Oisín Lands Giải thưởng Yfoty khi Cillian bỏ lỡ giải thưởng Foty

Chương trình trao giải All-Stars vừa kết thúc trên RTé2 và, theo quan điểm của chúng tôi, không có gì ngạc nhiên với cách hai giải thưởng bóng đá của năm diễn ra.

Trong hạng mục cầu thủ trẻ của năm, chúng tôi không thể thua-có lẽ cũng như vậy, xem cách chúng tôi đã bị loại trong All-Stars-vì cả ba người chơi trong danh sách rút gọn đều đến từ trong hàng ngũ của chúng tôi.Eoghan McLaughlin và Tommy Conroy hoàn toàn xứng đáng được đưa vào danh sách này nhưng màn trình diễn bão tố của Oisín Mullin, trong trận chung kết All-All-Ireland có nghĩa là anh ấy luôn là người yêu thích mạnh mẽ để giành chiến thắng và vì vậy nó đã được chứng minh.

Giành được giải thưởng YFOTY Caps một năm ra mắt đáng chú ý ở cấp độ liên quận cao cấp cho cầu thủ Kilmaine, người hôm qua cũng được đặt tên trong đội All-Star năm 2020. Tuy nhiên, cả hai giải thưởng đều không hơn anh ấy xứng đáng với Oisín là một người biểu diễn rất mạnh mẽ đối với chúng tôi trong suốt cả năm. Chúc mừng anh ấy.

Nó cũng đáng chú ý rằng chiến thắng của Oisín, mang lại năm lần số lần người chơi từ quận đã giành được giải thưởng này trong thập kỷ qua. Cillian và Diarmuid O'Connor đều là những người chiến thắng trở lại trong những năm trước và, giả sử Oisín vẫn đủ điều kiện ở độ tuổi trong năm nay (tôi không chắc chắn, thành thật mà nói, anh ta có hay không), tôi sẽ không T đặt cược chống lại anh ta mô phỏng kỳ tích đặc biệt đó.

Cillian đã tham gia danh sách rút gọn tối nay cho giải thưởng Cầu thủ của năm. Mặc dù có một chiến dịch vô địch bắn súng khác, nhưng lần đầu tiên anh ta có thể bị chấn thương và bất chấp Trường hợp cực kỳ thuyết phục trong sự ủng hộ của anh ấy được đưa ra bởi Colin Sheridan, giải thưởng này luôn hướng về hướng Dublin, và đã giành chiến thắng tối nay bởi Brian Fenton.

26 suy nghĩ về "Oisín Lands Giải thưởng Yfoty khi Cillian bỏ lỡ giải thưởng Foty"

 1. Làm tốt Oisin. Người ghi bàn hàng đầu trong cả nước không có được cầu thủ xuất sắc nhất năm mà có một chút điên cuồng Ted có lẽ chúng tôi sẽ giành được một vài giải thưởng TOK TOK

 2. Oisín luôn sẽ giành chiến thắng đó. Anh ấy là một lớp học với rất nhiều năm tốt đẹp cho anh ấy. Người ghi bàn hàng đầu không có nghĩa là cầu thủ bóng đá giỏi nhất. Fenton là một người kỳ dị của thiên nhiên và là một người chơi hoài nghi một cách công bằng hoàn toàn xứng đáng

 3. Có ai nhìn thấy tác phẩm trong thế giới Chủ nhật vài tuần trước về cầu thủ ghi bàn hàng đầu của All-Ireland không? Mike Sheehy là 1, 3 hoặc 4pts trước Rock, Gooch đứng thứ 3, 1 trước Cillian nhưng Sheehy đã chơi 8 trò chơi Rock và Gooch 7 và Cillian trên đuôi chỉ với 5 trận. Điều này một lần nữa cho thấy anh ấy là một người chơi đặc biệt như thế nào.

 4. Cillian đã chơi trong 6 trận chung kết. Gooch chơi trong 9 bởi số đếm của tôi. Willn mất bất kỳ giấc ngủ nào vì những giải thưởng này nhưng nghĩ rằng Cillian xứng đáng với điều đó. Ông là cá nhân xuất sắc trong chức vô địch.

