Ngày trò chơi - nó tất cả trên dòng một lần nữa

Bởi vì nó có vòng loại, nên không có gì ngạc nhiên khi ngày hôm nay trận đấu đã đến với sự vội vàng không đứng đắn sau trận đấu cuối cùng của chúng tôi chỉ bảy ngày trước. Và, vì các đối thủ của ngày hôm nay, chúng ta không cần nhắc nhở rằng mỗi ngày trong vòng loại cũng có thể là chuyến đi chơi vô địch cuối cùng của chúng tôi trong năm.

Chúng tôi rất dự kiến ??sẽ đánh bại Kildare trong cuộc đụng độ vòng loại vòng 2 vào tối nay, trong đó một vị trí ở tứ kết All-Ireland đang tham gia. Trận đấu diễn ra tại Croke Park (với 6 giờ chiều) trong đó-trận chung kết sang một bên-chúng tôi có xu hướng thực hiện tốt hơn bất kỳ nơi nào khác. Chúng tôi cũng tham gia vào đó với một chút động lực sau chiến thắng trước Monaghan trong khi ngày cuối cùng của họ là trận đấu cuối cùng của Leinster đã gặp họ bởi một Dublin tràn lan.

Sau đó, chúng ta có thể, với một số biện minh, tự hỏi liệu những người Lilywhites có phù hợp với điều này không. Nhưng chúng ta đã biết - không kém phần quan trọng là do cuộc họp của Newbridge hay Nowhere bốn năm trước đã diễn ra như thế nào - điều đó rõ ràng sẽ như vậy. Giải thưởng tương tự cũng được cung cấp cho họ như đối với chúng tôi và nó cùng một số phận kết thúc mùa giải đang chờ đợi bất cứ ai trong chúng ta đều thua. Tất nhiên họ sẽ cung cấp cho nó mọi thứ chống lại chúng tôi, một đội mà họ biết rằng họ có thể đánh bại trong bóng đá vô địch.

Ngoài ra, giống như mọi đội chơi chúng tôi ngày nay, Glenn Ryan và bộ não của anh ấy không cần phải thực hiện bất kỳ suy nghĩ ban đầu nào để đưa ra một kế hoạch trò chơi mang lại cho họ cơ hội tốt nhất để đánh bại chúng tôi. Giống như Galway dưới Joyce, Kildare không phải là một đội phòng thủ tự nhiên nhưng nếu họ - như Galway đã làm - giữ mũi và thả người chơi trở lại, điều đó có nghĩa là, một lần nữa, chúng ta phải đối mặt với loại câu hỏi thi mà đơn giản là không ' t phù hợp với chúng tôi.

Thực tế là chúng tôi đã bỏ lỡ Ryan O hèDonoghue từ mười lăm bắt đầu của chúng tôi hôm nay cũng chắc chắn sẽ thúc đẩy họ hơn nữa. Ryan đã chơi Puck tuyệt đối với họ trong trận đấu giải đấu ở Carrick và anh ấy là cầu thủ hay nhất của chúng tôi trong năm nay. Trong khi anh ấy có thể, tôi đoán, có tính năng ra khỏi băng ghế dự bị cho chúng tôi, nhưng thực tế là nếu anh ấy phù hợp 100%, anh ấy sẽ bắt đầu cho chúng tôi tại Croke Park tối nay.

Họ cũng có thể, ký ức kênh năm 2018 để giúp đỡ sự nghiệp của họ. Địa điểm này là một vấn đề lần này-chỉ trong dịp này đối với chúng tôi, với thực tế là trận đấu có khả năng dẫn đến đám đông Mayo nhỏ nhất trong trận đấu vô địch Croke Park (bỏ qua Covid) kể từ All-Ireland Trận tứ kết với Cork vào năm 2011. Vắng mặt Mayo khổng lồ thường thấy, địa điểm hang động không có khả năng cảm thấy bất cứ điều gì giống như ngôi nhà thông thường ở nhà cho chúng tôi tối nay.

Trở lại vào năm 2018, Kildare đã tham gia vào cuộc đụng độ vòng 3 định mệnh chống lại chúng tôi tại Công viên St Conleth, ngoài lưng của một thất bại bảy điểm nhục nhã trước Carlow trong trận tứ kết Leinster. Cả hai chúng tôi đã giành được hai vòng loại vòng loại dài, mùa hè nóng bỏng - chúng tôi đánh bại Limerick và Tipperary, trong khi họ đánh bại Derry và Longford - hướng đến Newb có động lực lớn hơn.

Có phải âm thanh này có quen thuộc không?

Gắn bó với trận đấu Newbridge đó, Kildare đã chạy về chúng tôi vào tối hôm đó và trong khi chúng tôi quay lại mà không gặp quá nhiều rắc rối, chúng tôi đã cho họ thấy chúng có thể xảy ra như thế nào. Điều này sau đó đã cho họ sự tự tin để có một sự cắt giảm đúng với chúng tôi và, được hỗ trợ bởi một ngôi nhà ngày càng có giọng hát, điều đó đã chứng minh đủ để họ hạ cánh một đòn chí mạng vào chúng tôi.

Vì vậy, cách chúng tôi đặt ra gian hàng của chúng tôi ngay từ đầu phải là chìa khóa cho trận thắng của chúng tôi vào buổi tối hôm nay. Mặc dù chúng tôi đã làm nhiều điều tồi tệ chống lại Monaghan vào cuối tuần trước, một điều quan trọng chúng tôi đã nhận được là chúng tôi ở chân trước trên bảng điểm từ đầu và chúng tôi không bao giờ thấy mình theo đuổi trò chơi.

Điều đó có nghĩa là mặc dù câu thần chú không bàn thắng trong phút thứ 20 mà chúng tôi phải chịu đựng trong hiệp hai là vô cùng bực bội, nhưng cuối cùng nó cũng không gây hại gì. Tất cả những gì còn như vậy trong ánh sáng của chiến thuật lố bịch của Monaghan, ngồi sâu trong hầu hết thời kỳ thứ hai mặc dù họ là những người bị truy thu.

Trong hai trận đấu vô địch của chúng tôi cho đến nay, chúng tôi đã chơi bóng đá tốt hơn trong hiệp một. Chống lại Galway, chúng tôi đã hồi phục rất tốt sau một câu thần chú mở đầu rất kém và chống lại Monaghan vào ngày cuối cùng chúng tôi đã thiết lập một vị trí dẫn đầu mà chúng tôi không bao giờ thua sau đó.

Một câu thần chú mở đầu tích cực-hy vọng một nơi mà chúng ta có thể quản lý để xác định mạng trong các tình huống có cơ hội mục tiêu rõ ràng-sẽ đi một chặng đường dài để đảm bảo chiến thắng cho chúng ta vào tối nay. Nếu chúng ta có thể làm điều này và khiến các vận động viên đình công của chúng ta phải rụng trên bề mặt Công viên Croke nguyên sơ thì đó có thể là một buổi tối có lợi nhuận cho chúng ta, bất chấp tất cả những nguy hiểm mà tất cả những đặt ra.

Điều may mắn nhất cho các chàng trai sau này và chúc may mắn cho các cầu thủ bóng đá nữ Mayo, những người chơi trận đấu vòng đầu tiên của họ trong năm nay, Giải vô địch LGFA All-Ireland vào lúc 2 giờ chiều chiều nay, khi họ phải đối mặt với Tipperary tại Machale Park.

Ở đây, đến hai chiến thắng từ hai ngày hôm nay. Trở đi và hướng lên cho cả hai. Lên mayo.

201 suy nghĩ về "Ngày trò chơi - nó tất cả trên dòng một lần nữa"

 1. Bài viết tuyệt vời Willie Joe. Quý thứ ba đó đã trở thành một vấn đề đối với chúng tôi trong các trận đấu gần đây. Thêm vào điều kiện gió ở đây, và chúng tôi có thể thấy ghi bàn vào một mục tiêu Hill 16 khá khó khăn. Mưa cũng có khả năng.

