Đọc một chút thứ ba

Ảnh: Backstoryradio.org

Nó có một chút điên rồ ở đây vào lúc này, phải không?

Nó làm tôi ngạc nhiên một chút, sự thật được nói, vì công việc đủ bận rộn ngay bây giờ, vì vậy tôi đã bị cuốn vào hop bởi sự gia tăng giao thông đến trang web kể từ cuối tuần. Điều này đã chứng kiến ??mức độ đạt được hàng ngày đạt mức kỷ lục vào Chủ nhật - nơi một mức cao hàng ngày mới là 34.149 lượt xem trang được ghi lại - với mục tiêu đó đã bị đập vỡ cho Smithereens ngày hôm qua, khi 46.931 lượt truy cập được ghi lại.

Rất may, mọi thứ dường như đã bình tĩnh lại một chút nhưng tôi đã nói rằng đây chỉ là một tập thể tạm dừng hơi thở trước khi mọi người tự chuẩn bị vào cuối tuần và tất cả những gì nó đòi hỏi. Nhưng một phần còn lại của nó là và vì chúng ta nên biết ơn.

Trên đường đến cuối tuần, tất nhiên, có hành động của tỉnh liên quan đến quận ở cả U20 và cấp độ nhỏ. Tối mai tại Công viên Machale, quận U20 đối mặt với Sligo trong trận bán kết Connacht (ném vào đó là 7h30 tối) và vào tối thứ Sáu tại sân vận động Tuam, đó là trận chung kết Connacht MFC với Galway (ném vào 7h30 tối). Vì vậy, bóng đá của nó tất cả các cách cho phần còn lại của tuần.

Trước tất cả những điều đó, làm thế nào về một chút đọc ánh sáng để đánh lạc hướng bạn?

Hãy bắt đầu với một chút chiến thuật nhìn lại trò chơi Armagh. Aidan O hèRourke có một phần rất hay trên trang web RTé (nơi đây) Nơi anh ấy nói về cách những người khổng lồ già nua của chúng tôi-mặc dù, hãy nhớ bạn, họ không phải là tất cả những người bạn-đã điều chỉnh phong cách chơi hàng ngày của họ, một động thái mà anh ấy nghĩ có thể khiến chúng tôi trở nên hiệu quả và tàn nhẫn hơn.

Kevin McStay trong Thời đại Ailen Hôm nay (€) Ngoài ra, truyền tải một tâm trạng kết thúc tương tự khi anh nhìn về phía trước vào tối thứ bảy cuộc đụng độ. Trong một phần mà chủ yếu tập trung vào chúng tôi, Kevin cho rằng thất bại cũng có thể đánh vần sự kết thúc cho một số người chơi phục vụ lâu dài, một quan sát mà anh ta nói đúng bất kể ai cuối cùng thua. Anh ấy có thể đúng.

Quay lại trang web RTé Peter Sweeney quan sát - Như chúng tôi đã thực hiện ở đây - rằng đây sẽ là trận đấu vô địch Knockout đầu tiên liên quan đến Mayo và Galway trong hai mươi năm. John O hèMahony tính năng trong tác phẩm này và ở đây cũng vậy, nói về sự thất bại có thể có ý nghĩa gì đối với một số chính khách cao tuổi trong cả hai đội.

Trở lại đây và bây giờ là cách chúng tôi đi xa trong năm nay, cột chiến thuật Billy Joe Padden, trong Mayo News .nơi đây) Nhìn vào cách chúng ta giành chiến thắng - và gần như bị mất đẫm máu - chống lại Armagh và xem xét những gì chúng ta cần tập trung vào trước Galway.

Cũng trong Mayo NewsThì Edwin McGreal đặt ra ba câu hỏi thích hợp Trước trận đấu với Galway. Tôi cũng là một mảnh trong tuần này nơi đây - Nơi tôi nghĩ về việc ngồi trên tên lửa mà Lừa được cung cấp bởi blog và podcast.

Thu hẹp trọng tâm trở lại trong trò chơi Saturday Saturday và những người có thể hoặc không phù hợp để đối mặt với Galway, nó được báo cáo rộng rãi rằng Lee Keegan đã ra ngoài, Jason Doherty có thể ổn và Aidan OTHERShea, Moon-Boot có thể chỉ là phòng ngừa. Các mảnh bao gồm điều này: Ailen độc lậpThì RtéThì 42 .

Phải, điều đó sẽ làm bạn bây giờ. Nó chỉ là thứ ba sau tất cả.

69 Suy nghĩ về "Đọc một chút thứ ba"

 1. WJ Tôi biết AOS có đôi chân to nhưng để khiến anh ta đeo thuyền mặt trăng là một chút có thể làm anh ta ra ngoài vào thứ bảy.
  Tác phẩm hay trên Mayo News.

