FBD trả lại cho xông22, vé mùa trở lại

Các cuộc thi trước mùa giải tháng một, đã bị tạm giữ trong năm nay do Covid, có nghĩa là bị trục xuất vĩnh viễn từ những thay đổi được đưa ra đối với các cấu trúc cạnh tranh liên quận. Thay vào đó, chính những thay đổi theo kế hoạch đã cắn bụi-ít nhất là bây giờ-và do đó, không có gì ngạc nhiên khi các giải đấu trước mùa toi nay viet nam gap doi nao giải sẽ trở lại một lần nữa trong năm mới.

Đối với chúng tôi, điều đó có nghĩa là người bạn cũ của chúng tôi, FBD Connacht League, đó là một giải đấu, trở lại danh sách trận đấu. Phiên bản 2021 có một yếu tố mới lạ đáng kể, vì tất cả các trận đấu được thiết lập để chơi trong mái vòm tại Trung tâm xuất sắc Connacht GAA ở Bekan.

Đây là toi nay viet nam gap doi nao lần đầu tiên các trận đấu liên quận cao cấp sẽ được chơi ở đó, điều đó trong tất cả khả năng cũng có nghĩa là họ là những trò chơi liên quận cao cấp đầu tiên từng chơi tại một địa điểm trong nhà.

Tôi không biết điều này có nghĩa là gì về mặt cho phép tham dự (nếu có) tại các trận đấu này. Đây là toi nay viet nam gap doi nao một chủ đề được che mờ cả bởi số lượng nhiễm trùng cao hàng ngày hiện tại và thực tế là nó là một sự kiện diễn ra tại một địa điểm trong nhà. Ví dụ, nó sẽ được giới hạn cho người chơi với các COVID CERTS? Dự đoán toi nay viet nam gap doi nao của bạn cũng tốt như của tôi.

đã được xác nhậnTuy nhiên, là tất cả các trận đấu FBD sẽ được phát trực tiếp, đây là một sự đổi mới khác, cho đến nay, đã không có toàn bộ phát trực tuyến các trò chơi giữa các quận (ngoài sự sẵn có của thời kỳ covid của thời kỳ Dịch vụ GAA GO và các trận đấu TG4 đã phát trực tuyến qua YouTube).

Các vấn đề khác đáng chú ý liên quan đến cuộc thi FBD năm 2022 là sự thay thế không giới hạn sẽ toi nay viet nam gap doi nao được cho phép trong các trận đấu, có nghĩa là tất cả 26 người chơi có tên trong các bảng trận đấu có thể thấy thời gian trò chơi, mặc dù người chơi đã rút lại không thể giới thiệu (trừ khi đó là máu tạm thời thay thế). Tất cả các trận đấu sẽ được quyết định vào ngày, với phần phụ và điểm số vàng có thể được sử dụng để phá vỡ bế tắc.

Dưới đây là các đồ đạc cho 2022 FBD:

 • VÒNG SƠ KHẢO: Leitrim v Sligo, Thứ ba ngày 4 tháng 1
 • BÁN KẾT: Mayo v Galway, Thứ Sáu ngày 7 tháng 1
 • BÁN KẾT: Leitrim/Sligo v Roscommon, ngày 8 tháng 1
 • CUỐI CÙNG: dự kiến ??vào thứ Sáu ngày 14 tháng 1

Vì vậy, với các đồ đạc FBD bị đóng đinh và lịch trình giải đấu sẽ sớm được xác nhận, hôm nay xác nhận rằng kế hoạch vé mùa GAA, được thiết lập sẽ được kích hoạt lại vào năm 2022 là tin tức rất đáng hoan nghênh.

Theo một mảnh trong ngày hôm nay Mayo News . Tất cả những người có vé mùa này sẽ được cung cấp tùy chọn để gia hạn tư cách thành viên của họ cho năm 2022.

