277 Suy nghĩ về "Nó Kildare"

 1. Như tôi đã nói ngày hôm qua chúng tôi sẽ được gửi đến Croker. Double Header vào thứ bảy chờ đợi và bạn thấy.
  Dù sao chúng tôi nợ họ một.

 2. Đó là một bản sửa lỗi. Hai tuần chạy các đội lớn đã được rút ra với nhau, trận đấu sẽ diễn ra trong Croker với trò chơi Ulster. Cho phép GAA cung cấp giá trị cho chủ vé cao cấp và công ty.

 3. Jeez Willie Joe của bạn trên quả bóng như thường lệ. Bạn don lồng quanh quẩn. Draw tốt. Không phải là khó khăn nhất trong nồi nhưng cũng dễ dàng. Một chiến thắng không truc tiep keonhacai có nghĩa là được đảm bảo nhưng nếu chúng tôi chơi tốt, chúng tôi sẽ giành chiến thắng.

 4. Hmmmm… ngon. Trò chơi thú vị. Không có lý do tại sao chúng ta có thể giành được cái này nhưng nó cũng không có gimme. Thứ hai vui vẻ yallall. Maigheo Abú

 5. Giả sử nó sẽ phải được chơi ở đâu đó như Tiến sĩ Hyde ở Roscommon hay Tullamore không thể thấy nó ở trong Công viên Croke, tôi không nghĩ nhiều người từ Mayo sẽ đến Công viên Croke nếu tôi biết đó Hoặc chết nhưng chúng tôi có gần như một nhóm hoàn toàn phù hợp, nó sẽ tốt hơn ở một trong những địa điểm trên bởi vì nó giữa cả quận và bầu không khí sẽ là điện

 6. Cảm ơn tất cả .. một số dòng tuyệt vời ở đó .. nên là một ngày cuối tuần tuyệt vời của bóng đá phía trước chúng ta

 7. Tôi rất thích Donegal hơn bởi vì bây giờ tôi cảm thấy các cầu thủ đã thắng được tập trung như họ sẽ là một trò chơi lớn và tôi nghĩ rằng nếu chúng tôi không chơi tốt nhất và chúng tôi phải đi ra Kildare

 8. Kildare đã có một trò chơi kém với Dublin nhưng tốt hơn so với chương trình này. Có thể là Waterloo của chúng tôi. Lại.

 9. Thành thật mà nói, Kildare sẽ là một bài kiểm tra tốt. Ghi 1-15 trước Dubs isn Shabby. Có một đội gần như có thể là quan trọng nhưng Colm O hèRourke để Tip Kildare là điều bắt buộc.

 10. Với hình thức của chúng tôi, nó không thể nói nó sẽ đi như thế nào. Chúng tôi đã có một vài hành khách ở phía trước vào cuối tuần trước vì vậy tôi đã lo lắng, nhưng không ngạc nhiên, nếu cùng một đội bắt đầu.

  Và tôi sẽ lặp lại, chơi Diarmuid ở tuổi 11 và để anh ấy tự do ở khu vực trung bình. Về mặt bóng đá, anh ấy là một người chơi hộp cho hộp. Anh ta có thể giải quyết, anh ta có thể tạo ra, anh ta có thể ghi bàn.

 11. Hy vọng sẽ được chơi trong Hyde, sẽ là một trò chơi mở vì Kildare không biết cách nào khác.
  Tôi hy vọng nó không phải là một tiêu đề kép trong CP, sẽ là một bầu không khí tốt hơn ở một mặt đất nhỏ hơn, có thể có 3 quận Connacht trong QF.

 12. Một trận hòa tốt cho chúng tôi ở chỗ đó không phải là một gimme và chúng tôi sẽ cần một màn trình diễn để giành chiến thắng. Glen Ryan đã ở Castlebar ở Sat, tôi tự hỏi anh ấy sẽ thiết lập khác với giải đấu khi họ nghĩ rằng họ đã tiến lên tốt hơn nên cố gắng Đánh bại Mayo trong một buổi bắn, điều đó không hoạt động tốt cho họ.
  Tôi hy vọng họ cố gắng chơi một chiếc chăn, họ không quen với nó dưới Ryan và chúng ta nên chọn nó ở Croke Park. Chúng tôi cũng nợ họ.

 13. Không phải là trận hòa tốt nhất và không phải là tồi tệ nhất. Chúng tôi phải đối mặt với bộ tốt nhất của tiền đạo Frrom bất kỳ đội nào nhưng ít nhất Kildare sẽ chơi bóng đá và không có phòng thủ để chúng tôi điều hướng. Hy vọng rằng trò chơi trong Hyde. Vận may hỗn hợp cho hàng xóm của chúng tôi Ross sẽ đủ hạnh phúc với Clare nhưng một trận hòa thối cho Sligo. Trò chơi Cup Tailteann sẽ được chơi ở Croker và trên RTE

 14. Tôi tự hỏi về Croker. Với giá khách sạn Sky High Dublin, chưa kể chi phí nhiên liệu, đang đưa các đội đến Dublin một lựa chọn - khi bạn không phải làm. Ngoài trận hòa của chúng tôi, họ còn là Derby địa phương; Rossies và Clare ở gần Galway như một số phần của các quận của họ.

 15. Tôi sẽ ngạc nhiên nếu bất kỳ đội nào muốn vẽ Mayo. Trong khi chúng tôi rên rỉ và rên rỉ về điều này hay thứ khác, phần còn lại của đất nước nhìn thấy một con chó đã đi trên con đường này nhiều lần.

  Chúng tôi có thể đã không giành được nó nhưng chúng tôi đã ngăn nhiều người khác có cơ hội.

  Maigheo Abú

 16. Có ai biết nếu Kildare mang theo bất kỳ thương tích nào? Có khả năng chúng ta sẽ đối đầu với một đội tương tự mà chúng ta đã làm trong giải đấu?

 17. Kildare FFS
  Không chắc chắn tôi sẽ có thể đi tùy thuộc vào nơi đó. Tôi sợ nó sẽ là Croker sẽ loại trừ tôi do các cam kết cá nhân vào cuối tuần tới

  Giả sử Mayo và Roscommon đều thắng thì Galway chỉ có thể nhận được Limerick/Cork hoặc Armagh/Donegal
  Nếu nó Limerick Cork thì đó là phía của trận hòa sẽ dễ dàng và dễ dàng hơn
  Trận hòa tứ kết sẽ rất quan trọng nếu chúng ta vượt qua Kildare

 18. Nó sẽ là Portarlington hay không nơi nào? Hoặc tàu sẽ đi đến Houston để làm tiêu đề đôi Croker.

  Revenge có giá trị hơn bao giờ hết. Liverpool đã để lại cơ hội của họ tại một phía sau trong trận chung kết với đội Lillywhite khác, (cũng để trả thù một trận đấu năm 2018)

 19. Ít nhất chúng tôi đã không nhận được Limrick, Kildare Defense rất cởi mở, chúng tôi sẽ có được nó sẽ là một thực hành bắn súng tốt cho tiền đạo của chúng tôi và nếu tiền đạo của chúng tôi không thể đạt được điểm số (Ryan trở lại sẽ là một điểm cộng lớn) để hy vọng rằng lưng và Aiden của chúng tôi sẽ cung cấp một sự phù hợp tốt như họ đã đưa ra vào thứ Bảy

 20. Những lễ kỷ niệm lớn ở Roscommon sáng nay không nghi ngờ gì, sau khi né tránh bản thân và Armagh.

  Tôi có thể thấy tất cả các trận đấu Ulster Up Up âm mưu lại nâng cao đầu của nó. Nhược điểm của chúng tôi là nó làm cho việc đối mặt với Derry trong QF ít có khả năng khi một trong những người Ulstermen sẽ biến mất (không có cặp lặp lại).

  Mặc dù tôi cho rằng tất cả âm mưu của Munster không phải là thời trang không hoàn toàn vì cả Cork và Limerick sẽ liếm môi.

 21. Khuôn viên Gaelic ở Limerick sẽ là một tiếng hét xấu. Truy cập đường cao tốc cho cả hai bộ ủng hộ. Hy vọng rằng trẻ vị thành niên của chúng tôi giành chiến thắng tối nay và chúng tôi có thể có một tiêu đề đôi mayo Kildare!

 22. Các chàng trai, không có nghi ngờ gì về trò chơi, nó sẽ là một tiêu đề kép tại Croker, nó có thể là vào Chủ nhật nhưng rất có thể là một phần trong tôi sẽ thích một khu vực tỉnh chật cứng ở đâu đó nhưng phần hợp lý của tôi nói Chúng tôi là một đội Croke Park và chúng tôi cần chơi càng nhiều trò chơi ở đó càng tốt. Càng đường, đó là nơi trò chơi sẽ được chơi.

 23. Trả thù cho năm 2018, hãy thành thật nên đánh bại Kildare một chút để dự phòng, họ rất tệ trong phòng thủ như đã chứng minh V Mayo ở Carrick năm nay. Tôi nói rằng một tiêu đề kép với Donegal v Armagh ở Croke Park vào Chủ nhật tuần này

 24. Draw thứ hai mà chúng tôi có thể hy vọng. Sẽ lấy nó. Kildare ở mức độ tương tự với Monaghan nhưng với sự cân bằng tổng thể tốt hơn với sáu mặt trước của họ. Một cuộc kiểm tra khó khăn và rất thể chất của nhóm của chúng tôi đang chờ đợi để nguy cơ chấn thương mới với thời gian phục hồi hạn chế sẽ là một mối quan tâm nếu chúng tôi có thể vượt qua chúng. Phần lớn các cầu thủ của chúng tôi sẽ nhớ Newbridge vào năm 2018 vì vậy động lực không nên là một vấn đề.

 25. Tôi hiểu mọi người nói về khía cạnh dễ dàng hơn của trận hòa nhưng chúng tôi thậm chí không gần với sức mạnh mà chúng tôi đã có 4 hoặc 5 năm trước. Chúng tôi sẽ làm tốt để vượt qua rào cản tiếp theo và nếu chúng tôi làm, thì mọi trò chơi sau đó là 50/50.

 26. Hy vọng trong Công viên Tiến sĩ Hyde. Địa điểm tuyệt vời, cần các trò chơi lớn. Cảm ơn vì đã ở trên quả bóng WJ như mọi khi

 27. Hyde sẽ ổn nhưng nó có khả năng không?
  Tôi sẽ đi xa để nói rằng nó là một EU tuyệt vời mặc dù với nó không thể giải thích được nhà vệ sinh và các cơ sở phục vụ thích hợp!
  Sân tuyệt vời bây giờ mặc dù

 28. KM79 Bạn có chắc Mayo không thể gặp Galway trong trận tứ kết, tôi nghĩ rằng đó không phải là trận chung kết của tỉnh được lặp lại?

 29. Có những căn cứ rất tốt ở Tullamore, Rosscommon và Portlaoise. Tôi nghĩ rằng một địa điểm nhỏ hơn đóng gói tốt hơn nhiều và tất cả các nơi có những con đường dễ dàng về nhà, bất kể bạn đang đi theo hướng nào.

 30. Draw tốt cho chúng tôi ở Kildare. Vui mừng chúng tôi tránh Armagh. Chúng ta nên đánh bại Mayo. Không phải là lực lượng bạn từng là trong quá khứ.

 31. Có một cách đơn giản để đánh bại Kildare, bạn chạy theo chúng, tạo ra sự chồng chéo và ghi điểm, chúng được thiết lập một cách thảm hại. Nếu chúng ta bắt đầu Fannyin về điều này, nó chỉ là ngu ngốc thuần túy. Bất cứ ai ở Carrick và theo dõi họ v Dublin đều có thể thấy điểm yếu của họ.

 32. Với sức khỏe & an toàn, v.v., chỉ có thể có một vài địa điểm nhỏ mà trò chơi có thể được tổ chức, nhưng không có gì khác ở Crocker, tôi cá là nó sẽ ở đó cùng với một trò chơi khác.

 33. Kildare có thể bắt đầu một người ở bất cứ đâu, nhưng hyde ”do thực tế chúng tôi đã sử dụng nó như một địa điểm gia đình trong giải đấu

 34. Kildare cũng sẽ ra ngoài để trả thù. Don Tiết quên chúng tôi xuống hạng trong giải đấu.
  Đốm sáng.
  Đó là một điều đáng tiếc mà họ không thể thực hiện được với những thứ máy tính mới này, hoặc có được một cỗ máy bóng nhỏ như xổ số.

 35. Kildare có thể đánh bại, nhưng chúng ta cần bắt đầu chơi cầu thủ bóng trong một nửa tiền chuyển, chơi Boland
  Ai là một người chơi rất sáng tạo nhìn thấy các lỗ mở, có thể đi sâu và làm cho mọi thứ xảy ra như McLoughlin và cả hai đều có thể làm một công việc quét sạch, và tôi cũng nghĩ Jordan Flynn nên đóng quân ở rìa của quảng trường, làm tôi nhớ đến một Ronan Clarke Tôi nghĩ rằng anh ta có thể làm một công việc ở đó. Đơn vị và tiêu điểm và có thể ghi điểm. Hennelly, Keegan, Mullin, Hession, Durcan, Coen, McLaughlin o Shea, Ruane, Boland, McLoughlin D o Connor, Carr, Flynn, C o Connor

 36. Hãy nghĩ rằng trò chơi này sẽ đến quá sớm cho Mayo. Kildare có nhiều điểm về phía trước và đội ngũ quản lý mạnh mẽ. Phòng thủ không phải là tốt nhất và họ không có thể chất Mayo. Tuy nhiên với Ryan vẫn ra ngoài, nghĩ rằng chúng ta có thể đấu tranh ở đây. Sắc thái của năm 2018 một lần nữa!

 37. 1/4 trận hòa cuối cùng phải tuân theo những người chiến thắng cuối cùng của tỉnh tránh được những người vào chung kết bị đánh bại từ tỉnh của họ trong vòng này và để tránh các cặp lặp lại nếu có thể

 38. Chúng ta có biết Ryan vẫn ra không?

  Nếu trẻ vị thành niên của chúng tôi giành chiến thắng tối nay, thì đó có phải là Kildare sau đó không?

 39. Cần các chữ số cho các hoán vị cho trận hòa tứ kết. Rất nhiều lần rút lặp lại có thể mà aren cho phép. Tự hỏi % cơ hội của mỗi người chiến thắng tỉnh là gì giả định 4 trận đấu vòng 2 để hình thành và chúng ta có thể nhận được Galway.

  Xin lỗi, tôi hoàn toàn quên mất một trận đấu vòng 2 để giành chiến thắng trước Kildare. Chúng tôi sẽ để lại điều đó cho một ngày khác

 40. @Justoutsideballagh - Cảm ơn vì điều đó, tôi đã cảm thấy quá tích cực về trò chơi cho đến khi tôi đọc bình luận của bạn.

 41. KM79 - Điều đó có nghĩa là chúng ta có thể vẽ Dublin trong trận tứ kết vì Kildare có thể nhận được chúng không? Hay điều đó chỉ phát huy tác dụng nếu Kildare thắng?

 42. Vâng, Seanie Ch hy vọng bạn đúng nhưng sự cải thiện lớn cần thiết cho hiệu suất vào thứ bảy để đánh bại Kildare. Tiền đạo của chúng tôi thực sự kém!

 43. Sean Burke, Horan thậm chí không đề cập đến anh ta khi hỏi câu hỏi trực tiếp đó trong cuộc phỏng vấn trận đấu. Anh ấy đã nói về Jordan Flynn nhưng không trả lời RE, vì vậy tôi đọc về điều đó là anh ấy đã ra ngoài.