 2. Cuộn trên 6. đủ hạnh phúc để được xem nó ở nhà nhưng du lịch an toàn đến mọi người hướng lên.

  Tôi đã hạnh phúc với một chiến thắng không thụt vào và không có thương tích. Giữ chúng tôi dưới radar.

 3. Một bài viết tốt để đọc trong khi tiêu hóa cá con. Như đã nêu ở trên, Errie tương tự với năm 2018 khiến tôi lo lắng. Tôi đã có một cảm giác khủng khiếp về trò chơi này. Nếu Ryan bằng cách nào đó bắt đầu, nó sẽ mang lại sự tự tin hơn. Chỉ hy vọng những dây thần kinh này là tất cả, và chúng tôi đã ở trong nồi vào sáng thứ Hai.

  Một người dẫn đầu sớm ở đây là rất quan trọng, vì chắc chắn Glenn Ryan sẽ đưa càng nhiều người đàn ông trở lại càng tốt để chặn không gian. Carr cần một màn trình diễn lớn trong trường hợp không có Ryan và Tommy, nếu anh ta Deilevers, chúng ta có thể ổn.

  Chúc may mắn cho các chàng trai, và đi du lịch an toàn đến tất cả những người ủng hộ.

 4. Tin đồn rằng Rod phù hợp lưu hành .. Hãy là một sự thúc đẩy lớn .. ưa thích chúng tôi để hoàn thành nó trong một trong hai cách để chống lại một đội, giống như chúng tôi không quen với việc thiết lập phòng thủ một cách phòng thủ

 5. Williejoe nói tốt. Điều đó xây dựng nó lên độc đáo. Chúc may mắn cho tất cả những người tham gia ngày hôm nay và hy vọng chúng ta sẽ thấy một trò chơi hay và một chiến thắng Mayo vào cuối. Chúng tôi cần những người thích Carr và Loftus để bước lên ngày hôm nay. Có lẽ một mục tiêu ban đầu từ Carr có thể khiến chúng tôi di chuyển mặc dù các mục tiêu từ chơi dường như rất khó để đạt được cho Mayo. Tôi sẽ gắn bó với chiến thắng 6 điểm (tôi sẽ giành chiến thắng OG).

 6. Tất cả chỉ là một ghi chú cho bất cứ ai lái xe vào trò chơi.

  Bãi đậu xe đường phố không miễn phí vào thứ bảy.

  Đó là một con gấu bọ cá nhân của tôi là mọi người luôn luôn bị kẹp chặt tại các trò chơi của chúng tôi ở Croke Park vì họ nghĩ rằng đó là bãi đậu xe cuối tuần, đặc biệt là xung quanh khu vực Iona Rd.
  Mọi người chỉ không biết….
  Những kẻ kẹp chặt biết câu chuyện và sẽ đi tàu chỉ bằng khoảng thời gian và đi làm.
  Đã không xảy ra với tôi nhưng tôi tưởng tượng cảm giác khủng khiếp khi quay lại xe vào lúc 8,15 và phải trả € 120 và đợi một giờ để được phát hành.
  Nhu cầu của bạn € 10 bằng đồng xu của ứng dụng đỗ xe.

 7. Chúc may mắn cho các chàng trai ngày hôm nay và đi du lịch an toàn đến mọi người đến Dublin.

  Tôi đã lặng lẽ tự tin cả tuần nhưng sáng nay tôi đang lo lắng. Hy vọng rằng chúng ta có thể thoát ra với một chiến thắng và không có chấn thương.

 8. Có thể ai đó có chương trình đăng danh sách phụ xin vui lòng. Thêm một chút chiều rộng trong phong cách chơi mở của Croker và Kildare sẽ cho phép chúng tôi tạo ra một số cơ hội mục tiêu. Không có lý do không có nơi ẩn nấp, những người thay thế sớm cho những người làm việc không đặt vào mảnh ghép cứng, chúng tôi nợ họ một .. hoặc 2 hy vọng với đội nhỏ tăng gấp đôi.

 9. Xin chào Willie Joe. Một mảnh tuyệt vời như thường lệ để bắt đầu ngày mới. Tôi rất tự tin đi vào trận đấu hôm nay. JH đã nhận được một số chú ý về hiệu suất v Monaghan và thay đổi một số tiền đạo. Tôi sẽ mong đợi nhiều thay đổi hơn trước khi trận đấu bắt đầu. Kildare sẽ phù hợp với chúng tôi khi họ không chơi chăn phong cách phòng thủ và là một đội tấn công với điểm số tốt về phía trước. Một lần nữa chúng tôi có một đường sau chặt chẽ với kinh nghiệm và tốc độ. Chúng ta cần phải tấn công sớm và thường xuyên. Nếu tin đồn là đúng thì Rod có thể bắt đầu điều này sẽ rất lớn đối với chúng tôi. Tôi đã dự đoán một chiến thắng 7/8 điểm và cảm thấy tự tin hơn vào sáng nay. Di chuyển bóng về phía trước với tốc độ vào Cillian, Carr và Doc, những chàng trai này sẽ gây ra thiệt hại nghiêm trọng.
  Chúc may mắn cho đội Mayo và quản lý ngày hôm nay. Tốt nhất của may mắn cũng cho các quý cô và đội nhỏ của chúng tôi.SafevTravellingBto tất cả.
  Mayo chiến thắng ngày hôm nay.
  Mhuigheo Abu.

 10. Làm tốt, như thường lệ Willie Joe.
  Và một lời cảm ơn lớn năm 1989. Sự chu đáo nhất của bạn để tư vấn cho chúng tôi.
  Và chúc may mắn cho phụ nữ của chúng tôi hôm nay, và trẻ vị thành niên của chúng tôi vào ngày mai.
  Đi du lịch an toàn đến tất cả những người may mắn có thể đi du lịch.
  Và hy vọng không có thương tích ở bất kỳ bên nào.

 11. Làm việc với một vài chàng trai từ Kildare và người nói chuyện rất tốt, nhưng trong tất cả sự nghiêm túc và không có tâm lý đảo ngược này, họ không phải là một khái niệm sẽ giành chiến thắng trong trò chơi này .. Người hâm mộ Kildare không quá tự tin và rất nhiều trong số họ không đi du lịch

 12. Tôi không nghĩ rằng tôi từng nhớ bất kỳ đội nào đã tiếp tục giành được AI, lén lút trên đường.

  Họ đã trải qua cuộc thi với sự tự tin và cam kết và niềm tin.

  Tôi đã phát ốm vì đọc các chàng trai nói rằng một chiến thắng một điểm sẽ làm hôm nay.

  Nếu đó là thái độ của nhóm thì một AI ở xa như mọi khi.

  Chúng ta cần phải ra ngoài trên sân đó và đưa vào một màn trình diễn mà chỉ một ứng cử viên AI mới có khả năng đưa vào.

  Nhóm cần phải bắt đầu chứng minh cho chính họ rằng họ đang ở trên một đồng bằng cao hơn Kildare.

  Mayo cần phải chứng minh rằng chúng tôi đã ở trong hai AI cuối cùng không phải là sán và chúng tôi cũng dự định ở trong AI này.

  Mẹ kiếp đến dưới radar.

  Đánh bại Kildare hôm nay và đánh bại họ tốt, sau đó mời Dublin hoặc Kerry hoặc bất cứ ai bị bỏ lại trong cuộc thi trên sân và thử thách để thử và đánh bại chúng tôi nếu họ có thể.

  Chúng ta cần bắt đầu hiển thị một chút xương sống và một chút chiến đấu và nếu chúng ta làm điều đó bắt đầu từ ngày 6 giờ hôm nay sẽ khiến chúng ta ở một nơi tốt.

  Chúc may mắn cho tất cả người chơi và quản lý và đi du lịch an toàn đến tất cả trên đường đến Croker.

  Có thể những lá cờ xanh và đỏ bay từ những cột cờ báo hiệu chiến thắng khi tiếng còi cuối cùng thổi vào tối nay.

  Hon Mayo.

 13. Một trận thua trước Kildare thậm chí không nên được suy ngẫm, được Dublin và Westmeath khúc côn cầu đã ghi được 2-15 trước họ.