Giá năm 2022 của vé Cuyrde Mhaigh EO (Câu lạc bộ Plus) sẽ là € 250, trái ngược với € 200 previd. Đây là, tôi nghĩ, giá tăng đầu tiên cho vé này kể từ khi chương trình bắt đầu một thập kỷ trước. Giá của vé mùa tiêu chuẩn tăng lên € 150 so với € 120 trước đó.

Theo đó Mayo News mảnh, gia hạn sẽ mở ra trong những tuần tới. Tôi sẽ đưa ra một người đứng đầu về điều này ở đây một khi tôi điều này xảy ra.

31 suy nghĩ về "FBD trả lại cho xông22, vé mùa trở lại"

 1. Vâng, đặc biệt là Cairde One. Điều gì là cơ sở cho điều đó ngoài lòng tham? Họ cũng không có dịch vụ khách hàng thích hợp - mọi thứ đều là email

 2. Tăng giá là tệ hại. Đặc biệt là khi bạn dùng nó, chúng tôi sẽ đi du lịch đến mọi trò chơi vào năm tới. Và bằng không biện minh cho sự gia tăng trong bất kỳ thông cáo báo chí nào.

 3. Hike Price có vẻ quá mức, ID cho biết vé ngày trận đấu cho giải đấu và chức vô địch được thiết lập để tăng trong năm tới thêm 5 hơn Euro. Không có lý do nào khác cho sự gia tăng.

 4. 3,622 người giữ vé mùa (Iveve hai), chỉ có một vài trăm cho chúng tôi cho Finial, và bây giờ họ đang tăng giá một người nào đó ở đâu đó đang có một tiếng cười tốt để công bằng. Tôi vẫn còn gia hạn?

 5. Colm Keys nói trong ngày hôm nay, độc lập rằng nó đã được quyết định nếu những người giữ vé mùa sẽ được đảm bảo tất cả vé Ireland lần này

 6. Đó là một chuyến đi bộ 25% đánh vào túi khó khăn cho những người có nhiều vé được đổi mới, đặc biệt là trong thời gian sắp tới Giáng sinh. Sự thèm ăn có thể không có ở đó để sẵn sàng cho một mùa giải khác sau khi màu xanh lá cây và màu đỏ nhưng khi những trận đấu giải đấu và các trò chơi vô địch xuất hiện, đó là một điều tốt đẹp để có trong túi của bạn trong trường hợp chúng tôi đến một trận chung kết khác là Luôn luôn là một khả năng cho đội này. Nó cũng là một động lực để ra khỏi nhà và trở lại cuộc sống một lần nữa.

 7. @LureCo Tôi cũng thấy điều đó, tôi là một người giữ vé Croke Park và bạn chỉ có một vé All Ireland nếu bạn đã tham dự ít nhất 65% các trò chơi và quận của bạn là trận chung kết đó. Chắc chắn nếu điều đó đã rút lại thì những gì mà điểm của một vé mùa. Không có động cơ ở đó.

 8. Thatteamwontstart, chính xác không có động lực để gia hạn vé nếu đảm bảo vé cuối cùng được bao gồm. Cũng được đề cập trong bài báo đó là không có kế hoạch tăng giá vé vào cửa chung, nếu đó là trường hợp thì không có lời biện minh nào cho việc tăng 25% so với giá vé mùa.

 9. Nó tăng giá một số giá khi xem xét nó chỉ là 70 euro khi tôi có được cái đầu tiên vào năm 2013, thông qua cùng một cấu trúc aut