 44. JustoutsideBallagh, Mayo về mặt thể chất không phải là nơi nào để được nhìn thấy trong trận chung kết năm 2021, bất kỳ trận đấu nào từ đây sẽ là một trận chiến đặc biệt nếu trò chơi được chơi ở một địa điểm nhỏ hơn.
  Kildare sẽ nguy hiểm trên một sân nhỏ hơn.
  Nếu những gì một số áp phích tuyên bố là đúng, Glen Ryan trong trò chơi hôm thứ Bảy thì có vẻ đáng ngờ, Cork v Limerick một trận hòa thuận tiện, Donegal v Armagh một trận hòa thuận tiện khác Gia vị năm 2018.

 45. Bóng rộng. Chúng tôi có thể nhận được Dublin nếu chúng tôi giành chiến thắng. Lặp lại các cặp để tránh nếu có thể ít có khả năng Kildare có được Dublin nếu họ đánh bại chúng tôi.

 46. @Keep the Faith 2022! - Đâu là đường cao tốc đến Limerick từ mỗi người đến Ballindine (2 giờ vào một ngày Giod) và một giờ rưỡi nữa đến Limerick từ đó ??

  Đây là trận hòa tôi đã bình chọn cho.

 47. Tôi đã có cảm giác về Kildare và chỉ muốn tránh chúng bây giờ. Tôi cảm thấy họ là một đội khó khăn để Mayo đánh bại mặc dù giải đấu.
  Họ có một di động rất tốt về phía trước và một ngọn lửa ở Daniel Flynn, người có thể thực hiện một mục tiêu không có gì.
  Đội ngũ quản lý của họ đã giành chiến thắng. Tôi nghĩ rằng đó là một nhiệm vụ khó khăn và hy vọng chúng tôi sẽ sẵn sàng cho nó.
  Một điều tôi nói là - Tôi đã ở Newbridge vào năm 2018 và nhóm của chúng tôi cũng phải nhớ điều đó. Tôi hy vọng rằng sẽ là động lực để đánh bại họ bây giờ. Chúng tôi là một bộ trang phục tươi hơn lần này và với động lực chắc chắn có thể thực hiện công việc. Lo lắng nhưng nếu chúng tôi tập trung, chúng tôi có thể làm điều đó.

 48. Xin lỗi vì đã đi lạc đề nhưng trò chơi Monaghan đầy đủ là trên Sky Sports theo yêu cầu trên TV. Nó không miễn phí nhưng nó ở đó.

 49. Kildare sẽ muốn điều này được chơi ở bất cứ đâu ngoài Croker, họ chơi bóng đá tốt nhất của họ trên những cú ném chặt chẽ. Hy vọng chúng tôi giữ vững và thực sự thúc đẩy cho Croke Park.

 50. Glen Rryan tại trận đấu không có cách nào đáng ngờ. Anh ấy phải chọn 1/3 trận đấu và anh ấy sẽ có các nhân viên phòng sau khác tại Thế vận hội Cork v Louth và Clare v Meath.

 51. Don Tiết nghĩ rằng đó là một câu hỏi về việc thúc đẩy địa điểm. Chúng tôi sẽ được nói sau ngày hôm nay khi GAA đã xem xét nó, đã thực hiện những gì họ cần làm về mặt thảo luận với Sky và RTE. Sau đó, chúng tôi sẽ được nói.

 52. Nếu nó ở Croker, tôi sẽ mong đợi một chiến thắng thoải mái cho Mayo. Có thể là trò chơi chặt chẽ hơn được chơi ở nơi khác, Hyde Park trên một sân tốt có vẻ tốt với tôi, không cần chi phí đi du lịch đến Công viên Croke.

 53. Don Tiết quên Ireland chơi Scotland lúc 5 giờ ở Aviva vào tối thứ Bảy, nó đã bán hết một số lượng lớn Scots trên có nghĩa là rất ít phòng khách sạn!

 54. Vui mừng với trận hòa. Cả hai đội sẽ thích cơ hội của họ và đó là cách mà nó nên ở giai đoạn này của chức vô địch.
  Nó không thể gọi nó ngay bây giờ và nó có thể sẽ giống nhau ở một nửa thời gian.
  Như thường lệ trong các trò chơi chặt chẽ này, đội nắm lấy cơ hội của họ sẽ giành chiến thắng đơn giản như vậy!

 55. Các nhà lý luận âm mưu trong yếu tố của họ một lần nữa tôi thấy. Vậy Glen Ryan đã ở Castlebar? Vậy thì sao? Tôi tưởng tượng họ cũng có người ở tất cả các trò chơi khác. Vào những ngày, Ireland chơi Scotland vào tối thứ bảy 5 giờ chiều, tôi tự hỏi liệu Gardai có ổn với hai sự kiện lớn diễn ra cùng một lúc không?

 56. Có thể là Breffni Park, tổ chức một đám đông tốt.

  Hợp lý hạnh phúc với trận hòa vì tôi vẫn nghĩ Donegal sẽ là trận hòa tồi tệ nhất ở giai đoạn này (chính họ và Armagh sẽ bị ốm).

  Kildare có một số chất lượng về phía trước nên sẽ làm tổn thương chúng tôi nhưng hàng phòng ngự của họ cũng tệ như cuộc tấn công của họ là tốt

 57. Về một chủ đề khác, Leitrim đã bị cướp của trò chơi đó ngày hôm qua. Quả bóng vuông được đưa ra và nó rõ ràng muốn một quả bóng vuông. Nếu sống cho đến khi tôi 200, tôi sẽ không bao giờ hiểu làm thế nào một quan chức có thể nhìn thấy điều gì đó đã xảy ra. Tổng số những kẻ ngốc không đủ năng lực. Cần phải được giải quyết, khoan vào họ, nếu bạn không thấy mục tiêu đó là Sin E, bạn không thể chỉ vượt qua sự phán xét về phản ứng của người chơi / đám đông bất cứ điều gì. Một số có năng khiếu là diễn viên hơn những người khác

 58. Ó Hora trở lại phòng thủ, Flynn đến hàng tiền vệ một nửa tiền đạo Tôi muốn thấy Eoghan McLoughlin, Aidan O hèShea, Diarmuid O hèConnor. Và hy vọng EOD trở lại dòng tiền đầy đủ.

 59. Nếu Mayo don lồng muốn Croker, thì nó đã giành được croker, trừ khi có một số cân nhắc ghi đè làm cho nó cần thiết.

  Nhưng, tại sao Mayo không muốn Croker?

 60. Hyland đã chơi toàn bộ trận đấu với Mayo, tôi đã theo dõi anh ấy sau khi trò chơi bỏ đi, anh ấy trông rất run rẩy sau khi Leeroy cho anh ấy một hương vị của Big Boy. Ngày hôm sau, Flynn cũng vậy, cả hai chàng trai đó sẽ bước vào đội Mayo và hầu hết các đội trong cả nước.

 61. Tiêu đề kép trong Công viên Croke trong trận bán kết Cup Tailteann đã được thỏa thuận. Không chắc nó là thứ bảy hay chủ nhật. Công viên Breffni sẽ là một lựa chọn kỳ lạ .hyd, Tullamore hoặc Portlaoise sẽ có ý nghĩa hơn hai người sau này được ưu tiên hơn Kildare The Hyde tốt hơn cho chúng tôi

 62. Sẽ xem nó như một trò chơi gần gũi khác được đưa ra các vấn đề của Mayo, nhưng sẽ giành chiến thắng Mayo hẹp. Roscommon, Cork và Armagh để tạo nên 4 lần cuối cùng trong vòng loại. Từ góc độ Galway, nó Armagh hoặc Cork trong QF là những trò chơi có thể thắng được nếu chúng ta mang theo trò chơi A của mình.

 63. Cảm ơn @Greenandred đã quên ngay bây giờ theo yêu cầu! Canavan là nhà phân tích sắc sảo, chúng tôi đã có 2 cơ hội mục tiêu trong việc thực hiện V Galway, chúng tôi phải có được nhiều mục tiêu hơn

 64. Tôi cho rằng điều này không có cặp lặp lại ở đâu có thể ra ngoài cửa sổ bây giờ ?. Họ có thể đi thay đổi nó ngay bây giờ vì nó hoàn toàn không công bằng trên Armagh và Donegal. Nếu đây là trường hợp, và chúng tôi cào bằng Kildare, sẽ không thực tế để vẽ Galway trong Croker !!!!!!!

  Tôi cho rằng đi một chặng đường dài. Don Tiết thấy bất kỳ tỷ lệ cược nào trên Paddy Power, đoán họ đang chờ đợi các địa điểm được công bố. Lads của chúng tôi chắc chắn đã thắng được khi thiếu động lực trong cái này !!.

 65. Mayo88, chúng tôi đã rất xa cho Kildare trong trò chơi giải đấu ở Carrick. Họ là đội tuyệt vời để đá điểm nhưng không thể xử lý sức mạnh của chúng tôi. Tuy nhiên, nếu Rod Out, tôi nghĩ rằng tốt nhất là một trò chơi 50/50. Chúng tôi cần Jordan Flynn và Doc trở lại hình thức, cả hai đều chơi tốt ở Carrick. Cũng sẽ mang đến Boland và McLoughlin để thay thế Walsh và Orme.

 66. Tôi không nghĩ rằng GAA sẽ đi cho một tiêu đề đôi Croke Park. Yêu cầu những người ủng hộ từ Mayo hoặc Donegal thực hiện một chuyến đi khứ hồi 500km với các chi phí liên quan của động cơ diesel/chỗ ở sẽ là điếc điếc ngay bây giờ. Hyde có vẻ là một lựa chọn hợp lý hơn nhiều cho trò chơi của chúng tôi

 67. Kildare có thể đánh bại nhưng chỉ khi nó là một màn trình diễn đầy đủ 75 phút. Trò chơi giải đấu không phải là phong vũ biểu, nó đã được chơi một thử thách. Tôi nghĩ rằng Mayo Voli thể chất lớn hơn sẽ nhìn thấy họ thông qua.
  Ai đó có thể làm rõ các tiêu chí rút thăm QF. Không có cặp lặp lại có nghĩa là Galway không thể chơi Mayo hay Roscommon? Hoặc là nó không lặp lại của trận chung kết tỉnh. Sẽ có 2 đối thủ khá SOF QF cho người chiến thắng tỉnh ở bất cứ giá nào.
  Kerry và Dublin có thể gặp nhau ở Al Semi không có bài kiểm tra.

 68. @Sean Burke đã xem trò chơi trực tiếp, quyết định kém về Quả bóng vuông tuy nhiên một trò chơi Sligo nên kết thúc rất lâu trước khi có thêm thời gian. 17 Wides và 5 người khác vào tay người giữ và chỉ vì sự lãng phí đó và Keith Berine kéo họ đến thêm thời gian Leitrim sẽ bị đánh bại tốt,

 69. Lineball Tôi nghĩ rằng các vấn đề ghép đôi lặp lại liên quan đến các nhà vô địch tỉnh không gặp một đội mà họ đã đánh bại trước đó trong chức vô địch và vấn đề bắt nguồn từ tình huống ROS Galway 2001. Tôi không nghĩ rằng nó ngăn cản các cặp lặp lại cho cả hai đội đi qua tuyến đường vòng loại do đó tại sao Donegal Armagh lại có thể như bất kỳ trận hòa nào khác. Tôi nhớ lại một vài tình huống trong 20 năm qua, nơi các bên gặp nhau một lần nữa sau một cuộc họp vô địch trước đó.

 70. Ông giải thích: Một tuần nữa sẽ giúp. Tuy nhiên, với một chấn thương háng, bạn chỉ cần không biết. (James Horan trên Ryan)

  Dường như không biết nên tôi sẽ viết ra Ryan.

 71. Cho tất cả các nhà lý luận âm mưu. Glen Ryan đã ở Castlebar vì anh ta chỉ có gói bầu trời cơ bản.
  Kildare trong giải đấu rất giống Monaghan vào ngày cuối cùng. Kildare chơi như thể tình trạng giải đấu của họ không phải là người, Monaghan đã chơi như họ mùa giải của họ không phải là người. Không trò chơi nào giống như một cuộc gặp gỡ vô địch thực sự.

 72. Jeez Lineball, tôi sẽ quá thích chơi Galway bất cứ lúc nào sớm, nghĩ quá nhiều ở đây đánh giá thấp họ. Nếu chúng tôi đánh bại Kildare, tôi sẽ thích một vết nứt khi hạ gục cây sồi cũ.

  Gỗ

 73. @catcol, Mayo, Donegal hoặc Armagh không nên được yêu cầu đi du lịch đến Croke Park cho một trò chơi vòng loại, đơn giản, và đặc biệt là xem xét các chi phí liên quan, không phải ai cũng có chuyến đi hoặc sống ở phía đông, bạn gần như là một người trung gian sau đó với kích thước của Mayo.

  Hyde là lựa chọn hợp lý cho Mayo v Kildare.

 74. Bán kết Cup Tailteann trong 2 tuần để có thể tăng cơ hội chúng tôi ở trong Công viên Croke. Vẫn nghĩ rằng các khu vực tỉnh tốt hơn cho các trò chơi này. Climes cho All Ulster Game, Galway cho trận đấu Ross V Clare, Thurles cho Limerick V Cork và Hyde cho chính chúng tôi và Kildare sẽ là địa điểm hợp lý

 75. Rất nhiều người ở đây là một nửa trống rỗng sáng nay. Kildare có tiền đạo đàng hoàng nhưng là một hàng phòng ngự kém, đội ngũ quản lý của họ có truyền thống bóng đá tuyệt vời nhưng vẫn chưa chứng minh được vai trò hiện tại của họ, họ đã xuống hạng, đấu tranh để đưa Westmeath đi và thiết lập đội rất kém cho trận chung kết Leinster. Tại thời điểm này, tôi sẽ ngạc nhiên nếu chúng tôi không giành chiến thắng ít nhất 4 hoặc 5 điểm.

 76. @catcol Nếu bạn mua một lần vượt qua € 10 ngày có thể được xen kẽ trong này, bây giờ mã tiền thưởng sẽ giúp bạn có 3 tháng thể thao Sky với giá € 30

 77. Một nhà báo tên là Higgins, đã suy đoán trên Twitter, rằng đó sẽ là một tiêu đề kép của Croke Park của Roscommon v Clare, tiếp theo là Mayo v Kildare.

 78. @Kc, ah được rồi, tôi hiểu ý của bạn. Vì vậy, về cơ bản, Galway có khả năng có thể chơi người chiến thắng Don/Arm hoặc Cork/Limerick, nếu chúng ta và Roscommon vượt qua ?.

  @Mayonaze, id yêu một vết nứt tại Derry ASLEW, đặc biệt là ở Croker !!! Biết được may mắn của chúng tôi, có lẽ sẽ là Kerry để họ có thể nhận được một bài kiểm tra trước Dublin! Tất cả điều này cung cấp chúng tôi đánh bại Kildare sẽ khó khăn. Địa điểm sẽ là chìa khóa. Tôi nhận được toàn bộ vấn đề diesel/accomodatiion với Dublin, nhưng trong tất cả các điều đó không nên quan trọng. Đó là lợi ích tốt nhất của các chàng trai của chúng tôi khi được chơi Kildare ở Croker, nếu điều đó có nghĩa là một con tiếp giáp Mayo nhỏ trên khán đài, thì hãy như vậy.

 79. Tại sao chúng ta muốn Croker?
  Lần trước ở đó, chúng tôi đã bị Kerry đập và nếu trí nhớ của tôi phục vụ tôi ngay khi mất AI ở đó vào năm ngoái.
  Tránh xa nơi này sẽ là lời khuyên của tôi !!