 2. WJ Fair Play, don lồng biết làm thế nào bạn đi trước tư thế ngay bây giờ, tiếng vươn lên khi chúng tôi chơi kẻ thù cũ,
  Bất cứ ai ở ngoài đó gần Knock, bạn có thể đi làm một vài tiểu thuyết và nếu trở lại bên đó có thể chinh phục ngọn đồi lớn ở chân trần hoặc trên đầu gối hoặc bất cứ thứ gì. Chúa ơi, hãy để chúng tôi đánh bại Galway !!!! Thần kinh rất căng thẳng và nó chỉ vào thứ ba.
  Maigheo Abú

 3. Sự sụp đổ sắp xảy ra của đội Mayo đã được báo cáo rộng rãi kể từ sau trận chung kết năm 2013. Mọi người có nghĩ như một quận mà chúng ta sẽ ngừng chơi bóng đá không ?! Tôi chắc chắn rằng sẽ có một số nghỉ hưu trong năm nay, Andy, Clarke, Higgins, có thể là SOS. Tôi sẽ mong đợi quá nhiều. Chúng tôi vẫn có những người như Keegan, Aido và Cillian trong thời gian không đề cập đến U21, và những người mới như McDonagh và Coen đã đến trong năm nay. Ngoài ra còn có những năm qua, U20, đi lên phía sau. Mỗi đội đều có nghỉ hưu và bổ sung. Đó là một sự tiến bộ tự nhiên, tôi thực sự nghĩ rằng chúng tôi sẽ mạnh hơn vào năm tới so với năm nay.

 4. Niallmc nói tốt. Nói về tương lai, nhóm U20 của chúng tôi đã được đặt tên cho Trò chơi ngày mai V Sligo

  Jamie McNicholas,
  Jack Coyne, Rory Brickenden, Oisin Mullin,
  Aaron McDonnell, Conor Beirne, Eoghan McLoughlin,
  Evan O hèBrien, Gavin Durcan,
  John Gallagher, Paul Towey, Paddy Goldrick,
  Aiden Orme, Stephen McGreal, Tommy Conroy

  Thắng được xung quanh cho trò chơi bản thân nhưng sẽ đánh giá cao các bản cập nhật từ bất cứ ai đi!

 5. Sẽ bắt đầu với

  Clarke

  O Donoghue
  Harrison
  Barret

  Coen

  Higgins
  Boyle
  Durcan

  AOS
  SOS (Vaughan trong sau 25)

  McDonagh
  Coc
  McLaughlin

  Carr
  Coen

  Chúng tôi vẫn có một đội ngũ mạnh mẽ khi AOS phù hợp.

 6. Tôi thích sự cân bằng của đội U20. Tôi có thể thấy Oisin Mullins là người đánh dấu người đàn ông được chỉ định ở tuyến sau đầy đủ. Chàng trai này là cấp cao nhanh chóng và mạnh mẽ. Tiền đạo là rất nhiều kinh nghiệm. John Gallagher, Aidan Orme và Tommy Conroy là ba người đi đến các chàng trai. Nên là những lựa chọn tốt trên băng ghế dự bị với Nathan Moran, Kuba Callaghan.

 7. Suy nghĩ duy nhất của tôi hôm nay là - Leeroy tội nghiệp. Tàn phá anh ta. Chỉ cần nhìn lại trận đấu: Xem đường ngay cả khi anh ta bị tổn thương, anh ta vẫn cố gắng theo dõi người đàn ông của mình. Không bao giờ từ bỏ.

 8. Vui mừng thấy Orme được phác thảo vào Đội. Đã rất muộn gọi lên đội hình. Giả sử hiệu suất của anh ta ở cấp cao có nghĩa là anh ta không thể bị bỏ qua. Biết cách ghi bàn và giải quyết của anh ấy cho một tiền đạo là tuyệt vời. Hy vọng anh ấy thực hiện tiềm năng của mình. Trò chơi về phía trước của L9oking như đã biết rất nhiều chàng trai đã nhìn thấy chúng từ.U16 lên tại câu lạc bộ

 9. Tôi đã xem lại trò chơi ngày hôm qua. Nghĩ rằng Ciaran Treacy đã giành được rất nhiều quả bóng phá vỡ và sở hữu vững chắc. Tôi đã bắt đầu anh ấy vào ngày hôm sau vì tôi đã cảm thấy Molloy sẽ bắt đầu trên cánh đó và Treacy sẽ có tốc độ để giữ anh ấy. Các căn cứ Gaelic cũng nên phù hợp với tính thể thao của anh ấy. Chơi McLoughlin ở 11 và McDonagh ở cánh khác.

  Tôi có xu hướng bắt đầu Andy vì anh ấy hiếm khi làm tốt như một phụ. Cho anh ta 40 hoặc 45 phút và sau đó mang đến một James Carr mới để thay đổi mọi thứ. Cillian và Darren 2 người kia trong dòng FF.

 10. @Wide Ball, sân Gaelic là một sân nhỏ, Galway là một mặt rất vật lý chơi một chiếc chăn. Tua lại trận đấu Armagh Tôi nghĩ Ciaran Treacy đấu tranh với thể chất Armagh. Tôi nghĩ rằng anh ấy sẽ tốt hơn như một phụ tăng tốc. 55 phút đầu tiên sẽ cần những người bầm tím vật lý lớn vào khoảng giữa thứ ba.