  Ngay cả khi họ cố gắng và đóng cửa hàng, chúng tôi đã có nhiều thời gian hơn để học cách vượt qua điều này và đó là Công viên Croke.

  Tôi tin rằng Kildare sẽ mang lại điều tốt nhất ở Mayo, họ sẽ đánh thức họ theo mọi nghĩa.

  Cho dù đó là một chiến thắng 1 hay 5 điểm không phải là vấn đề mặc dù tôi tin rằng nó sẽ gần với điểm sau hơn, với những khoảnh khắc Mayo Stoppress Stoppress Stop vào để có biện pháp tốt.

  Nó chỉ có Kildare Lads, don don hoảng loạn và thậm chí còn suy ngẫm về sự mất mát.

 14. Revellino, nếu nhóm có suy nghĩ mà bạn muốn họ có, chúng tôi sẽ bị vứt vào mông của chúng tôi tối nay. Một trò chơi của nó tại một thời điểm, không nhìn qua hàng rào, họ cần phải tập trung hoàn toàn vào Kildare và không phải là Ireland. Đó là tất cả về trò chơi tiếp theo và điều hướng vượt rào tốt nhất bạn có thể.

  Chúng tôi sẽ luôn luôn là người ở xa như mọi người từ một người Ireland cho đến khi chúng tôi giành chiến thắng. Hầu hết những người ủng hộ thực tế sẽ đồng ý rằng chấn thương tàn nhẫn mà Tommy phải chịu kết thúc bất kỳ cơ hội nào chúng ta có trong năm nay. Giống như sự vắng mặt của Cillians được cảm nhận một cách tuyệt vời đối với Tyrone.

  Một trò chơi tại một thời điểm và tôi đã tắt cánh tay của bạn để giành chiến thắng một điểm ngày hôm nay.

 15. @Lineball 2.0

  Tôi sẽ đảm bảo cho bạn, Dublin đã đi ra ngoài để đánh bại Kildare ngoài hành tinh vài tuần trước để không giành chiến thắng một điểm. Đó là lý do tại sao họ là người chạy trước cho AI một lần nữa. Họ tin vào chính họ.

  Nếu bạn đang nắm lấy vũ khí để giành chiến thắng một điểm trước Kildare thì bạn không thể cho mình nhiều hy vọng đánh bại Dublin hoặc Kerry trong tất cả sự công bằng.

 16. Vâng, Willie Joe nói. Bây giờ, hãy để tất cả tích cực và chúc nhóm thành công ấm cúng. Haven lồng rời Leeside nhưng tôi sẽ ở đó trước 6. Mayo ???

 17. @ Revellino cũng nói. Tôi cũng phát ốm vì 1 điểm này sẽ đủ, 1 trò chơi tại một thời điểm điều hòa. Đã đến lúc đội Mayo này ra sân và thống trị triệt để trò chơi trong 70 phút. Đã đến lúc Mayo đưa ra một điểm đánh dấu nghiêm túc cho những người như Kerrys. Hãy để các đội khác ngồi dậy và chú ý đến chúng tôi. Hãy nhớ rằng hiệu suất V Dublin trong trận bán kết năm ngoái của AI AI. Chúng ta nên đi ra ngoài Hammer Kildare, đó là bộ tâm trí, đó là cách duy nhất chúng ta sẽ giành được Sam Maguire.

 18. @Lineball 2.0, nó vẫn là một trò chơi tại một thời điểm, dù bạn có tự tin hay không và cho tôi sự tự tin về khả năng của chính mình về sự nghi ngờ bản thân bất cứ ngày nào.

  Tôi nghĩ rằng bạn có thể pha trộn sự tự tin và tự tin, chúng không phải là những điều tương tự.

  Nếu mọi người có thể tự tin đánh bại Kildare ở Croke Park thì chúng ta cũng có thể quên tất cả về việc chiến thắng một người Ireland và để lại cho các quận thực sự tự sao lưu.

  Ngay cả khi nói những thứ như chấn thương cho Tommy đã kết thúc bất kỳ cơ hội nào chúng ta có trong năm nay cũng rất tự đánh bại, hãy lấy một chiếc lá ra khỏi tâm lý Tyrone, trong Mayo có quá nhiều thái độ của Jesus Jesus, chúng ta đã hoàn thành thay vì sử dụng những thất bại như một công cụ mạ kẽm.

  Chắc chắn bạn muốn những người chơi tốt nhất của bạn có sẵn nhưng điều đó không có nghĩa là bạn nên vẫy cờ trắng và đầu hàng nếu bạn không, đó là lý do tại sao chúng tôi có các đội và bảng .

  Và anh ấy cũng sẽ giành chiến thắng để giành chiến thắng.

 19. Không có lý do. Chúng ta nên nhồi Kildare. Họ không phù hợp với chúng tôi trong giải đấu và sau đó tiếp tục bị Dublin sỉ nhục hoàn toàn bị sỉ nhục. Chúng tôi đã đặt tên cho một mặt mạnh mẽ và Croker nên phù hợp với chúng tôi. Nếu chúng ta mất, chúng ta chỉ có thể đổ lỗi. Lên mayo.

 20. Một ý nghĩ tỉnh táo cho những người ủng hộ Mayo điên cuồng.
  Tôi đã xem lại giai đoạn đầu của trò chơi Dublin Kildare và nếu sự thật được nói, tôi rất nghi ngờ về phía trước của chúng tôi sẽ tạo ra những cơ hội mục tiêu đó chứ đừng nói đến việc bỏ chúng đi.
  Cũng cần lưu ý rằng sau đó là Dublin sớm bị tấn công, Kildare ít nhiều phù hợp với họ trong phần còn lại của trò chơi Thực phẩm vì nghĩ rằng tôi sẽ nói !!!

 21. 100% Revellino. Chúng tôi rất đủ tốt để đánh bại họ tốt. Không ai trong số những điều vô nghĩa này. Chân xuống sàn và lái xe

 22. Một điều khó hiểu mà tôi có là người phụ của chúng tôi, không quá nhiều cho ngày hôm nay nhưng nếu chúng ta tiến bộ. Kevin MC là một cái bóng của bản thân trước đây của anh ấy và anh ấy chỉ không tạo ra tác động ra khỏi băng ghế dự bị.

  Nó đặc biệt liên quan đến vỏ bọc phía trước của chúng tôi, chúng tôi khá trần trụi, mặc dù rất vui khi thấy Darren McHale đóng góp tích cực vào cuối tuần trước.

 23. @Liberal vai trò trong cà vạt

  Khi chúng ta mất những cầu thủ như Brendan, Ryan, Plunkett và Tommy bị chấn thương, chúng ta sẽ không có chiều sâu trên băng ghế dự bị.

 24. Hãy nghĩ rằng chúng ta sẽ cần ghi điểm của chúng ta về phía trước ngay từ đầu - Boland và McHale, với McLoughlin đến từ băng ghế dự bị. Có thể thấy chúng tôi nhận được đủ điểm số với 6 người được đặt tên để vượt qua Kildare!

 25. Tôi tự tin rằng chúng tôi sẽ giành chiến thắng ngày hôm nay, cả hai đội đều có kỹ năng phù hợp, chúng tôi có cấu trúc tốt hơn nhưng về mặt tinh thần là nơi trò chơi này sẽ thực sự được quyết định, chúng tôi vẫn phải vượt qua các thất bại của Tyrone và Kerry trong CP, Kildare cần Phục hồi từ Dublin Drubbing, cho họ một khởi đầu tốt sau đó họ có thể có cơ hội nhưng tôi nghĩ rằng chúng ta sẽ tốt hơn tuần trước và sẽ có quá đủ để giành chiến thắng ngày hôm nay.

 26. Nó chắc chắn không phải là một băng ghế dự bị để tấn công nỗi sợ của Thiên Chúa vào bất kỳ sự phản đối nào.

 27. Một tuần sau khi một nhiệm vụ khó khăn chống lại đội Phân khu 1 phục vụ lâu nhất, Mayo đã giành chiến thắng trong trò chơi khúc côn cầu, hay, bất kỳ đội nào của đội đứng đầu.