 80. Tất nhiên chúng tôi muốn Croke Park. Kỷ lục chiến thắng của chúng tôi ở đó trong 10 năm qua là ở đó với các đội hàng đầu. Tôi nói rằng chỉ có Dubs đã thắng nhiều trò chơi hơn chúng tôi trong thời gian đó. Công viên Croke suốt chặng đường

 81. Tôi sẽ không chú ý đến các nhà cái, có lẽ chỉ là người giữ chỗ, họ muốn có được giá của họ càng sớm càng tốt. Sky Sports chưa có nó trên lịch trình của họ

 82. Bởi vì John + McHale, chúng tôi luôn chơi bóng đá tốt nhất của chúng tôi ở đó. Tôi sẽ nói một cách an toàn rằng Bar Dublin, chúng tôi có tỷ lệ chiến thắng tốt nhất của Hạt Amy trong 7 năm qua.

 83. @John+Machale

  Chúng tôi là một đội Croke Park.
  Chúng tôi đã giành chiến thắng ở đó nhiều hơn bất kỳ đội nào khác trong quán bar thập kỷ qua, đội chủ nhà, Mullen, McLaughlin, Ruane, Hession, Leeroy, Durcan đều được xây dựng cho nó.
  Nếu chúng ta đã từng nâng Sam, nó sẽ ở trong Công viên Croke, một chiếc chăn không hiệu quả với chúng ta ở đó, chúng ta cần phải quay lại với thói quen chiến thắng ở đó
  tôi có thể tiếp tục

 84. Nhìn vào các trò chơi cửa sau khác Clare và Cork là cách của chúng tôi và Ros nên đánh bại Clare với một chút rảnh rỗi, Cork có một trận hòa tiện dụng nhưng sẽ bị giảm trong QF.
  Tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ cần Darren McHale để thêm mối đe dọa ghi bàn để đánh bại Kildare. Chúng ta nên được yêu thích, đặc biệt là thấy Meath kém như thế nào nhưng Kildare tốt từ tầm xa. Ít nhất chúng tôi sẽ nhận được một trò chơi bóng đá thích hợp thay vì CAC Monaghan phục vụ chơi dây thừng khi 3 hoặc 4 phía sau trên bảng điểm. Một số lưng của chúng tôi đang bay và một số hoặc tiền đạo của chúng tôi aren. Việc sa thải 6 tuần được chỉ ra bởi McGinley trong trò chơi Chủ nhật có thể là chúng ta đã làm rung chuyển một số rỉ sét nhưng cần phải cải thiện. Hơi thích Kildare hơn Donegal vì nên chơi bóng đá tốt hơn và sẽ xây dựng sự tự tin nếu chúng ta thắng.

 85. Tại sao một trong hai Kildare hoặc Mayo muốn Croke Park .. trận chung kết Leinster là một trải nghiệm trừng phạt đối với Kildare trong (giả vờ trung lập) Croke Park so với một Dublin trẻ hóa, và trận chung kết giải đấu so với vương quốc của Kerry, chắc chắn không có dấu hiệu của bất kỳ tấm chăn hoặc phòng thủ hàng loạt nào với một trong hai người thua cuộc trong những dịp mà kết quả được biết đến từ lâu trước giờ nghỉ giải lao! Sân có kích thước đầy đủ, tốt cho bãi đậu xe, ở giữa cả hai quận, một trong những bề mặt chơi tốt nhất ở Ireland và Hyde xứng đáng với một trò chơi lớn, Castle Castlebar thực sự Nhanh hơn và tìm chỗ đậu xe dễ dàng hơn nhiều so với thực tế so với Salthill sẽ ngắn hơn 40 dặm nhưng thật không may cho Salthill, tắc nghẽn giao thông và đỗ xe khiến nó trở thành một địa điểm khủng khiếp từ quan điểm của người hâm mộ du lịch..the ROS SIES sẽ có phần lớn sự hỗ trợ trong mọi trường hợp!

 86. Sẽ thích Cavan như một địa điểm trên đường khủng khiếp đến đó. Croke Park vào một buổi tối SAT sẽ khiến rất nhiều người hâm mộ đi, đặc biệt là những người có con nhỏ. Hyde Park sẽ lý tưởng, một vài người được đề cập là Limerick rất thú vị.

  GAA có thể chờ xem liệu trẻ vị thành niên của chúng tôi có chiến thắng tối nay do đó thiết lập một tiêu đề đôi nhỏ và cao cấp v Kildare không?

 87. Croke Park sẽ bận rộn vào cuối tuần này.

  Vào ngày thứ bảy, trụ sở sẽ tổ chức vòng loại AIL-Ireland SFC Vòng 2 giữa Mayo và Kildare và Clare và Roscommon.

  Gaa.ie

 88. Roscommon v Clare 3:45 PM Ném vào Công viên Croke, sau đó là Mayo v Kildare 6 giờ chiều ném vào Công viên Croke. Tôi rất vui khi đội có cơ hội chơi ở Croker trước trận chung kết tiềm năng nhưng 6 giờ tối không quan tâm đến những người đi du lịch.

 89. Như tôi đã nói trước đó, một bản sửa lỗi hoàn chỉnh của một trận hòa để thỏa mãn TV..sky có quyền cho 2 trò chơi và cho người giữ vé hộp công ty.

  Khó khăn đối với những người phải đi du lịch xa và không quên mất hầu như một trò chơi gia đình cho Kildare hoặc ít nhất là cho những người ủng hộ họ về mặt du lịch

 90. Tullamore sẽ là một điều hợp lý đối với các trò chơi Mayo/Kildare hoặc Ross/Clare. GAA nên xem xét sự thúc đẩy kinh tế mà các thị trấn như vậy có được từ một trò chơi như thế này. Omagh, bản sao hoặc Cavan sẽ được hưởng lợi từ việc tổ chức Donegal và Armagh. Có thể Tralee cho Limerick/Cork. Và với chi phí nhiên liệu và tất cả mối quan tâm về tác động tiêu cực của việc đi lại quá mức đối với biến đổi khí hậu, GAA phải bắt đầu nghĩ về những thứ khác thay vì giữ cho bầu trời hạnh phúc.

 91. Có thể thấy nó không tuyệt vời cho hỗ trợ du lịch, nhưng đưa đội ra ngoài Croke Park càng nhiều càng tốt (nếu chúng ta vượt qua Kildare, điều mà chúng ta sẽ có thể chơi nếu chúng ta chơi với tiềm năng của mình) là tốt nhất.

 92. Vì vậy, nó là một tiêu đề đôi của ROS/Clare và Mayo/Kildare trong Croker vào thứ Bảy. Tôi có đúng khi nói rằng đó là một loại khác độc quyền của Sky Sports không?

 93. @Lineball 2.0, chúng tôi cũng có thể đã thắng vì chúng tôi cũng có một đội bóng đẫm máu và không cần phải nói rằng tỷ lệ thắng của chúng tôi cao hơn bởi vì nếu bạn có được nhiều trận chung kết như chúng tôi đã làm thì bạn sẽ chơi nhiều trò chơi hơn Croke Park trên đường đi và bạn sẽ không đến trận chung kết nếu bạn đã thua Semi hoặc QF!

  Hyde có lẽ lớn như vậy nếu không lớn hơn sân Croke Park để đánh bại cuộc tranh luận của người Hồi giáo và bất cứ ai nhìn thấy Kildare Play nên biết họ không chơi với một tờ giấy, đừng bận tâm đến một tấm chăn.

  Vì vậy, theo như cơ hội chiến thắng của chúng tôi, trò chơi có liên quan đến việc chơi nó ở Croke Park sẽ không tạo ra một chút khác biệt, thực tế nó có thể làm giảm cơ hội của chúng tôi vì ít người hâm mộ sẽ đi du lịch.

  Crackers mong muốn trò chơi này được chơi trong Croker.

  Hyde nên được.

  Thật là buồn cười nếu chúng ta là một đội của Croke Croke, cách chúng ta dường như thua ở đó mỗi lần trong trò chơi quan trọng nhất của tất cả.

 94. Tốt cho đội nhưng GAA sẽ không kiếm được nhiều tiền từ tiêu đề kép này, Ireland vs Scotland đã bán hết cùng lúc giao thông sẽ là phương tiện giao thông công cộng tinh thần Bây giờ có lẽ sẽ là một trò chơi thậm chí còn dễ dàng hơn vì Kildare không thể chơi trên các sân lớn quyết định xấu của GAA tốt cho người chơi.

 95. Tất cả các ngươi đều nhìn thấy nó trong Croker. Trang web GAA không nói Thứ Bảy lúc 6 giờ tối, nhưng nó không nói ở đâu, chưa ??

 96. Đôi khi bạn tự hỏi, chúng ta có người hâm mộ Mayo, Roscommon, Clare và Kildare tồn tại chỉ để lấp đầy kho bạc của Croke Park .. Croke Park dường như được sử dụng dành riêng cho lợi ích của hoàng gia Gaas IE Dublin. S
  Kể từ đầu thiên niên kỷ mới .. lấy tiền ra khỏi các thị trấn tỉnh, thì hai trang trại đã được mua bây giờ là GAA để tiếp tục tái tạo bề mặt của Croke Park. Trừ khi là địa điểm của tỉnh, như McHale Park, Castlebar, Dr Hyde Park, Roscommon, O Connor Park Tullamore hoặc Pearce Sân vận động, Salthill có được trận đấu lớn khi có trận đấu lớn, có sẵn ít tiền hơn để bảo trì và phát triển số tiền đó, số tiền đó Thay vào đó đến Croke Park và Dublin, nơi Dublin được trao cho Sân vận động Quốc gia ảo vì lợi thế độc quyền của họ và tất nhiên trong khi đó là Gaels Chiều dài và hơi thở của Ireland, người đã đặt nó ở đó, Dublin GAA thậm chí không trả tiền cho việc cắt giảm cỏ. Tất nhiên Dublin và Croke Park là địa điểm duy nhất có thể cho phân bổ của Big Match trong suốt cả năm, vì khả năng tổ chức 82.000 người hâm mộ nhưng vào mùa đông năm 2020, khi không có người hâm mộ nào được phép tham dự, và chúng tôi đã được nói với một số Thời gian, chi phí chỉ bao nhiêu chỉ để mở ra Gates of Croke Park .. Dublin vẫn có lợi thế về nhà cho trận chung kết Leinster, All Ireland Bán kết V Cavan và All Ireland Final v Mayo. Dublin đã là một đội ngũ tuyệt vời trong hơn một thập kỷ nay, nhưng các câu hỏi cần phải được hỏi về GAA về lý do tại sao họ vẫn tiến lên nguyên nhân của một quận với chi phí của những người khác quá lâu!

 97. Louis, bản sao được hưởng lợi; Nó lưu trữ Donegal v Armagh vào Chủ nhật.

  Và, Tullamore có một tiêu đề đôi nhỏ vào Chủ nhật, bao gồm Mayo, Win hoặc Lose hôm nay.

  Chỉ những người kéo dài sẽ là người hâm mộ Mayo nếu họ muốn tham gia cả hai trò chơi. Phải nói rằng, nhìn vào bức tranh rộng, nó hoàn hảo đối với tôi - một chu kỳ từ phía nam, nhưng khó khăn cho AICLEAM, Louisburg, v.v.

 98. Có một trận bóng đá quốc tế tại Aviva lúc 5 giờ chiều, dự kiến ??sẽ gần bán hết và đang thúc đẩy giá khách sạn trên toàn thành phố.

 99. Đội sẽ được hưởng lợi từ Croke Park v Kildare, người sẽ phù hợp hơn với một sân chặt chẽ hơn. Những người ủng hộ có trụ sở tại nhà là những người bị giả mạo ở đây, Sky Dictating Times là sai. Họ không thể có các trò chơi vào lúc 1:30 và 4 giờ chiều, cho mọi người một nửa cơ hội. Không có tàu hỏa về phía tây vào giờ đó, khách sạn! Vâng, bạn đã muốn trở thành một triệu phú để có được điều đó

 100. Vì vậy, hãy để nói rằng chúng tôi giành chiến thắng, Roscommon, Donegal và Cork hoặc Limerick.

  Liệu điều đó có lực lượng mở rộng thấy rằng nó có nghĩa là các cặp tiềm năng. Nếu sự kết hợp của các đội giành chiến thắng, thì không chỉ dễ dàng hơn để thực hiện một trận hòa chứ không phải là các đội phù hợp với nhóm này và nhóm đó.

  Cork có thể chơi Kerry, bản thân chúng tôi và Ros có thể chơi Galway.

  Có ai biết nếu một quy định như vậy tồn tại cho một trận hòa mở.

 101. Giả sử câu hỏi ngu ngốc.
  Nhưng chúng ta sẽ nhận được một bản cập nhật về chấn thương, và ai có thể phù hợp vào cuối tuần. Hoặc chân không một lần nữa

 102. Tôi đánh giá cao dân gian Mayo sống ở Dublin sẽ rất vui mừng với trận đấu được chơi trong Croker nhưng nhìn vào bức tranh lớn hơn, khu vực tỉnh đang bị lãng quên thời gian lớn. Hãy tưởng tượng bầu không khí tuyệt vời ở một nơi như Tullamore, Portlaoise hoặc Longford vào tuần tới so với những âm thanh bị tắt tiếng của một trận đấu vòng loại ở Croker. Cả hai đội đã có rất nhiều kinh nghiệm chơi ở Croker, vì vậy cho họ cơ hội trận đấu ở Croke Park có thể được sử dụng một cái cớ ở đây. Chi phí chỗ ở ở đây là một vụ bê bối cũng như với ít các lựa chọn giao thông công cộng vào thời điểm đó trong đêm.

 103. Croke Park một lần nữa không có người hâm mộ hành trình lên đó vào tối thứ bảy. Kéo 3 quận từ phía tây của Shannon vào tối thứ bảy với giá nhiên liệu và chi phí chỗ ở là hình thức kém nhưng không bất ngờ.

 104. Chỉ 2 tuần trước, Kerry GAA đã quyết định điều lệ một chuyến bay cho những người ném bóng của họ chơi một trò chơi ở Croke Park, bay đến đó và trở lại cùng ngày, đó là mức giá của giá cả và lạm phát, € 14.000 là báo giá rẻ nhất cho Một khách sạn cho bảng điều khiển vội vã và đội phòng sau của họ trong đêm, bảng GAA hiểu biết nhất mà đất nước này có thể có được. .

 105. Đó là một quyết định điếc của GAA để đưa những trò chơi này vào Công viên Croke. Các buổi hòa nhạc tại Công viên St Anne, và bóng đá quốc tế ở Aviva, và giá nhiên liệu và khách sạn là những gì họ đang có. Tại sao điều này không thể được đưa vào một khu vực tỉnh là bí ẩn. Tullamore hoặc Hyde sẽ là lý tưởng và mang lại một số giao dịch cho cả hai thị trấn.
  Croke Park phù hợp với tôi vì nơi tôi sống nhưng tôi vẫn nghĩ rằng đây là cách, trừ khi các quận được đưa ra tiếng nói trong vấn đề này. Tôi biết các cầu thủ muốn chơi ở Croke Park vì vậy ít nhất tôi sẽ hy vọng đó là lý do và các hội đồng quận có tiếng nói trong đó.

 106. @Leantimes. Quyết định cho Croke Park rất đơn giản. Các hộp cao cấp và công ty được trả tiền. Để lấy lại tiền và giá trị thông qua việc bán vé, mua thực phẩm và đồ uống để tại sao Croker được sử dụng thường xuyên nhất có thể. Địa điểm trung lập là một từ cho Công viên Croke. Chúng tôi luôn nhận được Kildare hoặc Donegal và luôn luôn chơi nó ở Dublin. Một quyết định tiền bạc đơn giản và đơn giản.

 107. Đúng vậy với xăng dầu ở mức 205 một lít vào thứ năm tại Dublin, nó điên cuồng yêu cầu các chàng trai đi từ Belmullet, Feakle hoặc Boyle cho những trận đấu này. Các bộ đồ GAA cũng tệ như bộ đồ FAI nhưng dù sao thì những người chơi trò chơi Mug sẽ đi du lịch. Nếu hàng loạt người hâm mộ Roscommon, Clare và Mayo chỉ tránh xa thì nó sẽ dạy họ một bài học. Miễn là họ thấy người hâm mộ là những kẻ hút những chàng trai và bạn bè của họ trên bầu trời đang cười.