 10. Họ không gọi là Hiệp hội Grab All không có gì, tôi sẽ cho họ điều đó.
  Tôi có 4 vé mùa nhưng sẽ không gia hạn ở những mức giá đó. € 600 cho cái gì? Một cuộc tranh luận, thông qua các email tất nhiên - vé mùa cấm sẽ đặt một con người vào cuối điện thoại - để thảo luận về vấn đề rất thường xuyên của vé không được ghi nhận trong Công viên Machale. Bản thân tôi và bạn bè của tôi đã trở lại chụp ảnh máy quét thực tế quét vé để chứng minh chúng tôi đã ở đó! Sau đó, họ đã loại bỏ khỏi T & C, sự chắc chắn của những người giữ vé mùa có được một chỗ ngồi trên khán đài. Cuối cùng, như tất cả chúng ta đều biết bây giờ, chỗ ngồi bạn có được vào ngày cuối cùng của Ireland gần như chắc chắn là chỗ ngồi tồi tệ nhất ở Croker. Trong khi tất cả các chức sắc, giới tinh hoa của công ty, và kính râm trên lữ đoàn tóc, người vừa bay vào buổi sáng của trò chơi, tất cả đều ngồi giữa hai 45.
  Vì vậy, họ có thể đẩy € 600 của họ, nơi mặt trời don sáng. Tôi đã ở mọi Ireland Mayo đã có mặt từ năm 1989, bao gồm cả phát lại, cộng với '92, '93, '94 và '95 Tất cả Irelands và tôi đã nhận được một vé mỗi lần, rất lâu trước khi vé mùa này xuất hiện trên khắp nơi . Tôi nghĩ rằng tôi sẽ trở lại đó.

 11. Sau khi những người giữ vé mùa đã được đối xử với những năm qua khi các tài liệu tham khảo của Pebblederer ở trên, và đặc biệt là trong trận chung kết năm nay (thậm chí không phải là một email để cho chúng tôi biết những gì đang xảy ra, cũng không phản hồi cho những người Không thể truy cập vào tài khoản của họ để xem họ đã có vé giành được vé trong trận hòa xa, bất cứ điều gì nhưng không có gì trong suốt), tôi sẽ không làm tôi ngạc nhiên nếu có lẽ lần đầu tiên, có sự giảm gia hạn. Tôi cũng rất nghiêng về việc không gia hạn - nó rất hấp dẫn khi có cơ hội vào ngày cuối cùng nếu chúng ta đến đó một lần nữa với cách làm thế nào trong năm nay.

  Mặc dù sự gia tăng không bất ngờ, nhưng việc tăng 25% cùng không có trò chơi tại nhà làm cho triển vọng tham dự các trò chơi vào năm tới đắt hơn đáng kể so với năm 2019, tại thời điểm giá nhiên liệu và thực sự là giá của mọi thứ khác chỉ hướng tới một chiều . GAA weren là những người duy nhất bị ảnh hưởng bởi đại dịch và nếu bạn nghĩ rằng bạn sẽ được đảm bảo lịch sự hoặc dịch vụ khách hàng ít nhất, thì đó có thể là một quyết định dễ dàng hơn. Nhưng không, sự khinh miệt thông thường vẫn còn. Tôi vẫn thích nhớ lại một đại diện cấp cao của GAA về cơ bản gọi tôi là kẻ nói dối trên tờ Thời báo Ailen vào năm 2014 liên quan đến các thất bại trong việc quét vé mùa, và cách xử lý của họ với khách hàng đã cải thiện một IOTA kể từ đó.

  Toàn bộ điểm của vé mùa là đảm bảo quyền truy cập vào một vé cuối cùng. Thực sự không có điểm nào cho chương trình khác. Vì vậy, tôi hy vọng rằng điều này sẽ vẫn còn.

  Xin chúc mừng tất cả các tín đồ của Knockmore về chiến thắng vào cuối tuần (và tuyên bố với Belmullet). Một tác phẩm kinh điển cho các lứa tuổi không, nhưng chúng ta cũng không quên nó một cách vội vàng. Bầu không khí tuyệt vời và một đám đông ồn ào (mặc dù những nhóm lớn trẻ sau chúng ta sẽ cạnh tranh với Hill 16 với sự đùa giỡn và la ó của họ). Vui mừng khi thấy trận bán kết diễn ra ở Ballina vào thứ Bảy ngày 4 tháng 12-đó là một điều trị thực sự để có rất nhiều trận đấu lớn trong phần này của quận năm nay!

 12. Pebbledmeller, tôi đã yêu thích sự đề cập đến kính râm trong lữ đoàn tóc, cổ điển !! Họ luôn đi ra khỏi đồ gỗ, mọi Ireland.