  Về mặt lập kế hoạch, đây là ngày cuối tuần khó khăn nhất của mùa giải.

  Bắt đầu tốt và chúng ta có thể giành chiến thắng đủ thoải mái. Hai chiến thắng thoải mái trong một tuần trước các đội Division 1 là đủ tuyên bố

 28. Những thứ tuyệt vời với một bài viết rất thú vị và hiểu biết cho những người sẽ không hài lòng với chiến thắng một điểm vì những người chiến thắng AI bị cáo buộc không thực hiện một điểm chiến thắng nghĩ về việc Tyrone đánh bại chúng tôi vào năm 2008 bởi một điểm và tiếp tục giành được AI hoặc Hãy nghĩ về cuộc đấu tranh của Kerry với Sligo và Longford và Limerick và tiếp tục giành được các danh hiệu AI. Lấy mọi trò chơi theo giá trị của nó, thể hiện sự tôn trọng với tất cả các đội, ra ngoài và biểu diễn và xem nơi đó đưa bạn đến. Kildare có thể là một động vật nguy hiểm. Điều tốt nhất của sự may mắn cho quản lý đội và những người ủng hộ ngày nay. Cũng với các quý cô và các cầu thủ bóng đá nhỏ. Có thể là một ngày cuối tuần tuyệt vời nếu tất cả đi theo cách của chúng tôi

 29. Hỡi neill
  Houlihan
  O grady
  Shea Ryan
  Malone
  Hyland
  Kevin Flynn
  Feely
  O Callaghan
  Bernie
  MC Cormack
  CONWAY
  Neill Flynn
  Dan Flynn
  Jimmy Hyland
  Đội Kildare rõ ràng

 30. Có bất kỳ người nào đã từng nhìn vào Kildare Management, 3 hoặc 4 người chơi quá khứ xuất sắc trong dòng của họ, John Doyle, Anthony Rainbow và trung tâm vĩ đại trở lại Glenn Ryan.
  Họ sẽ có thể đặt một cái gì đó vào vị trí để cứu mùa Kildare.
  Nó vẫn còn được nhìn thấy vào cuối tối nay.

 31. Phải đồng ý tự do. Thiếu việc ghi điểm đe dọa thời gian lớn trên băng ghế dự bị đó. Bạn có thể tin tưởng vào 2 tay tất cả các điểm vô địch ghi được giữa tất cả các băng ghế đó. Như thường lệ, chúng tôi đang ở trong một cuộc đấu tranh và đồng ý, một chiến thắng là tất cả những gì quan trọng. Bây giờ thực sự lo lắng rằng mùa Ryan Ryan Inter County đã kết thúc trong năm nay. Mất mát lớn, rất lớn với hình thức của anh ấy trong 18 tháng qua.

 32. Bạn đề cập đến W.J. đó là chúng tôi đang thực hiện tốt hơn trong hiệp 1 bây giờ và thiếu trong hiệp 2 vì vậy chúng tôi đã giải quyết vấn đề của mình từ năm ngoái nhưng chỉ di chuyển nó ở phía bên kia của tiếng còi nửa thời gian. Tinh chỉnh nhỏ và bạn hy vọng chúng tôi sẽ khắc phục điều đó và đưa ra một màn trình diễn đầy đủ 70 phút. Mayo bằng 4+. Có một sự xáo trộn trên Jack Carney để trở thành người đàn ông của trận đấu vào lúc 14/1. Cộng với một Fiver trên Clare. Luôn đánh bạc có trách nhiệm. .

 33. @1989 - Tôi thực sự nghĩ rằng chúng tôi nhẹ hơn trên nắp lưng. Jordan, Diarmuid, Carney và Conor O hèShea đều có thể bao gồm hàng tiền vệ.

 34. Rất thích ở đó nhưng nó không khả thi. 80 Euro cho động cơ diesel và thậm chí còn lấp đầy nó.
  Nhưng tôi sẽ xem nó trên đài phát thanh God God Bless Mid West.
  Trái tim tôi sẽ luôn ở đó. Cố lên Mayo. Thời gian để chơi !!

 35. Không chắc chắn rằng chúng tôi đang bắt đầu đội bóng tốt nhất của chúng tôi. Việc thiếu thay đổi từ James ngay cả trong phần phụ là một lo lắng thực sự và thói quen không phản ứng nhanh chóng bên lề là gây phẫn nộ.
  Nghĩ rằng Orme đã làm tốt thứ bảy tuần trước..cant hãy xem tại sao anh ta bị bỏ rơi để ủng hộ những người không ghi bàn. Tôi muốn thấy Boland trên không có sự thiếu tôn trọng đối với bất kỳ chàng trai nào dành tất cả cho Mayo.
  Nhân tiện, chán ngấy những tin đồn.

 36. Không thực sự là tin đồn mà bạn chỉ cân nhắc nó bây giờ và bạn nghĩ rằng năm Ryan đã kết thúc. Bạn lấy Clifford và Sean o se outta Kerry hoặc Con và Kilkenny Outta Dublin, cơ hội của họ chắc chắn sẽ bị giảm nên Tommy và Ryan ra khỏi Mayo và chúng tôi bị mắc kẹt. Vẫn nghĩ rằng chúng tôi sẽ giành chiến thắng hôm nay TBH vì tôi không đánh giá Kildare như một đơn vị tập thể.

 37. Không đi du lịch hôm nay. Tôi nhớ rất ít trò chơi mayo nhưng tôi cực kỳ khó chịu, chúng tôi không thể có trò chơi này ngoài Croker vào một thời điểm hợp lý. Một tiêu đề kép với trận đấu nhỏ trong Tullamore sẽ là hợp lý nhưng CCCC don lồng làm những điều hợp lý.

  Loftus có một cơ hội khác vì vậy hy vọng anh ta sẽ nắm lấy nó bằng cả hai tay. Tôi nghĩ rằng chúng ta sẽ có quá nhiều cho Kildare ngày hôm nay và tứ kết sẽ là bài kiểm tra thực sự.

  Chúc may mắn cho các chàng trai và tất cả những người đi du lịch để hỗ trợ đội.

 38. Hãy làm mới ngay hôm nay để thấy Loftus phun một vài quả bóng chéo vào Carr và Cillian. Chỉ là bóng đá đơn giản không phức tạp bây giờ và một lần nữa

 39. Nếu chúng ta tập trung, với những người đứng đầu đúng trong khu vực cho trận đấu này, chúng ta có thể thành công.
  Không có gì ít hơn sẽ làm để giành chiến thắng trong trò chơi này.
  Chúng tôi biết về việc ghi điểm của Kildare về phía trước và thể thao.
  Và như một poster đã đề cập ở trên, họ có một đội ngũ quản lý tự hào và có khả năng cao, người sẽ muốn gây sát thương.
  Tôi nghiêm túc tôn trọng Kildare. Đó là lý do tại sao chúng ta chắc chắn cần phải có chính mình về mặt tinh thần và chuẩn bị từ tiếng còi đầu tiên.
  Tôi cũng đồng ý với poster ở trên, người đã nói rằng thanh các mục tiêu trong trận chung kết Leinster, Kildare đã phù hợp với Dublin.
  Xin hãy để Lôi không phải là người hay đầy đủ của chúng ta (không có lý do gì), nhưng xin vui lòng để Lôi đi ra ngoài với những người đứng đầu và làm những gì tôi tin rằng chúng ta có thể làm, nhưng chúng ta đã thấy trong một thời gian dài.
  Lên mayo!

 40. Kildare không phải là một chuẩn mực cho bất cứ điều gì. Quốc phòng là xốp, và bên lề không có.

  Bất kỳ đội nào có thiết kế thực tế về giải thưởng lớn nên đánh bại họ bởi bất cứ điều gì họ cảm thấy như thế nào.

  Mayo bằng 6.

  Nếu bạn đang đi du lịch, công viên ở phía bắc đường Mobhi - đi taxi 5 phút đến/từ Fagans - taxi đi qua mọi lúc. Không kẹp và không phí.