 11. @JP, căn cứ Gaelic là một sân lớn, internet bằng cách nào đó đã cố định trên một số kích thước không chính xác là 137 mét là 82.
  Nó dài 144 và tôi tin rằng 86, làm cho nó chỉ nhỏ hơn một chút so với Croke Park.

 12. Tạm biệt Joe, chúng tôi phải đi, xuống đường cao tốc.
  Chúng tôi phải đi, vì chúng tôi đã nói với Yea yea sẽ làm theo cách của tôi.
  Coss Coss a toin, yeallll đều ổn, nhưng chúng tôi đã nói không có cách nào.
  Con trai của một khẩu súng, chúng tôi sẽ có niềm vui lớn xuống đường cao tốc.

  Lấy sân, xé ra mũi khâu đó, để bắt đầu.
  Hãy để Lừa gửi hàng xóm của chúng tôi lên đường cao tốc bị phá vỡ.
  Chiến thắng quả bóng đó chạy qua bức tường đó một khi trò chơi đã bắt đầu.
  Đội Mayo và người hâm mộ Mayo sẽ không bị chia tay.

  Vì vậy, hãy tham khảo tốt Joe, vì chúng tôi sẽ đi, xuống đường cao tốc đó.
  Chúng tôi phải đi, vì chúng tôi đã nói với Yea yea sẽ làm theo cách của tôi.
  Coss Coss a toin, yeallll đều ổn, nhưng chúng tôi đã nói không có cách nào.
  Con trai của một khẩu súng, chúng tôi sẽ có niềm vui lớn xuống đường cao tốc.

 13. Vì vậy, bất kể nó mặc quần áo vào thứ bảy như thế nào phụ thuộc vào người đàn ông WWS mặc The Moonboot vào tối thứ bảy Post Armagh.

  Anh ấy là đồng bằng Lynchpin và đơn giản. Từ việc bắt một quả bóng cao bên trong hình vuông nhỏ của chúng tôi đến bao phủ đường nửa trở lại hoặc tước quyền sở hữu hoặc phân phối nó.

  Bắt được cú ném vào hoặc bảo vệ một cú đá mà Lừa đang trôi nổi xung quanh hệ mặt trời mãi mãi; 0)

  Hoặc lái xe về phía trước trên 45 để giành được một miễn phí (nhanh chóng khai thác của mạng (cờ xanh được nâng lên ngay lập tức và 20K người hâm mộ Mayo ở Limerick Go Mental)

  Có Keegan là một mất mát rất lớn vì Diarmuid và Matty và mọi người khác, nhưng hãy để tin tưởng rằng Moonboot chỉ dành cho chương trình và gửi G G G Galway xuống con đường vườn.

  Đủ để nói rằng phần còn lại của đội cũng khá tốt ??

  Lên. Mayo. Bùng nổ.

 14. Có thể nói rằng tôi thấy sự hài hước khi đề cập đến dân gian Mayo như vậy. Đi qua như một điều mà chúng ta có thể mong đợi được nghe từ các quận khác của các quận trên Twitter troll và gobshites.

 15. Tôi cho rằng đó là một trích dẫn từ một số trang của người Hồi giáo không chính đáng?
  Tôi cũng không đọc những trang đó và không đến đây để đọc chúng

  Ồ và tôi đến từ Nam Mayo ??

 16. Cảm ơn vì đã cảnh báo chúng tôi Sinead.

  Vâng, cơn sốt mayo đang tràn lan vào lúc này.
  Nó bắt nguồn từ việc xem bóng đá tốt.

  Tổ chức Y tế Thế giới cũng đã cảnh báo rằng cũng có một đợt bùng phát ở Galway. Họ đang gọi nó là cơn sốt Galway đáng sợ.

  Nó cũng rất dễ lây lan và họ tin rằng nó có nguồn gốc từ các cầu thủ bóng đá lảng vảng xung quanh trong shite. Nó đang lan rộng nhanh hơn nhiều so với sốt mayo do sử dụng chăn quá nhiều ở Galway.

  Đối với sốt mayo, người đã khuyên nên gặp một bác sĩ giỏi và đối với cơn sốt Galway, họ đã khuyên nên tham khảo ý kiến ??bác sĩ thú y tồi tệ.

 17. Có một người đóng góp thường xuyên nhất định đã bị hack? Đó là bình luận thông minh thứ hai trong một tuần - người cuối cùng nhận được một tích tắc từ trọng tài.

 18. Sinead37 - Bạn và tôi sẽ rơi ra nếu bạn nghĩ rằng bạn có thể đăng loại công cụ này ở đây. Tuần trước, người hâm mộ Armagh đã xúc phạm bây giờ vô nghĩa này, điều mà tôi nghi ngờ tôi một mình trong việc xem xét tấn công. Hãy xem đây là một cảnh báo cuối cùng nếu không nó theo dõi điều độ cho bạn.