 13. Tôi đã cố gắng trở thành một chiếc kính râm trong thành viên Lữ đoàn tóc nhưng tôi nhanh chóng phát hiện ra các vấn đề về ngân sách và sự thiếu quen thuộc với vị trí thích hợp của công nghệ Visor Sun trên mái tóc rất không có kiểu dáng của tôi.
  Kính râm Người đặc biệt là những người bị bao bọc, họ dường như luôn có những khuôn mặt trông rất nghiêm trọng đến hơi khó chịu. Giống như họ đang cố gắng trở thành cảnh sát ven đường rất sáo rỗng trong một bộ phim Hollywood.
  Những người như vậy, họ có thể có mặt tại sự kiện mà họ không thực sự có mặt tại sự kiện này.

 14. Sẽ thật tuyệt nếu một chuyển động được đưa ra tại hội nghị của Hội đồng quận dọc theo dòng không dưới 70% vé phải được phân bổ cho các câu lạc bộ cho tất cả các trận chung kết Ireland từ các quận phân bổ.
  Phân phối dựa trên số lượng thành viên trong câu lạc bộ

 15. Trung tâm nhảm nhí nếu bạn sống ở Mayo vào những năm sáu mươi bảy hoặc tám mươi và thực sự là những năm chín mươi, bạn sẽ không bao giờ tham dự một trận chung kết. Hệ thống hiện tại là công bằng

 16. Sau tất cả những trận chung kết Ireland, và phát lại trong hơn một thập kỷ .. và khi bạn đến trận chung kết All Ireland với vé mùa của bạn, chỗ ngồi tồi tệ nhất trong nhà, giữa dòng cuối và dòng 14 yard .. nhưng công ty Ireland , có thể mua vé với một khoản quyên góp cho quỹ đào tạo € 1k .. giữa hai đường 45 mét. Cần nhiều hơn những người có vé mùa cho Mayo, nhưng họ là trung thành nhất của bất kỳ quận nào ở Ireland, với hàng nghìn người khác, những người giữ vé không mùa sớm nhất, chỉ một thập kỷ sau khi tái phát triển lớn .. chắc chắn rằng công việc nên và có thể được thực hiện sớm hơn nhiều, như năm ngoái, hoặc thậm chí là mùa xuân năm nay, khi các hạn chế của Covid đảm bảo rằng không cần phải có sự nổi bật của công viên McHale .. Tôi chắc chắn rằng Ireland sẽ quan tâm đến sự hiếu khách để bù đắp bất kỳ sự thiếu hụt nào trong việc từng là vô số người ủng hộ trung thành nhất ở Ireland. Tôi không nghĩ mình sẽ làm mới bản thân.

 17. Đội bóng tốt nhất của chúng tôi trong 70 năm qua đã biến mất và cơ hội chiến thắng Sam của chúng tôi cũng đang giảm.
  Tôi có cảm giác rất nhiều người ủng hộ, những người bây giờ nhận ra điều này sẽ ngừng tham dự các trò chơi để hỗ trợ đội và chúng tôi có thể trở lại căn cứ hỗ trợ mà chúng tôi có trước thời kỳ James Horan - khoảng 2.000 người Mayo đã tham dự trận chung kết Connacht ở Roscommon Năm 2011 khi chúng tôi được Rossies đánh số 8 đến 1. Khi bạn nói với mọi người rằng bạn sẽ đi chơi trò chơi - họ nhìn bạn như muốn nói - bạn có điên không.
  Tôi sẽ tiếp tục tham dự các trò chơi để hỗ trợ các cầu thủ và đội - mọi người sẽ tự quyết định những gì họ sẽ làm.

 18. Southmayo Exile, tôi cũng sẽ tiếp tục tham dự và hỗ trợ đội và người chơi nhưng nó sẽ theo các điều khoản của tôi, không phải của họ. Và khi chúng tôi đến trận chung kết Ireland tiếp theo, bạn có thể chắc chắn rằng tôi sẽ có một chỗ ngồi tốt hơn với tư cách là người giữ vé không theo mùa so với khi tôi tiếp tục trả tiền cho tỷ lệ cược mà không có gì.