 41. Người hâm mộ thực sự don don lan truyền tin đồn vào ngày trò chơi. Nó chỉ làm hỏng cơ hội của chúng tôi bằng cách thông báo cho đôi mắt tò mò từ phe đối lập và cho họ một khởi đầu bằng chiến thuật. Điển hình của con yêu tinh đó trên Twitter - hãy gắn bó với người bạn bóng đá

 42. jaden,
  Trân trọng không đồng ý. Họ có tiền chuyển tiếp tốt hơn chúng tôi và tôi không mong đợi họ rò rỉ các mục tiêu như họ đã làm chống lại Dublin.
  Người đàn ông của trận đấu v Dublin năm ngoái không chơi, 2 chuyển tiếp tốt nhất không chơi và chấn thương không được giải tỏa hoàn toàn. Tất cả sự tự tin này đến từ đâu. …thời gian sẽ trả lời.

 43. Một vài áp phích ở đây dường như đánh giá một vài người chơi rìa, nếu chơi như được chọn và nếu họ giỏi như bạn nói, thì họ có thể có những trò chơi tuyệt vời, không có lý do.

 44. Rip Off bởi Gaa Fatcats để có chúng tôi ở đây tại Croke Park hôm nay và Tullamore vào ngày mai. € 10 cho một chương trình. Họ không thể quan tâm ít hơn.
  Mùa Rod chỉ kết thúc nếu Kildare thắng hôm nay.
  Liệu những người mong muốn tin đồn sẽ đóng cửa để f#ck lên.
  Bàn gió Crossfield rất khó khăn. Sẽ rất thú vị khi xem Ros và Clare đối phó với nó như thế nào.

 45. JH có thể làm một việc mà anh ta đã làm trước đây và rút một cái ra khỏi túi như đăng Conor O Shea ở rìa quảng trường và ra mắt trong bóng cao và thay đổi nó với trò chơi đang chạy của chúng tôi. Rất khó có khả năng tôi nói.

 46. Theo Jim McGuinness trên Sky Mayo không thể có một khách sạn ở Dublin và đang đi du lịch hôm nay và trở lại tối nay. Điều đó khó khăn với người chơi

 47. Km đúng. Tôi đã bị tính phí € 10. Phải quay trở lại với người bán chương trình để sắp xếp nó. Đủ của Rip Offs. Đám đông rất nhỏ.

 48. Roscommon thua 3 điểm, vẫn là một trận đấu lớn để đi. Nhưng cho biết trước đó trong tuần, đội có vòng loại, có thể khiến 4 đội chờ đợi ở tứ kết một nỗi sợ hãi lớn. Roscommon đã không chơi trong vài tuần và nó cho thấy

 49. Ở Dublin và đến Croker sớm. Cảm thấy may mắn và vui mừng khi ở đây. Sẽ hét to và làm hài lòng Chúa, chúng tôi có một trò chơi tốt với một kết quả tốt cho chúng tôi.

  Tôi cũng có thể thu hút sự chú ý của bạn - nếu các bạn ở đây - đến một bức tranh tường tuyệt đẹp với màu đen và trắng của hai con cáo ở bên cạnh một tòa nhà ngay tại cây cầu ở Drumcondra? Nó Fab Fab.

  Lời chúc tốt đẹp nhất đến mọi người hét lên ở nhà. Tôi sẽ nghĩ về các bạn và, nếu các ngôi sao phù hợp với chúng tôi, tôi hy vọng chúng tôi sẽ có một ngày khác (nhiều ngày hơn).

 50. Hình phạt mềm mại Các Rossies có trong túi, hình phạt mềm mại ???? Làm tốt cho những người phụ nữ Mayo, gần như nhiều người ở McHale Park như Croke Park, ít nhất có rất nhiều nơi để xa cách xã hội ở Croke Park, Don Don nghĩ rằng nó thậm chí còn cô đơn quanh các cánh đồng của Athenry!

 51. Bắt đầu tuyệt vời cho ngày. Những người hàng xóm ồn ào im lặng thêm vài tháng nữa. Bây giờ cho một chiến thắng mayo để vượt qua nó.

 52. Ross vẫn chờ đợi từ năm 1980 để giành chiến thắng trong một trận đấu vô địch ở Croker. Stat đáng kinh ngạc. Không hơn bản thân chúng ta, họ có rất nhiều hành lý.

  Xin chúc mừng Clare. Tôi đã rất nhiều bạn từ đó.

 53. Ai đó đã nói với tôi rằng cả Roscommon và Donegal đã giành chiến thắng vào cuối tuần này, nó sẽ được giữ ở phía Derry/Galway của trận hòa (giả sử chúng tôi giành chiến thắng tối nay). Ah tốt !!!

 54. Trò chơi tàn bạo và thảm hại từ Mayo một lần nữa. Chúng tôi xứng đáng được đưa ra dựa trên hiệu suất này cho đến nay.

 55. Tệ nhất tôi đã thấy từ đội Mayo này. Kildare không tốt hơn nhiều. Chạy thẳng vào họ, không thay đổi từ các trò chơi trước đó. Chúng tôi đang đẩy lên khi mất bóng nhưng chỉ lãng phí năng lượng. Mở rộng khi họ chạy vào chúng tôi. Cillian có một mùi hôi thối. Không có gì trên băng ghế dự bị. Trông không tốt.

 56. Cần cải thiện khá nhanh chóng ở đây. Công bằng với Kildare, họ đã học được một vài bài học từ việc ẩn náu của họ chống lại Jacks.

 57. Chuyển tiếp là không biết gì. Không ai đưa tay lên và cho chúng tôi một chút lãnh đạo. Mang lên O Hora và ném Hession lên phía trước. Chúng tôi cần cải thiện lớn để đào chúng tôi ra khỏi điều này. Kildare Backs trông hơi xốp nhưng tôi không tin rằng chúng ta có thể mở chúng ra…

 58. Kinh khủng. Chúng tôi xứng đáng bị đánh gục. Giải pháp thay thế là quét qua đây và ẩn náu trong các quý. Có lẽ chúng ta xứng đáng được trốn tránh để làm cho nó rõ ràng những vấn đề là gì.

 59. Rất thất vọng. Chụp khắp nơi. Chạy trò chơi không hoạt động, việc vượt qua tay sẽ không đi tay. Cần phải cải thiện hoặc ra ngoài chúng ta sẽ được. Double Sweeper gây ra vấn đề cho chúng tôi một lần nữa. McLoughlin và Keegan chơi tốt. Và Jack Carney ngoài việc bắn súng. Nhưng ít nhất anh chàng tham gia

 60. Một mục tiêu sẽ giành chiến thắng trong trò chơi này. Không phải là một cái nhìn sâu sắc về phía trước cho Mayo. Vẫn mong Mayo giành chiến thắng.

 61. Lucky Kildare để đôi giày bắn súng của họ ở nhà nếu không họ có thể khuất tầm nhìn !! Chúng tôi rất bằng phẳng và thờ ơ. Tôi nghĩ rằng chúng ta nên mang đến O hèHora và Flynn cho một chút năng lượng.

 62. Hiệu suất mayo tồi tệ nhất trong một thời gian dài.

  Vì vậy, nhiều người chơi đã có màn trình diễn kém. Ruane không làm gì cả. Coen nghèo. Durcan và Diarmuid không phải chính mình. Hennelly bỏ lỡ cả ba bức ảnh. Chỉ cần chơi tấn công tổng thể của chúng tôi đã rời rạc.

  Hy vọng rằng chúng ta có thể cải thiện. May mắn cho chúng tôi Kildare thực sự khủng khiếp. Một đội tử tế sẽ đánh gục chúng tôi hôm nay

 63. JEFF-Bạn có một số thần kinh cố gắng đăng những chiếc Plamá như thế toàn thời gian sau những gì bạn đang cố gắng đăng khi nó trông giống như chúng tôi đã bị loại. Don Tiết từng cố gắng đăng một bình luận khác ở đây.