 108. Trên thực tế, tôi không nên mua cho chúng tôi một đội Croke Park khác nữa. Nhìn vào hai trận chung kết cuối cùng của chúng tôi ở đó. Chúng tôi nhìn tốt bên ngoài vùng thoải mái của chúng tôi.
  Về mặt cá nhân, Croker phù hợp với tôi khi tôi sống trong vòng 15 phút lái xe, nhưng bản thân GAA là một tổ chức là nguồn sống của những người bình thường và liên tục làm phiền các yêu cầu của bầu trời, trước tiềm năng đặt chi tiêu tiền bạc Đám đông vào các thị trấn tỉnh, loại gậy trong bò một chút.

 109. @Catcol. Tôi không chắc chắn nhưng nó nên được. Tôi đã đăng ký Sky Sportsiin hàng tháng. Có thể xem lý do tại sao bạn không thể truy cập nó trong 24 giờ nhưng có lẽ một số người khác có thể xác nhận.

 110. Mặc dù tôi sống ở Dublin, đây là một quyết định điên rồ. Thời gian cho các trận đấu thậm chí còn điên rồ hơn. Ngay cả khi bạn có ba mươi ngàn bầu không khí sẽ rất khủng khiếp. Chỉ cần nhìn vào việc nó đã chết như thế nào cho cuộc đua thứ bảy tuần trước. Hầu hết những người ủng hộ từ Clare và Roscommon sẽ đi về nhà ngay sau trận đấu của họ để giảm thêm bầu không khí. Thêm vào đó là chi phí đưa ba đội và những người ủng hộ của họ trên cả nước trong những thời điểm lạm phát này.
  Có rất nhiều căn cứ của tỉnh phù hợp với cả hai trận đấu và tăng cường cho nền kinh tế địa phương. Tại sao GAA như vậy Dublin tập trung.

 111. Chúng tôi chỉ cần chấp nhận trò chơi là vào lúc 6 giờ tối. trong Croker và tiếp tục với nó. Tôi tự hỏi có ai khác thấy Aidan o Shea đến khán đài vẫy tay để đưa những người ủng hộ và khiến những người ủng hộ cổ vũ với khoảng 15 phút để đi trong trò chơi. Mức độ tiếng ồn trong Stand Rose và tôi nghĩ rằng nó đã giúp đội có được chiến thắng.
  Nhưng nếu Aidan phải làm điều đó, nó không có vẻ tuyệt vời cho những người ủng hộ. IMO Có rất nhiều người ủng hộ phi Vocal trên khán đài vào thứ Bảy. Ở đó, trời rất nóng với mặt trời chiếu vào chúng tôi, vì vậy có lẽ điều đó đã ảnh hưởng đến những người ủng hộ tụng kinh và cổ vũ nhưng những người ủng hộ chúng tôi phải nỗ lực lớn hơn trong đội Mayo và không có Aidan vẫy tay để ủng hộ những người ủng hộ. Chúc may mắn cho đội ngũ nhỏ tối nay. Thật tuyệt vời, chúng tôi sẽ có sự hỗ trợ tốt ở đó. Tôi nghĩ rằng đó là một trò chơi 50/50.

 112. Sean, Minor Match v Kildare hoặc Dublin là Chủ nhật tuần này tại Tullamore. Penny cho những suy nghĩ của những người ủng hộ cao cấp Kildare? Đầu tiên họ có được trận hòa rơm ngắn ở Mayo và bây giờ nó được chơi trong Công viên Croke

 113. CT có một chút cập nhật về chấn thương, có vẻ như Rod đang chạm và đi.
  https://sev8.com/2022/06/06/kildare-clash-do

  Kildare là một trận hòa tốt đẹp. Tôi chủ yếu là tích cực sau trận đấu Monaghan nghĩ rằng chúng tôi đã chơi tốt trong nửa đầu và thử những thứ khác nhau và trộn lẫn mọi thứ một chút. Nửa thứ 2 thật buồn cười ở chỗ chúng tôi có khả năng đã mở ra chúng nếu chúng tôi có được mục tiêu đó và điểm bỏ lỡ ngay sau đó nhưng chúng tôi đã không và trò chơi trở nên hơi rời rạc trong một thời gian. Tất cả trong tất cả các hình thức của một số người chơi đã trở lại một cấp độ mà họ không ở trong vài trận đấu gần đây. Triển vọng là tốt nhưng một lần nữa giống như Galway và Monaghan Kildare có 3 người chơi để có đầu óc Flynn, Hyland McCormack, chăm sóc những người đó và Kildare đang ở đó để đảm nhận. Horan đã điều chỉnh vào thứ Bảy khi Monaghan, Big 3 ảnh hưởng đến McClaron Change là người lớn. Durcan cho Flynn, Lee cho HYLAND KEY MATCH UPS cho tôi..có hướng về phía này vì có một vài chỉ số cho thấy chúng ta có thể tiến lên các bánh răng trong hình thức của chúng ta. (Xin lỗi vì đã tích cực như tâm trạng ở đây gần đây đã giống như ít nhất một nửa số bạn đã bị tát với một con cá ướt?)

 114. Mayomagic, tôi không nên đánh máy vào tháng 7 rõ ràng là một sai lầm nhưng tôi gần như chắc chắn rằng nó đã xuống vào ngày 19 tháng 6, đó là tuần chủ nhật ở Tullamore.

 115. Tiếng rên rỉ là mãn tính. Hầu hết mọi người không bao giờ hạnh phúc, luôn muốn có một pop tại GAA. Nếu chúng tôi chơi ở Tullamore và ai đó bị thương trên sân, thì cùng một người sẽ khóc tại sao không phải là trò chơi được cố định cho Croke Park, v.v. Nếu có ai biết người chơi bạn biết họ sẽ nói với bạn đó chơi. Không có đứa trẻ nào trong quận này từng lớn lên muốn chơi bóng đá ở Longford hoặc Breffini Park !!!. Đó không phải là GAA, việc sắp xếp các thị trấn thất bại trên khắp đất nước với một vài câu hỏi. Nếu mọi người không muốn đi du lịch đến Dublin thì hãy đi du lịch, đơn giản như.

  Chúng tôi có thể biết đủ lâu để biết rằng nếu chúng tôi đi xa trong chamopionship, chúng tôi sẽ chơi ít nhất 3 trận ở Croker mỗi năm. Với hình thức hiện tại của chúng tôi, chúng tôi sẽ rất may mắn khi chơi 3 trò chơi vô địch trong năm nay.

  Những người đang sử dụng tổn thất cuối cùng làm ví dụ mà chúng tôi không phải là một nhóm Croke Park không chính xác IMO. Nếu trận chung kết được chơi trong bản sao, chúng tôi vẫn sẽ thua mọi trận chung kết. Năm ngoái, sự mất mát chỉ chứng minh hành lý tinh thần của đó từ rất nhiều sự thất vọng đang khiến chúng ta phải trả giá. Áp lực vào ngày cuối cùng là quá lớn đối với một số chàng trai của chúng tôi để xử lý. Nếu những người ủng hộ thực sự có thể giữ một khuôn mặt thẳng thắn khi nói Mayo không phải là một đội Croke Park, thì tôi hy vọng tôi không bao giờ phải chơi các bạn trong poker.

 116. Không xem xét cho những người ủng hộ, người đến từ Clare, Mayo hoặc Roscommon sẽ đi du lịch với giá diesel và chỗ ở ở Dublin đến các trò chơi này ?? Đặc biệt với trận chung kết Q trên đường ?? Quyết định điên rồ nếu bạn hỏi tôi, tại sao không phải là Hyde cho Mayo Kildare với 15/20k và McHale Park cho Roscommon Clare và nói 10/15k tại đó? Cũng tăng cường tốt cho các thị trấn tỉnh, vv và dễ dàng hơn nhiều cho những người ủng hộ. Ngoài ra, sự xúc phạm cuối cùng là sửa chữa trận chung kết Q nhỏ cho Galway/ Mayo ở Tullamore vào Chủ nhật tới, VS Dublin/ Kildare một lần nữa rất nhiều cho một nửa hoặc bất kỳ sự cân nhắc nào cho những người ủng hộ ở phía tây của Shannon.

 117. Nó tất cả về giai điệu, Jeff. Nếu bạn muốn phun ra sự phẫn nộ và lăng mạ, hãy đi một nơi khác. Những gì bạn đang cố gắng đăng thêm ít hơn 0 cho cuộc tranh luận. Có thể thử tham gia vào bộ não của bạn trước khi đăng lại?

 118. Năm ngoái, mọi người đều hét lên rằng họ muốn trận chung kết Connacht giữa chúng tôi và Galway chơi ở Croke Park vì Croke Park phù hợp với các chàng trai của chúng tôi.

  Kính clinking vào thời điểm đó, khi quyết định được đưa ra để chuyển trận chung kết Connacht của chúng tôi ra khỏi Connacht với niềm vui tuyệt đối.

  Rất nhiều người hâm mộ Mayo, thông qua sự phấn khích và sẵn sàng trek đến Croke Park, mọi trò chơi thứ hai, thực sự không có ai ngoài bản thân họ đã được gửi lại cho Croke Park một lần nữa cho trò chơi này.

  Nếu một vài đồ đạc gần đây của chúng tôi ở Croke Park đã được tham dự kém, tôi tin rằng chúng tôi sẽ có một trận đấu phù hợp hơn nhiều trong thời gian này.

  Tất cả những gì tôi có thể nói là tôi cảm thấy tiếc cho hàng ngàn người hâm mộ Mayo chắc chắn sẽ vượt qua quốc gia của chúng tôi một lần nữa vào thứ Bảy tới để hỗ trợ đội, nhưng Rember, GAA sẽ tiếp tục ném Frisbee miễn là con chó đuổi theo nó.

 119. Chỉ cần xem xét các ý kiến ??bây giờ và tôi phải đồng ý với Lineball 2.0 - tiếng rên rỉ chỉ là mãn tính. Có vẻ như chúng ta phải phàn nàn về điều gì đó mọi lúc hiện nay. Nó có một chút xấu hổ.

 120. Tôi cho rằng tuyến đường vòng loại luôn có nghĩa là nhiều trò chơi hơn nhưng cũng có nhiều chi phí hơn và nhiều chi phí hơn. Chúc may mắn cho mọi người đi du lịch nhưng với nhiều chi phí sẽ quá cấm.

 121. Kildare có thể là một nơi tốt để ở sau trận đấu. Có thể là một số craic là các quán rượu cần có.
  Một điểm đáng quan tâm là chúng tôi hiện đang yêu thích thứ 3 cho AI trước Derry và Galway, những người có ít trò chơi hơn để chơi.
  Nếu chúng ta đến qua thứ bảy có thể sẽ có sẵn que cho QF, vì vậy hãy trở lại gần với sức mạnh đầy đủ.
  Từ một đội xây dựng tự tin, Kildare là điểm thu hút tốt nhất khi cả hai bên chơi với tư duy tấn công hơn nhiều đội còn lại. Chắc chắn xem 3 người đó trong đội Kildare, nếu chúng ta dừng lại 2 thì đó là một ngày rất tốt và Stop1 vẫn có cơ hội công bằng nếu chúng ta chơi tốt ở đầu kia.

 122. Revellino, bạn có thực sự nói rằng đó là lỗi của chúng tôi khi hỗ trợ đội của chúng tôi rằng họ đã sửa trò chơi cho Croke Park không? Vài tháng qua tôi thực sự đã nhận ra tại sao những người ủng hộ Mayo không bị nhiều người trên khắp đất nước không thích. Chúng tôi là những người đánh sập nối tiếp!

 123. @Trên đường.
  Tôi nói rằng, vì người dân của chúng tôi sẽ đi đến bất kỳ góc nào và đã thực hiện trong nhiều năm để hỗ trợ cho nhóm của chúng tôi, vâng, bây giờ chúng tôi đang trả giá.

  Một liên lạc dễ dàng nếu bạn thích.

 124. @Lineball, nó không phải là công việc GAA để tạo điều kiện cho việc thoát khỏi mọi đồng xu có thể có sẵn từ toàn bộ đất nước .. và gửi nó Dublinwards. Nhưng đó là thực tế của những gì họ đang ở trong nhiều thập kỷ. Nếu một người chơi bị thương ở Công viên O hèConnor, tại sao bạn có nhiều khả năng bị thương ở Công viên O hèConnor so với bất kỳ địa điểm nào khác ?. Tôi đi ngang qua bề mặt hoàn hảo của Công viên . Và điều tương tự có thể được nói cho một số địa điểm tỉnh khác. Tôi cũng đã đi ngang qua bề mặt chơi nổi bật của Công viên Tiến sĩ Hyde trên một sân có kích thước đầy đủ, .. Sân vận động Pearce luôn ở trong tình trạng nguyên sơ, và ennis gần như hoàn hảo, .. Tôi thực sự không đi bộ O'Connor Park nhưng nó luôn trông tuyệt vời trên Truyền Hình. Croke Park luôn ở trong tình trạng tuyệt vời nhưng mặc dù hai trang trại, để tiếp tục, nó vẫn tiếp tục tái xuất hiện..tôi cho buổi hòa nhạc và một số lượng lớn cả hai trận đấu bóng đá và bóng đá, tôi thực sự không tin rằng bề mặt Croke Park bây giờ cũng tốt như McHale Park Castlebar, Hyde Park, Roscommon, Cusack Park, Enni, O'Moore Park Portlaois, Semple Sân vận động Thurles, Sân vận động Pearce Salthill, Sân vận động Fitzgerald, Killarney, Paic UI Cauth Cork Thời gian gần đây tôi đã đi ngang qua tất cả ..

 125. Tôi sợ đây là một lần quá nhiều chúng tôi đã bị lừa. Hàng xóm của tôi đi đến mọi trò chơi với ba đứa con của họ. Họ có thể đủ khả năng để thức đêm thứ bảy khi họ đã đặt một kỳ nghỉ vào tháng 8 (lần đầu tiên sau 7 năm) và đang tiết kiệm tiền cho nó. Giá cho khách sạn cho họ cho hai phòng chủ yếu là trên một trận đấu lớn. Họ cũng không thích đi du lịch suốt đêm về nhà.

  Cá nhân tôi sẽ kết thúc nhưng nó sẽ rất khó khăn. Cảm thấy loại quyết định này đang đẩy mọi người ra khỏi trò chơi tham dự.

 126. Hoàn toàn đồng ý về tiếng rên rỉ trên blog. Bây giờ tôi thấy nó hơi bực tức. Chúng tôi có một cơ hội tuyệt vời để vào một trận chung kết AI khác theo ý kiến ??khiêm tốn của riêng tôi. Về địa điểm - tôi chỉ kiểm tra đặt phòng. com - yike !! Chuẩn bị để làm trống túi của bạn nếu bạn muốn qua đêm tại một khách sạn. Rất đắt. Một số giá cũ tốt đang diễn ra ở trên trong làn khói lớn. Chính phủ có thể lưu ý đây là thời điểm tốt nhất của ngành công nghiệp ’khách sạn của chúng tôi tìm kiếm một cuộc khai thác (PUP, VAT giảm, v.v.). Mong chờ trò chơi và 2 chiến thắng - Mayo (đóng đinh cho tôi) và Clare (một câu hỏi lớn nhưng với nhiều hơn một tiếng hét). Tận hưởng việc xây dựng mọi người.