 19. Bài viết tốt Anne Marie liên quan đến gia hạn vé mùa. Tôi đồng ý với tất cả các điểm của bạn. Sự gia tăng không được chứng minh trong môi trường hiện tại. Tôi nghĩ rằng tất cả chúng tôi đều thất vọng vì họ không nghiêm túc nhìn vào việc tổ chức các trò chơi gia đình trong quận. Đó sẽ là một cử chỉ tốt đẹp từ bỏ một tỷ lệ doanh thu nhất định để trả lại một cái gì đó trở lại cho người ủng hộ khó khăn.

 20. Tôi thực sự hy vọng họ sẽ loại bỏ bảo đảm một vé AI như một phần của vé mùa.
  Cuộc di cư của người hâm mộ Mayo từ kế hoạch trong trường hợp đó sẽ rất lớn đến nỗi nó sẽ rất vui nhộn cho các quầy đậu trong Công viên Croke.
  Nó hoàn toàn tai tiếng để tăng nó lên nhiều. Không có nghĩa đen là không có sự biện minh nào cho sự gia tăng này.
  Có nghĩa đen là không có môn thể thao nào khác trên thế giới bán vé mùa nơi bạn tiết kiệm tiền nếu bạn vừa mua một vé cá nhân cho mọi trò chơi trong mùa giải, thay vì một năm trôi qua.
  Nó có một chút giống như bán các thanh sao Hỏa riêng lẻ với nhau với giá một euro, hoặc cung cấp một thỏa thuận trên mạng, nơi bạn có thể mua 7 thanh với giá € 10.
  Câm.

 21. Đó là cách mà GAA vận hành, khi họ mong đợi nhu cầu giảm x%, họ tăng giá x% để tạo ra sự thiếu hụt, vì vậy trừ khi nhu cầu giảm hơn 25%, họ vẫn còn rất khó chịu. Vì vậy, đối với tất cả những người thắng ' T đổi mới, GAA không bị làm phiền, họ sẽ nhận được tiền từ những người đó đủ để tăng giá 25% trên cằm và họ có thể kiếm được nhiều tiền hơn cho vé All-Ireland mà bạn có thể đã Đảm bảo của người Viking.

  Nó có nhu cầu giảm dự kiến ??mà phía sau mức tăng giá này.

 22. @Viper .. Đó là một rủi ro rất lớn trong việc giết chết Golden Goose, đã đặt tất cả những quả trứng vàng trong nhiều năm nay, người hâm mộ Mayo trung thành bị đánh giá thấp theo cách ở Ireland, một đám đông theo đám đông .. ví dụ như Seneario này , ít vé mùa được bán, ít người đi đến tất cả các trò chơi giải đấu của chúng tôi, (tất cả các trò chơi trên sân khách) .. những người giữ vé không theo mùa, đi du lịch với người giữ vé mùa, người mà anh ấy/cô ấy cảm thấy hầu như bắt buộc phải đi du lịch, chỉ vì họ đã trả tiền Đối với đặc quyền, ít giá trị hơn trong quảng cáo Sponcer của trò chơi và tích trữ quanh sân, không phải Hội đồng Quận Mayo sẽ nhận được bất kỳ doanh thu nào từ nguồn cụ thể đó, chúng tôi rõ ràng sẽ thuê ngoài doanh thu đó cho chúng tôi Sligo, Roscommon và có thể là Leitrim) .. Nhưng ít nhất nó vẫn giữ nó ở Connacht, họ sẽ không bao giờ để những gì nên được chơi ở nhà ở Croke Park, liệu họ có đến mùa giải hay không. .. và họ sẽ cho chúng tôi biết lý do tại sao công việc đó Đáng lẽ phải được thực hiện trong Công viên McHale mới được đổi tên (và giá trị tuyệt vời đó là cho Sponcer mới của chúng tôi về tên mới của Công viên Mchale Idle), đã được thực hiện vào mùa xuân năm ngoái hoặc thậm chí là năm 2020? Ồ không, họ đã thắng! .. Mayo đã từng có khoảng 3500 người giữ vé mùa, có thể họ sẽ lại vào năm 2022, ai biết? Chắc chắn được hưởng lợi nhiều hơn € 50 mỗi vé mùa, ít nhất là gấp đôi con số đó.
  Nhưng tôi không nghĩ rằng hội đồng quận Mayo sẽ thúc đẩy lập luận đó.

