Hai thay đổi cho U20 tối nay

Người quyết định của Connacht U20 chống lại Sligo ném vào Công viên Markievicz lúc 6 giờ tối nay và sớm hơn một chút Chúng tôi đặt tên Đội khởi đầu của chúng tôi và phụ cho nó. Tại đây, bảng điều khiển ngày trận đấu mà chúng tôi đã công bố.

Mayo (Connacht U20 Final v Sligo, 20/4/2022): Bryan O hèFlaherty (đảo); Alfie Morrison (Louisburgh), Ruairí Keane (Mayo Gaels), Conal Dawson (Westport); Fenton Kelly (Davitts), Donnacha McHugh (Castlebar Mitchels), Aiden Cosgrove (Kiltimagh); Frank Irwin (Ballina Stephenites, Thuyền trưởng), Jack Fallon (Mayo Gaels); Tom O hèFlaherty (Aghamore), Dylan Thornton (Ballina Stephenites), Seán Morahan (Castlebar Mitchels); Rory Morrin (Ballina Stephenites), Paddy Heneghan (Castlebar Mitchels), Cian O hèConnell (Ballinrobe).?Dự bị:?Luke Jennings (Ballinrobe), Cian McHale (Parke/Keelogues/Crimlin), Cian Machale (Bohola Moy Davitts), Oisín Tunney (Breaffy), Conor Reid (Bohola Moy Davitts) , Paul Walsh (Castlebar Mitchels), Mark Cickyham (Castlebar Mitchels).

Vì vậy, nó có hai thay đổi từ đội bắt đầu chống lại Leitrim trong trận bán kết tuần trước, một trong số đó được thi hành. Đúng như dự đoán, Sam Callinan, gặp rắc rối về sự khó khăn của anh ta và trong sự vắng mặt của anh ta, Donnacha McHugh chuyển sang trung vệ với sự phù hợp với Jack Fallon trở lại bên cạnh để hợp tác với Frank Irwin ở hàng tiền vệ. Sự thay đổi khác thấy Rory Morrin bắt đầu ở góc về phía trước thay cho Cian Machale.

Vé cho trận đấu tối nay vẫn còn nơi đây. Nó cũng sẽ là một thời tiết buổi tối đủ đàng hoàng bởi vẻ ngoài của nó, nhiều mây với gió nhỏ và không có gì nghiêm trọng trong cách lạnh lẽo, cho những người bạn bị cám dỗ để đá vì nó.

Tối nay, trận đấu cũng đang được TG4 phát trực tiếp trên YouTube và tôi cũng sẽ mang theo luồng trực tiếp ở đây trên blog. Bạn cũng có thể bắt nó đầy đủ trên TG4 sau này, với phạm vi bảo hiểm hoãn lại của trò chơi bắt đầu lúc 7.20pm.

Chúng tôi cũng có một pod còi cuối cùng cho các thành viên câu lạc bộ trên Patreon, sẽ lên mạng ngay sau khi bụi đã giải quyết được người quyết định tỉnh.

Chúc may mắn cho Maurice và các chàng trai khi họ chụp cho danh hiệu tỉnh tối nay.

4 suy nghĩ về "Hai thay đổi cho U20 tối nay"

 1. Thật tuyệt khi thấy Jack Fallon trở lại phù hợp, đã thể hiện sự hứa hẹn tuyệt vời cho Mayo Gaels trong trung gian năm ngoái. Có vẻ như có vóc dáng thể thao, thể chất mà chúng ta có thể cần trong những năm tới ở hàng tiền vệ ở một vị trí có vấn đề không thể nghi ngờ đối với chúng ta ở cấp cao.
  Hy vọng sẽ thấy một phong cách trực tiếp, tàn nhẫn hơn từ chúng tôi tối nay. Hy vọng rằng bắt đầu một tuần tuyệt vời cho quận.

 2. Một sự cân bằng của cuộc tấn công chơi trực tiếp nhanh chóng với việc xây dựng tay cầm có chủ ý hơn sẽ làm lớn. Không thể tin được, sẵn sàng chấp nhận rủi ro tính toán và khả năng tạo ra cơ hội mục tiêu là chìa khóa.
  Cũng cần một hiệu suất được cải thiện nhiều để trở thành một lực lượng

 3. Chúc may mắn cho các chàng trai tối nay. Hy vọng rằng một khởi đầu tốt cho tuần từ góc độ Mayo GAA.

  Rory Morrin nên cho chúng tôi nhiều tốc độ và sức mạnh hơn trong dòng tiền hoàn toàn cung cấp dịch vụ anh ấy. Anh ấy không phải là một người đàn ông tái chế.

  Từ những gì tôi thấy của Sligo vs Roscommon, họ khá cởi mở và từ bỏ nhiều cơ hội ghi bàn.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.lịch thi đấu vòng 3 world cup 2022