía cạnh khó khăn của việc huấn luyện ở đó chơi công bằng với anh ta.

  Điều đó nói rằng, Tyrone trông rất tốt. Peter Harte ngủ thiếp đi vì hình phạt rất không giống như. Người chơi ngoài kia dường như trông thất vọng như đám đông Tyrone.

 142. Trong Connaugh Semi với Roscommon đang chờ người chiến thắng. Trông giống như một trận chung kết Galway vs Roscommon trừ khi có một sự buồn bã lớn. Tôi hy vọng Galway sẽ giành chiến thắng trong trận đấu đó. Mayo sẽ cầu nguyện họ tránh Armagh và Tyrone nhưng vòng loại trông có một con đường khó khăn.

 143. Galway Stand nơi chúng tôi sẽ đứng trước chúng tôi đã thắng trò chơi đó vào Chủ nhật tuần trước - với một cuộc chạy đua tương đối dễ dàng đến một lần xuất hiện cuối cùng của AI. Giành chiến thắng Connacht, hy vọng cho một QF tiện dụng (tránh Tyrone, v.v.) và sau đó Donegal hoặc Monaghan/Derry trong SF - giả sử Ulster Champs don lồng được chuyển đến QF. Dễ dàng khi bạn nói nó một cách nhanh chóng.

  Đối với Mayo, nếu những cậu bé Tipp này đánh bại Limerick trong một trò chơi 50/50 ở Semple thì Mayo, Armagh, Louth, Clare và Tyrone của nó thành một chiếc mũ với 2 người được kéo ra để chơi một vòng loại sơ bộ vào ngày 21 tháng 5.

 144. Đó là âm thanh Willie Joe, cảm ơn. Xin lỗi đến quả bóng ban đầu, không bao giờ đối phó, không thay đổi tay cầm của tôi.

  Cách may mắn của chúng tôi kể từ tháng 1, bạn có thể chắc chắn rằng chúng tôi sẽ vẽ Tyrone !!! Một số cá mập nghiêm trọng trong vòng loại bây giờ, nó chắc chắn thêm áp lực cho những người vào chung kết tỉnh. Tyrone trong lịch sử làm rất tốt trong các vòng loại, không nhiều hơn chúng tôi, don don nghĩ rằng Galway hoặc đặc biệt là Roscommon sẽ thích chơi một Tyrone/Armagh trong một trò chơi loại trực tiếp để tiếp cận các quý. Áp lực lớn đối với hàng xóm bây giờ.

 145. Tôi tự hỏi là Derry đang tập luyện nhiều khi họ thua 2 trận đấu cuối cùng. Điều này tôi nghĩ đã xảy ra mayo nhưng thương tích đã giết chết chúng tôi.

 146. @Longball, nếu Galway hoặc Roscommon lọt vào trận chung kết và giành chiến thắng thì họ sẽ xứng đáng với nó giống như cách chúng ta thua một trò chơi khác cho dù đó là tiếp theo hay sau đó, chúng ta cũng xứng đáng để thua .

  Ở đó, chỉ có một kịch bản ác mộng cho Mayo trong năm nay và đó là một trận chung kết khác và thua nó, bị loại ở bất cứ nơi nào khác trên đường đi sẽ nhạt đi.

 147. Nghĩ rằng Derry đã bỏ lỡ cầu thủ giỏi nhất của họ khi họ chơi chúng tôi nhưng chúng tôi đã đưa họ cho 4 bàn thắng.

 148. @longball là cách nó hoạt động? Nó không phải là tất cả các đội mà don lồng làm cho một trận chung kết tỉnh sẽ nằm trong trận hòa vòng sơ bộ đó nếu nó cần?

 149. @Deel River, đó là tất cả các đội từ Div 1 và 2, những người không thể tham gia trận bán kết tỉnh của họ, những người sẽ đi vào mũ, nếu nói đến điều đó.

 150. Tôi đã không biết rằng, tôi nghĩ rằng tất cả các đội đã làm cho trận chung kết tỉnh nằm trong trận hòa vòng sơ bộ. Rất cần Limerick để đánh bại Tipp vì bạn có thể chắc chắn như địa ngục mà Mayo sẽ xuất hiện trong trận hòa sơ bộ đó!

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.