 127. @mayomagic một người được đăng trước đó nói rằng họ rất vui khi vẽ chúng tôi chứ không phải Armagh. Tôi nghĩ rằng 3 trong số các đội trong trận hòa có lẽ đã suy nghĩ tương tự với những màn trình diễn gần đây của chúng tôi.
  Hy vọng rằng chúng tôi sẽ chứng minh họ sai

 128. Willie Joe, bạn đánh vào đầu ở đó, quá nhiều người rên rỉ và những tiếng rên rỉ đang đăng trên blog này. Tất cả những người thực sự là một người theo dõi Mayo thực sự sẽ ở Croke Park vào thứ Bảy mặc dù nó có thể gây bất tiện, đắt tiền và một chút không suy nghĩ của GAA. Địa điểm không chính xác phù hợp với bạn bè của chúng tôi từ Roscommon hoặc Clare nhưng chúng tôi không nghe thấy họ phàn nàn. Các áp phích hiện đang tập trung vào trận đấu và tiếp tục với nó!

 129. @MichaelinCork.

  Hãy thận trọng hơn một chút về những gì bạn nói re, tất cả những người là một người theo dõi thực sự sẽ ở đó.

  Có những người thực sự không đủ khả năng để tham dự các trận đấu này, vì vậy chỉ cần ghi nhớ điều đó.

 130. Đó là một phát hiện tuyệt vời ngay tại đó màu xanh lá cây và màu đỏ. Không hài lòng với CP bản thân và điều đó sẽ có nghĩa là 1 đi du lịch thay vì 3. Tôi nghĩ rằng quyết định này sẽ khiến GAA phải trả giá vì nó sẽ trở thành những người ủng hộ rất thích và người hâm mộ Dublin của chúng tôi chỉ có ở đó vào thứ Bảy tới. Không thể tưởng tượng mình không tự mình đi nhưng tôi sẽ hiểu người khác không tham dự.

 131. Michaelincorick Tôi nghi ngờ người hâm mộ Clare hoặc Ross sẽ có mặt trên blog này. Kildare ở bên cạnh thủ đô nhưng đã bị nhồi nhét trong trò chơi cuối cùng ở đó. Lừa đảo don có một người theo dõi lớn và người hâm mộ GAA của họ đã có một ngày lớn ngày hôm qua .Ross là những người ủng hộ tốt nhưng đó không phải là trận hòa hấp dẫn nhất đối với họ. Chúng tôi có một lượng lớn người theo dõi nhưng gần đây đã có khá nhiều sự bất mãn về bằng chứng. 2 trận đấu cuối cùng của Croker là những cú sốc cũng như một chiếc xe tối thứ bảy sáu giờ không hấp dẫn. Tốt cho người dân của chúng tôi sống ở Dublin mặc dù điều đó sẽ làm tăng sự tham dự một chút

 132. MichaelinCork, bit đi du lịch khác từ thị trấn Roscommon đến Dublin so với Westport hoặc Belmullet. West Clare cũng là một chặng đường dài nhưng họ có một sự lựa chọn trên đường cao tốc từ Enni. Vòng thứ 2 của trận đấu Mayo Club League đã cố định vào Chủ nhật tại 12, bạn biết nguồn gốc của GAA. Rõ ràng 1/4 nhỏ sẽ vào Chủ nhật tại Tullamore, một chuyến đi khác. Điều này sẽ phản tác dụng và tôi dự đoán số người tham dự Mayo nhỏ nhất kể từ chiến thắng nổi tiếng trước Cork vào năm 2011.

  Có thể tham dự bản thân mình do cam kết làm việc. Chủ nhật sẽ là một ngày tốt hơn nếu trò chơi phải là Croker.

 133. Bỏ qua tất cả các địa điểm rên rỉ

  Đã xem lại trò chơi Monaghan sáng nay. Chiến thắng hoàn toàn xứng đáng. 1-9 Chúng tôi rất xuất sắc, khá nhiều người đã chiến thắng trận chiến của họ. Didn nhận ra Hession đã chơi rất tốt trong ngày. Anh ta là một trong số ít người tiếp tục lái xe về phía trước trong hiệp 2. Rất nhiều cú đá tốt vượt qua trong nửa đầu, cùng với Mullin và McLaughlin đấm vào tốc độ của họ.

  Nửa thứ 2 là nghèo. Sự tiêu cực của Monaghan đã giúp đỡ mọi thứ nhưng chúng tôi đã bỏ lỡ tỷ số 1-2 tương đối dễ dàng. Nếu chúng tôi có thêm một vài điểm số đó, có lẽ nó đã buộc Monaghan ra khỏi vỏ của họ và chúng tôi đã đá về nhà.

  Loftus và McHale đã làm tốt ra khỏi băng ghế dự bị, Kevin MC ít hơn như vậy. Tôi đã bắt đầu McHale thay vì Orme vào tuần tới. Nếu Flynn phù hợp, tôi sẽ có anh ấy cho Walsh. Giới thiệu Ryan sẽ chỉ làm cho băng ghế tốt nhất.

 134. Thảo luận về việc lựa chọn địa điểm tồi tệ như thế nào đối với một vòng loại (thậm chí không phải là một phần tư trận chung kết), không phải là tiếng rên rỉ. Các trò chơi GAA đang có nguy cơ thực sự là vượt quá tầm với của nhiều người bây giờ. Mọi người có thể biện minh cho một vé khi họ đang vật lộn để thanh toán hóa đơn tiền điện của họ hoặc đưa nhiên liệu vào xe.

  Tôi biết đây là một vấn đề xã hội hơn là một blog Mayo GAA nhưng các vấn đề xã hội là vấn đề GAA, như khi di cư do kinh tế làm tê liệt các câu lạc bộ GAA trên khắp phía tây Ireland trong thập niên 80.

  Để bác bỏ các khiếu nại về bản chất này vì tiếng rên rỉ của Hồi giáo là hình thức rất kém.
  Giống như cây thủy tùng, tôi tin rằng điều này có thể gây tác dụng xấu và chúng tôi sẽ thấy một đám đông Mayo tương đối nhỏ tại vòng loại này.

 135. Nếu Ryan không phải là 100% nhưng nói rằng một Middlin 70%, bạn sẽ tưởng tượng họ sẽ để anh ta trên băng ghế tốt nhất và xem chúng ta sẽ đi như thế nào?

 136. Bạn có sống ở Dublin Willie Joe không?

  Một chút khắc nghiệt đối với những người phàn nàn về địa điểm này, 6 giờ tối ném vào Công viên Croke hầu như không có lợi cho những người có gia đình trẻ muốn tham dự trò chơi.

 137. Tôi nhận được những gì Willie Joe và những người khác đang nói về sự tiêu cực trên blog nhưng thực tế là cuộc sống không phải là tất cả ánh nắng và kẹo mút vào lúc này. Chi phí số tiền lớn để lấp đầy chiếc xe của bạn bằng xăng hoặc dầu diesel và đi đến Dublin ngày nay và ăn ngoài và mua vé trận đấu và không phải tất cả chúng ta đều có bầu trời và có thể xem nó ở nhà.

 138. @WJ Cảm ơn bạn đã giải quyết con voi trong phòng.

  Một số ý kiến ??trong vài tuần qua đã chính xác như bạn đã mô tả.

  Không còn nghi ngờ gì nữa, đoàn hệ tương tự sẽ bị đánh bại về những người ủng hộ tuyệt vời nếu chúng tôi đến một trận chung kết và đang tìm kiếm vé.

  Đó là trong Covid, tôi nhận thấy rất nhiều điều vô nghĩa mà tôi đang đọc trực tuyến không kiểm đếm được những gì tôi đã trải qua trong cuộc sống thực. cuộc sống mà tôi không biết.
  Tôi nghĩ rằng nó có nhiều hơn một giọng nói thiểu số phát ra quan điểm cực đoan trực tuyến thu hút nhiều sự chú ý hơn mức cần thiết (ví dụ như eejit trên Twitter)
  Nó không giống như nhóm hay quản lý được miễn trừ khỏi những lời chỉ trích (tôi nghĩ rằng chiến lược truyền thông Horans đã không hoạt động, ví dụ, tôi cũng đồng ý với bình luận về một số người chơi trong dòng HF có dấu hỏi về họ)
  Sau khi đọc blog này sắp diễn ra trò chơi Monaghan, bạn sẽ mong đợi đội Mayo sẽ bị la ó ra khỏi đường hầm và Horan bị kéo ra khỏi sân và bị xáo trộn.

  Những gì tôi thấy là một đám đông lớn cổ vũ cho đội và muốn họ giành chiến thắng, người đã nghĩ điều đó.

 139. Địa điểm tuyệt vời chỉ là nơi này để trở thành thời điểm này trong năm và IL có chuyến đi khứ hồi 400 km hạnh phúc khi được tiến lên.

 140. Chỉ cần một trò chơi bóng đá Ireland ở Aviva vào thứ Bảy lúc 5 giờ chiều, cũng có một buổi hòa nhạc Dermot Kennedy ở St Annes Park (nghĩ rằng công suất 15k) bắt đầu lúc 5 giờ chiều, đối với những người đi lên và xuống, nó có thể đáng cho bản thân bạn có thêm một chút thời gian.

 141. Thân mến, mọi người không phải đi đến các trận đấu. Tất cả chúng tôi đều có quyền đi đến mọi trận đấu. Bản thân tôi chỉ thấy một số lượng rất nhỏ sống và hoàn toàn thích thú khi tôi làm.
  Tôi đồng ý với Lineball ở trên rằng nếu chúng tôi tốt trong bất kỳ năm nào, chúng tôi có một vài cơ hội để cổ vũ cho đội của chúng tôi.
  Có TV (không phải là một lựa chọn cho nhiều người vì nó trên bầu trời), Mid West cũ tốt (chúng ta sẽ ở đâu nếu không có nó?) Trong hỗn hợp cho trò chơi tiếp theo khi nó có thể không phải là một người đánh đôi và mọi người có thể đi du lịch thoải mái hơn.
  Tôi nói rằng Mayogaa rất vui mừng khi nó ở Croker, nếu không ở trong Công viên Machale. Đây là một trận đấu để vượt qua.
  Điều quan trọng nhất là đội của chúng tôi chơi tốt và vượt qua vòng tiếp theo, rằng chúng tôi không nhận được chấn thương mới, và tất cả những người ủng hộ đều an toàn và tốt.

 142. Liên quan đến Công viên Croke. Tôi không biết bao nhiêu lần tôi đã đăng về sức mạnh mà ở Gaa..mayo, Connacht và Ireland, về những người đàn ông mặc bộ đồ cuối cùng sẽ giết ngỗng vàng, người đã đặt tất cả những quả trứng vàng. .. Sự tham dự tuyệt vời ở Castlebar vào thứ Bảy, hơn 16K, có thể 2-3k là Monaghan, .. tham dự tuyệt vời ở Armagh Full House ở sân thể thao, nhưng nói chung, GAA đã tạo điều kiện cho cái chết của ít nhất một con ngỗng vàng .. Được gọi là Giải vô địch Leinster..bin trong thiên niên kỷ trước Dublin trong các dịp sẽ đi du lịch, bây giờ và một lần nữa chơi một đội Leinster khác trong sân nhà của họ, thường xuyên sẽ giành chiến thắng, và đôi khi Dublin sẽ thua .. Bây giờ sự vô nghĩa của cuộc thi Có phải tất cả mọi người thấy không, và doanh thu mà Hội đồng Leinster kiếm được không được nhìn thấy ở đó..17 trong số 18 năm cuối cùng, chiếc cốc đã ở lại thủ đô để làm cho vấn đề trở nên tồi tệ hơn, aren của người hâm mộ Dublin Thậm chí xuất hiện với số lượng để chứng kiến ??nhiều con cừu để giết mổ .. Thậm chí có thể tệ hơn cả năm 2010, khi một thử được cho phép ở đầu kênh và chiếc cốc kết thúc ở Meath, khi mặc dù có tiếng Colm O Rourke, Mọi người đều biết rằng người chiến thắng thực sự là Louth . Bây giờ Hội đồng Leinster cho phép tình huống này phát triển có sự phân bổ để trả lời, nhưng dường như tôi cũng giống như những gì được lên kế hoạch cho phần còn lại của chúng tôi bên ngoài The Pale. (Doanh thu từ người hâm mộ của các quận Leinster khác đã cạn kiệt năm trước) .. những người ở Croke Park muốn đưa ra những huyền thoại về cả tin, giống như chi phí bao nhiêu chỉ để mở cổng của Croke Park khi nó phù hợp với đề xuất của họ đôi khi những người chuyên nghiệp ở Cro Hiệp hội đi xa trong những phát ngôn của họ như nói điều gì đó giống như có thể có máu trên đường phố Newbridge, .. Nếu Newbridge hoặc không nơi nào đi trước và Kildare và Mayo Fan có lẽ có một trận chiến trên đường phố. Đó là những gì tôi gọi là rên rỉ và rên rỉ, Khi Croke Park không đạt được cách hay tiền .. nhưng một số ngỗng vàng, ngay cả khi một số người trong chúng ta, giống như tôi đang rên rỉ và rên rỉ những con ngỗng vàng, chúng ta vẫn chưa hoàn toàn nhổ Đặc biệt, đặc biệt là Sport Sport Sport, những người đàn ông trong bộ đồ đã cố gắng giết ít nhất một con ngỗng vàng, (Giải vô địch Leinster) và nếu họ tiếp tục như họ đã được phép làm trong 20 năm qua sẽ tiếp tục giảm quan tâm Trong bóng đá Gaelic Inter County cho rất nhiều quận, trái ngược với việc thúc đẩy hoàn thành bóng đá. .. Và họ chỉ quảng cáo một, và họ đã làm điều đó đến mức nó cũng trở nên vô nghĩa đối với rất nhiều người hâm mộ Dublin cũng như

 143. Tôi xin lỗi nhưng bất cứ điều gì về việc đưa chúng tôi đến để ném 6 giờ chiều là vô lý. Tôi đã cảm nhận lần đầu tiên một số lượng người tốt sẽ bỏ phiếu bằng đôi chân của họ

 144. Trên thực tế về sự phản ánh, chúng ta nên cảm ơn GAA vì một quyết định thiếu tôn trọng như vậy, một điều chắc chắn sẽ phản tác dụng khi tham dự, đó là một trò chơi vòng loại, không phải là QF hay SF.

  Bởi vì những gì nhiều người sẽ làm bây giờ là đến quán rượu hoặc quán ăn địa phương của họ, hãy mang theo gia đình và tận hưởng một buổi tối đi chơi đồng thời hỗ trợ đội của họ và nền kinh tế địa phương của họ thay vì dành một gia tài để đến Dublin.

  Có ai thực sự tin rằng việc đi đến một trò chơi vòng loại trong một công viên Croke gần như trống rỗng là hỗ trợ nhiều hơn cho đội hoặc trong tình huống đó tạo ra một chút khác biệt đối với cách nhóm sẽ thực hiện, nó không phải là Suy yên như những con cừu ở trò chơi.

  Những người ủng hộ thực sự thực sự có liên quan đến các câu lạc bộ ở Mayo sẽ làm nhiều hơn bằng cách ở nhà hơn họ sẽ làm nếu họ lãng phí thời gian và tiền của họ để tăng cường nền kinh tế Dublin.

  Nó có một cơn gió xấu mà không thổi một số tốt như họ nói.

  Vì là một lợi thế, tôi sẽ không đồng ý, dù sao đi nữa, không phải là Kildare cũng sẽ tận hưởng cơ hội để loại bỏ yêu thích.

 145. Wideball..bạn là chính xác.Daniel Flynn đã đến vào cuối. Anh ấy là một siêu cầu thủ và một mối đe dọa lớn..hyland không nhiều. Tích cực về Mayo tại thời điểm này.
  Về một vấn đề khác tại sao đưa mọi người từ những nơi như Belmullet và Achill đến Croke Park. Simply kỳ quặc với giá diesel và thời gian của buổi tối.