 64. Dự bị đã giành chiến thắng trong trò chơi cho chúng tôi. Căng thẳng nhưng chiến thắng tốt. Hy vọng sẽ đưa Ryan trở lại cho 1/4.

  LÊN MAYO !!!!

 65. Chơi công bằng cho mọi người chơi.

  Họ không bao giờ treo đầu và chiến đấu trở lại để giành chiến thắng.

  Rất thú vị cho chiến thắng 5 điểm.

 66. Đặc biệt là một cách ồ ạt hạnh phúc cho Boland và ngay cả khi chúng ta phụ thuộc vào lưng nhận được mục tiêu đầu tiên đó là rất lớn. Họ chỉ cần bỏ cuộc

 67. Thật là một chiến thắng cuối cùng. Chúng tôi không bao giờ có thể đặt câu hỏi về nhân vật các đội. Keegan một lần nữa, thật tốt khi thấy Flynn trở lại. Hai điểm tốt của Boland..chúng tôi sống trong hy vọng.

 68. Khó có thể hiểu được điều đó. 6 điểm xuống để giành chiến thắng năm. Đồ tốt. Lần đầu tiên tôi không có nhiều từ. Làm tốt tất cả. Tôi rất tự hào về đội này

 69. Làm tốt cho nhóm và quản lý, tôi đã từ bỏ hy vọng, nhưng tất cả các subs đã tạo ra sự khác biệt, họ chắc chắn cho chúng tôi một số sự thích thú

 70. Làm tốt Mayo, bạn có thể viết chúng ra trong tình trạng nguy hiểm của bạn. Làm thế nào trên trái đất họ tiếp tục làm điều đó? Công bằng chúng là những hạt cứng để bẻ khóa. Có thể làm cho trận chung kết nhưng tôi dám nói điều đó, họ không bao giờ thực sự bị đánh bại. Chúc mừng? ?

 71. Chúng tôi không cải thiện. Kildare thực sự nghèo nàn và chúng tôi đã may mắn thoát khỏi điều đó. Mục tiêu tuyệt vời từ Oisin. Ngoài ra, chúng tôi đang trên đường ra ngoài với một tiếng thút thít. Chúng tôi sẽ thấy bất kỳ cải tiến cho QF. Hãy để hy vọng vì vậy vì chúng ta rất nghèo trong năm nay và trông giống như một con vật bị thương từ năm ngoái, All All Ireland cần phải thoát khỏi sự khốn khổ của chúng ta.

 72. Hãy để hy vọng đây là một trận đấu thay đổi mùa. Chúng tôi đã tìm thấy điểm số rất khó để có được một lần nữa, nhưng hãy để hy vọng nó mang lại cho chúng tôi. Họ có hương vị của Croker một lần nữa. Hôm nay là Mayo cổ điển. Bộ phim tuyệt vời, rất nhiều thứ để học, nhưng chúng tôi vẫn còn trong nồi. Lên mayo.

 73. Culmore, tôi rút lại nhận xét trước đó của mình nhưng sẽ lặp lại nó (với giọng điệu khác), Chúa phù hộ cho sự lạc quan của bạn !!

 74. Tôi hy vọng chúng tôi chỉ giữ những thứ tốt nhất của mình dưới sự kết thúc của chúng tôi! Nếu chúng tôi lấy lại Ryan, chúng tôi có thể có một cơ hội rất nhỏ. Và vẽ tốt đẹp v derry/ galway roscommon mất một chút làm giảm tỷ lệ cược ở đó, vì vậy cần chiến thắng Donegal để giúp cơ hội của chúng tôi

 75. Đây là lý do tại sao tôi hài lòng về Croke Park. Với sân đó. Và tốc độ và điều hòa của chúng tôi, chúng tôi đang ở trong bất kỳ trò chơi nào đến cùng. Thật là một kết thúc. Lên mayo !!!

 76. Chúng tôi đang ở trong trận hòa, nhưng tôi nghi ngờ nếu Clare cũng lo lắng về chúng tôi, đừng bận tâm đến 6 đội khác trong 8 đội cuối cùng

 77. Phải giữ tay tôi, tôi nghĩ rằng chúng tôi đã ra đi trong năm nay. Cũng sai trên Boland, anh ta dường như có X Factor liên quan đến việc nhận điểm. Chúng tôi là một nhóm điên rồ không phải là điều xấu mà là thần kinh cho những người ủng hộ.

 78. Quá trình luôn bị thổi phồng bởi kết quả-chiến thắng 5 điểm là kết quả cực kỳ tốt.
  Về sự tham gia tiếp theo của chúng tôi - lòng biết ơn của tôi đối với tất cả những người quan tâm.

 79. JustoutsideBallagh, tôi phải đồng ý với bạn. Trong khi vui mừng với chiến thắng. Quá nhiều người chơi chơi dưới đây. Chuyển tiếp sẽ cần que trở lại, và bắn. Điều khó thực hiện khi xem xét rất nhiều trận đấu/ đào tạo trong tháng trước. Tiền vệ cần Fylnn trở lại và bắn, và Mattie cần tìm hình thức từ năm ngoái. Rất nhiều nếu tôi đã có. Và Paddy Durkan cần tìm khởi động bắn súng của mình, và Keegan cần phải làm những gì anh ta làm mọi trận đấu. Nhưng sống trong hy vọng

 80. Tôi đồng ý, JustoutsideBallagh. Chúng tôi không cải thiện. Chúng tôi đã đi với nó ngày hôm nay. Kildare đáng lẽ phải ra khỏi khoảng cách.

 81. Loftus đã có một màn trình diễn chắp vá nhưng một siêu điểm và tốc độ của anh ấy đã khiến chúng tôi thoát khỏi rắc rối lớn ở đó vào cuối.

 82. Hình thức Matthew Ruane, rất đáng lo ngại. Kỹ năng cơ bản của anh ấy đã đi vào nồi. Trông rất thấp về sự tự tin.

 83. Kết thúc tuyệt vời, rất vui khi được ở Q/Chung kết.
  Tuy nhiên, tôi sẽ đặt câu hỏi làm thế nào mà James Horan mất hơn 50 phút để có được 15 người tốt nhất của chúng tôi trên sân, tâm trí.

 84. Crete Boom, có vẻ như bạn đóng đinh nó với nhận xét về Ohora và Flynn mang lại năng lượng ..
  Rất nhiều để làm việc nhưng sẽ tận hưởng chiến thắng ..
  Làm tốt mayo ..

 85. Ngoại trừ trong một trận chung kết không bao giờ loại trừ Mayo. Lựa chọn nhóm trong tương lai là rất quan trọng. O Hora phải bắt đầu, Mullen phải đến CHB ít nhất, cả Oshea và Coen chỉ có tác động phụ trong hiệp hai .. Boland và McHale tốt hơn một số tiền đạo được chọn để bắt đầu ngày hôm nay.

 86. Làm tốt lắm về chiến thắng nhưng nó không đẹp và đó là một trận đấu có lỗi. Cuối cùng, Mayo đang trong trận hòa vào thứ Hai giống như Galway và Rossies đã ra mắt. Có lẽ công bằng khi nói rằng cơ hội thăng tiến của Mayos liên quan đến việc tránh Dublin hoặc Kerry như một lần lặp lại của giải đấu sẽ có trên thẻ nếu Mẫu Mayo không cải thiện và Rod không trở lại phía trước. Cuộn vào thứ Hai.

 87. Một số quay lại. Nhưng chúng tôi thích làm cho nó khó khăn trên ouselves. Vui mừng khi thấy Boland có cơ hội. Subs đã tạo ra một tác động tốt khi Kildare héo. Tôi hy vọng đơn vị chuyển tiếp của chúng tôi bắt đầu nhấp vào ngày hôm sau. Keegan lại là anh hùng.