 19. Nó có trang ‘Mayo là trang trở lại. Như thời tiết mayo. Nó là một trang Mayo hài hước. Nó May Mayo lấy đi nước tiểu ra khỏi chính chúng ta. Tôi thực sự rất thích bài hát của Revellino, và bài đăng của Mayo13bg. Rõ ràng là không ai có những gì tôi đưa ra. Tôi đã hack hoặc cố gắng xúc phạm. Xin lỗi lần nữa. Hãy hạ nó xuống xin vui lòng WJ.

 20. Supermac, có một loạt rác đáng giá trên chủ đề này, có tôi hy vọng đó là một điều của quá khứ. À, có lẽ mọi người sẽ sớm nhận ra rằng không có ai cười. Dù sao cũng không phải với họ.

 21. Tôi sẽ đưa ra một dự đoán táo bạo, chúng tôi sẽ đánh bại Galway Saturday kết thúc thứ hai trong nhóm Super 8 của chúng tôi, tôi nghĩ rằng chúng tôi thực sự sẽ hoàn thành trước tiên và đánh bại Tyrone trong All Ireland Semi và chơi Dubs trong trận chung kết. Tôi biết chúng tôi có vô số chấn thương nhưng lượng trái tim trong đội này không thực tế nghĩ Colm Boyle và Andy gọi tôi là điên nếu bạn muốn nhưng bạn đọc nó ở đây trước

 22. Chào Wayne. Tôi tin rằng bây giờ có một loại thuốc xịt rác đáng giá. Nó được cho là những thứ tuyệt vời.

  Hai thuốc xịt và bạn sẽ đúng như mưa, hoặc trong trường hợp của bạn đúng như Wayne.

  Không có phí cho tư vấn đầu tiên. Hãy tiếp tục viết với các vấn đề của bạn và tôi sẽ giúp đỡ bằng mọi cách có thể.

  Trân trọng.

  Revellino.

 23. Hơi lạc đề (liên quan đến vé mùa), xin lỗi nếu như WJ.
  Bất cứ ai có vé mùa, hãy đảm bảo rằng chi tiết thẻ thanh toán của bạn là chính xác và ngày. Tôi đã nghe nói về 3 người hôm nay có tài khoản vé mùa đã bị hủy do các khoản thanh toán không thành công, trong tổng số 8 vé mùa đã biến mất.
  Kinh nghiệm của riêng tôi, tôi đã phải từ chối trận đấu do hoàn cảnh gia đình (lần đầu tiên tôi đã từ chối kể từ lần đầu tiên nhận được vé mùa ở Hồi09) và chi tiết thẻ thanh toán của tôi đã bị xóa khỏi tài khoản của tôi. Chỉ do may mắn của Chúa mới biết ai, tôi đã có điện thoại trong tay khi email nhu cầu thanh toán cuối cùng đến trận đấu Armagh, nếu không tất cả các vé mùa của tôi sẽ bị hủy bỏ.

  Kiểm tra tài khoản của bạn và kiểm tra lại, hãy kiểm tra tab vé của bạn khi thanh toán do được xử lý, nó nên nói thẻ/huy hiệu hoặc nếu không in tại nhà.
  Nếu bạn đã sử dụng từ chối và sau đó có một khoản thanh toán thất bại, vé của bạn sẽ bị hủy, được cho phép!

 24. Chơi công bằng với bạn mayo Mick.

  Điều đó quá tệ cho những người đã hủy vé mùa của họ. Tôi có thể thấy làm thế nào nó có thể dễ dàng xảy ra nếu thẻ của bạn được cập nhật trước khi thanh toán gia hạn vé được rút ra.

  Bạn có thể sẽ cứu một số người mất gia hạn với bài đăng này.

 25. Nhìn về phía trước tối thứ bảy, có ai nhận thấy những thứ yên tĩnh quanh trại Galway, như yên tĩnh kỳ lạ. Không phải là một cái nhìn ra ngoài chúng.
  Trong khi đó, đó là bức tường để phủ sóng với Mayo trên phương tiện truyền thông xã hội, podcast, giấy tờ và những người chơi cũ. Chỉ hy vọng chúng ta có thể sao lưu tất cả các cuộc nói chuyện này vào thứ bảy tại Limerick.

 26. Tự hỏi tại sao trò chơi được đưa đến Limerick thay vì Hyde Park, tôi cũng không thể hiểu tại sao các đội phải chơi vào mỗi cuối tuần, không thực tế để mong đợi một đội chơi 7 ngày sau trận đấu chó, không có thời gian để Lads phục hồi Yu Wudn đặt một con lừa mà.

 27. Mayo cần có thể đi dài trên cú đá của họ-Tôi nghĩ rằng họ tốt hơn là nhận được kết quả 60-40 từ đó hơn là tìm kiếm ngắn mỗi lần. Tôi sẽ rất ngạc nhiên nếu Galway weren trên khắp Clarke trong những cú đá ngắn dựa trên 15 phút gần đây của HeartAttacks v Armagh, một cách công bằng Clarke và đã vượt qua bài kiểm tra đó nhưng đó là một yêu cầu lớn trong 70 phút. AOS cũng đang chơi ngoài làn da của anh ấy ở hàng tiền vệ nên tôi sẽ quay lại anh ấy - tôi có thể thấy Mayo chiến thắng mà không cần anh ấy tiếp tục chạy theo phong độ nên chỉ cần quay lại anh ấy.

