Ring Cup Clash với Derry Fixed cho Công viên Machale

Mayo Gaa đã xác nhận trước đó vào hôm nay rằng vào thứ bảy tuần sau, Crunch Ring Cup Clash với Derry vào thứ Bảy tới sẽ được chơi tại Công viên Machale. Thông báo chính thức về điều này là nơi đây.

Trong thông báo đó, trò chơi Saturday Saturday-ném vào Castlebar lúc 1 giờ chiều-đã được tạo kiểu như một trận bán kết Ring Cup. Trong các thuật ngữ cạnh tranh mà không nói đúng, thay vào đó là trận đấu vòng 5, nhưng trên thực tế, bởi vì bất cứ đội nào thắng trận đấu tiếp theo trận chung kết với Kildare đã đủ điều kiện.

Quyết định của Mayo GAA để đảo ngược khóa học và cho phép những người ném bóng chơi trò chơi này tại Machale Park rõ ràng là rất được hoan nghênh. Có sự hỗ trợ rộng rãi cho vụ án được đưa ra bởi Hội đồng Hurling vào tuần trước và cũng rất nhiều sự tức giận về quyết định của Hội đồng Quận để sửa chữa hai trò chơi cho Ballina. Tất nhiên, có rất nhiều thứ OTT được nuôi troll trên phương tiện truyền thông xã hội về vấn đề này nhưng loại mật đó, không cần phải nói, ngang với khóa học về Mayo Gaa ngày nay.

Với những người ném bóng hiện đang bật đèn xanh để chơi trên sân được phát triển lại tại Công viên Machale, tất cả những gì họ cần là một màn trình diễn chiến thắng trước Oakleafers vào thứ Bảy tới. Ở đây, hy vọng rằng, những gì họ nhận được và điều tốt nhất cho họ sau đó.

4 suy nghĩ về "Ring Cup Clash với Derry Fixed cho Công viên Machale"

  1. Quyết định tốt của Hội đồng Quận Mayo. Các chàng trai xứng đáng với ngày của họ trên cơ sở tốt đẹp này và tôi hy vọng đó sẽ là thuốc bổ mà họ cần để vượt qua ranh giới chống lại một khía cạnh tốt. Làm tốt cho tất cả các mặt mà logic và sự công bằng đã thắng thế cuối cùng.

  2. Tôi chắc chắn rằng blog này, sức mạnh của sự thuyết phục có liên quan đến việc thay đổi địa điểm, may mắn nhất bây giờ đối với những người ném đá Mayo.

  3. Chúc may mắn cho những người vượt qua, hy vọng mọi người sẽ hỗ trợ họ. Cho rằng Kildare sẽ diễn ra như thế nào trong năm nay, hy vọng bất cứ ai sẽ giành chiến thắng trước trận thắng cuối cùng giành được giải thưởng Booby.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.