 88. Ôi trời tốt, thật khó để trở thành một người ủng hộ Mayo khi xem những trò chơi đó.
  Chơi công bằng với một và tất cả. Tôi cảm thấy tiếc cho Kildare nhưng rất vui vì chúng tôi đã thắng.
  Donith thực sự biết những gì khác để nói ngoại trừ Kildare là một đội chất lượng. Mỗi lần họ tấn công trong 60 phút đầu tiên, họ trông nguy hiểm. Khi trò chơi chia tay và nhận được Ratty, đó là khi Mayo tham gia vào nó. * Người hâm mộ và Mayo hỗ trợ năng lượng của họ, tôi cảm thấy, trong thời gian quan trọng đó khi chúng tôi bắt đầu vuốt lại).* Kildare hoảng loạn một chút.
  Jordan Flynn đã tạo ra một sự khác biệt quan trọng khi được giới thiệu (ổn định và có thể có điểm số).
  Oisín quan trọng, như ngày cuối cùng. Eoghan MC cũng vậy. Enda hession rất tốt. Darren McHale tốt. Lee, một chiến binh vĩ đại một lần nữa.
  Kildare chơi phòng thủ và điều này làm chúng tôi bất ổn, một lần nữa.
  Tôi không biết chúng tôi sẽ đi đâu. Chúng tôi đã nhìn vào chủ đề trong thời gian dài nhưng tôi đã xem nó bây giờ như một cuộc phiêu lưu mà không có gì mong đợi. Hy vọng của tôi cho một hiệu suất chắc chắn, quyết định đã không thành hiện thực. Các áp phích nói về việc cào một chiến thắng một điểm gần với sự thật của vấn đề.
  Nhưng dù sao, chúng tôi diễu hành trên. Lên mayo!
  Nhà an toàn cho tất cả những người hâm mộ du lịch (những người hét lên và đẩy vào đội trong hiệp hai - được thực hiện tốt với các bạn).

 89. Đó là một chiến thắng tuyệt vời, giống như họ đã chuyển một công tắc.
  Chúng tôi đã chơi rất tốt trong một trong hai trò chơi vòng loại nhưng chúng tôi vẫn tham gia QF.
  Horan rất xúc động sau trận đấu.

 90. Cuộc sống là một tàu lượn siêu tốc sau Mayo là tàu lượn siêu tốc đáng sợ nhất trên trái đất. Sự trở lại tuyệt vời ngay cả khi Kildare sụp đổ. Trong nồi trong một tuần nữa.

 91. Một trò chơi gồm hai nửa, gây sốc trong lần đầu tiên, tốt hơn trong lần thứ hai .. Subs hoạt động, nhưng bởi Chúa Kildare hoàn toàn hết chân .. Hessions chặn bước ngoặt lớn ..
  Vì vậy, nó là một trong những Dublin, Kerry, Derry tiếp theo cho Mayo ..

 92. Hai khoảnh khắc đã thắng trò chơi đó
  Khối Hessions
  Và mục tiêu kỳ diệu của Mullins

  Không có kế hoạch nữa
  Nó xuống những người chơi đang đào sâu và tìm những khoảnh khắc ma thuật

 93. Chiến thắng tuyệt vời và tính cách tuyệt vời từ Mayo và tất cả những người ủng hộ Mayo nên tận hưởng nó nhưng
  Chơi như thế chống lại Kerry hoặc Dublin và chúng ta có thể có được một sự cắt tỉa thực sự-A10-15 điểm đánh bại
  Một số buổi biểu diễn cá nhân thực sự, thực sự kém ngày hôm nay và bắt đầu chuyển tiếp không phải là ở các cuộc đua
  Chúng tôi sẽ là những kẻ yếu tố lớn đối với bất kỳ Kerry, Dublin hay Derry nào nhưng đó không phải là điều xấu mà tôi cho là
  Vui mừng cho Boland - đã cho thấy giá trị của mình ngày hôm nay thời gian lớn. Khó để Horan không bắt đầu anh ấy bây giờ

 94. ‘Never Say Say Die Attitude từ các chàng trai của chúng tôi chỉ là không thể tin được, đặc biệt là trong những khoảnh khắc đau thương và hỗn loạn trong trò chơi.
  Làm tốt những chàng trai ,, và được thực hiện tốt cho 2 người Nam Mayo quá enda và Oisin để cứu ngày !!!

 95. Việc thiết lập và lựa chọn nhóm là tất cả IMO sai và tôi đã đồng ý với KM79 rằng giờ đây nó đã để lại cho tài năng cá nhân để đào chúng tôi ra. Conor đã bị lật lại trong lần giải quyết hết lần này đến lần khác. Một điểm số tốt có thể giúp anh ta cứu anh ta, nhưng nhìn chung anh ta thua bóng trong sở hữu và bàn tay tội nghiệp vượt qua để đội xuống trong nhiều lần. Một thứ xa xỉ mà chúng ta không thể đủ khả năng. Sân Croke Park chỉ có vẻ phù hợp với Aiden vì bất kỳ lý do gì và đó là màn trình diễn kém nhất của anh ấy trong cả mùa giải. Tương tự như vậy với Stephen Coen, dường như thiếu tốc độ cần thiết. Chiến thắng che giấu những sai sót nghiêm trọng mà tôi sợ, nhưng một lần nữa, Mayo Lads đã đào sâu, đó là một tín dụng tuyệt vời cho nhân vật của họ.

 96. Không có gì ngạc nhiên khi Sky Love Mayo vào một buổi tối thứ bảy, bạn không thể viết kịch bản. Làm tốt mayo. Khối Hession. Leeroy chỉ với bên trái. Rực rỡ.

 97. Thật tuyệt khi giành chiến thắng trong trò chơi cuối cùng, nhưng chúng tôi đang tự đùa nếu chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ gây rắc rối cho hầu hết các mặt còn lại trên hình thức hiện tại. Chúng tôi đã rất tệ trong 50 phút hôm nay, nhưng đối với một số vụ nổ súng sai lầm từ Lillywhites và một vài khách mời lớn (Fergal Boland, Jordan Flynn và tất nhiên, Lee Keegan tuyệt vời) chúng tôi đã biến mất.

  Tôi sẽ hỏi một số câu hỏi lớn về bất cứ ai đang chuẩn bị sự khởi động của chúng tôi, bởi vì chúng tôi dường như bắt đầu mọi trò chơi lảo đảo, cho thời gian và không gian đối lập để xây dựng một vị trí dẫn đầu. Đối với các bên trên, chúng tôi đã giành chiến thắng.

  Oisín không phải là một lưng đầy đủ, kết thúc câu chuyện. Cung cấp cho anh ta một số đất nước mở rõ ràng và anh ấy là một người chơi hoàn toàn khác, và tôi nghĩ rằng mục tiêu của anh ấy đã chứng minh điều đó.

  Chúng tôi đã ra khỏi đó ở hàng tiền vệ cho những câu thần chú dài, đặc biệt là Matty dường như đã tắt nước kể từ năm ngoái, All-Ireland. Aido cũng mất quá nhiều từ bóng trong các cuộc tấn công của chúng tôi, rất vui khi thấy Jordan Flynn trở lại đó (và anh ấy có nghĩa là mục tiêu của anh ấy, Shades of Horan 96 trước Kerry).

  Chúng tôi vẫn trông hoàn toàn rời rạc trong cuộc tấn công, đặc biệt là chống lại một hàng phòng thủ hàng loạt, mặc dù chúng tôi đã bốc cháy trong mười phút trong hiệp hai.

  Rất nhiều công việc để làm. Mặc dù vậy, một điều: Kildare đã quản lý để thực hiện một cấu trúc phòng thủ gắn kết hợp lý trong vài tuần sau trò chơi Dublin. Nếu đội ngũ quản lý của chúng tôi lấy một chiếc lá ra khỏi cuốn sách của họ, chúng tôi sẽ trở thành một đội khó đánh bại hơn nhiều, đặc biệt là nếu chúng tôi lấy lại Rod. Tôi đã thấy không có bằng chứng nào cho thấy đội ngũ quản lý của chúng tôi có xu hướng làm điều này, nhưng hy vọng nó sẽ xảy ra.