 5. Xin chúc mừng Oísean, mùa đầu tiên xuất sắc rất xứng đáng..có chắc chắn là một chút thay đổi. Trong trận chung kết All Ireland, Diarmuid O Connor đã chiếm thế thượng phong, đó là cuộc sống, tất cả các ngôi sao luôn bị sai lệch, Kevin McLoughlin một lần nữa Nhưng ít nhất anh ấy có một ngôi sao rất xứng đáng .. thật thú vị khi Marty Morrissey giới thiệu 3 người chiến thắng trong dòng tiền chuyển tiếp đầy đủ của DEAN ROCK được giới thiệu là 'Dublins All Time Higest Boards' nhưng 'Cillian O Connor của chúng tôi, tất cả Người ghi bàn thời gian nhất trong Giải vô địch, và cầu thủ có điểm số cao nhất trong một trận đấu vô địch 'không có lời mở đầu như vậy từ Marty tự hỏi tại sao lại là Marty? .. về chức vô địch liên quan đến Pat Gilroy và DES Cahill, nhưng nó đã không được chú ý hoặc Marty.

 6. Xin chúc mừng Oisín và Cillian về tất cả các ngôi sao xứng đáng của họ và tất nhiên
  Chỉ phát hiện ra đêm qua rằng Darragh Doherty quá cố (Mayo Minor 2013) là người anh em họ đầu tiên của Oisin, bóng đá trong gia đình đó

 7. Làm tốt lắm Oisín, hay Ohsheen vì Ger Canning sẽ có nó (để thêm vào sự trợ giúp của anh ấy Anne O hèShea). Một năm xuất sắc - Tôi dự đoán các cuộc tranh luận về Oisín trong tương lai sẽ là nơi tốt nhất để chơi anh ta.

  Sẽ rất tuyệt trong năm nay, bất kỳ cách nào, để có ba ứng cử viên khác? Tin tức Mayo và thực sự các áp phích thông tin tốt khác ở đây đã được đặt tên của những người có khả năng thành công nhất trong mùa giải tới. Cá nhân, danh sách người chơi của tôi để xem, để hạ thấp thanh phần nào, sẽ là:

  * Paul Towey - đã nhìn thấy nhưng thoáng thấy; muốn có được hương vị đầy đủ
  * Aidan Orme - Thực sự thích vẻ ngoài của anh ấy trong Giải vô địch quận
  * Barry Duffy - Ở đây tại JPS, Behest !! Tôi đã nhìn vào trận đấu Balla/Kiltimagh và hơi không được kiểm soát, nhưng JP nói rất cao về anh ấy.
  * David McBrien - Trông hữu ích chống lại Galway và chống lại Breaffy. Muốn xem thêm

 8. Làm tốt cho Oisín, Tommy và Eoghan vì đã có những mùa đột phá tuyệt vời. Tuyệt vời để có một độc quyền trên Giải thưởng Ypoty. Bây giờ ai khác muốn đưa tay lên trong mùa tới và 3 người đó có thể tiến xa hơn không? tôi cũng tin là vậy

 9. Làm tốt lắm Oisín, hoàn toàn xứng đáng và hy vọng nhiều năm tốt hơn sẽ đến với Mayo. Với số lượng tài năng trẻ đang vượt qua, chúng ta nên thách thức thời gian tới.

  Đội chiến thắng All-Ireland sẽ luôn quét các giải thưởng, thật không may cho đến khi chúng tôi giành được một số người xứng đáng sẽ mất đi.

 10. Tôi đứng điều chỉnh bóng rộng. Tôi muốn nói 6 cho Cillian. Dù sao, nó cũng là một chỉ số khác khiến tôi sợ hãi về những thành tựu của anh ấy trên sân. Tôi không nói một cách nhẹ nhàng nhưng khi bạn nhìn thấy điểm số của anh ấy trong nhiều năm, nó chỉ là một hiện tượng

 11. Làm tốt một lần nữa với Oisin khi giành chiến thắng trong Sportstar độc lập của năm 2020. Bây giờ, hãy để Lôi thấy một số tờ rơi trẻ khác bước lên và giống như anh ấy cho quận và đẩy Mayo qua đường cho người lớn.

