Thông báo của đội cho các trận đấu cuối tuần này

lịch việt nam đá aff cup

Nó rõ ràng ngày thông báo nhóm, với các chi tiết được công bố hôm nay của ba đội Mayo hoạt động vào cuối tuần này.Tôi đã có một chút dấu gạch ngang vào lúc này vì vậy tôi sẽ làm điều này một cách ngắn.

Chi tiết về bảng phát cho buổi tối hôm nay, cuộc đụng độ U17 với Sligo tại Công viên James Stephens như sau:

Trò chơi này được tiến hành vào lúc 7 giờ tối tối nay tại Ballina và, đối với những người có thể làm được, nó cũng lịch việt nam đá aff cup được cung cấp trực tiếp bởi Connacht GAA trên cơ sở PPV - chi tiết về điều đó nơi đây.

Chúng tôi cũng có một podcast còi cuối cùng ngay sau khi trò chơi kết thúc vào tối nay, vì vậy các thành viên câu lạc bộ nên coi chừng điều đó trong các nguồn cấp dữ liệu Patreon của họ vào tối nay.

Có hai trận đấu vội vã liên quan đến quận vào ngày mai. Trận đấu Cup Christy Ring bây giờ có vẻ sẽ đi trước cho Công viên James Stephens vào lúc 2 giờ chiều và chi tiết của đội và chúng tôi đã đặt tên cho nó nơi đây.

Sau đó lịch việt nam đá aff cup vào ngày mai, lúc 7 giờ tối tại Tooreen, U17 có trận tứ kết Celtic Challenge với Longford và bảng điều khiển ngày trận đấu cho cuộc đua đó là nơi đây.

Chúc may mắn cho tất cả các đội Mayo hoạt động vào cuối tuần lịch việt nam đá aff cup này.

7 suy nghĩ về "Thông báo của đội cho các trận đấu cuối tuần này"

 1. Ghi điểm tuyệt vời của cả hai đội. 27 điểm cho Mayo là một sự trở lại tích cực, có vẻ như chúng tôi có một đội tốt ở cấp độ tuổi này dựa trên kết quả cho đến nay.

  Leitrim cũng đã vẽ với lịch việt nam đá aff cup Roscommon. Thật tuyệt khi thấy cả Sligo và Leitrim cạnh tranh ở tuổi vị thành niên.

 2. Trò chơi nhỏ rất thú vị tối nay. Chúng tôi rất xứng đáng với chiến thắng. Có thể sai nhưng tôi nghĩ Sligo đã ghi cả 3 cơ hội mục tiêu của họ, trong khi chúng tôi đánh thanh ngang hai lần, đánh một rộng và một người khác được cứu.

  Niall Hurley là một mối đe dọa liên tục. Sẽ nhắc nhở bạn về Tommy Conroy với sự trực tiếp của anh ấy.

  2 tiền vệ lớn đã có một số lĩnh vực cao tuyệt vời và cũng đã tiến lên để đạt điểm số.

  Sân trong Ballina cũng giống như một tấm thảm ??

 3. Những gì về phong cách chơi. Có bất kỳ chuyển động nhanh nào ra khỏi phòng thủ cho Mayo và thỉnh thoảng đi qua chân dài để nhắm mục tiêu vào những người đàn ông

 4. Trò chơi rất giải trí. Mayo nhiều đội tốt hơn nhưng đã được mở ra và cuộc phản công cho cả 3 bàn thắng. Ở trẻ tuổi David Dolan, cú đá của anh ấy ở một cấp độ khác với những gì tôi đã thấy trong bất kỳ người giữ và sắp tới. Và Niall Hurley don lồng muốn bị mang đi nhưng thật là một người chơi và sự kết hợp giữa Hurley và Ronan Clarke của Moy Davitts nếu có một dòng tiền điện tử tốt hơn ở Connacht I Khănm mong muốn được nhìn thấy nó. Có một chút rời rạc khi chúng tôi chạy băng ghế dự bị nhưng Balla Lad Oisin Cronin trông là một nữ diễn viên thực sự. Sean Deane xứng đáng nhận được sự tín nhiệm tuyệt vời cho cách anh ấy chơi.