 146. Tuần tới sẽ là đám đông Mayo nhỏ nhất ở Croke Park trong 12 năm. Người hâm mộ Clare, họ có thể nhận được 3.000? Sau ngày hôm qua và một chuyến đi giống nhau đến Croker một lần nữa, họ sẽ không thích nó. Nó rất tốt như một trận đấu trên sân nhà cho Kikdare từ góc độ địa lý và tôi đã hy vọng ROS sẽ mang lại một vài điều tốt cho họ không nhận được nhiều ngày ở đó. Và họ cũng sẽ được yêu thích nóng bỏng, điều đó sẽ lôi kéo Mire đi.

 147. @Mayonaze, nó sẽ không giống như một trò chơi gia đình đối với Kildare, Croke Park rất xuất sắc khi có một đám đông lớn ở đó, không nghi ngờ gì về điều đó, nhưng đó là vùng chết vô hồn với một đám đông nhỏ và đó là những gì sẽ có vào cuối tuần Đó không chỉ là chi phí, đó là bầu không khí, đó là lý do tại sao đó là một quyết định sai lầm như vậy nhưng ít nhất phần lớn dường như có những ngón tay của họ trên mạch liên quan đến điều này.

  Ngoài ra, còn có vấn đề về việc coi Westies là điều hiển nhiên, không có gì mới ở đó.

 148. Mary, thỏa thuận lâu dài với Limerick. Thỏa thuận tương tự với Kerry,. Ngay cả với lợi thế về nhà, cũng đã giành được nhiều người hâm mộ Cork như số lượng người hâm mộ Mayo trong Công viên Croke

 149. @Paddyjoejohntom & Mary .. Galway và Mayo đã và có một sự sắp xếp nhà/sân khách tương tự nhưng vì một lý do hoàn toàn kỳ quái, khi chúng tôi vẽ nhau trong một trò chơi vòng loại vào năm 2019 .. Vào Limerick City để chơi Galway, tôi hoàn toàn không nghi ngờ gì về triển vọng doanh thu cho GAA là suy nghĩ đằng sau nó .. Tin xấu cho CCCC và GAA là có ít người ở đó hơn công việc của công viên McHale , .. Tiến sĩ Hyde Park hoặc Sân vận động Pearce, bất kỳ một trong số 3 trong số 3 sẽ là một hợp lý hơn và thực sự kiếm được liên kết nhiều tiền hơn .. một quyết định khác của những người đàn ông sẽ giết ngỗng vàng!

 150. Flynn là một cầu thủ bóng đá, khi anh ấy muốn. Có thể không đủ của một người chơi trong đội cho Glen Ryan Hương vị. Nếu anh ấy trong trò chơi của mình vào thứ bảy, điểm đánh dấu hoặc điểm đánh dấu của anh ấy sẽ có một trò chơi thử nghiệm.

 151. Willie Joe nói rằng tiếng rên rỉ chỉ là mãn tính. Có vẻ như chúng ta phải phàn nàn về điều gì đó mọi lúc hiện nay. Nó có một chút xấu hổ.

  Trong những ngày gần đây, Willie Joe cho biết, tôi đã thích thú với Yodelling sau trận đấu của Banty, trước sự kết nối của gia đình với sự phẫn nộ của trọng tài thực sự liên quan đến chúng tôi. Thực sự, những gì đi xung quanh đến xung quanh.

  Điều này đã liên quan đến một trận đấu cách đây 26 năm, nơi chúng tôi có cơ hội chiến thắng trong trò chơi sau khi gửi đi mà chúng tôi đã không thực hiện được (và không đề cập đến chúng tôi vứt bỏ vị trí dẫn đầu trong trận đấu được rút ra).

 152. Tôi thực sự tin rằng Croke Park, với quyết định này, đã chọc con gấu mayo một lần quá thường xuyên. Nó có ‘sữa Mayo Cashcow, được viết trên tất cả. Chỉ có một cách để đảm bảo điều này không xảy ra một lần nữa và đó là bằng cách bỏ phiếu bằng đôi chân của bạn.

  Chúc may mắn cho trẻ vị thành niên của chúng tôi tối nay.

 153. Tôi nghĩ rằng chúng ta nên thưởng thức mọi cơ hội để chơi ở Croke Park bởi vì nếu có một sự cải thiện trong việc chơi, chiến thuật, ra quyết định thì chúng ta sẽ không ở đó quá thường xuyên trong tương lai. Trò chơi thứ bảy là hai đội tầm thường ở cấp độ tương tự làm cho công việc khó khăn để giành chiến thắng. Cái cớ mà các nhà văn phải hết ý tưởng ở giai đoạn này

 154. Là một người ủng hộ Roscommon, tôi đồng ý, đó là điển hình của GAA, quan tâm nhiều hơn đến Sky Paymaster và không liên quan đến những người ủng hộ GAA. Tôi nghĩ rằng các địa điểm có nghĩa là trung lập. Làm thế nào là công bằng này với những người ủng hộ Clare so với những người hâm mộ Kildare chỉ có nửa giờ treak để thực hiện. Như thường lệ, nó có tất cả về đồng đô la dưới cùng.

 155. Thật thú vị khi xem ai có lựa chọn đầu tiên trong các trò chơi, nếu đó là tôi, tôi nghĩ rằng Armagh Donegal nên có thanh toán hàng đầu. Một phần của vấn đề là cố gắng có quá nhiều khe trên TV.

  Mặc dù không phải là CP sở thích của tôi, và mọi người có thể tự đưa ra quyết định về việc có nên đi du lịch hay không. Tôi đồng ý rằng các con số tham dự sẽ thấp hơn so với khi họ chơi ở nhiều địa điểm địa phương hơn nhưng giúp truyền hình truyền hình dễ dàng hơn.

  Có lẽ chúng ta có thể quay lại để thảo luận về trận đấu bây giờ.

 156. Tôi nghĩ Mayo chơi tốt hơn nhiều ở Croke Park so với bất kỳ địa điểm nào khác, những người đặc biệt như Lee Keegan, Cillian và Speedsters Mullin, McLaughlin, v.v. Ngay cả AOS cũng có thể điều chỉnh các không gian mở dựa trên hình thức vào thứ bảy tuần trước. Nhìn về phía trước một trò chơi thú vị khác và bỏ tất cả những tiếng rên rỉ vì lợi ích của Chúa và đứng sau màu đỏ và xanh lá cây.

 157. Tiếng rên rỉ thực sự xấu hổ, đặc biệt là về địa điểm là Croker. Nó rất tích cực theo mọi cách có thể cho chúng tôi.

 158. Để nói một số người, mối quan tâm hợp pháp của người Viking về chi phí khổng lồ khi đi du lịch đến trò chơi là tiếng rên rỉ không liên lạc với một số người thực tế.
  Không còn nghi ngờ gì nữa, những người theo dõi Mayo thực sự sống ở Dublin sẽ ở đó trong các hộp công ty.

 159. @Liberal vai trò trong cà vạt, bạn có thể giải thích cách bạn cảm thấy nó tích cực khi đại đa số trên nhiều nền tảng có thể thấy nó tiêu cực như thế nào, tôi thực sự quan tâm đến việc nghe những gì bạn nghĩ là tích cực về nó.

  Giống như nó May Mayo, chúng ta đang nói về ở đây trong một trò chơi vòng loại, nếu đó là công bằng Leitrim nhưng có những người nói về Croker như thể Mayo weren ở đó trong nhiều năm hoặc họ rất phấn khích khi đến Dublin.

  Nó thực sự rất nhiều tre thực sự rằng có một số người nghĩ rằng đó là một ý tưởng tuyệt vời.

  Những gì chúng ta đã đến nếu chúng ta có những người rên rỉ rằng những người khác đang phàn nàn về giá khi chúng ta có lạm phát cao nhất trong 40 năm, thôi nào.

  Bạn sẽ tự hỏi nếu một số người đang liên lạc với người ủng hộ chung hoặc biết bất cứ điều gì về chi phí sinh hoạt.

 160. Nó chắc chắn không rên rỉ. Rất nhiều người Galway đã không tham dự trận chung kết Leinster vì những lý do được nêu ra ở đây. Các khách sạn không phải là một lựa chọn được thêm vào động cơ diesel, thực phẩm, vé, vv 7 giờ tối cũng có nghĩa là nó cũng không thể có với trẻ em. Họ không may rên rỉ chỉ để đối phó trong thực tế.

 161. Tất cả chúng tôi đều cảm thấy nhúm từ lạm phát, vv Viper, vì vậy tôi không mất liên lạc với người ủng hộ chung, trong đó tôi là một. Mọi người cần ưu tiên những trò chơi để tham dự. Ngoài ra còn có những lựa chọn tiết kiệm chi phí mà chúng ta có thể thực hiện trong ngày, tức là việc đưa xe và mang thực phẩm/bia của riêng bạn. Nói cách khác, tổ chức yerselves. Nếu không, hãy bỏ qua cái này, ví dụ, và đi đến các quý nếu chúng ta đến đó.

 162. Ngựa Sweeney, và những người hỏi khác, tôi sống ở Dublin; cái này là tiện dụng. Tôi đã dành sáu giờ trên tàu vào thứ bảy tuần trước - về nhà 11 giờ tối. Ditto cho trận đấu v Galway. Đã ở tất cả các trận đấu trong năm nay, đi du lịch đến Sligo, Tralee, Omagh, bản sao, bằng xe hơi hoặc tàu hỏa. Điều đó bao gồm các trò chơi bắt đầu lúc 7 giờ tối ở Tralee và 5 giờ chiều ở Omagh.

  Tôi đã hỗ trợ Mayo trong gần sáu mươi năm, đi du lịch đến các địa điểm lên xuống đất nước, hàng năm. Tôi yêu nó - có thể nhận được đủ của nó.

 163. @Liberal vai trò trong cà vạt.
  Cảm ơn bạn vì những gợi ý tuyệt vời của bạn.
  Hầu hết chúng ta chỉ mới làm điều đó trong thập kỷ.

 164. Nó có một đống cưỡi ngựa liên tục lắng nghe những người lan man về những lợi ích cho đội chơi của chúng tôi trong Công viên Croke.

  Chúng tôi đã chơi oodles nhiều bóng đá ở Croke Park trong những năm gần đây hơn là Tyrone. Điều đó đã không chính xác tìm ra cách mọi người dự đoán trong trận chung kết AI gần đây nhất của chúng tôi.

  Mọi người nói rằng chúng tôi giành được rất nhiều so với các đội khác trong Công viên Croke.
  Có lẽ đó là vì chúng tôi chơi rất nhiều trò chơi ở đó hơn ít nhất là 29 đội khác, vì vậy rõ ràng chúng tôi sẽ thắng nhiều trò chơi hơn.

  Chúng tôi có thể thua nhiều trò chơi ở Croke Park so với hầu hết các đội khác.

  Đội Kerry gần đây đã đánh bại chúng tôi ở Croke cũng có thể có ít kinh nghiệm về CP hơn so với các chàng trai của chúng tôi. Hoàn toàn không có gì khác biệt bao nhiêu lần chúng tôi chơi ở đó, chúng tôi sẽ giành chiến thắng trong trận chung kết đó.

  Chúng tôi đã được xếp hạng trong hai hoặc ba đội hàng đầu trong nước trong thập kỷ qua và đó chính xác là cách mà nó đã xuất hiện. Bị đánh bại trong trận bán kết hoặc trận chung kết.

  Chơi mọi trò chơi trong năm ở Croke Park sẽ không giành được bất kỳ Ireland nào cho chúng tôi và tôi thực sự không biết lý do tại sao mọi người tiếp tục nói về lợi thế lớn này khi chơi ở Croker. Nó Hogwash.

  Ngày để giành chiến thắng All Ireland là vào Chủ nhật của Ireland và không phải là trường đi chơi đến Croke Park trong năm.

 165. @Liberal vai trò trong cà vạt, hãy thử nói rằng với một cặp vợ chồng có một vài đứa trẻ muốn đưa con cái họ vào một trò chơi, tự tổ chức.

  Đó là những gia đình có những đứa trẻ mà tôi cảm thấy tiếc nhất và đặc biệt là những đứa trẻ thích được đưa đến các trò chơi, chúng là tương lai và nhiều người trong số chúng sẽ bị tước đi khi xem đội của chúng vì GAA muốn giữ cho một đài truyền hình hạnh phúc.

  Tôi chỉ đơn giản là không thể hỗ trợ điều đó và lý do tôi sẽ hỗ trợ vì nó sai.

  Các áp phích có vấn đề với điều này về chi phí, v.v. đã đưa trường hợp của họ lên rất mạnh mẽ nhưng họ không phải là bất kỳ cuộc tranh luận hợp pháp nào, nói rằng Mayo chơi tốt hơn trong Croke Park không phải là một cuộc tranh luận, đó là những trò chơi Chúng tôi sẽ không bao giờ đạt đến All-Ireland nếu chúng tôi không thắng trò chơi ở các địa điểm khác trên đường đi.

  Tôi không nghĩ rằng tôi cần phải nhắc nhở bất cứ ai rằng chúng tôi cũng thua mọi trận chung kết ở khắp nơi ở Croke Park.

  Hãy nhìn xem nếu bạn sống ở Dublin hoặc gần với nó, tất nhiên bạn sẽ nghĩ rằng đó là một ý tưởng tuyệt vời, nhưng có một chút về vấn đề của tôi, tôi không phải là điều đó và điều đó không nên xảy ra.

 166. Rất nhiều người Mayo sống gần Dublin. Nếu tôi ở Mayo, tôi sẽ đưa các con tôi đến một khách sạn với Sky để xem trò chơi, thì quán rượu thực sự không phù hợp. Khách sạn nên sắp xếp TV lớn trong phòng lớn.
  Don Tiết cho rằng nhiều nhà câu lạc bộ GAA có bầu trời.

 167. Viper - bạn đã nhắc nhở tôi; Tôi cũng đã đưa con tôi đến rất nhiều trận đấu đó, và chúng yêu tất cả. Và, bạn có biết gì không, có một anh chàng điều hành một blog về Mayo, và tôi khá chắc chắn rằng anh ta sống ở Dublin, và khá chắc chắn anh ta đi lên xuống đất nước đến tất cả các trận đấu nói trên. Nhưng tất nhiên tôi có thể sai; Tôi không muốn nói chuyện với anh ấy.

 168. @catcol, tôi nhận được điều đó. Sáu giờ trên tàu và chơi công bằng với bạn nhưng vấn đề là về chi phí hơn thời gian và nếu bạn đang hỗ trợ Mayo trong 60 năm thì có hợp lý không khi cho rằng bạn có du lịch miễn phí?

 169. Chào tự do. Tôi có 2 đứa trẻ muốn đi chơi trò chơi, bất kỳ lời khuyên nào về cách tôi có thể phá vỡ nó cho chúng rằng một cú đá 6 giờ tối ở Dublin không phù hợp?

  Tôi đã là một người giữ vé mùa kể từ khi tôi quay trở lại Mayo vào năm 2014 và giành được All Ireland hoặc đi ra ngoài trong vòng tiếp theo, nó sẽ là người giữ vé mùa cuối cùng của tôi. Sản phẩm đã xuống cấp hàng năm trong khi giá đã tăng lên. Tôi vẫn đi chơi trò chơi nhưng vé không có lợi cho những người có gia đình trẻ.

 170. Mọi người có ý kiến ??khác nhau về nơi trận đấu này được chơi, hầu hết những người ủng hộ Kildare có thể thích chơi ở Castlebar với những trải nghiệm gần đây của họ trong CP.

  Quyết định này sẽ không thay đổi nên mọi người cần thực hiện cuộc gọi của riêng mình về việc có nên đi du lịch hay không. Hãy để Lừa để điểm ghi điểm vào sân vào tối thứ bảy.