 12. Xin chúc mừng Oisín và Cillian. Tôi thấy Oisín cũng giành được ngôi sao thể thao trẻ độc lập Ailen của năm. Anh ấy cũng xứng đáng với điều đó.

 13. Xin chúc mừng Oisin và Cillian, tôi thành thật tin rằng chúng tôi sẽ trở lại Croker sớm hơn bạn nghĩ.
  Những chàng trai đã nghỉ hưu là một mất mát lớn, nhưng thời gian tiếp tục, nhưng chúng tôi may mắn có được tài năng trẻ tuyệt vời như vậy xuất hiện.
  Những chàng trai mới Oisin Tommy và Eoin, cùng với Flynn Carr và nhiều người khác sẽ không được tìm thấy muốn.
  Mọi nỗ lực nên được thực hiện để đảm bảo những chàng trai đó được chăm sóc, và nếu có thể làm việc phù hợp trong quận của chúng ta có thể, để chúng không phải đi xa hơn.

 14. Pat - 3 người giữ trong bảng điều khiển năm ngoái, Jennings hoặc McNicholas có thể sẽ được đưa vào bảng điều khiển phát triển.

 15. Don Tiết nghĩ rằng anh ấy đủ cao cho tiền vệ lâu dài. Sẽ rất tốt khi gặp anh ấy ở một nửa, mặc dù chúng tôi đã dự trữ rất tốt ở đó.

 16. @Catcol Barry Duffy cần phải tự hỗ trợ thêm một chút và chơi với sự tự tin hơn. Chơi ở cấp độ câu lạc bộ cao cấp có thể giúp anh ấy.

 17. Tin tức mới nhất ở đây tại John Bulls Land là tất cả các hạn chế sẽ được dỡ bỏ vào ngày 21 tháng 6, hy vọng Ireland sẽ có quy mô thời gian tương tự để cuối cùng chúng tôi có thể đến đó để gặp gia đình và bạn bè và tất nhiên là có một vài trò chơi

 18. Nếu bạn nhìn vào Oisin hiệu quả như thế nào trong hiệp một với Dublin khi Con xuất hiện và kết thúc nửa đầu và hiệp hai khi Con có lẽ được nói ở lại bên trong thì điều đó sẽ khiến Oisin có hiệu quả hơn trong một nửa vai diễn.

 19. Oisin đã chơi tất cả bóng đá câu lạc bộ chưa đủ tuổi của anh ấy ở một nửa hậu vệ và các bạn cùng câu lạc bộ của anh ấy đã rất ngạc nhiên khi anh ấy được chọn ở dòng sau đầy đủ cho Mayo. Anh ta chỉ đơn giản là không thể đánh giá ở cấp độ Câu lạc bộ chưa đủ tuổi.

 20. Chúng ta sẽ phải đi mà không có bất kỳ hành động thể thao GAA thực tế nào trong tương lai gần .. gợi ý duy nhất mà tôi có thể nghĩ đến tại thời điểm đó được kết nối từ xa với bóng đá Gaelic, là tất cả chúng ta đều xem trò chơi phụ nữ Aussies, đưa tin về TG4 vào thứ bảy .. Cuối tuần trước, Cora đã làm ở Úc những gì cô ấy thường làm ở Ireland và ghi được 4 bàn thắng trong một trận đấu .. và chúng ta có thể ngạc nhiên trước thời tiết tốt mà người Úc dường như được ban phước, và đám đông người thực tế của mọi người Tại các trận đấu, dường như chúng ta ở Ireland ngay bây giờ. Cũng như Cora Stanton để tìm kiếm, chúng tôi có hai Kelly, Niamh và Grace và Sarah Rowe, Don Don Bạn chỉ ghen tị với những cô gái đó?

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.