  Dễ dàng từ bàn phím.

 28. Các trại Mayo đã im lặng từ góc nhìn của người chơi và phòng sau. Các cựu cầu thủ hoặc học giả đang được kêu gọi vì Mayo luôn là một điểm nói chuyện lớn (và nhà sản xuất tiền) cho các phương tiện truyền thông này.

  Tôi chỉ hy vọng và cầu nguyện Mayo có thể đào sâu cho điều này và có lẽ chúng ta có thể lấy lại một vài chàng trai cho trận đấu Kerry! Chúng ta sẽ cần tất cả sự may mắn trên thế giới trong tương lai.

  Mặc dù vậy, tôi đồng ý - chúng tôi cần AOS chơi, chúng tôi cần Vaughan đứng đầu trò chơi của anh ấy mặc dù anh ấy vắng mặt và chúng tôi cần chơi nhanh chóng. Kiên nhẫn không làm việc với Galway. Nếu bạn không nhanh chóng thì trong chớp mắt, mỗi người đàn ông Galway từng sống ở một nửa sân của mình và bạn không có hy vọng vào được vị trí ghi bàn.

  Mong chờ podcast xem trước!

 29. Tôi không thể thấy Aido sẽ đúng như thế nào cho Sat. Ngay cả khi nhìn lại trận đấu, anh ấy thực sự là ngoại vi đáng chú ý, đặc biệt là trong hiệp hai. Những người khác có thể sẽ phải bước lên mà rõ ràng là một câu hỏi rất lớn. Lời kêu gọi lớn cho Horan. Rõ ràng không ai có thể đổ lỗi cho anh ta thậm chí còn chơi một nửa Aidan phù hợp với tầm quan trọng của anh ta cho đội hiện tại. Không chơi anh ta sẽ là một sự thúc đẩy tâm lý lớn cho Galway. Tôi đoán tất cả sẽ bản lề về đánh giá y tế. James là người bảo vệ khi nói đến phúc lợi người chơi nên anh ấy có thể có tùy chọn bảo thủ.
  Nó sẽ là một trận đấu thể chất đến nỗi tôi đã vượt qua một tiền vệ phù hợp 100%. Có lẽ đó là một thời gian lý tưởng để Seamie tham gia cuộc cạnh tranh. Vaughan phải và sẽ bắt đầu trò chơi này.

 30. Tôi vì một người có thể làm mà không cần nghe từ Liam McHale và David Brady trong tuần của một trận đấu lớn, tinh khiết không có chúng tôi không ủng hộ

 31. Tôi thấy những người Yerras đã hoạt động và chạy vào đầu tuần này với nhân viên bán hàng Malachy Penning Dara O hèSe, Witters trong Thời báo Ailen.

  Rõ ràng Kerry cần Mayo ở Killarney vào tuần tới để đặt chúng tôi xuống một lần và mãi mãi. Những thất bại gần đây không thể không được giám sát và đây sẽ là một khởi đầu tuyệt vời cho Kerry cho Super 8s. Và tất nhiên - trò chơi Mayo được đề cập.

  Công cụ buồn nôn.

 32. Revellino - bạn vừa sao chép và dán, mà không cung cấp bất kỳ lý do gì tại sao bạn làm điều này, một phần từ Ailen độc lập. Đó là tài liệu có bản quyền, vì vậy xin vui lòng làm điều đó một lần nữa. Nó không sao để tham khảo các mảnh ở nơi khác và cung cấp các liên kết cho chúng - nhân tiện, phần INDO đó là nơi đây - Nhưng nếu bạn nhận xét, bạn cần cung cấp một chút bối cảnh về lý do tại sao bạn liên kết với một bài viết cụ thể. Tất cả những gì bạn đã làm là đổ toàn bộ mảnh vào mà không cung cấp bất kỳ lý do nào để làm như vậy.

  SuperMac - Bạn đã nghe cuộc phỏng vấn Liam Machale, OTB chưa? Tôi đã làm và nó hoàn toàn ổn. Không có tiếng nổ ở đó. Tôi đã lắng nghe podcast có David Brady để tôi có thể bảo đảm cho điều đó.

 33. Bất cứ điều gì về Aidan, chúng ta phải bắt đầu với một đội mạnh nhất có thể vào thứ Bảy.
  Bất cứ ai khác thích dòng FF của D Coen, Cillian, Andy? Tất cả họ đều suy nghĩ và có thể khiến Galway suy nghĩ hai lần về việc tấn công chúng tôi về số lượng.