 5. Một lần nữa thú vị từ những chàng trai trẻ.

  Đáng lo ngại, chúng tôi đã sụp đổ vào khoảng 6, 8, 9 một lần nữa trong khoảng thời gian 15 hoặc 20 phút của trận đấu và bị thổi mở khi họ chạy về phía chúng tôi trong không gian đó, đồng thời thống trị khu vực đó trong thời gian lớn của trò chơi. Tương tự như các mô hình của cả hai trò chơi Leitrim và Roscommon nhưng nơi Sligo có nhân sự, đặc biệt là ở Dillon Walsh, để trừng phạt chúng tôi. Thú vị khi xem Rio Mortimer nhận được một chút doo trong hiệp một, đặc biệt là không có bất kỳ thay đổi hay hoán đổi nào được thực hiện, nhưng may mắn là anh ấy đã làm tốt hơn Eli Rooney trong lần thứ hai trông thật là một triển vọng thực sự cho Sligo cùng với Ronan Niland và Walsh .

  Niall Hurley, Ronan Clarke, Zac Collins và Paul Gilmore đều thắp sáng sân. Clarke đạt 9 điểm, người đàn ông của trận đấu trên connacht GAA Stream. Và tôi nghĩ anh ấy đã có một đêm nghỉ. Hai cơ hội mục tiêu bị bỏ lỡ, một hoặc hai điểm bị bỏ lỡ và một vài năm 50/50 bị mất mà anh ấy thường đã chộp lấy. Anh ấy là một con thú. Điều đó nói rằng người đàn ông Hurley của trận đấu cả ngày đối với tôi. Chạy trực tiếp, tầm nhìn, mắt cho mục tiêu và tất cả xung quanh trò chơi thông minh để kéo dây là một niềm vui để xem.

  Ngoài băng ghế Oliver Armstrong, Oisín Cronin và Sean O hèDowd cùng với một vài điểm số vững chắc từ Dylan Gallagher đều đóng một vai trò lớn trong chiến thắng rất tuyệt khi thấy. Cronin đã thể hiện tốt trước Leitrim và Gallagher đã thể hiện tốt những lúc bắt đầu cả hai trò chơi khác nhưng đó là lần đầu tiên Armstrong và O hèDowd xuất hiện như thế nào rất tốt cho sức mạnh của bảng điều khiển.

  Thật tuyệt khi thấy nhân vật trong các chàng trai quản lý để xem trận đấu tốt sau khi Sligo xoay sở để kéo nó trở lại chỉ 4 điểm với mục tiêu thứ ba của họ. Mặc dù chúng tôi đã không bỏ lỡ một vài trong số 6 hoặc 7 điểm tương đối dễ dàng trên toàn thế giới hoặc có bất kỳ trong số 3 cơ hội tuyệt vời hơn nữa được chiếu vào mạng (Clarke kéo một chút sang phải sau khi một hai người tuyệt vời giữa anh ấy và Hurley và cả anh ấy và Hurley quản lý Để phá vỡ các bức ảnh ra khỏi xà ngang), nó cũng có thể là một chiến thắng thoải mái hơn nhiều vì vậy cả hai ưu và nhược điểm ở đó. Rất nhiều điều lớn để làm việc nhưng một cuốn tiểu thuyết có giá trị tích cực để lấy từ trò chơi.

  Chúng tôi trông giống như một đội có khả năng thổi bay ngay cả một đội mạnh như Galway lên 5-25 khi mọi thứ nhấp vào phía trước và chúng tôi kiểm soát giữa Khi chúng tôi được mở ra với các vận động viên và mất kiểm soát xung quanh giữa. Có thể chờ đợi để xem cái nào xảy ra vào tuần tới. Một lần nữa, có lẽ phép thuật của cả hai. Có thể chờ đợi.

 6. Làm tốt cho những người ném bóng. Họ đang đi rất tốt, thật tuyệt vời khi thấy sau một giải đấu bị khuất phục kỳ lạ. Lên mayo

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.