 171. Cảm ơn Viper vì đã nhắc nhở tôi về điểm đó, về các buổi biểu diễn của Mayo tại Croker. Tôi đã từng nhận được điều đó trong bài viết trước của tôi.

  Bạn không thể cố gắng hết sức để thuyết phục bản thân và mọi người khác rằng Mayo không phải là một đội Croke Park khi họ rõ ràng, và đây là sự đồng thuận chung của những người bóng đá tốt.

  Mất tất cả các trận chung kết không liên quan gì đến Croke Park ‘The Pitch, và mọi thứ liên quan đến dây thần kinh của chính ngày cuối cùng. Sân vận động Ghost 2020 vào ngày cuối cùng đã xác nhận điều đó.

  Tôi trở lại quan điểm của mình ngày hôm qua về hậu vệ nửa sát thủ của chúng tôi và tầm quan trọng của chúng đối với cách chúng tôi chơi. Đương nhiên bây giờ họ có thể phát triển mạnh hơn trong The Expanse of Croker, nếu chúng ta chơi tốt như một tập thể vào ngày này. Điều này được biết đến và đồng ý tôi nghĩ. Bạn thực sự nắm chặt với ống hút với cái đó, thôi nào.

  Rõ ràng bất kỳ đội nào cũng có thể chơi kém vào một ngày nhất định, bao gồm Mayo ở Croker, nhưng bằng chứng trong thập kỷ qua cho phép chúng tôi kết luận rằng chúng tôi làm công việc tốt nhất ở đó.

 172. Đó là một điểm riêng biệt Niall. Thời gian khởi động 6 giờ tối là vô lý và không công bằng với những người ủng hộ du lịch. Tôi hoàn toàn đồng ý với bạn về điều đó.

 173. @Liberal vai trò trong cà vạt, nhưng không có vấn đề gì nếu họ là một đội Croke Park hay không vì ngay cả khi mọi người đồng ý rằng họ không đưa ra quyết định đúng đắn.

  Chúng ta có nên chuyển tất cả các trò chơi của mình đến Croke Park chỉ vì chúng tôi là một đội Croke Park, tất nhiên là không.

  Mayo đã thắng các trò chơi ở đây và ở khắp mọi nơi chứng tỏ họ không cần phải ở trong Công viên Croke để giành chiến thắng.

  Páirc Seán Mac Diarmada ain không có Công viên Croke nhưng chúng tôi đã đánh bại Kildare ở đó.

 174. Có lẽ đó là giá mà chúng tôi phải trả cho việc trở thành một đội hàng đầu, một đội ưu tú. Đội chắc chắn xứng đáng ở đó. Họ đã kiếm được điều đó với cam kết của mình trong 10 năm qua và các tiêu chuẩn họ đặt ra. HQ được thực hiện cho họ.

  Và những gì tốt hơn chuẩn bị cho một quý tiềm năng tại cùng một địa điểm. Thực sự tôi không thể nhìn thấy bất kỳ tiêu cực.

 175. Ah dừng lại. Một đội Croke Park.

  Tôi chỉ sợ những người từ các quận khác sẽ thấy mọi người ở đây tuyên bố chúng tôi là một đội Croke Park.

  71 năm cố gắng giành được Sam Maguire, với trận bán kết và trận chung kết chơi ở Croke Park, và không có niềm vui nào trong 71 năm đó, và mọi người vẫn tuyên bố chúng tôi là một đội Croke Park.

  Hãy nhìn lại của chúng tôi, có phải là 11 kết quả trận chung kết và bạn sẽ thấy chúng tôi không may đã giành được bất kỳ ai trong số họ.

  Xui xẻo.
  Quyết định trọng tài xấu.
  Quyết định bên lề xấu.
  Hiệu suất xấu.

  Hãy lựa chọn của bạn, nhưng hãy dán bản ghi trận chung kết của chúng tôi lên đầu bảng và sau đó nói chuyện với chúng tôi là một đội Croke Park, và sau đó có thể cho phòng 15 phút để ngừng cười.

 176. Mayo sẽ nhận được sự hỗ trợ tốt vào tối thứ Bảy cho trò chơi 6 giờ chiều, có một căn cứ Mayo lớn ở Dublin và nhiều người lưu vong lớn tuổi như tôi.
  Nó không công bằng cho sự hỗ trợ đi từ Mayo, hãy tưởng tượng nếu có thêm thời gian.

 177. Rất nhiều cảm giác cho và chống lại điều này. Tôi không biết phải nghĩ gì nhưng tôi đã thích nếu chúng ta có thể tôn trọng điều đó đối với một số ppl, đây là một ý tưởng tuyệt vời, đối với những người khác, nó cực kỳ thiếu tôn trọng và thất vọng. Tôi hiểu cả hai bên.
  Tôi hy vọng Mayo chơi tốt và giành chiến thắng. Tôi hy vọng chúng tôi không có thêm thương tích và những người đàn ông trong danh sách bị thương trở lại và bị dao cạo sắc bén cho những thử thách phía trước. Tôi hy vọng ppl ai có thể đi du lịch, sẽ đi du lịch và tận hưởng nó. Tôi ước trò chơi có trên RTE nhưng nó không.
  Hãy quan tâm, bất cứ trại nào bạn thấy mình vào. Trái tim tôi vẫn đập theo nhịp điệu của Mayo. Maigheo Abú.

 178. Có ai có thể cho tôi biết tại sao Robbie Hennelly lại cố gắng đưa bóng trở lại rất nhanh khi Monaghan đang vượt qua sự dẫn dắt của chúng tôi vào tối thứ Bảy? Sau khi họ đưa nó trở lại một trò chơi 3 điểm, anh ta chạy nước rút xung quanh phía sau bài viết để đưa bóng trở lại chơi nhanh nhất có thể thay vì cố gắng đưa Sting ra khỏi trò chơi bằng cách lãng phí thời gian, hãy nhớ Galway đang làm gì Chúng tôi đã dẫn đầu, họ đã thả như những con ruồi cố gắng lãng phí thời gian và họ đã làm điều tương tự với Roscommon trong trận chung kết, sau tất cả thời gian các cầu thủ của chúng tôi đã lên đường và rất nhiều trò chơi chúng tôi vẫn không học, chúng tôi ' Không có nơi nào gần dễ thương khi nói đến việc quản lý các trò chơi

 179. Croker và một cú ném 6 giờ tối là đủ tệ nhưng cả hai kết hợp làm cho nhiều người trong chúng ta không thể tham dự và tôi chân thành hy vọng GAA mất chiếc áo sơ mi trên vật cố này. Những người ủng hộ Mayo hoàn toàn không phải là những người duy nhất phàn nàn, và việc tìm kiếm trực tuyến nhanh sẽ cho thấy rất nhanh rằng mọi người từ khắp nơi trên đất nước đang lên án những gì là một quyết định điếc âm. Ngay cả những người ủng hộ Kildare, đến từ một quận cách đó 40 phút nhưng có những quả bóng để đứng lên HQ vào năm 2018.

  Cổ của bất cứ ai ở đây để đề nghị rằng bất cứ ai không tham dự (hoặc bất cứ ai không liên quan đến một câu lạc bộ) bằng cách nào đó ít hơn một người ủng hộ? Một cụm từ nảy ra trong tâm trí, nhưng để sử dụng nó sẽ kiếm cho tôi lệnh cấm trọn đời từ đây. Hãy cẩn thận để không rơi ra khỏi Capall Ard, nó đã đi một chặng đường dài.

  Tôi hết lòng đồng ý với bạn, Louis. Đối với một tổ chức thích đánh trống của chính mình về thông tin cộng đồng của mình, GAA rất ít để hỗ trợ các cộng đồng bên ngoài sự nhạt nhẽo khi thiết lập đồ đạc. Đây là những trò chơi vòng loại, vì lợi ích của Chúa. Họ không cần phải ở trong một nửa trống, HQ vô hồn và Croke Park không cần phải kéo ba đội từ phía tây Ireland đến Dublin. Nó là lố bịch và tôi thực sự không thể tin rằng có những người bảo vệ quyết định. Nó rất khó chịu. Và kỷ lục tuyệt vời của chúng tôi ở Croke Park đạt được gì trong những năm gần đây khi nó thực sự quan trọng? Một danh hiệu giải đấu. Hùng mạnh.

  Dù sao, Mayo sẽ giành chiến thắng bởi ba người, và các thị trấn ở Mayo để hưởng lợi từ những người ủng hộ chúng ta không phải là người thực sự, những người có thể tạo ra một buổi tối của nó (xem nó là PPV, có rất ít sự lựa chọn) và thúc đẩy các doanh nghiệp địa phương của chúng ta ở nhà. Và hy vọng có một ngày khác để chúng tôi mong chờ.

 180. Revellino, tôi sợ logic mà bạn đã vạch ra không đứng lên đối với tôi. Thành thật mà nói, tôi thực sự ngạc nhiên về nó.

 181. Viper, tôi đã có chuyến đi miễn phí đến Omagh, bản sao hoặc Sligo ở ‘22 hoặc hàng chục địa điểm khác mà tôi đã lái xe qua nhiều năm, chi phí tiền và thời gian.

 182. Vâng, đó là một bình luận khá thiếu hiểu biết Culmore
  Tôi muốn đi chơi trò chơi nhưng do các cam kết cá nhân, 6 giờ tối ném vào phía bên kia của đất nước làm cho điều đó không thể!
  Mỗi một trận đấu thường xuyên của tôi, tôi đã nói chuyện với điều này tối nay cũng sẽ không tham dự vì nhiều lý do. Đó sẽ là một bầu không khí vô hồn ở đó khi nó có thể đã rung chuyển trong một khu vực tỉnh.
  Và điều mà thậm chí còn điên rồ hơn là trẻ vị thành niên của chúng tôi chơi Kildare vào cuối tuần tới nhưng vào một ngày khác tại một địa điểm tỉnh có thể đã tham gia trò chơi cao cấp.
  Nhưng vâng chắc chắn tôi sẽ im lặng.
  Tôi sẽ có thể làm cho trò chơi nhỏ ở Tullamore rất may.
  Nếu bạn sẽ cho phép tôi đi

 183. @Wallow swoops, nếu bạn nghĩ rằng chúng tôi là một đội Croke Park thì hãy chơi công bằng với bạn.

  Tôi nghĩ rằng trong thập kỷ qua, chúng tôi đã chơi cả rất tốt và vào những thời điểm khác không quá tốt ở Croke Park.

  Chúng tôi đã được cho là chơi tốt trong đó. Chúng tôi được đánh giá trong hai hoặc ba đội hàng đầu trong cả nước.

  Tôi có một vấn đề với những người nói ra rằng, chúng tôi là một đội Croke Park, gần như là một lý do chính đáng hay lý do chính đáng để kéo Rất nhiều sân có ý nghĩa để giữ trò chơi này.

  Tôi rõ ràng không phải là người ủng hộ Mayo thích hợp theo nhiều áp phích, vì tôi có thể đảm bảo cho bạn, tôi sẽ không ở trong Công viên Croke cho cái này. Tôi sẽ chi một vài euro của mình tại địa phương và đưa nó cho những người cần nó và đánh giá cao nó.

  Nó không có nghĩa là tôi không muốn đội giành được ít hơn. Tôi sẽ quyết định nơi tôi chi tiêu tiền bóng đá của mình, và tôi có những điều tốt hơn để làm hơn là cướp tự lái đến Dublin và thêm vào cuộc khủng hoảng khí hậu.

  Tôi sẽ cố gắng và nói chuyện với bất cứ ai đi du lịch để hỗ trợ đội, nhưng mỗi khi có một sự tăng giá vé khác và mỗi khi chúng tôi bị kéo trên khắp đất nước, tôi sẽ không yêu thích trò chơi. Tôi vẫn có nhiều niềm tự hào. Đối với đội và tôn trọng các cầu thủ như tôi từng có.

 184. Culmore nhận xét đó là chiều cao của sự thiếu hiểu biết! Những người ủng hộ nên được quyền đi một trò chơi mà không phải được đưa ra. Ngoài ra, tôi sẽ rất ngạc nhiên nếu GAA cúi đầu lên bầu trời để có một tiêu đề kép tại HQ

 185. Anne Marie, tôi không nghĩ rằng bất cứ ai cũng bảo vệ quyết định, nhưng đó là những gì bây giờ và chúng tôi chỉ cần tiếp tục với nó. Bạn có thể so sánh nó với Kildare vào năm 2018, đó là một trò chơi gia đình đối với họ khi họ được rút ra khỏi chiếc mũ trước, có các trò chơi vào cuối tuần luôn xuống cho các địa điểm trung lập.

 186. Nếu bạn huấn luyện một con ngựa và đưa ra tuyên bố rằng anh ấy ưu tú và một chuyên gia Churchill Downs, bạn muốn giành chiến thắng trong trận derby kỳ lạ của Kentucky hoặc yêu sách của bạn sẽ trông khá ngu ngốc, đặc biệt là nếu anh ta bị đánh bởi một con ngựa cày.

  Bạn không thể sử dụng lý do anh ta mất thần kinh và đó là lý do tại sao anh ta tiếp tục thua cuộc đua lớn, nếu không anh ta không phải là một chuyên gia.

  Nếu bạn là một người chơi Mayo ngay bây giờ, bạn đang tìm kiếm niềm tin rằng bạn sẽ giành chiến thắng ở All-Ireland, thành thật mà nói, bạn đang tìm kiếm ở đâu?

  Ngôn ngữ cơ thể liên quan đến tôi và kết thúc sẽ đánh bại Kildare, vì vậy việc tranh luận liệu nó đúng hay sai không thực sự thay đổi bất cứ điều gì trong bối cảnh tổng thể của hướng mà nhóm đang hướng tới và liệu 10 hay 10.000 người hâm mộ Mayo đi đến Croke Park tại Cuối tuần, nó sẽ không mang Mayo gần gũi hơn để giành chiến thắng All-Ireland.

  Điểm đó đã được chứng minh tốt trong thập kỷ qua, nhiều người hâm mộ không có nghĩa là thành công hơn, chỉ cần nhìn vào Kerry để biết điều đó.

  Một số người ủng hộ mayo tốt nhất mà tôi biết hầu như không bao giờ tham gia một trò chơi, họ quá bận rộn làm công việc tuyệt vời tại Mayo, tham gia và hỗ trợ là hai điều rất khác nhau, một số làm cả hai đều tuyệt vời nhưng vấn đề là không Làm cho bạn tốt hơn hay tệ hơn cho dù bạn đi chơi vào cuối tuần.

  Đó là lý do tại sao các bình luận như là người đứng sau đội bóng rất thiếu tôn trọng, vì mọi người phàn nàn về giá cả và hậu cần tương đương với việc không đứng sau đội.

  Will Mayo thua vì Tom, Dick và Harry quyết định đến quán rượu địa phương của họ ở Belmullet để xem trò chơi thay vì đến Dublin, không có họ sẽ không và do đó Mayo sẽ không thực hiện tốt hơn cho dù bạn có đi chơi hay không nhưng hãy nhớ những người bạn Ở Belmullet cũng là một người ủng hộ tốt như bạn, trên thực tế, họ sẽ rời bỏ tiền của họ tại địa phương và không ở phía bắc của Dublin, vì vậy họ không một mình hỗ trợ Mayo, họ cũng hỗ trợ các doanh nghiệp địa phương.

  Mặc dù các chấn thương chắc chắn đã làm suy yếu nhóm, nhưng có những vấn đề khác cũng cần được đặt trên bàn điều hành và nếu chúng không phải thì chúng tôi sẽ thoái lui nhanh chóng và nằm trong top 3 không thực sự khác gì Top 6 nếu bạn không thể đạt được số 1.

  Nếu chấn thương là mối quan tâm của chúng tôi, thì năm đó có thể bị xóa sổ vì điều đó, nhưng có nhiều thứ hơn thế.