 34. Cảm ơn, Rock - mảnh đó là nơi đây. Các chàng trai Kerry đã có chúng tôi trên radar của họ trong vài tuần nay. Đầu tiên đó là Eamon Fitz, bây giờ. Ngày chúng tôi sẽ nhận bất kỳ lời buộc tội nào về nghệ thuật đen tối và trò chơi từ quý đó sẽ là ngày địa ngục đóng băng. Những gì đạo đức giả. Dù sao đi nữa, đó không phải là mối quan tâm của chúng tôi bây giờ và đã giành chiến thắng trừ khi chúng tôi có thể vượt qua những trở ngại rất đáng kể đối mặt với chúng tôi vào tối thứ Bảy.

 35. @WJ Vâng, tôi đồng ý rằng tác phẩm Liam McHale tương đối vô hại, mặc dù những từ ‘Tin đồn về sự bất mãn trong trại đã được thốt ra, tại sao thậm chí còn ám chỉ điều đó?

  Đối với Brady, tôi bước đi cẩn thận ở đây vì tôi không muốn kết thúc điều độ nhưng có rất nhiều ví dụ về tiếng nổ và hoang tưởng, những bình luận của anh ấy về Gweedore thật lố bị Có Rose để Fitzmaurices mồi cũng và đi trong Bullheaded. Chúng tôi không ủng hộ

  Billie Joe và các chàng trai trong podcast Mayo News đều là những bình luận mayo tôi cần

 36. Hiểu wj.

  Có, tôi đã sao chép và dán vì bất cứ lúc nào tôi cố gắng liên kết một bài viết, nó đã mất 3 hoặc 4 giờ để nhận xét với liên kết xuất hiện. Sau đó, nhận xét xuất hiện khá nhiều cách trở lại trong các bình luận IE không phải là bình luận gần đây nhất khi nó xuất hiện.

  Dù sao tôi cũng đưa nó lên vì nhiều lý do.

  A) Chủ tịch của GAA dường như có những con số cần thảo luận về những gì đã là một trong những chủ đề gây tranh cãi nhất trong năm qua hay 2. Người đàn ông hàng đầu không biết những chi tiết này trong giai đoạn này?

  b) Một tổ chức thể thao khác đã được tổ chức trên than và được đưa ra trước chính phủ liên quan đến các vấn đề tiền bạc gần đây. Và đúng như vậy. Số tiền nhỏ hơn nhiều. Tôi biết tình hình là khác nhau, tuy nhiên, tôi thấy rất rắc rối khi Tyrone hỏi liệu có thể làm rõ về phân bổ tiền mà họ bị loại bỏ không.

  Trong các môn thể thao của Mỹ, đội yếu nhất có được sự lựa chọn vòng 1 từ dự thảo đại học. Nó giúp xây dựng các đội yếu hơn và cấp sân chơi. Họ làm tất cả trong khả năng của mình để san bằng sân chơi. Green Bay với một dân số rất nhỏ đã giành được một số Super Bowls chẳng hạn.

  Trong GAA, chính xác ngược lại dường như đang xảy ra.

  Tôi đã nói trước đó rằng tôi nghĩ rằng 95% công việc mà GAA làm là tuyệt vời. Đặc biệt là ở những con đê cỏ địa phương. Tôi nghĩ rằng các tiếng vang cao hơn của tổ chức nên nhìn xuống chuỗi chỉ huy và tiến hành các vấn đề vì lợi ích của các trò chơi và đưa một chiếc lá ra khỏi sách của các tình nguyện viên của họ trên cả nước.

  Điền kinh, quyền anh, bơi lội, bóng đá và các môn thể thao khác dường như có một cơ quan giám sát chính trị sẵn sàng để cho dây xích và quay trở lại góc của họ khi có dịp.

  Không có sự can thiệp như vậy với các vấn đề GAA. Trong thực tế, tôi sẽ nói rằng các chính phủ trong quá khứ đã đồng lõa trong việc đảm bảo tài trợ lớn cho Big Blue Machine hiện đang diễu hành với Chúa biết có bao nhiêu người Irelands.

 37. Đồng ý RE DB, Supermac! Ít nói, sớm được sửa chữa và tất cả những thứ đó, mặc dù chúng ta biết từ podcast quá dễ dàng để xù lông đôi khi, ngay cả khi điều này là ngoài ý muốn.

  Tập xem trước của podcast sẽ trực tuyến vào ngày mai. Billy Joe sẽ trở lại với nó, Barry Cullinane cũng vậy.

 38. Chỉ cần cố gắng sắp xếp hậu cần cho Thứ Bảy, tôi dự định đến từ M7 cho điều này, tôi mơ hồ nhớ rằng chúng tôi đã đậu tại một khách sạn ở phía nam thành phố vào năm 2014 và có xe buýt đưa đón để đưa chúng tôi đến sân Gaelic. Có ai biết nếu có tương tự có sẵn vào cuối tuần này và có ai có thể nhớ khách sạn không? Nắm chặt ống hút ở đây tôi biết !!
  Hay tôi sẽ tốt hơn đi qua đường hầm và đỗ xe tại Câu lạc bộ Na Piarsaigh? Tôi tin rằng họ sẽ cung cấp bãi đậu xe, tôi có thể tìm thấy một kế hoạch quản lý giao thông trên trang web của Limerick Co Co Co,