 98. Tôi có thể không rằng không có đội nào muốn gặp chúng tôi, chúng tôi là nơi chúng tôi đang ở trong chiếc mũ cho ngày hôm sau vì vậy tôi rất vui khi được ở đó, một lời chúc mừng lớn đến Đội và Quản lý, Mayo cho Sam

 99. @Liberal vai trò trong Castlebar cà vạt nếu chúng ta vẽ Dublin .. và ném về nhà hoặc đi nếu khả thi v derry .. Về mặt địa lý giữa Mayo và đối thủ của họ .. Ngoại trừ Dublin, người đã không chơi trận đấu vô địch Knockout so với bất kỳ ai trong hơn 20 năm, thời gian để thay đổi điều đó một cách tình cờ, có ai biết tham dự Công viên Croke chính thức ngày nay không? .

 100. Chuyển Keegan sang CHB là Masterstroke. Chúng ta cần bản thân hoặc Mullin ở vị trí đó để cung cấp cho chúng ta động lực chuyển tiếp.
  Hession xuất sắc một lần nữa. Superior Fitness đã thắng cuối cùng. Tín dụng cho quản lý/đào tạo để có được một số điều đúng.

 101. @ Phương Tây là tốt nhất. Tôi thực sự cười vào điều đó. Aidan hasn đã thống trị một trò chơi ở Croke Park kể từ khi anh ta phá hủy DiênArd vào năm 2013. Chắc chắn, anh ấy đã chơi trong 7 AIF, và không bao giờ ghi bàn.!?

  Ai đó đã đề cập đến Horan là tình cảm. Nhóm của anh ấy nhìn ra ý tưởng. Rõ ràng anh cảm thấy màn trình diễn là cách, cách mà anh hy vọng nó sẽ xảy ra.

  Điều tích cực duy nhất từ ??hôm nay là chúng ta vẫn còn trong đó. Tôi đã nói trước trận đấu rằng chiến thắng là tất cả những gì quan trọng và tuyên bố đó sẽ thắng rất ít. Chúng ta có thể gọi đây là một win win winderdatement! ??

 102. Thật thú vị nhưng hãy thực tế, chúng tôi đã rất tệ về những thứ cơ bản chống lại một bên trung gian, chúng tôi có thể sẽ bị cản trở nếu chúng tôi gặp Dublin hoặc Kerry.
  Chúng tôi không thể tiếp tục làm điều này

 103. Mayo chỉ có một đội gồm 24 cầu thủ hôm nay, 26 người đã được gửi vào thứ năm nhưng một người bị thương và một người bị bệnh, đó là lý do tại sao Mark Moran ở trong sự khởi động.
  Anh ấy sẽ đủ điều kiện để đến ở bất kỳ giai đoạn nào.

 104. Một số người nói rằng không có gì giữa hai đội và chúng tôi sẽ may mắn giành chiến thắng một, nhưng chúng tôi đã thực hiện một cú rẽ 11 điểm.

  Turnaround cho thấy nhóm vẫn có khả năng, nó chỉ cần sự nhất quán và đưa ra đội mạnh nhất ngay từ đầu trong tương lai.

 105. Chúng tôi thực sự thực sự cần Rod trở lại cho các quý
  Và để vẽ Derry. Không IFS BITS hoặc Maybes, chúng tôi cần may mắn của trận hòa để có được bên đó
  Sau đó, bất cứ điều gì cũng có thể

 106. KM79, chúng tôi đấu tranh chống lại các bên phòng thủ. Nếu chúng ta vẽ Derry, họ có thể làm phòng thủ hàng loạt tốt hơn Galway, Monaghan hoặc Kildare.
  Con mèo sẽ nằm trong số những con chim bồ câu sau đó và tôi không biết loại màn trình diễn mayo nào mà tôi mong đợi.
  Có lẽ Mayo đã làm những gì mà Jim Gavin luôn nói, hãy gắn bó với quá trình, (mà tôi hiểu là người gắn bó với nó, ở lại trong trò chơi, cơ hội của bạn sẽ đến trước khi kết thúc. Các đội phòng thủ nhưng tôi muốn thấy chúng tôi bắt đầu tốt hơn một chút, có thể.

 107. Sẽ bị bắt một lần nữa như chúng ta đã chống lại Galway chơi dây thừng
  Cần sự phản đối để suy yếu dần
  Trước khi chúng ta lọt vào cuộc sống.
  Các nhà lãnh đạo đã đứng lên hôm nay để phòng thủ, tín dụng cho James Horan vì đã thực hiện các cuộc gọi đúng từ băng ghế dự bị vì chúng tôi đã ở trên dây thừng. Anh ấy sẽ biết rằng hiệu suất 20 phút sẽ không giành chiến thắng trong trận tứ kết bất kể chúng tôi chơi ai. Chúng tôi cũng có được sự chà xát màu xanh lá cây trong 2 trận đấu gần đây mà chúng tôi đã nợ trong nhiều năm qua.

 108. Tôi sẽ thích chúng tôi chống lại Derry vào lúc này, họ có sự gắn kết nghiêm túc, một kế hoạch trò chơi vững chắc và chuyển tiếp, những người biết những gì họ làm. Tất cả mọi thứ chúng tôi đang thiếu vào lúc này. Họ sẽ lật chúng tôi và đánh chúng tôi trên quầy, một chiến thuật mà Kildare thực hiện sau hai tuần thông báo và cho chúng tôi rắc rối nghiêm trọng với ngày hôm nay.

  Clare sẽ cho chúng tôi rắc rối khi diễn ra vào ngày hôm nay.

 109. Điểm tuyệt vời Điều đó không có ý nghĩa gì đối với tôi, Kildare đã thay đổi hoàn toàn hôm nay và khiến chúng tôi gây ra những vấn đề lớn. Một đội có chiến lược phòng thủ được nhúng tốt, tức là Derry, Galway, Kerry có thể giết chúng tôi.

 110. @Liberal Vai trò trong cà vạt: Hy vọng của tôi sẽ là vì hầu hết các thay thế đã diễn ra vào ngày hôm qua, rằng đội ngũ quản lý sẽ thực hiện một số thay đổi trong tĩnh mạch, thể dục cho phép. Một điểm cộng từ ngày hôm qua là trong hiệp hai, chúng tôi thực sự đã đạt được bốn điểm xuất sắc từ các góc cấp tính ở phía bên tay phải (Boland X2, Loftus và Doc), điều mà tôi đã thấy kể từ trận đấu Dublin năm ngoái. Nếu chúng ta có thể tìm ra cách để hệ thống hóa điều đó, thì đó có thể là một cách để đánh vào chăn (cách khác là bóng cao vào dòng phía trước đầy đủ, nhưng JH có vẻ không thích chọn Darren Coen, và chúng ta không nhận được nhiều thay đổi từ Những quả bóng trên không vào dòng sau Kildare đầy đủ ngày hôm qua, có thể là một điểm trong hiệp một từ James Carr, người đã chăng vào số đó miễn phí sau đó).

  Nhận bất kỳ loại chạy ra khỏi que vào ngày hôm sau sẽ là một điểm cộng lớn.

  Nó cũng không bình thường rằng Paddy D sẽ đánh năm người, hy vọng rằng khoảng cách hai tuần sẽ cho phép anh ta và một vài người khác (đặc biệt là Cillian) đối xử với bất kỳ vấn đề khó chịu hoặc sắc bén nào.

 111. Trong trận hòa cho các quý sau 2 trận đấu với các đội Division 1. 13 điểm thừa nhận trung bình trong hai trò chơi. Jordan Flynn trở lại, Boland tiếp tục và chơi tốt, Jack Carney mang một cái gì đó khác biệt, Oisin trở lại trên bài hát, Lee lăn trả lại nhiều năm. Rất nhiều vấn đề vẫn còn nhưng nếu Ryan trở lại trong hai tuần, bạn sẽ cảm thấy chúng tôi sẽ cho bất cứ ai tốt.

 112. Chúa của tôi Mayo đã thắng nhưng rất nghèo và khi những con chip bị hạ gục một số điểm tuyệt vời. Không có vẻ như đã có 10000 ở đó và hầu hết các Rossies còn lại sau trận đấu đầu tiên?

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.