 23. Có bất kỳ đại biểu câu lạc bộ nào đang đặt câu hỏi về đại biểu của Hội đồng Trung ương Mayo về sự hợp lý của giá vé mùa? Các đại biểu CC có nói có câu trả lời hợp lý nào cho các câu hỏi không? Tôi đoán là không có người khác trên cả hai tính. Liệu đại biểu CC nói có bị đối thủ phản đối với bất kỳ chuỗi tư tưởng độc lập nào không? Tôi đoán một lần nữa là không có.
  Về vấn đề địa điểm NFL, điểm chơi trò chơi tại Sligo/Carrick/Roscommon là gì? Tại sao không chơi các trò chơi với các trò chơi tương ứng đang được chơi ở Mayo khi chúng ta tiếp theo do gặp nhau? Tôi không thể thấy bất kỳ đối thủ của chúng tôi từ chối sự sắp xếp như vậy.

 24. Có ai biết nếu tất cả các trò chơi FBD đó sẽ được chơi trong mái vòm tại Bekan không? Tôi biết rằng trò chơi đầu tiên, Sligo v Leitrim, là.

 25. Bạn không chú ý, Andyd! Như tác phẩm của tôi xác nhận (trích dẫn một báo cáo trên trang web Mayo GAA), tất cả các trận đấu FBD vào tháng 1 sẽ được phát tại Dome và tất cả chúng sẽ được phát trực tiếp.

 26. Mayo GAA đã xác nhận rằng trận bán kết FBD với Galway sẽ được chơi vào lúc 7 giờ tối thứ Sáu, ngày 4 tháng 1 tại The Dome. Trận đấu sẽ được phát trực tiếp. Không biết câu chuyện là gì với những con số được phép tham dự.

 27. Tôi đã nâng cấp từ một vé mùa thông thường lên một câu lạc bộ cộng với 4 năm trước. Tôi thường xuyên đi đến giai đoạn sau của cả 3 giải vô địch câu lạc bộ
  Thật có ý nghĩa khi làm như vậy .. hoàn cảnh đã thay đổi công việc và gia đình khôn ngoan, điều đó có nghĩa là tùy chọn câu lạc bộ + không còn giá trị gia tăng cho tôi. Việc tăng giá gần đây đã khiến tôi không còn nghi ngờ gì nữa, tôi sẽ không gia hạn. Đây là kicker tho. Tôi đã được thông báo trong tuần này trên email của bạn bè của chúng tôi trong phòng vé mùa rằng vé mùa Mayo được bán hết, không thể hạ thấp vé mùa thông thường. Thật tuyệt vời khi đó không phải là vấn đề 4 năm trước khi mùa Mayo
  Vé cũng đã được bán hết nhưng một số ít Bob tôi đang trao lại rõ ràng là quá tốt để
  từ chối. Tôi chắc chắn không có ai ở đây ngạc nhiên bởi việc thực hiện .. Tôi sẽ không gia hạn vì nó đứng .. Tôi đã gửi một email khác hỏi nơi này được giải quyết trong T & Cs nhưng sẽ không nín thở để trả lời . Tôi có thể thấy nếu tôi có thể tìm thấy một người giữ vé mùa hiện tại, người có thể quan tâm đến việc hoán đổi cho một câu lạc bộ +. Nếu bất cứ ai ở đây quan tâm, hãy cho chúng tôi biết.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.