 39. Có ai thực sự lắng nghe những gì Brady nói trên podcast? Nếu bạn đã làm và bạn nghĩ rằng những gì anh ấy nói là không có trật tự thì những gì Liam McHale đã nói về bóng vào Chủ nhật thì thái quá hơn !!
  Tôi đã lắng nghe cả hai mảnh một vài lần và họ không nói gì gây tranh cãi với tôi. Brady thực sự đã bác bỏ những tin đồn về Cillian, đã đi tại Fitzmaurice vì những lý do tương tự mà tất cả chúng ta đều tức giận ở đây với phân tích gần đây của anh ta về Mayo, và anh ta đã nói chuyện với Galway trích dẫn kỷ lục gần đây của họ chống lại chúng tôi nói rằng trò chơi trong Sat là 50/50 Gọi giữa hai đội.
  McHale đã đề cập đến những rắc rối trong những tin đồn về trại với giọng điệu khá khó chịu gần như là một cảm giác của Yerra và nếu O'Sheas hoặc Bomber Liston đã viết những thứ như thế này mọi người sẽ nhảy lên xuống ở đây về máy tuyên truyền Kerry và tại sao aren 'Người chơi cũ của chúng tôi có hiệu lực làm như vậy !!!
  Brady đã nói những điều ngu ngốc hoài nghi để thu hút sự chú ý của truyền thông nhưng mảnh ghép đó trên podcast độc lập không có gì giống như mảnh McHale, cho Off the Ball.

 40. Hoàn toàn đúng Ravellino, chắc chắn là một người khác, người đã bắt đầu toàn bộ. Tôi thấy Dublin U20 đã có chiến thắng 26 điểm trước Longford. Tất nhiên điều này không có gì để làm với tài trợ tho, tình nguyện viên Dublin chỉ làm việc chăm chỉ hơn.

 41. Vào năm 2014, chúng tôi đã cắt sang trái ở đâu đó khoảng Sixmilebridge và đi đường trở lại một con đường gần Thomond vẫn còn khoảng 10 phút đi bộ. Có thể đáng để đi qua East Clare vì tất cả giao thông đến từ cùng một hướng. Hoặc là hoặc bỏ qua lối ra rõ ràng cho sân vận động và nhân đôi trở lại.

 42. Đó là tốt, Revellino. Tôi biết có thể mất thời gian để tôi nhận được các bình luận có chứa các liên kết nhưng đó là cách mà nó và chắc chắn sẽ có một sự trễ thời gian liên quan ở đó, đặc biệt là trong tuần làm việc. Bối cảnh cũng rất quan trọng vì vậy cảm ơn vì đã cung cấp điều đó về vấn đề này bây giờ.

 43. Hoàn toàn hiểu WJ và cảm ơn chính bạn vì đã đưa ra liên kết.

  Trò đùa ở đây tại nơi làm việc ở Galway đã đi đến một cấp độ mới hoàn toàn trong tuần này. Nó rất vui và phi hành đoàn Galway đã trở nên tốt hơn nếu không tốt hơn những gì họ đang cho.

  Một chiến thắng thứ bảy sẽ cho chúng tôi ít nhất một tháng nữa của bóng đá.

  Tôi biết người quản lý và nhóm sẽ làm tốt nhất mức độ của họ và điều đó sẽ luôn đủ tốt cho tôi. Một chiến thắng mặc dù sẽ là loại giật gân.

 44. Chỉ là một lưu ý phụ cho mọi người nghĩ về, và nó có thể không ảnh hưởng gì đến giao thông, nhưng golf mở Ailen đã ở Lahinch vào cuối tuần này, vì vậy hãy ghi nhớ điều đó trước khi có bất kỳ phát triển nào lên kế hoạch.

 45. Revellino, tôi chỉ đọc bài viết đó trong Indo. Ở giai đoạn này, tất cả mọi thứ xuất phát từ GAA về vấn đề tài chính Dublin là bánh quế thuần túy. Mọi người đều biết ở giai đoạn này rằng Hat đã diễn ra, ngay cả những người nắm quyền lực trong GAA cũng biết. Câu hỏi thực sự ở giai đoạn này là tại sao các hội đồng quận khác đứng bên cạnh và để nó xảy ra? Donegal đã truy vấn trò chơi tại nhà của Neut Neutral vào năm ngoái và Tyrone đưa ra một yêu cầu về tài trợ của quận (bị từ chối) nhưng phần còn lại đang làm gì? Tại sao họ không đứng cùng nhau và đòi hỏi sự công bằng trên bảng? họ sợ điều gì? Cách duy nhất để khiến GAA lắng nghe là đánh vào túi, từ chối tham gia các cuộc thi quốc gia vào năm tới sẽ tập trung mạnh vào tâm trí.

 46. @Niallmc. Tôi cũng không đổ lỗi cho các bản lồng tiếng hoàn toàn cho việc phân bổ tài chính không công bằng này. Nó chỉ là những người đã đẩy các mảnh cờ xung quanh bảng đã cho phép tất cả những điều này xảy ra.