 187. Địa điểm trung lập, là một uyển ngữ GAA để đưa các trò chơi vào CP bất cứ nơi nào có thể để đáp ứng các chủ sở hữu vé của TV và doanh nghiệp và cao cấp.

  Bạn có nhớ cuộc đụng độ địa điểm trung lập giữa Dublin và Donegal trong Super 8s không?

  Không có gì đánh bại được ở đó.

  Tất nhiên bạn luôn có thể xem nó trên TV… .. Nếu bạn có bầu trời

 188. Revellino, tôi nghĩ rằng chúng tôi là một đội Croke Park (một đội có phong cách bóng đá phù hợp với Croke Park).

  Tôi thấy quan điểm của bạn rằng bạn không tin rằng đây sẽ là một sự biện minh cho việc kéo những người ủng hộ trên khắp đất nước và vào một giờ muộn.

  Trò chơi có thể được tổ chức tại Hyde hoặc Tullamore vào thứ Bảy không?

  Việc ném vào 6 giờ chiều cho một vòng loại là chiều cao của sự bất tiện-vâng.

  Có rất nhiều câu hỏi.

  Một nữa, đối với bất cứ ai có thể biết - là tứ kết được chơi trong khu vực tỉnh? Tôi cũng mong là như vậy.

 189. @On con đường một lần nữa .. Công viên Tiến sĩ Hyde, sẽ trung lập. Croke Park gần đây đã tự hào về thông tin đăng nhập thân thiện với môi trường màu xanh lá cây của họ. Có lẽ họ sẽ giải thích làm thế nào hàng ngàn người hâm mộ dự kiến ??sẽ đến đó từ phía tây Ireland và không đưa CO2 không cần thiết vào khí quyển. Có phải tôi đã vô tình đề cập đến bầu không khí, nhưng nếu GAA thực sự lo lắng về bầu không khí, họ sẽ bán hết công viên Tiến sĩ Hyde. Nó sẽ tốt cho bầu không khí và tốt cho bầu không khí.

 190. @Wallow Swoops, như một vấn đề quan tâm liên quan đến Croke Park Bạn có thể cho tôi biết Mayo chơi ở Hyde với Kildare sẽ giảm đáng kể trò chơi của họ như thế nào không?

 191. Tôi đã tích cực bình luận trên blog này kể từ đầu năm và tôi vẫn chưa thấy Viper có một điều tích cực để nói về bất cứ điều gì, cho dù đó là nhóm, hội đồng quận hay địa điểm. Nó giải trí nếu không có gì khác

 192. Nó trung lập ở chỗ nó không phải là một sân nhà cho một trong hai đội. Trung lập không có nghĩa là một nửa giữa hai nơi

 193. @On con đường một lần nữa, một số người nói với tôi vào một ngày khác rằng anh ta chỉ đọc blog vì Viper, đúng!

  Có lẽ đó là bạn?

  Tôi đã nói rằng anh ấy là một người thông minh rằng, anh ấy là Bollix, là câu trả lời.

  Tôi không bao giờ chỉ trích người chơi, vì thực tế là tôi bảo vệ tất cả, và tôi không có hồi ức về việc tranh luận về một địa điểm trước đây hoặc chỉ trích không công bằng CB, ngoài điều đó, bạn có thể tiếp tục.

 194. Trả lời, Viper, tôi không nghĩ rằng Mayo chơi tại Hyde sẽ làm giảm đáng kể trò chơi của họ.
  Câu hỏi sau đó trở thành địa điểm nào phù hợp nhất với cả Kildare và Mayo, khi Kildare cũng là một bữa tiệc của trò chơi.

 195. Ít nhất thì chi phí sản xuất của Skys nên được giữ lại khi nó ở một địa điểm và Dubs sẽ có cơ hội để có một cái nhìn tốt về sự phản đối tiềm năng cho các khu vực mà không phải đi ra ngoài nhạt!

 196. Những gì có khả năng của Hyde khi các khoản phụ cấp phải được thực hiện để dành cho chỗ ngồi dành cho người giữ vé mùa từ Kildare và Mayo và các tiêu chuẩn an toàn sẽ được đáp ứng? Bầu không khí sẽ có cách tốt hơn một phần tư công viên Croke đầy đủ. Tốt hơn là cho một truyền hình aufience quá. Chưa đến 17k cho trận đấu Monaghan nhưng chúng tôi mong đợi nhiều người ủng hộ Kildare sẽ đi hơn những người ủng hộ Monaghan đang ở McHale Park. Nếu chúng tôi nói rằng địa điểm này, địa điểm đó, phù hợp với Mayo, chơi tốt hơn thì nó không có dấu hiệu tự tin trong đội. Họ nên rất vui khi gặp bất kỳ đội nào ở bất kỳ địa điểm nào và đánh bại họ nếu họ không đủ tốt trong ngày.

 197. @Wallow swoops, từ Newbridge đến Hyde là khoảng 131 km, từ Belmullet đến Hyde là 162 km, vì Crow bay Manchester gần groke công viên hơn so với những nơi ở Erris hoặc Achill chẳng hạn.

  Không có bằng chứng nào cho thấy chơi tại Hyde vào thời điểm này trong năm sẽ làm giảm IOTA của Mayo và bạn đồng ý rằng tôi nghĩ đó là những gì mà đối số CP Pro (từ một số của chúng ta) dựa trên việc chơi trong CP bằng cách nào đó sẽ tăng cơ hội của chúng ta về cơ hội của chúng ta về chiến thắng.

  Tôi không tin rằng, nếu chúng tôi tốt hơn Kildare thì chúng tôi sẽ đánh bại Kildare tại một trong hai địa điểm.

  Đối với một người nào đó để nói rằng nó, nó tích cực theo mọi cách có thể đối với chúng tôi, không thể thực sự là sự thật trừ khi tất nhiên, chúng tôi có nghĩa là những người sống ở Dublin.

  Nó rõ ràng bài đăng đa số nghĩ rằng đó là một ý tưởng tồi và đưa ngón tay lên người hâm mộ Mayo, có thể là do phần lớn những người đến với các trò chơi Mayo thực sự sống trong quận của riêng họ và biết chi phí nào có liên quan.

  Nó là một phương tiện truyền thông quyết định quyết định và để sân vận động là vô hồn, đủ tốt cho họ.

 198. Bạn có thể có được một phòng khách sạn với giá dưới 600 € ở Dublin vào thứ bảy này. Sẽ rẻ hơn khi đi đến một trò chơi ở London, ít nhất là chúng tôi đã gõ vì điều đó. Croke Park Park giống như một nhà xác cho trận chung kết Leinster vào cuối tuần trước và tôi đã mong đợi như vậy vào cuối tuần này. Nó có thêm 2 ngón tay cho người hâm mộ thường xuyên từ GAA. Như Viper nói, đó là một quyết định tài chính về phía GAA. Cộng đồng coi trọng tôi ass.

 199. @Niallmc
  Đồng ý, Dublin giá điên cho qua đêm. Phần còn lại của Ireland cũng vậy. Thay thế dưới đây. Maynooth College, có thể nhận được FIR qua đêm khoảng € 50. Không phải chiều cao của sự sang trọng nhưng không tệ, vị trí tiện dụng cho tàu hỏa và grub ở Maynooth. Grub và pint cũng không rẻ ở đó!

  https://sev8.com/

 200. Không ai đề cập đến khả năng (vâng, tôi nhận ra đó là bản chất giả thuyết) khi phải đến Croke Park 4 lần trong 7 tuần tới nếu chúng ta tiến bộ bằng cách nào đó. Không thể nhưng không phải là không thể. Một số người mà tôi đã nói chuyện đang bỏ lỡ điều này bởi vì họ cảm thấy chúng tôi sẽ giành chiến thắng và chắc chắn rằng chúng tôi sẽ trở lại trong một vài tuần trong các quý. Kết hợp với các chi phí rõ ràng liên quan đến chuyến đi vào cuối tuần này và sự không phù hợp của 6 giờ chiều cho các gia đình trẻ. Sẽ có một đám đông từ Mayo, luôn luôn có, nhưng không nơi nào gần kích thước thông thường. Họ đã phạm sai lầm với người này, không phải là người đầu tiên và giành chiến thắng là người cuối cùng.
  Bất cứ bên nào bạn ngồi, thì không có điểm nào trong chúng tôi xé dải ra khỏi nhau. Vô nghĩa thực sự.

 201. Xin chào AII,

  Về sự phản ánh đó là một trận hòa đáng yêu. Đã chọn Limerick. Đây và địa điểm là sự chuẩn bị lý tưởng cho trận chung kết.

  Chấn thương thanh là một cơ hội để có một cái nhìn khác về thiết lập phía trước. Mong đợi hoặc hy vọng sẽ thấy Jason Doherty ở mức tốt nhất của mình! Với Cillian trở lại, nó trông rất tốt.

  Ciarán 2.

 202. Hơn 250 bình luận trong hai mươi bốn giờ cho thấy tâm trí của chúng tôi không ở phần bóng đá của thứ bảy vào lúc này. Theo ý kiến ??của tôi .games trong 5 ngày chúng ta cần đóng cửa.

 203. Làm việc trên nó, Declan! Tôi sẽ có một phần trên Kildare lên một chút, với cuộc thăm dò thông thường trong trò chơi. Tôi đã đồng ý rằng đó là trò chơi cần tập trung vào giai đoạn này.

 204. Tôi đồng ý với Declan ở trên. Tất cả chúng ta đều biết rằng việc lên lịch của trò chơi vào thứ bảy là sai, nhưng đó là những gì bây giờ và chúng ta phải tiếp tục với nó.

 205. @ Declan.

  Một số người đang pha trộn rằng sự náo động bằng cách nào đó đang lấy đi ý nghĩa của trò chơi hoặc nó đang giảm dần bằng cách nào đó mọi người đang cảm thấy theo dõi đội.

  Mọi người tôi sẽ nói, nếu không có ngoại lệ vẫn muốn chúng tôi giành chiến thắng vào cuối tuần và đi đến chức vô địch, và ai biết điều gì có thể xảy ra trong năm nay.

  Mọi người phát ốm khi nghe thấy đó là những gì nó là và tiếp tục với nó.

  Đối với những gì nó có giá trị, tôi nghĩ rằng người hâm mộ Mayo là người hâm mộ hợp lý nhất và là người hâm mộ có liên quan nhất liên quan đến việc chấp nhận đồ đạc.

  Điều khiến mọi người trở nên trầm trọng hơn là số lần chúng tôi đã được gửi đi khắp đất nước để thực hiện đồ đạc, và có vẻ như chúng tôi dự kiến ??sẽ đi du lịch nhiều hơn bất kỳ quận nào khác, và không chỉ chiều rộng của đất nước mà còn ném vào thời gian thường không hợp lý là tốt.

  Một số người đang nói những người hâm mộ Mayo là người hay nhất.

  Chúng hoàn toàn ngược lại, và đó là lý do chính tại sao vào năm 2022, chúng tôi vẫn được gửi đi khắp đất nước để ném trận đấu khi một nửa gia đình nên ở trên giường của họ.

  Hội đồng quận nên chiến đấu với góc của người hâm mộ và làm cho cuộc sống dễ dàng hơn với chúng tôi thay vì ra ngoài cứ sau 5 hoặc 6 tháng để mắng những người hâm mộ tốt nhất trong cả nước.

  Đội bóng xứng đáng với chúng tôi là người hâm mộ nhưng hội đồng quận thì không.

 206. Tôi đồng ý rằng chúng ta cần phải tiếp tục, nhưng tôi cũng nghĩ rằng điều quan trọng là mọi người có thể phát sóng ý kiến ??của họ. Tôi nghĩ rằng nó thực sự không công bằng khi gọi nó là tiếng rên rỉ.

  GAA đã hiểu sai điều này và nó chỉ đúng và đúng là điều này đã được thừa nhận.

  Trở đi chúng tôi diễu hành (hoặc PPV), Kildare là một trận hòa tốt cho chúng tôi, mà chúng tôi nên giành chiến thắng với 4-7 điểm.

 207. Thứ bảy lúc 6 giờ tối tại Croke Park chắc chắn rất khó khăn với những người ủng hộ Mayo, nhưng tốt nhất cho đội. Ngay cả khi bị đánh bại trong Croke Park, bởi đội GAA thành công nhất trong lịch sử, đừng quên, Mayo đã đưa vào một số màn trình diễn hùng mạnh trái ngược với thảm họa ở Newbridge vào năm 2018 và màn trình diễn của họ trong điều kiện chật chội trong khu vực Gaelic ở Limerick - hoặc ở Castlebar Quá cho vấn đề đó trong những năm qua. Trở đi và lên trên!

 208. Làm thế nào để các địa điểm cho vòng loại hoạt động?, Hai hội đồng quận sẽ có được một đường cắt ngang bằng nhau ngay cả khi được tổ chức tại Croker?, Và cả Mayo và Kildare sẽ bị cắt từ Sky TV?

 209. Có một cái nhìn trên diễn đàn Kildare GAA ở đó và dường như họ chủ yếu đồng ý với hầu hết mọi người ở đây, về việc có nó ở Tullamore vào Chủ nhật để tăng gấp đôi các đồ đạc nhỏ và cao cấp.

  Nhưng chắc chắn, ai quan tâm những gì người hâm mộ muốn? Các đài truyền hình gọi các bức ảnh, Dontya biết.

  Có lẽ thời gian để tiếp tục, nhưng loại quyết định này không làm gì để xua tan quan niệm rằng GAA đang đi xa hơn và xa hơn là một tổ chức cộng sản, cơ sở và gần gũi hơn với một cỗ máy kiếm tiền từ trên xuống, để gây bất lợi cho của mọi thứ khác.

 210. Niallmc1983

  Hãy xem giá cho bất kỳ thứ bảy / cuối tuần nào mà các trò chơi được lên kế hoạch ở Croke Park, tôi thường / đã từng ở tại Gresham khi đi qua nhưng tỷ lệ tối thứ bảy là € 431 chỉ là điên rồ / ra khỏi giải đấu của tôi, đặc biệt là một vòng loại

  Đặc biệt là bây giờ khách sạn có danh sách trực tuyến hoặc điện thoại của bạn sau đó cho bạn biết họ sẽ liên hệ lại với bạn trong vài ngày để xem bạn có thành công với việc đặt phòng không, trước khi tăng giá và bán phòng / phòng trong vài ngày trên những gì Bạn đã trả tiền sau đó liên hệ với bạn để nói xin lỗi nhưng đặt phòng của bạn đã không thành công

 211. Thật đáng tiếc, nó đã được hợp tác với U17. Tần suất xảy ra khi cả hai đội đang chơi cùng một phe đối lập vào cùng một ngày cuối tuần ở cấp cao và nhỏ và GAA không thể đưa họ vào một trận đấu. Hy vọng kết quả tốt cho cả hai.

 212. Đó là một điều khủng khiếp, những gì xảy ra khi bạn thức dậy vào giữa đêm, nghĩ về bóng đá mayo.
  Tôi đã nghĩ cho bản thân mình, đây có thể là thiên đường hoặc đây có thể là địa ngục để trích dẫn một ban nhạc Bờ Tây nổi tiếng !!
  Bạn biết cách BLM lấy đầu gối trước một trận đấu. Có lẽ đó là thời gian cho một phiên bản mới. MLM có thể được bắt đầu. Để duy trì phẩm giá, tôi đề nghị nhóm của chúng tôi tạo thành một cuộc trò chuyện và tất cả họ đều đi tiểu, nó sẽ gửi một thông điệp đúng cho GAA
  Không thể giúp mình, tôi xin lỗi nếu tôi xúc phạm bất cứ ai nhưng tôi đã có một tiếng cười vui vẻ.
  Chúc mọi người ngủ ngon, thắp sáng.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.