  Tôi biết mọi người bị bệnh khi nghe răng sau khi nghe về nó và thậm chí có thể gọi nó là Whinging nhưng vấn đề chính của tôi với vấn đề phân bổ tài chính là của họ dường như không phải là một nỗ lực trung thực để khắc phục vấn đề. John Horan tranh luận về việc tung đồng xu thay mặt Dublins cũng không khiến tôi mỉm cười.

  Để cai trị một truy vấn về phân bổ tiền vì ra khỏi trật tự, dường như không bị lỗi.

 47. Có Mayomad. Tất cả các quận khác nên đứng cùng nhau cho đến khi có sự bình đẳng cho tất cả. Tôi hoàn toàn đồng ý với bạn.

  Hãy tưởng tượng điều này tiếp tục và bất bình đẳng trong hãy nói một nơi làm việc.

  Nó sẽ không được dung thứ.

 48. Cảm ơn Mick vì điều đó. Tôi đã mất vé mùa sau nhiều năm hỗ trợ trung thành! Vì hoàn cảnh gia đình, tôi đã quên thay đổi chi tiết thẻ tín dụng của mình! Hôm nay không phải là một người cắm trại hạnh phúc.

 49. Revellino/All - Chủ đề Twitter này từ Gương Ailen Phóng viên GAA, Pat Nolan (nơi đây) Liên quan đến cuộc họp báo của John Horan, tại buổi ra mắt Super 8s ngày hôm qua rất thú vị và thật lòng mà nói, khá đáng lo ngại. Những tiếng chuông báo thức đang nghe to hơn bao giờ hết về tổng thống đặc biệt này.

 50. 'Chuông báo thức' đã được tắt trong một thời gian liên quan đến tất cả các đồng thau hàng đầu trong Công viên Croke, và phần lớn là phần lớn của Hội đồng quận Aquesent, Hội đồng cấp tỉnh với một sự nhận thức đáng kính của Hội đồng Quận Donegal, . Nếu chúng tôi 'Đại diện của chúng tôi là Hội đồng quận (Mayo trong trường hợp của chúng tôi) lăn qua mọi vấn đề. Chúng tôi sẽ được lăn qua trên mạng và mọi người khác cũng vậy. Thời gian để một vài nhà báo GAA tháo kính màu xanh và xanh hơn và hỏi một vài câu hỏi thức dậy!

 51. Tôi thực sự tin rằng có một cái gì đó thối rữa ở cốt lõi của GAA. IMO Nó không có sự trùng hợp ngẫu nhiên, một người đàn ông Dublin đã được bầu làm tổng thống khi bắt đầu có những tin đồn về tài trợ của Dublin năm ngoái. Horan được đưa vào đó trong một nỗ lực để quay cuộc trò chuyện nhưng tất cả những gì anh ta đã làm là thể hiện sự thiếu hiểu biết hoàn toàn và xúc phạm mọi tình nguyện viên làm việc chăm chỉ trong cả nước. Câu chuyện ở ngoài đó, Ewan Mackenna và OTB sẽ tiếp tục làm nổi bật sự bất bình đẳng trong tổ chức nhưng sẽ đưa các hội đồng quận để cuối cùng đứng lên và nói đủ là đủ, nó sẽ đưa Hội đồng thể thao Ireland ngừng thanh toán cho GAA như Họ đã làm với FAI cho đến khi thay đổi được thực hiện.

 52. Vâng, đó là giá trị đọc. Một tài khoản mở mắt về những gì có thể đi xuống đường ống.

  Các quận yếu hơn gần như được coi là một sự bất tiện cho các kế hoạch được nở ở trên cùng. Đẩy xuống đáy thùng. Chính các quận cần một bàn tay giúp đỡ. Nhiều hơn một cái tát tay mà họ đang nhận được.

  Các nhà báo được thể hiện rất ít hoặc không có sự tôn trọng .. Thật khó chịu khi những người đàn ông và phụ nữ kiếm được lớp vỏ của họ mang tin tức thể thao cho công chúng bị coi thường.

  Bây giờ, các nhà báo đã được lựa chọn cẩn thận để tham dự các cuộc xuất hiện công khai của Tổng thống lớn.

  Các quyền lực đang nắm giữ sức mạnh đó để củng cố những người hùng mạnh và đè bẹp các quận yếu hơn. Đó là hoàn toàn trái ngược với những gì quản trị tốt nên nhằm mục đích đạt được.

 53. John Horan làm tôi nhớ đến Trump, anh ấy không đưa ra một câu chuyện về bất cứ ai khác về ý kiến ??của anh ấy, nhưng anh ấy, anh ấy đã hoàn toàn xa cách với anh chàng nhỏ bé và thái độ của anh ấy đối với các nhà báo dám hỏi những câu hỏi khó là không chuyên nghiệp. Sự không thích rõ ràng của anh ấy với Pat Nolan trong cuộc họp báo đó thực sự nên vang lên tiếng chuông báo thức.

 54. Tất cả các quận nên đứng cùng nhau và tẩy chay chức vô địch năm tới cho đến khi sự bình đẳng được sắp xếp

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.